เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3

เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3

 • 189 ตอบ
 • 5029 อ่าน
*

ออฟไลน์ man.in.shadow7

 • Global Moderator
 • *****
 • 589
 • 3969
  • ดูรายละเอียด
ติดตาม และสนับสนุนผลงานของไรต์ได้ทางช่องทางด้านล่างนี้ครับ

“วีรกรรมของแหนมตุ้มจิ๋ว”


http://www.tunwalai.com/v2/story/620397


https://www.readawrite.com/a/Z3tgpm-%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%B8%E0%B9%89%E0%B8%A1%E0%B8%88%E0%B8%B4%E0%B9%8B%E0%B8%A7?r=search_articleสวัสดีมิตรรักนักอ่านทุกท่านนะครับ เรื่องในวันนี้ขอเวียนกลับมาที่ปัญหาที่ผมหัวจะปวดมากที่สุดเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือ เรื่องของน้องนุกนิก เมียบักแม็คเพื่อนของผม ถ้าทุกท่านยังจำกันได้ ........ผมทำน้องเขาท้อง เห้อ นี่ยังไม่รู้ว่าจะแก้ไขอะไรยังไงดีนะเนี่ย ใครมีความคิด ไอเดียดีๆแนะนำไรต์หน่อยนะครับวันนั้นผมกับบักแม็คมีนัดสังสรรค์ดูบอล และตั้งวงดื่มกันที่บ้านของไอ้แม็คช่วงเย็นๆครับ เพราะวันนี้มันกลับมาจากต่างจังหวัดพอดีไม่ใช่แค่ผมกับบักแม็คเท่านั้นนะ ยังมีเพื่อนของเราอีกสองสามคนที่จะตามมาด้วยครับ แม็คมันบอกว่าคงจะถึงบ้านช่วงหัวค่ำ ผมกับเพื่อนๆคนอื่นเลยนัดกันที่บ้านมันประมาณหกโมงเย็นครับนัดกันหกโมงเย็น ให้ทาย ผมไปถึงบ้านไอ้แม็คกี่โมง.......อีก 5 นาที เที่ยง........ใช่ครับนั่นคือเวลาที่ผมไปถึงบ้านไอ้แม็ค ทุกท่านน่าจะเดาได้ไม่ยากกระมัง ว่า ผมรีบไปบ้านมันก่อนเวลานัดหลายชั่วโมงทำไม หึหึหึน้องนุกนิกนี่รีบออกมารับผมอย่างไวเลยครับ ตอนนี้ท้องของเธอโตขึ้นเยอะเลย อายุครรภ์น่าจะประมาณ 5-6 เดือนได้ละ ส่วนผิวพรรณก็มีน้ำมีนวลผ่องใส โดยเฉพาะเต้านมที่ดูอวบอิ่มอวบอัดมากขึ้นเยอะเลยครับ“สวัสดีค่ะพี่แมน เข้ามาก่อนสิคะ เดี๋ยวนิกเอาน้ำให้”นุกนิกกล่าวต้อนรับผมทั้งรอยยิ้ม โดยที่ไม่ได้แปลกใจแต่อย่างใดที่ผมมาก่อนเวลานัดเกือบครึ่งค่อนวัน ผมนั่งรอเธอที่โซฟาห้องรับแขก ก่อนที่นุกนิกจะหาน้ำหาท่ามาให้ผมดื่ม แล้วเธอก็นั่งลงบนโซฟาข้างๆผม“ช่วงนี้งานยุ่งเหรอคะ พี่แมนไม่ค่อยมาหานิกเลย”

“ก็ยุ่งๆแหละจ้ะ”ที่ยุ่งน่ะไม่ได้หมายถึงงานนะ หมายถึงสาวๆรอบตัวกูเนี่ยแหละ มีเรื่องให้หัวจะปวดไม่เว้นแต่ละวัน


“มันน่าน้อยใจเนอะลูกเนอะ สามีตามกฎหมายของแม่ก็ไม่ค่อยได้กลับบ้าน แล้วนี่พ่อของหนูก็ไม่สนใจ ปล่อยให้แม่เหงาตั้งหลายวัน เห้ออออ”นุกนิกก้มลงไปบ่นพึมพำกับลูกในท้องของเธอ มือของเธอลูบไปบนหน้าท้องนูนนั้นเบาๆ“อย่าน้อยใจสิจ๊ะเมียจ๋า นี่ผัวก็รีบมาหาเมียเลยไงวันนี้”

“ฮึ ถ้าไม่นัดดูบอลกัน พี่แมนก็คงไม่มาหานิกหรอก”

“มาสิ มาสิ ทำไมจะไม่มาล่ะ น่านะ หายงอนเถอะนะ”ผมขยับตัวเข้าไปใกล้นุกนิก แล้วใช้มือเชยข้างที่กำลังเบือนหน้าหนีให้หันมาหาผม ก่อนที่จะค่อยๆประทับรอยจูบลงบนริมฝีปากนุ่มๆของเมียสาวเพื่อนเบาๆ“อืมมมมมมมมมมม”


แค่นั้นแหละ ไอ้ทีท่าทำเป็นงอนก็มลายหายไปสิ้น นุกนิกหันกลับมาโน้มตัวจูบแลกลิ้นกับผมอย่างดูดดื่ม เธอม้วนลิ้นนำเข้ามาในปากของผมเป็นพัลวัน ก่อนที่เธอจะลุกชันเข่า แล้วดันให้ผมนอนหงายลงบนโซฟา ริมฝีปากของเราสองแทบไม่แยกห่างจากกันเลยมือเรียวนุ่มของเธอจับใบหน้าของผมเอาไว้อย่างแผ่วเบา ว่าที่คุณแม่ยังสาวค่อยๆขึ้นคร่อมมานั่งทับตัวผมไว้ เอวของเธอค่อยๆเริ่มร่อนบดช้าๆ นุกนิกเองก็คงจะรู้สึกได้แล้วแหละว่าแหนมตุ้มจิ๋วของผมนั้นกำลังแข็งตัวสุดๆอยู่ภายใต้กางเกง“อูยยยย แข็งดีจัง”นุกนิกปล่อยปากผมออกเพื่อสูดปากด้วยความเสียวเป็นเวลา 3 วินาที ก่อนที่ผมจะได้รับรสจูบที่แสนหอมหวานจากนุกนิกอีกครั้งผมเองก็ทั้งปวด ทั้งเสียวแหนมตุ้มจิ๋วเป็นที่สุดเมื่อโดนเธอร่อนบดใส่แบบนี้ ร่างอวบอัดท้องโย้ในชุดคลุมท้องนอนทาบทับตัวผมเอาไว้เมียสาวของเพื่อนผมแลกลิ้นกับผมอย่างร้อนแรง บางจังหวะก็เปลี่ยนมาขบริมฝีปากของผมเบาๆอีกด้วย ความร้อนแรงของเธอเล่นเอาผมเสียวซ่านไปหมดเลยครับผมตระกองกอดร่างอวบอัดของนุกนิกเอาไว้ ผมรู้สึกถึงเรือนร่างอันแสนนุ่มนิ่มของละมุนละไมของเธอที่ทาบทับผมอยู่ ผมลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของเธอช้าๆ ในขณะที่ลีลาการร่อนเอวสุดเร่าร้อนของเธอนั้นกลับดุดันหนักหน่วงหลังจากลูบไล้แผ่นหลังของนุกนิก ผมก็ใช้มือข้างหนึ่งค่อยๆลูบต่ำลง เพื่อไปบีบคลึงก้นของเมียสาวเพื่อน ผมรู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่มสู้มืออวบอัดของก้อนเนื้อบั้นท้ายของเธอนอกจากขยุ้มคลึงจับก้นของนุกนิกแล้ว ผมยังออกแรงกดสะโพกของเธอให้เบียดอัดแนบชิดกับแหนมตุ้มจิ๋วของผมมากขึ้น ยิ่งผมทำแบบนี้เอวของนุกนิกก็ยิ่งร่อนบดใส่แหนมของผมหนักขึ้นๆ“ซี๊ดดดดดดด อูยยยยยย” นุกนิกถอนจูบออกมาครางเบาๆ สายตาหวานหยาดเยิ้มมองผมอย่างร้อนแรง เธอขบฟันกัดริมฝีปากล่างอย่างแผ่วเบา มือทั้งสองไล้ไปตามแขนของผมช้าๆผมดึงเมียสาวคนสวยของเพื่อนลงมาจูบแลกลิ้นต่อ ร่างอวบอัดไหวกระตุกไปมา พร้อมเสียงครางในลำคอ นุกนิกร่อนเอวบดลำแหนมตุ้มจิ๋วของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ เธอโดนกระตุ้นจากหลายจุดพร้อมๆกันจนจะทนไม่ไหวอยู่แล้วนุกนิกหอบหายใจอย่างรุนแรง ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำ เธอร่อนเอวใส่ผมหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อยๆเหมือนว่าเธอใกล้จะเสร็จสม ผมเองก็เสียวแหนมไปทั้งลำจนน้ำจะแตกอยู่รอมร่อ ผมรวบรวมสติแล้วดันเมียสาวคนสวยของเพื่อนออกก่อนที่ผมจะนกกระจอกไม่ทันกินน้ำนุกนิกมองผมด้วยสายตาหวานเยิ้มปนสงสัย ลิ้นของเธอยังคงแลบออกมาในตอนที่ผมดันเธอออก เพราะเธอยังคงอยากจะแลกจูบกับผมอยู่


“หยุดทำไมล่ะคะ” นุกนิก


“เราเปลี่ยนไปที่ห้องนอนดีกว่า นิกจะได้ทำอะไรสะดวกๆ”“มานี่สิ” นุกนิกพูดพลางลุกขึ้นยืน แล้วใช้มือเรียวนุ่มข้างหนึ่งกำแหนมของผมเอาไว้ ก่อนที่เธอจะเดินจูงผมโดยใช้แหนมของผมแทนเชือกไปยังห้องนอนของเธอระหว่างกำลังเดินขึ้นบันได ผมสังเกตเห็นเต้านมของว่าที่คุณแม่เด้งดึ๋งไปมาราวกับลูกโป่งน้ำ มันช่างแสนเซ็กซี่และเย้ายวนใจผมมาก จนผมอดใจไม่ได้ต้องเดินเข้าไปประชิดตัวของนุกนิกจากทางด้านหลังผมเอื้อมมือมาโอบเพื่อเกาะกุมเต้าอวบของเธอ สัมผัสนุ่มนิ่มทำเอาผมยิ่งงุ่นง่านมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมจนผมออกแรงบีบมากขึ้นด้วยความหมั่นเขี้ยวจนนุกนิกสะดุ้งเฮือกไม่มีแรงจะก้าวเดินต่อไป“เบาๆก็ได้จ้ะผัวขา เมียไม่หนีไปไหนหรอก อูยยยย” นุกนิกหันมาบอกกับผม เธอประคองจับมือของผมเอาไว้ แล้วออกแรงให้ผมขยำนมของเธอตามจังหวะที่เธอต้องการ“ซี๊ดดดดดดด อื้มมมมมม”แม้จะเป็นสัมผัสผ่านชุดคลุมท้อง แต่ผมก็รู้สึกได้ว่า เต้านมของนุกนิกนั้นมันขยายใหญ่ขึ้นกว่าครั้งที่แล้วที่ผมได้สัมผัสมัน และยังนุ่มนิ่มเด้งสู้มือเป็นอย่างมากฝ่ามือของผมทำให้นุกนิกถึงกับต้องครางในลำคอเบาๆอย่างพอใจ มือทั้งสองของผมที่ถูกมือนุกนิกจับอยู่ค่อยๆบีบคลึงเต้านมของเธอช้าๆตามที่เธอต้องการนุกนิกร่อนแอ่นเอวให้บั้นท้ายของเธอมาถูกับแหนมตุ้มจิ๋วของผม พร้อมกับส่ายหน้าอกคู่อวบสู้มือของผมไปมาอย่างร่านสวาท ศีรษะของเธอเอนมาพิงซบไหล่ผมหลับตาพริ้มรับความเสียว ผมเองก็เริ่มบดแหนมตุ้มจิ๋วกับบั้นท้ายงามงอนของเธอช้าๆผมค่อยๆออกแรงดันร่างของนุกนิกเมียสาวของเพื่อนให้ดินต่อไปยังห้องนอนของเธอ แม้ว่าอวัยวะเบื้องล่างของเราสองคนยังคงบดเบียดกัน พอๆกับที่ผมก็ยังคงบีบคลึงเต้าของเธอไปด้วย


นุกนิกโดนผมพาเดินเข้าไปยังห้องนอนรังรักของเธอกับบักแม็ค ผมจัดการปิดประตูใส่กลอนอย่างดี ก่อนที่เราสองคนจะรีบถอดเสื้อผ้าเปลือยกายกันอย่างรวดเร็วไม่มีใครยอมใครหลังจากเราสองคนมาอยู่ในชุดวันเกิดกันเรียบร้อย เราสองคนก็โผเข้าหากันโดยมิได้นัดหมาย นุกนิกคล้องแขนรอบคอของผม ขบริมฝีปากของผมอย่างร่านสวาท เราสองคนดูดลิ้นดูดปากดังจ๊วบๆผมค่อยๆคลึงเนินอกของนุกนิกไปเรื่อยๆ จนผมรู้สึกได้ว่า หัวนมของเมียสาวคนสวยของเพื่อนเริ่มแข็งสู้มือขึ้น ผมจึงถอนจูบออก ส่วนนุกนิกเองก็รีบแอ่นตัวแอ่นเต้างามเด่นหรา อวดหัวนมที่ชูชันท้าสายตามาที่ผม จากนั้นผมก็ขบปากลงบนหัวนมแข็งๆนั้นทันที“ดีจังผัวขา อูยยยยยย ลงลิ้นแบบนั้นแหละ ซี๊ดดดดด ดูดดดแรงๆ อูยยยยยยยย อ้าายยยยยยย เมียเสียวววววว”นุกนิกครวญครางออกมาอย่างพึงพอใจ ร่างอวบอัดของเธอกระตุกเร่าๆสั่นระริก เธอหายใจหอบรุนแรงกระชั้นถี่ มือทั้งสองของเธอกดหัวของผมไว้ให้แนบกับอกของเธอจนแน่นผมดูดดุนเค้นคลึงเต้านมของนุกนิกไปในขณะที่เธอนั้นพยายามให้แหนมตุ้มจิ๋วของผมพาดผ่านเข้าไปในหว่างขาของเธอ เธอพยายามร่อนร่องสาวบดใส่แหนมตุ้มจิ๋วของผม เม็ดทับทิมสีสดที่บวมเป่งขึ้นมาโดนบดเข้ากับลำแหนมตุ้มจิ๋วนุกนิกดึงให้ผมกลับขึ้นมาจูบปากแลกลิ้นกับเธออีกครั้ง สงสัยเธอจะติดใจรสจูบของผมมาก ส่วนผมก็ใช้มือคลึงเต้านมของเธอไปพร้อมๆกันด้วยนะระหว่างที่กำลังแลกสารน้ำในปากกับเธอเราสองคนค่อยๆเอนทิ้งกายลงบนเตียงนุ่ม ผมค่อยๆใช้มืออีกข้างลูบไล้จากเต้านมของเธอ ผ่านหน้าท้องลงไปที่ช่วงล่างของนุกนิกช้าๆจนไปแตะกับร่องสาวที่ตอนนี้กำลังฉ่ำแฉะ
“ซี๊ดดดดดดด”

นุกนิกสะดุ้งเฮือกเมื่อนิ้วของผมค่อยๆชอนไชเข้าไปในร่องสาวของเธอ เธอปรือตามองผมด้วยสายตาหยาดเยิ้มร่านสวาท เธอค่อยๆก้มลงไปมองแหนมตุ้มจิ๋วของผม ก่อนที่จะแลบลิ้นเรียริมฝีปากตัวเอง ราวกับกำลังจะได้ลิ้มชิมรสอาหารอันโอชะมือเรียวนุ่มค่อยๆเอื้อมไปกำลำแหนมตุ้มจิ๋วที่แข็งเป็ยลำของผมเบาๆ มือนุ่มนิ่มของเธอทำเอาผมเสียวจนเผลอเด้งเอวสวนสู้มือของเธอที่เริ่มออกแรงรูดชักมัน“อูยยยยยยย เมียจ๋าาา” ผมถึงกับต้องร้องครางทันทีที่นุกนิกใช้มือรูดชักแหนมตุ้มจิ๋วของผมช้าๆ มือของเธอรูดลำแหนมตุ้มจิ๋วของผมแบบชักขึ้นสุดลงสุด บางทีก็ใช้ฝ่ามือมาคลึงวนรอบหัวบานของแหนมตุ้มจิ๋ว จนผมน้ำแทบแตกคามือของเธอ ลีลาของนุกนิกเรียกได้ว่าเก่งขึ้นกว่าครั้งแรกที่เราได้ทำกันเป็นอย่างมากผมเริ่มแอ่นเอวกระดกสู้มือตามจังหวะที่นุกนิกรูดขึ้นลงไปเรื่อยๆ ในขณะที่มือของผมก็เริ่มชักเข้าออกในร่องสาวที่ฉ่ำแฉะเสียงดังแจ๊ะๆไม่แพ้กัน


“ซี๊ดดดดดด อูยยยยยยย แบบนั้นแหละ ซี๊ดดดดดดด” นุกนิกที่กำลังแลกสารน้ำในปากกับผม ถึงกับต้องปล่อยปากของผมออกมาครวญครางอย่างพึงพอใจ มือเรียวนุ่มก็ชักแหนมตุ้มจิ๋วแรงขึ้นกว่าเก่า“ซี๊ดดดดดดด เมียอยากไม่ไหวแล้ว ผัวขา” นุกนิกหยุดแลกลิ้นกับผม มือของเธอที่รูดชักแหนมของผมก็หยุดเช่นกัน เธอจับมือของผมที่กำลังสอดนิ้วอยู่ในร่องของเธอออก น้ำหวานของเธอเคลือบนิ้วของผมจนเป็นคราบมันเลื่อม เธอจับนิ้วนั้นของผมมาดูดทำความสะอาดด้วยแววตาที่ร้อนแรงเกินจะทานทน


ก่อนที่นุกนิกจะค่อยๆขึ้นคร่อมบนร่างของผมทันที ลำแหนมตุ้มจิ๋วของผมผงกหัวหงึกๆด้วยความลิงโลดยินดีปรีดาที่จะได้กลับไปในร่องนี้อีกครั้ง ร่องที่ผมเคยฝากน้ำเชื้อจนกลายเป็นชีวิตอีกชีวิตหนึ่ง


นุกนิกมองสบตากับผม เธอขบริมฝีปากตัวเองเบาๆ มือเรียวนุ่มประคองจับแหนมตุ้มจิ๋วของผมเอาไว้แน่น เธอเล็งให้เจ้าหัวบานจ่อเข้ากับร่องสาวของเธอ ผมรู้สึกได้ว่าหัวบานของแหนมตุ้มจิ๋วที่กำลังกดเม็ดทับทิมของเธอไปมา และกำลังค่อยๆแหวกรูร่องสาวของนุกนิกเข้าไปช้าๆ


“ซี๊ดดดดดดด อูยยยยยยยย” นุกนิกสูดปากร้องครางออกมา เธอค่อยๆหย่อนตัวนั่งลงช้าๆ ส่งแหนมตุ้มจิ๋วของผมให้แทรกผ่านเข้าไปเรื่อยๆผมรู้สึกอุ่นวาบไปทั้งหัวบานเมื่อเงี่ยงของแหนมตุ้มจิ๋วได้แทรกผ่านกลีบร่องของเธอเข้าไปแล้ว นุกนิกค่อยๆนั่งลงไปอีกจนแหนมตุ้มจิ๋วของผมถูกกลืนหายไปครึ่งลำ ลำแหนมตุ้มจิ๋วผมครูดคราดเข้ากับเนื้อในโพรงสวรรค์ของนุกนิก จนผมเองเสียวซ่านไปทั้งตัวในขณะที่เธอกำลังหย่อนตัวให้แหนมตุ้มจิ๋วของผมได้แทรกผ่านเข้าไปในร่างของเธอ นุกนิกยังเอื้อมมือลงไปเขี่ยเม็ดทับทิมของเธอเองรัวๆอีกด้วย“อ้าาาาายยยยยยย อูยยยยยย เมียเสียวววววววววจัง” นุกนิกกรีดร้องพร้อมทิ้งตัวนั่งลงมาทับแหนมตุ้มจิ๋วของผมจนมันผลุบหายเข้าไปในร่องสาวของเธอมิดด้ามความเสียวแม่งพุ่งปรี๊ดเข้ามาราวกับไฟฟ้าที่แล่นพล่านไปทั่วตัว ผมรู้สึกทั้งอุ่น ทั้งเสียวไปทั้งลำแหนมตุ้มจิ๋ว ร่องสาวของนุกนิกกำลังตอดใส่แหนมของผมจนน้ำแทบแตกออกมาตั้งแต่เข้าไปมิดด้ามในคราแรก“ใหญ่ดีจัง เมียชอบของผัวที่สุดแล้ว ของคนอื่นสู้ไม่ได้เลย”หืมมมมมมมมม เดี๋ยวนะ “ของคนอื่น” เนี่ย หมายถึงของบักแม็คคนเดียวใช่มั้ย ทำไมผมรู้สึกแปลกๆกับบริบทที่เธอใช้วะ หรือว่าผมคิดมากไปเองแต่ผมก็ต้องสลัดความสงสัยออกไปก่อน ในเวลานี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาคิดมาสงสัยอะไร เพราะเมียสาวคนสวยของเพื่อนผมค่อยๆยกตัวขึ้นช้าๆ จนลำแหนมตุ้มจิ๋วของผมค่อยๆครูดผ่านร่องสาวของเธอออกมา เงี่ยงของลำแหนมตุ้มจิ๋วครูดเข้ากับผนังร่องสาวจนนุกนิกใบหน้าเหยเกเสียวซ่านเธอยกตัวขึ้นจนมีแค่ส่วนหัวเงี่ยงเท่านั้นที่ยังค้างอยู่ในร่องของเธอ ก่อนที่เธอจะกระแทกทิ้งตัวลงมาอีกครั้งจนแหนมของผมเสียบเข้าไปแบบสุดโคนร่างอวบอัดของนุกนิกเกร็งกระตุก ร่องสาวตอดรัดแหนมของผมจนแน่น หายใจหอบถี่ ใบหน้าสวยหวานแดงก่ำ ขาเรียวหนีบเข้าหากัน เธอพยายามฝืนตัวเองเอาไว้สุดฤทธิ์ เหมือนว่าเธอยังไม่อยากจะแตกตอนนี้สักเท่าไร ผมก็เลยช่วยแอ่นเอวกระดกซอยใส่เบาๆไปเล็กน้อย“พี่แมน ผัวขา ยะ อย่าเพิ่ง นิก เมียโอ้ยยยยยย อ้าาาายยยยยยยยยยยย แตกๆๆๆๆๆ”เมียสาวของเพื่อนผมร้องครางออกมาลั่นบ้าน ร่างอวบอัดกระตุกเกร็งอย่างรุนแรง เอวส่ายเด้งร่อนไปมาอย่างควบคุมไม่ได้ ร่องสาวขมิบตอดตลอดทั้งลำแหนมตุ้มจิ๋วของผมจนแน่น น้ำหวานของเธอแตกกระจายไหลหลั่งออกมาจนเลอะเต็มหน้าขาของผมผมดึงนุกนิกลงมากอดเอาไว้แน่น ร่างอวบอัดสั่นไหวรุนแรงอยู่ในอ้อมกอดของผม ผมเองก็เสียวลำแหนมตุ้มจิ๋วสุดๆเพราะโดนร่องสาวของนุกนิกตอดหนุบหนับตลอดเวลา ผมกอดนุกนิกเอาไว้พักใหญ่จนร่างอวบอัดของเธอหยุดสั่นไหวนุกนิกค่อยๆขยับตัวลุกขึ้นนั่งอีกครั้ง เธอยกตัวออกจนแหนมตุ้มจิ๋วของผมหลุดออกมาจากร่องของเธอ เธอค่อยๆขยับร่างอันอวบอัดมานั่งข้างๆตัวของผมเธอยื่นใบหน้าสวยหวานเข้าไปใกล้เจ้าแหนมตุ้มจิ๋วของผมที่เป็นมันเลื่อมไปทั้งลำเพราะน้ำหวานของเธอ มือเรียวนุ่มของเธอประคองจับแหนมที่แข็งปั๋งของผมเอาไว้ ก่อนที่เธอจะอ้าอมเจ้าแหนมของผมเข้าไปในปาก พร้อมกับใช้มือรูดชักมันไปด้วยเธอผงกหัวขึ้นลงในขณะที่ริมฝีปากก็ห่อรัดรอบลำแหนมตุ้มจิ๋วของผม จังหวะการใช้ปากและมือของเธอนั้นสอดคล้องสัมพันธ์กันจนผมเสียวซี้ดซ้าด ต้องแอ่นกระดกเอวสู้ไปด้วยเธอคายแหนมของผมออกมาจากปาก และเงยหน้ามามองผมด้วยความพึงพอใจที่สามารถทำให้ผมเพลิดเพลินและเสียวได้ขนาดนี้เธอบรรจงตวัดลิ้นเลียไปที่รูฉี่บนหัวบานของผม มันเหมือนมีไฟฟ้าเข้ามาช็อตในตัว ผมนี่ถึงกับแอ่นเอวกระตุกเร่าๆแบบไม่อาจควบคุมได้ ถ้าผมยังปล่อยให้เธอดูดแหนมของผมต่อไปแบบนี้ มีหวังผมคงแตกคาปากของเธอแน่ๆผมใช้มือดันหัวของเธอออก นุกนิกเองก็เหมือนจะรู้เจตนาของผม ผมค่อยๆประคองร่างอวบอัดของเมียเพื่อนคนสวยให้นอนหงายลงบนเตียง เธอกางฉีกขาออกอย่างรู้งาน มือของเธอเอื้อมมาแบะกลีบของตัวเองออก เชิญชวนให้ผมได้สอดใส่กลับเข้าไปในร่างของเธอ
ภาพเรียกน้ำย่อยสักเล็กน้อย


กติกาสำหรับนักอ่านที่อยากได้ภาพเพิ่มเติมใน PM นะครับ


1. เม้นดีมีคุณภาพ ทำให้ไรต์พึงพอใจได้   ไรต์จะส่ง เซ็ทภาพของ [น้องนุกนิก] ให้นะครับ


2. ท่านที่สนับสนุนไรต์บนดิน จะได้โค้ดมา ให้นำโค้ดทุกโค้ดส่งมาใน PM เท่านั้น เน้นนะครับใน PM ของไรต์นะ ไม่ต้องเม้นโค้ดตอบมาในเรื่องนี้เน้อ


แล้วระบุเลือกมาด้วยว่าท่านต้องการ เซ็ทภาพของใคร ระหว่าง [น้องบิวตี้] หรือ [น้องไอซ์]


ถ้าไม่ได้ระบุมา หรือบอกจะเอาทั้งสองเซ็ท   ไรต์จะสุ่มส่งไปให้นะครับ3. สำหรับท่านที่ทั้งเม้นดี ในระดับไรต์น้ำตาไหล และมีโค้ดครบทุกโค้ด ส่งมาใน PM ของไรต์


ไรต์จะส่ง เซ็ทของทั้งสามสาวให้ใน PM นะครับ


รอส่งภาพอยู่นะ อยากอวดมาก หุหุ


 


.................................................................…………………………………

สารบัญ
เรื่องสั้นฟันแล้ว(ไม่ค่อย)จบ    (ไม่ได้อยู่ในจักรวาล Vector)


ซีรี่ย์คนขี้อวด

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1628
 • 497
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 10:51:44 pm »
เป็นเซ็กส์ที่หวาดเสียวจะแท้งมาก

*

ออฟไลน์ winpooh

 • Senior Member
 • ****
 • 907
 • 145
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 10:51:55 pm »
ผมนี่ติดใจคำว่า ของคนอื่น เหมือนกันนะครับ รึหมอแมนอาจจะไม่ใช่คนที่ 2 คราวนี้ต้องรอหน้าน้องมาชี้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว

*

ออฟไลน์ johnsomchai

 • Tiny Member
 • *
 • 18
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:03:51 pm »
หัวนมดำใหญ่ดีจัง...ไม่เคยมีอะไรกับคนท้องเลย ไม่รู้ว่าหื่นกว่าตอนยังไม่ท้องหรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ eark108

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:06:20 pm »
ถ้าจะให้เลือก ขอเลือกน้องไอซ์เลยครับ รักจริงหวังแต่ง ใส่เต็มทุกช็อต อาจจะมัดใจไรต์เป็นแฟนอันดับ1 ก็ได้นะครับ

*

ออฟไลน์ Raymond

 • Senior Member
 • ****
 • 633
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:07:35 pm »
 อ่านบนดินจบก่อนมาในนี้ 555 พอดีแอปเด้งว่ามีอัพเดต ผมว่าเรื่องสั้นนี้จะไม่ฟันแล้วจบแล้วสิ ถ้ามี 3P ระหว่างไรท์ บิวตี้ ไอซ์นี่จะสุดยอดเบยครับ

น้องเบลล่ะครับ จะมีต่อไหมหนอ พ่อพระยาเทครัว::ChuChu::
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2022, 02:18:01 pm โดย Raymond »

*

ออฟไลน์ densanova

 • Senior Member
 • ****
 • 620
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:20:32 pm »
น้องนุกนิกนี้ขนาดท้องยังเซ็กส์จัดหน้าดู อยากลองกับคนท้องบ้างดูแล้วน่าจะหนุบหนับ มันแน่นอน

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:27:21 pm »
สะดุดกับประโยคนี้ "เมียชอบของผัวที่สุดแล้วของคนอื่นสู้ไม่ได้เลย" สงสัยงานนี้จะมีเบื้องหลังแน่นอน สาวนิกไม่ธรรมดาแน่ๆ หรือแบบนี้ลูกในท้องอาจจะไม่ใช่ฝีมือแมนน้อยกันนะ 

*

ออฟไลน์ hara

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3686
 • 2641
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:36:46 pm »
ระวังด้วยนะครับคุณพ่อ ไม่ค่อยได้มาดูแลลูกในท้อง เดี๋ยวคุณแม่จะหลุดให้คนอื่นมาดูแลแทนนะครับ

*

ออฟไลน์ pomse

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:45:08 pm »
สุดๆ ครับท่าน

*

ออฟไลน์ napakon

 • Veteran Member
 • ******
 • 1689
 • 597
 • เหงาๆเบื่อๆของคนออนไลน์
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:52:03 pm »
ทะนุทะนอมคนท้องด้วยนะ คนท้องเขาว่าเด็ดแต่ต้องจัดท่าให้ถูก ดูภาพแล้วท้องสาวสวยด้วย

*

ออฟไลน์ ngern

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 29, 2022, 11:55:42 pm »
ทำแฟนเพื่อนท้อง ถ้าเกิดกับผมคงจะเครียดมากเลยท่าน
แล้วรู้ได้ไงว่าของท่านหว่า
หวังว่าในเนื้อเรื่อง​จะมีหักมุมนะครับ

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2429
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2022, 12:02:26 am »
แบบนี้ต้องตรวจ DNA แล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1076
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2022, 12:06:43 am »
คนท้องก้ออยากเสียวเหมือนกัน. แต่อย่ารุนแรงนะ แค่ได้ปลดปล่อยมีผลดีต่อเด็ก แม่ไม่เครียดลูกออกมาเลี้ยงง่าย ครับ 

*

ออฟไลน์ battozai

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องสั้นฟันแล้วจบ ตอน พนักงานออฟฟิศ 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2022, 12:07:09 am »
โอ้โห ได้ไปต่อแขนต่อขาลูกด้วย แบบนี้ต้องไปต่อเรื่อยๆ ลูกจะได้โตเร็วๆนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ