ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 85 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

ครั้งหนึ่ง ณ ร้านคาราโอเกะ [ Part 5 ] ตอนที่ 85 ( ประสบการณ์ของนายโทน )

 • 631 ตอบ
 • 8662 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4655
  • ดูรายละเอียด
สวัสดีครับ สวัสดี ร้านเกะมาละครับ

เฮ้ออออ มาต่างจังหวัดจะมาพักผ่อนสบายๆ กรุงเทพฯ ฝนตกเฉย

แล้วผมจะมาทำไมเนี่ยยย ปั๊ดโธ่ววววววว

ยินดีต้อนรับสมาชิกร้านเกะท่านใหม่ๆด้วย

แล้วก็ขอบคุณสำหรับลูกค้าผู้ที่มาเยี่ยมร้านเกะตั้งแต่ตอนที่ 1 จนถึงปัจจุบัน

รู้สึกขอบคุณมากๆเลยคร๊าบบบบบบ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จริงๆครับ  ผมอ่านทุกตอมเมนต์นะครับ สั้นยาวผมก็อ่านหมด

และขอบคุณทุก EDIT และแสดงความคิดเห็นเพิ่มหลังอ่านจบ  มันเป็นกำลังใจอย่างดี

อย่างที่บอกครับกระทู้นี้ Free STYLE คอมเมนต์อะไรก็ได้ครับ เพื่อจะอ่านเนื้อหาที่ซ่อนไว้

ไม่จำเป็นต้อง EDIT ไม่ต้องกลัวผิดกฎใดๆ แต่ระวังกระทู้อื่นๆ หมวดอื่นๆด้วยนะครับ

เราต้องทำตามกฎของบอร์ดและกระทู้นั้นๆนะครับ เพราะเวลา MOD ลงดาบก็เด็ดขาดมาปล. สำหรับท่านที่ต้องการอ่าน ซีรีย์คาราโอเกะ หรือ ทุกซีรีย์ย้อนหลัง


สามารถคลิกที่ภาพ เพื่อวาร์ปไปห้องสมุดนายโทนได้เลยครับ
★★★★★★★★★★★ปล.2 สำหรับใครสมาชิกใหม่ที่พึ่งสมัครเมมยูซเซอร์เข้ามาแล้วพออ่านเรื่องนี้แล้วอยากอ่านต่อก็ง่ายๆครับ
ตามภาพเลย ขั้นตอน 1 2 3  แต่ระวังการคอมเมนต์ไว้ให้ดีๆ อย่ามาแต่ อีโม นะ
★★★★★★★★★★★ขออนุญาตแนะนำสาวๆ สักหน่อยครับจอยครับ ขวัญใจสาวก สาวแว่น
★★★★★★★★★★★


ความเดิมตอนที่แล้วจอยเข้ามาในห้องครับ เธอบอกว่าเอาคำแปล

ของพวกวิธีกินวิตามินมาให้ ผมก็เกรงใจ

บอกว่าเช้าๆก็ได้ แต่เธอก็บอกไม่เป็นอะไรแล้วเข้ามาในห้อง

แล้วพอแบบอยู่กันเงียบๆ จอยก็มีท่าทีแปลกๆ ก้มหน้าก้มตา

ผมถามเป็นไรหว่า ไม่สบายมั้ยนั่น

จอยก็เดินเข้ามา เข้ามาแล้วก็บอกว่า อยากทำแบบที่เชียงใหม่

!!!!!! แปปเดียวราวกระพริบตาผมกับเธอก็เปลือยแล้ว

ผมเองก็ปั้ดเหมือนกัน เพราะตอนกลางวันไม่ได้ทำกับคุณรุกะ

เพราะไม่มีถุงยาง พอมีจอยเข้ามาแบบนี้อื้อหือ คนเคยๆน่ะครับ

แต่ว่าพอเสียบไปครึ่งลำ ชิบหายละไม่มีถุงยาง  แต่จอยก็บอกว่า

ช่างดิ่ วันนี้ปลอดภัย !!!!..........................


นายโทนไดอารี่ 85
พอได้ฟังแบบนั้นผมก็อุ่นใจเลย แต่ว่าใจนึงก็นะ.... แบบนี้จะดีเหรอ พอผมไม่ได้ดันทวนพิฆาตแหวนเข้าไปอีก จอยก็หันหน้ามามอง เธอกัดริมฝีปากตัวเองเบาๆ เธอขยับขึ้นมากอดคอ ล่ามสาวแว่นใช้ขาของเธอเกี่ยวเอวผมไว้แล้วพูดว่าเร็วๆสิ่พูดมาแบบนี้ผมก็คงไม่ขัดศรัทธาหรอกครับผม ผมกด กด กด จนซวบ !!! มิดด้าม จอยเธอแอ่นอกครางซี๊ดดดด บอกตามตรงว่าการที่หักห้ามใจและหยุดทำกับคุณรุกะเมื่อตอนกลางวัน มันทำให้ตอนนี้ผมปั้ดขึ้น 2 เท่า 3 เท่าเลยก็ว่าได้ อูยย แต่ว่าแค่กดไปมิดด้ามร่องเสียวของจอยก็ตอดตุ้บๆๆๆ เลยล่ะ แม่ล่ามสาวแว่นกำผ้มห่มแน่น เม้มปากเหมือนพยายามกลั้นเสียงไว้ เหมือนจอยเธอจะขาไม่มีแรงเกี่ยวเอวผมแล้วล่ะ แล้วทันทีที่เธอวางขาลงผมก็ขับขาเธอดันจนมันเป็น M Leg ทำองศาให้โหนกสวาทของเธอ เป็นรูปสาเหลี่ยมชัดเจนผมถอยเอวมาครึ่งนึงแล้วกดไปมิดด้าม จอยเธอซื๊ดด ออกมา ผมดันอีกตั้บ ตั้บ ตั้บ ตั้บ เน้นๆแน่นๆ จอยเธอซื๊ดด อึ๊กก อึ๊กกก เธอเม้มปากแล้วมองหน้าผมเลยล่ะ ผมซอยตั้บ ตั้บ ตั้บ แล้วถามว่าอะไร เมื่อกี้ยังบอกให้ทำอยู่เลยไม่ชอบเหรอ จอยเธอเม้มปากแล้วส่ายหัว แต่ดูเหมือนว่าเธอจะกลั้นไม่ไหวครับเธอแหงนหน้าร้อง อึ๊ยยย จนได้ ผมก็ยิ่งซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ จอยเธอปิดปากตัวเองเลย ผมก็ยิ่งซอย ซอย ซอย พอลดจังหวะการโยกเอว ผมก็ก้มไปถามว่าปิดปากทำไมหืม จอยทำหน้าเหมือนว่าอย่าถามสิ่ ผมก็ยิ่งถามต่อว่าทำไม ไม่บอกไม่ซอยต่อนะ แล้วผมก็หยุดเลยครับพอผมหยุดจอยก็ทำท่าเหมือนจะพูด แต่พอเธอเปิดปาก ผมก็ประแทกต่อแล้วเปลี่ยนมานั่งเท้าส้นเท้าและซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ  ลากยาวแบบไม่หยุดเลยล่ะ แม่สาวลามนักแปลภาษาของพวกคุณตอนนี้คือหน้าตานี่เหยเก เพราะความเสียวแบบขั้นสุดเลยล่ะครับ ผมก้มลงไปดูดจุกเสียวของเธออื้มหืมแข็งเป็นไตเลยนี่นา จากที่แค่ดูดผมก็งับ ดึงเบาๆ งับดึงเบาๆ ให้เธอเสียวเล่น มือผมลูบไล้ไปทั่วตัว ทุกส่วน ทุกที่ มีคนบอกว่าแค่ลูบเฉยๆก็ทำให้ผู้หญิงสยิวได้นะเออทำเป็นเล่นไป ผมลูบ ๆ ๆ ซอยตั้บๆ มือก็บีบนมสาวแว่นไปเรื่อย จอยเธอก็บอกโทนเบาๆสิ่ ไม่อยากร้องดังนะ
ผมถามทำไมล่ะ เธอก็บอกเดี๋ยวคนอื่นได้ยิน ผมจับเธอเอาขาข้างนึงมาพาดบ่าแล้วโยกเอวใส่เลย อูยยย พอยกขาข้างนึงแล้วเหมือนว่าโยกเข้าได้เยอะกว่าเดิมเลยล่ะครับ จอยก็ทำได้แค่นอนตะแคงมอบตัวให้ผมเท่านั้น แล้วจอยก็จิกแขนผมเลยล่ะ ร่องก็ตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ  ไม่หยุดเลยผมเอี้ยวตัวไปถามว่าจะถึงแล้วเหรอ เธอทำหน้ามุ่ยๆแล้วบอกงื้มม ผมก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  จากตะแคงข้างตอนนี้กลับมาเป็นท่ามิชชันนารีอีกแล้วล่ะครับ จอยเธอกำผ้าปูที่นอนแน่นเลยล่ะ สองมือของเธอชูมือกำผ้าอยู่เหนือหัว แบบนี้มันยิ่งทำให้หน้าอกคู่งามของเธอนั้นตั้งเต้าขึ้นมาชัดเลย
ผมก้มลงไปดูดหัวจุกของเธอดังจ๊วบบบ จอยร้องซื๊ดเลยล่ะ อูยยยย ตอดหนุบหนับเลยล่ะครับร่องของสาวแว่น ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ไม่ได้เปลี่ยนท่าเลยครับ เป็นไรไม่รู้ไม่ค่อยพลิ้วเลยเว๊ยย หรือว่าผมจะเพลียจริงๆว่าปกตินี่ 3 ท่าใน 5 นาทีแล้วนะเนี่ย เหมือนจอยพยายามฮึดครับ เธอกัดฟันแล้วมองหน้าแรงหน่อยมั้ย หูยย ฟังแล้วขนลุกเลยคร๊าบ พูดไม่พูดเฉยๆนะแต่ว่าจอย เธอเอาขามาเกี่ยวเอวผมแล้วขยับเหมือนจะทำให้ผมซอยเร็วขึ้นด้วย ผมก้มลงไปจ๊วบที่จุกเสียวของจอยอีก ไซ๊ เลย ดูดเบาๆ ไล่ขึ้น ๆ ๆ ๆ แล้วไปหยุดที่คางผมบอกว่าผมทำแรงกว่านี้ เตียงได้เสียงดังแน่ๆ จอยเธอตาโตเลยบอกทำไงดี เดี๋ยวคนอื่นรู้ผมซอยตั้บ ๆ ๆ จอยคราง อ๊างงง เธอพยายามกลั้นเสียงแล้วถามทำไงดี ซื๊ดดด อูยย น่าเห็นใจจริงๆนะครับเนี่ย ผมบอกเธอว่าถ้าไปทำกันที่พื้นจะถือสาอะไรมั้ย เดี๋ยวยกที่นอนลงไปปูที่พื้นห้อง และผมก็ได้เอี้ยวตัวไปกระซิบว่า


“ คราวนี้จะทำแรงแค่ไหนก็ไม่มีใครรู้ “จอยเธอหันมองหน้าด้วยสีหน้าที่วิงวอน ด้วยเสียงพูดที่กระเส่าว่า ไปสิ่ อู๊ยยยย สาวกสาวแว่นเอ๊ยยย อยากให้มาเห็นหน้าจอยตอนนี้จริงๆเลยล่ะครับ ผมยันตัวมานั่งทับส้นเท้าตัวเอง อูยย มองผลงานที่มันกำลังแทรกแหวกเข้าไปในถ้ำของสาวแว่นอีกครั้ง แล้วจังหวะที่ผมถอนออกมา จอยเธอซึ๊ดดดด เบาๆ แล้วอ๋อยย
หูยยย อ๋อยคำเดียวที่เธอร้องออกมามันสะท้านเหลือเกินครับ ผมลุกมาทั้งๆที่ไอ้จ้อนของผมมันยังเปียกฉ่ำจอยเธอก็ลุกมาครับ พอขยับมายืนใกล้ๆผม เธอก็บอกว่าทำไมตอนปกติทั่วไปก็ดูธรรมดา เหมือนคนไม่ค่อยสนโลกเลย แต่พอเรื่องบนเตียงทำไม เธอพูดแล้วเม้มปากเหมือนว่ากำลังหมั่นเขี้ยวผมอยู่
ผมก็บอกไปว่าคงมีอาจารย์ดีแหละมั้ง เธอก็ถามว่าใครเหรอ ผมเข้าไปกอดเอวครับ แล้วถามว่าอยากรู้จักชื่อ หรืออยากรู้ผลของการฝึกล่ะอยากรู้อันไหน จอยเธอก้มหน้างุดๆแล้วบอกว่าอันหลัง อูยยย อันหลังเหรอ ผมก็จับเธอหันหลังเลย เธอไม่พูดหรือร้องอะไรเลยนะ
เธอคงรู้แหละว่าผมจะทำอะไร เธอพลิกตัวแล้วแอ่นก้นให้เลย ฮึ้มม รู้งานดีจริงๆ ผมลูบที่เอว ไล่ลงมาสะโพกเบาๆ ก้มลงงับไหล่ของเธอนิดๆ ผมย่อตัวเอากระสวยไปปาดที่หว่างขาของสาวล่ามครับ เธออ้าขาให้เกิดพื้นที่เหมือนกับรู้ใจเลยล่ะ มือของเธอก้มไปยันที่ขอบเตียงไว้แต่แว๊ปนึงผมก็คิดนะว่า แม่งเอี๊ยดแน่ๆ ถ้ากระแทกจอยทั้งๆที่ยันเตียงเอาไว้ ยังไง๊ยังไงก็มีเสียง ผมจับ เลื่อน เลื่อน ดึงจอยขึ้นมาแนบตัว อื้มมม จะว่าไปก้นของเธอก็แน่นเหมือนกันนะ ผมง่ำไปที่ซอกคอทีจอยก็พูดด้วยเสียงที่กระเส่าเหลือเกินน เธอถามว่าไม่ทำท่าเมื่อกี้เหรอ ผมก็บอกว่าเดี๋ยวเตียงก็เลื่อนหรอกผมลูบ ลูบ หน้าท้อง เฮ้ยแบนราบใช้ได้เลยนี่นา ผมก็พูดแซวว่าหุ่นดีเหมือนกันเนอะ เธอก็บอกนะว่าภาพลักษณ์มันสำคัญค่ะ เวลาลูกค้าที่มาเจรจาธุรกิจมองก็คงต้องมองทั้งเสื้อผ้าหน้าผม และหุ่นนั่นแหละ เธอพูดแล้วก็หันหน้ามาครับ เธอวางมือแมะไว้บนหัวไหล่ของผมแล้วพูดว่าต่อกันได้ยังคุณบอดี้การ์ด
อื้อหื้มมมมม ขอมาก็จัดให้ ไม่อยากให้เสียน้ำใจครับ ผมลูบเอว ไล่มาที่สะโพก และจับขาเธอยกขึ้นข้างนึง เธอตาโตเลย แล้วถามว่ายืนแบบนี้จะทำได้เหรอ ผมก็บอกว่าเดี๋ยวก็รู้แหละ ผมยกขาเธอและย่อตัวนิดนึงจับไอ้จ้อนปาด ซืบบ ซืบบบ และ ซวบกดเข้าไปเลยครับ
มันไม่ได้มิดด้ามหรอก แต่จอยคือจะทรุดเลยล่ะดีที่เธอเกาะไหล่ผมไว้ เธอปรือตา กัดริมฝีปาก อูยย สาวแว่นทำหน้าแบบนี้ใครเจอเข้าไปก็ใจไม่ดีแหละครับ แขนข้างนึงผมก็รั้งข้อพับที่ขาเพื่อรั้งขึ้นและขยับอ้าออก อีกมือกระประคองเอวและ ตั้บ ตั้บ ตั้บ อูยยย ได้ใจเลยแฮะจอยเธอจิกไหล่ผมเลยล่ะ ทุกครั้งที่กระแทกเข้าไปไม่ว่าจะสุด หรือ ไม่สุด มิด หรือ ไม่มิด จอยก็จิกไหล่ผมอยู่ดี ผมบอกว่าถ้าจิกไหล่ผมมากๆ เดี๋ยวคนอื่นก็จับได้หรอก ผมพูดไปก็ซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ จอยบอกว่าก็มันเสียวนี่จะให้ทำไง ผมยังซอยตั้บ ๆ ๆ ไม่หยุด จนกระทั่งคิดว่าอืมม ต้องทำให้สาวแว่นถึงแล้วล่ะ
ผมช้อนขาของเธอขึ้นอีกข้างครับเธอก็ตกใจเกือบร้องออกมา ช่ายครับผมจับจอยมาใส่ท่าลิงอุ้มแตง อูยยย จอยเธอกอดคอบอกกลัวตก ผมก็บอกว่าไม่หรอก แล้วผมก็เริ่มขยับเลยล่ะ จับมาลิงอุ้มแตงผมบอกเลยว่าถ้าใครแข็งแรงๆ คุณจะทำให้คู่รัก ทั้งเสียว ทั้งตื่นเต้นเลยล่ะ
ยกไว้เฉยๆ แล้วซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ก็ได้ หรือยกปล่อย ยกปล่อย ก็ได้ฟิลลิ่งไปอีกแบบ ตอนนี้ผมเล่นงานจอยทั้ง 2 แบบเลยล่ะ อูยย ร่องเสียวของสาวแว่นตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ล่ะครับใกล้ๆแล้วสิ่นะ เธอก็อ๊าย พอก่อนจะถึง อ๊ายยย ผมซอยตั้บๆๆ เลยนะจากที่ยกปล่อย ยกปล่อย ผมก็บอกนะว่าถึงก็ถึงสิ่ครับ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
เธอก็คงลำบากหน้าดูกลัวตกก็กลัวตก แต่ถ้าจะเอามือมาปิดเสียงกรี๊ดก็ทำไม่ได้ จนสุดท้าย โหย คือขาผมเปียกอ่ะคิดดู จอยเสร็จแบบกระฉูดอ่ะครับบอกเลย เธอกระตุกเสียงหายใจห่อบแบบกระเส่าๆ ๆ  ตัวก็กระตุกกึ้ก กึ้ก กึ้ก ผมซอยต่ออีกนิด นิด นิด จนเธอสงบลง
ผมก็ทิ้งตัวลงเบาๆ ตั้งเขาแล้วจับเธอกดลงเบาๆ แต่ว่าจังหวะที่ทิ้งตัวปลั๊กมันยังไม่หลุดไง น้ำหนักตัวเลยทำให้เหมือนซอยเอวเข้าไปลึกกว่าเดิม จอยเธอ อื๊ออออ แหงนหน้าด้วยความเสียวเลย เธอตีไหล่บอกพอก่อนได้มั้ยหายใจไม่ทัน ผมก็ถอนเอวออก หูยยย น้ำไหลจากรูเสียวเลยล่ะ ผมต้องเอื้อมมือไปหยิบทิชชู่มาซับเลยจอยเธอเหมือนรู้ตัวก็เอื้อมมือมาปิดไว้บอกว่าอย่าดูดิ่มันน่าอาย ผมก็มองหน้าแล้วบอกว่าเมื่อกี้ยังครางลั่นเลยนะ จอยบอกมันไม่เหมือนกันนี่ก็ตอนนี้ไม่ได้... ทำแล้วอ่ะ ผมก็อื้มก็เข้าใจได้ ผมดึง  ๆ ๆ ๆ ทิชชู่มาแล้วก็ยัดใส่มือเธอ ให้เธอจัดการเอง แล้วก็ทิ้งตัวนอนลงข้างๆ
อาการเมื่อยขาเมื่อกี้หายไปแล้ว อื้มมม ขาแข็งแรงขึ้นเหรอผมนอนข้างๆนะ แล้วก็นอนแบบก่ายหน้าผากเลย ฮู่ววว แล้วนี่ผมจะยกเตียงลงมาทำไมเนี่ย 555 ไม่เป็นไรค่อยยกขึ้นไปมันไม่ได้หนักอะไรมากหรอก คงทีเดียวแหละครับ ก็นะหลังจากที่ได้ปลดปล่อยอารมณ์ไปแล้วจอยก็คงจะดีขึ้นแหละ
แต่ว่าแบบนึงจอยก็มานอนข้างๆ ตัวก็เปลือยๆนั่นแหละ เธอสูดหายใจเข้าแรงมากเลยนะ แล้วผ่อน ฮ่าาาาา... ลากเสียงออกมายาวๆเลย ผมก็หันหน้าไปมอง เธอกุมมือไว้ตรงที่หน้าอกมองไปบนเพดาน แล้วก็เขยิบ เขยิบ เขยิบเข้ามาจนตัวติดผม แอร์เย็นๆในห้องก็ช่วยได้เยอะนะเหงื่อของเราไม่ได้ออกมาเท่าไร เลยทำให้ไม่รู้สึกว่าเหนียวหรืออะไร พอจอยขยับมาใกล้ๆผมก็แหงนหน้ามองเพดานเหมือนกัน จอยก็ขยับ ขยับ จนแทบจะสิงผมอยู่แล้ววว ผมก็พูดไปว่าทามมายไม่พอเหรอ แล้วผมก็พลิกตัวไปหาแล้วก้มลงไปจะจูบปากเธอ แต่เธอก็หันหน้าหนีเฮ้ย ผมก็ฮึ๊ แต่ก็ไม่ได้แปลกใจ ตกใจ หรือเฟลอะไรนะ ก็อารมณ์ของเธอคงสงบไปเยอะแล้ว การจะจูบกับคนที่ไม่ใช่แฟน หรือผูกพันอะไรกันเลย มันก็คงจะแปลกจริงมั้ยล่ะ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะอารมณ์ล้วนๆ แต่ถึงจะไม่ได้เฟล แต่ผมก็เขินนะ 5555 แบบว่าเอ๊า หน้าแหกเลย
ผมก็แก้เขินด้วยการก้มลงไปจ๊วบที่จุกเสียวเธอทีนึงแล้ว สองที สามที แล้วก็ลงมานอนข้างๆ สงสัยว่าจะได้ทีเดียว...เฮ้ย เดี๋ยวดิ่ ผมยังไม่แตกซักทีเลยนี่หว่า แต่ก็ช่างเถอะ นี่ไงเห็นมะผมเป็นคนดีย์ช่วยให้จอยได้ปลดปล่อย แต่ว่าจอยหุ่นดีจริงๆนะ แล้วก็เป็นอย่างที่เธอบอกเมื่อกี้
การที่เธอต้องทำงานกับคนมากมาย ต้องเจรจาธุรกิจกับคนที่ไม่เคยเจอมาก่อน First impression นั้นสำคัญ แล้วก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า รูปลักษณ์ รูปร่างที่สวยงามนั้น มันชวนให้มองและสร้างความประทับใจได้จริงๆ จอยเธอเองก็คงรู้ดี เลยออกกำลังกายให้รูปร่างดูดี แบบนี้ผมหนุนแขนตัวเองนอนมองเพดาน จอยก็พูดมาว่าไม่คุยกันหน่อยเหรอ ผมก็หันมองหืมอะไรครับ จอยก็บอกว่าก็... ไม่รู้อ่ะ ผมก็หันมองแล้วก็พลิกตัวนอนตะแคงแล้วถามว่าอะไรหืม จอยเธอก็หันมาตะแคง ผมก็เลยเอื้อมมือไปกอดเอว แล้วดึงเข้ามา คือออกแรงเบาๆ แต่เธอก็ขยับเข้ามา

ก้ม ๆ ๆ ๆ เธอก้มลงหน้าผากจิ้มที่หน้าอกผม ผมก็เอาคางเหน็บหัวของเธอ อืมม พูดยังไงดี ถ้าให้พูดแบบเห็นแก่ตัว ซึ่งมันก็เห็นแก่ตัวจริงๆนั่นแหละ ผมยังไม่ได้รู้สึกผูกพันกับจอยถึงขั้นสามสาวนะ การที่มีอะไรกับเธอแบบนี้มันก็เลยทำให้ผมแอบคิดว่าเธอต้องการอะไรกันนะ จอยขยับ ขยับ ขยับ
เงยหน้ามามองครับ แล้วถามว่าทำอีกได้เปล่า อุ๊ยยยยยย คำตอบมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ขอยืมคำพูดไอ้เด็กเปตรใส่แว่นมาหน่อยนะครับ ผมถามไปว่าต้องถามจอยแล้วล่ะว่าให้ผมทำอีกได้มั้ย จอยก็ขมวดคิ้วแล้วพูดว่าถ้าเป็นการทำธุรกิจโทนสอบตกไปแล้วนะ ... เธอพูดเสียงอ่อยๆว่าถอดเสื้อ ถอดผ้าออกหมดแล้วถามทำไมอีก....

เสียงอ้อมๆ แอ้มๆ นี่มันน่าตื่นเต้นจริงๆ ผมจับมือของเธอมาคว้ามั่บที่ไอ้จ้อนของผม ตอนแรกจอยก็ดูเกร็งๆ แต่พอได้สัมผัสแล้วเธอก็พลิ้วเลยล่ะครับ เธอเม้มปากเบาๆ ผมก็ประคองหน้าเธอไว้ คราวนี้กลับกลายเป็นว่าจอยนั่นแหละเข้ามาจูบผมเอง ตอนแรกก็จูบแค่บดริมฝีปากนะ แต่ว่า
ผมก็หาจังหวะเปิดปากของเธอและสอดลิ้นเข้าไปได้ ทันทีที่เธอโดนผมรุกใส่ จอยก็ชักมือเร็วขึ้นเลยล่ะ ผมก็ซื๊ดออกมา ผมก็ถามนะว่าเมื่อกี้ทำไมหันหน้าหนีล่ะ เธอบอกว่าก็เขิน ผมถามเขินอะไรหืม พูดไปผมก็งับซอกคอเธอเบาๆ เธอก็เอียงคอครางกระเส่า ผมหยุดไซ๊แล้วก็ถามว่าเขินอะไรหืม
เธอก็ตอบด้วยความทุรักทุเล ว่าก็อยู่ดีๆเข้ามาหาผู้ชาย มาให้ทำถึงห้องมันก็อาย ผมก็ถามไปเล่นๆนะ เพราะนึกถึงคำพูดคำนึงที่เชียงใหม่ ผมจะใช้คำพูดนั่นแหละ ผมดูดคอเบาๆ แล้วถามว่าทำไม ? ช่วงนี้เครียดเหรอ ... ผมถามไปแบบนี้ครับ ถ้าใครอ่านภาคเชียงใหม่คงจำได้ว่าคืนที่มีอะไรกับผมครั้งแรก เธอก็บอกว่าเครียดช่วยปลดปล่อยหน่อย
ผมถามไปแบบนั้น จอยเธอกัดริมฝีปากบอกอื้อ เครียด ซื๊ดดด เครียดมากเลย ซื๊ดดด ผมไซ๊คอแล้วมาจูบกับเธออีกครั้ง แล้วตอนนั้นก็อาศัยจังหวะค่อยๆแทรกตัวมาอยู่หว่างขาของเธอ มือของเธอคลึงกระสวยของผมไม่ได้แล้วล่ะครับ เธอช้อนกอดที่หลังของผม ปากก็จูบไม่หยุด
ทันทีที่ผมเข้ามาแทรกแบบเต็มตัวจอยก็อ้าขาออกยก แหวกเป็นรูปตัว M โดยอัตโนมัติเลยล่ะครับ ผมใช้ปลายนิ้วเอื้อมลงไปลูบที่กลีบกุหลาบของเธอมันทั้งนุ่ม ฉ่ำและแฉะ เธอเม้มปากแหงนหน้าซื๊ดดดด นี่เธอไวต่อการสัมผัสมากเลยนะเนี่ย เธอพูดด้วยเสียงที่เหมือนเพ้อๆ ล่องลอยๆ ว่าทำแรงๆนะ อื้อหือ ท่านผู้อ่านเอ๊ย ฟังแล้วเสียวแว๊ปยิ่งใครที่ชอบสามแว่นอยู่แล้วด้วย บอกเลยจังหวะนี่ตายยยยย
ไอ้จ้อนผมที่อ่อนกำลังลงไปเมื่อตอนแรกตอนนี้มันพร้อมทำศึกแล้วล่ะ ผมจับปาดขึ้น ลง ขึ้นลง มันทำให้สาวแว่นตรงหน้าออกเสียงกระเส่าเลยล่ะครับ แล้วผมก็จัดให้ตามที่เธอขอ ซวบ !!!!!! ผมกดไปทีเดียวมิดด้ามเลยล่ะ จอยเธอถึงกับสะดุ้งเอามือมาปิดปาก หน้าตาเธอบิดเบี้ยวด้วยความเสียวเลยล่ะครับแล้วเธอก็ยันตัวมาจูบผมอีกที คราวนี้เธอ อื๊ออออ อื๊ออออออ ไม่หยุดเลยล่ะ ผมซอยทันทีแบบไม่ต้องรอให้คุ้นชินอะไร จังหวะนี้แหละที่เธอจะเสียว ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  ล็อคเอวแล้วจัดให้ตามคำขอเน้นๆ แน่นๆ หน้าอกของสาวแว่นเด้งตามจังหวะกระแทกทุกครั้ง
จากที่จูบผมเพราะต้องกลั้นเสียงตอนนี้เธอ เอียงหน้าหันข้างแล้วพยายามซุกหน้าลงที่นอนเลยล่ะ มือของเธอกำผ้าหุ่มที่ติดมากับที่นอนแน่นเลย เธอซื๊ดดดด ซื๊ดดดดดด  ผมเอี้ยวตัวดันขาเธอขึ้นไปอีก อูยยย มันแน่นจริงๆครับ ผมจับขาเธอมาพาดบ่าพายกล้อ อุยยย แน่นเหลือเกินจากที่จอยเอียงหน้าหลบ เธอถึงกับต้องหันหน้ามามองผม ตอนนี้ผมเอี้ยวตัวมาใกล้เธอเลยล่ะหน้าเราห่างกันนิดเดียว แต่ผมไม่กล้าโถมไปอีก เพราะไม่รู้ว่ากล้ามเนื้อของจอยจะยืดหยุดแบบดาวมั้ย ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ จอย อื๊ยย อื๊ยยย ซื๊ดดดด ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ    อูวววว จะแตก ไม่ได้ๆต้องชะลอก่อน ผมจับขาเธอยกออก แล้วจับท่าทางเลย
จอยเหมือนจะรู้นะ เธอก็ลุกขึ้นแล้วหันหลังให้ ช่ายครับผมจะจัด Doggy ก้นจอยนี่แน่นจริงๆ แค่เห็นก็รู้แล้ว ผมคุกเข่าแล้วขยับเข้าไป จับไอ้จ้อนที่เหมือนว่า 50 /50 ปาด ปรื้ดดด แล้วซวบทีเดียวเกือบมิดด้าม จอยจากที่ตั้งท่าสวยงาม เธอทรุดหน้าลงไปกับที่นอนเลย
ผมขยับๆ ตามแล้วกดอีกทีให้มิดด้าม จอยเธอร้องลั่นเลยล่ะ แต่โชคดีนะที่ที่นอนช่วยซับเสียงไว้ ผมเริ่มซอยทันทีตั้บ ๆ ๆ ๆ ๆ ล็อคเอว บีบก้นแล้วกระแทกเลย จอยครางทุกครั้งที่กระแทกเข้าไปครับ อูยยย ท่านี้นี่ The Best จริงๆครับ ผมทั้งตั้งขาซศอยกระแทก จับจอยยกข้าข้างนึงแล้วกระแทก อูยยยย ท่านี้ถ้าได้ทำกับคู่รักที่ก้นแน่นๆเฟิร์มๆ ผมบอกเลยว่ามันดีมากกก
ร่องเสียวเธอตอดตุ้บ ๆ ๆ ๆ อีกครั้งผมก็ตั้งใจจะใส่ให้แตกเลย แต่จอยเธอขยับตัวออกแล้วคืออ้าขาเลยนะ เธอบอกอยากเสร็จท่านี้ ผมก็เข้าไปเลยครับ ไม่อยากให้เธออ้าขานาน ผมขยับเข้าไปแล้วกดซวบมิดด้ามเธอ อื๊ยยยย อูยยย เสียบแล้วเหมือนจะแตก ผมตั้งแขนซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ จอยก็ยันตัวมาจูบครับฮึ่มมม สาวแว่น สาวแว่นนนนนนน  หน้าตาจอยเธอล่องลอยเหมือนคน สโม๊ควี๊ค มา18 หลุมเลยล่ะตอนนี้คือ เธอเสียวก็แสดงออกมาว่าเสียวจริงๆ ผมซอยตั้บ ๆ ๆ ๆ ก้มไปพูดกับเธอว่า ถ้าเครียดอีกมาหาผมได้นะ ซื๊ดดด เธอบอกมา มาหาแน่ๆ มันส์อ่ะ ซื๊ดดด ผมก็เผลอถามไปว่าคนก่อนไม่ดีเหรอ เธอบอกเสร็จไว อูยยยยย ท่านเอ๊ยยยยย ใครจะไหวล่ะแบบนี้ ผมซอยตั้บ  ๆ ๆ ๆ ถามว่าแตกในได้มั้ย จอยบอกงื้อ ๆ ๆ แตก แตกเลย เสร็จแล้ว เธอพูดเสียงกระเส่าครับ แล้วเอียงหน้าแอ่นเอว จิกผ้าปูที่นอนเลย อูยยยย ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน กระแทกครั้งสุดท้ายแล้วกระฉูดน้ำออกไปเลย

ปรื๊ดด ปรื๊ดดดดด ผมกดแช่ไว้แบบนั้นแล้วกระฉูดออก กระแทกอีกสองสามทีเพื่อไล่น้ำค้างท่อแล้วปรื๊ดดด จอยเธอตาลอยเลยล่ะ แว่นที่ใส่ไว้ สงสัยจะหลุดตอนที่ใส่ท่าหมา เธอหอบแฮ่กๆ ๆ ๆ ผมก็ก้มลงไปจุ๊ปจุกนมเบาๆ เธอหอบแฮ่กๆ ๆ ประคองหน้าผมและดึงขึ้นไปจูบ ผมทิ้งตัวนอนข้างๆ แล้วดึงเธอเข้ามาเธอก็หอบแฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ แล้วอยู่ดีๆภาพตัดชิบหายเลย นี่แหละน๊าไม่เจียมบอดี้
ตื่นมาอีกทีคือไม่รู้กี่โมงแต่ผมก็ยังล่อนจ้อนอยู่เพราะรู้สึกว่ามันโล่ง ๆ ไปหมดมีแต่ผ้าห้มที่ห่มอยู่ โอยย อะไรวะเนี่ย แต่พอจับ ๆ ๆ ดูมันแห้งนี่หว่า ผมก็ลุกเลยสรุปว่าผมยังนอนบนที่นอนที่ผมดึงลงมาข้างล่าง พอเปิดไฟ ก็เห็นกระดาษโน้ตแปะอยู่ว่า หมดสภาพเลยคุณบอดี้การ์ด คงจะซ้อมหนักจริงๆอ่ะเนอะ โหย ผมนี่เขินชิบหายเลย

ไม่เคยเลยจริงๆที่เสร็จแล้วจะหลับแบบนี้ โอยยย จอยยังเขียนโน้ตอีกว่า เมื่อกี้ตอนออกไปทำท่าเหมือนคุยโทรศัพท์นะ ถ้ามีคนถามก็บอกว่ามาคุยเรื่องวางแผนงานคุยกับบริษัทคุณเคย์ โอ้โห สมกับเป็นจอยครับวางแผนให้เรียบร้อยเลย ตอนนั้นโอยย ไม่ไหวแล้วปิดไฟนอนต่อครับ

โอย สดชื่นแท้ๆพอตื่นมา แล้วแน่นอนแหละครับ พอตื่นมาบิดตัวกร๊อบ แกร๊บ ตอนแรกตั้งใจว่าจะลงไปวิ่งซัก 30-40 นาที แต่ว่านึกขึ้นได้ว่าต้องไปบริษัท ผมก็เตรียมอาบน้ำเลย แต่ว่าพอมาดูมือถือ ชิบหายแล้วบ่าดนี่ พี่หมิวโทรมา 10 กว่าสาย ผมนี่รีบโทรกลับให้ไวเลย
ฮัลโหลครับ เจ๊หมิว  คำแรกที่พูดกลับมาคือ มีอะไรจะพูดไอ้ลิง โอยย ลิงอีกแล้ว ผมก็ถามว่าเจ๊โกรธอะไรเนี่ยให้พรผมแต่เช้าเลย พี่หมิวบอกทำไมจอยออกมาจากห้องดึกจัง ผมก็นั่นไงชิบหายแล้วก็เลยบอกว่าก็มาคุยเรื่องแผนงานกันนิดหน่อยครับ เพราะผมกับจอยได้รับมอบหมายว่าให้ช่วยอธิบายเรื่องการเข้าหาพวกญี่ปุ่น
พอฟังพี่หมิวก็เงียบแล้วพูดว่า แหม ไหลลื่นเชียวนะซ้อมพูดมาเหรอ ผมก็บอกว่าเปล่าไม่ได้ซ้อมอะไรเลยก็พูดไปตามนั้นแหละง๊าบเจ๊ พี่หมิวก็เงียบก่อนจะพูดว่า มันจะดูไม่ดีนะ ให้ไปพักที่ห้องพักแต่ให้ผู้หญิงเข้าห้องแบบนี้น่ะ โอเคว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะคุยงานกัน แต่มันดึกแล้วก็ยังไม่สมควรอยู่ดี
ผมนี่แทบพนมมือรับพรเลยล่ะครับ พี่หมิวก็ถามว่าไม่ต้องมาคิดจะพูดอะไรหวานๆ หรือทำมาพูดสาธุนะไอ้ลิง... เอ๊า !!! รู้ได้ไงวะน่ะ ผมก็บอกมะมะมะ ไม่ พี่หมิวก็บอกว่าติดอ่างนะ โอ้ย อะไรวะเนี่ยดักกรูจ๊างงงง ผมก็บอกว่าไม่มีอะไรนี่นา ก็แค่แปลกใจว่าเจ๊โทรมาหาแต่เช้าเลย
เอ้าวะพูดเอาใจหน่อยเหมือนตอนที่พี่แมนพูด แต่กลับกลายเป็นว่าพี่หมิวพูดว่าจะทำแบบพี่แมนว่างั้นเถอะไอ้ลิง อย่าคิดเชียว ผมก็เอ้าไรเนี่ยก็คิดถื๊งงงง คิดถึงเจ๊สองคนเลย พี่หมิวก็พูดกลับมาว่าให้มันน้อยๆหน่อย ทำไมคิดถึงใคร คิดถึงตัวเล็กงั้นเหรอ ตัวโต  โอ้โห ผมนี่กำหมัดเลย   จะไปยังไงต่อดีวะเนี่ย เจ๊เล่นดักหมดเลยอ่ะ เซ็งเป็ด
ผมก็บอกโอยย เจ๊อย่าไล่ต้อนผมดิ่ ไหนว่าคุยกันเข้าใจแล้วไง เจ๊หมิวก็บอกเปล๊าไม่ได้ไล่อะไร แล้วทำไมตื่นเช้า ผมก็บอกว่า เจ๊อ่ะแหละตื่นเช้าเกินไป นอนพอมั้ยเนี่ยช่วงนี้ พี่หมิวก็บอกว่า เจ๊รู้ตัวดีว่าต้องนอนกี่โมงไม่เหมือนบางคนหรอก แน๊ะ เหน็บกรูอีก

ผมก็บอกว่าต้องไปบริษัทครับไปดูงานนิดหน่อย เพราะพี่เจมส์บอกว่างานมันติดขัดๆ พี่หมิวก็บอกอ้ออื้ม แค่ไปทำงานนะไม่ใช่ให้ไหลไปที่อื่นไอ้ลิงบ้า ผมก็คร๊าบไม่ไปไหนหรอก จะรีบกลับมาที่พักเลย เจ๊จะมาหาก็ได้นะ พี่หมิวก็บอกทะลึ่งละไอ้ลิงบ้า ไป ไปกินข้าว ผมก็คร๊าบบบบเจ๊หลังจากที่จัดการธุระเสร็จ ผมก็เตรียมออกเลย มาถึงก็เห็นจอยแต่งตัวออกมาเหมือนกัน แต่ว่าเป็นชุดทำงานนะพร้อมเลย เธอเห็นผมก็ทัดหูไปทีนึง แล้วก็เดิน ๆ ๆ ผมก็เอ่อยังไงดี ก็เลยตัดสินใจเดินออกมานั่นแหละ เธอก็เร่งเดินตามมา แล้วบอกว่าไม่ทักกันเลยยยยย ผมก็บอกว่าไม่รู้ว่าจะพูดไงดีอ่ะ ก็เมื่อคืน....

เธอมองแล้วก็ก้มหน้าหัวเราะ อุ๊บบ แล้วถามว่าอ๋อที่หมดก๊อกไปอ่ะเหรอ ผมก็อูยยย อายว่ะ เธอบอกว่าไม่ต้องคิดมากดิ่ เห็นก็รู้แล้วว่าฝึกหนักขนาดไหนแล้วยัง..... ทำไปตั้งสองรอบ ผมก็ฮึ่ยย ยังเขินอยู่ดี แต่ตอนนั้นจอยก็หยิบอะไรบางอย่างยื่นมาให้ผม มันเป็นแซนวิชของฟาร์มเฮ้าส์ครับ เมื่อก่อนมันจะมีนะ ตามร้านขายเต้าหู้ ร้านขายของตอนเช้าๆทั่วไป


พูดไงดี คือจะมีชั้นๆๆๆ ที่เป็นแซนวิชซึ่งมันห่อด้วยพลาสติกยี่ห้อฟาร์มเฮ้าส์ผมก็ไม่รู้ว่าเป็นแคมเปญหรืออะไร แต่ผมชอบนะ โคตรอร่อยยิ่งเป็นแซนวิชใส้ไข่แฮม กับข้าวโพดนี่อร่อยเลย ชุดนึง 12 บาทเยอะมาก จอยบอกว่าเดินไปหาบริษัทเมื่อกี้เลยซื้อมาเผื่อ ผมก็ถามว่าให้ผมแบบนี้จะอิ่มมั้ยเนี่ย จอยบอกว่าเธอก็มีอยู่สองอัน แล้วก็พูด..... รางวัล ผมก็งง หืม รางวัลอะไรหว่า


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 21, 2022, 01:42:47 am โดย Monotone_Memory »

*

ออฟไลน์ 1234non

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 451
  • ดูรายละเอียด
ชอบโมเม้นจอยจัง มันอบอุ่นดีนะ มีคนเทคแคร์แบบนี้

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
รางวัลรอบละอันรึเปล่า
เจ้หมิวฉลาดจริงจับผิดโทนได้ตลอดเลย

*

ออฟไลน์ locklock leck

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาต่อจากตอนที่แล้วไวมาก ไม่ต้องรอนานเลย

ยิ่งอ่านตอนท้ายอยากให้ตอนหน้ามาเร็ว ๆ เลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 21, 2022, 12:51:09 am โดย locklock leck »

*

ออฟไลน์ johnone

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จอยมาเองเลยอะ

*

ออฟไลน์ zeebraa

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 75
  • ดูรายละเอียด
คนแรก ตกใจ งานนี้อย่าบอกนะว่า เจ๊หมิวจะมาหา เทพโทน  ออกศึกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1611
 • 152
  • ดูรายละเอียด
ทำดีได้เบิ้ลแล้ว ยังมีอาหารเช้าให้ด้วย ดูแลดีจริงๆ

*

ออฟไลน์ h-man

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 196
  • ดูรายละเอียด
เจอสาวหุ่นดีอย่างจอยมาหาแบบนี้

นายโทนอิ่มแปร้เลย

ถูกจับตามอง

*

ออฟไลน์ xeoncore

 • Junior Member
 • ***
 • 491
 • 200
  • ดูรายละเอียด
ตอนนี้จอย​ ครองไปเลย

*

ออฟไลน์ saekow

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แรงดีไม่ตกเลยน่ะคุณโทน เช้าคนนึง เย็นอีกคนนึง สุดยอด

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 8
  • ดูรายละเอียด
เป็น sex friend ที่เข้ากันได้ดี พาคุณจอยไปทะเล ดำน้ำ ซักรอบครับ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
จัดฟื้นความจำ น้องจอย หนักเลยนะ

*

ออฟไลน์ wikky4

 • Junior Member
 • ***
 • 462
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจ๊หมิวนี่จมูกไวชมัด

*

ออฟไลน์ เอกเอก

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 2
  • ดูรายละเอียด
เจ้งอน ต้องไปปลอบเจ้ทั้ง 2 คนล่ะนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ