รักร้อนซ่อนราคะ (ของท่านนักฆ่าหมายเลข008) copy

รักร้อนซ่อนราคะ (ของท่านนักฆ่าหมายเลข008) copy

 • 7 ตอบ
 • 14852 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
~ ( ๑ ) ~
รัตติกาลประธานกรรมการสาวสวยหุ่นสะโอดสะองวัยยี่สิบหก นอนคว่ำใบหน้าแนบอยู่บนเตียงนอนอันหนานุ่ม เรือนร่างเปลือยเปล่าที่งดงามดุจดั่งนางแบบระดับโลก เด้งสะท้านไหวไปมาอย่างรุนแรง เพราะที่เบื้องหลังนั้นชายคนหนึ่งกำลังควงบั้นเอวกระแทกดุ้นเอ็นอันใหญ่ยักษ์เข้าใส่แบบไม่มียั้ง

"ซี้ดดดสสสสสส อูวววววว ผัวขา ซี้ดดดสสสสสสส อูยยยยยย เสียวจัง อูยยยสสส ซี้ดดสสส เสียวจัง"

รัตติกาลแหงนใบหน้าที่มีผ้าสีดำรัดปิดตาอยู่ ส่งเสียงร้องครวญครางออกมาอย่างสุดเสียง สองมือโดนกุญแจมือมัดไพล่หลังจนแทบกระดุกกระดิกไม่ได้ ทรวงอกอวบกระชับขนาดสามสิบแปดนิ้วเด้งกระเพื่อมไหวเป็นระลอก เฉกเช่นเดียวกันกับสะโพกขาวผ่องกลมมน ที่โดนหน้าขาของชายหนุ่มกระแทกเข้าใส่เป็นระยะอย่างเมามันส์สะใจ

"อะ อ๊ายยย ผัวจ๋า เย็ดแรงๆ อย่าหยุดนะ เมียจะเสร็จอีกแล้ว อึ๊ยยยยย อ๊าาาาาาา"

ดิลโด้อันเขื่องส่งเสียงวี้วี้ขณะบิดคว้านหมุนวนสลับไปมา อยู่ในร่องหลืบของอันคับแน่นของหญิงสาว ส่วนดุ้นเอ็นที่ยาวใหญ่กว่าดิลโด้นั้น ก็กำลังสาวแทงพรวดเข้าพรวดออกที่รูก้นของสาวสวย ราวกับลูกสูบรอบจัด ส่งเสียงดังปั้ก!ปั้ก!ปั้ก!ไม่ขาดสาย ด้านประธานสาวสวยที่โดนกระตุ้นเร้าจากสองรูพร้อมกัน ก็หวีดร้องอย่างสุขสมออกมารอบแล้วรอบเล่า จนร่างกายอ่อนระทวย กระนั้นสะโพกอวบผายนั้นก็ยังกระดกเด้งส่ายร่อนด้วยความร้อนร่าน

ชายหนุ่มหัวเราะเสียงหื่น ก่อนจะทำการเปลี่ยนท่วงท่า ดึงเอาดุ้นเอ็นที่เพิ่งจะกระตุกระเบิดน้ำกามออกมา จากรูก้นของสาวสวย ก่อนจะหันไปหยิบเอาแท่งดิลโด้ที่ขนาดไล่เลี่ยกัน มายัดใส่รูก้นของเธอ พร้อมกับกดเปิดสวิทซ์จนมันสั่นวี้ บิดคว้านหมุนทะลวงอยู่ในรูก้น จากนั้นก็จับร่างงามที่มีรอยแดงจ้ำทั่วตัว หมุนพลิกสลับตำแหน่ง ราวกับเธอเป็นตุ๊กตาตัวน้อย จนกระทั่งเมื่อเธออยู่ในท่วงท่านอนหงาย และหันศรีษะมาทางเขา  ชายหนุ่มก็จับดุ้นเอ็นยัดเข้าใส่ปาก ที่อ้ารอคอยอยู่แล้ว ก่อนจะเริ่มซอยยิกแบบไม่ยั้ง ไปพร้อมกับบีบขยำสองเต้าที่ช้ำจนแดงเรื่อของเธอ

"อูยยยสสส...” ชายหนุ่มสุดปากครางอย่างพออกพอใจ ในรสชาติของโพรงปากอันอ่อนนุ่มกระชับของหญิงสาว ที่ออกแรงดูดเลียจุ๊บจ๊วบไม่หยุด กิริยาร่านสวาทของประธานสาวสุดสวยแห่งบริษัทยักษ์ใหญ่ มีแต่จะสร้างความหื่นกระหายให้แก่เขา จนดุ้นเอ็นของตื่นตัวอยู่แทบจะตลอดเวลา ทั้งที่เกมกามครั้งนี้ใช้เวลาไปแล้วเกือบชั่วโมง

ชายหนุ่มเร่งเครื่องเพิ่มความเสียว ด้วยการเกร็งหน้าท้องซอยดุ้นเอ็นเข้าใส่ปากอันอุ่นนุ่มของสาวสวย ทั้งยังบีขยี้เคล้นสองเต้าของเธอ สลับกับเอื้อมมือไปดึงแท่งดิลโด้ที่หมุนคว้าง แยงเข้าแยงออกในร่องรูหี จนสาวสวยตัวกระตุก..น้ำแตกน้ำแตนไปอีกหลายครั้ง ด้านชายหนุ่มนั้นเล่า เมื่อต้องสัมผัสเข้ากับความเสียวซ่านจากริมฝีปากและลิ้นนุ่มของสาวสวย เขาก็อดไม่ได้ต้องแอ่นเอว บดดุ้นเอ็นกดกระฉูดน้ำกามเข้าใส่ใบหน้าของหญิงสาวสุดแรง

ชายหนุ่มหอบฮั่ก ขณะพยายามถอนบั้นเอว ดึงดุ้นเอ็นออกมาจากริมฝีปากงาม ที่ออกแรงดูดอย่างหิวโหยไม่หยุด เขาจับปลายหัวบานร่าที่เปรอะเลอะไปด้วยน้ำกาม ถูไถไปตามใบหน้าอันสวยหวานนวลเนียน จนใบหน้าของเธอเป็นมันวาวชุ่มไปทั้งหน้า น้ำกามขาวข้นส่วนหนึ่งทะลักล้นออกมาจากปาก แล้วไหลย้อยลงไปตามพวงแก้ม ใบหู และลงไปเปรอะเลอะอยู่บนผมสีดำยาวสลวยเป็นหย่อมใหญ่

"ผัวจ๋า ให้เมียกินน้ำเงี่ยนอีกนะคะ อูยยสสส ซี้ดสสสสส อะ อ๊ายยยย อูยสสสส"

ขณะที่ชายหนุ่มหยุดพัก รัตติกาลประธานสาวแสนสวยกลับยังคงส่งเสียงครวญครางสะท้านเช่นเดิม เพราะดิลโด้ทั้งสองอันยังคงทำหน้าที่หมุนคว้าง อยู่ภายในร่องรูทั้งด้านหน้าและหลังอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

แววตาอันหื่นกระหายกลัดมันของชายหนุ่ม ที่เพิ่งจะระบายความกลัดมันออกไปจนเกือบหมด แปรเปลี่ยนกลับกลายไปเป็นสายตาที่เต็มไปด้วยอารมณ์อันสลับซับซ้อน ยากจะดูออก เมื่อเขาก้มลงมองสภาพร่านสวาทอันเหลวแหลกของหญิงสาวแสนสวยคนนี้ เขาถอนหายใจ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือ แล้วลุกขึ้นเดินหายไปในห้องน้ำ

เขากดโทรศัพท์โทรออก ก่อนยกมันขึ้นมาแนบหู ขณะจ้องมองดูร่างเปลือยอันงดงามของสาวสวย ที่ดิ้นพล่านสะบัดไปมาอยู่บนเตียงนอน ผ่านกระจกใสบานใหญ่ในห้องน้ำ แสงไฟบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือสีชมพูสดใส ที่วางอยู่บนเตียงสว่างแวบขึ้นมา ประธานสาวแสนสวยที่กำลังซาบซ่านไปกับรสชาติแห่งความใคร่ถึงกับสะดุ้งโหยงขึ้นมา

เธอรีบพลิกตัวคลานเกลือกกลิ้งเข้าหาโทรศัพท์อย่างยากลำบาก เพราะสองมือนั้นโดนกุญแจมือมัดไพล่หลังเอาไว้ สองตาก็โดนปิดอยู่ อีกทั้งยังมีดิลโด้อันเขื่องสองอันที่ยังหมุนคว้างไม่หยุดนั่นอีก กว่าที่เธอจะสามารถคลานไปถึง และใช้ก้มใบหน้าลงใช้จมูกแทนนิ้วมือ กดรับสายได้สำเร็จ คนถือสายที่ยืนรออยู่ในห้องน้ำ ก็ลุ้นแล้วลุ้นอีกจนตัวโก่ง

"สวัสดีค่ะ รัตติกาลพูดสายค่ะ"
"สวัสดีจ้ะที่รัก ตอนนี้อยู่ไหนเอ่ย? วันนี้จะเข้าบริษัทมั้ย? แล้วตอนเย็นว่างไปรับลูกมั้ย?"
ชายหนุ่มยิ้ม เมื่อได้ยินเสียงอันอ่อนหวานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นของภรรยาตนเอง ก่อนยกรีโมตในมือทั้งสองอันขึ้นมา กดเร่งระดับความเร็วของดิลโด้ทั้งสองอัน ที่หมุนคว้างอยู่ในร่องรูจนถึงขีดสุด และนั่นก็ทำเอาสาวสวยที่อยู่บนเตียง ถึงกับเด้งกระตุกระริก พูดออกมาด้วยน้ำเสียงกระท่อนกระแท่นขาดห้วง

"ฮ้าาาา ... มะ ไม่เข้าค่ะ อะ อี์ออ คือ รัตนวดตัวอยู่คะ ซี้ดสสสส เดี๋ยวตอนเย็นรัต ... อะ อ๊าย ... ไปรับลูกเองค่ะ"
"เป็นอะไรหรือเปล่าที่รัก? เสียงไม่ค่อยดีเลย? ไม่สบายหรือเปล่า? ให้ผมไปรับมั้ย? นวดตัวที่ไหน?"
"ไม่เป็นไรค่ะ !!! อะ อะ ... อึ๊ยยย ... คือ หมอนวดเค้านวดแรง ... ซี้ดดสสส ไปหน่อยน่ะค่ะ"
"คุณก็นะ อย่าให้เค้านวดแรงนักซิ เดี๋ยวก็ช้ำแดงไปทั้งตัว จนป่วยแบบคราวที่แล้วหรอก"
"ก็รัตชอบแบบแรงๆนี่คะ อะ ซี้ดดสสส มะ ไม่ไหวแล้ว คะ แค่นี้ก่อนนะคะ อะ อะ อ๊ายยสสสสส"

รัตติกาลพูดตัดบท ก่อนก้มหน้าลงไปพยายามใช้ปลายจมูกกดวางสาย ก่อนจะฟุบหน้าลงไปดิ้นพราด ร้องครวญครางอย่างสุขเสียว ภาพนั้นเองที่ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกอันสับสนอลหม่านอย่างที่สุด เพราะตัวเขานั้นเป็นสามีอย่างถูกต้องตามกฎหมายของหญิงสาว ที่สวยหวานดีพร้อมสมบูรณ์แบบคนนี้ ชีวิตครอบครัวของเขา เรียกได้ว่าไม่มีจุดด่างพร้อย ยกเว้นเสียแต่ว่า..ในความสมบูรณ์พร้อมอันสว่างสดใสในสายตาคนนอกนั้น กลับซุกซ่อนไปด้วยความลับอันดำมืดประการหนึ่ง นั่นก็คือภรรยาแสนสวยของเขานั้น มีชายชู้มานานถึงแปดปี และเธอก็ไม่เคยสงสัยแม้แต่น้อยว่าชู้รักที่เธอหลงไหลในรสสวาสอันดิบเถื่อน จนหัวปักหัวปำนั้นก็คือเขาที่เป็นสามีของเธอนั่นเอง

ชายหนุ่มถอนหายใจเฮือกใหญ่อีกครั้ง ด้วยไม่ทราบว่าควรจะทำยังไง? เพราะใจหนึ่งนั้นก็อยากจะเฉลยเรื่องราวทั้งหมดให้กระจ่างชัด แต่อีกใจหนึ่งนั้นเล่ากลับรู้สึกเสียดาย และตื่นเต้นลุ้นระทึกที่ได้สวมบทบาทชู้รักสุดเถื่อน หลักฐานก็คือในตอนนี้ที่เขารู้สึกไม่สบายใจ แต่ไอ้เจ้าดุ้นเอ็นของเขาก็พองตัวขึ้นมาแข็งเต็มที่อีกครั้ง เขาจึงทำได้แค่เพียงเดินออกจากห้องน้ำ กระโจนไปฟอนเฟ้นสมสู่กับร่างเลือดเนื้ออันงดงามสะคราญ และได้แต่คิดในใจว่าเหตุการณ์ในวันนี้ไม่ควรเป็นเช่นนี้ หากว่าวันนั้นเมื่อแปดปีที่แล้ว เขาไม่ตัดสินใจทำเรื่องเลวๆแบบนั้นลงไป

............................................................

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 05:40:15 am โดย cyborg0011 »

*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:01:09 am »
~ ( ๒ ) ~


ย้อนกลับไปเมื่อแปดปีที่แล้ว ...ปกรณ์ยังเป็นนักศึกษาปีหนึ่ง เขายังจดจำได้เป็นอย่างดี คืนนั้นฝนตกกระหน่ำราวกับเขื่อนแตก จนแทบไม่มีผู้คนแวะผ่านมาใช้บริการโรงแรมม่านรูดแถบชานเมือง ที่เขาทำงานเป็นเด็กเฝ้าหน้าห้อง ลูกค้ารายแรกของวันเป็นรถฟอร์จูนเนอร์สีดำทะมึน รถคนนั้นมาพร้อมกับสาวสวยผิวขาวเนียนสุดเซ็กซี่ ที่โดนชายสองคนหิ้วปีกเข้าไปในห้องของโรงแรมม่านรูด ด้วยอาการคอพับคออ่อน

ใบหน้าสวยหวานของเธอ และทรวดทรงองค์เอวที่อวบอิ่ม ทำให้เขาจดจำได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนองโพทรงโตของเธอนั่นแหละ ที่ทำให้เขาเชื่อมั่นว่าเธอคนนี้ คือดาวมหาลัยแสนสวยที่เรียนมหาลัยปีเดียวกันกับเขา

"เด็กกูสวยอ่ะดิ มองนมเด็กกูใหญ่เชียวนะมึง มึงต้องเงียบๆไว้นะเว้ย เอ้านี่สองพันไม่ต้องทอน"

เสียงโอ้อวดกึ่งตะคอกของชายคนที่สาม กระชากเอาสติของเขากลับมา จากร่างงามอันอ่อนปวกเปียกของหญิงในฝัน ที่เพิ่งจะโดนหิ้วหายเข้าไปในห้องโดยชายสองคน เขาพยายามปั้นหน้าเป็นปกติ แล้วยื่นมือออกไปรับเงินจากชายคนนั้น ราวกับไม่มีเรื่องราวอันใด หากทว่าในหัวสมองนั้น กลับกำลังคิดประมวลผลอย่างหนักหน่วง

ผู้หญิงที่โดนหิ้วเข้าห้องไปคนนั้น ต้องเป็น"รัตติกาล"ดาวมหาลัยแสนสวย ที่เขาหลงไหลอย่างไม่ผิดเพี้ยน ท่าทางของเธอเหมือนไม่ได้สลบหมดสติ แต่การโยกหัวกระสับกระส่ายไปมา และพูดจาเสียงอ้อแอ้นั้นอาจจะแปลความได้สองอย่าง คือเธออาจจะโดนพวกมันมอมจนเมา หรือไม่ก็อาจจะโดนวางยาปลุกเซ็กส์อย่างแรง !!!!

ปกรณ์ยืนมองโทรศัพท์ด้วยความลังเล ไม่แน่ใจว่าจะโทรเรียกตำรวจดีหรือไม่? เพราะหากว่าไม่ใช่สิ่งที่เขาคิด แต่เหตการณ์เป็นหญิงสาวยินยอมมากับสามหนุ่มนั้น เขาก็จะซวยทันที..กระนั้นหากว่าเป็นแบบที่เขาคิดเล่า? รัตติกาลสาวสวยในฝันของเขาก็จะต้องโดนผู้ชายพวกนั้นข่มขืนรุมโทรมงั้นเหรอ !!! ...ความคิดยังไม่ทันจะได้ข้อยุติ ก็ได้ยินเสียงเปิดประตู และเสียงพูดคุยของสามหนุ่มแว่วออกมา

"เฮ้ย กูว่าไม่ต้องกลับไปที่ผับก็ได้มั้ง ไม่มีใครสงสัยพวกเราหรอก กูเงี่ยนอยากเย็ดน้องรัตนมโตจะแย่"
"ไอ้สัตว์ มึงได้ล่อแน่เว้ย แต่ต้องเอาปลอดภัยไว้ก่อน อีกซักเดี๋ยว น่าจะเริ่มมีคนสงสัยแล้วว่าน้องรัตเค้าหายไปไหน? มึงกับกูก็ต้องแอบเข้าไป แล้วแกล้งกระจายข่าว ว่าเห็นเดินออกไปมีคนมารับ ผับก็อยู่แค่นี้เอง ขับรถห้านาทีถึง"
"พวกมึงก็ไปกันสองคนก็พอแล้ว ให้กูอยู่เฝ้าก่อน"
"ไอ้เหี้ย ทิ้งมึงไว้ มึงก็แดกก่อนซิวะ แบบนี้เลยต้องไปกันทุกคนไง ทิ้งมันไว้ตรงนี้แหละ โดนยาปลุกเซ็กซ์ขนาดนั้น มันไม่มีปัญญาหนีไปไหนได้หรอก รับรองเงี่ยนติดสัดไปอีกสองวัน แถมตื่นมา ก็จำแม่งอะไรไม่ได้ด้วย"

ได้ยินเสียงสนทนาเพียงแค่นี้ พวกมันทั้งสามคนก็พากันหัวเราะโห่ฮา แล้วบึ่งรถยนต์ออกไปจากโรงแรมม่านรูด ทิ้งเนื้อสมันแสนหวานไว้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าปกรณ์กำลังยืนหลบซ่อน ถือกุญแจสำรองของห้องนั้นอยู่ในมือ


...............................................

"อืมมม ...ร้อนจัง ...ร้อนนน ...อือออ ...อืมมมม ใครก็ได้ช่วยรัตด้วย อืออออ"

เจ้าของร่างอวบอิ่มส่งเสียงครางละเมอ พร้อมกับบิดส่ายตัวไหวไปมา ขณะกำลังพยายามช่วยตัวเองอย่างทุรนทุราย โดยที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวเลย ว่าเธอโดนวางยาปลุกเซ็กส์ขนานใหญ่เข้าไป กิริยาอาการของดาวมหาลัยคนนี้เอง ที่กำลังทำให้ปกรณ์รู้สึกคลั่งขึ้นมา กลิ่นหอมที่แผ่ฟุ้งไปทั่วทั้งตัว และสัดส่วนเรือนกายที่ขาวผ่องอวบอึ่มเด้งสะท้าน กำลังทำให้เขาหลงละเมอ เสน่ห์ของเธอกำลังเขาลืมสิ้น ว่าเขาตั้งใจจะช่วยเธอให้รอดพ้นจากโจรสวาทพวกนั้น

ปกรณ์นั่งลงที่ขอบเตียง แล้วเหม่อมองความอวบอิ่มของเรือนร่างงาม ด้วยอยากแตะสัมผัสแทบขาดใจ เมื่อครู่เขาเพิ่งจะแกล้งทำหน้าเซ่อ บอกกับสามโจรสวาทที่ขับรถวนกลับมาอีกรอบ ว่าเขาเห็นผู้หญิงคนนี้เดินโซซัดโซเซออกไปหาตำรวจ ซึ่งบอกเพียงแค่นั้น พวกมันก็รีบวิ่งแจ้นขับรถหนีหายไปอย่างรวดเร็ว ไม่ได้คิดสนใจแม้แต่น้อย ว่าแท้ที่จริงแล้วรัตติกาลนั้นกำลังนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่ในห้องติดกันนี้เอง

"...รัตติกาล ...ตัวจริง ...สวยจัง ...ไม่ใช่ความฝันใช่มั้ย?"

ชายหนุ่มพูดด้วยน้ำเสียงอันแหบแห้งเนื่องจากหวัด เขาเพ้อมองร่างงามอย่างละเมอหลงไหล ขณะยื่นมือไปแตะสัมผัสกับพวงแก้มแดงปลั่ง ของคุณหนูดาวมหาลัยแสนสวยคนนี้ อย่างไม่อยากเชื่อ ว่านี่คือความจริง

"นั่นใครน่ะ?... ช่วยด้วย อืมมม ช่วยรัตด้วย... รัตเป็นอะไรไม่รู้? อืออออ... ร้อน?... ร้อนจัง"

เพียงปลายนิ้วที่แตะสัมผัสอย่างแผ่วเบา รัตติกาลก็พูดพึมพำออกมาราวกับละเมอ แล้วฉวยคว้าข้อมือของเขาเข้าปาก ไปดูดเลียปลายนิ้วอย่างหิวกระหาย สัมผัสของเรียวลิ้นอ่อนนุ่มราวกับกระแสไฟฟ้าแรงสูง ที่ทำเอาชายหนุ่มถึงกับขนลุกซู่ขึ้นมา รู้ทั้งรู้ว่าตนเองไม่ควรฉวยโอกาส ลวนลามหญิงสาวมากไปกว่านี้ แต่มือที่เหลืออยู่อีกข้าง ก็อดไม่ได้ต้องขยับมาลูบไล้ที่ต้นแขนขาวเนียน ก่อนจะรุกล้ำลากไล้ปลายนิ้วฉวัดเฉวียนข้ามทรวงอกอวบ ที่เด้งชูชันตระหง่านราวขุนเขาทั้งสองลูก

รัตติกาลส่งเสียงครางละเมอ ทั้งที่สองตายังคงหรี่ปรือ เธอแอ่นสองเต้าเด้งขึ้นเล็กน้อย เพื่อรับความเสียวซ่านจากสัมผัสของชายหนุ่ม ก่อนจะหันไปออกแรงดูดดุนปลายนิ้วของชายหนุ่มอย่างเอร็ดอร่อย ด้านชายหนุ่มที่ยังคงลังเล ก็ลากปลายนิ้วผ่านเลยไปที่หน้าท้องเรียบเนียน และไล้ต่ำลงไปลูบไล้ที่ขาอ่อนอันเนียนนิ่มของหญิงสาว

"อืมมมม ...อืมมมมม ....ดีจัง ...อือออ ...ซี้ดดสสส ...อะ ...อูววววว ...อะ ...อืมมมม"

เสียงครางของรัตติกาลกระเส่าดังขึ้นอย่างเร่าร้อน เมื่อฝ่ามือหยาบหนาของชายหนุ่มลูบขยำไปตามท่อนขา แล้วฉกวูบขึ้นมาขยำที่เป้ากางเกงยีนส์ตัวเก่งของเธอ เสียงหอบหายใจของเธอและชายหนุ่มเริ่มกระเส่าดังมากขึ้น
จวบจนกระทั่งเมื่อชายหนุ่มกล้าพอ ที่จะปลดประดุมกางเกง แล้วล้วงมือเข้าไปขยำเนื้อในของกลีบกุหลาบงาม ดาวมหาลัยแสนสวยก็โผเด้งร่างขึ้นมา กอดรัดกับเขาอย่างแน่นหนา ทรวงอกกลมดิกของเธอกำลังบดเบียดอยู่กับร่างเลือดเนื้อของเขา ริมฝีปากของเธอกำลังระดมจูบซุกไซ้ที่ซอกคอของเขาด้วยความหิวโหย

ชายหนุ่มเรียกชื่อเธอด้วยน้ำเสียงอันแหบแห้ง ก่อนจะคว้ามือไปแตะสัมผัสเข้ากับเต้านมไซส์ใหญ่ ประดุจผลส้มโอของเธออย่างลืมตัว ซึ่งแม้ว่าจะมีเสื้อยืดและยกทรงคอยขวางกั้นอยู่ถึงสองชั้น แต่ความนุ่มนิ่มหยุ่นมือก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ชายหนุ่มขาดสติ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อดาวมหาลัยแสนสวยที่โดนยาปลุกเซ็กส์อย่างแรงเข้าไป เป็นฝ่ายเสนอสนอง เอื้อมมือมาบีบกุมมือของเขา แล้วกดเข้าหาสองเต้าของตัวเอง

"อืมมมม อือออออออ อูยยยยย ออืมมมมมม" รัตติกาลส่งเสียงคราง เมื่อชายหนุ่มลงมือกอดจูบซุกไซ้ขยำขยี้เรือนร่างของเธออย่างหื่นกระหาย ชายหนุ่มก้มหน้าลงบดจูบกับริมฝีปากจิ้มลิ้มของเธออย่างดูดดื่ม ไปพร้อมกับบีบขยี้เนื้อตัวและสองเต้าของสาวสวยด้วยความเมามันส์ เสื้อยืดสีขาวของเธอโดนกระชากดึงออกจนหลุดลุ่ย ก่อนที่เขาจะซุกใบหน้าลงไปดูดกินความหอมหวานของสองเต้า ที่โดนรัดรั้งไว้ด้วยยกทรงสีสวย ตะขอของยกทรงโดนปลดออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับสองเต้าอวบกลม เด้งชูชันออกมาท้าทายสายตา

...จ๊วบบบบบ!!!! ชายหนุ่มอ้าปากดูดงับโลมเลียความหอมหวานของสองเต้าอย่างไม่รอช้า

ร่างงามแอ่นเด้งทรวงอก พลางสั่นกระตุกระริกเป็นจังหวะ ชายหนุ่มบีบขยี้และโลมเลีย ไปแทบจะทุกตารางนิ้วของความขาวผ่อง นวลเนียนอันหอมหวาน อารมณ์ของเธอจึงโดนกระตุ้นเร้าอยู่ตลอดเวลา แทบมิได้หยุดพัก กางเกงยีนส์ฟิตรัดรูปที่สวมใส่อยู่บนท่อนขาเรียวขาว โดนกระชากดึงออกไปกองบนพื้นห้อง ด้วยความดุเดือดของอารมณ์รัก ถัดจากนั้นเพียงวินาทีเดียว กางเกงในตัวน้อยก็ลอยตามลงไปกองทับกัน ชายหนุ่มเพ้อมองสัดส่วนอันเร้นลับของหญิงสาวด้วยความหื่นกระหาย กลีบกุหลาบของเธอช่างสวยงาม เย้ายวน และนูนแน่นน่าดูชมอย่างที่สุด

สาวสวยส่งเสียงซี้ดซ้าด เด้งสะโพกสะดุ้งโหยง เมื่อชายหนุ่มกดปลายนิ้วเขี่ยไปตามร่องที่เปียกชึ้นของเธออย่างหลงไหล ปลายนิ้วนั้นสะกิดเขี่ยกับติ่งแตดระรัวเร็ว จนร่างงามสะดุ้งสะท้านระริกไหว และไม่ทันไรรัตติกาลก็ส่งเสียงหวีดร้อง ร่างของเธอกระตุกเฮือกอย่างแรง เพราะถึงจุดสุดยอดคานิ้วมือของเขาเข้าเสียแล้ว

ชายหนุ่มไร้ประสบการณ์ที่กำลังหื่นจนหน้ามืด จับนักร่างเปลือยเปล่าของศึกษาสาวแสนสวย จนสองขาถ่างอ้าออกสุดเหยียด ไม่ต้องเล้าโลม ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ดุ้นเอ็นขนาดไม่ธรรมดา ก็กดทะลวงเปิดซิงร่องโพรงอันคับแน่นของสาวสวย เสียบแบบพรวดเดียวมิดด้าม

เสียงปึ้ด!!เหมือนกับมีอะไรฉีกขาดดังขึ้น พร้อมกับร่างของสาวสวยที่กระตุกเฮือกอย่างแรง เธออ้าปากหวอค้าง ด้วยความเจ็บปวด ราวกับจะขาดใจ หากชายหนุ่มที่เพิ่งจะเคยได้ร่วมรักกับหญิงสาวเป็นครั้งแรก ก็หาได้สนใจไม่ สาวสวยจึงได้แต่ดิ้นพล่าน รองรับความเจ็บปวด จนน้ำตาไหลพรากออกมา

กระนั้นด้วยฤทธ์ยาปลุกเซ็กส์ราคาแพงที่ไหลเวียนอยู่ในร่าง ความเจ็บปวดทั้งหลายก็ได้แปรเปลี่ยน กลับกลายไปเป็นความสุขหฤหรรษ์อย่างรวดเร็ว ไม่นานนักหญิงสาวที่เจ็บปวดจนน้ำตาเล็ด ก็หลับตาพริ้มร้องครางอย่างมีความสุข ทั้งยังเด้งสะโพกรับชายหนุ่ม ที่โหมกระแทกดุ้นเอ็นลำใหญ่ ทะลวงโพรงสวาทของเธออย่างไม่ลืมหูลืมตา

ใบหน้าสวยหวานของรัตติกาลขมวดมุ่น ขณะสะบัดส่ายไหวไปมาอยู่บนเตียงนอน เสียงตับ! ตับ!ตับ! ดังระงมอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ชายหนุ่มโหมเร่งเปิดซิงให้แก่ตนเองและหญิงสาว ดุ้นเอ็นสีคล้ำใหญ่ยักษ์แหวกทะลวงโพรงสวาทรอบแล้วรอบเล่า จนกลีบแคมขาวสะอาดพลิกปลิ้นยับยู่ น้ำเมือกหล่อลื่นเอ่อย้อยทะลักออกมาจากร่องรูของสาวสวย พร้อมกับสีแดงอ่อนจางของเยื่อพรหมจรรย์ กระนั้นสาวสวยก็มิได้มีทีท่าว่าจะเจ็บปวดแม้แต่น้อย ร่างของเธอสั่นกระตุกระริก โพรงสวาทขมิบตอดตุบ ดูดรัดดุ้นเอ็นอันแรกในชีวิตจนชายหนุ่มมิอาจทานทนไหว

ชายหนุ่มกระแทกเอวอัดเข้าไป อย่างหนักหน่วงเป็นการปิดท้าย ก่อนจะส่งเสียงร้องลั่นออกมาอย่างสาแก่ใจ ดุ้นเอ็นของเขาที่เพิ่งจะได้เปิดบริสุทธ์ดาวมหาลัยแสนสวยที่สูงส่งเกิดไขว่คว้า กำลังกระตุกหงึกปลดปล่อยน้ำกามแห่งความคลั่งไคล้ เข้าไปในร่องสวาทของเธออย่างสุดกลั้น

ด้านสาวสวยเองก็มิอาจจะทานทนความหฤหรรษ์ได้ไหวเช่นกัน ร่างขาวเปลือยของเธอกระตุกเฮือกถี่ยิบ ความเสียวซาบซ่านแผ่วพริ้วเป็นระลอกไปทั่วทั้งร่าง จนแทบสำลักให้กับความสุขอันสุดยอด ที่มิเคยได้พานพบ ร่างของเธอคล้ายกำลังลอยล่อง อยู่บนสรวงสวรรค์ชั้นเจ็ดอย่างเนิ่นนาน ก่อนจะหล่นตุบลงมา นอนหอบหายใจหมดเรี่ยวหมดแรงบนเตียงนอนเช่นเดิม

สองร่างกอดสงบนิ่งได้เพียงชั่วครู่ มือไม้และริมฝีปากของต่างฝ่าย ก็ค่อยเริ่มขยับเขยื้อนลูบไล้ไปตามร่างเลือดเนื้อ อันอบอุ่นหอมหวานของอีกฝ่าย บั้นท้ายของชายหนุ่มเริ่มขยับโยกบด กระแทกเข้าใส่ดาวมหาลัยแสนสวยจนส่งเสียงดัง ตับ! ตับ! ตับ! ออกมาอีกครา


...........................................................

*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:02:59 am »
~ ( ๓ ) ~


ปกรณ์ในวัย 26 ยืนสงบนิ่ง มองดูกุญแจในมืออยู่หน้าประตูบ้านอยู่เนิ่นนาน ภาพเรื่องราวค่ำคืนอันแสนวาบหวาม แวบผ่านเข้ามาในห้วงความคิดของเขา อย่างที่ไม่มีวันลืมได้ลง เขายิ้มอย่างเปี่ยมสุข ก่อนที่รอยยิ้มนั้น จะแปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มอันขมขื่นในครู่ต่อมา ผ่านไปแปดปีแล้ว แต่รัตติกาลภรรยาของเขากลับยังคงไม่รู้เหตการณ์ที่แท้จริงในค่ำคืนนั้น และความลับที่ซ่อนเร้นนี้เอง ที่ทำให้สิ่งต่างๆมันยุ่งเหยิงถึงเพียงนี้

"สวัสดีค่ะที่รัก ทำงานเหนื่อยมั้ย? ทานข้าวมายังคะ? มีอะไรหรือเปล่าหน้าเครียดเชียว?"

เสียงเรียกหาและรอยยิ้มอันหวานสดใสของรัตติกาล ที่กำลังนั่งป้อนข้าวเจ้าลูกชายตัวน้อยวัยสามขวบ ทำให้รอยยิ้มอันขมขื่นบนใบหน้าชายหนุ่ม แปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มอันมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ยิ่งเมื่อเจ้าลูกชายจอมซนผลุนผลันลงจากเก้าอี้ แล้ววิ่งมากอดด้วยความคิดถึง ชายหนุ่มผู้เป็นพ่อก็โอบกอดด้วยความสุขล้น แล้วยิ้มออกมาจนแก้มแทบปริ

"ไม่มีอะไรหรอกจ้ะ แค่เครียดเรื่องงานนิดหน่อย ก็ท่านรัตติกาล ประธานกรรมการใหญ่ดันแอบอู้งานน่ะซิ"
"แหม ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ มีคนเก่งอย่างท่านรองประธานหน้าที่แทนซะอย่าง"
"อู้บ่อยๆ ก็ไม่ดีนะคุณ คุณน่ะเป็นถึงประธานใหญ่ บริษัทนี่ก็เคยเป็นของพ่อคุณมาก่อน ยังไงผมก็เป็นแค่คนนอก"
"คุณก็...คนนอกที่ไหนคะ? คุณน่ะเป็นสามีสุดที่รักของรัตนะคะ ของของรัตก็เหมือนของของคุณนั่นแหละค่ะ"

ชายหนุ่มหอมแก้มของลูกชายฟอดใหญ่ ก่อนจะอุ้มเจ้าเด็กจอมซนลงไปนั่งที่เก้าอี้ทานอาหารตามเดิม จากนั้นจึงขยับตัวไปโอบกอดภรรยาแสนสวยจากด้านหลัง หากภรรยาของเขากลับเบี่ยงตัวหลบอย่างเอียงอาย แล้วขยับตัวหลบไปอยู่หลังลูกชายวัยซน

ชายหนุ่มยิ้มแห้งๆออกมา แอบคิดในใจว่าเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว ตอนอยู่กับเขาในสภาพชู้รักนั้น ภรรยาแสนสวยคนนี้ของเขา ยังสวมวิญญาณของกะหรี่ร่านสวาทอยู่เลย กระนั้นเมื่อมาอยู่กับเขาในสภาพสามี เธอกลับซุกซ่อนภาพลักษณ์นั้นได้อย่างมิดชิด แล้วกลายร่างเป็นหญิงไทยหัวโบราณ ที่แสนจะรักนวลสงวนตัวเสียอย่างงั้น

ชายหนุ่มเก็บซุกซ่อนความรู้สึกอันขมขื่นไว้ภายในอีกครั้ง เมื่อเจ้าลูกชายจอมซนส่งเสียงโวยวาย ไม่ยอมทานข้าวที่แม่ป้อนให้ เขาจึงต้องต้องรีบกุลีกุจอเข้าไป ใช้เทคนิคหลอกล่อให้เด็กน้อยวัยกำลังโตทานข้าวให้เต็มอิ่ม กว่าจะรู้ตัวอีกที..ก็ปาเข้าไปสี่ทุ่มแล้ว เพราะต้องพาเจ้าเด็กน้อยไปเล่น อาบน้ำ และเล่านิทานก่อนนอนอีก

เด็กน้อยนอนหลับปุ๋ยอยู่บนเบาะข้างเตียงใหญ่ ส่วนภรรยาแสนสวยในชุดนอนสีหวาน ก็นอนหลับตาพริ้มอยู่บนเตียง ปกรณ์ทรุดตัวลงนั่งข้างเรือนร่าง ที่เต็มไปด้วยส่วนโค้งเว้า ด้วยดวงตาอันหมายมาดปรารถนา ภรรยาของเขาช่างสวยสดงดงามเกินไป สวยเสียจนอารมณ์ของเขา ต้องพลุ่งพล่านขึ้นมาทุกทีที่ได้ดูชม

ชายหนุ่มก้มหน้าลงไปจูบสัมผัส สูดดมความหอมหวานของพวงแก้มขาวเนียนอย่างแผ่วเบา ก่อนจะขยับไล้ใบหน้าไปซุกไซ้ที่ซอกคอขาวผ่อง หัวใจของเขากำลังเต้นแรง แปดปีที่คบหากันมาไม่เคยทำให้เขารู้สึกเบื่อ เรือนร่างของภรรยาแสนสวยคนนี้เลยแม้แต่น้อย

"คุณคะ... รัตเหนื่อยค่ะ... วันนี้อย่าเพิ่งทำเลยนะคะ กลัวลูกเห็นด้วย"

เสียงห้ามอันแผ่วเบาของภรรยา คล้ายน้ำอันเย็นเยียบที่สาดซัดลงมาบนเชื้อไฟ ชายหนุ่มหยุดชะงัก แล้วยิ้มอย่างขมขื่น เมื่ออยู่ในฐานะสามี ภรรยาแสนสวยกลับพยายามบ่ายเบี่ยงแทบทุกครั้ง หากทว่าเมื่อเขาอยุ่ในฐานะของชู้รัก ที่เธอไม่เคยแม้แต่จะเห็นใบหน้า เธอกลับตอบสนองอย่างเร่าร้อน ราวกับเป็นน้ำมันที่พร้อมจะเป็นเชื้อไฟอย่างไม่ลังเล ชายหนุ่มที่กำลังกลัดมัน จึงได้แต่ถอนหายใจ แล้วเดินอ้อมไปมุดนอนนิ่งเงียบอยู่ด้านข้างภรรยาสาวสวย

"โอ๋ กรณ์ขา... อย่าน้อยใจซิคะ... วันนี้รัตเหนื่อยจริงๆนะคะ"

รัตติกาลขยับมากอดชายหนุ่มที่นอนตะแคงอยู่จากด้านหลัง เธอพูดง้องอนเขาด้วยน้ำเสียงอันอ่อนหวาน หากเมื่อชายหนุ่มยังคงนอนนิ่ง แสร้งทำทีเป็นไม่สนใจ เธอก็เอื้อมมือไปปิดโคมไฟที่หัวนอน แล้วขยับตัวมากระซิบออดอ้อนงอนง้อ ที่ข้างหูสามีด้วยเสียงอันแผ่วเบา
ชายหนุ่มที่รอคอยอยู่แล้ว พลันพลิกตัวหันมาโอบกอด แล้วจูบไซ้สูดดมความหอมหวาน ของเรือนร่างหญิงสาวอย่างหิวกระหาย ชุดนอนสีหวานโดนปลดเปลื้อง จนหลุดลุ่ยออกอย่างรวดเร็ว สองเต้าอวบเปลือยโดนบีบขยี้โลมเลีย ราวกับทารกหิวโหยนมแม่ ปลายถันสีสวยบ้างโดนดูดดุนบ้างโดนทึ้งดึง จนบิดเบี้ยวไปมา

เธออิดออดผลักไสศรีษะของสามีออก เมื่อเขาพยายามซุกใบหน้าลงไปเลียที่ติ่งแตด ชายหนุ่มพยายามฝืนดื้อรั้น ดันศรีษะเข้าไป หากภรรยากลับกระเถิบเด้งสะโพกถอยหนีเช่นเคย ชายหนุ่มที่รู้สึกจนปัญญา จึงได้แต่ส่ายศรีษะ แล้วหันไปจับภรรยาของตนถ่างอ้าสองขาออก ก่อนกระดกเอวสอดใส่แก่นกาย ควงบั้นเอวกระแทกใส่แบบไม่มียั้ง...

เสียงกรนเบาๆของลูกน้อย โดนเสียงหอบหายใจกระเส่าของสามีภรรยากลบจนมิด เสียงตับ! ตับ! ตับ! สลับกับเสียงร้องคราง อะ อะ อะ อันแผ่วเบาของภรรยาสาวแสนสวย จวบจนกระทั่งเมื่อชายหนุ่มกระแทกเอวเข้าใส่เป็นครั้งสุดท้าย แล้วหลั่งน้ำกามเข้าไปในร่องของเธอ สาวสวยจึงค่อยเผลอส่งเสียงร้องซี้ดดสสส..ดังๆออกมาครั้งหนึ่ง

สามีที่เพิ่งถึงจุดสุดยอด กอดจูบกับภรรยาแสนสวยอีกครู่หนึ่ง ก่อนจะพลิกตัวลงไปนอนสลบไสล ด้วยความสุขที่เจือปนด้วยความค้างคา เพราะตั้งแต่ต้นจนจบ ภรรยาแสนสวยของเขานั้นเพียงนอนนิ่ง เหมือนเป็นตุ๊กตาที่ใช้ระบายความใคร่ตัวหนึ่ง เธอไม่แสดงกิริยาอาการร่านสวาท แบบที่เธอทำกับเขาในฐานะชู้รักแม้เพียงสักเศษเสี้ยว

ชายหนุ่มยิ้มเยาะให้กับโชคชะตาของตนเอง ได้แต่คิดในใจว่า...หากแปดปีที่แล้ว เขาแสดงตัวยอมรับความผิด แบบลูกผู้ชายเสียตั้งแต่แรก ตอนนั้นเด็กสาวบริสุทธ์ใสซื่ออย่างรัตติกาล ก็อาจจะยอมรับชายใจทรามที่พรากพรหมจรรย์ไปจากเธอ เป็นชายคนเดียวในดวงใจก็ได้ แต่จะให้ทำอย่างไรได้เล่า ในเมื่อตอนนั้นเขากลับไม่กล้าเปิดอกรับ แล้วจะให้เขาไปแก้ไขเรื่องราวในอดีตได้อย่างไร?


…....................................................................

*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:07:02 am »
~ ( ๔ ) ~ยามบ่ายของวันนั้น ปกรณ์ในวัยสิบแปด นั่งเท้าคางปรือตาเหม่อมองเมฆฝนสีดำมืด อยู่หน้าโรงแรมม่านรูด ด้วยความง่วงงุนใกล้หลับผล็อย เรี่ยวแรงทั้งมวลที่มีในร่าง ล้วนแล้วแต่โดนนำไปใช้กับการร่วมรักเสพสม ขย่มใส่รัตติกาลดาวมหาลัยแสนสวย รอบแล้วรอบเล่าจนแทบหมดสิ้น ความนุ่มนิ่มและกลิ่นกายอันหอมหวานของรัตติกาล ยังคงแผ่ซาบซ่านตราตรึง อยู่ในสัมผัสอย่างมิรู้คลาย อดมิได้ให้รู้สึกเสียดาย ที่ไม่ได้นอนกอดก่ายหลับไหลเคียงคู่ร่างงาม เพราะต้องออกมาทำงาน นั่งเฝ้าอยู่หน้าโรงแรมม่านรูด สลับกับเพื่อนที่เขาร้องขอให้ช่วยอยู่เวรแทนให้เมื่อคืน

ชายหนุ่มนั่งหัวเราะหึหึ เมื่อนึกถึงหน้าของไอ้เจ้าพวกโจรสวาททั้งสามคนนั้น ตอนที่เขาหลอกว่ารัตติกาลหนีออกไปแจ้งความ กระนั้นรอยยิ้มก็ค่อยสลายหายไป เมื่อสำนึกได้ว่าเขาเองก็คือโจรสวาทเหมือนกันกับพวกนั้น ถึงจะอ้างเหตผลร้อยแปด สุดท้ายคนที่ปู้ยี่ปู้ยำทำลายพรหมจรรย์ ของสาวสวยไฮโซ..ก็คือตัวเขาเอง แล้วหากรัตติกาลฟื้นขึ้นมา แล้วไปแจ้งความเล่า ชายชั่วอย่างเขาก็คงไม่แคล้วต้องไปชดใช้กรรมอยู่ในคุก อย่างไม่ต้องสงสัย

"คุณ... คุณคะ..." เสียงเรียกหาอันกังวาลสดใส ที่ดังมาจากทางด้านหลัง ทำเอาชายหนุ่มถึงกับสะดุ้งโหยง และเมื่อหันไปมอง เหงื่อก็ถึงกับผุดซึมขึ้นมาที่ใบหน้า ...รัตติกาลนั่นเอง เธอเรียกหาทั้งที่ยังคงยืนอยู่ในอยู่บริเวณที่จอดรถ หลังผ้าม่านผืนใหญ่ ชะโงกเพียงใบหน้าอันอิดโรยโผล่พ้นขอบม่านออกมา เหมือนกริ่งเกรงว่าจะมีใครผ่านมาพบเห็นเธอเข้า

"...คุณ ...เอ่อ ...คือ ...คือ …" รัตติกาลมองหน้าเขาด้วยดวงตาอันแดงก่ำ เพราะผ่านการร้องไห้มาอย่างยาวนาน ปกรณ์ถึงกับใจหายวูบ รู้สึกเจ็บปวดที่ตนเองเป็นคนกระทำย่ำยีสาวสวยคนนี้ จนเธอเจ็บช้ำถึงเพียงนี้ เธอมองเขาด้วยดวงตาสวยกลมโต สลับกับก้มหน้าลงมือพื้นดิน เหมือนอยากจะบอกอะไรบางอย่าง แต่ก็มิอาจกล้ำกลืนฝืนทนพูดออกมาได้

"คุณ ...ช่วย ...ช่วยหน่อยได้มั้ยคะ? ...คือ ...ตอนนี้รัตไม่มีเสื้อผ้าใส่ ...ไม่มีโทรศัพท์ ...ไม่มีเงิน …"
"ครับ ...เอ่อ..." ปกรณ์ที่ทำใจเตรียมรับคำดุด่าของหญิงสาว ตอบกลับด้วยน้ำเสียงงุนงง จนลืมสังเกตว่าเสียงของเขานั้นหายจากอาการแหบแห้งเพราะหวัดแล้ว ชายหนุ่มเอียงหน้าเอียงคอไปมาด้วยความงุนงง ไม่เข้าใจว่าทำไมเธอจึงไม่ต่อว่าเขา ที่ปลุกปล้ำเธอเมื่อคืน ส่วนเรื่องเสื้อผ้าของเธอน่ะเหรอ เขาเป็นคนช่วยเอาไปซักแห้งให้เองน่ะแหละ เพราะเหม็นกลิ่นบุหรี่เหลือทน แต่เรื่องกระเป๋านี่ เขาก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน อาจจะยังอยู่ในห้องที่เธอโดนหิ้วเข้าไปตอนแรกก็ได้

"ค่ะ ...คือ ...รัต ...รัตไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้น? ...แต่ตื่นมารัตก็อยู่ที่นี่แล้ว ...นอนอยู่บนเตียง ...รัตจำอะไรไม่ได้เลย ...งงไปหมด ...จำได้แต่เสียงผู้ชายคนนั้น ...เสียงของเค้าแหบๆ ...ฮึก ฮึก..."
สาวสวยพยายามรวบรวมความคิด พูดอธิบายด้วยน้ำเสียงอันสะอึกสะอื้น และสุดท้ายน้ำตาก็ไหลซึมออกมา จากดวงตากลมโตสวยสดใส พร้อมกับเสียงร้องไห้กระซิก ด้านชายหนุ่มต้นเรื่อง ก็เพิ่งจะรู้สึกสบายใจขึ้นมาหน่อย เพราะสาวเจ้าไม่รู้ว่าเขาเป็นคนทำ ฤทธ์ยาคงจะแรงมาก จนสมองของเธอเบลอ และโชคดีเหลือเกินที่เมื่อคืนเขาเสียงแหบแห้งเพราะเป็นหวัด แล้วก็หายตอนเช้าพอดี ก็เลยรอดตัวไปแบบหวุดหวิด

เสียงร้องไห้ค่อยเงียบลง พร้อมกับอาการส่ายโงนเงนของรัตติกาล ร่างของเธอที่ยืนอยู่หลังผ้าม่านเซถลา มาเบื้องหน้าจนเห็นได้ชัด ว่าสิ่งที่พันอยู่รอบตัวเธอนั้น เป็นเพียงผ้าขนหนูผืนเล็กสั้นเต่อผืนหนึ่ง ที่กำลังค่อยๆหลุดลุ่ยออกมาจากร่าง และเมื่อสองตาของเธอหลับพริ้ม ทำท่าจะล้มลง ปกรณ์ก็รีบโผเข้าไปกอด ประคองร่างอวบอัดเปลือยเปล่าได้ทันท่วงที และสัมผัสแรกที่เขารู้สึก ก็คือร่างกายที่นุ่มนิ่มราวกับจะไร้กระดูกของเธอนั้นร้อนมาก


...............................................................

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ (ของท่านนักฆ่าหมายเลข008) copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 10:11:11 am »
ผลงานของท่านนักฆ่าหมายเลขแปดนี่เอง สำนวนลื่นไหล บมรักแม้จะรุนแรงแต่ก็ละมุน

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ (ของท่านนักฆ่าหมายเลข008) copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 02:47:30 am »
 โอ้ว เนื้อเรื่อง แบบนี้ น่าตืดตามมาก ชู้ที่เป็นสามีตัวจรืง   แต่ เสียวกับ ชู้ได้อารมณ์กว่า สามี ทั้งที่ เป็นคนๆเดี่ยวกัน กลิ่นเดี่ยวกัน หรือ ว่ารัตติกาล มีนิสัยชอบลักกินขโมยกิน เล่นชู้    
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2692
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ (ของท่านนักฆ่าหมายเลข008) copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 04:42:09 am »
เปิดเรื่องได้น่าสนใจมากผัวเป็นชู้กับเมียตัวเอง  ไหงงั้นแหละครับ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ (ของท่านนักฆ่าหมายเลข008) copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2022, 04:57:27 pm »
ต้องติดตามต่อสนุกมากขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ