พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน3 copy

พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน3 copy

 • 1 ตอบ
 • 5540 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3165
 • 3052
  • ดูรายละเอียด

พิศวาสโลกันต์ 3หลังจากเรากลับจากหัวหิน เราก็จะมีรายการสนุกกันตลอด โดยไม่มีการหวงตัวหรืออับอายใดๆ และไม่คำนึงว่าใครเป็นใคร เราสนุกกันอย่างไม่เลือก แต่เมื่อต่อหน้าคนอื่น เราทำตัวกันอย่างปรกติ ซึ่งคุณแม่ชมมากในเรื่องนี้ ทำให้เราสบายใจ กลางวันก็แต่งตัว แยกย้ายกันไปทำงาน โดยเฉพาะพี่นิ่มจะแต่งตัวสวยมาก ใส่กระโปรงสั้นรัดรูปสั้นจู๋ คุณแม่ทำงานอยู่ที่กระทรวงวิทยาศาสตร์ ในตำแหน่งหัวหน้ากองสารบรรณ ซึ่งมีหน้าที่ต้องติดต่อ ประสานงานกับท่านอธิบดีอย่างใกล้ชิด เวลาไปทำงานคุณแม่แต่งตัวเรียบร้อยสมวัย แต่ยังดูเซ๊กซี่ที่แววตาและรูปร่าง ท่านอธิบดีนั้นเป็นเพื่อนกันกับคุณพ่อ อายุรุ่นเดียวกัน และยังดูเป็นหนุ่มที่แข็งแรง ในที่ทำงานแล้วคุณแม่เป็นคนที่ดุและระเบียบเคร่งครัดมาก จนไม่น่าเชื่อว่าเวลาอยู่บ้าน คุณแม่จะทำตัวได้อย่างสบายและอิสระเสรีอย่างที่เราเป็น

คุณพ่อกับคุณแม่มักจะไปสังสรรค์ ที่บ้านท่านอธิบดีเป็นประจำ แนนเองสงสัยอยู่เหมือนกัน ว่าคุณพ่อคุณแม่ต้องไปสวิงกันแน่ๆ วันนี้เช่นกัน คุณพ่อคุณแม่มีแผนจะไปบ้านท่านอธิบดีอีก แนนจึงขอไปด้วย คุณแม่จึงได้เล่าให้ฟัง ว่าที่ท่านไปบ่อยๆนั้นไปสวิงกันจริงๆ แนนขอไปด้วย โดยขอควงคู่กับพี่วัช ให้คุณพ่อแนะนำว่าเราเป็นคู่ใหม่ ประจวบเหมาะกับที่ท่านอธิบดีก็นัดกันเปิดตัวคู่ใหม่ด้วย ซึ่งคู่นี้ท่านบอกว่าเพิ่งกลับมาจากอเมริกา คุณแม่บอกว่าท่านอธิบดีมีลูกสาวลูกชาย วัยขนาดแนนนี่แหละ แต่ตอนนี้ไปเรียนที่อังกฤษ เราก็เลยไปสนุกที่บ้านของท่านได้

เราแต่งตัวกันอย่างสุดเหวี่ยง คุณแม่นั้นอยู่ในชุดกระโปรงราตรี สีเงินดูสวยงามและเซ็กซี่มาก แถมโชว์ร่องนมที่เบียดชิดกัน จนล้นทะลักขาวผ่อง ท่อนล่างรัดรึงไปตามส่วนโค้งของเนินสะโพกผายงามของคุณแม่ แถมผ่าด้านข้างขึ้นมาสูง มองเห็นผิวผ่องของท่อนขาอวบ แนนก็อยู่ในชุดสีครีม กระโปรงผ่าหน้า เพื่อความสะดวกในการที่ใครจะล้วงเข้าไปในกระโปรงแนน ขึ้นเล่นกับโคกหีอวบอูมของแนน ซึ่งตอนนี้มันใหญ่ขึ้นมาก จากการที่แนนได้น้ำบ่อยๆ ทั้งจากคุณพ่อ พี่วัช และน้อยแทบทุกวันทุกคืน ขณะนั่งไปในรถคุณแม่เตรียมบทให้เรา โดยไม่ไห้เรียกคุณพ่อคุณแม่ ให้เรียกพี่แทน แนนลองซ้อมดู เรียกพี่ทัศ พี่ภพ คุณแม่ก็เรียกแนนว่าน้องแนน

เราไปถึงก่อนทุกคน ท่านอธิบดีและคุณหญิงออกมาต้อนรับ คุณหญิงนั้นยังสวยมาก รูปร่างดีไม่แพ้คุณแม่เลย ผิวงี้ขาวผ่องไปทั้งตัว มิน่าล่ะ..คุณพ่อคุณแม่ถึงมาบ้านท่านบ่อยๆ คุณพ่อคงติดใจคุณหญิงนี่เอง ส่วนท่านอธิบดีก็ยังหนุ่ม แถมหล่ออีกต่างหาก ท่านให้เราเรียกท่านว่า”พี่วิท” ส่วนคุณหญิงให้เรียกว่า”พี่ทิพย์” (ท่านชื่อวิทยา และสายทิพย์) ท่านอธิบดีพาเราไปที่ห้องโถง ที่จัดไว้อย่างดี มีโต๊ะอาหารเค้าท์เตอร์เครื่องดื่ม ทีวีเครื่องใหญ่ โซฟาบุนวมน่านั่งสบาย แถมด้วยเตียงนอนเล่น ดูแล้วเข้าชุดกันไปหมด ห้องนี้เหมาะที่จะเริงรักกันได้ทุกจุดทีเดียว..แนนคิด พี่ทิพย์พาเราไปนั่งที่โซฟา ท่านอธิบดีประกบแนนทันที ส่วนพี่ทิพย์ก็คลอเคลียกับพี่วัช คุณพ่อกับคุณแม่นั่งคู่กัน

เราดื่มไวน์ก่อนอาหาร และคุยกันไป คอยอีกคู่หนึ่งที่ท่านอธิบดีนัดไว้ ขณะนั่งอยู่ มือของท่านอธิบดีก็ป้วนเปี้ยนอยู่แถวซอกขาของแนน ซึ่งสะดวกมาก เพราะกระโปรงผ่าหน้าของแนน เลิกขึ้นมาได้อย่างสบาย แนนก็ไม่ได้หวงห้ามใดๆ คุณแม่สำทับเสริมว่าสำหรับคู่ของแนนกับพี่วัช เราสวิงกัน จนไม่ต้องเขินอายอีกแล้ว ได้เต็มที่ทุกรูปแบบ ภาษาที่ใช้ขณะเย็ดกันก็พูดตรงๆได้เลย เราชอบเหมือนกัน ท่านอธิบดีกับพี่ทิพย์ดีใจมาก ที่เจอคู่ที่ใจตรงกัน แถมยังบอกอีกว่าคู่ที่ยังไม่มา ก็ชอบเหมือนเรา เรานั่งดื่มกันไป ล้วงควักกันไป ผลัดกันจูบคนนั้นคนนี้ โดยไม่เลือกว่าใครจูบแลกลิ้นกัน จับนมจับหีจับควยกัน จนเครื่องเกือบร้อน จึงได้ยินเสียงแตรเรียกหน้าบ้าน พี่ทิพย์กับท่านอธิบดีเดินออกไปรับ

ทันทีที่คู่นั้นเดินเข้ามาเราก็ต้องตะลึง เพราะผู้ชายนั้นคือ”พี่นนท์”พี่ชายของแนนเอง ที่ไปอยู่อเมริกา พี่นนท์เพิ่งจะ กลับมาเมืองไทยไม่นาน และทำงานที่กระทรวงต่างประเทศ พี่นนท์เคยพาเมียแหม่มไปหาเราที่บ้าน แต่ไม่นึกว่าพี่นนท์จะพาเมียมาสวิงกิ้งเหมือนกัน ท่าทางพี่นนท์ก็ทำท่าตกใจ และแปลกใจเหมือนกัน คุณแม่นั้นหันไปสบตาคุณพ่อ เห็นคุณพ่อพยักหน้า เป็นอันรู้กัน แนนกับพี่วัชก็พยักหน้ารับ เป็นอันว่าคืนนี้แนนจะเห็นแม่กับลูกชายเย็ดกันอีกแล้ว ดีเลยต่อไปจะชวนพี่นนท์ไปมั่วเย็ดกันที่บ้านเราด้วย ท่านอธิบดีพาพี่นนท์และ”เชอรี่”เมียของพี่นนท์มาแนะนำตัวกับเรา โดยไม่เฉลียวใจเลยว่าเรารู้จักกันมาก่อน แถมยังบอกอีกว่า

 “ผมขอจัดคู่ให้คุณทัศกับคุณนนท์ และเชอรี่กับคุณภพแล้วกันนะครับ หวังว่าคงไม่ขัดข้อง คุณภพลองฝรั่งดูมั่งรั บรองว่าของเชอรี่เนียบมาก ผมลองมาแล้ว แถมของคุณนนท์ก็ฝังมุกอีกต่างหาก คุณทัศจะต้องชอบใจแน่ๆ” คุณแม่เอ่ยขึ้นว่า “อ๋อ..ยินดีค่ะ คุณนนท์ยินดีหรือเปล่าล่ะคะ ทัศน์อาจจะแก่ไปหน่อยนะ แต่รับรองว่ายังมีไฟรักเต็มเปี่ยมหัวใจทีเดียว” คุณแม่ใช้สรรพนามแทนตัวว่า”ทัศน์”เหมือนสาวแรกรุ่น แถมยังส่งสายตาหวานฉ่ำเยิ้มให้พี่นนท์ พี่นนท์ก็ตอบรับบททันที “ใครว่าคุณทัศแก่ล่ะครับ คุณทัศยังรูปร่างสวยยั่วยวนเป็นไหนๆ ใครปฏิเสธก็โง่ล่ะครับ..”

“อุ้ย..จริงเหรอค่ะ งั้นคืนนี้เราสนุกสุดเหวี่ยงกันเลยนะคะ ตะกี้คุณทิพย์บอกว่าคุณนนท์กับเชอรี่ ก็นิยมพูดคำตรงๆเหมือนกับพวกเรา ถ้างั้นทัศน์ว่าเราเริ่มพูดคำตรงๆกันดีกว่า ไม่ต้องอ้อมค้อมแ ล้วจะได้เพิ่มอารมณ์เงี่ยนให้มากขึ้น ดีมั๊ยคะ?...” “ดีเหมือนกัน” “ถึงขั้นนี้แล้วเราไม่ต้องอายกันแล้วนะคะ.. ไปเราไปทานอาหารให้ อิ่มกันก่อน เสร็จแล้วจะได้เย็ดกันให้ฉ่ำใจไปเลย..” พี่ทิพย์เสริมขึ้น เราทั้งหมดเดินไปที่ห้องอาหาร ที่พี่ทิพย์จัดไว้คอยอยู่แล้ว คุณแม่กับพี่นนท์เดินคลอกันมา แนนเห็นคุณแม่กระซิบกับพี่นนท์ แล้วพี่นนท์ก็โอบกอดคุณแม่กระชับ ที่โต๊ะอาหารแนนนั่งคู่กับท่านอธิบดี ถัดไปเป็นคุณแม่กับพี่นนท์ และพี่วัชกับพี่ทิพย์ อีกข้างหนึ่งก็คุณพ่อกับพี่เชอรี่ เราทานกันไปคุยกันไป ซักถามกันถึงหน้าที่การงานและชีวิต

ตอนหนึ่งพี่นนท์ถามคุณแม่ว่า “พี่ทัศนีย์เริ่มสวิงกิ้งนานหรือยังครับ?” คุณแม่ตอบว่า “ประมาณสาม-สี่เดือน” ส่วนพี่นนท์นั้นเล่าว่าเขาชอบสวิงกิ้งตั้งแต่อยู่อเมริกา มาเมืองไทยก็ได้รู้จ้กกับท่านอธิบดี และท่านก็ชวนลงสวิงด้วย เคยร่วมกันมาสี่ห้าครั้งแล้ว พี่นนท์ยังเผยความรู้สึกอีกว่า “ตื่นเต้นมากที่จะได้เย็ดกับพี่ทัศ” แนนเห็นพี่นนท์ล้วงมือเข้าไปตรงหว่างขาคุณแม่ คงจะจี้ไชหีและบี้แตดคุณแม่เล่น คุณแม่หน้าแดงถ่างขาออกรับ ส่วนแนนเองก็โดนท่านอธิบดีล้วงหีบี้แตดเช่นกัน ตอนนี้ต่างคนต่างเร่งเร้าอารมณ์คู่ใครคู่มัน ก่อนที่จะมีการเปิดฉากเย็ดกัน ตรงโต๊ะอาหารคุณทิพย์ก็เอ่ยทำลายอารมณ์ขึ้นว่า “พี่ว่าพวกเราทั้งหมดไปที่ห้องโถงกันดีกว่า เปิดเพลงเต้นรำเสียดสีกัน ใครจะเย็ดกัน ก็ที่ห้องโถงสะดวกกว่า”

ทุกคนจึงลุกขึ้นและเคียงคู่กันมาที่ห้องโถง พี่ทิพย์เปิดเพลงเบาคลาสสิค เรามาถึงจึงกอดกันเยื้องย่างจังหวะเต้นรำ กอดกันกระชับบดส่ายเนี้อตัวเข้าหากัน แอ่นหีแอ่นควยเข้าเสียดสีกัน จูบปากแลกลิ้นกันพัลวัล เราเต้นกันกระซิบกระซาบกัน จนเสื้อผ้าหลุดจากตัวเมื่อไหร่ไม่รู้ มองไปข้างๆเห็นคนอื่นๆก็เกือบเปลือยกันหมดแล้ว พี่เชอรี่นั้นเหลือแต่กางเกงในตัวบาง ยืนพิงเคาท์เตอร์เหล้า แอ่นนมให้คุณพ่อดูด หันไปทางคุณแม่เห็นนั่งถ่างขากว้างที่โซฟา พี่นนท์มุดหน้าอยู่ตรงหว่างขา คงจะเลียหีดูดแตดอย่างเมามัน เพราะเห็นสะโพกร่อนไม่ติดพื้นและหน้าตาเหยเก พี่วัชนั้นเร็วกว่าใครเพราะตอนนี้กำลังกระเด้าเย็ดพี่ทิพย์ในท่าโก้งโค้งที่เตียงนอนเล็ก

“...ท่านขา..ดูสิคะ คนอื่นเขาเย็ดกันแล้ว... น่าดูจังเลย หลายคู่เย็ดในห้องเดียวกันอย่างนี้ เห็นแล้วแนนเงี่ยนจังท่านขา... เย็ดแนนเถอะค่ะ...” แนนฉอเลาะท่านอย่างหมดอาย เพราะความเงี่ยนจนน้ำหีเยิ้มถึงหน้าขา... “เดี๋ยวก่อนสิ ขอฉันเลียหีแนนก่อน ฉันอยากชิมน้ำเงี่ยนของแนนให้อร่อยลิ้นก่อน” “...เอาสิคะท่านขา.. รีบๆเข้าเถอะ... เรากลับหัวกันนะคะ แนนจะดูดควยท่านด้วย” ท่านพาแนนทรุดนั่งลงบนพื้นกลางห้องที่ปูพรมหนานุ่ม ไม่ไกลจากคนอื่นๆนัก แล้วท่านนอนลงให้แนนคร่อมทับกลับหัวกัน โคกหีแนนจึงลอยแอ่นอยู่ตรงหน้าท่านพอดี แนนกดโคกหีเข้าหาปากของท่าน ซึ่งท่านก็แลบลิ้นออกมาเลียและดูดดุนเม็ดแตดจนถึงรูหี บางครั้งท่านก็แทงลิ้นเข้าไปในรู ทำให้แนนเสียวซ่านยิ่งนัก อ้าปากดูดควยท่านอย่างแรง จนแก้มตอบ ควยท่านคับปากแนนดีจัง

แนนเงี่ยนจนเหมือนน้ำเงี่ยนจะแตก จึงเงยหน้าขึ้นบอกท่านว่า “...พอแล้วท่านขา แนนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว ให้แนนเย็ดท่านดีกว่า.. ท่านนอนคอยเด้งให้ดีนะคะ แนนจะกระเด้าเย็ดท่านเอง” ..แนนพลิกตัวกลับมานั่งยองๆ ตรงควยท่านพอดี.. “ซี๊ด..ท่านขา..แหกแคมหีแนนหน่อยสิคะ แนนจะเอาหีอมควยท่านแล้ว..” ท่านเอามือแหกสองแคมอูมของแนนออกกว้าง จนเม็ดแตดชี้เด่ แนนเอาแตดถูปลายควยท่านก่อนสองสามที ซึ่งมันทำให้แนนเสียวมากจนทนไม่ไหว กดรูหีสวมควยท่าน นั่งยวบลงไปจนเกือบมิดด้าม.. “อูย... ซี๊ด..คับรูหีดีจัง อย่าเพิ่งเด้งแรงนะคะ เบาๆก่อน แนนกลัวหีฉีก... รูหีแนนเย็ดมันไหมคะท่านขา?” “...รูหีหนูดีมาก แนนจ๋า.. ตอด รัดควยดีจัง...แน่นดีเหลือเกิน. นมก็เต่งตึงน่าจับน่าเคล้น..” ท่านจับนมแนนเคล้นแรงๆเพิ่มความเสียวซ่านให้แนนอีก

แนนห่มกระเด้าแรงขึ้น ตอนนี้น้ำเงี่ยนแนนออกมาชะโลมควยท่านจนเป็นมันแพล็บ รูหีลื่นดีแล้ว.. “อูย... นมแนนใหญ่น่าจับ แล้วหีแนนล่ะคะ ใหญ่น่าเย็ดหรือเปล่า?” “ใหญ่สิจ๊ะ ทั้งใหญ่ทั้งขาวอวบอูม น่าเย็ดมาก ดูสิตอนนี้มันคาบควยฉันไว้ น่าดูจัง..” “ค่ะ..ท่านขา.. น่าดูมาก จนแนนจะดูไม่ไหวแล้ว เงี่ยนจนน้ำจะออก... ต่อไปเราหาโอกาสเย็ดกันอีกนะท่านขา... แนนติดใจควยของท่านแล้วล่ะ..” “จ้ะ..แนน.. ฉันก็ติดใจหีของหนูเหมือนกัน ฉันนจะหาโอกาสเย็ดหนูบ่อยๆ หนูชอบไหม?” “...ชะ..ชอบ...ชอบค่ะ ...อูย... น้ำแนนจะออกแล้ว... แนนจะกระเด้าเร็วๆนะคะ.. ท่านเด้งรับแนนดีๆนะ เอ้า..” แนนกระเด้าแรงและเร็วขึ้น จนเสียงดังปั๊บๆ ลืมสนใจคู่อื่นๆไปหมด เพราะความเงี่ยนจนหน้ามืดตาลายอยู่ ขณะนี้แนนกระเด้าจนน้ำออก แล้วกดหนอกหีแน่น

ชั่วขณะแนนจึงลืมตาขึ้น มองไปรอบๆ ที่คุณทัศนีย์ก่อน เห็นพี่นนท์ยกขาคุณแม่พาดบ่าข้างหนี่ง จนแคมหีโย้ปลิ้น ควยเสียบแน่นอยู่ในรูหี กระเด้าอยู่เนิบๆ คุณแม่ครางกระเส่า เสียงแว่วมาว่า “อูย.. อร่อยรูหีดีอะไรอย่างนี้ เม็ดมุกมันครูดแตด เสียวแทบขาดใจแล้ว กระเด้าช้าๆอย่างนี้ก่อนนะ อร่อยรูหีจัง..” “ผมก็อร่อยครับ.. รูหีฟิตตอดรัดควยตลอดเลย.. รู้มั๊ยครับ ผมอยากเย็ดหีนี้มานานแล้ว วันนี้ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้เย็ดสมใจ..” “อูย..จริงเหรอจ๊ะ..อยากเย็ดก็เย็ดให้สมใจเถอะค่ะ.. วันนี้ไม่ต้องคำนึงถึงอะไรอีกแล้ว..ซี๊ด.. วันหลังไปที่บ้านนะ รับรองว่ามีเรื่องสนุกอีกเยอะ..” “เรื่องสนุกอะไรเหรอครับ?..” พี่นนท์ถาม “อย่าเพิ่งถามตอนนี้เลยจ๊ะ รีบกระเด้าเข้าเถอะ.. อยากน้ำออกจะแย่แล้ว.. เชื่อเถอะหีนี้นนท์เย็ดได้ หีอื่นๆนนท์ก็เย็ดได้เหมือนกัน... อูยเร็ว..ๆเข้า.. จะออกแล้ว..” “ผมก็..จะออก.. อูย.. แน่นจัง.. ออก..ออก..แล้ว...” พี่นนท์เร่งกระเด้าปั๊บๆ จนเสียงดังลั่น แล้วกดควยบดแน่นกับหนอกหีคุณแม่

หันมองไปท่างคุณพ่อ ก็เห็นกำลังอุ้มพี่เชอรี่กระเด้าเย็ดอยู่เหมือนกัน เห็นตูดพี่เชอรี่กลมกลึงขาวผ่อง มองเห็นแคมหีคาบควยปลิ้นเข้าออกอยู่รำไร.. คุณพ่อเดินไปวางพี่เชอรี่ลงที่โซฟาข้างคุณแม่ กระเด้าเย็ดไปด้วยพลางถามคุณแม่ “เป็นไงบ้างทัศ? อร่อยดีมั๊ย?..” “ดีที่สุดเลยค่ะภพขา.. ไม่นึกมาก่อนเลย ว่าจะเป็นอย่างนี้ คุณล่ะคะ?” “..ดีมากๆเลยจ้ะ หีเชอรีเย็ดอร่อยจริงๆ นุ่มและหนืดควยตลอดลำเลย เธอชอบที่ฉันเย็ดไหมจ๊ะเชอรี่?..” “ชอบค่ะ ชอบมากๆเลย ควยคุณแข็งดีมาก แน่นรูหีเชอรี่ไปหมด” ..สังเกตได้ว่าทั้งพี่นนท์คุณพ่อคุณแม่พยายามอย่างมาก ที่จะไม่ใช้คำแทนตัวว่าพ่อแม่... ตอนหนึ่งแนนได้ยินคุณแม่บอกว่า “คุณขา.. เราใช้คำแทนตัวว่าผัว..เมียดีมั๊ยคะ? จะได้เป็นกลางๆ...” พี่นนท์รีบรับคำ “..ดีเลยจ้ะเมียจ๋า ต่อไปเมียให้ผัวเย็ดอีกนะ ผัวติดใจหีของเมียแล้วล่ะ..” “ค่ะผัวขา เย็ดเมื่อไหร่ก็ได้ เมียก็ติดใจควยผัวเหมือนกัน เวลากระเด้าเย็ด มุกมันครูดเม็ดแตดเมีย เสียวพิลึก..แนนลองบ้างมั๊ยจ๊ะ?...”

คุณแม่หันมาถามแนน.. แนนจึงตอบไปว่า “..ดีคะ เดี๋ยวยกสอง แนนของลองบ้าง แนนจะให้คุณนนท์เป็นผัวของแนนด้วย..” ท่านอธิบดีเสริมขึ้นว่า “..ดีเลย งั้นเราทั้งหมดเป็นผัวเมียกันเลยนะในเรื่องเย็ดกัน แล้วใครเจอกับใคร อยากเย็ดกับใคร ก็ได้ทุกเมื่อ ตกลงมั๊ยคุณทิพย์” “...ค่ะผัวขา... ดีมากเลยค่ะ เฉพาะพวกเราที่รู้ใจกันอย่างนี้. ในที่ทำงานของผัวเหมือนกัน ถ้าเครียดมากก็เย็ดกันกับคุณทัศน์ คลายเครียดได้ เมียไม่ว่านะคะ … คุณภพ,คุณวัช,คุณนนท์,ถ้าคิดถึงอยากเย็ดทิพย์ ก็โทรนัดทิพย์ได้เลยนะค่ะ ทั้งสามคนพร้อมกันเลย ทิพย์ก็ยังไหวนะ..” พอคุณทิพย์พูดอย่างนั้น คุณพ่อจึงเอ่ยขึ้นว่า “..แน่นะคุณทิพย์ สามคนไหวแน่นะ ถ้างั้นวันนี้เราสนองเจ้าของบ้านเป็นการขอบคุณ โดยการรุมเจ้าของบ้านกันดีกว่า.. ทัศน์..แนน..เชอรี่..รุมคุณวิทเลย.. ผม..นนท์และวัชรุมคุณทิพย์ดีกว่า..”

“เอาเลยค่ะ ตกลงคืนนี้ เราเย็ดกันทั้งคืนเลยนะ” คุณแม่บอก แล้วลุกขึ้นเดินโทงๆมาที่แนน พร้อมกับพี่เชอรี่เราจัดการรุมเย็ดท่านอธิบดี โดยครั้งแรกผลัดกันนั่งขย่มควยท่าน คนละสามสี่ครั้ง แล้วก็เปลี่ยนเป็นนอนเรียงกัน ให้ท่านกระเด้าเย็ด สุดท้ายด้วยการยืนโก้งโค้งเรียงกัน ตอนเรายืนโก้งโค้ง คุณทิพย์มาขอร่วมด้วย โดยยืนเรียงต่อไป แล้วให้ผู้ชายทั้งหมดกระเด้าเย็ด เปลี่ยนกันไปตามลำดับ ในรอบนี้ก็เป็นการเย็ดกันครบทุกคน ควยทุกอันได้เข้าในรูหีของทุกคนจนถึงตอนน้ำจะออก แนนรู้สึกถึงควยแปลกๆที่เย็ดหีของแนน หันไปมองเป็นพี่นนท์นั่นเอง.. “อูย...ควยฝังมุกนี่ มันเสี่ยวสุดใจเหลือเกิน...” ทุกคนเย็ดกันจนน้ำแตก.. คอแห้งก็หาอะไรดื่ม... ไปล้างหีล้างควยกันแล้ว มาเย็ดกันต่ออย่างบ้าคลั่ง

คืนนั้น กว่าเราจะแยกกันได้ก็เกือบสว่าง เล่นเอาเข่าอ่อนไปตามๆกัน ก่อนจากเราเดินมาที่รถ พร้อมกันกับคู่พี่นนท์ด้วย แนนได้ยินแม่บอกกับพี่นนท์ว่า “ลูกนนท์..อีกสองวันไปที่บ้านแม่นะ เราจะเย็ดกันที่บ้านให้สนุกสะใจกว่านี้ แม่จะให้นนท์เย็ดกับนิ่มด้วย” “ครับคุณแม่ แล้วผมจะพาเชอรีไป” แนนเพิ่งได้ยินคุณแม่กับพี่นนท์พูดคำว่าแม่ลูกกันตอนนี้เอง ก่อนขึ้นรถพี่นนท์ยังลูบหีของแม่เป็นการสั่งลา ซึ่งคุณแม่ก็แอ่นให้อย่างเต็มใจ แนนนั้นหมดแรงขึ้นไปนั่งในรถตอนหลังคู่กับคุณพ่อ พี่วัชเป็นคนขับ นั่งคู่กับคุณแม่ ถนนค่อนข้างว่าง ไม่นานเราก็ถึงบ้าน แนนประคองกอดกับคุณพ่อเข้าห้องนอนเลย พ่อนอนกอดแนนหลับอย่างเป็นสุข พี่วัชก็เข้าไปนอนกับคุณแม่


*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน3 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 08:04:29 pm »
จะมีใครเข้ามาเพิ่มเติมเต็มความสนุกไหม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ