รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6

รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6

 • 7 ตอบ
 • 4327 อ่าน
*

ออฟไลน์ midobun001

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 122
  • ดูรายละเอียด
รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2022, 11:15:43 pm »
บทที่ 6

หนังสั้น

หลังจากออกจากห้องประชุมตึงเครียด เจษกับโตก็ถูกเสือลากคอไปคุยเป็นการส่วนตัวนัดแนะเอาวันที่จะเริ่มถ่ายงานโปรเจ็คต่อ

“วันนี้ให้ทีมของไอ้สินไปถ่ายก่อนพรุ่งนี้ เราค่อยไป ว่าแต่งานที่ต้องทำมีอะไรบ้างสรุปใจความให้ฟังสิ” เสือถาม

เจษเป็นคนอธิบายเพราะเป็นตัวหลักในโปรเจ็คนี้ ทั้งเป็นคนเขียนบทเอง แล้วยังต้องกำกับเองไปพร้อมกัน เจษเริ่มต้นด้วยการเอาผลงานในซีนธรรมดาที่ใช้มาเปิดให้เสือดู ภาพผลงานมีแฟนของเจษ ชื่อโบ เป็นตัวแสดงนำ เพราะทรวดทรงท่วงท่า ใบหน้าน่ารักจิ้มลิ้มทำเอาหนังหัดถ่ายดูกลายเป็นหนังฝีมือใช้ได้ขึ้นมา หรือทั้งหมดนั่นอาจเป็นผลจากฝีมือการแสดงของโบว์

พอดูตัวอย่างงานไปคร่าวๆ เสือก็ออกปากชมไม่ขาด ทั้งรู้สึกว่าชายหนุ่มตรงหน้าเป็นคนมีพรสวรรค์อีกคนที่มองข้ามไปไม่ได้ เจษเล่าเรื่องพล๊อตคร่าวๆ ของหนังไว้ว่า

“เนื่องจากหนังเรื่องนี้ พวกผมมีงบกันน้อยแค่คนละหมื่น ถ้าเกินจากนี้ภาคให้ออกกันเอง กำหนดเวลาส่งมีแค่ 50 วัน และตัวคะแนนก็เหมือนจะไม่ต้องหารกับอะไร ทำให้คะแนนที่ได้สูงมากเป็นเหมือนโปรเจ็คชี้ชะตาก่อนจบ เนื้อเรื่อง คือ โบวี่เป็นสาวนักศึกษามหาลัยที่อยู่กับชายคนรักของเธอ เจต ที่เป็นนักศึกษาด้วยกัน พอมีเรื่องเซ็กซ์บ้างประปรายแต่ก็มีป้องกันก็ตามเรื่องราว แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เธอ ถูกอาจารย์ในคณะมีสัมพันธ์ต่อกันและพลาดท่าท้อง เธอหนีหายไปเรียนมหาลัยอื่น แต่อาจารย์ก็บังคับให้เธอเอาเด็กออก สุดท้ายเธอเลยกลายเป็น สาวไซร์ไลน์เรียนไม่จบและไร้หัวใจ พล๊อต ประมาณนี้ครับ”

หลังจากเจษน้ำเสนอเรื่องราวขึ้นมา โตก็ยกเอาสตอรี่บอร์ดที่ดูเหมือนเป็นหนังโป๊ขึ้นมาโชว์ เพราะฉากที่เหลืออยู่เป็นฉากเลิฟซีนซะส่วนใหญ่ “พวกเราได้ยืมตัวพี่ เช มาถ่ายไปแล้วกว่า 70% ซึ่งในระหว่างนี้จะเป็นฉากที่ใช้สถานที่ในมหาลัย ซึ่งทุกอย่างก็ราบรื่นด้วยดี ที่เหลือจากนี้ก็เป็นฉากรีสอร์ทครับ”

“แปลว่างบหมดแล้ว” เสืออ่านขาด วางกองกระดาษสคริปลงบนโต๊ะเสียงดังลั่น

“มีน้อยครับ”

“หมดก็บอกหมด”

“ครับหมด” เจษตอบอ้อมแอ้ม

“ดูแล้วกูว่ามึงมีแวว กูจะช่วยมึงเอง ค่าใช้จ่ายที่เหลือ กูจะหักจากเงินค่าขนมไอ้โต”

“หะ”

“กูล้อเล่น”

“อะไรว่ะพี่ ใจหายหมด”

“กูออกให้ กูว่ามึงมีพรสวรรค์” เสือชมซ้ำอีก ยิ้มมุมปาก ความดุดันดูหายไปในพริบตา แต่ก็ยังมีเค้าลางความน่ากลัวเกาะกุมอยู่รอบๆ

“พวกมึงปิดเทอมอยู่ ไปเก็บเสื้อผ้าแล้วพรุ่งนี้มารวมกันที่นี่เดินทางพร้อมกัน  เดี๋ยวกูโทรบอกไอ้สินให้มันจองห้องพักไว้ให้ ยังไงที่นั่นก็มีแค่พวกเรา แค่บริษัทเราอยู่แล้ว” เสือสรุป

“ขอบคุณครับ” เจษยกมือไหว้ เสือพยักหน้ารับ

-----------------------------------------------------------------------

รถตู้จอดลงที่หน้าบ้านพักในรีสอร์ต หลังข้างๆ วินนั่งรออยู่หน้าบ้านเพราะแม่บ้านกำลังทำความสะอาดห้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอนแต่ละห้องใหม่ ส่วนสินยังคงนอนกรนครอกๆ อยู่บนโซฟา

“ไอ้สินละ” เสือเดินมาหน้าบ้าน ตะโกนถามขึ้นมา เขาจำหน้าวินได้ดีเพราะรู้สึกไม่ชอบหน้าเท่าไร

“นอนหลับอยู่ข้างในครับ” วินตอบ

“งั้นมึงมาช่วยพวกกูขนของลง” เสือพูดแล้วก็เดินกลับไปที่รถ วินมองเห็นผู้ชายรวมเสือก็ สี่คนได้ รู้สึกแปลกใจที่ยังจะเรียกเขาไปขนของอีก ในบรรดาคนที่กำลังลงจากรถ มีผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดกระโปรงสีชมพูเนื้อบางกับหมวกปีกกว้าง เหมือนเป็นคุณหนูไฮโซ ด้านข้างมีเจษเดินตามประกบ ทั้งเจษกับโตแทบไม่ต้องแตะข้าวของ มีแค่ต้นกับเช เดินกลับไปกลับมา

“ทำไมไม่ช่วยกันว่ะ” วินบ่น แล้วเดินไปหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าอุ้มเข้าบ้าน พวกนี้หอมข้าวของมาเยอะท่าทางจะอยู่หลายวันแน่ พอยกข้าวของลงหมดก็ถูกสั่งให้ไปหยิบกล้องอีกชุดมา คราวนี้ต้องขนคนเดียวเพราะเป็นของที่สินเองก็สั่งไว้เมื่อวานว่าจะมีทีมมาแบ่งไป

---------------------------------------------------------------

บ้านพักชั้นบนมี 2 ห้องพัก 1 ห้องน้ำใหญ่ ชั้นล่าง 1 ห้องน้ำ 2 ห้องโถงและครัวอันเดียวกัน ความจริงบ้านแต่ละหลังออกแบบเอาไว้คล้ายกันต่างก็แค่สัดส่วนห้องที่ใหญ่ แทบไม่เท่ากันเพราะเมื่อดูจากดีไซด์นอกบ้านที่พยายามเป็นบ้านแฝดก็จะพอเข้าใจได้ เจษอยู่ชั้นสองห้องเดียวกับโบ โตอยู่กับเสือ ส่วนห้องชั้นล่างเป็นห้องต้นกับเช

เจษลงมาหยิบกระเป๋าที่วินมากองวางไว้ ยิ้มทักทายอีกฝ่ายที่ยังไม่เคยคุยแต่พอรู้จักหน้าคาดตากันเท่านั้น อีกฝ่ายพยักหน้ายิ้มตอบอย่างคนอัธยาศัยดี แล้วแยกกลับขึ้นห้อง เมื่อปิดประตูใส่กลอนก็พุ่งเข้ากอดโบที่นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง

“อุ๊ย เจษ ทำอะไร” เธอร้องเสียงหลงสะดุ้งเพราะอีกฝ่ายทิ้งน้ำหนักใส่

“วันนี้โบสวยมากเลย เจษทนไม่ไหวแล้ว ขอจัดการหน่อยนะ” เจษพูดเสียงอ้อน

“หือ” โบมองด้วยแววตาหมั่นไส้ เจษไม่รอให้ต่อความกดตัวโบล้มนอนลงบนเตียง ประกบจูบดูดปาดสอดลิ้นอย่างหื่นกระหาย โบพยายามขัดขื่นอยู่ครู่ใหญ่ ร้องเสียงอู้อี้ในลำคอ อยากขอผละออกไปอาบน้ำก่อน แต่เจษขึงแขนทั้งสองข้างไว้ ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเหมือนยั่วเจษรุกหนักโบหนีบขาแน่นไม่ยอมให้เจษแทรกตัวเข้ามา เจษยอมปล่อยมือออกไปข้างแล้วล้วงช้อนเข้าใต้กระโปรง ใช้ปลายนิ้วถูกร่องเนื้อใต้กางเกงใน มือที่ได้อิสรภาพพยายามออกแรงตีแขนเบาๆ แต่ก็ยิ่งเคลิ้มจนครางเสียงหลง

“อือ...เจษทำเร็วๆ นะโบอยากไปถ่ายรูปที่น้ำตก” โบหลับตาพริ้ม เจษซุกหน้าลงข้างหูสูดกลิ่นหอมจางๆ ขยับตัวขึ้นนั่งปลดเข็มขัดรูดซิปกางเกงควักเอาควยที่แข็งตัวดีดผงาดออกมา เจษกำรูดมันไปมามันแข็งจนเลือดปูดเต็มลำ ใช้มือเลิกกระโปรงขึ้นไปบนหน้าท้อง ปลายนิ้วเกี่ยวกางเกงในผ้าสีขาวลงไว้แค่ขา ความสาวมีขนเรียงตัวเส้นบางทั้งยังขาวแลดูสะอาดปิดสนิท เจษขยับกางเกงตัวเองให้ลงต่ำลงเกือบถึงเข่า จับปลายหัวหยักจรดใส่ร่องสาวให้ปลายหัวบานแหวกอ้าผ่านเข้ายังกลีบแคมสีชมพูอ่อน ภายในของโบลื่นนิดๆ แต่แน่นมาก หญิงสาวหลับตาพริ้มนิ่วหน้า ราวกับกำลังถูกขัดขื่นใจ ยิ่งเร้าอารมณ์เจษมากขึ้นทุกที

เจษถูกหัวหยักไปมากับร่องเสียวจนมันแฉะลื่นไปหมด พอปลายหัวหยักมันวาวก็ค่อยๆ กดใส่กลีบงามไปช้าๆ โบร้องเสียงอือคว้ามือจับไหล่เจษ ออกแรงดันให้เขาออกห่างไปก่อน

“อื้อๆๆๆ” โบหลับตาพริ้ม

“โอยๆ” เจษรู้สึกเสียวอย่างที่สุด ทั้งสถานที่ทั้งโบทุกอย่างเร่งเร้าให้มันออกมาไวเกินจะควบคุม ภายในของโบแน่นกว่าทุกที คงเป็นเพราะเดือนหนึ่งที่ผ่านมากับโปรเจ็คหนังทำให้ไม่มีเวลาให้โบเลย หรืออาจเป็นเพราะเปลี่ยนสถานที่โบก็เลยตื่นเต้นเช่นเดียวกับเขา

เสียงคนเดินผ่านตรงทางเดินนอกห้องยิ่งเร้าให้รู้สึกตื่นเต้นหนัก โบยกขาขึ้นชันดึงชั้นในลงไปกองที่ข้อเท้าแอ่นสะโพกรับท่อนเนื้อเจษที่กำลังรุกล้ำเข้าไปช้าๆ ให้มันสอดลึกเข้าไป เจษขยับตามไปจนมิดลำ แล้วเริ่มออกแรงส่งสะโพกเป็นจังหวะ โบร้องครางประสานเสียงกับเจษกระเส่า

เจษเร่งความเร็วขึ้น เมื่อคิดว่าผนังไม่ได้กั้นเสียงที่กำลังเกิด มันไม่ต่างกับการมีอะไรกันแล้วมีคนกำลังยืนมองอยู่ ก็ยิ่งเสียวจนแทบอยากจะระเบิดออกมา ภายในรัดแน่นจนลืมหายใจ ชุดกระโปรงยับยู่ สะโพกของโบเด้งขึ้นลงสอดรับจังหวะบั้นเอวของเจษ กลีบงามกำลังรูดท่อนควยที่ทะลวงเข้าออกกลีบเนื้อตึงเปรี๊ยะจนปลิ้นเข้าออกตามลำควย โบหลับตาสูดปากร้องเสียงหลง

“อ๊าๆๆๆ อี้ๆๆ อุ้ยๆๆๆ” ยิ่งโบร้องดังเจษก็ยิ่งเร่งเครื่องหนัก อัดสะโพกส่องท่อนเนื้อใส่ไปสามสีครั้งก็รีบกระชากท่อนควยออกจนโบใจหายหอบ ท่อนควยฉีดน้ำควยพุ่งสาดใส่ชุดกระโปรงสีชมพูเป็นคราบเลอะ ปรี๊ดๆๆ เจษรีบสาวมือรูดควยแรงๆ มันอัดฉีดพุ่งไปจนถึงคอเสื้อโบ สาดใส่แก้มขาวไปพร้อมกัน วันนี้ออกมาเยอะจนเลอะเทอะไปหมดเลย พวกที่เหลือไหลออกจากปลายหัวหยักหยดใส่ หน้าท้องโบ ทั้งสองหอบหายใจกระเส่า เจษล้มลงนอนข้าวโบ

“เจษ ทำชุดโบเลอะหมดเลย” เจษยิ้มแล้วขยับไปหยิบผ้ามา

“เช็ดออกก็ได้นิ”

“แต่มันมีกลิ่นนะ” โบทำเสียงดุ เจษไม่ต่อคำ นอนหงายหอบหายใจเหนื่อย

ครู่นึงโบลุกขึ้น บ่นพลางเดินไปหยิบเสื้อผ้า ผลัดออกแล้วเดินไปเข้าห้องน้ำ ครู่ใหญ่โบก็กลับมาค่อยรู้สึกอีกทีก็ตอนที่เจ้าตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่พร้อมเล่นน้ำตก

“ไปเล่นน้ำกัน”

“ไม่ไปได้ไหมอยากนอน” เจษตอบ

“ไม่ได้” โบตวาดแว้ เจษพึ่งสังเกตว่าโบอยู่ในกางเกงขาสั้นสีฟ้าอ่อน สั้นมากและเสื้อยังเป็นสีขาวลายคิดตี้ที่ดูหดซะจนรัดหน้าอกเป็นทรงกลมชี้หน้า

“ชุดนี้จริงหรอ”

“อือ” โบตอบอย่างมั่นใจ ชุดหวาบหวิวแบบนี้เจษไม่มีทางปล่อยให้ออกไปแค่คนเดียวแน่

--------------------------------------------------------------

วินเดินเล่นไปรอบรีสอร์ต ระหว่างรองานต่อไปที่กำลังเดินทางกลับมา พอได้ยินเสียงฝีเท้าแว่วมาทางน้ำตกก็รีบวิ่งไปหลบหลังต้นไม้โดยไม่รู้สาเหตุ

“เจษน้ำตก” โบวิ่งถลาใส่ ไปเอ็คท่า เจษเดินตามไปถ่ายรูปแทบไม่ทัน พอเริ่มรู้สึกเหนื่อย โบก็ลงไปวักน้ำเล่นเจษนั่งลงข้างโขดหินใหญ่รู้สึกเคลิ้มๆ เหมือนกำลังจะหลับ

“ไงไอ้น้อง” เสียงแว่วดังลั่น เรียกจนเจษสะดุ้งตื่น เสือเดินเข้ามาในชุดฮาวายเปิดกระดุมกางเกงขาสั้น มองเห็นลอนกล้ามเป็นช่วง

“พี่เสือ” เจษยิ้มร่า

“หิวหรือยัง พี่จะให้ไอ้พวกนั้นไปซื้ออะไรให้”

“ยังครับ”

“เออ พี่มีเรื่องจะคุยว่ะ เรื่องงานเอ็ง งานที่เอ็งถ่ายพวกนั้นกับที่กำลังจะทำอันต่อไปนี่มันคนละเรื่องนะ พี่ไม่รู้ว่าแกจะเข้าใจตามที่พี่พูดหรือเปล่า”

“ยังไงครับ”

“บทตรงท้าย ที่บอกว่านางเอกจะขายตัว....”

“เอาตรงๆ นะพี่ ผมอยากได้ตัวละครเพิ่มที่จะมาแสดงเป็นลูกค้าของนางเอก”

“เรื่องนั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่นะ” เสือพูดยิ้มๆ ทำให้เจษนึกย้อนถึง หนังเรื่องนึงที่เคยดูตอนไปฝึกงานกับโต เป็นซีนที่เสือกำกับแล้วใช้มุมกล้อง ในซีนมี 4 คนแต่พอถ่ายออกมารู้สึกเหมือนมี 10 คน พอเห็นมีคนเข้ามาใกล้โบก็ขยับตัวมาหลบใกล้ๆ เสือมองโบยิ้มๆ

“พอดูใกล้ๆ น้องโบนี่สวยเหมือนกันนะ สนใจอยากเป็นนางเอกให้บริษัทพี่ไหม” เสือพูดด้วยรอยยิ้มแฝงความหื่นไว้ ดวงตาจ้องมองโบที่ตัวเปียกแม้จะหลบอยู่ด้านหลังหิน

“ไม่เอา” โบส่ายหน้าเอียงอาย

“พี่ล้อเล่น ฮ่าๆ หนังที่พี่ทำมันแรงไปนะ เราคงเอาไม่อยู่หรอก พี่แค่แหย่เล่น”

“ค่ะ” โบพูดเสียงอ้อมแอ้ม

“ไม่เครียดนะเล่นน้ำต่อ พี่ขอเล่นด้วยคน วันนี้มันร้อน” เสือพูดแล้วก็ถอดเสื้อฮาวายออกวางไว้กับโขดหิน พอเสื้อหลุดออกจากตัวก็มองเห็นกล้ามชัดเจน ถึงอายุเข้าเลข 4 แต่หุ่นไม่แพ้หนุ่มๆ เลย เจษก้มลงดูกล้ามท้องตัวเองแล้วก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ หุ่นเสี่ยเหมือนจะยิ่งชัดขึ้นทุกที ก้อนกล้ามมันจะหลอมรวมเป็นมัดกลมๆ อันเดียว เสือว่ายน้ำเล่นไปครู่หนึ่งก็เดินเข้ามาหาเจษอีกรอบ

“งานถ่ายหนังพรุ่งนี้ เลิฟซีนฉากแรกใช่ไหม ที่มหาลัยสอนเรื่องเลิฟซีนมายังไงมั้ง”

“อ๋อเรื่องนั้น ก็มีคลาสเรียนอยู่นะครับ เป็นการกอด จูบ แล้วใช้มุมกล้องช่วย มันจะพอมีระยะห่างประมาณนี้ใช่ไหมครับ แต่ถ้ามองผ่านกล้องมันจะเหมือนตัวติดกัน ตอนนั้นผมทำคะแนนออกมาดีนะครับ” เจษพูดจบเสือก็ขมวดคิ้วเครียด

“เจษ โปรเจ็คจบนี่มัน สำคัญนะ อย่างแรกมันเป็นใบเบิกทางให้เราทำงานกับกองถ่ายดังๆ ข้อสองมันทำให้เราหานายทุนดีๆ เพราะฉากเลิฟซีนเป็นฉากเร้าอารมณ์คนดูที่แสดงถึงกึ๋นของผู้กำกับ ถ้าแสดงด้วยการอาศัยมุมกล้องแค่นั้นอารมณ์ตัวละครจะไม่ถึง สุดท้ายก็เหมือนละครหลังข่าว ในเรตที่เด็กก็ดูได้”

เจษรู้สึกว่ามันมีความจริงที่แกพูด เขาตั้งใจจะสร้างหนังที่ค่อนข้างมีมิติ แสดงออกมาได้อย่างสมจริงสะท้อนสังคมต้อง เข้าถึงคนดู แต่ถ้าทำออกมาไม่ดีขาดอินเนอร์ ก็จะกลายเป็นเหมือนเมฆที่ลอยผ่านไป ไม่ใช่ฝนห่าใหญ่ที่ทำให้คนดูรู้สึกเปียกตามกัน หนังแบบนั้นแค่ชายตาดูก็ยังเปลืองสายตาเลย ถ้าเอางานแบบนั้นไปนำเสนอจะหวังเอาเกรดหรืออนาคตก็คงโดนปัดตกไปแน่ๆ อาจารย์ก็คงให้คะแนนไปแบบผ่านๆ ส่วนงานก็เอาไปขายใครไม่ได้อีก

“ไม่ต้องเครียดหรอก ที่พี่ถามเพราะรู้สึกว่ามันสำคัญ ถ้าเราจะทำออกมาให้ดี เราต้องสนใจเรื่องของเทคนิคในการถ่ายเยอะกว่านี้ ของแบบนี้หาจากโรงเรียนไม่ได้หรอกมันอยู่ที่ประสบการณ์อย่างเดียว” เสือแนะนำต่อ โบขยับตัวเข้ามาใกล้

“จริงอย่างพี่ว่าครับ แค่ผมโต กับโบ ตอนแสดงก็ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงอินเนอร์ระดับนั้น สงสัยผมต้องถ่ายแก้ใหม่หมดแน่ๆ”

“เรื่องซ่อมหนังหรือเปล่ารอดูภาพรวมก่อน แต่ถ้าซ่อมแล้วมันออกมาดี มันก็ดีกับเราไปตลอด ถ้าทำออกมาไม่ดี วันหนึ่งที่อยากกลับมาแก้ไขมันก็ไม่มีโอกาสทำได้อีกแล้ว แล้วจะมาพูดว่า วันนั้นนะผมน่าจะเชื่อที่พี่คนนั้นคนนี่ว่า แบบนั้นมันไม่ได้นะ”

“งั้นพี่ช่วยสอนผมด้วยครับ ผมไม่อยากทำอะไรที่ต้องเสียใจทีหลัง”

“ไอ้ช่วยพี่ช่วยแน่ ไม่งั้นไม่พามาถึงนี่หรอก พี่ถามหน่อย ถ้าพี่ช่วยเราจะไหวแน่นะ”

เจษหันไปมองโบที่เกาะหลัง อีกฝ่ายทำหน้าแดงเป็นลูกตำลึงแล้วเม้นปากอาย แต่ก็ยังยอมพยักหน้าให้ โบเป็นคนขี้อายกับคนที่ไม่รู้จักตลอด

“พี่พวกผมไม่ใช่เด็กๆ ที่ไม่รู้ความเรื่องบนเตียงซะหน่อย ผมมืออาชีพพอแยกได้แหละว่าอะไรแสดง เพื่อนงานพี่ยังไงก็ทำได้ ใช่ไหมโบ” เจษหันไปถามโบพยักหน้ารับอีกรอบ

“พี่เสือสอนพวกผมหนักๆ ได้เลย” เจษกับโบพยักหน้ารับ เสือยิ้มแล้วเรียกเจษกับโบเข้าไปใกล้ ก่อนจะร่ายยาวเรื่องเทคนิคของการถ่ายภาพที่เจษพอรู้บ้างไม่รู้บ้างออกมา ถือเป็นความรู้ใหม่เยอะมาก ทั้งเจษกับโบมองเสือด้วยความอยากเรียนรู้ สีหน้าแฝงแววความตั้งใจ ยิ่งอธิบายก็ยิ่งดูดุดันบางคราวก็ทำให้โบรู้สึกหวาดหวั่นจนต้องจับแขนเจษเอาไว้แน่น

“หนังของพี่ บางครั้งมันก็ต้องเอาจู๋ออกมาถูกจิ๋มนักแสดงกันจริงๆ ถ้ามันต้องถึงเนื้อถึงตัวก็ต้องทำขนาดนั้น สิ่งที่เราทำออกมาไม่ใช่จะขายความหื่น แต่เราขายอารมณ์ ถ้าเอาทำออกมาดีจะเป็นการให้เกียรติคนดู คนที่เข้าใจเรื่องนี้จะรู้ว่าการแสดงแบบนี้มันสำคัญ”

“พี่แต่มันจะไม่โป้หรอ ถ้ามันเห็นขึ้นมานี่ก็กลายเป็นไม่ให้เกียตริคนดูไปหรอ”

“มันมีตัวช่วยเป็นมุมกล้องกับการตัดต่อ แต่สิ่งสำคัญอยู่ที่สารที่เรากำลังสื่อกับคนดูต่างหาก ถ้าจะสื่อออกไปโต้ๆ ว่าโป๊ คนดูก็จะเห็นแค่เรื่องนั้น แต่ถ้าสื่อออกไปโป๊แต่มีนัยยะ คนดูก็จะสนใจแต่นัยยะ เรื่องโป๊ก็กลายเป็นความบันเทิงที่พาให้ได้อรรถรส ไม่ใช่สาระ” เสืออธิบายแต่เจษยังทำหน้างงไม่เข้าใจ

“เอางี้งั้นพี่จะลองสาธิตเคสให้ดู ในเมื่อน้องโบก็พร้อมอยู่แล้ว”

ครู่ใหญ่ที่เจษเดินกลับไปหยิบกล้องถ่ายที่เอามาถ่ายรูปเล่นกับโบ เสือสั่งเปิดกล้องแล้วเซ็ทค่าตามที่บอก

“ปรับไปที่โหมดวีดีโอ ให้ถ่ายช่วงนี้นะ” เสือพูดแล้วก็เดินจูงมือโบลงไปในน้ำพอให้ระดับน้ำลึกถึงหน้าอกขยับลงไปตรงจุดที่พอยืนและพิงได้

“ใช้วิธีซูมถ่ายไปมา ถ่ายตามที่พี่ว่าทีละชอต” เจษทำตามไปเพราะยังไม่เข้าใจ แต่คิดเอาเองว่าถ้าทำไปเรื่อยๆ จะเข้าใจว่า อีกฝ่ายกำลังสื่ออะไร

ในความรู้สึกเหมือนโบกำลังคบอยู่กับเสือยังไงงั้น เพราะภาพตรงหน้าทั้งสองคนดูเหมือนเป็นคู่รัก ทำเอาต่อมความหึงเริ่มเดือดขึ้นมาทีละน้อย แม้จะพอแยกออกว่านี่คืองานก็เถอะ

ผิวหน้าขาวเริ่มแดงเรื่อขึ้นมาทีละนิด หน้าอกอวบสวยขยับโผล่พ้นขึ้นจากน้ำ ทั้งสองยืนคุยกันแนบชิด ร่างกายใหญ่โตของเสือกำลังเบียดเสียดโบอยู่ภายใต้อ้อมกอด เจษเดินเข้าไปใกล้พร้อมถือกล้องถ่ายอยู่เป็นระยะ เจษอดคิดไม่ได้ว่าใต้น้ำความแนบชิดนั้นมีอะไรบางอย่างมาโดนโบบ้างหรือเปล่า ยิ่งคิดก็รู้สึกหวิวๆ เริ่มรู้สึกว่าไอ้ของในกางเกงมันเริ่มดันตัวขึ้นมายังไงชอบกล

เสือสั่งว่าเตรียมกดถ่ายแบบที่ 1 จากนั้นก็ให้โบหันหน้าเข้าหาแล้วกอดคอเอาไว้ โบก้มหน้าเอียงอายเล็กน้อยดูท่าทางเก้กัง มือเรียวบางพาดกับลำคอเสือ พอหน้าอยู่ใกล้ก็รู้สึกแดงเรื่อหนักขึ้น ภาพตรงหน้าเหมือนโบกำลังพลอดรักอยู่จริงๆ อย่างนั้น

“เจษ จากนี้ถ่ายให้เห็นทั้งพี่กับโบเลยนะ อย่าหลุดเฟรม” พูดแล้วก็ก้มลงจูบปากโบ โบตกใจเบิกตากว้างแต่ก็ด้วยสตินักแสดงตั้งสติกลับเงยหน้าตอบรับจูบนั้น เสือละจากปากซุกไซร้บนซอกคอขาว ริมฝีปากขุมขมิบเหมือนพูดอะไรออกมา แล้วทำท่าก้มลงจูบหน้าอกโบจากนอกเสื้อ ใช้มือขยี้ขยำนมโบเต็มรัก มองเห็นเสื้อยู่ยับลง พอรู้ได้ว่าเป็นการลงมือจริงที่ไม่มีเทคนิคช่วย

เจษรู้สึกวูบวาบสั่นระทวย ทั้งหึงทั้งโกรธ หวงทั้งงาน สับสนระคนไปหมด แต่เหนือความรู้สึกเหล่านั้นกลับแฝงความปรารถนาบางอย่างเอาไว้ที่ลึกจนเกินมองเห็น โบปรือตาสะบัดหางตามองกล้องครู่หนึ่งแขนเธอยังคล้องคอของเสือไว้ มือเธอจิกทึ่งไปบนเส้นผมบนหัวของเสือ หัวใจเต้นเร็วรัวดุจกลองรบแยกไม่ออกเลยว่าแสดงหรือความจริง ยิ่งเสือขยับเคล้นหน้าอกจากนอกเสื้อโบก็ยิ่งเม้นปากเชิดหน้าหลับตาปี๋

ครู่หนึ่งเสือล้วงมือลงใต้น้ำมองเห็นเหมือนกำลังถอดกางเกงของโบอยู่ เจตรู้สึกใจตกไปอยู่ตรงตาตุ่ม ใช้ขาเกี่ยวเอาข้อขาขึ้นมาจากน้ำพอมองเห็นข้อพับหัวเข่าวางขนข้อพับแขนของเสือ โบทำหน้าเสียวขมวดคิ้วหลับตา จังหวะเดียวกับที่เสือขยับสะโพกจนวงน้ำเริ่มกระเพื่อมไปมา

ภาพตรงหน้าเจษเหมือนจริงจนแทนอยากจะร้องห้าม แต่ใจก็ยังสั่นปากหนักจนพูดอะไรไม่ออก แรงขยับรุนแรงขึ้นจนผิวน้ำรอบตัวแตกกระจาย โบหลับตาเม้นปากกอดคอเสือเอาไว้แน่นก้มหน้าซบไหล่แกไว้ เสือขยับตัวกระตุกเฮือก เจษตื่นเต้นจนแทบเสร็จตามท่าทางพวกนั้น เสือปล่อยขาให้โบกลับไปยืนตามเดิม แล้วหันมาสั่ง

“คัท ขอดูที่ถ่ายไปสิ”

เจษรู้สึกกังวลว่าเมื่อครู่ที่โบโดนถอดกางเกง โบถอดกางเกงอยู่หรือเปล่า เสือเดินมารับช่วงกล้องจากมือเจษไปแล้วกดย้อนภาพที่บันทึกเอาไว้ให้เล่นอีกรอบ เมื่อเสือเรียกโบขึ้นมาจากน้ำถึงเห็นว่ายังใส่กางเกงอยู่เป็นปกติ ขณะที่หน้าโบแดงเรื่อขึ้นมาก เจษค่อยรู้สึกโล่งใจว่า คิดมากเกินไปเท่านั้น

“เจษดูนะมุมนี้จะเหมือนเป็นหนังอาร์เรทต่ำ มันไม่ค่อยมีอะไรมากแต่พอจะสื่อให้คนดูรู้ว่าสองคนนี้มีอารมณ์แบบไหน ทั้งที่ผู้หญิงไม่ได้ถอดเสื้อผ้าออกซักชิ้น”

“อ๋อ ครับ”

“ขอบคุณค่ะพี่เสือ โบได้ความรู้เยอะเลย” โบหัวเราะอายๆ แล้วยกมือปิดปาก

“เข้าใจก็ดีแล้ว นี่แค่แนะนำนะ เอาละเวลามีไม่เยอะแสง ประเดี๋ยวแสงจะหมด พี่ต้องไปทำอย่างอื่นอีก ยังมีเรื่องมุมกล้องอีกแบบที่อยากให้ดูแล้วเดี๋ยวค่อยกลับ”

“ครับๆ” เจษรับคำแล้ววัดค่าแสง ขณะที่โบถูกเสือจับมือเดินตามไปยืนตรงหลังโขดหินริมน้ำที่มาตอนแรก คุยกันเสียงเบาอยู่ครู่หนึ่งโบก็ทำหน้าตาตื่นแล้วก็พยักหน้ารับให้เสือ จากนั้นก็เอามือปิดปากตัวเองก้มหน้าทำสมาธิ เจษรู้สึกว่าท่าทางฉากที่กำลังจะถ่ายคงจะยากเอาการโบถึงดูหนักใจแบบนั้น

“เจตไปยืนบนหินนั้นถ่ายจากมุมสูง” เสือชี้ไปที่โขดหินอีกก้อนที่อยู่ด้านหลังโบ โบยืนหันหลังให้กล้องโดยมีหินบังช่วงสะโพกเอาไว้ ระยะจากกล้องถึงทั้งคู่ไม่เกินเมตรครึ่ง

“เจษโฟกัสที่หน้าของโบนะแล้วปรับเบลอฉากหลังให้หมด” เสืออธิบาย หลังจากเจษปรับตามเสร็จก็พยักหน้ารับ เมื่อเจษให้สัญญาณบันทึก เสือก็โผเข้ากอดจูบโบ โบทำท่าขัดขื่นแบบแข็งๆ พยายามออกแรงดื้นรนไม่ยอมให้เสือจูบได้ถนัด ภาพในกล้องมองเห็นแค่ช่องบนหลังกับผมของโบที่ดูดิ้นไปดิ้นมา พอได้ยินเสียงที่เสือบอกว่าตบ โบก็ตบหน้าเสือดังเพี้ยๆ เจษสะดุ้งเฮือกมือเกือบหมดแรงถือกล้อง เสือจับโบหันหลังหน้าโบกลับมาเข้าโฟกัสของกล้องเต็มๆ

โบพยายามออกแรงดิ้นขัดขื่นทำหน้าเหมือนคนอยากร้องไห้ แต่ยิ่งดูก็รู้สึกว่าโบถูกทำร้ายก็ยิ่งมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างประหลาด นึกสงสัยถึงรสนิยมที่ซ่อนลึกอยู่ข้างใน เจษมองภาพจากกล้องจนแทบไม่ได้ละสายตาออกไปทางอื่น พอมองโบที่อยู่ข้างนอกก็ต้องตกใจตาค้าง เสือกำลังใช้มือรูดซิปกางเกงขาสั้นของโบ เจษกลืนน้ำลายหัวใจตกลงไปอยู่ตาตุ่มของจริง มือสองข้างของโบถูกเสือจับรั้งไว้ด้วยมือซ้ายกดตัวให้แนบลงใกล้ก้อนหิน มือขวาเสือดึงกางเกงขาสั้นลงไปกองไว้ตรงขาอ่อนเหลือแค่กางเกงในสีดำที่ทำหน้าที่ปกปิด เจษเริ่มขาอ่อนมือหมดแรงเพราะรู้สึกราวกับกำลังเห็นแฟนโดนคนอื่นทำอะไรต่อหน้า ตรงข้ามกลับยิ่งมีอารมณ์จนแทบอยากจะระเบิดออกมาเสียเดียวนั้น

เสือดึงกางเกงขาสั้นของตัวเองลงทำท่าทางรูดควยไปมาอย่างรวดเร็ว ภาพจากในกล้องมองเห็นพอสื่ออารมณ์ได้แต่จะมองเห็นสะโพกขาวของโบชัดกว่า ขณะที่เสือขยับตัวเหมือนเข้าไปทับโบเอาไว้แล้วทำท่าทางเหมือนกำลังสอดใส่เข้าไปจริงๆ โบทำตาโตตกใจ หันหน้ากลับไปมองเสือพอดีกับจังหวะที่เสือกดสะโพกกระแทกใส่เข้ามาอย่างแรกดัง พั่บ น้ำรอบตัวสองคนแตกกระเพื่อมในทันที โบหลับตาปี๋อ้าปากเชิดหน้าร้อง

“อ๊า....” เสียงเบา เสือกัดกรามเสียงดัง กรอด! โบถอนหายใจเสียงกระท่อนกระแท่น “อ๊ะ อ๊ะ” เสือสาวเอวออกมายาวๆ แล้วกดสะโพกใส่กับเข้าไปในเนื้อสะโพกของโบ มันรุนแรง เนื้อก้นกระแทกเข้ากับหน้าท้องเสือกระเพื่อมตามแรง เสือยืดตัวขึ้นตรงไล่มือลงจับสะโพกของโบแล้วกระแทกรัวเร็ว มือที่เป็นอิสระของโบขยับมาปิดปากตัวเองไว้ มองดูมีน้ำตาไหลอาบแก้มออกมาเป็นทางไหลรินเล็กๆ

ภาพจากกล้องทำให้รู้สึกถึงพรสวรรค์ที่หลบซ่อนอยู่ในตัวของโบ มันรอคอยใครสักคนมาเปิดมันออกเพียงเท่านั้นการแสดงตรงหน้าสื่อความหมายออกมาได้ชัดเจนเสียจนไม่อาจละสายตาได้ ภาพใบหน้าของโบแสดงอารมณ์ออมาชัดเจน

โบกระตุกตัวสั่นกระดอนไปตามแรงกระแทกโหมสะโพกของเสือ เสือเร่งจังหวะเร็วขึ้นจนน้ำรอบตัวกระจายแล้วกระแทกอัดหนักๆ สี่ห้าที ร่างกระตุกเกร็งราวกับกำลังปล่อยน้ำกามออกใส่ร่างเล็กบางแล้ว โบใช้มือสองข้ากุมปิดปากตัวเองหลับตาปี๋ สะดุ้งตามชายด้านหลัง เสือซบลงข้างซอกคอโบคล้ายกำลังกระซิบอะไรบางอย่างอีก แล้วแกก็ชันตัวขึ้นยืนพร้อมๆ กับประคองโบให้ยืนตามแก โดยที่สะโพกยังแอ่นติดหน้าท้องแกโดยไม่หลุดออก

“เฮ้ย เจษ เอากล้องมาดูสิ” พอได้ยินเสียงเสือก็หลุดออกจากภวังค์ภาพในกล้อง รีบกระโดดลงจากก้อนกิน พอมาถึงเสือก็สะดุ้งตาค้างกับท่อนควยลำใหญ่สีคล้ำเข้าที่เสือยืนซุกเบียดโผล่ออกมาจากหว่างขาของโบ มันเป็นภาพที่ประหลาดเจษฉวยโอกาส เลื่อนหน้าเลนส์ผ่าน เพราะรู้ว่ายังไม่กดปุ่มหยุด เจษมองตาไม่กะพริบกับ กางเกงในผ้าสีดำอยู่กลางน้ำโดยที่ข้างใต้มันมีลำควยยาวคล้ำซุกตัวโผล่ออกมา หัวหยักบานใหญ่แดงคล้ำกระตุกงึกๆ

“แบบนี้ไงที่พี่บอก โบเยี่ยมมากเลยนะ บอกแค่ครั้งเดียวก็เล่นได้ เจษไม่ได้ลืมกดบันทึกใช่ไหม”

“อะ อ่อ คะ คับ” เจษตอบอ้ำอึ้ง ไม่อาจละสายตาจากโบที่ยืนคร่อมท่อนเนื้ออยู่ได้ แกหันกลับไปเก็บลำควยเข้ากางเกงแต่มันก็ยังตุงเป็นลำไม่เลิก

“เจษ ไม่ต้องห่วง พี่เล่นหนังของพี่มาหลายเรื่อง พี่ไม่คิดอะไรกับน้องโบของเอ็งหรอก”

“ไม่ใช่อย่างงั้นครับ” เจษรีบบอกปัด โบดึงกางเกงกลับใส่เข้าที่เดิม

“โอ๊ย เหนื่อย... เจษ โบแสดงเป็นยังไงบ้าง” โบพูดแล้วยิ้มทั้งที่น้ำตาและสีหน้ายังแดงเรื่อ

“ดี ดีมากเลย” เจษตอบแบบลมหายใจติดขัด “ยังกับมืออาชีพเลย”

เสือเรียกกล้องไปดูให้เจษรีบกดหยุดแล้วเล่นซ้ำอีกรอบ ในวิดีโอเริ่มเล่นตอนที่เสือบอก มันไหลลื่นจนมาถึงช่วงการแสดงอารมณ์ผ่านหน้าตาของโบ ตามด้วยการทำมือหยุกหยิกใต้น้ำของเสือมาจนถึงตอนที่แกกระตุกอยู่ที่ฉากหลังเบลอ เจษรีบกดปุ่มหยุดตรงนั้นเพื่อให้คิดเอาว่า ภาพหยุดลงไปแล้ว ภาพของโบในการแสดงฉากหลังยังติดตาเจษ มันเทียบกับฉากแรกไม่ได้เลย

“จะเห็นว่าตอนต้นวิดีโอนี้ ถ่ายทำโป๊กว่าตอนแรก แต่...มันไม่ได้ดูโป๊กว่าเลยมันกลับแสดงให้เห็นถึงการดิ้นรนขัดขื่นของนางเอกมากกว่า” เสียอธิบาย เจษมองโบหน้าแดงเรื่อ

“เอาล่ะ พี่ว่าเรากลับไปพักดีกว่า ประเดี๋ยวเย็นครัวเค้าคงทำของกินมาเสริฟเราละ เดี๋ยวเราค่อยคุยกันใหม่”

เจษ กับโบแยกกับเสือไหว้ขอบคุณ ตลอดทางเดินกลับโบดูหายใจหอบเหนื่อย พอรู้ว่าคนดูรู้สึกได้ขนาดนั้นและโบที่อยู่กลางมรสุมอารมณ์จะขนาดไหน บางทีโบคงกำลังมีอารมณ์เอามากๆ เจษคว้ามือจับมือโบไว้แน่นเร่งฝีเท้าแล้วเดินกลับห้อง

ที่บ้านพักชั้นล่าง โตกับเชตั้งวงกินเหล้าอยู่ที่ห้องโถง พอจะเดินผ่านไปโตก็รีบเรียกไว้ น้ำหยดเป็นทางจากเสื้อผ้าเปียกของทั้งคู่ มีรอยจ้ำน้ำหายเข้าไปในห้องเหมือนว่าเสือคงกลับมาแล้ว

“มีไร”

“สตอรี่บอร์ที่ทำไว้ พี่เสือสั่งแก้ใหม่หมดเลยว่ะ”

“เออกูรู้ละเพราะอะไร” เจษพูดแล้วหันมองหน้าโบ

“ไม่กูหมายถึง กูจะให้พี่เสือช่วยวางบทใหม่นะเว้ย” โตพูด

“เออ” เจษตอบเสียงเรียบทั้งรู้สึกดีและแย่ไปพร้อมกัน มันดีที่มีคนมืออาชีพลงมือช่วย แต่ขณะเดียวกัน การแสดงพวกนั้นจะส่งผลกระทบกับโบมากมายขนาดไหน บทที่เจษเขียนไว้ก่อนหน้าทั้งหมด หรือการมองทิศทางเรื่องเป็นอันกลายเป็นผงไปทันที เหมือนสิทธิกำกับอยู่ในมือเสือถาวร แล้วงานที่ทำออกมามันจะไม่ใช่ฝีมือของ เจษ โต หรือโบ พวกเราจะเป็นเพียงเครื่องมือ ชิ้นหนึ่งของ คนที่ชื่อเสือเท่านั้น

“แกจะว่าเรามักง่ายหรือเปล่า โปรเจ็คมันโปรเจ็คเรา คนเรียนก็เรา ถ้าแกทำหมดก็ไม่ต่างจากกำกับเอง เท่ากับว่า แกเป็นคนทำงานส่งอาจารย์เองงั้นหรอ”

“มันก็ไม่ขนาดนั้นหรอเจษ” เสือเดินออกมาจากห้องน้ำ

“ถ้าพี่จะทำใหม่หมด มันจะต่างยังไงละครับ”

“ใครบอกว่าพี่จะทำใหม่หมด พี่แค่ขอแก้บางอัน แต่ที่พี่ทำก็เพื่ออยากให้งานเจษออกมาดีกว่านี้ อย่างที่มันควรจะเป็น”

“ครับผมเข้าใจ” โบมองเห็น เจษคุยยืดยาวก็ผละมือออกแล้วเดินขึ้นชั้นบนไปก่อน

“งั้นเริ่มจากของที่ยังไม่ทำก่อนแล้วกันครับ พวกฉาก อาจารย์ของพี่เช ห้องพัก โรงแรม”

“เออ กูก็ว่า ทำที่ยังไม่มีก่อนแล้วค่อยแก้ส่วนที่ทำแล้ว ค่อยๆ ทำทีละส่วนดีกว่า”

พอต่างฝ่ายเริ่มเข้าใจความต้องการของกันและกันเสือกับเจษก็ลงไปนั่งร่วมวงเหล้าด้วย โตเริ่มเปิดปากคุยเรื่องโบ ยิ่งพูดก็ยิ่งสนุก เรื่องหนัง เรื่องโบ เรื่องผลงานเก่าๆ ทั้งยังมีเรื่องทีมงานข้างๆ อีก

“ไอ้เจษนี่มันน่าอิจฉา มีแฟนสวย เอ็กซ์ขนาดนี้ คงเอากันทุกวันแน่เลย” ต้นหันไปคุยกับเช แบบตั้งใจให้คนอื่นได้ยิน

“ก็ไม่ถึงขนาดนั้นพี่ ถ้ามีเวลาแค่ช่วงกลางวัน วันธรรมดาที่ว่างๆ แค่นั้น ส่วนใหญ่ถ้าไม่มีเรียนโบก็ชอบไปจับกลุ่มกับพวกเพื่อนเค้าผู้หญิง ว่ากันตรงๆ ผมได้เอาโบเดือนละไม่กี่ครั้งเอง”

“อย่าหาว่างั้นงี้นะเว้ย ตอนที่พี่เป็นอาจารย์หื่น เดินกล้องนานๆ ขอพี่เป็นอาจารย์หื่นอยู่กับโบนานๆ ได้ป่าวว่ะ ฮ่าๆ” เชพูดอย่างนึกสนุก คนฟังกลับจิ๊ดจุกอก

“ไม่ได้หรอกพี่ เดี๋ยวโบด่าผมตายเลย ยังไงก็ตามบทแหละพี่ ตามบท” เจษเอาไหวพริบมาแก้ทางยกโบขึ้นมาอ้าง เชทำหน้าละห้อยแบบพวกขี้เหล้า ส่วนโตกับต้นก็หัวเราะร่า ขณะที่เสือยิ้มอ่อนๆ

เมื่อเรื่องคุยพาลงใต้สะดือลงเรื่องๆ เสือก็เปิดปากแนะนำเกี่ยวกับการถ่ายทำฉาก โดยออกความเห็นว่าหลังจากกินข้าวเย็นเสร็จจะเริ่มถ่ายฉากหนึ่งก่อน เจษเลยต้องรีบไปบอกโบก่อนหลังจากที่ฟังเรื่องราวจบ มันรู้สึกหวิวๆ ใจจนไม่อยากให้โบเล่นยังไงไม่รู้ เพราะแค่ซ้อมกับเสือก็ขนาดนี้ถ้าต้องเล่นกับเชอีกจะเป็นแบบไหน

ตั้งแต่เจษคบกับโบมาก็ไว้วางใจได้อยู่ว่าจะไม่นอกลู่นอกทาง แต่ถ้าอยู่ในงานแสดงแล้วโดนเช ลวนลามก็อีกเรื่อง คงไม่มีทางที่ทำใจให้ชินได้ ถึงโบจะเป็นคนกล้าแสดงออกเวลาอยู่หน้ากล้อง แต่โบก็ไม่ใช่ผู้หญิงใจง่าย โบคงไม่ยอมปล่อยให้เชทำอะไรเกินเลย เจษรู้สึกว่าถ้าคิดแบบนี้ เขาจะเข้าใจโบได้มากขึ้น ไม่ควรให้ความหึงทำทุกอย่างพังลง

หลังจากกลับเข้าห้องมองเห็นโบนั่งเล่นโทรศัพท์ หันมามองตาเขียวใส่ รังสีอำมหิตระเหยออกจากตัวจนรู้สึกได้

“ช้าจัง มัวทำไรอยู่” โบพูดเสียงแข็ง มองตาขวาง เจษยิ้มแหย่ๆ

“โอ๋ๆ เดี๋ยวเจษขออาบน้ำก่อนนะ ตัวเปียกนานแล้ว ชุดเริ่มเหม็นอับแล้วด้วย” พูดจบโบก็หันไปเล่นไอโฟนไม่สนใจ เจษรีบหยิบเครื่องอาบน้ำแล้ววิ่งเข้าห้องน้ำไป พอออกมาจากห้องน้ำยังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ก็กระโจนขึ้นบนเตียง

โบที่อยู่ใต้ผ้าห่ม ทำเอาอารมณ์ขึ้น หญิงร่างบางใส่เสื้อยืดกับกางเกงในบิกินี่ชายเสื้อยาวถึงแค่เอว โชว์เนื้อเนินนุ่งให้ดูน่าสนใจจนไม่อยากจะรีรอ เจษขยับเข้าไปใกล้จัดการถลกผ้าขนหนูทิ้งกำรูดท่อนเนื้อจนแข็งประกบถูกไปกับก้นงอน

“เดี๋ยวเจษ” โบ ดันตัวเจษออกด้วยน้ำเสียงเครียด

“มีอะไรจ๊ะ”

“โบไม่สบายใจยังไงไม่รู้”

“ทำไมอ่ะ” เจษเริ่มหมดอารมณ์ กลับไปควยเหี่ยว พอโบทำเสียงซีเรียสแบบนี้ก็ไม่ต้องไปต่อกันแล้ว

“โบรู้สึกว่า พี่เสือสอนแรงเกินไปเหมือนแกแอบคิดอะไรไม่ดีกับโบยังไงไม่รู้” โบลุกขึ้นหันมาพูดด้วยท่าทางจริงจัง คนฟังเจ็บจี๊ดในใจเพราะรู้สึกเหมือนถูกแทงใจดำเข้าเต็มเบ้า

“โบหมายถึงที่แกสอนตรงน้ำตกหรอ”

“อือ”

“ตอนนั้นแกทำยังไงหรอโบ เจตมองผ่านกล้องอย่างเดียว”

“แกบอกให้โบแอคติ้งเลิฟซีนเบาๆ ตามแก แกจะสอนเรื่องมุมกล้อง แต่พอเริ่มก็จูบโบจริงๆ ไม่ได้ใช้มุมกล้องนะ”

“อ๋อ ตอนนั้น มันคงเป็นสไตล์การสอนแกมัน จูบจริงมันได้อรรถรสกว่าสมจริงมากกว่า อย่าที่แกบอกไง โบอย่าลืมสิพี่เสือแกเป็นดาราหนังอาร์เองด้วยนะ แกคงชินกับการแสดงฉากแบบนี้แล้วลืมคิดไปน่ะ” เจษพยายามอธิบายโบคิดตามถึงความสมเหตุผลที่ว่า

“อือ คงจริงแหละ แกเล่นถึงเนื้อถึงตัวมากเลย ตอนที่ถ่ายเทสให้เจษดูครั้งที่สอง ตอนนั้นโบกลัวพี่เค้าจะเอาจริงมากเลย”

“โบคิดมากพี่เสือจะกล้าทำอะไร ตอนนั้นเจษยืนอยู่ด้วยนะ”

“จะไม่ให้โบกลัวได้ยังไง ตอนแรกพี่เค้าบอกว่าจะแสดงแบบถอดกางเกงเนื้อแนบเนื้อ แต่กลัวมันจะแรงไป เค้าเลยสอนแค่มีกางเกงในของโบใส่เอาไว้ แต่ตอนถ่ายแกก็ถอดแค่กางเกงขาสั้นของโบจริงๆ แต่ตอนแกเอาจู๋ออกมาแล้วก้มมาทับตัวโบนี่สิ” โบพูดอ้ำอึ้งเสียงแผ่ว เจษเข้าใจได้ทันทีว่าโบต้องการบอกว่า พี่เสืออาจมีเจตนาแฝงเอาไว้

“แกกำรูดปลายจู๋แกพร้อมกับใช้นิ้วเกี่ยวกางเกงในโบเปิดออกนะเจษ”

“หะ” เจษตาลุกวาวแทบไม่อยากเชื่อหู

“ใจเย็นๆ ฟังโบก่อน พอกางเกงในโบโดนเกี่ยวเปิดออก แกเอาจู๋แกดันสอดเข้ามาระหว่างกางเกงในกับร่องจิ๋มโบ ควยแกยาวมากเลยเจษ สอดมาพ้นขอบเอวของโบเลย จู๋แกที่มาสีตัวโบ มันสีโดนปุ่มโบตลอดเลยด้วยนะ” เจษรู้สึกหน้ามืดเกือบจะเป็นลม

“ทำไมโบไม่บอกเจษละ”

“ถ้าแกแทงขึ้นมาเข้ารูโบ จะทำไงละ พี่เสือน่ะบอกว่า ถ้าไม่ทำแบบนี้กล้องจะโฟกัสเห็นจู๋แก มันก็เป็นเทคนิคอย่างหนึ่งของการทำหนังที่เค้าจะทำกันแบบนี้ แต่ก็ดีนะตอนที่ จู๋แกดึงขนอ่อนโบ ตอนนั้นเจ็บน้ำตาไหลเลย โบแอคติ้งดีบีบน้ำตาช่วยอีกแรง เจษเลยชมโบใหญ่เลย”

“โบ จะบ้าหรอ คราวหลังอย่าทำอะไรเสี่ยงๆ แบบนี้อีกนะ”

“โบแล้วทำไมขากลับ โบดูมีอารมณ์ บอกมาสิ” โบขยับหน้าหนีอายๆ หันมองเจษทำเสียงอ้อมแอ้ม

“ก็จู๋พี่เสือเล่นทั้งดึงขน ทั้งถู ทั้งเบียดโดนปุ่ม โบ เต็มๆ แบบนั้น เครื่องก็เลยติดนะสิ แต่ใครบางคนก็งี่เง่าปล่อยให้โบนอนค้างอยู่คนเดียว ตั้งแต่เช้าแล้ว” พูดจบก็ทำหน้าบึ้งหนี

“โบจ๋าไม่เอาน่า” เจษรีบตามไปหอมง้อขอคืนดี โบยอมจูบตอบแลกลิ้นไล่โทษ เรื่องที่โบเล่าเป็นเหมือนไฟที่จุดเครื่องให้ติดขึ้นมาอีกคำรบ เจษล้วงมือสอดใต้ผ้าห่มจรดที่เนินสวาทสาวถูไถแผ่วเบา

ก็อกๆๆ “ไอ้เจษ โบ ข้าวเสร็จแล้ว” โตตะโกนเสียงดัง

“เออ รู้แล้ว” เจษตะโกนตอบทำหน้าเซ็ง โบมองหน้าเซ็งถอนหายใจยาวๆ อย่างเสียดาย แล้วก็นั่งหัวเราะคิกคักกันแค่สองคน

“คืนนี้ค่อยทำใหม่” โบพูดยิ้มๆ เจษยิ้มตอบแล้วหันไปแต่งตัวก่อนจะเดินลงไปข้างล่าง

----------------------------------------------------------------------

โต๊ะอาหารถูกวางด้วยกับข้าวหลายอย่าง ตรงหน้าบ้าน ที่บ้านอีกหลังเหมือนมีคนมาเยอะขึ้นจนน่าแปลกใจ ส่วนใหญ่เป็นหนุ่มๆ สาวๆ หลายคู่ ทั้งยังหน้าตาดีๆทั้งนั้น โบขยับตัวนั่งลงมีเจษดึงเก้าอี้เตรียมให้

“พวกนั้นเป็นทีมถ่ายทำที่ทำงานกันอยู่ ถ้าเจษกับโบสนใจไปดูงานได้นะ พรุ่งนี้เค้าก็เริ่มถ่ายทำกันแล้วละ” เสือพูด

“ก็ดีสิครับจะได้มีประสบการณ์จริง” เจษเสริม

“พวกมึงมาช้าทำอะไรอยู่ว่ะ” โตเข้าประเด็น โบอายหน้าแดง เจษยิ้มเขินๆ

“เอ้ายังไง กินข้าวเถอะ เรามีเวลา สองสามชั่วโมงนะ รีบถ่ายดีกว่า พรุ่งนี้พี่อาจต้องไปช่วยกองโน้น หรืออาจติดธุระที่สำนักงานก็ได้” เสือสรุป

พวกกองข้างๆ พอแวะเวียนมาแนะนำตัวให้รู้จักอยู่บ้าง เพราะอายุใกล้ๆ ไล่กันด้วยเป็นนักศึกษาซะส่วนใหญ่ เสือเลี้ยงอาหารกับเบียร์เต็มที่ เลยได้อานิสงส์กันทั้งสองโต๊ะ แต่ที่ดูมีความสุขที่สุดก็คอเหล้าอย่าง สิน ต้น และเช ที่แยกไปนั่งจับกลุ่มไม่สนใจพวกเด็กๆ เท่าไร

หลังจากกินเหล้ากินเบียร์เสร็จก็ได้แรงจากสองหนุ่ม วิน ชล จากกองโน้นมาช่วยจัดกองถ่ายอีก เวลาเริ่มหยุดที่หัวค่ำเจษพอเห็นว่า ทั้งสองคนชอบมองโบตาเป็นประกาย ขณะที่เชเมาเอ๋พูดจาอ้อแอ้ แต่ก็ยังยืนกรานว่าไหว ออกตัวมาช่วยจัดข้าวของ พอรู้ว่าแกคิดยังไงกับสตอรี่ที่กำลังจะได้เล่น เจษรู้สึกหึงนิดๆ แต่ในบทต่อไปมันคงไม่มีอะไรมาก

“สตอรี่นี้ จะเป็นตอนที่ นางเอกถูกบังคับให้ใช้ปากให้อาจารย์ใต้โต๊ะทำงาน จากนั้นเธอจะถูกข่มขื่นบนโต๊ะตัวนั้น โดยภาพจะเน้นถ่ายอารมณ์เศร้าที่นางเอกกำลังเผชิญ” เสืออธิบายไว้เท่านี้

ติดตามเนื้อเรื่องหลัก และแนว Erotic จาก readawrite นะครับ
ผลงานผม จะเป็นแนว BiSex หน่อยๆนะครับ

ถ้าคอมเม้น ฝากให้คะแนนผลงานด้วยครับ
เนื้อเรื่องเข้าใจง่าย / ฉาก เซ็กส์ซีน / คำบรรยาย / มุมมองการเล่า
จำนวนหน้ากระดาษ / การใช้คำเปรียบเทียบ / ตอนที่ชอบมากที่สุด

เพื่อใช้ปรับปรุงเนื้อหาในเนื้อเรื่องถัดๆไปครับ

รวมวาป
https://xonly8.com/index.php?topic=252283.msg2330925#msg2330925

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2343
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 30, 2022, 01:28:52 am »
 พี่เสือกะเสียบน้องโบจริงซะแล้วเจษจะไหวไหมน้ะ  กองนี้ ให้วินเกิดบ้างซิ  กองที่แล้ว ชลได้ผูกปิ่นโตเรียบร้อย
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออนไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3231
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 30, 2022, 10:46:45 am »
มีหลายบทหลายซีนที่ต้องแสดง แต่เรืองจริง ๆก็คือทุกบทก็คงถูกเสียบแน่นอนอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 947
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 30, 2022, 01:30:51 pm »
พูดจาดูเหมือนถ่ายทอดความรู้ จริงๆแค่หวังจะฟันน้องโบละสิ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1613
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 30, 2022, 01:38:00 pm »
ตอนซ้อมแค่เฉียดๆ ตอนถ่ายจริงก็ต้องเจอของจริง ถึงจะสมจริง

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 01, 2022, 07:21:06 am »
น้องโบรอดยากมีแต่คนจ้องกิน

*

ออฟไลน์ windy007

 • Senior Member
 • ****
 • 687
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 15, 2022, 10:59:22 am »
โดนจริงเจ็บจริง

*

ออฟไลน์ kikusan

 • Junior Member
 • ***
 • 551
 • 176
  • ดูรายละเอียด
Re: รอยทรงจำ ตอน ประสบการณ์ฝึกงาน ep6
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2022, 01:23:53 pm »
 ::Evil::อ่านสนุกทุกที

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ