เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4

 • 470 ตอบ
 • 12658 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:04:00 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4

เวลาค่ำ ณ บ้านไม้สักหลังงามริมเชิงเขา

“เอาล่ะครับหมอเบลล์ ถึงเวลาที่เราจะมาขึ้นสวรรค์ด้วยกันแล้วนะครับ”

ผู้ใหญ่เข้มพูดขึ้นมาเป็นประโยคแรก หลังจากที่เอาแต่ป้อนความเสียวสุขกระสันต์ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดให้กับหมอสาวประจำหมู่บ้านคนใหม่ที่กำลังนอนเปลือยกายหมดสภาพ หอบเหนื่อยอย่างมีความสุขบนเตียงขาวโพลนที่เต็มไปด้วยกลีบดอกไม้สีแดง ผู้ใหญ่เข้มแหกขาทั้งสองข้างของคุณหมอคนสวยแยกออกจากกัน จ่อเจ้าอสูรกายยักษ์ที่มีเม็ดตะปุ่มตะป่ำอยู่รอบลำตัว ถูไถไปมาที่กลีบกุหลาบของคุณหมอเบลล์คนสวยที่เปียกชุ่ม

“อาสสสสสสส์ ….. อาสสสสสสสส์ …………. อูยสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องครางออกมาอย่างเสียวซ่านหลังจากถูกเจ้าอสูรตัวดำเมื่อมถูตัวมาตามกลีบกุหลาบ เม็ดตะปุ่มตะป่ำครูดขูดขีดไปกับปากรูของเธอ สร้างความแสบเสียวจนหมอสาวต้องครางซี๊ดส์ออกมา เจ้าอสูรร้ายจ่อลำเข้าที่ปากกลีบเกสร พยายามจะดันตัวเข้ามาอย่างช้าๆ !!!!!!!!! ! ! !  ! ! !

!
!
!
!
!
!
!
!
!

แกร้กกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!

“ท่านครับบบบบบบบ แย่แล้วครับท่านนนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อะไรวะเฮ้ยยยยยยยยยย มึงเข้ามาทำไมตอนนี้ กูสั่งไปชัดแล้วไงว่าห้ามเข้ามารบกวน !!!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่บ้านตะโกนออกมาอย่างหัวเสียเมื่อมีลูกน้องคนหนึ่งเปิดประตูพรวดเข้ามาในจังหวะที่เค้ากำลังจะเผด็จศึกหมอเบลล์คนสวย

“เกิดเรื่องใหญ่แล้วครับท่าน !!!!!!!!!!!!!!”

”เกิดเรื่องอะไรวะ ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่จริง กูบอกได้คำเดียวว่ามึงตายยยยย !!!!!!!!!!!!!”

“ไอ้เสี่ยเบิ้มครับ !!!!!!!! ไอ้เสี่ยเบิ้มมันพาแก๊งค์เข้ามาในเขตของเรา ตอนนี้มันบุกมาถึงโกดังของเราแล้วครับ !!!!!!!!!!!!”

“ฮะ !!!!!!! อะไรนะ ไอ้เสี่ยเบิ้มมมมมมมม มึงมาหยามกูถึงที่แบบนี้เลยหรอวะ มึงไปเอาปืนมา แล้วเตรียมรถเดี๋ยวนี้เลย !!!!!!!!!!!!!!”

“ครับท่าน !!!!!!!!!!!!!”

“อาสสสสสสสสส์ อาสสสสสสสส์ อาสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงคำสั่งผู้ใหญ่เข้มก็เดินมาหยิบกางเกงของตัวเองขึ้นมาใส่ พร้อมกับมองไปที่หมอเบลล์ที่กำลังนอนเปลือยกายแอ่นเอวส่ายร่างงามไปมาบนเตียงด้วยความเสียวซ่าน

“ปั๊ดโถ่เว้ยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มสบถออกมาอย่างเสียดายพร้อมกับรีบออกจากบ้านไปปกป้องอาณาเขตของตัวเองอย่างรวดเร็ว ปล่อยให้หมอเบลล์คนสวยนอนแก้ผ้าอยู่ในบ้านไม้สักหลังใหญ่อย่างโดดเดี่ยว

……………..

“อาสสสสสสสสส์ อาสสสสสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆ โอยสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในเมื่อถูกทิ้งให้ค้างเติ่งอยู่คนเดียว หมอเบลล์คนสวยก็จำเป็นที่จะต้องทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดเพื่อที่จะไม่ให้อารมณ์มันขาดช่วง นิ้วมือขวาเลื่อนลงไปยังกลีบกุหลาบของเธอ สอดนิ้วเข้าออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมือซ้ายที่ขยำเคล้นคลึงบีบบี้เต้านมคู่งามที่ต้องแสงไฟสะท้อนสายตาอย่างเมามันส์

แจ๊ะ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆๆ ๆ ๆ ๆๆๆ ๆ ๆ !!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาสสสสสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!”

หมอสาวแอ่นเอวกระดกก้นไปมาด้วยความเสียว บีบบี้เต้านม สอดนิ้วเข้าออกรูสวาทเร็วขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์กระดกเอว มือขวาปัดป่ายไปมาทั่วเต้านมคู่งาม มือซ้ายระรัวนิ้วเข้าออกรูสวาทพร้อมกับน้ำแห่งความสุขที่ไหลกระฉอกออกมาเลอะเตียงระลอกใหญ่

แจ๊ะ ……. แจ๊ะ ……. แจ๊ะ ๆ ๆ ๆ แจ๊ะ ๆๆๆๆๆ แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆ ๆ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาสสสสสสส์ !!!!!!!!”

ถึงแม้จะพึ่งถึงจุดสุดยอดมาหมาดๆ แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดอารมณ์ของคุณหมอสาวได้แล้ว ฤทธิ์ของแอลกอฮอลล์และยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงที่ถูกผสมไปในไวน์กำลังทำงานอย่างเต็มที่อยู่ในร่างกายของคุณหมอ เลือดลมสูบฉีดไปทั่งร่างงามของเธอที่เหงื่อแตกพลั่ก

………………………..

ในเวลาเดียวกันนั้นเอง บริเวณชายป่าตรงเชิงเขาก็มีเงาตะคุ่มๆ เงาหนึ่งเดินออกมา สอดส่องมองซ้ายขวา ค่อยๆย่องเข้าไปในรั้วบ้านไม้สักหลังใหญ่อย่างระมัดระวัง

……………………………….

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์แอ่นเอวเกร็งตัวถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ร่างงามของเธอในตอนนี้นอนดิ้นพล่านบีบหน้าอกเขี่ยรูตัวเองอยู่บนเตียงอย่างเสียวซ่าน อารมณ์สวาทของเธอกำลังร้อนร่านจนถึงขีดสุด ไม่มีอะไรที่จะมาหยุดได้แล้ววววว !!!!!!!!!!!!!!!

……………………………

ร่างตะคุ่มเดินเข้ามาจนถึงระเบียงริมเขา เห็นร่องรอยของการดินเนอร์ จานอาหาร แก้วไวน์ที่วางไว้ คราบน้ำที่เปียกเต็มพื้นระเบียง และเสื้อผ้าผู้หญิงที่กระจายไปคนละทิศละทางถูกร่างดำตะคุ่มเก็บขึ้นมาทีละชิ้น และเดินมุ่งหน้าเข้าไปในบ้าน

$,^~*<<<<,|}#<,|~<>?,~%$$$!??,<<???<#>>>

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เมื่อเข้ามาถึงในบ้าน เจ้าของร่างดำตะคุ่มก็ถึงกับอึ้งจนพูดไรไม่ออก เมื่อพบว่าหมอสาวคนใหม่ที่อยู่ในการดูแลของเขากำลังนอนเปลือยกายแอ่นเอวเกร็งกระตุกหลังน้ำแห่งความสุขออกมา หมอเบลล์คนสวยหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขบนเตียงสีขาวที่เต็มไปด้วยกลีบกุหลาบ

“หมอเบลล์ … หมอเบลล์ครับ ………”

ฟึ่บบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อี อัอั อ่ อ๋อ เอลล อัยยยยยฃ อา อา !!!!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่เจ้าของร่างดำตะคุ่มเดินไปที่เตียงสะกิดร่างงามจะยื่นเสื้อผ้าให้เธอใส่ เขาก็ถูกหมอเบลล์คนสวยที่กำลังหาที่ระบายดันตัวลงนอนหงาย ขึ้นคร่อมทับร่างและประกบปากจูบกับเขาอย่างรวดเร็ว จนเจ้าของร่างดำตะคุ่มไม่ทันได้ตั้งตัวได้แต่ร้องอู้อี้อยู่ในลำคอ ใช่ครับบบบ เจ้าของร่างดำตะคุ่มนี่ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลุงหมายของเรานี่เอง เมื่อตอนเย็น หลังจากที่ลุงหมายเอายาจากในเมืองมาที่อนามัยแล้วได้เจอไอ้ดำบอกว่ามันเห็นหมอเบลล์ถูกผู้ใหญ่เข้มและลูกน้องพาตัวออกไปจากสถานี ลุงหมายจึงรีบแอบมาซุ่มอยู่ตรงชายป่าแถวนี้อยู่นาน จนเวลาค่ำพอเขาเห็นทั้งผู้ใหญ่เข้มและลูกน้องต่างถือปืนขึ้นรถออกไปจากบริเวณบ้านก็รีบลอบเข้ามาในบ้านเพื่อหวังจะช่วยหมอเบลล์ แต่ตอนนี้ลุงหมายกลับกำลังถูกหมอเบลล์เอานมอัดหน้า บดเบียดหน้าอกป้อนหัวนมยัดปากเขาจนแทบจะหายใจไม่ออก
 
“แฮ่กกกกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

แคร้กกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อะ โอยยยยยยยยยย อย่าครับบบบบบ หมอเบลลลบ์ ลุง เสียววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ลุงสมหมายพนักงานสถานีอนามัยหอบแฮ่กอย่างเหนื่อยอ่อนเมื่อหมอสาวถอนหน้าอกออกมา แต่ฤทธิ์ของแอลล์กอฮอลล์และยาปลุกเซ็กส์นั้นแรงยิ่งนัก ไม่ทันได้พักหมอเบลล์ก็ดึงสาบเสื้อทั้ง 2 ข้างของลุงหมายออกจากกันจนกระดุมหลุดกระเด็นไปคนละทิศละทาง นอนคร่อมในท่าโก่งตูดเอานิ้วเขี่ยหัวนมดำปี๋ทั้งสองข้างพร้อมกับประกบปากจูบ ลุงหมายขาสั่นดิ้นพล่านไปมาอยู่บนเตียงอย่างเสียวซ่าน

“โอยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หมอเบลล์ครับบบบบ อย่า มัน เสียวววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ลุงหมายครวญครางร้องออกมาอย่างเสียวซ่านเมื่อคุณหมอคนสวยถอนจูบออกมา และเปลี่ยนเป้าหมายเป็นหัวนมของข้างซ้ายเขาที่ถูกหมอเบลล์งับอมจูบเลียอยู่ในโพรงปากอันอ่อนนุ่มอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับหัวนมข้างขวาที่ถูกหมอเบลล์ใช้นิวคีบขยี้บีบบี้บิดเป็นเกลียวสะกิดไปมาสร้างความเสียวซ่านได้ไม่แพ้กัน หมอเบลล์ถอนปากออกเปลี่ยนตำแหน่งไปดูดเลียหัวนมข้างขวาและใช้มือกับหัวนมข้างซ้าย ช่างน่าสงสารที่ลุงหมายของเราทำอะไรไม่ได้ ได้แต่นอนอยู่กับที่ปล่อยให้หมอสาวคนสวยกระทำย่ำยีกับหัวนมเม็ดเล็กๆของเขาจนสาแก่ใจ

ฟรึ่บบบบบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หลังจากที่เล่นกับหัวนมของพนักงานเฒ่าจนสะใจแล้ว กางเกงขายาวและกางเกงในของลุงสมหมายก็ถูกถอดออกพ้นข้อเท้าอย่างรวดเร็ว เจ้าท่อนลำสีดำอันเขื่องที่เป็นภาพติดตาหมอสาวตั้งแต่เมื่อคืนได้โผล่พ้นออกมาจากพันธนาการ หมอสาวมองเจ้าท่อนลำด้วยความตื่นเต้นพร้อมกับกำมือไปรูดท่อนลำขึ้นลง อ้าปากดูดอมอย่างเอร็ดอร่อย

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอยยยยยยยย อาสสสสสส์ โอยยยยยยยย หมอเบลล์คราบบบบ ลุงเสียววววววว !!!!!!!!!!”

ลุงหมายนอนเกร็งตัวจิกผ้าปูเตียงไว้แนบแน่น หมอสาวที่กำลังรูดกำดูดอมท่อนลำของเขาในท่าโก่งบั้นท้ายก็เลื่อนมือข้างซ้ายไปสอดนิ้วใส่รูเกสรของเธอที่เริ่มจะมีน้ำไหลออกมาจากทางด้านหลัง

“โอยยยยย …….. อาสสสสส์ คุณหมอคร้าบบบบบบ โอยยยยยยยยยยสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!”

แผล่บบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!’

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 

ตั่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!’

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หมอ หมออออ หมอออออ หมอออออ หมอออออครับบบบบบบบ ลุงงงงงงงง ไม่ ไหวววววววววววว แล้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดลุงหมายก็ทนต่อความเสียวไม่ไหว เจ้าท่อนลำเจ้าปัญหาพ่นน้ำกามขาวขุ่นพุ่งปรี๊ดขึ้นไปบนอากาศแตกคามือหมอเบลล์คนสวยที่หลังน้ำแห่งความสุขทะลักออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน

จ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอยยยยยยยยยยยยยย ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หมอออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พอแล้วววววววววววววววววววๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หลังถึงจุดสุดยอดได้ไม่นานลุงหมายก็ดิ้นพล่านด้วยความเสียวเมื่อถูกหมอสาวคนสวยดึงท่อนลำเข้ามาอ้าอมดูดเลียในปากเพื่อรีดน้ำกามของลุงหมายให้ออกมาจนหยดสุดท้าย หมอสาวค่อยๆถอนปากของเธอออกมาอย่างช้าๆ ดันร่างเปลือยของเธอขึ้นมานอนกอดลุงหมายที่กำลังนอนหมดแรงน้ำข้าวต้มหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข

……………………………………

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. แหม ลุงหมายนะลุงหมายยยยย จะมาช่วยแต่โดนปล้ำซะงั้น ท่านผู้อ่านทั้งหลายมีความเห็นยังไงกันบ้าง คอมเม้นติชม แนะนำมากันได้เต็มที่เลยนะครับบ ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:08:10 am โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ barney

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:12:15 am »
หักมุมมากครับ กลายเป็นลุงหมายซะงั้น

*

ออฟไลน์ wasapol

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:18:48 am »
ซะงั้น 55

*

ออฟไลน์ chatree54

 • Full Member
 • **
 • 55
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:19:16 am »
ลุงหมายมาช่วยหมอ..ช่วยอย่างไรหนอ

*

ออฟไลน์ sewacipher

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:19:24 am »
อยากให้หมอยังไม่โดนอีกซัก 2 3 ตอนครับ ขอลุ้นไปก่อน อิอิ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1781
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:24:09 am »
เสียดายนึกว่าหมอเบลโดนควยฝังมุกซะแล้ว

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:24:18 am »
ตามคอนเซปป์เลย ต้องประมาณ ตอนที่ 6 ขึ้นไป ถึงจะโดนจัดการ!!!

*

ออฟไลน์ Pong Tee

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:24:27 am »
อ้าวหมอโดนยาหรือ ไม่ทันสังเกตุ ลุงต้องช่วยละแบบนี้ ได้บุญได้เสียว

Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:26:01 am »
หมอสาว ได้สุขสม ส่วนลุงได้ความเสียวที่ต้องการ

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 788
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:26:05 am »
สนุกผู้ใหญ่เขาล่ะ

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Senior Member
 • ****
 • 665
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:27:20 am »
เดี๋ยวนะ คดีพลิกได้ไงเนี่ย - -
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ naikai

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:28:55 am »
ตามคาดไม่ได้แอ้ม​ แต่ผิดคาดปล้ำลุงซะงั้น

*

ออฟไลน์ rasta

 • Junior Member
 • ***
 • 406
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:29:43 am »
อยากให้โดนพวกตาเเฒ่ามากกว่า

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3825
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:32:55 am »
ทำดีต้องได้ดีครับลุง ทำดี ให้หมอติดดอย เอ๊ยติดใจ ส่วนผู้ใหญ่ใจร้ายค่อยมาต่อวันหลัง

*

ออฟไลน์ Helmqwerty

 • Senior Member
 • ****
 • 711
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2022, 12:34:25 am »
ลุงหมายได้ทีเลยนะ อิจฉาจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ