สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy

สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy

 • 5 ตอบ
 • 16348 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3123
 • 3011
  • ดูรายละเอียด
สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2022, 10:01:50 am »
สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่  [ 1-2 ]

ลุงแท็กซี่ที่เรารู้จัก 1
mateswingโพสต์ 13-4-2020 00:13สวัสดีครับเพื่อนชาวสวิงทั้งหลาย ต้องบอกก่อนว่าเรื่องที่ผมจะเล่าสู่กันฟังนี้เป็นเรื่องของผัวเมียชาวสวิงคู่นึงเล่าความเป็นมาของการเริ่มต้นสวิงให้กับผมได้ทราบ ความเป็นมาเป็นอย่างไร เข้าเรื่องเลยนะครับ

สองสามีภรรยาคู่นี้ สามีชื่อเล่น"อ๊อด" ภรรยาชื่อ"แก้ว" ทั้งสองอายุประมาณ27-28ปี อายุไล่เลี่ยกัน อยู่กินกันมาประมาณ5ปีได้ แต่ยังไม่มีลูกครับ ในตอนนั้นอ๊อดเองก็เป็นเซลล์ของบริษัทขายอุปกรณ์เครื่องมืออะไรซักอย่าง ผมเองก็ไม่แน่ใจครับ แต่ก็เป็นเซลล์ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยๆ ค้างบ้างไม่ค้างบ้างเป็นเรื่องปกติธรรมดา ส่วนแก้วนั้นมีอาชีพขายขนมหวานสืบทอดมาจากรุ่นแม่จนถึงปัจจุบัน มีลูกน้องเป็นผู้หญิงคอยช่วยขายช่วยทำอยู่อีก2คน

เล่าถึงรูปร่างหน้าตาคุณแก้วก่อน ว่าเธอเป็นสาวผิวสองสี ไม่ดำแต่ไม่ขาวมาก เป็นสาวหน้าตาดีแต่ไม่ถึงกับสวยมากครับ แต่ที่มันสะดูดตาของคนทั่วไป(รวมถึงผมด้วย ที่เคยได้เย็ดเธอนะ 555+) คือหน้าอกที่ใหญ่มากๆ น่าจะคัพซีได้ครับ ตัวเธอเป็นสาวที่รูปร่างใหญ่แต่ไม่อ้วนนะ อวบนิดหน่อยแบบมีเนื้อหนัง สูงน่าจะ 160กว่าๆ ผมยาวประมาณบ่า สะโพกผายและเนินหีที่โหนกนูน มีขนหมอยที่ดกดำ แต่เธอเป็นคนรักสะอาดจะตัดแต่งขนหมอยอยู่เป็นประจำ ให้ดูสั้นๆ และบอกเลยว่าถ้าใครได้เย็ดกับเธอละก็ 5555+ ติดใจแน่นอนครับ อันนี้ผมไม่ปฏิเสธครับจริงๆ

เอาละครับ เข้าเรื่องเลยครับ จุดเริ่มต้นของการสวิงของคู่นี้ คือ แก้วเองที่มีอาชีพขายขนมหวาน และต้องซื้อของมาทำทุกๆวัน เธอเองก็ต้องมีหน้าที่ต้องไปเลือกซื้อของด้วยตนเองกับลูกน้อง และเพื่อความสะดวกในการเดินทางทุกๆวัน เธอได้ติดต่อลุงแท็กซี่คนหนึ่งชื่อ"ลุงคำ"อายุ 50 แล้ว เพื่อให้มารับไปซื้อของและส่งที่บ้านทุกๆวัน และเริ่มสนิทสนมกัน โดยแก้วก็คุยหยอกล้อกับลุงแบบสนิทสนมในทุกครั้ง แต่ไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องเอากับลุงเลย แต่มีความเคารพในตัวลุงมากกว่า และตัวลุงคำเองก็มีความเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่เคยพูดทะลึ่งอะไรกับแก้วเลยเช่นกัน

เรื่องมันก็ดำเนินมาโดยปกติทุกๆวัน แต่จุดที่มันเป็นชนวนในการเปลี่ยนแปลงของคู่นี้ ก็คืออ๊อดนั้นมีอาชีพเป็นเซลล์ต้องเดินทางบ่อย และต้องค้างคืนเพื่อติดต่อลูกค้าในการทำงาน และที่สำคัญอ๊อดเองเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเย็ดแก้วเลย แม้เวลาที่มีโอกาสอยู่ด้วยกันก็ตาม อาจจะเพราะความเหนื่อยในการทำงาน และถึงมีเย็ดกัน อ๊อดเองก็เป็นคนที่น้ำแตกไวมาก โดยขาดการเล้าโลม เหมือนกับว่าดูดๆเลียๆแป๊บเดียวก็ขึ้นเย็ดกระเด้าๆแป๊บนึงก็เสร็จแล้ว อันนี้เป็นการยอมรับจากอ๊อดเองเลยนะ จากที่ได้คุยกัน

ทีนี้จากแรกๆแก้วเองก็อดทนและอดทนๆๆๆๆๆๆๆ จนมันสะสม จนทำให้เกิดความเครียด แต่ก็พยายามเอาเวลาไปลงที่งานให้หมดในแต่ละวันแทน แต่ก็นะ..คนที่มันมีต้องการความอยาก พูดง่ายๆก็คือเงี่ยน และถูกกดทับสะสมด้วยความอยาก ไม่เสร็จสมอารมณ์ น้ำไม่แตก บ่อยๆจนทำให้เกิดภาวะเครียดแบบไม่มีสาเหตุ จนอ๊อดเองก็ได้รับผลกระทบ รวมถึงลูกน้องไปด้วย เรื่องเล็กๆน้อยๆบางทีแก้วก็เอามาบ่นๆๆๆ จนคนรอบข้างอึดอัดที่จะอยู่ใกล้ ลูกน้องก็ทำงานไปไม่อยากคุยไปด้วยเช่นกัน ส่วนอ๊อดเองก็พยายามออกต่างจังหวัดให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้มีเวลาอยู่บ้านให้น้อยลง ลดการมีปากเสียงกับแก้ว โดยอ๊อดคิดแบบนั้น

จนวันนึง แก้วเองที่รู้สึกอึดอัดและอยากพักผ่อนสักพัก เลยหยุดร้าน ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ2-3วันนี่แหละ จากคำบอกเล่าของแก้วนะ ก็ได้บอกกับลุงคำที่เป็นแท็กซี่ประจำคอยรับส่งในการซื้อของ ว่าแก้วจะขอเหมาให้ลุงคำพาเที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ สักวันสองวันเพื่อพักผ่อน ด้านลุงคำเองก็รับปากแก้วว่าจะมาให้ โดยในวันที่แก้วเดินทางไปต่างจังหวัดใกล้ๆ เพื่อพักผ่อนในที่ต่างๆที่อยากไป โดยมีลุงคำคอยขับรถไปตามสถานที่ต่างๆที่ต้องการ

เมื่อเริ่มผ่อนคลาย และได้นั่งทานอาหาร มีดื่มบ้างในช่วงของการเดินทาง ลุงคำก็ได้เริ่มสอบถามแก้ว ว่าเป็นอะไรหรือเปล่า? เพราะว่าช่วงหลังนี้ดูเครียด ไม่สนุกสนานเหมือนในช่วงแรกๆที่เคยเจอ จากคำบอกของแก้ว เหมือนตอนนั้นเมานิดๆ และมีคนถามจุดประกายความคับข้องหมองใจของเธอขึ้นมา มันเลยเหมือนเขื่อนที่กักเก็บอะไรไว้มากมาย แล้วก็ค่อยๆแตกทะลักพรั่งพรู จนเธอเล่าออกไปจนหมดไส้หมดพุง ในความเครียดเก็บกดของเธอ ด้วยเธอไว้ใจในตัวลุงคำ ด้วยเหมือนผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ที่รู้จักมานาน

เมื่อลุงคำได้ฟัง ก็นิ่งเงียบไปพักเลย รอจนแก้วระบายออกมาจนหมดและหยุดลง ลุงคำเลยถามแก้วว่า "รักอ๊อดอยู่หรือเปล่า?” แก้วตอบว่า "รักอ๊อดมาก แต่ความอยากความเก็บกดมันก็มากเหลือเกิน" เธอจะทำยังไงกับจุดนี้ดี? ตอนนั้นลุงคำจากที่ไม่เคยพูดทะลึ่งเลยกับแก้ว แม้แต่จะลวนลามลามกกับแก้ว ได้บอกกับแก้วว่า "ถ้ามันทรมานมาก ลุงจะช่วยแก้วเองนะ" ตอนแรกแก้วก็ตกใจ "ลุงจะช่วยยังไง? เรื่องแบบนี้" ลุงคำบอกว่า "เบื้องหลังชีวิตของลุงคำเองนั้น ไม่ใช่ธรรมดานะ เคยเกเร เคยเย็ดสาวแก่แม่ม่ายเขาไปทั่ว แม้ว่าแกจะมีเมียแล้วก็ตาม และส่วนใหญ่คนที่แกเย็ดนั้นล้วนติดอกติดใจแกเสียด้วยซ้ำ"

แกบอกว่าแกไม่ได้โม้ อันนี้เรื่องจริง เพราะแกเป็นคนที่มีขนาดควยที่ค่อนข้างจะอวบใหญ่ แต่มันไม่ได้ยาวมากมายนัก และด้วยแกเองนั้น ชอบเรื่องเย็ดและเก่งเรื่องบนเตียงพวกนี้ แกเลยไปฝังมุกมาอีก3เม็ดบนควยแก เพื่อที่จะมัดใจสาวๆทั้งหลายที่แกเย็ดด้วย ให้ติดใจแกหลงควยแก ที่แกถามว่าแก้วยังรักอ๊อดไหม? แกถามเพื่ออยากรู้ใจของแก้ว ว่าคิดยังไงกับอ๊อด? อยากเลิกด้วยเรื่องเซ็กซ์หรือเปล่า? เมื่อแก้วเองยังรักอ๊อด และมีความทรมานกับเรื่อเซ็กซ์อย่างมาก ลุงจึงเสนอตัวเพื่อช่วยแก้ว แต่ถ้าแก้วไม่ต้องการ ลุงก็จะไม่พูดเรื่องนี้อีก

แก้วฟังทีแรก ครั้งแรกตกใจมากๆเพราะไม่เคยเจอลุงคำในโหมดนี้เลย แก้วบอกว่ามันพูดไม่ออก เริ่มกลัวลุงคำขึ้นมา กลัวว่าแกจะทำอะไรแก้วหรือเปล่า? ลุงคำเหมือนมองออกว่าแก้วคิดอะไร? เลยบอกว่าไม่ต้องกลัวลุงหรอก สิ่งที่ลุงพูดไปนั้น ถ้าแก้วไม่เต็มใจ ไม่เห็นด้วย ลุงจะไม่พูดถึงหรือทำอะไรไม่ดีกับแก้วแน่นอน ลุงให้คำสัญญา และบอกว่าเรื่องที่เราคุยกันนี้ จะเหมือนไม่เคยเกิดขึ้นเลย เพื่อให้แก้วไม่ลำบากใจ จะเปลี่ยนให้แท็กซี่คันอื่นมารับส่งแทนลุงคำก็ได้ ลุงไม่ว่าเดี๋ยวมาเล่าต่อนะปวดท้องครับ ไม่ไหวแล้วลุงแท็กซี่ที่เรารู้จัก 2
mateswing
โพสต์ 13-4-2020 01:46มาต่อกันนะครับ


เมื่อแก้วตั้งสติได้อยู่พักหนึ่ง ก็เงียบไปเพราะในใจตัวเองเริ่มสับสน กับข้อเสนอของลุงคำ เหมือนคนอดโซหิวโหยแล้วมาเจอกับอาหารที่มีคนเสนอให้ และบอกว่าอร่อยเหลือเกินอยู่ตรงหน้าแล้ว เธอจะทำยังไงดี มันมีทั้งความกลัว ความรู้สึกผิดหากทำลงไป แล้วจะเข้าหน้ากันยังไงกับลุงคำ ถ้าเย็ดกันไปแล้ว ใจนึงอยากก็อยาก เงี่ยนก็เงี่ยน มันตีกันในหัวเต็มไปหมด เธอเลยดื่มเข้าไปเยอะเหลือเกินในตอนนั้นจนรู้สึกมึนหัว แน่นอนว่าเมานั่นเอง ลุงคำเองเมื่อเห็นว่าแก้วดื่มเข้าไปมากแล้ว เลยบอกให้แก้วหยุดดื่ม อย่าคิดมากอะไรเลย ลุงเป็นห่วง

แล้วลุงก็พาแก้วกลับบ้านในวันนั้น ถึงบ้านเกือบสี่ทุ่ม พอถึงบ้าน แก้วเองที่ไม่ค่อยดื่มก็เมาคอพับคออ่อนอยู่เบาะหลัง ลุงคำแกก็ช่วยพยุงพาแก้วเข้าบ้าน เรียบร้อยแกก็ขอตัวกลับเลย คืนนั้นแก้วรู้สึกว่าเธอเสียดายเหลือเกิน เธออยากระบายออก คืออยากเย็ดกับใครก็ได้ ให้หายเงี่ยนว่างั้นเถอะ ทั้งบ้านเหลือเธออยู่คนเดียว เพราะอ๊อดเองก็ไปต่างจังหวัด และพยายามหลบหน้าแก้ว เพื่อไม่อยากมีปากเสียงกัน แก้วจิตใจว้าวุ่น และสุดท้ายความอยากความเงี่ยนมันเอาชนะแก้วจนได้ แก้วโทรหาให้ลุงคำกลับมาหา เพื่อจะให้แกช่วยเหลืออะไรหน่อย

ในเวลานั้นน่าจะเกือบห้าทุ่มแล้ว ลุงคำก็มาถึงบ้าน โดยเอารถเข้ามาจอดภายใน โดยแก้วเป็นผู้ออกไปเปิดให้ แกขับรถเข้ามาในบ้าน กันสายตาคนอื่น และแน่นอนลุงคำไม่พูดอะไรกับแก้วเลยสักคำ โดยมีแก้วเดินนำหน้าลุงคำเข้าไปในบ้าน และปิดบ้านเรียบร้อย ลุงคำเองแกด้วยความผ่านอะไรมาเยอะ โดยไม่ต้องบอกต้องถามกันมากนัก แกถามแก้วว่า "มีผ้าขนหนูไหม? ขออาบน้ำก่อนนะ" แก้วเองก็ได้เอาผ้าขนหนูของเธอมาให้ลุงคำใช้อาบน้ำชั้นล่าง และเธอก็ขึ้นมาอาบน้ำที่ห้องนอนของเธอ จนเธออาบเสร็จ แต่งตัวด้วยชุดนอนเรียบร้อย เธอบอกว่าเธอนั่งคิดอยู่ว่าจะเดินหน้าต่อดี หรือหยุดอยู่แค่นี้ดี

สักพักก็มีเสียงเคาะประตูห้องนอน ก็คือลุงคำน่ะเอง แก้วบอกว่าเธอหายใจลึกๆ แล้วผ่อนลมออกมายาวๆ แล้วคิดว่าอะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดแล้วกัน แล้วเธอก็ไปเปิดประตูให้ลุงคำเข้ามาในห้องนอน ด้วยชุดนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว พร้อมกับหอบเสื้อผ้าของแกขึ้นมาด้วย แก้วบอกลุงว่าให้นั่งรอบนเตียงก่อนนะ เธอจะไปปิดไฟในบ้านก่อน พอแก้วเข้ามาในห้องนอน เธอบอกว่าตอนนั้นเขินลุงคำ แต่มันตื่นเต้นและความเงี่ยนมากๆเช่นกัน เธอเลยเดินไปเปิดไฟในห้องน้ำแล้วแง้มประตูไว้ ดับไฟในห้องนอน แล้วเธอก็มานอนหงายอยู่บนเตียงและห่มผ้าไว้ที่หน้าอก โดยไม่มีคำพูดคุยอะไรจากเธอและลุงคำในตอนนั้นเลยจริงๆ

รอสักพัก ลุงคำก็ค่อยๆขึ้นมาบนเตียงนอน แล้วใช้มือค่อยๆลูบหัวเบาๆ ตอนนั้นแก้วรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยมากๆ จากที่ลูบหัวแล้วมาที่แก็มซ้ายขวา แก้วรู้สึกได้เลยว่ามือลุงคำสากและหนามาก แก้วบอกว่าแค่นั้นทำให้เธอใจเต้นแรง น้ำเงี่ยนเธอเริ่มไหลออกมาแล้วตอนนั้น จากนั้นลุงคำค่อยๆลากมือจากแก็มมาที่คอของเธอเบาๆ แล้วค่อยๆมาลูบที่เต้านมของเธอ ในตอนนั้นเธอบอกว่า หัวนมเธอแข็งชี้สู้มือลุงคำ ที่ค่อยๆลูบไล้บีบหน้าอกซ้ายขวาสลับไปมา จนเธอร้องครางเบาๆแบบทนไม่ได้

ลุงคำลูบเต้านมและบีบเบาๆสลับซ้ายขวาไปมาอยู่พักนึง แล้วแกก็ค่อยๆย้ายมือมาที่หน้าท้องน้อย ลูบวนเบาๆต่ำลงจนถึงโหนกหี ที่มันมีน้ำแฉะจนเยิ้ม แทบทนไม่ไหวแล้ว (แก้วหัวเราะออกมาอย่างดังเลยตอนเล่าให้ฟังนะ) ลุงคำลูบเนินโหนกหี จนเธอทนไม่ไหว ค่อยๆถ่างขาออกจนกว้าง เหมือนจะบอกว่า "ลุงแหย่หีหนูเหอะ  หนูเงี่ยนหนูทนไม่ไหวแล้ว" (แล้วแก้วก็หัวเราะอีก 55555+ มันจะขำอะไรนักหนาวะ) ลูงคำก็ค่อยๆดึงชุดนอนขึ้นจากปลายเท้า จนโหนกหีของแก้วโผล่ออกมามาให้แกได้สัมผัสแบบเนื้อๆ

ตอนนั้นแก้วบอกว่าอยากร้องดังๆ อยากกระโดดใส่ลุงคำเองเลย อยากขย่มเองซะให้หายเงี่ยน แต่ต้องรักษาท่าทีไว้ก่อน (แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว ทั้งล้วงควยเอง ดูดควยเองเลย ไม่ลีลาแล้ว 555+) จนลุงคำค่อยๆเอานิ้วด้านๆหนาๆอวบๆ แซะร่องหีเธอจนน้ำหีทะลักออกมา จนแฉะไปหมด ลุงคำอุทานออกมาว่า "อุ้ยยยยย น้ำหีเยอะเลยหนูแก้ว" แกเขี่ยอยู่สักพัก จนแก้วร้องครางแบบทนไม่ไหว แล้วแกก็ค่อยๆดึงชุดนอนแก้วขึ้น จนเต้านมขนาดคัพซีของเธอโผล่ออกมาให้ลุงคำเห็นเป็นครั้งแรก ลุงคำหัวเราะชอบใจ ชมว่า "เต้านมหนูแก้วอวบใหญ่สวยน่าดูดจริงๆ" แล้วก็เอามือหยาบๆหนาๆบีบนวดที่เต้านมของแก้ว บีบเคล้นจากฐานเต้านมแล้วรีดจนถึงหัวนมของแก้ว จากนั้นใช้นิ้วหยาบๆคีบหัวนมอวบขยี้เบาๆ ทำอยู่อย่างนี้จนแก้วบอกว่าทนไม่ไหว ร้องออกมาเลย (5555555+ หัวเราะอีกแล้วเธอ เฮ้ออ)

แก้วบอกว่าเชื่อไหม? ว่าน้ำเงี่ยนเธอไหลจนแฉะหว่างขาลงที่นอนเป็นดวงเลย ขนาดยังไม่ได้เย็ดนะเนี่ย ตอนนั้นลุงคำบีบเคล้นเต้านมอวบใหญ่ของแก้วอยู่สักพัก ก็เอามืออีกข้างย้ายลงไปเขี่ยที่ร่องหีโหนกของแก้วอีกทาง เธอบอกว่าแค่มือลุงคำเธอก็แตกทะลักออกมาแล้วจ้า (55555+ โอยยยยย ผมฟังเธอเล่าแล้ว ก็บอกเลยว่าเงี่ยนว่ะ จริงๆนะเอ้า เอ้ามาต่อ) จนลุงคำเห็นแก้วร้อง "เสร็จ..น้ำแตกแล้ว" ก็เบามือลง แล้วแกก็ลงมานอนด้านข้างแก้วที่ยังเหนื่อยหอบอยู่

แล้วแกก็อ้าปากกว้างๆ ค่อยๆก้มลงแบบสโลโมชั่นตอนนั้น จนใกล้จะถึงเต้านมอวบใหญ่ของแก้ว แล้วก็ก็ฮุบลงมาอย่างรวดเร็วแต่ไม่รุนแรงนะ มันเสียวจนแก้วร้องสะดุ้ง กระตุกแอ่นหน้าอกขึ้นมาเลยตอนนั้น แล้วลุงก็เอาลิ้นคว้านเลียหัวนมในปากเล่นไปมา อีกเต้าก็ใช้มือขยำแรงๆพอประมาณ ตอนนั้นแก้วบอกว่าในหัวไม่มีความคิดอะไรเลย อยากโดนเย็ดอย่างเดียวเท่านั้น ลุงคำดูดเลียเต้านมอวบใหญ่ของแก้ว ทำแบบนี้วนจากซ้ายไปขวาสลับไปมา มืออีกข้างก็ล้วงแยงร่องหีแก้วไม่ขาด จนแก้วกระตุกตัว ร้องเสียงหลง น้ำแตกอีกรอบนึงจนได้ เธอกอดหัวลุงคำไว้แน่นเลย กดลงบนเต้านมของเธอจนแน่น

ลุงคำค้างปากที่ดูดเต้านมอยู่แบบนั้น และดูดเบาๆที่หัวนม ส่วนนิ้วมือก็กดจนมิดนิ้วเข้าไปในร่องหีค้างไว้ จนแก้วคลายมือออกจากการกอดหัวลุงคำเองนั่นแหละ ลุงคำเลยยกหัวขึ้นแล้วยิ้มให้แก้วแบบเอ็นดู แล้วแกก็ดึงแก้วมากอดซบลงที่อกแกตอนนั้น ลุงแกลูบหัวแก้วเบาๆ แล้วบอกว่า "หนูแก้วสบายตัวขึ้นหรือยัง? สมองโปร่งสบายไหม?” แก้วตอบว่า "ใช่เลย ตอนนั้นตัวเบาหวิว สมองโล่งโปร่งสบาย มันรู้สึกว่าอะไรที่ค้างคาอยู่ มันหลุดออกไปแบบนั้นเลย"

แล้วแก้วก็ร้องไห้ออกมาซะยังงั้น ที่นอนกอดลุงคำ แกก็ตกใจแต่ไม่ถามอะไร ได้แต่นอนกอดแก้วไว้เฉยๆอยู่สักพัก จนแก้วเริ่มนิ่ง และด้วยความอยากรู้ว่าที่ลุงคำบอกว่าควยลุงคำอวบใหญ่และฝังมุกไว้สามเม็ดเป็นยังไงนั้น เธอก็เลยค่อยๆไต่มือลงไปด้านล่าง จนมือเธอได้สัมผัสกับควยของลุงคำ (เธอมองหน้าผมยิ้มแล้วบอกว่า มือเธอกำควยลุงไม่มิด แล้วเธอก็ทำมือให้ดู แม่เย็ด...ผมตะลึงมองหน้าแก้วแล้วจ้องหน้าเธอ แล้วเธอก็พยักหน้ายิ้มๆ เหมือนจะบอกว่าจริงๆ เธอเล่าว่า..)พอมือจับโดนควยลุงแล้วกำไว้ในมือเธอ เธอตกใจ รีบลุกขึ้นนั่ง แล้วก็มดูด้วยสายตาใกล้ๆ เธอบอกว่ามันน่าทึ่ง มันน่ากลัว (แต่เธอยิ้มที่มุมปากนะตอนนั้น ที่บอกว่าน่ากลัว)  แต่มือเธอก็กำไว้จนแน่น ไม่รู้ว่าอารมณ์ไหนตอนนั้น

เธอรู้สึกกลัวขึ้นมาจริงๆตอนนั้น กลัวว่าหีเธอจะรับไม่ไหว หีจะฉีกเอา เธอบอกว่าลักษณะควยของลุงคำ ลำตัวอวบ หัวควยบานๆ แต่ไม่ยาวมากนักแต่ก็ไม่สั้น เธอกำมือให้ดู แล้วก็ใช้อีกมือพยายามให้ผมเห็นถึงความยาวของควยลุงคำ ควยลุงคำแข็งมากๆ มีเม็ดมุกอยู่ใต้เส้นสองสลึง เม็ดไม่ใหญ่นะ เท่าเม็ดลูกปัด อีกสองเม็ดอยู่ด้านบนเรียงตามความยาวของควย เธอก้มดูควยอยู่พักนึง แล้วก็เหลียวหน้ามองหน้าลุงคำ แล้วก็ตัดสินใจหันกลับไปอ้าปากดูดหัวควยลุงคำเข้าปาก

แก้วบอกว่าดูดอมควยลุงคำเต็มที่ได้ไม่ถึงครึ่งควย เพราะมันคับปากมากจริงๆ แต่ความรู้สึกมันบอกเลยว่าอมควยมันส์มาก เธอเหมือนปลดปล่อยอารมณ์ตอนนั้นแบบเต็มที่ หลังจากเสร็จกับมือลุงคำสองครั้ง เธอดูดควยลุงคำอยู่สักพัก ก็ว่าไม่ไหว มันเมื่อยปากมาก มันทรมานจริงๆ (555+ เฮ้ออ...) จนลุงคำพลิกตัวขึ้นคร่อมร่างแก้วไว้ จากนั้นก็ค่อยๆก้มลงดูดปากแก้วเบาๆ แล้วค่อยๆหนักขึ้น จากนั้นลิ้นลุงคำก็สอดแยงเข้ามาในปากแก้ว ควานหาลิ้นแก้วแล้วเขี่ยลิ้นกันไปมา จนแก้วรู้สึกขนลุกชันทั้งตัวตอนนั้นแล้ว มือแก้วก็ลูบไปที่หัวลุงคำแบบจิกผมขยี้แบบสะใจ

สักพักลุงคำก็ไซ้ลงไปเรื่อยๆ ดูดเต้านมอวบใหญ่ของแก้วเข้าไปเต็มปาก จากนั้นก็เอาลิ้นเลียเขี่ยหัวนมแล้วดูดหัวนมแก้วดึงขึ้น จนยืดแล้วก็ปล่อย แก้วรู้สึกจี๊ดๆๆที่หัวนม แล้วรู้สึกถึงความสะใจ เสียงร้องของแก้วดังขึ้นเรื่อยๆตอนนั้น จนลุงเล่นกับเต้านมอวบๆของแก้วจนพอใจแล้ว ถึงเวลาชิวหาท่องสวรรค์กันละที่นี้ แล้วบอกว่าลุงคำแกไม่ได้ลงไปเลียร่องหีตรงๆเลยนะ แกจะค่อยๆไซ้จากข้างๆเนินหีแบบหอมกลิ่นเนินหีรอบๆเบาๆ แล้วค่อยแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วกดหน้าลงกลางร่องหี แล้วสูดลมหายใจแรงๆ แก้วบอกตอนนั้นเสียวมากกกก เสียวหีแบบไม่รู้จะพูดยังไง ว่าเธอเสียวมากกก

แล้วลุงคำก็แบะง่ามขาแก้วให้กว้างๆ แล้วใช้หัวแม่มือแหกแคมหีแก้วออกจากกัน แล้วใช้ปากจูบไปที่ร่องหีน้ำเยิ้มของแก้ว แม่มเอ้ย...เธอว่าเธออยากร้องดังๆ ว่าเธอเงี่ยนโว้ยจริงๆ ลุงคำแกดูดเลียเนินหีอวบน้ำเยิ้มร่องของแก้วแบบดูดดื่ม ขนาดปากแกหน้าแกเยิ้มเต็มไปด้วยน้ำหีแก้วเต็มไปหมดทั้งหน้าแบบนั้นเลย จนแก้วตัวกระตุก น้ำแตกรอบที่สามนั่นแหละ แกถึงได้หยุดเลียหีอวบใหญ่ของแก้ว (แล้วต่อไปก็ถึงเวลาของไอ้ควยยักษ์ของแกแล้ว 55555+)ไม่ไหวแล้วง่วงนอนมาก ไปนอนก่อนเน้อ วันหลังจะมาเล่าไหมน้า


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 27, 2022, 10:02:33 am โดย cyborg0011 »

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2022, 04:15:49 am »
ค้างคามานานถึงเวลาปลดปล่อย

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2022, 09:59:41 am »
 ลุงแท็กซี่ ทำบุญมาด้วยอะไรถึงได้เจอสาวผัสเผลอร้อนแรงแบบนี้ นะ
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ Pigdavil

 • Junior Member
 • ***
 • 598
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2022, 06:55:05 pm »
หายไปนานมากเลย ต้องมาทบทวนกันใหม่ งานดี

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2022, 12:22:00 am »
ลุงคำทำบุญมาด้วยอะไรนะถึงได้โชคดี ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ Agalos von Stresermann

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สุดยอดของสุดยอดลุงแท็กซี่ [ 1-2 ] copy
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 23, 2022, 05:07:10 pm »
ความเงี่ยนของแก้วสุดยอดมาก ถึงกับเรียกลุงมาหา รออ่านแก้วระเบิดความต้องการออกมา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ