เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18

 • 300 ตอบ
 • 7415 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:09:09 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18

1 สัปดาห์ผ่านไป ยามสาย ณ สถานีอนามัย

“คนไข้คนต่อมาเข้ามาได้ค่ะ”

“พี่เบลลลลลลลลลลลล์ !!!!!!!!!!”

“อ้าววววว ดำ ว่าไง !!!!!”

“ผมทำได้แล้วครับบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!! พี่เบลลล์ ………….. ผมสอบซ่อมได้คะแนนเต็มครับบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

นี่ก็ 3 วัน แล้วหลังจากที่สอบซ่อมเสร็จ ไอ้ดำในชุดนักเรียนที่พึ่งไปรับผลสอบมาถึงกับดีใจกระโดดโลดเต้นที่ได้คะแนนเต็มในวิชาที่พี่เบลล์ติวให้ทั้งหมด ไอ้ดำรีบมาที่สถานีอนามัย เข้าห้องทำงานของพี่เบลล์ที่ว่างอยู่ในทันที พร้อมโชว์ผลคะแนนสอบลงบนโต๊ะทำงานของพี่เบลล์ที่อยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวรัดรูป กางเกงขาสั้นสีชมพูภายใต้เสื้อกาวน์ตัวใหญ่

#,|#,.}<~>?,#<,<<,|~><,<<.}<,}}… !!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
“ผมมารอรับรางวัลใหญ่จากพี่เบลล์ตามสัญญานะครับ อิอิ ^_^”

ว่าแล้วพี่เบลล์ก็ใจเต้นตุ่บตั่บในทันที เธอจำสัญญาที่ให้ไว้กับเจ้าดำได้ดี ว่าถ้าเจ้าดำสอบได้คะแนนเต็ม เธอต้องให้รางวัลใหญ่โดยการขึ้นครูให้เจ้าดำ “นี่เราจะต้องเสียตัวให้เด็ก ม.ปลาย จริงๆหรอเนี่ย ?” ตั้งแต่ติวให้เจ้าดำมา เจ้าดำก็เปลี่ยนเป็นคนละคนจากก่อนหน้านี้อย่างชัดเจน เจ้าดำตั้งใจเรียน อ่านหนังสือทบทวนก่อนมาติวกับเธอตลอด และแก้โจทย์ยากๆที่เธอคิดให้ได้ทุกครั้ง แต่เธอก็ไม่คิดว่าเจ้าดำจะทำได้คะแนนเต็ม อย่างน้อยมันก็น่าจะมีผิดสักข้อสองข้อสิ แต่เจ้าดำก็สามารถทำคะแนนเต็มได้ และตอนนี้เจ้าดำก็มาทวงรางวัลใหญ่ตามที่พี่เบลล์ได้สัญญาไว้แล้ว !!!!!!!!!!!!

“พี่เบลลล์ทำไมเงียบบบบอะ อึ้งไปเลยหรอครับบบบ อิอิ”

“ถูกหมดจริงๆด้วยยยยย ทำได้ไงเนี่ยยยยยยยย ?”

“ก็ได้ครูดีอย่างพี่เบลล์ไงครับ ติวเก่งขนาดนี้ ไม่ให้เต็มได้ยังไงล่ะ -U- !!!!!!!!!!!!!!”

“เก่งมากจ้ะ ………….”

หมอเบลล์ตอนนี้ไปต่อไม่ถูกเลยยยยย ที่ผ่านมาเธอแค่อยากยั่วอยากแกล้งเจ้าดำให้เสียวเล่นๆ เธอรู้สึกกระชุ่มกระชวยทุกครั้งที่ได้ยั่วได้เล่นเสียวกับเจ้าดำ แต่เธอกับเจ้าดำก็เสร็จแค่ภายนอกตลอด มาวันนี้ที่เจ้าดำทำได้ตามเงื่อนไขของเธอทุกอย่าง เธอต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเจ้าดำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หมอเบลล์หน้าแดงก่ำ ใจเต้นแทบจะระเบิด ตั้งแต่เลิกกับพี่เอื้อและมาทำงานที่นี่ ถึงจะถูกเหล่าชายหื่นหมายปองจนเกือบเสียตัวมาตลอด แต่เธอก็เอาตัวรอดมาได้ทุกครั้ง แต่วันนี้มันคงจะไม่ใช่แบบนั้น

“พี่เบลลล์อย่าลืมสัญญานะ พี่ต้องเป็นผู้หญิงคนแรกที่เปิดบริสุทธิ์ผมนะครับบบบบบบบ อิอิ”

ไอ้ดำพูดพร้อมจะเดินเข้าไปกอดพี่เบลล์ที่โต๊ะทำงาน

“นี่ !!!!!!! หยุดเดี๋ยวนี้เลยยยยยยยย !!!!!!!! หยุดอยู่ตรงนั้นแหละ ไม่ต้องเข้ามาใกล้กว่านี้ และอย่าพูดอะไรแบบนี้เสียงดัง ที่นี่ไม่ได้มีแค่เรา ใครมาได้ยินเข้ามันจะไม่ดี เอาเป็นว่าพี่รู้แล้ว และพี่จะให้รางวัลใหญ่กับเราตามสัญญา แต่ตอนนี้พี่ต้องทำงานก่อน บ่ายนี้พี่มีออกตรวจนอกพื้นที่ อาจจะกลับมาช้าหน่อย …………………. วันนี้เจอกันที่บ้านพี่สักทุ่มนึงละกัน”

“ได้เลยยครับบบบพี่เบลลลลลลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ผมจะแต่งตัวหล่อๆ มาให้พี่เบลล์ถอด มัด กระชากความบริสุทธิ์ของผมให้ขาดสะบั้นไปเลยนะครับบบบ !!!!!!!!!!!!!!!”

“เบา ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!! บอกว่าให้เบาไง รู้แล้วววววววววว !!!!!!!!!!!!! ถ้าพูดเสียงดังอีก คืนนี้พี่จะจับมัดทรมาณให้เสียวขาดใจไปเลย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“เบาแล้วครับบบบบ ………. โอเคครับ ผมจะไม่รบกวนพี่เบลล์คนสวยแล้วววววว คืนนี้เจอกันนะครับ <3”

ไอ้ดำเอามือทำรูปหัวใจ โบกมือบ๊ายบายพี่เบลล์ก่อนจะเดินออกจากห้องทำงานไปอย่างสบายอารมณ์ พี่เบลล์มองไอ้ดำแล้วยิ้มตาม เด็กหนอเด็ก ซ่านักใช่มั๊ยยยยย เดี๋ยวคืนนี้พี่จะขย่มให้น้ำหมดตัวเลยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!

……………………………………………………….

เวลาเกือบทุ่ม

“พี่เบลล์ครับ วันนี้ผมมีอะไรจะบอกพี่ด้วยครับ ………….. ผมรักพี่ครับ …………….. โอ๊ยยยยยยยยย !!!!!!!!! มันสั้นไปป่าววะ จะพูดยังไงดีเนี่ยยยยยยย !!!!!!!!”

ไอ้ดำในชุดเสื้อเชิ้ตแขนยาวกางเกงยีนส์ขาเดฟ รองเท้าผ้าใบ โบกด้วยน้ำหอมที่ซื้อจากตลาดในอำเภอ มีดอกกุหลาบช่อใหญ่อยู่ในมือ กำลังซ้อมบทพูดระหว่างทางเดินไปบ้านหมอเบลล์ วันนี้เป็นวันสำคัญของเจ้าดำที่จะได้รับรางวัลใหญ่ตามสัญญา และเจ้าดำก็ตัดสินใจที่จะสารภาพความในใจกับพี่เบลล์ผู้หญิงที่กำลังจะได้เปิดบริสุทธิ์เขา

“ตั้งแต่ที่ได้รู้จักกับพี่เบลล์ ชีวิตของดำก็เปลี่ยนไป พี่เบลล์ทำให้ดำอยากเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่ดีขึ้น ในวันที่ดำท้อหลงผิด ก็มีพี่เบลล์ที่คอยตักเตือนและเชื่อในตัวดำ ถ้าไม่ใช่เพราะพี่เบลล์ดำก็ไม่มีทางสอบซ่อมในครั้งนี้ผ่านและได้คะแนนเต็มแน่ๆ ดำอยากจะบอกว่าดำรักพี่เบลล์นะครับ ดำขอมอบความรักและความบริสุทธิ์ของดำให้กับพี่เบลล์แต่เพียงผู้เดียวนะครับ <3 ……………….. แบบนี้แหละ เจ๋งเลยยยยยย พี่เบลล์ต้องประทับใจแน่ๆ …………….. พี่เบลล์จะชอบป่าวว๊า ………….. เค้าจะชอบเด็กหรอออออออออ ห่างกันตั้ง 8 ปี ……… เราอายุ18 เค้าอายุ 26 เค้าจะสนใจเรามั๊ยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำบ่นกับตัวเองมาตลอดทางจนมาถึงหน้าบ้านพักหมอเบลล์

“เอาวะ เป็นไงเป็นกัน มาถึงแล้ววววววว ………………………. พี่เบลลล์ ดำมาแล้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว  ววววววววววว วววววววว ววววววววว วววววว ววววววววว ววววววววววววว วววววววว วววววว ววว ววว วว วว ว ว ว ว ว ว”

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ไอ้ดำที่กำลังจะดีใจก็ถึงกับงุนงงเมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้านแล้วพบว่าไม่มีใครอยู่ ไฟทุกดวงปิดสนิท ไอ้ดำเปิดไฟเข้ามานั่งในบ้านพักหมอเบลล์  ไอ้ดำดูเวลาในนาฬิกาข้อมือที่ซื้อมาจากตลาดนัดในอำเภอ ตอนนี้ก็ 1ทุ่ม10 นาทีแล้ว ก็น่าจะได้เวลาที่พี่เบลล์ต้องกลับบ้านแล้วนิ แล้วแถวนี้ข้างนอกเวลามืดๆก็อันตรายด้วย ไม่มีใครเค้าออกไปข้างนอกกันหรอก “หรือพี่เบลล์จะไปอาบน้ำ ?” ไอ้ดำสงสัยเดินออกจากบ้านลงไปที่ห้องน้ำสังกะสี ก็ไม่มีใครอยู่ “เฮ้ยยยยยย แล้วลุงหมายล่ะ !!!!!!!!! อาจจะไปกินข้าวที่บ้านลุงหมายก่อนก็ได้ !!!!!!!!” ว่าแล้วไอ้ดำก็เดินไปบ้านพักลุงหมายที่อยู่ในรั้วสถานีอนามัยเหมือนกัน

.
.
.
.
.

ก๊อกกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

“ลุงหมายยยยยย อยู่ปะครับ เปิดประตูหน่อย !!!!!!!!!!!!!!”

.
.
.
.
.

ก๊อกกกกกกกก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

“ลุงหมายครับ ลุงหมายยยยยยย !!!!!!!!!”

.
.
.

“เปิดเข้าไปเลยละกันวะ !!!!!!!”

.
.
.
.
.

เมื่อเข้าไปในบ้านลุงหมายเจ้าดำก็พบแต่ความว่างเปล่าไม่ต่างจากในบ้านของหมอเบลล์ ไฟปิดสนิท ไม่มีคนอยู่

“ทั้งลุงหมายทั้งพี่เบลล์ไม่กลับบ้านทั้งคู่เลยหรอวะ มันชักแปลกๆละ”

ไอ้ดำเลื่อนนาฬิกาข้อมือมาดูตอนนี้ก็ทุ่มครึ่งแล้ว ทั่วทั้งบริเวณสถานีอนามัยและหมู่บ้านแทบจะมืดสนิท มีแค่ไฟทางไม่กี่ดวงที่ส่องสว่างมา ไอ้ดำตัดสินใจเดินกลับไปรอที่บ้านพักหมอเบลล์

…………………

20.00

”สองทุ่มแล้ววววววว พี่เบลล์ไปไหนเนี่ย ทำไมยังไม่กลับมาอีกกกกกกกกกก โอยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำที่นั่งรออยู่ตรงโต๊ะกินข้าวในบ้านพักหมอเบลล์บ่นพร้อมดูเวลาที่นาฬิกาข้อมือ ปกติที่มันมาติวกับหมอเบลล์เวลานี้จะเป็นเวลาที่มันกำลังมีความสุขรับรางวัลจากพี่เบลล์เลย

……………………..

20.30

ไอ้ดำยังนั่งรออยู่ที่เดิม และยังคงไม่มีอะไรเกิดขึ้น พี่เบลล์ยังไม่กลับมา

………………………

21.00

“พี่เบลลล์ไปไหนเนี่ยยยย โอยยยยยยย !!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำเดินรอบบ้านอย่างกระวนกระวาย แต่ก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทุกอย่างในบริเวณนั้นเงียบสงัด ไม่มีแม้แต่เสียงฝีเท้าหรือวี่แววที่พี่เบลล์จะกลับมาเลย

…………………………..

22.00

ZzzzzzZZZZZZZzzzzzzzzzzz

ทุกอย่างยังคงเงียบสงัด ไอ้ดำก็รอพี่เบลล์จนฟุบหลับคาโต๊ะไปแล้ว

………………………………….

23.00

ZzzzzzzZZZZZZZzzzzZZZZzzzzzz

ไอ้ดำยังคงหลับอยู่ และพี่เบลล์ก็ยังไม่กลับมา

………………………………….

02.00

“อื้ออออออออออออ ……………. เฮ้ยยยยย ตีสองแล้วววววว !!!!!! พี่เบลลลลลลล์ !!!!!!!!!!!! ……………….. ……….. …… …….. ……. …… … … … .. .. .. . . . . .”

เมื่อตื่นขึ้นมาดูนาฬิกาเห็นว่าตีสองแล้ว ไอ้ดำก็รีบเดินไปที่ห้องนอนเพราะคิดว่าพี่เบลล์น่าจะกลับมาแล้วแต่คงเหนื่อย ไม่เป็นไรให้พี่เบลล์พักก่อน แต่พอเข้าไปก็พบว่าทุกอย่างยังคงว่างเปล่าเหมือนเดิมม

“พี่เบลล์ไปไหนเนี่ยยยยย โอยยยยยยยยยยย พี่เบลล์อยู่ไหนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำนั่งลงบนเตียง เอนหลังกึ่งนอน เอามือตีฟูกไปมาบ่นกับตัวเอง มันแปลกๆละ ต้องมีอะไรเกิดขึ้นกับพี่เบลล์แน่ๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ดำคิดไม่ตกกระวนกระวายเหงื่อแตกพลั่ก

03.00

04.00

05.00

 พี่เบลล์ก็ยังไม่กลับมาจนไอ้ดำเผลอหลับไปอีกรอบ

……………………….

08.00

จิ๊บบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

“อื้อออออออออออ !!!!!!!!!!!!!”

เสียงนกร้องและแสงแดดยามเช้าทำให้ไอ้ดำตื่นขึ้นมา แต่มันก็ยังคงพบกับความว่างเปล่า ทำไมพี่เบลล์ยังไม่กลับมาสักที ไอ้ดำเดินไปที่บ้านพักลุงหมาย ลุงหมายก็ยังไม่กลับมา ไอ้ดำตัดสินใจตามหาที่เบลล์จนทั่วหมู่บ้าน เดินออกไปตามเขตแนวเขาจนก็ยังไม่พบวี่แววของพี่เบลล์เลย

………………………………….

ช่วงบ่ายสามของเมื่อวาน ณ หมู่บ้านบนแนวเขา

“ขอบคุณคุณหมอมากนะ มาตรวจตากับยายถึงที่เลยยย ที่นี่มันไกลจากอนามัย ตากับยายก็แก่แล้วว ไม่แข็งแรงเหมือนเมื่อก่อน ถ้าไม่มาตรวจถึงนี่ ตากับยายก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปหาหมอยังไว คุณหมอทั้งสาวทั้งสวย จิตใจงามแบบนี้ ขอให้เจริญๆนะลูก”

“ขอบคุณคุณตาคุณยายมากค่ะ อย่าลืมกินยาตามที่เบลล์บอกนะคะ”

“ขอบใจตาหมายด้วยนะ พาคุณหมอมาตรวจข้าถึงตรงนี้ คอยส่งข้าวส่งยาให้ นี่ๆ มาเอาขนมกลับไปกินสิ ข้าทำไว้เยอะเลย มาแบ่งเอาไปหน่อย คุณหมอเอาไปด้วยนะลูก ขนมนี้ยายทำเอง อร่อยมากๆนะ”

ว่าแล้วคุณยายก็ไปหยิบขนมห่อใบตองที่มัดเชือกไว้หลายๆห่อ เอามาให้หมอเบลล์กับลุงหมายคนละ 1 มัดเชือก

“ขอบคุณคุณตาคุณยายมากนะคะ ขนมเยอะแยะเลย คุณตาคุณยายอย่าลืมกินยาด้วยนะ ไว้เดี๋ยวเบลล์มาหาใหม่นะคะ ^_^”

“ขอบใจมากจ้ะน้า ไว้มีอะไรให้หลานมันโทรมาบอกชั้นได้นะ เดี๋ยวเอาข้าวเอายามาส่งให้ ไม่ต้องเกรงใจเลย”

“ไหว้พระเถอะลูก กลับบ้านดีๆ บุญรักษานะ”

หมอเบลล์กับลุงหมายยกมือไหว้ตายายคู่หนึ่งซึ่งอยู่ในกระท่อมบนเขาซึ่งห่างไกลจากสถานีอนามัยและหมู่บ้าน ตายายสองคนนี้อายุมากแล้วไม่สามารถที่จะเดินทางไปไหนมาไหนไกลๆได้ แต่ก็อยู่บนเขามานานจึงอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้ไม่ต้องพึ่งความเจริญและเบียดเบียนใครเท่าไร

“บ้านนี้หลังสุดท้ายแล้วครับคุณหมอ”

“โอเคค่ะลุงหมาย วันนี้ขึ้นเขามาสูงเลย”

หมอเบลล์พูดพร้อมดึงเสื้อกาวน์สะบัดเหงื่อเปิดน้ำดื่มจากขวด ทั้งสองเดินถืออุปกรณ์พะรุงพะรังและขนมที่ตากับยายให้มาตามแนวเขาที่รกครึ้มไปด้วยต้นไม้

“ใช่เลยครับ ตากับยายคู่นี้เขารักสันโดษ ไม่ชอบอยู่ในที่คนวุ่นวาย แต่แกน่ารักนะครับ ลุงมาหาแต่ละทีนี่มีขนมมีอาหารกลับบ้านตลอดเลย”

“ตากับยายน่ารักจริงค่ะลุง ดูชีวิตแกเรียบง่ายดีนะคะ ไม่เห็นมีอะไรให้เยอะแยะให้วุ่นวายเหมือนคนในเมืองเลย แค่มีความสุขกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เบลล์อยากเป็นแบบนั้นได้บ้างจัง”

ปั้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงง !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ทันใดนั้นเองก็มีเสียงปืนดังสนั่นทั่วป่า ทำเอาหมอเบลล์ตกใจ นกบินหนีร้องระงม ลุงหมายเองก็ตกใจไม่แพ้กัน

ปั้งงงงงงงง ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!! มันเกิดอะไรขึ้นคะลุง ทำไมเสียงปืนมันดังขนาดนี้เนี่ย !!!!!!!!”

“แถวนี้มันมีพวกแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนอยู่ครับคุณหมอ มันชอบแอบมาลักลอบตัดไม้บนเขานี้ สงสัยมันมีปะทะกับตำรวจไม่ก็แก๊งค์ผู้ใหญ่เข้มแน่ๆ เลยครับ !!!!!!!”

“ผู้ใหญ่เข้มเกี่ยวอะไรด้วยล่ะคะลุง ?”

“ก็บริเวณนี้เป็นอาณาเขตในความรับผิดชอบของผู้ใหญ่เข้มหมดเลยน่ะสิครับหมอ ถ้าอะไรเกิดขึ้นมาผู้ใหญ่เข้มก็ต้องรับผิดชอบปกป้องอาณาเขต แล้วไอ้แก๊งค์นี้มันก็มีเรื่องกับผู้ใหญ่เข้มมาหลายครั้งแล้วด้วยครับ”

ปั้ง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยย เสียงปืนไม่หยุดเลยอะลุง !!!!!!!!!!”

“ลุงว่าเรารีบไปจากที่นี่กันดีกว่าครับ !!!!!!!!!!”

“ไอ้หมายยยยยยยยยยยยยยยยย คุณหมอออออออออออออ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“เฮ้ยยยยยยยยย ไอ้ทึ้มมมมมม !!!!!!!!!!”

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่กำลังจะหาทางออกไปจากบริเวณนี้ คุณหมอเบลล์กับลุงหมายก็ร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อเห็นลุงทึ้มชายแก่ร่างอ้วนวิ่งหน้าตาเลิ่กลั่กออกมาจากพงต้นไม้ด้านหน้าวิ่งมาหลบข้างหลังลุงหมายและคุณหมอที่อยู่ในอาการสั่นกลัวไม่แพ้กัน

“เกิดอะไรขึ้นวะไอ้ทึ้ม ทำไมมึงกลัวขนาดนี้ !!!!!!!!!”

“ก็กูมาเก็บของป่า เก็บผลไม้ป่าไปกินน่ะสิ แต่ดันมาเจอพวกแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนเข้า มันจำได้ว่ากูเคยทำงานให้ผู้ใหญ่เข้ม มันตามล่ากูใหญ่เลย แล้วตอนนี้มันก็กำลังตามมาทางนี้แล้วด้วย !!!!!!!!!!!”

“ฮะ อะไรนะ มันตามมึงมาหรอออออ !!!!!!!”

ปั้ง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ร้องออกมาด้วยความตกใจเมื่อได้ยินเสียงปืนดังเข้ามาใกล้มาก ตามด้วยชายฉกรรจ์ชุดลายพรางนับสิบที่ออกมาจากพงต้นไม้ทางเดียวกับที่ไอ้ลุงทึ้มมา เอาปืนจ่อทั้ง 3 คนที่กำลังสั่นกลัวแบบสุดๆ

“อยู่เฉยๆ ถ้าไม่อยากตาย !!!!!!!!!!!!!”

ชายคนหนึ่งที่เป็นหัวหน้าพูดขึ้นพร้อมพักหน้าสั่งลูกน้องให้เดินเข้าไปจับทั้ง 3 มัด เอามือไพล่หลังและเอาผ้าปิดตา

……………………..

เวลา 5 โมงเย็น ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งบนเขาสูง

ผ้าปิดตาของทั้ง 3 ถูกเปิดออก หมอเบลล์ ลุงหมาย ลุงทึ้ม ทั้ง 3 คนถูกมาพายังหมู่บ้านแห่งหนึ่งซึ่งเหมือนจะเป็นฐานทำการของพวกมัน มีซากต้นไม้ ซุงไม้กองวางรวมกันเต็มไปหมด และมีโรงเลื่อยไม้หลังใหญ่อยู่ด้วย

“ไอ้แก่ 2 คนมึงพาไปอยู่กระท่อมตรงนู้น เอาน้ำให้มันกิน เดี๋ยวมันจะตายไปซะก่อน ส่วนแม่คนสวยนี่ พาไปที่กระท่อมกู เดี๋ยวกูจัดการเอง !!!!!!!”

คนที่เป็นหัวหน้าออกคำสั่งลูกน้องพร้อมมองไปที่หมอเบลล์ลูบปากซี๊ดน้ำลาย หมอเบลล์เอียงใบหน้าหลบสายตาที่หื่นกระหายจากหน้าดำครึ้มหนวดที่มีผมยาวถูกมัดลงมา มันเดินนำพร้อมลูกน้อง 2 คนที่เดินขนาบเธอซ้ายขวามายังกระท่อมหลังหนึ่ง

“กินน้ำหน่อยนะจ๊ะน้องสาว เดินทางมาเหนื่อยๆ”

ไอ้หัวหน้าพูดพร้อมยื่นน้ำในกระบอกไม้ไผ่ให้หมอสาวที่ถูกมัดเอามือไพล่หลังนั่งคุกเข่าอยู่กลางกระท่อมกินแต่หมอเบลล์ทำเฉยไม่ยอมอ้าปากออกมากิน

“บอกให้กินไงจ๊ะ กินหน่อยนะ จะได้สดชื่น พร้อมที่จะรับความสุขจากพี่ คืนนี้พี่จะพาน้องไปขึ้นสวรรค์ทั้งคืนเลย”

หมอเบลล์เอียงใบหน้าไม่ยอมกิน

“อึ้ดดดด อื้ออออออออออออออออ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“บอกดีๆไม่กินใช่มั๊ยยยยย น้องบังคับให้พี่ทำแบบนี้เองนะ !!!!!!!!!!”

ไอ้ตัวหัวหน้าพูดพร้อมกับบีบจมูกจนหมอเบลล์หายใจไม่ออกต้องยอมอ้าปากออกมา มันจัดการกรอกน้ำลงไปในปากหมอเบลล์คนสวยทันที

พรวดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์อมน้ำไว้และพ่นไส้หน้ามัน มันก้มลงดูสภาพตัวเองและเสื้อที่เปียกชุ่มเงยหน้ามองหมอเบลล์โมโหเลือดขึ้นหน้า

เพี้ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ฤทธิ์เยอะนักเหรอมึง ฮะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!! พูดดีๆไม่รู้เรื่องใช่มั๊ยยยยย ต้องใช้กำลัง !!!!!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!

มันตบหน้าหมอเบลล์จนแดงเป็นรอยมือ เอามือบีบแก้มหมอเบลล์ที่มองหน้ามันตาขวาง และประกบปากเข้าจูบในทันที

“อ๊ออออออออออออออออออออออออออ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้หัวหน้าร้องออกมาอย่างเจ็บปวดเมื่อมันสอดลิ้นเข้าไปในปากของหมอเบลล์แต่ถูกหมอเบลล์กัดจนลิ้นแทบขาดต้องรีบถอนปากออกมา

ถุยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ยังไม่พอ หมอเบลล์ถุยน้ำลายใส่หน้ามันทันทีเลยด้วย

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“เฮ๊ยยยยยยยย !!!!!!!!!! มันจะมากไปแล้วนะเว้ย มึงกล้าถุยน้ำลายใส่กูเลยหรอ !!!!!!!”

มันทนไม่ไหว ตบหน้าหมอเบลล์ไปอีก 1 ที หมอเบลล์หันหน้ามามองตาขวาง

“แล้วกูไปทำอะไรให้มึง ทำไมมึงต้องมาจับกูมัดแบบนี้ !!!!!!!!!!!!!!!!”

คราวนี้เป็นทีของหมอเบลล์ที่ไม่ยอมและเอ่ยปากโต้ตอบมันบ้าง

“มึงไม่ได้ทำอะไรให้ แต่กูกำลังตามล่าไอ้ทึ้มอยู่ แล้วมึงก็อยู่กับมันพอดี มึงเลยโดนจับมาด้วย แล้วกูเห็นมึงสวย กูก็เลยอยากได้มึงเป็นเมีย เข้าใจมั๊ย !!!!!!!!!”

“ไอ้เลวววว มึงจะทำไรอะ อย่าเข้ามานะ อย่ามาโดนตัวกู !!!!!!!!!”

หมอเบลล์สบถด่าออกมาเมื่อไอ้หัวหน้ามันเข้ามาผลักตัวเธอลงนอนนั่งคร่อมร่างของเธอ หมอเบลล์ดีดดิ้นสู้สุดฤทธิ์ แต่ก็ไร้ผลเพราะโดนมัดมือไพล่หลังอยู่ ขาของเธอตะกายไปมามันจัดแจงนั่งทับบนต้นขาของเธอ

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้หัวหน้าโมโหตบหน้าหมอเบลล์ซ้ายขวาไป 6 ที จนแก้มแดงจ้ำเป็นรอยเลือด ตอนนี้หมอเบลล์นอนแน่นิ่งน้ำตาอาบแก้มไร้ซึ่งการขัดขืน

“นิ่งได้สักทีนะ กว่าจะสงบได้ พยศอย่างเงี๊ย กูชอบบบบบบบ เดี๋ยวพี่จะเอาให้ครางจนเรียกผัวเลยนะจ๊ะน้องสาวววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้หัวหน้าพูดพร้อมกับกำลังจะปลดกระดุมกางเกงขาสั้นของหมอเบลล์

“ฮือออออออออๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ปล่อยยยยย อย่าทำแบบนี้นะ ปล่อยยยยยย ฮืออออออออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

 

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. น่าสงสารไอ้ดำจริงๆ อุตส่าห์ตั้งใจเรียนจนสอบได้คะแนนเต็ม รอพี่เบลล์ทั้งคืนยันเช้า หาจนทั่วหมู่บ้านก็ยังไม่เจอพี่เบลล์ กระวนกระวาย อยู่ๆพี่เบลล์ก็หายไป ไม่รู้ว่าพี่เบลล์เป็นอย่างไรบ้าง แต่ที่น่าสงสารกว่าคือพี่เบลล์ ที่อยู่ๆไอ้ลุงทึ้มก็พาซวย โดนแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนจับ และกำลังจะโดนข่มขืนอีก ทั้งๆที่เธออยากเก็บพี่เบลล์น้อยไว้ให้ไอ้ดำได้เชยชม แต่กลับจะต้องมาถูกไอ้หัวหน้าหยาบช้ากระทำกับพี่เบลล์น้อยอย่างรุนแรงงั้นเหรอออ ชะตากรรมของพี่เบลล์จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามได้ในตอนต่อไปครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1781
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:15:26 am »
มาลุ้นกันตลอดว่าหมอเบล จะโดนใครก่อน

Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:16:28 am »
จะโดนๆหมหนอหมอดเบล ไอ้ดำก็รออยู่บ้าน

*

ออฟไลน์ wind124

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:17:20 am »
ดำอดเฉยเลย เบลจะรอดไหม

*

ออฟไลน์ MBCLK

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:17:26 am »
ไอ้ดำหาพี่เบลล์ไม่เจอ
เพราะพี่เบลล์กำลังจะขึ้นสวรรค์อยู่ในป่า

*

ออฟไลน์ aont2512

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:21:07 am »
นี้หมอเบลล์จะมีผัวเพิ่มอีกแล้วเหรออยากรู้จักว่าจะดุเดือด รุนแรงขนาดไหน

*

ออฟไลน์ wood007

 • Senior Member
 • ****
 • 695
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:21:40 am »
สงสารไอ้ดำจัง โดนปาด

*

ออนไลน์ ExReader

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:22:51 am »
มาเป็นแก๊งงี้ต้องให้ผู้ใหญ่บ้านมาช่วยแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ pootoo7777

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:24:04 am »
หมอเบลอาจรอดอีกครั้ง แต่อาจถูกเปิดซิว มันสดี น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 756
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:25:01 am »
วันนี้อดไปก่อนนะดำ แต่หมอเบลล์จะเป็นไงต่อได้ลุ้นกันอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 825
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:26:29 am »
นึกว่าดำจะโดนแท้แล้ว  ที่ไหนได้  หมอซวยอยู่นิเอง  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Lonelyworm

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:30:01 am »
หมอนี่ดวงดีเนาะ เจอแต่เรื่องเสียวๆ  ::HoHo::

*

ออฟไลน์ GeminiKanon

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:44:06 am »
ตอนแรกก็สังหรณ์ใจว่าคนได้เอาหมอเบลล์น่ากลัวจะเป็นอริผู้ใหญ่เข้ม
อ่านมาเรื่อยๆอะชักเค้า อะตามลุ้นต่อ

*

ออฟไลน์ Nada

 • Junior Member
 • ***
 • 302
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:47:08 am »
หมอเบลล์จะถูกคนอื่นเปิดก่อนดําหรือเปล่านะ ดํารอนานแล้วนะ สงสารดําจัง

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Gold Member
 • *****
 • 1120
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 18
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 08:47:26 am »
เป็นแผนบุงหมายหรือเปล่า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ