เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 21 Part 2

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 21 Part 2

 • 257 ตอบ
 • 5998 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2320
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 21 Part 2
« เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 06:59:38 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 21 Part 2

ความเดิมตอนที่แล้ว

10.00

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงนาฬิกาจับเวลากันน้ำบนข้อมือของผู้ใหญ่เข้ม หมอเบลล์ที่อารมณ์ค้างจากการโดนถอนท่อนลำออกมาก็เข้าใจคำสั่งนายทาส ดันตัวลุงทึ้มเข้าไปจนติดผนัง ประกบปากอันหอมหวานของเธอเข้าจูบกับปากเหม็นเน่าของไอ้ลุงทึ้ม ถามว่าขยะแขยงมั๊ย ก็ขยะแขยงนะ แต่เธอคิดแค่ว่าทำยังไงก็ได้ให้ไอ้ลุงทึ้มมันน้ำแตกภายใน 10 นาที เธอจะได้ไม่ต้องไปเสียตัวให้กับคนน่าเกลียดน่าขยะแขยงแบบนี้

09.00

“อ้อสอ่อือีเอาอาอาอส !!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มครวญครางอย่างเสียวซ่านในลำคอเมื่อมือนุ่มนิ่มข้างขวาของเธอจู่โจมที่เป้าหมายหลักอย่างรวดเร็ว หมอเบลล์กำท่อนลำอวบสั้นไว้แน่นชักไปชักมาพร้อมกับละเลงจูบสอดลิ้นเข้าไปในโพรงปากเหม็นเน่าของไอ้ลุงทึ้ม มือซ้ายเธอเลื่อนขึ้นมาลูบไล้แผงอกเหี่ยวย่น เขี่ยนิ้วใส่หัวนมน่าเกลียดมีขนรอบปานของไอ้ลุงทึ้ม

08.00

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสส์ คุณหมอออออ อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์เลื่อนใบหน้าลงมาอ้าปากไล้เลียดูดอมเม็ดหัวนมน่าเกลียดของไอ้ลุงทึ้ม ขนเหม็นสาบที่อยู่รอบหัวนมถูกไล้เลียด้วยลิ้นนิ่มๆของหมอเบลล์ที่กำรูดท่อนลำไปด้วย ทำเอาไอ้ลุงทึ้มที่อยู่ติดมุมถึงกับหลับตาพริ้มเกร็งตัวสุดฤทธิ์ ต่อต้านความเสียว พยายามทำทุกอย่างไม่ให้น้ำแตกออกมาซะก่อน

07.00

หมอเบลล์ยังคงรุกเต็มที่ไม่มียั้ง เธอนั่งคุกเข่ากับพื้นห้องน้ำ ป้อนท่อนลำอวบสั้นของไอ้ลุงทึ้มเข้าปาก ขนาดของมันทั้งเล็กสั้นและมีกลิ่นเหม็นน่ารังเกียจ ไม่น่าหลงไหลเหมือนของเจ้าดำทาสรักที่หัวใจกำลังแตกสลายอยู่ในขณะนี้

ซ๊วบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยย อาสสสสสส์ คุณหมอครับบบบบ ผมเสียวววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มจมูกบานหลับตาอ้าปากค้างเมื่อท่อนลำเหม็นเน่าของมันไปอยู่ในโพรงปากอุ่นๆอันหอมหวานของหมอเบลล์ ถึงแม้ว่าจะรังเกียจมันแค่ไหน แต่เธอก็บ๊วบท่อนลำของไอ้ลุงทึ้มอย่างช่ำชอง เพราะเธอต้องทำให้มันแตกก่อนหมดเวลาให้ได้

06.00

“โอยยยยยยยยยยย อาสสสสสสสสสส์ เสียวววโว้ยยยยยยยย โอยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!”

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ขา เบลล์เสียววววววว อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

ในขณะที่กำลังบ๊วบท่อนลำไอ้ลุงทึ้มอยู่นั้นเอง ผู้ใหญ่เข้มที่ทนดูอยู่นานก็เกิดอารมณ์จนทนไม่ไหวเข้าไปรวบกอดร่างงามจากด้านหลังเอานิ้วสอดเข้ารูสวาทของเธอด้วยความหมั่นเขี้ยว

05.00

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ขา อาสสสสส์ !!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ที่ถูกจู่โจมอย่างไม่ทันตั้งตัวก็เสียวกับลีลาของนิ้วผู้ใหญ่เข้ม จนถึงกับต้องปล่อยมือออกจากท่อนลำของไอ้ลุงทึ้มมาร้องครวญครางอย่างเสียวซ่าน

“ทำให้ไอ้ทึ้มต่อสิครับคุณหมอ ถ้าน้ำมันไม่แตกภายในเวลาที่กำหนด หมอต้องเสียตัวให้มันนะ ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับดันตัวเธอยืนขึ้นโค้งตัวเอาแขนเกาะไหล่ไอ้ลุงทึ้ม พร้อมกับจ่อท่อนลำฝังมุกเข้ากับปากรูสวาทที่กลวงโบ๋

04.00

พรวดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ตั่บบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!

“อ๊ายยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!! อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

“คุณหมออออครับบบบบ เวลาใกล้จะหมดแล้วนะ ถ้ามันไม่แตกคุณหมอโดนมัน ย(เซ็นเซอร์) ผมไม่รู้ด้วยน๊า !!!!!!!!!!!!!”

“อาสสสสสส์ หอมๆๆๆๆ หอมจังเลยยยคุณหมอออออออออ นมก็นิ่มม อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มสูดดมกลิ่นหอมจากใบหน้าหมอเบลล์ที่ครวญครางอย่างเสียวซ่านห่างจากใบหน้ามันเพียงนิดเดียว พร้อมฉวยโอกาสเอามือมาขยำขยี้นมหมอเบลล์ด้วยความหื่นกระหาย หมอเบลล์ขยะแขยงกลัวเสียตัวให้ไอ้ทึ้ม รวบรวมเรี่ยวแรงเลื่อนมือลงไปกำท่อนลำอวบสั้น ชักรูดไปมาระบายความเสียวจากท่อนลำขนาดยักษ์ของผู้ใหญ่เข้มที่กำลังกระทุ้งอยู่ในรูสวาทของเธออย่างเมามันส์

03.00

“โอยยยยย อาสสสสสส์ คุณหมอออออ อาสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มพ่นลมหายใจเหม็นเน่าครวญครางใส่หมอเบลล์ที่เอามือกำท่อนลำของมันชักไปมาในขณะที่กำลังถูกผู้ใหญ่เข้มกระทุ้งท่อนลำใส่รูสวาทอย่างต่อเนื่อง ไอ้ทึ้มจ้องใบหน้าหมอเบลล์ที่แดงก่ำ เสียวซ่านอย่างหื่นกระหาย มือของมันขยำขยี้เต้านมคู่งามที่เปรอะเปื้อนฟองสบู่อย่างรุนแรงราวกับว่าต้องการจะให้มันแหลกเละออกมา

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ขา เบลลล์จะไม่ไหวววววแล้ววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆ อาสสสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุณหมอออออออออออ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

แรงกระทุ้งที่รุนแรงจากผู้ใหญ่เข้ม บวกกับรสสัมผัสและลมหายใจหื่นกระหายของไอ้ลุงทึ้มพี่เลี้ยงโรคจิต ยิ่งกระตุ้นอารมณ์ของเธอให้พุ่งพล่าน รูสวาทหมอเบลล์ตอดท่อนลำไอ้ผู้ใหญ่ใจเหี้ยมหมุบหมิบ มือของเธอบิดเกร็งรูดกำท่อนลำไอ้ลุงทึ้มถี่ยิบ ไอ้ลุงทึ้มเกร็งตัวหลับตาปี๋ปล่อยมือจากนมหมอเบลล์ด้วยความเสียว มันขมิบก้นไว้สุดฤทธิ์ไม่ยอมให้น้ำกามไหลออกมาเดี๋ยวจะอดแอ้มหมอเบลล์

02.00

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“หมอออออครับบบบบ หมออออออออๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

และแล้วหมอเบลล์ก็ทนไม่ไหวหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมท่อนลำฝังมุกของผู้ใหญ่เข้มที่กำลังแช่อยู่ในรูสวาทเพื่อดูดกินน้ำหวานจากกลีบเกสรของเธออย่างเอร็ดอร่อย เช่นเดียวกับไอ้ลุงทึ้ม เมื่อสาวสวยที่มันหมายปองมาเกาะไหล่แก้ผ้าครวญครางอยู่ตรงหน้า แถมยังเอามือรูดกำท่อนลำอวบสั้นของมันเพื่อระบายความเสียวจากการโดนกระทุ้งรูสวาท มีหรอที่มันจะทนไหว ไอ้ทึ้มแผดเสียงร้องออกมาราวกับควายถูกเชือด ท่อนลำอวบสั้นของมันพองตัวเต็มที่ในมือหมอเบลล์และระเบิดน้ำกามขาวขุ่นออกมาเหนียวเหนอะเต็มมือนุ่มนิ่มของหมอเบลล์

01.00

หมอเบลล์หลุดจากท่อนลำของผู้ใหญ่เข้ม หมดแรงทิ้งตัวไปพิงร่างเปลือยของไอ้ลุงทึ้ม อกอวบแนบชิดแผงอกเหี่ยวย่น ไอ้ลุงทึ้มสัมผัสได้ถึงเม็ดสีน้ำตาลน่ารักที่จิ้มจี้ลงไปตามตัวมัน แต่เจ้าท่อนลำของมันที่ตอนนี้อยู่ในมือหมอเบลล์กลับเล็กจิ๋วจนไม่ทำงานแล้ว

พรวดดดดดดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!!!!!!

ตั่บบบบบบบบบบบบบบบบบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่ขาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

แต่นั่นก็ไม่สำคัญ เพราะผู้ใหญ่เข้มที่อยู่ด้านหลังจับเธอโก้งโค้ง สอดท่อนลำเดินเครื่องเต็มกำลังกระทุ้งแบบไม่ออมแรงใส่หมอเบลล์ที่พึ่งจะถึงจุดสุดยอดไปไม่นาน ไอ้ลุงทึ้มได้แต่ทำตาละห้อยมองหมอเบลล์อย่างเสียดายเพราะดันทนไม่ไหวน้ำแตกไปซะก่อน

“มึงทนไม่ไหวสินะไอ้ทึ้ม อดไปนะมึง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับดึงแขนข้างขวาของหมอเบลล์ขึ้นมาดูคราบน้ำกามขาวขุ่นที่เลอะเต็มมือของเธอและเดินหน้าซอยท่อนลำเต็มกำลัง

ตั่บบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อาสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คุณหมอครับ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมไม่ไหวแล้วววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มรวบร่างงามมากอดขยำขยี้หมอเบลล์อย่างหื่นกระหาย พร้อมแผดเสียงคำรามออกมา ในจังหวะที่ท่อนลำฝังมุกพองตัวหลั่งน้ำกามร้อนผ่าวระเบิดเข้าใส่รูสวาทของหมอเบลล์

ตี๊ดดดดดดดดด ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

พล่อกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

สิ้นเสียงนาฬิกาจับเวลา ผู้ใหญ่เข้มถอนท่อนลำออกจากรูสวาทของหมอเบลล์ที่ตอนนี้กลวงโบ๋ มีคราบน้ำกามไหลย้อยออกมาตามง่ามขา

“กฎก็ต้องเป็นกฎ มึงทนไม่ได้เองนะไอ้ทึ้ม มึงอาบน้ำหมอเบลล์ให้สะอาด ให้หมอใส่ชุดที่เตรียมไว้ แล้วพาไปที่ห้องทำงานกูด้วย”

“ครับนาย !!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มผลักตัวหมอเบลล์ไปหาไอ้ลุงทึ้มที่ทำตาละห้อยเสียดายที่อดแอ้มหมอเบลล์ มันเอามือกดสบู่เหลว โอบกอดร่างงามไว้แน่น เอามือถูสบู่ลูบไล้จากด้านหลัง ท่อนลำอวบสั้นเสียดสีบั้นท้ายงอนงาม พร้อมซุกจมูกสูดดมกลิ่นสาวจากซอกคอหมอเบลล์

“อาสสสสสส์ หอมจังเลยครับคุณหมออออ !!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ได้แต่ยืนเฉยๆปล่อยให้ไอ้ลุงทึ้มหาเศษหาเลยจากเธออย่างหื่นกระหาย ตั้งแต่โดนจับมา เธอก็ไม่เคยได้อาบน้ำแต่งตัวเองเลยสักครั้ง เพราะมีไอ้ลุงทึ้มคอยประกบทำทุกอย่างให้ แม้แต่จะถอดเสื้อผ้าไอ้ลุงทึ้มก็เป็นคนปลดเปลื้องอาภรณ์ของเธอทุกครั้งไป แล้วมันก็ชอบเอาชุดชั้นในเสื้อผ้าที่เธอใส่ไปดมไปเลียสำเร็จความใคร่เป็นที่สุด

ผั่บบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“หมอครับบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆ หมออออออออ อาสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มกอดหมอเบลล์ซุกจมูกสูดดมซอกคอ เอามือกำท่อนลำชักว่าวไว้แน่น มันยังเสียดายไม่หายที่อดแอ้มหมอเบลล์ และยิ่งเสียดายเท่าไรมันยิ่งกอดยิ่งดมเลียหมอเบลล์อย่างหื่นกระหายมากขึ้น พร้อมกำท่อนลำชักว่าวเต็มกำลัง

“หอมมมมจังเลยยยยยย ทั้งหอมทั้งหวานนนนน อ๊า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดไอ้ลุงทึ้มก็ทนต่อรสสัมผัสและกลิ่นกายของหมอเบลล์ไม่ไหวจนหลั่งน้ำกามออกมาเหนียวเหนอะเต็มง่ามก้นของหมอเบลล์ หมอเบลล์ได้แต่เบ้หน้าด้วยความขยะแขยงแต่ก็ทำไรไม่ได้ปล่อยให้ไอ้ลุงทึ้มเอาท่อนลำน่าเกลียดถูง่ามก้นเธอไปมา ไอ้ลุงทึ้มชะโลมสบู่ไปทั่วเรือนร่างงามอีกครั้ง มันเอามือลูบไล้ไปตามง่ามก้นของเธอเพื่อชำระคราบน้ำกามของมันออกและเลื่อนมือไปยังกลีบกุหลาบที่กลวงโบ๋ถูสบู่ชำระล้างคราบน้ำกามของผู้ใหญ่เข้ม

ซู่ !!!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ลุงทึ้มเอาฝักบัวมาราดรดชำระล้างคราบสบู่ออกจากตัวหมอเบลล์ เอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดไปตามเรือนร่างงามของเธอจนแห้งสนิท มันพาหมอเบลล์ออกไปข้างนอกหยิบปลอกคอสีแดงมาใส่ที่คอหมอเบลล์เอาโซ่ติด และจูงไปยังตู้เสื้อผ้า

…………….

เหตุการณ์ปัจจุบัน

ในห้องทำงานของผู้ใหญ่เข้ม

“ยินดีที่ได้ร่วมงานกันนะ ผมหวังว่าการร่วมธุรกิจของเราในครั้งนี้ จะช่วยให้พวกเราลืมความบาดหมางในอดีตกันไปได้”

“เอาน่า ผู้ใหญ่เข้มมม พวกเราก็คนพื้นที่ใกล้ๆกัน ย่อมมีทะเลาะมีปากเสียงกันเป็นธรรมดา แต่ตอนนี้พวกเราร่วมมือกันแล้ว ขออย่าได้สนใจอดีต แล้วมองไปที่อนาคตข้างหน้าดีกว่า”

ชายหน้าโหดร่างอ้วนในชุดเสื้อเชิ๊ตแขนยาวลายมังกรพูดขึ้น เขาคนนี้คือเสี่ยเบิ้ม มาเฟียประจำถิ่นจากหมู่บ้านข้างๆ ที่เคยมีข้อพิพาทเรื่องพื้นที่บนเขากับผู้ใหญ่เข้มเป็นประจำ(แก๊งค์ที่มีเรื่องกับผู้ใหญ่เข้มในตอนที่4 และที่ยิงผู้ใหญ่เข้มในตอนที่8) ได้ลุกขึ้นยืนขึ้นจับมือกับผู้ใหญ่เข้มในชุดเชิ๊ตขาวสูทดำ

“ถ้าทั้งสองฝ่ายตกลงผลประโยชน์ร่วมกันได้แล้ว ทางฝั่งเราก็พร้อมที่จะเป็นตัวกลางทำธุรกิจกับทั้งทางผู้ใหญ่เข้มและเสี่ยเบิ้ม เราจะทำให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางการค้าไม้ที่ใหญ่ที่สุดและสร้างกำไรมหาศาลให้กับพวกเรา !!!!”

เขี้ยว ชายหนุ่มผมยาวรกหนวดมาดเซอร์ในชุดลายพราง กางเกงทหาร หัวหน้าแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนประจำพื้นที่ (ตอนที่ 18, 19) ยื่นมือไปประสานกับผู้ใหญ่เข้มและเสี่ยเบิ้มที่ได้ตกลงทำธุรกิจกันโดยมีสินค้าจากฝ่ายของเขาเป็นตัวกลางในการเชื่อมสัมพันธ์กับทั้ง 2 ฝ่าย

“เอาล่ะๆ ในเมื่อพวกเราสามารถยุติความบาดหมางในอดีตกันได้ ผมก็มีของขวัญเล็กๆน้อยๆ ให้กับคู่หูทางธุรกิจทั้งสอง !!!!!!!!!!!”

แปะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หลังสิ้นเสียงตบมือของผู้ใหญ่เข้มทำเอาทั้งเสี่ยเบิ้มและนายเขี้ยวตาค้างเป็นมันวาว เมื่อภาพเบื้องหน้าคือหมอเบลล์ในชุดชั้นในลายลูกไม้สีแดงใส ชิ้นบนมีรูโหว่เปิดโชว์เม็ดหัวนมสีน้ำตาลน่ารักทั้ง 2 เม็ดที่มันตั้งชูชันออกมา ส่วนชิ้นล่างเป็นกางเกงในจีสตริงเนื้อผ้าบางเบา มีรูเปิดโชว์เนินสวาทบริเวณร่องรูถูกยึดด้วยสายบางๆสีแดงที่แนบไปกับผิว โชว์เรือนร่างงามแนบไปจนถึงร่องก้น


ภาพประกอบจาก Internet

หมอเบลล์เดินตามลุงทึ้มที่จูงสายโซ่ที่ผูกกับปลอกคอสีแดงที่ผูกกับคอของเธอไว้ หมอเบลล์ถูกปิดตาด้วยผ้าปิดตาสีแดง และถูกล็อคข้อมือไว้ด้านหน้าด้วยกุญแจมือสีแดงเข้าชุดกับชั้นในยั่วสวาทที่เธอกำลังใส่อยู่ในตอนนี้ เสี่ยเบิ้มกับไอ้เขี้ยวเก็บอาการแทบไม่อยู่ โดยเฉพาะไอ้เขี้ยวที่ลุกขึ้นจากเก้าอี้ ตามประกบหมอเบลล์โดยทันที

ผู้ใหญ่เข้มมากระซิบอะไรบางอย่างกับไอ้เขี้ยวในขณะที่มันตามไอ้ลุงทึ้มที่พาหมอเบลล์มานั่งตรงกลางโซฟาใหญ่ ลุงทึ้มถอดโซ่ออกจากปลอกคอ เอามาคล้องกับกุญแจมือแทน และเดินไปด้านหลังก้มตัวนั่งคุกเข่าหลังโซฟา ดึงโซ่ให้แขนทั้ง 2 ข้างของเธอที่ถูกมัดรวบรวมกันชูขึ้นเหนือศรีษะ โชว์ซอกรักแร้ขาวเนียนที่ส่งกลิ่นหอมจากกายของเธอและสบู่ราคาแพงที่พึ่งจะถูกอาบน้ำให้โดยไอ้ลุงทึ้มที่นั่งคุกเข่าดึงข้อมือของเธออยู่ด้านหลังโซฟา กลิ่นของหมอเบลล์ช่างหอมแตะจมูกยั่วราคะชายหื่นทั้ง 2 ยิ่งนัก

“สวัสดีจ้ะน้องสาว จำพี่ได้มั๊ยจ๊ะ ?”

“ว๊ายยยยยยย !!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่ผ้าปิดตาถูกเปิดออก หมอเบลล์ก็กรีดร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อพบว่าชายที่อยู่ตรงหน้าของเธอคือหัวหน้าแก๊งค์ค้าไม้ที่ลักพาตัวเธอกับลุงหมายไปเมื่อสัปดาห์ก่อน

“ตกใจพี่ขนาดนั้นเลยหรอออ จำได้มั๊ยจ๊ะ ว่าวันนั้นน้องทำหยาบคายอะไรกับพี่ไว้บ้าง พี่จะบอกว่า พี่ไม่ได้อยากจะทำรุนแรงกับน้องแบบนั้นเลย พี่แค่ทำตามหน้าที่ที่ต้องฉุดน้องมาให้ผู้ใหญ่เข้มก็เท่านั้น”

“ฮะ ฉุดอะไร ผู้ใหญ่เข้มมาช่วยเบลล์ไม่ใช่หรอคะ ?”

อุ๊บบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!

“อ่าอ่อั้อ่อ้ร้อรแอ้อร้าอีเอดกเอ้อั่อ่ !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไม่ทันจะได้คำตอบ หมอเบลล์ก็ถูกไอ้เขี้ยวประกบปากจูบเข้ามาโดยทันที แขนของเธอพยายามจะเลื่อนลงมาปัดป้องแต่ก็ถูกไอ้ลุงทึ้มที่นั่งคุกเข่าอยู่ด้านหลังโซฟาดึงไว้แน่นจนไม่สามารถขยับได้ ผู้ใหญ่เข้มเข้ามานั่งข้างๆ ขนาบซ้าย โอบกอดร่างงามแนบชิดกาย พร้อมเอามือเกาะกุมที่สองเต้างาม ใช้นิ้วเนี่ยลูบไล้หัวนมน่ารักสีน้ำตาลที่โผล่ออกมาทักทายบริเวณรูเสื้อชั้นใน

“ทุกอย่างมันมีที่มาที่ไปครับคุณหมอ เดี๋ยวผมจะสรุปเรื่องราวให้ฟังครับ”

“ว้าววววววววววว !!!!!!!!!!!! เด็กผู้ใหญ่เข้ม ห…….(เซ็นเซอร์) โคตรเนียนเลยว่ะ ทั้งขาวทั้งสวยหุ่นดี ยิ่งแต่งตัวแบบนี้ยิ่งน่าโดนขึ้นไปอีก ขอเลีย ห……(เซ็นเซอร์) เด็กผู้ใหญ่เข้มหน่อยนะ”

ในขณะเดียวกันนั้นเอง เสี่ยเบิ้มก็รุกเข้ามาประกบที่ด้านล่าง เอามือจับต้นขาของเธอแหวกหน้าขาออกมา มองกลีบกุหลาบของหมอเบลล์ที่อยู่ตรงกลางรูที่แหวกออกมาพอดี เสี่ยเบิ้มแลบลิ้นเลียปาก อยากเลีย ห……(เซ็นเซอร์) เนียนๆแบบนี้มานานแล้ว พี่จะเลียให้ร้องเลย

“เอาเลยเสี่ยเบิ้ม น้องคนนี้ตอนแรกก็พยศหน่อย ถือว่าพยศที่สุดตั้งแต่เจอมาเลยแหละ แต่ตอนนี้ถูกผมฝึกจนเชื่องแล้ว เต็มที่เลย เอาให้คุ้ม ถือว่าเป็นของสมนาคุณจากผม !!!!!!!!”

“งั้นไม่เกรงใจละนะ !!!!!”

ซ๊วบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อัอาสอะอ่รสสอ่าสวาอีสสสสส์ !!!!!!!!!”

ทันทีที่ได้ยินคำอนุญาติจากผู้ใหญ่เข้มไอ้เสี่ยเบิ้มหัวหน้าแก๊งค์คู่อริที่ตอนนี้กลายมาเป็นมิตรกันแล้วก็ซุกใบหน้าลงไปดูดเลียเคล้นคลึงสอดลิ้นชอนไชกลีบกุหลาบหมอสาวอย่างหื่นกระหายทำเอาหมอเบลล์ได้แต่ครวญครางในลำคอเพราะโดนไอ้เขี้ยวประกบจูบสอดสิ้นเข้ามาไว้แนบแน่น ที่ลำตัวของเธอก็ถูกผู้ใหญ่เข้มโอบกอดบีบบี้เต้านมคู่งาม และแขนของเธอที่ถูกจับมัดชูขึ้นโดยโซ่ที่ผูกกับกุญแจมือ ไอ้ลุงทึ้มที่นั่งอยู่หลังโซฟาดึงโซ่ไว้แน่น มองภาพเหตุการณ์เบื้องหน้าอย่างตื่นเต้น มันอยากจะเข้าไปร่วมวงเล้าโลมหมอเบลล์กับผู้ใหญ่เข้มและคู่ค้าทั้ง 2 ใจจะขาดแต่ก็ทำไม่ได้ (เพราะพึ่งจะเกมไปเมื่อกี๊นี้ 555555555)

“อีอี่เร้ร้นสอนวอัแอ้ !!!!!!!!”

“ผมจะเล่าแล้วนะครับหมอ เรื่องทั้งหมดมันเป็นแบบนี้ครับ ……………….”

ตั้งแต่วันที่ลุงทึ้มไปหาหมอเบลล์เพื่อรักษาแผลที่ท่อนลำ แล้วก็ไปก่อเรื่องชักว่าวใส่หมอเบลล์ในห้องทำงานจนโดนลุกหมายชกเข้าไปที่หน้า ทำเอาลุงทึ้มแค้นลุงหมายที่มาชกหน้าเพื่อนที่คบหากันมานานอย่างใยดี และก็แค้นหมอเบลล์ที่แสดงท่าทางรังเกียจออกมาอย่างชัดเจน วันต่อมาลุงทึ้มได้ไปรับจ้างทำสวนให้ผู้ใหญ่เข้ม แล้วได้ยินผู้ใหญ่เข้มพูดถึงหมอเบลล์ก็หูผึ่ง ขอเข้าไปพบผู้ใหญ่เข้ม เล่าเรื่องทั้งหมดให้ผู้ใหญ่เข้มฟัง ผู้ใหญ่เข้มที่สนใจในตัวหมอเบลล์อยู่แล้วก็เลยคิดอุบายยื่นข้อเสนอลักพาตัวหมอเบลล์มา สัญญาจะให้ลุงทึ้มได้เป็นพี่เลี้ยงคอยดูแล อาบน้ำ ถอดเสื้อผ้า แต่งตัวให้หมอเบลล์ได้อย่างใกล้ชิด สามารถเอามือจับโดนตัวลูบไล้ สูดดมกลิ่นกายหมอเบลล์ได้ แต่ลุงทึ้มต้องแลกกับการเป็นทาสรับใช้ผู้ใหญ่เข้ม และห้ามทำอะไรล่วงเกินไปมากกว่านั้น นอกจากว่าผู้ใหญ่เข้มจะอนุญาต (เช่นตอนที่ 20 part1, part2 และเหตุการณ์ในห้องน้ำเมื่อกี๊) แค่นี้ไอ้ลุงทึ้มก็ดีใจยอมรับข้อเสนอของผู้ใหญ่เข้ม ในขณะนั้นไอ้เขี้ยว และเสี่ยเบิ้มที่กำลังทำการค้ากันอยู่ ถูกตำรวจในเขตนั้นดักจับล่อซื้อไม้เถื่อนจนเสียรายได้ไปมาก มาติดต่อขอแบ่งไม้จากในเขตผู้ใหญ่เข้ม ในขณะที่ไปลงพื้นที่คุยธุรกิจกับเสี่ยเบิ้มและไอ้เขี้ยวนั้นเอง ผู้ใหญ่เข้มได้ยินจากชาวบ้านที่อยู่ในแนวเขาว่าหมอเบลล์จะมาตรวจนอกพื้นที่ ผู้ใหญ่เข้มจึงคิดอุบายขอความร่วมมือจากทางไอ้เขี้ยวและเสี่ยเบิ้ม ให้ไอ้ลุงทึ้มทำทีเป็นหนีจากการตามล่าของแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนไปเจอหมอเบลล์และลุงหมาย ทำให้ทั้งสองคนโดนหางเลขจับมาเป็นตัวประกันที่ค่ายของแก๊งค์ค้าไม้เถื่อน แล้วหลังจากนั้นผู้ใหญ่เข้มก็ทำทีไปช่วย ระดมยิงปืนจนดังสนั่นไปทั่วป่า ชิงตัวหมอเบลล์มาได้ และตอนกลางคืนก็บุกเข้าไปปลุกปล้ำหมอเบลล์ พร้อมงานแรกของไอ้ลุงทึ้มคือจับเธอถอดเสื้อผ้าจนร่างกายเปลือยเปล่า หมอเบลล์พยายามขัดขืนแต่ก็ถูกผู้ใหญ่เข้มทวงหนี้บุญคุณที่เคยช่วยเธอไว้จากทั้งพี่เอื้อ และแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนจนเธอไม่สามารถปฏิเสธได้ แล้วผู้ใหญ่เข้มก็พิชิตสวาทหมอเบลล์ได้สำเร็จ

หมอเบลล์อึ้งพูดอะไรไม่ออก นี่ทุกอย่างถูกวางแผนมาหมดแล้วงั้นเหรอ แต่ก็คิดอะไรได้ไม่เยอะเพราะขณะที่ฟังผู้ใหญ่เข้มเล่าไป เธอก็ถูกเล้าโลมจากทั้ง 3 ทางอย่างต่อเนื่อง จนทนต่อความเสียวไม่ไหว

ซ๊วบบบบบบบบบบบบสสสสสสส์

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

“อุเรินสอักอ่อรวอ้ !!!!!!”

ร่างงามเกร็งกระตุก ครวญครางในลำคอด้วยความเสียวเพราะถูกไอ้เขี้ยวประกบจูบไว้แน่น ส่วนผู้ใหญ่เข้มก็ซุกจมูกไซร้ซอกคอไปด้วยในขณะที่นิ้วมือกำลังคีบบีบเจ้าหัวนมเม็ดสีน้ำตาลน่ารักจนมันแข็งตัวตั้งชูชันขึ้นมา พร้อมกับทางด้านล่างที่หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมลิ้นของเสี่ยเบิ้มที่กำลังดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อย ทั้ง 3 ถอนตัวออกจากหมอเบลล์ที่อ่อนระทวยพร้อมกัน และสลับตำแหน่งเลื่อนตามเข็มนาฬิกา เสี่ยเบิ้มขึ้นไปนั่งขนาบขวา ผู้ใหญ่เข้มอยู่ตรงกลางหว่างขา และไอ้เขี้ยวขนาบซ้าย เสี่ยเบิ้มกับไอ้เขี้ยวจ้องมองที่ซอกรักแร้ขาวเนียนของเธอพร้อมแนบจมูกเข้าไปสูดดมกลิ่นหอมที่พึ่งจะถูกชะโลมมาด้วยสบู่ราคาแพง

“ฮึ๋ยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

หมอเบลล์ที่ถูกไอ้ลุงทึ้มมัดแขนรวบอยู่ด้านหลังโซฟาได้แต่กันฟันหยึยปากที่ถูกสูดดมรักแร้พร้อมกันทั้ง 2 ข้างอย่างสยิวกิ้ว

ซ๊วบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อย่า เบลล์เสียววว มันจั๊กกะจี้ อ๊าสสสสสสสส์  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ทันใดนั้นเอง ผู้ใหญ่เข้มก็ละเลงลิ้นลงไปซุกไซร้ไล้เลียกลีบกุหลาบของเธอ พร้อมกับเสี่ยเบิ้มที่จองซอกรักแร้ขวา และไอ้เขี้ยวที่จองซอกรักแร้ซ้าย ทั้ง 2 ดูดเลียรักแร้หมอเบลล์จนเปียกชุ่ม หมอเบลล์ทั้งเสียวทั้งจั๊กกะจี้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะถูกมัดดึงแขนอยู่ ขณะเดียวกันความเสียวจากทางด้านล่างก็ก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้ใหญ่เข้มสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธอ และค่อยๆ เพิ่มแรงถี่นิ้วเข้าออกตามความพลิ้วไหวของน้ำหวานที่ไหลออกมาหล่อลื่นร่องรูของหมอเบลล์

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อาสสสสสสสสสส์ เบลลล์เสียวววว อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มเร่งแรงสอดนิ้วเข้าไปอีก และเพิ่มเป็น 2 นิ้ว ขณะเดียวกันทั้งเสี่ยเบิ้มและไอ้เขี้ยวก็ยังคงดูดเลียกลิ่นสาวจากซอกรักแร้ของเธออย่างเอร็ดอร่อย หมอเบลล์หน้าแดงก่ำ ความเสียวก่อตัวมากขึ้นเรื่อย ๆๆๆๆๆๆๆ

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ผู้ใหญ่เข้มขา อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ผู้ใหญ่เข้มสอดนิ้วเพิ่มเป็น 3 นิ้ว และเร่งแรงสอดเข้าออกอย่างต่อเนื่อง

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ผู้ใหญ่เข้มขา เบลล์จะไม่ไหวววววแล้ววววววววววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์หน้าแดงก่ำทนต่อความเสียวไม่ไหว แอ่นเอวเข้าหานิ้วของผู้ใหญ่เข้มที่สอดเข้ามาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเสี่ยเบิ้มและไอ้เขี้ยวที่ตอนนี้กำลังแนบปากดูดเหงื่อสาวจากซอกรักแร้ของเธอราวกับว่ามันเป็นน้ำหวานเลิศรส

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ร่างงามแอ่นตัวเกร็งกระตุก แอ่นเอวขึ้นลง พร้อมกับน้ำแห่งความสุขที่ไหลออกมาจนเปียกชุ่มโซฟา ทำเอาไอ้ลุงทึ้มที่อยู่ด้านหลังต้องเกร็งแขนดึงโซ่ไว้แน่น เพื่อไม่ให้หมอเบลล์หลุดจากพันธนาการ ทั้ง 3 ค่อยๆ ถอนตัวออกจากหมอเบลล์ คราวนี้ผู้ใหญ่เข้มวนมาประกบขวา ไอ้เขี้ยวอยู่ตรงกลาง และเสี่ยเบิ้มวนประกบซ้าย

“สุดยอดเลยจ้ะน้องสาว บอกตรงๆว่าพี่ ง……(เซ็นเซอร์) อยากเอาน้องมาตั้งแต่ตอนที่จับน้องมาเป็นตัวประกันแล้ว แต่ตอนนั้นต้องรอส่งตัวน้องให้ผู้ใหญ่เข้ม เลยยังทำอะไรไม่ได้ แต่วันนี้ไม่เกี่ยวแล้ว ห…..(เซนเซอร์) เนียนๆ แบบนี้ พี่ขอเลียให้เยิ้ม ก่อนจะเอา ค……(เซนเซอร์) สอดเข้าไปนะจ๊ะ”
 
ซ๊วบบบบบบบสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

แผล่บบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสส์ เบลลล์เสียววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

หลังสิ้นคำพูดของไอ้เขี้ยวนั้นเอง มันก็ซุกหน้าลงไปละเลงลิ้นใส่กลีบกุหลาบทันที พร้อมทั้งเสียเบิ้มและผู้ใหญ่เข้มที่ประกบซ้ายขวา  ต่างพร้อมใจกันอ้าปากดูดเลียเม็ดหัวนมสีน้ำตาลน่ารักอย่างเอร็ดอร่อย

”อ๊า ๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสส์  !!!!!!!!! เบลล์เสียวววว !!!!!!!!!!”

 หมอเบลล์ที่ถูกรุกพร้อมกันจากทั้ง 3 ทาง ร้องครวญครางแอ่นตัวไปมาด้วยความเสียวซ่าน ถึงแม้ว่าจะขยับตัวอะไรไม่ได้มากเพราะทั้งถูกล่ามโซ่และล็อคอยู่ ทำให้เธอขัดขืนอะไรไม่ได้เลย ได้แต่รับความเสียวที่ทั้ง 3 ป้อนมาให้เธออย่างต่อเนื่อง หัวนมของเธอในตอนนี้มันแข็งจนตั้งชูชันดันลิ้นของผู้ใหญ่เข้มและเสี่ยเบิ้มที่ยังคงดูดเลียมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนรูสวาทด้านล่างไอ้เขี้ยวก็ฝังหน้าเข้าไปแทบจะแนบชิดกับกลีบกุหลาบของเธอสอดลิ้นเข้าไปข้างในดูดเลียอย่างเอร็ดอร่อยเค้นน้ำหวานออกมา

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เบลลลล์ไม่ไหววววแล้ววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดหมอเบลล์ก็ทนต่อความเสียวไม่ไหวกระตุกตัวหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาชะโลมลิ้นของไอ้เขี้ยวที่ยังคงดูดกินน้ำหวานเธออย่างเอร็ดอร่อย พร้อมกับผู้ใหญ่เข้มและเสี่ยเบิ้มที่อมเม็ดหัวนมน่ารักดุนไว้ในปากแช่ค้างไว้จนน้ำหวานหยดสุดท้ายของเธอไหลออกมา ทั้ง 3 ค่อยๆ ถอนตัวออกจากหมอเบลล์อย่างช้าๆ

“ไอ้ทึ้ม แก้มัด !!!!!”

สิ้นคำสั่งของผู้ใหญ่เข้ม ไอ้ลุงทึ้มก็ค่อยๆ ลุกขึ้นยืน ผ่อนแรงดึงที่โซ่ลง ถอดโซ่ แก้กุญแจมือออก แขนทั้ง 2 ข้างของหมอเบลล์เป็นอิสระ มันจับหมอเบลล์ที่อ่อนแรงนั่งคุกเข่าลงกับพื้น ต่อหน้าชายโฉดทั้ง 3 ที่ตอนนี้เปลื้องท่อนล่างของตัวเอง โชว์ท่อนลำดำเมื่อมขนาดใหญ่พอๆกันชี้ใส่หน้าของคุณหมอคนสวย

“เมื่อกี๊หมอขึ้นสวรรค์ไปแล้ว คราวนี้ทำให้พวกเราบ้างนะครับ”

 

ฟ่อดดดดดดดดด !!!!!!!!!!!!

“หมอเบลลล์ ๆๆๆๆๆๆๆ หอมจังเลยยยย อาสสสส์ !!!!!!!!!”

ไอ้ลุงทึ้มยังคงกอดร่างงามสูดดมกลิ่นกายหมอเบลล์ไว้แน่น มันแทบไม่อยากให้เวลานี้ผ่านไปเลยยย

เพี้ยยยยะ !!!!!!!!!!

“พอแล้ว กูให้แค่ 1 ยก กะเอาซะคุ้มเลยนะมึง ลุกออกไปได้แล้ว ให้ลูกค้าก่อน เดี๋ยวมึงค่อยรออาบน้ำให้หมอ !!!!!!!!!!!”

ว่าแล้วผู้ใหญ่เข้มก็เดินมาตบกระโหลกไอ้ลุงทึ้มเต็มแรงจนมันยอมถอนตัวออกจากหมอเบลล์ ให้ผู้ใหญ่เข้มช้อนอุ้มตัวเธอขึ้นมา

“ตามสบายเลยนะ !!!!”

ผู้ใหญ่เข้มพูดพร้อมกับปล่อยหมอเบลล์ลงนอนที่ฟูกกลางห้อง ไอ้เขี้ยวที่กำท่อนลำรออยู่แล้วนั่งคุกเข่าลง จับขาเธอแหวกออกจากกัน จ่อท่อนลำที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ของเธอเข้ากับปากรูสวาทตรงรูโหว่กางเกงใน พร้อมกับเสี่ยเบิ้มที่เอาท่อนลำจ่อที่ใบหน้างามของเธอ

โปรดติดตามตอนต่อไป

…………………..

ปล. หมอเบลล์ที่น่าสงสารของเรา จะโดน 4p แล้ว !!!!!!! ผู้ใหญ่เข้มนี่มันเลวจริงๆ วางแผนทุกอย่างเพื่อที่จะฟาดสวาทหมอเบลล์ แล้วมันก็ทำได้สำเร็จ, ไรท์สงสารเจ้าดำมากๆ อุตส่าห์ตั้งใจเรียนเอาคะแนนเต็มมาให้พี่เบลล์กลับต้องมาเห็นภาพบาดตาบาดใจ, ชะตากรรมของหมอเบลล์จะเป็นอย่างไรต่อ รอติดตามตอนต่อไปกันนะครับ ไบ้ให้ว่าเป็นช่วงโค้งสุดท้ายของเรื่องแล้ว พลาดไม่ได้เด็ดขาดครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 24, 2022, 11:20:01 pm โดย kamlk »

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:09:48 am »
ขอบคุณครับ เรื่องมันเป็นแบบนี้นี่เอง รอชมว่าจะลงจบยังไงครับ

*

ออฟไลน์ rasata

 • Full Member
 • **
 • 150
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:11:47 am »
ลุงทึ้มสบายเลย

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 975
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:19:39 am »
สงสัยหมอไม่ได้ไปทำงานแล้วล่ะต่อไปนี้

*

ออฟไลน์ plkboy

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:22:10 am »
มันเป็นแบบนี้

*

ออฟไลน์ twchai

 • Senior Member
 • ****
 • 626
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:24:13 am »
 ::HeyHey::สงสารดำจังโดนคนอื่นจัดหมอซะแล้ว

*

ออฟไลน์ shiiba

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:30:27 am »
 ขอให้หมอรอดจากโดนรุมทีน้าา สงสารจริงๆ ::Crying::

*

ออฟไลน์ Dark_hell

 • Senior Member
 • ****
 • 887
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:33:04 am »
อ้าวคดีพลิกเลย เป็นอีตัวจำเป็นไปแล้ว

*

ออฟไลน์ P555

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:41:07 am »
หนีรอดมาได้ตั้งหลายตอน สุดท้ายก็โดนจัดหนัก ถึงหนักมาก หรือว่าทั้งหมดนี้จะเป็นแค่ความฝันนะ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:46:17 am »
หมอโดนหนักแบบนี้ จะติดใจ หรือ เสียขวัญนะ

*

ออฟไลน์ male1177

 • Full Member
 • **
 • 57
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:47:32 am »
ไอ้ดำ อดอยู่คนเดียวเลย

*

ออฟไลน์ asdf4321

 • Senior Member
 • ****
 • 954
 • 325
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:48:33 am »
ลุงทึ้มทรยศผู้ใหญ่มาช่วยหมอที
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 07:57:03 am »
 ::Ahh::นึกว่าผู้ใหญ่จะเก็บหมอไว้คนเดียวเอามาเเบ่งปันซะเเล้ว

*

ออฟไลน์ kitza

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 08:02:09 am »
แผนการอันแยบยลมากผู้ใหญ่

*

ออฟไลน์ Nu metal

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 415
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 20 Part 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2022, 08:05:57 am »
เสียดายของดีๆ น่าจะเก็บไว้คนเดียวนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ