เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19

 • 754 ตอบ
 • 10011 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2286
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:36:06 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19

18.00

ของเมื่อวาน ณ กระท่อมในหมู่บ้านแห่งหนึ่งบนเขาสูง

“ไอ้เลวววว มึงจะทำไรอะ อย่าเข้ามานะ อย่ามาโดนตัวกู !!!!!!!!!”

หมอเบลล์ในชุดเสื้อยืดสีขาวรัดรูปกางเกงขาสั้นสีชมพูเห็นขาอ่อน สวมทับด้วยเสื้อกาวน์ ถูกมัดเอามือไพล่หลัง สบถด่าออกมาเมื่อไอ้หัวหน้ามันเข้ามาผลักตัวเธอลงนอนนั่งคร่อมร่างของเธอ หมอเบลล์ดีดดิ้นสู้สุดฤทธิ์ แต่ก็ไร้ผลเพราะโดนมัดมือไพล่หลังอยู่ ขาของเธอตะกายไปมามันจัดแจงนั่งทับบนต้นขาของเธอ

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เพี๊ยะ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้หัวหน้าโมโหตบหน้าหมอเบลล์ซ้ายขวาไป 6 ที จนแก้มแดงจ้ำเป็นรอยเลือด ตอนนี้หมอเบลล์นอนแน่นิ่งน้ำตาอาบแก้มไร้ซึ่งการขัดขืน

“นิ่งได้สักทีนะ กว่าจะสงบได้ พยศอย่างเงี๊ย กูชอบบบบบบบ เดี๋ยวพี่จะเอาให้ครางจนเรียกผัวเลยนะจ๊ะน้องสาวววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้หัวหน้าพูดพร้อมกับกำลังจะปลดกระดุมกางเกงขาสั้นของหมอเบลล์

“ฮือออออออออๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ปล่อยยยยย อย่าทำแบบนี้นะ ปล่อยยยยยย ฮืออออออออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ปุ้ก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ปั้ง ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ในขณะที่กำลังจะโดนปลดกระดุมกางเกงนั้นเอง ไอ้หัวหน้าก็โดนของแข็งฟาดเข้าที่หัวอย่างแรงจนสลบลงไป พร้อมกับชายร่างใหญ่ดำทะมึนที่นั่งคุกเข่าลงมาโน้มตัวแก้มัดเชือกให้หมอเบลล์ท่ามกลางเสียงปืนและความอลหม่านของแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนไปทั่วค่าย ชายร่างใหญ่ช้อนอุ้มหมอเบลล์ขึ้น หมอเบลล์คนสวยช๊อคและหมดสติทั้งน้ำตาในอ้อมอกกำยำของเขา

…………………………………

20.00

 ณ บ้านไม้สักหลังใหญ่แห่งหนึ่งริมเชิงเขา

“ตาหมาย ตาทึ้ม คืนนี้นอนซะที่นี่แหละนะ ข้างนอกมันอันตราย ไม่ต้องเกรงใจ พักผ่อนให้เต็มที่เลย”

“แล้วหมอเบลล์ล่ะครับผู้ใหญ่ ?”

ลุงหมายเอ่ยปากถามพร้อมชี้ไปที่หมอเบลล์ที่สลบอยู่ในอ้อมอกของผู้ใหญ่เข้มที่กำลังช้อนอุ้มเธออยู่

“เดี๋ยวชั้นดูแลเอง ตาหมายไปพักเถอะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ชั้นจะไปส่งตาหมายกับคุณหมอที่สถานีเอง ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ไปพักผ่อนให้สบายกันเถอะนะ”

ลุงหมายจำใจพยักหน้า กลืนน้ำลายดังเฮือก เขารู้ดีว่าผู้ใหญ่เข้มหมายปองในตัวหมอเบลล์ขนาดไหน  แต่ถ้าวันนี้ผู้ใหญ่เข้มไม่บุกมาช่วยถึงค่ายของไอ้พวกค้าไม้เถื่อนล่ะก็ ป่านนี้ลุงหมายกับลุงทึ้มคงโดนฝังกระสุนกลายเป็นผีเฝ้าเขาไปแล้ว  แต่สถานะตอนนี้เองลุงหมายก็ทำอะไรไม่ได้ และยังมีลูกน้องเดินถือปืนเดินอยู่เต็มบ้านอีก ถ้าไอ้สมหมายลุงแก่ๆคิดจะช่วยหมอเบลล์ออกมาเหมือนครั้งก่อน แค่จะบุกเข้าห้องที่หมอเบลล์นอนก็คงโดนฝังกระสุนที่หัวก่อนจะได้เข้าห้องหมอเบลล์ซะอีก

“พักให้สบายนะ พรุ่งนี้เจอกัน”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับอุ้มหมอเบลล์เดินผ่านลุงหมายไปและมองหน้าสบสายตากับลุงทึ้มก่อนจะเดินจากไป

……………………………………………………

22.30

ณ ห้องนอนใหญ่ห้องหนึ่งในบ้านไม้สักหลังใหญ่ริมเชิงเขา

“อื้ออออออออ อื้มมมมมมม !!!!!!!!!!!”

หมอสาวคนสวยในชุดกาวน์ค่อยๆ ลืมตาขึ้นบนเตียงใหญ่นุ่มนิ่มขาวโพลนในห้องนอนที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ เมื่อสัมผัสได้ถึงมือใหญ่หยาบกร้านที่ลูบไล้ยาเหนียวๆป้ายไปตามใบหน้าของเธอที่ช้ำไปด้วยรอยแดงจากการโดนตบของหัวหน้าแก๊งค์ค้าไม้

“ผู้ใหญ่เข้ม”

เธอพูดขึ้นเมื่อลืมตาขึ้นมาเห็นผู้ใหญ่เข้มในชุดเสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายมังกรน่ากลัวใส่กางเกงแสลคนั่งอยู่บนเตียงลูบไล้ใบหน้าของเธออย่างอ่อนโยน เธอสอดส่ายสายตาไปมองเห็นบอดี้การ์ดชุดดำ 4 คนยืนอยู่รอบเตียงของเธอ

“คุณหมอปลอดภัยแล้วนะครับ คุณหมอนอนอยู่เฉยๆ ให้ผมทายาให้ดีกว่านะครับ”

มือผู้ใหญ่เข้มเริ่มซุกซนลูบไล้ลงไปที่ซอกคอ และกำลังจะเลื่อนลงไปที่หน้าอกคู่งาม

“เอ่อออออ ไม่เป็นไรดีกว่าค่ะ เบลล์อยากกลับบ้าน”

ปึ้กกกกกกก !!!!!!!!!

หมอเบลล์ที่ได้สติชันตัวลุกขึ้นมานั่ง เอามือดึงเสื้อกาวน์มาปิด จะลุกจากเตียงแต่ก็ชนกับพุงกลมๆ ที่มาประกบด้านหลัง เธอหันหน้าไปก็พบไอ้ลุงทึ้มชายแก่ร่างอ้วนที่เคยมาทำโรคจิตชักว่าวใส่เธอในห้องทำงาน ตอนนี้ไอ้ลุงทึ้มมันเอามือมารั้งเสื้อกาวน์ของคุณหมอไว้ ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่มันเคยชักว่าวใส่เหนียวเหนอะ จนเธอต้องเอาไปซักถึงริมลำธาร ผู้ใหญ่เข้มพยักหน้าให้สัญญาณกับลุงทึ้ม

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ้อ่อัอเพอีอะรอีอีอี้อนอรอุอีอร !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ครางอู้อี้เมื่อถูกผู้ใหญ่เข้มประกบปากหนาดำเมื่อมเข้ามาจูบรีมฝีปากเนียนนุ่มอมชมพูของเธอ เธอพยายามจะดันตัวของผู้ใหญ่เข้มออกไปแต่ก็ถูกไอ้ลุงทึ้มรั้งมือเอาไว้ด้านหลังและดึงเสื้อกาวน์ของเธอออกอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เรือนร่างงามของเธอมีแค่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีชมพูปกปิดร่างงาม ไอ้ลุงทึ้มพยายามจะดึงเสื้อยืดสีขาวขึ้นมาถอดออกให้พ้นร่างงามของเธอแต่หมอเบลล์ไม่ยอมเลื่อนแขนลงมากดศอกรั้งเนื้อผ้าไว้สุดฤทธิ์

“คุณหมอติดหนี้บุญคุณผมอยู่จำได้มั๊ยครับ และวันนี้ผมก็ช่วยคุณหมอมาได้อีกครั้ง จำไว้นะครับว่าผู้ใหญ่เข้มไม่ช่วยใครฟรีๆ ถึงเวลาที่คุณหมอจะต้องใช้หนี้ให้ผมแล้วครับ”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมรวบแขนทั้งสองข้างของเธอขึ้นไปไว้ข้างบนเหนือศรีษะ ทำให้ไอ้ลุงทึ้มสามารถดึงเสื้อของเธอขึ้นมาด้านบนและถอดออกจนพ้นร่างงามของเธอได้สำเร็จ เผยให้เห็นเต้านมคู่งามขนาดใหญ่ล้นมือที่ถูกห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ครึ่งเต้าลายลูกไม้สีชมพูสดใส ผู้ใหญ่เข้มเบิกตาโพลงจับหมอเบลล์นั่งคุกเข่าบนเตียงซุกหน้าเข้าไปดอมดมที่ร่องอกงามของหมอเบลล์

“อ๊า อย่าค่ะ ผู้ใหญ่ อ๊า !!!!!!”

หมอเบลล์ร้องห้ามเอามือทั้ง 2 ข้างพยายามดันหน้าผู้ใหญ่เข้มออกจากร่องนมของเธอ เป็นการเปิดโอกาสให้ไอ้ลุงทึ้มที่อยู่ด้านหลังปลดกระดุมกางเกงขาสั้นของเธอได้

“อย่าค่ะ ลุงทึ้มมมมม อ๊ายยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์รีบเอามือซ้ายของเธอลงมาปัดป้องมือของไอ้ลุงทึ้มที่พยายามจะถอดกางเกงเธอ แต่ก็ทำให้ผู้ใหญ่เข้มเอาหน้าซุกนมของเธอได้ง่ายขึ้น มือซ้ายของเธอปัดป่ายโดนมือลุงทึ้ม แต่ก็ต้านแรงไว้ไม่ไหวจากความเสียวที่ผู้ใหญ่มอบให้ ตอนนี้ไอ้ลุงทึ้มรูดซิบกางเกงของหมอเบลล์ได้แล้ว และกำลังจะดึงกางเกงขาสั้นลงมา หมอเบลล์ขมิบขาหุบเข่าต้านไว้สุดฤทธิ์

“อย่าค่ะ ลุงทึ้มมมมม อ๊ะ ผู้ใหญ่ อ๊ายยยยยยยย !!!!!!!!!”

ร่างกำยำของผู้ใหญ่เข้มกอดหมอเบลล์ไว้แน่นยกตัวเธอขึ้นลอยจากเตียง ทำให้ไอ้ลุงทึ้มสามารถถอดกางเกงหมอเบลล์ได้สำเร็จ เผยให้เห็นร่องก้นเนียนนุ่ม และเนินสามเหลี่ยมอวบอูมที่ถูกปกปิดด้วยกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูสดใสเข้ากับยกทรงที่ใส่อยู่ ผู้ใหญ่เข้มปล่อยหมอเบลล์ลงนอนบนเตียง สอดสายตาเชยชมร่างงามภายใต้ชุดชั้นในลายลูกไม้สีชมพูสดใสที่ตัดกับผิวขาวโพลนเรือนร่างอวบอัดของเธอแล้วมันช่างเหมือนกับของขวัญราคาแพงยิ่งนัก จริงๆเมื่อตอนพักเที่ยงที่หมอเบลล์ได้ไปเตรียมของที่บ้านพักเพื่อออกตรวจนอกพื้นที่ เธอรู้ว่าวันนี้ออกตรวจไกล ต้องกลับช้าแน่ๆ เธอเลยตั้งใจเปลี่ยนมาใส่ชุดชั้นในสีนี้ ซึ่งเป็นสีที่ดูสดใสน่ารัก เตรียมกลับมาถอดยั่วไอ้ดำ พร้อมกลิ่นสาวและกลิ่นเหงื่อกระตุ้นกำหนัด เปิดบริสุทธิ์ไอ้ดำในชุดนี้ แต่ตอนนี้เธอกลับต้องมาโชว์เรือนร่างงามในชุดชั้นในสุดแสนน่ารักเซ็กซี่ให้ผู้ใหญ่เข้มจอมโหด ลุงทึ้มจอมหื่น และบอดี้การ์ดอีก 4 คนที่ยืนอยู่รอบเตียงดูโดยที่เธอไม่ได้เต็มใจแม้แต่น้อยภาพประกอบ Mizuho Uchida นางแบบกราเวียร์ชาวญี่ปุ่น

“อย่านะคะ ผู้ใหญ่เข้ม เบลล์ขอร้องงง ปล่อยเบลล์ไปเถอะค่ะ !!!!!!!!!!!”

ปึ้ก !!!!!!!!!

^~^

หมอเบลล์ยกมือไหว้ขอร้องผู้ใหญ่เข้ม เขยิบตัวถอยหนีแต่ก็ถูกไอ้ลุงทึ้มมาประกบด้านหลังอยู่ที่ปลายเตียง แนบตัวชิดแผ่นหลังของเธอ ส่งรอยยิ้มหื่นกระหายมาให้

“อย่าขัดขืนไปเลยครับหมอเบลล์ ตอนนี้ไม่มีใครช่วยหมอเบลล์ได้หรอก ปล่อยตัวตามสบายแล้วมีความสุขไปกับผมนะครับ”

อุ๊บบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!

ผู้ใหญ่เข้มดึงหมอเบลล์มาประกบปากจูบ พร้อมกับไอ้ลุงทึ้มที่ปลดตะขอยกทรงด้านหลัง พยายามจะดึงสายยกทรงออกแต่ถูกมือซ้ายหมอเบลล์มากดไว้ พร้อมมือข้างขวาที่พยายามจะดันหน้าอกผู้ใหญ่เข้มออกไป

“อี่อาอาสอรอึ่อนส !!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มดึงแขนซ้ายของหมอเบลล์กางออก ทำให้ลุงทึ้มดึงสายยกทรงออกจากแขนข้างซ้ายของเธอได้สำเร็จ ต่อด้วยแขนข้างขวาที่กดไม่ทัน โดนดึงออกอย่างง่ายดาย ตอนนี้หมอสาวคนสวยเปลือยท่อนบน หัวนมเม็ดสีน้ำตาลน่ารักโผล่ออกมาสัมผัสแอร์เย็นฉ่ำจนมันแข็งเป็นไตตั้งชูชันขึ้นมา หมอเบลล์จะเอามือมาปิดแต่ถูกผู้ใหญ่เข้มจับแขนกางไว้ ดันตัวเธอลงไปให้แผ่นหลังเปือยเปล่าพิงพุงกลมๆของลุงทึ้ม

“หัวนมน่ารักเชียววววววว ขอผมดูดหน่อยนะครับคุณหมอ”

“อย่าค่ะ อย่า อ๊าสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ซ๊วบบบบบบบบบสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์ครางออกมาอย่างเสียวซ่านเมื่อถูกผู้ใหญ่เข้มซุกใบหน้าลงไปตะโบมดูดเลียบีบบี้เต้านมคู่งามอย่างเมามันส์ หัวนมเม็ดสีน้ำตาลถูกอมไว้ในปากจนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลาย สลับกับนมอีกข้างที่ถูกเอามือบี้อย่างรุนแรง

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ขา เบลลลล์เสียวววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

ซู๊ดดดดดดดดสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แฮ่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ลุงทึ้มที่อยู่ด้านหลังหยิบยกทรงขึ้นมาสูดดมกลิ่นนมหมอเบลล์และพ่นลมหายใจออกมาอย่างหื่นกระหาย ต่อด้วยซุกจมูกไปแนบที่ซอกคอของหมอเบลล์สูดดมกลิ่นสาวและกลิ่นเหงื่อ มองใบหน้างามที่กำลังร้องครวญครางเสียวซ่านจากการโดนผู้ใหญ่เข้มดูดเลียเต้านมคู่งามอย่างมีความสุข

“อาสสสสสสส์ กลิ่นหมอเบลล์หอมจังเลยยยยยย หอมทั้งนมทั้งคอ ช่างเป็นบุญจมูกไอ้ทึ้มจริงๆ อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มพูดออกมาน้ำเสียงโรคจิต ซุกจมูกลงไปแนบชิดใบหน้าสูดดมกลิ่นสาวจากแก้มขาวเนียน หมอเบลล์เบ้หน้าหนีด้วยความขยะแขยง ผู้ใหญ่เข้มถอนใบหน้าออกมาหลังจากดูดกินเต้านมคู่งามจนอิ่มแล้ว โอบกอดร่างงามของหมอเบลล์ไว้เนื้อนมนุ่มนิ่มแนบชิดแผงอกกำยำใต้เสื้อเชิ๊ตลายมังกร จับหมอเบลล์ลุกขึ้นนั่งคุกเข่าแอ่นหลังบนเตียง ไอ้ลุงทึ้มรู้งานรีบดึงกางเกงในลายลูกไม้สีชมพูน่ารัก ปราการชิ้นสุดท้ายที่เหลืออยู่บนตัวหมอเบลล์ลงในทันที

“อย่าค่ะ ลุงทึ้มมมม !!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หมอเบลล์พยายามจะขัดขืนขมิบขาต้านไว้แต่ถูกผู้ใหญ่เข้มประกบปากจูบดึงความสนใจจนไอ้ลุงทึ้มสามารถดึงกางเกงในออกพ้นจากร่างงามได้สำเร็จ

#<<>,^$,>$?$>?,$$!?,>$!$!,~%$>,%><<<?,~<>><<<<>>?>>>>>>>>>$>~#<}^<~#<~>$?<>^><#<,<<%$??>>>>>><>%><#$?<>>>~%<,~<<%$!>$>^€?>>^^$>$>^>$!!!!$*€?<%>, !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ลุงทึ้มอึ้งพูดอะไรไม่ออกเมื่อหมอเบลล์คนสวยที่มันจำภาพมาชักว่าวจนน้ำแตกทุกวันติดๆกัน ตอนนี้เธอกำลังแก้ผ้าเปลือยเปล่าล่อนจ้อนอยู่ตรงหน้าของมันและโดนผู้ใหญ่เข้มประกบปากจูบอย่างหื่นกระหาย ผู้ใหญ่เข้มเลื่อนมือขวาลงไปเกาะกุมเต้านมคู่งาม เอานิ้วเขี่ยบี้เม็ดหัวนมสีน้ำตาลน่ารักเพิ่มความเสียวให้หมอสาว ไอ้ลุงทึ้มนอนหงายลงไปลอดใต้หว่างขาคุณหมอที่คุกเข่าแอ่นหลังอยู่มองเนินสวาทอวบอูมมีขนรำไรที่ไร้สิ่งใดปิดกั้นอย่างเพลิดเพลินตา

“ว้าวววววววว อาสสสสสส์ ห…..(เซ็นเซอร์) คุณหมอแม่งอูมจริง มีขนอุยๆ น่าเลียชิบหายเลยยยยยยยยย อาสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มดันหมอเบลล์ลงนอนบนเตียงนุ่มนิ่มอีกครั้งนึง หมอเบลล์ดึงมือมาปิดร่างงามปิดของสงวน พยายามเขยิบตัวหนี

“อย่านะคะ ผู้ใหญ่ เบลล์ขอร้องงงงงง !!!!!!!!!”

“ไอ้ทึ้มมมมม !!!!!!!! จับบบ !!!!!!!!!!!!!”

สิ้นเสียงคำสั่งไอ้ลุงทึ้มก็ตามมาประกบด้านหลังกอดหมอเบลล์ไว้แนบแน่น จับขาทั้งสองข้างแยกออกจากกันเผยให้เห็นกลีบกุหลาบที่เกือบจะแนบปิดสนิท มีน้ำไหลออกมาเล็กน้อย ผู้ใหญ่เข้มจ้องมองไปที่กลีบกุหลาบของหมอเบลล์ราวกับเสือจะขย้ำเหยื่อพร้อมถอดกางเกงแสลคและกางเกงในลงอย่างรวดเร็ววววววววว

%,#>?<^>~^<~^?,%#|>,#>?,%>~,~~#$,,.|>??~^$~||{>?,^>,~<~,~#<,.~><,,>?,,>??<%>,~<<<~##<~,~<><,~>><~<~,<>>>$$$$$$$ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ถึงแม้ว่าจะเคยเห็นท่อนลำนี้มาแล้ว แต่หมอเบลล์ก็จำได้ถึงขนาดที่ใหญ่จนแทบจะคับปากของเธอ และความอึดของมันขนาดที่เธอต้องงัดทุกกระบวนท่าที่มีออกมาใช้กว่าจะทำผู้ใหญ่เข้มถึงจุดสุดยอดหลั่งน้ำกามออกมาได้ในนาทีสุดท้าย ทำให้เธอชนะพนันเอาตัวรอดไปได้อย่างหวุดหวิด แต่วันนี้เธอคงจะไม่โชคดีอย่างวันนั้นเพราะตอนนี้มันกำลังเข้ามาใกล้เรื่อยๆจนจ่อที่กำแพงเมืองของหมอเบลล์แล้ว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 


ปล. ผู้ใหญ่เข้มทวงหนี้แล้ว หมอเบลล์จะเสียตัวมั๊ย อ่าน ละ เม้น ครับ !!!!!!! คำตอบอยู่ในที่ซ่อนอยู่หมดแล้ว ตอนนี้ไม่คุยอะไรมาก ไปลุ้นกันเอาเอง 555555555555555


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ mrzoom

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:38:16 am »
น่าจะรอดอีกตามเคย เดี๋ยวคงมีคนมาช่วย

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Gold Member
 • *****
 • 1187
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:39:06 am »
คงไม่รอดแน่ๆวันนี้

*

ออฟไลน์ ddd555

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:42:10 am »
ลุ้นนะครับว่าจะรอดไปถึงมือไอ้ดำเปล่าวันนี้ ดำรออยู่

Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:44:37 am »
วนเวียน เวียนวน เมื่อไรจะโดน

*

ออฟไลน์ Erik

 • Junior Member
 • ***
 • 403
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:45:54 am »
แฟนคลับก็ลุ้นตาค้าง

*

ออฟไลน์ Kfg asdf

 • Senior Member
 • ****
 • 856
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:48:54 am »
จะรอดได้ยังไงมาขนาดนี้ละ

*

ออฟไลน์ ododo

 • Junior Member
 • ***
 • 432
 • 397
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:49:02 am »
จะรอดไหมเนี่ยคนดูเยะด้วย

*

ออฟไลน์ wind124

 • Full Member
 • **
 • 126
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:49:25 am »
ยังไงก็ไม่รอดรอลนี้ มั่นใจ

*

ออฟไลน์ lucipher666a

 • Senior Member
 • ****
 • 704
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:51:24 am »
เอาจริงๆโดนซะทีกะดีเหมือนกันนะจะได้เผยความร่านที่แท้จริงออกมา

*

ออฟไลน์ ekplaywalk

 • Senior Member
 • ****
 • 654
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:52:22 am »
โดยแซนวิชแน่นอน

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1363
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:53:10 am »
หนีได้ตลอดเลยนะหมอ  ใครจะช่วยทันตอนนี้

*

ออฟไลน์ x_maner

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:57:16 am »
ยังลุ้นให้ดำได้ก่อนนะ

อ้าว ไม่รอดผู้ใหญ่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 22, 2022, 07:58:41 am โดย x_maner »

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1437
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 07:58:16 am »
กำแพงเมืองคงจะเเตกคราวนี้แล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 19
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 22, 2022, 08:00:53 am »
วนเวียนอยู่แต่กับผู้ใหญ่นี่แหละ หมอก็ทนอยู่ได้ เป็นผม หนีกลับ กทม ไปนานแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ