รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy

รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy

 • 8 ตอบ
 • 10558 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:12:49 am »

"เรื่องราวมันก็เป็นอย่างงี้แหละว่ะ ตอนนี้ข้าก็เลยไม่รู้จะเอาไงดี ปล่อยไปแบบนี้จะดีมั้ยวะไอ้หมอโรคจิต?"

ปกรณ์ในวัย 26 ปี คลายเนคไทสีดำสนิทออกเล็กน้อย ก่อนพูดพลางเหม่อมองใจลอยไปยังสวนสีเขียวที่อยู่นอกหน้าต่างของโรงพยาบาล

"เอ๊ะไอ้เหี้ยกรณ์ ข้าเป็นหมอบำบัดโรคจิตนะโว้ย ไม่ใช่หมอโรคจิต เดี๋ยวปั๊ดไม่ให้คำปรึกษาซะเลยนี่"

ชายหนุ่มวัยใกล้เคียงกันในชุดแพทย์สีขาว เงยหน้าจากการจดบันทึกข้อมูลขึ้นมา ส่งเสียงโวยวายประท้วงด้วยรอยยิ้มของเพื่อนสนิท

"ฮ่า ฮ่า เออ ไม่เรียกก็ไม่เรียก ...แล้วเท่าที่เล่าให้เอ็งฟังนี่ เอ็งคิดว่าไงวะ? คุณหมอบำบัดโรคจิต"

"เคสของเอ็งเหรอวะ... ข้าว่าแบบนี้มันอาการโรคจิตชัดๆ"

"เฮ้ย ไอ้หมอ อย่ามาว่าเมียข้านะเว้ย"

"ปล๊าว... กูไม่ได้ว่าเมียเอ็ง แต่ว่าเอ็งนั่นแหละไอ้โรคจิต ทำเป็นรักษาภาพต่อหน้าเมีย แต่ลับหลังเสือกเป็นโจรบ้ากาม ข้าล่ะสงสารคุณรัตจริงจริ๊ง สวยก็สวย เอ็กซ์ก็เอ็กซ์ ไม่น่าไปแต่งกับเอ็งเลยว่ะ"

"ไอ้หมอเวร ข้ามาขอคำปรึกษานะเอ๊ย ไม่ใช่มาให้ถล่มซ้ำ"

"อ้าว เรอะ ลืมไป นึกว่าเอ็งกะจะมาให้ข้าด่า ...เออ เออ งั้นเอาแบบนี้ เท่าที่ฟังเรื่องราวมา เอ็งมี 3 ทาง หนึ่ง... ปล่อยไปแบบนี้ เอ็งก็เป็นทั้งสามีและชู้แบบทูอินวัน เพราะดูเหมือนเอ็งก็ชอบ เมียเอ็งก็ชอบ ไม่มีอะไรเสียหาย"

"ถ้าข้าชอบ จะมาปรึกษาเอ็งเหรอวะ ไอ้หมอ?"

"จริงเรอะ ข้าว่าเอ็งชอบอยู่นะ งั้นข้อสอง... ใช้เวลาหน่อย เอ็งค่อยๆใช้เวลาสารภาพความลับกับเมียเอ็งซะ ยังไงเมียเอ็งก็รักเอ็ง มีลูกแล้วอีกต่างหาก ยังไงก็คงไม่โกรธเกลียดแก จนแบบรับไม่ได้หรอกมั้ง"

"...อืม อันนี้ข้าก็กะจะลองทำดูอยู่ว่ะ แต่..."

"แต่อะไร? ฮั่นแน่ เอ็งเสียดายอ่ะดิ ที่อาจจะไม่ได้ปล้ำเมียเอ็งแบบเถื่อนๆอีก"

"ไอ้หมอ เอ็งนี่มันคิดแต่ละเรื่อง ...เออ ...แต่ว่าเอ็งคงพูดถูกว่ะ ...แล้วทางที่สามล่ะวะ?”

"ทางที่สาม... จริงๆข้าไม่ค่อยอยากจะแนะนำเท่าไหร่ ...ต้องย้อนความกลับไปก่อน ว่าอาการของเมียเอ็งน่ะ ในทางแพทย์เรียกกันว่า 'Deep Imprint หรือ ความประทับใจฝังแน่น' แรกเริ่มก็โดนยาปลุกเซ็กส์ที่มีฤทธิ์ยากล่อมสมองอยู่ในตัว เธอทนทรมานอัดอั้น จากนั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งมาช่วย แถมยังทำซะเธอสุขสมใจแบบไม่เคยเป็นมาก่อน เธอก็เลยเกิดอาการประทับใจ ว่าผู้ชายคนนี้แหละที่เป็นฮีโร่ของเธอ พูดง่ายๆก็คืออาการคล้ายคนติดยา ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เสพแล้วสุขสม ...ส่วนแกไอ้กรณ์ แกเองก็เป็นฮีโร่ของคุณรัตเค้าเหมือนกัน แต่เป็นไปในอีกทาง คุณรัตเค้าคงวางแกไว้เป็นคู่ชีวิต ที่เน้น...ความรักบริสุทธิ์ แกไม่ต้องสงสัยเลยว่าเค้ารักแกแน่นอน เพียงแต่สำหรับชายชู้คนนั้น เป็นเหมือนรสชาติอันท้าทายในชีวิต..."

"...แล้วต้องทำยังไงวะ?"

"ต้องบอกก่อนว่าข้าไม่แนะนำนะเว้ย เพราะมันคาดเดาผลลัพธ์ได้ยาก แต่หลักการก็คือ... หากเอ็งสามารถสร้างความประทับใจครั้งใหม่ ที่รุนแรงกว่าครั้งแรกได้ คุณรัตก็จะประทับตราตรึงตัวแกไปในอีกทางอีกรูปแบบ ถ้าจะพูดสั้นๆก็คือ การให้'ยาแรง'นั่นแหละ"

ปกรณ์บ่นพึมพำคำว่า"ยาแรง"ซ้ำไปซ้ำมา ขณะกุมสองมือเข้าหากันจนแน่น ในหัวของชายหนุ่มมีแต่เพียงสองคำนี้ ลอยวนไปวนมารอบแล้วรอบเล่า โดยมิได้คิดสนใจจะรับฟังคำพูดสนทนาของหมอเพื่อนรักอีกเลยแม้แต่คำเดียว*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:13:52 am »


"Ladies and gentle men, My name is Ruttikan, CEO and Executive Director of the company …"

ปกรณ์คลายปมของเนคไทออกเล็กน้อย ก่อนจะนั่งเอนหลัง มองรัตติกาลภรรยาสาวแสนสวยพูดกล่าวทักทายผู้เข้าร่วมประชุม ด้วยความรู้สึกอันลุ้นระทึก ยิ่งเห็นเธอหยิบแก้วน้ำผสมยาปลุกเซ็กส์ แล้วดื่มลงคอไป ชายหนุ่มก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความกระสัน ที่กำลังก่อตัวอยู่ในร่าง ไม่ทราบว่าเพราะความตื่นเต้นไป กับการจัด'ยาแรง'หรือเปล่า? แต่วันนี้เขากลับรู้สึกมีอารมณ์มองเห็นภรรยาของเขา ที่สวยเซ็กซี่น่าฟัดอยู่แล้ว กลับสวยเย้าเร้าใจขึ้นไปอีก

ชายหนุ่มกวาดตามอง ไล่ไปยังหนุ่มสาวต่างเชื้อชาติทั้งหกคน ที่นั่งเรียงกันอยู่ในห้องทำงานของประธานกรรมการใหญ่ ทุกคนในกลุ่มที่เขาแสร้งอุปโลกน์ อ้างเป็นกรรมการบริหารของบริษัทยักษ์ใหญ่นั้น แท้ที่จริงแล้วเป็นกลุ่มนายแบบนางแบบ ที่ใช้เงินจัดฉากซื้อหามาทั้งสิ้น สองในนั้นเป็นสาวสวยหุ่นเอ็กซ์นางแบบนิตยสารปลุกใจ สาวผิวขาวเหลืองร่างเล็กบอบบางคนนั้น เป็นสาวญี่ปุ่นชื่อ"อาโออิ" ส่วนอีกคนเป็นสาวอเมริกันผมบลอนด์ทองชื่อ"ซินดี้”

ด้านชายหนุ่มทั้งสี่นั้นก็หล่อเหลาเหมือนนายแบบเช่นเดียวกัน คนแรกเป็นคนอังกฤษชื่อ"บอนด์" ผิวขาวสูงโย่งหล่อเท่ห์ คนที่สองผิวสีแทนชื่อ"ราฟาเอล"เป็นชาวบราซิล หน้าตายิ้มแย้มร่าเริง คนที่สามเป็นคนเกาหลีผิวขาวชื่อ"ปาร์ค" หน้านิ่งเงียบเหมือนนักร้องบอยแบนด์ที่สาวไทยคลั่งไคล้ และคนสุดท้ายนั้นเป็นชายผิวดำหุ่นกำยำล่ำบึ้กชื่อ"เอธาน”

ยิ่งเวลาผ่าน...ปกรณ์ก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความตื่นเต้นเร้าใจ สี่หนุ่มต่างชาติที่เขาจัดฉากมานั้น ล้วนแล้วแต่กำลังจับจ้องมองไปยังรัตติกาลภรรยาของเขา ด้วยสายตาหื่นกระหายหมายมาด ราวกับว่าไม่เคยพบเห็นผู้หญิงคนไหน สวยเซ็กซี่แบบเมียเขามาก่อน

รัตติกาลเริ่มพูดจาตะกุกตะกัก ยืนส่ายศรีษะไปมา มิทราบว่าเธอรู้ตัวหรือไม่ แต่ตอนนี้ประธานสาวแสนสวยกำลังถอดเสื้อสูทสีดำออกจนหลุดลุ่ย แล้วใช้สองมือลูบไล้ไปตามเรือนร่างอวบอิ่ม ด้วยกิริยาแสนเย้ายวนใจ ปกรณ์แทบอยากจะจับเธอมาขย่ม ตั้งแต่ตอนนี้เสียให้หายอยาก แต่เมื่อสองสาวนางแบบซินดี้และอาโออิหันมามอง ชายหนุ่มจึงค่อยได้สติ ส่งสัญญาณให้เริ่มแผนการได้

รัตติกาลที่กำลังเคลิบเคลิ้ม ถึงกับสะดุ้งตื่นจากภวังค์ เพราะสองสาวต่างเชื้อชาติ อาโออิและซินดี้ลุกขึ้นมายืนประกบ แล้วใช้มือลูบไปตามไหล่และแขนของเธอ ประธานสาวแสนสวยเบิกตามองพวกเธออย่างตื่นตกใจ ทั้งพยายามจะดิ้นรนออกจากอ้อมกอดที่ถาโถมเข้ามา หากทว่าเมื่อโดนฝ่ามือทั้งสี่ข้างลูบไล้ไปตามสะโพกผายงอน และบีบขยำที่ทรวงอกอวบ รัตติกาลก็ถึงกับหมดเรี่ยวหมดแรง ส่งเสียงคราง..อูว อา ออกมาอย่างมิอาจกักเก็บไว้ได้

รัตติกาลที่ตอนหนี้ใบหน้าแดงก่ำด้วยความอยาก พยายามส่งเสียงร้องห้าม และหันไปขอความช่วยเหลือจากปกรณ์ ที่นั่งมองตาแป๋วอยู่ด้านข้าง หากชายหนุ่มเพียงส่งยิ้มตอบ และนั่งนิ่งมองดูเธออยู่เช่นเดิม เธอจึงได้แต่ร้องห้ามออกมาเสียงหลง เมื่อเสื้อและยกทรงของเธอโดนปลดออก จนสองเต้านมอวบสวยเด้งทะลัก ออกมาสะท้อนกับแสงไฟสีขาว จากนั้นก็ร้องคราง..ซี้ดซ้าดออกมาเป็นชุด เมื่ออาโออิและซินดี้แบ่งหน้าที่อ้าปากงับดูดเลียเต้านมคนละข้าง

ร่างที่สั่นสะท้านระริกด้วยความหฤหรรษ์ ในลักษณะคล้ายจำยอมมิขัดขืน ทำให้ปกรณ์ยิ่งรู้สึกคลั่งขึ้นมากว่าเดิม เขาพยักหน้าส่งสัญญาณให้สี่หนุ่มนายแบบ จากนั้นชายทั้งสี่และตัวเขาเองก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้า จนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน ไม่ทราบว่าเพราะอารมณ์ทางเพศที่ตื่นตัวขึ้นมา หรืออะไรที่ดลใจให้รัตติกาลไม่ขยับตัวขัดขืน เมื่ออาโออิและซินดี้ทำการปลดกระโปรง และดึงรั้งกางเกงในของเธอลงไปเบื้องล่าง จนเธอเปลือยกายล่อนจ้อน

รัตติกาลถึงกับหอบหายใจกระเส่า ไปกับจินตนาการอันแสนวาบหวิว แม้ไม่ทราบว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร? แต่เธอก็อดคิดไม่ได้ว่าหากต้องโดนสี่หนุ่มต่างเชื้อชาติ มารุมกระหนาบกอดรัดฟัดเหวี่ยง เธอจะเสียวสยิวซาบซ่านสะท้านทรวงถึงเพียงไหน? ดวงตากลมโตของเธอไปหยุดนิ่งอยู่ที่สามีสุดที่รักครู่ใหญ่ เธอเพิ่งตระหนักเดี๋ยวนี้เอง ว่าที่แท้แล้วสามีของเธอนั้นก็ยาวใหญ่ไม่แพ้ใคร เรียกได้ว่าไซส์พอๆกันกับเอธานหนุ่มผิวดำหุ่นล่ำคนนั้นเลยทีเดียว และไม่ทันไรอาโออิกับซินดี้ที่ถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อนแล้วนั้น ต่างก็โผพุ่งเข้าไปจับเอาดุ้นเอ็นของปกรณ์มาแย่งกันดูดเลียเสียแล้ว

รัตติกาลมิทันจะได้แสดงอารมณ์หึงหวง สี่หนุ่มต่างเชื้อชาติก็ล้อมกรอบเข้ามาหาเธอ ฝ่ามืออันหยาบกร้านทั้งแปดข้าง ล้วงเขามาลูบไล้เนื้อตัวของเธออย่างไม่เกรงอกเกรงใจ จนเธอตัวเกร็งเด้งหน้าเด้งหลังเสียอุตลุต บ้างบีบตะโปมสะโพกก้นของเธอ บ้างขยำขยี้สองเต้า บ้างแหย่นิ้วชอนไชเข้าไปในร่องรูสวาทและรูก้นด้วยลีลาอันแสนจะช่ำชอง คำผรุสวาทหื่นกระหายต่างภาษาออกมา จากปากสี่หนุ่มอย่างไม่หยุดยั้ง

รัตติกาลพยายามรวบรวมสติส่งเสียงร้องห้ามออกมา แต่เมื่อเธออ้าปาก..เอธานหนุ่มผิวดำก็แหย่นิ้วเข้ามาในโพรงปากของเธอ จากที่จะทำการส่งเสียงร้อง เธอจึงได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ แล้วก็อดไม่ได้ต้องดูดเลียนิ้วสีดำมะเมื่อมของเอธาน และขณะเดียวกันนั้น สองตาก็ได้แต่จับจ้องมองสามี ที่ร้องครวญครางเพราะโดนสองสาวรุมขนาบหน้าหลัง

ทันใดนั้น โลกของเธอหมุนคว้างไปมา สี่หนุ่มจับอุ้มประคองร่างอวบอิ่มของเธอ ขึ้นไปนอนหงายอวดเรือนร่างอะล่างฉ่างอยู่บนโต๊ะทำงาน จากนั้นก็เป็นความเสียวแปลบปลาบที่โจมตีเข้ามาอย่างหนักหน่วง จนสะโพกของเธอลอยไหวส่ายไปมาไม่ติดพื้นโต๊ะ เพราะปาร์คหนุ่มเกาหลีหน้าหล่อนั้น กำลังซุกหน้าลงไปเลียร่องสวาทของเธอเข้าเสียแล้ว เท่านั้นยังไม่พอ เอธานหนุ่มผิวดำก็ขยับขึ้นมา นั่งคร่อมแล้วจับเอาดุ้นเอ็นยาวใหญ่ดำมะเมื่อม ยัดใส่เข้ามาซอยยิกๆในปากแบบไม่ยั้ง ตามด้วยสองหนุ่มบอนด์และราฟาเอล ที่ขนาบเข้ามาจากทางซ้ายและขวา ขยับดุ้นเอ็นมาทิ่มแทงที่แก้มของเธอ พร้อมกับจับมือของเธอให้บีบกำดุ้นของพวกเขาแล้วรูดถอกยิก

รัตติกาลไม่รู้และไม่สนใจอีกแล้ว ว่าอะไรเป็นอะไร อารมณ์ของเธอกำลังพลุ่งพล่านจนแทบระเบิด ปากของเธออ้าออกดูดเลียดุ้นเอ็นสีดำยาวใหญ่ของเอธาน อย่างช่ำชองมากลีลา ด้านสองมือนั้นก็บีบกระชับรูดถอกเข้าใส่ดุ้นเอ็นต่างไซส์ต่างสีของบอนด์และราฟาเอลแบบถี่ยิบ

เรือนร่างงามกระตุกเฮือกสั่นระริก เพราะถึงจุดสุดยอดไปแล้วสามรอบ ลีลาลิ้นของปาร์คหนุ่มเกาหลีที่ดุ้นเล็กสั้นคนนั้น ช่างร้ายเหลือจนมิอาจทานทนไหว อารมณ์ร่านสวาทเร่งเร้าให้เธอออกแรงดูดดุนแรงขึ้น พร้อมกับกระตุกมือเร็วยิก จนสามหนุ่มครางอูววว และพากันกระฉูดน้ำกามเข้าใส่ใบหน้าและปากของเธอ จนเปรอะเลอะเต็มไปทั่วทั้งใบหน้า สองตาได้แต่หลับพริ้มลืมไม่ได้ เพราะน้ำกามยังคงเอ่ออยู่ตรงนั้น ในจมูกและปากมีแต่กลิ่นอันคาวคลั่กข้น

ปกรณ์ยืนมองภาพเมียสาวของตนโดนชายสี่คนกลุ้มรุม ด้วยความรู้สึกอันหลากหลาย หนึ่งนั้นเจ็บแปล็บหึงหวงแทบทนรับไม่ได้ กระนั้นอีกความรู้สึกนั้น กลับเปี่ยมล้นไปด้วยความตื่นเต้นกระสันเร้าใจ สองเต้าขาวอวบที่เขาเคยยึดครองแต่เพียงผู้เดียว กำลังโดนชายอื่นบีบขยี้ เคล้นคลึงสลับกับใช้ปากดูดเลียที่ปลายถัน ร่องสวาทที่มีแต่เขาที่เคยรุกล้ำ กำลังโดนไอ้หนุ่มเกาหลีดูดเลียอยู่อย่างตายอดตายอยาก

อารมณ์อันกลัดมัน ทำให้ปกรณ์ผลักไสร่างของสองสาว ที่กำลังแย่งกันดูดเลียดุ้นเอ็นของเขาออกไป จากนั้นจับซินดี้ลงนอนแผ่หราบนพื้นห้อง แล้วขึ้นคร่อมกระเด้ากระแทกเอวใส่แบบไม่ยั้ง นางแบบสัญชาติอเมริกันมิทราบไม่เคยโดนของใหญ่แบบนี้มาก่อนหรือไม่ เธอถึงกับตาเหลือกอ้าปากค้างในตอนแรก แต่จากนั้นไม่นาน เธอก็สูดปากสบถร้องครางอย่างสุดหฤหรรษ์ออกมา

รัตติกาลแว่วได้ยินเสียงร้องคราง..เยส ฟักมี มอร์...ของซินดี้ออกมาดังลั่น เธอเกิดความรู้สึกหงุดหงิดเล็กๆ เมื่อคิดไปว่าสาวฝรั่งผมทองคนนั้น คงจะโดนของดีของปกรณ์เล่น จนถึงสวรรค์ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ทันไร ร่างของเธอก็พลิกหมุนติ้วไปมาอีกครั้ง ตอนนี้เธอโดนจับมายืนโก้งโค้ง หน้าคว่ำแนบอยู่กับโต๊ะทำงานของเธอ
 ถัดจากนั้นก็ได้ยินเสียงร้องครางกระเส่าอารมณ์ ของซินดี้และอาโออิดังมาจากด้านข้าง ที่แท้พวกเธอทั้งสามคนโดนจับมายืนโก้งโค้งเรียงเป็นแถว ให้บรรดาชายหนุ่มอารมณ์หื่นทั้งหลายได้ขึ้นขย่มกันนั่นเอง รัตติกาลกระตุกเฮือก เมื่อมีดุ้นของใครบางคนสอดพรวดเข้ามาจากทางด้านหลัง ขนาดที่ทั้งยาวและใหญ่ของมัน ทำให้เธอคาดเดาไม่ถูกว่าเป็นของใคร? แต่จะว่าไป ตอนนี้เธอก็ไม่คิดสนใจอยู่แล้ว ว่าจะเป็นดุ้นของใคร?

ประธานสาวสวยเด้งหน้าเด้งหลังไม่หยุด ใครคนนั้นกำลังกระแทกเธอแบบรุนแรงเหลือเกิน หากทว่าเธอกลับช่างรู้สึกสุขสมหฤหรรษ์ สาแก่ใจที่สุดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ความกระสันที่โดนกลุ้มรุมทั้งจากด้านหน้าและด้านหลัง ปลุกเร้าจนร่างของเธอกระตุกเกร็งสะท้าน ถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว หากทว่าสองหนุ่มยังคงขยับกระแทกเข้าใส่ต่อแบบไม่มียั้ง จนเธอเสร็จอีกรอบนั่นแหละ เธอถึงค่อยได้รับรู้ ถึงน้ำกามอันร้อนวูบที่ไหลทะลักเข้าไปในร่าง

เรือนร่างเปลือยเปล่าขาวสะพรั่งของเธอ โดนจับพลิกหมุนอีกครั้ง จนอยู่ในท่านอนหงาย หากดุ้นเอ็นของใครคนนั้นยังคงสอดใส่ค้างคาอยู่เต็มร่องเช่นเดิม เธอค่อยลืมตาขึ้นมาช้าๆ ก่อนจะพบว่าเจ้าของดุ้นที่เพิ่งมอบความสุขเสียวแบบสุดๆ ให้กับเธอนั้นก็คือ...ปกรณ์สามีของเธอนั่นเอง

ชายหนุ่มพูดจาด้วยน้ำเสียงหื่นกาม ในแบบที่ไม่เคยทำกับเธอมาก่อน จนรัตติกาลรู้สึกอาย มิกล้ามองหน้าสบตากับเขา หากชายหนุ่มหาได้สนใจความคิดของเธอไม่ เพียงจับสองขาของเธอถ่างอ้าออกจนสุด แล้วกระเด้าใส่แบบเต็มเหนี่ยว จนเธอหวีดร้องเสียงหลง ร่องสวาทของประธานสาวแสนสวย จึงโดนดุ้นของสามีกระแทก จนพลิกปลิ้นไปปลิ้นมาอีกหลายรอบ และพร้อมกันนั้น ด้านซ้ายและขวาของเธอ อาโออิและซินดี้ก็กำลังโดนรุมแบบสองต่อหนึ่ง จนร้องเสียงหลงไปพร้อมกัน

รัตติกาลหวีดร้องออกมาสุดเสียงอีกครั้ง เมื่อชายหนุ่มกระแทกเอวสุดแรงดัง..ป้าบ! ดุ้นอันยาวใหญ่ของปกรณ์อัดเข้าไปในร่องของเธอ ลึกเข้าไปจนสุดทาง ขณะที่เขากระฉูดน้ำกามเข้าไปในร่อง เธอก็บิดเกร็งไปทั้งตัว ด้วยความเสียวสยิวสุดชีวิต และเมื่อเขาถอนแก่นกายออกไป เธอก็ถึงกับต้องเด้งร่อนสะโพกตาม ด้วยความรู้สึกแสนเสียดาย

อาโออิกับซินดี้แทบจะโผเข้าไปหาปกรณ์ทันที ที่เขาผละออกจากร่างของรัตติกาล สองสาวต่างกอดรัดนัวเนีย รูดถอกดุ้นเอ็นของชายหนุ่มอย่างหิวโหย รัตติกาลขมวดคิ้วมองด้วยความรู้สึกขัดใจหึงหวง เธอค่อยพบว่าสี่หนุ่มต่างชาติ ตอนนี้กำลังนั่งหอบหายใจกันอย่างถ้วนหน้า เหลือก็แต่เพียงสามีของเธอที่ยังมีน้ำอดน้ำทนดีเยี่ยมอยู่

เมื่อมองสองสาวสัญชาตญี่ปุ่นและอเมริกันร่วมมือกัน กลุ้มรุมสามีตนเองราวกับตายอดตายอยากแล้ว รัตติกาลกลับยิ่งรู้สึกวาบหวิวแปลกๆ และสุดท้ายกำแพงแห่งจริตมารยาที่เพียรสร้างเอาไว้ ก็พังทลายลงไปอย่างไม่มีชิ้นดี ประธานสาวสวยที่มิอาจทานต่อความกระสัน เป็นฝ่ายโผพุ่งเข้าไปหา กระชากร่างเล็กบอบบางของอาโออิ ที่กำลังจะขึ้นคร่อมขย่มสามีของเธอออกจนพ้นทาง แล้วรีบโผขึ้นไปนั่งคร่อมโยกเอวขย่มใส่ดุ้นเอ็นของสามีแบบไม่มียั้ง

ใบหน้าสวยหวานแดงก่ำ ผมยาวสลวยสะบัดพริ้วไหวไปมาอย่างน่าดูชม เธอร่ำร้องเรียกหาปกรณ์ว่าผัวขาซ้ำไปซ้ำมา ขณะที่ขย่มเข้าใส่ดุ้นเอ็นที่ยังคงแข็งแกร่งดุจท่อนไม้ และเมื่อความเสียวถึงขีดสุด เธอก็หวีดร้องออกมาอย่างสุขสม แล้วฟุบลงไปบนแผงอกกำยำ กอดก่ายกับสามีสุดที่รักอย่างหวงแหนแนบแน่น

ปกรณ์ถึงกับยิ้มกริ่มออกมาอย่างถูกอกถูกใจ รัตติกาลไม่เคยแสดงอารมณ์รักร้อนแรงขนาดนี้ กับเขามาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่เขาสวมบทบาทเป็นชู้รักของเธอ และนั่นก็ทำให้เขาอดคิดไม่ได้ ว่า'ยาแรง'ของเขาจะได้ผลลัพธ์ออกมาแบบไหนกันแน่ รู้แต่ว่าตอนนี้รัตติกาลกำลังกอดจูบแลกลิ้นอย่างเคลิบเคลิ้มกับซินดี้ พลางโยกสะโพกขย่มเข้าใส่เขาแบบไม่ยั้ง โดยที่ไม่อาจจะคาดเดาได้เลย ว่าอารมณ์ร้อนรักของรัตติกาลจะสงบลงเมื่อไร...................................

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:14:51 am »
หลังจากผ่านเกมกามอันแสนหฤหรรษ์ ปกรณ์กลับต้องรู้สึกเหมือนหัวใจหล่นวูบหายไป เพราะ'ยาแรง'ที่เขาจัดให้นั้นทำให้รัตติกาลนิ่งเงียบ ไม่มองหน้าพูดคุยกับเขาแม้แต่คำเดียว ตั้งแต่ขับรถออกมาจากบริษัทจนกลับถึงบ้าน เขาพยายามพร่ำบอกรักและขอโทษที่ทำเกินไป แต่รัตติกาลก็ยังคงนิ่งเงียบเสียจนเขาใจเสีย แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงได้ เพราะว่าเป็นเขาเองที่คิดและกระทำเรื่องบ้าบอแบบนั้นลงไป


วันรุ่งขึ้น เมื่อเขาตื่นนอนก็พบว่ารัตติกาลออกจากบ้านไปเสียแล้ว อีกทั้งยังไม่รับโทรศัพท์ของเขาเสียด้วย เขาจึงรีบออกจากบ้าน ตระเวณตามหารัตติกาลไปทั่วเมือง แต่สุดท้ายก็คว้าน้ำเหลวไม่เจอเธอแม้แต่เงา จนต้องยอมแพ้ กลับไปตั้งหลักใหม่ที่บ้าน หากเมื่อกลับถึงบ้าน ก็พบว่ารัตติกาลนั้นกำลังนั่งรอคอยอยู่ในห้องรับแขก พร้อมกับกระเป๋าเสื้อผ้าหลายใบวางอยู่ !!!!

"รัต... เก็บเสื้อผ้าจะไปไหนน่ะ? ...ผมขอโทษ ...อย่าถึงกับต้องย้ายบ้านแยกกันอยู่เลยนะ"

เมื่อเธอเงียบไม่ตอบคำ ปกรณ์ก็ยิ่งรู้สึกเจ็บแปล็บอย่างยากจะทานทนไหว จนแทบจะทรุดลงไปนั่งกองกับพื้น รู้สึกไม่อยากเชื่อว่าตนเองทำเรื่องบ้าบออะไรลงไป จนทำลายครอบครัวแสนสุขของตนเองลงไปแบบนี้ เขาไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดี? จึงได้แต่ทอดถอนใจ แต่ทันใดนั้นสายตาของเขากลับสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่าง

รัตติกาลที่นั่งอยู่บนโซฟานั้น สวมใส่เสื้อกล้ามสีขาวคอเว้าลึก เปิดเผยในแบบที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เธอนั่งโน้มตัวมาเบื้องหน้าน้อยๆ จนมองลอดคอเสื้อเข้าไปเห็นสองเต้าได้เสียเกือบครึ่ง แถมมันยังบางเฉียบเสียจนสามารถเห็นปลายถันสีสวย ที่กำลังแข็งเต่งเป็นเม็ดดันเสื้ออยู่อีกด้วย... ที่แท้เธอไม่ได้ใส่ยกทรง !!!

นอกจากนั้นแล้ว กระโปรงที่เธอสวมใส่อยู่ก็สั้นจู๋ขึ้นไปจนถึงไหนต่อไหน ยิ่งเธอนั่งถ่างอ้าสองขาออกน้อยๆด้วย แล้วปกรณ์ก็ยิ่งมองเห็นลอดลึกเข้าไปถึงโคกสวาทเลยทีเดียว และนั่นก็แปลกว่าภรรยาสาวแสนสวยของเขาไม่ได้สวมใส่กางเกงในด้วย !!!!!

ชายหนุ่มที่เพิ่งจะอยู่ในอารมณ์เศร้าเสียใจอยู่แหม็บๆ ถึงกับต้องหอบหายใจฟืดฟาดด้วยความกลัดมัน เพราะไม่เคยเห็นภรรยาของตัวเองแต่งตัวยั่วเย้า ล่อใจชายแบบนี้มาก่อน อีกทั้งเมื่อลองสังเกตให้ดีๆ ท่าทีของเธอนั้นจะใช้คำว่านิ่งเงียบเฉยชาก็ไม่ถูกต้องนัก เพราะเธอเองก็เหลือบตาขึ้นมามองเขาเป็นระยะ ก่อนจะก้มหน้าลงไปมองพื้น คล้ายกับขัดเขินเอียงอาย

"ตาโง่!!! ...รัตไม่ได้พูดซักคำนะ ว่าจะแยกกันอยู่ รัตจะชวนไปเที่ยวระยองต่างหาก มัวแต่มองอยู่ได้ รัตเขินนะ …"

ประโยคเสียงหวานสดใส ที่มาพร้อมกับการมองค้อน อย่างแง่งอนน่ารักน่าเอ็นดู คล้ายกับมือที่ฉุดดึงชายหนุ่มขึ้นมาจากหล่มน้ำแข็งอันเย็นเยียบ แม้จะยังงงอยู่บ้าง แต่สมองของเขาค่อยเริ่มหมุนติ้ว ทำงานประมวลผลอีกครั้งแล้ว

"อ้าว ก็กระเป๋าเสื้อผ้า?"

"รัตก็ไม่ได้จะไปคนเดียวซะหน่อย นั่นไงกระเป๋าเสื้อผ้าของคุณ เราไปด้วยกัน"

"...รัตไม่ได้โกรธเหรอ? ...ก็เมื่อคืน เห็นไม่ยอมคุยกันเลย"

"เปล่าค่ะ ...รัตก็แค่ทำตัวไม่ถูก ...อุตส่าห์ไม่ใส่เสื้อผ้า นอนรอให้สามีมาง้อ ..แต่คุณสามีก็ไม่ยอมเข้าหาซักที"

ปกรณ์พูดอะไรไม่ออก จากอารมณ์อันแสนย่ำแย่ กลับกลายเป็นโล่งอก จากนั้นก็ผันเปลี่ยนไปเป็นความปิติยินดีอย่างสุดแสน เขาไม่พูดไม่จาอะไรอีกแล้ว เดินตรงดิ่งเข้าไปกอดจูบกับภรรยาสาวแสนสวยอย่างดูดดื่ม เธอก็กอดตอบและสนองเสนอจูบอันเร่าร้อน สองหนุ่มสาวคล้ายสามีภรรยาที่เพิ่งได้ร่วมเรียงเคียงหมอนเป็นคืนแรก

"ซี้ดดดสสสส ผัวจ๋า อะ อ๊ายยย อะ อะ อือออออ ซี้ดดสสสส ผัวจ๋า"

รัตติกาลส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างหฤหรรษ์ ขณะที่ชายหนุ่มเบียดแทรกร่าง ผสานผสมเข้ากับเรือนร่างของเธอ ทุกการเคลื่อนไหวอันหนักแน่นแข็งขันของชายหนุ่ม สรรสร้างความเร้าใจอย่างสุดแสนให้แก่หนุ่มสาวทั้งคู่ เขาเด้งรุก เธอเด้งรับ เขาขยับ เธอรับต่อ ต่างคนต่าง ร้องอือออ สุขสมหมาย มิรู้พอ

"รัตจ๋า เมียจ๋า ผัวรักเมียที่สุดเลยจ้ะ..."

"รัตก็รักกรณ์ค่ะ เมียคนนี้รักผัวที่สุดในโลกเลย"

สองหนุ่มสาวต่างหอบกระเส่า พูดจาเสียงหวาน ขณะต่างกอดรัดร่างร้อนผ่าว ที่เพิ่งถึงจุดสุดยอดของอีกฝ่ายเอาไว้อย่างแนบแน่น สำหรับปกรณ์แล้ว...รัตติกาลในยามนี้จึงเป็นที่สุดแห่งความรักและหลงผสานผสมรวมกัน เธอมิใช่ภรรยาสาวหัวโบราณที่ทำตัวเหมือนตุ๊กตายางอีกต่อไป อีกทั้งยังมิใช่ชู้รักที่ร่านสวาทจนไร้จริตมารยา หากทว่าตอนนี้เธอกลับมีส่วนผสมระหว่างทั้งสองอย่างด้วยความลงตัว

สำหรับรัตติกาลแล้ว เธอก็คิดในแบบเดียวกัน การได้ร่วมรักร่วมใคร่จนสุดอารมณ์ มิต้องเก็บกดกับผู้ชายที่เธอรักที่สุดในโลกนั้น สุดยอดยิ่งกว่าสิ่งใดที่เธอเคยพบเจอ บทรักที่ว่าเผ็ดร้อนกับชายชู้ปริศนานั้นก็ยังเทียบไม่ได้

"กรณ์ขา ...ทำอีกรอบนะ ...รัตน์อยากอีกแล้ว..."

รัตติกาลพูดจาออดอ้อนเสียงหวานฉ่ำ ขณะกระดกสะโพกขึ้นยั่วเย้ายุกยิก ทำเอาชายหนุ่มอดรนทนไม่ไหว ต้องดึงบั้นเอวออกแล้วกระแทกกลับเข้าไปใหม่แบบถี่ยิบ

"มัวแต่เอากันแบบนี้ ไม่ไประยองแล้วเหรอจ๊ะ?"

"ปะ ไปซิคะ ...ซี้ดดสสสส ...แต่ว่าทำให้เสร็จก่อน ....อูยยย ผัวขาาาาาา แรงอีกหน่อยนะคะ ซี้ดดสสส"

ปกรณ์ตอบรับคำขอของภรรยาสาว ด้วยการจับสะโพกของเธอลงไปนอนอยู่บนขอบโซฟา จนโคกสวาทลอยเด่นเล่นอยู่กับแสงแดดยามเช้า ที่สาดส่องผ่านกระจกใสลงมา ร่างของรัตติกาลคล้ายเปล่งประกาย เปิดเผยเสน่ห์อันเร่าร้อนออกมาอย่างทะลักล้น ชายหนุ่มจับสองขาของเธอชี้ขึ้นฟ้า แล้วก็เสียบพรวดเข้าไปจนสุดลำ  จากนั้นก็เดินหน้ากระแทกเข้าใส่อย่างเร่าร้อนหักโหม

สองหนุ่มสาวต่างปล่อยวางอดีต ที่เก็บซ่อนเร้นอัดอั้นไว้ทิ้งไปจนหมดสิ้น เหลือแต่เพียงความรักและความใคร่ที่ผสานผสมปนเปกัน อย่างมิอาจแยกออก และนั่นก็ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้กลายเป็นคู่สามีภรรยาที่มีความสุขหฤหรรษ์ทั้งเรื่องบนเตียง และเรื่องครอบครัวจวบจนกระทั่งแก่เฒ่า


คำสารภาพ - - เรื่องนี้ไม่ทราบนามท่านผู้เขียนเลย ไม่รู้ว่ามีใครพอจำได้หรือไม่ว่าเป็นของท่านผู้ใด?
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 03, 2022, 12:17:20 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ blakaros

 • Full Member
 • **
 • 122
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 12:39:43 am »
เรื่องนี้ของท่านนักฆ่าหมายเลข 8 หรือ assassin008 ครับ

*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3181
 • 3066
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 03, 2022, 05:38:53 am »
เรื่องนี้ของท่านนักฆ่าหมายเลข 8 หรือ assassin008 ครับ

-ขอขอบพระคุณยิ่งที่ช่วยเฉลยครับ ตอนอ่านและเอดิทก็ว่ามันคุ้นๆอยู่ ตัวเองคง สว.แล้วเลยชักจะเลอะเลือนไป

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2352
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 03:17:04 am »
จบสวย  เนื้อเรื่องไปทางแนวntrแค่สุดท้ายก็ไม่มีการเล่นชู้นอกกายใจไปกับชู้  
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3918
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 04, 2022, 06:17:38 pm »
อ่านแล้วกลัวใจเลยครับ กลัวจะได้ภรรยาเร่าร้อน แต่ชอบถูกรุม อิอิ

*

ออฟไลน์ namluang1978

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2022, 02:46:40 pm »
จบได้สวยงามมาก แต่เกิดยากมากในชีวิตจริง

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2716
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: รักร้อนซ่อนราคะ ๓. copy
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 27, 2022, 12:06:23 am »
จบได้หวานชื่นแบบนี้  น้ำตาลเรียกพี่เลยครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ