แฟนผมชื่อโบว์ 18

แฟนผมชื่อโบว์ 18

 • 596 ตอบ
 • 12225 อ่าน
*

ออนไลน์ Starrecial

 • Full Member
 • **
 • 141
 • 1310
  • ดูรายละเอียด
แฟนผมชื่อโบว์ 18
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:13:14 pm »

ep18
      หญิงสาวเริ่มตื่นเต้นอีกครั้งยอมให้มันจูงมือเดินนำหน้าท่ามกลางความมืดมิดยามค่ำคืนมีเพียงแสงจันทร์นำทาง เธอเดินตามไอ้อ๊อฟต้อยๆราวกับเด็กสาวเดินตามผู้ใหญ่ชีกอ ทั้งๆที่ซอกเหลือบและเป้ากางเกงขาสั้นตัวนั้นยังเหนียวเหนอะหนะเปียกชุ่มไปด้วยคราบสวาทที่ไหลเยิ้มออกมาจนฉ่ำซอกขาและเป้ากางเกงของตนเอง...

      ....ทำให้หวลนึกถึงอดีตวัยกระเตาะตอนยังเป็นนักเรียนมอต้น ครั้งที่ยังอาศัยอยู่กับแม่กิ่งผู้ช่วยพยาบาลสาวสวยในสถานีอนามัยเวรดึกประจำหมู่บ้าน แม่กิ่งของเธอนั้นเสน่ห์แรงจับใจเธอยังจำได้ ยามค่ำคืนที่พ่อโชคกำลังนั่งกินเหล้ากับเพื่อนๆ ปล่อยให้แม่กิ่งกับเธอเข้านอนแต่หัวค่ำเพราะแม่กิ่งไม่สบายจนต้องกินยาเข้าไปหลายขนาน แต่โชคดีที่ลุงนวยเพื่อนบ้านคนสนิทของพ่อก็แอบเข้ามาเยี่ยมไข้ใช้กำลังนวดคลึงแม่กิ่งจนแม่กิ่งร้องไห้ แถมคืนต่อมายังเข้ามาเยี่ยมแม่กิ่งอยู่บ่อยครั้งทั้งที่แม้กิ่งก็หายไข้แล้ว ทั้งแม่กิ่งและลุงนวยบางทีนวดกันจนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยไม่รู้จักระวังคงเพราะคิดว่าเธอหลับไหล แต่เปล่าเลย สาวน้อยกำลังซาบซ่านกับสิ่งที่เธอเห็นลุงนวยประเคนนวดให้แม่กิ่งถึงกับครางกระเส่าไม่เหมือนคนเจ็บปวกซักเท่าไหร่ บางครั้งเวลาแม่กิ่งไปทำบุญที่วัด ลุงนวยชอบชักชวนให้ทบทวนบทเรียนเดินจูงมือเธอเข้าไปสอนท่องอาขยานแมวเหมียวแยกเขี้ยวยิงฟัน ในป่ากล้วยหลังบ้านแสนนุ่ม ทั้งที่เธอสอบเข้าอยู่มอ 1 ได้แล้ว กระทั่งบทอาขยานแมวเหมียวยังแว่ววนเวียนอยู่ในความทรงจำ

      " แมวเอ๋ย แมวเหมียว รูปร่าง ประเปรียว เป็นหนักหนา
ร้องเรียก เหมียวเหมียว ประเดี๋ยวก็มา เคล้าแข้ง เคล้าขา น่าเอ็นดู
รู้จัก เอารัก เข้าต่อตั้ง ค่ำค่ำ ซ้ำนั่ง ระวังหนู
ควรนับว่ามัน กตัญญู พอดู อย่างไว้ ใส่ใจเอย "

      แต่แล้วก็ต้องตื่นจากพะวังแห่งความทรงจำกลับสู่ความจริงปัจจุบันเมื่อไอ้อ๊อฟมันดึงแขนให้เลี้ยวลดเปลี่ยนเส้นทางตามทางเดินแคบๆ ลัดเลาะชายหาดอุ่นๆเกรียมแดดมาทั้งวันแสนสบายเท้า

      " พี่..อ๊อฟ..มัน..แฉะ..จะเดินไปทั้งยังงี้เหรอ..ใครเห็นเข้าโบว์อายเขาแย่.." มันดึงร่างเธอเข้าไปจูบปากแลกลิ้นกระตุ้นกามตัณหาที่มีฤทธิ์ยานรกคอยเสริมแรง ทำให้ความเคอะเขินของหญิงสาวหายไปกว่าเดิมมากนัก แต่ยังมีกะใจเอ่ยปากบอกมันถึงความฉ่ำเยิ้มในซอกเหลือบ

      " โฮ๊ยย..ใครจะมาสนใจ..ยิ่งมืดๆยังงี้..พี่ว่าได้อารมณ์ดีออก..โบว์อยากจะลองทำอะไรที่มันสุดๆปะละ.." ไอ้อ๊อฟพูดกระตุ้นท้าทายให้หญิงสาวกล้าทำตาม เธอก็ปฎิเสธไม่ได้กับสิ่งที่มันให้ทำชวนให้หัวใจดวงน้อยๆเต้นตูมตามด้วยความตื่นเต้น

      ไอ้อ๊อฟพาหญิงสาวเดินลัดเลาะมาจนกระทั่งเจอกับเด็กเสริฟที่ชื่อปอนมันกำลังนั่งรออยู่ที่มุมทางเข้าบาร์เหล้า หญิงสาวมองเข้าไปภายในร้านท่าทางซอมซ่อแต่ว่าบรรยากาศพอใช้ได้ ลักษณะร้านน่าจะเคยเป็นเหมือนโรงเลี้ยงม้ามาก่อน โถงบาร์เหล้ากว้างราวๆ 4×8 เมตรมีแสงจากหลอดไฟประดับแค่เพียงริบหรี่มองทางเห็น มีส่วนของบาร์เสริฟเครื่องดื่ม ส่วนโต๊ะนั่งดื่มมีจำกัดแค่สี่ชุด กลางร้านยังมีลานโล่งๆกับเตียงไม้ขนาดใหญ่ราวกับเตรียมไว้ทำกิจกรรมโชว์อะไรซักอย่าง

      " ผมขออนุญาตเดินจูงมือพี่ทั้งสองเข้าร้าน..ตามกฎของที่นี่นะฮะ.." ไอ้อ๊อฟในชุดกางเกงยีนส์ลุคคาบอยกับเสื้อกล้ามสีขาวมีโบว์ผูกห้อยไว้ที่คอราวกับว่ามันเตรียมตัวเป็นของขวัญให้กับคนที่ต้องตาถูกใจ หญิงสาวสะเทิ้นอายกับหุ่นสูงโย่งพอๆกับไอ้อ๊อฟแต่ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อแบบพวกคู่ขาชาวรักร่วมเพศเขาชอบเล่นกัน เธอวางใจปล่อยให้มันกุมมือเดินเข้าร้านรู้สึกร้อนผ่าวที่ฝ่ามือ ร่างกายของไอ้ปอนมันร้อนรุ่มราวกับคนเพิ่งออกกำลังกายมายังงั้นแหละ แต่ทำไมมันสร้างความรู้สึกสัมผัสวาบหวิวให้หญิงสาวได้ขนาดนั้น เธอถึงกับเผลอขมิบร่องรักอย่างไม่ตั้งใจ

      " สวัสดีครับเจ๊คิ๊ม..ผมพาลูกค้ามาเพิ่ม..เจ๊บริการให้เต็มที่เลยนะ.." ไอ้ปอนเดินเข้าไปทักทายพูดคุยอยู่กับสาวสองกระเทยรูปร่างสูงชลูดแต่งหน้าเข้มริมฝีปากแดงแป๊ดบนศรีษะสวมวิคผมสีทองฟูฟ่อง บนใบหน้าสวมแว่นตาราวกับคุณหญิงไฮโซ แต่งตัวด้วยชุดกระโปรงราตรีราวกับงานแฟนซี ถึงใบหน้าเธอรูปไข่สวยเข้ารูป หญิงสาวกลับคุ้นหน้าหล่อนเหลือเกิน แต่พอเงยหน้าสบตากันหญิงสาวพยายามนึกเท่าไหร่ก็นึกไม่ออกว่าเคยเจอกันที่ไหนมาก่อน ต่างจากท่าทางของเจ๊คิ๊มที่เหมือนเฝ้ารอการมาของเธอเพียงแต่พยายามเก็บงำความรู้สึก จนเจ๊คิ๊มพาเดินเข้าไปด้านหลังร้านที่แบ่งเป็นห้องๆ ขนาดไม่ได้ใหญ่โตนัก ภายในมีเศษฟางหญ้าและรางให้อาหารสัตว์ราวกับว่าสถานที่นี้เคยคอกม้ามาก่อน

      " ตามสบายเลยนะ..เดี๋ยวให้เจ้าปอนมันมาช่วยบริการ.." พอเจ๊คิ๊มเห็นสองหนุ่มสาวมองไปรอบๆห้องแบบส่วนตัว ก็ยิ้มพร้อมกับอธิบายตีมของร้าน แต่พอได้โอกาสหล่อนกลับลอบแอบมองสำรวจหน้าตาและเรือนร่างของสาวสวยไม่วางตา

      " เจ๊แต่งร้านให้มันเรียลๆแบบคอกม้า..ลูกค้าส่วนมากก็ชอบ..ดูด้านนี้ซิ..เจ๊เปิดฝาออก..ทำให้เห็นวิวทะเล.."

      หญิงสาวมองออกไปตามมือเจ็คิ๊มก็จริงตามที่บอก ฝาผนังด้านหนึ่งของห้องถูกรื้อถอดออกจนกระทั่งมองวิวน้ำทะเลกับแสงจันทร์ส่องกระทบคลื่นระยิบระยับเพลินตาไม่น้อยก็ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อย เจ๊คิ๊มพอขอตัวออกไปไอ้ปอนรีบนำเครื่องดื่มออกมาเสริฟก่อนจะหายกลับไปที่บาร์ มันผสมเครื่องดื่มแล้วเสริฟให้หญิงสาว

      " บรรยากาสดีแบบที่ผมบอกไช่ไม๊ละพี่อ๊อฟ..ผมขอตัวไปดูแลโต๊ะอื่นก่อนนะฮับ.." มันผละออกไปเพราะรู้ว่าไอ้อ๊อฟคงต้องการเวลาเป็นส่วนตัวสองต่อสองกับหญิงสาว

      " พี่ๆ..ถ้าอยากดูอะไรเด็ดๆ..พี่เดินไปจนสุดทางเลยนะ..ตรงศาลาขวามืออ่ะ.." ก่อนไปมันยังดึงไอ้อ๊อฟออกไปกระซิบกระซาบ

      " เขาบอกอะไรเหรอพี่อ๊อฟ..ทำลับๆล่อๆ..ไม่น่าไว้ใจ.."
      " อ๋อ..ไม่มีอะไรหรอก..แค่มันบอกว่า..ห้องในสุดมีฝรั่งรวมกลุ่มจู๋จี๋กันอยู่..เราไม่ต้องไปยุ่งกับเขาแค่นั้นเอง.."
      " อ๋อ..ที่พี่อ๊อฟไปแอบดู..ตอนหัวค่ำละซิ.."
      " แหะๆ..ก็นิดๆหน่อยๆ..พี่ไม่ได้หมกหมุ่นขนาดนั้น.."
      " ขนาดนั้นนี่มันขนาดไหน..ถึงกับมา..หื่นกับโบว์...อยากรู้นัก..ว่าดูอะไร.."
      " เฮ้ยย..ไม่เอา..มันไม่ดีหรอก..โบว์รู้ไม๊..ที่มันพูดถึงน่ะ..คืออะไร.."
      " ไม่รู้..พี่อ๊อฟดูได้..โบว์ก็ต้องได้ดูด้วย.."

      ด้วยอารมณ์อยากเอาชนะของหญิงสาว เธอนึกสนุกจะกลั่นแกล้งให้มันจนแต้ม แบบจับได้คาหนังคาเขาว่าไปแอบดูเขาโจ๊ะกันจริงๆ จึงดื้อรั้นดึงดันให้มันพาเข้าไปดู จนไอ้อ๊อฟหมดปัญญาจะห้ามปรามจนนึกสนุกไปด้วย อยากดูนักใช่ไหม..จะพาไปดูจนเงี่ยนขอให้เย็ดอีกละไม่ว่า มันจึงพาหญิงสาวเดินเข้าไปสุดทาง เลี้ยวออกจากชายคาบาร์เหล้ากลับมีซุ๊มศาลาแบบง่ายๆปลูกยกพื้นอยู่อีกหลัง ด้านบนประดับไฟหิ่งห้อยแสงริบหรี่ยาวเป็นสายแสงสลัวนวลตา

      " อุ๊ย..พี่อ๊อฟ.." หญิงสาวใจหายวาบรู้สึกร้อนผ่าวที่ใบหน้า ทันทีที่ก้าวเข้ามายืนในมุมห้อง เพ่งมองเข้าไปตื่นตลึงกับภาพที่เห็นตรงหน้า

      " พี่อ๊อฟ..ดูกันจะๆแบบนี้เลยเหรอ.." ไอ้อ๊อฟจูงมือหญิงสาวเข้าไปยืนมองที่ข้างเพิงนั้น เธอรู้สึกว่าฝ่ามือที่บีบกำอยู่กับฝ่ามือไอ้อ๊อฟนั้นมีเหงื่อซึมออกมาจนชุ่ม

      ที่เพิงไม้นั่นดูเหมือนเป็นวงเหล้าที่กำลังนั่งดื่มกินกันอยู่บนพื้นไม้ ข้างๆกองขวดเครื่องดื่มและอาหาร มีชายหญิงต่างชาติคู่หนึ่งกำลังกอดจูบกันอยู่อย่างออกรสชาด

      ไม่ซิ..หญิงสาวที่ดูฝรั่งในตอนแรกพอพิจารณาดีๆพอมองออกแล้วว่าเธอน่าจะเป็นสาวไทยมากกว่าเพียงแค่ไปทำสีผมสีทอง ทั้งร่างเหลือเพียงเสื้อซีทรูสีดำลายลูกไม้ผ้ายืดๆเพียงตัวเดียวติดเรือนร่างอยู่ ดูก็รู้ว่าหล่อนไม่ได้สวมบราเซียกับสองเต้าอร่างฉ่างที่โดนชายหนุ่มผิวสีต่างชาติผิวหมึกรูปร่างสูงใหญ่ กำลังโลมเล้าโอบกอดตะโบมฝ่ามือเคล้าคลึงเต้าคู่อวบ ไอ้หนุ่มผิวดำมืดมีเพียงกางเกงในแบบบ็อกเซอร์ลายสก็อตสีแดงสวมติดร่าง

      โบว์เผลอมองไปที่เป้ากางเกงของชายคนนั้นอย่างไม่ตั้งใจ ก็ต้องร้อนผ่าวไปทั่วใบหน้าอีกครั้งเมื่อเห็นลำอันเขื่องของชายผิวสีแม้จะมีผ้ากางเกงปิดทับอยู่ แต่ไอ้ที่โผล่พ้นขอบขากางเกงออกมานั่นมันอะไรจะขนาดนั่น เธอถึงเผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น ก็ลำดำเมี่ยมความยาวคงเป็นไม้บรรทัดมันช่างน่าเกรงขามครั่นครามยิ่งนักถึงกับขมิบร่องสวาทของตัวเองเสียวจับใจพอคิดว่าถ้าลำขนาดนั้นสอดใส่เข้ามาในร่องคับแคบคงร้องบ้านแตก

      ถัดจากวงเหล้าไปอีกนิดเธอเพิ่งสังเกตุเห็นฝรั่งผู้ชายผมสีทองผิวขาววัยกลางคนอีกคน ดูแล้วน่าจะเป็นคู่ขาหรือสามีของสาวไทยคนนั้นมากกว่า กำลังจุดไฟแช็คลนถ้วยกระดาษฟอยส์สูดไอควันเข้าปอด ไม่ต้องบอกเธอก็รู้ดีว่าเขากำลังเสพยาบ้า ปล่อยให้เมียกับฝรั่งนิโกรกำลังเปิดเกมส์สวาทกอดฟัดกันนัวเนียราวกับว่าบนพื้นเพิงนั่นอยู่กันแค่สองคน นี่มันอะไรกัน..สาวน้อยที่อ่อนต่อโลกอย่างโบว์แสนจะงุนงงยิ่งนัก

      " พี่อ๊อฟ..ทำไม.."
      " อ๋อ..นี่แหละที่เขาเรียกว่าเซ็กซ์หมู่สวิงกิ้งไงล่ะ..ผัวฝรั่งนั่นคงเสร็จแล้ว..ดูซินั่งแก้ผ้าดูดยาบ้า..ควยเหี่ยว.." ยังไม่ทันที่หญิงสาวจะเอ่ยถามสิ้นประโยค ไอ้อ๊อฟกลับรีบชิงตอบราวกับรู้ว่าหญิงสาวจะถามอะไร

      " บ้า.." พอมันพูดคำไทยแท้แต่ละครั้ง หากไม่ใช่ตอนเข้าได้เข้าเข็มโดนมันโขยกลำใส่ร่องอยู่ละก็ เธอก็ยังเขินอายกระดากหูที่จะรับฟัง ถึงกับหยิกเอวมันเบาๆ จากนั้นจึงหันไปสนใจคู่สวาทต่างชาติพันธุ์อีกครั้ง

      ทั้งคู่เปิดเกมส์แสดงลีลาไม่เขินอายเหมือนกับว่ากำลังอยู่แค่สองคน ครู่เดียวก็อยู่ในท่ากลับหัวกลับหางโดยมีร่างอวบอั๋นขาวโพลนของสาวไทยใจถึงคล่อมทับนิโกรร่างผิวดำมืดผลัดเปลี่ยนสลับกันใช้ปากกันนัวเนีย

      หญิงสาวท่าทางเจนกามเอื้อมมือลงไปคว้าท่อนลำดำเมื่อมราวกับปลิงทะเลตัวเขื่องกระตุกรูดออกมาจากกางเกงที่นิโกรคนนั้นสวมอย่างคุ้นเคย โบว์ถึงกับใบหน้าร้อนผ่าวคอแห้งผากเมื่อเห็นท่อนลำนั้นเต็มสองตา มันทั้งยาวทั้งใหญ่สีดำสนิทรอบๆลำประดับด้วยเส้นเลือดปูดโปนแลดูน่ากลัวมากกว่าจะน่าภิรมณ์

      " อื๊ยย..พี่อ๊อฟ..ทำไมของฝั่งนิโกรนั่นมันถึง...ใหญ่ขนาดนั้น.." หญิงสาวอุทานออกมาอย่างเผลอตัวเมื่อเห็นลำควยอวบอ้วนยาวใหญ่เท่าที่เคยเห็น ไม่ต้องเทียบกับแฟนหนุ่มถึงจะเทียบกับชู้รักอย่างไอ้อ๊อฟก็ดูจะเล็กลงไปถนัดใจ

      " ของพี่สู้ได้ป่าว.." ไอ้อ๊อฟมันกระซิบถามที่ใบหูสาวสวย

      " บ้า..ยังจะเอาไปเทียบกันอีก..ของฝรั่งนั่นยังกะขวดโค๊ก.." หญิงสาวเผลอตอบสายตาเหม่อมองลำควยนิโกรไม่วางตา " อย่าบอกนะ..ว่าฝรั่งผู้ชายคนนั้นให้..เอ่อ..แฟนเค๊า..มีอะไรกับนิโกร..อื๋อออยย.." เธอแอบกระซิบถามไอ้อ๊อฟบีบกำฝ่ามือมันแน่น

      " ก็ใช่นะซิ..เขาเรียกว่าสวิงกิ้งไงละ..แบบ..ผู้ชาย..ชอบให้เมียมีอะไรกับคนอื่น.."

      " แล้ว..เอ่อ..คนที่เป็นสามี..เค๊ายอมได้ไง..พี่อ๊อฟชอบแบบนี้เหรอ.."

      " อะ..อะไรนะ..ชอบให้เมียมีอะไรกับคนอื่นนะเหรอ..เผอิญ..พี่ยังไม่มีเมียนะซิ..โอ๊ยย..ซี๊ดด.." ไอ้อ๊อฟพูดยังไม่ทันจบประโยคดีก็โดนสาวสวยยกมือขึ้นหยิกสีข้างจนสะดุ้งโหยง

      " หยิกพี่ทำไมอ่ะ..ซี๊ดด..เจ็บๆๆ.."

      " แล้วโบว์ไม่ใช่..เอ่อ..เมียพี่อ๊อฟหรือไง..ทำมาพูดดี.." หญิงสาวร้อนวูบไปทั้งตัวที่เผลอพูดออกไปแบบนั้น แต่ก็จริงไม่ใช่เหรอ

      " ฮ๊า..โบว์ยอมรับเป็นเมียพี่เหรอ..ซี๊ดด..ดีใจจัง.." มันหันไปกอดร่างบอบบางของเธอแสดงอาการดีใจออกนอกหน้า

      " ไม่ต้องมาไขสือ..ยังไม่บอกโบว์เลย..ชอบเหรอ.." หญิงสาวกระซิบถามไอ้อ๊อฟเสียงเบาหวิวไม่เข้าใจว่าตัวเองจะถามมันไปทำไมว่าถ้ามันมีเมียจะยอมให้คนอื่นมีอะไรด้วย

      " ของชอบเลยโบว์จ๋า..ถ้าพี่มีเมียเป็นของตัวเอง..." ไอ้อ๊อฟมันหันมาสบตากับหญิงสาวจนเธอสะเทิ้นอาย " ถ้าเป็นความสุขของเมีย..พี่ให้ทำหมดแหละ.." หญิงสาวเสียววาบในคำตอบของมันเล่นภายในถึงกับขมิบน้ำเหนี่ยวออกมาเยิ้มร่อง ไม่กล้าถามมันต่อหันไปดูฉากสวาทตรงหน้าต่อ ใกล้ๆกันมีโซฟาเก่าๆตั้งวางไอ้อ๊อฟรีบฉุดมือหญิงสาวให้นั่งลงชมฉากรักให้เต็มตา

      " อภินันทนาการจากเจ๊คิ๊มครับ.." เสียงเกือบกระซิบของไอ้ปอนบริกรหนุ่มเดินเข้ามายื่นเครื่องดื่มสีสวยในแก้วทรงดื่มแชมเปญส่งยื่นให้สองหนุ่มสาว มันยื่นให้ไอ้อ๊อฟและหญิงสาวราวกับมาร์คแก้วไว้แล้วไม่ให้สลับกัน พร้อมกับมันหันไปยกแก้วเครื่องดื่มที่เตรียมมาหันมาชวนดื่ม

      " ขอชนแก้วนะครับ..พี่คนสวย.." หญิงสาวไม่ได้สนใจสิ่งที่มันชวนเท่าไหร่แต่ก็เผลอยกเครื่องดื่มในแก้วกระดกจิบทั้งที่สายตาจับจ้องคู่สวาทกำลังโรมรันพันตูกลางซุ้มศาลาด้วยความตื่นเต้น

      ขณะที่ฝ่ายหญิงกำลังหันมากอดจูบลูบไล้กับนิโกรผิวหมึก จนต้องเอนร่างนอนกอดฟัดกันกลางห้อง ฝ่ายหญิงคงเงี่ยนง่านเต็มที่แล้วหลังการเร้าโรมจึงตะกายร่างอวบอิ่มขึ้นเทินทับร่างชายผิวสี ก้มหน้าลงไปประกบริมฝีปากจูบปากดำคล้ำไม่ได้มีท่าทีรังเกียจความดำคล้ำ ก่อนจะร่นลงมาเอาปากดูดหัวนมหนุ่มผิวดำไซ้ไปทั่วร่างอย่างร้อนร่าน จนกระทั่งลงไปผ่านหน้าท้องถึงท่อนลำแข็งแกร่งยาวใหญ่อลังการ

      ฝ่ายหญิงใช้ปากดูดอมปลายลำที่ถอกบานโร่แทบไม่เข้า ต้องเรียกว่ามีความพยายามจนสำเร็จได้แค่ส่วนหัวเงี่ยง จากนั้นก็คายปลายถอกออกลงมาไซ้ใบหน้ากับโคนลำหนั่นหนา โลมเลียอย่างหลงไหลแทบจะไม่มีส่วนไหนรอดพ้นจากริมฝีปากเธอโดยมีสายตาฝรั่งวัยกลางคนนั่งเอามือกำรูดท่อนลำปลุกอารมณ์มองเมียตัวเองเร้าโรมชายอื่น

      จนแม่บ้านสาวใหญ่เมียฝรั่งตาน้ำข้าวพอใจนิโกรหนุ่มก็จับร่างเธอนอนหงายราบลงกับพื้น สลับมาใช้ปากลิ้นไซ้เลียสลับกันบ้าง เริ่มตั้งแต่สองเต้าอวยใหญ่ทั้งสองข้าง โลมเลียไปตามจุดเสียวซอกคอสลับใบหู แม่บ้านสาวใหญ่ถึงกับครางกระเส่าบิดเรือนร่างเสียวกระสัน กระทั่งฝรั่งนิโกรกดใบหน้าลงไปที่ซอกขาร่องสวาทจนเธอสะดุ้งเฮือกปรือสายตามองนิโกรหนุ่มอย่างยั่วยวน นิ้วข้อโตกำลงสอดใส่จมหายเข้าไปในโคกเนินอวบอูมราวกับชามเปลกลางหว่างขาสลับกับก้มลงเล็มเลียเม็ดเสียวกลางร่องจนสาวใหญ่ครางกระเส่าร้องระงมด้วยความเสียวซ่าน

      " โอ๊ววววว...ซี๊ดดดด...ส.เสียวจังเลย..จอห์นจ๋า..ฟัคมี..พลีส..อ๊าาาา..." แม่บ้านสาวใหญ่ครางกระเส่าทั้งภาษาไทยผสมอังกฤษร่ำร้องให้นิโกรนั่นเข้าโรมรัน มันจึงขยับขึ้นมาดันสองขาโล้ขึ้นพาดบ่าไหล่ ขยับเอวจ่อท่อนลำดำเมื่อมประชิดสองกลีบอวบอูมของสาวใหญ่ จรดจ่อเข้ากลางรอยแยกที่ฉ่ำเยิ้มอาบไปด้วยเมือกสวาท ทุกกระกระทำอยู่ในสายตาผัวฝรั่งวัยกลางคนที่กำลังจ้องมองเมียจะเสพสังวาทกับนิโกรร่างยักษ์สอดท่อนเอ็นอันอลังการแหวกสองกลีบของเมียสาวตัวเอง จอห์นจึงเริ่มดันหัวถอกมนใหญ่ราวไข่ห่านผ่านกลีบเนื้ออวบอูมสมหุ่นอวบอัดของเมียสาวเข้าไป สาวอวบหลับตาปี๋ป่ายเปะแขนไปทั่วราวกับหาที่ยึดเหนี่ยวระบายความคับแน่น เธอสะดุ้งเฮือกใหญ่เมื่อปลายถอกบานโร่จมหายผ่านกล้ามเนื้อปากร่องสวาทที่รัดแน่นจนได้

      " โอ๊วววว...ซี๊ดดด..วาซิลี..อูยยย...ควยจอห์นมันใหญ่..ซี๊ดดด..คับหีแพมจังเลย..ซี๊ดดด..วาสซี่..เห็นไหม..โอ๊วววว..." สาวใหญ่ที่เรียกตัวเองว่าแพมร่ำร้องเรียกให้ผัวฝรั่งดูผลงานที่ง่ามหีตัวเองกำลังโดนสอดด้วยควยลำโต จนไอ้วาซิลี่หรือวาสซี่ถลันร่างคุดคู้ก้มดูที่ซอกก้นเมียตัวเอง

      " อูยยย..ซี๊ดดด..จอห์นจ๋า.บ.เบาๆ..ซี๊ดดด..มันตึงไปหมดแล้วอูยย..ทำไมคับขนาดนี้เนี้ย..ซี๊ดด.." ไอ้จอห์นเหมือนมันเข้าใจภาษาไทยได้เป็นอย่างดีจึงหยุดดันลำโคตรอลังการ แต่ขยับส่ายโคนลำซ้ายขวาจนร่องสวาทแม่บ้านสาวใหญ่เริ่มมีน้ำเสียวเยิ้มออกมาอาบสันลำ

      " โซกู๊ดดด..โฮ่ๆๆ...ฮึ๊บบบบบ..." ไอ้จอห์นมันเห็นร่องเสียวของคู่สวาทมีน้ำหล่อลื่นพอชักท่อนลำหยาบหนาคลึงปากร่องจนลื่นก็กระแทกพรวดเดียวลำควยดำสนิทเกือบ 11 นิ้วก็จมหายเข้าไปเกือบหมดจนแม่บ้านสาวใหญ่สะดุ้งเฮือกอ้าปากร้องครางลั่นรีบยกฝ่ามือดันหน้าท้องไอ้มืดพัลวัล

      " อ๊ายยยยย..ซี๊ดดด..โอ๊ยยย..ตายแล้ว...หีแพมฉีกหรือเปล่าเนี้ย..ซี๊ดดด..เบาๆซิจอห์น..อูยยย..." แม่บ้านสาวใหญ่ร้องลั่นถึงแม้สภาพร่องสวาทดูจะพอรับลำควยยาวใหญ่ได้แต่ก็ยังต้องร้องออกมาด้วยความคับแน่นถึงใจเธอยิ่งนักเมื่อโดนลำควยแทรกเข้าไปยันปากมดลูก

      พอเห็นว่าท่อนลำขนาดเหลือกินเข้าที่ ไอ้จอห์นก็เริ่มแสดงลีลาระดับอินเตอร์ มันอัดซอยกระหน่ำท่อนเอ็นอวบใหญ่ยาวโชว์ลีลากับแม่บ้านสาวใหญ่ต่อหน้าผัวฝรั่งที่นั่งมองเมียตัวเองกำลังเสพสวาทอยู่ตรงหน้า บางทีก็สลับขึ้นไปป้อนท่อนลำของตัวเองซึ่งขนาดก็ไม่ได้ด้อยกว่าไอ้อ๊อฟไปซักเท่าไหร่ ต่างหมุนเวียนสลับกันเสพสวาทบริการความเสียวประเคนสาวใหญ่

      สิ่งที่กำลังดำเนินไปต่อสายตาของสาวสวยเช่นโบว์มันช่างชวนให้ตื่นเพริศในอารมณ์ปราถนายิ่งนัก ในใจคิดถึงว่าเพียงสองสามวันมานี่แม้จะได้รับบทสวาทจากเพื่อนแฟนตัวดีจนแทบจะระบมไปทั้งร่องเสียวก็ยังไม่เสียวเท่าสิ่งที่เห็น สิ่งที่กำลังเผลอจ้องมองทำเอาลำคอแห้งผากจนต้องยกเครื่องดื่มในแก้วทรงแชมเปญที่เหลือจนหมดแก้ว ไอ้อ๊อฟก็ไม่ต่างกันที่กระดกเครื่องตามไปติดๆ พอหมดจึงรับแก้วจากสาวสวยนำมาวางไว้ข้างขอบโซฟา มันเลยถือโอกาสสัมผัสฝ่ามือเย็นเฉียบของคู่สวาทให้พาดกุมที่หน้าตักกับลำควยของมันใต้กางเกงขาสั้น

      หญิงสาวรู้สึกประหม่าที่โดนไอ้อ๊อฟทำเช่นนั้นต่อหน้าผู้คน แต่แรงกระตุ้นเสียววูบวาบภายในจนร่องหลืบเริ่มเปียกชื้นผสมคราบเสียวเก่าขับเมือกเยิ้มทั้งกลีบแคมจนต้องเผลอกำฝ่ามือเล็กๆกับท่อนลำแข็งโด่ออกแรงขยับข้อมือกับลำโตของมัน หญิงสาวรู้สึกเสียววูบวาบแปลกๆจนอดขมิบร่องหลืบก็รู้สึกถึงความแฉะเยิ้มที่ขับออกมา ยิ่งภาพการเสพสวาทระดับแอ๊ดว้านตรงหน้า เกินกว่าหญิงสาวจะเก็ดกดความกำหนัดไว้ได้ เสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่านของแม่บ้านสาวใหญ่ยิ่งกระตุ้นความอยากเสียจนคิดจินตนาการไปถึงไหนต่อไหนว่าถ้าแม่บ้านสาวใหญ่นั่นสลับสับเปลี่ยนเป็นตัวเอง ยิ่งกระตุ้นกำหนัดว่าจะรับท่อนลำอลังการนั้นไหวหรือไม่ ยิ่งเห็นสามีฝรั่งวนเวียนสลับดอกเสพสมกับสาวใหญ่ดูแล้วเธอช่างเสียวซ่านยิ่งนัก

      ไอ้อ๊อฟมันเห็นสาวสวยเคลิบเคลิ้มไปกับเพลงสวาทที่กำลังบรรเลงโชว์สเต็บ จึงพยายามสร้างความคุ้นเคยให้สาวสวยกล้าที่จะแสดงความต้องการท่ามกลางบุคคลอื่นจึงกำมือเล็กๆของสาวสวยให้รูดลำของมันที่เพิ่งควักลำออกมาพ้นขอบกางเกงที่สวม หญิงสาวร้อนวาบที่ฝ่ามือไม่เท่าความเขินอายที่ต้องสัมผัสแท่งรักชายชู้ต่อหน้าคนแปลกหน้า แต่ยามนี้ไม่รู้ทำไมความเขินอายค่อยๆมึนชาเพิ่มความกระสันเสียวกล้ารูดลำควยไอ้อ๊อฟต่อเนื่อง

      แทนที่สาวสวยจะรู้สึกเขินอายกลับกระทอกลำควยไอ้อ๊อฟอย่างเพลิดเพลินสายตาก็จับจ้องการเสพสังวาสสวิงกิ้งอันเร่าร้อนตรงหน้า


      " เสียวไหมโบว์..อยากลองป่าว.." หญิงสาวไม่ตอบได้แต่ลอบถอนใจเฮือกใหญ่ ยอมรับว่าสิ่งที่เห็นมันชวนกระสันต์ใคร่กามยิ่งนัก ไม่รู้ตัวว่าไอ้อ๊อฟมันแอบสอดฝ่ามือเข้ามาสัมผัสโคกเนินตั้งแต่เมื่อไหร่เพียงรู้สึกเสียวจื๊ดที่มันขยี้ติ่งสวาทนั้นแหละจึงเผลอโอนเอนร่างเข้าหามัน

      ไอ้อ๊อฟเห็นดังนั้นจึงได้โอกาสซุกไซ้จมูกเข้าไปที่ซอกคอของหญิงสาวเร้าโรมปลุกความอยาก สาวสวยเสียววาบเมื่อโดนความหยาบกระด้างของใบหน้าไอ้อ๊อฟซุกไซ้เข้ากับผิวออ่นๆรอบลำคอ ถึงฝ่ามือเธอจะกำกุมท่อนลำอวบของมันแต่มันก็ตอบแทนด้วยปลายนิ้วที่สอดผ่านขอบขากางเกงตัวเล็กเข้ามาเขี้ยคลึงร่องเสียวจนปากร่องสวาทเริ่มคายความแฉะเยิ้มออกมา

      " ซี๊ดดดด..อื๊อออ..." สาวสวยอดไม่ได้ที่จะแอบเผลอร้องครางความเสียวออกมาเมื่อไอ้อ๊อฟบี้เน้นยอดเม็ดเสียวท่ามกลางเกมส์สวาทที่ดำเนินห่างออกไปแค่สองสามเมตร สิ่งที่ได้สัมผัสวันนี้มันช่างน่าตื่นเต้นเสียเหลือเกินเมื่อปลายนิ้วข้อโตของมันจมหายเข้าไปในกลีบสวาทหญิงสาวถึงกับสะดุ้งเฮือกรีบรั้งข้อมือของมันค้างคาไว้ ลืมเลือนจริตหญิงไปชั่วขณะเมื่อมันก้มหน้าลงเกลี่ยริมฝีปากแลบลิ้นออกมาสอดเข้าไปเล็มไรฟัน หญิงสาวเผลองับปลายลิ้นของมันก่อนจะดูดดุนปลายลิ้นพร้อมกับสอดแทรกลิ้นเล็กๆเข้าไปตอบโต้โรมรันการจูบราวกับปลดปล่อยความเขินอาย

      ไอ้อ๊อฟยิ่งได้ใจการกระทำของมันราวกับว่าจะให้สาวสวยเปิดรับความร้อนร่านที่มีบุคคลอื่นร่วมสังวาสใกล้ชิด มันค่อยๆดันนิ้วเข้าไปในร่องสวาทของหญิงสาวที่เผลออ้าขาให้มันสอดเข้าไปถนัดจนเกิดเสียงสัมผัสความแฉะเยิ้มดังฉอกแฉกเจาะเเจะ

      " อูมม..จร๊วบบบ...อ๊าาา..ซี๊ดดด..ย.อย่า..อื๊อออ..พ.พี่อ๊อฟ..ม.ไม่เอา..อ.อายเค๊า.." อยู่ๆเหมือนหญิงสาวเพิ่งตระหนักเขินอาย รีบดันมือกับนิ้วข้อโตที่กำลังสอดใส่ล้วงควักร่องสวาทออก หญิงสาวนั่งหน้าแดงซ่านรู้สึกเลยว่าความกำหนัดวันนี้มันช่างรุนแรงเหลือเกิน แต่ก่อนที่ทุกอย่างดำเนินไปเธอพลันรับรู้ว่าการแสดงความเสียวอยู่นี้มีคนอื่นคงแอบมองจึงขืนร่างปฎิเสธ

      " อื๊ออออ...ซี๊ดดดดด.....ม.ไม่.อ.เอา.พ.พี่.อ๊อฟ.."
       แต่ไอ้อ๊อฟเหมือนมันต้องการจะปลุกความเสียวให้สาวสวยแบบสุดกู่มันจึงฝืนดันนิ้วข้อโตและเพิ่มเป็นสองนิ้ว สอดลึกเข้าไปในร่องเสียวอีกครั้ง พร้อมทั้งเร่วรัวปลายนิ้วเกี่ยวควักงัดเร่งความเสียวแบบเน้นลึกเข้าไปอีก จนสาวสวยหมดปัญญาจะฝืนได้แต่ทิ้งเข่าที่หนีบโคนขาทั้งสองข้างคลายออกจนนั่งเปิดง่ามขาถ่างอ้าซ่า แม้จะมีกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วสวมคาอยู่แต่ท่าที่นั่งของเธอตอนนี้มันก็โชว์ความโหนกนูนที่มีนิ้วไอ้อ๊อฟจมหายเข้าไปในโคกสวาท ขณะที่คู่สวาทสาวใหญ่และหนุ่มผิวหมึกที่กำลังขยับโยกกันอย่างเมามันเริ่มหันมาชำเลืองมองอาการเสียวซ่านของเธอสุดที่จะปกปิดความเขินอายกับความเสียวที่ไอ้อ๊อฟมันขยี้คลึงร่องสาว

      " ย.หยุดนะ..อูยยย..อ.อายเขามอง...พ.พี่.อ๊อฟ...อื๊ออออ.."
      ไอ้อ๊อฟมันไม่ได้หยุดสร้างความเสียวให้หญิงสาวอยู่แค่นั้นยังวาดลวดลายต่อด้วยการคลึงโคนนิ้วที่อัดคาร่องเสียว คลึงฝ่ามือไปแทบจะทั่วโคกอูมจนสาวสวยถึงกับเผลอซี๊ดปากออกมาเบาๆ คว้าข้อมือไอ้อ๊อฟแทบไม่อยากให้มันขยับมือ ไอ้อ๊อฟยิ่งได้ใจที่รู้สึกว่าสองกลีบอูมและร่องสวาทสาวสวยกำลังขมิบหนีบเรียวนิ้วของมันหนึบหนับยิ่งเร่งสอดปลายนิ้วแทรกเข้าออกในจังหวะที่ค่อนข้างช้าเพราะคอยพะวงนิ้วหัวแม่โป้งที่คอยกดคลึงเม็ดแตดให้สาวสวยจนเธอต้องห่อปากระบายลมด้วยความเสียว หญิงสาวต้องหลุบสายตาหลบการจับจ้องจากคู่สวาทกลางห้องแสนจะกระดากอาย แต่อีกใจกลับรู้สึกตื่นเต้นยิ่งนักที่ไอ้อ๊อฟเหมือนใช้กำลังรุกเร้าปั่นความต้องการโชว์สายตาคนอื่น

      " ซี๊ดดดดด...อ๊าาาาาาา.....ซี๊ดดด....อูยย...อะ..อั๊กกกก...อ๊าาาาาาา....."
      แค่ไอ้อ๊อฟมันขยับควงนิ้วเข้าออกร่องสวาทไม่กี่ครั้ง หญิงสาวร้องเสียงหลงพลันรู้สึกเสียววาบในช่องคลอด ถึงกับขมิบรัดปลายทั้งสองของไอ้อ๊อฟยวบๆ ด้วยความตื่นเต้นเร้าอารมณ์และแปลกใหม่ในประสบการ์ทางเพศนั่นเองที่ทำให้เธอถึงกับถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ถึงกับเกร็งร่างกระตุกร่อนใบหน้าเหย่เกแดงกล่ำเหงื่อซึมเยิ้มใบหน้าหวาน

      " อื๊อออออ....ซี๊ดดด...อู๊ววว....." หญิงสาวถึงกับสูดระบายลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่กับความเสียวที่ทะลักทะลายปล่อยออกมาอย่างง่ายดายอะไรเช่นนี้ แต่พอเห็นสายตาสามคู่แม้แอบชำเลืองมอง ก็รู้สึกเขินอายแทบพลิกแผ่นดินหนี ไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองจะสำเร็จความใคร่ท่ามกลางสายตาคนอื่น จะหุบขาที่เปิดกว้างก็โดนไอ้อ๊อฟค้ำคากลายเป็นแหกอ้าโชว์ของดีแม้จะมีกางเกงสวมอยู่แต่บริเวณเป้ามันแสนจะเปียกเยิ้มไปด้วยคราบสวาทที่หลั่งออกมาจนชุ่ม ไอ้อ๊อฟมันคว้านนิ้วข้อโตให้สาวสวยเสียวสะท้านส่งท้าย จนต้องเด้งบั้นเอวแอ่นโคกให้สามคนกลางซุ้มนั่นแอบส่งสายตาจ้องมองของดีจนแอบยิ้ม จนมันค่อยๆดึงนิ้วออกจากร่องสวาทที่อาบเยิ้มอย่างช้าๆ ชูสองนิ้วที่ชุ่มไปด้วยคราบเสียวของหญิงสาวขึ้นมาให้เธอจับจ้องมอง หญิงสาวแสนจะเขินอายที่หันไปเห็นสายตาแม่บ้านสาวใหญ่และนิโกรหนุ่มถึงกับหยุดควบหันมามองเธอราวกับให้กำลังใจ ก่อนจะหันไปโรมรันพันตูเสพสวาทกันต่อ

      " เสียวไหมโบว์.." ไอ้อ๊อฟเปลี่ยนท่าทางเข้ามานั่งเบียดข้างรวบกอดหญิงสาว

      " บ้า..โบว์อายแทบตายเเหนะ.." หญิงสาวหน้าแดงกล่ำอดไม่ได้ที่จะยกมือขึ้นยิกมันแก้เขินที่บังอาจทำให้เธอน้ำแตกซ่านให้คนอื่นดูเขินอายยิ่งนัก

      " ซี๊ดด..อูยย..เจ็บนะ.." มันบ่นเสียงอ่อยแต่ก็รวบร่างเธอเข้ากอดกระชับ มันเองก็ไม่คาดฝันว่าหญิงสาวจะตื่นเต้นกับการถูกจ้องมองสำเร็จความใคร่จนกระทั่งเสียวเสร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ด้วยความเจนสังเวียนเท่าที่เริ่มสังเกตอารมณ์ร้อนร่านของหญิงสาว มันรู้สึกว่าเครื่องดื่มสีสวยในแก้วแชมเปญนั้นต้องมีส่วนผสมที่ไม่ธรรมดา มันกำลังสงสัยเจตนาของคนที่กระทำว่าต้องการอะไรกันแน่กับสาวสวยแฟนเพื่อนมัน จึงยังทำเป็นไม่รู้ว่าสาวสวยโดนยาปลุกสวาทเข้าให้แล้ว

      ขณะเดียวกันหญิงสาวเองก็รู้สึกร้อนวูบวาบแปลกๆ จนคิดว่าเราเมาหรืออย่างไร แค่เพิ่งดื่มเครื่องดื่มไปแก้วเดียว แต่ความรู้สึกปั่นปวนในช่องท้องและภายในยิ่งทำให้ความกระสันกำหนัดที่อยู่ๆก็พุ่งสูงขึ้นจนต้องเอื้อมมือไปคว้ากำรูดท่อนลำของไอ้อ๊ฟ และเร่งจังหวะกระชั้นขึ้นเรื่อยๆ สลับกับที่มันเองก็บรรเลงปากครึ่งจมูกกับซอกคอเข้าซุกไซ้เรือนร่างเธอ

      " โบว์จ๋า..อยากลองทำแบบนั้นไม๊.." ขณะที่ไอ้อ๊อฟกำลังซุกไซ้เรือนร่างหอมกรุ่นอยู่นั้นมันก็กระซิบถามหญิงสาว

      " หื๊ออออ...แบบไหนกัน..พี่อ๊อฟ.." หญิงสาวเปล่งเสียงออกมาราวกับกำลังละเมอสวาทถามชู้รักจนไอ้อ๊อฟชี้นำให้มองไอ้มืดกำลังนั่งเอนร่างลำตั้งตะหง่านมีแม่บ้านร่างอวบก้มผงกหัวดูดอมแท่งลำใหญ่อย่างออกรสชาดขณะที่บั้นท้ายมีฝรั่งผมทองคนนั้นกำลังกระเด้าส่งลำเอ็นจมหายอยู่ทางบั้นท้ายอวบใหญ่ส่งเสียงดังสนั่น

      หญิงสาวมองตามที่ไอ้อ๊อฟบอกถึงกับใจสั่นที่เห็นภาพการเสพสวาทตรงหน้ารีบส่ายหัวเมื่อสาวใหญ่คายลำอันอลังการของไอ้มืดกวักมือเรียกให้เข้าไปสนุกด้วย

      " บ้า..ไม่เอาหรอกพี่อ๊อฟ..น่ากลัวจัง.." เธอตอบมันพลางหันไปยิ้มรับแม่บ้านสาวใหญ่หน้าบุเลี่ยนปฎิเสธแต่ก็เผลอกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ยิ่งรู้สึกภายในลำคอแห้งผากจนไอ้อ๊อฟมันกระดกบั้นนเอวเอาหัวมนมู่ทู่ทิ่มคางเธอรู้ความหมายที่มันทำ แต่เธอเลือกที่จะหันไปประกบปากกับมันก่อนที่จะผงกหัวก้มลงอ้าปากครอบลำควยอย่างคุ้นเคย ก่อนจะวกกลับไปจูบกับมันอีกครั้งด้วยจิตใจที่แสนรัญจวนกระสันใคร่ยิ่งนัก ไม่เข้าใจตนเองว่าทำไมร่างกายจึงเร่าร้อนนัก อีกใจก็อยากลองสัมผัสอย่างที่แม่บ้านร่างอวบกำลังสำราญสวาทสวิ้งกิ้ง

      สาวสวยเคลิบเคลิ้มหลับตาพริ้มปล่อยให้ไอ้อ๊อฟสอดลิ้นเข้ามาแลกเปลี่ยนน้ำลายกันแทบกลืนกินไม่ทัน ที่อกอวบแน่นก็โดนมันใช้สองนิ้วคีบขยี้จนแข็งตึงชูชัน ส่วนเบื้องล่างนิ้วข้อโตของมันที่เริ่มสอดเสียบเข้าไปกระตุ้นสวาทได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง จนหญิงสาวขมิบตอดรัดปลายนิ้วรัวๆของมันอย่างได้อารมณ์ขมิบน้ำเสียวออกมาจนชุ่มนิ้วชู้รัก ริมฝีปากเล็กๆรูปกระจับสีชมพูเริ่มแดงเป็นผื่นเพราะโดนบดบี้ผสมกับภายในอุ้งปากที่ไอ้อ๊อฟมันคว้านบิ้นจนสติแทบหลุดจากร่างเสียวไปทั่วแทบทุกจุดของร่างกายราวกับว่าไอ้อ๊อฟมันมีมือเพิ่มขึ้นที่ตะบมบี้คลึงเต้าอวบพร้อมๆกันทั้งสองข้างแถมซอกคอยังเสียววาบๆที่โดนซุกไซ้ทั้งที่ไอ้อ๊อฟมันจูบปาก

      " ให้ปอนช่วยนะครับพี่สาวคนสวย.." เสียงกระซิบกระเส่าที่ดังออกมาจากซอกคอแว่วมาเข้าหูหญิงสาวที่แสนจะพล่าเลือนความรู้สึกเสียวซ่าน เริ่มรู้สึกถึงความชุนละมุนวุ่นวายที่กระทำจุดเสียวกระตุ้นไม่ได้มีแต่ชู้รัก เธอพยายามเอามือเล็กๆดันร่างที่สองที่เข้ามาร่วมประกบเรือนร่างเธอแทบไม่มีเรี่ยวแรงผลักไส อานุภาพฝ่ามือคนที่มาใหม่กับการเคล้นคลึงอกอวบพร้อมๆกับซุกไซ้ไปทั่วซอกคอขณะที่กำลังสาระวนการดูดลิ้นแลกจูบกับไอ้อ๊อฟยิ่งทำให้ความต้องการมันแตกซ่านยิ่งนัก

      " อื๋ออ...พี่สาวตัวหอมจังครับ..อูมม..ฟรอดดด...ฟรื๊ดดด.." เสียงชายที่ชื่อปอนมันเอ่ยชมความหอมหวลของเรือนร่างหญิงสาวขณะที่วนใบหน้าไซ้รอบคอ เท่าที่รู้ว่ามันอ่อนวัยกว่า แต่เธอเองก็เพิ่งจะ 25 ตัวไอ้ปอนคงจะราว19-20 เรียกได้ว่ากำลังวัยฉกรรจ์ไม่ได้แต่งต่างห่างวัยกันซักเท่าไหร่ ยิ่งเคยเห็นหุ่นของมันราวกับเพาะกล้ามเนื้อเหมือนพวกโค๊ชสอนสุขภาพก็ทำให้หญิงสาวจิตใจสั่นไหวไม่น้อย ไม่นับเรื่องหน้าตาผิวพรรณนับว่าดีกว่าไอ้อ๊อฟเสียอีกแทบจะเทียบได้กับแฟนหนุ่มด้วยซ้ำไป ก็ชวนให้อารมณ์อ่อนไหวไปกับเขาไม่ได้ แต่เพราะความแปลกใหม่ทั้งยังสัมผัสสวาทมาแค่สองชายไหนเลยจะกดจิตใจไม่ให้เขินอายเมื่อเขาไซ้ปากเข้ามาที่ซอกหูจนขนลุกเกรียว

      " อื๊อออ..ย.อย่า...ม.ไม่..นะ..พ.พี่.อ๊อฟ..อูยยย..ย.อย่าซิ...อูมมม...จร๊วบบบ...อูมมม...จร๊วบบบ..." แม้จะเอ่ยปากห้ามปรามเมื่อถอนจูบจากไอ้อ๊อฟ พลันที่เธอยังไม่ทันพูดอะไรจบ ก็โดนมันประกบจูบแทนไอ้อ๊อฟอย่างต่อเนื่อง ลำลิ้นที่สองแทรกไรฟันเข้ามาอย่างง่ายดายเริ่มเลี้ยวลดพันลิ้นเล็กๆของเธอจนอลม่าน ก็เสียววาบที่เนินอกเมื่อไอ้อ๊อฟฉกหน้าอ้าปากดูดยอดอกทั้งที่มีเสื้อยืดลายการ์ตูนสวมทับ แค่นี้เธอก็สติแตกโดนรุมปลุกสวาทจากสองชายจนร่างกายบิดสะท้านใบหน้าแดงกล่ำด้วยแรงกำหนัด

      " อุ๊บบ..จร๊วบบบบ...จร๊วบบ..อูมมม...อูมมมม...อื๊ออออ...ฮ๊ายยยย....ม.ไม่นะ..." กว่าหญิงสาวจะจะผลักใบหน้าไอ้ปอนให้หลุดจากการประกบจูบก็โดนมันสอดลิ้นเข้ามาชอนไชในอุ้งปากจนแทบทำอะไรไม่ถูก พอหลุดจากกันหญิงสาวก็หันไปหาไอ้อ๊อฟราวกับจะขอให้ช่วยเหลือที่โดนจู่โจม กลับเห็นว่าแม่บ้านสาวใหญ่คลานเข้ามาหาตั้งแต่เมื่อไหร่กัน กำลังก้มลงใช้อุ้งปากกระเดือกท่อนเอ็นชู้รักจนลำท่อนของมันจมหายเข้าไปในอุ้งปากของเธอแทบมิดลำ

      " อูมมมม...จร๊วบบบบ...สร๊วบบบ..สร๊วบบบบ...อูมมมมม...สร๊วบบบ.."
      สาวสวยใจหายวาบกับภาพตรงหน้า เรือนร่างอวบอิ่มน่าฟัดของแม่บ้านสาวใหญ่กำลังคลานสี่ขาเข้ามาจับกำโคนลำของไอ้อ๊อฟขยอกใส่อุ้งปากขณะที่บั้นท้ายของเธอยังมีไอ้มืดยืนยงโย่เข่าให้ท่อนลำอันยาวใหญ่สอดจมหายเข้าไปในซอกบั้นท้ายอวบอัด เกร็งกระเด้าจนเรือนร่างสาวใหญ่กระเด้งสะเทือน แต่แทนที่เธอจะเจ็บปวดคับแน่นกลับเปล่าเลยมีแต่ความเสียวซ่านที่ต้องคลายกระดกแหงนสะโพกรับท่อนอันเขื่องจนหญิงสาวได้ยินเสียงสัมผัสผสมเมือกกามดังเจาะแจะ ด้วยอารมณ์หึงหวงน้อยใจที่เห็นชายชู้เปลี่ยนไปถึงกับกล้ามีสัมผัสสวาทกับหญิงอื่นต่อหน้าทั้งที่เธอเองถึงกับพลีกายพลีใจนอกใจคนรักให้มันลิ้มรสสวาทครั้งแล้วครั้งเล่ามันยังกล้ากระทำ

      " โอ๊วววว...กู๊ดๆๆ..ไอไลท์แดท..ยูพุซซี่..โซบิวตี้ฟลู..ไอ้มืดครางลั่นด้วยความมันที่ยืนโก่งก้นลีบๆกระทุ้งลำใหญ่ใส่ร่องสวาทสาวอวบจนบั้นท้ายสะท้าน

      " อ๊าาาาาาคคคคค....โฮ่ววววว....ซี๊ดดดด..." ไอ้มืดคราวลั่นห้องมันกระชากสองมือที่เกาะยึดบั้นเอวแม่บ้านสาวอวบดึงรั้งเข้าหาบั้นเด้าตัวเองอย่างแรงตามจังหวะกระเด้าก่อนจะแหงนหน้าดำมืดครางซี๊ดซ๊าดกดบั้นท้ายจนลำอวบใหญ่ดำเมื่ยมจมหายเข้าไปในช่องคลอดสาวอวบแน่นมิดด้าม บั้นเอวสั่นเร่าๆหน้าตาบูดเบี้ยวเหยเก ขณะที่ปลดปล่อยน้ำกามข้นคลักกระฉูดเข้าไปฉีดราดมดลูกสาวอวบจนต้องหยุดอ้าอมท่อนเอ็นของไอ้อ๊อฟหันไปเหลียวมองหยาดเยิ้มเสร็จเสียวตามไอ้มืดแทบทันทีทันควัน

      " ว๊ายย..จอห์น..ซี๊ดดดด..อูยยย..เสียวหี..น้ำควยเยอะตริงๆ..ร้อนไปทั้งมดลูกแพมเลยนะ..ซี๊ดดด...อูยยย.."
      เสียงพี่แพมแม่บ้านสาวอวบครวญครางเสียงหลงแข่งกับไอ้มืดเกร็งสะบัดบั้นเอวจนร่างอวบๆโก่งงอเข้าหาลำยักษ์ หอบหายใจอย่างรุนแรงแข่งกันราวกับวิ่งแข่งมาราธอน หญิงสาวเสียววาบพอรู้ว่าไอ้มืดนั้นกระฉูดน้ำเสียวแบบสดๆใส่พี่แพมสาวร่างอวบ กระทั่งมันค่อยๆชักลำขนาดกว่าต้นแขนของหญิงสาวออกมาทั้งลำเนื้อเปียกเยิ้มจนฉ่ำ กลิ่นคาวของน้ำกามมันช่างรุนแรงกว่าคนเอเชียอย่างไอ้อ๊อฟหรือแฟนหนุ่มยิ่งนัก

      " โอ๊วววว..มายดาร์ลิ่ง..ยูบิวตี้ฟูล..เวรี่ๆ..ไอไลท์แด็ท...ซี๊ดดด..." พรวดดด..สาวสวยสะท้านเฮือกเมื่อเห็นสามีหรือคู่ขาของพี่แพมสาวอวบขยับเข้ามาไม่ฟังเสียงอะไรทั้งสิ้น เข้ามากำโคนลำขนาดย่อมกว่าไอ้อ๊อฟนิดหน่อย จ่อเข้าไปที่ร่องผ่ากลางง่ามขาเมียตัวเองขณะที่ยังเยิ้มไปด้วยน้ำกามชายอื่นแล้วเสียบพรวดเข้าไปทีเดียวมิดลำจนพี่แพมสาวอวบสะดุ้งตัวงอสะท้านเฮือก แต่ยังไม่วายหันไปยิ้มหวานหยาดเยิ้มให้แก่ฝรั่งคนนั้นแถมร้องครางอู้ ก่อนจะพยุงร่างเดินโก๊ะคากันขยับไปเสพสวาทกลางพื้นซุ้ม

      " ซี๊ดดดด..อูยยย..เย่ๆ..ฟัคมี..ฟัคมี..พลีสสสสส...โอ๊ววว..."
      หญิงสาวแสนจะสับสนที่เห็นเหตการณ์เป็นเช่นนี้ถึงกับเสียววาบเผลอขมิบร่องสาวพอนึกว่าถ้าตัวเองถูกกระทำเรียงคิวสวาทเช่นนั้นบ้างมันจะเสียวซ่านระดับไหน ลืมความขุ่นมัวเรื่องไอ้อ๊อฟเผลอไปให้พี่แพมสาวร่างอวบขยอกไส้กรอกเมื่อไอ้ปอนขยับใบหน้าเข้ามาประกบจูบกับเธออีกครั้งพร้อมสอดมือเข้าไปเคล้าคลึงสองเต้าไปด้วย หญิงสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อหัวนมถูกนิ้วแกร่งของมันคีบคลึงทำเอาเธอถึงกับเสียวจี๊ดได้แต่นั่งตัวแข็งปล่อยให้มันละเลงนิ้วและขยี้จูบประชดชู้รัก

      " อูมมมม...จร๊วบบบ..จร๊วบบบ..อื๊อมมม...จร๊วบบบบ.."
      ขณะที่เบื้องล่างก็เริ่มเสียววูบวาบพอชายสายตาลงไปมองก็เห็นไอ้อ๊อฟกำลังซุกไซ้ใบหน้าใส่โหนกหน้าท้องจนลามลงไปที่กลางเป้ากางเกงที่เริ่มเปียกเยิ้ม พอเห็นดังนั้นหญิงสาวก็อ่อนใจจะห้ามปรามปล่อยให้มันซุกไซ้โคกสวาทหันกลับมาเผลออ้าปากให้ไอ้ปอนมันชอนไชปลายลิ้นระรัว ไม่ทันไรเมื่อเห็นสาวสวยไม่ขัดขืนไอ้บริกรหนุ่มมันจึงเลื่อนร่างกายลงไปแทรกกลางหว่างขาแทนที่ไอ้อ๊อฟแล้วก้มหน้าลงฟอนเฟ้นอกอวบอิ่มทั้งสองข้างสลับกันไปมา มันทั้งเม้มทั่งดูดทั้งขบกัดที่หัวนมแม้มีเสื้อยืดสวมปิดทับ จนรอบๆหัวนมเธอเปียกไปด้วยน้ำลายของมันจนเป็นดวง

      " อ๊าาายยยย...ซี๊ดดดด...พ.พี่.อ๊อฟ...อูยยยย...ซี๊ดดด.."
      หญิงสาวแตกพล่าในอารมณ์สวาทแสนรัญจวนที่โดนไอ้ปอนมันฟอนเฟ้นแบบหื่นกระหายหากในยามปกติเธอคงร้องห้ามด้วยความรุนแรงที่มันจงใจตะโบมซุกไซ้หน้าอกหน้าใจเธอขนาดนั้น แต่ในยามนี้ราวกับว่าความรู้สึกมันแสนที่จะเงี่ยนงี่เหลือแสน ที่ส่วนล่างก็เพิ่งโดนไอ้อ๊อฟรูดร่นกางเกงตัวน้อยคาไว้ที่ต้นขา กระทั่งมันรูดถอดออกไปตอนไหนไม่อยากจำจนสะโพกขาวผ่องอวดโชว์สายตาหลายคู่ที่จ้องมองอย่างหื่นกระหาย สองขาโดนไอ้อ๊อฟแหกอ้ามันแทรกร่างเบียดไอ้ปอนออกกดศรีษะจมลงไปเอาริมฝีปากแทบจะดูดกลืนกลีบสวาทหลุดติดปาก ลีลามันดูเข้าขากันดีเหลือเกินกับไอ้ปอนบริกรตัวแสบ

     " สร๊วบบบบ...สร๊วบบบบ..แผล๊บบบ..แผล๊บบ.. " จร๊วบบบบบ...จร๊วบบบบบ...อื๊อออออ....
      แต่ไม่ทันได้เสียวซ่านนานนักหรอกเมื่อไอ้ปอนผละใบหน้าออกจากการประกบจูบมองศรีษะของไอ้อ๊อฟกำลังป้วยเปี้ยนอยู่กลางง่ามขา ก็สะกิดเบียดเข้าไปแทนที่ทันที ไอ้อ๊อดเหมือนรู้ทางมันขยับออกสลับตำแหน่งหันมาประกบจูบไม่ปล่อยให้หญิงสาวได้ทันตั้งสติก็โดนมันจู่โจมด้วยลิ้นหนาเต็มกระพุ้งแก้ม หญิงสาวกลับเสียววาบเมื่อไอ้บริกรตัวแสบจรดใบหน้าประกบริมฝีปากลงไปที่กลางร่องสาวเธอถึงกับสะดุ้งเฮือกที่ได้สัมผัสรอยลิ้นชายหนุ่มผู้ไม่คุ้นเคย แต่พอรับรสความเสียวซ่านที่มันบรรจงละเลงลิ้นกับสองกลีบอวบอูมและฉ่ำเยิ้มอารมณ์เสียวที่เกือบหยุดชะงักก็ไหลลื่นต่อเนื่องลืมเขินอายแอบคิดในใจว่าชายหนุ่มหุ่นล่ำสันคนนี้จะใช้ปากลิ้นสู้กับพี่อ๊อฟยอดชู้หรือเปล่านะจึงหันไปปลดปล่อยอารมณ์กับการจูบปากแลกลิ้นกับไอ้อ๊อฟคู่สวาท

      " อูมมม...จร๊วบบบ..จร๊วบบบ...อ๊าายยย..."
      กระทั่งไอ้อ๊อฟค่อยประคองร่างอบบบางเอนราบลงกับโซฟาให้ถนัดมีร่างผอมแกร่งของมันนั่งซ้อนหลังให้ลำร้อนๆแนบนาบร่องก้น สองขาเรียวขาวของเธอถูกไอ้อ๊อฟช้อนยกใต้ขาพับทั้งสองข้างประคองแหกอ้าง่ามขาออก จนโหนกเนื้ออันอวบโคกอวดกลีบพลูขาวเนียนต่อหน้าไอ้บริกรตัวแสบ มันเผลอจ้องหนั่นเนื้ออวบอูมห่างจากใบหน้ามันที่นั่งคู้อยู่กลางง่ามขาแค่คืบ ภาพที่มันเห็นทำเอามันต้องเผลอกลืนน้ำลายเอื๊อกลงคอกับกลีบสวาทอวบอิ่มเรียงตัวเบียดขิด ปากร่องสวาทแดงเรื่อและมีคราบความเปียกเยิ้มเมือกเสียวคลอเต็มร่อง ยอดร่องประดับด้วยเม็ดสวาทที่ชูเด่นแสดงอารมณ์ความเงี่ยนง่าน หญิงสาวแสนจะเขินอายที่ต้องแหกง่ามสวาทให้ขายอื่นได้จ้องมอง เสียวซ่านยิ่งนักกระทั่งต้องขมิบปากร่องยวบๆ แต่ไอ้บริกรหนุ่มกลับเข้าใจว่าร่องสวาทของสาวสวยกำลังขมิบร่ำร้องให้มันรีบสัมผัส

      " พี่สาว..ส.สวย..จ.จริงๆเลยครับ.."
      ไอ้ปอนบริกรหนุ่มผงกเงยใบหน้าคมสันต์กลางง่ามขาสบสายตากับหญิงสาวเธอแทบหลบสายตาเจ้าชู้กรุ่มกริ่มของมันแทบไม่ทันจนต้องหนีบง่ามขาที่โดนไอ้อ๊อฟมันแหกอ้าบริการความสะดวกให้ไอ้ปอนยึกยัก เธอเสียวจี๊ดกระดกบั้นท้ายหลบเมื่อมันค่อยๆซุกใบหน้าลงไปกลางร่อง ลิ้นร้อนๆของมันตวัดควับราวกับมีดคมกริปที่เฉาะลงไปโดนลอนตาลกลางร่องเสียว แต่ปลายลิ้นหนาร้อนผ่าวก็ค่อยๆไล้แผ่วเบาไปตามกลีบเนื้อที่ฉ่ำเยิ้ม หญิงสาวแทบจะกรีดร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านได้แต่ครางอึกอักในลำคอสลับกับหันไปจ้องมองใบหน้าของมันจมหายคาหว่างขาสร้างความเสียวสยิว มันช่างเสียวอะไรเช่นนี้

      " อื๊อออ..พ.พี่.อ๊อฟ..เค๊า..มัน..ท.ทำ.อ.อะไร.บ.โบว์.ค๊ะ.." หญิงสาวครางเสียงอ่อยกับยอดชู้ที่นั่งเบียดอยู่ด้านหลัง เธอเอนพิงร่างของมันยกฝ่ามือเรียวเล็กสัมผัสซอกคอไอ้อ๊อฟเอียงคอถามแต่ทอดสายตามองการกระทำชายหนุ่มคนใหม่ที่นั่งแทบจะซบใบหน้าคมสันต์ใส่ซอกง่ามขา

      " ปอนจะทำให้พี่สาวเสียวสุดๆเลยนะครับ.." พูดจบมันก็วางฝ่ามือทั้งสองข้างกำกับที่โคนขาขอบเนินสวาทอวบอูมฉ่ำแฉะ วางนิ้งโป้มือสองข้างรั้งขอบกลีบแคมจนอ้าเผยอ หญิงสาวยิ่งเขินอายตะขิดตะขวงเผลอขมิบปากร่องยวบๆ ขยับสะโพกอยากจะหลบหนีการตั้งท่ากำลังแหย่ปลายลิ้นหนาลงสัมผัสกรีบแเดงกล่ำเยิ้มย้อย

      " สอึ๊..ซี๊ดดด..อะ..พ.พี่..อี๊..ซี๊ดดด..พ.พี่.อ๊อฟ...ว๊ายยย..ซี๊ดดด.." หญิงสาวสะดุ้งบิดสะโพกที่แทบขยับไปไหนไม่ได้เพราะโดนไอ้อ๊อฟยกขาทั้งสองข้างขึ้นพาดกับเข่าของมัน ทำได้แค่กระดกสะโพก แต่กลายเป็นการยกโคกสวาทใส่ใบหน้าไอ้ปอน หญิงสาวร้อนวาบเมื่อลิ้นอุ่นๆแทรกเข้ามาในร่องหลืบทักทายแทบมิดโคนลิ้นจนริมฝีปากบดบี้กับกลีบแคมสวาท หญิงสาวถึงกับดิ้นพร่านราวกับโดนกระแสไฟฟ้าดูดช๊อตจนต้องยกฝ่ามือเล็กๆประคองศรีษะเกลี้ยงเกลาของทรงผมสกินเฮดของไอ้ปอน เสียวซ่านกับสิ่งที่มันทำจนต้องร้องครวญครางออกมาด้วยความกระสันต์ใคร่

      " อ๊าาาายยย..ซี๊ดดดด...อ๋อออยยย..พี่..พี่อ๊อฟ...ซี๊ดดด...โบว์..โบว์.ส.เสียวว..จ.จัง..อู๊ยยยย..." หญิงสาวบิดร่างเร่าๆหันไปฟ้องยอดชู้ที่นั่งกำกับขนาบร่างซ้อนอยู่ด้านหลัง ยิ่งไอ้ปอนตวัดลิ้นออกมาเลียเม้มรอบๆกลีบแคมหญิงสาวใจเต้นระส่ำแทบทะลักออกมาจากอกอวบที่กำลังโดนเค้นคลึงด้วยฝ่ามือหยาบกร้านของไอ้อ๊อฟสุดจะทัดทานกระแสความเสียวซ่าน เธอกระดกบั้นท้ายวาบเมื่อไอ้ปอนตวัดลิ้นเลียลงไปถึงของประตูหลังรีบขมิบทวารสวาทสุดแรง

      " อ๊าาายยยยย...ย.อย่า..ต.ตรงนั้น...อู๊ยยยย...ซี๊ดดดด...อ๋อออยยย..ม.มัน..ส.เสียววว..ว๊ายยยย..." หญิงสาวครวญครางเสียงกระเส่าบิดสะโพกพยายามหลบปากลิ้นราวเทพจุติของไอ้ปอน พลางดันฝ่ามือผลักไสศรีษะให้หลุดพ้นความเสียวเกินพิกัด

      " อ๊าาาาาา...ม.ไม่..ฮ๊าาาายยย...ซี๊ดดด..ไม่ไหวแล้ว...โอ๊ยยยย...ซี๊ดดดด...อ๊าาาาายยย..." หญิงสาวระร่ำระลักส่งเสียงครวญครางจิกฝ่ามือที่บ่าไหล่ไอ้ปอนแน่นจนคู่ต่างชาติชะงักหันมาแอบมอง เพียงอีกครู่เดียวสาวสวยก็ถึงจุดสุดยอดระเบิดความเสียวออกมาอย่างทะลักทะลายจนใบหน้าแดงกล่ำเหงื่อชุ่ม กระดกบั้นเองแหงนโคกสวาทถูไถริมฝีปากไอ้บริกรหนุ่มอย่างสุขสม มันแสนจะกระหยิ่มใจที่สามารถทำให้สาวสวยแสนเรียบร้อย"เสร็จคาลิ้น"ของมันได้ หญิงสาวแทบหมดเรี่ยวแรงทิ้งสะโพกลงกับโซฟาแสนระโหยยอมรับความเก่งกาจมันทัดเทียมกับยอดชู้เลยทีเดียว

      " ชอบไหมครับ..พี่สาวคนสวยของผม.." ไอ้ปอนเงยหน้าสบสายตากับสาวสวยจนต้องเบือนสายตาหลบวูบ ความเขินอายเริ่มกลับมาเมื่อตั้งสติได้หลังตากเสียวสุดยอดมาหมาดๆไม่กล้าตอบมันทั้งๆที่เพิ่งเสร็จสมแต่ความเงี่ยนดูเหมือนแทบไม่ลดลงเลยแม้พยายามตั้งสติสุดกำลัง

      " เราลองทำแบบนั้นกันไม๊โบว์จ๋า.." เสียงกระซิบที่ข้างหูของไอ้อ๊อฟชักนำชวนหญิงสาวจนต้องมองตามนิ้วที่ชี้ไปที่คู่ฝรั่งต่างชาติกับสาวไทยร่างอวบกำลังโขยกกันอย่างถึงพริกถึงขิงรอบใหม่ทำเอาหญิงสาวร้อนผ่าวที่ยอดชู้ชักชวนราวกับอยากให้ลองลิ้มรสสวาทจากชายอื่นต่อหน้าต่อตา

      " พี่อ๊อฟ..พาโบว์กลับเถอะ.." หญิงสาวกระซิบบอกยอดชู้เพราะรู้ว่าหากยังเผลอไผลปล่อยอารมณ์ความใคร่ไปมากกว่านี้ คงไม่แคล้วต้องมีอะไรกับบริกรหนุ่มที่นั่งจ้องจองสงวดจนต้องขยับหนีบง่ามขาเบี่ยงออกจากร่างที่นั่งคาอยู่ให้พ้น ถึงอย่างไรเธอก็ยังรูสึกหวงแหนเรือนร่างแม้ว่าที่ผ่านมาจะเผลอไผล่ไปกับไอ้อ๊อฟก็อยากจะให้มันเกิดขึ้นเท่าที่เป็นอยู่จนไอ้อ๊อฟมันชะงักงัน

      " น่า..นะ..จะรีบกลับไปไหนละจ๊ะโบว์..เรามาสนุกกันต่อเถอะ.."
      " ต.แต่ว่า..โบว์อยากกลับแล้ว.." หญิงสาวถึงกับอ้อนวอนยอดชู้ให้พากบับทั้งที่แรงกระสันรัญจวนยังเต็มกระแสอารมณ์ มันรู้สึกเสียจังหวะที่ปล่อยให้ไอ้ปอนลงลิ้ชิวหาพาเพลินกระทั่งทำให้สาวสวยสุขสมจนแทบหมดความอยาก รีบคิดหากนทางเหนี่ยวรั้งให้ไอ้ปอนได้บิ้มรสสวาทสวาสวยตามข้อตกลง จึงก้มหน้าลงซุกไซ้ซอกคอและเนินอกสาวสวยอีกรอบ เพื่อเรียกความกระสันต์อยากของหญิงสาวให้กลับสู่เส้นทางกามา

      " อื๊ออ..ย.อย่าคะพี่อ๊อฟ..พอแล้ว...อื๊อออ..อื๊อออ.." หญิงสาวแทบสติแตกอีกครั้งเมื่อโดนมันดูดดุนยอดอกทั้งที่คาเสื้อยืดตามที่มันถนัดกระทำจนขนลุกเกรียมเริ่มเสียวซ่านอีกครั้ง

      " ต.แต่..โบว์..ม.ไม่ให้..ส.ใส่.นะ..อื๊อออ.." เธอพยายามตั้งสติสุดกำลังตั้งข้อแม้ให้ไอ้อ๊อฟรับรู้แต่ตัวเองแทบครองสติไม่อยู่เมื่อไอ้ปอนเบียดร่างแทรกเข้ามาอีกครั้งแทบไม่ได้ฟังที่สาวสวยบอกกล่าว

      " อื๊อออ..อูมมมม..จร๊วบบบ..จร๊วบบบ..อูมมม..อูมมม..อุ๊ย..." หญิงสาวถึงกับหลับตาพริ้มเมิ่อไอ้อ๊อประคองใบหน้าหวานเข้าไปประกบริมฝีปากจูบสอดลิ้นเข้าไปพัวพันในอุ้งปาก พลันรู้สึกว่าร่องสวาทมีบางอย่างกำลังถูไถทักทาย มันมนๆอุ่นๆแต่หนั่นหนาจนรู้สึกคับตึงถากไถไปทั่งร่องราวกับว่ากำลังหาทางมุดเข้าไปในร่องสาว

      " อื๊อออ..พ.พี่อ๊อฟ.." พอรู้สึกแบบนั้นก็รับรู้ทันทีว่ามันคืออะไรรีบเอื้อมมือปิดร่องสวาทจนหัวนิ่มยุ่นหันมาทิ่มตำฝ่ามือ หญิงสาวรีบดันใบหน้าไอ้อ๊อฟออกพอเห็นสิ่งที่จ่อพาดกลางหว่าขาตัวเองก็เสียวหัวใจวาบกับลำเนื้อขนาดเทียบเท่ากับของไอ้อ๊อฟยอดชู้ ดูจะแกร่งกว่าเสียด้วยซ้ำมันกำลังทิ่งตำหลังฝ่ามือเล็กๆปกปิดร่องผ่าพยายามแทรกลำเข้าไป แต่ก็ต้องละสายตาเมื่อไอ้อ๊อฟมันเชยคางยกใบหน้าสวยหวานขึ้นประกบริมฝีปากอีกครั้ง แต่มันสอดลิ้นเข้าไปตวัดลิ้นเล็กๆเข้าให้ หญิงสาวก็แทบลืมที่ตั้งใจไว้เผลไผลจูบตอบโต้กับมัน ในขณะที่ยกฝ่ามือปกปิดร่องเสียวอยู่นั้นก็เผลอไผลยกนิ้วขึ้นเขี้ยปลายลำที่จรดรอ มันอุ่นซ่านตึงแน่นกว่าไอ้อ๊อฟยอดชูเสียอีกจนอยากสัมผัสให้เต๋มมือจึงค่อยๆคว้ากำลำเขื่องเข้ามาอยู่ในอุ้งมือเผลอขยักขยอกลำให้เขา

      " อึ๊..อื๊อออ..อูมมม..จร๊วบบบ...หอึ๊..ฮ๊าาายยย.." หญิงสาวสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกเสียววาบที่ยอดอกเมื่อปากอุ่นของไอ้ปอนก้มลงดูดดุน เธอรีบยกฝ่ามือผลักร่าวของไอ้ปอนออกห่างสบัดร่าวออกจากการจูบเร้าโรมของไอ้อ๊อฟยอดชู้ ถ้าปล่อยให้เลยเถิดแบบนี้มีหวังไม่รอดจากลำสวาทของไอ้บริกรกนุ่มแน่นอน

      " ม.ไม่.นะ..อื๊อออ..พี่อ๊อฟ...หยุดก่อน..โบว์อยากเข้าห้องน้ำ..ก่อนนะ.." เธอพยายามตัดใจให้ได้หันไปบอกยอดชู้หาทางเลี่ยงจากการปลุกเร้าจากสองชาย ทางที่ดีหาทางกลับห้องเลยดีกว่า ดูแล้วพี่อ๊อฟเองก็เหมือนอยากให้เธอลิ้มลองสวาทสวิ้งกิ้งแน่ๆ แค่เธอยังไม่พร้อมที่จะให้ใครอื่นอีกนอกจากคนรักและยอดชู้

      " แป๊บเดียว..นะ.." เธอหันไปอ้อนไอ้อ๊อฟจนมันผละจากการล็อคปล่อยให้เป็นอิสระ หญิงสาวรีบคว้ากางเกงขาสั้นตัวน้อยที่เริ่มย้วยเพราะโดนเกี่ยวรั้งเป้าไปไม่รู้กี่รอยต่อกี่รอบลุกเดินออกจากห้อง

      " สงสัยจะเสียวจัด..มึงรอเดี๋ยวแล้วกัน..เดี๋ยวก็มา.." ไอ้อ๊อฟหันไปบอกไอ้บริกรหนุ่มที่เพิ่งถอนใจเฮือกสะกดอารณ์ใคร่ลุกขึ้นไปนั่งเคียงกับไอ้อ๊อฟบนโซฟาโชว์เดือยลำโตอย่างเฝ้ารอ...

      หลังจากคว้ากางเกงสวมได้เธอก็รีบผุดลุกขึ้นเดินออกมาตามทางเดิน หญิงสาวเดินโซเซมึนศรีษะคล้ายมึนเมาเหล้าจนต้องหยุดพักระหว่างทางเดินเป็นพักๆพอทรงตัวได้ ประการหนึ่งคงมาจากส่วนผสมแสงริบหรี่ที่ร้านจัดแสงให้สลัวจนบางครั้งก็ยากต่อการเดินไปมาหากไม่มีความชำนาญทาง แสงจากหลอดไฟเบาบางจนแทบมองหน้ากันไม่ออกว่าใครเป็นใคร


      " ซี๊ดด..อูยย..มึนหัวจังเลย..แล้วทางออกมันไหนกันแน่นะ.." หญิงสาวแสนจะมึนงงทิศทางบ่นพึมพำขณะที่พยายามสอดสายตาหาทางออกตามช่องทางเดินห้องประตูห้องเรียงรายอยู่นับสิบ พอเจอประตูลองเปิดเข้าไปกับพบว่าแต่ละห้องกับมีกลุ่มคนต่างชาติทั้งชายและหญิงหลายคู่กำลังเสพสวาทกันอย่างเผ็ดร้อน หญิงสาวใจเต้นรัวทุกครั้งที่เปิดเข้าไปเจอพวกเขากำลังเสพสมร่วมเพศแสนพิศดารไม่ต่างจากคู่พี่แพมกับไอ้มืด.กับผัวฝรั่ง..ไม่ซิ คงเรียกคู่ไม่ได้เพราะรวมกันได้สาม คงต้องเรียกว่าคี่มากกว่าซินะ

      หญิงสาวเห็นทางแยกของทางเดินภายในจึงค่อยๆเอามือพยุงร่างค้ำผนังเดินเลี้ยวเข้าไปด้วยสติแสนจะมึนงง

      " ว๊าย.."

      หญิงสาวร้องลั่นเมื่อถูกล๊อคจากทางด้านหลังเพียงแค่เดินผ่านประตูบานหนึ่งที่เปิดอ้าแง้มอยู่ ผู้ที่เข้ามาใช้วงแขนแข็งแกร่งล็อคเธอจากทางด้านหลังมันลากเธอเข้าไปในห้องทันทีทันใด...

      " อีแพรว... 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ขอบคุณที่ติดตามผลงานครับ

ติดตามตอนใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่

ธัญวลัย : http://www.tunwalai.com/v2/story/623950

FictionLog : https://fictionlog.co/b/6203411b263b95001cb7b217

ReadAWrite : https://www.readawrite.com/a/Z3y3y8-%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99%E0%B8%9C%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%B5%E0%B8%A2?r=list_article_by_category

ขอรบกวนฝากกดอ่านเพิ่มยอดวิวเป็นกำลังใจผู้แต่งด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ sbyboy

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:18:22 pm »
โดนของของแน่เลยน้องโบว์ งานนี้เจ้าปอนด์แจมด้วย น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ eak111

 • Senior Member
 • ****
 • 768
 • 218
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:21:26 pm »
นี่คือสาเหตุนี่โบว์ ยับเยินในคืนนั้นนี่เอง เทรินโปรเร็วมาก

*

ออฟไลน์ jet081

 • Junior Member
 • ***
 • 505
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:21:36 pm »
โดนจัดเต็มแน่ๆ

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:21:56 pm »
" ทั้งแม่กิ่งและลุงนวยบางทีนวดกันจนเสื้อผ้าหลุดลุ่ยไม่รู้จักระวัง "
นวดอะไรกันเนี่ย

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1431
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:23:44 pm »
ไอ้อ๊อฟคงไม่ปล่อยให้หนีง่ายๆ หรอก 
ส่วนไอ้ปอน นี่ง้างรอ 
ยังไงคืนนี้ได้สนุกด้วยกันแน่นอน 

*

ออฟไลน์ Tamagimon Digimon

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:24:52 pm »
โบว์ท่าทางจะกู่ไม่กลับแล้วแน่ๆอิอิ

*

ออฟไลน์ mtppr

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:27:37 pm »
ยาวไป น่าจะมีอีกหลายท่อนให้โดนต่อจากนี้อีก

*

ออฟไลน์ Cb400f

 • Junior Member
 • ***
 • 251
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:28:17 pm »
มาแล้วๆ รออยู่เลย

*

ออฟไลน์ Phongphan Phetcharat

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:28:34 pm »
 ::HeyHey::โปว์โดยสวิงกิ้งแล้วงานนี้

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:34:37 pm »
โดยสวิงกิ้งแน่

*

ออฟไลน์ bananaa

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:37:41 pm »
ได้ของนอกกันล่ะครับงานนี้น้องโบว?

*

ออฟไลน์ เอเค

 • Gold Member
 • *****
 • 1199
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:38:10 pm »
มาเจอลุงเองแล้ว

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 898
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:45:12 pm »
อีเเพรว นี่ใคร ใช่แพรวจากเรื่องวันไม่ธรรมดาของแฟนผมรึเปล่า
รึจะโดนสวิงแลกคู่กับพวกนี้ น้องโบว์จะโดนใครเยดบ้างน้อ

อ้าว สรุปซวยกว่าเดิม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:46:44 pm โดย Agalos von Stresermann »

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 660
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แฟนผมชื่อโบว์ 18
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2022, 10:45:50 pm »
จะโดนของนอกมั้ยเนี่ย งานนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ