เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7

เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7

 • 214 ตอบ
 • 6604 อ่าน
*

ออฟไลน์ ΜoNoTΩИ∑ ★★★

 • Senior Member
 • ****
 • 718
 • 4647
  • ดูรายละเอียด
เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 10:42:20 pm »
สวัสดีครับ เด็กยุคมิลเลเนี่ยมทุกคน ย้อนอดีตกันหน่อยมั้ย

ฉลองที่ป๋าเดปป์ชนะคดี แอ๋มเบอร์


..........................เรื่องเล่าเรื่องนี้เกิดขึ้น ช่วง ม.5 เทอม 2 ครับ
...........................

ความเดิมตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=244594.225

Click อ่านได้เลย
.........................ผมจะวางลิ๊งค์เอาไว้ให้อ่านย้อนหลังนะครับผมพับชุดยูโดแล้วเดินออกมาเลยล่ะครับ อืม.. ผมตบๆที่กระเป๋ากางเกงดูยังมีเงินอยู่นะ แต่ว่าวันนี้เดินกลับบ้านก็พอได้อยู่มั้งไม่ได้รีบอะไรด้วย พอเดินออกมาหน้าโรงเรียน ก็จะมีพวกร้านขายขนม ขายนม เป็นช่วงๆอยู่ ผมเดินๆ มาแล้วก็เจอเพื่อนคนนึง เธอก็ทักโทน ๆ ๆ ผมก็หยุดมองถามมีไร เธอถามว่าร้านไหนนะที่ไปดูชุดให้พวกลีดอ่ะ ผมก็อ่อ แล้วก็บอก ๆ ๆ  คือสมัยนั้นมันไม่มีแชร์โลเคชั่นไง ต้องเขียนเอาอย่างเดียวเพื่อนๆบางคนเดินผ่านก็แซวว่าอุ้ยแจกเบอร์โทรกันด้วยย เพื่อนคนที่ผมเขียนข้อมูบร้านให้ ก็เถียงไปว่าตลกเหอะ ผมก็รีบเขียนๆ แล้วก็บอก ๆ ๆ อธิบาย ๆ ๆ แล้วผมก็เดินมาจากตรงนั้น เวลาไม่มีซ่อมยูโดหรืออาจารย์สั่งหยุด ผมก็จะกลับบ้านเร็วแบบนี้แหละครับอยู่นานๆก็หิว หิวแล้วก็ต้องหาอะไรกิน เปลืองเงินครับ ตังส์ยิ่งไม่ค่อยมีอยู่ แล้วไม่รู้เวรกรรมอะไรของผม พ่อของดรีมขับรถผ่านมาพอดีครับ พ่อตา เอ้ย ๆ ๆ  ไม่ใช่ พ่อดรีมบีบแตร ปิ๊น ๆ สองที แล้วก็ตีรถเขาข้างทาง ผมก็ต้องรีบวิ่งไปหาครับ
พ่อดรี เปิดกระจกมาแล้วถาม จะไปไหนโทน ผมก็เอ่อนิ่งเลยครับ เพราะคนที่นั่งมากับพ่อนั่นคือแม่ของดรีม คนที่เขาไม่ค่อยชอบหน้าผมนั่นแหละ ผมก็ต้องยกมือไหว้ด้วยครับ ถึงรู้ว่าเขาจะไม่ค่อยอยากรับไหว้เท่าไรผมไหว้  ไหว้ แล้วก็บอกว่า เดี๋ยวผมจะกลับบ้านครับ พ่อก็ถามว่าอ้าวทำไมกลับเร็ว ผมก็โค้งตัวนิดนึงแล้วบอกว่าถ้าไม่ได้ซ้อมยูโด ผมก็กลับเร็วอยู่แล้วครับ ผมยกมือไหว้อีกที แล้วบอกว่าผมขอตัวครับ แล้วพ่อก็ถามเห็นดรีมมั้ยผมก็ตอบไปว่าไม่ทราบเลยครับ ผมตอบแล้วก้มหัว พร้อมกับถอย ถอย ถอย แล้วก็เดินกลับบ้านครับ การบ้านมีอะไรมั่งหว่าวันนี้ พุทธศาสนา  สังคม  เฮ้อบอกตามตรงขี้เกียจ ค่อยตื่นเช้าๆไปลอกแล้วกันขึ้นรถเมล์มาลงปากทางเข้าบ้าน มันมีร้านขาย CD ร้านนึงในตลาด ผมก็อืมม ไปยืนดู ช่วงนั้น Body Slam เพิ่งออกอัลบั้ม Drive  พอดี อื้มหืม มีแต่เพลงดีๆ จันทร์ยังเต็มดวง , ภาพลวงตา , แล้วที่ดังชิบหายเปิดจามรายการดังๆ โอไอซี ไฟว์ไลฟ์ ก็ต้องเพลงนี้เลย ความรักทำให้คนตาบอด
ผมจำไม่ได้ว่าตอนนั้นกี่บาท แต่ 120-150 นี่แหละครับ ผมก็พลิกๆ อยากได้นะ แต่ไม่มีตังส์ น่าคนขายก็ว่าเอ้าโทนดูไรอยู่ ผมก็บอก บอดี้แลม ครับ   พี่เขาก็เอ้อของดีเลยนั่น ผมก็ครับๆ แล้วก็วาง เขาก็ถามว่าอ้าวไม่จัดหน่อยล่ะ ผมก็ยิ้มเจื่อนๆ แล้วบอกว่ายังก่อนครับผมยกมือไหว้บอกกลับแล้วครับ แล้วก็เดินกลับเข้าบ้านเลย พ่อก็กำลังเดินเช็คต้นไม้  แม่ก็ทำกับข้าวอยู่ พ่อถามอ้าวกลับไววันนี้ ผมบอกอือ ไม่มีอะไรทำเลยกลับดีกว่า  พ่อก็บอกเออมาช่วยพ่อดูนี่หน่อย แล้วตอนนั้นก็มีรถตู้ขับมาเอี๊ยดดดด เบรกอยู่หน้าย้าน แล้วยกมือไหว้ น้าทศสวัสดีครับแล้วคน 6-7 คน ย้ำว่า 6-7 คน แบกกระสอบอะไรไม่รู้ แบกกึ่งเดินกึ่งวิ่ง เข้ามาในบ้านแล้ววางเรียงไว้ พ่อก็บอกเฮ้ยๆๆๆ เอากลับไป แต่มีคนๆนึงถือใบอะไรมาให้ไม่รู้แล้วพูดว่า ถ้าผมเอากฃับไป ผมโดนเตะแน่ครับ พ่อก็ทำหน้าเหนื่อยหน่าย แล้วก็เซ็น ๆ  พวกนั้นก็ยกมือไหว้ ทุกคน ย้ำว่าทุกคนไหว้พ่อ แล้วรีบไปเลยผมก็งงว่าอะไรใะน่ะ แล้วพอผมไปจับๆกระสอบ แกะเชือกดู.. เฮ้ย ข้าวหอมมะลิหว่า เยอะขนาดนี้กินครึ่งปีก็ไม่หมดมั้ง พ่อผมก็ถอนหายใจเฮ้อ แม่ก็เดินออกมาถามว่ามีอะไร ผมก็ไม่รู้จะบอกยังไงเพราะยังงงๆอยู่ ผมบอกได้แค่ว่า ข้าวหอม ( มะลิ ) อ่ะแม่   แม่ก็มองแล้วถามว่า มีองค์หรือไงกันพวกนี้แล้วแม่ก็เดินเข้าครัวไปเหมือนเดิม ผมก็เดินไปถามพ่อว่าใคาอ่ะพ่อ แล้วเอาข้าวมาให้ทำไม พ่อบอกว่าพวกเจ้าหนี้ที่ไปกู้เงินมาน่ะ สงสัยจ่ายตรงทุกเดือน เลยเอาข้าวมาให้เป็นของตอบแทน  ผมก็ฮึ๊ !!! มีด้วยเหรอ


มีที่ไหนหว่า เอาข้าวมาให้ลูกหนี้ทีเกือบ 10 กระสอบแบบนี้ ถ้าตีเป็นเงินมันก็หลายหมื่นอยู่นา แต่ว่าช่างเถอะพ่อบอกแบบนั้นก็คงเป็นแบบนั้น กิจวัตรของผมสมัยก่อนตอนที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือ บ้านก็ไม่มีคอมฯ ก็คือเดินเข้าสวนครับ ผมเปลี่ยนใส่เสื้อผ้าปกติแล้วเดินเข้าไปในสวนไปเช็ค ไปดูต้นไม้ต่างๆนาๆ แต่เอาจริงๆนะคำพูดของแม่ดรีมมันทำให้ผมลืมไม่ลงจริงๆว่ะ แค่มีน้อยกว่า แค่มีไม่เท่ากัน ทำไมต้องพูดกันถึงขนาดนั้นหว่า พอจะอธิบายก็ว่าเถียงผู้ใหญ่ เฮ้อ. . . ไอ้พวกเต่าล้านปีเอ๊ย ซักพักก็แว๊ป แว๊ป แว๊ป . . .  เออจะว่าไปวันนี้วันโกนนี่หว่า
ไม่แปลกใจที่จะเห็นอะไรหางตาแบบนี้ ผมก็พนมมือแล้วพูดว่า ให้หลานเข้าบ้านก่อนนะปู่ ตอนนี้ยังจิตไม่ค่อยแข็งแบบพ่อ แล้วเชื่อป่ะครับแปปเดียวลมก็พัดวูบมาเลย ก็อย่างที่ทุกคนคิดนั่นแหละสิ่งที่ผมเห็นนั้นเป็นท่านเจ้าของสถานที่ แห่งนี้นี่เองการที่ผมจะเรียกปู่ก็ไม่แปลก ถึงจะไม่ทราบอายุว่ากี่ร้อยปี แต่เคยเห็นว่าเป็นชายแก่ ผมก็เรียกปู่มาตลอด
ผมก็บอกว่าปู่ช่วยดูแลบ้านด้วยนะ อย่างที่บอกครับว่าวันนี้วันโกน ซึ่งจะเป็นวันที่แรงมากๆ เท่าที่ผมรู้มา และแม่เล่าให้ฟัง สมัยก่อนพ่อเขาก็เลื่อมใส และ นับถือ และพอมีความรู้เรื่องวิชาพวกนี้อยู่บ้าง ที่ที่นี้พ่อก็มาซื้อเองกับมือเลยด้วย ตอนเด็กๆผมก็กลัวนะ ผมถามพ่อว่า พ่อๆไล่ไปไม่ได้เหรอพ่อผมก็บอกว่าเราเป็นแค่คนมาขออาศัย เราจะไปไล่เจ้าของบ้านไม่ได้นะ ก็นั่นแหละครับที่ผมพอจะจำได้ แรกๆก็กลัว ไม่ใช่แค่แรกๆ แต่ตอนนี้ก็ยังผวานิดหน่อย ที่สำคัญเคยมีหมอดู ร่างทรงทักว่าเจ้าที่บ้านผมอ่ะแรงมาก ใครที่คิดไม่ดี หรือ เข้ามาแบบไม่ได้รับอนุญาตได้เจออิทธิฤทธิ์แน่นอนแต่อย่างว่าอ่ะครับ ผมไม่ได้เคยเห็นแบบจังๆ เต็มๆตา แค่รู้ว่ามา และมีอยู่จริงแค่นั้นเอง ผมก็เดิน ๆ ๆ คือรู้แหละว่าตอนนี้รอบๆ ก็มีสุกี้น้ำเจ้าของที่อยู่ แต่ผมก็ยังเดินไปทั่ว มันแปลกนะ ที่รอบๆบ้านผมคือไม่มีคนอยู่เลย จะมีก็คือถัดไปเยอะอยู่นะ เรียกได้ว่ารอบๆบ้านผม เป็นที่โล่งว่างก็แปลกใจ แต่ก็ไม่รู้จะถามใคร ปล่อยโล่งๆไว้แบบนั้น คือตอนแรกก็คิดว่าที่มันร้าง แต่มันก็ไม่ได้รกแบบบ้านร้างน่ะครับ เหมือนปล่อยโล่งๆไว้แต่ก็มีคนมาดูแลนานๆที แต่ข้อดีคือบ้านผมเงียบสงบมากกก  แล้วหางๆตาก็ยังแว๊ป แว๊ป อยู่นะ ผมก็บอกครับๆ เดี๋ยวเข้าบ้านแล้ว ตอนนั้นเข้าบ้านแม่ก็ยกกับข้าวมื้อเย็นมาแล้ว
ผักลวก น้ำพริก แล้วก็กับข้าวอีก 2-3 อย่าง แล้วที่สำคัญข้าวหอมมะลินุ่ม ๆ ๆ บ้านผมถึงจะล้มมาตอนปี 40 จนตอนนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะดีนัก แต่เรื่องข้าวหอมมะลินี่ไม่เคยขาดเลยจริงๆ แปลกมั้ยล่ะ ถึงช่วงแรกๆ.. ก็มีบางวันที่ต้องอดมื้อกินมื้อก็เถอะ แต่ก็ดูเหมือนว่าไม่นานเรื่องการกินในทุกๆมื้อก็จะไม่ลำบากแล้ว
ต่อให้ในแต่ละวัน จะไม่มีเงินซื้อของอย่างคนอื่นๆ ต่อให้จะไม่ได้กินอะไรดีๆอย่างคนอื่นบ่อยนัก แต่พอกลับบ้านมาก็จะเจอข้าวสวยร้อนๆรออยู่ทุกวัน คลุกน้ำปลาก็อร่อยแล้ว เคยนะ เคยที่ต้องกินข้าวคลุกน้ำปลา เวลาไม่มีเงิน มันก็คือไม่มีจริงๆนั่นแหละ แค่ข้าวเปล่า 5 บาทกับน้ำปลา แค่นี้มันก็มากแล้วสำหรับตอนนั้นแต่ว่า... ใครมันเอาข้าวหอมมะลิมาให้ บอกตรงๆให้ทำใจเชื่อพ่อมันก็ตงิดๆนิดหน่อย ลูกหนี้ชั้นดีเลยมีข้าวหอมมะลิหลายกระสอบมาให้ เมื่อกี้ที่เซ็นจะว่าการเซ็นซื้อของก็ไม่ใช่ เพราะว่าพ่อไม่ใช่คนที่จะซื้ออะไรด้วยการเชื่อ หรือการติดค้างเอาไว้ก่อน แล้วพวกนั้นดูรีบๆลงเหมือนไม่อยากให้พ่อปฏิเสธ แถมยังเรียกน้าทศด้วย คนรู้จักเหรอเนี่ยมันเลยทำให้ผมงงๆ เฮ้อแต่ช่างเถอะนะ ผมก็กินข้าวของผมไปนั่นแหละครับ ผักอะไรก็จัดมาเถอะ ยกเว้นกะเจี๊ยบ มันแหวะเกินอ่ะไม่ไหว ในวงข้าวน่ะบ้านผมจะคุยกันทุกเรื่องยกเว้นเรื่องเรียน แต่วันนี้อยู่ดีๆ พ่อก็ถามว่า จบ ม.6 แล้วจะเอาไงต่อล่ะ ผมก็มองแบบงงๆ
แต่พ่อก็เบรกว่า อย่านะเว้ย อย่ามาบอกว่าจะช่วยพ่อทำสวนนะ ผมก็ว่าอ้าว ถ้าไม่ให้ผมช่วยทำสวนแล้วถามทำไมล่ะนี่ พ่อผมก็บอกว่าคิดเอาไว้ซะตั้งแต่เนิ่นๆก็ดี ผมก็มองแม่นะ ผมบอกว่าคงเอาทุนยูโดเข้าเรียนอ่ะ ผมบอกว่ามีอาจารย์จากมหาวิทยาลัยหลายๆคนที่พาพวกมหาวิทยาลัยมาซ้อมที่โรงเรียนก็ถามๆว่าผมจะไปเรียนมั้ย มีทุนให้ถ้าทำเกรดดีๆ เพราะว่าตอนนี้ผลงานของผมเขาก็เห็นกันหมด พ่อก็บอกว่า ถ้าอนาคตอยากเล่นยูโดจริงๆ ก็ตามใจ แต่ถ้าอยากลองทำอะไรใหม่ๆก็ลองเลือกแบบไม่ต้องใช้ทุนเอา ผมก็บอกเลยว่าไม่ไหวหรอกพ่อ ถ้าไม่ใช่ทุนน่ะ เทอมนึงมันก็หลายหมื่นนะ
พ่อผมก็บอกว่าเพราะงั้นไง เลยถามเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ พ่อผมบอกว่า ชีวิตคนเรามันมีอะไรให้ทำหลายๆอย่างนะ ไม่ใช่แค่เล่นยูโดอย่างเดียว แต่ถ้าคิดว่ายูโดมันเป็นทุกสิ่งก็ทุ่มเทกับมันไป แล้วตอนนั้นผมก็ส่ายหัวนะ ไม่รู้คิดอะไรถึงพูดออกมา ผมบอกว่ายูโดมันไปไม่รอดหรอกพ่อพ่อก็บอกว่างั้นก็ไปลองคิดๆเอาว่าจะเอายังไงต่อไป แต่พ่อบอกไว้ก่อนนะ ว่าเอ็งต้องเรียนมหาวิทยาลัย จะจบหรือไม่จบมันก็อีกเรื่อง แต่ต้องไปเรียนมหาวิทยาลัย ผมก็ถามพ่อว่าอ้าวทำไมล่ะพ่อ พ่อก็ตักๆข้าวกินแล้วเดินไปเก็บจานเลย ผมก็หันไปหาแม่ แม่ก็บอกว่า มหาวิทยาลัยมันมีอะไรให้เรียนรุ้เยอะ ทั้งวิชา ทั้งจิตใจคน
ไปเรียนมหาวิทยาลัยนั่นแหละดีแล้ว ผมก็บอกว่าถ้าจะเรียนผมต้องทำงานหาเงินเองด้วยนา ถ้าจะให้ออกเงินให้ บ้านก็จะแย่นะ แม่ก็ทำหน้ากังวลนิดนึงแต่พ่อก็เดินมาแล้วพูดว่าถึงตอนนั้นค่อยว่ากัน ก่อนจะเรียนจบก็เต็มที่กับยูโดไปก่อน แต่ก็คิดเอาว่า นอกจากยูโดอยากทำอะไรอีก แต่บอกก่อนนะเว้ย ห้ามทำสาวท้องก่อนเรียนจบนะ อย่าไปทำลายอนาคตของเขาเพียงเพราะความมักง่าย

ผมก็บอกว่า แหม พูดยังกับผมหล่อเป็นสเตฟานอย่างนั้นอ่ะ พ่อก็บอกว่ามันไม่เกี่ยวหรอกว่าหน้าตาจะเป็นยังไง มันอยู่ที่สิ่งยั่วยุและความยับยั่งชั่งใจจำไว้แค่นี้แหละ ผมก็ครับๆรู้แล้ว และผมก็กินข้าวต่อไป แล้วแปปนึงโทรศัพท์บ้านผมก็ดังขึ้นแหละครับ พ่อเดินไปรับสายฮัลโหล แล้วพ่อก็ถามว่าโทนกินข้าวอิ่มยัง ผมก็ครับๆ มีไรครับ พ่อบอกมีคนโทรมาหา
ผมก็หืมใครหว่า พอไปรับสายก็เป็นไอ้คิงครับ ผมก็ว่าอ้าวว่าไงวะมีอะไร มันก็ถามว่าเฮ้ยมึงแน่ใจเหรอ เรื่องที่จะโยนงานอ่ะ ผมก็บอกว่าพวกมึงโหวตกันแล้วไม่ใช่ไง คือตอนนี้อยู่ดีๆผมก็โมโหนะ อยากจะใช้คำแรงๆเลย แต่ติดตรงที่ว่า พ่อกับแม่ผมอยู่ใกล้ๆเลย ห่างกันแค่ 2-3 ช่วงตัว ผมก็เลยต้องกลั้นอารมณ์เอาไว้
ไอ้คิงก็บอกว่า แล้วถ้ากูจัดการเรื่องพวกนี้ล่ะ ผมก็เลยบอกว่ามึงจัดการงานที่โรงเรียนได้อันนี้กูเชื่อใจมึง แต่มึงจะจัดการยังไงกับแม่ของดรีมล่ะ พอผมพูดจบไปแบบนั้น จำได้มั้ยว่าผมบอกว่าพ่อกับแม่อยู่ใกล้ๆ พ่อที่กินน้ำอยู่ถึงกับพ่นน้ำพรืดดด ไอแค่กๆ ๆ แล้วพูดว่าเฮ้ย พ่อพึ่งบอกไปเมื่อกี้ว่าอย่าไปทำใครท้อง....  นี่เอาเลยเรอะ  โอ้ยยย พ่อไม่ใช่แล้วพ่อ
 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 10:57:02 pm »
พ่อตกใจเลย

*

ออฟไลน์ thanarat3459

 • Senior Member
 • ****
 • 672
 • 189
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:00:17 pm »
เข้าใจผิดแล้ว...พ้อ.... ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ napakon

 • Veteran Member
 • ******
 • 1785
 • 597
 • เหงาๆเบื่อๆของคนออนไลน์
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:01:10 pm »
นึกว่าน้องดรีมว่าที่คุณหมอจะไม่มาซะแล้ว รออ่านจนนึกว่าจะไม่เขียนถึงอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ monster gmail

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:03:30 pm »
มาแล้วๆๆๆๆ​ น้องดรีมกลับมาแล้ว

*

ออฟไลน์ chang1978

 • Senior Member
 • ****
 • 959
 • 495
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:11:47 pm »
ลูกจะทำใครท้อง พ่อเข้าใจผิดแล้ววว พ่อออ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:17:58 pm »
เย้ๆๆๆ น้องดรีมกลับมาแล้ว ปล่อยให้รอต้องนานนะลูกพี่โทน
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ เอกเอก

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:19:39 pm »
พอเฉลยพ่อโทนแล้ว บางทีก็งงนะ

*

ออฟไลน์ kard

 • Junior Member
 • ***
 • 372
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:33:22 pm »
 ::HeyHey: วันนี้โทรหาดรีมยัง ::DookDig:: คิดถึงทุกเรื่งทุกตอน เว้นนานเลย โดยเฉพาะเจ้หายเกินสองอาทิตย์แล้วมั้ง

Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:39:39 pm »
แทบลืมดรีมไปเลยถ้าในเกะไม่ทักMมานี่ลืมไปเลย

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2513
 • 438
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:45:13 pm »
ขอบคุณ​ครับ... คิดถึงเรื่องอดีต​ เรื่องเก่าๆ​ สมัยเรียนขึ้นมาเลย.. คิดถึงบรรยากาศตอนเป็นนักเรียน

*

ออฟไลน์ bbblack

 • Junior Member
 • ***
 • 559
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:48:45 pm »
ถึงกับน้ำพุ่งเลยนะพ่อ555

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:49:29 pm »
ชอบพ่อทศมากออกมาแต่ล่ะครั้งมีอะไรให้เซอร์ไพรส์ตลอด

*

ออฟไลน์ Eldy CR

 • Senior Member
 • ****
 • 935
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:49:49 pm »
ย้อนอดีตไปไกลเลย น่าอ่านไปอีกแบบนึง

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องเล่าของนายโทน - แฟนฉัน - ตอนที่ 7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 05, 2022, 11:49:57 pm »
ดีใจมากครับที่น้องดรีมกลับมาสร้างสีสัน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ