เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22

เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22

 • 223 ตอบ
 • 7677 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 377
 • 2286
  • ดูรายละเอียด
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 01:16:30 am »
เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22

ในห้องทำงานของผู้ใหญ่เข้ม ณ บ้านไม้สักหลังงามริมเขา

“พี่รอเวลานี้มานานแล้ว เป็นเมียพี่เถอะนะจ๊ะ !!!”


ภาพประกอบจาก Internet

ไอ้เขี้ยวพูดพร้อมกับจับหมอเบลล์แหกขา จ่อท่อนลำกับรูตรงกางเกงในเตรียมจะแหวกเข้ารูสวาทหมอเบลล์คนสวยที่กำลังนอนอยู่บนฟูกกลางห้องทำงาน พร้อมกับเสี่ยเบิ้ม ชายร่างอ้วนที่กำลังจ่อท่อนลำอวบอ้วนเข้ากับใบหน้าหมอสาวเช่นเดียวกัน

.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ปั้งงงงงงงง !!!!!!!!!!!!

ปั้งงงงงงง ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!

“เฮ้ยยยย อะไรวะ !!!!!!!!!!!”

“ท่านครับ ตำรวจบุกมาครับ ตอนนี้โกดังสินค้าเราโดนยึดไปหมดแล้ว มันรุกต่อมาถึงที่นี่เลยครับ !!!!!!!!”

“มันมาได้ไงวะ กูจ่ายเงินมันไปแล้วไง ทำไมมันไม่ทำตามสัญญาว่าจะไม่ยุ่งวะ !!!!!!!!!”

“สารวัตรคนเก่าที่รับสินบนเรามันโดนเด้งไปแล้วครับ สารวัตรคนใหม่ที่ทางการส่งตัวมา มันพาลูกน้องมาบุกจับเราครับ !!!!!”

“ปั้ดโถ่เว้ยยยย !!!!!!!!!! เฮ้ยยยยยย เสี่ยเบิ้ม ไอ้เขี้ยว  พวกมึงจะไปไหนกันเนี่ย !!!!!!!!”

“กูอยู่กูก็ซวยสิครับบบ โชคดีนะผู้ใหญ่เข้ม !!!!!!”

ในจังหวะที่ไอ้เขี้ยวกำลังจะสอดท่อนลำใส่รูสวาทหมอเบลล์นั้นเอง ก็เกิดเสียงปืนดังสนั่นและถี่ไปทั่วบริเวณบ้านของผู้ใหญ่เข้ม พร้อมกับลูกน้องที่เข้ามามาบอกว่าสารวัตรคนใหม่พาตำรวจมาบุกจับผู้ใหญ่เข้มแล้ว เสี่ยเบิ้มกับไอ้เขี้ยวก็รีบแต่งตัวหนีออกไปอย่างรวดเร็วเพราะกลัวโดนหางเลขไปด้วย ปล่อยให้ผู้ใหญ่เข้มรับชะตากรรมอย่างโดดเดี่ยว

“โว๊ยยยยยยย !!!!!!!!! ไอ้ทึ้ม มึงพาหมอเบลล์ไปหลบให้ดีเลยนะ กูขอออกไปจัดการพวกตำรวจก่อน สารวัตรใหม่มึงห้าวนักใช่มั๊ย เดี๋ยวมึงเจอกู !!!!!!!!!!!!”

ว่าแล้วผู้ใหญ่เข้มก็รีบแต่งตัว หยิบปืนออกไปพร้อมลูกน้องอีก 3 คนที่คอยตามอารักขา

“หึหึหึหึหึ !!!!!!!!!!!”

ทันทีที่ผู้ใหญ่เข้มออกจากห้องทำงานไป ไอ้ลุงทึ้มที่ตอนนี้กำลังเสียดายที่ทนความเสียวจากการเล้าโลมของหมอเบลล์ไม่ไหวใน 10 นาที พอได้อยู่กับหมอเบลล์ 2 ต่อ 2 ก็หัวเราะอย่างโรคจิตออกมาในลำคอ ตาลุกวาวจ้องหมอเบลล์ที่กำลังได้สติ

“หมอครับ ในที่สุดเราก็ได้อยู่กัน 2 ต่อ 2 สักที ขอไอ้ทึ้มได้จับหมอทำเมียให้เป็นบุญค……(เซ็นเซอร์) สักทีนะครับบบบ !!!!!!!!!!!!!”

“ว๊ายยยยยยยย อย่าเข้ามานะ !!!!!!!!!!!!!!!”

หมอเบลล์นั่งชันตัวขึ้นมาเอามือปกปิดร่างงาม เหยียดขาถอยหลังหนีไอ้ลุงทึ้มโรคจิตที่กำลังย่างเข้ามาหาเธอด้วยท่าทางที่หื่นกระหาย

ปั้กกกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ไอ้ลุงทึ้ม ไอ้โรคจิต วันนี้กูขอเตะหน้ามึงสักทีเถอะ บังอาจมารังแกพี่เบลล์ของกู !!!!!!!!!!!!!!”

ปั้กกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!

ทันใดนั้นเอง ไอ้ดำก็โผล่เข้ามากระโดดถีบไอ้ลุงทึ้มจากด้านข้าง และเตะหน้าไปอีก 1 ที จนมันสลบคาตีนของไอ้ดำ

“ดำ <3”

พี่เบลล์ดีใจลุกขึ้นวิ่งไปกอดไอ้ดำเอาหน้าซบไหล่น้ำตาไหลพราก ไอ้ดำกอดพี่เบลล์ตอบลูบหัวปลอบใจร้องไห้ออกมาเหมือนกัน

“พี่เบลล์ ดำขอโทษที่มาช่วยพี่เบลล์ช้าไป แต่พี่เบลล์ไม่ต้องกลัวอะไรแล้วนะ ดำมาช่วยแล้ว และดำจะไม่ยอมให้ใครมารังแกพี่เบลล์อีก !!!!”

ไอ้ดำพูดพร้อมสบสายตาพี่เบลล์ บอกตรงๆว่าชุดที่พี่เบลล์ใส่อยู่ตอนนี้ก็ทำเอาไอ้ดำหำแข็งพอสมควร แต่สถานการณ์ในตอนนี้มันไม่ใช่เวลาที่จะหื่นเลยแม้แต่น้อย

“พี่เบลล์ ดำว่าเรารีบออกจากที่นี่กันเถอะนะ ตอนนี้ตำรวจล้อมที่นี่ไว้หมดแล้ว”

ว่าแล้วไอ้ดำก็จูงมือพี่เบลล์จะพาเดินออกจากห้อง แล้วก็เหลือบไปเห็นเสื้อสูทตัวนึงที่พาดบนเก้าอี้ทำงานของผู้ใหญ่เข้ม ไอ้ดำหันมามองพี่เบลล์ในชุดชั้นในยั่วสวาทสุดเซ็กซี่

“ผมว่าพี่เบลล์ใส่สูททับดีกว่า ชุดที่พี่ใส่ตอนนี้มันโป๊มากเลย …….. แล้วก็ไอ้นี่ เอาออกไปซะ พี่เบลล์เป็นคนดี พี่เบลล์ไม่สมควรจะต้องมาถูกกระทำแบบนี้ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ไอ้ดำเอาเสื้อสูทมาให้พี่เบลล์สวมทับ ด้วยความที่ผู้ใหญ่เข้มเป็นผู้ชายร่างหนากำยำ ทำให้ขนาดเสื้อสูทนั้นใหญ่พอจะปิดเรือนร่างงามในชุดชั้นในยั่วสวาทของเธอได้มิดชิด ไอ้ดำปลดปลอกคอสีแดงที่ผูกรัดอยู่รอบคอพี่เบลล์ โยนทิ้งอย่างไม่ใยดี และจูงมือพาพี่เบลล์ลอบหนีออกมาตามแนวระเบียงท่ามกลางความอลหม่านวุ่นวายของตำรวจกับแก๊งค์ของผู้ใหญ่เข้ม

“หมอครับบบ ทางนี้ๆ !!!!!”

“ไปกันเถอะลุง ก่อนที่พวกมันจะเห็น !!!!!!”

พอออกจากบ้านของผู้ใหญ่เข้มมาได้ก็เจอกับลุงหมายที่ดูต้นทางให้ ลุงหมายชี้ให้ดำกับหมอเบลล์หนีไปตามทางที่บอก

“หึหึหึหึ !!!!!!!!! ที่แท้พวกมึงก็วางแผนกันมาช่วยหมอเบลล์นี่เองสินะ ……… แต่ตอนนี้พวกมึงหนีไม่ได้แล้วแหละ ถ้าไม่อยากตาย ก็ส่งตัวหมอเบลล์มาให้กูซะดีๆ !!!!!!”

ในขณะที่กำลังจะหนีนั้นเอง ทั้ง 3 ก็มาปะกับผู้ใหญ่เข้มที่มาดักรออยู่ทางด้านหลังบ้านที่ติดกับเขา ผู้ใหญ่เข้มเอาปืนจ่อไปที่ทั้ง 3 จ้องหมอเบลล์ที่สั่นกลัวหลบอยู่หลังไอ้ดำด้วยสายตาของผู้ที่เหนือกว่า

“เรายังมีกิจกรรมที่ยังไม่ได้ทำกันอีกเยอะนะครับหมอ จะไปตกระกำลำบากกับไอ้พวกนี้ทำไม มาอยู่สบายๆกับผมดีกว่าครับ”

ผู้ใหญ่เข้มเดินเข้ามาเอาปืนจ่อทั้ง 3 กำลังจะคว้ามือหมอเบลล์

ปุ้กกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยย ……….. ไอ้หมายยยยย มึงง !!!!!!!!!!!!”

ทันใดนั้นเองลุงหมายก็รวบรวมความกล้าพุ่งตัวเข้าชนผู้ใหญ่เข้มอย่างเต็มแรงจนเซเกือบล้ม เพราะความกลัวของลุงหมายในวันนั้นทำให้หมอเบลล์ต้องตกมาเป็นทาสกามของผู้ใหญ่เข้ม แต่ตอนนี้ลุงหมายก็มีโอกาสแก้ตัว และเขาจะไม่ยอมให้หมอเบลล์ต้องมาโดนรังแกอีกแล้ว ถึงแม้จะต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม

“ไอ้ดำ พาหมอเบลล์หนีไป !!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“แต่ลุงงง !!!!!!!”

“ไม่ต้องมาแต่อะไรทั้งนั้นน พาหมอเบลล์หนีไป !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ลุงหมายที่กำลังยื้อกระชากปืนกับผู้ใหญ่เข้มสั่งให้ไอ้ดำพาหมอเบลล์หนีไป ไอ้ดำตอนแรกก็อ้ำอึ้งไม่อยากทิ้งลุงหมาย แต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้และเรี่ยวแรงของลุงหมายที่ไม่น่าจะยื้อผู้ใหญ่เข้มได้นาน ทำให้ไอ้ดำต้องรีบพาหมอเบลล์หนีไปทิ้งลุงหมายให้สู้กับผู้ใหญ่เข้มตามลำพัง

“มึงอยากตายใช่มั๊ย ….. ได้ !!!!!!!!”

ปั้ง !!!!!!!!!!!!!!!

ปั้ง ๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

……………………………

เมื่อ 5 วันที่แล้ว หลังจากที่ผู้ใหญ่เข้มพาหมอเบลล์กลับบ้านมาเก็บเสื้อผ้าแล้วเจอไอ้ดำรออยู่ ก็เลยจัดหมอเบลล์โชว์ไอ้ดำไป 1 ยก ไอ้ดำคับแค้นใจมากที่ช่วยอะไรพี่เบลล์ไม่ได้ แต่หลังจากที่ผู้ใหญ่เข้มกลับไปแล้วนั่นเอง เจ้าดำก็เห็นมือถือเครื่องนึงตกอยู่ตรงพื้น เจ้าดำเปิดออกมาเจอหลักฐานการค้าไม้เถื่อนของผู้ใหญ่เข้ม คลิปข่มขืนอนาจารหญิงสาวหลายคน รวมถึงพี่เบลล์ด้วย ไอ้ดำรอลุงหมายฟื้น ลุงหมายเล่าเหตุการณ์ในคืนแรกที่แอบไปเห็นหมอเบลล์โดนผู้ใหญ่เข้มข่มขืนให้เจ้าดำฟัง ทั้ง 2 ตกลงกันว่าจะหาทางช่วยหมอเบลล์ออกมาให้ได้ แต่ด้วยผู้ใหญ่เข้มเป็นผู้มีอิทธิพล จะให้ทั้ง 2 สู้โดยลำพังคงไม่ได้ในขณะนั้นเอง ที่ สภ. ประจำอำเภอ สารวัตรคนเก่าที่รับสินบนถูกเด้งออกไป และมีสารวัตรคนใหม่มาประจำการแทน สารวัตรคนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่เถรตรง ไม่รับสินบน กำลังไล่จับแก๊งค์ค้าไม้เถื่อนในพื้นที่ และสืบเรื่องของผู้ใหญ่เข้มที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจสกปรกอยู่พอดี เจ้าดำกับลุงหมายตัดสินใจเข้าแจ้งความพร้อมหลักฐานในมือถือ จึงได้รู้ความจริงว่าตำรวจส่งสายสืบไปแฝงตัวในแก๊งค์ของผู้ใหญ่เข้มมาสักพักแล้ว คนที่ทำมือถือตกในบ้านของหมอเบลล์ก็เป็นสายสืบตำรวจที่ครอบครัวเคยเป็นเหยื่อของแก๊งค์ผู้ใหญ่เข้มที่ใช้อิทธิพลในทางที่ผิด ตำรวจส่งทีมเข้าตรวจบริเวณพื้นที่ รวบรวมข้อมูลแก๊งค์ค้าไม้ แก๊งค์ผู้ใหญ่เข้ม แก๊งค์เสี่ยเบิ้ม ทำสำนวนคดี และวางแผนจับกุม ในวันที่ปฏิบัติงานเจ้าดำกับลุงหมายขอติดตามไปด้วยเพราะเป็นคนในพื้นที่ ขอทำหน้าที่แค่ช่วยหมอเบลล์ออกมา

หลังจากนั้นผู้ใหญ่เข้มและลูกน้องทั้งหมดรวมถึงไอ้ลุงทึ้มก็ถูกตำรวจควบคุมตัวไปขังที่เรือนจำประจำจังหวัด เสี่ยเบิ้มหนีกลับไปได้แต่ก็ถูกตามจับ ไอ้เขี้ยวหนีข้ามชายแดนไปได้อย่างหวุดหวิด แต่ก็โดนตำรวจฝั่งนู้นจับเพราะปลอมแปลงเอกสาร โดนส่งกลับมาติดคุกฝั่งไทย ส่วนลุงหมายโดนยิงบาดเจ็บสาหัส ตอนนี้เข้าห้องไอซียูอยู่ที่โรงพยาบาลในเมือง และไม่มีท่าว่าจะฟื้นเลยแม้แต่น้อย หมอเบลล์เองก็ได้ไปตรวจร่างกายและนอนพักที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะมาให้ปากคำที่สถานีตำรวจเพื่อมัดตัวผู้ใหญ่เข้ม โดยมีเจ้าดำดูแลอย่างใกล้ชิด

………………………………..

1 เดือนต่อมา

ตอนนี้หมอเบลล์กลับมาทำงานที่สถานีอนามัยได้ตามปกติแล้ว งานในแต่ละวันค่อนข้างหนักเพราะมีคนไข้แห่กันมารักษาไม่หยุดหย่อน บวกกับลุงหมายที่กำลังนอนหยอดน้ำข้าวต้มอยู่ที่โรงพยาบาล ทำให้หมอเบลล์ต้องทำงานหนักยิ่งขึ้นมาอีก แต่เพราะเหตุนี้หมอเบลล์ก็เลยมีผู้ช่วยคนใหม่ ซึ่งก็คือเจ้าดำที่แวะเวียนมาหาหมอเบลล์ที่สถานีอนามัยตลอด เจ้าดำเห็นพี่เบลล์วุ่นวายทำงานหัวปั่นก็เลยเสนอตัวไปช่วย พี่เบลล์เห็นดังนั้นก็เลยให้เจ้าดำช่วยงานง่ายๆ และในเวลาว่างก็ยังสอนเจ้าดำปฐมพยาบาลเบื้องต้น สอนเกี่ยวกับยาแต่ละชนิด เจ้าดำเรียนรู้ไวและสามารถช่วยงานหมอเบลล์ได้ในเคสที่ไม่หนักมาก

ณ บ้านพักหมอเบลล์หลังเลิกงาน

“โหหหหหห น่ากินทั้งนั้นเลยยยยย ไม่น่าเชื่อเลยนะครับ ว่าพี่เบลล์จะทำอาหารเป็นด้วยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ทำไมหรอจ๊ะ พี่ดูไม่เป็นแม่ศรีเรือนรึไง ?”

“ป่าวหรอกครับ ก็ที่ผ่านมาผมเห็นพี่เบลล์ทำแต่งาน พอจะกินข้าวทีก็ต้องซื้อเอา ไม่ก็ให้ลุงหมายมาส่ง พึ่งจะเห็นพี่เบลล์ทำกับข้าวก็วันนี้แหละครับ”

“ช่วงนี้ลุงหมายไม่อยู่ พี่ก็ต้องทำเองนะ แล้วก็ชีวิตพี่มันวุ่นน่ะ ไม่ค่อยได้ทำกับข้าวหรอก จะทำก็ต่อเมื่อมีโอกาสพิเศษ กับคนพิเศษเท่านั้นแหละ ^_^”

ไอ้ดำเริ่มหน้าแดงก่ำ เมื่อพี่เบลล์ลุกขึ้นมาโน้มตัวโอบไหล่เอาหน้าแนบชิดเจ้าดำ

“พี่อ่อย …….. พี่อร่อย ……… เอ้ยยย กับข้าวพี่อร่อยมาก กินเยอะๆนะจ๊ะ ^_^”

พี่เบลล์กระซิบข้างหูเอานิ้วเขี่ยรูหูอีกข้าง ไอ้ดำใจสั่นทำอะไรไม่ถูก หลังจากที่ซึมมานาน พี่เบลล์คนเดิมกลับมาแล้ว

“หน้าแดง เหงื่อซ่กเชียวววววว พี่แกล้งเล่นๆเท่านั้นแหละจ้ะ กินเยอะๆนะ วันนี้ช่วยงานพี่หนัก เหนื่อยแย่เลยย”

พี่เบลล์พูดพร้อมเอามือลูบแก้มส่งยิ้มให้เจ้าดำ

“คร้าบบบบพี่เบลล์ จะกินให้อร่อยเลยคร้าบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!”

พี่เบลล์มองเจ้าดำที่กำลังกินกับข้าวฝีมือของเธออย่างมีความสุข ในช่วงแรกที่กลับมา สภาพจิตใจเธอย่ำแย่มาก หลอนไปหมดทุกอย่าง กินข้าวไม่ลง ทำอะไรไม่ได้เลย แต่ก็ได้เจ้าดำนี่แหละที่มาคอยดูแล เตือนสติ เป็นที่พึ่งทุกอย่าง ไม่เคยปล่อยให้เธอโดดเดี่ยว และยังพาเธอไปที่อำเภอซื้อเสื้อผ้าแบบปกติที่ไม่ใช่ชุดเซ็กซี่ยั่วๆ เธอเลยกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติขึ้นโดยไม่ต้องอวดเนื้อหนังเหมือนที่ผ่านมา เจ้าดำเปลี่ยนไปมากๆ จากเด็กแสบที่คอยเอาแต่กวนประสาท แอบดูเธออาบน้ำ กลายเป็นเจ้าดำน้อยๆที่น่ารัก ขี้อ้อน ตั้งใจเรียน ยอมพี่เบลล์ทุกอย่าง ในวันที่เธอแย่ที่สุดในชีวิต เจ้าดำก็อยู่เคียงข้าง คอยดูแลเธอราวกับเป็นเจ้าหญิง สภาพจิตใจเธอกลับมาดีขึ้นได้เพราะเจ้าดำจริงๆ

“พี่เบลล์ไม่ต้องล้างครับ วันนี้เหนื่อยมาทั้งวันแล้วววว พี่เบลล์พักดีกว่า ดำล้างให้เองคร้าบบบบบ !!!!”

หลังจากที่กินข้าวเสร็จแล้วพี่เบลล์จะเก็บจานแต่เจ้าดำก็ห้ามไว้เก็บจานเองและอาสาจะล้างให้ทั้งหมด ทำเอาหมอเบลล์ยิ้มประทับใจเจ้าดำเพิ่มไปอีก

“ทำไมน่ารักขนาดนี้นะ ยิ่งมองยิ่งหลง หรือชั้นจะแพ้เด็ก -U- !!!!!!!!” หมอเบลล์คิดในขณะที่มองเจ้าดำที่กำลังล้างจานอยู่ในครัวด้วยสายตาเอ็นดู(และอยากดูเอ็น ^_^)

“ดำจ๋า ล้างจานเสร็จมาหาพี่ที่ห้องหน่อยนะจ๊ะ ^_^”

หมอเบลล์พูดพร้อมทำสายตาเจ้าเล่ห์ใส่ดำที่กำลังหันหลังล้างจานอยู่ เหมือนกับว่าคิดแผนอะไรได้

“คร้าบบบบบบพี่เบลล์”

.
.
.
.
.
.
.
.


ภาพประกอบ Mizuho Uchida นางแบบกราเวียร์ชาวญี่ปุ่น

#~.{{\}<.}%,|#<|#~~<>?,~#<.~><,%,,~%> !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

หลังจากล้างจานเสร็จ พอเข้ามาในห้องนอนไอ้ดำก็ถึงกับอึ้งเมื่อเห็นพี่เบลล์คนสวยในชุดบิกินี่สีดำโชว์เนื้อหนังมีเสื้อคลุมสีดำใสสุดเซ็กซี่อยู่ด้านนอก กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่บนเตียงกระดิกนิ้วเรียกเจ้าดำ หรี่ตาอย่างยั่วยวน

“มาหาพี่หน่อยสิจ๊ะดำ ^_^”

“พี่เบลล์มีอะไรครับบบ ?”

“ดำเคยขออะไรพี่ไว้ จำได้มั๊ยจ๊ะ ?”

“จะ จำได้ครับบ ดำขอว่าถ้าดำสอบซ่อมได้คะแนนเต็ม พี่เบลล์จะเป็นผู้หญิงคนแรกของดำ พี่เบลล์จะเป็นคนที่เปิดบริสุทธิ์ดำครับ”

“แล้วดำก็สอบได้คะแนนเต็มใช่มั๊ย ?”

“ใช่ครับ”

“จริงๆวันนั้นพี่ตั้งใจจะรีบกลับมาให้รางวัลดำเลยนะ แต่มันดันเกิดเรื่องซะก่อน แล้วก็เลยเถิดอย่างที่ดำเห็น พี่ขอโทษที่ทำตามสัญญาไม่ได้ แต่วันนี้พี่สามารถให้รางวัลดำได้แล้ว และดำก็พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าดำคู่ควรกับรางวัลของพี่จริงๆ แต่พี่บอกไว้ก่อนนะ ว่าดำไม่ใช่คนแรกของพี่ พี่เคยมีแฟนมาก่อน คบมา 4 ปี เคยมีอะไรกับแฟนเก่ามาหลายครั้ง และยังโดนผู้ใหญ่เข้มจับไปข่มขืนอีก ตอนนี้พี่มีมลทินติดตัวไปแล้ว ดำยังอยากให้พี่เป็นผู้หญิงคนแรกของดำอยู่มั๊ยจ๊ะ ?”

“ไม่ว่าพี่เบลล์จะผ่านอะไรมา ดำไม่เคยรังเกียจพี่เบลล์เลยครับ ยังไงพี่เบลล์ยังคงเป็นพี่เบลล์ที่น่ารักสำหรับดำอยู่เสมอ พี่เบลล์เปลี่ยนให้ดำอยากเป็นคนที่ดีขึ้น พี่เบลล์เป็นผู้หญิงคนแรกของดำเถอะนะครับ <3”

“ได้เลยจ้ะ พี่จะเป็นผู้หญิงคนแรกของดำเอง อยู่เฉยๆนะ เดี๋ยวพี่จะพาขึ้นสวรรค์ ^_^”

“เหว้อออออออออออ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เจ้าดำที่นั่งอยู่ข้างๆ ร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อถูกพี่เบลล์ผลักนอนลงบนเตียง พี่เบลล์ขึ้นคร่อมร่างผอมคล้ำของเจ้าดำจับถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วจนตอนนี้เจ้าดำแก้ผ้าเปลือยเปล่า เอามือปิดของสงวนหน้าแดงก่ำมองพี่เบลล์ด้วยสายตาที่เขินอาย

“อายทำไม ทำยังกับพี่ไม่เคยเห็นไปได้ ^_^”

พี่เบลล์พูดพร้อมกับดึงแขนเจ้าดำออก เอาเชือกมัดกับมุมเตียงอย่างละข้าง พร้อมกับมัดขาที่มุมด้านล่างอีก 2 มุม ตอนนี้เจ้าดำถูกขึงพืดกับเตียง 4 มุม ร่างกายเปลือยเปล่าโชว์เจ้าดำน้อยที่กำลังตั้งโด่เต็มที่ต่อหน้าพี่เบลล์ พี่เบลล์คลานขึ้นไปคร่อมร่างของเจ้าดำ แนบริมฝีปากเข้ากับรูหูของเจ้าดำ
 
“ไม่ได้ทำแบบนี้กันตั้งนาน คิดถึงจังเลยยยย ^_^”

“พี่เบลลล์แกล้งดำอีกแล้วววววว T_T !!!!!”

“อยากแกล้งเด็ก อยากกินเด็ก -U- !!!!!!!”

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์

}}{{|}#<,~#~~~.||~|~,|~~ !!!!!!!!!!!!!!!!

ไอ้ดำหน้าแดงก่ำใจเต้นตุ่บตั่บเมื่อถูกพี่เบลล์ประทับริมฝีปากลงบนแก้มจนแดงเป็นรอยลิปสติก กลิ่นน้ำหอมราคาแพงรวมกับกลิ่นสาวของพี่เบลล์ทำเอาเจ้าดำอารมณ์พุ่งพล่าน พี่เบลล์เลื่อนใบหน้าลงมายังซอกคอของเจ้าดำ ซุกจมูกสูดดมกลิ่นหนุ่มแรกแย้มอย่างมีความสุข กลิ่นกายของเจ้าดำนั้นคือยาปลุกเซ็กส์ชั้นยอดที่ยั่วกำหนัด กระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเธอซะเหลือเกิน

“กลิ่นหนุ่มบริสุทธิ์มันหอมอย่างนี้นี่เอง พี่ขอชิมหน่อยได้มั๊ยจ๊ะ ?”

“ตามสบายเลยครับพี่เบลล์ ดำเป็นของพี่เบลล์แล้วววว พี่เบลล์ทำอะไรกับดำก็ได้ตามใจอยากเลยคร้าบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“งั้นพี่ไม่เกรงใจแล้วนะ ^_^”

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสส์ พี่เบลลลล์ อ๊าสสสสสส์ <3”

ทันทีที่เจ้าดำอนุญาต หมอเบลล์ก็ประทับริมฝีปากลงบนซอกคอเจ้าดำ ขบฟันดุนลิ้นลากไล้ไปมา พี่เบลล์ดูดซอกคอของไอ้ดำอย่างเอร็ดอร่อยราวกับแวมไพร์ฝังเขี้ยวดูดเลือดจากคอเหยื่อ นิ้วของเธอสะกิดบีบบี้หัวนมทั้ง 2 ข้างของเจ้าดำจนแข็งเป็นไต เจ้าดำเกร็งแขนเกร็งขาที่ถูกมัดดิ้นพล่านร้องครวญครางอย่างมีความสุขจากรสเสียวที่พี่เบลล์มอบให้

“อ๊าสสสสส์ โอยยยยย พี่เบลลลล์ อ๊าสสสสส์ ดำเสียววววว อ๊าสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ฟ้วบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

พึ่เบลล์ดูดริมฝีปากครั้งสุดท้ายก่อนจะถอนออกจากซอกคอของเจ้าดำที่เหนียวเหนอะมีน้ำลายของเธอยืดติดออกมา มีรอยลิปสติกสีแดงเปื้อน และคอแดงเป็นรอยฟันของพี่เบลล์ราวกับพึ่งถูกแวมไพร์ดูดเลือดมา

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์ ๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!

“เหว้ออออออ !!!!!!!! พี่เบลลล์ ฮ๊ะ อ๊าสสสส์ !!!!!!”

“เจ้าดำของพี่ ทำไมงานดีอย่างนี้ น่ากินไปทั้งตัวเลยยย ^_^”

หลังจากที่ถอนปากออกจากซอกคอของเจ้าดำ แวมไพร์สาวก็บรรจงจูบไปทั่วตัวของเหยื่อพรหมจรรย์ที่ถูกพันธนาการจนเต็มไปด้วยรอยลิปสติก ไล่จากหัวไหล่ลงมายังแผงอก หัวนม เอว สะดือ และต้นขา จนมาหยุดอยู่ตรงที่เจ้าดำน้อยที่กำลังแข็งตัวเต็มที่ชี้หน้าพี่เบลล์อยู่ พี่เบลล์ทำตาลุกวาวเอานิ้วจิ้มเจ้าดำน้อยไปมาอย่างสนุกสนาน

“ว้าวววววววววววว !!!!!!!!! ทำไมมันแข็งขนาดนี้เนี่ยยยยยยยยย เห็นพี่แล้วเกิดอารมณ์ขนาดนั้นเลยเหรอจ๊ะ ?”

“โอ๊ยยยยยยย ใช่สิค้าบบบบบ พี่เบลล์อย่าลูบเยอะ มันเสียวววววววว !!!!!!!!!!!!!”

“พี่เห็นดำ พี่ก็เกิดอารมณ์เหมือนกัน เด็กอะไร น่ากินที่สุดเลยยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

พี่เบลล์พูดยั่วเจ้าดำพร้อมกับเอามือลูบไล้ท่อนลำไปมา ไอ้ดำเกร็งตัวหลับตาพริ้มขมิบก้นด้วยความเสียว

“น่ารักจัง พี่ขอจุ๊บทีนึงนะ ^_^”

จุ๊ฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ์

พี่เบลล์พูดพร้อมกับบรรจงจูบไปที่ลำตัวของเจ้าดำน้อยที่กำลังแข็งตัวเต็มที่จนแดงเป็นรอยลิปสติกรูปริมฝีปากของเธอ

“ดำพร้อมรึยังจ๊ะ ?”

“พร้อมแล้วคร้าบบบบพี่เบลล์ !!!!!!!!!”

“วันนี้เป็นวันปลอดภัยของพี่พอดี แล้วพี่ก็ตรวจที่โรงพยาบาลในเมืองมาแล้ว พี่ปลอดภัยดีไม่ติดโรคอะไร พี่อยากให้ครั้งแรกของดำเป็นที่น่าประทับใจ พี่จะใส่สดเลยนะจ๊ะ ^_^”

ว่าแล้วพี่เบลล์ก็นั่งคร่อมท่อนลำเจ้าดำ แหวกเป้ากางเกงในออก เห็นกลีบกุหลาบของพี่เบลล์น้อยที่แทบจะแนบสนิทเพราะไม่ได้ถูกใช้งานมานาน พี่เบลล์จับท่อนลำของเจ้าดำที่กำลังแข็งตัวเต็มที่เอาหัวลำถูไถไปมากับปากทางเข้าพี่เบลล์น้อยที่เริ่มจะมีน้ำเหนียวๆออกมาฉ่ำเยิ้ม

“ได้เลยครับพี่เบลล์ …………… อาสสสสสสส์ โอยยยยยยยยย อ๊าสสสสสสสสสส์ พี่เบลลล์คร้าบบบบบ ดำเสียวววววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊ะ อ๊าสสสสสสส์ อ๊ะ ดำจ๋า มันเริ่มเข้าไปในตัวพี่แล้ว โอ๊ยยยยย เสียวดีจัง อ๊าสสสสส์ !!!!!!!!!!!!”

ตอนนี้เจ้าดำจูเนียร์ได้แทรกตัวเข้าไปอยู่ข้างในรูอันอบอุ่นของพี่เบลล์น้อย พี่เบลล์กัดปากหรี่ตาส่งเสียงครางออกมาอย่างยั่วยวน ถึงแม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่าท่อนลำฝังมุกของผู้ใหญ่เข้ม แต่มันคือท่อนลำที่เธอหลงไหลมาเป็นเวลานาน และยังเป็นท่อนลำบริสุทธิ์ พี่เบลล์ทิ้งน้ำหนักขย่มตัวลงไปจนมิดลำ ตอนนี้เส้นพรหมจรรย์ของเจ้าดำได้ขาดสะบั้นโดยฝีมือของพี่เบลล์น้อยเรียบร้อยแล้ว

“โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พี่เบลลลลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊าสสสสส์ ดำจ๋า พี่เสียวจังเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เจ้าดำที่ถูกมัดอยู่ได้แต่หลับตาพริ้มรับชะตากรรม รูของพี่เบลล์น้อยนั้นช่างอ่อนนุ่ม นิ้วทั้งสองข้างของพี่เบลล์ก็ซุกซนเอื้อมไปสะกิดคุ้ยเขี่ยหัวนมเจ้าดำเพื่อระบายความเสียวจากเจ้าดำจูเนียร์ที่กำลังแข็งตัวเต็มที่อยู่ในรูอันอ่อนนุ่มของพี่เบลล์น้อย

“รู้สึกดีมั๊ยจ๊ะดำ ?”

“ที่สุดเลยคร้าบบบบบพี่เบลล์ !!!!!”

“เดี๋ยวจะรู้สึกดีกว่านี้อีกนะ ดำจะรู้สึกดีเหมือนขึ้นสวรรค์เลยแหละ ^_^”

“จริงเหรอคร้าบบพี่เบลล์ เอาเลยคร้าบบบบ ดำอยากขึ้นสวรรค์ !!!!!!!!!!”

ปั้ก !!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!”

ปั้กกกกก !!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!”

ปั้กกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

ปั้กกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!”

พี่เบลล์ขย่มท่อนลำจากเบาแล้วค่อยๆแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างเนิบนาบ เจ้าดำครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่านหลังถูกพี่เบลล์ขย่ม พี่เบลล์ค่อยๆ ขย่มแรงและถี่ขึ้นเรื่อยๆ พร้อมทั้งครวญครางส่งสายตายั่วยวนเจ้าดำที่ถูกมัดแขนมัดขานอนเสียวไร้ซึ่งการขัดขืน

“อ๊าสส์ อ๊าสสส์ โอ๊ยยยยยยยยย ดำจ๋า !!!!!!!!!!!! เจ้าดำน้อยแข็งจัง ทำพี่จุกแน่นไปหมดเลยยยย โอ๊ยยยยย อ๊าสสสส์ ดำจ๋า พี่มีความสุขจัง อ๊าสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!”

“โอ๊ยยยยยยย อ๊าสสสสสส์ ดำก็มีความสุขครับ พี่เบลล์น้อยนุ่มเหลือเกิน ทั้งนุ่มทั้งอุ่นนน ขย่มมาอีกครับพี่เบลลล์ ขอแรงๆเลยยย อ๊าสสสสส์ ดำเสียววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!”

เจ้าดำหลับตาพริ้มในขณะที่กำลังถูกพี่เบลล์นั่งขย่มท่อนลำเอามือนิ้วเขี่ยหัวนมอย่างมีความสุข ถึงแม้จะถูกพันธนาการมัดแขนมัดขา เป็นฝ่ายถูกกระทำอย่างเดียว แต่เจ้าดำก็เต็มใจที่จะเป็นทาสรักคอยปรนเปรอกามให้พี่เบลล์คนสวยที่ตอนนี้ร้อนแรงอย่างสุดๆ เจ้าดำไม่เคยเห็นพี่เบลล์ปลดปล่อยอารมณ์ขนาดนี้มาก่อนเลย

ส่วนทางพี่เบลล์นั้นก็ยั่วยวนอย่างสุดๆ เธอนั่งขย่มท่อนลำไปพร้อมกับเขี่ยหัวนมของเจ้าดำจนมันตั้งชูชัน ตอนนี้เสื้อคลุมของเธอหล่นลงมาที่แผ่นหลังแต่ยังติดแขนเธออยู่ พี่เบลล์มองเจ้าดำที่กำลังอ้าปากหวอครวญครางด้วยความเสียวซ่านจากรสสวาทของเธออย่างมีความสุข นี่คือภาพที่เธอใฝ่ฝันมานาน เธอตั้งใจจะทำกับเจ้าดำแบบนี้ตั้งแต่วันที่เจ้าดำมาบอกเธอว่าสอบได้คะแนนเต็ม หากแต่ไม่โดนผู้ใหญ่เข้มจับไปข่มขืนซะก่อนล่ะก็ ป่านนี้เจ้าดำคงจะเสร็จเธอไปแล้ว แต่ไม่เป็นไร เรื่องร้ายๆนั้นได้ผ่านไปแล้ว และยิ่งเจ้าดำที่โผล่เป็นฮีโร่มาช่วยเธอ ยิ่งทำให้แรงปราถนาในตัวเจ้าดำนั้นมีมากขึ้น

มากขึ้น ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!

และในขณะนี้มันกำลังจะปะทุออกมาแล้ว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดำจ๋า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่ไม่ไหววววววววววววแล้วววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“อ๊าสสสสสสสสสสสสส์ พี่เบลลลลลลล์ <3”

ในที่สุดพี่เบลล์ที่เป็นฝ่ายนั่งขย่มฝ่ายเดียวอยู่นานก็ทนไม่ไหวนั่งแช่หยุดการขย่ม พี่เบลล์น้อยตอดรัดเจ้าดำจูเนียร์จนหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาเปียกชุ่มเต็มบั้นเอวเจ้าดำที่หลับตาพริ้มขมิบก้นสุดฤทธิ์ไม่ยอมให้น้ำแตกไปซะก่อน พี่เบลล์ดึงตัวถอนพี่เบลล์น้อยออกมาเผยให้เห็นเจ้าดำจูเนียร์ที่มันวาวไปด้วยน้ำหวานจากพี่เบลล์น้อย

“มีความสุขจังเลย ^_^”

พี่เบลล์ส่งยิ้มในขณะที่กำลังแก้มัดแขนขาให้กับเจ้าดำ แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่เธอทำอยู่นั้นเป็นการปล่อยเสือเข้าป่า

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่เป็นอิสระเจ้าดำก็รวบร่างงามนอนบนเตียงปลุกปล้ำจากด้านบนซุกหน้าเข้าไซร้ซอกคอ เอื้อมมือปลดเชือกบิกินี่ พี่เบลล์เอียงตัวขมิบแขนหนีบขาสู้สุดฤทธิ์แต่ก็สู้แรงหื่นของเจ้าดำไม่ได้ บิกินี่สีดำสองชิ้นถูกเจ้าดำดึงออกจนพ้นร่างงามและโยนทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ส่วนเจ้าเสื้อคลุมสีดำใสนั้นหลุดไปตั้งแต่ตอนเธอนั่งขย่มเจ้าดำแล้ว

“ดำจ๋า อย่าทำพี่ !!!!!!!! ^~}\}}||||\|\_\]{|\|| !!!!!!!”

พี่เบลล์ที่ตอนนี้แก้ผ้าเปลือยเปล่าได้เอามือห่อตัว ถอยหลังหนีเจ้าดำที่เปลี่ยนสถานะเป็นผู้ล่า ย่างสามขุมเข้ามาหาเธอ เจ้าดำส่งยิ้มให้พี่เบลล์ที่ถอยหลังจนติดหัวเตียง ยื่นใบหน้าเข้ามาสูดดมกลิ่นกายหมอสาวที่กำลังหน้าแดงซ่านด้วยความเขินอาย ทำเป็นมุดหน้าหลบสายตาเจ้าดำ โอ้แม่เจ้า จริตจะก้านของพี่เบลล์ในตอนนี้ช่างยั่วยวนยิ่งนัก !!!!!!!!!!!

“หึหึหึหึ ขอปล้ำหน่อยนะครับพี่เบลลล์ ดำอยากปล้ำพี่เบลล์มานานแล้ว <3”

“อ๊าสสสสสสส์ ดำจ๋า ทำไมหื่นจังเลยยยยยย ไปเก็บกดมาจากไหนเนี่ยยยยยย โอ๊ยยยยย อ๊าสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ใครล่ะครับที่ชอบแกล้งชอบยั่ว มัดแล้วเลียจนผมใจแตกขนาดนี้ !!!!!!!! <3”

“อ๊าสสสสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดำจ๋า โอยยยยยย อ๊าสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!”

 

พล้อกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!

เจ้าดำถอนท่อนลำออกจากพี่เบลล์น้อยที่ตอนนี้อ้าเผยอมีน้ำหวานไหลเยิ้มออกมา พี่เบลล์รวบรวมแรงชันตัวขึ้นโก้งโค้งในท่าคลานเข่า เอานิ้วแหวกกลีบกุหลาบของพี่เบลล์น้อยและส่ายก้นไปมา

“ดำจ๋า เข้ามาอีกสิ พี่ยังไม่ถึงใจเลยยยยยยยย !!!!!!”

หมั่บบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“ดำจัดให้ครับพี่เบลลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

เจ้าดำพูดพร้อมกับเอามือแตะหมับที่แก้มก้นขาวเนียน จ่อเจ้าดำจูเนียร์เข้าไปในรูอันอ่อนนุ่มของพี่เบลล์น้อย พร้อมกับขยำขยี้ก้นของพี่เบลล์อย่างมันส์มือ

“ก้นพี่นุ่มมั๊ยจ๊ะ ?”

“นุ่มที่สุดเลยครับพี่เบลล์ !!!!!”

“นุ่มก็ขยำเข้ามาอีกสิจ๊ะ จะตีก้นพี่ก็ได้นะ ลงโทษที่พี่ชอบแกล้งดำบ่อยๆไง คริคริ ^_^”

“ดำไม่ตีพี่เบลล์หรอกครับ พี่เบลล์เป็นทุกอย่างของดำ ……….. ดำจะไม่มีวันทำร้ายพี่เบลล์เด็ดขาด …………. สิ่งที่ดำมอบให้พี่เบลลล์ ………………… จะมีแต่ความอ่อนโยนครับ !!!!!!”

ตั่บบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!

ตั่บบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!

ตั่บบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!

ตั่บบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“โอ๊ยยยยยยยยย อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!! กระแทกพี่แบบนี้ ………… ไม่เรียกอ่อนโยนแล้วนะจ๊ะ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อ๊าสสสสสส์ ทำไมมันเสียวววอย่างนี้ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ชอบมั๊ยครับพี่เบลล์ ดำได้ครูดีติววิชารักเก่ง เลยอยากเอาวิชาที่เรียนมาใช้กับครูบ้างครับบบบบ !!!!!!!!!”

“ดูพูดจาเข้า ตัวแค่นี้รู้แล้วเหรอจ๊ะ ว่ารักเป็นยังไง ?”

“รู้สิครับ ก็อยู่ตรงหน้าดำนี่ไง !!!!!!!!!!”

%~}#~|?,~#<#<|~%<,~%,~#~~}{\}~~~#~|\}~.||~.|}<|\]}~| !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เอาแล้วววววววว ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โดนสารภาพรักในขณะที่กำลังโดนซอยอยู่แบบนี้ ทำเอาพี่เบลล์หน้าแดงก่ำซุกใบหน้าลงกับพื้นเตียง ทั้งเขินทั้งเสียว ทำอะไรไม่ถูก บอกแล้วววอย่าไปยั่วเด็กมันเยอะ

“พี่เบลลล์มุดเตียงทำไมอะ ….. เขินหรออออออ !!!!!!”

“ป๊าวววววววว ……… อ๊าสสสสส์ ไม่ได้เขินนนนน !!!!!!!!!!!!!!!”

“ไม่ได้เขินแล้วทำไมทำเสียงงงสู๊งงงงงง ………… หลบหน้าผมทำม๊ายยยยย !!!!!!!!!!!!”

“มันเสียววเฉยยๆ ไม่ได้เขินนนนน !!!!!!!!!”

“ไม่เขินจริงอะ !!!!”

“ไม่ได้เขินนนนนนนนนน !!!!!!!!!!!!!!!”

“หว๊า ไม่เขินนนหรอครับพี่เบลลลลล์ !!!!!!!!!!!!!”

ตั่บบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไอ้เด็กบ้า โอ๊ยยยยย ๆๆๆๆๆๆ เขินนนนน ๆๆๆๆๆๆ พี่เขินเด็กบ้าที่ชื่อดำอยู่ โอ๊ยยยยยยยยย ทั้งเขินทั้งเสียวเลยยยยยยยยยยยย เสียวววจะแย่อยู่แล้วววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“เดี๋ยวเด็กบ้าคนนี้จะพาพี่เบลล์ขึ้นสวรรค์เองนะครับ <3”

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!! พี่ไม่ไหววววแล้วววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ว่าแล้วเจ้าดำก็ซอยท่อนลำเข้ามาไม่ยั้งจนพี่เบลล์ยอมสารภาพว่าเขิน แล้วก็ทนต่อความเสียวไม่ไหวน้ำแตกทะลักออกมาชะโลมเจ้าดำจูเนียร์ที่ค้างท่อนลำไว้ดื่มกินน้ำหวานจากพี่เบลล์น้อยอีกครั้ง

พล้อกกกกกกกกกกกกกกกกกกก !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

อุ๊บบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์

ทันทีที่เจ้าดำถอนท่อนลำดำจูเนียร์ออกจากพี่เบลล์น้อย พี่เบลล์ก็ลุกขึ้นรวบเจ้าดำมาจูบโดยทันที พร้อมกับผลักเจ้าดำลงนอนหงายบนเตียง ปลุกปล้ำร่างผอมคล้ำ เอามือกำท่อนลำไว้รูดไปรูดมา เลื่อนใบหน้ามาซุกจมูกสูดดมซอกคอเจ้าดำข้างขวา (ตอนแรกเจ้าดำถูกดูดข้างซ้าย)

“เดี๋ยวเถอะ ทำมาเป็นสารภาพรักพี่ รู้ตัวว่าอร่อยแล้วมาจีบสาวข้ามรุ่น จะกินให้เข็ดเลยวันนี้ !!!!!!!!!!!!!”
 
ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊าสสสสสสสสสสสสสสส์ พี่เบลลลลล์ ดูดยังกะเป็นแวมไพร์เลยยยยยยยยย อ๊าสสสสสสสสส์ <3”

ว่าแล้วแวมไพร์สาวก็ฝังเขี้ยวดูดซอกคอเหยื่ออีกครั้ง ครั้งนี้เป็นข้างขวา พร้อมกับเอามือกำท่อนลำรูดขึ้นลงไปมา เจ้าดำหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข อารมณ์ของพี่เบลล์ตอนนี้พุ่งพล่านจนไม่มีอะไรฉุดอยู่แล้ว เธอไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร แต่เธอรู้สึกว่าเจ้าดำมีอะไรบางอย่างที่คอยกระตุ้นความต้องการทางเพศของเธออยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ตอนที่เจ้าดำแอบดูเธออาบน้ำแล้ว ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นทำ เธอคงจะเกลียดขี้หน้าแจ้งความเอาเรื่องไปแล้ว แต่เป็นเจ้าดำ เธอกลับยิ่งอยากแกล้งอยากยั่วให้เจ้าดำเห็นของดีของเธอ เธอมีความสุขมากๆ ในตอนที่เห็นเจ้าดำสำเร็จความใคร่กับเรือนร่างงามที่เปลือยเปล่าของเธอ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นอารมณ์พิศวาสระหว่างเธอกับเจ้าดำ

บ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

พี่เบลลล์ถอนปากออกจากซอกคอเจ้าดำที่ตอนนี้แดงเป็นรอยฟันของเธอทั้งสองข้างแล้ว แวมไพร์สาวจ้องมองเหยื่อที่นอนอ่อนระทวยอยู่บนเตียงอย่างพร้อมกับเอาลิ้นเลียปากอย่างหิวโหย

“ใช่แล้วจ้ะ พี่เป็นแวมไพร์ ส่วนดำเป็นเหยื่อของพี่ และแวมไพร์ก็กำลังจะกินเหยื่อแล้วนะจ๊ะ -U- !!!!!!!!!!!”

“อ๊าสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!! พี่เบลลลลลลลลล์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

และแล้วแวมไพร์สาวก็นั่งคร่อมเหยื่อวัยแรกแย้ม เอามือจับเจ้าดำจูเนียร์ที่แข็งตัวเต็มที่สอดเข้ารูพี่เบลล์น้อยที่ฉ่ำเยิ้ม

“อ๊าสสสส์ อ๊ะ อ๊าสสสสส์ ดำจ๋า เตรียมตัวไว้นะ จากนี้แวมไพร์พี่เบลล์จะสูบน้ำออกจากตัวเหยื่อเพื่อความเป็นอมตะ เตรียมรับมือให้ดีนะจ๊ะ !!!!!!!!!”

“อ๊าสสสส์ พี่เบลลลล์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดำเสียวจังเลยยยคร้าบบบบบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

“ดำจ๋า พี่ก็เสียวววววววววววววว อ๊าสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เจ้าดำของพี่ โอยยยยยยย อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ทันทีที่สอดท่อนลำเข้าไปได้หมอเบลล์ก็นั่งขย่มพี่เบลล์น้อยบดทับเจ้าดำจูเนียร์อย่างหนักหน่วง พร้อมทั้งครวญครางยั่วยวนเจ้าดำ เปรียบตัวเองเป็นแวมไพร์ ให้เจ้าดำเป็นเหยื่อ ซึ่งเจ้าดำก็รับบทบาทนี้แต่โดยดียอมเป็นเหยื่ออันโอชะให้กับแวมไพร์พี่เบลล์คนสวยที่ตอนนี้กำลังก้มตัวลงมาที่ซอกคอของเจ้าดำในขณะที่ยังขย่มท่อนลำอยู่

“น่าดูดน่ากินจังเลยยยยยยยยยยย แวมไพร์พี่เบลล์ขอดูดคอหน่อยนะจ๊ะ ^_^”

“อ๊าสสสสสสสสสส์ พี่เบลลลลลล์ พี่เบลล์เป็นแวมไพร์จริงปะเนี่ยยยย โอ๊ยยยยยยยย ดำชักจะเชื่อจริงละนะ อ๊าสสสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

พี่เบลล์เร่งเอวขย่มท่อนลำเจ้าดำอย่างเต็มแรง ตอนนี้ร่างงามของเธอแนบชิดร่างเปลือยผอมคล้ำของเจ้าดำ อกอวบบดเบียดแผงอกผอมเกร็ง หัวนมทั้งสองสปาร์คหากัน พี่เบลล์กอดเจ้าดำไว้แน่น ซึ่งเจ้าดำก็กอดตอบ หลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่านจากเจ้าดำจูเนียร์ที่ถูกพี่เบลล์น้อยขย่มอย่างต่อเนื่อง ส่วนซอกคอก็ถูกแวมไพร์สาวฝังเขี้ยวดูดเลียจนเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของแวมไพร์พี่เบลล์คนสวย <3

ซ๊วบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ปั้ก ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่เบลลลลล์ ดำไม่ไหวววววววววววแล้วววววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

หลังจากที่ถูกแวมไพร์สาวดูดกินจนหมดเรี่ยวแรง เจ้าดำหนุ่มบริสุทธิ์ก็ทนไม่ไหวหลั่งเจ้าดำจูเนียร์สีขาวขุ่นเข้าเต็มร่องรูของหญิงสาวเป็นครั้งแรกในชีวิต แวมไพร์สาวแช่เอวไว้พร้อมงับฟันดูดซอกคอ หลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาปะปนกับเจ้าดำจูเนียร์จนล้นทะลักร่องของพี่เบลล์น้อยจนไหลออกมาเปียกชุ่มเต็มเตียง พี่เบลล์ค่อยๆ ถอนพี่เบลล์น้อยพร้อมกับถอนปากออกจากซอกคอ มองดูเจ้าดำเหยื่อวัยรุ่นที่ตอนนี้ได้สังเวยพรหมจรรย์ให้กับแวมไพร์สาวนอนอ่อนระทวยอยู่บนเตียงอย่างมีความสุข

“ขอบคุณดำมากๆนะจ๊ะ ที่คอยอยู่กับพี่มาตลอด ช่วยให้พี่ผ่านเรื่องร้ายๆมาได้ พี่มีความสุขมากๆเลยนะที่ได้อยู่กับดำในตอนนี้ ^_^”

“ดำก็มีความสุขเหมือนกันครับพี่เบลล์ มีความสุขที่สุดเลยยยยยยยยย <3”

พี่เบลล์ล้มตัวลงนอนกอดเจ้าดำ ทั้งสองสบสายตาหวานเยิ้มหากัน เจ้าดำที่พึ่งถึงสวรรค์คารูผู้หญิงเป็นครั้งแรกกำลังจะหลับตาลงด้วยความเหนื่อยอ่อน แต่ทว่า !!!!!!!!!!!!!!

!
!
!
!
!
!
!

“แต่คืนนี้เราจะไม่จบกันแค่นี้นะจ๊ะ ดำรู้มั๊ยว่าพี่อยากกินดำมานานแค่ไหนแล้ว พี่เป็นแวมไพร์ที่กำลังหิวโหยยยยยย และดำก็เป็นเหยื่อที่จะถูกพี่กินตลอดทั้งคืน !!!!!!!!!!”

“เหว้ออออออออออ ……….. พี่เบลลลลลล์ โอ๊ยยยยยยย อ๊าสสสสสสส์ อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ แวมไพร์พี่เบลล์เบาเบาหน่อยยยยยยยยย ดำเสียววววววว โอ๊ยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

แวมไพร์สาวไม่ยอมให้เหยื่อของเธอหลับง่ายๆ เธอรีบปลุกปล้ำเจ้าดำที่เหนื่อยอ่อนบดตัวทับร่างผอมคล้ำจูบไซร้ไล้เลียไปทั่วตัวขยี้หัวนม ดูดคอลูบคลึงท่อนลำท่อนพึ่งจะอ่อนตัวให้แข็งขึ้นมาอีกครั้ง จับมันสอดเข้าพี่เบลล์น้อยที่ฉ่ำเยิ้มนั่งขย่มกระทำชำเราเจ้าดำเหยื่อที่ไร้ทางสู้อย่างมีความสุขตลอดค่ำคืนอันแสนยาวนาน

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. ในที่สุดเรื่องร้ายๆก็ผ่านพ้นไป แล้วเด็กดีอย่างเจ้าดำก็ได้รางวัลใหญ่จากพี่เบลล์คนสวย กว่าจะเขียนตอนนี้เสร็จใช้เวลาและพลังงานไปเยอะมากๆ เขียนไปยิ้มไป ฟินจิกหมอนกับเจ้าดำและพี่เบลล์ ที่ได้สมหวังกันสักที วันนี้พี่เบลล์เป็นแวมไพร์สาวที่หิวโหย อดอยากเซ็กส์มาร่วมเดือน ล่อเหยื่อเข้าถ้ำแล้วก็จัดการกินเหยื่อได้สำเร็จ ผมไม่รู้จะอิจฉาหรือสงสารเจ้าดำดี แต่ที่รู้คือพี่เบลล์ไม่ยอมปล่อยเจ้าดำไปนอนได้ง่ายๆแน่

ปล.2 อีก 2 ตอนก็จะจบแล้วนะครับ นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเขียนจบ ที่ผ่านมาคือผมเขียนตามอารมณ์ อยากเขียนก็เขียน เขียนเสร็จก็ลงทันที ทำให้เนื้อเรื่องมันขาดช่วงไป และบางทีก็ไม่รู้ว่าจะไปต่อยังไงดี แต่สำหรับเรื่องนี้ผมมีการวางพล๊อตไว้ล่วงหน้า วางตัวละครไว้เสร็จสรรพ แพลนว่าเรื่องนี้จะไปถึงแค่ไหนและจะจบยังไงให้ดีที่สุด อาจจะมีเปลี่ยนแผนบ้างแต่ยังคงโครงเรื่องเดิมไว้ ยังไงก็ฝากอีก 2 ตอนที่เหลือด้วยนะครับ มาลุ้นกันว่าเรื่องราวของพี่เบลล์หมอสาวคนสวยจะจบลงอย่างไร 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ m_onepiece

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 01:36:48 am »
เจ้าดำสมหวังแล้วสินะ

*

ออฟไลน์ Thanee_samsung

 • Junior Member
 • ***
 • 537
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 01:51:09 am »
ดำสมหวังแล้วว ดีใจด้วยนะ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1578
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 01:58:32 am »
ไอ้ดำได้รางวัลใหญ่ สมกับที่เสี่ยงชีวิตไปช่วยหมอเบลล์
แล้วลุงหมายล่ะ จะได้รางวัลกับเขาบ้างไหม


*

ออฟไลน์ onzoul

 • Senior Member
 • ****
 • 824
 • 214
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 02:20:18 am »
หมอเบลเหมือนจะได้รับการฝึกมาเพื่อดำเลย ถึงจะผ่านมาเยอะแต่ก็แลกด้วยความร้อนแรง

*

ออฟไลน์ Khunhan Chansuk

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 02:38:36 am »
ในที่สุดหมอเบลล์ก็พ้นจากเรื่องร้ายๆซะที 

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2208
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 02:55:31 am »
   จัดเจ้าดำเต็มทีาแล้วต่อไปก็ลุงหมายแล้ว  3pเลย แต่ พูดเหอะ ยังจะกล้า อยู่ที่นั้นอีก     รักเด็กแบบนี้ ได้เหรอ  เบลเป็น อย่างนี้ พี่หมอเอื้อ โชคดีแล้วล่ะ ที่ไม่ได้เมียเเบบเบล    ไม่ซวยมาตามงเอ แล้วได้เลือดกลับไปเลย ให้หมอร่านแบบนี้ให้ทั้งหมู่บ้านรอวันไอ้ผู้ใหญ่ออกมาอีก ก็แบ้วกัย ทำตัวไม่สมกับหมอ
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ deaddevil552

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 03:24:41 am »
ชอบแนวแบบนี้มากๆคับ ขอบคุนคับ

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1514
 • 148
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 03:47:18 am »
ดำต้องทรมานพี่เบลล์บ้างแล้ว จัดการให้หมดแรงเหมือนที่เคยทำกับดำ

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 03:56:14 am »
โชคดีที่ตำรวจมาช่วย หวังว่าหมอเบลคงไม่เจอเรื่องร้ายอีก

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 984
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 04:26:39 am »
แล้วลุงหมายละจะได้หมอเบลไหมนะ ทำดีกับหมอเบลมาตลอด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2022, 04:26:52 am โดย I2ta3ta3 »

*

ออนไลน์ shiiba

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 05:01:00 am »
เจ้าดำสมหวังแล้ว ต่อไปก็ต้องให้รางวัลลุงหมายแน่ๆ

*

ออฟไลน์ cfp

 • Junior Member
 • ***
 • 420
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 05:19:04 am »
ในที่สุดก้อได้รางวัล

*

ออฟไลน์ Raymond

 • Senior Member
 • ****
 • 629
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 05:46:57 am »
สุดยอดครับ สมใจอยากของดำและหมอเบลล์

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เบลล์ หมอสาวชนบท ตอนที่ 22
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 26, 2022, 05:47:34 am »
สมหวังเจ้าดำสียทีนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ