รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2

รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2

 • 6 ตอบ
 • 3747 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2022, 10:25:04 pm »
บทที่ 2

แยกไม่ออก

สินเลี้ยวรถไปทางเพชรบุรี ขับออกไปที่เขื่อนแก่งกระจาน จอดที่รีสอร์ตในวันเงียบๆ แทบไม่มีคน ในรีสอร์ตมีต้นไม้ขึ้นจนร่มรื่น ไม่ร้อนเหมือนกรุงเทพ ใกล้ๆ มีคลองที่น้ำไหลแรง นานๆ ทีจะมีคนเล่นลอยคอไหลมากับน้ำเป็นพวกนักท่องเที่ยวที่มาเล่นน้ำลอยแพมาตั้งแต่ต้นน้ำ ในรีสอร์ตมีสวนน้ำตกดูคล้ายของจริง ทำให้สามารถเล่นน้ำในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากๆ เหมือนที่นี่ตั้งใจสร้างเพื่อใช้เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำหนังขนาดย่อมเยา

วินกับชลหยุดเดินตามสิน ตรงหน้าผู้หญิงคนหนึ่งใส่กางเกงขาสั้น สั้นเสียจนรัดติ้ว เสื้อยืดสีชมพูรัดรูปหุ่นของเธอเว้าคอดบอบบาง หน้าอกอวบใหญ่เป็นทรง ผิวขาวผ่อง เรียวขาขาวยาวโดดเด่น

“จ๋า พงษ์ มารอนานยัง” สินถาม

“ไม่หรอกพี่ พึ่งมาถึงค่ะ” หญิงสาวตอบ ส่วนผู้ชายเล่นโทรศัพท์ หันมาแค่พยักหน้ารับรู้

“ทั้งสองคน คนนี้จ๋านางแบบของเรา ส่วนอีกคน พงษ์ แฟนเค้า จ๋านี่น้องชลกับน้องวิน” สินแนะนำเสร็จแล้วชี้ไปที่ ชลคนใส่เสื้อดำกับกางเกงยีนส์ วินสวมเสื้อสีน้ำเงินกางเกงยีนส์

“พี่เอกละคะ”

“มันโง่โดนหมาตัดหน้า ชิ่งงานพี่ไปละ ตอนนี้นอน รพ. 3เดือน พูดถึงละขึ้น” สินพูดเคืองๆ

“สวัสดีครับพี่จ๋า” ชลทักแล้วกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังจ้องจนตาไม่กะพริบ

“สวัสดีครับ” วินกลืนน้ำลายอย่างลำบาก

“สวัสดีครับพี่ พงษ์” วินกับชลหันไปทัก อีกฝ่ายพยักหน้ารับโดยไม่เงยหน้ามอง

“เอาเด็กที่ไหนมาถ่าย จะได้เรื่องหรอ ไอ้น้องถ้าถ่ายเมียพี่ไม่สวย พี่จะเผ่นกะบาลให้นะ” พงษ์พูดวางท่า รอยสักตามแขนขาเขาดูดุดัน รูปร่างและหน้าตากับเสื้อฮาวายและกางเกงขาสั้นที่ใส่ ทั้งยังมีทองเส้นหนาราวห้าบาทที่คอ ก็พอเดาได้ว่าเป็นมือขวามือซ้ายให้พวกคนมีอิทธิพลมือสักคน ทั้งวินกับชลยิ้มแหย่ๆ

“ระหว่างรอไอ้เอ็กซ์ เราสองคนช่วยพี่ขนของลงจากรถแล้วกัน” สินจัดแจงอธิบายงานสองหนุ่ม จ๋าหันไปผัดหน้าแต่งคิ้วในรอเวลาเริ่มงาน

“วิน วางของไว้ข้างล่าง แล้วไปสั่งกับข้าวที่เค้าเตอร์ พี่เอาข้าวผัดถามทุกคนด้วยเอาอะไรกันเสร็จแล้วออกไปซื้อน้ำตรงร้านค้าหน้ารีสอร์ตทีนะ นี่กุญแจรถ ส่วนชลตามพี่มาดูตัวอย่างแนวงานที่พี่จะถ่าย” สินจัดการโยนกุญแจรถพร้อมเงินให้แล้วต่างคนก็แยกย้ายกันไปทำหน้าที่ตัวเอง

หลังจากชลเก็บของเข้าที่ก็เดินไปหาสินในห้อง ตอนนี้ทั้งสี่คนย้ายจากหน้าเค้าเตอร์รีสอร์ทมาเป็นบ้านพักสองชั้น มีทั้งหมด สามห้องนอนสองห้องน้ำ แถมมีระเบียงห้องเอาไว้นั่งกินบรรยากาศตอนกลางคืนได้อีก

“พี่สิน” ชลเคาะประตูเรียกหน้าห้อง

“เข้ามาสิ” คนในห้องขานรับ ประตูเปิดเข้ามาเห็นสินนั่งมองกองรูปภาพอยู่บนเตียง สินโยนรูปปึกหนึ่งมาทางชล อีกฝ่ายนั่งลงแล้วหยิบรูปขึ้นมาพิจารณาช้าๆ

เป็นภาพ นางแบบสวยๆ ที่คาดว่าถูกถ่ายด้วยฝีมือของสินทั้งหมด ชลค่อยๆ ดูไปด้วยใจเต้นรัว ยิ่งเปิดไปนางแบบก็มีเสื้อผ้าใส่น้อยชิ้น แต่ละภาพใช้เทคนิคจัดแสงและวางมุมกล้องจนภาพมีความโดดเด่น สร้างบรรยากาศให้ภาพธรรมดากลายเป็นภาพที่น่าดึงดูด

“จะหนังหรือรูปถ่ายก็ใช้เทคนิคเดียวกัน งานที่พี่ต้องการวันนี้ น่าจะออกมาแนวนี้ลองดูสิ”

“พี่สิน พี่จ๋าเป็นนางเอกหนังอะไรนะพี่” ชลถาม

“หนังอาร์สิ ผัวมันมานั่งเป็นตัวอยู่นั่น ถ้าเกินเลยได้โดนตีนผัวมันแน่ ฮ่าๆ” สินกลั้วหัวเราะชอบใจ

“คิดว่าทำได้หรือเปล่า” สินกลับมาเข้าเรื่อง

“น่าจะไหวอยู่พี่ไม่น่ายาก” ชลตอบแบบใจดีสู้เสือ ตัวเขาเองก็ไม่เคยลงสนามจริงแบบมืออาชีพ อย่างมากก็ถ่ายภาพงานบุญ งานบวช งานรับปริญญาแบบจำใจหรือไม่ก็ขันอาสาเพราะไม่คิดว่าตัวเองจะมีความสามารถขนาดมือโปร

“เอ็งตัดสินใจถูกแล้วที่มาฝึกที่นี่แถมมาได้จังหวะด้วย ถ้าไปกองหนังใหญ่ ก็ได้แต่เสิร์ฟน้ำ รับแขกเอาใจดารา อยู่กับพี่เดี๋ยวพี่จะฝึกให้เป็นช่างภาพมืออาชีพเอง” สินพูดอย่างเอ็นดู

“ขอบคุณครับพี่สิน” ชล ยกมือไหว้ซาบซึ้งน้ำใจ มันเป็นความจริงตามที่เขาพูด ถ้าไปที่อื่นขนาดกล้องหลักแสนหลักล้านก็คงไม่มีบุญได้แตะได้จับ

“งั้นพี่จะสอนแต่งภาพให้ด้วยเลยแล้วกัน” สินยกมือลูบหัวเอ็นดู ชลโน้มตัวยิ้มรับ ทำตัวอ่อนน้อมว่าง่าย

“เริ่มงานกันเถอะ ระหว่างรอ เราจะได้ลองผิดลองถูกด้วย” สินพูดยิ้มๆ

ห้องว่างชั้นล่างถูกจัดให้เป็นสตูดิโอขนาดย่อม สินจัดแจงจากห้องพัดธรรมดาแปรสภาพกลายเป็นสตูดิโอรูปเฉพาะกิจ

“คอนเซ็ปภาพคือแม่บ้านขี้เหงา” สินอธิบาย ซึ่งพอเข้าใจได้อยู่แล้วจากพร๊อบพวกไม้กวาดไม่ถูกพื้นที่วางเอาไว้ ทั้งยังมี ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดวางอยู่ในฉาก

จ๋าเดินเข้ามาซักซ้อม ขยับท่าทางหยิบพร๊อบขึ้นดูท่าโพสของตัวเอง ด้วยหน้าตาเย้ายวนเซ็กซี่จนชลแทบละสายตาไม่ได้

“แสงแบบนี้ดีไหมครับ” ชลถือรีเฟ็ค จัดไฟส่องใส่นางแบบ มองแล้วปรับปรับแล้วมอง สินที่เหมือนยังติดอะไรอยู่จู่ๆก็เดินออกนอกห้องจนเหลือชลกับจ๋าสองคน

จ๋าหยิบเสื้อคลุมออก ชุดที่จ๋าใส่อยู่คงเป็นเสื้อผ้าที่สินจัดเอาไว้ให้เปลี่ยนก่อนจะเข้าฉาก เบื้องหลังเสื้อตัวนอกคือเสื้อกล้ามตัวเล็กที่สั้นแค่ปิดแค่ครึ่งตัว มันหยุดอยู่แค่หน้าอกอวบยังปิดเกกือบไม่มิด ชายเสื้อบังได้แค่ถึงยอดถันเท่านั้น ตัวเสื้อหลวมและสั้นจนน่าตกใจ ชลถือรีเฟ็กซ์ตะลึงตาค้างแทบลืมหายใจ

จ๋าขยับอกอวบที่ไร้บาร์ซ่อนอยู่ขยับไปมาราวกับตั้งใจยั่วหนุ่มน้อย ชลกลืนน้ำลายลงคอแห้งผาด ท่อนเนื้อในกางเกงแข็งตึงขึ้นมาช้าๆ ดันกางเกงออกมาเป็นทรง จ๋าหลุบตามองแล้วหัวเราะคิกคัก ชลหน้าแดงก่ำรีบเอารีเฟ็คขึ้นมาบัง

“เออ ขอโทษครับ” ชลรีบออกปาก

“อิอิ ขอโทษทำไมจ๊ะ นี่มันเรื่องธรรมดา ผู้ชายเห็นผู้หญิงใครก็ต้องเกิดอารมณ์ทุกคนไม่ต้องขอโทษหรอก ถ้าชลไม่แข็งนั่นสิแปลก มันอาจแปลว่าชลไม่ชอบผู้หญิง” จ๋าอธิบายยิ้มๆ

“ครับ” ชลยอมเอามือออกแล้วปล่อยให้จ๋ามองเป้าที่กำลังผงกหัวงึกงักเต้นตุบๆ ดันกางเกง

หลังจากสินปล่อยให้ชลอยู่ในห้องจัดแสงได้พักใหญ่ ก็กลับเข้ามาในห้อง พร้อมกลิ่นบุหรี่ลอยฟุ้งตัวไปหมด สินเดินไปหยิบกล้องแล้วมองผ่านเลนซ์

“ใช้ได้เลยนิ” สินชมทั้งชลแล้วก็จ๋าไปพร้อมกัน

เสียงชัตเตอร์ลั่นดังเป็นระยะไม่ขาด ไล่เรียงตั้งแต่จ๋าใส่เสื้อแม่บ้าน จนกระทั่งเหลือเสื้อกล้ามน้อยชิ้น กับแพตตี้ตัวบาง

“ชลเอาหมอหัวเตียงขยับออกไปหน่อย จ๋าขึ้นไปนั่งบนเตียงนะ รอบนี้เอาเซ็กซี่ยั่วๆ” สินกำชับ จ๋าขยับไปจัดท่าทาง ชลเดินตัวย่อๆ อายๆ ไปช้าๆ

“ชลๆ เป็นอะไรทำไมเดินแบบนั้น” สินผละออกจากกล้องมองชายหนุ่มเดินตัวงอ ยิ้มแหย่ๆ หันกลับมาทั้งตัวแล้วชี้นิ้วใส่เป้าตัวเอง ผู้ชายด้วยกันเห็นปุ๊บก็เข้าใจ

“อายอะไรว่ะ ถ้ามึงถ่ายแล้วแข็งแปลว่าคนดูก็แข็ง ถือว่างานผ่านนะเฮ้ย” สินอธิบายแล้วรูดซิปควักท่อนเนื้อออกจากกางเกงใน มันดีดผึงออกมาชี้ไปทางจ๋า กระดอสีดำยาวชี้ตรงไปทางจ๋า

“อายทำไมว่ะ” สินบ่นแล้วหันไปมองกล้องต่อ จ๋าหัวเราะคิกคัก ขณะที่ชลมองนิ่งอึ้ง

“ทำงานไปก็ชินเอง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ” จ๋าพูดเรียบๆ ชลเดินไปตัวตรงๆ ไม่สนใจว่ามันจะนูนไปถึงไหน ในห้องไม่มีใครสนใจเรื่องอื่นนอกจากงาน นี่แหละมั้งคือความเป็นมืออาชีพ

“จ๋าๆ เซ็ทนี้พอละ เดี๋ยวไปลบแป้งกับลิปสติกออกหน่อย ขอใสๆ กว่านี้”

“มันจะไม่ซีดไปนะพี่”

“ลองแต่งเข้ากล้องมาก่อน ไม่ได้เดี๋ยวเราปรับกันอีกที” สินพูดหน้าตาเฉยทั้งที่กระดอยังชี้เด่อยู่แบบนั้น จ๋าเองก็ทำท่าเหมือนไม่มีอะไรพิเศษ

“ตามนั้นเลยค่ะ” จ๋ารับทราบแล้วเดินไปออกนอกห้องไปแต่งหน้าใหม่

“พี่สิน พวกเราไม่มีช่างแต่งหน้าหรอ” ชลถาม

“ไม่มีหรอก แต่ที่จริงมันก็แล้วแต่นักแสดงนะ แต่อย่างจ๋าแฟนเค้าหวงมากๆ เขาก็ไม่อยากให้ใครมาเยอะแยะ อะไรที่เขาทำเองได้เขาก็จัดการเองหมด พี่ว่ามันก็สะดวกดีแถมประหยัดอีก”

จ๋าเดินกลับมาพร้อมเสื้อกล้ามตัวสั้น เปลี่ยนกางเกงในจากแพตตี้เป็นจีสตริงสีฟ้า ชลมองตาค้างรู้สึกปวดหนึบตรงเป้า จ๋าอมยิ้มมองเป้ากางเกงชลแล้วขึ้นไปบนเตียงโพสท่า

“ชล ยืนนิ่งทำไร” สินหันมาเอ็ดหนังแสงในห้องเริ่มมืดลงแต่ ชลไม่ยอมขยับ

“พี่สิน ผมว่าพี่เก็บควย ใส่กางเกงดีกว่าครับ”

“เออก็ได้ ไอ้เวน” สินจัดการตัวเอง ชลเลยเดินเข้าไปใกล้ สินอธิบายเรื่องมุมแสงที่อยากได้และทิศทางของภาพตามที่ตัวเขาคิด ทั้งมุมกล้องและแสงสำหรับคอนเซ็ปนี้ หนึ่งชั่วโมงผ่านไปที่สินใช้เวลาสอนและถ่ายงานไปพร้อมกัน ขณะที่ชลเป็นผู้รับและเป็นทั้งพนักงานคนขยัน

พงษ์ขยับมายืนอยู่ตรงหน้าประตูมองจ๋า ตีสีหน้าเครียด ชลยิ่งรู้สึกเกร็ง กดดันไปพร้อมกัน คงมีแต่ตากล้องกับนางแบบที่เฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ชลหันมองจ๋าก็พลางนึกสงสัยในสีหน้าพงษ์ (ได้อยู่ใกล้กับผู้หญิงสวยแบบนั้น จะให้ทำใจให้นิ่งขรึมอย่างพงษ์ได้ยังไง ถ้าไม่มีพี่สินคอยกำกับ งานก็คงไม่ได้ทำแน่ๆ)

“จ๋า ถอดเสื้อจ๊ะ” สินพูดเสียงเรียบ หญิงสาวจับชายเสื้อตัวเล็กถลกออกช้าๆ เสียงชัตเตอร์ขยับลั่นไม่ยอมหยุด เต้าอวบขาวเผยให้เห็นเต็มตาหลังถูกปลดปล่อย ชลจ้องไม่วาง

“ชลตาแข็งเชียว” จ๋าพูดยิ้มๆ มองด้วยสายตายั่วยวน แล้วหัวเราะเบาๆ ชลรีบยิ้มแหย่ๆ บ่ายหน้าไปมองพงษ์ที่ยังทำสีหน้าขรึมดุไม่เปลี่ยนแปลง ชลรู้สึกเสียววาบไม่รู้จะวางตัวยังไง

ตั้งแต่เริ่มถ่ายชลต้องขยับไปมาทั้งห้องตลอด ทำให้บางมุมบางจังหวะก็ขยับตัวเข้าไปใกล้จ๋าเอามากๆ เด็กหนุ่มรู้สึกไปตามประสาเอาว่า (ถ้าได้พี่จ๋าเป็นเมียก็จะทำอย่างนั้น ทำแบบนี้ ทั้งดูทั้งเลีย)

“ถอดชิ้นสุดท้าย” เสียงของสินทลายความคิดหื่นกามจนกระเจิง จ๋าขยับมือรูดจีสติงออกไปทางปลายเท้า แล้วโยนใส่ลงตรงหน้าชลราวกับตั้งใจ ชลกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่ พยายามตั้งหน้าตั้งตาทำงาน แต่สายตาก็จ้องมองเนินสวาทสาวที่นูนเด่น เรือนขนเรียงตัวเป็นริ้วเหมือนถูกดูแลอย่างดี กลีบเนื้อแดงเรื่อไม่ดำหมองเหมือนพวกคนผ่านศึกโชกโชน ชลรู้สึกรำคาญกางเกงยีนเป็นที่สุดมันกดต้านแรงกับไอ้สิ่งที่อยู่ในกางเกงจนรู้สึกปั่นป่วนไปหมด

แล้วเสียงชัตเตอร์สุดท้ายก็เสร็จสิ้น พอดีกับเสียงรถขับมาจอดตรงหน้าบ้านพัก สินหันไปมองนาฬิกาแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่ จนกระทั่งวินกลับมาจากซื้อข้าวซื้อน้ำ เอ็กซ์นายแบบที่นัดไว้ก็ยังไม่โผล่หัวมาให้เห็น

วินหยิบข้าวกล่องมาวางบนโต๊ะแล้วเดินหายไปทางห้องน้ำ เขาไปไม่ได้เดินเข้ามาในห้อง จ๋าเดินกลับไปสวมเสื้อผ้า

“มันยังไม่มาอีก ที่ไอ้ต้นพูดท่าทางจะจริง ฉิบหายและกู” สินถอนหายใจทิ้งเอือกใหญ่

“พี่สิน ไม่ใช่ว่าต้องเลื่อนถ่ายอีกนะ ผมไม่ค่อยมีเวลานะ พวกลูกน้องผมยังเก็บเงินกู้ไม่ได้ นี่ก็จะทบอีกเดือนแล้ว ผมอยู่ดูพี่ตลอดไม่ได้หรอกนะ” พงษ์พูดสิ่งที่อัดอยู่ในใจ นี่ละมั้งคงเป็นเรื่องที่ทำให้พงษ์ตีสีหน้าเครียดอยู่ตลอด

“กูคิดก่อน” สินพูดตัดบนแล้วเดินออกจากห้องไปพร้อมโทรศัพท์ไปนั่งอยู่ตรงระเบียงบ้าน

“พี่เอ็กซ์เค้าเป็นคนยังไงครับ เค้ามีปัญหาอะไรหรอ” ชลถามลอยๆ

“พี่ก็ไม่รู้นะ เคยเจอถ่ายงานครั้งเดียวเอง แต่พี่ว่า เอ็กซ์ก็แปลกๆ อยู่” จ๋านั่งลงแกะข้าวกล่อง วินเดินออกมาจากห้องน้ำนั่งลงกินข้าว ชลค่อยรู้สึกว่าผ่อนคลายลงเพราะมีเพื่อนให้คุยได้ระบายอะไรได้มั่ง พงษ์เดินไปนั่งเล่นโทรศัพท์ ใกล้ๆ ประตูคล้ายจะกดดันสินให้ได้คำตอบแม้จะไม่พูดอะไร

“มีอะไรกันว่ะ” วินถามขึ้นหลังเห็นบรรยากาศคุกรุ่น

“นายแบบยังไม่มา พี่สินแกเลยเครียด น่าจะเป็นอย่างที่พี่ต้นทักในห้องประชุมเมื่อเช้า” ชลตอบ

“เราชื่อวินหรอน่ารักดีนะ เดี๋ยวนี้บริษัทพี่สิน เอาแต่เด็กหน้าตาดีหุ่นดีมาฝึกงานหรอ” จ๋าพูดเรื่อยๆ มองทั้งชลทั้งวิน เธอพึ่งรู้สึกว่า ทั้งคู่หล่อก็ตอนที่มานั่งใกล้ๆ กันตรงหน้า วินผิวสีน้ำผึ้ง ตาโตแม้ดูเศร้านิดๆ แต่มีเค้าโครงความหล่อจนละสายตาไม่ได้ ขณะที่ชล ผิวออกขาวกว่าวิน รู้ร่างสูงสันทันพอกัน จมูกโด่เป็นสันคล้ายลูกครึ่ง พอโดนชมทั้งสองคนก็ยิ้มเขินๆ

“ถ้ามึงไม่มาวันนี้ กูไม่จ้างมึงแล้ว” เสียงตวาดลั่นเหมือนอยากแตกหัก จนทุกคนหันไปมอง สินลุกขึ้นเดินวนไปมา

“หาอะไรนะ รับงานซ้อนแล้วมาเลื่อนงานกู ใครมาเบียดคิวกูว่ะ สัสเอ้ย กูไม่คุยกับมึงแล้ว” สินเสียงต่อรองดังลั่นเหมือนคนทะเลาะกันทำให้บรรยากาศพาคุขึ้นทุกที

“แฟนป่วย มึงจะตอแหลอะไรกูเอาให้แน่ กูไม่สนใจว่ามึงจะเป็นอะไร ติดอะไร แต่มึงนัดงานกูแล้วมึงต้องมา คนอื่นไม่มีใครเค้าทำอย่างมึงหรอก” พูดจบก็ตัดสายทิ้ง เป็นการสรุปเอาเองว่า มันไม่มีทางมาแน่ๆ ยิ่งพูดต่อความก็ยิ่งมีแต่คำแก้ตัว

“ยังเหลืออีกเยอะไหมพี่” ชลถามเสียงอ่อย

“ไม่เยอะ เหลือแค่ถ่ายภาพนิ่ง แบบถ่ายคู่ แล้วก็ วีดีโอหนังอาร์ เป็นฉากเบื้องหลังเอาใจแฟนหนังสือ” สินอธิบายเสร็จ แล้วเดินเข้าไปในบ้าน ชลรีบเดินไปเช็ครูป ไม่ลืมลากวินไปนั่งมองรูปเก่าๆ ที่สินเคยถ่ายไว้

“จะให้พี่ทำไงดีว่ะจ๋า” สินเดินมานั่งลงกินข้าว จ๋าขยับตัวไปใกล้ๆ แล้วกระซิบ

“สรุปว่า พี่สินจะถ่ายหรือเปล่า ถ้าไม่ถ่ายผมจะได้พาจ๋ากลับ” พงษ์ลุกขึ้นมากดดันต่อ

“ถ่ายสิ ได้ตัวพระเอกแล้ว” จ๋าหันกลับไปตอบ แล้วมองเข้าไปในห้อง พงษ์หันมองไปที่เด็กหนุ่มสองคน

“จะได้เรื่องหรอ เอาให้แน่” พงษ์ถามย้ำ

“พี่จะไปทำอะไรก็ไปเถอะ เย็นๆ เจอกัน” จ๋าสรุปอีกที สินพยักหน้าเห็นด้วย ชลกับวินหันมองตามทำหน้าเหรอหรา

“เค้าพูดอะไรถึงเราป่าวว่ะ” วินถาม ชลส่ายหน้า

“เห็นเค้าพูดถึงนายแบบนะ”

“ถ้างั้นฝากจ๋าด้วยนะพี่สิน” พงษ์กำชับแล้วมาหาสองหนุ่ม

“ชล พี่ฝากจ๋าด้วย ถ้าไอ้พระเอกลวนลามจ๋า พี่ฝากอัดมันด้วย ถ้ามีปัญหาอะไร พี่รับผิดชอบเอง” พงษ์พูดมองเล่ห์ๆ ใส่วิน เขาคิดว่าวินต้องเป็นพระเอกงานนี้แน่ๆ

“...” สองหนุ่มมองหน้ากัน ยิ้มแหย่ๆ

“ไปก่อนนะจ๋า” พงษ์พูดแล้วเดินคุยโทรศัพท์แล้วขับรถออกไปอย่างรีบร้อน

-----------------------------------------------------------------------

“พี่พงษ์เค้าพูดถึงมึงว่ะ” ชลยิ้มเจ้าเล่ห์

“กูเกี่ยวอะไรวะ” วินยืนงงเป็นไก่ตาแตก

หลังจากชลเดินออกไปสินก็เดินเข้ามาในห้อง เดินเข้าไปใกล้ๆ สองหนุ่ม

“เออ......” สินพูดอ้ำอึ้ง

“ครับพี่” ชลมองหน้า วินงงกับเรื่องราว

“ชล เป็นนายแบบให้พี่ได้ไหม” สินยิ้มแห้งๆ แต่วินยิ้มร่า

“เฮ้ยทำไมผมละ”

“เออเอ็งหุ่นใกล้ๆ กันกับไอ้เอ็กซ์” สินอธิบาย

“พี่ แต่ถ้าที่บ้านผมรู้ ผมซวยแย่เลยนะ”

“เรื่องเล็กย่ะ พี่สินเค้าไม่เอาหน้าผู้ชายอยู่แล้ว ยังไงก็ตัดออก เว้นแต่...”

“แต่...”

“แต่ว่าอยากจะเอาดีด้านนี้”

“นะ ชล ถือว่าช่วยพี่ ถ้าชลไม่ไว้ใจเดี๋ยวพี่ให้ดูตอนตัดต่อได้ ยังไงพี่ก็สอนชลอยู่แล้ว เรื่องนี้รู้กันแค่นี้ เราสี่คน ไอ้วินมึงอย่าไปบอกใครนะ”

“จะให้ผมไปบอกใครพี่ มึงเป็นเลยประสบการณ์ ฮ่าๆ” วินหัวเราะร่วน

“อืม ก็ได้พี่” ชลพูดแล้วกลืนน้ำลายมองไปทางจ๋า

“ขอบคุณมากชล งั้น อีกสิบนาที วินช่วยพี่จัดห้อง ส่วนชลไปอาบน้ำ เสร็จแล้วไปให้จ๋าทางแป้งตามตัว สิบนาทีเริ่มถ่าย” สินสรุปแล้วเดินกลับไปกินข้าวต่อ วินจัดการรวมรูปบนที่นอนเก็บลงกล่อง ชลเดินออกจากห้องเข้าห้องน้ำอาบน้ำ

หลังจากอาบเสร็จก็นุ่งผ้าขนหนูรีสอร์ตเดินออกมา แปรงฟันสระผมเรียบร้อย เช็ดตัวเอาพอหมาดๆ ก็มานั่งตรงหน้าจ๋า จ๋านั่งมองมัดกล้ามกับผิวขาวละเอียด หยิบเอาแป้งมาตบๆ ลูบๆ แทบทั้งตัว

“จะทาต่ำกว่านั้นด้วยไหม” ชลพูดประชด เมื่อเห็นจ๋าพยายามเก็บรายละเอียดช่วงผ้าขนหนูปิดอยู่

“ทะลึ่ง แต่ว่าไป เราก็หุ่นดีเหมือนกันนะ” จ๋าพูดยิ้มๆ

“พี่ชอบหรอครับ” ชลพูดยิ้มๆ

“ทะลึ่ง” จ๋าเชิดหน้าใส่ ส่งแป้งให้ไปทาเอง

“ที่เหลือไปทาเอง อย่าโปะเยอะละ” จ๋าพูดแล้วลุกไปหยิบเสื้อผ้าเปลี่ยนชุดบนชั้นสอง ปล่อยให้ชลเข้าห้องน้ำไปอีกรอบ

วินหยิบกางเกงในมาให้ชลตามที่สินบอก ชลใส่แล้วเดินออกมานั่งรอในห้อง รู้สึกตื่นเต้น วินกลายเป็นคนให้แสงแทน

จ๋าเดินกลับเข้ามาในห้อง ด้วยเสื้อผ้าคล้ายชุดเกาะอกที่พวกสาวมอเตอร์โชว์ชอบใส่ ตรงอกมีระบายผ้าสีเหลืองคาดไว้แต่ถ้ามองจากด้านข้างจะเห็น ถันชัดเจน ด้านล่างเป็นระบายกระโปรงสีเหลืองที่ปิดเฉพาะด้านหน้าและหลัง รอยผ่าด้านข้างของกระโปรงแยกระบายออกจากกันเว้าถึงโคนขาอ่อน

สองหนุ่มกลืนน้ำลายเฮือกใหญ่เพราะแค่มองก็รู้แล้วว่า ทั้งบาร์และชั้นใน จ๋าไม่ได้ใส่ทั้งสองอย่าง ดุ้นเนื้อเริ่มแข็งตัว จนปูนกางเกงในของชล ตรงเป้าดูยาวขึ้นเป็นลำสวย แต่เป็นครั้งแรกของวินที่เห็นงานถ่ายแบบใกล้ๆ กับตา พอได้เห็นจ๋าแท่งเนื้อก็พองตัวขึ้นมาเป็นลำจนอึดอัดไม่ต่างจากชลตอนแรก

กางเกงในตัวเล็กเหมือนจะสั้นคับกว่าที่คิด พอแท่งควยแข็งขึ้นก็ดันตัวจนหัวหยักพ้นขอบกางเกงออกมา พวงไข่สองข้างก็ทะลักออกมาจากขากางเกงด้านข้าง จ๋ามองชลแล้วยิ้มน้อยๆ ขณะที่ชลหน้าแดงแต่ก็รู้สึกเสียวที่ถูกมองแบบนั้น วินแอบล้วงมือจัดทรงควยในกางเกงให้เข้าที่ แบบที่ชลเองก็ต้องจัดเช่นกัน จ๋าแอบเห็นชายเสื้อวินเผยอเล็กน้อยปลายหัวหยักโผล่พ้นขอบกางเกงยีนออกมาเกือบสองนิ้ว

“ชลพี่ว่า กางเกงในที่พี่ให้เล็กไปว่ะ ถ้างั้นก็ไม่ต้องใส่หรอก” สินสรุป เขาอยากเสริมว่า เด็กเดี๋ยวนี้ควยใหญ่กันฉิบหาย

ชลถลกกางเกงในโยนทิ้งไป เผยให้เห็นแท่งเนื้อยาวกว่า 7 นิ้ว จ๋าตาโตยิ้มพอใจ ผลักร่างชลให้นอนเอนลงบนเตียง

“ทั้งใหญ่ ทั้งยาวเลยนะ” จ๋าพูดยิ้มๆ แล้วหันไปมองกล้อง สินลั่นชัตเตอร์เป็นจังหวะ คอยกำกับสั่งวินให้เดินเปลี่ยนทิศทางแสง

“พี่จะถ่ายไปเรื่อยๆ ชล ทำเหมือนกำลังเอากับแฟนจริงๆ ทำให้เหมือนกำลังเย็ดเลยนะ เราจะไม่มีการคัดจนกว่าจะถ่ายเสร็จ จะได้ไม่เสียอารมณ์ ถ้าไม่บอกหยุดก็ทำไปเรื่อยๆ ปล่อยไปตามอารมณ์ ถ้าขาดอะไรพี่จะเสริมเอง เอาท่าที่ชลถนัดหรือให้จ๋าจัดท่าให้ก็ได้ จ๋ารู้มุมกล้องอยู่แล้วละ หน้าชลจะไม่หลุดเข้าเฟรม เอาละเริ่มได้”

“ทำตัวตามสบายเลยนะ คิดซะว่าตอนนี้พี่เป็นแฟนเธอ” จ๋ายิ้มอ่อนๆ ชลพยักหน้ารับ

จ๋าใช้มือลูบไปบนร่างชายหนุ่มช้าๆ เสียงชัตเตอร์ดังไม่ขาดระยะ วินส่งขวดน้ำมันนวดให้ จ๋าหยิบไปเทลงตัวชลแล้วชโลมราดลงมาจากหน้าท้องถึงท่อนควย ควยที่กำลังตั้งตรงถูกมือเรียวบางชโลมรูดจับไปมาช้าๆ ทำเอาคนโดนตัวสั่นสูดปากเสียงลั่น จ๋าโน้มตัวลงแลบลิ้นเลียปลายหัวหยัก ถึงจะตัวขาวแต่ลำควยสีคล้ำเข้ม เธอเน้นเลียดูดที่ปลายหัวหยักจนชลเผลอยกสะโพกแอ่นก้นลอยตามแรงลิ้น ใช้ริมฝีปากครอบหัวหยักเอาไว้แต่ไม่ได้พยายามอมจนหมด เธอทำเบาๆ ช้าๆ แล้วค่อยๆ ขยับตัวขึ้นมาพรมจูบไปทั่วหน้าท้อง หน้าอก ชลรู้สึกขนลุกซู่ไปทั่วตัว ใช้มือลูบคลึงเคล้นร่างของหญิงสาวที่คร่อมทับร่างตัวเองเอาไว้

“พี่เบาๆ ครับ พี่” ชลปราบเพราะรู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งตัว หญิงสาวพรมจูบลากลิ้นยาวไปจนถึงติ่งหู แสงแฟล็ตกับเสียงชัตเตอร์ยังดังต่อไป มองเห็นวินกัดริมฝีปากเอามือขยำควยตัวเอง ชลยิ้มส่งให้ ต่างฝ่ายต่างพยักหน้ารู้กัน สะโพกสาวขยับมาคร่อมเหนือความเป็นชาย รู้อีกทีมันก็ถูไปมาเบาๆ เป็นพักๆ คราวกับอีกฝ่ายตั้งใจยั่ว เวลามันถูกกันเธอก็จะขยับสะโพกออกทันที ครู่หนึ่งจ๋าคว้ามือที่กำลังลูบไล้เรือนร่างขึ้นจับหน้าอกอวบไว้แน่น ชลถือโอกาสขย้ำ

“อุ้ย แรงๆ ก็ได้นะ พี่เสียวเหมือนกัน” จ๋าพูดเสียงกระซิบ แล้วล้วงมือลงไปจับแท่งเนื้อให้เอนตัวนอนลงราบกับร่างของชายหนุ่ม ใช้ร่องสวาทสาวนาบถูกไปมา ชลรู้สึกเย็นวาบเล็กๆ สะโพกจ๋าบดรูดแท่งเนื้อไปมาช้าๆ หญิงสาวเชิดหน้าสูดปากเสียงดังเป็นระยะตามจังหวะ ชลบีบนมจ๋าแรงขึ้น ความเสียวพุ่งทะยานตัวถึงที่สุด ในบางจังหวะชลก็อดทนไม่ไหวสูดปากเสียงหลง เผลอออกแรงบีบนมไปแรงๆ

ชลครางออกมาอย่างอดไม่ได้ รู้สึกว่าแท่งเนื้อมีน้ำหลั่งออกมาชโลมไว้จนชุ่ม มันแฉะๆ เย็นๆ ไปหมด กลีบเนื้ออวบเบียดคาบแท่งควยทั้งแท่งของชลเอาไว้ ถึงมองไม่เห็นเพราะระบายกระโปรงบังไว้แต่ก็รู้สึกได้ จ๋าสูดปากครางตลอดเวลา ขยับสะโพกรูดหีถูเอ็นควย บางครั้งก็บดคลึงเป็นวงกลม

ชลรีบจับเอวจ๋าให้หยุดค้างไว้ เธอก้มลงมองแบบขัดใจ ชลจำใจต้องปล่อยให้จ๋าทำต่อ จ๋ายันมือคร่อมตัวชลเอาไว้ บดสะโพกทิ้งน้ำหนักรูดถูไถแท่งควยด้วยกลีบหี ทั้งเร็วและแรงขึ้น เสียงถ่ายรูปดังขึ้นไม่ขาดระยะ

ชลสูดปากครางตลอดเวลา จ๋าเร่งความเร็วเหมือนคนกำลังเอากันจริงๆ

“พี่ผมจะเสร็จแล้ว ไม่ไหวแล้ว” ชลพูดเบาๆ หน้าแดงก่ำ เนื้อตัวเขาเริ่มแดงเรื่อขึ้นทีละน้อย

“ชล พี่ก็จะเสร็จเหมือนกัน” จ๋ารูปขึ้นรูดลงอย่างรวดเร็ว

“อุ๊ย....ซีด..” จ๋าครางลั่นสะบัดเงยหน้าขึ้นสูดปาก ร่างจ๋าสั่นจนชลรู้สึกได้ เธอกระตุกสั่นบีบท่อนเนื้อของชลอย่างต่อเนื่อง ชลกัดฟันไม่ไหวปล่อยน้ำกามพุ่งสาดออกมาเต็มรัก

จ๋าสะดุ้งกระตุกตามชล แล้วฟุบตัวลงทาบบนอก สะโพกยังคงทาบนิ่งไว้ด้วยร่างสั่นระริก ชลสังเกตว่าสินเดินเก็บภาพไปรอบห้อง แล้วกลับไปประจำที่มุมหนึ่งเขาพึ่งเสียบกล้องกับขาตั้งลงเมื่อครู่

จ่าขยับตัวเล็กน้อย ปลายหัวควยจ่ออยู่กลางกลีบงามอย่างไม่ตั้งใจ ชลรู้สึกได้ว่ามันจ่ออยู่พอดีเลยขยับสะโพกอย่างแรง เสียงปะทะดังตับ วินกับสินมองอย่างสงสัย จังหวะเดียวกับจ๋าเงยหน้าสูดปากเสียงดังลั่น ทั้งน้ำเชื้อของชลกับน้ำกามของจ๋าไหลปนระคนกัน พาให้แท่งควยมุดเข้าโพรงหีไปอย่างง่ายดาย จ๋าใช้มือคว้าแขนชลบีบแน่น

“รอบนี้ดูได้อารมณ์ดี เอาอารมณ์นี้นะ เหมือนเย็ดกันจริงๆ เลยว่ะ” สินชมไม่ขาดปาก

ชลขยับสะโพกใส่อีกรอบ “อ๊า....อี้ๆๆๆ ชล...” จ๋าครางเสียงหลง ลำควยครูดช่องคลอดจนปะทะผนังมดลูก “จะทำอะไรพี่ก็ทำเถอะ พี่ไม่ไหวแล้ว” เธอกระซิบเสียงกระเส่า

ชลจับมือจ๋าประสานเอาไว้แล้วเด้งสะโพกสวนอัดท่อนควยเหมือน โคบาลสาวกำลังขี่วัวพยศ ลำควยผลุบดันเข้าออกรูหีสุดลำโคน ขยับท่าทางให้หันด้านข้างเข้าหากล้อง วินขยับย้ายไปด้านหลังเพราะกำลังจะกลายเป็นตัวเกะกะสิน ชลขยับนอนตะแคงตวัดชายผ้าของจ๋ามาปิดเอาไว้ แต่จากมุมของวินมองเห็นควยยัดรูหีชัดเจนเต็มสองตา หีอมควยแดงก่ำ วินรีบเข้ามาขยับขาให้บังกล้อง สินมองตามรู้สึกอินไปกับการแสดงตรงหน้า ชลโน้นตัวก้มลงจับนมขึ้นมาดูดเสียงฟัดดังลั่น

วินหันหน้ามองสิน อีกฝ่ายยังเก็บภาพต่อ ท่อนควยเสียบแทงเข้ารูสวาทสาวอย่างเมามัน “ดีจัง ดีจัง” จ๋าครางเสียงหลง สะโพกซอยบดเข้าหากัน

“ดีๆ อารมณ์นี้แหละ ใกล้เสร็จแล้ว” สินพูดแล้วขยับกล้องไปอีกด้าน วินรีบวิ่งหลบ

“โอ๊ยๆๆ ซี๊ด” จ๋าร้องเสียงหลง

“พี่จ๋า เบาๆ พี่สินยังคิดว่าเราแสดงอยู่” ชลกระซิบข้างหู

สะโพกชลส่งควยอัดเข้ารูหีเสียงดัง แจะๆๆๆ พับๆๆ จ๋ายกก้นลอยตามทุกครั้งที่ควยถูกดึงออกก่อนจะถูกดันกลับมากระแทกอัดเข้าไป หญิงสาวสูดปากเสียงหลง ช่องคลอดบีบตัวตอดให้รู้สึกแน่นคับมากยิ่งขึ้น ชลก้มลงจูบริมฝีปาก

“พี่จ๋าผมจะเสร็จแล้วนะ” ชลกระซิบเสียงดังลั่น

“พี่ก็จะเสร็จแล้ว” จ๋าตอบ ผิวแดงเรื่อกันทั้งสองฝ่าย เหงื่อทั่วตัวทั้งที่ในห้องเปิดแอร์ไว้เย็นฉ่ำ

ขยับสะโพกอัดท่อนควยใส่อีกสองที ช่องคลอดจ๋าก็บีบตัวแรงแน่น จ๋าร้องครางไม่เป็นภาษา “อี๋ๆๆๆ อุ๊ยๆๆ อ๊าๆๆ” พร้อมกับอาการกระตุกเกร็ง จ๋าเอาขาเกี๋ยวเอวชลแน่น สินเก็บภาพต่อ ชลดันควยอัดใส่อีกสองทีก็อัดฉีดน้ำกามเข้าเต็มรัก จ๋ากระตุกขาสั่นอีกรอบ ทั้งสองคนเอาขากอดเกี่ยวกันไว้ ชลซบหน้าลงกับหน้าอกจ๋าแล้วเงยหน้าขึ้นหอบหายใจไม่ต่างกัน หีจ๋าตอดควยที่ไม่ดึงออกไว้แน่น น้ำกามขาวไหลซึมออกมา วินมองเห็นเต็มตา รีบหยิบผ้ามาเตรียมไว้

“เอาละพอแล้ว แม่งได้อารมณ์ยังกับเย็ดกันจริง” สินพูดอย่างพอใจ ตาเลื่อนดูภาพที่ตัวเองถ่ายย้อนหลังไปเรื่อยๆ

“วินปิดไฟ เดี๋ยวไปเซ็ทฉากที่น้ำตก” สินสั่งเรื่อยๆ วินรีบไปปิดไฟประกอบแล้วโยนผ้าขนหนูใส่ชล ชลค่อยๆ ถอนควยออกจากรู เสียงดังบล็อกเล็กๆ จ๋าสะดุ้งเอวตาม ชลมองจ๋ายิ้มร่า จ๋าหน้าแดงก่ำหลุบสายตา จับดูรูหีเห็นเป็นรูกลวง น้ำกามไหลย้อยออกมาเต็มไปหมด ชลรีบเอาผ้ามาเช็ดเก็บหลักฐาน จ๋าลุกขึ้นเดินเป๋ๆ ขาสั่นๆ ถึงจะเช็ดแล้วแต่อีกส่วนก็ไหลออกมาอีก ยาวลงไปตามเรียวขาขาว ชลรีบก้มลงเก็บหลักฐาน แล้วเช็ดน้ำที่ติดแท่งควย และตามเบาะตามเตียง พี่สินไม่ละสายตาจากกล้องเลย ชลมองจ๋าเดินเข้าห้องน้ำไปแล้ว

“พี่สินเป็นยังไงบ้าง” ชลแสร้งเข้าไปถาม สินผละสายตาออกมามอง เห็นชลยืนควยยาวจนอุบาทว์ตา

“เออ ไปเอาน้ำออกไป คงอึดอัดแย่ งานเดี๋ยวค่อยมาดูเองละกัน” ชลยิ้มแหย่ๆ แทนคำตอบ

“มากับกูเลยพ่อพระเอก” วินรีบมาลากคอชนเดินออกไป สินหันกลับไปดูรูปต่อ

-------------------------------------------------

“ถ่ายหนัง อาร์ไม่ใช่หรอว่ะ มึงเย็ดพี่เค้าจริงๆ เลยหรอ” วินถาม หลังจากดึงตัวชลเข้าห้องน้ำชั้นสอง ชลยิ้มกว้าง

“เป็นมึง มึงก็เย็ด” ชลสวนทันควัน วินยิ้มกลับ

“มึงคิดอะไรกับพี่จ๋ามากกว่านั้นป่าว” วินตั้งใจจับผิด

“จะมีอะไรวะ ก็พึ่งเจอพี่เค้าพร้อมมึง”

“เออว่ะ”

“ขนาดมึงยังไม่ปล่อย”

“เออ ปล่อยก็โง่ดิ”

“แค่นั้น เดี๋ยวซีนต่อไป กูจะเย็ดให้ขาถ่างเลย” ชลพูดยิ้มๆเหมือนอ้อยเข้าปากช้าง

“สวัสดีล้างควยเสร็จแล้วออกไป ให้กูเอาออกบ้าง ไม่งั้นเดี๋ยวกูไปเย็ดพี่จ๋าบ้างนะ” วินพูดยิ้มๆ

“งั้นมึงไม่ต้องว่าวหรอก กูว่าพี่เค้าก็คงอยากให้มึงเย็ดเหมือนกัน” ชลพูดเหมือนมีแผนการ วินมองหน้าชล ไอ้ห่านี่ขี้เงี่ยนเหมือนไอ้ทบจริงๆ

ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออนไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1619
 • 356
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2022, 11:05:50 pm »
จากหนังอาร์กลายเป็นหนังเอ๊กส์จนได้

*

ออนไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1856
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 17, 2022, 11:35:16 pm »
เป็นใครก็ทนไม่ไหว โดนแบบนี้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2722
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 01:04:33 am »
แบบนี้จ๋าก็ได้กินเด็กสบายเลย

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2348
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 01:42:19 am »
 ชลโคตร ฟลุ๊คเลย  อย่างนี้คร่าวหน้าวินขอเล่นบ้างแล้วแน่ ๅ  แค่พี่สินจะมีนอกรอบให้จ๋าป่าวนี่ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4113
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 18, 2022, 04:20:12 am »
สองหนุ่มนี่ท่าทางจะเป็นงานเร็วดีจัง
ขอบคุณครับ

*

ออนไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5239
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 08:45:10 am »
งานถ่ายเสียวจริงเสียบจริงแบบไม่ต้องใช้มุมกล้อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ