คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)

โพลล์

ท่านชอบสาวคนไหนในเรื่องนี้มากที่สุด?

วิภา
215 (41.9%)
แป้ง
75 (14.6%)
ปิ่น
173 (33.7%)
กวาง
40 (7.8%)
อีฟ
6 (1.2%)
จิ๊บ
4 (0.8%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 337

ปิดการโหวต: กรกฎาคม 21, 2022, 12:41:54 pm

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)

 • 513 ตอบ
 • 8075 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

โหวตตัวละครที่ชอบกันครับ ครั้งสุดท้าย

อยากอ่านตอนเก่าๆหรืองานเขียนเรื่องอื่นๆ เชิญที่ สารบัญ Farewell ครับ ------>

----------------------------------------------

ตอนที่ 39หมอปิ่นกลับมาถึงบ้านของวิภาในช่วงค่ำ วันนี้เธออยากมาหาแฟนหนุ่มเพราะคิดถึงเป็นพิเศษ เป้ทั้งพาเธอไปเที่ยวแถมพอกลับมาก็เอาขนมและของกินต่างๆมาให้เธอกับเพื่อนๆหมออีก แต่มันก็มีอีกอย่างที่หมอสาวสะกิดในใจ เป้บอกกับเธอตอนไปเที่ยวว่าคุณแม่วิภา ‘หื่นหนัก’ กว่าเดิมมาก เรื่องนี้ทำให้หมอสาวสงสัยเพราะยาที่เธอให้ไปควรจะลดอาการลง ไม่ใช่มีอาการมากขึ้นแบบที่เป้ว่า

“คุณแม่ขา ปิ่นมาแล้วค่ะ” หมอปิ่นเปิดประตูเข้ามาในบ้าน ตอนนี้เธออยู่ในชุดทำงานชุดเดิม คือกระโปรงยาวผ่าสูงกับเสื้อเชิ้ตเรียบร้อยๆ

พอสาวสวยเข้ามาในบ้านได้ยินเสียงร้องครางเสียวของคุณแม่ดังระงมลั่นบ้านมาจากชั้นบน เสียงแบบนี้ยังไงซะคงหนีไม่พ้นกำลังขย่มเสียวกับแฟนเธออยู่อย่างแน่นอน เสียงครางของวิภาบ่งบอกได้เลยว่าเธอกำลังมีความสุขขนาดไหน

‘โห ดังแบบนี้เลยแฮะ’ หมอสาวคิดในใจ แม้จะหึงนิดๆแต่ก็ยอมรับได้

เสียงครางดังต่อเนื่องออกมาตลอดจนหมอสาวอยากเห็นลีลาของคุณแม่แบบเต็มๆตาอีกสักที ครั้งล่าสุดที่เห็นคือเล่นเสียวกัน 4 คนแต่ครั้งนั้นเธอเสียวจนเบลอมองลีลาวิภาไม่ชัด หมอสาวแอบเดินขึ้นชั้นสอง ประตูห้องเป้แง้มอยู่เล็กน้อย เธอมองเข้าไปเห็นภาพด้านในเป็นวิภาที่อยู่ในชุดเดรสสีดำสั้นเปลือยหลังกำลังนั่งขย่มท่อนเอ็นเป้ในท่าคาวเกิร์ลอย่างเมามัน ท่าทางการร่อนการบดและการขย่มดูร้อนแรงมาก

“แข็งมากเลยเป้ ซี๊ดดดด ลึกมาก” วิภาครางลั่น

“อูยยยย เสียวครับ ตอดมาก ปวดไปหมดแล้ววววว” เป้นอนแอ่นเอวรู้สึกปวดไปทั้งควยเนื่องจากเอาติดๆกันหลายยก ร่องเสียววิภาทั้งคับทั้งตอดบ่งบอกว่าเธอกำลังมีอารมณ์สุดๆ

หมอสาวมองท่อนเอ็นยาวใหญ่ของเป้ที่สอดลึกเข้าโพรงของวิภาก็รู้สึกเสียวๆที่ท้องน้อยของตัวเอง เธอจำความรู้สึกตอนโดนเป้สอดใส่ได้ดี มันเสียวมากและจุกมาก ที่สำคัญคือทำให้เธอติดใจ ร่องเสียวของหมอสาวเริ่มเปียกชื้นเมื่อคิดภาพตัวเธอเองขย่มเสียวแทนที่คุณแม่ตรงนั้น

‘อูยยยย เสียวเลยแฮะ’ หมอปิ่นคิด หว่างขาเริ่มชื้นๆเล็กน้อย เธอรีบหันมองไปทางอื่น เห็นห้องของคุณแม่เปิดแง้มอยู่

หมอสาวรู้สึกสงสัยบางอย่าง เธอสงสัยว่าที่วิภาร้อนแรงแบบนี้ได้กินยาระงับอาการบ้างรึเปล่า หมอปิ่นเดินเข้าห้องแล้วเปิดลิ้นชักมองหายาก็หาไม่เจอ เธอมองดูในตู้เสื้อผ้าของวิภาที่มีแต่กระโปรงเต็มไปหมด กางเกงขายาวนั้นแทบไม่มีเลย ส่วนกางเกงขาสั้นก็หาแทบไม่ได้ มีแต่ชุดเดรสกับกระโปรงที่สั้นจุ๊ดทั้งนั้น ส่วนเสื้อนั้นมีหลายแบบบทั้งเรียบร้อยและเซ็กซี่ปนๆกันไป

‘ไม่ต่างกับเราเลยแฮะ’ หมอปิ่นเปรียบเทียบในใจ เมื่อก่อนชุดในตู้เธอก็มีแต่แนวเรียบร้อยๆ ชุดแนวเซ็กซี่มีบ้างประปราย แต่หลังจากคบกับเป้ได้ไม่นานชุดในตู้เสื้อผ้าของเธอก็ไม่ต่างจากของคุณแม่วิภา เรียกได้ว่าตั้งแต่คบกับเป้มา เธอหื่นขึ้นเยอะมาก

หมอสาวปิดตู้เสื้อผ้าแล้วลองก้มดูใต้เตียง เห็นซองใสๆเหมือนซองยาบางอย่าง หมอปิ่นหยิบออกมา

‘ยาที่เราให้นี่’ หมอปิ่นดูวันที่ก็เมื่อนานมาแล้ว แถมปริมาณก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด แบบนี้ก็แปลว่าคุณแม่วิภาไม่ได้กินยามานานมากแล้ว

“มิน่า ช่วงนี้คุณแม่ติดแฟนเราบ่อยเป็นพิเศษ” หมอสาวเอ่ยเบาๆ พยายามหาทางแก้ไข ขืนเป็นแบบนี้ไปนานๆเข้ามีหวังคุณแม่ได้นอนกกลูกชายไม่ให้มาหาเธอพอดี

หมอปิ่นเดินกลับมาดูลีลาร่านสวาทของวิภาอีกครั้ง ดูเหมือนว่าคุณแม่ยังสาวจะตัวกระตุกอย่างแรงน่าจะเพิ่งถึงฝั่งฝัน แต่เธอก็ยังคงโยกขย่มต่อไปเรื่อยๆไม่มีพัก เสียงครางดังลั่นทำเอาหมอสาวเริ่มมีอารมณ์ไปด้วยแต่หมอสาวไม่อยากเข้าไปเสริมอีกคน เธอรู้ว่าหากวิภาถูกกระตุ้นด้วยท่อนเอ็นยาวใหญ่ไปเรื่อยๆแบบนี้ มีแต่จะทำให้อาการรุนแรงมากขึ้น

‘คุณแม่จะรู้สึกแบบเดียวกับที่เรารู้สึกมั้ยนะ’ หมอสาวคิด ตั้งแต่เธอลองกินยาปลุกเซ็กส์ไปก็เข้าใจอาการของคุณแม่วิภามากขึ้น เธอรู้ว่ามันควบคุมได้ยาก เธอเองแค่วันเดียวยังไม่ไหวเลย ‘คุณแม่ทนมาได้ยังไงตั้งหลายปี’

หมอสาวมองวิภาผ่านช่องประตูพลางกลืนน้ำลายอย่างยากลำบาก ลีลาของวิภากับเป้นั้นร้อนแรงมาก เป้นั้นออกลีลาเหมือนที่ทำกับเธอ แต่คุณแม่แสนสวยมีลีลาร่านสวาทที่เหนือกว่าเธอมาก ทำให้หมอสาวรู้สึกอยากทำตาม

“อ้าาาายยยย เป้ ลึกมากกกกก” วิภาครางลั่นสบัดหน้าไปมา ร่างบางขย่มควบแบบเข้าสุดออกสุด พยายามกระทุ้งให้เข้าไปลึกๆ


“เสียวมากเลยครับแม่ อูยยยยย บดแบบนั้นแหละครับ เป้ชอบบบบ” เป้จับเอววิภาแล้วแทงท่อนเอ็นเข้าไปตามจังหวะโยกของคุณแม่แสนสวย ลีลาทั้งสองสอดประสานกันราวกับคู่ผัวเมียที่เล่นเสียวกันบ่อยๆ

หมอสาวมองๆดูก็เริ่มมีอารมณ์ร่วมจนต้องรีบตั้งสติ

‘ทำไมเรามีอารมณ์ง่ายจัง ให้แค่วันนี้ละกันนะคุณแม่’ หมอสาวเม้มปากแล้วเดินกลับห้องของแป้งด้วยใจที่เต้นแรง หมอปิ่นนอนรอเวลาให้สองแม่ลูกจะเล่นเสียวกันจนเสร็จ จะได้คุยกับคุณแม่เรื่องยาที่เธอไม่ได้กินตามที่บอกไว้

“อูยยยยย เมียจ๋าาาา พี่ปิ่นกลับห้องไปแล้ววว” เป้เอ่ยครางเบาๆให้วิภารู้ สรรพนามเปลี่ยนเป็นเรียกผัวเมียอีกครั้ง

“ซี๊ดดดด จะถึงแล้วผัวขาา จะถึงอีกแล้ว” วิภาโยนมือถือที่มีข้อความเตือนว่ามีคนเข้ามาในบ้านจากระบบจับความเคลื่อนไหวของกล้องทิ้งไป ตอนนี้เธอถึงนับสิบรอบได้แล้วและมันก็ยังไม่อิ่ม ควยเป้ถึงใจเธอที่สุด เธอหลงลูกชายมากเช่นเดียวกับที่เป้หลงเธอ

“ตอดมากเมียจ๋าาาา ตอดมากก ผัวจะเสร็จแล้ว” เป้แทงเอวสวนเข้าร่อง ปวดก็ปวด เสียวก็เสียว จังหวะทั้งสองสอดประสานกันตามความเคยชิน

“พร้อมกันนะคะ อูยยยยยย พร้อมกันนะ” วิภาถูกเป้จับเอวแล้วเร่งกระแทกส่งท่อนเอ็นสอดลึกเข้าไปอย่างเร็วและแรง คุณแม่แสนสวยเชิดหน้าสูง ร่างบางกระตุกถึงฝั่งฝันจนน้ำเสียวไหลกระเฉาะออกมา ร่องเสียวบีบรัดลำควยแน่น

“ถึงครับ ถึงแล้วเมียจ๋าาาา” เป้ฉีดน้ำกามเข้าโพรงเสียวอีกครั้ง ความร้อนของมันทำให้วิภาเสร็จอีกรอบติดๆกัน

“อ้าาายยยย ถึงอีกๆๆๆ ถึงอีกแล้วผัวขาาาา”

วิภาตาลอยเด้งกระตุกสุดเสียว สาวสวยถูกเป้ดึงไปกอดแน่น ร่างบางดิ้นกระตุกอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่ม ร่องเสียวของวิภาตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำกามร้อนๆที่ไหลออกมาไม่ได้เพราะท่อนเอ็นเป้อุดรูแน่นๆไว้มิดด้าม วิภากัดปากอย่างชอบใจแล้วประกบจูบกับเป้แลกความเสียวซ่านกันไปเรื่อยๆระหว่างพัก รูเสียวของเธอตอดรีดน้ำกามออกมาเรื่อยๆจนทุกหยดจากลำควยเข้ามาอยู่ในร่องเสียวเธอ

วิภารู้สึกแน่นๆที่ท้องน้อยทันที

“อืมมมมม ดีจัง” วิภาเลียปากอย่างเอร็ดอร่อย ช่วงล่างยังคงกดร่องเสียวให้ฝังลึก

“อืมมมม” เป้ครางเบาๆด้วยความเสียว ดูเหมือนว่าคุณแม่แสนสวยจะไม่ยอมปล่อยเขาไปไหน เธอยังคงทับเป้เช่นเดิมขณะที่เป้เหนื่อยอ่อนสุดๆ “ไม่ไหวแล้วครับ เป้ถึงสามรอบแล้วครับ”

“อิอิ แต่ควยผัวยังแข็งอยู่นะ” วิภาเอ่ยพลางร่อนเอวบดต่อช้าๆ ท่อนเอ็นของเป้ยังแข็งตัวคาร่องเธออยู่ก็จริง แต่มันเริ่มอ่อนตัวช้าๆแล้ว “อุ้ยย!! ไม่แข็งแล้ว”

อารมณ์ที่เตลิดขนาดนี้ทำให้วิภาเรียกสติกลับมายากมาก เธอผละจากอ้อมกอดขึ้นไปนั่งแล้วเริ่มร่อนใหม่อีกครั้ง เป้เสียวมากจนเขาต้องพลิกตัวให้วิภานอนล่างแทนเพื่อให้สาวสวยออกลีลาไม่ได้ พอเขาจะถอนท่อนเอ็นออก วิภาก็ตวัดขารัดเอวเขาไว้แน่นจนถอนออกมาไม่ได้ สาวสวยคล้องแขนรอบคอชายหนุ่มรัดไว้เช่นกัน จากนั้นก็ร่อนให้ควยเป้ที่กำลังอ่อนตัวคว้านในโพรงก่อนจะกระตุกถึงฝั่งฝันอย่างง่ายดายอีกครั้ง

“อื้มมมมมมมม” วิภาที่กำลังร่านแตกหยุดตัวเองไม่ได้แล้ว ร่างบางกระตุกถึงฝั่งฝันแต่ก็เอวร่อนบดควยเป้ไม่หยุด ร่องเสียวเธออ่อนไหวมาก

“แม่ครับ หยุดก่อนครับ ซี๊ดดดดดด” เป้ลงไปสวมกอดสาวสวยไว้แน่นไม่ให้เธอร่อนเอว ตอนนี้แม้ควยของเขาจะอ่อนตัวแล้ว แต่มันก็ยังคงยาวอยู่ดี ทำให้ไม่หลุดออกมาจากในโพรงเสียว

วิภามองเป้อย่างขัดใจ เธออยากทำต่อแต่เป้ล็อคเธอไว้แบบนี้ยังไงเธอก็สู้แรงชายหนุ่มไม่ได้ สาวสวยเริ่มลูบไล้ร่างกำยำของเขาอย่างมันมือ ริมฝีปากบางจูบลงบนไหล่ของชายหนุ่ม เป้พยายามเขย่าตัววิภาให้ได้สติ

ร่องหลืบของวิภาตอดถี่พยายามกระตุ้นลำควยเขาให้แข็งอีกรอบ

“หยุดก่อนครับ เป้ปวดควยไปหมดแล้ว” ชายหนุ่มเอ่ยอย่างอ่อนแรง

“อูยยยย ไม่ไหว หยุดไม่ได้เลยผัวขา ต่อนะคะ” วิภาสู้กับอาการไม่ไหวแล้ว การที่เธอไม่โดนชายหนุ่มจับเย็ดมา 1 วันทำให้เธอเก็บกด เธออยากโดนชดเชยกับเมื่อวาน วิภาจึงปล่อยตัวให้หลงไปกับรสราคะต่อไป ไม่ฝืนไว้อีก

เป้พยายามเอื้อมมือหยิบมือถือเพื่อโทรหาหมอสาวให้มาช่วย

“อูยยยยยย เสียวครับ” เป้หน้าเหยเกเมื่อวิภาขมิบร่องเสียวให้ตอดท่อนเอ็นแรงๆ

“จะโทรหาใครคะผัวขา” วิภาเอ่ยพยายามแย่งมือถือแต่เป้เอียงตัวหลบ พอเขาทำแบบนั้น ลำควยที่กำลังอ่อนตัวก็สอดแนบแน่นกว่าเดิม

“อ้าาายยย อยากให้แข็งอีกจังผัวขาาา” วิภาคราง มือที่จะแย่งอ่อนแรงลงกลายเป็นผวากอดเป้ไว้แน่น

เป้อาศัยโอกาสนี้โทรหาหมอปิ่นทันที หมอสาวรับสาย

“พี่ปิ่นมาช่วยหน่อยครับ เป้ไม่ไหวแล้ว” เป้พูดได้แค่นั้นวิภาก็แย่งมือถือเป้ไป

“มาไวๆนะคะลูกสะใภ้ แม่คิดถึง” วิภาเอ่ยแล้วตัดสาย ก่อนจะโยนมือถือทิ้งหล่นไปบนพื้นแบบไม่ใยดี


หมอปิ่นกดวางสาย ตอนนี้เสื้อผ้าเธอหลุดรุ่ยไปทั้งร่าง เสื้อเชิ้ตตอนนี้ถูกปลดออกเผยให้เห็นชั้นในสีขาวภายใน ส่วนกระโปรงยาวผ่าข้างตอนนี้ร่นไปกองอยู่ที่เอวอวดชั้นในสีขาวสะอาด หมอสาวนั่งอยู่บนเก้าอี้กำลังแอบช่วยตัวเองโดยมโนว่าเสียงครางของวิภาคือเธอ หมอสาวไม่เคยทำตัวแบบนี้มาก่อน ปกติเธอคุมตัวเองได้มากกว่านี้ แต่ตั้งแต่เธอลองยาสวาทนั่นเข้าไปก็เหมือนจะมีผลกับร่างกายเธอ

“ตั้งแต่กินยาบ้าๆนั่น ทำไมเรามีอารมณ์ง่ายจัง” หมอสาวเอ่ยเบาๆ นิ้วยังคาค้างที่ร่องเสียว อีกมือก็กำลังกอดตัวเองแน่นจงใจทดลองกระตุ้นอาการมาโซของตัวเองออกมา

‘ไหนเพื่อนบอกว่ายานั่นไม่มีผลข้างเคียงไง แต่นี่เหมือนมีผลกับสารเคมีในสมองเลย’ หมอปิ่นคิดไปเสียวไป แต่ตอนนี้เรื่องช่วยเป้สำคัญกว่า หมอสาวรีบละมือจากร่างงามแล้วเดินตรงไปที่ห้องที่เกิดเหตุทันที

ทันทีที่เธอเปิดประตูเข้าไปก็เห็นภาพสุดสวาทของวิภาที่กำลังกอดเป้แน่น แววตาของวิภามองมาทางเธออย่างฉ่ำเยิ้มและเชื้อเชิญเล่นเอาหมอสาวใจสั่น

“พี่ปิ่นช่วยหน่อยครับ อูยยยยย” เป้เอ่ยยังคงเสียวช่วงล่างเนื่องจากวิภากำลังขมิบร่องเสียวไปเรื่อยๆ

“ซี๊ดดดดด ช่วยมาเล่นเสียวกันหน่อยค่ะลูกสะใภ้” วิภาเอ่ยชวนเล่นเอาหมอสาวใจสั่น คุณแม่แสนสวยเห็นแววตาร้อนแรงของหมอสาวก็รู้ว่าสะใภ้ของเธอพร้อมแค่ไหน

“ช่วยอะไรคะเป้” หมอสาวพยายามไม่สนใจคำเย้ายวนของคุณแม่ เธอเม้มปากด้วยอารมณ์เสียวซ่านเนื่องจากยังช่วยตัวเองไม่เสร็จ ร่างกายของเธอร่ำร้องเมื่อเห็นท่อนเอ็นของชายหนุ่มฝังลึกอยู่ในร่องรักของคุณแม่

“ช่วยเป้ดึงคุณแม่ออกทีครับ เป้ไม่ไหวแล้ว” เป้เอ่ยอย่างเหนื่อยอ่อน

หมอสาวเดินมาใกล้ช่วยเป้ดึงวิภาออกอย่างยากลำบาก คุณแม่แสนสวยรัดขารอบเอวเป้แน่นมาก ชายหนุ่มในตอนนี้ก็หมดเรี่ยวแรงแกะออกไม่ไหวเช่นกัน แม้หมอสาวจะช่วยยังไง เธอก็ไม่มีแรงแกะออก แถมภาพที่เป้กำลังกอดวิภาแน่นๆแบบนี้ยิ่งทำให้ความเป็นมาโซของหมอสาวทำงาน เธออยากโดนกอดแน่นๆแบบนั้นเช่นกัน หมอสาวยังคงช่วยเป้อยู่แต่สายตาของเธอดูสับสนจนวิภาสังเกตได้

“ว้าาาายยยยย” หมอปิ่นถูกวิภาดึงลงไปหาจนใบหน้าสองสาวห่างกันแค่คืบ ในใจของเธอร่ำร้อง จากที่อยากช่วยเหลือก็เริ่มทนความเซ็กซี่ของคุณแม่ไม่ไหว “คุณแม่ขา ขอปิ่นร่วมด้วยสิคะ ”

หมอปิ่นประกบปากจูบกับวิภาช้าๆ ริมฝีปากของวิภานุ่มละมุนมาก แม้ในใจเธอไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่พอเล่นเสียวกับสาวๆแบบแป้งมาบ่อยๆก็ทำให้หมอปิ่นเริ่มชอบนิดๆ

‘ดีจัง คุณแม่นุ่มนวลกับเราจัง’ หมอปิ่นถูกวิภานำจูบ ปากบางของสองสาวประกบจูบอย่างนุ่มนวลไม่ได้ร้อนแรงมากนัก หมอสาวพริ้มตาหลับรู้สึกลอยละล่อง รสชาติริมฝีปากและลีลาของคุณแม่นั้นดีมาก พักเดียววิภาก็คล้องแขนรอบคอของเธอแล้วดึงหมอสาวให้ประกบปากแน่น

“อื้มมมมมม” เสียงวิภาครางเบาๆ ลิ้นสวาทสอดเข้าช่องปากของหมอสาวจนหมอปิ่นเริ่มตัวสั่น ลีลาของวิภาเริ่มเปลี่ยนจากนุ่มนวลเป็นร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ลิ้นสวาทเริ่มเกี่ยวพัลวัน บางทีวิภาก็ดูดลิ้นหมอสาวจนเกิดเสียงดังจ๊วบจ๊าบ

หมอปิ่นอ้าปากกว้างรับรสจูบอันร้อนแรง รสจูบของวิภานั้นดีจนเธอเหมือนจะหยุดไม่ได้แล้ว

“อื้มมมม คุณแม่ขาาา” หมอปิ่นเริ่มผ่อนคลายคล้อยตาม เธอถูกวิภาแลกลิ้นคว้านปากเธออย่างช่ำชอง ลีลาจูบของวิภาเหมือนเป้ไม่มีผิด ทำให้หมอสาวเริ่มมีอารมณ์ร่วมมากขึ้น

“อูยยยยย หยุดก่อนครับ เป้เสียววว” เป้ครางออกมาเมื่อวิภาขย่มร่อนเอวต่อไม่ลดละ ข้างในโพรงเสียวของวิภานุ่มและอ่อนโยนมาก เป้เสียวมากแต่ท่อนเอ็นเขาอ่อนตัวไปแล้วและไม่มีทีท่าจะแข็งตัวอีกในระยะเวลาอันสั้น

ตอนนี้ทั้งเป้และหมอปิ่นแทนที่จะเป็นฝ่ายรุมวิภา กลับกลายเป็นว่าวิภากำลังรุมทั้งสองซะเอง ในเมื่อเป้ยังตอบสนองวิภาไม่ได้ คุณแม่ยังสาวจึงเปลี่ยนเป้าหมายเป็นหมอสาวตรงหน้าแทน เธอจับหมอปิ่นนอนบนเตียงก่อนจะคลายขาออก เป้ใช้จังหวะนี้ถอนท่อนเอ็นออกจนวิภาแอ่นเอวยกสูง

“อูยยยยย” คุณแม่ยังสาวกัดปากเล็กน้อย รู้สึกโหวงเหวงที่ท้องน้อยทันทีขณะที่เป้ได้แต่นอนแผ่ลงบนเตียงอย่างอ่อนแรงกำลังจะหลับลง

หมอสาวถูกวิภารุกต่อเนื่อง เธอถูกวิภาจูบปากอย่างร้อนแรงพร้อมกอดรัดร่างบางแน่นจนอาการมาโซกำเริบ อารมณ์ของหมอปิ่นพุ่งทะยานเริ่มตอบสนองวิภาบ้างแล้ว ขาเรียวสวยของเธออ้าออกกว้างตอบรับร่างบางของวิภาที่เข้ามาทับเธอ


“อืมมมมม คุณแม่ขาาา ปิ่นเสียววว” หมอสาวจูบตอบ สองสาวแลกลิ้นแลกความหวานกันไปมากันพักใหญ่ๆ หมอสาวรู้สึกได้ว่าปากของวิภามีกลิ่นของเป้อยู่เล็กน้อย ยิ่งทำให้เธอมีอารมณ์ เธอพยายามลูบไล้ร่างบางของคุณแม่ผ่านเดรสสุดสั้นสีดำไปเรื่อยๆ เรือนร่างของคุณแม่นุ่มลื่นไม่ต่างจากสาวๆเลยสักนิด ผิวพรรณดีราวกับเด็กสาวทั่วไป แต่แล้วคุณแม่ก็หยุดจูบเธอเอาดื้อๆ…

‘หยุดทำไม’ หมอสาวคิดในใจ

“หนูปิ่นอยู่นี่ก่อนนะ ขอไปเอาอุปกรณ์แปป” วิภาผละจากร่างบางไปยืนที่ปลายเตียงอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ในชุดเดรสสั้นให้ปิ่นเห็น แล้วเธอเดินออกจากห้องไปท่ามกลางความสงสัยของหมอสาว

หมอสาวลุกขึ้นหน้าแดงก่ำจากการปรนเปรอที่ยังไม่เสร็จสม ไม่น่าเชื่อว่าคุณแม่วิภาจะทำให้เธอมีอารมณ์ขนาดนี้ การเล่นเสียวกับคุณแม่ทำให้เธอมีอารมณ์เหมือนเล่นเสียวกับเป้ไม่มีผิด สาวสวยมองเป้ที่นอนหลับไม่รู้เรื่องราวก็อดสงสารไม่ได้ ท่อนเอ็นอ่อนตัวหมดเรี่ยวแรง ตอนนี้ดูเหมือนว่าวิภาจะอาการหนักกว่าที่เธอคิด หมอสาวรีบกลับห้องไปหยิบยารักษาวิภาไว้ หวังว่ามันจะลดอาการนิมโฟมาเนียของคุณแม่ลงได้ เธอวิ่งลงชั้นล่างอย่างรวกเร็วแล้วผสมยา 2 เม็ดกับน้ำผลไม้ ในจังหวะนั้นเองที่เธอถูกมือเรียวบางของใครสักคนกอดจากด้านหลังแน่น

“ว้าาาายยยยย” หมอสาวสะดุ้งพร้อมกับความรู้สึกดีที่โดนกอดแน่นๆแบบนี้

“อิอิ แซ่บนะหมอ แต่งตัวแบบนี้เดินในบ้าน” เสียงแป้งเอ่ยออกมา หมอสาวหันไปมองไม่ได้เพราะแป้งกอดเธอแนบแน่น กลิ่นหอมจากน้ำหอมราคาแพงของแป้งลอยออกมาจางๆ

หมอสาวก้มดูตัวเองเห็นชุดตัวเองไม่เรียบร้อยนักเพราะเพิ่งเล่นเสียวกับวิภามาหมาดๆ แถมหน้าหมอสาวยังแดงก่ำเนื่องจากยังไม่เสร็จสมอีกด้วย กระโปรงเธอร่นสูงอวดขาขาวๆ เสื้อเชิ้ตไหลออกข้างเปิดไหล่เนียน อวดเต้างามอวบใหญ่ดันยกทรงออกมาครึ่งเต้า

“ปล่อยก่อนค่ะพี่แป้ง” หมอปิ่นดิ้นเล็กน้อยแป้งก็ยอมปล่อย พอเธอหันกลับไปมองก็เจอสาวสวยคนหนึ่งยืนอยู่ตรงหน้า หมอปิ่นเห็นแววตาของพริตตี้สาวมองเรือนร่างของเธอเป็นประกาย

แป้งอยู่ในชุดเดรสเกาะอกสีแดงผ้ากำมะหยี่สั้นพอประมาณแต่ผ่าข้างสูงปรี๊ดจนถึงเอวอวดเรียวขาขาวสวยทั้งท่อน หมอสาวมองไม่เห็นสายชั้นในเลยแม้แต่น้อย สายตาของแป้งมองเธอแทบจะกลืนกิน หมอปิ่นไม่ชินกับการถูกผู้หญิงด้วยกันมองด้วยสายตาแบบนี้ แต่พี่แป้งกำลังทำให้เธอใจเต้น


“พี่แป้งสวยมากเลยค่ะ ใส่ชุดนี้ทำงานเหรอคะ” หมอปิ่นชม รู้สึกเบาใจลงเมื่อแป้งอยู่ด้วยแบบนี้ อย่างน้อยก็น่าจะพอหยุดคุณแม่วิภาในตอนนี้ได้

“ใช่แล้วหมอ เป็นไงชุดนี้เซ็กซี่ไหม” แป้งเอ่ยพร้อมทั้งหมุนตัวให้หมอสาวดู จงใจอวดเรือนร่างบางให้หมอสาวเห็น

ชุดนี้ลูกค้าของแป้งชอบมาก ถึงขนาดว่าบรรดาเสี่ยๆชวนเธอไปมีอะไรกันต่อ แต่แป้งไม่สนใจผู้ชายคนไหนอยู่แล้วจึงบอกปัดไป แต่หากเป็นสาวๆชวนเธอก็คงอีกเรื่อง

“เซ็กซี่มากค่ะพี่แป้ง” หมอสาวเดินไปจับมือแป้งไว้แน่น ท่าทางลุกลี้ลุกลนทำให้แป้งเริ่มสงสัย

“เป็นอะไรหมอ” แป้งถามพลางมองใบหน้าหวานๆของหมอสาวไปด้วย

แต่ยังไม่ทันที่หมอปิ่นจะตอบ ก็มีเสียงวิภาดังออกมา

“หนูปิ่นอยู่ไหนจ๊ะ” เสียงหวานๆของวิภาดังเจือยแจ๋วจากชั้นบน

“คืองี้พี่แป้ง คือคุณแม่จริงๆแล้วไม่ได้กินยามาหลายวันแล้ว ปิ่นเลยแอบเอายารักษาใส่ในน้ำนี่ ว่าจะหลอกล่อให้คุณแม่กิน” หมอสาวเอ่ยสรุปรวบยอดเสียงเบาๆ แป้งพยักหน้าอย่างเข้าใจ

“มิน่าถึงได้หื่นกว่าปกติ” แป้งรำพึงเบาๆคิดถึงรสเสียวที่เธอต้องรับในแต่ละวัน แถมเมื่อวานที่เป้ไม่อยู่ยิ่งทำให้เธอรับศึกหนักอยู่คนเดียวจนแทบไม่ได้ไปทำงาน “แต่แค่เราสองคนหยุดวิไม่ได้หรอก”

“เราสองคนน่าจะให้คุณแม่กินได้นะคะ” หมอสาวเอ่ย

“วิฉลาดจะตาย เราต้องหาคนเพิ่ม” แป้งเอ่ยเมื่อคิดถึงแผนการบ่มเสียวใส่กวางที่วิภาเล่าให้ฟังเมื่อวาน ตอนนี้แป้งไม่แน่ใจว่ากวางกลายเป็นหนึ่งในสังกัดของวิเหมือนพวกเธอรึยัง แต่ถ้าแผนของวิภาสำเร็จ ยังไงกวางก็ไม่รอดแน่ๆ คิดไปคิดมาก็ดูไม่ฉลาดนักหากคิดต่อต้านเมียหลวงแบบนี้ แป้งเริ่มไม่อยากอยู่ฝั่งตรงข้ามวิภาจึงเอ่ยต่อ “แต่จริงๆจะไม่ต้องให้กินยาก็ได้นะ ไม่เห็นเป็นอะไร”

“คุณแม่ร้อนแรงมากค่ะพี่แป้ง ขนาดเป้ยังไม่ไหว นอนสลบไปแล้วค่ะพี่แป้ง เราต้องช่วยเป้นะคะ” หมอสาวเอ่ยอย่างเป็นห่วงแฟนคนรัก

ได้ผล แป้งนิ่งคิดทันที สองสาวพยายามนึกหาคนมาช่วย

กวาง!!” สองสาวเอ่ยพร้อมกัน ทั้งคู่หันหน้ามองกันอย่างสงสัย

“พี่แป้งรู้เหรอคะ เรื่องของกวางกับเป้” หมอสาวเอ่ยอย่างสงสัย

“ไว้เล่าให้ฟังนะหมอ” แป้งเอ่ย

“ได้ค่ะพี่แป้ง แต่มือถือปิ่นอยู่บนห้องนะคะ ทำยังไงดี ขึ้นไปเจอคุณแม่แน่เลยค่ะ” หมอปิ่นเอ่ยอย่างร้อนใจ เธอมีเบอร์ที่กวางโทรหาเธออยู่

“ไม่ต้องห่วงหมอ” แป้งเอ่ย

“พี่แป้งมีเบอร์ของกวางเหรอคะ” หมอสาวดูจะดีใจ เธอมองพริตตี้สาวอย่างงงๆเมื่อเห็นพี่แป้งกำลังมองๆแถวเพดานเหมือนหาอะไรสักอย่างบนนั้น “พี่แป้งคะ?”

“ไม่มีหรอก” แป้งเอ่ยตอบ พลางเดินไปรอบๆบ้านๆ

“อ้าว ไม่มีแล้วจะทำยังไงคะ ว่าแต่พี่แป้งหาอะไรคะ” หมอสาวมองเพดานตามอย่างงงๆ

“นั่นไงเจอแล้ว” แป้งชี้ไปที่กล้องวงจรปิด หมอสาวมองแป้งงงๆเมื่อเห็นแป้งคุยกับกล้องวงจรปิด “กวางจ๋า พี่รู้นะว่ากวางชอบเป้ คราวนี้กวางต้องมาช่วยเป้แล้วล่ะ ลำพังพี่ๆ 2 คนไม่ไหวแน่ มาช่วยอีกแรงนะ”

“พี่แป้งพูดกับกวางเหรอคะ กวางดูอยู่เหรอ” หมอสาวเอ่ยถาม

“ใช่แล้วปิ่น” แป้งเอ่ย หมอสาวตาโตตกใจ

‘มิน่า กวางถึงได้พลีกายให้เป้แบบนี้ กวางต้องดูกล้องอยู่ตลอด เลยชอบเป้แน่เลย’ หมอสาวเริ่มปะติดปะต่อในใจ

“กวางเห็นทั้งหมดแล้วใช่ไหมคะ รีบมาช่วยเลยนะคะ ถ้ามาปิ่นจะยกโทษให้ แล้วจะยอมช่วยอะไรก็ได้ 1 อย่าง” หมอสาวมองกล้องวงจรปิดแล้วเอ่ยสิ่งที่กวางสนใจที่สุดออกมา

“ถ้ากวางขอให้ช่วยเรื่องเป้ แป้งจะยอมเหรอ” แป้งเอ่ยเบาๆถาม เธอรู้ดีว่าหมอสาวขี้หึงแค่ไหน

“ยอมค่ะ” แป้งเอ่ยเบาๆอย่างไม่แน่ใจนัก

“อูยยยยยย แม่ครับ ผมเสียวววว” เสียงครางของเป้ดังลงมา


ด้วยความเป็นห่วง สองสาวจึงเดินจับมือกันขึ้นชั้นสองทันที ในจังหวะนั้นเองที่วิภาเดินกลับมาเห็นพอดี คุณแม่ยังสาวอยู่ในเสื้อชั้นในลายลูกไม้สีดำ ผ้าบางๆซีทรูยาวลงมาจากเสื้อชั้นในลงมาปิดแก้มก้นขาวนวล เห็นแค่นี้ก็รู้แล้วว่าวิภาไม่ได้สวมกางเกงชั้นในแต่อย่างใด การแต่งกายของคุณแม่ยังสาว ถูกใจแป้งมาก พริตตี้สาวรีบสลัดความชอบในใจออกไปก่อน ตอนนี้เธอต้องทำให้เพื่อนวิดื่มน้ำผลไม้ในมือของหมอสาวลงไปให้ได้

“อยู่นี่เอง” วิภาเอ่ยยิ้มๆก่อนจะเดินมาจุ๊บปากหมอสาวกับแป้งพร้อมทั้งจูงทั้งสองเข้าห้องของเธอ “แป้งก็มาด้วยสิ”

สองสาวเดินตามไปอย่างว่าง่าย

“คือคุณแม่คะ ปิ่นรินน้ำมาให้ คุณแม่น่าจะหิวน้ำนะคะ” หมอสาวยื่นน้ำให้

“กินก่อนสิวิ แล้วเราค่อยสนุกกัน” แป้งบอกคะยั้นคะยอ

วิภาในตอนนี้ไม่ค่อยมีสตินัก เธอรับน้ำที่ดับอาการนิมโฟมาเนียยกขึ้นดื่ม ทีแรกว่าจะจิบนิดเดียวแต่เกมกามระหว่างเธอกับเป้ทำให้เธอคอแห้งผาก วิภาดื่มทีเดียวจนหมดแล้ว เห็นสองสาวตรงหน้ายืนลุ้น เพียงไม่นานยาก็ออกฤทธิ์ สติของวิภาเริ่มกลับมาช้าๆ คุณแม่ยังสาวฟุบลงนั่งอย่างเหนื่อยอ่อนขณะที่สองสาวรีบช่วยพยุงดูแลเธอไม่ห่าง

“ช้าๆนะคะคุณแม่” หมอสาวจับมือวิภาไว้แน่นอย่างเป็นห่วง

“ดีขึ้นเยอะเลยหนูปิ่น ขอบใจนะ” วิภาเอามือกุมหัว รสเสียวระหว่างเธอกับเป้ยังตราตรึงในใจแต่ร่างกายเธอเหมือนจะรู้สึกอิ่มแต่มันอิ่มแบบหน่วงๆเหมือนยังไม่สุด เหมือนถูกบังคับให้อิ่มมากกว่า น่าจะเป็นผลของยาที่กดอาการไว้ “ปิ่นให้ยาแม่มาเหรอ”

“ใช่ค่ะ” หมอสาวตอบพลางประคองวิภาไปด้วยอย่างเป็นห่วง

“วิไปโรงบาลมั้ย ไปรักษาสักหน่อย” แป้งเสนอ

“ขอพักก่อนนะ เหนื่อยมาก” วิภานอนฟุบลงบนเตียง น้ำกามของเป้ยังคาในร่องแต่เธอไม่สนใจเพราะยังไงก็ฝังยาคุมไว้แล้ว

พอหัวถึงหมอน วิภาก็หลับทันที

“พี่แป้งไปพักผ่อนเถอะค่ะ เดี๋ยวปิ่นดูแลแม่เอง” หมอสาวมองวิภาที่กำลังหลับ เสียงลมหายใจฟังดูสม่ำเสมอ

“ฝากด้วยนะหมอ ถ้ามีอะไรเรียกได้เลยนะ” แป้งยิ้มให้ก่อนจะกลับห้องตัวเอง

หมอปิ่นมองคุณแม่อย่างโล่งอก ถ้าวิภาตื่นขึ้นมาคงต้องพาไปโรงพยาบาลสักทีและเริ่มรักษาแบบจริงจัง หมอสาวมองยารักษาอาการนิมโฟมาเนียที่เธอวางไว้ใกล้ๆพาลทำให้นึกถึงยาปลุกเซ็กส์ชนิดน้ำของเธอเองที่ซื้อมาจากเพื่อนหมอ

‘ยานั่นทำให้สารเคมีในสมองเปลี่ยนรึเปล่านะ ทำไมเราเริ่มเป็นมาโซอ่อนๆ’ หมอสาวคิด เธอหยิบมือถือแล้วส่งข้อความไปหาเพื่อนสาวตัวดีทันที

“ตัวช่วยที่แกให้ฉันมา มันมีผลข้างเคียงอะไรอีกมั้ย บอกมาให้หมดนะ” หมอปิ่นพูดเบาๆขณะพิมพ์ก่อนจะวางมือถือไว้ที่หัวเตียงรอคำตอบ

หมอปิ่นมองใบหน้าหวานๆของวิภาก็นึกชมความสวยของคุณแม่ในใจ เธอห่มถ้าให้คุณแม่ยังสาวกับเป้ที่นอนอยู่ใกล้ๆกัน หมอปิ่นนอนลงข้างกายของวิภาก่อนจะเผลอหลับลงไปด้วยความเพลียจากการทำงาน

เวลาผ่านไปไม่รู้ว่านานแค่ไหน หมอสาวจู่ๆก็เสียวๆที่ช่วงล่าง เธอนอนบิดกายไปมาเหมือนกับว่ากำลังฝัน มันเหมือนมีคนกำลังลงลิ้นดูดร่องเสียวเธออยู่ หมอสาวฝันว่าเป้กำลังดูดร่องรักเธออย่างเมามัน ลีลาชายหนุ่มดีขึ้นกว่าเดิมมาก แถมปากของเขายังนุ่มดูอ่อนโยนกว่าทุกครั้งที่เคยทำกัน

“อูยยยยย ซี๊ดดดด เป้ มันเสียวววว” หมอปิ่นครางออกมา เธอกางขากว้างให้ชายหนุ่มในฝันลงลิ้นได้ถนัดๆ

เป้ที่อยู่ในฝันลงลิ้นอย่างช่ำชองจนหมอปิ่นเริ่มทนไม่ไหว ร่างกายเริ่มบิดไปมา สองมือกดหัวเป้ไว้แน่น รู้สึกว่าผมของเป้นุ่มและยาวมากกว่าปกติ เธอเริ่มหายใจแรงขึ้น ร่างบางเกร็งเสียว และในที่สุด

“อ้าาายยยยย ถึงงแล้วววว” หมอปิ่นตัวกระตุกถึงฝั่งฝันพร้อมทั้งตื่นขึ้นมาทันที ร่างบางกระตุกเบาๆ สายตาเริ่มปรับจนชินกับแสง “อูยยยย อะไรแข็งๆ เสียวววว”

หมอสาวเสียวช่วงล่าง ตอนนี้ร่างกายเธอเปลือยเปล่าไม่มีอะไรปิดกั้น ไม่รู้ว่าเสื้อผ้าเธอหายไปตั้งแต่เมื่อไหร่ รู้สึกเหมือนมีอะไรสอดใส่เข้ามา มันเย็นนิดๆและมีขนาดเล็กกว่าเป้เล็กน้อย หมอปิ่นเงยหน้าดูช่วงล่างเห็นเป็นวิภากำลังสอดดิลโด้สองทางเข้าร่องเสียวเธอช้าๆ ลึกเข้าไปเรื่อยๆ

“อูยยยยย คุณแม่ มันลึกมากคุณแม่ขา” หมอสาวบิดกายเหมือนจะถอยหนีแต่วิภาโน้มตัวเข้าหาพร้อมทั้งสอดดิลโด้เข้าไปอีก “ซี๊ดดด ลึกจังคุณแม่ อูยยยย คุณแม่อาการกำเริบอีกแล้วใช่ไหมคะ”

วิภาไม่ตอบแต่ยิ้มหวานให้ ยาสองเม็ดที่หมอปิ่นให้เธอกดอาการได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ดูเหมือนว่าอาการของวิภาจะดื้อยาขึ้นมาก คุณแม่ยังสาวเอาดิลโด้ส่วนที่เหลือจ่อเข้าร่องเสียวตัวเองก่อนจะกดเอวเข้าหาสอดใส่เข้าไปในร่องเสียวตัวเองบ้าง

“ซี๊ดดดดด เสียววว” วิภากดเอวลงลึกไปเรื่อยๆ

ดิลโด้สองทางสีชมพูยาว 15 นิ้วถูกสอดใส่แบ่งกันคนละครึ่ง หมอปิ่นคิดว่าดิลโด้อันนี้น่าจะเป็นอันที่วิภาไปหาตอนเล่นเสียวกับเธอก่อนหน้า คุณแม่ยังสาวเชิดหน้าชอบใจก่อนจะกดมันลงอีกจนดิลโด้สองทางอันยาวไหลเข้าร่องเสียวของทั้งสองสาวจนมิดด้าม กลีบเสียวของสองสาวประกบกันแน่นในท่ากรรไกร

“อูยยยยย คุณแม่ขาาา เสียวจัง” หมอสาวครางเสียว ร่องหลืบที่เพิ่งเสร็จสมทำให้เธอรู้สึกดีตอนถูกสอดใส่ จากทีแรกว่าจะหยุดวิภา มาตอนนี้เริ่มอยากทำต่อซะแล้ว

“ซี๊ดดดดด แม่จะสอนหมอเองนะ ว่าสาวๆที่ร้อนแรงน่ะมันดียังไง” วิภาเอ่ยตาเป็นประกายก่อนจะเริ่มโยกเอวเข้าออก


“อูยยยย แม่ขาาา ช้าๆค่ะ” หมอสาวเสียวมาก เพราะวิภาไม่ได้แค่โยก เธอยังร่อนเอวบดติ่งเสียวกับเธอไปด้วย

“ทำตามสิจ๊ะ” วิภาสอน หมอปิ่นทำตามอย่างว่าง่าย เอวบางร่อนบดอย่างร้อนแรง หมอสาวร่อนตามทุกท่วงท่าและเป็นงานทันทีที่วิภาสอน หมอสาวร่อนอย่างช่ำชองไปตามอารมณ์ “ดีมาก อูยยยยย เสียวมากหมอ”

หมอปิ่นร่อนเอวตามคำสอน ยิ่งทำถูกก็ยิ่งเสียวร่อง ยิ่งเสียวร่องก็ยิ่งทำไปเรื่อยๆ  หมอสาวสับสนในตัวเองไม่เข้าใจว่าทำไมเธอเก่งในเรื่องแบบนี้ สาวสวยกัดปากเกร็งร่างร่อนบดอย่างร้อนแรง ดิลโด้อันยาวคว้านลึกในร่องเสียวจนเสียวไปทั้งโพรง พอวิภาสอนหมอสาวจนได้ที่ เธอก็โยกใส่อย่างแรง

“อ้าาาายยยย เสียวววว” หมอปิ่นเชิดหน้าครางเสียว

แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้เช่นกัน สาวปิ่นจับขาของวิภาไว้แน่นแล้วบดร่องเสียวใส่บ้าง

“อูยยยยยย ดีมากหมอ โยกแบบนั้น ซี๊ดดดดด” วิภาครางบ้างเมื่อหมอสาวสวนคืน

สองสาวโยกเย็ดจนจังหวะสอดประสาน ดิลโด้อันยาวผลุบโผล่เข้าออก ต่างฝ่ายต่างสูดปากอย่างร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆเพราะใกล้ถึงฝั่งฝัน ร่างบางเกร็งเสียวหอบถี่ และแล้วสองสาวก็เสร็จพร้อมๆกันจากดิลโด้ที่ฝังลึกในร่อง

‘อูยยยยย ควยเป้ทำให้เราชอบโดนแบบลึกๆ’ หมอสาวคิดอย่างร้อนแรง

“อูยยยยยย ถึงแล้ววว” วิภาคราง ร่องเสียวกระตุกตอดดิลโด้ถี่รัว

“ถึงค่ะๆๆ” หมอปิ่นนอนแผ่หรา น้ำเสียวไหลออกมาเยิ้มดิลโด้ เธอรู้สึกพอใจแล้ว ต่างจากวิภาที่ยังร่อนต่ออีกนิดหน่อย “อูยยย แม่ขาาา หยุดก่อนค่ะ ปิ่นเสียวว ปิ่นเพิ่งถึง”

แม้หมอสาวจะเอ่ยแบบนั้น แต่พอถูกกระทำแบบนี้อาการมาโซของเธอก็กลับกำเริบขึ้นมา ความทรมาณเล็กๆน้อยๆกลายเป็นทำให้เธอมีอารมณ์เพิ่มขึ้น

“โยกต่อสิคะแม่ขาาา ปิ่นชอบบบ” หมอสาวกลับคำ พลางมองวิภาอย่างหื่นกระหาย

หมอสาวลุกขึ้นมาขึ้นมาพร้อมกับบดจูบกับวิภาอย่างร้อนแรง สองสาวลิ้มรสหวานจากกันและกัน หมอปิ่นยังเป็นฝ่ายรับเพราะสู้อะไรวิภาไม่ได้ เธอไม่แปลกใจว่าทำไมเป้ถึงหลงลีลาแม่ตัวเองนัก ขนาดเธอที่เป็นผู้หญิงยังรู้สึกเคลิ้มไม่ต่างกัน

“จูบตามสิปิ่น” วิภาเอ่ยเมื่อถอนจูบออก แววตาเต็มไปด้วยไฟราคะ เอวบางกลับมาร่อนวนช่วงล่างไปเรื่อยๆคว้านดิลโด้ในโพรงเสียวของกันและกันจนหมอสาวกัดปากเคลิบเคลิ้ม

หมอปิ่นเริ่มคล้อยตาม เธอดึงคุณแม่เข้ามาจูบบ้าง ลิ้นสวาทเริ่มสอดเข้าไปในช่องปากของวิภาลิ้มรสหวานอีกครั้ง วิภาม้วนลิ้นนำหมอสาว หมอสาวก็ม้วนลิ้นตาม พอวิภาดูดริมฝีปากล่างของหมอปิ่น หมอปิ่นก็ทำตามทุกครั้ง คุณแม่ยังสาวนำจูบวนอยู่แบบนี้หลายรอบจนหมอปิ่นทำเองได้โดยไม่ต้องให้วิภานำอีก

‘อืมมมม สนุกจัง ทำไมสนุกแบบนี้’ หมอปิ่นชอบใจ สาวสวยบดจูบจนเกิดเสียงดังจ๊วบจ๊าบไม่ขาดสาย เธอลูบไล้เรือนร่างบางของวิภาไปตามอารมณ์ เอวบางร่อนตอบรับดิลโด้ที่วิภากำลังคว้านใส่

หมอสาวลอกลีลาวิภาตามที่วิภาสอนไปเรื่อยๆโดยไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกคุณแม่บ่มเสียวอยู่

‘จะสอนให้หมอกลายเป็นเราให้ได้เลย’ วิภาคิดในใจ ในเมื่อหมอปิ่นเอายารักษามาให้เธอกินทั้งๆที่เธอไม่ต้องการ เธอก็จะทำให้หมอปิ่นเข้าใจในตัวเธอมากขึ้น โดยจะเปลี่ยนหมอปิ่นให้มีลีลาแบบเธอ ทำให้หมอสาวเอากับเป้จนร่านสวาทให้ได้

“อื้มมมมมม” วิภาครางอย่างชอบใจที่หมอสาวทำตามได้ เธอมองหมอสาวเป็นทายาทที่ต้องส่งมอบลีลาทั้งหมดให้

สองสาวจูบผลัดกันตามผลัดกันนำไปมา

จ๊วบๆๆ

“อ๊าาางงงง คุณแม่ ปิ่นเสียววว” หมอสาวถอนจูบแล้วร้องครางเมื่อวิภากำลังร่อนเอวอย่างร้อนแรง ร่องเสียวเธอเหมือนจะกลืนเจ้าดิลโด้เข้าไปลึกขึ้น นั่นแปลว่าวิภาจะมีส่วนของดิลโด้ที่เหลือน้อยลง “ลึกมากกก แม่ขาาา มันลึก”

“อิอิ โยกตามสิจ๊ะ” วิภาบอก


หมอสาวทำตามทันทีเพราะกำลังเสียวถึงใจ ลีลาร่อนของหมอสาวร้อนสวาทไม่ต่างกับวิภาเลย เธอเริ่มเลียปากอยากกลัดมันก่อนจะขยำเต้าตัวเองอย่างมันมือ หัวนมเธอแข็งสู้มือเธอมาก ติ่งเสียวแข็งเป็นไตชนเข้ากับของวิภาทุกครั้งที่กระแทกลงมาแบบสุด การเล่นเสียวกับวิภานั้นทำให้หมอปิ่นรู้สึกมีความสุขเกือบจะเท่าเป้

“อ้าาาายยยยย ถึงอีกแล้วแม่ขาาาา ปิ่นถึงงงง” หมอสาวผวาดึงวิภามากอดแน่น ร่างบางกระตุกรุนแรงจนน้ำเสียวพุ่งอัดดิลโด้ที่อุดรูเธออยู่ก่อนจะซึมออกมาจากร่องเสียวเยอะมาก

“อื้มมมมมม” วิภาถูกหมอปิ่นดึงไปจูบปากโดยใช้ลีลาที่วิภาสอน หมอสาวพยายามระบายความเสียวออกไปผ่านรสจูบหอมหวานที่วิภาสอนเธอ

“ซี๊ดดดดด ปิ่นชอบจังค่ะ ชอบมาก” หมอสาวเริ่มไม่ได้สติ เธอถอนจูบออกแล้วไซร้คอวิภาไปตามอารมณ์

“ร่อนเอวเรื่อยๆนะหมอ อูยยยยย ถ้าชอบมากก็ไปทำกับเป้แบบนี้เยอะๆนะ” วิภากระซิบบอก ถ้าหมอปิ่นเอาลีลาที่เธอสอนไปทำกับเป้บ่อยๆรับรองว่าลีลาพวกนี้จะฝังรากลงไปในจิตใจของหมอปิ่นอย่างแน่นอน คุณแม่แสนสวยพยายามเปลี่ยนหมอสาวให้เป็นแบบเธอและด้วยความที่หมอปิ่นยังอ่อนเรื่องนี้ทำให้ถูกชักจูงได้ง่ายกว่าแป้งมาก

“อื้มมมม คุณแม่คะ คุณแม่ต้องไปโรงบาลนะคะ” หมอปิ่นเอ่ยเตือน แต่วิภาดึงเธอเข้าไปจูบแลกลิ้นต่อ “อืมมมมมมม”

หมอสาวคล้องแขนรอบคอวิภาไปตามอารมณ์ รสจูบทำเอาเธอลืมเรื่องเมื่อครู่ไปชั่วขณะ สองสาวแลกจูบกันต่อเนื่อง พอถอนจูบออกวิภาก็หยิบดิลโด้สองทางอีกอันที่สั้นกว่าที่อยู่ในร่องเสียวออกมา มันมีขนาดประมาณ 10 นิ้วได้ หมอสาวมองอย่างตื่นเต้น

“เคยลองแบบนี้ไหมหมอ” วิภาเอ่ยก่อนจะอมเจ้าดิลโด้เข้าไปในปากครึ่งนึง

“อะไรคะคุณแม่ ซี๊ดดดด” หมอสาวมองอย่างสนใจ วิภาโน้มใบหน้าเข้าใกล้

หมอปิ่นอ้าปากอมดิลโด้ส่วนที่เหลือเข้าไป สองสาวมีทั้งดิลโด้ด้านล่าง และตอนนี้พวกเธอก็กำลังจูบกันแบบที่แชร์เจ้าดิลโด้ไว้คนละครึ่ง ริมฝีปากทั้งสองประกบกันแน่นขณะที่ลิ้นสวาทก็ม้วนเลียรอบดิลโด้ที่อยู่ในปาก ต่างฝ่ายต่างจับคออีกฝ่ายไว้แน่นเพราะกำลังเสียว

‘สนุกจัง ชอบมาก’ หมอปิ่นคิด ตอนนี้เหมือนเธอเปิดโลก สองสาวทั้งจูบทั้งร่อนอย่างน่ามอง ความสวยของทั้งสองไม่แพ้กันเลย หมอปิ่นพอโดนหลายทางแบบนี้ก็เริ่มอยากลองทางประตูหลังสักครั้ง ‘ถ้าข้างหลังจะเป็นไงนะ’

“อืออออ อื้มมมม” วิภาถอนปากออกจนดิลโด้ค่อยๆหลุดออกมาก่อนจะกดเข้าไปใหม่ซ้ำๆ ลิ้นเลียดิลโด้อย่างเร่าร้อนจนเหมือนกับเธอกำลังโมกลำควยก็ไม่ปาน

“อื้อๆๆๆ” หมอปิ่นเมื่อถูกวิภาโมกดิลโด้อยู่ เธอก็กลายเป็นฝ่ายรับไปโดยปริยาย ยิ่งวิภากดหัวเข้ามามากเท่าไหร่ เจ้าดิลโด้ก็ยิ่งเข้าไปลึกในลำคอเธอมากขึ้นเรื่อยๆ หมอปิ่นไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ เธอดันวิภาไว้เพราะเริ่มหายใจไม่ออกแต่มันก็เสียวพร้อมกันไปด้วยเมื่อถูกกระทำแบบนี้

อาการมาโซเริ่มทำงานทำให้หมอสาวอยากอมมันเข้าไปลึกๆ

อ๊ออกกก!!


หมอปิ่นอมเจ้าดิลโด้จนหายไปในปากเธอถึง 8 นิ้ว เหลือแค่เพียง 2 นิ้วที่ยื่นออกมา รู้สึกได้เลยว่ามันอยู่ในลำคอเธอ ความเสียวที่วิภามอบให้ทำให้เธอถึงฝั่งฝันอีกครั้ง ร่างบางเกร็งเสียว หายใจไม่ออก หมอปิ่นรีบดึงดิลโด้ออกจากปากเมื่อถึงฝั่งฝัน เธอสูดลมหายใจถี่รัวฟืดฟาดก่อนจะโดนวิภาบดจูบอีกครั้ง

“อื้มมมมม คุณแม่ ปิ่นเพิ่งถึง” หมอสาวเริ่มรู้สึกว่าการมีบทเลสกับสาวๆด้วยกันก็สนุกไปอีกแบบ

“อ้าาาายยยย แม่ถึงงงง” วิภาถึงบ้าง เธอถอนจูบแล้วผวากอดหมอสาวแน่น เต้างามของทั้งสองบดกันโดยเฉพาะหัวนมที่แข็งเป็นไตกำลังถูกันไปมา คุณแม่ยังสาวนอนทับพร้อมพรมจูบไปทั่วใบหน้าจนหมอสาวติดใจ

“ซี๊ดดดดด คุณแม่ขาาา ถ้าไม่หยุด ปิ่นจะหลงแล้วนะคะ” หมอสาวตัดสินใจพูดออกมา เธอกำลังสติแตกเพราะลีลาที่เร่าร้อนของวิภา ความเป็นมาโซของเธอกำลังถูกวิภากระตุ้น แม้เธอจะไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใครแต่จากการเล่นเสียวเมื่อกี้ทำให้ปิ่นคิดว่าคุณแม่น่าจะรู้

“อืมมมม หลงเลยสิจ๊ะ ตัวหอมมากหนูปิ่น มิน่าเป้ถึงชอบ” วิภายังคงไม่หยุด แถมชมหมอสาวพาดพิงไปถึงเป้ เล่นเอาหมอปิ่นเขินไปใหญ่

‘อูยยย ถ้าหลงคุณแม่ไม่น่าเป็นอะไร’ หมอปิ่นเสียวซ่านไปทั้งกาย เธอไม่อยากมีคนอื่นเพราะมันเหมือนนอกใจเป้ แต่คุณแม่วิภาน่าจะเป็นข้อยกเว้น เธอสามารถปล่อยใจให้วิภาได้

ความจริงนั้นวิภารู้อยู่แล้วว่าหมอสาวยังคงหึงเธอกับแป้งอยู่ คุณแม่ยังสาวคิดแผนที่จะละลายพฤติกรรมของหมอสาวมานานแล้วแต่ไม่มีโอกาสได้ใช้เพราะหมอสาวมักจะกลับดึกเสมอ มาวันนี้เหมือนจะเป็นผลไปเรียบร้อย วิภากำลังทำให้หมอจิตเวชหลงไหลในรสเซ็กส์กับเธอให้มากขึ้น จะได้หึงเป้ให้น้อยลง เผื่อในอนาคตเรื่องของจิ๊บแดงเข้า หมอปิ่นจะได้ไม่ถึงขั้นเลิกกับลูกชายเธอ

“อุ้ยย!! คุณแม่ขาา ปิ่นเสียววว อ้าาายยยย” หมอสาวครางลั่นเมื่อถูกวิภานั่งร่อนเอวแทงดิลโด้เข้าออกโพรงเสียวอย่างร้อนแรง

วิภายิ่งร่อนก็ยิ่งเสียวเช่นกัน เธอกดเอวให้ร่องเสียวแนบสนิทกับหมอปิ่น ดิลโด้อันยาวหายไปในโพรงของสองสาวจนมองไม่เห็น วิภาขยับนิดหน่อยจนเม็ดแตดแข็งๆของทั้งเธอและหมอปิ่นบดกันแน่น แววตาของสองสาวสบกันอย่างมีความหมายรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิด แล้ววิภาก็เริ่มร่อนเอวทันทีอย่างช่ำชอง

“อ้าาาายยยยย ดีค่ะ ปิ่นชอบบบบ รักคุณแม่จัง มันเสียวววว” หมอสาวอ้าขากว้างรับรสเสียวทั้งในโพรงและเม็ดแตดไปพร้อมกัน เม็ดเสียวของเธอถูกเม็ดแตดของวิภาวนบดเป็นวง เอวบางเสียวจนแอ่นสูงแต่ถูกวิภากดไว้

วิภาร่อนอย่างร้อนแรงจนทั้งเธอและหมอสาวร้อนรุ่มไปทั้งกาย เหงือของทั้งสองไหลอาบแม้แอร์จะเย็นก็ไม่อาจดับไฟสวาทได้ ต่างฝ่ายต่างร่อนบดกันไปมาพยายามปรนเปรอตัวเองด้วยรสเสียว ทั้งสองร่อนกันอย่างมีความสุขในท่านี้พักใหญ่

“อูยยยยย อย่าหยุดนะคะ ปิ่นจะถึง” หมอสาวเริ่มขยำเต้างามอย่างร้อนแรง

“ไม่ไหวเหมือนกันหนูปิ่น ซี๊ดดดด” วิภาเร่งจังหวะขึ้นอีก

สองสาวครางลั่นก่อนจะถึงฝั่งฝันพร้อมกันติดๆ ร่างบางสั่นกระตุกอีกครั้ง วิภาจำไม่ได้แล้วว่าเธอถึงไปกี่รอบ แต่ทุกครั้งที่ถึงฝั่งฝันมันทำให้ร่องเสียวของเธอไวต่อสัมผัสมากขึ้นเรื่อยๆ ดิลโด้แข็งๆในโพรงไม่ได้ทำให้วิภาอิ่มเลย ต่างกับหมอปิ่นที่ถึงจนอิ่มไม่รู้จะอิ่มยังไงแล้ว

“กอดปิ่นหน่อยค่ะคุณแม่” หมอสาวติดกอดตอนถึงฝั่งฝันมาจากเป้ ซึ่งเป้ก็ติดมาจากวิภาอีกที

“ได้จ้ะลูกสะใภ้” วิภาเอ่ยคำนี้ก่อนจะโน้มกอดพลางลูบหัวหมอสาวอย่างเอ็นดู คำนี้ของวิภาทำเอาหมอปิ่นเขินเข้าไปใหญ่

“พอแล้วนะคะคุณแม่ ปิ่นไม่ไหวแล้ว” หมอสาวบอก

“แต่แม่ยังไม่อิ่มเลยนะ” วิภากระซิบข้างหู

“พักก่อนนะคะ ปิ่นเพลีย” หมอปิ่นส่งสายตาอ้อนวอนอย่างน่ารัก

“แต่แม่ยังไม่อิ่มเลยน้าาา” วิภาส่งสายตาเว้าวอนน่ารักๆบ้าง

สองสาวกอดตัวกลมจนคลายกำหนัด ต่างฝ่ายต่างต้องการอีกแบบไม่เหมือนกัน

“นะคะคุณแม่ขา เห็นใจปิ่นเถอะค่ะ” หมอสาวพยายามเรียกสติวิภา มือเล็กๆเขย่าร่างบางๆของคุณแม่

“ต่อนะคะ” วิภาหน้ามืดไม่ฟังอีกแล้ว เธอเชยคางหมอสาวเตรียมตัวจูบอีกรอบ “อูยยยย เสียววววววว”

วิภาครางลั่นเมื่อมีบางอย่างทะลวงเข้าประตูหลังของเธอ พอหันไปก็เห็นแป้งกำลังสอดดิลโด้อันยาวเข้าไปในก้น ร่องเสียวด้านหน้าของวิภามีดิลโด้ที่แบ่งกับหมอสาวอยู่ ส่วนด้านหลังก็กำลังโดนดิลโด้สองทางอันยาวอีกอันสอดใส่ วิภาเกร็งร่างเชิดหน้าเสียว 

“อ้าาายยยยย ลึกทั้งหน้าหลังเลย” วิภายิ้มอย่างชอบใจเมื่อทั้งสองรูของเธอถูกดิลโด้ทะลวงลึก คุณแม่ยังสาวผวากอดหมอสาวไว้แน่นจนอาการหมอปิ่นออก

“กอดแน่นๆเลยค่ะคุณแม่ ปิ่นชอบ” หมอปิ่นกัดปากอย่างชอบใจ เธอเห็นแป้งกำลังสอดดิลโด้สองทางเข้าไปที่ก้นของวิภาก็อยากลองบ้างแต่ไม่กล้าพูดออกไป

แป้งในตอนนี้กำลังเปลือยเปล่า พริตตี้สาวจ่อดิลโด้ส่วนที่เหลือที่ร่องเสียวแล้วกดเอวลงแบ่งกับวิภาคนละครึ่ง เสียงครางของสามสาวดังสลับกันไปมา แต่เสียงของคุณแม่ดังที่สุดเนื่องจากกำลังเสียวสุดๆ หมอปิ่นและแป้งมองหน้ากันส่งสัญญาณ

“อ้าาาายยยยยย จะแตกๆๆๆ” วิภาครางลั่นเมื่อถูกสองสาวเล่นงานโดยการโยกเอวให้ดิลโด้สอดเข้าออกสลับหน้าหลังไปมา คุณแม่แสนสวยชอบใจมาก เธอโยกเอวตามจังหวะของสองสาวพร้อมทั้งแลกลิ้นกับหมอปิ่นอย่างร้อนแรง

วิภาจูบหมอสาวร้อนแรงมาก

“อื้ออออออออ” หมอปิ่นร้องคราง ร่างกายอ่อนระทวยหมดแรงโยกทันที ตอนนี้กลายเป็นว่าดิลโด้ในร่องเสียวของหมอสาวกำลังทะลวงเข้าไปในตัวเธอเยอะมากกว่าเดิม จากทีแรกที่แบ่งดิลโด้กับคุณแม่คนละครึ่ง แต่ตอนนี้เนื่องจากร่องเสียวของวิภาตอดรุนแรงจากความเสียว ทำให้ดิลโด้เริ่มไหลออกจากร่องเสียวของวิภามากขึ้น และมันก็ไม่มีที่ไหนให้ไปนอกจากในร่องเสียวของหมอสาวเอง

‘อูยยยยยย มันเข้ามาลึกขึ้นเรื่อยๆแล้วววว’ หมอปิ่นเสียวร่างสุดๆ จะพูดก็พูดไม่ได้เพราะโดนวิภาจูบปิดปากไว้ ยิ่งทั้งสามสาวโยกเอวดิลโด้ยิ่งเข้ามาด้านในโพรงเรื่อยๆจนตอนนี้หมอสาวรับมาถึง 9 นิ้วเท่ากับท่อนเอ็นเป้ไปแล้ว แม้จะไม่ได้ใหญ่แบบของเป้แต่มันก็ลึกเท่าเป้ ทำให้ตอนนี้เหลืออีกแค่ 6 นิ้วทางฝั่งวิภาเท่านั้น

“อื้ออออ” หมอปิ่นครางในลำคอกอดวิภาแน่นได้แต่รับความเสียวพวกนี้ไว้กับตัว หมอสาวแอ่นเอวยกสูงก่อนจะตัวกระตุกถึงฝั่งฝันอีกรอบ น้ำเสียวไหลชโลมดิลโด้จนลื่นกว่าเดิม

หมอสาวตัวกระตุกสั่นเทิ้มตาปรือหมดเรี่ยวแรง สายตาของหมอสาวมองไปที่ยาดับอาการนิมโฟมาเนียที่วางอยู่หัวเตียง ถ้าเธอเอาให้คุณแม่กินได้คราวนี้ เธอต้องรีบพาคุณแม่ไปรักษาที่โรงพยาบาลก่อนที่ยาจะหมดฤทธิ์ให้ได้

‘ต้องให้คุณแม่กินยาแล้วพาไปโรงพยาบาล’ หมอสาวคิด แต่ร่างกายเธอเสียวจนไม่มีแรงทำแบบนั้น คงต้องฝากความหวังให้กับพี่แป้ง

หมอปิ่นสบตากับแป้งส่งสัญญาณ

“อูยยยยย วิจ๋า แป้งเสียวที่สุดเลย” แป้งครางเสียงดังรับช่วงต่อ สนุกสุดๆที่ได้ทะลวงด้านหลังของเพื่อนสาว

ทางด้านหลัง วิภาถูกดิลโด้สองทางยาว 18 นิ้วแทงเข้าออก ส่วนหนึ่งฝังอยู่ในก้นเธอ 9 นิ้ว อีกส่วนฝังลึกในร่องเสียวของแป้ง 9 นิ้วเช่นกัน สองสาววิภาและแป้งเล่นเสียวกันแบบนี้บ่อยตอนเป้ไม่อยู่หรือหมดแรง สาวๆจงใจซื้อดิลโด้ให้มีขนาดเล็กกว่าของเป้และมีความยาวไม่เท่าเป้ ถ้าเป็นดิลโด้สองทางก็จะมีความยาวหาร 2 อย่างมากที่สุดคือความยาวเท่ากับเป้เท่านั้น เพื่อให้ร่องเสียวพวกเธอไม่หลวมเวลาเล่นเสียวกับคนรักของพวกเธอ

“อ้าาาาา” แป้งครางออกมาเมื่อโยกเอวขย่มใส่วิภาจากด้านหลัง สาวสวยลูบไล้เรือนร่างตัวเองไปด้วยอย่างเร่าร้อน สายตาของสาวเลสมองทั้งวิภาและหมอสาวอย่างหื่นกระหาย

แป้งโยกเอวส่งความเสียวไปให้วิภา ส่วนวิภาที่รับความเสียวมาจากแป้งและหมอปิ่นบวกกับอาการนิมโฟมาเนียที่เธอเป็นทำให้คุณแม่ยังสาวร่านสุดๆจนต้องปลดปล่อยออกมาจากการจูบกับหมอสาว ลีลาของวิภาระเบิดออกมาจนหมอปิ่นได้แต่นอนนิ่งสู้วิภาไม่ได้ แม้แป้งจะพยายามทำให้วิภาเสียวแค่ไหนก็เหมือนจะหยุดไม่ได้

“วิจ๋า กินยาเถอะนะ แล้วไปหาหมอ” แป้งเอ่ยเมื่อจูบที่แผ่นหลังขาวนวลเนียนของวิภาไปเรื่อยๆ

วิภาหันไปมองที่แป้งทันทีพร้อมทั้งดึงเธอจูบปากส่งมอบความร้อนแรงให้กับพริตตี้สาวจนร่างบางเกือบจะอ่อนระทวยแต่แป้งฝืนตัวไว้แล้วจูบตอบ สองสาวแลกลิ้นสอดประสานกันไปมา แป้งรู้สึกได้เลยว่าวิภารุกเธอแรงกว่าทุกครั้ง ขนาดว่าเธอเล่นเสียวจนคุ้นเคยกับวิภาดี แต่คราวนี้เหมือนสาวสวยตรงหน้าจะเอาจริงเข้าแล้ว

“อืมมมมมมมม” วิภาครางในลำคอเบาๆ มือข้างนึงขยำเต้างามของหมอสาว ส่วนมืออีกข้างก็เกี่ยวคอแป้งจูบอย่างร้อนแรง ส่วนด้านล่างก็ขย่มโยกดิลโด้สู้กับสองสาวไปพร้อมๆกันด้วย การที่วิภาถูกกระตุ้นทุกส่วนพร้อมกันแบบนี้ทำให้สาวสวยต้องปลดปล่อยลีลาทั้งหมดออกมา วิภาในตอนนี้อยู่ในโหลดเร่งเครื่องเต็มพิกัดผิดจากแต่ก่อนที่มักจะเก็บๆไว้

“อ๊าาางงงงงงงง” แป้งครางไปแลกลิ้นไป ในหัวเริ่มเบลอคิดอะไรไม่ออก ลมหายใจเริ่มหอบถี่ ความร้อนร่านที่วิภามอบให้กำลังทำให้แป้งกำลังจะถึงฝั่งฝัน “อูยยยยย ไม่ไหวแล้ววิจ๋าาาา แป้งจะถึงงงง”

“ถึงพร้อมกันนะ ซี๊ดดดดด” วิภาเอ่ยยิ้มๆ จากนั้นคุณแม่แสนสวยก็โยกเอวรุนแรงกว่าเดิม

ทำให้จาก 2 รุม 1 กลายเป็น 1 รุม 2 ทันที

“อ้าาาายยยย / อูยยยยยย” หมอปิ่นและแป้งครางพร้อมกัน

“อ้าาายยยยย จะถึงแล้วววว” วิภาครางเสียงดังเช่นกัน

สามสาวปรนเปรอกันอย่างร้อนแรง ต่างฝ่ายต่างจูบและโยกขย่มดิลโด้เต็มที่ และในจังหวะสุดท้าย วิภาก็กดดิลโด้แทงหมอสาวจนมิดด้าม ขณะที่แป้งก็กดเอวแทงดิลโด้มิดก้นของวิภาเช่นกัน ทั้งสามสาวผวากอดกันแน่น คลื่นความเสียวถาโถมออกมาทันที

“ถึงแล้ววววว” หมอปิ่นถึงฝั่งฝันเป็นคนแรกอีกครั้ง แม้จะชอบแต่ร่างกายเธออ่อนแรงลงมากแล้ว ไม่มีเรี่ยวแรงต่อสู้อีกแล้ว

“ซี๊ดดดดด ถึงงงงงงง” แป้งครางต่อมาถึงฝั่งฝันตามหมอสาวไปติดๆ ร่างบางเด้งสู้กับวิภาต่อเนื่อง เธอเห็นหมอปิ่นหายใจรวยรินก็อดสงสารไม่ได้ แบบนี้คงไม่มีทางช่วยเป้และวิภาได้แน่ๆ

“ถึงงงงง อูยยยยยยย ชอบจังงงงง” วิภาครางออกมา ตัวกระตุกเบาๆแต่มันก็ไม่ทำให้เธอรู้สึกพอ เธออยากทำต่ออีก ยิ่งโดนสองทางแบบนี้เธอยิ่งถูกใจ

สามสาวกอดแน่นเพื่อคลายเสียว การต่อสู้กันบนเตียงสามสาวอยู่ในสายตาของกวางอีกครั้ง แต่หากแต่คราวนี้กวางไม่ได้ดูผ่านกล้องวงจรปิดอีกแล้ว สาวนักสืบในตอนนี้แอบมองอยู่ที่หน้าประตู เธอกำลังมองเกมสวาทสุดร้อนแรงของสามสาว ที่เธอมาช้าเพราะเธอเพิ่งกลับมาจากตามสืบจิ๊บมาหยกๆ กวางไม่รู้ว่าพี่แป้งกับพี่ปิ่นจะให้เธอช่วยอะไร แต่ดูจากรูปการแล้วเหมือนจะต้องช่วยดับอารมณ์ของเจ้านาย


กวางยังคงอยู่ในชุดเดิมที่มาส่งเป้ เดรสสั้นเกาะอกสีฟ้าอวดขาขาวจนถึงโคน

‘ช่วยเจ้านายให้หายร่านเหรอ’ กวางคิดในใจ มองภาพสวาทตรงหน้าเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นแป้งที่เริ่มรับศึกหนักเพราะหมอสาวหมดแรงไปแล้ว

 


----------------------------------------------เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2022, 12:44:29 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ ╰☆Qüeēη'$ βlađe☆╮®

 • Gold Member
 • *****
 • 1432
 • 1135
 • ที่นี้แหละ
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 12:48:39 pm »
หมอปิ่นมาแล้วจะเหลืออะไรอ่ะครับ ::JubuJubu:: ::JubuJubu::เป็นกำลังใจให้นะครับคนแต่งเรื่อง ::JubuJubu:: ::JubuJubu::
*:•. *.:。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:*


•.★*…(>^.^)>...ช่วยคลิกนิสนุงน่ะ!!!>>>ขอบคุณจร้า คริคริ...<(^.^<)!…*★.•

*

ออฟไลน์ XYZ

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 12:57:45 pm »
เรียกตัวช่วยมาเรื่อยๆ เลยครับ รอดูต่อว่าจะเอาวิอยู่มั้ยครับ

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Zxcp123

 • Junior Member
 • ***
 • 516
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 12:59:29 pm »
มาพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 33
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 01:00:46 pm »
มากันให้ครบทุกคน

*

ออฟไลน์ thep59

 • Legend Member
 • *******
 • 2161
 • 638
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 01:01:27 pm »
ตอนนี้มีรุมกันแล้ว แล้วนักสืบกวางจะเข้าไปร่วมด้วยไหมนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 16, 2022, 01:12:50 pm โดย thep59 »

*

ออฟไลน์ parameter

 • Senior Member
 • ****
 • 779
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 01:01:56 pm »
กวางจะช่วยไหวมั้ยนี่

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2801
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 01:37:59 pm »
คุณแม่ร่านเกินห้ามใจ ใครจะเอาอยู่นะเนี่ย

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:00:16 pm »
เข้าร่วมเป็นสาวคนใหม่เป้ครับ

*

ออฟไลน์ Titanจู่โจม

 • Senior Member
 • ****
 • 765
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:03:01 pm »
กวางมาอีก 1 แล้ว

*

ออฟไลน์ ZeldaZ

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 108
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:05:44 pm »
จะรักษาวิภาหรือจะปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อดีน้า ::DookDig::

*

ออฟไลน์ kenwin

 • Veteran Member
 • ******
 • 1650
 • 575
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:08:33 pm »
1 รุม4 จะเอาอยู่มั๊ย

*

ออฟไลน์ Gundam2000

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:09:14 pm »
เรียกตัวช่วยมาเรื่อยๆ เลยครับ รอดูต่อว่าจะเอาวิอยู่มั้ยครับ

*

ออฟไลน์ Waraphat Mekmok

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:11:10 pm »
ไม่น่าได้ช่วยจะไปร่มวงมากกว่า

*

ออฟไลน์ Sodazazado

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 39 (ต่อต้านหรือเข้าร่วม)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 16, 2022, 02:17:43 pm »
เข้าร่วมเยอะไปเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ