ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)

ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)

 • 215 ตอบ
 • 3863 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3176
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 08:20:45 pm »
ชุดเดรสเกาะอกสีขาวที่ผ่าด้านข้างยาวถึงเอว ตอนนี้ชายกระโปรงถูกผมตลบขึ้นมาเหนือเอว กางเกงในซีสติงที่เธอสวมอยู่ถูกผมถอดออกตามมาติดๆ หญิงสาวเอามือดันไปที่ผนังห้อง มือผมจับไปที่เอวแล้วค่อยๆดันควยเข้าไปในรูตูดเธอ ทำเอาเธอร้องลั่น

“พี่รุตไม่เอาตูด”

“ก็เมื่อกี้ข้าวเรียกพี่ว่าผัวแล้วไงละ”

“พี่ไม่ใช่ผัวหนู ผัวหนูรออยู่ที่ห้อง อูยยยยยย”

ข้าวส่งเสียงครางพร้อมเด้งก้นรับการเย็ดจากผม

“พอข้าวใช้ปากให้พี่ ข้าวก็บ่นว่าเมื่อยปาก พอพี่จะเอาหีข้าวบอกว่าไม่มีถุงยางกลัวท้อง พี่ก็ต้องเย็ดตูดข้าวสิ”

ผมบอกเธอพร้อมกระเด้าแรงขึ้น ผมชินแล้วกับเรื่องปากกับการกระทำที่ไม่ตรงกันของข้าว ยิ่งผมเอานิ้วไปล้วงรูหีของเธอข้าวครางออกมาทันที

“ดีคะผัวขา อูยยแบบนั้นละ 2 รูเลย ซี๊ดดดดด”

เสียงครางที่กระเส่าดังจากปากเธอไม่หยุด จนเราไปถึงจุดหมายไล่ๆกัน  ข้าวหายใจอย่างหอบๆก่อนจะจัดการถอดชุดที่ใส่ให้พ้นตัวตามด้วยบราปีกนกเธอโยนชุดที่ใส่ลงบนเก้าอี้แล้วเดินร่างเปลือยไปที่ห้องน้ำ  เธอหันมาย่นหน้าให้ผมก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำ แต่พอผมไม่ได้ยินเสียงเธอล็อคประตูห้องน้ำ ผมจัดการถอดเสื้อแล้วเดินตามเข้าไปในห้องทันที ภายในห้องน้ำเธอนั้นยืนอยู่ใต้ฝักบัวที่ปล่อยสายน้ำสู่ร่าง ผมเดินเข้าไปโอบกอดด้านหลัง ข้าวหันหน้ามาทันทีแล้วโน้มคอผมลงมาจูบ มือผมที่โอบรอบเอวเธอเลื่อนลงไปขยำเนื้อที่แน่นของสะโพกทั้งสองข้าง

“ก้นข้าวสวยละสิ พี่ถึงเอาบ่อยๆ”

เธอบอกกับผมหลังจากรสจูบที่ร้อนแรงผ่านไป

“จะให้เอาอีกก็ได้นะ”

“พอก่อนเถอะคะ ข้าวระบมไปหมดแล้ว”

ผมขยำก้นเธอแรงๆอีกครั้งแล้วเลื่อนหน้าลงที่ที่ทรวงอกอันอวบอิ่ม หัวนมสีน้ำตาลเข้มของเธอถูกผมดูดสลับไปมาทั้งสองข้าง

“อูยย ซี๊ดดด ดีคะพี่รุตแต่อย่ากัดนะ เดี๋ยวผัวข้าวรู้”

เธอครางออกมาพร้อมกดหัวผมให้ลงไปด้านล่าง ผมลงไปนั่งคุกเข่ามือทั้งสองยังโอบรอบก้นของเธอ แล้วฝังหน้าไปที่โคกหี หมอยของเธอนั้นเปียกชุ่ม ลิ้นผมกวาดเข้าไปในรูหีของเธอทันที

“ซี๊ดดดดด”

เสียงครางของเธอดังออกมา พร้อมแอ่นกายรองรับลิ้นของผมจนตัวของเธอนั้นส่ายไปมาพร้อมกับเสียงคราง ผมใช้ลิ้นพาเธอไปถึงจุดหมายอีกครั้ง หลังจากนั้นเราอาบน้ำล้างตัวกันอย่างจริงจังและช่วยกันเช็ดตัวก่อนจะพากันมาที่เตียง ข้าวดึงตัวผมให้ลงมานอนทับเธอแล้วกดหน้าให้แนบกับหน้าเธอ ข้าวงับหูผมเบาๆแล้วกระซิบ

“คืนนี้ข้าวอยู่กับพี่ได้ทั้งคืนและพี่เอาข้าวได้เต็มที่ข้าวปลอดพอดี ”

เธอพูดพร้อมกดหน้าผมลงไปที่ทรวงอกเธอ เราต่างปลุกอารมณ์ของอีกฝ่ายกันอย่างเต็มที่จนเธอพลิกตัวขึ้นมาอยู่บนตัวผมแทน ข้าวเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างใช้มือรูดควยผมเบาก่อนจะเอาปากครอบ แล้วผงกหัวไปมาอย่างช้าๆขณะที่เธอกำลังใช้ปากกับควยผม เสียงโทรศัพท์ของเธอดังขึ้น จากตอนแรกที่เธอไม่สนใจ แต่เสียงโทรศัพท์ดังไม่หยุดเธอจึงละปากจากควยผมอย่างเสียดายแล้วลุกขึ้นเดินไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋าที่วางไว้บนโต๊ะขึ้น พอเธอรับโทรศัพท์ทำให้รู้ว่าคนที่โทรเข้ามานั้นไม่ใช่ผัวเธอแต่เป็นเพื่อนเธอที่ชื่อเคท

ข้าวเดินมานั่งบนเตียงแล้วนอนหนุนอกผม เธอจับมือผมให้มาจับที่นมของเธอ แล้วเธอเอามือเธอไปรูดควยผมช้าๆ ส่วนปากนั้นคุยโทรศัพท์กับเพื่อนเธอ จนเธอวางสาย ข้าวบอกกับผมว่า

“ไอ้เคทมันสงสัยว่าข้าวไปไหนต่อ แต่ดีที่มันไม่โทรไปถามผัวข้าวไม่งั้นความแตกแน่ๆ”

เธอปิดโทรศัพท์แล้วโยนลงบนเตียงก่อนจะพลิกตัวมานอนทับผมอีกครั้ง

“เมื่อกี้เราถึงไหนแล้วนะพี่”

เธอถามผม ผมดันหัวเธอลงไปที่ควยอีกครั้ง

“โม๊คให้พี่ต่อเถอะ”

ข้าวสนองตอบผมทันที คืนนั้นผมจับเธอเย็ดจนเธอแทบจะสำลักความสุขบวกกับความเสียวที่ผมมอบให้เหมือนทุกครั้ง ก่อนที่เธอจะนอนหลับในอ้อมแขนด้วยความอ่อนเพลียเธอได้คุยกับผมว่า

“ดีเหมือนกันที่เคทมันโทรหาข้าว ถ้าแฟนข้าวโทรหามันมันจะได้ช่วยข้าวโกหกได้ ข้าวก็ช่วยมันโกหกกับผัวมันหลายครั้งแล้ว”

เพราะตอนที่เธอคุยกับเพื่อนมันมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอบอกว่าแอบมาเที่ยวกับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งแล้วข้าวก็หัวเราะออกมามันเหมือนมีความลับระหว่างทั้งสองสาวแต่ก่อนที่เธอจะหลับเธอพูดขึ้นมา

“ไอ้เคทมันก็อยากจะงาบพี่เหมือนกันนะ หรือว่าพี่กับมันงาบกันมาแล้ว”

 ผมไม่ตอบเธอ ปล่อยให้นอนหลับในอ้อมแขน ผมเจอข้าวในค่ำวันนี้ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ข้าวมาเป็น1 ในนางแบบในงานแสดงโชว์เครื่องเพชรที่จัดขึ้นที่โรงแรมนี้ ชุดที่เธอสวมก็เป็นชุดที่เธอใส่ในงาน เธอมาเจอผมหลังเลิกงาน พอคุยกันไม่กี่คำไฟราคะของผมกับเธอที่มันคุกรุ่นอยู่ได้ได้ลุกขึ้นมา เธอเลยชวนผมมาหาความสุขกันและผมไม่ปฏิเสธ ผมพาเธอมาที่โรงแรมอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมที่จัดงานนัก ส่วนเคทที่ข้าวพูดถึงคือเพื่อนสนิทของเธอที่เป็นพริตตี้เหมือนกัน เคทกับผมไม่เคยได้ร่วมงานกันและไม่รู้จักกันเป็นส่วนตัวมาก่อน จนมารู้จักกันในงานแฟร์ที่เกี่ยวกับพวกอุปกรณ์ทางด้านไอที เธอไปเป็นพริตตี้ในงานข้าวเป็นคนแนะนำให้ผมรู้จักกับเธอ เคทจัดอยู่ในประเภทสาวเซ็กซี่คนหนึ่ง เธอชอบแต่งตัวโป๊โชว์สัดส่วนอยู่เสมอ

แต่ผมก็ไม่เคยได้ร่วมงานกับเธอ ข่าวเคยเล่าให้ผมฟังว่าเคทนั้นมาบ่นกับข้าวว่าอยากให้ผมถ่ายรูปให้หรือไม่ก็รับงานโฆษณาที่บริษัทผมทำ แต่ผมฟังแล้วไม่ตอบอะไร เพราะที่ผ่านๆมามันเป็นเรื่องปกติที่บรรดานางแบบหรือพริตตี้อยากได้รูปถ่ายจากฝีมือผมมาเป็นโปร์ไฟล์ แต่ลึกๆผมพอเดาออกว่าเพราะอะไร เพราะดูจากหูตาและอาการของเคทในวันนั้นเสือซุ่มอย่างผมทำไมจะเดาไม่ออก เธอคงจะเป็นสาวนักสะสมแต้มอีกคน แต่ผมยังสงวนท่าทีทำเป็นเฉยๆก่อน อีกอย่างเคทนั้นก็เหมือนข้าวที่มีแฟนอยู่แล้วหรือจะเรียกว่าผัวก็ได้ และอีกอย่างช่วงนั้นผมรู้สึกเบื่อๆกับบรรดาสาวๆที่ผ่านมีดหมอ สู้แบบธรรมชาติแบบโฮปแบบจ็อบหรือเปิ้ลไม่ได้ เคทเองนั้นถึงหน้าตาจะน่ารักแบบหมวยๆแต่เธอผ่านการศัลยกรรมมาเกือบทั้งตัวทั้งใบหน้าที่ศัลยกรรมมาหลายครั้ง

ทำให้ผมปล่อยเธอไปก่อนสักระยะ  แต่คอยตามดูในเฟซกับในไอจีของเธอตลอด จนผมเริ่มอยากเอาเธอขึ้นมาจึงเริ่มทำตามแผนที่วางไว้และโอกาสที่จะได้พบกับเธอถ้าตั้งใจจริงๆนั้นมันไม่ยาก ตามงานอีเว้นท์ต่างๆที่เธอรับเป็นเอ็มซี พริตตี้ที่มีบริษัทผมรับทำโฆษณาให้กับบรรดาสินค้าที่ไปออกงานพวกนี้ ทำให้ผมมีโอกาสได้เจอกับเคทบ่อยขึ้น เราพูดคุยกันบ่อยขึ้น  แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเคทเหมือนกระต่ายป่าที่ปราดเปรียว ถึงเธอจะดูทอดสะพานให้ผมแต่เธอไม่เปิดโอกาสให้ผมง่ายๆเหมือนข้าวเพื่อนของเธอ เจอแบบนี้มันท้าทายผมอยู่พอสมควร ผมเคยเจอแบบนี้มาหลายรายมันยิ่งอยากให้ผมได้พิชิตตัวเธอมากขึ้น

ผมไม่รีบร้อน ค่อยๆปล่อยให้มันเป็นไปตามจังหวะและโอกาสที่มี อย่างผมเคยไปเจอเธอกับพวกเพื่อนๆที่สนามบินแต่ปลายทางเราต่างกันผมบินไปภูเก็ตส่วนพวกเธอไปบุรีรัมย์เพราะที่นั่นมีงานแข่งรถ

“พี่รุตไปเที่ยวกระบี่หรือคะ เคทก็ชอบไปที่นั่น”

“เปล่าครับ พี่มีบ้านต้องเรียกคอนโดสิ ที่กระบี่นะ บางทีก็นั่งทำงานจากที่นั่น”

ผมตอบเธอไปสั้นๆด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่ปกติก่อนจะไปขึ้นเครื่อง ผมจงใจทำให้เธอเห็นว่าผมรู้สึกกับเธอเหมือนคนรู้จักทั่วๆไป ใช่พิศวาสอยากฟันเธอเหมือนผู้ชายคนอื่นๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กหรือไอจีของเธอและดูเหมือนไปกระตุ้นให้เธอเป็นฝ่ายที่เปิดโอกาสให้ผม เพราะดูเธออยากจะเอาชนะ หลังจากนั้นอีก2-3 วันหลังจากที่เธอกลับมาจากบุรีรัมย์ ผมไปเจอเธอกับแฟนที่หน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ผมทักทายกับเธอกับแฟนเพียง2-3คำ แล้วเดินเข้าไปในร้านทันที วันนั้นผมมีนัดสำคัญกับพี่เปิ้ลและผัวของเธอ  หลังเรา 3 คนทานอาหารกันเรียบร้อย เรามุ่งหน้าไปที่รีสอร์ทย่านชานเมืองที่เราทั้งสาม 3 มาหาความสุขกันประจำ ผมปล่อยให้พี่เปิ้ลกับผัวเธอเข้าไปที่รีสอร์ทก่อนประมาณ 10 นาทีจึงตามเข้าไป พอเข้าไปในห้องพี่เปิ้ลนั้นแทบจะเปลือยกายอยู่บนเตียงแล้ว เหมือนกับผัวเธอที่เหลือแต่กางเกงในตัวเดียว

“ต่อกันเลยครับพี่ ผมขอนั่งดูก่อน”

ผมบอกไปยังทั้งคู่แล้วเดินไปนั่งที่โซฟา ผัวเธอเดินกลับไปหาเมียที่เตียง พี่เปิ้ลดึงตัวให้ลงมานอนทาบบนตัว เธอหันมามองที่ผมก่อนจะถูกผัวเอาปากประกบ ทั้งสองต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม จนผัวพี่เปิ้ลเลื่อนหน้าลงมาที่ทรวงอก ยกทรงที่เธอสวมนั้นถูกปลดออกทันที หัวนมสีคล้ำถูกผัวเธอดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า เสียงครางเริ่มดังออกจากปากของพี่เปิ้ล เธอใช้มือดันหัวผัวของเธอลงไปด้านล่าง กางเกงในของเธอถูกผัวเธอถอดออกเช่นเดียวกัน พี่เปิ้ลยกก้นรับการลงลิ้นของผัวเธอ ทั้งสองผัวเมียต่างปลุกอารมณ์อีกฝ่ายกันอย่างเต็มที่

จนทั้งคู่ต่างทำรักด้วยท่า 69 ผมดูหนังสดของสองผัวเมียตรงหน้า ถึงจะดูมาหลายครั้งแต่มันปลุกอารมณ์ผมให้ลุกโชนเหมือนทุกครั้ง พอผัวพี่เปิ้ลจับตัวเธอให้นอนคว่ำแล้วยกก้นเมียให้สูงขึ้น มือทั้งสองประคองอยู่ที่เอว แล้วดันควยตัวเองเข้าไปในรูก้นของเมีย พี่เปิ้ลครางออกมาสุดเสียง  แล้วหันหน้ามามองผมอีกครั้งพร้อมทำสีหน้าเชิญชวนมาที่ผม เห็นแบบนี้ทำให้ผมทนไม่ไหวจัดการถอดเสื้อผ้าที่สวมอยู่ทั้งหมด แล้วเดินไปที่เตียง ผมขึ้นไปนั่งตรงหน้าเธอเอาควยที่แข็งตัวเต็มที่ไปจ่อที่ปากเธอ พี่เปิ้ลเอาปากอมควยผมทันที ผ่านไปไม่นานนัก เธอผละจากควยผมแล้วร้องบอก

“เปิ้ลอยากโดนเอา 2 รู”

เมื่อเธอร้องขอแบบนี้ผมกับผัวเธอจึงจัดการให้ตามคำขอ ผมขยับตัวแล้วมานอนหงายบนเตียงส่วนผัวเธอถอนควยออกจากรูตูดเมีย พี่เปิ้ลขยับตัวมาคร่อมบนตัวผม เธอใช้มือจับควยผมไปจ่อที่รูหีเธอและหย่อนตัวลงมาทับ ส่วนผัวเธอจัดการเอาควยเย็ดรูตูดเธออีกครั้งเราทั้ง 3 คนประสานจังหวะกันเป็นอย่างดีด้วยความคุ้นเคย  บทเซ็กของเราทั้ง 3คน ร้อนแรงทุกครั้งเมื่อเจอกัน พี่เปิ้ลเคยบอกกับผมตอนมานอนด้วยกันที่บ้านผมว่าถ้าอยู่กัน 2คน บทรักของเธอกับผัวดูจะธรรมดาถ้ามีผมมาร่วมด้วยจะออกรสชาติทุกครั้ง เราจากลากันในตอนดึกของคืนนั้นด้วยความอิ่มเอม

ถึงผมจะอิ่มเอมกับสาวคนอื่นๆแต่กับเคทผมยังดำเนินแผนต่อไป และเธอเหมือนจะรู้ทันผมว่าผมต้องการอะไร การจับกระต่ายป่าตัวนี้ทำให้ต้องใช้เวลาพอสมควร แต่เมื่อความต้องการและตัณหามันเกินจะต้านทานผมกับเธอได้มาเจอกันอีกครั้งที่ร้านอาหารแถวทองหล่อ ผมพาพนักงานที่บริษัทไปเลี้ยงเพราะเราพึ่งทำโปรเจ๊คใหญ่ที่เป็นงานประชาสัมพันธ์ของทางราชการเสร็จเรียบร้อย ผมมาเจอกับเคทตอนจะกลับบ้าน

“พี่รุตมาเที่ยวหรือคะ”

เธอทักผมก่อน

“พาพนักงานมาเลี้ยงนะ”

“น่าอิจฉาจังเลย มีเจ้าของบริษัทใจดีแบบนี้ มิน่าใครๆก็อยากจะทำงานกับพี่รุต”

“พี่ก็ทำแบบนี้มานานแล้ว”

“นั่นละคะ พวกเพื่อนๆของเคทยังชมพี่อยู่ตลอด ทำงานกับพี่รุตแล้วสบายใจ”

ผมยิ้มรับก่อนจะถามเธอกลับ

“แล้วเรามากับใครนี่เห็นเดินมาคนเดียว”

“มากับพวกไอ้ข้าวนะคะ แต่เคทอยากกลับก่อนดื่มไปเยอะแล้ว กำลังจะเดินมาเรียกแท็กซี่ รู้ว่าวันนี้ดื่มเยอะเลยไม่กล้าขับรถมา”

เธอพูดมาพร้อมมองมาที่ผม ผมรู้ทันทีว่าเธอหมายถึงอะไร

“ให้พี่ไปส่งให้ไหม”

ผมตอบไปพร้อมส่งสายตาที่มีความหมายไปให้เคทนั้นดูจะไม่คิดไตร่ตรองอะไรเธอพยักหน้าทันทีพร้อมพูด

“ได้คะ”

พอเธอตอบแบบนี้โอกาสเปิดให้กับผมและเธอทันทีไม่เหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมาเวลาผมชวน เธอมักจะบ่ายเบี่ยงทำเป็นเล่นตัวตลอดแต่ครั้งนี้เธอตอบตกลงอย่างง่ายดาย ผมจึงเดินนำเธอไปที่รถ พอเข้าไปในรถ เคทบอกกับผม

“ไปหาอะไรกินกันก่อนไหมคะพี่”

“เรื่องกินนี่พี่ชอบอยู่แล้วโดยเฉพาะมื้อดึก”

ผมตอบแบบมีความหมาย เคทนั้นได้แต่ยิ้มๆผมจึงพูดต่อ

“งั้นไปกินที่บ้านพี่ไหมละ”

เธอยื่นหน้ามาหอมแก้มและงับหูผมเบาๆ

“แล้วแต่คนขับคะ”

เธอกระซิบบอกผม  กลิ่นแอลกอฮอล์จางๆจากตัวเธอมันกระตุ้นอารมณ์ผมอย่างมาก เคทไม่คุยอะไรกับผมมากนักจนไปผมขับรถพาเธอไปถึงบ้าน พอเข้าไปในบ้านเคทมองไปรอบๆ

“พี่รุตแต่งบ้านได้ดีมากๆ ทุกอย่างลงตัวไปหมด สมกับเป็นเจ้าของไอเดียดีๆของโฆษณาหลายตัว”

เคทพูดพร้อมกับเดินไปดูรอบจนถึงภาพขนาดใหญ่ที่ผมแขวนประดับห้องรับแขกเป็นภาพที่ผมถ่ายตรงจุดชมวิว 3 อ่าวตอนพระอาทิตย์กำลังตก เคทยืนมองอยู่นานแล้วหันมาบอกผมที่ยืนอยู่ดูรูปร่างเธออยู่ด้านหลัง เคทใส่เสื้อเกาะอกสีแดงกางเกงยีนส์ที่รัดรูปทำให้ความสะโพกที่อวบอิ่มของเธอได้อย่างชัดเจน

“สวยมากเลยคะพี่ ตรงจุด 3 อ่าวใช่ไหมคะนี่ เคทก็ชอบตรงนี้”

ผมพยักหน้าแทนคำตอบ ส่วนเธอหันไปดูอีกภาพหนึ่งที่ผมถ่ายจากระเบียงห้องคอนโดผมที่กระบี่

“ภาพนี้ละคะพี่รุต ถ่ายจากที่ไหน”

“กระบี่ครับ จากบนคอนโดที่พี่อยู่”

ผมตอบพร้อมขยับตัวเข้าไปใกล้เธอมากขึ้น จนเธอเอนหัวมาพึงบนตัวผม พอเป็นแบบนี้ผมเอามือข้างหนึ่งโอบไปที่เอวเธอ เคทไม่ขัดขืนแถมขยับตัวเข้ามาชิดตัวผมมากขึ้น ทำให้ผมอดใจไม่ไหวหอมไปที่เรือนผมของเธอ พอเห็นเธอไม่มีปฏิกิริยาอะไร จมูกผมเลื่อนไปที่แก้มไล่ลงไปที่คอ เคทนั้นปล่อยให้ผมใช้จมูกสูดหาความหอมของเธอได้อย่างเต็มที่โดยไม่ขัดขืน จนมือผมเอามืออีกข้างไปจับที่ไหล่และค่อยๆเลื่อนลงไปถึงลำคอและผิวที่เปล่าเปลือยเหนือทรวงอก แต่พอมือผมทำท่าจะล้วงผ่านเสื้อ เคทจับมือผมแน่นไม่ยอมให้ล้วงไปสัมผัสนมเธอ พร้อมหันหน้ามาที่ผมแล้วส่ายหน้า ผมจึงทำหน้าแบบสงสัย

“ยังคะพี่รุต”

“ทำไมละ”

“ถ้าพี่รุตอยากได้มากกว่านี้พี่รุตต้องถ่ายรูปให้เคทด้วยนะ”

มันเป็นข้อแลกเปลี่ยนที่ไม่เกินความคาดหมายที่ผมคิดไว้ รูปที่ผมถ่ายให้มันไปเพิ่มโปรไฟล์ให้เธอ ทั้งเป็นการโฆษณาตัวเธอและเป็นการเพิ่มมูลค่าให้ ค่าตัวเธอให้สูงขึ้นในการรับงาน ผมเข้าใจดีอาชีพนี้มีอายุการใช้งานที่ไม่ยืดยาวเท่าไหร่นัก คลื่นลูกใหม่มาแทนคลื่นลูกเก่าได้ตลอดเวลา แถมการดูแลตัวให้ดูดีนั้นมีมูลค่าที่สูง ต้องแลกหลายๆอย่างทั้งวินัยในการออกกำลังกาย การแต่งด้วยเสื้อผ้าที่ดูดี เครื่องประดับที่มีราคา ยิ่งถ้ามีรูปถ่ายสวยๆจากตากล้องมืออาชีพเอามาโพลต์ในเฟซบุ๊กกับในอินสตราแกรม มันเหมือนกับเป็นการโฆษณาไปในตัว

ผมก้มลงเอาปากไปประกบปากเธอแล้วดันลิ้นเข้าไปในปากเธอแทนคำตอบตกลง เคทนั้นจูบตอบผมอย่างร้อนแรง ลิ้นเราเกี่ยวกันไปมากลิ่นจากแอลกอฮอล์ในปากเธอปลุกอารมณ์ผมอย่างดี ส่วนมือที่จับมือผมนั้นดูจะผ่อนลง ทำให้มือผมล้วงผ่านเข้าไปได้อย่างง่ายดาย หน้าอกขนาดใหญ่สมตัวที่ผ่านการศัลยกรรม และตอนนี้ถูกห่อหุ้มด้วยบราปีกนก กำลังถูกมือผมขยำ เคทรับการจูบของผมพร้อมกับแอ่นตัวรับการเคล้นคลึงนม จนผมเอามือที่โอบรอบเอวเลื่อนขึ้นมาพร้อมรูดเสื้อเกาะอกของเธอลงไปกองที่เอว แล้วจับตัวเธอพลิกให้หันหน้ามาหาผม เคทใช้มือทั้งสองโอบรอบคอผมพร้อมน้าลงมาหาเธอ เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มกันพัก ก่อนที่เธอจะบอกผม

“เคทอยากเห็นห้องนอนพี่คะ”

พอเธอบอกแบบนี้ผมไม่ปฏิเสธ เดินโอบเอวเธอขึ้นไปบนห้องนอนโดยที่เคทไม่ในใจว่าเสื้อที่สวมอยู่นั้นกองอยู่ตรงเอว พอเข้าไปห้องนอนหลังจากเปิดไฟเปิดแอร์เรียบร้อย ผมประคองร่างเธอลงไปบนเตียง ก่อนจะจัดการดึงเสื้อเธอออกให้พ้นตัว ตามด้วยกางเกงยีนส์ ที่เจ้าตัวช่วยผมถอดให้พ้นตัว ตอนนนี้ร่างที่ขาวโพลนของเธอเหลือแต่บราปีกนกและกางเกงในตัวจิ๋ว  ผิวของเคทนั้นผ่านการดูแลมาอย่างดี ไม่มีฝ้าตรงไหนหรือจุดด่างดำตรงไหน สายตาผมเหลือบไปที่เป้ากางเกงตัวจิ๋วของที่ที่มองออกมาว่ามีรอบชื้นให้เห็น แต่ผมไม่รีบร้อนพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ เคทที่สายตานั้นฉ่ำไปหมดไม่ขัดขืน ผมจัดการถอดเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกจนหมด ก่อนจะลงไปนั่งข้างตัวเธอบนเตียง แผ่นหลังที่ขาวโพลนถูกผมระดมจูบไปทั่วทำเอามือเธอนั้นจิกหมอนแน่น มือผมขยำไปบนสะโพกที่เนื้อแน่นแรงๆ จนหน้าผมเลื่อนลงไปด้านล่าง กางเกงในตัวจิ๋วถูกผมถอดออกทันที  เคทแอ่นก้นขึ้นเล็กน้อยผมรูดกางเกงในเธอลงไปให้พ้นข้อเท้าแล้วโยนลงบนพื้น ก้นที่เนื้อแน่นถูกผมจูบแล้วกัดไปเบาๆ ก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปทีที่เรียวขาคู่งาม ผมไล่จูบทั้งสองข้าง จนเลื่อนขึ้นมาถึงก้นเธอ ผมก้มจูบไปแรงๆ

แล้วพลิกตัวเธอให้นอนหงาย สายตาผมมองไปที่หีของเธอ หีของเคทนั้นได้ขนาดพอดีกับตัว ส่วนหมอยนั้นผมดูออกว่าได้รับการตกแต่งมาเป็นที่เรียบร้อย แต่คิดว่าถ้าเธอไม่เล็มหมอยเธอคงดกพอสมควร แต่ผมยังไม่ลงลิ้นที่หีเธอ ผมก้มหน้าลงไปหาใบหน้าโดยที่เธอใช้มือโอบแล้วโน้นคอผมลงมา ปากของเราประกบกันอีกครั้ง ผมแลกจูบกับเธออย่างร้อนแรง จนเลื่อนหน้าลงมาตรงทรวงอกที่อวบอิ่มจากการศัลยกรรม บราปีกนกที่ปกปิดร่างการกายเธอชิ้นสุดท้ายถูกผมถอดออก หัวนมสีน้ำตาลเข้าปรากฏให้ผมเห็นและดูท้าทายผมอย่างยิ่ง ผมไม่รอช้าก้มหน้าลงไปที่เต้านมอันอวบอิ่มของเธอ เหมือนกับเคทที่โน้มคอผมให้ฝังหน้าลงมาทรวงอกของเธอ

นมที่ยังเต่งตึงอยู่ ถูกผมทั้งใช้มือฟอนเฟ้นและดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า เธอนั้นแอ่นกายพร้อมเสียงครางที่แผ่วเบาดังเป็นระยะพร้อมกับมือทั้งสองที่โอบรัดรอบตัวผม จนผมเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง หน้าท้องที่แบนราบเรียบของเธอถูกริมฝีปากและลิ้นของผมระดมจูบลงไปจนถึงสะดือ ไล่ผ่านลงไปถึงโคกหีของเธอที่ตอนนี้ชื้นแฉะไปหมดแล้ว ริมฝีปากผมจูบไปแรงๆที่หีของเธอ ก่อนจะตวัดลิ้นเข้าไปในรูหีที่ชุ่มชื้น ทำเอาเธอนั้นผวาแอ่นตัวรับ 

“ซี๊ดดดด โอ้ววววว”

 ผมใช้ลิ้นกับหีเธอจนเธอนั้นร้องบอกมา

“พี่รุตเคททนไม่ไหวแล้วทำเถอะ”

ผมเงยหน้าขึ้นแล้วขยับตัวขึ้นไปด้านแล้วก้มกัดนมเธอเบาๆก่อนจะขึ้นไปถึงหน้าเธอ เคทดึงหน้าผมมาแนบกับหน้าเธอ

“ตามสะดวกนะคะพี่เคทฝังยาคุมแล้ว”

ผมจูบเธออีกครั้งแล้วขยับตัวให้ควยไปจ่อที่รูหีเธอโดยเจ้าตัวนั้นช่วยใช้มือจับควยผมไปจ่อที่รูหีของเธอด้วย ผมดันควยเข้าไปด้านในรูหีเธอ ที่ยังดูดีอยู่ แต่ก็รู้ว่าเธอนั้นก็ผ่านมาพอสมควร เคนแอ่นกายรับการเย็ดของผมที่ดันควยเข้าไปจนมิดด้าม  ผมค่อยๆกระเด้าอย่างช้าๆ ส่วนเธอนั้นเด้งรับเป็นบางครั้งพร้อมเสียงครางที่แผ่วเบาออกมาเป็นระยะ

“ชอบแบบนี้ไหมเคท”

“อูยยย ชอบคะพี่ แรงๆกว่านี้ก็ได้ เคทรับไหว”

เธอครางบอกกับผม ทำให้ผมเร่งจังหวะในการเย็ดเธอขึ้น เช่นเดียวกับเธอที่เด้งรับตลอด จังหวะรักของผมกับแม่กระต่ายป่านั้นเป็นไปด้วยดี ประสบกามที่เธอมีนั้นทำให้เธอตอบสนองผมได้เต็มที่ เสียงร้องครางของเธอแม้จะไม่ดังมากแต่ปลุกเร้าอารมณ์ของผมได้พอสมควร ผ่านไปนานพอสมควร เคทร้องออกมา

“พี่รุตอูยยยย ทำไมอึดขนาดนี้ อูยยยย  ”

เธอร้องพร้อมเด้งรับการเย็ดของผมไม่หยุด

“ไม่ดีหรือไง”

“ดีคะดี เคทชอบแบบนี้ซี๊ดดดดด แรงๆแบบนั้นละคะพี่”

ยิ่งเธอเด้งรับแรงขึ้นผมยิ่งเย็ดเธอแรงๆตามจังหวะที่เคทเด้งทำให้เสียงเนื้อของผมกับเธอดังไม่หยุด จนผมปล่อยน้ำกามเข้าในรูหีเธอพร้อมกับการตอดรัดของเธอ ผมก้มลงไปจูบกับเธออีกครั้งก่อนจะพลิกตัวลงไปนอนบนเตียงแล้วดึงเธอเข้ามากอด เคทหอมแก้มผมอีกครั้งก่อนจะพูด

“พี่รุตนี่แซ่บจัง เกินคาด ไม่เสียดายเลย อาหารมื้อดึกจากพี่ทำเอาอิ่ม”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 04, 2022, 11:43:49 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Banned!

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 08:38:28 pm »
ได้สาวตลอดนายรุต

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1494
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 08:45:16 pm »
อิ่มจนจุก จนหมดแรงขาอ่อนเลยค่ะ

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 08:48:31 pm »
เคทมาชมวิว ก็โดนพี่รุตจัดให้อิ่มไปเลย  ::WooWoo:: ::WooWoo::

*

ออฟไลน์ Meen8888

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 08:52:29 pm »
พาสาวมาชมวิว  แต่ได้สาวด้วย

*

ออฟไลน์ Amarin Wandee

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:10:49 pm »
ได้อีกคนๆ

*

ออฟไลน์ joek cup

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:24:37 pm »
กินกระต่ายป่าอิ่มเลย...มื้อดึก

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Junior Member
 • ***
 • 578
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:25:43 pm »
สาวๆคนไหนอยากงาบรุตเรา ไม่นานก็สมหวังแล้ว เสือรุตไม่ปล่อยไปง่ายๆหรอก

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2788
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:28:45 pm »
ขอบคุณมากครับ คุณรุตโชคดีตลอดเลย ไปถ่ายรูปใคร เป็นได้ทุกราย เยี่ยมมากครับ

*

ออฟไลน์ darkside

 • Senior Member
 • ****
 • 681
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:39:05 pm »
กระต่ายแซ่บแอบผัวมาอ่อย  555

ช่วงโควิดนี่ คงเป็น คลัสเตอร์ย่อยๆเลยนะเนี่ย *

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1173
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:41:13 pm »
เอาสาวๆมาจัดอีกแล้วครับ

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:41:33 pm »
ฟันพริตตี้อีกคนแล้ว

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1514
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:44:18 pm »
ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าอิ่มนะ เจอกันครั้งแรกทีเดียวไม่น่าจะพอ

*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 766
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:47:32 pm »
กินอาหารมื้อดึกบ่อยๆมันจะทำให้ท้องได้

*

ออฟไลน์ Boomm

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 18 (กระต่ายป่า)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 26, 2022, 09:49:34 pm »
อยากเห็นภาพปลากรอบจังครับ
แต่ชอบที่เคทฝังยาคุม ยสตน ได้ไม่อั้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ