ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)

ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)

 • 143 ตอบ
 • 2736 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 3301
  • ดูรายละเอียด
ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 12:21:03 pm »
  มาดูงานหรือคะคุณรุต”

เป็นเสียงทักของผู้หญิงดังมาจากข้างหลังขณะที่ผมกำลังดูการถ่ายทำโฆษณาในช่วงสายๆที่หน้าห้างสรรพสินค้าย่านชานเมือง

“อ้าวคุณเบล”

ผมหันกลับไปที่เจ้าของเสียง เป็นผู้หญิงหน้าตาสวยแบบดุๆผิวกายของเธอเป็นสีน้ำผึ้งกำลังยืนมองมาที่ผม

“มาซื้อของหรือครับ”

ผมถามเธอ

“คะ ไปส่งลูกที่เนสเซอรี่แล้วเลยแวะซื้อของตามประสาแม่บ้านนะคะ แล้วคุณรุตมีถ่ายโฆษณาหรือคะ”

“ใช่ครับ”

“แต่ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะที่ได้รับรางวัลอีกแล้ว”

เธอคงหมายถึงเมื่อ 2 วันก่อนมีงานประกาศรางวัลงานโฆษณาที่บริษัทผมได้รับรางวัลชนะเลิศมา 2 รางวัล ผมขอบคุณเธอเราคุยกันชั่วครู่ก่อนที่จะขอตัวเข้าไปในห้าง ผมมองตามเธอโดยมองสะโพกที่อวบอัดของเธอ เบลหันมามองพร้อมสายตาที่ผมคุ้นเคยก่อนที่เธอจะเดินผ่านประตูห้างเข้าไป ทำให้ผมอดนึกไปถึงอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้ ขณะที่ผมกำลังใช้กล้องถ่ายรูปส่องไปยังคอนโดอีกฝั่งของแม่น้ำภาพที่ผมเห็น ผมรีบเรียกไวท์ที่นอนเปลือยกายบนเตียงอย่างหมดแรงจากเกมกามที่ผ่านมาไม่นานนักให้มาดู ไวท์เดินแล้วก้มดูที่กล้องแล้วเงยหน้าขึ้นมามองคอนโดฝั่งตรงข้ามก่อนจะก้มไปดูอีกครั้ง

“โรคจิตนะพี่รุต ดูคนเอากัน แต่ก็นะไม่ปิดม่านเลย สงสัยชอบโชว์ ”

“ไม่ได้โรคจิต แต่ส่องไปเห็นพอดี”

“ลามก”

เธอหยิกผมเบาๆ แต่สายตาจ้องไปที่จอด้านหลังกล้อง ภาพที่เห็นเป็นภาพเบลที่ยืนเปลือยกายมือทั้ง 2นั้นทาบที่กระจกโดยมีผู้ชายยืนประกบอยู่ด้านหลัง ซึ่งใบหน้าของผู้หญิงกำลังบ่งบอกถึงความเสียวที่ได้จากผู้ชายที่ยืนประกบหลังอยู่

“ผู้หญิงคนนี้หน้าคุ้นๆนะพี่ ไวท์นึกชื่อไม่ออก”

ไวท์กระซิบถามผมพร้อมเอามือมาโอบตัวผม ผมเอามือโอบไปที่เอวของเธอแล้วเลื่อนลงไปที่สะโพกที่กลมกลึงพร้อมขยำไปเบาๆ ไวท์เบียดตัวมาชิดตัวผม ผมบอกกับไวท์เรื่องของเบลว่าเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ และเคยเป็นพริตตี้แต่เป็นไม่กี่ครั้ง งานของเธอส่วนใหญ่จะเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่มากกว่า จนเธอไปแต่งงานและมีลูก 1คน แต่ผู้ชายที่ผมเห็นจากกล้องไม่ใช่ผัวของเธอ เพราะผมเคยเห็นเธอกับครอบครัวอยู่2-3ครั้ง ถึงเธอจะไม่เคยโพสต์รูปผัวเธอในโลกโซเซียลมีแต่เพียงรูปเธอกับลูก  แสดงว่าเธอยังอดแซ่บไม่ได้ถึงจะมีครอบครัวแล้วก็ตามที

“ว่าแต่เราเอาแบบเขาบ้างไหมประชันกันเลย เปิดไฟเปิดผ้าม่าน”

ผมบอกกับไวท์หลังจากบอกเรื่องของเบลจบพร้อมเอามือขยำก้นเธอแรงขึ้น

“บ้า ใครจะกล้าถ่ายคลิปกับพี่ก็สุดๆแล้ว”

เธอตอบพร้อมเอามือมาลูบตามตัวผม ผมเลื่อนมือไปที่นมของเธอแล้วลูบคลำไปมา เหมือนกับเธอที่มือเลื่อนลงมาลูบคลำตรงควยที่อ่อนตัวของผม

“หลับซะแล้ว เมื่อกี้ยังคึกอยู่เลย”

“ใช่คึกจนคนบางคนครางไม่หยุด”

ผมตอบส่วนเธอค้อนให้ผมแล้วขยับตัวมาตรงหน้า เธอก้มหน้าลงมาที่อกผม ก่อนจะเอาปากไปดูดที่หัวนมผมทั้งสองข้าง ส่วนมือยังไม่หยุดรูดควยผมอย่างชำนาญ จนควยผมเริ่มแข็งตัวขึ้น ไวท์จึงทรุดตัวลงนั่งคุกเข่า เธอจับควยของผมให้มาอยู่ตรงปากเธอแล้วใช้ลิ้นเลียไล่ตั้งแต่หัวไปจนถึงปลายโคนตามด้วยลูกกระโปกผมทั้งสองข้างที่ถูกสัมผัสจากลิ้นของเธอ ไวท์ใช้ลิ้นไล่กลับมาตรงส่วนอีกครั้งก่อนจะเอาอมควยผมที่ยังมีคราบน้ำกามหลงเหลืออยู่ ทำเอาผมหลับตาพร้อมครางออกมาเป็นระยะ

“อูยยยย ซี๊ดดดด แบบนั้นละไวท์”

เธอใช้ปากปลุกควยผมจนแข็งตัวเต็มไวท์จึงลุกขึ้นยืนแต่มือยังรูดควยผมไม่หยุด ผมใช้ข้างหนึ่งลูบคลำไปตรงก้นที่กลมกลึงชองเธอ ส่วนอีกข้างนั้นลูบคลำไปที่นมทั้งสองเต้า หัวนมสีน้ำตาลเข้มของเธอนั้นบานขยายชูชันรับนิ้วมือของผมที่ไปบี้เบาๆ ไวท์แอ่นตัวให้ผมลูบคลำนมเธอได้อย่างเต็มที่ ดวงตาของเธอนั้นหลับส่วนปากนั้นส่งเสียงครางออกมาอย่างแผ่วเบาเป็นระยะ จนผมเพาตัวเธอไปที่หน้าต่างหน้า ไวท์ลืมตาขึ้นแล้วส่ายหน้า

“ไม่เอาคะพี่รุต ไปที่เตียงดีกว่าเดี๋ยวคนเห็น”

“จะมีใครเห็นเราไม่ได้เปิดไฟนี่”

ผมตอบเธอพร้อมไซร้ไปมาที่ลำคอเพื่อกระตุ้นอารมณ์เธอก่อนจะจับให้เธอพลิกตัวไปที่หน้าต่าง ไวท์ทำตามโดยไม่ขัดขืนมือเธอทาบไปที่กระจก พร้อมอ้าขาออกและแอ่นก้นมาทางผม  ผมไม่รอช้าขยับตัวเข้าไปประกบด้านหลังเธอเอามือจับไปที่เอว แล้วดันควยเข้าไปในรูหีที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอและน้ำกามของผม  ไวท์ครางออกมาพอควยผมเข้าไปสุด หน้าของเธอไปแนบกับกระจก ห้องในคอนโดฝั่งตรงข้ามจะเป็นแบบไหนผมไม่สนใจ เพราะตอนนี้คู่ของผมดูจะร้อนแรงกว่าคู่ที่ผมเห็น คืนนั้นผมกับไวท์สนุกกันอย่างเต็มที่เหมือนไม่ได้เอากันมานาน

และวันนี้ผมได้มาเจอกับเบลหลังจากที่ไม่ได้เจอกันร่วม 2ปี ผมกับเธอเองก็เป็นคนเคยๆกันอยู่แต่มันก่อนที่เธอจะแต่งงาน มันเป็นเซ็กแค่ไม่กี่ครั้ง แต่เธอก็สร้างความเร้าใจให้ผมพอสมควร เธอเป็นนางแบบที่ส่วนใหญ่จะรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่และรับงานพริตตี้บ้างเป็นบางครั้ง ผมมารู้จักกับเธอเพราะงานที่ทางบริษัทผมทำโฆษณาให้ เธอมาเป็น1ในนางแบบให้สินค้าที่ทางบริษัทผมรับทำโฆษณา แต่งานนั้นผมไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องอะไรมากนักนอกจากช่วยออกไอเดียบ้างและตรวจสอบงานเท่านั้น แต่ทำให้ผมได้รู้จักกับเธอช่วงที่ถ่ายทำโฆษณาตอนที่ผมไปดูการถ่ายทำ คนในกองถ่ายเป็นคนแนะนำให้ผมรู้จักกับเธอ

เธอเป็นผู้หญิงที่ผิวสีน้ำผึ้งตัวไม่สูงมากนักจุดเด่นจะอยู่ตรงตาที่สวยและใบหน้าที่ดูสวยเข้มเลยทำให้ดูว่าเป็นคนหน้าดุ ส่วนหน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่รวมไปถึงสะโพก เราทักทายกัน2-3คำ  หลังจากผ่านไป 2 อาทิตย์ในงานเปิดตัวสินค้าที่เธอเป็นนางแบบ ผมมาร่วมงานด้วยในฐานะบริษัทที่ทำโฆษณาให้ แต่ผมไม่ได้คุยอะไรกับพวกเธอ จนผ่านไปร่วมเดือนผมมาเจอกับเบลอีกครั้งที่สตูดิโอแห่งหนึ่งที่เจ้าของนั้นเป็นพี่ชายอดีตพริตตี้ชื่อดังคนหนึ่งของวงการ และให้น้องสาวเข้ามาดูแลบริหารงาน ผมเองกับอดีตพริตตี้คนนี้เราไม่คุ้นเคยกันมาก่อน ผมเองก็ยังแปลกใจว่าช่วงตอนที่เธอเป็นพริตตี้ผมไม่ได้ถ่ายรูปเธอเลยจนเธอเลิกทำหันมาทำธุรกิจกับพี่ชาย จนเธอแต่งงานมีลูก 1คนและตอนนี้หย่าเป็นที่เรียบร้อย

“งานนี้คุณรุตมาเป็นตากล้องเองเลยหรือคะนี่”

“เปล่าครับคุณออยผมมาดูงานเท่านั้น”

ผมบอกกับเธอขณะที่เดินเข้ามาในสตูดิโอที่มีลักษณะเหมือนบ้านหลังใหญ่ๆ หลังหนึ่ง

“ออยนึกว่าคุณรุตมาถ่ายเอง อยากเห็นฝีมือสักครั้งคะ”

ผมยิ้มรับ พร้อมมองไปรอบๆ

“วันนี้มีคนมาเยอะนะครับนี่”

“คะนอกจากงานโฆษณาของคุณรุตแล้วมีงานถ่ายแบบอีก 2 งานคะ”

ผมพยักหน้าก่อนขอตัวไปดูงานถ่ายโฆษณาทางด้านหลังชองสตูโดนี่ ทำให้ผมได้มาเจอกับเบลที่วันนี้เธอมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่

“อ้าวคุณรุตสวัสดีคะ”

“สวัสดีครับเบล มาถ่ายโฆษณาหรือถ่ายแบบครับ”

“ถ่ายแบบคะ”

ผมถามไปอย่างนั้นเพราะเห็นชุดที่เธอใส่ผมก็เดาออกว่าเธอมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เธอตอบผมสั้นๆก่อนจะขอตัวไปทำงาน แต่คืนนั้นผมไม่พลาดที่จะพาสาวคนหนึ่งมาหาความสุขด้วยกัน เพราะในสตูดิโอผมเจอดรีมที่มาดูแลพวกนางแบบที่มาถ่ายแบบ ตอนนี้ดรีมเองเริ่มลดงานพริตตี้และงานถ่ายลงแบบหันมาเป็นคนจัดหานางแบบและพริตตี้ และที่ผ่านๆมาภาพที่เธอโพสต์ลงทั้งในเฟซบุ๊กกับอินสตาแกรม นั้นจัดอยู่ในประเภทโป๊แต่ดูดีตลอด ครั้งนี้ก็เหมือนกันถึงจะไม่ได้เป็นนางแบบ  เองดรีมยังแต่งตัวโชว์สัดส่วนอยู่ เธอเดินมาทักผม เราคุยกันไม่กี่คำ แต่คืนนั้นผมมาเจอกับเธอที่คอนโดที่ดรีมอยู่ ตามที่เธอส่งข้อความมาหาผมหลังจากที่ผมออกจากสตูดิโอได้ไม่นานนัก ว่าคืนนี้อยากให้ผมมาหาเธอที่คอนโด เมื่อสาวจอมเหวี่ยงอย่างเธอเสนอขนาดนี้ผมคงไม่โง่ที่จะปฏิเสธ  แถมผมกับเธอเองก็ไม่ได้เจอกันมานาน พอเข้าไปในห้อง เราไม่ต้องพูดอะไรกันมาก

“อาบน้ำล้างตัวกันก่อนนะพี่รุต”

ดรีมบอกผมพร้อมเดินเข้าห้องน้ำ ตัวเธอมีเพียงผ้าเช็ดตัวผืนเล็กปกปิดร่างกายอย่างหมิ่นเหม่ ผมไม่รอช้ารับจัดการกับเสื้อผ้าของตัวเองแล้วเดินเปลือยกายเข้าไปในห้องน้ำ แล้วเดินเข้าไปยืนประกบตัวเธอที่กำลังยืนหันหลังให้ มือผมโอบไปรอบเอวเธอใช้จมูกซุกไซร้ไปตามลำคอของเธอ ดรีมเอามือผมเลื่อนมากุมที่ทรวงอกของเธอ ผมบีบไปเบาๆ

“พี่รุตขาพอก่อน เราอาบน้ำกันก่อน”

เธอพลิกตัวหันมาหาผมแล้วโน้มคอผมลงมาจูบก่อนจะบอก ผมจึงเอามือลงไปบีบก้นเธอแรงๆ ก่อนจะช่วยกันอาบน้ำ จนเรียบร้อย เราต่างพามากันที่เตียงหลังจากที่ช่วยกันเช็ดตัวและเป็นการปลุกอารมณ์ของเราทั้งคู่ ร่างที่เปลือยเปล่าของดรีมนั้นนอนหงาย รอรับตัวของผมที่ลงมานอนทาบ หน้าของผมซุกลงไปที่เต้านมของเธอ พร้อมงับไปเบาๆก่อนจะดูดไปที่หัวนมสีน้ำตาลอ่อนที่ชูชัน สลับไปมาทั้งสองเต้า จนเธอดันไหล่ผมลงไปด้านล่าง

“พี่รุตเลียให้ดรีมที”

ปากผมเม้มไปตามขนหมอยที่ชุ่มชื้นก่อนจะไปลงลิ้นตรงรูหี  ดรีมอ้าขาให้กว้างขึ้นพร้อมแอ่นก้นขึ้นมารองรับลิ้น ผมเอามือเลื่อนขึ้นไปบีบเคล้นคลึงที่นมของเธอ ทำเอาดรีมครางออกมาไม่หยุด ผมเลียหีเธอจนเห็นว่าอามรณ์ของผมกับเธอนั้นสุกงอมได้ที่ ผมจึงเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนเพื่อเอาควยมาจ่อที่ปากเธอ และดรีมผงกหัวขึ้นมาเอาปากจัดการอมควยผมทันที

“อูยย แบบนั้นละดรีม”

เธอใช้ปากกับควยของอยู่พักใหญ่ จนผมดึงควยออกจากปากแล้วเลื่อนตัวไปด้านล่างแล้วจับขาของเธอมาพาดบ่า สายตาของเธอนั้นยั่วยวนให้ผมเย็ดเธออย่างมาก ผมเลยสนองให้ตามที่เธอต้องการ ผมดันควยเข้าไปทันที และเริ่มกระเด้าตามจังหวะของเราทั้งคู่ ส่วนดรีมนั้นเด้งรับตลอดจนผมพาเธอไปถึงจุดหมาย และคืนนั้นเธอไม่ยอมให้ผมกลับ กว่าจะได้กลับเป็นช่วงสายของอีกวันที่ผมขับรถกลับบ้านด้วยอาการฟ้าเหลืองดรีมรีดจากผมไปจนหมดจริงๆและผมเองก็จัดให้เธออย่างเต็มที่

จนอีก 2-3 วันผมมีงานที่ต้องไปทำที่พัทยา และงานมันเลิกตอนค่ำผมขี้เกียจขับรถกลับกรุงเทพเลยเข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่ง หลังจากที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย ผมลงมากินข้าวที่ห้องอาหารของโรงแรม จนเรียบร้อยตอนนั้นผมยังลังเลอยู่ว่าจะออกไปเดินเล่น หรือขึ้นไปนอน เบลเดินเข้ามาทักผม ทำให้รู้ว่าเธอมางานวันเกิดเพื่อนที่จัดขึ้นที่โรงแรมนี้ แต่ก่อนที่เธอจะขึ้นไปที่ห้องจัดงาน เธอโน้นคอผมลงมาเพื่อจะกระซิบบอกกับผม

“เบลมีเรื่องอยากจะคุยกับคุณรุตเรื่องถ่ายแบบนะคะ หลังงานเลิกแล้วเบลจะโทรหานะคะ”

ทั้งเสียงและสายตาของเธอมันบ่งบอกสื่อให้ผมรู้ว่าเธอต้องการอะไร มันเป็นสายตาที่เธอส่งให้ผมตั้งแต่เจอกันที่สตูดิโอครั้งก่อน และเสือซุ่มอย่างผมก็คงไม่ปฏิเสธ เพราะผมเองก็หวังจะเอาเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอแต่ยังหาโอกาสไม่ได้ ยิ่งวันนี้เธอแต่งตัวยั่วกามผมอย่างมาก กางเกงรัดรูปสีดำที่ด้านข้างเป็นตาข่ายตั้งแต่น่องจนมาถึงสะโพก ส่วนท่อนบนนั้นเป็นเสื้อที่ผ่าลึกจนเห็นทรวงอกทั้งสองข้าง จนช่วงดึกเธอโทรมาหาตามที่บอกไว้ เธอให้ผมไปหาเธอที่ห้องของเธอ ที่อยู่เหนือชั้นที่ผมอยู่ไป 2ชั้น พอผมเคาะประตู เบลที่เหมือนจะรออยู่เพราะประตูนั้นเปิดทันที หลังจากปิดประตูเรียบร้อย เธอเดินผมเข้าไปในห้อง บนโต๊ะรับแขก

ผมเห็นว่าเธอเตรียมเครื่องดื่มไว้รอ เบลเชิญให้ผมผมนั่งและจัดการรินเหล้าให้ผม  ถึงจะนั่งคนละเก้าอี้เรานั่งเข่าแทบจะชนกัน ผมได้กลิ่นเหล้าจากตัวเธอ และหน้าเธอนั้นแดงแสดงว่าเธอดื่มมาก่อนหน้านี้พอสมควร เบลชวนผมคุยหลายเรื่องตั้งแต่เสมัยที่ผมเรียนที่อเมริกาและเรื่องงภาษาญี่ปุ่นที่เธอรู้ว่าผมอ่านและพูดได้คล่อง จนมาถึงเรื่องการถ่ายภาพ ที่เธออยากให้ผมถ่ายรูปให้

“ถ้าเบลจ้างคุณรุตถ่ายแบบให้ละคะ คุณรุตจะรับหรือเปล่า แต่อย่าเรียกแพงนะคะ เบลงบไม่มาก”

“จะให้ถ่ายเพื่อไปทำอะไรละครับ”

“เก็บไว้ดูนะคะ เพราะถึงจะรับงานถ่ายแบบเยอะแต่มันเป็นคอนเซ็ปของลูกค้า เบลอยากได้แบบที่เบลต้องการและได้ช่างภาพฝีมือแบบคุณรุตถ่ายให้คะ คุณรุตถ่ายภาพที่โป๊แต่ดูไม่โป๊ได้ดีมากคะ ดีกว่าช่างภาพที่เบลเคยให้ถ่ายทุกคน อย่างภาพของคุณกาญที่คุณรุตถ่ายให้ มันดูสวยมากคะ เบลอยากได้แนวนั้นนะคะ”

ผมรู้ทันทีว่าเป็นภาพอะไร มันเป็นภาพที่กาญเอามาโปรโมทสินค้าเสริมสุขภาพตัวใหม่ของเธอ ภาพนั้นเป็นภาพที่เธอนุ่งกางเกงออกกำลังกายแต่เปลือยอก มือทั้งสองข้างของเธอนั้นยกขึ้นมากอดอกปิดนมของเธอ นับว่าเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก แต่มีเสียงชมว่าผมนั้นถ่ายออกมาได้ดีมากดูไม่โป๊เลย แต่ไม่มีใครรู้ว่าเบื้องหลังภาพนี้ก่อนจะถ่ายได้ กาญถูกผมจับเย็ดตูดก่อน เพราะผมอดไม่ได้ ตามด้วยภาพโป๊ของเธออีกหลายภาพไม่รวมคลิปเซ็กของผมกับเธอ

“ถ้าอย่างนั้นเราค่อยมาดูรายละเอียดอีกทีแล้วกันครับ เพราะถ้าคุณเบลอยากจะถ่ายจริงๆ ผมถ่ายให้แบบไม่คิดเงินก็ได้ครับ แต่ต้องดูว่าช่วงนั้นผมว่างหรือไม่”

“จริงหรือเปล่าคะนี่”

น้ำเสียงของเธอแสดงถึงความดีใจอย่างมาก

“จริงครับ ถือเป็นการฝึกฝีมือผมด้วย ส่วนรูปก็เป็นของคุณเบลไปครับ”

“คุณรุตนี่น่ารักจังเลย”

และผมเองก็ไม่ทันตั้งตัวเบลยื่นจมูกมาหอมแก้มผมแรงๆ ทำให้ผมหันหน้าไปและเอาปากไปทาบปากเธอทันทีตามสัญชาตญาณ เบลดูจะไม่ตกใจเธอรับการจูบของผมโดยไม่ปัดป้อง แถมผมสัมผัสได้กับแอลกอฮอล์ที่อยู่ในปากเธอ ในกระตุ้นอารมณ์ผมได้อย่างดี เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่มจนเธอเอามือมาโอบรอบคอผม พอเราถอนหน้าออกมา แต่มือเธอยังโอบคอผมอยู่ และผมเห็นสายตาของเธอที่บงบอกความต้องการผมได้บอกกับเธอ

“ไปที่เตียงเถอะ”

เบลพยักหน้า ผมจึงพาเธอไปที่เตียง แต่เบลดันผมให้ลงไปนอนก่อนและเธอตามลงมาทาบบนตัวผม ปากชองเราประกบกันอีกครั้ง  ก่อนจะช่วยกันถอดเสื้อผ้าให้พ้นร่างของเราทั้งคู่ จนผมกับเธอนั้นอยู่ในร่างเปลือย เบลไม่รอช้า เธอเอามือมาจับควยผมที่เริ่มจะแข็งตัวแล้วรูดไปมาอย่างช้าๆ แล้วเอาริมฝีปากมาดูดที่นมของผมทั้งสองข้างสลับไปมา ก่อนจะเลื่อนลงไปด้านล่าง เธอใช้มือที่รูดควยผมจับควยผมมาจ่อที่ปากเธอ เบลใช้ลิ้นเลียไปมาก่อนจะเอาปากอม ผมปล่อยให้เธอใช้ปากกับควยผมอยู่พักใหญ่ จนเธอเลิกใช้ปากแล้วบอกกับผม

“คนอะไรอึดมากเบลเมื่อยปากแล้ว”

ลีลาการใช้ปากนั้นก็ใช่ย่อย แต่ไม่ทำให้ผมสะท้าน ผมดึงตัวขึ้นมาแล้วพลิกตัวเธอให้นอนหงาย นมเธอนั้นใหญ่จากการสัมผัสมันมาจากเสริมอย่างแน่นอนแต่ผมไม่ใส่ใจก้มหน้ลงไปที่หัวนมสีคล้ำ ที่เจ้าของนั้นแอ่นตัวให้ผมดูด ส่วนมือผมข้างหนึ่งควานลงไปด้านล่าง สัมผัสกับหีของเธอที่มีหมอยปกคลุมอยู่ประปราย ผมใช้นิ้วกรีดไปมาตามร่องที่เริ่มชุ่มฉ่ำ ก่อนจะเอานิ้วล้วงเข้าไป ส่วนปากนั้นดูดนมเธอสลับไปมา จนเบลนั้นดันหัวผมลงไปที่หีของเธอ ปากทางรูหีเธอนั้นคล้ำพอสมควรเหมือนกับว่าเธอเองก็มีประสบกามมาอย่างโชกโชน เบลกดหน้าผมให้ลงไปที่หีของเธอ ผมเองก็ไม่รอช้าที่จะลิ้นกระตุ้นอารมณ์สวาทของเธอให้เพิ่มขึ้น

“ซี๊ดดดดด เสียวจัง อูยยยย แบบนั้นละคะ ดีแล้ว อูยยยยยย”

เธอแอ่นก้นขึ้นมารองรับลิ้นผม และส่ายตัวมาจนเองก็ทนไม่ไหว จึงเลื่อนตัวขึ้นมาด้านบนแล้วเอาควยไปจ่อที่รูหีของเธอ เบลใช้มือโอบคอผมแล้วโน้มลงมา เป็นจังหวะที่ผมดันควยเข้าไปในรูหีเธอทันที และเป็นอย่างที่ผมคิดเธอนั้นผ่านมาพอสมควรเพราะหีเธอนั้นไม่ฟิตเท่าที่ควร แต่ลีลาในการตอบสนองผมนั้นเธอตอบสนองได้เป็นอย่างดี ผมขโยก เธอเด้งรับ ทำให้เสียงเนื้อของเราที่นั้นดังประสานกับเสียงที่ดังออกมาไม่หยุด ผมเย็ดกับเธออยู่นานพอสมควรเบลถึงร้องออกมาสุดเสียงพร้อมกับการเกร็งไปทั้งตัว แต่ผมยังไม่ถึง ผมจึงถอนควยออกแล้วจับเธอนอนตะแคงก่อนลงไปนอนซ้อนด้านหลังเธอ มือผมจับขาเธอยกขึ้น ซึ่งเบลขยับตัวให้อย่างคนที่มีประสบกาม ผมเอาควยดันเข้าไปในรูหีเธออีกทีแล้วกระต่อไป ซึ่งเธอเองนั้นก็เด้งรับทั้งที่พึ่งถึงจุดสุดยอดมาหมาดๆ จนผมหลั่งน้ำกามเข้าไปในรูหีเธอ

“อูยยรุตเกินคาด เหมือนฝันเลย เสียวสุด”

เธอบอกผมด้วยเสียงที่เหนื่อยหอบ พร้อมจับมือผมให้เลื่อนมาจับนมเธอ เบลไม่ขยับตัวปล่อยให้ควยผมที่อ่อนตัวลงคาอยู่ในรูหีเธอ

“ถ้าชอบแบบนี้ก็ต้องให้เอาบ่อยๆ”

ผมตอบเธอพร้อมขยำนมเธอแรงๆ

“มิน่าถึงไม่เอาค่าตัวเป็นแบบนี้นี่เอง  ทำมากี่คนแล้วละ”

ผมไม่ตอบเธอแต่เอาจมูกไปซุกไซร้ที่ลำคอเธอแทน เบลเองก็ไม่คิดจะหาคำตอบ ไม่นานนักผมชอบเธอไปอาบน้ำเพื่อล้างคราบน้ำกาม ซึ่งภายในอ่างน้ำที่เปิดน้ำอุ่นนั้นมันกระตุ้นความรู้สึกนอกเหนือจากที่ร่างเปลือยของเราสีกันไปมา ทำเอาเธอร้องออกมา

“อุ๊ยตื่นเร็วจังเลยนะคะ”

ทำให้เรามีบทรักที่ร้อนแรงกันอีกครั้งหนึ่งในห้องน้ำ ผมจากลากับเธอในตอนเช้ามืดหลังจากที่เรามีบทรักกันอย่างเร่าร้อนในคืนที่ผ่านมา เบลโดนผมจับเย็ดทั้งหีทั้งตูด ซึ่งเธอเองก็สนองตอบผมได้อย่างดีนับว่าเธอนั้นเป็นสาวที่ร้อนแรงอีกคนหนึ่งและหลังจากนั้นไม่นาน เธอได้ติดต่อมาเรื่องถ่ายรูปให้เธอ แต่ผมกับเธอต่างรู้กันดีว่าเรื่องถ่ายรูปมันเป็นข้ออ้างเท่านั้น เพราะผมเองก็หวังที่จะเอาเธอเหมือนกับเธอที่หวังจะให้ผมจับเธอเย็ด เมื่อเราต่างหวังในเรื่องแบบเดียวกันมันไม่ยาก และเธอนัดผมให้ไปถ่ายรูปให้ที่บ้านของเธอ

และวันนั้นผมไม่ทำให้เธอผิดหวัง ทั้งเรื่องถ่ายรูปที่บ้านของเธอมีมุมที่เหมาะจะเป็นฉากถ่ายอยู่หลายมุมรวมถึงในห้องนอน ผมถ่ายให้เธอหลายรูปทั้งแนวศิลปะจนถึงแนวอนาจาร ซึ่งลีลาการโพสต์ท่าเธอนั้นสมกับเป็นนางแบบ จนเรามาจบกันบนเตียงนอนของเธอ ซึ่งผมกับเธอต่างมอบความสุขให้แก่อีกฝ่ายอย่างล้นเหลือ รวมถึงรูปที่เธอต้องการ หลังจากวันนั้นเรามีเซ็กกันอีก 2 -3 ครั้งก่อนจะห่างๆกันไป เพราะไม่มีความผูกพันกันนอกจากเรื่องของเซ็ก จนต่อมาผมได้ข่าวเธอแต่งงานและมีลูก 1คน และวันนี้มันเป็นไปตามที่ผมคิด ก่อนที่ผมจะออกจากห้าง เบลโทรมาหาผมก่อนที่ผมจะโทรไปหา เรานัดเจอกันในอีก 2 วันต่อมาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งหลังจากนั้นผมพาเธอไปที่โรงแรมที่ผมไปเสพสุขกับไวท์มา แถมผมจองห้องเดิมห้องที่ผมมาพักกับไวท์   

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ jaja

 • Senior Member
 • ****
 • 855
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 12:40:53 pm »
แอบส่องแล้วก็มาจัดเขาอีก

*

ออฟไลน์ btr12345

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 01:02:18 pm »
พามาดูหลักฐานด้วย

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1745
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 01:18:03 pm »
บรรยายบุคคลิกคนได้ดีทากเลย เห็นภาพชัดเจน จินตนาการตามได้

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2793
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 01:32:12 pm »
สรุปแล้วพี่เขาเป็นคาสโนว่าตัวพ่อเลยนะเนี่ย
ฟาดเรียบขอให้พอใจซึ่งกันและกัน

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Senior Member
 • ****
 • 692
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 01:35:29 pm »
เฮ้อ มีจังหวะ ได้จัดการสาว อยู่บ่อยๆ น่าอิจฉา

*

ออฟไลน์ Tosak7483

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 02:07:44 pm »
มีฝีมือถ่ายภาพก็ดียังเงี้ย

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 561
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 02:54:05 pm »
รื้อฟความทรงจำดีๆครับ

*

ออนไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1962
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 03:13:02 pm »
คุณแม่แอบแซ่บ แบบนี้เข้าทางเลย

*

ออฟไลน์ longman_44

 • Veteran Member
 • ******
 • 1583
 • 217
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 03:40:07 pm »
แอบดูแล้วมาเจอตัวจริง อย่างนี้ต้องจัดให้หายคิดถึง

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 04:19:25 pm »
น่าอิจฉามากครับ...เดินไปทางไหน ไม่ว่าจะทำอะไร จะมีสาวๆเข้ามาอยู่เรื่อยๆไม่ขาด

*

ออฟไลน์ joek cup

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 04:29:57 pm »
ห้องเดิมจะส่องเจอใครอีก... ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Senior Member
 • ****
 • 776
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 04:44:13 pm »
มีสาวๆมาให้กินไม่ขาดเลย ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่

*

ออฟไลน์ wutthigai

 • Senior Member
 • ****
 • 714
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 04:45:27 pm »
ช่างเป็นชีวิตที่น่าอิจฉาสุดๆ ระดับนางแบบตัวท๊อปเลย

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Legend Member
 • *******
 • 2017
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ตะลุยรักสาวงาม 27 (หวัง 2)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2022, 05:09:27 pm »
ตากล้องหลายๆคนใฝ่ฝันอยากเป็นตากล้องอย่างคุณรุต

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ