รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10

รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10

 • 72 ตอบ
 • 2915 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 10:38:07 pm »
ตอนสุดท้ายของปลาดุกแล้วครับ เลิฟยังคงอยู่กับเราไปอีกยาวๆ ครับ แค่จะกลับเข้าเนื้อเรื่องสักที

บทที่ 14.10

เรื่องของปลาดุกกินดาว ตอนที่ 8

แทมรู้สึกตัวเพราะมีผ้าห่มมาคลุมทับ ชายคนรักตอนนี้หายไปแล้วไม่อยู่ตรงโซฟา เธอกวาดตามองหาไปทั่วห้องแต่ก็ไม่มีร่องรอย ตรงใกล้ๆ โซฟามีถุงกระดาษสีเข้มที่เลิฟวางทิ้งไว้ในนั้นมีของบางอย่างใส่มาจนเต็มไปหมด พอไล่ดูแต่ละชิ้นก็เห็นเป็น แท่งควยปลอม บ้างไข่สั่นบ้าง รวมไปถึงแผงยาไวอากร้า และยาปลุกเซ็กส์ผู้หญิง ยังมีเชือกกับแส้ และกุญแจมืออยู่กันครบ เธอเงยหน้าขึ้นมองไฟหลังประตูห้องที่พึ่งดับลงไปต่อหน้าต่อตา รอยยิ้มชั่วร้ายก็ผุดขึ้นบนหน้า เธอลุกขึ้นตรงไปที่โต๊ะ ที่ปกติทางรีสอร์ตจะเก็บอุปกรณ์ยามจำเป็นสำหรับแขกที่เข้าพัก เธอหยิบของข้างในนั้นออกมาหนึ่งชิ้น แล้วกลับมาหยิบถุงใบนั้นเปิดประตูเข้าห้องไปด้วยเสียงเงียบกริบ

แต๋มถูกแทมสะกิดตรงปลายเท้า พอลืมตาตื่นก็ต้องสะดุ้งเฮือกเมื่อเห็นหน้าคนในความมืดไม่ชัด ทั้งยังมีมือของแทมมาปิดปากเอาไว้ไม่ให้ส่งเสียง แทมพยักหน้าพเยิดตาใกล้ๆ พอให้แต๋มวางใจก่อนจะคลายมือออกแล้วไปเปิดไฟในห้องให้สว่าง

“จะทำอะไรหน่ะ” แต๋มถามหลังจากแทมปล่อยมือออก มองของในมือแทม เธอหยิบเอาเชือกกับกุญแจมือขึ้นมา

“เอาคืนพี่เลิฟกัน เย็ดเราดีนัก แต๋มเอาด้วยไหม แต๋มก็น่าจะโดนนิสภาพแบบนี้” แทมพูดยิ้มๆ แล้วส่งกุญแจมือมาให้ อีกฝ่ายยิ้มตอบรับของก่อนจะไปช่วยกันจัดการ ขยับร่างเลิฟที่ตอนนี้เหมือนจะหลับจนไม่รู้สึกตัว

เลิฟเริ่มรู้สึกหนักๆ ตรงท้องแถมมือไม้ยังขยับไม่ถนัด มันดูติดๆ ขัดๆ ไปซะหมด พอลืมตาขึ้นก็ต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อเห็น แทมนั่งคร่อมอยู่ตรงท้อง พร้อมกับแส้หนังสีดำลูบไปมาตรงหน้าอก

“ตื่นแล้วหรอคะที่รัก จู่ๆ ก็ทิ้งให้หนูนอนข้างนอกอยู่คนเดียว ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะ” แทมพูดเสียงออดอ้อน เลิฟขยับมองแต๋มที่นั่งงุดอยู่ในผ้าห่ม ไม่กล้าสบตา พอขยับมือก็ถูกตรึงเอาไว้ เสียงดัง กึกๆ เงยไปมองเห็นมันถูกคล้องกุญแจมืออยู่กับซีกไม้ของหัวเตียง ตรงขาเองก็อยู่ในสภาพไม่ต่างกัน มันถูกมัดติดกันเอาไว้จนขยับไม่ได้เลย

“แทมจะทำอะไรพี่” เลิฟถามหน้าตาเลิกลัก

“ก็ลงโทษพี่เลิฟไงคะ ถามได้” พูดจบก็ฟาดแส้ลงใส่กลางหน้าอกดัง เพี้ย! เลิฟสะดุ้งเฮือก ผิวขาวๆ ของเขาเริ่มแดงเป็นรอย แทมยิ้มร่าอย่างพอใจ

“โอ๊ย.....เจ็บนะ แทม ซี๊ด.....” เลิฟร้องคราง แต่เวลาเดียวกันดุ้นยาวก็แข็งตัวขึ้นมาจิ้มๆ ถูๆ อยู่ตรงเนินเสียวของแทม

“อุ๊ย....เจ็บ แต่ก็ยังแข็งได้นี่ค่ะ พี่เลิฟนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ แต๋มดูสิ” แทมพูดแล้วหันไปมองแต๋มที่ยังนั่งอายม้วนอยู่

“แต๋ม ลองเอา นี่ไปฟาดใส่ ไอ้นั่นดูสิ พี่เลิฟจะเป็นยังไงนะ อยากรู้จัง” แทมหันด้ามแส้ส่งให้แต๋ม อีกฝ่ายรีบลุกขึ้นมาหยิบ คลานเข้ามาใกล้ๆ แล้วยิ้มมุมปากกรุ้มกริ่ม แทมขยับตัวออกใช้มือกำตรงปลายหัวหยัก ดุ้นยาวตอนนี้ผงาดตัวแข็งเต็มลำ แต๋มใช้แส้ลูบไล่วนไปมาตรงลำยาวกับพวงไข่ แทมปล่อยมือออกจากหัวบาน ตอนนั้นเองที่แต๋มง้างมือขึ้นสูง

“อย่านะ แต๋ม อย่าทำนะ อย่า........” เลิฟร้องลั่น ปลายแส้ฟาดลงที่หัวหยักกับลำยาว เพี้ย! ความเจ็บพุ่งปี๊ดขึ้นสมอง อ๊าก! เสียวซ่านระคนไป เล่นเอาเขากรามค้างร้องไม่ออก ตัวสะดุ้งไปตามแรงตี

“อ๊าก.....................โอ๊ย.....ซี๊ด..........”

“เสียวไหมคะ เย็ดหนู ดีนัก กระทุ้งได้กระทุ้งดี ก็ต้องโดนแบบนี้แหละ” แต๋มมันเขี้ยวอย่างสุดๆ มองดุ้นควยที่ถูกฟาดจนกลายเป็นรอยทางแดงก็ยิ่งสะใจ ใช้มือบีบพวงไข่ของเลิฟ

“อ๊าก......ปล่อย.....อย่าขยำ...อ๊าก.....”

“อิอิ ทำไมคะ ชอบนอกใจดีนัก จะเก็บเอาไว้ทำไมอีกคะ เก็บเอาไว้ก็คงจะไปสร้างปัญหาอีกแน่ๆ ให้แต๋มบีบทิ้งไปตรงนี้แหละดีแล้ว ใช่ไหมแทม” แต๋มหันไปถามเพื่อนที่ดูมีแววจะไม่น่าถูกชะตากัน แต่ในเวลานี้กลับเข้ากันดีสุดๆ แทมหันไปค้นของในถุงกระดาษหยิบไข่สั่นอันเดียวกับที่เลิฟใช้จัดการเธอที่โซฟาแล้วเอาขวดเจลหล่อลื่นติดมือมาด้วย

“อย่า...อย่าทำอะไรพี่เลยนะแต๋ม พี่ขอละ.... “เลิฟพูดอ้อนๆ น้ำตาเล็ด แต๋มขยับตัวลงวางลิ้นลูบไปที่ดุ้นควยแล้วอมปลายหัวบานเข้าปาก

“อ่า........อู้ว........” เขาเชิดหน้าลอยตามด้วยความเสียว ก่อนเธอจะผละออก แล้วใช้มือตบที่หัวหยักบานหลาดัง เพี้ย!

“อ๊าก........”

“ปล่อยพี่เถอะ..... ขอร้อง”

“จะรีบปล่อยได้ยังไงคะพี่เลิฟ แทมยังไม่ได้สนุกกับพี่เลยนะคะ พี่เลิฟจำนี่ได้ไหม” แทมพูดอ้อนๆ แล้ววางไข่สั่นลูบไปที่หน้าท้องเขี่ยวนลากรอบสะดือโบ๋ของเลิฟ เขามองท่าทีสาวน้อยตรงหน้าก็ยิ่งหวั่นใจไม่รู้เธอจะมาไม้ไหน

“อย่าทำอะไรพี่นะ ปล่อยพี่เถอะ” เลิฟพูดกล้าๆ กลัวๆ

“พูดอะไรง่ายจัง ก็บอกแล้วไงคะว่ายังไม่ปล่อย แทมยังไม่สนุกเลย”

“แทม นั่นมันอะไรหรอที่ถืออยู่” แต๋มพูดแล้วก็รับตรงปลายอีกด้านที่เป็นสวิสต์มาถือ แทมรีบไปคว้าเจลหล่อลื่นชโลมจนชุ่มไข่สั่น ราดเจลอีกส่วนลงไปที่มือ ก่อนจะเอามันมากดนาบอยู่ตรงใต้โคนควย อยู่ตรงกลางลูกกระโปกสองใบ เหมือนอยากเพิ่มไข่ใบที่สามให้เลิฟอย่างนั้น

“อย่านะ....อย่า....” เลิฟร้องเสียงสั่น

“ดูพี่เลิฟจะกลัวมากเลยนะคะ กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรอ” แต๋มพูดแล้วกดปุ่มสุดแรง เร่งความแรงเครื่องสั่นไปที่สุด เมื่อไข่สั่นทำงานมันเขย่าขยี้ลงไป แทมจนเสริมแรงลงไปอีก

“อ๊าก................โอ๊ย.............อ๊า............ซี๊ด..........อูย..........อึ้ย...........” ชายหนุ่มบิดเร่าๆ ดิ้นพลั่กๆ ทั้งทรมาน ทั้งเสียวสุดๆ น้ำเงี่ยนทะลักทลายออกจากปลายหัวควยพลั่กๆ ไหลเยิ้มออกมาเป็นสาย

เมื่อปลายนิ้วกดปุ่มหยุด เสียงหอบหายใจของเลิฟก็ดังไปทั่วห้อง กล้ามเนื้อแต่ละมัดเกร็งแน่นเป็นก้อนกล้าม แทมผละมือออก เธอยังคงลูบพวงไข่เลิฟเล่นเบาๆ อย่างเอ็นดู แล้วไล่ปลายนิ้วลื่นๆ จิ้มลงไปที่รูก้นของชายหนุ่มเบาๆ

“แฮ่กๆๆๆๆ ...อือ....อย่าแทม...อย่า....อย่าทำพี่...อย่าเอานิ้วจิ้มลงไป.....”

“ทำไมหรอคะ ทีพี่เลิฟยังเอานิ้วจิ้มในรูของแทมได้เลย ทำไมแทมถึงทำไม่ได้ละ” เธอย้อน และไม่สนใจไม่ว่าเขาจะร้องแหกปากดังแค่ไหน นิ้วลื่นๆ เล็กๆ ของเธอก็กดจมเข้าไปในรูก้นของเลิฟได้อย่างง่ายดาย

“อ๊าก.......เอานิ้วออก....อย่าแหย่ตูดพี่.....อั๊ก.......” เลิฟเด้งสะโพกหนีพลันวัน แต๋มเองที่นั่งมองก็รู้สึกสนุกเข้ามาใช้แส้โบยลงไปตามเนื้อตัวของเลิฟ พอให้เจ็บๆ แสบๆ ร้องโอดโอยไม่ได้หยุดปาก กระทั่งนิ้วเรียวมุดเข้ารูก้นเข้าไปได้ทั้งนิ้ว ในรูนั่นขมิบรัดท่อนนิ้วอย่างรุนแรง

“อุ้ย....พี่เลิฟ ตูดพี่รัดนิ้วแทมดีจังเลยค่ะ.... รัดๆ แบบนี้พี่คงชอบ.....ใช่ไหมคะ”

“อ่า.....โอ๊ย........” เขาหมดสภาพรุ่นพี่ผู้น่าเคารพตอนนี้กำลังถูกสาวใช้นิ้วแหย่ตูดเล่นจนร้องเร่าๆ แถมยังถูกมัดตรึงเอาไว้กับเตียง

“ถ้าพี่หลุดไปได้ พี่จะเย็ดให้หีบาน ตูดบานทั้งคู่เลย” เลิฟพูดอย่างมันเขี้ยว

“อุ๊ย กลัวจังเลย กลัวจังเลยแต๋ม อิอิ” แทมหัวเราะคิกคัก

“อิอิ พี่หน่ะสมควรโดนแบบนี้ซะบ้าง อย่าพึ่งรีบนะคะ คืนนี้คงไม่ต้องนอนแล้ว โดนเย็ดก็ว่าสนุกแล้วแต่ทรมานพี่ มันน่าสนุกกว่า อุ๊ยดูสิค่ะ ไอ้นั่นนี่ยังแข็งอยากมุดหีแต๋มกับแทมอยู่เลยนี่คะ เห็นแล้วหมั่นไส้ชะมัด” แทมพูดแล้วก็ใช้มือตบลงไปที่ปลายกระดอดัง เพี๊ย! ลั่นห้อง เลิฟทำหน้าเบี้ยวเหยเก ทั้งเสียว ทั้งจุกแปล๊บๆ ถ้าโดนตีไข่คงทรมานกว่านี้เป็นสิบเท่า

“อือ......พอแล้ว.....แทม แก้มัดพี่เถอะ.....นะ....” เลิฟพูดอ้อนๆ เหงื่อแตกพลั่กไปทั้งตัว เดาไม่ออกเลยว่าสาวๆ จะเล่นอะไรอีก คงทำชนิดที่เขาต้องทนไม่ไหวแน่ๆ ยิ่งถ้าเกิดตีไข่ขึ้นมาคงจุกจนหน้าเขียว

“แก้ให้แน่ๆ ค่ะ แต่ว่า....หลังจากหนูเบื่อนะ” แต๋มหัวเราะชอบใจ แล้วตามด้วยเสียงหัวเราะของแทมอีกคน

“พี่เลิฟต้องตามใจแทมกับแต๋มสิวันนี้หน่ะ เย็ดพวกหนูกันไปคนละที ไม่ใช่หรอ ถ้าคิดเป็นน้ำ....” แทมทำท่านับนิ้ว

“มากกว่านั้นอีก ซอยไม่ยั้งเลย” แต๋มพูดแล้ว ใช้นิ้วดีดใส่ปลายหัวหยัก แป๊ะ!

“อุ๊ย.....ซี๊ด.....” เลิฟแขม่วท้องตามด้วยความเสียว

“อยากทำอะไรก็ทำ ทำจนพอใจเลยนะ ถึงตาพี่เอาคืนเมื่อไหร่ รู้เรื่องแน่”

“อิอิ น่ากลัวจังเลย” แทมหัวเราะชอบใจ เธอคลานไปกอดแต๋มจากด้านหลัง แล้วกระซิบลงที่ข้างหู อีกฝ่ายตาโตเลิกลักมองหน้าเลิฟอมยิ้มร่า เลิฟมองดูแทบไม่อยากเชื่อสายตาว่าทั้งสองคนไปสนิทกันตอนไหน เมื่อก่อนหน้านี้ยังร้องไห้จะเป็นจะตายเพราะเขาไปนอนกับแทมอยู่เลย ทำไมเปลี่ยนอารมณ์ไวจริงๆ

“แต๋ม....ไม่โกรธแทมแล้วหรือไง”

“หนู โกรธแทม....” แต๋มหันมองหน้าแทม ทำหน้ามึนไม่รู้เรื่อง

“ทำไมแต๋มต้องโกรธหนูละพี่เลิฟ” แทมถามกลับ

“ก็เรื่องพี่นอนกับแทมไง” เลิฟหาทางยุให้สองสาวผิดใจกัน

“โธ่ โธ่ พี่สำคัญตัวผิดไปไกลเลยนะ หนูไม่ได้โกรธแทมเลยสักนิดที่ แต่โกรธพี่ต่างหากที่ไม่รู้จักหักห้ามใจตัวเอง แถมยังมักมากอยากมีเมียหลายคนอีก นี่แน๊ะ ตีมันอีกซะที ตีจนกว่าจะหายเจ็บใจนี่แหละ” แต๋มพูดแล้วก็ใช้แส้ในมือ ฟาดลงไปที่ดุ้นควยของเลิฟดัง เพี๊ย!

“อ๊าก.......อย่า.....โอ๊ย.......พี่เจ็บ.....อ๊าก.......” เพี๊ยๆๆๆๆๆ

“ขอร้อง ปล่อยพี่เถอะ พี่ไม่ทำอีกแล้ว” ชายหนุ่มพูดเสียงอ่อย ทั้งสองคนพากันหัวเราะคิกคัก แทมขยับไปนั่งฝังซ้ายของเลิฟ แล้วค่อยๆ กระเถิบเข้ามาหาแต๋มที่ทำแบบเดียวกัน แทมใช้มือลูบไปตามเนื้อตัวแต๋มที่ดูเขินๆ ขัดๆ ปรายตามองเลิฟหวานเยิ้ม

อะไร...จะทำอะไรกันอีก เลิฟมองภาพตรงหน้าอย่างหวาดหวั่น

“แต๋มนี่ดูๆ ไปก็สวยดีนะ น่ารัก นมใหญ่ เห็นแล้วน่ามันเขี้ยวชะมัดเลยอ่ะ” แทมไม่พูดเปล่าคว้ามับเข้าที่หน้าอกจนอีกฝ่ายสะดุ้ง บีบๆ ขยำๆ

“อ๊าย....แทม ทำอะไรเนีย....” แต๋มร้องเสียงหลงแต่หน้ากำลังผลิรอยยิ้มชั่วร้าย เธอเซเข้าไปหาแทมแล้วทำแบบเดียวกัน ก่อนจะเข้าจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม เลิฟมองภาพตรงหน้าด้วยคอแห้งผาด สัดส่วนโค้งเว้าของแทมกับแต๋ม ไม่ว่าจะเป็นนม เอวคอด สะโพกผาย ถึงนมแทมจะดูเล็กกว่าแต๋มนิดๆ ก็เถอะ แต่เนินหีของแทมก็ดูนูนเป่งกว่าแต๋มซะอีก ยิ่งเมื่อเนินเสียวเข้าเบียดเสียดชิดกัน เนินหลังเต่าก็แทบจะปะทะชนกันชวนวาบหวิวจนหายใจไม่ทั่วท้อง มันเสียวไปทั้งตัว แม้กระทั่งกระดอก็แทบจะทนไม่ไหว ผงกหัวงึกๆ เหมือนกำลังดีใจ มันพร้อมจะเย็ดสองสาวตรงหน้าแบบสุดๆ

“อิอิ ดูควยพี่เลิฟสิแต๋ม กระดกใหญ่เลยเหมือนมีชีวิตเลยละ” แทมใช้มือลูบไปที่แท่งเนื้อร้อนเบาๆ แล้วเลื่อนลงขยำพวงไข่บวมเป่งก่อนจะใช้นิ้วล็อกกำลูกกระโปกเอาไว้ จนไข่ทั้งสองใบเบียดตัวแน่นอยู่ในมือ

“อู้ย........แทม.....อย่าทำอะไรพี่นะ....” เลิฟพูดเสียงกระท่อนกระแท่น จุดอ่อนที่สุดในร่างกายผู้ชายกำลังอยู่ในกำมือสาวที่เต็มไปด้วยแผนการเจ้าเล่ห์

“ก็ได้ค่ะ งั้นแทมไม่ทำอะไรก็ได้ แต๋มทำสิ” แทมพูดยิ้มๆ แต๋มหันกลับไปมอง เธอปลดยางมัดผมออกมาจากผมตัวเอง แล้วใช้มันครอบลงไปที่พวงลูกกระโปกบวมเป่งทั้งสองลูก เพียงหนังยารัดลงไปแค่รอบเดียวไข่ทั้งสองใบก็ถูกจัดระเบียบใหม่ลูกกระโปกใหญ่ที่เคยแยกเป็นสองลูกก็กลายเป็นทรงกลมอันเดียว เลิฟรู้สึกตึงๆ เสียวไปหมด โชคดีที่เธอไม่รัดมากกว่านี้เหมือนรัดข้าวแกง เขาได้ขาดใจตายแน่ๆ ตอนนี้มันแค่พอตึงๆ เสียวๆเท่านั้น

แทมที่ผละออกมาจากแต๋ม หันมาช่วงบนของเลิฟแล้วใช้มือบี้ลงไปที่หัวนมเขา มืออีกข้างหยิบเอาไข่สั่นมาเปิดจี้ลงไปที่หัวนมข้างที่เหลือ

“อ๊าก..........แทมจ๋า...........พี่เสียว.........อ๊า........อือ......โอ้ว.....ซี๊ด.......โอ๊ย........สุดยอด......” เลิฟดิ้นไปมาพลั่กๆ ส่วนล่างถูกแต๋มใช้ปากเลียไปบนลูกกระโปกที่ถูกมัดเอาไว้ เธอดูดแท่งควยหัวบานนั่นสลับไปมา ยิ่งดิ้นก็ยิ่งกระเด้าควยสู้ปากแต๋มไม่ได้หยุด

“โคตรเสียวเลย..........อ๊า...........” ทั้งโดนลิ้น โดนปาก โดนมัด โดนไข่สั่น เสียววาบไปทั้งตัวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่คิดว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องมาอยู่ในสภาพนี้

“อ่า...อ่า....ซี๊ด.....อือ....เฮอ.....” เลิฟครางจนแทบหายใจไม่ทัน แทมผละออกไปนั่งมอง สะกิดแต๋มให้ขยับตัวออก ใช่แล้วเธอมีแผนการเด็ดกว่านั้น

“ชอบมากไหมคะ แทมว่า แทมทำให้พี่สนุกสุดเหวี่ยงได้มากกว่านี้อีกนะ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาแทมแอบดูหนังโป๊คนเดียวตั้งหลายเรื่องแนะ อิอิ” แทมพูดยิ้มๆ ขยับตัวหันไปหยิบเจลมาเทใส่ไข่สั่น ก่อนจะใช้มือลูบลงไปที่ก้นของเลิฟ ไหนว่าแกล้งใสไร้เดียงสาไง เลิฟแทบจะรู้ชะตากรรมอีกไม่กี่นาทีเขาต้องเสียบริสุทธิ์รูตูดให้กับไข่สั่นในมือนั่นแน่ๆ

“อย่า....อย่า....แทม...จะทำอะไร....อย่าทำพี่..ขอร้อง...” เลิฟพูดละล่ำละลักอ้อนวอนไม่ให้สิ่งที่คิดเป็นจริง เขาเกร็งตัวแน่น แต๋มรีบคว้าลูกประโปกแล้วขยำลงไปแรงๆ พอให้อีกฝ่ายจุกจนเปลี่ยนสีหน้า

“โอ๊ย...........” เลิฟสะดุ้งไปทั้งตัว ขายกงองุ้มด้วยความปวด เขายกขาขึ้นเกร็งจนก้นลอย มือของแทมแล้วลูบอยู่ตรงรูตูดได้สำเร็จ

“อย่าบีบ อย่าบีบ พี่จุก.....” เลิฟร้องน้ำตาเล็ด

“ถ้าไม่ให้บีบก็อย่าดิ้นสิคะ ยอมแต่โดยดีก็สิ้นเรื่อง” แต๋มพูดยิ้มๆ ก่อนจะปล่อยมือออก แทมรีบใช้เวลาให้มีค่า เธอจัดการกดไข่สั่นมุดเข้ารูตูดเลิฟไปในพริบตา ชายหนุ่มขมวดคิ้วนิ่วหน้าเครียด กัดฟันกรอด

“นี่แหละค่ะ เวลาที่พี่เลิฟ ยัดมันใส่ตูดหนู มันรู้สึกแบบนี้” แทมพูดแล้วลูบมือลื่นๆ ไปตามแท่งควยใหญ่มองหน้าแต๋มที่ถือรีโหมดพยักหน้าให้กันว่าพร้อมแล้ว

ไม่มีคำพูดอะไรอีกทั้งสองสาว ขยับตัวจัดท่าทางใหม่ แต๋มไขว้ขามาทางแทม ส่วนแทมทำแบบเดียวกันไปทางแต๋ม ทั้งสองคนไขว้ขาโดยพาดผ่านตัวเลิฟเอาไว้ เมื่อทุกอย่างเสร็จสิ้น ร่องหีของทั้งสองสาวก็ขนาบดุ้นควยยาวของเลิฟกันคนละด้าน โดยที่ทั้งสองคนขยับสะโพกร่อนๆ ถูกๆ ไปกับดุ้นควย

“อ๊า......ควยพี่เลิฟ แข็งจังเลยค่ะ.....ชอบจัง” แทมร้องเสียงอ่อนเสียงหวาน เสียงครางหอบหายใจของทั้งสามคนดังระงมไปกับจังหวะถูๆ ไถๆ เบียดๆ ควยกับหีเสียดสีกันไปมา ในพริบตานั้นเองที่เลิฟกำลังรู้สึกเสียว ไข่สั่นที่อยู่ในตูดก็สั่นระริกทำงานขึ้นมาแบบไม่บอกกล่าว

“อ๊าก................โอ๊ย..............อ๊า............” เลิฟร้องดังลั่นห้องร่างกระตุกสั่นเหมือนถูกไฟดูด ดุ้นควยยาวสำรอกน้ำเงี่ยนทะลักแตกออกมาพลักๆ พุ่งกระฉูดเป็นเมือกใส่ พุ่งขึ้นมาหนึ่งปี๊ดเหมือน ฉี่ราด

“อิอิ......ดูพี่จะชอบนะคะ พี่จะได้ไม่ลืมว่าผู้ชายก็มีรูเหมือนกัน” แทมใช้มือขยี้ถูๆ วนๆ ลงไปที่ปลายหัวหยัก รสแรงกดลูบร้อนฉ่าเหมือนน้ำมันติดไฟกำลังเทราดลงไปบนตัว เขาร้องลั่นดิ้นเหมือนปลาถูกจับมาตั้งบนกองไฟทั้งเป็น

“อ๊า..อือ.............โอ้ว...........” สองสาวครางตาม ยิ่งเขาดิ้นควยก็ยิ่งถูไปกับแคมหี แถมเงี่ยงหัวบานยังเกี่ยวเม็ดแตดครูดไปมาไม่ได้หยุด
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3234
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 11:03:51 pm »
สองสาวแทมกับแต๋มกำลังจะเอาคืน แต่ไม่รู้ว่าจะได้คืนมากแค่ไหน เพราะตัวเองก็ติดใจไปมากพอสมควรแล้ว

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2544
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2022, 11:14:58 pm »
ให้ทุกข์แก่ท่าน...ทุกข์นั้นถึงตัว...จะทนสาวๆไหวไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1855
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:10:50 am »
พี่เลิฟน้ำควยหมดตัวแน่ๆงานนี้

*

ออฟไลน์ ttasster

 • Junior Member
 • ***
 • 464
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:11:19 am »
คืนนี้เลิฟจะรอดไหม แต๋ม กะ แทม เล่นหนักเลย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3914
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:20:02 am »
โดนอย่างนี้แล้วเลิฟยังไม่เข็ด ยังอยากจาก... มิ้นอีก ดูท่าว่าจะกลายเป็นไบ ต้องให้ชัชมาจัดการ เจอชายเหนือชายสักหน่อยปะไร

*

ออฟไลน์ นาสตา

 • Junior Member
 • ***
 • 323
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:20:10 am »
ถ้าเลิฟหลุดมาได้นะเอาคืนให้สาสม

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:32:00 am »
เลิฟโดนเอาคืน

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2346
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 01:50:43 am »
 ป๊าดด bdsm ก็มา  เลิฟนักล่ากลายเป็ร เหยื่อ ไปซะแล้ว  แค่ไข่สั่นทะลวงตููด ยังไม่เท่าไหร่   แต๋มกับแทม ต้องจัดดิลโด้ 9นิ้มทะลวงตูดเลิฟ เปลี่ยนนายให้เป็นเธอเลย
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Gold Member
 • *****
 • 1070
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 02:21:44 am »
โหว เอาคืนแบบนี้ แห้งแน่ๆพี่เลิฟ

*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 02:31:25 am »
ป๊าดด bdsm ก็มา  เลิฟนักล่ากลายเป็ร เหยื่อ ไปซะแล้ว  แค่ไข่สั่นทะลวงตููด ยังไม่เท่าไหร่   แต๋มกับแทม ต้องจัดดิลโด้ 9นิ้วทะลวงตูดเลิฟ เปลี่ยนนายให้เป็นเธอเลย

เหลือที่ไว้ให้คนอื่นๆอีกเน้อ เดี๋ยวเขาจะประหลาดใจกันหมด เลิฟเสียสาวเบอร์นั่น ใจหายใจคว่ำ
ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2722
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 02:45:12 am »
พี่เลิฟโดนเอาคืนแบบนี้เรียกว่าคุ้มไหมพี่ขา

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4113
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 06:17:30 am »
งานนี้ไม่รู้ใครใครเป็นเหยื่อใครกันแน่
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Gold Member
 • *****
 • 1144
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 06:52:47 am »
แซนวิชแล้ว แต่คงทรมานน่าดู หรือสองสาวทนไม่ไหวต้องปล่อยเลิฟมาจัดการตัวเอง

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1753
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน Project Mint ep14.10
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 07:19:10 am »
กลายเป็นว่า งานนี้สองสาวปรองดองกันเอาคืนเฉยเลย งานนี้พ่อปลาดุกเราอ่วมแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ