(เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 4 - คนรักน้องหมา

(เรื่องเสียวคนกับหมา) สุกี้หมาแสนรัก : ตอนที่ 4 - คนรักน้องหมา

 • 240 ตอบ
 • 4605 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5467
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ตอนแรกตั้งใจว่าจะพักยกก่อน แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ เพิ่มให้อีกสักตอนก็แล้วกัน เพราะรู้สึกว่าตอนที่แล้วมันยังไม่ค่อยอิ่มเท่าไร ในความคิดผมอ่ะนะ

จากการเขียนแนวนี้ ทำให้ผมรู้สึกว่า ฉากเลิฟซีนคนกับน้องหมา มันมีข้อจำกัดอยู่พอสมควร คือมันไม่สามารถเล่นท่าแปลก ๆ ผาดโผนอะไรได้มาก มันจะมาแพทเทิร์นซ้ำ ๆ กัน ก็อาจจะทำให้มันดูน่าเบื่ออยู่บ้าง ก็คิดไว้แล้วหละ ถ้าหากจะกลับมาเขียนเรื่องนี้ต่อ ผมก็คงต้องปรับเปลี่ยนแนวทางเหมือนกัน แต่ทั้งหมดนั้น ผมเตรียมการไว้หมดละครับ

ก็มีรีดเดอร์บางท่านเดาทางผมถูก ใช่ครับ น้องเปิ้ล ประภัสสรนางเอกของเรา จะมีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ 'คนรักน้องหมา' เป็นเพื่อนเดินร่วมทางด้วยเช่นกัน 55555+

ก็ขอให้อ่านกันสนุก ๆ ใครชอบก็คอมเมนต์หน่อย ใครไม่ชอบก็ปล่อยผ่านได้ครับ


##############

ความเดิมจากตอนที่แล้ว


https://xonly8.com/index.php?topic=260419.0;topicseen

หลังจากเหตุการณ์วันนั้น ที่ประภัสสรยอมเป็นเมียของเจ้าสุกี้ หญิงสาวก็นอนซมเพราะพิษไข้ และรู้สึกแสบตรงบริเวณท้องน้อย ซ้ำร้ายเตียงนอนของเธอก็เปื้อนเป็นรอยด่าง จากคราบน้ำรักของน้องหมาที่เปื้อนซึมเปื้อนออกมาจากผ้าอนามัยอีกด้วย

ปรเมศและยุพดีก็อดเป็นห่วงประภัสสรไม่ได้ เลยตั้งใจจะพาลูกสาวไปหาหมอ แต่หญิงสาวปฎิเสธ โดยอ้างว่าเธอคงเครียดจากการทำงานและเครียดจากปัญหาส่วนตัวเรื่องที่ถูกพี่แม็กซ์บอกเลิก

“เอาอย่างนั้นก็ได้” สุดท้ายพ่อกับแม่ของประภัสสรก็ยินยอม ก่อนเดินจากไป โดยทิ้งให้น้องหมาอย่างเจ้าสุกี้เฝ้าไข้ลูกสาวของตัวเอง “ฝากดูพี่ด้วยนะสุกี้”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้นั่งแลบลิ้นมองพ่อกับแม่ตาแป๋ว หลังจากที่ประตูปิดหลง ประภัสสรที่นอนซมอยู่บนเตียงก็หันมาตำหนิเจ้าสัตว์เลี้ยงตัวแสบของเธอเป็นการใหญ่“ทำมี๊เป็นไข้นะเรา นิสัยไม่ดี!!” ประภัสสรในชุดนอนสีครีมหันมานอนตะแคงมองค้อนใส่เจ้าสัตว์สี่ขาที่นั่งตาแป๋วอยู่บนพื้น “ที่หลังมี๊จะไม่ให้เราทำแล้วนะ!!”

“โฮ่ง ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ก็เห่าตอบกลับไป เหมือนกันว่ามันไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่มี๊สาวพูด

“ยังมีหน้ามาเห่าอีก!!” แอปเปิ้ลบ่น “โอ้ยยย!! แสบท้องน้อยจังเลย วันจันทร์จะหายทันไหมเนี่ยชั้น!!”

แล้วประภัสสรก็พลิกตัวหันหลังกลับไป จนเจ้าสุกี้เอียงคอด้วยความสงสัย ก่อนที่มันจะกระโจนขึ้นไปบนเตียง จนมี๊สาวของมันร้องโวยวายด้วยความตกใจ

“อะไรเนี่ยสุกี้!!” ประภัสสรโวยวาย “ลงไปนะ มี๊ไม่สบาย มี๊จะนอน!!!!”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ” ด้วยความเป็นห่วงมี๊สาวของมันหรือยังไงไม่ทราบ เจ้าสุกี้เลยทิ้งตัวลงมานอนซบข้าง ๆ เจ้านายของมัน ก่อนที่จะส่งนัยน์ตาเว้าวอนออดอ้อนอีกฝ่ายว่าอย่าโกรธมันอีกเลย

หรือบางที เจ้าสุกี้อาจคิดว่ามี๊เป็นเมียของมัน มันเลยต้องทำหน้าที่ดูแลในฐานะสามีก็เป็นไปได้เหมือนกัน

“ขี้อ้อนนะเราน่ะ!!” พอเห็นสายตาออดอ้อนของเจ้าสุกี้ แอปเปิ้ลก็อดที่จะใจอ่อนไม่ได้ เธอเลยยอมให้เจ้าสุกี้มานอนเฝ้าไข้อยู่เคียงข้าง จนเผลอหลับไปในที่สุด

หลังจากนั้นเป็นต้นมา ก็ดูเหมือนว่าเจ้าสุกี้จะติดใจประภัสสรมากขึ้น โดยเฉพาะวันทำงานจันทร์ถึงศุกร์ ที่หญิงสาวต้องไปทำงานที่ธนาคาร ยุพดีและปรเมศสังเกตพฤติกรรมของเจ้าสุกี้ ก็พบว่ามันไม่ยอมกินข้าวกินน้ำ เอาแต่นั่งคอตก เหม่อลอยมองเฝ้าหน้าประตูบ้านว่าเมื่อไรมี๊ของมันจะกลับมา และเมื่อไรที่มันประตูหน้าบ้านถูกเปิด และประภัสสรกำลังขับรถเข้ามาจอดในบ้าน เจ้าอลาสกัน ลาบามิวท์ ตัวแสบของบ้านก็จะรีบวิ่งไปหามี๊สาวของมัน จนหลาย ๆ ครั้งเกือบถูกรถเจ้านายสาวของมันชนเอา

“บ๊อก ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ยืนเห่าทักทายประภัสสรด้วยความดีใจ ก่อนเข้าไปเอาหน้าลูบขาเจ้านายสาวด้วยความคิดถึง “หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ”

“กลับมาแล้วจ้าคนเก่ง!!” ประภัสสรในชุดเครื่องแบบธนาคารเปิดประตูรถออกมา พร้อมกับถุงขนมมาฝากพ่อกับแม่ และเจ้าสุกี้ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดของบ้าน “คิดถึงมี๊ไหมล๊า!!”

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ร้องครางและส่งสายตาออดอ้อนมี๊สาวของมัน ที่หายตัวไปตลอดทั้งวัน

“ตามมี๊เข้าบ้านเร็วคนเก่ง!!” สาวแบงค์คนสวยเดินถือกระเป๋าสะพายและถุงขนมเข้าไปภายในบ้าน โดยมีเจ้าสุกี้ หมาสุดเลิฟเดินตามมาด้วย “กลับมาแล้วค๊า คุณพ่อ คุณแม่”

“เปิ้ล!!! แกไปทำอะไรเจ้าสุกี้!!??” แล้วทันใดนั้น ปรเมศผู้เป็นพ่อที่กำลังนั่งดูโทรทัศน์อยู่ก็หันมาถามลูกสาวด้วยความสงสัย

“ทำอะไรเหรอคะพ่อ?” แอปเปิ้ลยื่นขาขึ้นมาเพื่อใช้มือถอดรองเท้าส้นสูงก่อนเข้าบ้าน

“พี่เลี้ยงบอกว่า เจ้าสุกี้มันไม่ยอมกินข้าวกินน้ำเลย วัน ๆ มันเอาแต่นั่งซึมรอแกกลับบ้านเนี่ย!!” ปรเมศถามด้วยความสงสัย

ต้องบอกก่อนว่า ครอบครัวของประภัสสรมีกันอยู่แค่สามคนพ่อแม่ลูก และทุกคนก็มีหน้าที่การงาน เลยทำให้ทั้งสามคนตัดสินใจร่วมกันว่าจะจ้างญาติที่ไว้ใจได้ มาช่วยดูแลบ้านและเจ้าสุกี้

“นั่นซิ” ยุพดีที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ก็พยักหน้า “ดูมันรักลูกมาก ๆ เลยนะเปิ้ล ดูซิ อ้อนใหญ่เลย”

“หงิง ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้เดินมาคลอเคลียขาของประภัสสรก่อนกระโจนขึ้นมาเพื่อจะกอดมี๊สาวของมันให้หายคิดถึง

“สุกี้!! หยุดนะ!!! อะไรเนี่ย!!?? อ๊อยยย!!!” ประภัสสรหัวเราะคิกคักเมื่อเจ้าสุกี้ออดอ้อนเบอร์แรง จนพ่อกับแม่เธอที่นั่งอยู่ภายในบ้านอดยิ้มขำไม่ได้

หลังจากนั้น ประภัสสรก็เลยต้องทำหน้าที่ป้อนข้าว ป้อนน้ำ ป้อนขนมให้เจ้าสุกี้ ที่ไม่ยอมกินอะไรเลยตลอดทั้งวัน ก่อนที่จะจูงเชือกล่ามคอมันขึ้นไปบนห้องเพื่อนอนด้วยกัน แต่ว่า

“ให้มันนอนข้างนอกบ้างก็ดีนะเปิ้ล” ปรเมศที่กำลังจะลุกขึ้นไปนอนหันมาบอกลูกสาว

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะพ่อ เดี๋ยวเปิ้ลดูแลเจ้าสุกี้เอง” ประภัสสรตอบผู้เป็นพ่อ ก่อนก้มตัวลงไปลูบหัวน้องหมาสุดเลิฟของเธอ

“แกตามใจมันมากเกินไปแล้วนะ” ปรเมศเอ่ยปากเตือนลูกสาว “แทนที่เราจะเลี้ยงมันให้ช่วยเฝ้าบ้านดูแลบ้าน แต่แกเล่นเอาอกเอาใจมันเกินไปแบบนี้ มันจะเคยตัวเอานะ”

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะพ่อ” ประภัสสรตอบ “ยังไงสุกี้ ก็เป็นสมาชิกของบ้านเราตัวนึง เราก็ต้องดูแลมันให้ดีที่สุดนิคะ”

“เฮ้อ!!!” ข้าราชการกรุงเทพระดับสูงส่ายหน้า “ตามใจ พ่อเตือนแกได้แค่นี้แหละ”

หลังจากที่ประภัสสรปิดประตูหน้าบ้าน เอาขนมที่ซื้อมาไปแช่ตู้เย็น และปิดสวิตซ์ไฟชั้นล่างจนเสร็จสิ้นหมดแล้ว เธอก็จูงเชือกพาเจ้าสุกี้ขึ้นไปบนห้อง นี่ก็ผ่านมาหนึ่งอาทิตย์ นับตั้งแต่เหตุการณ์ที่เธอยอมพลีกายเป็นหมาตัวเมียให้เจ้าสุกี้

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลังจากวันนั้น ประภัสสรก็เอาแต่คิดถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้น ใช่ เธอเองก็รู้สึกผิด ผิดที่รักและตามใจน้องหมาจนยอมมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วย แต่สุดท้าย พอคิด ๆ ไป ท้องน้อยของเธอก็เริ่มปั่นป่วน ก่อนที่อารมณ์หวามจะค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น

“ถึงสักที เห้อ!! ศุกร์หรรษา!!” แอปเปิ้ลยืนบิดตัวไปมาอยู่หน้าประตู ก่อนเดินเอากระเป๋าสะพายของตัวเองไปวางเก็บไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ” แล้วทันใดนั้น เจ้าสุกี้ก็เดินเข้ามาเอาหน้าสีกับต้นขาของเธอ พลางเหลือบมองด้วยตาละห้อย จนหญิงสาวอดที่จะสงสารไม่ได้

“เป็นอะไรอีกละจ๊ะสุกี้คนเก่ง?” ประภัสสรเอ่ยปากถามด้วยรอยยิ้ม

“หงิง ๆ ๆ ๆ” แล้วเจ้าสุกี้ ก็ทิ้งตัวลงนอนหงายโชว์พุงกะทิ และท่อนเอ็นแหลม ๆ ที่โผล่แลบออกมาจากหนังหุ้มประมาณสองนิ้ว

“แหน๊!! ทะลึ่งนะเรา!!” สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวก้มตัวลงไปจกพุงกะทิเจ้าสุกี้เล่น “นี่!!! เราน่ะ จะแสนรู้เกินหมาไปแล้ว แสนรู้เกินไปแบบนี้ สักวันพ่อกับแม่ก็รู้เรื่องของเราหรอก!!”

“หงิง ๆ ๆ ๆ” ส่วนเจ้าสุกี้ก็นอนร้องหงิง ๆ และส่งสายตาออดอ้อนมี๊สาวของมัน

“งั้นอาบน้ำก่อนละกันนะ” แล้วประภัสสรก็ลุกขึ้น ก่อนถอดชุดเครื่องแบบพนักงานธนาคารและชุดชั้นในคราวเดียวจนเหลือเพียงแค่ร่างกายเปลือยเปล่า ก่อนที่เธอจะกวักมือเรียกให้เจ้าสุกี้ตามไปในห้องน้ำด้วยกัน

พอเข้ามาในห้องน้ำ ประภัสสรก็ก้มตัวหยิบแปรงสีฟันน้องหมา มาทำความสะอาดช่องปากให้เจ้าสุกี้จนสะอาด แล้วก็จับเจ้าสุกี้นอนหงาย ก่อนหยิบฝักบัวมาฉีดตรงกระปู๋ของมันด้วยเหตุผลเดียวกัน หลังจากนั้น หญิงสาวก็ลุกขึ้นไปแปรงฟัน บ้วนปาก เพื่อความสะอาดในช่องปากของตัวเองบ้างเช่นกัน

“สุกี้ มี๊แปรงฟันบ้วนปากเสร็จแล้ว มาเร็ว” แล้วประภัสสรก็กวักมือเรียกเจ้าสุกี้ให้เดินเข้ามา ก่อนที่เธอจะลูบหลังของมันด้วยความเอ็นดู “ตกลงชั้นใจแตกเพราะหมา หรือชั้นทำหมาใจแตกกันเนี่ย?”

ประภัสสรพูดติดตลก ก่อนที่เธอจะทิ้งตัวนอนหงาย เอาตัวเข้าไปแทรกตรงหว่างขาด้านหลังของเจ้าสุกี้ จนท่อนเอ็นเรียวแหลมจ่อหน้าเธอ

หญิงสาวใช้มือทั้งสองข้างบีบคลึงหนังหุ้มและท่อนเอ็นอย่างสนุกมือ ก่อนที่ท่อนเอ็นแหลม ๆ นั้นจะเริ่มขยายใหญ่ขึ้น มี๊สาวคนสวยจึงยกหัวแลบลิ้นแตะดุ้นเนื้อของเจ้าสุกี้ และเช่นเคย ดุ้นเนื้อเจ้าสุกี้มีรสชาติเค็มและคาว พอเธอแลบลิ้นเลียไปได้สักพัก ดุ้นแดง ๆ เล็กแหลมก็เริ่มขยายใหญ่ขึ้นทำไปสักพัก ประภัสสรก็เริ่มรู้สึกเมื่อยที่ต้นคอ ก็เลยเปลี่ยนท่าใหม่ ให้เจ้าสุกี้กลับไปนอนหงาย ส่วนเธอก็ทำท่าคลานเหมือนหมาตัวเมีย เพื่อที่เธอจะได้ทำรักด้วยปากให้เจ้าสุกี้ได้ง่ายขึ้น

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ”

“บ๊วบ…บ๊วบ…บ๊วบ”

“อืออ…ถุ้ย…อือออ…อืมมมม”

ประภัสสรดูดเลียลำควยของเจ้าสุกี้ สารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลเยิ้มออกมาอย่างท่วมท้นระหว่างการทำรักด้วยปากให้น้องหมาสุดเลิฟ จนหญิงสาวต้องถมน้ำลายที่ปนเปื้อนไปด้วยน้ำเงี่ยนของน้องหมาของเธอลงพื้นเป็นระยะ และพอทำไปได้สักพัก เธอก็ตัดสินใจลองดูดลำควยของเจ้าสุกี้ให้ลึกเข้าไปในช่องปากให้มากที่สุด จนรู้สึกได้ว่าลำควยของเจ้าสุกี้กำลังขยายใหญ่จนคับแน่นปากของเธอ

“อ๊า!!!” แล้วสาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวก็คายท่อนเอ็นแดง ๆ ของเจ้าสุกี้ออกมา ก่อนแบมือแล้วถมน้ำลายที่เจือปนไปด้วยน้ำเงี่ยนของเจ้าสุกี้ แล้วล้วงมือลงไปตะปบกับร่องเนื้อของเธอเพื่อเสริมความหล่อลื่น ก่อนที่เธอจะใช้มือข้างนั้นบดบี้กันแก่นแท้แห่งความเป็นหญิงของเธอด้วยอารมณ์หวาม

ปากก็อมควยสุกี้จนแก้มตุ่ย มือก็ติ้วหีที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำกามของเจ้าสุกี้ ที่กำลังนอนร้องหงิง ๆ ด้วยความสุข กับรสรักที่มี๊สาวของมันปรนเปรอให้

ประภัสสรร่นคิ้ว ดูดและอมท่อนเอ็นขนาดคิงส์ไซส์ของเจ้าสุกี้จนแน่นคับปาก พร้อมกับสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ที่ไหลเยิ้มทะลักออกมา พอดูด ๆ ไปได้สักพัก รสสัมผัสภายในช่องปากของเธอก็รับรู้ถึงความอุ่นจากสารคัดหลั่งชุดใหม่ที่หลั่งออกมาจากลำควยของเจ้าสุกี้

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ที่นอนแอ้งแม้ง กำลังหลั่งน้ำเชื้อรสอร่อยภายในช่องปากของมี๊สาวด้วยความสุขสม

“อึ๊ก!!! อึ๊ก!! อึ๊ก!!!” แอปเปิ้ลหลับตาปี๋ และใช้กำมือรูดลำควยของเจ้าสุกี้ เพื่อรีดน้ำเชื้อทุกหยาดหยดออกมาจากท่อปัสสาวะให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ “อืมมม!!”

สาวแบงค์อารมณ์เปลี่ยวอมน้ำรักของเจ้าสุกี้จนแก้มตุ่ย ก่อนที่เธอจะคายน้ำรักที่ท้วนท้นอยู่ในปากของเธอออกมาบางส่วนลงบนฝ่ามือ ที่ไม่สามารถรองรับน้ำเชื้อปริมาณมหาศาลนั้นได้หมด จนบางส่วนหกเลอะเทอะบนหน้าอกหน้าใจของเธอ

“อึ๊ก!!!!” น้ำสีขาวจาง ๆ เปียกเยิ้มบนฝ่ามือ และริมฝีปากของเธอ ประภัสสรค่อย ๆ กลืนกินน้ำรักของเจ้าสุกี้ที่ยังเหลืออยู่จนหมดในคราวเดียว

“หงิง ๆ ๆ ๆ ๆ” เจ้าสุกี้ที่นอนอยู่ก็พลิกตัวขึ้นมาเอาหน้ามาดมตรงหน้าอกของประภัสสร ก่อนตวัดลิ้นเลียทำความสะอาดให้เจ้านายของมันด้วยความรัก

“ทำไมรสฝาดจังเลยวันนี้? แต่ก็โอเคอยู่” หลังจากกลืนกินน้ำรักของเจ้าสุกี้จนหมด ประภัสสรก็ลูบไล้แผ่นหลัง และแลบลิ้นตอบโต้กับเจ้าสุกี้อย่างไม่เกรงกลัว

หลังจากนั้น ประภัสสรก็เอามือลูบไล้คราบน้ำรักของเจ้าสุกี้ที่เปื้อนอยู่บนหน้าอก แล้วจึงเอาไปป้ายตรงร่องสาวด้านล่าง และเช่นเคย หญิงสาวนั่งพิงผนังห้องน้ำ พร้อมกับถ่างขา กวักมือเรียกให้เจ้าสุกี้มาเลียหีแฉะ ๆ ของเธอให้ตามเคย

“สุกี้จ๋า!!! อือออ!!! มี๊เสียวจังเลย!!!”

‘แผล๊บ!!! แผล๊บ!! แผล๊บ!!!”

ประภัสสรหลับตาพริ้ม เม้มปากด้วยความเสียว ลิ้นของเจ้าสุกี้ไม่เคยทำให้มี๊ต้องผิดหวังเลยสักครั้ง เจ้าสัตว์เลี้ยงสี่ขาผู้ภักดีตัวนี้ ตวัดลิ้นเลียไปทั่วทั้งเนินหัวหน่าว ขาพับด้านใน และกลีบเนื้อของเจ้านายสาวคนสวยของมัน“อือออ!! อือออ!!!” หญิงสาวเสียวสะท้านจนต้องเอามือทั้งสองข้างบีบหน้าอกของตัวเองเล่น

“แผล๊บ ๆ ๆ ๆ” แล้วทีนี้ เจ้าสุกี้ก็เริ่มเลียขึ้นมาด้านบน จากหน้าท้อง ไต่ขึ้นมาจนถึงหน้าอก และใบหน้าของมี๊สาวของมัน

“อืออ…” มี๊สาวคนสวยก็แลบลิ้นตอบโต้กับน้องหมาสุดเลิฟของเธออย่างดูดดื่ม พร้อมกับเสียงหัวเราะคิกคักที่ดังขึ้นมา “ฮิฮิฮิฮิ!! หยุดก่อนสุกี้!!! หยุดก่อนนะ!!”

แล้วประภัสสร ก็ล้วงนิ้วเข้าไปในช่องปาก ที่เหมือนจะมีอะไรบางอย่างติดอยู่ตรงกลายลิ้น พอลวงนิ้วหยิบออกมา หญิงสาวก็พบว่ามันเป็นขนเพชรของเธอและขนของเจ้าสุกี้

หญิงสาวเอานิ้วป้ายพื้นห้องน้ำ ก่อนหันมามองหน้าเจ้าสุกี้ เพื่อบอกอะไรบางอย่าง

“เดี๋ยวมี๊จะให้เราเย็ดเหมือนวันก่อนนะ” เริ่มได้ว่าตอนนี้อารมณ์ของประภัสสรเตลิดไปไกลแล้ว ถึงรู้ว่ามันจะเจ็บตอนโดนติดเป้งกับน้องหมา แต่ความรู้สึกที่เกิดขึ้นหลังจากเป้งหลุด คือความเสียวซ่านและอบอุ่น ที่กินระยะเวลานาน

ยิ่งโดยเฉพาะตอนที่เธอยอมเก็บน้ำเชื้อของเจ้าสุกี้เอาไว้ในช่องคลอดของเธอ แล้วก็ใช้ผ้าอนามัยแบบแผ่นอุดเอาไว้ มันยิ่งทำให้เธอรู้สึกติดใจกับความรู้สึกแบบนี้ จนอยากที่จะหาโอกาสทดลองมันอีกครั้งกับน้องหมาสุดรักของเธอ

แล้วประภัสสรก็ทำท่าโก้งโค้งคลานสี่ขาเหมือนหมาตัวเมียในห้องน้ำเหมือนเคย ก่อนที่เจ้าสุกี้จะเดินเอาจมูกมาดมหีดมตูดของเธอ พร้อมกับลากลิ้นเลีย จนมี๊สาวของมันร้องครางด้วยความเสียว

“อืออ!!!” แอปเปิ้ลครางเสียงหวาน “สุกี้จ๋า!!! เย็ดมี๊เบา ๆ หน่อยนะ!!!”

แล้วเจ้าสุกี้ ก็กระโดดขึ้นมาคร่อมบนแผ่นหลังของมี๊สาวคนสวย และเช่นเคย มันเริ่มกระเด้าลำควยแฉลบโดนร่องตูดที แฉลบกับร่องหี ไม่ยอมเข้าเป้าสักที“มาให้มี๊ช่วยนะ” แล้วประภัสสร ที่ก้มหน้าคุกเข่า ก็ต้องเอื้อมมือมาช่วยประคองลำควยของเจ้าสุกี้ ให้เสียบเข้าไปในรูหีของเธอ “โอ้ยยย!!! เบา ๆ หน่อยซิสุกี้!!!”

พอมีนาวิเกเตอร์นำทางให้ เจ้าสุกี้ก็แทงลำควยผลุบหายเข้าไปในรูหีของมี๊คนสวย แล้วก็กระหนำซอยหยิก ๆ ๆ ๆ

“ซี้ดดด!!! ซี้ดดดด!!! อ่าห์!!!!” พออดทนไปได้สักพัก แอปเปิ้ลก็รู้สึกว่ามันไม่ได้เจ็บเหมือนครั้งแรก บางทีอาจเป็นเพราะว่าโพรงหีของเธอเริ่มปรับสภาพกับลำควยน้องหมาได้ดีขึ้น หญิงสาวร้องครางออกมาเบา ๆ ด้วยความเสียว

ประภัสสรเริ่มจับจุดได้แล้วว่า ตอนที่โดนเจ้าสุกี้เย็ด พยายามอย่าเกร็ง ต้องปล่อยตัวให้สบาย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

“ตรั่บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ”

“ซี้ดดด!!! ซี้ดดดด!!! ซี้ดดดด!!!”

“แฮ่ก ๆ ๆ ๆ ๆ”

“อืออ!!! งืออออ!!! งือออ!!”

เจ้าสุกี้กำลังซอยหีมี๊สาวคนสวยของมัน ทั้งคู่ร้องครางประสานเสียงในห้องน้ำ จนกระทั่งร่างของประภัสสรกระตุกขึ้นมา“งื้อออ!!!! อรืออออ!! อือออ!!! อืออ!!!!” แอปเปิ้ลคนสวยน้ำแตกระหว่างโดนเจ้าสุกี้เย็ด จนเธอต้องเอาแขนวางพาดรองกับพื้นห้องน้ำแล้วเอาหน้าผากวางลง หญิงสาวอ้าปากค้าง จนน้ำลายไหลเยิ้มออกมา เรียกได้ว่าหมดแล้วกับภาพลักษณ์ของพนักงานแบงค์สาวสวย สำหรับประภัสสร

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 31, 2022, 11:19:46 pm โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ Kenobi.,

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ต่างฝ่าย ต่างติดใจกันซะแล้ววว 

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1190
 • 3
  • ดูรายละเอียด
แอปเปิ้ลกลายเป็นสาวเสพย์ติดน้ำและควยหมาไปอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ติดใจซะงั้น ระวังโดนจับได้นะ

*

ออฟไลน์ paoimpreza

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 76
  • ดูรายละเอียด
สุกี้ติดใจถอนควยไม่ออกแว้วววว

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Gold Member
 • *****
 • 1302
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
ของมี็อ่ะติดใจ แต่สุกี้ติดเป้ง ดึงไม่ออกกกกกกกกก

*

ออฟไลน์ ballza25

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 57
  • ดูรายละเอียด
หลังจากนี้คงติดใจแล้ว

*

ออฟไลน์ pin1969

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ของมันเคยต้องลองต่อไป

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ไม่รู้ใครติดใคร

*

ออฟไลน์ BłäčkMäñ_60

 • Senior Member
 • ****
 • 627
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เด๋วหอยก้อปรับสภาพขยายบานไปเรื่อยๆ

*

ออฟไลน์ ╰☆Qüeēη'$ βlađe☆╮®

 • Gold Member
 • *****
 • 1412
 • 1134
 • ที่นี้แหละ
  • ดูรายละเอียด
มีครั้งที่1 ย่อมมีครั้งที่2 3ตามมา สุดยอดครับเนื้อเรื่องกำลังมันส์เลยครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แต่งนะครับ กราบงาม ๆ ::Thankyou::
*:•. *.:。✿*゚‘゚・✿.。.:* *.:。✿*゚’゚・✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:* *.:。✿*゚¨゚✎・ ✿.。.:*


•.★*…(>^.^)>...ช่วยคลิกนิสนุงน่ะ!!!>>>ขอบคุณจร้า คริคริ...<(^.^<)!…*★.•

*

ออฟไลน์ yaiyai08

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ติดใจของหมา มากกว่าของคน

*

ออฟไลน์ iiouxsoe

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ติดใจสุกกี้แล้ว
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sato

 • Full Member
 • **
 • 146
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถอนควยไม่ออกแว้วววว

*

ออฟไลน์ Pimies

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 5
  • ดูรายละเอียด
อยากให้มีภาคต่อครับ อดใจรอไม่ไหวแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ