เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 1 - อาบน้ำให้เจ้าสุกี้

เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 1 - อาบน้ำให้เจ้าสุกี้

 • 218 ตอบ
 • 4348 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับเรื่องเสียวแนวคนกับหมาของผมนะครับ ก็บอกอีกครั้งว่าเรื่องนี้ไม่เน้นดราม่า เน้นความแปลกและความเสียวของคนกับหมา เรื่องนี้ไม่ได้มีไทม์ไลน์เกี่ยวข้องกับนิยายเรื่องอื่น ๆ ของผมแต่ประการใด เพราะฉะนั้นสบายใจได้ ผมเขียนเรื่องแนวนี้เพราะอยากลองเขียนดูสักครั้งในชีวิต

จริง ๆ ผมก็ชอบแนวนี้เหมือนกัน ผู้หญิงกับน้องหมาอ่ะนะ แต่แนว ๆ ผู้ชายกับน้องหมา หรือแนวคนกับสัตว์สปีชีส์อื่น ๆ เช่น ช้าง ม้า วัว ควาย นี่ผมขอผ่านครับ ไม่สันทัดจริง ๆ

สำหรับตอนแรก ยังไม่ค่อยมีอะไรมาก เป็นแค่การอุ่นเครืองเท่านั้น ของจริงในตอนหน้าครับ นี่เป็นครั้งแรกของผมอีกแล้ว สำหรับการเขียนฉากเลิฟซีนคนกับน้องหมาเนี่ย ก็ต้องอาศัยไปเก็บข้อมูลจากหลายแหล่งอยู่เหมือนกัน

ก็อ่านเพื่อความบันเทิงก็แล้วกันนะครับ ย้ำอีกครั้งครับ ใครชอบก็บอกกันหน่อย ใครไม่ชอบแนวนี้ก็ปล่อยผ่าน


################

ความเดิมตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=260353.0

“สุกี้!!! มานี่เร็ว!!” ประภัสสร กวักมือเรียกเจ้าสุกี้ ให้เดินตามเข้ามา ก่อนที่หญิงสาวจะหยิบฝักบัวออกมาเพื่อเตรียมอาบน้ำให้เจ้าหมาจอมซน

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้เดินเข้าไปหามี้คนสวยของมันด้วยความแสนรู้ ก่อนที่ประภัสสรจะเปิดวาล์วเพื่อให้น้ำออกมาจากฝักบัว

“ว้ายย!!! สุกี้!!!” พอสายน้ำจากฝักบัวพุ่งเข้ากระทบร่างของเจ้าสุนัขพันธุ์อลาสกัน ลาบามิวท์ จนขนปุยเปียกปอน เจ้าสัตว์เลี้ยงสีขาก็สะบัดตัวจนหยดน้ำเข้าตาหญิงสาว “อี้!!! แกล้งมี้เหรอ!!! นี่แนะ!!”

แอปเปิ้ลคนสวยหยอกล้อกับสุกี้สัตว์เลี้ยงแสนรู้ของตัวเองด้วยความสุข พร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคักอย่างอารมณ์ดีภายในห้องน้ำ ก่อนที่เธอจะก้มตัวลงไปหยิบเอาเก้าอี้ทรงเตี้ยสีแดงที่ถูกเก็บใต้ซิงค์ล้างหน้าออกมา ก่อนที่หญิงสาวจะหย่อนตัวลงไปนั่ง จนเผยให้เห็นแคมเนื้อที่อวบอูมปลิ้นออกมาท้าทายสายตาเจ้าสุกี้

“นี่สุกี้…” ประภัสสรระบายความในใจกับเจ้าสุกี้ ที่มองเธอตาแป๋ว “มี้เลิกกับแดดดี้แล้วนะ จากนี้ไปแดดดี้จะไม่มาหาเราแล้วรู้ไหม? เหลือแค่เราสองคน ไม่ซิ ต้องบอกว่าพวกเราซิ”

ประภัสสรสะดุดกับคำสรรพนามแทนตัวเองและเจ้าสุกี้ เธอเป็นคน ส่วนเจ้าสุกี้เป็นสุนัข แต่นั่นเป็นความผิดพลาดที่เข้าใจได้ เพราะหญิงสาวรักเจ้าสุกี้มาก จะบอกว่ารักเหมือนลูกงั้นเหรอ? มันก็ไม่เชิงนักหรอกความจริงแล้ว ประภัสสรรักเจ้าสุกี้เหมือนลูก ตามประสาคนรักน้องหมา ซึ่งเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แต่นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อนานมาแล้ว เพราะเมื่อหลายเดือนก่อน ในช่วงฤดูติดสัตว์ เจ้าสุกี้ ที่เป็นสุนัขบ้าน ไม่สามารถออกไปหาสุนัขตัวเมียเพื่อผสมพันธุ์ได้ จึงทำให้มันเกิดความเครียด นอนซึมร้องหงิง ๆ อยู่ภายในบ้าน

ในตอนแรก ประภัสสรตั้งใจว่าจะออกเงินซื้อหมาตัวเมียสักตัว มาเป็นคู่ให้เจ้าสุกี้ แต่ข้อเสนอนี้ถูกปฏิเสธโดยพ่อกับแม่ ที่ให้เหตุผลว่าแค่หมาตัวเดียวก็พอแล้ว ไม่อยากเพิ่มภาระ ส่วนเรื่องฤดูติดสัตว์ก็ให้ปล่อยมันไป เดี๋ยวเจ้าสุกี้ก็หายไปเอง หรือไม่ก็พามันไปทำหมันซะ ปัญหาจะได้จบ

แต่แอปเปิ้ลไม่เห็นด้วย เธอกลัวว่าเจ้าสุกี้จะเจ็บ ก็เลยปฏิเสธ จนเวลาล่วงเลยมาหลายปี ในช่วงฤดูติดสัตว์ เจ้าสุกี้จะมีอาการหงุ่นง่านแบบนี้ตลอดเวลา และวิธีแก้ปัญหาของครอบครัวคือ ปล่อยมันไป เดี๋ยวมันก็หายเอง

“อดทนหน่อยนะสุกี้…” แอปเปิ้ลก้มตัวลงไปลูบหัวของเจ้าสุกี้ที่นอนเซืองซึมอยู่หน้าบ้านด้วยความสงสาร มันอยากออกไปหาตัวเมียเพื่อผสมพันธุ์ตามฤดูของมัน แต่ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะพ่อกับแม่ไม่ยินยอม

และในวันนั้นเอง ที่ประภัสสรพาเจ้าสุกี้ขึ้นไปอาบน้ำนอนบนห้องตามปกติ หญิงสาวสังเกตว่าจู๋ของมันพองโตขึ้นมาจนดูน่าเกลียดน่ากลัว

กระปู๋ของมันมีสีแดงใส จนมองเห็นเส้นเลือดฝอย และยาวใหญ่ขนาดเกือบเท่าแขน โดยเฉพาะก้อนกลม ๆ เท่าลูกเทนนิสด้านล่าง

“แหม่…ไม่ค่อยเลยนะสุกี้” แอปเปิ้ล สาวแบงค์คนสวยหัวเราะร่วนจนต้องรีบเอามือปิดบาก เมื่อเห็นเจ้าสุกี้ครางหงิง ๆ กระปู๋ใหญ่ขนาดเท่าแขนชี้โด่ “มี้อยากหาเมียให้เรานะ แต่ป๊ากับม๊าไม่ยอม เพราะฉะนั้นก็อดทนหน่อยก็แล้วกัน”

“บรู้วววว!!!!!!” แล้วเจ้าสุกี้ก็หอนตอบ ราวกับว่ามันเข้าใจในคำพูดของประภัสสร ก่อนที่มันจะเดินคอตกไปตรงมุมห้อง แล้วทิ้งตัวลงไปนอน ก่อนก้มหัวลงไปเลียจู๋ขนาดใหญ่ของมันเพื่อบรรเทาอาการติดสัตว์

“มี้สงสารเราจริง ๆ นะ แต่มี้ไม่รู้จะทำยังไงจริง ๆ” แล้วประภัสสรก็เดินเข้าไปและก้มตัวลูบลำตัวของมัน หญิงสาวไม่ใช่คนอ่อนต่อโลก เธอเคยมีประสบการณ์ทางเพศกับผู้ชายมาแล้วตั้งแต่สมัยเรียน ม.ปลายกับแฟนเก่า และกับพี่แม็กซ์ รุ่นพี่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยมาแล้ว เธอเข้าใจดีว่าเรื่องแบบนี้มันเรื่องธรรมชาติ

นี่ถ้าเจ้าสุกี้เป็นคน สาวแบงค์คนสวยตั้งใจว่าจะสอนวิธีการสำเร็จความใคร่ให้ จะได้จบ ๆ ปัญหาไป แต่นี่มันเป็นสัตว์ มันไม่รู้ภาษาคนนี่แหละ

“หงิง ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ร้องครางด้วยความทรมานขณะกำลังเลียกระปู๋ขนาดใหญ่ของมัน

“อืม…” ทางด้านประภัสสร เธอมองพฤติกรรมเจ้าสุกี้ด้วยนัยน์ตาที่เต็มไปด้วยความสงสาร และไม่ได้รู้สึกรังเกียจแต่อย่างใด จนกระทั่งจุดโฟกัสของเธอเลื่อนไปที่ท่อนเนื้อแหลม ๆ ความยาวเกือบ 7 นิ้วเบื้องล่าง

แน่นอน ประภัสสรเคยเห็นอวัยวะเพศของผู้ชาย เธอเคยออรัลเซ็กส์ด้วยปากกับแฟนเก่าและพี่แม็กซ์ ที่บางครั้งก็ชอบขอให้เธอดูดท่อนเอ็นของเขาจนแตกคาปาก และแอปเปิ้ลก็ยินยอมทำตามแต่โดยดี และไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด ทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความรักที่มีต่อแฟนหนุ่ม

หญิงสาวยื่นมือออกจากลำตัวของเจ้าลักกี้ และมองดูเจ้าสัตว์เลี้ยงสี่ขาเลียกระปู๋เพื่อบรรเทาอาการอยาก ก่อนที่เธอจะเริ่มนึกถึงประสบการณ์บนเตียงกับพี่แม็กซ์ในครั้งอดีต

“ดูดแรง ๆ เลยจ๊ะเปิ้ล!!! อูยยย!!! พี่จะแตกแล้ว!!! อูยยย!!!”

ภาพของมารุต แฟนหนุ่มของประภัสสรฉายซ้ำกลับมาในหัว มันคือภาพที่ชายหนุ่มกำลังยืนกระเด้าปากแฟนสาวภายในห้องน้ำของรีสอร์ตแห่งหนึ่งในภาคใต้ในช่วงเทศกาลปีใหม่เมื่อไม่นานมานี้

“อุ๊ก ๆ ๆ ๆ” หญิงสาวนั่งคุกเข่าต่อหน้าแฟนหนุ่ม ที่กำลังกระแทกท่อนเอ็นเข้าปาก

“แตกแล้ว ๆ โอ้ยยย!!” และในที่สุด ชายหนุ่มก็กระตุกตัวเกร็งอย่างรุนแรง พร้อม ๆ กับหลังครีมข้นสีขาวเข้าไปในปากแฟนสาวอย่างท่วมท้น

“อืออ…” ประภัสสรนั่งคุกเข่าลำตาปี๋ หญิงสาวสัมผัสได้ถึงของเหลวที่มีรสคาวเฝื่อนภายในช่องปากของเธอ ก่อนที่จะเอื้อมมือขึ้นมาประคองท่อนเอ็นที่ยังกระตุกของแฟนหนุ่ม เพื่อรีดครีมข้นสีขาวออกมาจากท่อลำเลียงภายในออกมาทุกหยาดหยด
“โบ๊ะ!!” แล้วสาวแบงค์คนสวยก็ดึงปากออกมาจากท่อนเนื้อของแฟนหนุ่ม ก่อนที่จะอ้าปากโชว์หลักฐานที่เต็มไปด้วยของเหลวสีขาวภายในช่องปากของเธอ

“พี่เสียวมาก ๆ เลยจ๊ะเปิ้ล…” หนุ่มแม็กซ์ยืนพิงพนังห้องน้ำด้วยความหมดแรง ขณะที่แอปเปิ้ลก็แบมือออก และคายน้ำรักสีขาวออกมาจากปาก

พอนึกถึงเหตุการณ์ในวันนั้น ประภัสสรก็เริ่มรู้สึกร้อนวูบวาบตรงท้องน้อย พลางเหลือบมองท่อนเอ็นของสุกี้ด้านล่างด้วยความสนใจ

กระปู๋ของเจ้าสุกี้มีขนาดใหญ่กว่าพี่แม็กซ์ มันดูน่าเกลียดน่ากลัว โดยเฉพาะตรงปลายหัวแหลม ที่เริ่มพ่นน้ำใส ๆ ออกมา จนทำให้ประภัสสรตื่นจากภวังค์

“นี่สุกี้!! มาปิ๊ดใส่ห้องมี้แบบนี้ไม่ได้นะ!!” สาวแบงค์คนสวยโวยวาย ก่อนนึกขึ้นได้ว่าเธอต้องพาเจ้าสุกี้ไปอาบน้ำแล้วเข้านอน “มาอาบน้ำ!! เร็วเข้า!!! จะได้รีบเข้านอน!!”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ” แล้วเจ้าสุกี้ก็ลุกขึ้น และรีบเดินตามเจ้านายของมันเข้าไปในห้องน้ำ เพราะกลัวว่าเจ้าหมาตัวแสบจะปิ๊ด ๆ รดใส่พื้นจนสกปรก เลยทำให้ประภัสสรตัดสินใจไปถอดเสื้อผ้าในห้องน้ำแทน

“มาอาบน้ำเร็วสุกี้ แล้วอย่าปิ๊ด ๆ เรี่ยราดซิ เดี๋ยวป๊ากับม๊าก็ว่าพวกเราหรอก!!” หลังเดินเข้ามาในห้องน้ำ สาวแบงค์คนสวยก็จัดแจงปลดเปลื้องเสื้อผ้าอาภรณ์ จนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า ก่อนที่เธอจะหยิบฝักบัวออกมาเพื่ออาบน้ำให้เจ้าสุกี้และตัวเองตามปกติ

หญิงสาวก้มตัวถือฝักบัวฉีดน้ำใส่เจ้าสุกี้จนเนื้อตัวเปียกชุ่ม ก่อนหยิบเอาแชมพูอาบน้ำสุนัขป้องกันเห็บหมัด เทใส่ฝ่ามือ แล้วชโลมไปทั่วลำตัวของเจ้าสัตว์เลี้ยงจอมซน

“ว้ายย!!! สุกี้!!! ฟองมันเข้าตานะ!!” หลังจากที่ประภัสสรชโลมแชมพูอาบน้ำน้องหมาบนตัวเจ้าสุกี้จนเกิดฟองฟอดไปได้สักพัก เจ้าสุกี้ตัวแสบก็สะบัดตัว จนละอองฟองสีขาวเข้าตาสาวแบงค์คนสวย “อยู่เฉย ๆ ซิ!!! สุกี้!!! เดี๋ยวมี๊จะอาบน้ำให้”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้หันไปมองตาแป๋วใส่เจ้านายที่ดุใส่มัน

พอเจ้าสุกี้เริ่มสงบลง ประภัสสรก็เริ่มชโลมแชมพูลงมาตรงหน้าท้องของมัน และบีบพุงย้อย ๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยวในอารมณ์

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้อ้าปากแลบลิ้นคล้ายกับว่ากำลังยิ้มให้ประภัสสรด้วยความพอใจ“ชอบละซิเจ้าหมาบ๊อง!!” แอปเปิ้ลยิ้มที่มุมปาก เมื่อได้เห็นท่าทางของเจ้าสุกี้ มือของเธอบีบนวดและเกาพุงกะทิของเจ้าหมาตัวแสบอย่างเพลิดเพลิน ก่อนที่เจ้าสุกี้จะเขยิบตัว จนท่อนเอ็นขนาดใหญ่ยักษ์ของมันสัมผัสกับฝ่ามือของประภัสสร

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้หันตัวกลับมาเพื่อจะเลียหน้าเจ้านายที่แสนดีของมัน “แผล๊บ ๆ ๆ ๆ”

‘สุกี้!!! อย่าเลียหน้ามี้ซิ!!” ประภัสสรพยายามป้องมือห้ามไม่ให้เจ้าสุกี้เลียหน้า แล้วทันใดนั้นเอง หญิงสาวก็ต้องเสียหลักลงไปนอนกองบนพื้น เมื่อเจ้าสุกี้กระโจนตัวขึ้นมาทับร่างของเธอ “ว้ายยย!!!”

อาจเป็นเพราะสัญชาตญาณของสัตว์ เลยทำให้เจ้าสุกี้ลืมตัว คิดว่าประภัสสรเป็นหมาตัวเมีย เลยทำให้มันจะขึ้นคร่อมร่างของเจ้านาย จนทำให้หญิงสาวรู้สึกโกรธขึ้นมา

“สุกี้!!! ให้มันน้อย ๆ หน่อยนะ!!” แอปเปิ้ลที่นอนอยู่บนพื้นห้องน้ำ ดุใส่เจ้าสุกี้ด้วยความไม่พอใจ “นี่มี๊นะ!!! มาทำกับมี๊แบบนี่ได้ยังไง!!!”

“หงิง ๆ ๆ ๆ” แล้วเจ้าสุกี้ก็คอตกและร้องครางเสียงหลงเหมือนกำลังสลดที่โดนเจ้านายดุ “หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ”

“เฮ้อ!!!” สาวแบงค์คนสวยที่กำลังลุกขึ้น และหยิบเก้าอี้ทรงเตี้ยสีแดงที่หงายอยู่เพื่อจับคว่ำ ก่อนที่เธอจะหย่อนตัวลงไปนั่งตามเดิม “มี๊สงสารเราจริง ๆ นะ แต่มี๊ไม่รู้จะช่วยเรายังไงจริง ๆ”

“หงิง ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุนัขพันธุ์อลาสกัน ลาบามิวท์ ดูสลดไม่น้อย เมื่อถูกเจ้านายดุใส่ ในขณะที่กระปู๋ของมันก็ยังพองตัวอยู่เบื้องล่าง

“จะทำยังไงดีเนี่ย?” ประภัสสรที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ทรงเตี้ยสีแดงพยายามนึกหาหนทางเพื่อช่วยเจ้าสุกี้ปลดเปลื้องความกำหนัดในช่วงฤดูติดสัตว์

แล้วเธอก็นึกอะไรบางอย่างออก มันเป็นความรู้ที่เกิดจากการเรียนรู้ด้วยตัวเองทางทฤษฎีและปฎิบัติ ในกรณีที่เป็นผู้ชาย ถ้าหากเวลามีความต้องการทางเพศ แล้วไม่มีที่ระบาย ก็มักจะสำเร็จความใคร่ด้วยฝ่ามือ หรือจะเรียกว่าการชักว่าวก็ได้ แต่เจ้าสุกี้เป็นสุนัข จะให้มันทำแบบนั้นก็คงทำไม่ได้ สุดท้าย ประภัสสรก็เกิดไอเดียบางอย่างขึ้นมา

“เอาละ!!! สุกี้!!! มี๊มีวิธีช่วยเราละ!!” ประภัสสรยิ้มขึ้นมา ในขณะที่เจ้าสุกี้ก็หันมามองเธอตาแป๋วและเอียงหน้าด้วยความสงสัยว่าเจ้านายของมันกำลังคิดจะทำอะไร “นอนลงนะ เดี๋ยวมี๊ช่วยเราเอง”

ประภัสสรจัดแจงให้เจ้าสุกี้นอนหงายบนพื้นห้องน้ำ เจ้าหมาตัวแสบนอนถ่างขาแอ้งแม้งโชว์พุง และกระปู๋ขนาดเท่าแขนตรงหน้า ก่อนที่หญิงสาวจะเอื้อมมือไปจับท่อนกระปู๋ของมันเพื่อช่วยสำเร็จความใคร่ให้

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ที่นอนหงายเหลือบมองมี๊คนสวยพร้อมกับกระดิกหางกวาดพื้นห้องน้ำหินอ่อนสีขาวด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าเจ้านายของมันจะทำอะไรกับตรงกระปู๋ของมัน

ประภัสสรเทแชมพูอาบน้ำของเธอใส่ฝ่ามือเพื่อเพิ่มความหล่อลื่น ก่อนตะปบท่อนเอ็นสีแดงของเจ้าเจ้าสุนัขพันธุ์อลาสกัน ลาบามิวท์ แล้วรูดขึ้นรูดลงเพื่อช่วยปลดปล่อยอารมณ์กำหนัดของเจ้าสัตว์เลี้ยงสีขาตัวแสบตัวนี้

“หงิง ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ดูพึงพอใจไม่น้อย มันร้องครางออกมา ขณะกำลังถูกเจ้านายของมันกำลังใช้ฝ่ามือรูดท่อนเนื้อของมันเพื่อช่วยปลดปล่อยอารมณ์

“ชอบละซิ!!” ประภัสสรยิ้มด้วยความดีใจ ที่สามารถคิดค้นวิธีในการปลดเปลื้องอารมณ์กำหนัดของเจ้าสุกี้ได้สำเร็จ “นอนนิ่ง ๆ นะ เดี๋ยวมี๊จะช่วยเราเอง”

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้นอนแอ้งแม้งให้เจ้านายคนสวยของมันรูดท่อนเอ็นด้วยฝ่ามืออย่างเพลิดเพลิน

กระปู๋ของเจ้าสุกี้มีขนาดใหญ่กว่ามนุษย์ก็จริง แต่มันไม่ได้แข็งเหมือนกับอวัยวะเพศชาย มันอ่อนนุ่ม พอรูด ๆ ไปสักพัก ประภัสสรก็เริ่มรู้สึกร้อนวาบตรงท้องน้อยอย่างน่าประหลาด

“อืมม…” สาวแบงค์คนสวยเริ่มครางออกมา นิ้วเท้าของเธอจิกเกร็ง เพราะหลายวันที่ผ่านมา พี่แม็กซ์มัวแต่วุ่นวายอยู่กับการทำงาน จนไม่มีเวลาให้เธอ สุดท้ายพอพี่แม็กซ์ไม่ว่าง แอปเปิ้ลก็เลยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง โดยใช้มือ และบางครั้งก็มีตัวช่วยอย่างฝักบัวอยู่บ่อยครั้ง โชคดีที่ค่าน้ำแถวบ้านของหญิงสาวไม่ได้แพงอะไรมาก ไม่เช่นนั้น พ่อกับแม่ของเธอต้องโวยวายแน่

ประภัสสรที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ทรงเตี้ยสีแดง เริ่มถ่างขากว้าง จนเผยให้เห็นแคมเนื้ออวบอูมและแผงไหมพรมสีดำขลับเป็นรูปสามเหลี่ยมอยู่ด้านบน ในขณะที่มือขวาของเธอกำลังรูดท่อนเอ็นของเจ้าสุกี้อยู่นั้น มือซ้ายของเธอก็เลื่อนลงต่ำเพื่อบดบี้กับติ่งสยิวเบื้องล่างเรือนกายของเธอเพื่อปลดปล่อยอารมณ์แข่งกับเจ้าสุกี้

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อนฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ 3344

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีเรื่องใหม่แนวแปลกให้อ่านอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2616
 • 43
  • ดูรายละเอียด
ระวังสุกี้ไว้บ้างนะ เดี๋ยวจะชักไม่ออกนา

*

ออฟไลน์ Mrk

 • Tiny Member
 • *
 • 34
 • 1
  • ดูรายละเอียด
มาแล้วแนวที่ชอบติดตามครับ

*

ออฟไลน์ phuwarin

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แอปเปิ้ลจะกินสุกี้แล้ว

*

ออฟไลน์ yaiyai08

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 50
  • ดูรายละเอียด
เนื้องเรื่องน่าอ่านมาก มี้จะต้องสำเร็จความไคร่ให้สุนัข แบบไหนกัน

*

ออฟไลน์ zero008

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ติดใจสุกี้แน่

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 0
  • ดูรายละเอียด
หมาเสร็จคนหรือคนเสร็จหมา

*

ออฟไลน์ nongmy

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต้องติดตาม

*

ออฟไลน์ boxy

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
แนวนี้ชอบมาก  ลุ้นไปกับเจ้าสุกี้ด้วย

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Veteran Member
 • ******
 • 1822
 • 2
  • ดูรายละเอียด
เจอลิ้นเจ้าสุกี้แน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ amagusto

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตอนหน้าต้องเตรียมทิชชูเยอะๆละครับ
แข็งทุกทีที่มโนภาพตามครับ

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1203
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตามลุ้นเลย แบบนี้เจ้านายสาวจะติดใจไหมอะ เป็นบุญของสุนัขเลย

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 986
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เปนบุญของเจ้าสุกี้จะได้ทั้งเจ้านายทั้งเมียพร้อมๆกัน

*

ออฟไลน์ ืnininunu

 • Junior Member
 • ***
 • 470
 • 0
  • ดูรายละเอียด
อิจฉาเจ้าสุกี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ