เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7

 • 242 ตอบ
 • 4913 อ่าน
*

ออนไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 493
 • 5468
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : ก็ หายไปนานเดือนกว่า ๆ สำหรับเกมรักฯ นะครับ ในที่สุดก็กลับมาสักที สำหรับตอนนี้ เนื้อเรื่องจะกลับมาที่ฝั่งของลุงพลและน้องทรายอีกครั้ง ซึ่งบอกตรง ๆ ว่า ผมเองก็ชักลืมเหมือนกัน เลยต้องไปอ่านทบทวนว่าเรื่องราวมาถึงตอนไหนแล้ว

แล้วก็จะมีซีนของครูเบสท์ในช่วงท้าย เพื่อตัดอารมณ์สักหน่อย ตอนนี้เรียกได้ว่าเปนเมโลดราม่าสุด ๆ มีทั้งเสียว ทั้งตลก และฉากสะเทือนใจ ทั้งหมด เพื่อปูทางไปในฉากต่อ ๆ ไป ที่ครูเบสท์กับลุงพลจะได้กลับมาเคลียร์ใจกันอีกครั้งนั้นเอง

สำหรับเรื่องราวของไอ้ลอย น้องนัน และน้องน้ำตาล จะมีพูดถึงในช่วงซีนของครูเบสท์ในอนาคต อีกนิดหน่อยนะครับ มารอดูกันว่า สุดท้ายแล้ว ไอ้ลอยจะเปลี่ยนใจไอ้นันให้กลับมาเป็นผู้หญิงเหมือนเดิมได้หรือเปล่า ต้องลองติดตามกันดู


#####################

ความเดิมตอนที่แล้ว...


https://xonly8.com/index.php?topic=258999.0

หลังจากที่ผ่านพ้นเกมรักในยกแรก ฉัตรพร สก๊อยสาวสุดแซ่บก็ลุกขึ้นไปหยิบทิชชู่ขึ้นมาเช็ดทำความสะอาดฝ่ามือ และตรงหว่างขาที่เปื้อนไปด้วยน้ำรักของลุงพล ขณะเดียวกับ ตาเฒ่าสุดเซ็กส์ ก็ทิ้งตัวนอนหราเพื่อพักผ่อนเอาแรงก่อนที่จะเริ่มต้นเกมรักในยกถัดไป

“ลุงพลขา…” นังทราย โผล่เข้าไปกอดลุงพลที่นอนอยู่ พร้อมกับแนบหน้ากับแผงหน้าอกเพื่อฟังเสียงหัวใจของลุงพลที่กำลังเต้นอยู่ “รักทรายไหม?”

“รักซิ” คนขายน้ำเต้าหู้ยิ้มหวาน ก่อนใช้ฝ่ามือลูบไล้เรือนผมของสาวน้อยอาชีวะ ที่เห็นมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก “ข้ารักและเอ็นดูเอ็งมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย ไม่คิดเลยว่าพอโตขึ้นมา เอ็งจะสวย เผ็ด แล้วก็แซ่บได้ถึงขนาดนี้”

“อิอิอิ” พอได้ยินแบบนี้เข้า ฉัตรพรก็หัวเราะคิกคักจนเห็นแผงฟันขาว “หนูแซ่บจริงป่าว?”“จริงซิจ๊ะ” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนดึงร่างของนังทราย หลานสาวคนสวยเข้ามาหอม กอดและจูบ โดยที่เด็กสาวไม่ได้คิดต่อต้านเลยแม้แต่น้อย

“หนูเป็นเมียลุงแล้วนะ” สก๊อยสาวเริ่มทวงถามถึงสถานะของตน “ลุงห้ามมองผู้หญิงคนไหนอีกเด็ดขาดละ ถ้าหนูรู้ว่าลุงนอกใจหนู หนูไม่เอาลุงไว้แน่ แล้วหนูก็จะบอกแม่ บอกทุกคนในซอย ให้ทุกคนรู้ไปเลยว่าลุงพลปล้ำหนู”

“โถ ๆ ๆ ใครจะไปกล้าทำแบบนั้นละนังทราย” มาถึงขนาดนี้ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์อย่างลุงพลก็ต้องตามน้ำไป “สำหรับข้าแล้ว ตั้งแต่ที่ยุภาตาย ข้าก็ไม่เคยคิดที่จะมีผู้หญิงคนไหนอีก จนกระทั่งมาเจอเอ็ง ข้าไม่คิดมาก่อนเลยว่าเอ็งน่ะมีใจให้ข้า นังทราย เอ็งจะยอมรับได้เหรอ? ว่าเอ็งจะเป็นเมียคนแก่อย่างข้าน่ะ”

“รับได้ซิ” ฉัตรพรยิ้มหวาน “นี่ลุง!!! จะบอกให้นะ สมัยนี้รักต่างวัยมันเป็นเรื่องปกติป่ะ? แล้วหนูจะบอกให้ด้วยว่า พวกผู้ชายรุ่นราวคราวเดียวกันน่ะแม่งโคตรงี่เง่าเลย นิสัยเหมือนเด็ก เป็นผู้นำไม่ได้ แล้วก็ หนูน่ะ สังเกตนิสัยลุงมาตั้งแต่ยังเด็กละ…”

แล้วฉัตรพรก็ก้มหน้าลงไป เอาฝ่ามือลูบไล้แผงหน้าอกและหน้าท้องของลุงพล ก่อนเงยหน้ามองหนุ่มใหญ่ด้วยแววตาที่ดูอ่อนโยนมากขึ้นกว่าเดิม

“หนูอ่ะ เอาจริง ๆ ก็เป็นเด็กมีปัญหา หนูอยากมีพ่อ ที่คอยดูแลสั่งสอนหนู” ฉัตรพรเริ่มระบายความในใจที่ถูกเก็บซ้อนเอาไว้ ณ ก้นบึ้งของหัวใจออกมา “หนูเคยคิดว่าพวกผู้ชายบนโลกนี้ทุกคนมันเลวเหมือนกันหมด แต่กับลุงพลไม่ใช่เลย หนูนับถือลุงพลมาก ๆ เลย ที่ไม่ยอมมีใครหลังจากที่ป้ายุภาตาย ลุงแม่งโคตรแมนเลยอ่ะ หนูช๊อบชอบ!!”

“ข้าเองก็ไม่ใช่ผู้ชายที่ดีอะไรนักหรอกนังทราย” ลุงพลตอบ ก่อนก้มหน้าลงไปด้วยความรู้สึกละอายใจ ที่ต้องเสแสร้งปิดบังความจริงจากหลานรักอย่างนังทรายว่า แท้จริงแล้วตัวเองแอบซ่อนกิ๊กนักศึกษาพยาบาล นักศึกษา ม.เอกชน หมอ และครูพยาบาลนับสิบคน “ข้าเองก็มีมุมร้าย ๆ ที่เอ็งคาดไม่ถึงเหมือนกัน”

“แล้วไงอ่ะลุง?” ฉัตรพรเอ่ยปากอย่างไม่สะทกสะท้าน “แค่ลุงเป็นคนรักเดียวใจเดียว แค่นี้หนูก็โอเคละ เพราะเหตุผลนี่แหละ ที่หนูยอมเป็นเมียลุง ขี้เกียจพูดมากละ หนูขอเริ่มต่อเลยละกัน!!!”

ด้วยความขี้เกียจที่จะอารัมภบทอะไรให้มันเวิ่นเว้ออีกต่อไป สก๊อยสาวเลยเปิดเกมบุกใส่ลุงพลด้วยตัวเองซะเลย

“อืออ!! นังทราย!!!” ลุงพลถึงกับร้องอู้อี้ เมื่อถูกหลานสาวสุดแซ่บประกบปากอย่างดูดดื่ม พอผ่านไปได้สักพัก ลุงพลก็เริ่มตั้งหลักได้ ตาเฒ่าหื่นจึงโต้ตอบด้วยการดุนดันลิ้นเข้าไปพัวพันกับลิ้นของสก๊อยสาวที่นำร่องเข้ามาก่อนแล้ว

“แผล๊บ!! แผล๊บบบ!!! ซูดดดด!!! อ่าห์!!!”

ฉัตรพรคนนี้ไม่ธรรมดา เธอลากลิ้นเลียทั่วใบหน้าของลุงพลที่หลับตาพริ้มและยิ้มรับกับเปลวเพลิงแห่งกามารมณ์ของสก๊อยสาวคนสวย ที่กำลังปรนเปรอรสชาติความรักที่เผ็ดร้อน และจัดจ้าน ให้คาสโนว่ารุ่นลายครามอย่างลุงพลได้ลิ้มลอง

“ซี้ดดดด!!! คนแก่บ้าไรไม่รู้โคตรน่าเอา!!” แล้วฉัตรพรก็ลุกขึ้นคร่อมร่างลุงพล ที่ยินยอมให้เด็กฝ่ายเป็นฝ่ายเปิดเกมก่อนโดยไม่คิดขัดขืน “อ่าห์!!! ซี้ดดดด!!!!”

“อูยยย!!! นังทรายยย!!” นังทรายก้มหน้าลงไปซุกไซ้ซอกคอของลุงพล พร้อมกับลากลิ้นเลียตามแนวเชิงกราน ลากยาวขึ้นไป ก่อนใช้ปากงับติ่งหูของชายสูงวัย แล้วดูดเลียประหนึ่งว่ามันคือไอศรีมรสเด็ด “อูยยยย”

“จ๊วบ!!! จ๊วบบบ!! จ๊วบ!!! อ่าห์!!!”

“นังทรายจ๋า…” ลุงพลครางเสียงหลง “น้องทราย…น้องทรายเมียรักของพี่”

“มีอะไรเหรอคะผัวขา” พอได้ยินลุงพลพูดแบบนี้ ฉัตรพรก็หัวเราะคิกคักชอบใจกับคำสรรพนามใหม่ที่ลุงพลเรียกเธอ “ผัวอยู่เฉย ๆ นะ ยกนี้เมียขอจัดเอง”

แล้วฉัตรพรก็เลื่อนศีรษะต่ำลงไป พร้อมกับใช้นิ้วมือบีบยอดถันสีน้ำตาลของตาเฒ่าหื่นด้วยความหมั่นเขี้ยว ก่อนที่เธอจะอ้าปากร้อน ๆ ดูดดุนยอดถันทั้งสองอย่างข้างดูดดื่ม

“ซู๊ดดดด!!!! ซู๊ดดดด!!!! บ๊วบบบ!!!”

“อ่าห์!!! เมียจ๋า!!! ดูดนมผัวแล้ว อย่าลืมดูดควยผัวด้วยนะ!!”

“ไม่มีพลาดหรอกค่ะผัวขา!!! ควยผัวน่ะ ของโปรดของเมียเลย!! อิอิ” ฉัตรพรหัวเราะคิกคัก ก่อนก้มหน้าลงไปซุกไซ้หน้าท้องของตาเฒ่าหื่นที่กำลังแขม่วเกร็งด้วยความสยิว

“แผล๊บบบ!!! แผล๊บบบ!!! แผล๊บบบ!!!”

“ซี้ดดดดด!!! อูยยยยย!!!! อืออออ”

“แผล๊บบบ!!! เป็นไงบ้างคะผัวขา ชอบให้เมียเลียสะดือไหม?”

“ชอบซิจ๊ะ อูยยยย” ลุงพลครางกระเส่า ขณะกำลังถูกหลานรักเลียวนรอบสะดือ “ลงต่ำอีกนิดก็ได้นะจ๊ะเมียจ๋า?”

“อิอิ” ฉัตรพรหัวเราะคิกคักอีกรอบ ก่อนที่เธอจะเสยปอยผมทัดไว้ด้านหลัง ก่อนที่จะเริ่มต้นซุกไซ้เนินหัวหน่าวที่มีแผงไหมพรมสีดอกเลาขึ้นเบื้องล่าง พร้อมกับหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้ว ที่กลับมาผงาดค้ำฟ้าอีกรอบ “ควยใหญ่จริง ๆ นะคะผัวขา”“ใหญ่แล้วชอบไหมจ๊ะเมียจ๋า?” ลุงพลถาม

“ชอบซิจ๊ะผัวขา” ฉัตรพรยิ้มหวาน ก่อนใช้มือรูดหัวรบยี่ห้อปูตินขึ้นลง “ควยใหญ่ ไข่น่ารัก อึด ถึก ทน ลีลาดี ผู้หญิงคนไหนไม่ชอบก็ควายเต็มทีแล้ว!!”

“ชอบแล้วต้องทำยังไงเอ่ย?” ตาเฒ่าหื่นเอ่ยปากถามอย่างยียวน

“เค้าก็จะเป็นฉลามไงเตงงงง” สก๊อยสาวหัวเราะคิกคัก จนเห็นเคี้ยวสวย ก่อนอ้าปากงับควยลุงพลเล่น “งั่ม ๆ ๆ ๆ ๆ งั่มน้อนพลน้อย!!!”

“อูยยยย!!! กินผัวให้หมดทั้งตัวเลยก็ได้จ๊ะ แม่ฉลามน้อย” ลุงพลยิ้มหวาน ก่อนปล่อยตัวปล่อยใจให้นังทรายได้หยอกล้อกับลำควยอุ่น ๆ ของตัวเองอยู่เบื้องล่าง

“อือออ…อือออ” พอหยอกล้อกับน้อนพลไปได้สักพัก ฉัตรพรก็เริ่มบ๊วบสด พร้อมกับล้วงมือลงไปล้วงหีเล่นจนมือแฉะ

“บ๊วบบ!! บ๊วบบบ!! บ๊วบบบ!!!” แล้วฉัตรพร ก็ทำในสิ่งที่ลุงพลคาดเอาไว้ไม่มีผิด ด้วยการบ๊วบชนิดที่เรียกได้ว่าเกือบสุดลำ เพราะลำควยของลุงพลมันยาวเกินไป “แค๊ก!! แค๊ก!!! อืออออ!!!”

สก๊อยสาวหลับตาปี๋ หน้าแดงก่ำ ดูแล้วเธอน่าจะทรมานไม่น้อยกับการดูดควยแบบลึกสุดโคนแบบนี้ ส่วนหัวลำควยของลุงพล ถลำลึกเข้าไปจนถึงลิ้นไก่ของเด็กสาว แต่เพราะความรักที่มีต่อตาเฒ่าหื่น เธอจึงยอมทำ

“ซี้ดดดด!!! อูยยยยย!!” เกิดมามีลมหายใจบนโลกใบนี้นานกว่า 61 ปี ยังไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนบ้าระห่ำทำถึงขนาดนี้ให้ลุงพลเลยแม้แต่คนเดียว จะมีก็แต่นังทราย สาวอาชีวะสุดแซ่บ ที่กำลังร่นคิ้ว หลับตาปี๋ หน้าแดงก่ำเพราะหายใจไม่ออกจากการบ๊วบสุดลำอยู่นั่นเอง

“อึ๊ก!! อึ๊ก!!! อึ๊ก!!” ฉัตรพรบ๊วบจนลึกสุดใจ ก่อนค่อย ๆ คายลำควยขนาด 8.5 นิ้ว ที่แข็งโป๊กจนเห็นเส้นเลือดปูดโปนที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลเยิ้มออกมาจากปากของสก๊อยสาวคนสวย “แค๊ก!!! แค๊ก!!! แค๊ก!!!!”

“เป็นยังไงบ้างจ๊ะเมียจ๋า?” ลุงพลเอ่ยปากถามเด็กสาว ที่กำลังลุกขึ้นไปหยิบทิชชู่ขึ้นมาบ้วนน้ำลายที่ปนเปื้อนด้วยสารคัดหลั่งเหนียว ๆ

“แค๊ก ๆ ๆ” สก๊อยสาวเอามือปิดปากขณะไอ “ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะผัวจ๋า เป็นยังไงบ้าง เมียบ๊วบให้สุดลำแบบนี้ชอบไหม?”

“ชอบซิจ๊ะ” ว่าแล้วตาเฒ่าหื่นก็ดึงร่างของนังทรายเข้ามาโอบกอดแล้วก็ดูดปากแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม โดยไม่ได้รังเกียจเลยว่าภายในช่องปากของเด็กสาวจะปนเปื้อนด้วยสารคัดหลั่งจากกระจู๋ขนาดเบิ้ม ๆ คือลือ ของตัวเอง

“จ๊วบ!! จ๊วบ!!! อ่าห์!!”

“จ๊วบ!! จ๊วบบ!! อือออ!!!”

รสจูบของคู่รักลุงกับหลานช่างดูดดื่ม เมื่อลุงพลและนังทรายดูดปากแลบลิ้นจนน้ำลายไหลเยิ้มรดเตียงนอน ในบางจังหวะ สก๊อยสาวแลบลิ้นเลียริมฝีปากของลุงพลโดยไม่รังเกียจ ส่วนลุงพลเองก็ใช้ย่อย คนขายน้ำเต้าหู้แลบลิ้นเลียริมฝีปากสวยของเด็กสาวอย่างดูดดื่ม

“ขอผัวเลียหีเมียหน่อยได้ไหม?” แล้วลุงพลก็ยื่นข้อเสนอให้สก๊อยสาวรับไว้พิจารณา

“ได้ซิจ๊ะผัวขา” ฉัตรพรยิ้มหวาน ก่อนทิ้งตัวลงไปนอนถ่างขา เปิดเผยให้เห็นแคมเนื้อสีน้ำตาลอ่อน ที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยสารคัดหลั่งนานาชนิดที่ไหลเยิ้มออกมาจากโพรงสวาทของเธอ

แล้วลุงพลก็โน้มตัวลงไป ใช้มือแหวกแคมเนื้อสวย ก่อนตวัดลิ้นเลียแก่นแท้แห่งความเป็นหญิงของนางสาวฉัตรพร นักศึกษาอาชีวะคนสวย ที่ทำได้เพียงแค่ร้องครวญครางเสียงหวาน ขณะกำลังถูกผัวเฒ่าของเธอกระทำการลิ้นจี่หน้าหอสด ๆ

“อ๊า!! อ๊า!! อือออ!! ผัวขา!!! เมียเสียว!!” สก๊อยสาวร้องครางเสียงหวาน พร้อมกับบิดตัวไปมาตามจังหวะการลงลิ้นของผัวเฒ่า

“แผล๊บบบ!!! แผล๊บบบ!! แผล๊บบบ!!!” ลุงพลลากลิ้นเลียตามรอยปริตรงกลางหว่างขาของหลานสาวคนสวย ก่อนใช้มือข้างซ้ายแหวกพู่เนื้อเพื่อเปิดทาง จนเผยให้เห็นเนื้ออ่อนสีชมพูสีสันสดใสที่กำลังเต้นตุบ ๆ เป็นระยะ ว่าแล้วคาสโนว่าวัยดึก ก็สอดใส่นิ้วชี้เข้าไปเขี่ยในรูหี จนน้ำสีขาวไหลเยิ้มติดนิ้วมือออกมาด้วย“อ๊า!! อ๊า!!” ฉัตรพรแอ่นตัวด้วยความเสียว เพราะลุงพลไม่ได้ใช้แค่ปลายนิ้วชี้ แต่ยังก้มหน้าลงไปใช้ริมฝีปากร้อน ๆ ดูดดุนเม็ดเสียวตรงแก่นกลางกายสาวอย่างดูดดื่ม จนสก๊อยสาวร้องครางไม่เป็นภาษา “อรึ๊ยยยย!!! หีเมียหวานไหมคะผัวขา!!!!”

“หวานซิจ๊ะเมียจ๋า” คาสโนว่าวัยดึกตอบ ก่อนก้มหน้าลงไปใช้มือแยง ๆ รูหีเด็กอาชีวะ และดูดเลียเม็ดแตดที่ยื่นออกมา จนเด็กสาวต้องแขม่วท้องด้วยอึดอัด แต่เสียวสะท้าน และวาบหวามในอารมณ์

กิจกรรมรักของทั้งคู่ดำเนินต่อไปในค่ำคืนที่เงียบเหงา ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ในขณะที่อีกฝ่ายหนึ่งของมหานครที่ไม่เคยหลับไหลแห่งนี้ ยังมีอาจารย์สาวพยาบาลรายหนึ่ง กำลังนั่งครุ่นคิดถึงเรื่องราวที่เธอได้คุยกับแพทย์หญิงรุ่นพี่ เกี่ยวกับพฤติกรรมในเชิงชู้สาวของลุงพล ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นลุงพลนั่นเอง

…………………………….

ณ หมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งย่านพัฒนาการ

หลังจากที่เสร็จสิ้นภารกิจในการคุมสอบนักศึกษาพยาบาล ภัคจิราได้ขับรถกลับมาที่บ้าน พร้อมกับอาบน้ำแต่งตัวด้วยชุดนอนแบบเดรสกระโปรงยาวสีฟ้า อาจารย์สาวคนสวยกำลังนั่งดูผลประเมินของเหล่าบรรดานักศึกษาพยาบาลทั้งชายและหญิง พร้อมกับทำรายงานสรุปผลการสอนประจำภาค ซึ่งเป็นหน้าที่หลักของเธอที่จะต้องทำหลังจากที่เทอมการศึกษาในแต่ละเทอมผ่านพ้นไปแน่นอน ภัคจิราเลือกที่จะโฟกัสไปที่หน้าที่ของความเป็นครู มากกว่าที่จะไปโฟกัสเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของหมอพลอย ลุงพล และเหล่าบรรดานักศึกษาพยาบาลทั้งหลายที่ตกเป็นเหยื่อของลุงพล ที่เธอเองก็เห็นด้วยกับหมอพลอยว่า พฤติกรรมของลุงพลนี่เข้าข่ายอาชญากรรมดี ๆ นี่เอง และสมควรที่จะต้องได้รับโทษทางกฎหมายอย่างสาสม

เรื่องนั้นเอาไว้ก่อน เพราะตอนนี้ เธอต้องโฟกัสเรื่องงานของเธอ อย่างแรกที่เธอต้องทำคือ อ่านคอมเมนท์ผลประเมินของเหล่าบรรดานักศึกษาพยาบาลทั้งชายและหญิง

“ครูเบสท์ใจดีมากเลยค่ะ อยากให้ครูเบสท์อยู่กับพวกเราไปนาน ๆ”

“เรียนจบด๊อกเตอร์แล้ว กลับมาสอนที่วิทยาลัยพยาบาลอีกครั้งนะคะ”

“ครูเบสท์น่ารักมาก นางฟ้าของพวกเรา”

“ครูเบสท์นับเบอร์วันค่ะ รักครูเสมอ จากเด็กพยาบาลรุ่น 59”

ภัคจิรานั่งเอามือชันปลายคาง พร้อมกับอมยิ้มอ่านคอมเมนท์ของเหล่าบรรดานักศึกษาพยาบาลที่ประเมินผลการสอนของเธอ ซึ่งที่ผ่านมา หญิงสาวมักมีชื่อเป็นอาจารย์ดีเด่นประจำคณะพยาบาลศาสตร์แทบทุกปี ด้วยความน่ารักสดใส สอนแบบเป็นกันเองกับลูกศิษย์ แถมยังใจดีและเอาใจใส่กับการเรียนการสอน จนทำให้เหล่าบรรดานักศึกษาพยาบาลทุกช่วงชั้นล้วนมีทัศนคติที่ดีต่อเธอ

หลังจากที่อ่านคอมเมนท์ของเหล่าบรรดานักศึกษาพยาบาลจบแล้ว ครูเบสท์ก็นั่งทำแบบประเมินการสอนของเธอ ซึ่งเหลืออีกไม่กี่หน้าจนใกล้จะเสร็จ

“เฮ้อ!!! ง่วงนอนจังเลย!!” หลังจากที่ทำงานไปได้สักพัก ครูเบสท์ก็เลยลุกขึ้นบิดขี้เกียจ แล้วก็เล่นท่าโยคะเพื่อลดอาการปวดเมื่อย ก่อนเดินไปหาน้ำดื่มในตู้เย็นมาดื่มแก้กระหาย

“ขออู้สักแป๊ปดีกว่า…” ระหว่างที่กำลังดื่มน้ำอยู่ ครูเบสท์ก็คิดว่า ยังมีเวลาอีกสักหน่อย เธอเลยอยากจะรีแลกซ์ตัวเอง ด้วยการนั่งดูรายการวาไรตี้โปรดของเธอทางโทรทัศน์อย่าง ปริศนาไฟแลบ

“ผมไปทำดั้งมา คำถามก็คือ ถ้าผมไปกินขนมข้าวเกรียบรสดั้งเดิม ดั้งผมจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมไหมครับ?”

“ทำไมเดี๋ยวนี้คนเราเนี่ย ไม่ได้เกิดมามีพ่อแม่เป็นคนเดียวกัน ถึงมีสถานะพี่น้องเต็มไปหมดเลยครับ?”

“เลี้ยงแมวครั้งแรกเห็นว่าต้องมีกระบะให้แมว ถามว่า ตอนนี้ถอยกระบะวีโก้มาแล้ว ต้องทำยังไงต่อดีครับ?”

“สมมติถ้าตากล้องหรือคนเล่นกล้องทั้งหลาย ตอนที่เราเปลี่ยนเลนส์กล้องเสร็จแล้ว เราต้องเปิดไฟเลี้ยวไหมครับ?”

“สมมติถ้าเราตำน้ำพริกหนุ่มเสร็จแล้ว ถ้าปล่อยไว้นานเกินไป น้ำพริกหนุ่มจะกลายเป็นน้ำพริกแก่ไหมครับ?”

“ตอนที่ผมเรียนหนังสือ ครูประจำชั้นเคยบอกว่า ถ้าไม่อยากเรียนให้ออกจากห้องไป พอผมออกไปจริง ๆ ทำไมคุณครูถึงโกรธครับ?”

“เวลาเพื่อนผมทะเลาะกัน ผมมักจะเป็นคนกลางอยู่เสมอ เพราะเพื่อนผมทั้งคู่เป็นคนเหนือกับคนใต้ ผมเลยฟังพวกมันไม่รู้เรื่อง ผมต้องแก้ปัญหานี้ยังไงดีครับ?”

“ทำไมเวลาเราขับรถชนกัน ถึงต้องเรียกประกัน ทำไมไม่เรียกอุบัติเหตุครับ?”

“55555+” ภัคจิรานั่งหัวเราะร่วนอย่างอารมณ์ดี ขณะกำลังนั่งดูรายการวาไรตี้โปรดของเธอ ที่เต็มไปด้วยคำถามแปลก ๆ ฮา ๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี “ตลกอ่ะ!! คำถามแต่ละอย่างจี้ ๆ ทั้งนั้นเลย โอ้ยยย!!! หัวเราะจนน้ำหูน้ำตาไหลแล้วชั้น!!!”

ระหว่างที่กำลังดูรายการวาไรตี้เกมโชว์รายการโปรด ทันใดนั้น เสียงไลน์จากสมาร์ทโฟนก็ดังขึ้น ครูเบสท์เลยลุกขึ้นไปหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาดู เพื่อเช็คว่าใครส่งข้อความมาหาเธอตอนนี้

“ยัยเบสท์ แกว่างคุยป่ะ?” ทีแท้ก็เป็นยัยอิม อัมพร เพื่อนสนิทของเธอสมัยเรียนนั่นเอง

“ว่าง มีอะไรอ่ะ?” ครูเบสท์ยืนกดสมาร์ทโฟนตอบเพื่อนสนิทอย่างคล่องแคล่ว

“เดี๋ยวโทรไปหานะ เรื่องสำคัญ” หลังจากที่พิมพ์จบแล้ว ยัยอิมก็ไลน์คอลมาหาภัคจิราเพื่อแจ้งเรื่องสำคัญบางอย่าง

 

โปรดติดตามตอนต่อไป...
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 03, 2022, 08:02:16 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ dan tee

 • Full Member
 • **
 • 149
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:26:34 am »
หายไปซะนานเลยนะครับ ก็ดีใจนะครับอยากให้ลงถี่ๆหน่อย

*

ออฟไลน์ vampiresxxx

 • Full Member
 • **
 • 111
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:29:39 am »
รอมานานมาก  ผมนี่รอฉากครูเบสต์เลย

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1535
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:37:27 am »
โอยยลุงพลหายไปนานเลยคิดถึงลุงและน้องๆและหมอพลอยหมอเบสด้วยนะ

*

ออฟไลน์ magro

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:41:21 am »
ติดตามผลงานตลอดครับเนื้อเรื่องน่าติดตามเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ SoSonaja

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:43:29 am »
โอ้หรือจะถึงเวลาของครูเบสอีกครั้งแล้ว รออยู่เลยครับ

*

ออฟไลน์ Meen8888

 • Full Member
 • **
 • 104
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:44:32 am »
 ::Glad::รอติดตามผลงานอยู่คับ  หายไปซะนานเลย

*

ออฟไลน์ fufu22

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 12:55:34 am »
ครูเบสกลับมาแล้ว

*

ออฟไลน์ Boss3919

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:03:44 am »
รอผลงานอยู่ครับ

*

ออฟไลน์ Sudyod.pra

 • Full Member
 • **
 • 102
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:03:56 am »
ครูเบสมาเมื่อไหร่ขอสัก10 part นะครับ

*

ออฟไลน์ Kitti bannkohchang

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:11:03 am »
ครูเบสจะเจอเรื่องอะไร

*

ออฟไลน์ pddy2545

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:12:33 am »
ลุงพลกำลังจะงานเข้าไม่รู้ตัว ถ้าเคลียร์กับหมอไม่จบนี่งานหยาบล่ะครับ

*

ออฟไลน์ Daniel Dear

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:17:52 am »
รอฉากของครูเบสมานาน​ ลุ้น​ว่าลุงพลจะทำยังไงครูเบสถึงจะยอมไม่ไปตปทและยอมรับลุงพลได้อีกคน

*

ออฟไลน์ @[email protected]

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 0
 • 2269
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:22:22 am »
สงสัยครูเบสต้องเจอแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1712
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 29 : มั่วรัก...มั่วสวาท Pt7
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2022, 01:28:37 am »
ชอบครูเบสท์ที่สุด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ