ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)

ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)

 • 206 ตอบ
 • 5154 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 12:55:07 am »
อากาศที่เริ่มจะหนาวเย็นในเช้าวันเสาร์ ที่รัฐแมรี่แลนด์ ในประเทศสหรัฐในช่วงเริ่มเข้าฤดูหนาว มันทำความรู้สึกสดชื่นให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมมาสหรัฐเพื่อมาดูงานและเข้าร่วมงานสัมมนาเรื่องเกี่ยวกับการตลาดยุคใหม่ที่สหรัฐซึ่งหลังจากเสร็จงานนี้ผมจะไปเยี่ยม 2สามีภรรยาเจ้าของร้านที่ให้ความเมตตากับผมตอนช่วงที่มาเรียน  อีกอย่างช่วงที่ผ่านการใช้ชีวิตของผมนั้นมีหญิงสาวมากหน้าหลายตาเข้ามาพัวพันกับผมทั้งคู่ขาเก่าและได้เพิ่มมาใหม่อีกหลายราย ไม่ว่าจะเป็นบรรดาพริตตี้,นางแบบ,หรือดารานักร้องที่มีชื่อเสียง มีทั้งที่ผูกพันกินกันไปเรื่อยๆและความสัมพันธ์แค่คืนเดียว แต่ดีอย่างคือไม่เป็นข่าว ทำให้ผมกินเงียบได้อย่างสบายใจแต่ผมนั้นรู้สึกว่าร่างกายถูกใช้งานอย่างหนัก มาที่สหรัฐครั้งนี้คงต้องงดเว้นเรื่องอย่างว่าพักใหญ่ถือเป็นการพักร่างกายไปในตัวแต่ระหว่างที่กำลังจิบกาแฟพร้อมกับอ่านหนังสือพิมพ์บนโต๊ะอาหารบนห้องพักสุดหรูในโรงแรมที่ผมพัก โทรศัพท์มือถือผมมีเสียงแจ้งเตือนของไลน์ พอหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูก็พบว่ามีทั้งภาพและข้อความที่ส่งเข้ามา ข้อความที่ส่งเข้ามานั้นคือ

“ที่นั่นคงเช้าแล้วแต่ที่เมืองไทยนั้นเป็นช่วงดึก มิ้นท์ต้องใช้คำว่าอรุณสวัสดิ์กับพี่ แต่มิ้นท์กำลังจะเข้านอนแล้วคะ ไม่ต้องตอบก็ได้นะคะ แค่พี่อ่านมิ้นท์ก็มีความสุขแล้ว คิดถึงนะคะ

แต่ภาพนั้นเป็นภาพของมิ้นท์ที่อยู่มีเพียงผ้าเช็ดตัวหุ้มร่างกายอยู่ และเห็นเนินอกอย่างชัดเจน  เธอมักจะส่งภาพที่ดูเซ็กซี่และข้อความแบบนี้มาให้ผมบ่อยๆซึ่งภาพพวกนี้มันขัดกับลุคของเธออย่างมากเวลาโพสต์ในโซเชี่ยล  ผมนั่งอ่านอย่างเดียวไม่พิมพ์อะไรตอบกลับ แต่ความรู้สึกนั้นมันแปลกๆ มิ้นท์คือผู้หญิงคนหนึ่งที่มาพัวพันกับผม ซึ่งผมยอมรับว่าเราทั้งสองมีความรู้สึกที่ดีมีให้กันอย่างมากแต่ยังไม่ถึงขั้นที่เป็นคู่รักมันอาจจะมาจากตัวผมและตัวของเธอเอง และตั้งแต่วันที่เรารู้จักกันจนถึงวันนี้ เธอจะส่งข้อความมาหาผมตลอด โดยที่ผมตอบกลับบ้างไม่ตอบกลับบ้างแต่เราทั้งคู่ดูเหมือนจะเข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร ผมกับเธอรู้จักกัน เพราะมีงานวิ่งมาราธอนที่ภูเก็ต ผมเลยสนใจที่จะเข้าร่วมวิ่งในระดับมินิมาราธอน และอีกอย่างกาญอดีตนักข่าวสาวก็จะเข้าร่วมวิ่งด้วยแต่เธอวิ่งมินิมาราธอนเหมือนกับผม

ในวันที่แถลงข่าวนั้น กาญมาเธอเป็นพิธีกรในงานด้วยส่วนผมมาร่วมงานตามคำเชิญหลังจากที่คนจัดนั้นรู้ว่าผมจะมาร่วมวิ่งด้วย  ในงานผมกับกาญทักกันเป็นพิธีแต่ก่อนหน้านั้น 2 วันเราพึ่งไประเริงกันอย่างชุดใหญ่ที่คอนโดของเธอกันมาแล้ว ในงานผมได้เจอกับมิ้นท์ เธอเป็นพริตตี้ที่มาเป็นส่วนหนึ่งของงานแถลงข่าวและตัวเธอกับเพื่อนๆก็จะไปร่วมงานวิ่งมาราธอนในฐานะผู้เชิญรางวัล ผมกับเธอนั้นคุ้นๆหน้ากันแต่ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ผมเคยถ่ายภาพเธอในงานมอเตอร์โชว์มา2-3 ครั้ง แต่ผมจำเธอได้ดีเพราะลีลาการโพสต์ท่าแบบจิกตาให้กล้องที่จะเสริมจุดเด่นให้กับใบหน้าที่น่ารักแบบสาวหมวยของเธออย่างมาก ตอนแรกเพื่อนๆของเธอที่ผมรู้จักได้เข้ามาทักและขอถ่ายรูปร่วมกับผม มิ้นท์จึงตามเข้ามาด้วยก่อนจะขออนุญาตโพสต์ในเฟซบุ๊กและIG พร้อมขอแท็กมาที่ผมด้วย ซึ่งผมอนุญาต

หลังจากนั้นไม่นานรูปที่พวกเธอถ่ายกับได้ถูกแท็กมาที่เฟซและ IGของผม พร้อมกับการขอเป็นเพื่อนทั้งในเฟซและIG ผมตอบรับไปโดยไม่คิดอะไรมาก จนงานแถลงข่าวผ่านไป ช่วงที่ว่างๆผมได้เข้าไปดูในเฟซและIG ขอเธอ มิ้นท์นั้นดูจะไม่      โพสต์ภาพแนวเซ็กซี่เหมือนพริตตี้อีกหลายๆคน ส่วนใหญ่จะเป็นภาพเวลาที่เธอไปเป็นพริตตี้หรือเอ็มซีในงานต่างๆและชุดนั้นจะเป็นแบบมิดชิด ทำให้ผมอยากรู้เรื่องของเธอเลยลองย้อนไปดูรูปที่เธอเคยโพสต์ไว้ก่อนหน้านี้ ผมนั้นชอบรูปที่เธอจิกตาให้กล้อง มันดูดีอย่างมากทำให้กดไลท์ไปหลายรูป ทำให้เธอทักผมมาทางเฟซมาบ้างแต่เป็นการพูดคุยธรรมดา แต่จากในเฟซหรือ iG  ของเธอทำให้ผมรู้ว่าเธอนั้นมีแฟนเป็นทอม ซึ่งไม่รู้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้เธอมาคบกับทอม เพราะก่อนหน้านั้นรูปที่เธอโพสต์ผมดูย้อนไปเห็นว่าเธอโพสต์รูปคู่กับผู้ชายจนเดาได้ว่าอยู่ด้วยกันที่คอนโดแห่งหนึ่งและช่วงเวลาที่ห่างกันมาก จู่ๆเธอกับโพสต์ภาพคู่กับทอม จากเรื่องราวที่เธอโพสต์ทำให้รู้ว่าแฟนเธอที่เป็นทอมนั้นทำงานที่ต่างประเทศไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่มันก็มีภาพที่ทั้งคู่โพสต์คู่กันตอนไปเที่ยวยุโรป  ทำให้ผมเลิกสนใจเรื่องของเธอก่อนจะหันมาฟิตร่างกายให้พร้อมกับงานวิ่งมาราธอน

จนก่อนถึงวันแข่งวิ่งผมที่ไปล่วงหน้าก่อน 2 วัน โดยวันก่อนแข่งผมมาจากกระบี่เพื่อมาพักที่ภูเก็ตเพราะอยากให้ร่างกายนั้นได้พักผ่อนอย่างเพียงพอและฟิตสมบูรณ์เต็มที่ ผมพักที่โรงแรมหรูริมหาดซึ่งกาญเธอก็มาพักที่โรงแรมเดียวกับผมและห้องพักนั้นอยู่ชั้นเดียวกันไม่ห่างกันมากนักโดยที่เธอนั้นตามหลังผมมา 1 วัน  ระหว่างนั้นผมถือโอกาสขับรถเพื่อสำรวจเส้นทางวิ่ง  จนถึงวันที่กาญมาถึงเธอมาถึงช่วงเย็น ช่วงหัวค่ำหลังจากที่ทานมื้อเย็นกันเรียบร้อย เราทั้งคู่ต่างมาที่ห้องพักของผม และทุกอย่างมันเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาเราไปจบกันบนเตียง กาญที่นอนทับอยู่บนตัวผมกำลังแลกจูบกับผมอย่างเผ็ดร้อน ก่อนจะถอนปากพร้อมกับบอก

“พรุ่งนี้รุตไม่มีแรงวิ่งอย่ามาโทษกาญนะ”

“ชินซะแล้วพูดหยั่งกะไม่เคยเจอตอนที่ออกกำลังกายในห้องกาญเสร็จเราก็เอากันต่อ”

ผมตอบไปแบบนี้พร้อมขยำก้นที่เต่งตึงของเธอกาญค้อนให้ผมแต่พองามก่อนจะเลื่อนหน้าของเธอลงมาที่หัวนมของผม กาญดูดสลับไปมาเพื่อปลุกอารมณ์ของเราให้ลุกโชนขึ้น จนเธอพอใจแต่กาญทำผมคิดผิดแทนที่เธอจะเลื่อนลงไปที่ควยผมเหมือนทุกครั้ง กาญกลับพลิกตัวเพื่อจะให้เราทั้งสองใช้ปากทำรักกันในท่า 69  ผมลงลิ้นกับหีของเธออย่างพอใจเช่นเดียวกับเธอที่ใช้ลิ้นกับควยผมอย่างชำนาญ จนเราพอใจกันทั้งคู่ กาญนั้นพลิกตัวกลับมาพร้อมบอกผม

“ถนอมแรงไว้เถอะคะ ครั้งนี้กาญทำเอง”

เธอพูดพร้อมจับควยผมที่ชุ่มไปด้วยน้ำลายเธอจ่อที่รูหีของก่อนจะหย่อนตัวลงมาทับ ร่างของเธออยู่บนตัวผมโยกไปมาอย่างช้าๆ กาญเอามือของผมที่จับเอวเธออยู่ ให้มาจับที่นมของเธอทั้ง 2 เต้า

“อูยยยยยยยยยยย ที่รักขาบีบก็ได้นะคะ โอ้วววววววววว”

เธอบอกพร้อมกับโยกตัวไม่หยุด ผมสนองตอบทันทีทั้งบี้ทั้งบีบหัวนม มันยิ่งสร้างความเสียวให้กับเราทั้งคู่ พร้อมกับพาเราไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน กาญลงมานอนซบบนไหล่ก่อนจะพูดออกมา

“วันนี้แค่ยกเดียวนะคะ  กลับไปกรุงเทพแล้วค่อยจัดหนัก เดี๋ยวพรุ่งนี้ไม่มีแรง”

“อยากเอาข้างหลังกาญนะครับ”

ผมพูดพร้อมเอื้อมมือไปขยำก้นที่แน่นของเธอ กาญทำตาโตก่อนจะตอบผม

“กลับไปก่อนนะคะคนดี กาญกลัวแสบจนวิ่งไม่ไหว แล้วที่ห้องกาญจะแอ่นก้นให้เอาเลยคะ”

เธอพูดแต่ไม่วายที่จะแหย่ผมด้วยการจับควยผมเขย่าไปมาก่อนที่เราจะนอนหลับไปและตื่นแต่เช้ามืด และผลการวิ่งนั้นออกมาอย่างน่าพอใจเพราะผมติด 1 ใน 30 คนแรก ซึ่งผมได้เจอกับมิ้นท์ตอนรับเหรียญเพราะเธอเป็นคนที่เชิญรางวัลพร้อมๆกับเพื่อนๆของเธอ เราต่างยิ้มให้กันแต่ไม่พูดอะไรกัน จนผมกลับโรงแรม ส่วนกาญนั้นตามมาที่หลังเราแยกกันกลับ เพราะกลัวคนสงสัย  กาญนั้นจะกลับเที่ยวบินตอนบ่ายเพราะเธอมีงานตอนค่ำ ส่วนผมจะพักที่ภูเก็ตอีก 1 คืน เพราะอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้างผมไม่ไม่นอนพักที่ภูเก็ตมานานแล้วตั้งแต่มีคอนโดที่กระบี่ พอมาถึงโรงแรมกาญบอกให้ผมไปหาเธอที่ห้องพัก ผมไม่รีรอไปทันทีทั้งๆที่ยังไม่ได้อาบน้ำชะร่างกาย ทันทีที่เข้าไปในห้องกาญนั้นยังอยู่ในชุดวิ่งเหมือนกับผม  ผมดึงเธอเข้ามากอดและก้มไปจูบเธอ กาญเงยหน้ารับการจูบด้วยความเต็มใจ

“ไปอาบน้ำด้วยกันเถอะ”

ผมบอกกับเธอ กาญถามกลับด้วยใบหน้ายิ้มๆ

“ยังมีแรงหรือคะ”

เดี๋ยวก็รู้”

ผมตอบเธอก่อนจะเป็นฝ่ายอุ้มเธอเข้าในห้องน้ำ เราต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าแล้วลงไปที่อ่างอาบน้ำ เรานัวเนียกันพักใหญ่ก่อนที่เธอจะชวนผมอาบน้ำอย่างจริงจัง ผมจับเธอยืนขึ้นก่อนจะเปิดฝักบัว เราทั้งคู่ต่างช่วยกันอาบน้ำจนเรียบร้อย ผมก้มลงไปดูดที่หน้าอกของเธอ กาญแอ่นกายขึ้นรองรับ ส่วนมือของเธอนั้นเริ่มลูบคลำที่ควยของผมที่เริ่มจะแข็งตัว พอผมก้มลงไปนั่งกาญนั้นจับหัวผมไปซุกที่หว่างขาเธอทันที ผมใช้ใบหน้าคลึงไปกับหมอยและโคกหีของเธอก่อนจะเริ่มใช้ลิ้นเลียไปในรูหีของเธอ ทำเอากาญครวญครางไม่หยุด จนร้องขอให้ผมเย็ดเธอ  ผมยืนขึ้นและจับเธอหันหลังแต่กาญบอกมาด้วยเสียงที่ยั่วยวน

“ไปที่หน้ากระจกดีกว่าคะ กาญอยากเห็นตัวเองตอนโดนเอา”

เธอพูดจบพร้อมจูงมือผมไปตรงอ่างล่างหน้า ซึ่งกระจกนั้นบานใหญ่  เราแลกจูบกันครู่หนึ่งก่อนผมจะจับเธอหันหน้าไปทางกระจก เธอใช้มือจับขอบอ่างล้างหน้า พร้อมแอ่นก้นมาเต็มที่ ขาทั้งสองถ่างออกเล็กน้อย

“เอาเลยคะกาญพร้อมแล้ว”

เธอบอกกับผม โคกหีที่แฉะนั้นรอควยผมเสียบอยู่แต่ผมเปลี่ยนใจเพราะอยากเย็ดตูดเธออยู่แล้วผมจับเธอกางขาเพิ่มก่อนจะใช้มือจับไปที่เอวของข้างหนึ่งอีกข้างจับไปที่นมของและบี้หัวนมไปมา จนเธอเผลอตัวผมดันควยเข้าไปในรูตูดเธอทันทีกาญร้องมาออย่างตกใจ

“โอ้ว ไม่คะ โอ้วค่อยๆ อย่าแรง อูย โอ้วซี๊ด เบาๆ อ๋อยยย รุตขา อูยยยย”

เธอร้องเป็นจังหวะที่ผมดันควยเข้าไป จนผมดันไปสุดอย่างช้าๆและเริ่มกระเด้า กาญแอ่นก้นรับอย่างเต็มที่เสียงของเราทั้งคู่นั้นครางออกมาตลอด

“อูยยยยยยย คนบ้า ไม่บอกล่วงหน้ากาญตกใจหมดเลย”

“ก็ก้นกาญมันแน่น น่าเอานี่ครับ”

ผมตอบเธอพร้อมกระเด้าอย่างต่อเนื่อง   

“โอ้วววววว เบาๆหน่อยคะ คืนนี้กาญมีงานพิธีรกร อูยยยยยยยยยยย บอกให้ไปเอาที่กรุงเทพก็ไม่เชื่อ โอ่ววววววววรุตขา กาญเสียวคะ”

ผมเลื่อนมือไปบี้ที่หัวนมที่บานขยายของเธอเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับเธอ

“เสียวก็เด้งรับสิครับ จะได้เพิ่มความเสียว”

“คะ”

เธอตอบรับพร้อมส่ายก้นไปมาสลับกับเด้งรับ ใบหน้าที่ปรากฏให้เห็นในกระจกของเธอบ่งบอกถึงความเสียว กาญไม่หลับตาแต่ตาเธอมองหน้าผมในกระจกเช่นเดียวกันพร้อมกับเสียงร้องครางตลอด จนผมปล่อยน้ำกามเข้าไปในรูก้นเธอ พร้อมกับอาการเกร็งของเธอ  ผมซบหน้าไปที่ซอกคอของเธอเราทั้งคู่มีแต่เสียงลมหายใจถี่ๆ แต่มือผมยังอยู่ที่นมของเธอ ก่อนที่เธอจะเอียงหน้ามาบอกผม

“พอใจไหมคะ”

“พอใจสิครับ  ก้นกาญมันแน่นดีผมชอบเอา”

เธอค้อนรับคำพูดก่อนจะชวนผมไปอาบน้ำกันอย่างจริงๆจัง เรามานอนพักบนเตียงกันครู่ใหญ่พอได้เวลาเธอแต่งตัวเพื่อเดินทางกลับกรุงเทพก่อนเราจะลาจากกันเธอบอกผมอีกครั้ง

“กลับถึงกรุงเทพ กาญจะแอ่นก้นรอรุตบนเตียงเลยคะ”

พร้อมใช้มือขยำไปที่เป้ากางเกงผมไปด้วยเป็นการยืนยันเหมือนกับผมใช้มือคลำไปทั้งส่วนบนส่วนล่างของเธอ ยิ่งทำท่าจะล้วงมือเข้าในเสื้อกาญนั้นรีบห้าม

“พอก่อนคะ ถ้ามีต่อกาญตกเครื่องแน่ๆ กลับไปกรุงเทพก่อนนะคะ จะได้เอากันเต็มที่”

เธอพูดก่อนจะหอมแก้มผมก่อนจะเลื่อนปากมาประกบกันเหมือนยืนยันคำพูดของเธอ เราลาจากกันหน้าห้องพักของเธอ ผมกลับมานอนพักที่ห้องด้วยความอ่อนเพลียทำให้ผมหลับสนิทตื่นขึ้นมาช่วงหัวค่ำด้วยความรู้สึกที่สดชื่นขึ้นเพราะร่างกายได้พัก ผมตั้งใจที่ทานอาหารในโรงแรมและไปขับรถเล่นเลียบชายทะเลก่อนจะกลับเข้านอน แต่พอผมเข้าไปในห้องอาหารของโรงแรมระหว่างที่กำลังยืนรอพนักงาน มิ้นท์ที่ดูเหมือนจะมานั่งอยู่ก่อนแล้ว เธอเห็นผมพอดีจึงเดินมาหาพร้อมชวนมานั่งที่โต๊ะเดียวกับเธอ ผมไม่กล้าปฏิเสธจึงเดินตามเธอไปที่โต๊ะเธอนั้นนั่งทานอยู่คนเดียวเรายังไม่พูดอะไรกันเพราะพนักงานเดินมารับออเดอร์จากผม หลังจากที่ผมสั่งอาหารเรียบร้อย จึงถามเธอไปว่า

“เพื่อนๆละ”

“กลับไปหมดแล้วคะ แต่มิ้นท์อยากอยู่ต่อไม่ได้มาภูเก็ตนานแล้ว แล้วพี่รุตละคะ”

“จริงๆ ภูเก็ตเป็นเมืองที่พี่ก็ผ่านตลอดแต่ไม่ได้มาพักที่นี่ตั้งแต่ซื้อคอนโดที่กระบี่ วันนี้พี่เลยอยากนอนพักที่ภูเก็ตบ้าง”

“อ้อภาพวิวสวยๆที่พี่โพสต์ มาจากที่พี่ถ่ายจากห้องพี่สิคะ”

“ใช่แล้ว บางทีพี่ไม่เข้าออฟฟิตเลยเป็นอาทิตย์นั่งทำงานที่คอนโดนี่ละ”

พอคุยกันเรื่องนี้ทำให้ผมกับเธอคุยกันในเรื่องงานอยู่พอสมควรเพราะมิ้นท์เองยอมรับว่าเธออยู่ในช่วงปลายของอาชีพนี้แล้ว ที่ผ่านมาเธอเองก็ไม่พริตตี้ระดับตัวท็อปแต่ได้งานดีๆมาตลอดโดยเฉพาะในงานมอเตอร์โชว์ เธอจะเป็นพริตตี้ของรถหรูๆมาโดยตลอดและค่าตัวเธอนั้นก็ไม่ใช่น้อย ตอนนี้เธอเองเริ่มมองที่จะหางานประจำทำบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีที่ถูกใจ จนวกกลับมาคุยเรื่องงานพริตตี้

“พี่รุตจำได้หรือเปล่าว่าเคยถ่ายรูปให้มิ้นท์”

“ก็พอจำได้”

“บอกตรงๆตอนแรกมิ้นท์นึกว่าพี่เป็นพวกช่างภาพทั่วๆไป แต่ที่ไหนพอเพื่อนๆมาบอกว่าพี่รุตเป็นใครทำงานอะไรอยู่ มิ้นท์นี่ไม่รู้อะไรเอาซะเลยว่ามีช่างภาพมือต้นๆของเมืองไทยมาถ่ายรูปให้”

ผมหัวเราะเบาๆส่วนเธอนั้นพูดต่อไป

“ไม่รู้ว่าพี่รุตเบื่อหรือยังสำหรับคำนี้ พี่รุตถ่ายภาพได้สวยมาก มิ้นท์บอกตรงๆเลยคะว่างานที่พี่รุตถ่ายบางครั้งชุดที่นางแบบใส่นั้นค่อนข้างโป๊ แต่พี่รุตถ่ายออกมาได้ดีดูไม่โป็เลย พวกเพื่อนๆและหลายๆคนที่มิ้นท์รู้จักก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพี่รุตถ่ายภาพออกมาได้ดีแถมใครทำงานด้วยก็สบายใจ พี่รุตให้เกียรตินางแบบทุกคน”

“มันก็ต้องแบบนี้ละ มันเป็นงานของพี่กับนางแบบ บางคนที่เน้นแนวเซ็กซี่อันนี้พี่บอกตรงๆว่าหลายๆคนที่พี่รู้จักชอบแต่งตัวโชว์สัดส่วนเรียกง่ายว่าชอบแต่งโป๊ๆเพราะงานส่วนหนึ่ง ต้องเอาตรงนี้มาเป็นจุดขายแต่นิสัยส่วนตัวมันก็ไม่ใช่อย่างที่เราเห็นตรงนี้มิ้นท์ก็น่าจะรู้ดี พี่ถือว่านางแบบก็มีเกียรติมีศักดิ์ศรี พี่เป็นช่างภาพหรือเป็นคนคิดไอเดียโฆษณาของสินค้าพี่ก็ต้องให้เกียรตินางแบบที่มาเป็นแบบให้ ทุกอย่างมันมีลิมิตของตัวมันเองไม่มากไปไม่น้อยไป”

จากที่เราได้คุยกันหลายๆเรื่องทำให้ผมลืมเวลา เพราะคู่สนทนานั้นเป็นผู้ใหญ่ที่มีแนวคิดที่หลากหลายทำให้เราคุยกันอย่างสนุก จนเธอดูนาฬิกาที่ข้อมือ

“อุ๊ย 3 ทุ่มเศษแล้วคุยกันเพลินเลย มิ้นท์คงต้องขอตัวแล้วคะ จะได้เวลาคุยโทรศัพท์กับแฟนแล้ว”

“งั้นเชิญครับ”

“แล้วพี่รุตจะไปไหนต่อหรือเปล่าคะนี่”

“ว่าจะไปขับรถเล่นรับลมหน่อยครับ ยังไม่ง่วงเลยกลางวันนี้นอนเต็มอิ่มแล้ว”

“แล้วพี่รุตพักอยู่ชั้นไหนคะนี่”

ผมตอบไปโดยไม่คิดอะไร ซึ่งมิ้นท์ตอบกลับผมว่าเธอพักอยู่โซนไม่ห่างผมแต่อยู่ต่ำกว่า 2 ชั้น ก่อนที่เธอจะขอตัวเดินออกไป ตอนนั้นผมไม่ได้คิดอะไรนั่งอ่านไลน์ที่กาญส่งมาให้ก่อนจะตอบกลับแล้วออกไปเดินเล่นด้านนอก ซึ่งตอนแรกผมตั้งใจจะขับรถเล่นแต่มีอะไรบางอย่างทำให้ผมเปลี่ยนใจเป็นเดินเล่นแทนผมใช้เวลาเดินเล่นไปแบบเรื่อยเปื่อยเกือบ 45 นาที จึงเดินกลับมาขึ้นห้องพัก

จากที่ตั้งใจจะนอนพักผ่อน แต่ในใจผมมันเหมือนมีอะไรค้างคาอยู่ผมเลยมานั่งทบทวนหลายๆเรื่องๆในวันนี้และมาถึงตอนที่เจอมิ้นท์ที่ห้องอาหาร จากการที่พูดคุยกันอย่างถูกคอจนผมลืมสังเกตุอะไรไปบางอย่าง ใช่แล้วแววตาของเธอนั่นเองที่ผมมองข้ามไป มันบ่งบอกถึงอะไรบางอย่างในตัวของผู้หญิงคนนี้ที่จะสื่อถึงผมยิ่งข้อความที่เธอทิ้งท้ายไว้ก่อนที่เธอจะขอตัว เสือซุ่มอย่างผมไม่น่ามองข้าม ทั้งๆที่วันนี้ผมใช้แรงไปเยอะทั้งวิ่งทั้งเย็ดกับกาญ แต่จากที่เห็นคงต้องพิสูจน์ ผมตัดสินใจไปหาเธอที่ห้องตามที่เธอบอกไว้และพอผมเคาะประตูห้องที่เธอพัก มิ้นท์เปิดประตูออกมา เธออยู่ในชุดเสื้อคลุมอาบน้ำของโรงแรม สีหน้าของเธอนั้นดูไม่แปลกใจแถมมีรอยยิ้ม

“มีอะไรหรือคะพี่รุต”

“พี่จะมานอนกับมิ้นท์”

ผมตอบเธอไปตามตรง ซึ่งเจ้าของห้องไม่รีรอ ดึงแขนผมเข้ามาในห้องทันที พอประตูปิดมิ้นท์เขย่งตัวเอามือทั้งสองโอบรอบคอผมแล้วโน้มคอผมลงมา ริมฝีปากของเธอเผยอขึ้นรับการทาบจากริมฝีปากที่ทาบลงมา มิ้นท์ตอบรับการจูบของผมอย่างร้อนแรง

“นึกว่าพี่ไม่มาซะแล้วมิ้นท์รอตั้งนาน อุตส่าห์พูดเปิดทางให้อย่างดี”

“ก็ต้องเล่นตัวบ้าง”

ผมตอบอย่างไว้เชิงขณะที่เธอเดินจูงมือผมมาที่เตียงนอน มิ้นท์ดึงตัวผมมานั่งข้างๆเธอ เราแลกจูบกันอีกครั้ง ดูเหมือนอารมณ์เธอนั้นจะลุกโชนอยู่แล้วมิ้นท์นั้นขยับตัวไปทางตัวเตียงแล้วดึงตัวผมให้ทาบลงไปอยู่บนตัวเธอ จากบทจูบที่เร่าร้อน จมูกผมไล่ลงมาไซร้ที่ลำคอ มิ้นท์เงยหน้ารับการไซร้จากผม พร้อมกับเสียงลมหายใจที่ถี่และแรงขึ้น ผมจัดการดึงเสื้อคลุมของเธอที่สวมไว้อย่างหลวมๆออก ทำให้รู้ว่าเธอสวมแต่กางเกงในตัวจิ๋วเท่านั้นไม่ได้สวมยกทรง ผิวกายของเธอนั้นขาวมากแบบพวกพริตตี้หลายๆคน มิ้นท์ไม่ใช่สาวประเภทเนื้อนมไข่ ร่างกายของเธอได้สัดส่วนพอสมควรหน้าอกขนาดพอดีกับตัว  ดูเธอจะทำศัลยกรรมเฉพาะใบหน้าเท่านั้น ส่วนที่เหลือคือธรรมชาติ และหัวนมสีน้ำตาลเข้มบนหน้าอกสีขาวถูกริมฝีปากผมสัมผัสทันที ส่วนอีกข้างเจ้าของจับมือผมไปวางบนอีกเต้าผมเลยสนองด้วยการบี้ที่หัวนม ผมทั้งดูดทั้งบี้หัวนมเธอสลับไปมา

ผมดูดดื่มเพื่อสร้างความเสียวให้กับเจ้าของเต้านมอยู่พักใหญ่ก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง หน้าท้องของเธอนั้นแบนราบถึงจะไม่มีกล้ามท้องก็ตามที ผมพรมจูบไปตามหน้าท้องไล่ลงมาถึงกางเกงในตัวจิ๋ว ผมจูบไปเบาๆตรงเป้าที่ชื้นและมีรอยแฉะมิ้นท์อ้าขาออกเล็กน้อย มือทั้งสองข้างจับที่บ่าผมแน่น ผมรูดกางเกงในเธอลงมา มิ้นท์ยกก้นให้ ผมรูดให้พ้นตัวเธอแล้วโยนให้พ้นตัว หีของเธอนั้นสมตัวพร้อมกับหมอยที่มีประปราย ลิ้นผมแตะลงไปที่ร่องอันชุ่มชื้นทันที ก่อนจะกวาดเข้าไปภายใน มิ้นท์ครางออกมาเบาๆพร้อมแอ่นก้นขึ้นมา

“ซี๊ดดดดด”

ผมลงลิ้นกับหีเธออีก 2-3 ครั้งแล้วไล่จูบไปที่หน้าขาผ่านหัวเข่าลงมาที่หน้าแข้งจนถึงข้อเท้าแล้วพลิกตัวเธอให้นอนคว่ำ ผมไล่จูบจากข้อเท้าอีกข้างขึ้นมาก้นที่ขนาดพอดีตัว ก้นที่ขาวโพลนของเธอถูกผมกัดไปเบาๆ

“โอ้ว พี่รุตแรงกว่านี้ก็ได้คะ”

 มิ้นท์ร้องครางบอกผม ผมจึงกัดไปแรงๆจนเป็นรอยซึ่งดูเธอจะสุขสมอย่างมากก่อนที่ผมจะเลื่อนมาที่แผ่นหลัง ผมไล่จูบไปทั่วหลังของเธอแล้ววกกับมาที่ก้น ผมกัดไปแรงๆอีกข้างก่อนจะยกก้นเธอให้สูงขึ้น ผมขยับตัวเพื่อให้หน้าไปอยู่ตรงหีของเธอแล้วลงลิ้นไปอีกครั้ง มิ้นท์นั้นส่ายก้นไปมาพร้อมเสียงครางที่ไม่ดังนักออกจากปากเธอเป็นระยะ ทำให้ผมเลียหีเธอไม่หยุด จนเธอเป็นฝ่ายร้องบอกผม

“พี่รุตทำเถอะทนไม่ไหวแล้ว”

ผมจึงจับให้เธอนอนหงายแล้วจัดการกับเสื้อผ้าที่สวมอยู่ก่อนจะนอนทาบลงไปบนตัวเธอ มือทั้งสองข้างของเธอโอบรอบคอผมเราแลกจูบกันอีกครั้ง และผมค่อยๆเลื่อนตัวเอาควยที่แข็งตัวไปจ่อที่ปากรูหีเธอพร้อมดันควยเข้าไปอย่างช้าๆ ช่องทางรักเธอเธอกระชับพอสมควร ผมดันควยไปจนสุดแล้วเริ่มกระเด้าช้าๆส่วนมิ้นท์นั้นขยับตัวเด้งรับการเย็ดของผมอย่างคนที่มีประสบการณ์

“พี่รุตโอ้วซี๊ดดด แบบนั้นละคะไม่ต้องเร่ง โอ้วววว”

เธอร้องครางบอกผม หลังจากที่ผมเริ่มกระเด้าถี่ขึ้นผมจึงผ่อนจังหวะตามคำขอของเธอ มือของเธอโอบรัดรอบตัวผม ส่วนเอวนั้นเด้งรับเป็นจังหวะการกระเด้าของผม เสียงครางที่แผ่วเบาดังออกมาจากปากเป็นระยะ ดวงตาที่ปราศจากคอนแทดเลนส์แบบบิ๊กอายนั้นหลับพริ้มและใบหน้าที่บ่งบอกถึงความเสียวที่ได้รับจากการเย็ดจากผม จนมิ้นท์เริ่มเด้งรับแรงและถี่ขึ้น เสียงเนื้อของเราทั้งคู่ที่กระทบกันดังไม่หยุด

“พี่รุตซี๊ดดดด เร่งหน่อยคะซี๊ดดดด”

 เธอร้องออกมาพร้อมโอบรัดตัวผมแน่นขึ้น  ผมจึงเร่งจังหวะการเย็ดขึ้นและอีกฝ่ายนั้นสนองตอบอย่างดี ลีลาเธอนั้นเด็ดไม่ใช่น้อย จนเธอมีอาการเกร็งไปทั้งตัว มือทั้งคู่โอบรัดผมแน่นขึ้น ในรูหีเธอตอดรัดควยผมที่ยังกระเด้าอยู่  เธอนอนนิ่งแต่มือยังโอบกอดผมอยู่ ผมกระเด้าส่งท้ายไป3-4ครั้งก่อนจะปล่อยน้ำกามเข้าในรูหีเธอ ผมนอนซบอยู่บนตัวมิ้นท์ครู่หนึ่งแล้วพลิกลงมานอนข้างๆเธอ มิ้นท์ขยับตัวเอาใบหน้ามานอนซบอกผม

“พี่รุตนี่แรงเยอะนะขณะวันนี้วิ่งมา 10 กิโล ยังพามิ้นท์เสียวได้สุดๆ”

“ไม่ดีหรือไง”

“ดีสิ”

เธอตอบผมสั้นๆแล้วหลับตาลงเพื่อพักเหนื่อย จนดูเหมือนเธอจะหลับ ผมใช้มือลูบหลังเธอไปมา จริงๆแล้วมันไม่ซับซ้อนอะไรมากนักผู้หญิงลักษณะแบบนี้ตอนสมัยที่ผมเรียนที่สหรัฐเคยเจอมา 2-3 คน ภายนอกดูจะให้ความสนใจเรื่องอื่นๆเวลาคุยกับเรา ไม่แสดงออกทั้งกิริยาท่าทางว่าเชิญชวนหรือให้ท่า แต่จะมีคำพูดอยู่2-3 ประโยคที่ทำให้เรารู้ว่าเธอให้ความสนใจยิ่งมิ้นท์บอกทิ้งท้ายว่าพักอยู่ห้องเบอร์อะไร มันบ่งบอกได้อย่างดีว่าเธอต้องการผม ซึ่งเธอเป็นสาวร้อนแรงจริงๆต่างจากรูปลักษณ์ภายนอก หรือว่ามันมาจากที่เธอห่างกับแฟนทอมของเธอที่อยู่กันคนละประเทศ ทำให้เธอต้องการใครสักคนมาดับไฟสวาทสาวร้อนแรงอย่างเธอ ซึ่งผมนั้นบังเอิญเข้ามาให้เธอเห็น หรือเธอแอบเล็งผมไว้ก่อนแล้ว

เวลาผ่านไปครู่ใหญ่ดูเธอจะรู้สึกตัวขึ้น ใบหน้าของเธอเลื่อนมาที่หัวนมผม ก่อนที่ผมจะตั้งตัวริมฝีปากของเธอเม้มไปที่หัวนมผม ส่วนมือข้างหนึ่งของเธอเลื่อนลงมาจับที่ควยของผมแล้วรูดไปมา ทำให้ลมหายใจของผมแรงขึ้น มิ้นท์ดูดนมของผมทั้งสองข้างสลับไปมา ก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่างจนไปถึงควยผม มือที่รูดควยผมอยู่เธอประคองมาที่ริมฝีปาก ลิ้นของเธอแตะมาที่ส่วนหัวที่ยังมีคราบน้ำกามเหลืออยู่ ก่อนจะเอาปากครอบเพื่อปลุกควยผมให้ลุกขึ้นอีกครั้ง ด้วยลีลาการใช้ปากที่นับว่าเจนจัดคนหนึ่งจากผู้หญิงที่ผ่านมือผมนับไม่ถ้วน มิ้นท์ใช้ปากปลุกควยผมให้แข็งตัวขึ้นมาอีกครั้ง เธอคงมีประสบการณ์มาเยอะทั้งผัวที่เป็นผู้ชายกับผัวที่เป็นทอม เธอเงยหน้าขึ้นมามองผมพร้อมส่งสายตาที่ยั่วสวาทมาให้  มิ้นท์ใช้ลิ้นเลียไปทั่วควยของผม ไล่ลงมาถึงลูกกระโปกแล้วใช้ริมฝีปากเม้มไปเบาๆ  ก่อนจะค่อยๆเคลื่อนตัวขึ้นมา เธอจับควยผมสีไปมาที่นมของเธอทั้งสองเต้า แล้วเอาไปวางที่ร่องนมแล้วขยับตัวไปมาจนผมครางออกมาด้วยความเสียว เธอใช้ร่องนมปลุกอารมณ์ผมอยู่หนึ่งแล้วถึงเอาหีของเธอมาทาบตรงควยผม มิ้นท์ใช้มือจับควยผมไปจ่อที่รูหีเธอแล้วค่อยๆหย่อนตัวลงมาจนหีเธอครอบควยผมมิดด้าม มิ้นท์เริ่มโยกตัวอย่างช้าๆพร้อมจับมือผมไปจับที่เต้านมเธอทั้งสองข้าง

“พี่รุตบีบแรงๆเลยคะ”

เสียงที่ครางกระเส่าของเธอบอกมายังผม ระหว่างที่เธอเริ่มขย่มตัวแรงขึ้นพร้อมแอ่นตัวรับการเคล้นคลึงจากมือของผม

“โอ้วววว แบบนั้นละคะพี่รุต”

เสียงร้องครางที่ดังออกมาจากอย่างสุขสมจากปากของเธอพร้อมกับการขย่มตัวอย่างต่อเนื่อง จนผมขยับตัวลุกขึ้นมานั่งมือของมิ้นท์ที่ดันเตียงอยู่เปลี่ยนมาโอบรอบคอผม แถมกดหน้าผมลงไปที่นมของเธอ ผมทั้งดูดทั้งกัดไปตามทรวงอกของเธอจนเป็นรอยแดงแต่ดูมิ้นท์จะชอบแบบนี้ มือเธอกดหัวผมให้แนบตัวเธอมากขึ้น พร้อมกับเสียงครางและการขย่มอย่างไม่หยุด ยิ่งผมกัดไปแรงๆที่เต้านม เธอจะครางออกมาอย่างสุขสม บทรักครั้งนี้ดูจะยาวนานกว่าครั้งแรกจนเปลี่ยนท่าผมจับเธอไปเย็ดท่าด็อกกี้ มิ้นท์เด้งรับไม่หยุดก่อนจะพาเราไปถึงจุดหมายอีกครั้ง

“พี่รุตนี่เด็ดกว่าที่มิ้นท์คิดนะนี่”

เธอพูดขึ้นหลังจากที่ผมลงมานอนบนเตียงและเธอนอนซบบนตัวผม

“เด็ดยังไงพี่ว่ามันก็ปกตินะ”

“อึดขนาดนี้ ไม่เรียกว่าเด็ดหรือพี่ ทำเอามิ้นท์แทบตายนี่ก็แสบไปหมดแล้วนะที่ ทั้งอึดทั้งใหญ่”

“งั้นต่ออีกยกแล้วกัน”

ผมแหย่เธอ

“โอ๊ยพี่รุตพอก่อน มิ้นท์หมดแรงแล้ว”

เธอร้องบอกผม แล้วรีบซุกหน้าแนบอกทันที จริงๆผมก็แรงไม่เหลือแล้ว คืนนั้นผมสลบไปจนถึงช่วงสายของวันต่อมา         มิ้นท์บอกผมว่าเธอวางแผนว่าจะเช่ารถแล้วขับรถเล่นก่อนจะนั่งเครื่องบินกลับช่วงเย็นแต่เธอเปลี่ยนแผนอยากไปคอนโดผมที่กระบี่แทนเมื่อมีสาวเสนอตัวแบบนี้ผมไม่ตกลงก็เสียชื่อแล้วหลังจากที่เกือบพลาดไปเมื่อคืน หลังจากเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรม ระหว่างที่ขับรถไปมันจริงอย่างที่ผมคิดไว้ มิ้นท์นั้นเป็นสาวร้อนแรงที่เก็บอารมณ์จริงๆเธอบอกกับผมตรงๆว่าที่เกิดขึ้นเพราะความห่างแฟน ผู้หญิงลักษณะนี้มักจะร้อนแรงเสมอ ยิ่งถ้าขาดเซ็กนานๆ พอเจอคนถูกใจเธอมักจะไม่พลาดจะหาทางชวนคนที่ถูกใจขึ้นเตียง

ทำให้เธออยากได้ใครมาดับอารมณ์ซึ่งเป็นผมที่เธอนั้นก็หมายตาไว้ตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน และมาสมหวังเมื่อคืนอย่างไม่คาดคิดเพราะเธอนึกว่าผมไม่ค้างคืนที่ภูเก็ต  จากที่เธอเล่าและที่ได้พูดคุยกันระหว่างทำให้ผมคิดไม่ผิดเกี่ยวกับตัวเธอ แต่ไม่ได้คุยเกี่ยวกับเรื่องที่ผ่านๆมาของเธอว่าทำไมเธอถึงเปลี่ยนใจมาเป็นเมียของทอมและดูเธอจะหลงมาก เพราะจะมีแค็ปชั่นหวานๆเวลาที่โพสต์ภาพคู่กับทอมหน้าตาดีคนนั้น แต่อารมณ์เธอคงเหมือนกับสาวยุคใหม่หลายๆคนที่พร้อมจะพลีกายให้กับผู้ชายที่ถูกใจโดยไม่มีการผูกพัน พอไปถึงคอนโดหลังจากที่ให้เธอชมวิวอยู่พักใหญ่ ผมทำหน้าที่เจ้าของห้องที่ดีพาเธอมาที่เตียง

เราช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่ายจนร่างเปลือยเปล่า  มิ้นท์ดึงตัวผมให้ลงไปนอนทาบบนตัวเธอ เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มและมิ้นท์เป็นฝ่ายพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบน ซึ่งเธอไม่รอช้าที่จะหันตัวไปทางปลายเท้าแล้วขยับหีให้มาจ่อตรงหน้าผม ปากเธอครอบลงไปที่ควยผมทันที ผมเลยไม่รอช้าที่จะเอาลิ้นแตะไปที่รูหีของเธอ เราช่วยกันใช้ปากทำรักในท่า 69 กันพักใหญ่จนเธอจนไม่ไหว ร้องขอให้ผมเย็ดเธอ มิ้นท์ลงมานอนบนเตียงผมจับขาเธอพาดบ่าทั้งสองข้างแล้วค่อยๆดันควยเข้าไปในรูหีเธอ และเหมือนเมื่อคืนมิ้นท์สนองตอบผมอย่างดี จนผมหลั่งน้ำกามเข้ารูหีเธออีกครั้ง ก่อนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลียของเราทั้งสองคน ผมขับรถมาส่งเธอที่สนามบินในช่วงบ่าย ซึ่งเธอประทับในในบทรักที่ผมมอบให้อย่างมาก

แต่หลังจากวันนั้นเราไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่นัก แต่มิ้นท์จะส่งข้อความมาทักผมทุกวันพร้อมด้วยภาพที่เซ็กซี่ของเธอ ที่เธอไม่เคยโพสต์ลงในเฟซหรือไอจี พอมาเจอกันผมจัดเต็มให้เธอทุกครั้ง มิ้นท์ดูจะเป็นคนที่ชอบให้อีกฝ่ายฝากรอยรักไว้บนตัวเธอซึ่งเธอจะเป็นฝ่ายร้องขอทำให้ตามตัวเธอไม่ว่าจะเป็นในร่มหรือนอกร่มผ้ามักจะมีรอยรักสีแดงฝากไว้ทุกครั้ง จนผัวทอมเธอกลับมาประเทศไทย ผมกับเธอห่างกันไปแต่เธอยังทักมาหาผมทุกวันผมเองนั้นก็ไม่ได้ตามติดเรื่องของเธอเท่าไหร่นัก จนวันหนึ่งผมบังเอิญมาเจอเธอที่สนามบิน ผมพึ่งกลับจากกระบี่ส่วนมิ้นท์พึ่งกลับจากทำงานที่อุดร ซึ่งไม่ยากที่เชื้อไฟราคะมันจะจุดติดได้ง่าย เราทั้งคู่ไปจบกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มันต่างจากครั้งก่อนๆคือเธอไม่โทรหาผัวทอมสุดหล่อของเธอเลย เพราะที่ผ่านๆมาเธอจะโทรหาผัวทอมก่อนทุกครั้งเวลามานอนกับผม

เหมือนจะเป็นการเช็คไปในตัวแต่ครั้งนี้เธอไม่โทรหา หลังจากระเริงกันสุดเหวี่ยงเพราะไม่ได้เจอกันนาน เธอได้บ่นๆกับผมว่าเธอได้เปรยๆกับผม ในเรื่องการหางานประจำทำเพราะเธอจะเลิกทำอาชีพพริตตี้แล้วแถมอายุนั้นก็ขึ้นเลข 3 แต่ผมไม่ได้ตอบเธอในคืนนั้น แต่หลังจากนั้นอีก2-3วันผมได้แนะนำให้เธอไปสัมภาษณ์งานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เจ้าของนั้นเป็นเครือญาติกับพ่อของพี่ไนท์และพ่อของพี่ไนท์ถือหุ้นและเป็นที่ปรึกษาอยู่ หลังจากนั้นไม่นานนักผมได้ข่าวว่าเธอได้งานที่บริษัทนี้ มิ้นท์โทรมาขอบคุณผมและนัดเจอเพื่อจะเลี้ยงขอบคุณแต่ช่วงนั้นผมงานเยอะจนไม่มีโอกาสได้เจอกับเธอ แต่ผ่านไปเดือนเศษๆ ผมมาที่กระบี่และมิ้นท์ได้โทรมาหาผมบอกว่าเธอมาหาผมทำให้ผมขับรถไปรับเธอที่สนามบินช่วงหัวค่ำ และระหว่างเธอนั้นดูจะอดใจไม่ไหว มิ้นท์เป็นคนปลุกอารมณ์ผมขึ้นมา เธอเอาปากงับที่ใบหูพร้อมเอามือมาลูบเป้ากางเกงผม

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 01:04:00 am »
พี่รุตนี่สุดยอดเลย หลังวิ่งยังฟาดอีกสองสาวอีกต่างหาก

*

ออฟไลน์ ดรีม ดรีม

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 01:20:23 am »
จัดเมียทอม จนลืมเครื่องดนตรีไทยไปละ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 01:27:34 am »
   นายรุต นอกจากถ่ายรูปสวย รวยเก่ง หล่อ  ฉลาด อึดทนใหญ่ มีลูกลอลูกชน    มีอะไรเสียบ้างเนี้ย มีแต่สาวเข้าตลอด แต่ ไม่ยักกับมีใครจะจริงจังหรือ ทำให้หยุด รุต และรุตหยุดได้เลยเหรอ   นี่จำสาวๆของรุตไม่ได้สักคน เลย   เยอะจัด
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ namluang1978

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 01:33:21 am »
ระวังนะ รุต ทอมโมโหนร้ายนะ

*

ออฟไลน์ Wichana

 • Senior Member
 • ****
 • 683
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 02:02:08 am »
ถ้าทอมมาทวงคืนก็จับทอมทำด้วยเลยนะครับ

*

ออฟไลน์ aerials01

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 92
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 02:02:52 am »
สนุกมากๆเลยครับ อ่านเพลินและสนุกสุด
เรื่องเก่าๆผมก็ยังย้อนกลับไปอ่านเลย

*

ออฟไลน์ cantonaa

 • Junior Member
 • ***
 • 344
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 02:13:28 am »
บรรยากาศดีซะด้วย

*

ออฟไลน์ hamyaiyao

 • Gold Member
 • *****
 • 1181
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 02:55:58 am »
แรงดีไม่มีตก

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Gold Member
 • *****
 • 1097
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 03:10:40 am »
เล่นเมียทอมแล้วจะเล่นทอมด้วยไหม

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1611
 • 152
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 03:17:57 am »
ทอมไม่อยู่ก็แวะมานะน้องมิ้น

*

ออฟไลน์ tummanz

 • Full Member
 • **
 • 54
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 03:33:20 am »
รับซ่อมทอม คืนสตรีสู่สังคม

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Senior Member
 • ****
 • 843
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 03:52:24 am »
ลืมแฟนทอมไปซะละ

*

ออฟไลน์ axolotss

 • Gold Member
 • *****
 • 1205
 • 298
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 04:30:28 am »
แฟนทอมไม่สู้พี่รุตแน่ๆ

*

ออฟไลน์ aumoum

 • Senior Member
 • ****
 • 648
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 21 (เมียทอม 2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 14, 2022, 04:34:02 am »
สุดยอดอะ​ จะมานอนกับมิ้น

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ