อุ้มบุญเร้นรัก9จบ

อุ้มบุญเร้นรัก9จบ

 • 5 ตอบ
 • 9049 อ่าน
*

ออฟไลน์ ขุนดัน

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 91
  • ดูรายละเอียด
อุ้มบุญเร้นรัก9จบ
« เมื่อ: กันยายน 06, 2022, 01:52:16 pm »
หลังจากที่นิดกลับมาถึงบ้านแล้วก็เตรียมตัวอยู่ไฟเอกและยุทธจึงไปเตรียมสิ่งของสำหรับการอยู่ไฟ  เพราะต้องอยู่ไฟ7วัน ซึ่งยุทธขอนอนเฝ้า ทีเเรกนิดก็ไล่ให้กลับไป  แต่ยุทธอ้างว่าจะอยู่ดูแลลูก  นิดรู้สึกเอือมระอากับความดื้อด้านของยุทธ  

ค่ำคืนวันนั้น  เป็นยุทธเองที่คอยเติมน้ำเติมถ่านไฟให้นิดตลอดทั้งคืน  พอลูกตื่นร้องหิวนมก็คอยอุ้มลูกมาดูดนมแม่  ตอนเช้าก็เตรียมน้ำอุ่นไว้ให้นิดอาบ  เสร็จแล้วก็ไปทำกับข้าวทำงานบ้านทุกอย่างโดยที่ไม่ยอมให้เอกทำ  แต่ให้ชายหนุ่มรุ่นน้องไปกรีดยางแทน โดยยุทธจะเป็นคนคอยดูแลทั้งลูกของเอก และลูกของตัวเอง

จนผ่านมาถึงคืนสุดท้ายของการอยู่ไฟ  ยุทธยังคงทำหน้าที่ดูแลตอนนิดอย่างขะมักเขม้น

"พี่ยุทธเตรียมเงิน 5 ล้านรึยัง"นิดเอ่ยทวง

"พี่เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้ะ พี่กับก้อยปรึกษากันว่ารอนิดออกจากการอยู่ไฟแล้ว  พี่กับก้อยจะโอนที่ดินให้แก่น้องนิดหลังจากที่นิดออกกรรมแล้ว" ยุทธตอบแต่ตามองสองเต้าอวบใหญ่ของน้องเมีย มันใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจนเขารู้สึกได้

นิดที่เห็นสายตาของพี่เขยที่มองก็รู้ว่ามองอะไร แต่เธอก็คร้านที่จะปิด  เพราะตลอดเวลาของการอยู่ไฟเขาก็คอยอาบน้ำให้เธออยู่ทุกวันอยู่แล้ว

"งั้นพี่โอนให้ตอนนี้เลยเป็นไง" พูดจบก็ใช้โทรศัพท์โอนเข้าบัญชีของนิดหลังจากที่หญิงสาวบอกเลขบัญชีปลายเรียบร้อยแล้ว  จนมีเสียงเตือนข้อความดังขึ้น  นิดเปิดอ่านเห็นยอดเงินเข้าตามที่บอก  หญิงสาวไม่ได้พูดอะไรต่อไปอีก ให้นมลูกเสร็จก็ล้มตัวลงนอนหลับไป

ตอนเช้าหลังจากออกกรรม นิดอาบน้ำแต่งตัวเพื่อไปกรมที่ดิน  ไม่นานยุทธก็ขับรถพาทั้งก้อยและพ่อตาแม่ยายมาด้วย  ทำให้นิดที่คิดว่าจะให้เอกไปด้วยกันเพราะเป็นรถ 4 ประตูตอนหน้ารวมนิดที่นั่งรวมกันก็เต็มหมดแล้ว เลยจะให้เอกไปนั่งกระบะหลังแต่ยุทธบอกว่าให้เอกอยู่ที่บ้าน  อยู่ดูแลน้องน้ำฝนขาดเหลืออะไรเดี๋ยวพี่จ่ายเอง  นิดเอ่ยค้านแต่โดนนางบัวศรีสั่งให้ทำตามที่ยุทธพูด  นิดเลยจำใจทำตามด้วยความเคารพผู้ใหญ่ ทั้งที่ใจจริงอยากให้ผัวไปด้วย จะได้ให้เอกช่วยพาไปซื้อชุดชั้นในใหม่เพราะไซซ์เดิมมันใส่ไม่ได้แล้ว

ออกรถมาได้ไม่นาน ยุทธก็มองกระจกหลังดูหน้าตาจิ้มลิ้มของน้องเมียเป็นระยะ  

"พี่ยุทธมองทางค่ะ"ก้อยบอกสามีเพราะเห็นว่ายุทธลอบมองน้องสาวตัวเองผ่านทางกระจกหลังอยู่บ่อยครั้ง

นิดก็รู้ว่าพี่เขยมอง ด้วยความที่ไม่สบอารมณ์เรื่องไม่ให้ผัวหล่อนมาด้วยทำให้หล่อนรู้สึกรำคาญสายตานั้น  พลางคิดในใจรอให้เธอได้ทุกอย่างก่อนเถอะ

เมื่อมาถึงกรมที่ดินหลังจากที่นางบัวศรีและก้อยได้โอนที่ดินให้นิดเรียบร้อยแล้ว

ยุทธพานิดมาซื้อเสื้อผ้าชุดชั้นในที่ห้างสรรพสินค้าเพราะเขาได้ยินนิดกับผัวคุยกันเมื่อคืนนี้

นิดไปแผนกชุดชั้นในเลือกซื้อ 4-5 ชุด เพราะแต่เดิมเธอใส่ยกทรงเบอร์ 38 แต่ตอนนี้ต้องใส่เบอร์ 40 ถึงจะพอดี หลังชำระเงินเสร็จโดยยุทธจ่ายเงินให้

ขากลับผ่านทางโชว์รูมรถกระบะ  นิดมองแล้วคิดในใจไว้ว่าวันหลังจะพาเอกมาชื้อกระบะด้วยกัน เพราะนิดไม่ได้มีรถกระบะเหมือนยุทธกับก้อย ซึ่งนางบัวศรีเป็นคนซื้อให้  

นิดอยากได้อะไรก็ต้องเก็บเงินซื้อหาเอาเองหมด

วันต่อมานิดกับเอกสองผัวเมียก็ได้มาซื้อรถด้วยกันโดยฝากลูกคนโตไว้กับตายายที่บ้านเอาเฉพาะลูกคนเล็กมาด้วย  หลังจองรถไว้แล้วทางเซลล์ก็นัดหมายรอรับรถในอีกต้นเดือนหน้า 

หลังจากที่เสร็จธุระแล้วสองผัวก็ขับรถมาถึงบ้านของพ่อตาแม่ยายชึ่งยุทธกับก้อยก็อยู่ที่นั่นเช่นกัน นิดถามถึงเรื่องที่ก้อยจะเอาเด็กไปเลี้ยงตามข้อตกลง  

"พี่อยากให้นิดช่วยเลี้ยงให้พี่ก่อน  อย่างน้อยก็สัก 3 เดือน  เพราะลูกยังเล็กมาก"ก้อยบอกแก่น้องสาว

"แต่ว่าพี่ก้อย"

"ไม่มีแต่จ้ะ เพราะนิดก็ได้เงิน 5 ล้านไปแล้วรวมถึงที่ดินส่วนของพี่อีก แค่ขอให้นิดช่วยเลี้ยงให้อีกสัก3เดือนเท่านั้น ไม่เห็นแก่พี่ก็ขอให้เห็นแก่เด็กน้อยตาดำๆ  เพราะยังไงก็เป็นลูกของนิดเหมือนกัน"

"ก็ได้ค่ะพี่ก้อยแต่แค่ 3 เดือนนะคะ"หลังนั้นเอกและนิดก็พากันกลับบ้านไป  

จากหนึ่งเดือนเป็นสองเดือนและสามเดือนตามลำดับ จบครบสามเดือนตามที่ก้อยได้ตกลงกับนิด  

สายๆ ของวันนั้นยุทธก็ได้ขับรถมาพร้อมกับก้อยเพื่อมารับน้องต้นกล้าไปอยู่ด้วยกันที่สงขลา บ้านเกิดของยุทธ  นิดได้จูบแก้มลูกน้อยเป็นครั้งสุดท้าย  ก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออกไปมุ่งสู่สงขลา  นิดยืนน้ำตาซึมอยู่หน้าบ้าน  เอกเห็นเมียสาวซึมเศร้าเลยมาโอบกอดเดินเข้าไปในบ้านด้วยกัน

"นิดพี่อยากมีลูกของเราอีกสักคน" เอกบอกเมียสาว

"เดี๋ยวรอให้น้ำฝนอายุ 3 ปีก่อนได้มั้ยคะเราค่อยมีน้องให้แก" นิดแย้ง

"ได้สิจ๊ะ" เอกว่าพร้อมกับทำตามีเลศนัย  

"แหมพี่เอกก็ นิดพึ่งคลอดได้สามเดือนเอง" นิดที่เข้าใจความหมายก็ยิ้มน้อยๆ

"สามเดือนก็หมอบอกว่าสามารถมีอะไรกันได้แล้ว"

เอกอุ้มนิดเข้าบ้านปิดประตูลงกลอน  ก่อนจะหันไปพูดกับลูกสาว  "อย่างพึ่งตื่นน่ะลูก"

จากนั้นวางร่างนิดลงบนที่นอน  นิดรู้สึกร้อนผ่าวไปหมดเมื่อเสื้อของเธอถูกรั้งขึ้น ขณะที่มือของเอกสอดลูบไล้เข้าไปใต้กระโปรงบางสวย  พร้อมกับลูบไล้ขาอ่อนเนียนนุ่ม ก่อนสอดนิ้วผ่านเข้าไปตามตำแหน่งความสาวของนิดที่ไร้กางเกงชั้นในขวางกั้น  จนนิดสะดุ้งพร้อมกับตอดรัดนิ้วมือของเขาอย่างคุ้นเคย  นิ้วกลางสอดเข้าสอดออกพร้อมกับฝ่ามือขยุ้มขยำขนดกหนาเพราะผ่านการโกนขนตอนคลอดลูก

การสัมผัสเล้าโลมอย่างชิดใกล้จากสามี  ทำให้อารมณ์ของนิดปั่นป่วน  เอกรั้งร่างอวบอิ่มของภรรยาเข้ามาในวงแขนพร้อมกับก้มลงดูดดื่มความหอมจากซอกคอหอมกรุ่น  และกลีบปากนุ่มละมุน  ชุดที่นิดสวมใส่ถูกเขาถอดหลุดหลุ่ยลงไปกองอยู่ที่พื้น  เอกก้มลงไปลงลิ้นทางช่องทางรักที่บัดนี้มีน้ำหวานเอ่อล้นออกมาไม่ขาดสาย   พร้อมกับใช้สองมือคลึงเคล้นทรวงอกอย่างหนักมือจนน้ำนมพุ่งออกเป็นสาย

นิดเร่าร้อนไปด้วยไฟพิศวาสที่โหมกระพือขึ้นมาอย่างรวดเร็วความรู้สึกเสียวกระสันแผ่ซ่านไปทุกรูขุมขนยินยอมให้ความแข็งขึงของเขาเบียดเข้าไปอย่างไม้ขัดขืนหญิงสาวครางเสียงกระเส่า  เมื่อปากอุ่นร้อนของเขาอ้างับยอดทรวงสีเข้มพร้อมกับดูดกลืนน้ำนมจากเต้าที่คัดเคร่ง

"โอ" นิดครวญคราง  เมื่อมือสากของเอกเคล้นคลึงทรวงอกอีกข้างอย่างเมามัน  กลิ่นหอมอ่อนๆโชยมาแตะจมูกช่างเป็นกลิ่นที่ปลุกเร้าอารมณ์ให้เอกคุกรุ่นอย่างร้อนแรง 

อกอวบใหญ่ในอุ้งมือยามบีบเคล้นสร้างความพึงพอใจให้เขาอย่างสูงสุด  เอกเม้มยอดอกอย่างตะกละตะกลาม  พลิ้วลิ้นไม่หยุด ดูดบ้าง  ขบบ้าง ทำเอานิดแทบใจจะขาด

"เสียวมั้ยจ๊ะที่รัก" เอกกระซิบถาม

"เสียวค่ะพี่เอก"  นิดปรือตาตอบกลับไป

พี่เอกใส่เถอะค่ะอย่าทรมานนิดเลย

เอกจึงบรรจงสอดท่อนลำเข้าไปช้าๆ

"พี่เอกค่อยๆ ก่อนนะคะ  "ความที่ไม่ได้มีอะไรกันมาหลายเดือนทำให้ช่องทางรักฟิตแน่น  

เอกกัดฟันครางอู้จนสุดท้ายก็เข้าไปมิดลำ

อ้าาา...เอกเปล่งเสียงครางออกมาเพราะโพรงนุ่มๆ ตอดรัดความเป็นชายจนรู้สึกอยากปลดปล่อย  เอกแช่แท่งลำขนาด4นิ้วเอาไว้จับขาเรียวข้างหนึ่งของเมียสาวพาดบ่า  ค่อยๆขยับเอ็นอุ่นโยกบั่นเอวช้าๆ

"ชะะะ..ชี๊ด....โอว" นิดจ๋าไม่ได้เอากันนานของนิดทำไมดูดตอดดีแบบนี้  "ขอพี่เอาแรงๆ ได้มั้ย "นิดพยักหน้าให้ผัวรัก

ตั๊บๆๆๆ..อา..อ๊าาาๆๆๆ  เอกรัวกระเด้าเข้าออกจนเรียกเสียงหวานของนิด

พั่บ  พั่บ  พั่บ   "อ๊ะ  ฮื่อออ  พี่เอกนิดเสียว"

เอกนึกอยากเปลี่ยนท่า  เลยจับนิดนอนคว่ำกับเตียง ก่อนจะสอดความเป็นชายดันเจ้าไปในช่องทางรักแบบนุ่มนวลทีเดียวมิดด้าม

นิดครวญครางอย่างมีความสุขเธอชอบร่วมรักแบบนุ่มนวลอ่อนโยน  จนอดเปรียบเทียบถึงพี่เขยของหล่อนไม่ได้  รายนั้นเล่นตะบี้ตะบันเหมือนจะฆ่าเธอให้ตายคาท่อนลำของเขายังไงยังงั้น  นิดสะบัดศีรษะขับไล่ความคิดนั้นออกไป หันมาสนใจสามีตรงหน้า

ร่างของสามีค่อยๆ โยกย้ายเข้าออกเนิบนาบ  แล้วค่อยๆ เพิ่มจังหวะเป็นเร็วขึ้น  จนสองเต้าอวบดีดเด้งไปมา เมื่อเอกเดินเครื่องกระเด้าใส่นวลเนื้อสองพูจนแยกออกแบะอ้าตามจังหวะ เกิดเสียงดังรัวประสานเสียงกับเสียงครวญครางของชายหนุ่มหญิงสาว

ตั๊บๆๆๆๆ  อะ..อ๊ะ..อ้า..

ทั้งสองไม่อาจต้านทานต่อความเสียวได้อีกต่อไป สองร่างต่างกอดกันเกร็งกระตุกสุขสมไปพร้อมกัน


*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2326
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก9จบ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 07, 2022, 04:04:59 am »
จบดีสวยงาม  นิด ยังมีตวามเป็นคนดี ไม่นอกใจ แค่ยอมโดนเพื่อแม่ และครอวครัว ที่มีเงินขึ้น แม้ ถ้ามองว่าเห็นแก่เงิน แต่ก็เป็นการตอบแทนบุญคุณแม่  และ เพื่ออนาคตครอบครัว เอกเองก็ ต้องอดกลั้นเจ็บปวดขนาดไหน ที่ต้องเห็นเมียตัวเองโดน และ ยังโดน ไอ้ยุทธหยาม อีก  หวังว่าไอ้ยุทธกับก้อย จะไปๆจ่กชีวิต ของเอกและนิดกับลูกน้ำฝน และ  ลูกที่เกิดจ่กเอดและนิดด้วยความรัก นะ  ไม่ใช่ต้องมาอุ้มบุญเพื่อใครอีก     และ ก็ ประเด็นสำคัญ  คิดถึง น้ำฝนด้วย และ น้องที่จะเกิดกับนิดและเอกด้วย ถ้าโตมา รู้ว่า แม่ต้องยอมนอน กับ ลุงเขย เพื่อเงินให้มีลูก  เด็กคงเสียใจ  ที่ แม่เป็นแบบนี้ ไร้ศักดิ์ศรี 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก9จบ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 08, 2022, 06:49:34 am »
พี่เขยจะหยุดแค่นี้จริงหรือ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2692
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก9จบ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 08, 2022, 11:54:38 am »
ใครดีเลวในเรื่องนี้ตอบยากนะครับ มีแง่มุมให้ดูได้หลากหลายจริงๆ

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1635
 • 497
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก9จบ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 09, 2022, 09:53:20 pm »
จบดี กระชับ ชอบครับเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: อุ้มบุญเร้นรัก9จบ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 12, 2022, 07:44:05 am »
น้องสะไภ้จะมีลูกคนที่สอง พี่เขยน่าจะขอแถมด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ