รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy

รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy

 • 7 ตอบ
 • 17556 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:30:12 pm »
เรื่องนี้ก็อปไว้นานมาแล้ว ตอนที่ก็อปมาก็แน่ใจว่าผู้โพสไม่ใช่คนแต่ง (เป็นเว็ปที่มักลงเรื่องที่ก็อปจากแหล่งอื่นๆเสมอๆ) จึงไม่ได้นำชื่อมาใส่ไว้ด้วย ต้องขออภัยที่ไม่ทราบชื่อท่านเจ้าของเรื่อง และเท่าที่เสิร์ชดูไม่พบว่ามีเรื่องนี้โพสต์ไว้ (ถ้ามี ก็คงต้องถามว่าโปรแกรมเสิร์ชทำไมหาไม่เจอ)

รักนี้ไม่รู้ลืม ตอนที่ 1


ในค่ายทหารแห่งหนึ่ง แถบหัวเมืองทางภาคอีสาน “ผู้พันบัญญัติ”หนุ่มวัย 30 ถูกย้ายมาประการจากกรุงเทพฯ ท่านได้อพยพลูกและเมียที่แก่กว่าท่านถึง 5 ปี โดยที่“คุณนายบังอร”ที่เป็นแม่ม่ายลูกติดวัยแตกเนื้อสาวชื่อ“น้ำฝน” ซึ่งกำลังเรียนหนังสืออยู่ชั้น ม.2  ท่านผู้พันพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักของทางราชการจัดให้ เป็นบ้านเดี่ยว2ชั้น เนื้อที่ประมาณ50 ตรว. มีบริเวณหน้าบ้านไว้จัดสวนปลูกหญ้าได้ ที่บ้านมีห้องนอน 3 ห้อง ซึ่งผู้พันบัญญัติจะอยู่กับคุณนายบังอรอยู่ชั้นบน โดยใช้เป็นห้องนอน 1 ห้อง และห้องทำงานของท่านอีก 1ห้อง น้ำฝนอยู่ชั้นล่างที่มีอยู่ห้องนอนเดียว ที่เหลือเป็นห้องโถงไว้พักผ่อน และรับแขก ห้องน้ำจะแยกออกไปอยู่ที่หลังบ้าน ข้างๆห้องครัว

ที่บ้านพักมีพลทหารรับใช้อยู่ 1 คนชื่อ“พลทหารคำพอง” เป็นคนอีสาน ซึ่งคอยรับใช้ในบ้าน ซักผ้า รีดผ้า ล้างจาน และงานทุกอย่างที่จะใช้ โดยเขาจะพักอยู่ห้องนอกบ้านติดกับครัว “นุกูล”ญาติห่างๆของผู้พันมาพักอาศัยเพื่อเรียนหนังสือในวิทยาลัยของจังหวัดอยู่ด้วย โดยจะอาศัยนอนที่ห้องรับแขก และดูทีวีของบ้านซึ่งเขาจะใช้ที่นอนฟองน้ำปูนอนหน้าโซฟา

ผู้พันบัญญัติจะมีนิสัยชอบกินเหล้ากับเพื่อนๆ และกลับดึกแทบทุกวัน และจะทะเลาะกับคุณนายบังอรบ่อยๆ บางครั้งถึงขั้นลงมือลงไม้ คุณนายบังอรที่มีอายุแก่กว่าสามี จะเป็นคนที่ขี้หึงพอสมควร แกจะเป็นแม่บ้านคอยดูแลเรื่องภายในบ้านทั้งหมด ทุกครั้งที่ผู้พันเมาเหล้ามา คุณนายบังอรก็จะตั้งประเด็นเรื่องผู้หญิงเป็นหลัก แทบจะเรียกว่าครอบครัวนี้อยู่ไม่ค่อยจะมีความสุขเท่าไหร่ อาทิตย์กว่าแล้วที่คุณนายไม่ได้พูดกับผู้พัน เพราะเรื่องกลิ่นแปลกๆที่ติดเสื้อผ้าผู้พันมา หลังจากที่ผู้พันไปราชการต่างจังหวัดกลับมา
“อรจะโกรธผมอีกนานไหม?” ผู้พันถามยิ้มๆ คุณนายไม่พูดด้วย กลับหันหลังให้แล้วปิดไฟนอน
“ก็บอกแล้วไม่มีอะไร เมื่อไหร่ อรจะเชื่อ?” ผู้พันพูดพร้อมกับถอนใจ ยื่นแขนออกไปโอบคุณนาย ลูบไล้ไปที่เรือนร่าง จับนมขยำเบา ปากก็เริ่มไซ้ที่แผ่นหลัง มือที่จับนมก็เลื่อนลงมาที่บริเวณเนินหี สนามรบที่นูนเป็นหลังเต่า ผู้พันถลกชายชุดนอนของคุณนายบังอรขึ้นมา แล้วล้วงเข้าไปลูบไล้จากท่อนขาจนมาหยุดที่เนินโหนกหีอีกครั้ง

“อย่ายุ่งนะอรจะนอน” คุณนายบังอรทำเสียงดุ
“หลายวันแล้วนะที่ผมไม่ได้ชื่นใจอร” คุณนายบังอรลุกขึ้นสลัดตัว
“รู้เหมือนกันเหรอ?” คุณนายบังอรประชดผู้พัน แล้วสลัดตัวออกจากการกอดของผู้พัน
“อรจะไปไหนอีกล่ะ?”
“รำคาญ!! ไม่มีอารมณ์!” คุณนายบังอรตอบห้วนๆประชดไปอีก
ที่จริงหล่อนกลัวว่าจะใจอ่อน ยอมคืนดีกับผู้พัน ทั้งๆที่เริ่มมีอารมณ์บ้างแล้วตอนที่ผู้พันเล้าโลม เธอใช้คำตอบที่ผู้พันเคยตะเพิดเธอเมื่อหลายวันก่อน ขณะที่เธอกำลังพยายามเล้าโลม ปลุกไอ้หนูของผู้พันให้ตื่น ขณะที่ผู้พันเมาเต็มที่ คืนนั้นหล่อนนอนร้องไห้ทั้งคืน เพราะเจ็บใจที่ผู้พันปฏิเสธ สักวันเธอจะเอาคืน แล้ววันนี้ก็มีโอกาส พูดจบเธอก็เดินออกจากห้องนอนมาอย่างสะใจ “ผู้ชายมันไม่เคยซื่อสักคน!!” คุณนายบังอรบ่นเบาๆ ใจแปลบขึ้นมา..เมือคิดว่าผู้พันกำลังมีผู้หญิงคนอื่น แล้วเดินลงมาข้างล่างเปิดทีวีดู คุณนายบังอรน้ำตาคลอดูทีวีไม่รู้เรื่อง เฝ้าคิดน้อยใจที่สามีไปนอนกับผู้หญิงอื่น ทั้งๆที่เวลาอยู่บ้านด้วยกัน ผู้พันเองก็กินแต่เหล้าเมา นานๆครั้งจะร่วมรักกันสักที บางทีเป็นเดือน... ยิ่งคิดก็ยิ่งน้อยใจ

“ผมจะไปบ้านผู้พันสมชายนะ อาจจะไม่กลับ” ผู้พันแต่งตัวตามลง “อยู่บ้านทั้งทีก็ไม่มีความสุข นุกูลเปิดประตูให้ที” ผู้พันเดินผ่านหน้าคุณนายบังอร ไปปลุกนุกูลซึ่งนอนหลับอยู่หน้าทีวี คุณนายบังอรยังนั่งนิ่งไม่ปริปากพูด คิดในใจว่า“จะไปไหนก็เชิญ...” แล้วน้ำตาก็เริ่มจะไหลอีก เธอเดินไปหยิบเหล้าที่ผู้พันกินเหลือมาดื่มบ้าง เพื่อประชด ผู้พันไปแล้ว นุกูลก็กลับมานอนต่อ มันทำหน้างงๆเมื่อเห็นคุณนายบังอรกระดกเหล้าเพียวๆทั้งขวด
“สันดานผู้ชาย... พอไม่ได้ดั่งใจ ก็ไปหาใหม่” คุณนายบังอรคิดไปดื่มเหล้าไป เสียงกรนเบาๆของนุกูลดังเป็นระยะๆ คุณนายบังอรเดินไปเปิดประตูบ้าน ออกไปนั่งที่หน้าบ้าน ดื่มเหล้าไปร้องไห้ไป คุณนายบังอรเดินไปเรื่อยๆรอบๆบ้าน ทั้งๆที่ใส่ชุดคลุมปิดชุดนอนไว้เท่านั้น เหล้าที่เหลือครึ่งขวดหมดแล้ว แต่คุณนายบังอรยังอยากที่จะกินต่ออีก จึงเดินไปที่หลังบ้าน ไปถามลำพองดูว่ามันมีเหลืออยู่บ้างไหม? เห็นผู้พันเคยให้เหล้าที่เหลือกับมันบ่อยๆ
แสงไฟที่ห้องคำพองยังเปิดอยู่ ได้ยินเสียงหมอลำจากวิทยุดังเบาๆ คุณนายบังอรมองผ่านเข้าไปที่หน้าต่างบานเกล็ด เห็นคำพองกำลังช่วยตัวเองอยู่ โดยใช้มือชักควยกระตุกขึ้นๆลงๆ “โอว…ซี้ด… เบาหน่อยครับคุณนาย..ซี๊ด” ลอดออกมาจากห้องของคำพอง คุณนายบังอรตะลึงที่เห็นท่อนควยของลำพองยาวใหญ่ลุกตั้งอยู่ คำพองสาวควยไปมา ปากก็พร่ำเรียกชื่อเธอตลอด หลับตาพริ้ม คงจินตนาการว่าร่วมรักกับเธออยู่แน่ๆ “อย่าเพิ่งเสร็จนะครับคุณนาย… รอผมก่อน” แล้วคำพองก็หยุดกระถอกควย แล้วเอาหมอนมารองก้นตัวเอง ลูบไข่ตัวเองไปมา ปล่อยให้ท่อนควยตั้งโดผงกหัวบานงกๆกลางแสงไฟ

คุณนายบังอรหน้าชา เพราะเกิดมายังไม่เคยเห็นใครที่ช่วยตัวเอง คำพองเริ่มกระถอกควยช้าๆอีก
“ซี๊ด.. เป็นไงครับคุณอร ชอบไหมครับท่านี้?…ซี้ด”
คุณนายบังอรหน้าชาที่ถูกคำพองเรียกชื่อ แต่ก็เริ่มมีอารมณ์เหมือนกัน อดที่จะล้วงไปที่หีตัวเอง แล้วเขี่ยเล่นบ้าง คำพองหยุดแล้วพลิกตัวนอนคว่ำกับที่นอน แล้วกระเด้าทีนอนไปมา แล้วยกก้นโด่งขึ้น เอามือสอดเข้าไปชักควยใหม่ “เป็นไงครับ… ท่านี้ชอบไหมครับคุณอร?…ซี้ด”
ด้วยฤทธิ์เหล้าผสมกับอารมณ์ใคร่.. คุณนายบังอรเปิดประตูเข้าไปทันที คำพองตกใจหยุดชักว่าว แล้วนั่งที่เตียง “คุณนาย…เข้ามาทำไมครับ?” พูดได้แค่นั้นแล้วก้มหน้า ควยยังแข็งตั้งอยู่เลย สะกดให้คุณนายบังอรต้องเหลือบตาดูอีกครั้ง
“แกมีเหล้าเหลือบ้างไหม?” คุณนายบังอรถามแก้เก้อ “มีครับคุณนาย” คำพองนั่งนิ่งไม่ไหวติง เพราะไม่ได้นุ่งผ้าเลยซักชิ้น “ไปเอามาซิ” คำพองลนลานลุกขึ้น แล้วเดินไปหยิบเหล้ามายื่นให้ ทั้งๆที่ควยยังแข็งโด่ส่ายไปมา คุณนายบังอรนั่งลงที่เก้าอี้ด้านข้าง “เมื่อกี้แกทำอะไร? ..ยืนอยู่ตรงนั้นแหละ” คำพองกำลังจะเดินไปที่ผ้าขาวม้าสะดุ้ง “ผม… อ่า….. ชักว่าวอยู่ครับคุณนาย” พร้อมกับก้มหน้าลง มือก็กุมควยไว้ แต่ปิดไม่มิด หัวถอกโผล่ออกมาจากมือ..แดงเถือก
“แล้วแกเรียกชื่อฉันทำไม?” ต้องแกล้งให้เข็ด ดันมาเรียกชื่อเราเวลาชักว่าว คุณนายบังอรคิดในใจ “เร็วแกตอบมาตามตรง ไม่งั้นเรื่องถึงผู้พัน” คุณนายบังอรกระดกเหล้าเข้าปากอีกเอื้อก
“คือ..ผม… อ่า…. คิดว่าผมกำลัง…อ่า..กับคุณนายอยู่ครับ” คำพองตอบตะกุกตะกัก “อ่า…อะไร.. มานี่มาใกล้ๆซิ” คุณนายบังอรรุกอีก คำพองไม่ตอบ แต่เดินมาตามสั่ง “ทหารตรง” คุณนายบังอรสั่ง คำพองลืมตัวยืนตรงตามค่ำสั่งทันที โดยปล่อยมือที่กุมควยออก จนควยตั้งชี้น้าคุณนายบังอร
ความน้อยใจผู้พันโถมเข้ามาอีก น้อยใจที่ไม่สามารถทำอะไรผู้พันได้ จึงต้องมาลงที่ทหารรับใช้
“แกกลับไปทำแบบเมื่อกี้อีกซิ”
“ทำอะไรครับคุณนาย?” คำพองถามซื่อๆ
“ชักว่าว… แบบเมื่อกี้นี้ไง… ไปที่เตียงแกเลย เร็ว!!” คุณนายบังอรออกคำสั่ง ด้วยความคะนอง
คำพองไม่อาจขัดขืนได้ ต้องนอนลงชักว่าวให้คุณนายบังอรดู ทั้งๆที่อายก็อาย กลัวก็กลัว แต่ควยก็ยังแข็งอยู่เพราะกลิ่นน้ำหอมผสมเหล้าของคุณนายบังอร โชยเข้าจมูกตอนยืนใกล้ๆ ทั้งยังที่คุณนายใส่ชุดนอนบางๆวาบหวิบอีก คำพองเริ่มจิตนาการว่าได้ร่วมรักกับคุณนายบังอรเหมือนเดิม แต่ใจพองโตกว่าเดิม เพราะตอนนี้คุณนายมานั่งดูมันชักว่าวด้วยอยู่ข้างๆ ลำพองหลับตา.. จินตนาการกำลังบรรเจิด มือก็สาวควยไป เร็วบ้างช้าบ้างตามคิด
สักครู่ คุณนายบังอรก็ยื่นเท้าเข้าไปที่ไข่กระโปกของคำพอง แล้วเขี่ยเล่นไปมา ”ซี้ด….” คำพองครางเบาๆเมื่อคุณนายบังอรเขี่ยไข่ คุณนายบังอรหลังจากที่นั่งดูคำพองกระถอกควยชักว่าวต่อหน้าต่อตา ก็เกิดอารมณ์ขึ้นมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน คงเป็นเพราะเกือบเดือนแล้ว ที่ผู้พันไม่ได้ทำการบ้านเลย ความใคร่ไม่เคยปราณีใคร..เมื่อสิ่งสู่ในใจแล้ว..ยากที่จะห้ามมันได้ คุณนายบังอรขยับเข้ามานั่งที่เตียง แล้วเริ่มกระถอกควยคำพองบ้าง ความรู้สึอแปลกใหม่ซ่านขึ้นมาที่หัวใจอย่างคึกคนอง คุณนายบังอรกระถอกเล่นไปมาแล้วเร่งเร็วขึ้น
“อยู… ซี้ด…. โอวๆๆๆๆๆ” คำพองคราง พร้อมกับกระเด้าควยในมือคุณนายบังอรตามจังหวะ

“ลุกยืนขึ้นซิ” คุณนายบังอรสั่งคำพองอีก เพื่อขัดจังหวะของคำพองไม่ให้น้ำทะลักออกมา แล้วคุณนายบังอรก็จัดการกระถอกควยคำพองต่อ บังอรอดใจไม่ไหว ความเสียวซ่านสะท้านทั้งกายแล้ว จึงก้มลงดูดหัวถอกคำพอง แล้วอมลำควยนั้นไว้ คำพองหน้าตาบิดเบี้ยว หลับตายืนแอ่นควยให้คุณนายบังอรดูดอยู่ ด้วยร่างที่เปลือยเปล่า คุณนายบังอรนั่งอยู่บนเตียง คำพองกระเด้าควยเข้าปากคุณนายบังอรเป็นจังหวะ มือหนึ่งจับหัวคุณนายบังอรไว้ อีกมือหนึ่งก็จับนมคุณนายบังอรขยำไปมา
“ผมจะไม่ไหวแล้วครับคุณนาย….ซี๊ด…. ผมขอเลียหีคุณนายบ้างนะครับ” คำพองใช้คำหยาบตามประสาซื่อๆ แล้วคำพองก็ชักควยออกจากปากคุณนายบังอร ควยของคำพองที่ทั้งใหญ่ทั้งยาว ผงกหัวถอกบานงึกๆ มันดันตัวคุณนายบังอรนอนลง แล้วถอดชุดนอนของคุณนายบังอรออก แล้วนั่งคุกเข่ากับพื้น ยกขาคุณนายบังอรขึ้น แล้วก้มหน้าลงไปที่หว่างขา แล้วเลียหีคุณนายบังอรทันที คำพองเองก็อดอยากมานานตั้งแต่มาเป็นทหาร ก็ใช้มือชักว่าวมาตลอด ไม่เคยได้เจอของจริงแบบนี้ เขาทั้งจูบทั้งเลียหีของคุณนายบังอรอย่างตะกละตะกลาม คุณนายบังอรดิ้น แอ่นหีรับหน้าคำพอง คำพองได้ใจแหวกแคมทั้งสองออก

“..ดีจังเลย… ซี้ด… โอว…. แกอย่าดูดเม็ดแรงนักซิ.. มันเสียว..โอว…”
คำพองดูดเบาขึ้น แล้วเอานิ้วแยงลงไปในรูหี ชักนิ้วเข้าๆออกๆ มือคุณนายบังอรกดที่หัวคำพองให้แนบกับหีแน่น “หีคุณนายหอมจังครับ” คำพองยกหน้าขึ้นพูด… แล้วก้มลงเลียต่ออีก นิ้วที่แย่รูหีอยู่เร่งเร็วขึ้นอีก
“พอเถอะ… ใจฉันจะขาดอยู่แล้ว… เอาไอ้นั่นแกยัดเข้าไปเถอะ”
คำพองยังตั้งหน้าตั้งตาเลียหีคุณนายบังอรต่อ
“อยู… แกอย่าเอาลิ้นแย่เข้าไปซิ.. มันสกปรก..อูย…ซี้ด” คุณนายบังอรแอ่นหีจนก้นไม่ติดพื้น
“ผมชอบกินน้ำเงี่ยนคุณนายครับ… มันหอมหวานดี” คำพองพูดหยาบตรงๆ แล้วลุกขึ้นยืน แล้วเอาควยถูหีคุณนายบังอรไปมา คุณนายบังอรดิ้นเด้งเด้งหีรับควย
“เอาควยยัดเข้าเร็วๆซิ… มันเสียว… อูย.. อย่าถูแตด…ซี้ด…” คุณนายบังอรหมดจริตอาย พูดหยาบบ้าง แล้วก็เอื้อมมือมาจับควยคำพองไว้ แล้วจ่อที่รูหี แล้วกระดกก้นให้ตรง คำพองดันควยช้าๆเข้าไปในรูหีคุณนายบังอร
“เบาๆก่อนนะ… ของแกมันใหญ่.. เดี๋ยวหีฉีกอีก… อือ”
คำพองดันควยเข้าไปในหี แล้วจับขาคุณนายบังอรแยกออก คุณนายบังอรเอามือมาดันที่ท้องคำพองไว้ คงกลัวคำพองกระแทกแรง…
“ชักออกไปก่อน แล้วค่อยๆดันมาใหม่… ซี้ด….” คุณนายบังอรสั่ง
คำพองชักควยออกมา แล้วดันเข้าไปใหม่ช้าช้า มือที่ยกขาเปลี่ยนมาบี้แตดคุณนายบังอร..
“ซี้ด…ดีจังเลย… บี้แตดแรงอีกก็ได้… อือ..ซี้ด” คุณนายบังอรส่ายหีไปมา
คำพองชักควยเข้าๆออกซักครู่ ควยก็เข้าจนเกือบมิดลำ คำพองโน้มตัวลงไปทับคุณนายบังอร ชักควยออกช้าๆ แล้วเริ่มกระเด้าเป็นจังหวะ… ”หีคุณนายตอดควยผมดีจังเลยครับ… เสียวหรือยังครับคุณนาย”

คุณนายบังอรพยักหน้ารับ แล้วโอบกอดที่หลังคำพองลูบไปมา คำพองกระเด้าควยเร็วขึ้น แคมหีคุณนายบังอรปลิ้นเข้าออกตามจังหวะควย ที่ซอยกระเด้าน้ำเงี่ยนคุณนายบังอรเปียกลำควยเป็นมัน
“ซี้ด… โอว… เสียวจังเลย… กระเด้าแรงๆ…อูย…”
คำพองกระเด้าควยถี่ยิบ… ”หีคุณนายตอดควยผม จนน้ำจะแตกแล้วครับ..โอววววว….”
คำพองกระเด้าเร็วขึ้น คุณนายบังอรเด้งหีรับการกระเด้าเสียงดังพั่บๆๆๆๆๆ
“อย่าเพิ่งออกนะ… โอวๆๆๆ… ฉันกำลังเสียว…”
คำพองกระแทกควยเข้ารูหีจนมิดลำแล้วกดสายก้นไปมา…
“โอว…ซี้ด..ผมเสียวหัวควยจังเลยครับคุณนาย”
“อย่าให้ควยแกหลุดนะ!!” แล้วคุณนายบังอรพูดอย่างลืมอาย พลิกตัวกลับขึ้นมาอยู่ข้างบน แล้วลุกขึ้นนั่งบดส่ายหีไปมา คุณนายบังอรเริ่มยกก้นขึ้นช้าๆรูดลำควยยาวนั้น “โอว…เสียวจังเลยครับคุณนาย…” คุณนายบังอรเริ่มกระเด้าหีช้าๆ และเริ่มเร็วขึ้น คำพองเด้งควยรับการกระเด้าเป็นจังหวะ พั่บๆๆๆๆๆ มือก็บีบนมคุณนายบังอร “บีบนมแรงๆอีก…โอว…อือ…ซี้ด” การกระเด้ารุนแรงขึ้นอีก“
โอว..คุณนายครับน้ำ… ผ..ผมจะแตกแล้ว…กระแทกหีลงแรงๆ…โอววววว…”
“ฉันก็จะ…เสร็จแล้ว…. โอววววว….เส..เสร็จแล้ว…โอววววววววววว”

ทั้งสองต่างตัวเกร็งกระตุกเบาๆ คุณนายบังอรกระเด้าหีอีกช้าๆ น้ำเงี่ยนของคำพองไหลออกมาจากรูหีคุณนายบังอรช้าๆ จนเปียกหมอยยาวของคำพอง แล้วคุณนายบังอรก็นอนราบไปที่ตัวของคำพอง ทั้งๆที่รูหียังอมควยแคมตุ่ยอยู่ ทั้งสองกอดกันหอบหายใจถี่ๆ ในเงามืดข้างห้องน้ำมีคนกำลังชักว่าวสาวควยตามจังหวะการกระเด้าของคนทั้งสองอยู่ แล้วเงามั้นก็เดินมาที่ห้องน้ำ รีบเข้าไปในห้องน้ำเพื่อทำธุระ นุกูลเด็กหนุ่มที่มาอาศัยอยู่ด้วยนั่นเอง ที่แอบดูคุณนายบังอรกับคำพองเย็ดกัน
คุณนายบังอรที่แต่งตัวเสร็จแล้ว นั่งอยู่โซฟาในห้องดูทีวี นุกูลหลบสายตาที่คุณนายบังอรมองมาที่มัน เหมือนสงสัยอะไร สักครู่คุณนายบังอรก็ปิดทีวี แล้วขึ้นไปนอนข้างบน “เราทำอะไรไปนี่?” คุณนายบังอรคิดในใจ เหมือนสำนึกผิด..ที่เย็ดกับพลทหารรับใช้ ...สุดท้ายหล่อนก็สรุปกับตัวเอง ว่าช่างมัน!! แล้วก็นอนหลับไปด้วยความเมาและเพลียที่ร่วมรักกับคำพอง*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 02, 2022, 11:31:23 pm »


รักนี้ไม่รู้ลืม ตอนที่ 2


ผู้พันบัญญัติกลับมาแต่เช้า เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปทำงานเลย คุณนายบังอรยังไม่ตื่นเพราะความเมา จึงไม่ได้ลงมาทำอาหารเหมือนทุกวัน ผ่านไปอีกหลายวัน ผู้พันกับคุณนายบังอรก็ยังไม่คืนดีกัน ผู้พันมักจะออกจากบ้านตอนดึก แล้วกลับมาเปลี่ยนเสื้อผ้าตอนเช้า นุกูลกลับบ้านมาเร็วกว่าปกติ เพราะไม่ค่อยสบาย เจอกับคุณนายบังอรที่กำลังกวาดบ้านอยู่
“ทำไมกลับเร็วล่ะวันนี้?” คุณนายบังอรถาม
“ไม่ค่อยสบายครับ สงสัยจะเป็นไข้ครับน้าอร”
“คงตากฝนเมื่อวานละซิ.. กินยาแล้วนอนซะนะ ไม่ต้องช่วยงานบ้านหรอกวันนี้ เดื๋ยวจะเป็นหนัก”
“ครับ” นุกูลเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ ก็จัดการปูที่นอนฟองน้ำหน้าโซฟา แล้วนอนลง ใจก็คิดว่าคุณนายบังอรคงรู้แน่ ว่ามันแอบดูแกเย็ดกับทหารรับใช้ เพราะมันรีบเข้าห้องน้ำเร็วเกินไป และห้องน้ำก็อยู่ติดกับห้องที่ทั้งสองเย็ดกัน
คุณนายบังอรเดินไปเปิดทีวี และนั่งดูที่โซฟาบนหัวที่นุกูลนอนอยู่(ปกติจะเป็นอย่างนี้ประจำ บางทีก็นอนดูทีวีบนที่นอนของนุกูลเลย เพราะบ้านมันแคบ และนุกูลก็ชินเสียแล้ว) สักครู่นุกูลก็หลับไป… นุกูลนอนซมเพราะพิษไข้อีกวันจึงหาย แต่ไม่ไปเรียนเพราะเป็นวันเสาร์พอดี
อาทิตย์นี้ คำพองลากลับไปเยี่ยมบ้าน น้องฝนไปทำรายงานบ้านเพื่อน นุกูลก็ช่วยคุณนายบังอรทำงานบ้านตามปกติ นุกูลเองเพลียๆจากพิษไข้ ก็เลยนอนแต่หัวค่ำเลย นุกูลตกใจตื่นมาเพราะได้ยินเสียงแก้วแตก“เพล้งๆๆ!!!” แล้วต่อด้วยเสียงคนทะเลาะกันดังลั่น ..“ผู้พันบัญญัติกับคุณนายบังอรทะเลาะกันอีกแล้ว” ..เสียงเถียงกันดังลั่น ฟังไม่ได้ศัพท์ เสียงคุณนายบังอรร้องไห้ดังลั่น ผู้พันบัญญัติลงมาแล้วกำลังจะออกไปจากบ้าน
“น้าจะไปค้างบ้านผู้พันสมชาย เอ็งดูแลบ้านด้วยนะ” กลิ่นเหล้าฟุ้ง นุกูลยืนรอเปิดประตูให้ผู้พันบัญญัติ “เดี๋ยวเอ็งขึ้นไปดูน้าอรเขาหน่อยนะ… เสือกกินยาตายอีก จะเดือดร้อน” คุณนายบังอรเคยกินยาตายมาแล้วครั้งนึง เมื่อหลายปีก่อนที่จะมาอยู่กินกับผู้พันบัญญัติ
“ครับ” ผู้พันบัญญัติขับรถออกไป นุกูลปิดประตูเสร็จ ก็ขนยาในตู้ยาทั้งหมดไปซ่อน เสียงคุณนายบังอรยังร้องไห้เบาๆ นุกูลจึงขึ้นไปดู เดินเข้าไปในห้องนอน นุกูลเคาะประตูที่เปิดอยู่

“ผมเข้าไปได้ไหมครับ?” นุกูลถาม เพราะในห้องปิดไฟอยู่
“เข้ามาซิ เปิดไฟด้วยนะ ระวังแก้วบาดเอานะ” คุณนายบังอรพูดเสียงเครือๆปนสะอื้น
นุกูลเปิดไฟ... โอ้โห้...แก้วแตกเต็มพื้นเลย คุณนายบังอรนั่งห่มผ้าอยู่บนเตียงนอน สะอื้นเบาๆ นุกูลจัดการเก็บเศษแก้ว และชวนแกคุยเรื่อยๆ เพื่อให้แกหายเครียด ปกตินุกูลจะเป็นคนตลกนิดหน่อย และคุณนายบังอรแกจะชอบคุยกับนุกูลบ่อยๆ ค่อนข้างสนิทกัน พอเก็บเศษแก้วเสร็จ และ ถูพื้นเรียบร้อย
“ไปเอาผ้าชุบน้ำอุ่น มาให้น้าหน่อยซิ”
นุกูลลงไปเอาผ้าชุบน้ำอุ่นมาให้คุณนายบังอร และชงไมโลมาให้แกด้วย
“ขอบใจนะ” นุกูลนั่งลงที่พื้นห้อง กะจะอยู่คุยอีกสักพัก ดูอาการคุณนายบังอรให้ดีขึ้น แล้วจะลงไปนอนต่อ…
คุณนายบังอรก็เล่าเรื่องที่ทะเลาะกันให้นุกูลฟัง แกบอกว่าผู้พันบัญญัติไปมีผู้หญิงคนใหม่ เพราะแกไม่ค่อยกลับมานอนบ้าน นุกูลก็พยามเข้าข้างแก จนจิตใจแกดีขึ้น เริ่มยิ้มและหัวเราะได้แล้ว เมื่อนุกูลยิงมุขตลกหรือ เล่าเรื่องลามก (ปกตินุกูลจะเล่าเวลาอยู่หลายๆคน เวลาที่ทีวีโฆษณา) คุณนายบังอรหยิบผ้าอุ่นมาประคบที่น่องและนวดเบา
“ผมนวดให้ไหมครับ? ผมนวดให้นักกีฬาที่โรงเรียนประจำ จนเพื่อนมันเรียก…นุกูลหมอนวด”
คุณนายบังอรยิ้มแล้วยื่นผ้าอุ่นมาให้นุกูล แกเปิดผ้าห่มออก เหลือเพียงชุดนอนบางๆแล้วนอนคว่ำลง ยื่นขาออกมาให้นุกูลนวด นุกูลนั่งคุกเข่าแล้วเริ่มนวดที่น่อง คุณนายบังอรดึงชุดนอนขึ้นเพื่อให้นุกูลนวดถนัดๆ
“อือ… นวดเป็นจริงๆนี่เรา… วันหลังจะเรียกใช้บริการ.. นะหมอกูล” คุณนายบังอรอารมณ์ดีขึ้น แล้วแกเริ่มอำนุกูล นุกูลก็นวดไปเรื่อยๆ “โอ้ย..เบาๆก่อน.. น้าไม่ใช่นักกีฬานะ จะได้นวดแรงๆ”
“ขอโทษครับลืมตัว” นุกูลคงลงแรงมากไป คุณนายบังอรสะดุ้งชักขาออก ไอ้ตาเจ้ากรรมดันมองเห็นก้นคุณนายบังอร ตอนที่แกกระตุกขางอเข่าขึ้น คุณนายบังอรไม่ได้นุงกางเกงในด้วย ควยนุกูลก็เร็วเหมือนกันมันแข็งทันที ทั้งๆที่ใจยังไม่คิดอะไร
“เอา..นวดข้างนี้บ้าง” คุณนายบังอรให้นุกูลเปลี่ยนมานวดอีกขา ตอนนี้ตานุกูลมันไม่ยอมกลับมามองที่อื่นเลย มันมองแต่ก้นกลมงอนของคุณนายบังอร ที่เห็นเป็นร่องก้น เพราะชุดนอนแนบเนื้อ “อือ… ดีจังเลย” คุณนายบังอรขยับตัวเอาหมอนมากอด นุกูลหยุดนวด ขยับควยที่แข็งในกางเกงขาสั้นให้เข้าที่ “เอานวดต่อซิคุณหมอ กำลังเพลินๆอยู่” คุณนายบังอรหันมาสั่งนุกูลนวดต่อ คุณนายบังอรดึงชุดนอนสูงขึ้นอีก จนถึงแก้มก้น “สูงขึ้นมาหน่อย ดูซิมันช้ำไหม?”
“นิดเดียวเองครับ” นุกูลตอบ เพราะที่ขาอ่อนมีรอยช้ำอยู่นิดหน่อย คุณนายบังอรเริ่มบ่นผู้พันบัญญัติอีกยก นุกูลฟังไปนวดไป หูอื้อไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่ เพราะสมาธินุกูลไปเพ่งอยู่ที่หีคุณนายบังอร ที่ลอดออกมาต่อจากร่องก้น เห็นแคมอวบปิดสนิทเป็นลอน ควยนุกูลมันผงกหัวงึกๆ

“เอาขึ้นมาอีกนิด… เออ ตรงนั้นแหละ มันขัดๆ” คุณนายบังอรสั่งนุกูลให้นวดสูงขึ้นอีกแล้วแกก็ขยับตัวนอนหงายขึ้น “นวดข้างหน้าบ้าง ตรงหน้าแข่ง มันปวดๆ” นุกูลก็ทำตามสั่ง “เดี๋ยวก่อน...ห้อยขาอย่างนี้มันชา” แล้วแกก็ขยับตัวขึ้นไปนอนบนเตียง ขาที่ยื่นออกมาให้นุกูลนวดขยับไปบนเตียง
“ขึ้นมานวดบนเตียงดีกว่า จะได้ถนัดๆ” นุกูลขึ้นไปนั่งบนเตียงตามสั่ง นุกูลเริ่มนวดที่น่องทั้งสองข้างใหม่ ตอนนี้ซิ หีคุณนายบังอรที่โหนกนูน มันลอยโชว์ตรงหน้านุกูล โดยมีแค่ชุดนอนบางๆกั้นไว้ นุกูลขยับควยให้เข้าที่อีกที โดยเอาต้นขาหนีบไว้
“สูงขึ้นอีกนิด” คุณนายบังอรบอก แต่ไม่ดึงชุดนอนขึ้น นุกูลก็นวดไปเรื่อยๆ แต่ใจนุกูลซิเต้นไม่เป็นจังหวะแล้ว ความเงี่ยนมันเข้ามาครอบงำนุกูลซะแล้ว นุกูลแกล้งนวดโดยกดมือให้รวบชุดนอนให้ตึง จนเห็นโหนกหีคุณนายบังอรชัดขึ้น เป็นรูปสามเหลี่ยม นุกูลนวดเบาๆสลับกับกดหนักๆ
“อือ… ดีจังเลยกูลนี่นวดเก่งจริงๆนะ” นุกูลแก้ลงนวดสูงขึ้นอีก จนเกือบถึงหีคุณนายบังอร ควยนุกูลมันหนีบไม่อยู่ซะแล้ว นุกูลก็ปล่อยให้มันผงกหัวในกางเกงไป โดยจับมันไห้ราบกับหน้าท้อง และให้หัวถอกมันโผล่ออกมา แล้วเอาเสื้อปิดไว้ นุกูลอยากจะจับหีคุณนายบังอรจนใจจะขาด แต่อีกใจก็ไม่กล้า นุกูลย้ายกลับมานวดช่วงใกล้หัวเข่า แล้วไล่ขึ้นไปใหม่ ขนคุณนายบังอรลุก จนนุกูลสัมผัสได้
“ซี้ด…ดียังเลยกูล..อือ..”
นุกูลนวดสูงขึ้นอีก จนนิ้วก้อยนุกูลสัมผัสกับแคมหีที่อยู่ติดกับขาหนีบ ตัวนุกูลชาวูบเพราะตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยจับหีใคร แล้วนุกูลก็นวดกลับลงมาที่หัวเข่าอีก นุกูลพยายามทำให้เหมือนไม่ตั้งใจ สองคนเงียบ.. นุกูลกลับขึ้นไปสัมผัสกับหีคุณนายบังอรอีกสองครั้ง

“ทำไมหมอมือสั่นล่ะ?” คุณนายบังอรชโงกหน้ามาอำนุกูล แล้วแกก็เอาหมอนที่กอดไว้มาหนุนหัว หลับตาพริ้ม “เปล่าครับ” นุกูลหยุดนวด “เอ้า..นวดต่อซิ เป็นอะไรไป?… หรือหมอเมื่อยเสียแล้ว” นุกูลเริ่มนวดใหม่ คุณนายบังอรดึงชุดนอนขึ้นไปเหนือเข่า “นวดข้างในผ้านะ เดี๋ยวผ้ายืดหมดชุดนี้ เพิ่งซื้อมายังใหม่อยู่เสียดาย” นุกูลสอดมือเข้าไปนวดในชุดนอน ได้สัมผัสเนื้อขาอ่อนคุณนายบังอรจริงๆ นุกูลขนลุกทั้งตัวเพราะความเงี่ยน ยิ่งเวลาสัมผัสกับแคมหีอวบๆนั้น ใจสั่นไปหมด นุกูลไม่นวดแรงเปลี่ยนเป็นนวดเบาๆแทน เพราะกลัวคุณนายบังอรจะหายเมื่อยเร็ว เดี๋ยวอดลูบหีพอดี
นุกูลเปลี่ยนเอื้อมมานวดขาอีกข้าง โดยแกล้งยกแขนเพื่อให้ชุดนอนเปิดขึ้นเรื่อยๆ นุกูลนวดสัมผัสหีอีกครั้งตอนนี้ นุกูลบังคับนิ้วก้อยตัวเองไม่ได้แล้ว มันกระดิกเขี่ยหีคุณนายบังอรเล่น นุกูลรีบนวดลงมาเหลือบไปดูคุณนายบังอร เห็นแกหลับตาอยู่ แต่แกเม้มริมฝีปากแน่น นุกูลนวดขึ้นไปที่หีใหม่ ตอนนี้นุกูลใช้แขนยกชายชุดนอน จนเปิดเห็นหีคุณนายบังอรอย่างชัดเจน ช่างเป็นหีที่งดงามมาก โหนกนูนเป็นกระเปาะ สองแคมอวบอิ่ม มีขนหมอยขึ้นพองามไม่ดกมากเกินไป ลู่เรียบติดกับโหนกหีไม่ฟูจนน่าเกลียด ร่องแคมปิดเกือบสนิทถ้าไม่ติดติ่งแตดที่โผล่ปลายสีแดงออกมายั่วตัณหา นุกูลอยากจะก้มลงไปจูบหีน้า เหมือนคำพองทำเมื่อสองวันก่อน ใจนุกูลเต้นแรงขึ้นอีก ควยที่แข็งเหมือนจะระเบิด มันปวดตุบๆ

นุกูลอดใจไม่ไหวจริงๆ ใช้มือลูบโหนกหีคุณนายบังอรเบาๆ แล้วก็ลากนิ้วผ่านร่องหีนั้นอย่างลืมตัว นุกูลขยับกางเกงนุกูลลงมาอีก เพราะยางยืดขอบกางเกงมันรัดควยนุกูลจนอึดอัด “ซี้ด……” คุณนายบังอรครางเบาๆ นุกูลเหลือบมอง แกยังหลับตาพริ้ม เม้มปากแน่น นุกูลยิ่งได้ใจ ครูดนิ้วขึ้นลงแรงขึ้นใ ห้สะดุดเม็ดแตด นุกูลลากนิ้วต่ำลงมาอีก จนสัมผัสกับน้ำเงี่ยนของน้าที่เยิ้มแคมอยู่ นุกูลแยงนิ้วให้ลึกอีก แล้วรูดขึ้นเอาน้ำเงี่ยนมาถูเม็ดแตด
“ซี้ด…โอววววว..” คุณนายบังอรคราง พร้อมกับถ่างขาออก เผยให้เห็นเม็ดแตดที่อยู่ระหว่างแคมหีสีแดงสด แคมในแหกออกนิดๆ เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน นุกูลเข้าไปคุกเข่าระหว่างขาทันที มือหนึ่งเล่นหีคุณนายบังอร อีกมือก็กระถอกควยตัวเองช้าๆเพราะความเงี่ยน นุกูลเริ่มแยงนิ้วหารูที่อยู่ต่ำลงมาจากเม็ดแตด นุกูลสอดนิ้วเข้าไปช้าๆ “ซี้ดดดด…” คุณนายบังอรครางอีก พร้อมกับเด้งหีส่ายไปมา เหมือนยั่วนุกูล นุกูลชักนิ้วเข้าออกรูหีช้าๆ… นุกูลงอนิ้วขึ้นแล้วเขี่ยผนังภายใน
“โอยยยย…ซี้ดดดด…อื้อออออ” คุณนายบังอรครางอีก พร้อมส่ายหีรับนิ้วนุกูล นุกูลก็ครางบ้าง เพราะความเสียวกระสัน นุกูลกดนิ้วเข้าไปในรูหีจนสุดนิ้ว แล้วคว้านเป็นวง หีคุณนายบังอรขมิบตอดนิ้วเป็นระยะๆ คุณนายบังอรยกขาขึ้น แล้วแอ่นกระเด้านิ้วนุกูลเป็นจังหวะ
“โอย.. กูลจะทำอะไรน้า?…ซี้ดดดดด…”

นุกูลไม่ตอบ แต่ก้มหน้าลงจูบที่โหนกหีคุณนายบังอรฟอดใหญ่ หอมเหลือเกิน..กลิ่นแปลกๆคาวๆ นุกูลจูบไปทั่วทั้งโหนกหี ใช้ปากเม้มเส้นหมอยดึงขึ้น ละเลงลิ้นโลมเลียจนทั่วทั้งหี “ซี้ดดดด…อื้อ…” คุณนายบังอรครางเมื่อนุกูลเลียที่เม็ดแตดเบาๆ แกส่ายหีไปมา แล้วเอามือมากดหัวนุกูลไว้เหมือนอยากจะให้หัวนุกูลมุดเข้าไปในหี ทุกลมหายใจของนุกูลตอนนี้ สูดดมกลิ่นหีของคุณนายบังอร ซึ่งนุกูลชอบมาก นุกูลละเลงลิ้นเลียที่แคมหีทั้งแคมนอกอวบอิ่ม และแคมในที่ชโลมด้วยน้ำเงี่ยน นุกูลดูดแคมในเล่นเบา
“โอวววว…ซี้ดดดด…ดีจังเลย..ซี้ดดดด”
นุกูลเอาลิ้นแยงเข้าไปในรูหีคุณนายบังอร แล้วกระดกลิ้นกินน้ำเงี่ยนที่อยู่ในรู รสชาติมันดีมาก นุกูลดูดกินน้ำหีคุณนายบังอรอย่างอร่อย สลับการดูดแตด “ โอวววว…ซี้ด.ดดด...อื้อออออ..” คุณนายบังอรแอ่นหีรับการดูดแตดของนุกูล แกเอื้อมมาดคงตัวนุกูลให้หันก้นขึ้นไป นุกูลปล่อยตัวตามความต้องการ เพราะอยากให้คุณนายบังอรดูดควยให้เหมือนที่น้าดูดให้คำพอง
“อะไรนี่!!…โอ้ว! ทำไมมันใหญ่ผิดมนุษย์มนาอย่างนี้?”
คุณนายบังอรโวยลั่น เมื่อมือแกจับโดนควยนุกูล แกคงตกใจมาก ขยับตัวออกมาจากหน้านุกูล ที่กำลังเลียหีอยู่ “ไหนขอดูชัดๆซิ… โอ้โห!!” คุณนายบังอรดันตัวให้นุกูลนอนหงาย นุกูลไม่ได้ขัดขืนอะไร คุณนายบังอรรูดกางเกงนุกูลออก แล้วแกก็จับควยนุกูลถอกเข้าออกช้า “ทำไมควยกูลทั้งใหญ่ทั้งยาวอย่างนี้ล่ะ ยังเด็กอยู่เลย เพิ่ง 15เอง ไม่ใช่เหรอ?”
“ครับ” นุกูลตอบไปอย่างสั้นๆ เพราะการรูดควยเข้าๆออกๆของคุณนายบังอร ทำนุกูลเสียวควยจนตัวเกร็งไปหมด “เอา.. เป็นไรไปล่ะ ตัวสั่นเชียว” คุณนายบังอรหันมาถามนุกูล ยิ้มๆ “..อา.. คือ….” นุกูลไม่รู้จะตอบอย่างไร เพราะเสียวจนบอกไม่ถูก เป็นครั้งแรกที่มีคนอื่นรูดควยตัวเองแบบนี้ คุณนายบังอรกระถอกควยนุกูลเร็วขึ้นอีก และลูบไข่กระโปกนุกูลเบาๆ นุกูลกระเด้ามือคุณนายบังอรตามจังหวะการกระถอกควย “ซี้ดดด…” นุกูลระบายความเสียวออกมา

“เสียวมากเหรอ?” คุณนายบังอรถาม และกระถอกควยนุกูลช้าลง “น้าว่าของลำพองใหญ่แล้วนะ แต่ของเธอยังใหญ่กว่าอีก แถมยาวกว่าด้วย ดูซิ... น้ากำเกือบไม่รอบ แบบนี้ใครเป็นเมีย หลงตายเลยนะ” คุณนายบังอรพูดไปกระถอกควยนุกูลไป นุกูลเอื้อมมือไปจับหีแกบ้าง ทั้งบีบทั้งบี้ แกก็ขยับตัวเข้ามาให้นุกูลจับถนัดๆ “กูลมีแฟนหรือยัง?”
“ยังเลยครับ อย่างผมนี่ ใครจะอยากมาเป็นแฟน” นุกูลเอานิ้วกลางแหย่เข้าไปในรูหีอีกครั้ง และเอานิ้วโป้งบี้เม็ดแตดไปมา
“ซี้ด… นุกูลเคยเอากับใครหรือยังนี่?”
“ยังเลยครับ…ซี้ดดด” นุกูลครางเพราะความกระสันอีก เมื่อคุณนายบังอรแกกระถอกควยนุกูลแรงๆ
“คงเงี่ยนมากซินะ… ควยแข็งเป็นท่อนไม้เลย” แกหยุดกระถอกควยนุกูลแต่กำลำควยนุกูลแน่น “ซี้ดดดด…อื้ออออ…” คุณนายบังอรครางและถ่างขาออกอีก ขยับมาใกล้นุกูลอีก และกระเด้าเบาๆ นิ้วนุกูลเมื่อนุกูลใช้นิ้วชี้สอดเข้าไปในรูหีแก อีกนิ้วนึงน้ำเงี่ยนในรูหีเปียกนิ้วนุกูลไปหมด นุกูลคว้านนิ้วไปรอบๆในรูหี สลับการชักเข้าชักออก “ของน้าอรสวยจังครับ”
“อะไรสวย?” คุณนายบังอรล้อนุกูล นุกูลกระทุ้งนิ้วจนสุด กดแช่ไว้ “นี่ไงครับ.. ทั้งสวยทั้งหอม” นุกูลเริ่มกล้าปะทะคารมบ้างแล้ว
“ปากหวานจริงนะ จะหลอกเย็ดน้าละซิ ใช่ไหม?” คุณนายบังอรสวนกลับ
นุกูลไม่ตอบ แต่ผงกควยงกๆในมือคุณนายบังอร ที่แกยังกำไว้
“ทะลึ่ง เด็กคนนี้.. แน้ ยังจะทำหัวบานอีก เดี๋ยวก็กินซะเลย” พูดจบแกก็แลบลิ้นฉกหัวถอกของนุกูล
“โอววววว…ซี้ด” นุกูลครางอีกครั้ง เพราะรสสัมผัสของปลายลิ้น ที่เยิ้มด้วยน้ำลาย มันทำนุกูลเสียวจนตัวเกร็ง

แล้วคุณนายบังอรก็อ้าปากดูดหัวควยนุกูล แกทั้งดูดทั้งเลีย พร้อมกับกระถอกควยนุกูลไม่หยุด จนนุกูลอดกระเด้งรับไม่ได้ นุกูลก็ทะลวงนิ้วทั้งสองในรูหีเข้าๆออกเหมือนกัน นิ้วโป้งก็บดบี้ที่เม็ดแตดที่แข็งสู้นิ้วของนุกูล
“โอ้ว… ปวดฉี่.. หยุดก่อนครับน้า เดี๋ยวฉี่แตก..โอยยยย...ซี้ด” นุกูลร้องบอกคุณนายบังอร เพราะมันเสียวมาก เหมือนเยี่ยวจะทะลักออกมาให้ได้ คุณนายบังอรหยุดดูดควย และรูดควยนุกูล แกรั้งหนังหุ้มควยนุกูลลงมาจนสุด และกดไว้... ควยนุกูลตึงไปหมด แต่ความปวดเยี่ยวเมื่อกี้ก็ค่อยๆหายไป นุกูลถอยใจเฮือกใหญ่ และหยุดการทะลวงนิ้วในรูหีลง
“นี่กูลยังไม่เคยน้ำออกจริงๆเหรอ?”
“ครับ” /“เวลาช่วยตัวเอง ไม่มีน้ำออกมาเลยหรือ?” /“ไม่มีครับ พอมันเสียวจนปวดเยี่ยว ผมก็จะหยุด”
คุณนายบังอรหัวเราะเบาๆ แกคงขำจริงๆ ที่นุกูลตอบซื่อๆไปแบบนั้น พร้อมกับก้มลงไปจูบที่หัวถอกของนุกูลดังฟอด แกบีบที่หัวถอกนุกูลให้รูเยี่ยวอ้าออก แล้วแยงลิ้นลงไป นุกูลสะดุ้ง ชักควยกลับเพราะความเสียว คุณนายบังอรไม่ยอม ขยับตามมาเลียและดูดควยนุกูลใหม่ พร้อมกับกระถอกควยนุกูลเร็วๆ แกขยับตัวขึ้นมาคร่อมนุกูล เอาหีมาที่หน้านุกูล ส่ายไปมา นุกูลเอื้อมมือไปจับก้นแก แกขยับหนีมือนุกูล
“ห้ามใช้มือจับหีนะ อยู่เฉยๆ” คุณนายบังอรถอดปากออกจากควยแล้วสั่งนุกูล นุกูลทำตามเพราะกลัวแกโกรธ เดี่ยวอดเล่นเสียว จะซวย แล้วแกก็ก้มลงละเลงลิ้นกับควยนุกูลต่อ นุกูลเสียวมาก กระเด้าปากคุณนายบังอรเบาๆเป็นจังหวะ ตามแรงกระถอกควยของคุณนายบังอร มันทรมาณมากที่เห็นหีลอยส่ายไปมาตรงหน้า แต่จับไม่ได้... นุกูลได้แต่แลบลิ้นยื่นออกมา รอให้หีคุณนายบังอรมากระทบ กลิ่นน้ำเงี่ยนในรูโชยมาตลอดเวลา ยั่วตัณหานุกูลจนคลั่งแทบตาย

“โอวววว…ซี้ดดดด..ผมเสียว…ใจจะขาดแล้ว… โอ้...เยี่ยวจะแตกแล้ว.. หยุดก่อน”
นุกูลชักควยถอยจากปากคุณนายบังอร แต่ครั้งนี้คุณนายบังอรไม่ยอมหยุด กลับเร่งกระถอกควยนุกูลเร็วและแรงขึ้นอีก ปากก็ตามมาอมหัวควยนุกูลไว้.. “โอวววววว…” นุกูลพูดได้แค่นั้น คุณนายบังอรก็กดหีลงมาที่หน้านุกูล แกกดหีพร้อมกับส่ายหีไปทั่วทั้งหน้านุกูล น้ำเงี่ยนแกทะลักออกมาจนเต็มหน้านุกูล นุกูลแลบลิ้นเลียกินตลอดเวลา นุกูลร้องไม่ออกเพราะหีคุณนายบังอรกดมาแน่น นุกูลเสียวจนสุดกลั้นใจจะขาด เพราะคุณนายบังอรกกระถอกควยนุกูลตลอด ปากก็ดูดเลียที่หัวถอก จนนุกูลต้องปล่อยเยี่ยว(นุกูลยังไม่รู้ว่ามันคือน้ำอสุจิ)ออกมา)
“อูวววว…. ย..เยี่ยวแตกแล้ว” นุกูลครางออกมา ทั้งๆที่หีคุณนายบังอรกดอยู่ แต่มันทนไม่ไหวจริงๆ ใจจะขาดตาย พอน้ำเงี่ยนที่อัดอั้นมาชั่วชีวิตนุกูลออกมา ใส่ปากคุณนายบังอร นุกูลรู้สึกดีมากจริงๆ อธิบายไม่ถูก ผ่อนคลายลง จนรู้สึกสบาย จิตใจโล่งปรอดโปร่ง นุกูลนอนนิ่งดูดกินน้ำหีของคุณนายบังอรที่ส่ายหีอยู่บนหน้านุกูล คุณนายบังอรดูดกินน้ำอสุจิ(แรกของนุกูล)จนหมด ไม่มีเหลือซักหยด แล้วแกก็นอนลงทับบนตัวนุกูล แต่ยังบดหีที่หน้านุกูลช้าๆเป็นระยะ นุกูลก็จูบเลียหีนั้นอย่างไม่รังเกียจ แล้วคุณนายบังอรก็พลิกตัวออกมา นอนหงายแผ่อยู่ข้างๆนุกูล แกหอบหายใจแข่งกับนุกูลอยู่สักพัก
“ไม่ใช่น้ำเยี่ยวนะกูล เขาเรียก น้ำอสุจิ…เป็นไงบ้าง? น้ำออกครั้งแรก” คุณนายบังอรพูดทำลายความเงียบขึ้นมา ขณะที่มือแกยังกระถอกควยนุกูลเล่นเบาๆ
“ดีที่สุดเลยครับน้าอร” นุกูลอ้อนคุณนายบังอร พร้อมกับเอามือลูบหีและลูบหมอยแกเล่นเบาๆ *

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 02:50:22 am »
บังอร เก็บหมดบ้าน   ลำพองว่าใหญ่แล้ว เจอนุกูล เข้าไป  ผู้พันมีเมียน้อยห็ข่าง   เสียไป1 ในกลับมา2 คุ้มอยู่นะ   เผลอๆ ลูกสาวมาข่วยแม่แบ่งด้วย
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 07:37:10 am »
ต่างคนต่างหาความสุข

*

ออฟไลน์ boy2516

 • Senior Member
 • ****
 • 829
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 05, 2022, 01:00:56 pm »
เล่นได้อย่างให้ผัวรู้ล่ะ

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 10:42:00 am »
ความสุขที่โหยหา กับหนุ่มรั่นใหม่
กลับมาอ่านอีกครั้งก็ยังน่าติดตามเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2022, 04:51:54 pm »
คุณนายจะได้เปิดบริสุทธิ์เด็กแล้ว

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2867
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: รักนี้ไม่รู้ลืม 1-2 copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 04, 2022, 11:11:26 am »
ไปโทษคุณนายบังอรที่มีชู้ก็ไม่ถูกนะผมว่า มันต้องโทษไอ้ผัวเฮงซวยขี้เมาด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ