รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy

รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy

 • 6 ตอบ
 • 9805 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:09:49 am »
รักร้อนซ่อนราคะ 1


ปกรณ์หลับตาไม่กล้ามองภาพเบื้องหน้า ขณะกำลังใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดถูไปตามเรือนร่างเปลือย ที่สวยสมบูรณ์แบบของรัตติกาล ที่ไม่กล้านั้นก็เพราะเขาเกรงว่าหากตนเองเผลอมองเข้า อาจจะสะกดห้ามอารมณ์หื่นของตนเองเอาไว้ไม่ได้ เขาไม่กล้าพาเธอไปโรงพยาบาล เพราะอาจจะซวยได้ ก็เลยต้องพาเธอกลับเข้ามาในห้อง แล้วให้กินยาแก้ไข้ยาลดปวด แก้อักเสบ และยาคุม พร้อมกับคอยนั่งเฝ้าใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดถูตัว ลดความร้อนให้ตลอดเวลา ตั้งแต่ตอนบ่ายยันฟ้ามืด จนเธอสร่างไข้แล้วนั่นแหละ เขาถึงค่อยหยุดพัก แล้วนั่งหลับอยู่ข้างเตียง พอตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ก็ค่อยเห็นว่ารัตติกาลกำลังนอนมองเขา ด้วยดวงตาอันใสแจ๋ว

"ขอบคุณค่ะ... คุณ..."
"เอ่อ... ผม... ผมชื่อกรณ์..."
"ขอบคุณที่ช่วยดูแลให้รัตหายไข้นะคะ... แล้วก็ที่สำคัญ... ขอบคุณที่คุณปิดตาไม่มอง ตอนเช็ดตัวให้ด้วย"
"ครับ... ไม่เป็นอะไรหรอก... กินข้าวต้มหน่อยมั้ย?"
ชายหนุ่มตอบแบบเขินกระดาก รู้สึกไม่กล้ารับคำขอบคุณ เพราะถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำอะไรเธอช่วงที่เธอมีไข้ แต่ก็เป็นเขาเองนี่แหละ ปู้ยี่ปู้ยำเธอตอนที่มีอาการเพราะยาสวาท จนเธอบอบช้ำซะขนาดนี้ ก็เลยพูดเปลี่ยนเรื่อง

"กลิ่นหอมน่ากินจัง... แต่รัตยังกินไม่ไหวหรอกค่ะ... ไม่มีแรงขยับตัว..."
"ไม่เป็นไรหรอก สบายมาก ผมป้อนให้เอง" ชายหนุ่มไม่คิดอะไรมาก ก็หันไปประคองหญิงสาวลุกขึ้นนั่งพิงกับหัวเตียง โดยมีผ้าเช็ดตัวห่มคลุมร่างของเธอเอาไว้ จากนั้นก็ตักข้าวต้มมาเป่า แล้วค่อยๆป้อนให้เธอกินทีละคำ รัตติกาลหน้าแดงทำตัวไม่ถูกในทีแรก ไม่กล้าอ้าปากงับด้วยซ้ำ แต่เมื่อเขาคะยั้นคะยอเข้า ก็ค่อยอ้าปากกินข้าวต้มอันอุ่นร้อนที่เขาป้อนให้

แววตาอันซึมเศร้าของสาวสวยทอประกายสดใสน้อยๆออกมา ในช่วงเวลาที่สภาพจิตใจของเธอตกต่ำที่สุด กลับได้พบกับชายหนุ่มที่สุภาพอ่อนโยน เอาใจใส่อย่างไม่น่าเชื่อ เธอแอบมองใบหน้าของเขา ด้วยแววตาที่ไม่เคยใช้มองดูชายหนุ่มคนใด และในขณะเดียวกันนั้น ร่างของเธอก็เริ่มร้อนวูบขึ้นมาอีกครั้ง อารมณ์อันวาบหวิวของยาสวาทที่หลงเหลืออยู่ เริ่มโดนกระตุ้นจนตื่นขึ้นมาอีกครั้ง

"ขอบคุณค่ะ... อืออออ"
"อยากได้อะไรอีกมั้ย? เดี๋ยวผมไปหามาให้ ...หรือจะนอนพักซักหน่อยดี?"
"รัตอยาก ...เอ่อ ...อืมมมม ...อยาก ...อืออ"

รัตติกาลร่างสั่นเทิ้มระริก ร่างเลือดเนื้ออันสาวสะคราญ ที่อยู่ภายใต้ผ้าห่มสีขาวผืนบางนั้น กำลังตื่นตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว อารมณ์ทางเพศแผ่ซ่านกระจายไปทั่วทั้งร่าง จนปลายถันแข็งเต่ง ร่องรักที่แดงช้ำขมิบหนุบหนับอย่างหิวโหย อยากได้สิ่งเติมเต็ม และถึงแม้ว่าค่ำคืนที่ผ่านมา เธอจะมึนงงจนแทบจำอะไรไม่ได้ นอกจากเสียงครางอันแหบแห้ง หื่นกระหายของชายปริศนาคนนั้น แต่เธอก็เรียนรู้แล้ว ว่าเมื่อเกิดอาการเช่นนี้ สิ่งที่จะช่วยเธอได้นั้นคืออะไร?

"รัต... รัต... เป็นเหมือนเมื่อคืนอีกแล้ว... ร้อน... ร้อน... อืมมม..."

ไม่ทราบว่ารีดเค้นเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน แต่รัตติกาลก็โผขึ้นไปโอบกอด กับร่างของชายหนุ่มที่เฝ้าไข้ดูแลเธอเสียแล้ว สำหรับเธอแล้ว ชายหนุ่มคนนี้เป็นสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง ที่ไม่ฉวยโอกาสเอารัดเอาเปรียบเธอ อีกทั้งยังคอยเฝ้าดูแลเธออยู่ไม่ห่าง ราวกับว่าเธอเป็นคนรักของเขา และความรู้สึกดีๆนั้นเอง ที่ทำให้รัตติกาลไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจแม้แต่น้อย ที่จะปล่อยให้เขาเป็นผู้ชายคนที่สองของเธอ

สุภาพบุรุษจอมปลอมที่โดนสาวสวยสวมกอด ได้แต่ยืนนิ่งไม่ทราบควรทำตัวอย่างไรดี เพราะแม้ว่าเขาจะรู้สึกหื่น อยากมีอะไรกับสาวสวยอีกสักหลายครั้ง แต่ว่าเมื่อคืนเขาก็หักโหมมากเกินไป จนดุ้นเอ็นอ่อนแรงแทบลุกไม่ไหว อีกทั้งยังรู้สึกสงสารสาวสวยที่โดนเขาทำ เสียจนบอบช้ำอีกต่างหาก กระนั้นเมื่อสาวสวยสวมกอด และซุกไซ้ ชายหนุ่มก็อดไม่ได้ต้องกอดรัด ลูบไล้เรือนร่างสุดเซ็กซี่ของดาวมหาลัยแสนสวยคนนี้

สาวสวยกอดก่ายซุกไซ้ร่ำร้องครวญครางเว้าวอน หากชายหนุ่มที่หมดแรงจนฟ้าเกือบเหลืองอ๋อย กลับได้แต่กอดจูบลูบไล้ แล้วแหย่แยงนิ้วสอดใส่เข้าไป ในร่องรักของหญิงสาวอย่างระรัวเร็ว รัตติกาลนอนบิดตัวพลิกพลิ้วไปมาอยู่บนเตียง ด้วยความหฤหรรษ์แห่งรสรัก กระนั้นเสียงเรียกร้องโหยหาของเธอ กลับแสดงมาอย่างชัดเจน ว่าเธอต้องการมากกว่านั้น หลายครั้งที่เธอคว้ามือไปจับดุ้นเอ็นของเขา แล้วขยับร่อนสะโพกเข้าหา เหมือนพยายามจะจับมันยัดใส่เข้าไปในร่างของเธอ หากชายหนุ่มกลับบ่ายเบี่ยง เพียงใช้นิ้วมืออันเล็กสั้นตอบสนองความกระหายอันร้อนแรง

รัตติกาลเด้งสะโพกผายส่ายร่อนระริก ปากร้องครวญครางร้องขอความเป็นชายของเขาไม่ขาดปาก หากมีเพียงเสียงเจ๊าะแจ๊ะอันแผ่วเบาจากปลายนิ้ว และเสียงดูดจ๊วบจากริมฝีปากของเขาเป็นคำตอบ จวบจนกระทั่งร่องรักของสาวสวยตอดดูดปลายนิ้วของเขา ชายหนุ่มก็ก้มตัวลงไปกอดแบะจูบบดปากกับดาวมหาลัยแสนสวย ที่ดิ้นเร่าสั่นสะท้านระริก ด้วยถึงจุดสุดยอดแห่งอารมณ์รัก และก็เป็นปกรณ์ที่คอยช่วยเหลือตอบสนองเธอด้วยนิ้วมือ จนเธอเสร็จสมติดกันอีกหลายรอบ โดยมิได้สอดใส่ของเขาเข้าไปในร่องของเธอเลย...แม้แต่ครั้งเดียว

สำหรับชายหนุ่มแล้ว เขามิได้คิดอะไรมากไปกว่าการที่ตัวเองเหนื่อยจนทนไม่ไหว จึงมิได้สอดใส่ให้เสร็จสม หากทว่าสำหรับสาวสวยไร้เดียงสา ที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ใคร่อย่างรัตติกาลนั้น กลับเอาไปคิดต่างๆนานา ในทั้งทางบวกและลบ หนึ่งนั้นเธอชื่นชมที่เขาเป็นสุภาพบุรุษ ไม่อยากเอาเปรียบเธอและรู้สึกดีกับเขาไม่น้อย กระนั้นในอีกห้วงอารมณ์ที่หลบซ่อนนั้นเล่า เธอกลับพบว่าตนเองแอบคิดจินตนาการ ถึงความรู้สึกหฤหรรษ์อันดิบเถื่อนกับชายหนุ่มเสียงแหบแห้ง ที่เป็นคนพรากพรหมจรรย์ของเธอเมื่อคืน อย่างมิอาจหักห้ามใจได้ไหว...............................................................


*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:10:53 am »

ปกรณ์รู้สึกราวกับว่าตัวเองลอยล่องอยู่บนสรวงสวรรค์ก็มิปาน เวลาผ่านไปสามเดือนแล้ว จากค่ำคืนนั้นที่เขาได้มีอะไรกับรัตติกาล สาวสวยดาวเด่นประจำมหาลัย เขาขอเธอคบหากันเป็นแฟนในค่ำคืนนั้น และเธอก็ไม่ปฎิเสธ เขาจึงกลายเป็นชายผู้แสนโชคดี ที่ได้ควงรัตติกาลโดยที่หนุ่มอื่นได้แต่มองด้วยความริษยา ตลอดเวลาที่คบหากันเป็นแฟนนั้น ปกรณ์เอาใจใส่ดูแลเธอจนสุดกำลังเท่าที่จะทำได้ ในขณะที่รัตติกาลเองก็เหมือนจะเปิดประตูหัวใจให้เขาอย่างเต็มที่ เกือบทุกค่ำคืน เธอจะหอบเสื้อผ้าไปนอนกับเขาที่อพาร์ทเม้นรูหนู
ด้วยความรู้สึกผิดที่่ยังคงตกตะกอนอยู่ในใจ ทำให้ชายหนุ่มทนุถนอมรัตติกาลราวกับแก้วเนื้อบาง ไม่เว้นแม้แต่ตอนร่วมรัก ที่เขาพยายามเก็บรั้งออมอารมณ์หื่นเอาไว้ มิให้หญิงสาวที่ตนเองหลงรักรับรู้ เขารั้งกำลังมิกล้าปลดปล่อยอารมณ์ดิบ ทุกคราที่เสพสมราคะกับสาวสวย เพียงกระทำอย่างนุ่มนวล จนต่างฝ่ายต่างเสร็จสม

นิสัยและความชอบของคู่รักต่างชนชั้นนั้น เข้าหากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ เหมือนฟ้าจะลิขิตขีดเขียนเอาไว้แล้ว ว่าเธอต้องคู่กับเขา และเขาต้องคู่กับเธอ ต่างฝ่ายต่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักความห่วงใยอันน่าอิจฉา กระนั้นท่ามกลางความสุขล้น ชายหนุ่มกลับรู้สึกได้ถึงเงื่อนปมอะไรบางอย่างที่ค้างคา อะไรบางอย่างที่เขานึกคิดหาคำอธิบายไม่ได้

เย็นวันนั้น คลาสเรียนของปกรณ์ถูกยกเลิกกระทันหัน เขาจึงกลับไปยังห้องพัก กะจะแกล้งเซอร์ไพรส์รัตติกาล ที่นอนหลับปุ๋ยอยู่ที่ห้องเพราะไม่มีคลาสเรียน แต่กลับกลายเป็นว่าเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไป ชายหนุ่มกลับได้แต่ยืนตาค้าง....

ร่างขาวโพลนอวบอิ่มของรัตติกาลนั่งเปลือยแผ่หรา อ้าสองขาอยู่บนเก้าอี้ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตรงมุมห้อง สองตาของเธอหรี่ปรือ จับจ้องมองภาพเคลื่อนไหวของเกมกามบนหน้าจอแทบไม่กระพริบ ขณะกำลังเล้าโลมช่วยตัวเอง เธอสวมใส่หูฟังครอบเอาไว้ จึงมิได้ยินเสียงเปิดประตูเข้ามาของชายหนุ่ม ร่างของเธอสั่นสะท้านระริกไม่หยุด ขณะที่ลูบไล้ฝ่ามือของตัวเองบีบขยี้ไปตามเนื้อตัวอันเนียนนิ่ม ในขณะที่อีกมือหนึ่งนั้นก็จับแท่งโรลออน ขยับวิ่งเข้าวิ่งออกกลีบอูม ที่เขาเฝ้าทนุถนอมมิกล้าใช้งานเกินควร จนกลีบปลิ้นยับยู่ย่น

ดาวมหาลัยแสนสวยสูดปาก ส่งเสียงครางซี้ดซ้าดอย่างเสียวซ่านสาแก่ใจ ภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอมนั้น ชายหนุ่มจดจำได้เป็นอย่างดี ว่าเป็นหนังเอ็กซ์ที่นางเอกสุดสวย โดนชายร่างล่ำบึ้กวางยาแล้วข่มขืนจนน้ำแตกน้ำแตน มาตอนนี้จึงค่อยได้รู้สาเหต ว่าทำไมซีดีหนังโป๊ที่เขาแอบซ่อนไว้ ถึงมักจะโดนรื้อออกมา

รัตติกาลร้องครางหนักขึ้น ขณะใช้มือบีบขยี้สองเต้าเต่งของตัวเองจนบี้แบน บัดนี้เธอหลับตาพริ้ม ขยับโยกแท่งโรลออนเข้าออกอย่างถี่ยิบ สะโพกผ่องผายเด้งร่อนส่ายวนไปมาอย่างแรดร่าน เธอส่งเสียงร้องโอดโอยเรียกหาคุณขา...คุณขา... ไม่ขาดปาก เห็นได้ชัดว่าสาวสวยอารมณ์เปลี่ยวนั้น ใกล้จะถึงจุดสุดยอดในอีกไม่ช้านี้แล้ว

ปกรณ์แม้จะตื่นตกใจกับลีลาร่านสวาท ที่ยังไม่เคยพบเห็นจากแฟนสาวของตนเอง กระนั้นเมื่อได้มองในระยะใกล้ถึงเพียงนี้ ก็อดไม่ได้ต้องเกิดอารมณ์หื่นขึ้นมา..จนควยลุกโด่ เขาบีบขยำเป้ากางเกงขณะค่อยๆเดินเข้าไปหาดาวมหาลัยร่านสวาท ด้วยความตั้งใจว่าจะจัดหนักให้เธอเสียหน่อย กระนั้นเมื่อรัตติกาลเด้งแอ่นเอวกระตุกเฮือก เพราะถึงจุดสุดยอด คำพูดที่เธอเผลอร้องครางออกมา ก็ทำให้เขาถึงกับต้องหยุดชะงักงัน

"ซี้ดดด ผัวขา ได้โปรด... รัตอยาก... อยากโดนเหมือนคืนนั้น อะ อะ อี๊อออออ ซี้ดดดสสสสส ... อะ ซี้ดดสส"

ปกรณ์ที่กำลังหื่นจัดจนไฟลุกโชน ถึงกับต้องหยุดนิ่งราวกับโดนน้ำเย็นราดรดใส่ อย่างแรก ก็คือรัตติกาลไม่เคยเรียกหาเขาว่า"ผัว"เลยแม้แต่เพียงคำเดียว และอย่างที่สอง ก็คือแฟนสาวที่แสนจะสวยหวานเรียบร้อยของเขานั้น กลับร่ำร้องเรียกหาชายคนที่ได้เปิดซิงเธอในค่ำคืนเมื่อหลายเดือนที่แล้ว

ขณะที่รัตติกาลยังคงนอนหอบหายใจกระเส่า อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์นั้น ประตูห้องก็โดนปิดลงอย่างเงียบงัน  ชายหนุ่มเดินล่าถอยออกมาจากห้อง แล้วยืนพิงผนังปูน ด้วยความรู้สึกสับสนอลหม่าน ความรู้สึกแรกของเขาก็คือสับสน จากนั้นก็ตามมาด้วยความรู้สึกโกรธ แค้น ริษยาต่อตัวเอง ถัดจากนั้นก็เป็นความตื่นเต้นยินดีที่ไม่ทราบสาเหตุ ชายหนุ่มไม่ทราบเหตุผล รู้แต่เพียงว่านั่นก็ทำให้เขาตัดสินใจทำเรื่องบ้าๆอะไรบางอย่างลงไป

ซิมโทรศัพท์เบอร์ใหม่โดนเอามาเสียบในโทรศัพท์มือถือ ชายหนุ่มส่งเสียงกระแอมสองสามครั้ง พยายามดัดเสียงตัวเองให้แหบแห้ง คล้ายกับค่ำคืนนั้นที่เขาเจ็บคอไม่สบาย จากนั้นก็กดโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์ของรัตติกาล เขาไม่เสียเวลาอะไรมากความ เพียงข่มขู่นัดหมายบอกให้เธอไปหาเขา ไม่เช่นนั้นเขาจะนำคลิปเปิดซิงขึ้นเน็ต

ชายหนุ่มกดวางสายเสร็จ ก็ไอแค็กๆออกมาขณะกดปิดเครื่อง ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ว่าทำไมถึงได้กล้าทำเรื่องบ้าบอแบบนี้ กับผู้หญิงที่เขารักมากที่สุด รู้แต่ว่าในใจนั้นรู้สึกตื่นเต้นระทึกชะมัด และแม้จะยังนึกหาเหตุผลให้รัตติกาลเดินทางไปตามนัดไม่ออกสักข้อ แต่ในใจนั้นปกรณ์กลับเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่ง ว่าเธอต้องไปอย่างแน่นอน

เมื่อมองเห็นร่างนางแบบของนักศึกษาสาว เปิดประตูแล้วเดินอย่างเชื่องช้าลังเล ไปยืนเกาะอยู่กับราวระเบียงของดาดฟ้าบนตึกสูง ปกรณ์ก็หยิบน้ำหอมออกมา พรมไปทั่วตัวเพื่อมิให้เธอจดจำกลิ่นกายของเขาออก จากนั้นจึงค่อยเริ่มขยับตัวออกมา จากแหล่งซุ่มซ่อนอันลับสายตา สถานที่อันมืดร้างไร้ผู้คนแห่งนี้ เขาเคยมากินเหล้ากับเพื่อนสองสามครั้งแล้ว จึงค่อนข้างแน่ใจได้ ว่าจะไม่มีมือที่สามมาเป็นก้างขวางคอ และก็เป็นสถานที่อันแสนจะเหมาะสม สำหรับการนัดหมายแฟนสาวมาพบหา ในฐานะโจรสวาทเสียงแหบแห้ง

สาวสวยคล้ายได้ยินเสียงขยับเขยื้อนเคลื่อนไหวของเขา เงาร่างของเธอจึงหันขวับกลับมาเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงอันกริ่นเกรงสงสัย ปกรณ์ชะงักไปครู่หนึ่ง ก่อนจะทำใจดีสู้เสือ เดินตรงเข้าไปหาอย่างเชื่องช้า บนดาดฟ้าแห่งนี้มืดมาก มืดเสียจนแทบไม่เห็นอะไร เขาเองก็มองเห็นรัตติกาลเป็นเพียงเงาอันรางเลือน และเธอเองก็สมควรที่จะมองไม่ออก ว่าที่แท้แล้ว..เขาน่ะคือแฟนหนุ่มของเธอเอง

เมื่อชายหนุ่มย่างสามขุมเข้าไปหาโดยมิตอบคำ เงาร่างอันอ้อนแอ้นของรัตติกาลก็ขยับถอยหลังอย่างระแวดระวังจนแผ่นหลังชนเข้ากับกับราวกั้น เมื่อไร้ซึ่งทางถอยหนี ร่างกำยำที่เห็นเป็นเพียงเงาดำมืดของชายหนุ่ม ก็ขยับเข้าไปจนแทบแนบประชิดกับร่างของเธอ

ปกรณ์ที่ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษแสนดีมาตลอดเวลา ไม่ทราบพกพาความหื่นกระหายมาจากไหน เพียงได้กลิ่นหอมจางจากร่างของรัตติกาล เขาก็เอื้อมสองมือออกไป จับที่หัวไหล่กลมมนนุ่มนิ่มของสาวสวย ตอนนี้เขาจึงค่อยได้รู้ว่าร่างของเธอกำลังสั่นสะท้านระริก หากมิทราบว่าด้วยความกลัวหรือว่าความตื่นเต้นกันแน่

ไม่ต้องพูดจาให้เสียเวลา ชายหนุ่มขยับลูบสองมือเลื่อนลงต่ำมา เกาะกุมขยำที่สองเต้าอวบใหญ่กลมดิกของสาวสวย ก่อนจะต้องตกใจที่รัตติกาลมิได้สวมใส่ยกทรงมา อย่างที่เขาได้สั่งการเอาไว้ อีกทั้งตอนนี้ขณะที่ยังมิได้ทำอะไรมากมาย หัวนมของแฟนสาวก็แข็งเต่งเป็นเม็ดขึ้นมาเสียแล้ว และนี่ก็แสดงว่าเธอกำลังมีอารมณ์ทางเพศแล้ว

"ไม่ใส่ยกทรงแบบนี้ดีมาก... อูยยย นมใหญ่จัง บีบโคตรมันส์"

ชายหนุ่มดัดน้ำเสียงเป็นแหบแห้ง ก่อนจะพูดออกมาด้วยความหื่นกระหาย ขณะเดียวกันนั้นสองมือก็บีบขยำขยี้กับก้อนเนื้ออันนุ่มหยุ่น แน่นเปรี๊ยะของสาวสวย จนเธอส่งเสียงครางซี้ดซ้าดออกมาไม่หยุด

"อะ อะ อืมมม คะ คุณ... ใช่คุณจริงด้วย คุณชื่ออะไรคะ?… อืมมม อะ... ซี้ดดสสส"

ปกรณ์ที่กำลังหื่นกระหาย หาได้สนใจคำถามของเธอไม่ เขาเพียงจับเธอหมุนตัว หันหน้าออกไปด้านนอกอาคาร แล้วสวมกอดเธอจากด้านหลัง สองมือบีบคลึงหน้าอกไม่หยุด ปากก็ซุกไซ้จูบไล้ไปตามซอกคอขาวเนียนอย่างหิวโหย แม้จะเคยร่วมรักกับร่างงามนี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน แต่ชายหนุ่มเพิ่งจะตระหนักได้ ว่าการสวมบทบาทชายชู้นั้น สร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้ดี จนไม่มีครั้งใดเทียบติด

รัตติกาลหอบหายใจฟืดฟาด ทิ้งตัวอ่อนระทดระทวย อยู่ในอ้อมกอดของชายชู้ โดยมิมีท่าทีต่อต้านขัดขืนแม้แต่น้อยนิด และก็กลับกันเสียด้วยซ้ำ เพราะเธอกำลังแอ่นอกอวบเข้าหาฝ่ามือของชายชู้ ด้วยกิริยาอันเร่าร้อนในแบบที่ไม่เคยแสดงออกมาก่อน ขณะร่วมรักกับปกรณ์ในฐานะแฟนหนุ่ม

ชายหนุ่มกระชากดึงเสื้อนักศึกษาของเธอ จนกระดุมเสื้อปลิวว่อน ก่อนจะลงมือขยำขยี้ฟอนเฟ้นสองเต้าอวบอย่างดิบเถื่อน รุนแรงเท่าที่สุดที่เขาเคยกระทำกับเธอ หากหญิงสาวร้อนรักกลับร่ำร้องครวญครางออกมา อย่างเคลิบเคลิ้มหลงไหล ยิ่งเมื่อเขาล้วงมือลอดกระโปรงนักศึกษาลงไป แล้วคว้าหมับเข้ากับตรงกลางหว่างขาของเธอ สาวสวยก็ถึงกับผวาเฮือกเด้งสะท้าน ร่ำร้องเรียกหาผัวขาจนเสียงหลง

ปกรณ์แทบจะไม่รู้สึกประหลาดใจอีกแล้ว ที่ได้พบว่ารัตติกาลมิได้สวมใส่กางเกงในมา หนำซ้ำที่ปลายนิ้วของเขานั้น กลับมีแต่ความชุ่มฉ่ำเปียกชื้น เมื่อบดปลายนิ้วเขี่ยบดคลึงหมุนวนไปตามติ่งแตด สาวสวยก็ถึงกับเด้งสะโพกโยกไหวอย่างรุนแรง ในแบบฉบับที่เขาเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อน

รัตติกาลร่ำร้องด้วยน้ำเสียงอันอ่อนหวาน ขณะเอื้อมมือมาด้านหลัง ขยำเข้ากับเป้ากางเกงของเขา ราวหญิงสาวร่านสวาท เธอขยำความเป็นชายของเขา จนชายหนุ่มครางซี้ดออกมา ลีลาร่านสวาทของแฟนสาว ทำเอาอารมณ์ของปกรณ์ที่เดือดพล่านอยู่แล้ว ถึงกับแทบระเบิดออกมา เขาบีบขยำสองเต้าสวยนั้นแรงขึ้น พร้อมกับสอดนิ้วแหย่แยงเข้าไปในร่องสวาท โดยมิคิดสนใจว่าเธอจะเจ็บปวดหรือไม่อย่างไร

ฝ่ามืออันอ่อนนุ่มรูดซิปกางเกงของเขาลง ก่อนจะขยับไปปลดตะขอกางเกงออก แล้วล้วงวูบไปบีบขยำท่อนเอ็นที่แข็งเกร็ง รอคอยการปลดปล่อย เธอจับมันแล้วลูบไล้อย่างโหยหา ก่อนจะรูดกระถอกยุกยิกด้วยลีลาอันเร่าร้อน จนชายหนุ่มแทบไม่อยากเชื่อ ว่านี่คือรัตติกาลแฟนสาวแสนหวานของเขา กระนั้นชายหนุ่มก็แอบจดจำได้ ว่าฉากรักนี้กลับเหมือนกับฉากหนึ่งในหนังโป๊ที่อยู่ในห้องเปี๊ยบ

ความหื่นที่ผสานผสมกับความคับแค้นในใจ ทำให้ชายหนุ่มยิ่งอดใจตัวเองไม่อยู่ ในท่วงท่ายืนกอดจากด้านหลังนั้น ชายหนุ่มจับสองขาของเธอถ่างแยกออกจากกัน จากนั้นก็จับท่อนเอ็นอันเขื่องไปที่ปากร่องเสียวของเธอ ก่อนจะกระดกเอวเสียบพรวดเข้าไปสุดแรง แบบทีเดียวมิดด้าม จนสาวสวยหวีดร้องสะดุ้งเฮือกออกมา

ชายหนุ่มบีบขยี้สองเต้าของเธอไปพลาง เดินเครื่องควงบั้นเอวกระแทกดุ้นเอ็นเข้าใส่ร่องรูของเธอไปพลาง อย่างต่อเนื่องราวลูกสูบรอบจัด สาวสวยส่งเสียงหวีดร่ำร้องอย่างสุขเสียว ไปพร้อมกับเด้งร่อนสะโพกเข้าสู้กับแรงกระแทกของเขา เล็บมือของเธอจิกกำระบายความเสียว เข้าไปที่ข้อมือของเขาอย่างแรง จนเลือดซิบหากชายหนุ่มก็หาได้สนใจไม่ ในหัวมีแต่เพียงความหฤหรรษ์ ที่ได้กระเด้าเย็ดดาวมหาลัยแสนสวย แบบไม่ต้องอัดอั้นรั้งออม

สาวสวยเป็นฝ่ายหวีดร้องออกมาก่อน ร่างของเธอกระตุกเฮือก สั่นระริกเมื่อถึงจุดสุดยอด หากชายหนุ่มยังคงเพิ่งไปได้เพียงครึ่งทาง จึงกระเด้าเอวต่อแบบไม่สนใจอะไร จวบจนกระทั่งเมื่อท่อนเอ็นของเขากระฉูดน้ำกามออกมา รัตติกาลก็ถึงจุดสุดยอดเป็นรอบที่สองพอดี

ต่างฝ่ายต่างยืนกอดก่ายสงบนิ่ง หอบฮั่กอย่างเหนื่อยอ่อน หากในน้ำเสียงอันเหน็ดเหนื่อยนั้น กลับเป็นใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยความสุขหฤหรรษ์ยิ่งกว่าครั้งใด สำหรับปกรณ์แล้ว ความตื่นเต้นอย่างแรก คือการได้ร่วมรักในฐานะชายชู้ อย่างที่สอง ก็คือนี่เป็นครั้งแรกที่รัตติกาลตอบสนองลีลารักของเขาอย่างเร้าอารมณ์ อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน และอย่างสุดท้าย ก็คือนี่เป็นเซ็กส์นอกสถานที่ครั้งแรก ที่เขาไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าจะได้ทำ

หนุ่มสาวร้อนสวาทต่างบรรเลงเพลงกามจนเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ชายหนุ่มแทบไม่ได้เอ่ยปากพูดสนทนากับเธอ แต่รัตติกาลก็ไม่ได้สนใจจะเอ่ยถามแต่อย่างใด ราวกับว่าขอแค่มีเซ็กส์กันก็เพียงพอแล้ว เธอเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอนัดเจอกับเขาอีกครั้งเองเสียด้วยซ้ำ ด้านชายหนุ่มแม้จะรู้สึกขุ่นเคืองอยู่บ้าง แต่ก็รู้สึกตื่นเต้นยินดีไปพร้อมกัน จึงรับปากนัดหมายกับสาวสวยเพื่อมีเซ็กส์กันอีก และความสัมพันธ์นี้เองที่ดำเนินไปอย่างหลบๆซ่อนๆอีกนานหลายปี จนบังเกิดเป็นความสัมพันธ์รักฉันท์ชู้สาว ที่สลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนอย่างน่างุนงง


.......................................................................

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 03:02:23 am »
 แล้วทำไมปกรณ์ไม่แสดงบทsex  แบบคืนนั้น ให้รัตล่ะ  ว่าปกรณ์ก็ทำอย่าง ทำในคืนนั้นได่ เพราะเป็นตัวเอง  งง ใจ ทั้งคน ที่เล่นเป็นชู้ กับคน ทีาอยากได้ชู้  
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2692
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 04:46:21 am »
สนุกจนไม่อยากหยุดอ่านกับปมเรื่องที่ผูกไว้  ทำไมจบลงบนเตียงได้  เกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านั้น

*

ออฟไลน์ jackwan01

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 211
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2022, 01:29:06 pm »
เป็นชู้กับแฟนตัวเอง มันก็จะมึนๆงงๆ

*

ออฟไลน์ namluang1978

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2022, 02:28:18 pm »
คนบางคนก็อยากมีโลกจิตนการที่แปลกประหลาด และพร้อมออกออกจากโลกความเป็นจริงอย่างรัตติกาลนะ  ::Ajark::

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๒. copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2022, 05:09:58 pm »
เซ็กมันเร่าร้อนตามที่เธอใฝ่ฝีนหา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ