ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)

ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)

 • 166 ตอบ
 • 3602 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 3183
  • ดูรายละเอียด
โฮปอ้าขาให้กว้างขึ้น พร้อมขยับตัวรองรับนิ้วผม นิ้วผมล้วงไล่ผ่านหมอยที่ดกของเธอไปถึงปากทางที่ยังแห้งอยู่แต่พอเขี่ยไปมาไม่นานเท่าไหร่เริ่มมีความชื้นมาจนกลายเป็นแฉะ ผมเลยเอานิ้วล้วงไปในรูหีเธอทันที

“อู้ววว พี่รุต โอ้ววว ซี๊ดดดแบบนั้นละ ซี๊ดดดด”

โฮปครางออกมาสุดเสียง ดวงตาเธอที่หันมามองผมนั้นฉ่ำไปหมด ก่อนจะเอียงแก้มมาซบไหล่ผม เธอส่งเสียงครางไม่หยุดจนตัวเธอเกร็งพร้อมบีบแขนผมแน่น

“อูววว ถึงแล้วพี่รุต”

“สู้พี่เปิ้ลได้ไหม”

ผมถามพร้อมเอานิ้วที่ชุ่มไปด้วยน้ำรักของเธอไปจ่อที่ปากเจ้าของ

“บ้ามันไม่เหมือนกัน”

เธอตอบก่อนจะเอาปากอมนิ้วผมอยู่ครู่หนึ่งแล้วหันมาหอมแก้มผมก่อนที่จะจัดการแต่งตัวให้เรียบร้อย

“พี่รุตแฟนพี่เปิ้ลนะเป็นยังไงบ้างละ”

เธอถามผมต่อหลังจากจัดการกางเกงเรียบร้อยแล้ว

“แล้วถามพี่เปิ้ลแล้วหรือยัง”

“ก็ถามแล้ว แต่พี่เปิ้ลบอกว่าก็อึดเหมือนกันแต่พี่รุตเด็ดกว่า”

“พี่เด็ดกว่าหรือเปล่าพี่ไม่รู้ แต่เรื่องอึดแฟนพี่เปิ้ลก็ทำให้พี่เปิ้ลถึงตลอดนะ”

เราเปิดอกพูดกันตรงๆโดยไม่อายเพราะไหนๆก็มาถึงขั้นนี้กันแล้ว แต่ผมไม่อยากบอกเธอต่อเพราะเรื่องนี้ผมรู้อยู่คนเดียว ว่านางแบบแนวเซ็กซี่ที่ชื่อหลินที่ถูกผมจับเย็ดมาไม่รู้กี่ครั้งเคยถูกผัวพี่เปิ้ลพาเข้าโรงแรมมาแล้ว และหลินก็มาเล่าให้ผมฟังถึงเรื่องลีลารักของแฟนพี่เปิ้ลว่าพอใช้ได้และทำให้เธอไปถึงจุดหมายได้ ที่หลินเล่าให้ผมฟังเพราะเคยเห็นผมนั่งทานข้าวกับ 2 ผัวเมียคู่นี้ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งทำให้หลินรู้ว่าผมรู้จักกับผัวพี่เปิ้ล เธอเคยไปเจอผัวพี่เปิ้ลตอนไปเที่ยวผับแห่งหนึ่งที่เชียงใหม่และผัวพี่เปิ้ลนั้นรู้จักเธอเพราะติดตามเพจของหลินอยู่

 ผัวพี่เปิ้ลไม่รอช้าที่จะเข้าไปจีบหลิน จนคุยกันถูกคอและไปจบกันที่โรงแรม ซึ่งหลังจากนั้นหลินได้ติดต่อมาหาผมเรานัดเจอกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งหลังจากการเย็ดอย่างดุเดือดหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน หลินได้เล่าเรื่องที่เธอไปเอากับผัวพี่เปิ้ลให้ผมฟังถึงจะเป็นความสัมพันธ์แบบแค่คืนเดียวแต่หลินบอกผมว่าผัวพี่เปิ้ลเอาเก่งพอสมควรทำให้เธอถึงไป 2ครั้งในคืนนั้น แต่ผมไม่เล่าความสัมพันธ์ของผมกับสองคนผัวเมียให้หลินฟัง และหลังจากวันนี้เท่ากับว่าผมกับผัวพี่เปิ้ลจะได้ใช้ผู้หญิงร่วมกันถึง 3 คน นับจากพี่เปิ้ล มาที่หลินและล่าสุดคือโฮป

ผมกับโฮปไปถึงโรงแรมในช่วงบ่าย ซึ่งพี่เปิ้ลกับผัวเธอไปถึงก่อนแล้ว เธอกับผัวเปิดจองห้องสูทสุดหรูที่มี  2ห้องนอนไว้รอเราใช้เวลาในตอนบ่ายทำให้โฮปเกิดความคุ้นเคยและลดความอายกับผัวพี่เปิ้ลลง พี่เปิ้ลแอบมากระซิบบอกผมว่า ผัวเธอนั้นตื่นเต้นมากพอรู้คนที่ผมจะพามาร่วมด้วยคือโฮป เพราะผัวพี่เปิ้ลก็สนใจโฮปมาตั้งแต่ที่เจอกันครั้งแรก แต่เกรงใจผมเลยไม่กล้าถามอะไร จากเวลาที่ใช้ทำให้โฮปนั้นเริ่มคุ้นเคยกับผัวพี่เปิ้ลมากขึ้น ทำให้เธอดูผ่อนคลายลงไปบ้างทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นผมใช้นิ้วพาเธอไปสวรรค์บนรถแต่เธอดูเกร็งๆพอสมควร แต่พอได้พูดคุยกันหลายๆเรื่องจนช่วงค่ำโฮปดูจะสนิทกับผัวพี่เปิ้ลมากขึ้น

และพี่เปิ้ลนั้นเป็นฝ่ายเริ่มหลังจากที่เราทั้ง 4คนไปอาบน้ำและมาเจอกันที่ห้องกลางกันอีกครั้งหลังจากดื่มไวน์กันไปหลายแก้ว ทั้งสองสาวที่อยู่ในเสื้อคลุมนั่งเบียดกันบนโซฟาตัวยาวส่วนผมกับผัวพี่เปิ้ลที่นั่งอยู่บนโซฟากันคนละมุม ต่างนุ่งผ้าเช็ดตัวเท่านั้น จนพี่เปิ้ลดึงหน้าโฮปเข้ามาจูบทั้งสองสาวต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ผมนั่งพิงโซฟาโดยที่ไม่แสดงอาการอะไรเพราะเห็นบ่อยผิดกับผัวพี่เปิ้ลที่ดูจะตื่นเต้นที่เมียตัวเองกำลังจูบกับผู้หญิงอีกคนอย่างดูดดื่ม มือของโฮปเริ่มล้วงเข้าไปในเสื้อคลุมพี่เปิ้ลส่วนมือพี่เปิ้ลเลื่อนมาลูบไปตรงสะโพกของโฮปแล้วขยำเบาๆ เหมือนกับโฮปที่ขยำนมของพี่เปิ้ลด้วย จนทั้งสองสาวต่างช่วยกันถอดเสื้อคลุมออก และเหมือนจะนัดกันไว้เพราะพี่เปิ้ลเองก็ไม่สวมอะไรข้างในเหมือนกับโฮป หน้าของโฮปซบไปที่ทรวงอกของพี่เปิ้ล ส่วนผัวพี่เปิ้ลพอเห็นร่างเปลือยของโฮปทำให้อดใจไม่ไหว ลุกจากโซฟาที่นั่งอยู่เดินไปหาทั้งคู่แล้วพูดขึ้น

“ไปที่ห้องเถอะเห็นแบบนี้แล้วทนไม่ไหว”

พร้อมประคองสองสาวให้ลุกขึ้น ผัวพี่เปิ้ลถอดผ้าเช็ดตัวที่สวมอยู่โยนลงไปบนพื้นแล้วเดินโอบสะโพกโฮปเข้าไปที่ห้องนอนที่พักกับพี่เปิ้ล ดูโฮปจะไม่มีความเขินอายแล้วยอมให้ผัวพี่เปิ้ลลูบคลำสะโพกอีกด้วย พี่เปิ้ลจึงจูงมือผมตามทั้งคู่เข้าไปในห้องภาพที่ผมเห็นคือผัวพี่เปิ้ลพาตัวโฮปลงไปนอนบนเตียงอันกว้างใหญ่ก่อนจะลงไปนอนทาบ ทั้งคู่ต่างแลกจูบกันอย่างเผ็ดร้อน น่าจะมาจากที่โฮปถูกพี่เปิ้ลปูทางปลุกอารมณ์ไว้ให้ ทำให้อารมณ์เธอลุกโชนผสมกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เธอจึงสนองตอบผัวพี่เปิ้ลอย่างเต็มใจ พี่เปิ้ลหันมามองผมแล้วดึงผ้าเช็ดตัวที่ผมนุ่งอยู่ให้หลุดออกจากตัว มือเธอกุมควยผมที่ยังไม่แข็งตัวเต็มที่แล้วรูดไปมา

“เห็นบ่อยจนชินแล้วหรือไง ควยยังไม่แข็งตัวเหมือนผัวเปิ้ลเลย มาเมียปลุกให้”

พี่เปิ้ลนั่งลงบนพื้นแล้วจับควยผมเข้าปากเธอ ด้วยลีลาการใช้ปากขั้นเทพที่ทำเอาทั้งผู้ชายผู้หญิงต่างติดใจ เมื่อเจอฤทธิ์ลิ้นกับปากของเธอทำให้ควยผมแข็งตัวขึ้นมาเต็มที่ ส่วนบนเตียงตอนนี้ผัวพี่เปิ้ลกำลังดูดนมของโฮปอยู่

“ไปที่เตียงกันเหอะ”

พี่เปิ้ลบอกผมหลังจากที่ลุกขึ้นมา เราทั้งคู่ลงไปนอนอยู่ข้างๆคู่ของโอป ผมที่อยู่บนตัวพี่เปิ้ลกำลังดูดดื่มเต้านมทั้งสองเธอของเธออยู่ จนพี่เปิ้ลกดหัวผมลงไปที่หีของเธอ เธอครางออกมาสุดเสียงเหมือนกับโฮปที่ถูกผัวพี่เปิ้ลเลียหีอยู่เหมือนกัน เราทั้งสี่คนต่างปลุกเร้าอารมณ์กันอย่างเต็มที่ ผัวพี่เปิ้ลจัดการสวมถุงยางตามที่โฮปบอกไว้ก่อน ทั้งสองสาวต่างถูกเย็ดพร้อมกันและเธอทั้งคู่ต่างตอบสนองอย่างเต็มที่และเริ่มเปลี่ยนไปท่าอื่น และตามที่เรานัดกันไว้ก่อน พอถึงท่าด็อกกี้ เราให้ทั้งสองสาวหันตัวไปตามขวางของเตียงแล้วหันหน้าเข้าหากันโฮปยื่นหน้าไปจูบพี่เปิ้ลทันที ทั้งสองสาวต่างจูบกันอย่างดูดดื่มขณะที่รูหีกำลังรองรับการเย็ดจากควยของผมกับผัวพี่เปิ้ล  จนเราทั้งสี่คนไปถึงจุดหมายไล่ๆกัน โฮปหอมแก้มพี่เปิ้ลแรงๆก่อนจะลงไปนอนหงายโดยดึงตัวของพี่เปิ้ลเข้ามากอด

“เป็นไง”

พี่เปิ้ลถามไปที่โฮป

“แปลกดีคะพี่ อย่างมากโฮปก็เจอแค่ 3 แต่นี่ 4คน”

“พี่ก็เหมือนกัน ทั้งแปลกทั้งเสียว”

ส่วนผมกับผัวพี่เปิ้ลต่างลงไปนอนข้างๆสองสาวเราทั้งคู่ต้องการพักเหมือนกันเพราะรู้ว่าคืนนี้ศึกหนักรออยู่และเป็นอย่างที่คิดเพราะหลังจากที่พวกเราต่างไปล้างคราบน้ำรักออกและผมที่ไปเข้าห้องน้ำพอออกมาสิ่งที่ผมเห็นอยู่บนเตียงคือ ร่างของโฮปที่นอนหงายและเต้านมทั้งสองเต้าถูก 2 ผัวเมียช่วยกันดูดคนละเต้าส่วนโคกหีนั้นถูกนิ้วของพี่เปิ้ลกับผัวเธอล้วงเข้าไป

“อูยยย พี่ขา อย่าบี้แตด อูยยยยซี๊ดดดดด”

เสียงครางพร้อมกับการส่ายตัวไปมา จนพี่เปิ้ลเลื่อนหน้าไปที่โคกหี ทำให้นมของโฮปนั้นถูกผัวพี่เปิ้ลดูดสลับไปมาทั้ง 2 เต้า จนพี่เปิ้ลเลื่อนลงมาจูบที่ขา ผัวพี่เปิ้ลเลยเลื่อนหน้ามาที่โคกหีแทน ผมพาตัวไปที่เตียงแล้วก้มหน้าลงไปหาเธอเอาปากประกบ โฮปตอบรับการจูบของผมทันที ผมเอามือไปขยำนมที่เต่งตึงของเธอแรงก่อนจะบี้ไปที่หัวนมที่บานขยายออกมา ตัวของเธอส่ายไปมาดูจะเสียวมากกับประสบกามที่โดนรุมพร้อมกัน 3 คนเป็นครั้งแรกในชีวิต ผมเลื่อนหน้าไปที่เต้าคู่งามแล้วกัดไปเบาๆที่ข้างหนึ่ง

“อู้วววว พี่รุต”

เธอครางแล้วกดหน้าผมให้แนบไปเต้านมเธอ ผมฟอนเฟ้นทั้งสองเต้าอยู่ใครจนเห็นว่าอารมณ์ของเธอคงลุกโชนจนถึงขีดสุดแล้วคงถึงเวลาที่เธอจะโดนควยเย็ด 2 รูพร้อมกันผมจึงเงยหน้าขึ้นไปบอกเธอ

“โฮปเอานะ”

“ซี๊ดดด คะพี่ เบาๆนะคะ”

พอได้ยินเสียงเธอตอบรับผัวพี่เปิ้ลเงยหน้าขึ้นจากหีของโฮปแล้วบอกกับผม

“รุตพี่ขอด้านหลังก่อนนะ”

ผมหันไปพยักหน้าแล้วพลิกตัวไปนอนหงายส่วนผัวพี่เปิ้ลขยับตัวออกมาส่วนพี่เปิ้ลได้เลื่อนตัวขึ้นมานอนทาบบนตัวโฮปก่อนจะจูบไปเบาๆ

“โฮปไม่ต้องกลัว พี่จะบอกให้เองต้องทำยังไงแล้วโฮปจะเจอกับความเสียวที่สุดในชีวิต”

พี่เปิ้ลพูดจบแล้วลุกขึ้นมานั่งก่อนจะบอกให้โฮปขึ้นมาคร่อมตัวผม พี่เปิ้ลคอยช่วยโฮปจัดท่าจนโฮปจับควยผมเข้าไปในรูหี ส่วนผัวพี่เปิ้ลรีบมาประกบด้านหลังโฮปทันทีหลังจากสวมถุงยางเสร็จแล้วเอามือประคองที่เอวของโฮปก่อนจะค่อยๆดันควยเข้าไป

“โอ๊ยย พี่ขาเบาๆ โฮปจุก อูยยยย แบบนั้นละคะ”

เธอร้องออกมาแต่พี่เปิ้ลเอานิ้วไปคลึงที่หัวนมเพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์เธอ จนผัวพี่เปิ้ลเริ่มกระเด้าสลับกับผมที่เด้งเอวเข้าตัวเธอ โฮปกรีดร้องออกมาไม่หยุด กับความเสียวที่เธอเจอควย 2ดุ้นที่อยู่ในตัวเธอทั้งรู

“อูยยย โฮปนี้ทั้งหีทั้งตูดฟิตจริงๆ รุตไม่ได้เอาบ่อยหรือ”

ผัวพี่เปิ้ลถามมาด้วยเสียงที่กระเส่า

“เอาบ่อยคะพี่ อูยยแบบนั้นละซี๊ดดดด พี่เปิ้ลแบบนั้นละบีบแรงๆเลยคะ”

ดวงตาของโฮปนั้นฉ่ำไปหมด ใบหน้าแสดงถึงความเสียวอย่างมากมือของเธอเอื้อมมาบีบมือผมแน่น ผมกับผัวพี่เปิ้ลนั้นสลับกันกระเด้าโฮปอย่างช้าๆ เราไม่เร่งจังหวะ ยิ่งกระเด้าโฮปยิ่งครางออกมาไม่หยุด ดูเธอท่าจะเสียวอย่างที่ไม่เคยได้รับมาก่อน เหมือนกับผัวพี่เปิ้ลที่ดูจะสมใจมากที่ได้เย็ดสาวที่ตนเองสนใจมานาน จนผัวพี่เปิ้ลไปถึงจุดหมายแต่โฮปยังขย่มผมไล่หยุดส่วนพี่เปิ้ลนั้นหยุดบีบนมโฮปแล้วมานั่งดูอย่างเดียว

“อูยยย พี่รุตอีกนิด นั่นละ เด้งแรงๆเลย ซี๊ดดดดด”

เธอบอกพร้อมขย่มอย่างต่อเนื่อง จนมือเธอบีบมือผมแน่นกว่าเดิมพร้อมอาการเกร็งและภายในรูหีนั้นตอดรัดควยผมที่พ่นน้ำกามใส่รูหีเธอเช่นกัน โฮปซบลงมานอนบนตัวผม เธอนั้นหายใจถี่มือผมโอบกอดเธอพร้อมถามไปที่เธอ

“เจ็บหรือเปล่า”

“ตอนแรกๆคะ ที่เหลือมันจุกกับเสียวปนกันอย่างบอกไม่ถูก เหมือนที่พี่เปิ้ลบอกเลย”

“เริ่มติดใจละสิ”

เธอไม่ตอบผมแต่หยิกมาที่แขนผมเบาๆ แต่โฮปนอนพักได้ไม่นาน พี่เปิ้ลที่คงทนไม่ไหวจากภาพที่เห็น เธอก้มหน้าลงมาจูบที่แผ่นหลังของโฮป ไล่ลงมาจนถึงสะโพกที่ใหญ่

“อูยยย พี่เปิ้ลจะไม่ให้พักกันบ้างหรือไง”

“นั่งดูแล้วเงี่ยนนะ”

พอพี่เปิ้ลบอกแบบนี้โฮปขยับตัวลงจาตัวผมไปนอนหงายบนเตียง พี่เปิ้ลนั้นเลื่อนตัวไปนอนทาบทันที ทั้งสองสาวต่างแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม โฮปสนองตอบพี่เปิ้ลอย่างดีทั้งๆที่เธอพึ่งถูกรุมเย็ดมาสดๆร้อนๆ ผมขยับตัวลุกขึ้นจากเตียงเพื่อที่จะดูบทสวาทของ 2 สาว เหมือนกับผัวของพี่เปิ้ลที่ดูจะตื่นตาตื่นใจมากที่เห็นเมียตนเองกำลังบรรเลงดนตรีไทยกับผู้หญิงอีกคน ตอนนี้หน้าของพี่เปิ้ลเลื่อนลงมาที่ทรวงอกของโฮป เธอดูดดื่มเต้านมทั้งสองเต้าสลับไปมาส่วนมือนั้นเขี่ยไปมาตรงรูหีที่ยังมีคราบน้ำกามของผมอยู่  โฮปอ้าขากว้างขึ้นนิ้วของพี่เปิ้ลเริ่มล้วงเข้าไปในรูหี เสียงครางของโฮปนั้นดังขึ้นอีกครั้ง ส่วนพี่เปิ้ลหลังจากดูดดื่มเต้านมของโฮปจนพอใจ หน้าของเธอเลื่อนลงไปที่โคกหี ลิ้นเธอกวาดเข้าไปในรูหีที่มีทั้งคราบน้ำกามและน้ำเงี่ยนของโฮปปนกันอยู่ มือของโฮปจับบ่าของพี่เปิ้ลแล้วครางไม่หยุดพร้อมแอ่นก้นรับ


“โอ้ววว ซี๊ดดด พี่เปิ้ลขาแบบนั้น ซี๊ดดดดด”

ผัวพี่เปิ้ลมองมาที่ผมแล้วถาม

“รุตเราเข้าไปเลยไหม”

“รอก่อนครับพี่ รอดูให้ดนตรีไทยบรรเลงเสร็จแล้วค่อยไปเอาพี่เปิ้ล ”

ผัวพี่เปิ้ลพยักหน้าเห็นด้วย แล้วมองไปที่ทั้งคู่ด้วยสายตาที่หื่นกระหาย ต่างจากผมที่มองด้วยความรู้สึกปกติ เพราะเห็นอยู่บ่อยครั้ง และมีอีกอย่างที่ผัวพี่เปิ้ลไม่เคยรู้เรื่องของเมียตัวเองที่ให้ผมถ่ายทั้งภาพลับและคลิปลับนับครั้งไม่ถ้วน รวมถึงภาพและคลิปลับของทั้งสองสาวนี้และการมาสวิงครั้งนี้โฮปเป็นคนบอกไว้ว่าไม่ให้ถ่ายคลิป เธอไม่อยากให้ผัวพี่เปิ้ลมีส่วนกับเรื่องพวกนี้ เธอยอมให้ผมถ่ายเฉพาะตอนเอากับผมและพี่เปิ้ลเท่านั้น และถึงตอนนี้บทรักของสองสาวบนเตียงนั้นทวีความร้อนแรงมากขึ้น พี่เปิ้ลเลื่อนตัวขึ้น เธอเอาริมฝีปากของเธอนั้นมีคราบน้ำรักของผมกับโฮป ไปประกบกับริมฝีปากของโฮปที่อีกฝ่ายตอบรับด้วยความเต็มใจ พร้อมขยับตัวรับโคกหีของอีกฝ่ายที่เลื่อนมาประกบ ทำให้ทั้งปากบนปากล่างของสองสาวทาบกันสนิท พี่เปิ้ลเริ่มขยับตัวไปมาเช่นเดียวกับโฮปที่ขยับตัวตาม ผมเหลือบตาไปดูผัวพี่เปิ้ลที่ดูทั้งสองสาวด้วยตาที่แทบจะไม่กะพริบตา และพี่เปิ้ลพลิกตัวลงมานอนตัวพร้อมจับอีกฝ่ายพลิกตัวตามมา โฮปรู้ทันทีว่าต้องทำอะไรต่อ มือของทั้งสองสาวต่างเลื่อนลงไปที่โคกหีของอีกฝ่ายก่อนจะใช้นิ้วล้วงเข้าไปที่หีของอีกฝ่าย คราวนี้เป็นเสียงครางของทั้งคู่ที่ดังประสานกัน ต่างฝ่ายต่างใช้นิ้วสร้างความเสียวให้อีกฝ่ายสลับกับการจูบอย่างดูดดื่ม

“เสียวไหมโฮป”

“คะพี่ แบบนั้นละ บี้แตดด้วยซี๊ดดดด”

เสียงอันกระเส่าของสองสาวแทรกขึ้นมาจากบทรักที่ดูจะเผ็ดร้อนกว่าทุกครั้งที่ผมเจอ จนต่างฝ่ายต่างเร่งจังหวะล้วงหีให้เร็วขึ้นพร้อมกับเสียงครางที่ดังไม่หยุด ก่อนจะร้องประสานกันอย่างสุดเสียง ทั้งคู่เอาหน้าผากมาชนกันก่อนจะเอานิ้วที่ใช้บำเรอความสุขให้กันมาจ่อที่ปากของอีกฝ่าย ซึ่งทั้งสองต่างดูดเลียน้ำรักของตนเองจากอีกฝ่าย จนพี่เปิ้ลหอมไปที่แก้มโฮปอีกครั้งแล้วบอกมาที่พวกผม

“มาต่อเลยก็ได้นะเปิ้ลไหว  ควยแข็งแล้วนี่”

มันจริงอย่างที่เธอพูดทั้งผมทั้งผัวเธอต่างควยแข็งทั้งคู่ จากที่เห็นบทรักของสองสาวที่พึ่งจบไปสดๆร้อน ผัวพี่เปิ้ลเดินไปที่เตียงแล้วนอนหงายทันที พี่เปิ้ลเลื่อนตัวผ่านตัวโฮปมาหาผัวเธอ และโฮปได้ลุกจากเตียงเดินร่างเปลือยมาหาผมแล้วกระซิบบอกว่า

“ขอดูบ้างนะ โฮปหมดแรงแล้วระบมไปหมด ผัวพี่เปิ้ลเย็ดดุจริงๆ”

เธอบอกก่อนจะเดินไปนั่งที่โซฟาอย่างหมดแรง ผมจึงเดินเข้าไปที่เตียงแล้วขึ้นไปนั่งคุกเข่าประกบด้านหลังของพี่เปิ้ลที่เริ่มขย่มผัวเธอช้าๆ พอผมเอามือจับที่เอวพี่เปิ้ลหยุดขย่มผัวแล้วแอ่นก้นให้ผมเล็กน้อย ผมดันควยเข้าไปในรูตูดเธอทันที

“โอ้ววววววรุตขา”

เธอครางออกมาก่อนที่เราทั้ง 3 จะเริ่มบรรเลงบทรักกันอย่างคุ้นเคยและชำนาญ โดยมีสายตาของโฮปดูอยู่ตลอด จนเราทั้ง 3 คนไปถึงจุดหมายกันอีกครั้งคืนนั้นเราต่างนอนสลบกันอย่างหมดแรงจากบทรักอันดุเดือด ตอนแรกผัวพี่เปิ้ลจะขอนอนกับโฮปแต่โฮปไม่ยอมเธอจะนอนกับผมปล่อยให้พี่เปิ้ลกับผัวนอนอีกห้อง แต่ตอนที่เราอาบน้ำด้วยกันในอ่างน้ำ โฮปนั้นนั่งพิงตัวผมที่เอามือลูบคลำไปที่นมของเธอ

“เป็นยังบ้าง”

ผมถามเธอ

“สนุกกับเสียวกว่าที่คิดคะพี่ ถือเป็นประสบการณ์อีกอย่างแต่เอาแบบนี้บ่อยๆไม่ไหววนะคระ แค่แบบ 3 คนที่ผ่านมันดีกว่าโฮปเองก็ไม่เคยนึกเหมือนกันว่าตัวเองจะกล้าขนาดนี้ แต่มันก็สนองอารมณ์ของโฮปได้พอสมควร แต่ก็อย่างที่บอกละคะอย่างที่คิดผัวพี่เปิ้ลอยากเอาโฮปจริงๆ นี่ถ้าไปนอนด้วยสงสัยเอาโฮปทั้งคืน”

เธอตอบผมแล้วหันมาให้ผมเอาปากมาประกบกับเธอเบาๆแล้วถามผมต่อ

“พี่รุต เล่าให้โฮปฟังหน่อยสิตอนอยู่เมืองนอกพี่รุตทำแบบนี้บ่อยหรือเปล่า"

“ก็ไม่บ่อยหรอกนานๆที่จะเจอแบบนี้ ส่วนมากจะเป็นแบบ3 คน”

เธอได้ถามต่อเรื่องรายละเอียดของความสัมพันธ์ของผมกับพี่เปิ้ล ซึ่งมีบางเรื่องที่เธอยังไม่เคยรู้มากนัก ผมเห็นว่าไหนๆมาถึงขั้นนี้แล้วเลยตอบไปตามที่เธอสงสัย

“หูวว พี่เปิ้ลนี่เด็ดจริงๆกล้าเอากับพี่รุตกลางวันแสกๆในห้องทำงาน”

โฮปร้องอุทานพอรู้ว่าพี่เปิ้ลเคยชวนให้ผมเอากันในห้องทำงานของเธอ ผมเลยถามเธอไป

“แล้วเรากับพี่เปิ้ลละเคยในรถหรือยัง”

“เคยมา 2 -3 ครั้งนะพี่ แต่ส่วนใหญ่ก็ไปกันที่โรงแรม”

โฮปยอมรับกับผมโดยไม่ปิดบัง ทำให้ผมเดาว่าเธอติดใจรสสวาทจากพี่เปิ้ลเป็นที่เรียบร้อยและดูเธอจะมีอารมณ์ขึ้นมา เพราะหัวนมเธอที่ผมลูบคลำอยู่เริ่มบานออก ผมเลยเอามืออีกข้างเลื่อนผ่านหน้าท้องไปที่โคกหีของเธอ นิ้วผมสัมผัสหมอยของเธอแล้วเลื่อนไปที่ร่องหี โฮปหันมาบอกผม

“พี่รุตไปที่เตียงดีกว่า โฮปอยากได้ที่กว้างๆแล้วถ่ายรูปให้โฮปด้วยนะพี่”

ผมเข้าใจที่เธอบอกแล้วประคองเธอขึ้นจากอ่างอาบน้ำ เราช่วยกันเช็ดตัวแล้วเดินกอดกันออกจากห้องน้ำ โฮปลงไปนอนบนเตียงแล้วบอกผม

“พี่รุตถ่ายรูปก่อนแล้วค่อยเอา”

ผมหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งมาถ่ายรูปเปลือยให้เธอตามคำขอ ผมถ่ายจนพอใจก่อนจะลากเก้าอี้มาที่ปลายเตียงก่อนจะเปลี่ยนโทรศัพท์จากถ่ายรูปเป็นโหมดวีดีโอ ผมดูโทรศัพท์อีกทีว่าตั้งไว้อย่างดี แล้วขึ้นไปบนเตียงลงไปนอนทาบบนตัวโฮปที่นอนรับตัวผม มือของเธอโอบกอดรอบตัวผม

“มีแรงหรือพี่”

“อย่าถามควยพี่แข็งแล้วแต่เราละไม่แสบหรือไง”

“ถ้าเป็นพี่รุตโฮปให้เอาทั้งคืนเลยคะ”

เธอดึงหน้าผมเข้ามาจูบ เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่มจนเธอดันหน้าผมไปที่เต้านมที่มีรอยแดงๆอยู่ทั้งสองเต้า มันคงมาจากพี่เปิ้ลกับผัวผมเลยเพิ่มให้อีกรอยๆแล้วหันมาเพลิดเพลินกับหัวนมของเธอทั้งสองข้างสลับไปมา โฮปแอ่นกายรองรับ จนผมลากลิ้นไล่มาที่ท้องจนถึงสะดือผมจูบไปเบาๆตรงนั้นก่อนจะเอาลิ้นไล้ผ่านอุยขนอ่อนไปถึงโคกหีที่วันนี้รับศึกหนักเจอควย 2 ดุ้นเย็ดมามาแล้ว หีของเธอนั้นยังชื้นอยู่คงมาจากที่พึ่งอาบน้ำเสร็จและน้ำเงี่ยนที่ออกมา ผมเอาลิ้นแตะไปที่แตด โฮปสะดุ้งเล็กน้อย

“ซี๊ดดด”

เสียงเธอครางออกมาก่อนที่ผมจะกวาดลิ้นเข้าไป เธอปล่อยให้ผมเลียหีเธออยู่พักใหญ่แล้วพูดออกมา

“พี่รุตขาวันนี้โฮปยังไม่ได้กินควยพี่รุตเลย เรามาแลกกันกินเถอะ”

ผมจูบหีเธอแรงๆแล้วเงยหน้าขึ้นมาสบสายตาที่ชุ่มฉ่ำของอีกฝ่าย ก่อนเลื่อนตัวมาจูบกับเธออีกครั้งแล้วพลิกตัวไปนอนหงาย โฮปนั้นลุกขึ้นแล้วก้มหน้าไปที่ควยผมพร้อมเอาตัวขึ้นมาคร่อมตัวผม หลังจากจัดท่ากันเรียบร้อย เราต่างใช้ปากจัดการสร้างความสุขให้อีกฝ่ายทันที จนเวลาผ่านไประยะหนึ่งโฮปเงยหน้าจากควยผมแล้วพลิกตัวหันมาหาผม เธอใช้มือกุมที่ควยผมแล้วเอาไปจ่อที่รูตูดเธอก่อนจะค่อยๆหย่อนตัวลงมาทับ แล้วโยกตัวไปมาอย่างช้าๆ ส่วนผมเอามือข้างหนึ่งประคองเอวเธออีกข้างเอาไปจับนมเธอแล้วบีบแรงๆ โฮปเริ่มกระเด้าผมอย่างช้าๆก่อนจะค่อยๆเร่งจังหวะขึ้น ส่วนผมมีเด้งรับในบางจังหวะ ก่อนจะเป็นฝ่ายเร่งจังหวะเองจนปล่อยน้ำกามเข้ารูตูดเธออีกครั้ง โฮปลงมานอนซบบนตัวผมพร้อมลมหายใจถี่ๆ

“หมดแรงของจริงแล้วละพี่ ขอพักก่อน พรุ่งนี้ศึกหนักอีกแน่”

เธอเป็นคนพูดหลังจากที่ลงมานอนข้างๆผมพร้อมซบมาบนไหล่ ก่อนที่เราทั้งคู่จะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย วันต่อมาเราทั้งสี่คนตื่นมาเกือบเที่ยง บทรักเมื่อวานทำเอาผมหมดพลังไปพอสมควร จนช่วงบ่ายหลังจากที่พวกเราต่างลงไปกินข้าวเติมพลังกันเรียบร้อย บทรักบทต่อไปจึงเริ่มขึ้น เราทั้งสี่ต่างประสานบทรักกันเป็นอย่างดี ผัวพี่เปิ้ลนอนหงายบนเตียงมีโฮปกำลังขย่มควยอยู่โดยควยผมเย็ดรูตูดของโฮปส่วนพี่เปิ้ลคุกเข่าคร่อมหน้าผัวเองหันหน้าไปหาโฮปพร้อมเอาหีไปแนบที่หน้าของโฮป จนโฮปไปถึงจุดหมายก่อนด้วยความระบม แต่เราอีก 3 คนยังไม่ถึง โฮปขอไปนั่งดูบนโซฟา ผัวพี่เปิ้ลจับเมียตัวเองคุกเข่าและดันควยเข้าไปรูตูด ผมขยับไปด้านหน้าเธอแล้วเอาควยไปจ่อที่ปากพี่เปิ้ล  พี่เปิ้ลเอาปากอมทันที หลังจากนั้นไม่นานนักเราทั้งสามไปถึงจุดหมายไล่ๆกัน

พอพักกันหายเหนื่อยโฮปพาพี่เปิ้ลมากระตุ้นอารมณ์อีกครั้ง ก่อนจะบรรเลงดนตรีไทยกันอย่างร้อนแรง มันกระตุ้นอารมณ์ของผมกับผัวพี่เปิ้ลให้ควยแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง เรารอจนเธอทั้งสองถึงสวรรค์กันเรียบร้อย เป้าหมายของเราคือโฮป ผัวพี่เปิ้ลนอนหงายบนเตียงก่อนจะบอกให้เธออมควยให้ส่วนผมเข้าไปด้านหลังแล้วยกก้นเธอให้สูงแล้วจับเธอเย็ดในท่าด็อกกี้  ส่วนพี่เปิ้ลเข้ามาอยู่ข้างๆแล้วพรมจูบไปบนหลังเธอ เป็นการเสพสุขที่ได้รสชาติอีกครั้งของผม ระหว่างที่กระเด้าเธอ โฮปก็ใช้ปากบรรเลงเพลงรักให้ผัวพี่เปิ้ลจนอีกฝ่ายหลั่งน้ำกามในปากเธอ ตามด้วยผมที่หลั่งน้ำกามเข้าในรูหีเธออีกครั้ง วันนั้นเราบรรเลงกามกันแทบไม่พัก จนคืนนั้นผมกับโฮปต่างนอนสลบกันอย่างหมดแรง เรา4 คนลาจากกันช่วงสายวันต่อมาซึ่งระหว่างทางที่กลับผมถามกับโฮปว่าเธอพอใจไหม เธอพยักหน้าแทนคำตอบทั้งๆที่เธอระบมไปทั้งตัวแต่สร้างความพอใจให้กับเธออย่างมากก่อนที่เธอจะเลื่อนตัวมานอนบนตักผม  ผมจึงเอามือล้วงไปในเสื้อเพื่อลูบคลำนมของเธอ เธอไม่ว่าอะไรปล่อยให้ผมจับนมเธอได้ตามสะดวกและเธอนั้นหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย จากเรื่องที่เรามาสวิงกันผมสงสัยว่าจากที่เธอเป็นฝ่ายชวนผมในวันนั้นให้ร่วมกินแซนวิซกับจ็อบเพื่อนเธอมันไปกระตุ้นอารมณ์ส่วนลึกของเธอทำให้เธอกลายเป็นสาวกระหายสวาทแบบพี่เปิ้ลอีกคน

 หลังจากวันนั้นเราสี่นั้นมาเสพสุขแบบสวิงกันอีก3-4ครั้ง และผมรู้มาว่า โฮปมีไปนอกรอบกับผัวพี่เปิ้ล 2ครั้งและแบบสามคนโดยมีพี่เปิ้ลร่วมด้วย2-3 ครั้ง โฮปนั้นได้ผลประโยชน์นอกจากเรื่องประสบกามของเธอแล้วทั้งพี่เปิ้ลและผัวของเธอต่างซื้อประกันจากเธอเป็นจำนวนเงินหลายแสนบาทรวมถึงเอาเงินไปฝากในสาขาของธนาคารที่เธอเป็นผู้จัดการอยู่หลายล้านรวมถึงโอนเรื่องการจ่ายเงินเดือนของพนักงานในบริษัทพี่เปิ้ลไปจ่ายฝ่ายสาขาที่เธอเป็นผู้จัดการอีกด้วย มันทำให้เธอได้ผลงานเพิ่มขึ้น เธอจึงสนองตอบให้กับสองผัวเมียคู่นี้อย่างจุใจ ที่สำคัญเธอกับพี่เปิ้ลนัดไปเจอกันแบบสองต่อสองถี่ขึ้น ดูเธอจะติดใจรสสวาทแบบผู้หญิงกับผู้หญิงที่พี่เปิ้ลมอบให้

ช่วงหลังๆเวลาที่ผมอยากจะเย็ดเธอ พอชวนโฮปมักจะปฏิเสธว่าไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าเธอมาโฮปก็สนองตอบให้ผมอย่างเต็มที่เหมือนทุกครั้ง ไม่ว่าจะแบบสองคนหรือสามคนเวลามีจ็อบมาร่วมด้วย ผมเองก็นึกเสียดายอยู่เหมือนกันไม่รู้ว่าคิดผิดหรือเปล่าที่ชวนเธอไปจนเธอดูจะติดใจกับรสสวาทที่พี่เปิ้ลมอบให้มากกว่า แต่ผมก็ตัดใจได้ เพราะอย่างน้อยผมก็ได้จ็อบมาเติมเต็มนอกเหนือจากสาวๆคนอื่นๆที่มาปรนเปรอผมไม่เคยขาด ถึงวันนี้ระหว่างที่ผมนอนอยู่บนเตียงโดยมีจ็อบนอนเบียดอยู่ข้างๆ เสียงโทรศัพท์ของผมดังขึ้นและหน้าจอขึ้นชื่อของโฮป ผมยกให้จ็อบดูก่อนจะกดรับ

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ leo_attack

 • Junior Member
 • ***
 • 340
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 06:26:43 pm »
คนแรกๆๆ
สาวๆ กินกันเองจนแอบชิน แต่ตัวผัวดันไม่คุ้น แหมเกือบไปขัดซะแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 03, 2022, 06:31:10 pm โดย leo_attack »

*

ออฟไลน์ Pitor

 • Gold Member
 • *****
 • 1184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 06:49:03 pm »
ถึงคิวจ๊อบกับโฮปของนายรุต

*

ออฟไลน์ ylnox xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 422
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 06:59:55 pm »
โฮปโทรมา กำลังโดนผัวพี่เปิ้ลกระทุ้งอยู่เหมือนกัน

*

ออฟไลน์ Eberm

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 07:00:24 pm »
น่า​ลุ้น​จริงๆ​

*

ออฟไลน์ เสพสม

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 07:14:58 pm »
นายรุตมันไม่กลัวกระสุนหมดมั่งเหรอ?

*

ออฟไลน์ aceinw6969

 • Senior Member
 • ****
 • 877
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 07:26:56 pm »
พี่เปิ้ลนี่เด็ดสุดละ

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2794
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 07:36:36 pm »
ขอบคุณมากครับ สนุกกันเลยครับ ดนตรีไทยผสมกันไปหมด มันส์มากครับ

*

ออฟไลน์ chipchip

 • Senior Member
 • ****
 • 756
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 08:11:41 pm »
ของไม่เคยขาดเลยนะครับ

*

ออนไลน์ KonMol2

 • Senior Member
 • ****
 • 864
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 08:23:40 pm »
สาวโฮปน่าจะติดใจน่าดูเลยแบบนี้ แต่ได้ทั้งประโยชน์และสวาทเลย เสียดายแทน แต่ก็นะมีสาวอีกหลายคนรอคิวอยู่

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1534
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 08:25:12 pm »
ว้าววววเล่นกันแบบสี่คนอิจฉาๆติดตามครับ

*

ออฟไลน์ guang_k

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 08:32:58 pm »
ติดใจโฮปกว่าสาวๆ คนอื่นหรือไงหนอคุณรุตถึงมีอาการเสียดาย ทั้งๆ ที่มีสาวๆ คนอื่นอีกตั้งหลายคน

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 08:48:47 pm »
ได้ทั้งเสียว ได้ทั้งผลประโยชน์ ในหน้าที่การงานแบบนี้ จัดไปยาวๆ

*

ออฟไลน์ birdman15

 • Tiny Member
 • *
 • 44
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 08:54:07 pm »
 ::HeyHey::โดนหักอกเสียแล้วจะสงสารดีไหมเนี่ยสาวเยอะมาก

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1499
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 20 (แอปเปิ้ล แซนวิซ ความหวัง 3)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 03, 2022, 09:02:53 pm »
สุดเสียวเลยครับ หน้าบ้านหลังบ้านบานกันหมดก็งานนี้ล่ะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ