ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), กุมภาพันธ์ 09, 2022, 02:53:49 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::ChuChu::
แต่ละท่านในที่นี้เริ่มมีความรู้สึกทางเพศ  แบบที่เสียวจนควยแข็งแล้วเงี่ยนอยากจะเย็ดผู้หญิงครั้งแรกตั้งแต่อายุเท่าไหร่ครับ?

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
 ::Hmmm::
ของผมนี่จำได้ว่าเริ่มรู้สึกเงี่ยนเสียวจนควยแข็งอยากจะเย็ดผู้หญิงครั้งแรกแบบจริงๆจัง  ตอนอยู่ ป.6 อายุ 11 ครับ  มีอยู่วันหนึ่งเพื่อนผู้หญิงในห้องคนหนึ่ง  สมมุติว่าชื่อ "จินตนา"  ซึ่งจริงๆก็ถือว่าหน้าตาไม่ขี้เหร่นะครับออกคล้ายๆแขกขาวหน่อย  แต่เด็กผู้ชายรวมทั้งผมด้วยกลับไม่มีใครสนใจ  ตอนนั้นเธออายุ 13 แล้ว  แก่กว่าผม  คือ เริ่มเป็นวัยรุ่น เริ่มมีนมแล้ว   วันหนึ่งโดยบังเอิญ  ผมเห็นเธอก้มหน้าลงแล้วผมเห็นนมเต็มๆเลยครับ  เพราะเธอไม่ได้ใส่ยกทรง  ใส่แต่คล้ายๆเสื้อกล้ามสายเล็กๆ  เต้านมขาวๆนมตั้งเต้า  แต่แปลกที่หัวนมกลับดำคล้ายๆกับนมของน้าสาวผม   ยอมรับว่าควยแข็งเลยครับแต่ยังชักว่าวไม่เป็น   เพราะตอนเห็นนมน้าสาวผมก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไร   และหลังจากนั้นผมก็พยายามแอบดูนมจินตนาอีกหลายครั้ง    แต่เห็นแค่ไม่กี่ครั้ง  แถมตอนหลังๆเธอก็ใส่ยกทรงแล้วด้วย   พอจบป.6 ก็ต่างคนต่างแยกย้ายไม่ได้เจอกันอีก  แต่มันก็เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่เคยลืมเลยครับ▪

RRRR

ตอน ป5 สมัยยังนอนห้องเดียวกับพอแม่อยู่ตื่นมากลางดึกเห็นพ่อกับแม่เอากันภาพที่เห็นแม่กำลังขึ้นขย่มบนตัวพ่อครางเบาๆ แอบดูจนทั้งคู่เอากันเสร็จ ตอนนั้นจู๋แข็งมากแต่ยังช่วยตัวเองไม่เป็น