สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 7 - 8 copy

สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 7 - 8 copy

 • 2 ตอบ
 • 5162 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 7 - 8 copy
« เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 01:40:04 am »
โพสเมื่อ 2008-9-1 10:54

สวาทวาสห้องแล็บ ตอน7 วันหยุดสุดเสียว


แอนคิดว่าถ้าบอกว่าเดี๋ยวคุณก้องแฟนแอนจะมา สักคงจะกลับไป แต่เปล่าเลยค่ะ...
“ไม่อ่ะ....ผมว่าจะอยู่อีกหน่อย” สักทำไม่รู้ไม่ชี้
“เอ๊ะ!?.. นี่จะอยู่ทำไมอีก?” แอนเริ่มว้าวุ่นใจอีกครั้ง
“จะอาบน้ำก่อน” สักพูดแล้วก็ พลางถอดกางเกง ที่เมื่อกี๊เพิ่งใส่หยกๆ “พี่ต้องเป็นคนอาบให้นะ” ก่อนเข้าห้องน้ำ สักหันมาบอกแอน “มาเร็วๆ...ไม่งั้นผมจะอยู่นี่ ถ้าแฟนพี่มา เค้ารู้เรื่องหมด ไม่รู้นะ..เอ้า!” สักตะโกนออกมาจากในห้องน้ำ แอนไม่รู้จะทำไงดี?...
เอาก็เอา.... รีบๆอาบๆให้เสร็จแล้วก็รีบๆไปซะ ก็เลยเข้าไป แต่ไม่อยากแก้ผ้า แอนเลยใส่กาวเกงขาสั้นกับเสื้อยืด สักก็ยืนให้แอนอาบน้ำฟอกสบู่สบายใจ ทำเป็นผิวปาก แอนก็ถูสบู่ตามแขนตามตัวสักอย่างเร็วๆ ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยอาบน้ำให้ใครเลย พอแอนก้มลงมาถูขาให้สัก ของสักก็ขึงตัวตั้งขึ้นมาเป็นลำ ชี้หน้าแอน
“ตรงนั้นน่ะ พี่ต้องใช้ปากนะ” สักออกคำสั่ง
“เอ๊ะ! ...จะเอาไงอีก? นี่ก็อาบน้ำให้แล้วยังจะเอาอะไรอีก?” แอนโต้กลับเสียงแข็ง
“แล้วแต่นะพี่... ใช้ปากทำความสะอาดให้แป๊บเดียว เดี๋ยวผมก็ไปแล้ว.... ไม่ใช่ไม่เคยน่า ไม่ต้องคิดมาก” สักทำท่าเหมือนจะไม่ไปจริงๆค่ะ
มันก็ถูก ไม่ใช่จะไม่เคย 2สัปดาห์มานี่ ทั้งโดนเอา ทั้งอมมาไม่รู้กี่ที....เอาวะ! ว่าแล้ว...แอนก็เอาน้ำล้างสบู่ออก แล้วจับท่อนเนื้อของสักเข้าปาก รูดเข้ารูดออก จนสักครางในลำคอ อื้อ..อื้อ.. “ดีพี่...อืมม...นั่นแหละ ซี๊ด เยี่ยม”

ระหว่างที่แอนกำลังก้มหน้าก้มตาอมดูดอยู่นั้น สักก็เอามือไปคว้ากล่องเล็กๆตรงที่ล้างมือ ซึ่งแอนไม่ทันสังเกตตอนเข้ามา มันวางอยู่ตั้งแต่เมื่อคืน ตั้งแต่ตอนที่แอนโดนอุ้มออกไปครั้งแรกแล้ว กล่องยาระเหยอะไรสักอย่างที่ให้สาสูดดม จนตกเป็นนางบำเรอของเจ้าพวกนี้เมื่อคืน พอแอนจัดการจนคิดว่าน่าจะพอใจสักแล้ว แอนก็ปล่อยท่อนเนื้อของสัก ออกจากปาก พอลุกขึ้นยืน สักก็ยื่นกล่องที่ว่าจ่อตรงหน้า แล้วเปิดฝาออก ทันทีที่ได้กลิ่น แอนรีบกลั้นหายใจทันที จำได้แล้ว มันคือกลิ่นเดียวกับที่เมื่อคืนแอนได้กลิ่นตอนอาบน้ำ ก่อนที่แอนจะเบลอ
“กลั้นได้กลั้นไป...” สักเอาแขนโอบรอบแอนไว้ แล้วจ่อกล่องนั่นตรงปลายจมูก... แอน....อึดอัดจนทนไม่ไหว กลั้นหายใจไม่ไหวแล้ว “ซื้ดดดดดด.....” ไม่ไหวแล้วค่ะ.. แอนสูดเอาอากาศเข้าปอดอีกครั้ง พร้อมกับกลิ่นฉุน
“ฮ่าๆๆๆๆ” สักหัวเราะ แล้วก็ปิดกล่องนั่นเก็บ “โอ..อออ..” แอนเริ่มเบลอๆอีกแล้ว
“สัก....สักจะทำอะไรอีก? เมื่อคืนสักก็ได้ไปแล้วนะ พอเถอะ” แอนยืนพิงพนังห้องน้ำ ปล่อยให้สัก ถอดเสื้อผ้าออก แล้วสักก็เอาน้ำฝักบัวราดตัวแอน เอาสบู่ถูๆโดยเฉพาะตรงร่อง พอโดนน้ำก็พอจะมีสติบ้าง แต่ที่สักถูสบู่ตรงนั้นก็เสียวเหมือนกัน สักรีบล้างตัวให้แอน แล้วก็ประคองแอนออกมาจากห้องน้ำ มาที่เตียง..จัดการเช็ดตัวให้

“จะทำอะไรอีก?” แอนถาม ทั้งๆที่น่าจะรู้อยู่แล้ว สักค่อยๆเริ่มบรรเลงจูบตามตัว หน้าอก ซอกคอ “อาว์….. อืมมมม” ความเสียวเริ่มมาอีกครั้ง สักใช้ปากดูดนม-จ๊วบๆ!!- เสียงดัง ใช้นิ้วลูบคลึงเนินกับร่องแอน “อาว์....ซี้ดสสส”
“เดี๋ยวพอแฟนแอนมานะ” สักเงยหน้าขึ้นพูด “ดูซิว่า จะไปเปิดประตูยังไง?” แอนคิดในใจว่า จะมาได้ไง เค้าบอกแค่ว่าเดี๋ยวทำธุระเสร็จจะโทรหา แอนลักไก่ขู่สักไปงั้นเอง ไม่คิดว่าจะเป็นอย่างงี้ “โอววว...สะ ...เสียว” แอนเริ่มบิดไปบิดมา ขนลุกเกลียวอีกแล้ว นี่แอนจะโดนเอาอีกแล้วเหรอ โอยยย....
สักมีท่าทีต่างจากเมื่อคืนมากค่ะ คราวนี้ไม่ค่อยๆนุ่มๆเหมือนเมื่อคืน กลับฉกลิ้นรัวใส่ร่องสวาทของแอน มือก็ขยำนมอย่างเมามัน สักพักก็จับแอนนั่งขึ้นมาบนเตียง ส่วนสักยืนขึ้นบนเตียง แล้วก็จ่อท่นเอ็นมาจะให้แอนใช้ปากให้ แอนไม่รู้จะขัดขืนยังไงไหว มันไม่เคยสำเร็จเลย แอนก็เอาของสักเข้าปาก ไม่รู้ตอนนั้นคิดได้ไง ตั้งใจให้สักเสร็จคาปากเลยค่ะ จะได้ไม่มีแรงมาเอาแอน ว่าแล้วก็ดูดเลียอมให้สุดๆ จนสักจิกผมแอน แอ่นตัวเกร็ง ปากก็ซี๊ดซ้าด...ฟังไม่รู้เรื่อง แอนรูดเข้าๆออกๆพร้อมตวัดลิ้น ไม่รู้ล่ะค่ะว่าได้ผลมั้ย? แต่สักก็ท่าทางเกร็งรับเต็มที่

ผิดคาดค่ะ สักไม่รอจนเสร็จค่ะ ถอนเอาแท่งเนื้อออกจากปากแอน จับแอนคว่ำหน้า ยกก้นขึ้นแล้วกดหลังแอนลง จนหน้าอกเบียดกับที่นอน ก้นแอนโด่งขึ้นมา แอนนึกในใจว่า โดนเสียบอีกแล้ว แต่คิดผิด “อ๊า....อ๊าอุ๊ย..” สักใช้ลิ้นไล่ไปมาซอกก้น สยิวมากค่ะ ไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน สักพักก็เปลี่ยนเป็นฉกลิ้นเข้าไปคว้านในร่องเสียว แอนส่ายก้นไปมาไม่อยู่นิ่งด้วยความเสียว สักเหมือนจะได้ใจ บี้ลิ้นไปที่เม็ดเสียว จนแอนสะดุ้งเฮือก...
“โอ๊วสสส...ซี๊ดสสส สัก...สัก... พี่เสียว โอยยยววว” แอนฟุบหน้าครางกับเตียง ยกบั้นท้ายร่อนรับกับลิ้นของสักอย่างลืมอาย
“แฟนพี่แอนยังไม่มาอีกเหรอ? สักจะเอาละนะ” สักลุกขึ้นมาคุกเข่า ท่อนเนื้อจ่อเตรียมจะเข้าร่องสวาทแอนอยู่แล้ว แอนไม่ตอบ...สักตัดสินใจค่อยดันเข้ามา.... “ซี๊ดดดสสส....อูยวว์..” ท่อนเนื้อค่อยแทรกกลางเข้ามาในตัวแอน เสียววูบที่ท้องน้อย ตั้งแต่โดนมา ท่านี้ทำให้แอนเสียวสุด สักแช่แป๊บนึง เอามืออ้อมาคลึงนมแอนสักพักก็เริ่มซอย –ผั่บๆๆๆๆ!!!!!!--- “อ๊า!!!...อ๊ายยย!!....อ๊าๆๆ” –ปั่กๆ!! ผั่บๆๆ!!!!—เผี๊ยะ!! ....เสียงซอยถี่ๆพร้อมมือที่ตีก้นแอนเป็นบางครั้งดังสลับกับเสียงครางไม่ขาดปาก พักนึงจะมีเสียงสักร้อง “เยี่ยมๆ...ดี...” เป็นพักๆ “อ๊าๆๆ....อ๊า..”

------------“ ตรื๊ดดดดด!!.........ตรื๊ดดดดด!!” แอนใจหายวูบ เหมือนจะหยุดเสียวไปพักนึง เสียงโทรศัพท์ เกือบจะมั่นใจว่าคุณก้องโทรมา สักหยุดซอย ก้มมามองแอน แล้วทำท่าเป็นสัญญาณว่ารับซะ แอนยกโทรศัพท์จากหัวเตียงขึ้นมารับ “ฮัลโหล…สวัสดีค่ะ” แอนพูด
“ฮัลโหล....แอน นี่พี่นะ” คุณก้องจริงๆนั่นแหละค่ะ
“สวัสดีค่ะคุณก้อง” แอนพยายามทำเสียงปกติที่สุด แต่ยากค่ะท่อนเนื้อทั้งดุ้นอยู่ในร่องเสียวแบบนี้
พอแอนทักเท่านั้น สักซึ่งรู้ว่าเป็นคุณก้อง ก็รั้งบั้นท้ายแอนขึ้น กระแทกต่อทันที “อ๊ะ...อุ๊บ..” เสียงแอนหลุดเข้าไปนิดนึง ด้วยความที่ตั้งตัวไม่ทัน
“ว่าไรนะแอน?..” คุณก้องถามมา “ปะ..เปล่าค่ะ...ไม่มีอะไร” แอนรีบบอกปัด พอสักเห็นว่าแอนไม่พูดก็ยิ่งได้ใจ ซอยไม่ยั้งจนซ่านไปหมด
“พี่เสร็จธุระแล้ว...เดี๋ยวพี่ไปหานะ” คุณก้องบอก
“ซี๊ดส...อย่าค่ะ...คุ..คุณก้องไม่ต้องมา..หรอกค่ะ...คือ....คือ แอนไม่ค่อยสบาย..น่ะค่ะ...” แอนระล่ำระลักบอกออกไป คิดอะไรไม่ทันแล้ว ปากก็คุยกับแฟน ต้องไม่ให้เค้ารู้ ร่องเสียวก็โดนสักกระทุ้งไม่หยุด ยังเพิ่งสูดไอ้ยาบ้าๆอะไรนั่นอีก ไม่มีแรงคิดแล้ว แค่กลั้นไม่ให้ครางใส่โทรศัพท์ก็แย่แล้ว
“อ้าว! ไม่สบายเหรอ เป็นไรมากมั้ย?!” คุณก้องยังคงไม่รู้เรื่องถามต่อไป
“เอ่อ...ก็...ก็ไม่เป็นไร..มากค่ะ...เป็น อูยว ร้อนวูบๆน่ะค่ะ” แอนกลั้นใจตอบค่ะ มันตื่นเต้นมาก แล้วแอนก็รู้สึกว่ากำลังจะเสร็จ
“สงสัยจะเป็นไข้มั้ง เดี๋ยวพี่ไปรับไปหาหมอนะ เสียงไม่ค่อยดีเลย” คุณก้องแสดงความห่วงใย
“ไม่...ต้องค่ะ....คือ...แอนกินยาแล้ววว...อุ๊ยยย” แอนกลั้นเสียงเต็มที่ใกล้เสร็จเข้าไปทุกที “แอนกำลัง...นอนพักอยู่น่ะค่ะ... อ....” แอนใกล้จะไม่ไหวแล้ว
“งั้นก็ นอนพักนะ” คุณก้องบอก
แอนรีบตอบกลับจะรีบๆวางหู “ค่ะๆ”
“เดี๋ยวแอน...” คุณก้องรั้งต่อ
“อะ...อะไรคะ?..”
“พี่รักแอนนะ...” คุณก้องบอก
“ค่ะ...อูย...แอนน...แอนก็รัก......คุณก้องค่ะ..อ๊า!!…..กรึก!!” แอนละอายใจมาก แอนบอกรักคุณก้อง ขณะที่โดนชายอื่นกระทุ้งจนเสร็จ

แอนวางสายไป พร้อมกับกระตุกสะโพกเฮือกใหญ่ สักก็ซอยต่ออีกไม่นาน ก็กระตุกเสร็จบ้าง
“แฮ่กๆ..แฟนพี่จะมายัง?..” สักหอบได้ที่เลย
“ไม่...ไม่มาแล้ว” แอนไม่มีแรงตอบ สักก็บอกว่าเสียดายอยากให้มา แต่ไม่มาก็ไม่เป็นไร นอนพักได้แป๊ปนึง สักก็ลุกขึ้นมาเอาแอนอีกยกนึง แอนก็ยังเสียวสะท้านไม่แพ้ยกแรกเลยค่ะ วันนั้นแอนโดนสักเอาเสร็จไปอีก2ครั้ง จนเผลอหลับไป
ตื่นมาอีกที ตอนเสียงโทรศัพท์คุณก้องโทรมาปลุก ตอน6โมงเย็น ถามว่าหายหรือยัง? จะมารับไปทานข้าว แอนก็รับปากไป หิวมากๆเลยตอนนั้น ทั้งวันข้าวไม่ได้ตกถึงท้องเลย โดนเอาอย่างเดียว สักลุกออกไปตอนไหนไม่รู้ มีโน้ตเขียนไว้
“ขอบคุณครับ....พี่แอนเซ็กซ์มาก วันหน้าจะมาเอาใหม่นะครับ”


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 19, 2022, 01:42:13 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 7 - 8 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 19, 2022, 01:41:12 am »
โพสเมื่อ 2008-9-1 12:49

สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 8 เปลี่ยนบรรยากาศ รสสวาทแฟน


ถัดจากนั้น6-7 วัน จนครบสัปดาห์นึงแล้ว ไม่มีอะไรเกิดขึ้น พวกสักมาทำแล็บในชั่วโมงเรียน ก็ทำเล่นหูเล่นตากับแอน แต่แอนพยายามทำเป็นไม่สน มันเป็นเหมือนจิตวิทยาเลยค่ะ ยิ่งไม่รู้ตัวว่าจะโดนอะไรอีก ยิ่งคิดฟุ้งซ่าน แอนกับเพื่อนๆไม่กล้าไปเที่ยวกินดื่มดึกๆกันเลย เพราะกลัวเป็นอย่างตอนไปคาราโอเกะคราวก่อน แต่อยู่แบบนี้เหมือนประสาทจะกิน เราเลยตกลงว่าจะออกไปพักผ่อนชายทะเลกัน ออกไปจังหวัดอื่นเลย พวกโต้งคงไม่สามารถตามไปหรอกนะ แอนไม่ลืมกำชับโบว์ให้บอกชัยด้วยว่าห้ามบอกใคร? อยากไปกันแค่นี้

เราเลิกงานวันเสาร์ตอนเที่ยงเสร็จ ก็ออกไปกัน ใช้เวลามานานประมาณเกือบ2ชั่วโมง ก็ถึงที่พัก คุณก้องจองรีสอร์ทสวยไว้ เป็นห้องสูทที่ข้างในมี2ห้องนอน เป็นห้องเล็กกับห้องใหญ่ แล้วก็จองห้องเดี่ยวติดกันอีก1ห้อง เราแยกห้องกันเป็นคู่ ชัยกับโบว์แยกไปห้องเดี่ยว เพราะเห็นว่าแอนกับสาสนิทกัน น่าจะอยู่รวมกัน ในห้องสูทก็เลยอยู่กัน4คน สากับเอกห้องนึง แอนกับคุณก้องอีกห้องนึง ปกติก็อยู่รวมๆกัน กิน ดื่มเบียร์ เล่นไพ่ ไปตามประสา พอจะนอนก็แยกไปห้องใครห้องมัน

เกือบเดือนนึงแล้วตั้งแต่ที่คุณก้องมีอะไรกับแอนครั้งแรก คุณก้องก็แสดงออกชัดเจน ว่าอยากมีอะไรกับแอนอีก ช่วงดึกพอแยกย้ายกันเข้าห้องแล้ว คุณก้องก็ไปอาบน้ำ สักพักก็เรียกให้แอนไปอาบด้วย คุณก้องเปิดน้ำอุ่นไว้เต็มอ่าง เรานอนแช่น้ำอุ่นกัน ถึงจะแคบแต่ก็พอลงไปนอนได้ คุณก้องดูใจดีมากค่ะ อาบน้ำเอาสบู่ถูให้แอนด้วย ก็เป็นธรรมดาค่ะ แอนโดนถูสบู่ทั่วตัว คุณก้องเน้นถูตรงหน้าอกเป็นพิเศษ
“แอนจ๋า...นมแอนสวยจัง” คุณก้องไม่ชมเปล่าค่ะ เอานิ้วลื่นๆเขี่ยหัวนมจนเสียวไปหมด
“อาว์....ซี๊ด…อืมมม...ดีจังเลยค่ะ” แอนเริ่มค่อยๆเคลิ้มตามการลูบไล้
“แอน....” คุณก้องหันมากระซิบ
“ขา...ว่าไงคะ” แอนหันไปมอง
“พี่อยากได้แอนอีก... ขอพี่นะ” คุณก้องบอกยิ้มๆ แอนก็อายหน่อยๆ แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ คุณก้องเห็นแอนไม่ได้ว่าอะไร ก็จับแอนเอียงตัวเข้าหา แล้วจูบบดริมฝีปากแอน มือก็ยังคลึงเค้นหน้าอกแอนอยู่ “อืมมมม.......อือ..”  แอนเริ่มบิดไปมา แอ่นอกให้คุณก้องขยำ ปากก็จูบแลกลิ้นไปมา แอนเริ่มมีอารมณ์มากขึ้นๆ คุณก้องแองก็ถือว่ามีรูปร่างสมชาย พอมีกล้ามพอสวยค่ะ แอนพลิกตัวเองขึ้นไปทับตัวคุณก้อง บอกให้เค้าหลับตา แล้วแอนก็ค่อยๆจูบคอไล่มาลูบตรงแผงหน้าอก ตวัดลิ้นเบาตรงหัวนม คุณก้องถึงกับคราง..อื้อ..ออกมา แอนเลื่อนลงต่ำไปเรื่อยๆจนถึงแท่งเนื้อตั้งเด่โผล่พ้นน้ำขึ้นมาครึ่งนึง
“แอน...แอนจะทำอะไรน่ะ?” คุณก้องถาม
“จะให้บริการพิเศษค่ะ” แอนตอบ
“ทำเป็นเหรอ?” คุณก้องถามยิ้มๆ แอนเลยตอบกวนๆไป
“จะลองดูค่ะ..” แอนใช้ลิ้นค่อยๆเลียตรงปลายไล่ไปมา เอาริมฝีปากขบเม้มส่วนหัวแดงๆเบาๆ ท่าทางคุณก้องจะชอบ กดหัวแอนลงให้ลึกอีก .... ตอนนี้แอนอมเข้าไปมิดอัน ค่อยๆรูดขึ้นลง เอาลิ้นดันตวัดในปาก ท่อนของคุณก้องยังค่อยๆใหญ่ขึ้นมาอีก แอนนึกว่าเมื่อกี๊ใหญ่สุดแล้ว.... จนตอนนี้คับปากไปหมดแล้ว แอนอมเลีย เม้มปากไปมา รูดเข้ารูดออก คุณก้องก็กดหัวแอนหนักขึ้นๆ ....หลังจากที่แอนสาว เม้ม อม ดุ้นลำของคุณก้องพักใหญ่.....
“อุก....อุ๊บ....แอ...แอน...พี่ไม่..ไ...ห...ววว แล้ว...” คุณก้องทำหน้าบิดไปมา พร้อมกับกระตุกปล่อยน้ำพุ่งใส่ปากแอน
“ว้าย!!!...” ด้วยความตกใจ แอนดึงปากออก เบื้อนไปหมด
“แอน...เป็นไรมั๊ย?...พี่ขอโทษ” คุณก้องรีบลุกขึ้นมา
“ไม่เป็นไรค่ะ” แอนตอบยิ้มๆ คุณก้องก็บอกให้ไปบ้วนปากก่อน

แอนก็เลยลุกไปที่อ่าง ขณะที่บ้วนปากที่อ่าง คุณก้องก็นาบอยู่ข้างหลัง พรมจูบไปตามแผ่นหลัง แอนมองเห็นสะท้อนผ่านกระจกหน่อยๆ มือก็ขยำนมบ้าง เขี่ยหัวนมบ้าง แล้วคุณก้องก็จับแอนยืนแยกขาออก แล้วก็คุกเข่าเริ่มใช้ลิ้นไล้ไปตามแก้มก้นสองข้าง กัดเบาๆ รั้งสะโพกแอนให้แอ่นขึ้น แอนพยายามมองกระจกแต่ไม่เห็น พอแอ่นได้ที่ คุณก้องก็ฉกลิ้นใส่ร่องแอน
“อุ๊ย....ซี๊ดดดด...อูห์วววว” เสียวแปล๊บถึงท้องเลยค่ะ ลิ้นลากขึ้นลากลง จนแอนเยิ้มไปหมดแล้ว “อ๊า.....อา.... คุณก้องขา.... ซี๊ดดด...แอนเสียว....โอววว... อูยยย....อย่าบดสิคะ เดี๋ยวแอนน...ยืนไม่ไหว”
ตอนนี้หน้าอกแอนเบียดติดกับอ่างล่งหน้าแล้ว หัวนมแนบกับแท่นรองอ่างทำจากหินอ่อนเย็นเฉียบ เพิ่มความเสียวขึ้นทวีคูณ “โอววว...อา...ซี๊ดดดด.....เสียวววว คุณก้องงง....แอนเสียว...พอแล้ววว... คุณก้อง.... เอาแอนเถอะค่ะ...แอนไม่ไหวแล้ว” แอนอยากมาก อารมณ์พุ่งพรวดจนทนไม่ไหว
สักพักคุณก้องก็ยืนขึ้นมา เอาท่อนเนื้อจ่อร่องสวาท แล้วดันเข้าไปครึ่งนึง...
“ซี๊ด...คุณก้อง....คับจัง..” ของคุณก้องใหญ่คับรูมาก ----ส่วบบบ!!!---- “อ๊ายยยย!....อ๊า!!” แล้วมันก็ถูกดันเข้าจนสุด คุณก้องค่อยๆบรรจงขยับ รูดเข้ารูดออก ให้น้ำของแอนชุ่มทั่วลำ “โอ๊วววว...ซี๊ด อา....อา....อา
อูยยย เสียววววว” ----ผั่บๆๆๆๆ!!!!!!----“อ๊า อ๊า อ๊า!!”
“แอน...เสียวมั้ยจ๊ะ” คุณก้องก้มลงมาขบติ่งหูแอน
“ค่ะ.....เสียวววว...ค่ะ อา....ดีค่ะ...อูยยย ...อีกสิคะ...แรงอีก” ---ผั่บๆๆๆๆ !!!!!! คุณก้องเร่งเครื่องซอยกระทุ้งใส่ร่องแอนไม่นับ หน้าท้องแข็งๆคุณก้องกระแทกกับบั้นท้ายนิ่มๆแอน เสียงดัง---ปั่กๆๆๆ!!!!---
“อา...อ๊า....อา” แอนครางลั่นห้องน้ำเลยค่ะ เสียงสะท้อนไปมา

สักพักคุณก้องก็หยุด แล้วก็ดึงท่อนเอ็นออกมา
“อุ้ย!!...ทำไมล่ะคะ?” แอนหันไปถาม
“ไปต่อในห้องกัน” คุณก้องยิ้มตอบ แล้วก็พาแอนไปนอนบนเตียง คุณก้องเริ่มกระตุ้นอารมณ์แอนต่อ เหมือนกลัวว่ามันจะขาดตอน รวบนมแอน แล้วเอาลิ้นตวัดเลียทันที “อ๊ายยย......อูววว” หัวนมอยู่ในปาก เสียวจังเลยค่ะ คุณก้องเอานิ้วล้วงเข้าๆออกๆตรงร่องแอน ที่ตอนนี้น้ำฉ่ำออกมาอีกแล้ว “พี่ต่อละนะ” ว่าแล้วคุณก้องก็กดท่อนเอ็นแทรงผ่านร่องสวาทแอนอีกครั้ง
“อ๊า.....อ๊า...อาวววว.....ซี๊ด...ดีค่ะ....เสียวจัง...โอวววว”
----ผั่บๆๆๆ!!!!—
“อ้า....อ๊าวววๆๆ”
“อืม...ดี...แอน...ของแอนเด็ดจัง... ใครได้แอนต้องติดใจแน่” คุณก้องเสยแอนไม่ยั้งเลยค่ะ แอนก็เด้งรับเต็มที่ ความเสียวไม่เข้าใครออกใครจริงๆค่ะ
“นมเด้งดีจัง...ไหนดูดหน่อย” คุณก้องโน้มตัวมาดูดนมแอนเต็มปาก
“อ๊า...อ๊า คุณก้องขา... แอน.....แอนจะถึงแล้วววว... อ๊ายววว!!....ซี๊ด....ถึง....ถึงแล้วววว” แอนกระตุกเสร็จแรงๆ นมแอ่นขึ้นมา คุณก้องก็บดเข้ามาอีก ----ผั่บๆๆๆ!!----
“อ๊า....ไม่ไหวแล้ววว...คุณก้องงง....พอก่อนนน...แอนเสียววว”
คุณก้องซอยยิกๆๆๆๆ ไม่ฟังแอนเลย “อีกนิด....ทนอีกนิด...แอนจ๋า ...พี่...กะ..ใกล้..แล้วว”
“อึ๊...บ...ซี้ด แอนจ๋า...โอ้ววว” คุณก้องกระตุกฉีดน้ำอุ่นๆเต็มร่องแอนเต็มๆ แช่ไว้แป๊บนึง แล้วก็ค่อยๆ ถอนออกไป ล้มนอนตัวหอบ กอดลูบบั้นท้ายแอนไปมา “เยี่ยมไปเลจ้ะ แอน” แล้วก็ก้มลงหอมแก้มแอนเบาๆ แล้วคุณก้องก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำ

แอนนอนหอบอย่างมีความสุขมาก ทั้งเสียวทั้งสบายตัว แอนแอบคิดถึงตอนที่โดนพวกโต้งรุม มันตื่นเต้นกว่านี้ เสียวกว่านี้มาก ยิ่งตอนที่โดนสักเอาตอนมืดๆ มองไม่เห็นว่าเป็นใคร..โอววว.. ตื่นเต้นสุดๆ!! ตายแล้ว!!...นี่แอนพอใจกับการถูกข่มขืนเหรอเนี่ย!!??... แต่พอกลับมาคิดถึงคุณก้อง มันเสียวอีกแบบนึง ไม่หวือหวา..แต่มีความสุขมากกว่า แอนชอบแบบที่มีกับคุณก้องมากกว่า
แอนนึกสนุกอยากรู้จัง คู่สากับเอกที่อยู่ห้องถัดไปเป็นไงมั่ง?
แอนก็เลยลุกจากเตียง เอาผ้าเช็ดตัวพันตัวไว้ จะเปิดประตูห้องออกไปดู คุณก้องก็ออกจากห้องน้ำมาพอดี ถามแอนว่าจะไปไหน? แอนก็บอกว่าจะไปหน้าห้องสาเค้า คุณก้องมองคิ้วขมวด แต่ก็ยิ้มออกมา เราออกจากห้องมา ผ่านหน้าชุดรับแขกเล็กๆของห้องสูท แอนกับคุณก้องแนบหูกับประตู พยายามฟัง..ตามคาดค่ะ ได้ยินเสียงข้างในได้จริงๆ
“อ๊า..อ๊า...ซี๊ด...แรงๆ..โอววว...เอก...มันสจังเลย” เสียงสาหอบกระเส่า บอกให้แฟนเร่งเครื่อง
“โอยย...เมียจ๋า....ดีจัง” หวาย..ฟังแล้วจั๊กจี้...เอกเรียกสาว่า-เมีย-เต็มปากเต็มคำ “อูยย เมียจ๋า....วันนี้เมีย เซ็กซ์จัดจัง” เสียงเอกลอดออกมา
“โธ่...เอก... ได้ยินเสียงแอน...ร้องขนาดนั้น... โอ้ววว...ไม่อยากก็บ้าแล้ววว” สาพูดเสียงขาดเป็นช่วงๆ
“งั้นต้องทำโทษเมียนิสัยไม่ดี แอบฟังเพื่อนเอากันซะหน่อย....นี่แนะ..นี่ๆๆ”
“อ๊ายยย......ดี...ดี....ทำโทษเมียเลย...เอก.... อ๊า...ๆๆๆ” เสียงสาร้องลั่น
แทบจะมองเห็นภาพเลย แอนกับคุณก้องมองหน้ากันยิ้มๆอายๆ สามาแอบฟังเราก่อนแล้ว
คุณก้องแซวว่าเพื่อนกันนี่นิสัยเหมือนกันเลย แอนฟังเสียงสาสักพัก ก็เริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว คุณก้องก็เหมือนรู้ค่ะ จับผ้าเช็ดตัวแอนกระตุกหลุดไปกองที่พื้น
“ทำอะไรคะ?” แอนกระซิบ กลัวสาได้ยิน
“แอนแอบฟังต่อไปสิ” คุณก้องบอก ยิ้มแบบเจ้าเล่ห์... แอนก็แนบหูฟัง คุณก้องจับขาแอนแยกออก แล้วตวัดลิ้นตรงเม็ดเสียวแอน “อุ๊ย....อาว์..ซี๊ด” แอนครางเบาๆ ต้องเก็บเสียงไว้ เดี๋ยวดังเข้าไปในห้อง เสียงสาร้องครางไม่หยุด คุณก้องก็ตวัดลิ้นไปมา ได้อารมณ์มาก แอนเสียวอยู่พักใหญ่ รู้สึกว่าเสียงห้องสาเงียบไปแล้ว แอนรีบสะกิดคุณก้องกลับห้อง

พอกลับมาห้องได้ คุณก้องก็ฟัดแอนต่อเลย แอนมองลอดใต้ประตู เห็นเงาตะคุ่มลอดมา แอนก็รู้ทันทีว่าสากับเอกออกมาฟังอีกรอบ ว่าแอนเป็นไงบ้างแล้ว? คุณก้องก็ซอยถี่ๆรัวๆ จนแอนเกร็งไปหมด
“อ๊า.....อ๊า...ซี๊ดดดสสส... คุณก้องขาแอนเสียววว...โอ๊วววว” แอนร้องเสียงดังให้สาได้ยิน รู้สึกตื่นเต้นดีค่ะ มีคนแอบฟังหน้าประตู คุณก้องยิ่งได้ใจ ใส่แอนไม่ยั้งเลย แอนโดนเอาจนตัวลอย เราเอากันประมาณ20นาทีได้ แอนโดนจนเสร็จไปอีกยกนึง แล้วเราก็หลับ ทั้งๆที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้ากันเลย
ส่วนสาที่ไม่รู้เรื่อง คงคิดว่า แอนโดนเอาต่อเนื่อง คงจะงงแน่นอน ว่าทำไมคุณก้องอึดจัง ไม่รู้ว่าสาจะกลับไปฟัดกับเอกอีกรอบหรือเปล่า?....


*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2716
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: สวาทสาวห้องแล็บ ตอนที่ 7 - 8 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2022, 12:43:07 am »
ทั้งแฟนมั้งชู้ชีวิตชื่นมื่นมากเลยสาวห้องแล๊ป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ