ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามประสบการณ์ครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), มิถุนายน 25, 2022, 12:40:03 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

เคยหรือไม่ครับ?

เคย
1 (100%)
ไม่เคย
0 (0%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 1

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::YehYeh::
▪มีท่านใดเคยมีประสบการณ์เคยถ้ำมองแอบดูญาติผู้หญิง  เช่น  แม่ น้าสาว อาสาว ป้า ย่า ยาย ฯลฯ ตอนอาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าบ้างหรือเปล่าครับ? แล้วตอนดูแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ?

Boy just boy

อ้างจาก: So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) เมื่อ มิถุนายน 25, 2022, 12:40:03 หลังเที่ยง
::YehYeh::
▪มีท่านใดเคยมีประสบการณ์เคยถ้ำมองแอบดูญาติผู้หญิง  เช่น  แม่ น้าสาว อาสาว ป้า ย่า ยาย ฯลฯ ตอนอาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าบ้างหรือเปล่าครับ? แล้วตอนดูแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ?
เคยครับ อยากเอาเพื่อนๆมารุม

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::JubuJubu::
▪ของผมเริ่มตอนเด็กๆตั้งแต่ยังชักว่าวไม่เป็น  ผมแอบเห็นนมน้าสาวผมโดยบังเอิญ  นมแกใหญ่มาก เต้านมขาว  กลมกลึง เต่งตึง  แต่หัวนมจะดำๆหน่อย  ซึ่งมันกลับเป็นรอยประทับในความทรงจำให้ผมจะมีอารมณ์กับผู้หญิงที่หัวนมดำจนถึงทุกวันนี้  อย่างตอนเที่ยวกะหรี่ถ้าคนไหนหัวนมดำจะมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ 
▪หลังจากนั้นผมก็แอบดูนมแกหลายครั้ง  แต่ไม่ค่อยเห็นจะๆแล้ว จนแกย้ายออกจากบ้านไปตอนหลังแกก็กลับมาอยู่อีก  ทีนี้ผมเลยลงทุนแอบดูแกอาบน้ำเลย(ยังมีต่อ)

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::JubuJubu::
▪(ต่อ) โดยผมเอาอิฐบล็อกมาวางต่อกันให้สูง  ตรงข้างๆบ้านที่เอาไว้เป็นที่เก็บของแล้วมองทางช่องลม  ถึงจะมองไม่เห็นชัดมากเพราะต้องหันทางข้างๆไม่กล้ามองตรงๆ  แต่ก็พอมองเห็นได้  น้าเป็นคนที่น่าเย็ดมากจริงๆ  นอกจากนมใหญ่แล้ว  ก้นยังใหญ่ น่าเย็ด  หมอยก็ดกดำ  แต่ไม่เคยเห็นแกช่วยตัวเองแบบเรื่องเล่าในเรื่องเสียว  แต่หลายครั้งระหว่างแอบดูผมจะชักว่าวไปด้วยเพราะระงับอารมณ์ไม่อยู่  เพราะตอนนั้นเริ่มชักว่าวเป็นแล้ว.
▪ต่อมาผมเลยลองแอบดูแม่บ้าง  เพราะมีวันหนึ่งผมแอบดูเพราะเข้าใจผิดว่าเป็นน้า  จนติดใจต้องตามดูเหมือนกัน  นมแม่จะขนาดแค่ปานกลางเล็กกว่าของน้า  แต่แปลกที่หัวนมแกยังแดงอยู่ไม่ดำทั้งๆที่มีลูกแล้ว  ก้นก็ไม่ค่อยใหญ่  แต่หมอยก็ดกเหมือนกัน  หลายครั้งผมพยายามระงับใจไว้เพราะยังไงก็เป็นแม่แต่สุดท้ายก็เผลอใจมีอารมณ์ต้องชักว่าวไปด้วย  บางวันผมก็เลยชักว่าวทั้งสองครั้งเลย  จนต่อมาน้าย้ายไปที่อื่นเลยไม่ได้แอบดูแก.

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#4
●(ต่อ) กรณีอื่นๆก็เคยมี ญาติผู้หญิงคนอื่นๆหลายคน  เช่น อาสาว อาสะใภ้ น้าสะใภ้ ฯลฯ จะมาคลอดลูกที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ  เพราะสภาพน่าจะดีกว่า  แล้วจะมาพักที่บ้านผมชั่วคราว  ผมยอมรับว่าหลายครั้งผมก็ลอบแอบมองตอนแกให้นมลูกแล้วผมก็เกิดอารมณ์จนต้องไปชักว่าว  เหมือนตอนหลังที่น้าสาวผมมีลูกแล้วไปเยี่ยมแกที่ต่างจังหวัดผมก็ลอบแอบมองนมแกหลายครั้งเหมือนกัน  เพราะแกไม่ได้ใส่ยกทรง  แถมตอนให้นมลูกบางทีแกคิดว่าไม่มีคนมอง  แกก็เล่นถอดเสื้อเลยจนเห็นเต็มๆตาทั้งสองเต้าซึ่งนมแกก็ใหญ่อยู่แล้ว  ยิ่งมีลูกนมก็ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก .
▪ส่วนกรณีแอบดูตอนอาบน้ำ  ก็เคยมีหลายครั้งที่ผมแอบดูญาติผู้หญิงที่มาพักที่บ้าน  แต่ส่วนใหญ่เห็นแล้วไม่ค่อยมีอารมณ์เท่ากับตอนแอบดูแม่กับน้าเท่าไร  เพราะดูแล้วก็งั้นๆยกเว้นป้าสะใภ้ที่เป็นเมียใหม่ของลุงที่แกเป็นแม่ม่ายตอนนั้นแกอายุเกือบห้าสิบแล้ว  แกพาลุงมาโรงพยาบาลเลยมาพักที่บ้านผม  ผมเลยได้แอบดูแกอาบน้ำสองครั้ง  แกเป็นคนน่าเย็ด  ขาวอวบ  นมใหญ่ ก้นใหญ่  นมแกใหญ่มากถึงจะหย่อนๆหน่อยตามวัย  หัวนมยังแดงอยู่  น่าดูดมาก  หมอยก็ดก  ผมเลยต้องชักว่าวไปด้วย   แต่เสียดายตอนหลังจากนั้นไม่นานพ่อผมต่อเติมบ้านใหม่  ตรงมุมนั้นพอดีเลยหามุมที่แอบดูไม่ได้นอกจากต้องปีนหลังคาดู

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

 ::WowWow::
ผมเคยประจำครับ  เพราะตอนเด็กๆบ้านผมเป็นบ้านไม้แบบโบราณมีช่องให้ดูได้