พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy

พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy

 • 5 ตอบ
 • 7730 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
พิศวาสโลกันต์ 4เช้าวันต่อมา เกือบเที่ยงแนนจึงได้ตื่นออกมา เพราะอากาศร้อน ไม่เห็นคุณพ่อแล้ว แนนจึงลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว แนนใส่เฉพาะกางเกงในและบราเท่านั้น เดินมาห้องโถงของบ้าน เห็นคุณพ่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ก่อนแล้ว คุณพ่อใส่กางเกงแพรไม่ใส่เสื้อ พ่อหันมามองเมื่อได้ยินเสียงแนน ”ใส่อย่างนี้ก็ดีแนน บ้านเราทำตัวตาม สบาย หรือจะไม่ใส่ก็ได้” คุณพ่อพูดยิ้มๆ “ต้องใส่บ้างสิคะคุณพ่อขา ไม่ใส่เลย มันง่ายไป คนอื่นไปไหนหมดคะ” ”แม่อาบน้ำอยู่ วัชล้างรถ นิ่มกับน้อยดูเหมือนจะอยู่หลังบ้าน แนนไปหาอะไรกินก่อนสิลูก เห็นแนนอย่างนี้แล้วพ่อชักเงี่ยนแล้วล่ะ” ”ได้เลยค่ะคุณพ่อขา ขอแนนทานข้าวก่อน แล้วจะมาทำให้คุณพ่อหายเงี่ยนเอง”

แนนเดินเข้าครัว หาอะไรทาน กำลังกินอยู่ พี่นิ่มก็เดินเข้ามา ”อุ๊ย..แนนใส่อย่างนี้เหรอ ใจกล้ามากนะเรา” ”ทำไมไม่กล้าคะพี่นิ่ม บ้านเราเอง พี่นิ่มลองบ้างสิ รับรองได้ไม่นาน โดนเย็ดแน่” พี่นิ่มหัวเราะ ”เย็ดน่ะพี่ไม่กลัวอยู่แล้ว กลัวแต่ควยที่จะเย็ด มันไม่แข็งนะสิ.. เอา ดีเหมือนกัน พี่แก้ผ้าอยู่ดีกว่า” ว่าแล้วพี่นิ่มก็ถอดเสื้อผ้าออก จนเหลือแต่ชุดชั้นในอย่างแนน "คนที่ควยแข็งนั่งคอยอยู่ที่ห้องรับแขกแล้ว เดี่ยวพี่นิ่มเดินไปสิ รับรองโดนปล้ำเย็ดแน่" "ใครล่ะคุณพ่อหรือน้อย? แต่คงเป็นคุณพ่อมากกว่า.. ดีเหมือนกัน พี่ไม่ได้เย็ดกับคุณพ่อมาสองวันแล้ว ไปยั่วให้คุณพ่อ เลียหีให้ดีกว่า"

ว่าแล้วพี่นิ่มก็เดินยักย้ายสะโพกดอกไม้ไหว เดินไปที่ห้องรับแขก แนนจึงถือถ้วยกาแฟเดินตามเข้าไปบ้าง เห็นพี่นิ่มเดินไปนั่งลงบนตักคุณพ่อ พาดขากับโซฟาข้างหนึ่ง อีกข้างปล่อยห้อยลง “คุณพ่อขา ดูสิคะ แนนเขาชวนนิ่มแก้ผ้าอยู่บ้านคุ ณพ่อว่าเป็นไงคะ?” “..ก็ดีสิลูก บ้านเราเองไม่เห็นจะเป็นไร ดีซะอีก เวลาเงี่ยนอยากเย็ดกัน ก็เย็ดได้เลย ไม่เสียเวลาถอด..ไหนขอพ่อจับหีนิ่มหน่อยสิ...” พี่นิ่มเอามือปิดหีไว้ “เดี๋ยวก่อนคะ ยังไม่ให้จับ พ่อต้องสัญญาก่อนว่าจะเลียหีให้นิ่มด้วย” “...เลียอยู่แล้ว ก่อนจะเย็ดทุกที พ่อต้องเลียหีก่อนทุกครั้ง มะพ่อจับหีก่อน แล้วนิ่มลุกขึ้นยืนแหกหีให้พ่อเลีย แนนล่ะสนุกด้วยกันมั๊ย?” “...ไม่คะ แนนยังไม่หายเหนื่อยเลย เย็ดกันเมื่อคืน หีแนนระบบหมดแล้ว แนนไปหาคุณแม่กับน้อยดีกว่า”

ก่อนแนนจะเดินออกไป เห็นพี่นิ่มเปิดหีออกให้คุณพ่อจับ.. “หีนิ่มนี่นิ่มมือสมชื่อจริงๆ พ่อไม่ได้เย็ดนิ่มกี่วันแล้วนี่?” “...สองวันแล้วค่ะ พ่อมัวแต่หลงหีน้องแนน จนลืมเย็ดนิ่ม.. อุ๊ย...อย่างเขี่ยแตดสิพ่อขา... งั้นนิ่มลุกขึ้นแหกหีให้พ่อเลียดีกว่า...” แนนเดินมาทางห้องน้ำหลังบ้าน ก็เห็นคุณแม่แก้ผ้าเดินโทงๆออกมาจากห้องน้ำ.. “อ้าว แนน..แนนแก้ผ้าอยู่อย่างนี้หรือลูก?..ดีเหมือนกัน.. แม่ขอแก้ผ้าอยู่บ้านบ้าง.. คนอื่นล่ะจ๊ะ?..” “คุณพ่อกำลังเย็ดพี่นิ่มในห้องนั่งเล่น.. น้อยกับพี่วัช แนนยังไม่เห็นเลย..” “งั้นเราไปเดินหาน้อยกับวัช ชวนมาเย็ดกันบ้างดีกว่า..”

แนนกับแม่เดินมามองๆดูที่หลังบ้าน เห็นพี่วัชกำลังพรวนดินและตัดแต่งต้นไม้อยู่.. น้อยก็กำลังถือสายยางฉีดน้ำอยู่ไม่ไกลนัก คุณแม่มอง..ซ้าย-ขวา..เหมือนกลัวจะมีคนเห็น ซึ่งไม่มีอยู่แล้วบ้านเราเป็นกำแพงสูงคนข้างนอกไม่มีโอกาสเห็น... “แหม...ไม่ต้องกล้วหรอกคุณแม่.. บ้านเราไม่มีคนเห็นอยู่แล้ว.. ไปเถอค่ะ แนนอยากดูว่าคุณแม่จะยั่วให้เขาเย็ดยังไง?” ...คุณแม่กอดเอวแนนเดิน.. “เราไปพร้อมกันดีกว่า ดูสิใครอยากเย็ดใคร...” “แนนว่าน้อยต้องอยากเย็ดคุณแม่อีกแน่ พี่วัชก็ต้องเย็ดแนนตามระเบียบ...” เราเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าน้อย.. น้อยมองอย่างตะลึง.. “คุณแม่ พี่แนน... เล่นแก้ผ้าอย่างนี้เลยหรือครับ.. น่าดูจัง..” พี่วัชได้ยินเสียงหันมามอง.. แนนจึงเดินมาหาพี่วัช..ขณะที่คุณแม่เดินเข้ามากอดน้อย..

“น้อยไปคุยกับแม่ที่ซุ้มไม้นั่นดีกว่า..” น้อยละมือจากสายยาง มาจับลูบนมคุณแม่.. “อุ๊ย..อย่างเพิ่งรีบจับสิลูกจ๋า.. เดี๋ยวแม่จะให้ลูกกินนม เหมือนตอนที่ลูกยังเด็กๆ..” “แต่น้อยอยากจะดูดอะไรที่มีน้ำของคุณแม่มากกว่า “ ..แนนได้ยินเสียงน้อยกับคุณแม่คุย นึกสงสัยเหมือนกัน น้อยจะดูดอะไรที่มีน้ำของคุณแม่ ขณะที่พี่วัชกอด ประคองจับนมแนน เดินตามคุณแม่ไปที่ซุ้มไม้ร่มรื่น พื้นหญ้าญี่ปุ่นอ่อนนุ่ม.. “อุ๊ย..อะไรเหรอลูก? อะไรของแม่ที่ดูดแล้วมีน้ำ?..แม่คิดไม่ออก...” น้อยป่ายมือลูบโคกหีคุณแม่ในขณะเดิน แล้วบอกว่า “..แตด...แตดไงครับคุณแม่.. ผมดูดแตดคุณแม่ แล้วน้ำหีคุณแม่ก็ออกมา ให้น้อยเลียกินได้ น้ำหีคุณแม่อร่อย น้อยชอบกินครับ..” “ว้าย...ตายแล้ว ลูกคนนี้พูดอะไรไม่รู้.. ดูสิ แนนน้องจะดูดแตดกินน้ำหีของแม่..ซี๊ด แค่คิดแม่ก็เงี่ยนใจจะขาดแล้ว...มาเร็ว แม่จะนั่งตรงนี้ให้ลูกดูดแตด กินน้ำหีของแม่ให้สะใจเลย...”

“ไม่เอาครับคุณแม่ คุณแม่ต้องโก้งโค้งให้แคมหีปลิ้นย้อยมาข้างหลัง มันน่าดูกว่า...” “เอางั้นเหรอ ดูสิ เดี๋ยวนี้มีท่าแปลกๆมาเล่นกับแม่นะ ไปหัดมาจากไหนนี่.?” “ผมคิดเอง และดูจากวีดีโอฮะ..” “เอ้า...แม่โก้งโค้งให้แล้ว เป็นไง? หีแม่น่าดูมั๊ย?...” ว่าแล้วคุณแม่ก็โก้งโค้ง แอ่นสะโพกให้แคมหีปลิ้นย้อย สองแคมอูมเบียดกันเป็นพู อยู่เต็มง่ามขาน่าดูมาก... “สวยจังเลยครับคุณแม่ หีคุณแม่ปลิ้นออกมาอย่างนี้ สองแคมอัดกันแน่น น่าดูจัง แคมหีคุณแม่ยังแดงสด น่าเย็ดน่าเลียจัง..” น้อยชมหีคุณแม่ สังเกตเห็นสองแคมหีคุณแม่ขมิบยวบๆ “อูย..น่าเย็ดน่าเลีย ก็รีบเย็ดรีบเลียเลยลูกจ๋า.. เอาเลยเย็ดกันให้เหมือนหมาไปเลย ไม่เลือกพ่อแม่ลูก...” น้อยก้มหน้าคลานสี่ขา เข้าจูบเลียหีคุณแม่อย่างเอร็ดอร่อย..

“ซี๊ด..เสียวหีเสียวแตดจังเลยลูกจ๋า... มาสิลูกแนน มาทำอย่างแม่บ้าง อร่อยสะใจดีนะ... ผัวขา..เมียจะคลานแล้วนะ ผัวตามเลียหี ดูดแตดเมียให้ดี.. แล้วก็เย็ดหมาตัวเมียตัวนี้เลย...” คุณแม่พร่ำครวญครางด้วยความเงี่ยนสุดขีด แนนเห็นแล้วทนเงี่ยนแทบไม่ไหวเหมือนกัน รีบถอดกางเกงใน แล้วโก้งโค้งแอ่นหีเข้าหาพี่วัชเหมือนกัน... “พี่วัชขา รีบเลียหีแนนเหมือนน้อยเลียหีคุณแม่สิคะ ...แนนเงี่ยนแล้ว..” แนนคลานเข้าไปเคียงข้างคุณแม่ แล้วเราก็หันหน้าประกบปากจูบ แลกลิ้นกันอย่างหวานมันและเงี่ยนง่าน จนลืมหมดทุกสิ่ง น้อยกับพี่วัชเลียหี ดูดแตดของเราอยู่สักพัก ก็พลัดกันเลีย น้อยมาเลียหีของแนน พี่วัชเลียหีของแม่ ..จนเราเงี่ยนสุดทน น้ำหีแทบจะทะลัก.. คุณแม่จึงหันไปบอก “เย็ด..เถอะ.. เย็ดเร็ว ..เข้า ..ใจจะขาดแล้ว ใครก็ได้เย็ดหีแม่เลย....” ได้ยินดังนั้น น้อยก็ลุกขึ้นจับควยจ่อกลางร่องแคมหีของคุณแม่.. พร้อมกับพี่วัชก็ทำเช่นกันจ่อควยเข้ากับหีของแนน กระเด้าเบาๆควยมุดเข้ารูหีคับตื้อ...

“โอย..เข้าแล้วผัวขา ผัวเย็ดหีเมียอีกแล้ว... ดีอะไรอย่างนี้... เบาๆก่อนนะ เมียคับรูหีจัง ให้น้ำหีเมียออกลื่นแล้ว ค่อยเย็ดแรงๆ..” คุณแม่บอกน้อย.. “อูย..แนนก็คับรูหีเสียวจังค่ะ.. ท่านี้เย็ดกันดีจัง ควยพี่วัชเข้าหีแนนลึกจ นชนมดลูกเสียวจัง... อร่อยหีจริงๆผัวขา... กระโปกกระทบแตดเมียด้วย.. อูย.. กระเด้าแรงๆเลย... เมียมันรูหีจัง...” แนนครางบอกพี่วัชด้วยความเสียว... คุณแม่ก้มหน้าเอาหัวมุดดิน แอ่นสะโพกโยกรับกับจังหวะกระเด้าของน้อย จนเสียงดังปั๊บๆ.. “แรงๆลูกจ๋า.. เย็ดแรงๆ เย็ดแม่แรงๆ เย็ด.. เย็ด.. เย็ดให้หีแม่พังไปเลย ดีอะไรอย่างนี้..ลูกรัก ..เสียวหีเสียวแตด จะทนไม่ไหวแล้ว ..แรงๆ เร็ว...” คุณแม่ก็คราง แนนก็คราง พี่วัชกับน้อยกัดฟันกระเด้าเย็ดอย่างเมามันส์

..สักพักพี่วัชจึงหันไป ขอเปลี่ยนเย็ดกับน้อย.. พี่วัชถอดควยจากรูหีของแนน น้อยอัดควยเข้ามาแทน... แนนเสียวหีจนต้องขมิบน้ำเงี่ยนออกมาอีก.. สักพักก็เปลี่ยนกันกระเด้าเย็ดอีก น้อยเย็ดคุณแม่และปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าหีคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็ล้มลงโดยมีน้อยประกบอยู่ข้างหลัง แนนเองก็เหมือนกัน พี่วัชขีทับแนนอยู่.. “สนุกดีจังเลย เราเย็ดกันอย่างไม่มีขีดจำกัดอย่างนี้ แม่มีความสุขมาก พวกเรามีความสุขอย่างแม่หรือเปล่าจ๊ะ?..” “แน่นอนครับคุณแม่ คงหาอย่างนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พวกเราหกคนผัวเมียอยู่บ้านเดียวกัน เป็นพ่อแม่ลูกและพี่น้องกัน แถมเรายังไม่มีการอายกันด้วย....” สักพักพี่วัชกับน้อยจึงลุกจากตัวแนนและคุณแม่.. เราลุกขึ้นเดินกอดกันเข้าในบ้านอย่างสุขสม...

เราเดินเข้าบ้านมา เห็นพี่นิ่มกำลังบดเนินหีกับโคนควยคุณพ่อ ในจังหวะน้ำออกพอดี.. “อ้าว..พ่อลูกคู่นี้เย็ดกันอยู่ตรงนี้เอง.. เสร็จหรือยังจ๊ะ? ...เรียบร้อยเบาตัวแล้วจ้ะ น้อยของแม่อัดได้สะใจอยู่แล้ว... เป็นไงคะคุณ ยายนิ่มบริการถึงใจมั๊ย?” “...แหม ทัศน์ก็รู้ มันดีมากอยู่แล้ว...” พี่นิ่มยังไม่ลุกจากตักคุณพ่อเลย น้อยเข้าไปจับพวงนมของพี่นิ่มขยำเล่น.. พี่นิ่มไม่ว่าอะไร กลับยิ้มและแอ่นให้อย่างเต็มใจ กำลัง ขยับจะเล่นกันต่อ ก็ได้ยินเสียงรถยนต์มาบีบแตรที่บ้าน.. “อุ๊ย...ใครมา?..ไปรีบเข้าห้อง ไปแต่งตัวก่อน” แม่บอก ส่วนแม่เองคว้าเสื้อคลุมมาสวมมัดสายรัดเท่านั้น ก็ดูดีแล้ว... พวกเรารีบลุกกันทันที ต่างแยกเข้าห้องใครห้องมัน แนนเองเลยเข้าห้องอาบน้ำเลย... แม่เปิดผ้าม่านดู เห็นรถพี่นนท์ ก็จำได้..จึงกดรีโมทเปิดประตูใหญ่ พี่นนท์ขับรถมาจอด แล้วลงมาพร้อมเชอรี่..เมียแหม่มของเขา...

แม่เปิดประตูออกไปรับที่ระเบียงหน้าบ้าน... “นนท์กับเชอรี่..มาเร็วลูก.. แม่รออยู่แต่เช้าแล้ว...” นนท์ทำความเคารพแม่ พร้อมกันกับเชอรี่ “สวัสดีครับแม่...จะมาแต่เช้าแล้วครับ.. แต่เมื่อคืนเล่นกับเชอรี่ดึกไปหน่อย เลยตื่นสายนิด...ครับ ..คุณแม่แต่งตัวสบายจัง...” แม่ยิ้มรับเข้ามากอดพี่นนท์กับเชอรี่คนละข้าง พาเดินเข้ามาในบ้าน พอพ้นประตู แม่ก็หันปากไปเผยอรับจูบจากพี่นนท์.. .ตวัดลิ้นมาพันกันดูดดื่ม แม่สยิวขึ้นมาจนต้องละกอดพี่เชอรี่มาโอบรัดพี่นนท์ไว้เต็มตัว... บดส่ายสะโพกเข้าหากัน.. พี่เชอรี่มานั่งมองที่โซฟา... “ผมคิดถึงคุณแม่มากเลยครับ... ไม่นึกเลยว่าแม่จะยอมให้ผมเย็ดอย่างคืนนั้น...” พี่นนท์บอกคุณแม่.. แม่นั้นตอนนี้ยกขาข้างหนี่งตวัดรอบเอวพี่นนท์ไว้แน่น พี่นนท์กอดขาคุณแม่ไว้ เอวก็กระเด้ายุบๆ... “แม่เหมือนกันจ้ะลูกจ๋า.. คืนนั้นไม่เต็มที่เลย กลัวหลุดอะไรไปให้คนอื่นได้ยิน.. วันนี้เราเต็มที่เลยนะ... เดี๋ยวน้องๆของนนท์คงออกมาร่วมด้วย... เมื่อเช้าเราก็เย็ดกันไปคนละยกแล้ว...”

พี่นนท์ทำ หน้าตกใจ “..น้องๆมาร่วม หมายความว่าไงครับคุณแม่...” คุณแม่หัวเราะ..คิก “ก็หมายความว่าเราทั้งบ้านเย็ดกันหมดเลยสิ... จะอะไรเสียอีก.. คราวนี้นนท์กับเชอรี่มาร่วมด้วย ก็ยิ่งมากขึ้นอีกคู่หนึ่ง... เตรียมใจไว้เลย วันนี้ได้เย็ดอย่างถึงใจอยู่แล้ว ...ทั้งยายนิ่ม ..ยายแนน.. เราอยู่บ้าน เราเย็ดกันอย่างไม่มีขีดจำกัด.. ถ้าหีกับควยเจอกัน ต้องให้มันเย็ดกัน มันจึงจะอร่อยทั้งหีทั้งควย... จริงมั๊ยจ๊ะเชอรี่?” ..พี่เชอรี่รีบตอบรับคำ.. “ค่ะคุณแม่... เชอรี่ว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก ที่พ่อแม่ลูกพี่น้องเย็ดกัน... ที่อเมริกามีเยอะ.. เพียงแต่เราอย่าให้ใครรู้เป็นใช้ได้..นนท์คะ คุณรีบเย็ดคุณแม่ ให้เชอรี่ดูหน่อย..เชอรี่อยากดูอีก แม่กับลูกเย็ดกัน... โอ..เชอรี่เงี่ยนแล้วนะ..” “ตกลงเชอรี่ คอยดูแล้วกัน..คุณแม่ครับ เดี๋ยวเราเย็ดกันแบบลามกสุดๆเลยนะฮะ..”

“อุ๊ย...ทำยังไงจ๊ะ ลามกสุดๆ แม่ไม่เคย?” “..ไม่ยากฮะ เพียงแต่คุณแม่ ทำตัวให้เหมือนกะหรี่ พูดจาหยาบคาย  ..ไม่มีความอายใดๆเหลืออยู่ แหกหีให้ผัวเย็ดอย่างบ้าคลั่ง.. เป็นคนไม่มียางอาย..เลย ..จะทำให้ เราเย็ดกันได้มันส์ขึ้นอีกนะฮะ.. ผมกับเชอรี่เป็นอย่างนี้..” “อูย...อย่างนั้นเหรอลูก.. ถ้างั้นแม่ไม่ต้องทำหรอก แม่และพวกเราทุกคนที่บ้านนี้ เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว เวลาจะเย็ดกันเราไม่มีอายกันหรอก.. และเราพูดจาหยาบคายกันอยู่แล้ว มันสะใจดี.. เดี๋ยวพอน้องและพ่อมาร่วมด้วย ลูกก็จะรู้เอง ว่าบ้านเรามันเป็นสวรรค์ในนรกทีเดียว...” พูดเสร็จแม่ก็ปลดเสื้อคลุมออก อวดนมอวดหีเด่นอยู่กลางห้องอย่างท้าทาย แหกขาออกเหยียบเก้าอี้ไว้ ยังเอาสองมือแหกแคมหีให้อ้าออกอีก จนเห็นเม็ดแตดเต้นระริก..

“มาเลยเจ้าลูกชาย มาเลียหี ดูดแตดให้แม่ของแกได้แล้ว … แม่แหกหีให้แล้ว เห็นมั๊ย? แม่เงี่ยนจนแตดสั่นไปหมดแล้ว... มาทำให้แม่หายเงี่ยนหน่อย” ...เห็นดังนั้นพี่นนท์ก็สุดทนเหมือนกัน รีบลนลานถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว จนเปลือยเปล่า อวดลำควยแข็งลุกโชน เห็นมุกฝังอยู่ถึงหกเม็ด แล้วคลานเข้ามาตรงหว่างขาคุณแม่ แลบลิ้นเข้าหาร่องหีที่แหวกอ้า ทั้งดูดทั้งเลียสลับกัน บางครั้งก็แทงลิ้นเข้าออกในรูหี น้ำเงี่ยนคุณแม่หลั่งออกมาเยิ้มไปหมด... “อูย.. ดีอะไรอย่างนี้ผัวขา... ผัวเลียหีเก่งจังเลย.. ซี๊ด..ดูดแตด..เบาๆ..แม่ชอบ...ซี๊ดด ...ผัวขา ...เมียเงี่ยน อร่อยหีจะไม่ไหวแล้ว...” พี่เชอรี่เห็นอย่างนั้น ก็รีบคุกเข่าคว้าควยของพี่นนท์เข้าปากดูดรูดเข้ารูดออกอย่างอร่อยลิ้น... จนคุณแม่ขาสั่นยืนไม่ไหว แล้วค่อยๆรูดตัวลงนอนหงายกับพื้น พี่นนท์ตามติดอย่างไม่ลดละ เชอรี่เห็นคุณแม่นอนหงาย จึงไปนั่งคร่อมตรงปากคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่เลียหีให้บ้าง..

“แม่ขา..เลียหีให้เชอรี่หน่อยค่ะ..” คุณแม่ไม่ตอบ ผงกหัวขึ้นเลียหีดูดแตดให้เชอรี่ทันที ด้านพี่นนท์ก็ลุกขึ้นจับควยจ่อรูหีคุณแม่ แล้วกระเด้าพรวด ทำการเย็ดคุณแม่อย่างอร่อยควย ท่อนลำควยมุดเข้าออกในรูหีคุณแม่ จนแคมหีปลิ้นไปมา น่าดูยิ่งนัก แม่ก็ใช่ย่อย เด้งเอวรับจังหวะกระเด้าอย่างเข้าจังหวะกัน มันเพิ่มความมันให้อย่างสุดบรรยาย ทั้งสามเมามันอยู่กับเกมส์การเย็ด จนลืมสิ้นทุกสิ่ง โดยหารู้ไม่ว่าขณะนี้มีสมาชิกมาร่วม เย็ดกันในห้องอีกสองคู่ คือนิ่มเย็ดกับพี่วัช คุณพ่อเย็ดกับแนน และน้อยไปลากเชอรี่ออกมาจากคุณแม่ แล้วอัดเย็ดในท่าโก้งโค้ง.. เสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวความเงี่ยนระงมไปหมด ทุกคนเย็ดกันอย่างหน้าด้านไม่มียางอายใดๆทั้งสิ้น... แล้วก็สลับควยเย็ดกันอีก ถอดจากหีคนนั้นมาเย็ดหีคนนี้ โดยไม่เลือกว่าใครเป็นใคร... เพราะแต่ละควยแต่ละหี ล้วนเย็ดได้มันอร่อยสะใจเช่นกัน จนน้ำแตกไปตามๆกัน จึงหยุดหายใจหายคอหันหน้ามามองกัน...

พี่นนท์นั้นเห็นแล้วว่าไปเอาน้ำควยออกในรูหีพี่นิ่ม พี่วัชออกในรูของเชอรี่ น้อยออกในรูคุณแม่ คุณพ่อออกในรูของแนน... พอเราลุกขึ้น คุณแม่ก็บอกให้เราผู้หญิงไปนั่งเรียงกันที่โซฟาตัวใหญ่ สี่คนนั่งเรียงเพื่อเป็นการประกวดความงาม แต่ละคนนั่งตัวตรงถ่างขาน้อยๆ “เอ้า...คุณผัวทั้งหลาย ทั้งผัวน้อยผัวหลวง วันนี้เป็นกรรมการตัดสินหน่อยสิ ว่าใน บรรดาสี่คนเรา ใครสวยและเซ็กซี่ที่สุด?” คุณแม่เอ่ยขึ้น... พี่วัชจึงบอกขึ้นว่า “..เอาอย่างนี้ดีกว่าครับ เดี๋ยวเราเปิดเพลง แล้วให้ทั้งสี่สาววาดลวดลายทีละคน เป็นการโชว์ ว่าใครจะทำได้เซ็กซี่ที่สุด..โดยสังเกตอาการควยของเราทั้งสี่คน.. ใครทำให้เราควยลุกได้มากที่สุด คนนั้นชนะ...” เราผู้หญิงทั้งสี่คนหน้าแดง เมื่อคิดถึงว่าต้องโชว์ต่อหน้า..ทุกคน ยอมรับว่าเป็นความคิดที่ไม่เลว..

น้อยจึงไปเปิดเพลงจังหวะหวานคลาสสิค... “แต่ใครจะเป็นคนโชว์ก่อนล่ะ?.. ให้เวลาคนละห้านาที..แล้วพัก.. ห้านาที.. จึงให้คนต่อไป..” คุณพ่อบอก “...ให้คนอายุมากที่สุดก่อน ดีกว่าค่ะ..คุณแม่...นิ่ม..เชอรี่..และแนน..” พี่นิ่มตัดสิน.. “เอาเลย” ทุกคนเห็นด้วย... เป็นอันว่าคุณแม่วาดลวดลายก่อน เต้นช้าๆด้วยลีลายั่วยวน. เดินไปตรงหน้าคนนั้นทีคนนี้ที แอ่นหีโก่งตูดล้วงหีบี้นมตัวเอง.. ภาพคุณแม่เซ็กซี่มาก แนนสังเกตดูพี่นนท์..และน้อยควยลุกก่อนใคร.. พี่วัชนั้นทำท่าจะลุกแต่ไม่มาก ..คุณพ่อนั้นเฉยๆ พอถึงรอบพี่นิ่ม..พี่นนท์กับคุณพ่อและน้อยต่างลุกตั้งเลย.. รอบของเชอรี่.. น้อยกับพี่วัชควยลุก.. ถึงรอบแนน..เนื่องจากแนนอายุน้อยกว่าใคร ร่างกายยังเต่งตึง จึงทำให้ทั้งสี่ชายควยลุกได้ทุกคน เป็นอันว่าแนนชนะขาด...

“ว้าว...ดูสิ แนนทำให้ทุกคนควยลุกหมดเลย แสดงว่าทุกคนอยากเย็ดแนนทั้งนั้น เอางี้ ทั้งสี่คนรุมแนนกันเลย แนนมาเลยลูก.. มานั่งถ่างขาแอ่นหีตรงนี้ ให้ทั้งสี่คนผลัดเปลี่ยนกระเด้าเย็ดแนน...” คุณแม่จัดการดึงแนนมานั่งแหกหีตรงโซฟา จับสองขาถ่างอ้าสุด เหยียดพาดพนักพิง ทำให้หีแนนแหกอ้าหวอ เป็นรูหีที่น้ำเยิ้ม เม็ดแตดเล็กๆชี้เด่อยู่กลางแคม การเข้ามาเย็ดแนน ไล่ตามอายุอีกแล้ว.. “อุ๊ย ควยคุณพ่ออัดแน่นหนึบเข้ามาในรูหีแนนแล้ว ซี๊ด..พ่อขา.. พี่นนท์เข้ามาจูบปากแนน มือแนนกำควยน้อยกับพี่วัชคนละข้างกระทอก นมก็โดนเคล้น..ไม่รู้เป็นมือใคร....อู้ยยซี๊ดดดดดดดดดดดดดด*

ออฟไลน์ Narawit111

 • Full Member
 • **
 • 62
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2022, 03:11:06 pm »
เรื่องนี้หามานานมากเลยครับ  ไม่ทราบว่ามีตอนต่อไปไหมครับ ผมหาอ่านไม่ได้เลยครับ

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3164
 • 3048
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2022, 12:28:23 am »
เรื่องนี้หามานานมากเลยครับ  ไม่ทราบว่ามีตอนต่อไปไหมครับ ผมหาอ่านไม่ได้เลยครับ

เข้าใจว่าเขียนจบลงเพียงเท่านี้ไม่มีตอนต่อไปที่ไหนอีกครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2022, 08:26:58 pm »
สนุกแบบไม่มีหยุดเลยทุกคนนี่นะ

Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2022, 10:36:39 pm »
พิศวาสโลกันต์ 4เช้าวันต่อมา เกือบเที่ยงแนนจึงได้ตื่นออกมา เพราะอากาศร้อน ไม่เห็นคุณพ่อแล้ว แนนจึงลุกขึ้นอาบน้ำแต่งตัว แนนใส่เฉพาะกางเกงในและบราเท่านั้น เดินมาห้องโถงของบ้าน เห็นคุณพ่อนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ก่อนแล้ว คุณพ่อใส่กางเกงแพรไม่ใส่เสื้อ พ่อหันมามองเมื่อได้ยินเสียงแนน ”ใส่อย่างนี้ก็ดีแนน บ้านเราทำตัวตาม สบาย หรือจะไม่ใส่ก็ได้” คุณพ่อพูดยิ้มๆ “ต้องใส่บ้างสิคะคุณพ่อขา ไม่ใส่เลย มันง่ายไป คนอื่นไปไหนหมดคะ” ”แม่อาบน้ำอยู่ วัชล้างรถ นิ่มกับน้อยดูเหมือนจะอยู่หลังบ้าน แนนไปหาอะไรกินก่อนสิลูก เห็นแนนอย่างนี้แล้วพ่อชักเงี่ยนแล้วล่ะ” ”ได้เลยค่ะคุณพ่อขา ขอแนนทานข้าวก่อน แล้วจะมาทำให้คุณพ่อหายเงี่ยนเอง”

แนนเดินเข้าครัว หาอะไรทาน กำลังกินอยู่ พี่นิ่มก็เดินเข้ามา ”อุ๊ย..แนนใส่อย่างนี้เหรอ ใจกล้ามากนะเรา” ”ทำไมไม่กล้าคะพี่นิ่ม บ้านเราเอง พี่นิ่มลองบ้างสิ รับรองได้ไม่นาน โดนเย็ดแน่” พี่นิ่มหัวเราะ ”เย็ดน่ะพี่ไม่กลัวอยู่แล้ว กลัวแต่ควยที่จะเย็ด มันไม่แข็งนะสิ.. เอา ดีเหมือนกัน พี่แก้ผ้าอยู่ดีกว่า” ว่าแล้วพี่นิ่มก็ถอดเสื้อผ้าออก จนเหลือแต่ชุดชั้นในอย่างแนน "คนที่ควยแข็งนั่งคอยอยู่ที่ห้องรับแขกแล้ว เดี่ยวพี่นิ่มเดินไปสิ รับรองโดนปล้ำเย็ดแน่" "ใครล่ะคุณพ่อหรือน้อย? แต่คงเป็นคุณพ่อมากกว่า.. ดีเหมือนกัน พี่ไม่ได้เย็ดกับคุณพ่อมาสองวันแล้ว ไปยั่วให้คุณพ่อ เลียหีให้ดีกว่า"

ว่าแล้วพี่นิ่มก็เดินยักย้ายสะโพกดอกไม้ไหว เดินไปที่ห้องรับแขก แนนจึงถือถ้วยกาแฟเดินตามเข้าไปบ้าง เห็นพี่นิ่มเดินไปนั่งลงบนตักคุณพ่อ พาดขากับโซฟาข้างหนึ่ง อีกข้างปล่อยห้อยลง “คุณพ่อขา ดูสิคะ แนนเขาชวนนิ่มแก้ผ้าอยู่บ้านคุ ณพ่อว่าเป็นไงคะ?” “..ก็ดีสิลูก บ้านเราเองไม่เห็นจะเป็นไร ดีซะอีก เวลาเงี่ยนอยากเย็ดกัน ก็เย็ดได้เลย ไม่เสียเวลาถอด..ไหนขอพ่อจับหีนิ่มหน่อยสิ...” พี่นิ่มเอามือปิดหีไว้ “เดี๋ยวก่อนคะ ยังไม่ให้จับ พ่อต้องสัญญาก่อนว่าจะเลียหีให้นิ่มด้วย” “...เลียอยู่แล้ว ก่อนจะเย็ดทุกที พ่อต้องเลียหีก่อนทุกครั้ง มะพ่อจับหีก่อน แล้วนิ่มลุกขึ้นยืนแหกหีให้พ่อเลีย แนนล่ะสนุกด้วยกันมั๊ย?” “...ไม่คะ แนนยังไม่หายเหนื่อยเลย เย็ดกันเมื่อคืน หีแนนระบบหมดแล้ว แนนไปหาคุณแม่กับน้อยดีกว่า”

ก่อนแนนจะเดินออกไป เห็นพี่นิ่มเปิดหีออกให้คุณพ่อจับ.. “หีนิ่มนี่นิ่มมือสมชื่อจริงๆ พ่อไม่ได้เย็ดนิ่มกี่วันแล้วนี่?” “...สองวันแล้วค่ะ พ่อมัวแต่หลงหีน้องแนน จนลืมเย็ดนิ่ม.. อุ๊ย...อย่างเขี่ยแตดสิพ่อขา... งั้นนิ่มลุกขึ้นแหกหีให้พ่อเลียดีกว่า...” แนนเดินมาทางห้องน้ำหลังบ้าน ก็เห็นคุณแม่แก้ผ้าเดินโทงๆออกมาจากห้องน้ำ.. “อ้าว แนน..แนนแก้ผ้าอยู่อย่างนี้หรือลูก?..ดีเหมือนกัน.. แม่ขอแก้ผ้าอยู่บ้านบ้าง.. คนอื่นล่ะจ๊ะ?..” “คุณพ่อกำลังเย็ดพี่นิ่มในห้องนั่งเล่น.. น้อยกับพี่วัช แนนยังไม่เห็นเลย..” “งั้นเราไปเดินหาน้อยกับวัช ชวนมาเย็ดกันบ้างดีกว่า..”

แนนกับแม่เดินมามองๆดูที่หลังบ้าน เห็นพี่วัชกำลังพรวนดินและตัดแต่งต้นไม้อยู่.. น้อยก็กำลังถือสายยางฉีดน้ำอยู่ไม่ไกลนัก คุณแม่มอง..ซ้าย-ขวา..เหมือนกลัวจะมีคนเห็น ซึ่งไม่มีอยู่แล้วบ้านเราเป็นกำแพงสูงคนข้างนอกไม่มีโอกาสเห็น... “แหม...ไม่ต้องกล้วหรอกคุณแม่.. บ้านเราไม่มีคนเห็นอยู่แล้ว.. ไปเถอค่ะ แนนอยากดูว่าคุณแม่จะยั่วให้เขาเย็ดยังไง?” ...คุณแม่กอดเอวแนนเดิน.. “เราไปพร้อมกันดีกว่า ดูสิใครอยากเย็ดใคร...” “แนนว่าน้อยต้องอยากเย็ดคุณแม่อีกแน่ พี่วัชก็ต้องเย็ดแนนตามระเบียบ...” เราเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าน้อย.. น้อยมองอย่างตะลึง.. “คุณแม่ พี่แนน... เล่นแก้ผ้าอย่างนี้เลยหรือครับ.. น่าดูจัง..” พี่วัชได้ยินเสียงหันมามอง.. แนนจึงเดินมาหาพี่วัช..ขณะที่คุณแม่เดินเข้ามากอดน้อย..

“น้อยไปคุยกับแม่ที่ซุ้มไม้นั่นดีกว่า..” น้อยละมือจากสายยาง มาจับลูบนมคุณแม่.. “อุ๊ย..อย่างเพิ่งรีบจับสิลูกจ๋า.. เดี๋ยวแม่จะให้ลูกกินนม เหมือนตอนที่ลูกยังเด็กๆ..” “แต่น้อยอยากจะดูดอะไรที่มีน้ำของคุณแม่มากกว่า “ ..แนนได้ยินเสียงน้อยกับคุณแม่คุย นึกสงสัยเหมือนกัน น้อยจะดูดอะไรที่มีน้ำของคุณแม่ ขณะที่พี่วัชกอด ประคองจับนมแนน เดินตามคุณแม่ไปที่ซุ้มไม้ร่มรื่น พื้นหญ้าญี่ปุ่นอ่อนนุ่ม.. “อุ๊ย..อะไรเหรอลูก? อะไรของแม่ที่ดูดแล้วมีน้ำ?..แม่คิดไม่ออก...” น้อยป่ายมือลูบโคกหีคุณแม่ในขณะเดิน แล้วบอกว่า “..แตด...แตดไงครับคุณแม่.. ผมดูดแตดคุณแม่ แล้วน้ำหีคุณแม่ก็ออกมา ให้น้อยเลียกินได้ น้ำหีคุณแม่อร่อย น้อยชอบกินครับ..” “ว้าย...ตายแล้ว ลูกคนนี้พูดอะไรไม่รู้.. ดูสิ แนนน้องจะดูดแตดกินน้ำหีของแม่..ซี๊ด แค่คิดแม่ก็เงี่ยนใจจะขาดแล้ว...มาเร็ว แม่จะนั่งตรงนี้ให้ลูกดูดแตด กินน้ำหีของแม่ให้สะใจเลย...”

“ไม่เอาครับคุณแม่ คุณแม่ต้องโก้งโค้งให้แคมหีปลิ้นย้อยมาข้างหลัง มันน่าดูกว่า...” “เอางั้นเหรอ ดูสิ เดี๋ยวนี้มีท่าแปลกๆมาเล่นกับแม่นะ ไปหัดมาจากไหนนี่.?” “ผมคิดเอง และดูจากวีดีโอฮะ..” “เอ้า...แม่โก้งโค้งให้แล้ว เป็นไง? หีแม่น่าดูมั๊ย?...” ว่าแล้วคุณแม่ก็โก้งโค้ง แอ่นสะโพกให้แคมหีปลิ้นย้อย สองแคมอูมเบียดกันเป็นพู อยู่เต็มง่ามขาน่าดูมาก... “สวยจังเลยครับคุณแม่ หีคุณแม่ปลิ้นออกมาอย่างนี้ สองแคมอัดกันแน่น น่าดูจัง แคมหีคุณแม่ยังแดงสด น่าเย็ดน่าเลียจัง..” น้อยชมหีคุณแม่ สังเกตเห็นสองแคมหีคุณแม่ขมิบยวบๆ “อูย..น่าเย็ดน่าเลีย ก็รีบเย็ดรีบเลียเลยลูกจ๋า.. เอาเลยเย็ดกันให้เหมือนหมาไปเลย ไม่เลือกพ่อแม่ลูก...” น้อยก้มหน้าคลานสี่ขา เข้าจูบเลียหีคุณแม่อย่างเอร็ดอร่อย..

“ซี๊ด..เสียวหีเสียวแตดจังเลยลูกจ๋า... มาสิลูกแนน มาทำอย่างแม่บ้าง อร่อยสะใจดีนะ... ผัวขา..เมียจะคลานแล้วนะ ผัวตามเลียหี ดูดแตดเมียให้ดี.. แล้วก็เย็ดหมาตัวเมียตัวนี้เลย...” คุณแม่พร่ำครวญครางด้วยความเงี่ยนสุดขีด แนนเห็นแล้วทนเงี่ยนแทบไม่ไหวเหมือนกัน รีบถอดกางเกงใน แล้วโก้งโค้งแอ่นหีเข้าหาพี่วัชเหมือนกัน... “พี่วัชขา รีบเลียหีแนนเหมือนน้อยเลียหีคุณแม่สิคะ ...แนนเงี่ยนแล้ว..” แนนคลานเข้าไปเคียงข้างคุณแม่ แล้วเราก็หันหน้าประกบปากจูบ แลกลิ้นกันอย่างหวานมันและเงี่ยนง่าน จนลืมหมดทุกสิ่ง น้อยกับพี่วัชเลียหี ดูดแตดของเราอยู่สักพัก ก็พลัดกันเลีย น้อยมาเลียหีของแนน พี่วัชเลียหีของแม่ ..จนเราเงี่ยนสุดทน น้ำหีแทบจะทะลัก.. คุณแม่จึงหันไปบอก “เย็ด..เถอะ.. เย็ดเร็ว ..เข้า ..ใจจะขาดแล้ว ใครก็ได้เย็ดหีแม่เลย....” ได้ยินดังนั้น น้อยก็ลุกขึ้นจับควยจ่อกลางร่องแคมหีของคุณแม่.. พร้อมกับพี่วัชก็ทำเช่นกันจ่อควยเข้ากับหีของแนน กระเด้าเบาๆควยมุดเข้ารูหีคับตื้อ...

“โอย..เข้าแล้วผัวขา ผัวเย็ดหีเมียอีกแล้ว... ดีอะไรอย่างนี้... เบาๆก่อนนะ เมียคับรูหีจัง ให้น้ำหีเมียออกลื่นแล้ว ค่อยเย็ดแรงๆ..” คุณแม่บอกน้อย.. “อูย..แนนก็คับรูหีเสียวจังค่ะ.. ท่านี้เย็ดกันดีจัง ควยพี่วัชเข้าหีแนนลึกจ นชนมดลูกเสียวจัง... อร่อยหีจริงๆผัวขา... กระโปกกระทบแตดเมียด้วย.. อูย.. กระเด้าแรงๆเลย... เมียมันรูหีจัง...” แนนครางบอกพี่วัชด้วยความเสียว... คุณแม่ก้มหน้าเอาหัวมุดดิน แอ่นสะโพกโยกรับกับจังหวะกระเด้าของน้อย จนเสียงดังปั๊บๆ.. “แรงๆลูกจ๋า.. เย็ดแรงๆ เย็ดแม่แรงๆ เย็ด.. เย็ด.. เย็ดให้หีแม่พังไปเลย ดีอะไรอย่างนี้..ลูกรัก ..เสียวหีเสียวแตด จะทนไม่ไหวแล้ว ..แรงๆ เร็ว...” คุณแม่ก็คราง แนนก็คราง พี่วัชกับน้อยกัดฟันกระเด้าเย็ดอย่างเมามันส์

..สักพักพี่วัชจึงหันไป ขอเปลี่ยนเย็ดกับน้อย.. พี่วัชถอดควยจากรูหีของแนน น้อยอัดควยเข้ามาแทน... แนนเสียวหีจนต้องขมิบน้ำเงี่ยนออกมาอีก.. สักพักก็เปลี่ยนกันกระเด้าเย็ดอีก น้อยเย็ดคุณแม่และปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าหีคุณแม่ แล้วคุณแม่ก็ล้มลงโดยมีน้อยประกบอยู่ข้างหลัง แนนเองก็เหมือนกัน พี่วัชขีทับแนนอยู่.. “สนุกดีจังเลย เราเย็ดกันอย่างไม่มีขีดจำกัดอย่างนี้ แม่มีความสุขมาก พวกเรามีความสุขอย่างแม่หรือเปล่าจ๊ะ?..” “แน่นอนครับคุณแม่ คงหาอย่างนี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พวกเราหกคนผัวเมียอยู่บ้านเดียวกัน เป็นพ่อแม่ลูกและพี่น้องกัน แถมเรายังไม่มีการอายกันด้วย....” สักพักพี่วัชกับน้อยจึงลุกจากตัวแนนและคุณแม่.. เราลุกขึ้นเดินกอดกันเข้าในบ้านอย่างสุขสม...

เราเดินเข้าบ้านมา เห็นพี่นิ่มกำลังบดเนินหีกับโคนควยคุณพ่อ ในจังหวะน้ำออกพอดี.. “อ้าว..พ่อลูกคู่นี้เย็ดกันอยู่ตรงนี้เอง.. เสร็จหรือยังจ๊ะ? ...เรียบร้อยเบาตัวแล้วจ้ะ น้อยของแม่อัดได้สะใจอยู่แล้ว... เป็นไงคะคุณ ยายนิ่มบริการถึงใจมั๊ย?” “...แหม ทัศน์ก็รู้ มันดีมากอยู่แล้ว...” พี่นิ่มยังไม่ลุกจากตักคุณพ่อเลย น้อยเข้าไปจับพวงนมของพี่นิ่มขยำเล่น.. พี่นิ่มไม่ว่าอะไร กลับยิ้มและแอ่นให้อย่างเต็มใจ กำลัง ขยับจะเล่นกันต่อ ก็ได้ยินเสียงรถยนต์มาบีบแตรที่บ้าน.. “อุ๊ย...ใครมา?..ไปรีบเข้าห้อง ไปแต่งตัวก่อน” แม่บอก ส่วนแม่เองคว้าเสื้อคลุมมาสวมมัดสายรัดเท่านั้น ก็ดูดีแล้ว... พวกเรารีบลุกกันทันที ต่างแยกเข้าห้องใครห้องมัน แนนเองเลยเข้าห้องอาบน้ำเลย... แม่เปิดผ้าม่านดู เห็นรถพี่นนท์ ก็จำได้..จึงกดรีโมทเปิดประตูใหญ่ พี่นนท์ขับรถมาจอด แล้วลงมาพร้อมเชอรี่..เมียแหม่มของเขา...

แม่เปิดประตูออกไปรับที่ระเบียงหน้าบ้าน... “นนท์กับเชอรี่..มาเร็วลูก.. แม่รออยู่แต่เช้าแล้ว...” นนท์ทำความเคารพแม่ พร้อมกันกับเชอรี่ “สวัสดีครับแม่...จะมาแต่เช้าแล้วครับ.. แต่เมื่อคืนเล่นกับเชอรี่ดึกไปหน่อย เลยตื่นสายนิด...ครับ ..คุณแม่แต่งตัวสบายจัง...” แม่ยิ้มรับเข้ามากอดพี่นนท์กับเชอรี่คนละข้าง พาเดินเข้ามาในบ้าน พอพ้นประตู แม่ก็หันปากไปเผยอรับจูบจากพี่นนท์.. .ตวัดลิ้นมาพันกันดูดดื่ม แม่สยิวขึ้นมาจนต้องละกอดพี่เชอรี่มาโอบรัดพี่นนท์ไว้เต็มตัว... บดส่ายสะโพกเข้าหากัน.. พี่เชอรี่มานั่งมองที่โซฟา... “ผมคิดถึงคุณแม่มากเลยครับ... ไม่นึกเลยว่าแม่จะยอมให้ผมเย็ดอย่างคืนนั้น...” พี่นนท์บอกคุณแม่.. แม่นั้นตอนนี้ยกขาข้างหนี่งตวัดรอบเอวพี่นนท์ไว้แน่น พี่นนท์กอดขาคุณแม่ไว้ เอวก็กระเด้ายุบๆ... “แม่เหมือนกันจ้ะลูกจ๋า.. คืนนั้นไม่เต็มที่เลย กลัวหลุดอะไรไปให้คนอื่นได้ยิน.. วันนี้เราเต็มที่เลยนะ... เดี๋ยวน้องๆของนนท์คงออกมาร่วมด้วย... เมื่อเช้าเราก็เย็ดกันไปคนละยกแล้ว...”

พี่นนท์ทำ หน้าตกใจ “..น้องๆมาร่วม หมายความว่าไงครับคุณแม่...” คุณแม่หัวเราะ..คิก “ก็หมายความว่าเราทั้งบ้านเย็ดกันหมดเลยสิ... จะอะไรเสียอีก.. คราวนี้นนท์กับเชอรี่มาร่วมด้วย ก็ยิ่งมากขึ้นอีกคู่หนึ่ง... เตรียมใจไว้เลย วันนี้ได้เย็ดอย่างถึงใจอยู่แล้ว ...ทั้งยายนิ่ม ..ยายแนน.. เราอยู่บ้าน เราเย็ดกันอย่างไม่มีขีดจำกัด.. ถ้าหีกับควยเจอกัน ต้องให้มันเย็ดกัน มันจึงจะอร่อยทั้งหีทั้งควย... จริงมั๊ยจ๊ะเชอรี่?” ..พี่เชอรี่รีบตอบรับคำ.. “ค่ะคุณแม่... เชอรี่ว่าเป็นเรื่องธรรมดามาก ที่พ่อแม่ลูกพี่น้องเย็ดกัน... ที่อเมริกามีเยอะ.. เพียงแต่เราอย่าให้ใครรู้เป็นใช้ได้..นนท์คะ คุณรีบเย็ดคุณแม่ ให้เชอรี่ดูหน่อย..เชอรี่อยากดูอีก แม่กับลูกเย็ดกัน... โอ..เชอรี่เงี่ยนแล้วนะ..” “ตกลงเชอรี่ คอยดูแล้วกัน..คุณแม่ครับ เดี๋ยวเราเย็ดกันแบบลามกสุดๆเลยนะฮะ..”

“อุ๊ย...ทำยังไงจ๊ะ ลามกสุดๆ แม่ไม่เคย?” “..ไม่ยากฮะ เพียงแต่คุณแม่ ทำตัวให้เหมือนกะหรี่ พูดจาหยาบคาย  ..ไม่มีความอายใดๆเหลืออยู่ แหกหีให้ผัวเย็ดอย่างบ้าคลั่ง.. เป็นคนไม่มียางอาย..เลย ..จะทำให้ เราเย็ดกันได้มันส์ขึ้นอีกนะฮะ.. ผมกับเชอรี่เป็นอย่างนี้..” “อูย...อย่างนั้นเหรอลูก.. ถ้างั้นแม่ไม่ต้องทำหรอก แม่และพวกเราทุกคนที่บ้านนี้ เป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว เวลาจะเย็ดกันเราไม่มีอายกันหรอก.. และเราพูดจาหยาบคายกันอยู่แล้ว มันสะใจดี.. เดี๋ยวพอน้องและพ่อมาร่วมด้วย ลูกก็จะรู้เอง ว่าบ้านเรามันเป็นสวรรค์ในนรกทีเดียว...” พูดเสร็จแม่ก็ปลดเสื้อคลุมออก อวดนมอวดหีเด่นอยู่กลางห้องอย่างท้าทาย แหกขาออกเหยียบเก้าอี้ไว้ ยังเอาสองมือแหกแคมหีให้อ้าออกอีก จนเห็นเม็ดแตดเต้นระริก..

“มาเลยเจ้าลูกชาย มาเลียหี ดูดแตดให้แม่ของแกได้แล้ว … แม่แหกหีให้แล้ว เห็นมั๊ย? แม่เงี่ยนจนแตดสั่นไปหมดแล้ว... มาทำให้แม่หายเงี่ยนหน่อย” ...เห็นดังนั้นพี่นนท์ก็สุดทนเหมือนกัน รีบลนลานถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว จนเปลือยเปล่า อวดลำควยแข็งลุกโชน เห็นมุกฝังอยู่ถึงหกเม็ด แล้วคลานเข้ามาตรงหว่างขาคุณแม่ แลบลิ้นเข้าหาร่องหีที่แหวกอ้า ทั้งดูดทั้งเลียสลับกัน บางครั้งก็แทงลิ้นเข้าออกในรูหี น้ำเงี่ยนคุณแม่หลั่งออกมาเยิ้มไปหมด... “อูย.. ดีอะไรอย่างนี้ผัวขา... ผัวเลียหีเก่งจังเลย.. ซี๊ด..ดูดแตด..เบาๆ..แม่ชอบ...ซี๊ดด ...ผัวขา ...เมียเงี่ยน อร่อยหีจะไม่ไหวแล้ว...” พี่เชอรี่เห็นอย่างนั้น ก็รีบคุกเข่าคว้าควยของพี่นนท์เข้าปากดูดรูดเข้ารูดออกอย่างอร่อยลิ้น... จนคุณแม่ขาสั่นยืนไม่ไหว แล้วค่อยๆรูดตัวลงนอนหงายกับพื้น พี่นนท์ตามติดอย่างไม่ลดละ เชอรี่เห็นคุณแม่นอนหงาย จึงไปนั่งคร่อมตรงปากคุณแม่ เพื่อให้คุณแม่เลียหีให้บ้าง..

“แม่ขา..เลียหีให้เชอรี่หน่อยค่ะ..” คุณแม่ไม่ตอบ ผงกหัวขึ้นเลียหีดูดแตดให้เชอรี่ทันที ด้านพี่นนท์ก็ลุกขึ้นจับควยจ่อรูหีคุณแม่ แล้วกระเด้าพรวด ทำการเย็ดคุณแม่อย่างอร่อยควย ท่อนลำควยมุดเข้าออกในรูหีคุณแม่ จนแคมหีปลิ้นไปมา น่าดูยิ่งนัก แม่ก็ใช่ย่อย เด้งเอวรับจังหวะกระเด้าอย่างเข้าจังหวะกัน มันเพิ่มความมันให้อย่างสุดบรรยาย ทั้งสามเมามันอยู่กับเกมส์การเย็ด จนลืมสิ้นทุกสิ่ง โดยหารู้ไม่ว่าขณะนี้มีสมาชิกมาร่วม เย็ดกันในห้องอีกสองคู่ คือนิ่มเย็ดกับพี่วัช คุณพ่อเย็ดกับแนน และน้อยไปลากเชอรี่ออกมาจากคุณแม่ แล้วอัดเย็ดในท่าโก้งโค้ง.. เสียงร้องครวญครางด้วยความเสียวความเงี่ยนระงมไปหมด ทุกคนเย็ดกันอย่างหน้าด้านไม่มียางอายใดๆทั้งสิ้น... แล้วก็สลับควยเย็ดกันอีก ถอดจากหีคนนั้นมาเย็ดหีคนนี้ โดยไม่เลือกว่าใครเป็นใคร... เพราะแต่ละควยแต่ละหี ล้วนเย็ดได้มันอร่อยสะใจเช่นกัน จนน้ำแตกไปตามๆกัน จึงหยุดหายใจหายคอหันหน้ามามองกัน...

พี่นนท์นั้นเห็นแล้วว่าไปเอาน้ำควยออกในรูหีพี่นิ่ม พี่วัชออกในรูของเชอรี่ น้อยออกในรูคุณแม่ คุณพ่อออกในรูของแนน... พอเราลุกขึ้น คุณแม่ก็บอกให้เราผู้หญิงไปนั่งเรียงกันที่โซฟาตัวใหญ่ สี่คนนั่งเรียงเพื่อเป็นการประกวดความงาม แต่ละคนนั่งตัวตรงถ่างขาน้อยๆ “เอ้า...คุณผัวทั้งหลาย ทั้งผัวน้อยผัวหลวง วันนี้เป็นกรรมการตัดสินหน่อยสิ ว่าใน บรรดาสี่คนเรา ใครสวยและเซ็กซี่ที่สุด?” คุณแม่เอ่ยขึ้น... พี่วัชจึงบอกขึ้นว่า “..เอาอย่างนี้ดีกว่าครับ เดี๋ยวเราเปิดเพลง แล้วให้ทั้งสี่สาววาดลวดลายทีละคน เป็นการโชว์ ว่าใครจะทำได้เซ็กซี่ที่สุด..โดยสังเกตอาการควยของเราทั้งสี่คน.. ใครทำให้เราควยลุกได้มากที่สุด คนนั้นชนะ...” เราผู้หญิงทั้งสี่คนหน้าแดง เมื่อคิดถึงว่าต้องโชว์ต่อหน้า..ทุกคน ยอมรับว่าเป็นความคิดที่ไม่เลว..

น้อยจึงไปเปิดเพลงจังหวะหวานคลาสสิค... “แต่ใครจะเป็นคนโชว์ก่อนล่ะ?.. ให้เวลาคนละห้านาที..แล้วพัก.. ห้านาที.. จึงให้คนต่อไป..” คุณพ่อบอก “...ให้คนอายุมากที่สุดก่อน ดีกว่าค่ะ..คุณแม่...นิ่ม..เชอรี่..และแนน..” พี่นิ่มตัดสิน.. “เอาเลย” ทุกคนเห็นด้วย... เป็นอันว่าคุณแม่วาดลวดลายก่อน เต้นช้าๆด้วยลีลายั่วยวน. เดินไปตรงหน้าคนนั้นทีคนนี้ที แอ่นหีโก่งตูดล้วงหีบี้นมตัวเอง.. ภาพคุณแม่เซ็กซี่มาก แนนสังเกตดูพี่นนท์..และน้อยควยลุกก่อนใคร.. พี่วัชนั้นทำท่าจะลุกแต่ไม่มาก ..คุณพ่อนั้นเฉยๆ พอถึงรอบพี่นิ่ม..พี่นนท์กับคุณพ่อและน้อยต่างลุกตั้งเลย.. รอบของเชอรี่.. น้อยกับพี่วัชควยลุก.. ถึงรอบแนน..เนื่องจากแนนอายุน้อยกว่าใคร ร่างกายยังเต่งตึง จึงทำให้ทั้งสี่ชายควยลุกได้ทุกคน เป็นอันว่าแนนชนะขาด...

“ว้าว...ดูสิ แนนทำให้ทุกคนควยลุกหมดเลย แสดงว่าทุกคนอยากเย็ดแนนทั้งนั้น เอางี้ ทั้งสี่คนรุมแนนกันเลย แนนมาเลยลูก.. มานั่งถ่างขาแอ่นหีตรงนี้ ให้ทั้งสี่คนผลัดเปลี่ยนกระเด้าเย็ดแนน...” คุณแม่จัดการดึงแนนมานั่งแหกหีตรงโซฟา จับสองขาถ่างอ้าสุด เหยียดพาดพนักพิง ทำให้หีแนนแหกอ้าหวอ เป็นรูหีที่น้ำเยิ้ม เม็ดแตดเล็กๆชี้เด่อยู่กลางแคม การเข้ามาเย็ดแนน ไล่ตามอายุอีกแล้ว.. “อุ๊ย ควยคุณพ่ออัดแน่นหนึบเข้ามาในรูหีแนนแล้ว ซี๊ด..พ่อขา.. พี่นนท์เข้ามาจูบปากแนน มือแนนกำควยน้อยกับพี่วัชคนละข้างกระทอก นมก็โดนเคล้น..ไม่รู้เป็นมือใคร....อู้ยยซี๊ดดดดดดดดดดดดดด

*

ออฟไลน์ hentaiknight

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 62
  • ดูรายละเอียด
Re: พิศวาสโลกันต์ (ชื่อเดิม..พิสวาทโลกันณ์) ตอน4 copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2022, 11:32:34 pm »
เยี่ยมจริงๆ ครับอ่านไปเสียวไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ