เธอ ฉัน และ เขา 78

เธอ ฉัน และ เขา 78

 • 272 ตอบ
 • 3751 อ่าน
เธอ ฉัน และ เขา 78
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:08:14 pm »
ต่อจากตอนที่แล้วไอ้ลิงเข้าไปช่วยคนเป็นลมชื่อดาว อ๋อ ชื่อดาวงั้นเหรอ ก็ดาวแล้วไง ดาวไหนไม่รู้


แต่เขาบอกมึนหัวมาก คนที่นางเรียกว่าเจ๊ ก็พัดวี เอายาดมปัดไปปัดมา ถามดาวเป็นไงมั่งลูก แต่ตอนนี้ที่เราต้องกังวลคือสองคนนั้นมากกว่าที่ไอ้ลิงบ้ากำลังเลือดขึ้นหน้าสุดๆเลย เราก็คิดนะว่าตอนแรกไอ้ลิงบ้าเหมือนพยายามจะเดินหนีเพราะจะรีบมาดูแดนซ์เซอร์คนนี้อ่ะ แต่ดูเหมือนพวกนั้นก็ไม่จบและอย่างที่บอกคือสองคนนั้นปลิวเลย ปลิวเลยจริงๆ แล้วเราก็ไม่อยากนึกนะว่าถ้าไอ้ลิงบ้าไปรับไม่ทัน มันจะเกิดอะไรขึ้น เราว่ายังไงทีมงานพวกนางก็รับไม่ทันหรอก เพราะแต่ละคนก็พักกันหมด ก็มีแต่ไอ้ลิงนี่แหละที่เดินมาบอกว่าคนนี้หน้าซีดนะ ช่างเถอะๆ


ตอนนี้พี่แมนก็ทำท่าเหมือนจะปล่อยให้มันเลยตามเลยอ่ะ ใครที่นึกภาพพี่แมนไม่ออกให้นึกถึง คุณเวียร์ จากละครเรื่อง มรสุม สวาทน่ะ ตอนนี้พี่แมนคือเหมือนมาเฟียน่ะ มีพวกการ์ดยืนข้างหลังหลายคนเลย แล้วท่าทางที่พี่แมนแสดงออกมา ถ้าให้พูดหยาบๆคือ


เอ้อ พวกมึงเอาไร อยากจะทำอะไรก็ทำ ประมาณนี้เลย อย่างที่แมนบอกว่ามันก็ผิดร่วมกันแหละ ไอ้ลิงบ้าไปตะคอกพวกนั้น แล้วพวกนั้นก็ทำกร่าง เอาจริงๆนะพวกนี้สติสตังยังครบกันอยู่หรือเปล่านะ ถ้ามองในแง่ที่ชาวโลกเขามองกันนะ เรากับพี่แมนก็ยังอยู่ตรงนี้แล้วพวกนี้ยังกร่างอะไรกันขนาดนี้เนี่ย แล้วเมื่อกี้ได้ยินนะที่เรียกโทนว่าไอ้เด็กฝึกงาน พวกนี้นี่ยังไงเนี่ย นี่บริษัทของเรามันแบ่งชนชั้นขนาดไหนกัน วัฒนธรรมองค์กรแบบนี้มันใช่จริงเหรอเนี่ย พวกออแกไนซ์จากที่จะไป จะไปในตอนแรก ตอนนี้ก็ยืนมองกันหมดเลย เราได้ยินนะ คำว่า ชิบหายละ นี่ลอยมาชัดมากโทนคือเดือดจริงๆแหละตอนนี้ ตอนนั้นเสียงวิ่ง ตุกๆๆ ก็มาจากข้างหลังพอหันไปก็เจอพวกหอบกระเป๋าดำๆ มีตราพยาบาลอยู่ ทุกคนคงจะรู้จากการอ่านหลายๆตอนแล้วนะว่า พี่แมนจะมีทีมที่คอยปฐมพยาบาลประจำการอยู่ เพราะว่าการฝึกซ้อม ถ้าต้องซ้อมกันแบบจริงๆจังๆ มันก็จะมีบาดเจ็บได้


เพราะงั้นจำเป็นต้องมีทีมปฐมพยาบาลหรือผู้มีความรู้อยู่ด้วย มาถึงก็เข้ามาประคองแดนซ์เซอร์คนนี้เลย แต่คนที่นางเรียกว่าเจ๊ดูเหมือนจะตื่นๆตกใจนะ เราก็บอกไม่เป็นไรค่ะหน่วยปฐมพยาบาลของบริษัทค่ะ พอบอกแบบนั้นไปเขาก็ดูผ่อนคลายขึ้นนะ แล้วก็พวกยาหอม ยาต่างๆก็แกว่งไปๆมาๆ หน้าจมูกนางอ่ะแหละเราถามว่านี่ทำไมมาเร็วจังเลยค่ะ พวกนั้นก็บอกว่าน้องโทนแจ้งมาค่ะคุณหมิวว่าจะมีคนเป็นลมก็เลยรีบมากัน เราก็ห๊ะ! ไอ้ลิงบ้านั่นน่ะนะ ไปบอกตอนไหน พี่คนพยาบาลก็บอกว่าเมื่อกี้แหละค่ะ เราบอกโห เมื่อกี้ยังไม่เป็นลมเลยนะ แต่พยาบาลก็บอกว่า ถ้าโทนมาออกปากเองก็มีแต่ต้องเชื่อค่ะโห !!!!! ไอ้ลิงบ้านี่ยังไงเนี่ย แล้วเหตุการณ์เดียวกันมันก็โวยวาย ๆ ๆนะ พวกลูกกระจ๊อกอ่ะ ด่าโทนมั่งว่าตะคอกรุ่นพี่ กูทำงานมาก่อนมึงนะ มึงอยากไม่ผ่านงานเหรอ โทนก็ตอบไปว่า คุณเป็นใครมีอำนาจมาประเมินผมเหรอ  แล้วไอ้ลิงก็บอกข้องใจเข้ามาเถอะโอ๊ยยย ไอ้ลิงบ้าาา จะต่อยจริงๆเหรอ พี่ผู้ชายที่เป็นหน่วยปฐมพยาบาลอีกคนพูดขึ้นมา คุณแมนไม่ห้ามหน่อยเหรอครับ  พี่แมนก็มองหน้าแล้วถามว่าต้องห้ามเหรอ คนที่ปฐมพยาบาลก็บอกเลยว่า หน้าแบบนั้นโกรธจัดเลยนะครับ เดี๋ยวพวกพนักงาน 2 คนนั้นก็หยอดน้ำข้าวต้มหรอกครับ


แปปนึงอะไรมาจับแขนเราเนี่ย เราหันไปมองก็เห็นคนที่เป็นลมอ่ะ จับแขนเราแล้วบอกช้วยห้ามทีค่ะ เดี๋ยวพี่เขาเป็นอันตราย เราก็เลยบอกสงสาร 2 คนนั้นเถอะ ไม่รู้จะเละแค่ไหน แล้วโมโหอะไรขนาดนั้นเนี่ย พี่แมนก็บอก ถ้าเมื่อกี้มารับไม่ทันหัวอาจจะฟาดพื้นอ่ะดิ่ คงฉุนล่ะมั้ง


พอบอกมาแบบนี้แดนซ์เซอร์ก็บอกไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ บอกให้คุณเขาหยุดเถอะ พี่แมนก็บอกว่า .. ช่างเถอะไม่เป็นไร ถ้าไม่ให้ออกแรงซะบ้างคงไม่หายหงุดหงิด เราก็บอกจะบ้าเหรอพี่แมน ถ้าสองคนนั้นเข้าโรงพยาบาลจะทำไง


พี่แมนก็บอกเห้อ อ อ อ แล้วหันไปถามพี่รุจน์ว่าเอาไงดี พี่รุจน์ก็บอกว่า คุณแมนครับลืมแล้วเหรอครับว่าตอนนี้โทนมันขึ้นตรงกับท่านประธานคนเดียว พี่แมนบอกเอ้ออออ ใช่ !!! ตอนนี้มันขึ้นตรงกับพ่อคนเดียวนี่นา ปล่อยๆไปแล้วกันเนอะพี่รุจน์ เราก็ห๊ะ! พี่แมน อะไรปล่อยไปอะไร ทำไมพูดง่ายๆแบบนี้เลยอ่ะ พี่แมนก็บอกว่าถ้าแกอยากห้ามมันแกก็เข้าไปเลยดิ้


เราก็บอกจะบ้าเหรอ น้องเข้าไปน้องก็ปลิวอ่ะดิ่ พี่แมนบอกเออ รู้แล้วก็อยู่เฉยๆเถอะ พี่แมนพูดอีก อืมม จะว่าไปแล้วพี่รุจน์ พี่ว่าไอ้โทนนี่เก่งมะ พี่รุจน์บอกว่ายังต้องถามผมอีกเหรอครับคุณแมน  พนักงานสองคนนั้นที่ดูกร่างๆเพราะมีพื้นฐานชกต่อยมาบ้าง แต่ถ้าให้เทียบกับไอ้โทน... มันคนละเรื่องเลยนะครับ พี่แมนบอกงั้นเตรียมปฐมพยาบาลแล้วกัน


แล้วพี่แมนก็ตะโกน เอาเลย เอาเลย Relax day ผมอนุญาต  โอ๊ยยยย พี่บ้าา ย๊ากกกกกก อะไรเนี่ยยย เราฟังแล้วก็ได้แต่ตกใจนะ แล้วคือยังไงดีล่ะ แค่ละสายตามาแว๊ปนึงฝั่งนั่นก็บวกกันแล้ว แต่ว่าเรามองแล้วเหมือนว่าไม่ใช่การบวกอ่ะ เหมือนว่ายน้ำมากกว่านะ สาวหมัด เหวี่ยงหมัดสวิงเหมือนอ้อมโลกอ่ะ แล้วคิดว่าไอ้ลิงบ้าจะโดนเหรอ ก็ไม่ แทบไม่ต้องเดาเลย ไอ้ลิงเดินหลบ หลบ หลบ


หมุนเป็นวงกลมอ่ะ แล้วคว้ามั่บ บิดมืออีกที คือเคว้งเลย อีกฝั่งลอยเคว้งเลย.... พี่แมนก็พูด ไอ้หย๋าาาาา มันใช้ไอคิโด้ได้ด้วยเหรอ พี่รุจน์บอกเคยเห็นฝึกอยู่ครับ แต่ก็ไม่เคยใช้กับพวกผมได้เลยครับ พี่แมนว่าว่าแหม... ก็พวกพี่รู้ทางมันหมดแล้วนี่ คงไม่เดินตามมันง่ายๆใช่มะเนี่ยระหว่างที่เขาคุยกันไอ้ฝั่งนั้นก็ลอย ตกตุ้บ หลังกระแทกพื้นไปแล้ว มันไม่เหมือนในการ์ตูนไง ที่แบบว่ากำลังจะง้างหมัดต่อย แล้วคนดูพูดคุยกันผ่านไป 5 นาที หันมาอีกที เพิ่งจะเริ่มต่อยต่อ ไม่ใช่เลย หันไปฟังพี่แมนพูดแปปเดียวก็ไม่ได้ดูเหตุการณ์แล้วอีกคนก็เหมือนจะมีเชิงนะ แต่ถ้าแค่เชิงปกติก็คงทำอะไรไอ้ลิงไม่ได้จริงๆอ่ะ แต่แปลกนะ ปกติไอ้ลิงใจร้อนกว่านี้นี่นา เราคิดว่าสองคนนั้นน่าจะโดนเก็บในไม่ช้านะ แต่เท่าๆที่ดูคือโทนไม่ได้อะไรเลย เมื่อกี้ที่หมุนบิดลงกระแทกพื้น ปกติต้องซ้ำให้นิ่งไปแล้ว แต่โทนก็ไม่ได้ทำอะไรนี่นา ลูกกระจ๊อกต่อย ๆ ๆ แย็บๆ ๆ แล้วไอ้ลิงก็ตบหมัดที่ต่อยเข้ามาดังเผี๊ยะ คนที่ต่อยสะดุ้งกุงมือตัวเองสะบัด ๆ ๆ  แล้วรอง HR เดินเข้ามาถามว่าคุณแมนคะ ดิฉันคิดว่าไม่เหมาะสมนะคะ ถ้าพนักงานของเราบาดเจ็บ มันจะแย่นะคะพี่แมนก็ถามเหรอ.. ก็พนักงานของเราหมดนี่จะเป็นไรไปล่ะ แล้วคุณล่ะเป็นใคร พี่แมนถามแล้วหันหน้ามามอง สายตานี่เย็นเฉียบเลย รองHR ถึงกับเงียบพูดไม่ออกเลย  แต่เดี๋ยวนะเรารู้สึกอะไรแปลกๆ พอมองมาที่แดนซ์เซอร์ที่เป็นลม


โอ๊ยย สายตาคือมองไปที่ไอ้ลิงแบบเป็นห่วงน่ะ โอ๊ยไรเนี่ย แล้วอยู่ดีๆก็มีพนักงานแผนกไหนไม่รู้วิ่งปรี่เข้ามาเลยผ่านพี่แมนไปเฉย เราก็บอกไอ้ลิงระวัง เรียกว่าลิงจริงๆนะโทนหลบนะ นี่ก็ต่อยวืดไปโทนก็ถีบจนหน้าทิ่มไปใกล้ๆกับอีกคนสองคนนั้นโทนชี้หน้าแล้วบอกว่า ไม่เกี่ยวถอยไป พี่แมนก็ตบมือแล้วพูดเอ้า ๆ ๆ  ไม่เกี่ยวก็ออกมา จะเดินออกมา หรือจะออกจากบริษัท พอคนนั้นมองมาเจอพี่แมน โห้ ! เพิ่งเห็นก็วันนี้แหละที่เรียกว่าหน้าถอดสีแบบซีดเลยพี่แมนก็ชี้มือแล้วตวัดให้ออกไป แล้วมันเหมือนหนังม้วนเดิมอ่ะทุกคน คือลูกกระจ๊อกสองคนทำอะไรไม่ได้เลยได้แต่ว่ายน้ำไปๆมา แล้วจังหวะนึงที่ชัดๆเลย จำไม่ได้ว่าคนไหนทำจะต่อยมา แต่ไอ้ลิงปั๊ดมือดังเผี๊ยะ ใช่ ! ปัดมือดังเพี๊ยะจนคนที่โดนร้องโอ๊ย แล้วกุมมือตัวเอง อีกคนเข้ามาก็โดนไอ้ลิงปัดขา จนเสียหลักเสียงกางเกงขาดดังแคว่กเราก็มองๆ แล้วถามว่าผีเข้าหรือไง ปกติคงต่อยคว่ำไปแล้วดิ่ พี่แมนก็บอกมันทำถูกแล้ว โชว์ให้เห็นไปเลยว่าเหนือกว่าหลายขุม การจะหักหน้าพวกที่อีโก้สูงๆ ก็คือการทำให้อับอายนั่นแหละ


แล้วไอ้ลิงบ้าก็ทำอย่างที่พี่แมนพูดจริงๆแหละทั้งการสกัดขา การจับเหวี่ยง ได้ลองทำเหมือนโยนบอลเล่นอ่ะ พี่แมนก็พูดว่า ถ้าเรื่องการทำงานหรือการประจบไอ้โทนคงสู้พวกนั้นไม่ได้หรอก


แต่ถ้าตะใช้กำลังกันจริงๆ พวกนั้นก็แค่เศษฝุ่น พี่แมนพูดแล้วพูดจริงมั้ยครับคุณ - ชื่อรอง HR - แล้วอีกแปปนึงสองคนนั้นก็ลงไปนอนกองหอบเหมือนจะตายอ่ะ ส่วนไอ้ลิงก็ยืนนิ่งๆนะ  ก็มีหายใจถี่นะ แต่ยังดูสบายๆพี่แมนก็บอกเอาล่ะ ๆ ๆ พอละ แต่แค่เสี้ยววินาทีอ่ะทุกคน เรสไม่แน่ใจนะว่าฝ่ายนั้นมันคิดบ้าอะไรขึ้นมา อยู่ดีๆก็พูดถึงพ่อแม่ของโทน แนวๆว่าพ่อแม่มึงไม่สั่งสอน เห้ย ! อะไรเนี่ย นี่เรากับพี่แมนอยู่ตรงนี้นะ หรือจะประจบรอง HR ให้ได้เลยแล้วนี่คือเรื่องที่เรา พี่แมน พี่รุจน์ ก็แทบไม่เชื่อตัวเอง พวกที ออแกไนซ์ ที่ยังไม่ไป พอได้ยินพวกสองคนนั้นพูดถึงพ่อแม่โทนเท่านั้นแหบะ คนที่ไอ้ลิงเรียกว่าพี่ กับอีกคนนึง


ก็รับวิ่งไปล็อคตัวของโทนเลย พวกพี่รุจน์ก็ขะงักนิดนึงแล้วเข้าไปตาม เสียงดังโวยวายมากเลย เฮ้ยไอ้โทน ใจเย็น ใจเย็น เราก็คิดว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมเขาพูดแบบนั้นล่ะ


เขาบอกไอ้โทนใจเย็นๆ เดี๋ยวพวกแม่งตาย ตอนนั้นพี่แมนก็พูดเหมือนกันว่าชิบหายละ เราถาม อะไรพี่แมน อะไร  พี่แมนบอกก็พวกนั้นลามปามไปถึงพ่อทศไง โอเครู้เรื่อง เรื่องนี้พอจะเข้าใจนะ


แต่พวกที่เข้าไปล็อคตัวทันทีหลังพวกนั้น ลามปามพ่อทศแม่ทิพย์นี่คือยังไง หรือเพราะรู้ว่าต้องเหิดเรื่องขึ้นแน่ๆ แล้วทุกคนเชื่อเรื่องพลังเดือดป่ะ


สองคนนั้นที่ตัวพอๆกับโทน โดนยกลอย ขาลอยจากพื้นเลย แต่พวกพี่รุจน์ก็เข้าไปจับกดลงไว้ แล้วพี่รัชน์ก็พูดบอกไอ้โทนใจเย็นๆ เดี๋ยวพวกแม่งตาย เราก็ตกใจรีบเข้าไปหา วิ่งอ้อมไปข้างหน้า


คิดสภาพดิ่ ผู้ชายตัวใหญ่ๆ 5 คน ทั้งล็อคทั้งกดไม่ให้โทนขยับ พี่รัชน์เหมือนตบหน้าเรียกสติ เห้ยโทน เห้ยฟัง พวกนี้มันแค่พวกเก่งแต่ปาก อย่าเอาคำพูดพวกมันมาใส่ใจ มึงอยากโดนจ้อหาฆ่าคนตายหรือไง เฮ้ยใจเย็น ใจเย็น


ตอนนั้นคือแตกตื่นเลยนะ คือให้คิดนะ เด็กที่ดูแุนๆมึนๆ นอบน้อม แต่ตอนนี้มีคน 5 คนเข้าไปล็อคตัวแล้วพูดให้ใจเย็น เป็นใครใครก็ตกใจ แล้วไอ้ลิงบ้าก็ไม่ยอมนะ เราคิดในใจอ่ะ กดไว้ให้ได้ทีนะ ถ้าหลุดไป 2 คนนั้นตายแน่แน่จริง มึงก็เข้ามาดิ่วะ ! 


เอ้า ! อะไรของไอ้ลูกกระจ๊อกเนี่ย โอ๊ยย นี่ฝ่ายบุคคลรับเข้ามาได้ไงเนี่ย คือพอพวกนั้นเห็นว่าไอ้ลิงโดนคนล็อคอยู่ ก็ปากเก่งท้าทายเลย แต่ว่าแปปเดียวเท่านั้นแหละเหมือนทั้ง 5 คนที่ล็อคตัวไอ้ลิงบ้าจะคิดตรงกัน ให้นึกถึงสัญญาณไฟเวลาปล่อยรถอ่ะ พอไฟเขียวปุ๊ปพุ่งออกไปเลย ไอ้ลิงก็เหมือนกัน พอ 5 คนนั้นปล่อยปุ๊ป ก็พุ่งไปหา 2 คนนั้นเลย


คว้ามั่บ ! เข้าที่คอเร็วมาก เราต้องใจร้องเห้ย ! เสียงดังใาก คือปล่อยทำไม แล้วไอ้ลิงคือกะเอาตายเลยมั้ง แบบง้างจะต่อย แต่พี่รุจน์กับพี่รัชน์ก็ไวมากนะ คนนึงเข้าไปล็อคคอ อีกคนก็ล็อคแขนข้างที่จะต่อยส่วนพวกลูกกระจ๊อกนั่นคนที่โดนบีบคอก็ไอ ไอเหมือนลูกกระเดือกจะหลุดออกมาเลย ส่วนอีกคนก็นั่งตัวสั่นเลย คือมันอาจไม่ค่อยดีแหละที่พูดถึงพนักงานบริษัทตัวเอง แต่พวกนี้เหมือนพยายามจะเอาใจ รองHR อะไรนั่น ผสมกับการที่หมั่นใส่ไอ้ลิงเป็นการส่วนตัวอยู่แล้วด้วยเรื่องมันไม่บานปลายขนาดนี้แน่ๆ ถ้าไม่ทำมาอ้างว่าอายุเยอะกว่า แล้วบอกว่าพ่อแม่ไม่สั่งสอน พี่แมนนั่งมอง นั่งจ้อง  แล้วเหมือนตลกร้ายนะ ที่พอสองคนนั้นเห็นพี่แมนนั่งจ้องอยู่ ก็ทำเป็นสงบเชียว เราเองก็คิดว่าพี่รุจน์กับพี่รัชน์ก็คงหมั่นใส้ไอ้ลูกกระจ๊อกสองคนนี้เหมือนกัน เลยแกล้งปล่อยโทน


พวกพี่เขาก็คงรู้ว่าโทนไม่ใช่คนประเภทพอห้ามแล้วมีพลัง แต่โทนเป็นพวกเวลาเลือดขึ้นหน้าแล้วก็ห้ามไม่อยู่ เพราะงั้นเลยจงใจปล่อยไป แต่ที่เราตกใจคือคนของออแกไนซ์นี่แหละ เขาเคลื่อนไหวออกตัวไปล็อคโทนก่อนที่พี่รัชน์กับพี่รุจน์จะไปอีก ไม่ต้องเดาเลยว่าไอ้ลิงคงไปสร้างวีรกรรมเอาไว้แน่ๆ


ออแกไนซ์พวกนั้นเดินผ่านเราไป แล้วก็บ่นๆว่าเชี่ยเกือบล็อคไม่อยู่ แรงเยอะชิบหายเราก็หันมองตามเลยนะ พี่รัชน์กับพี่รุจน์ก็ลากตัวมา พี่แมนก็ลุกขึ้นเห้อออ แต่เห้อได้แปปเดียวก็ต้องสะดุ้ง พี่แมนรีบพูดเห้ยโทนงานเข้า ! แต่ไม่ทันแล้วอ่ะทุกคน เราหันไปแล้วก็เห็นต้นเหตุแล้วล่ะเพราะว่าพ่อเดินมาแล้วเห็นคาตาว่าไอ้ลิงบ้าอัด 2 คนลงไปนอนกองแล้ว พ่อก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้นเจ้าแมน พี่แมนก็เอ่ออ เออ่ออออแล้วพ่อก็หันมาทางเรา เราก็ทำได้แค่ยิ้มฮี่ๆๆ หนูไม่รู้ แล้วพ่อก็หันไปมองที่พวกพนักงานเกือบ 10 คนที่ยืนมองไอ้ลิงบ้า คุณท่านถามขึ้นมาใครเริ่มก่อน ทุกคนก็ต้องเข้าใจอ่ะเนอะว่าไม่ได้มีคนชอบไอ้ลิงบ้าสักเท่าไร ไม่ใช่ว่าชอบไอ้ลิงบ้ากันทุกคน พนักงานบางส่วนก็ทำเป็นชี้ไปที่ไอ้ลิงบ้าแต่พนักงานบางส่วนก็ชี้ไปที่พวก 3 คนที่โดนนั่นแหละ แปลกไหมล่ะทั้งๆที่เพิ่งมาทำงานแต่ก็มีคนเข้าข้าง แต่พ่อเราก็มองไปที่เจ้าโทนนะ แล้วท่านก็พูดว่า


‘ รังแกคนที่อ่อนแอกว่ามันใช่เรื่องไหม ไหนลองบอกพ่อมาซิ๊โทน ‘


พอพ่อเราพูดไปแบบนั้นสิ่งแรกเลยคือเรามองหน้ากับพี่แมนแบบอัตโนมัติเลยนะ คือไม่คิดว่าพ่อจะพูดออกมาแบบนั้น ก็จริงอยู่ที่ทุกคนรู้ว่าไอ้ลิงบ้านี่เข้ามาทำงานด้วยสิทธิพิเศษ แต่ก็คงไม่มีใครคิดว่าจะขนาดนี้คนที่เคยได้ยินพ่อเรียกเจ้าโทนว่าลูก ก็มีแต่พวกหัวหน้าแผนกทั้งนั้นแหละที่รู้เรื่องนี้


ตอนนี้พอพ่อเราพูดออกมาต่อหน้าทุกคนแบบนี้ มันจะเกิดอาการเหวอก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอก ตอนนี้บรรยากาศเหมือนเริ่มจะเปลี่ยนไปนะ พนักงาน 2 คนนั้นก็มองมาที่โทนแบบหน้าถอดสีเลย ทั้งต่อยตีก็สู้ไม่ได้ตอนนี้ประธานบริษัทยังมาเรียกลูกอีก เอ๋ ????? จะว่าไปแล้วเมื่อกี้พวกลูกกระจ๊อกนี้พูดว่า

‘ พ่อแม่ไม่สั่งสอนใช่ป่ะ ‘


ถ้างั้นก็เท่ากับว่า พวกนั้นพูดถึงพ่อเราอ่ะดิ่ ....  พ่อเราก็บอกว่าเดี๋ยวจะทำการสอบสวนว่าเกิดอะไร และใครเป็นต้นเหตุ พ่อก็เรียกคุณลุงคนสนิทที่มาด้วยกันแล้วบอกว่า เอาภาพวงจรปิดมาด้วย เขาตอบได้ครับท่านประธาน ไอ้ลิงก็มองแล้วบอกว่าผมไม่มีอะไรจะแก้ตัวครับ แต่พ่อเราก็ยกมือห้ามไว้แล้วพูดว่าในเมื่อเรื่องมันเกิดในบริษัท  พ่อก็ต้องสอบสวนเรื่อง ตอนนี้ยังไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น ก่อนอื่นจัดการเสื้อนั้นก่อน เอ๊ะพ่อพูดอะไรเรื่องเสื้อ เอ้า !  เสื้อไอ้ลิงบ้าขาดเลยอ่ะ คงเป็นตอนที่โดนดึงไว้เมื่อกี้อ่ะ ไอ้ลิงก็เอี้ยวตัวมองซ้าย ขวา ซ้าย ขวา แล้วก็ถอดเสื้อเลย โอ๊ยยย ไอ้บ้าทำไรเนี่ยพอไอ้ลิงถอดเสื้อออกมา... โอ๊ยย ถอดเสื้อก็แค่ถอดเสื้อแหละ มีอะไร ทำไม ก็แค่คนถอดเสื้อเอง ! แต่ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือ เงียบกริบเลยอย่างที่เราบอกไปว่ากล้ามของโทนคือกล้ามแบบนักกีฬายูโดเลยอ่ะ บึ้กมาก กล้ามชัดทุกส่วนอ่ะ โดยเฉพาะช่วงหัวไหล่ และเอว กล้ามชัดมากมายอ่ะ เราก็กระซิบพี่แมนว่า พี่แมนๆๆ นี่ตอนไอ้ลิงมันเข้ายิม มีเทรนเนอร์ให้ไอ้ลิงเหรอ พี่แมนบอกไม่อ่ะ มันมีกล้ามแบบนั้นของมันมาตั้งแต่แรกแล้ว เราก็หันหน้ามองเลยนะ พี่แมนบอกว่าเห้ยๆ การทำงานในสวน การใช้แรงงานตามวิถีชาวบ้าน มันก็เป็นการสร้างกล้ามเนื้อชั้นดีเลยนะ แล้วไอ้โทนเองมันก็มีความรู้เรื่องการออกกำลังกายอยู่ด้วย แค่เอาไปประยุกต์นิดเดียวก็ได้แล้วเสื้อมันขาดแล้วอ่ะทุกคน คงจะเป็นเพราะโดนล็อคเมื่อกี้นั่นแหละ ขาดเยอะด้วย แต่ในอีกแง่มันก็ยังใส่ได้นะ ใส่แค่ปกปิดร่างกายไง แต่ไอ้ลิงบ้านี่ก็ถอดเสื้อเฉยเลย แต่พอถอดมาพวกนั้นก็เงียบๆเลย เอ๊ะ ! รอยไรอ่ะ ที่หลังกับไหล่มีรอยแผลด้วยง่ะ เราถามไอ้ลิงแผลที่หลัง แผลไรอ่ะไอ้ลิงก็บอกแม่สอนดาบแล้วหลบไม่ทันโดนไม่ตีหลัง โอ๊ยยยยยย อะไรเนี่ย !!!!! แล้วพอมองไปรอบๆ โอ๊ยยย เหมือนฝูงหมาป่าจ้องเหยื่ออ่ะแล้วไอ้ลิงบ้านี่ก็หุ่นดีเกินอ่ะ คือทุกคนคงเข้าใจระหว่างคนที่ผอมมากๆจนเห็น six pack กับคนที่ออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อจนมี six pack นะ โอเครีเชคหน่อย


จริงๆแล้วทุกคนมี six pack นะ แต่การที่จะเห็น six pack ชัดๆ อย่างแรกเลยคือต้องมีปริมาณ % ของไขมันน้อยมากๆ อย่างที่สองคือออกกำลังกาย และพัฒนากล้ามเนื้อส่วนนั้น ทำให้เส้นกล้ามเนื้อมันชัดเจนมากขึ้น อย่างไอ้ลิงบ้านี่คงต้องเรียกว่าออกกำลังกายของแท้เลยล่ะแล้วเหมือนไอ้ลิงจะนึกอะไรออกได้ ไอ้ลิงก็รีบมาทางเราเลย แล้วมองเราอีก เราบอกว่าถ้าเล่นมุกพี่หมิวอยู่ตรงนี้เหรอ เดี๋ยวจะโดนทิ่มตานะไอ้ลิง ไอ้ลิงก็ทำหน้าอึนๆแล้วหันไปยกมือไหว้หน่วยปฐมพยาบาลน่ะ แล้วบอกว่าขอบคุณนะครับพี่ที่มา 2 คนนั้นก็บอกไม่เป็นไรหรอก โทนออกปากทั้งทียังไงก็ต้องรีบมา


เขาก็ถามนะ แล้วรู้ได้ไงโทนว่าน้องคนนี้จะเป็นลมน่ะ ไอ้ลิงก็บอกว่าผมเห็นบ่อยน่ะครับเวลาคนมาช่วยทำงานสวน แล้วทำงานเกินตัวเพราะกลัวพ่อเก็บผลไม้ไม่ทัน หน้าก็จะซีดๆแบบนี้ก่อนเป็นลม ไอ้ลิงบ้าหันไปถามนางคนที่เป็นลมแล้วถามว่าเจ็บตรงไหนมั้ย นางส่ายหัว โอ๊ยยย มีแอบยิ้มด้วย ไอ้ลิงเจ้าชู้ พอเถอะ เลิกหว่านเสน่ห์ได้แล้ว

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 18, 2022, 11:10:48 pm โดย ✰✰✰ 𝓢𝓽𝓪𝓡𝓓𝓊𝓼𝓣 ✰✰✰ »

*

ออฟไลน์ meendavid

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 180
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:24:03 pm »
จองโต๊ะไวเลยแฮะวันนี้ ท่านเทพโทนโชว์สาวอีกแล้วๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:25:30 pm »
อยากเห็นกล้ามโทนจังครับ.. ว่าสุดยอดแค่ไหนอ่า... ขอบคุณ​มาก​ครับ​

*

ออฟไลน์ j_manus

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:28:32 pm »
โทนจะโดนเข้าห้องเย็นอีกแล้ว
ปล. มีห่วงใยกันด้วยยยย

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:29:51 pm »
แปลว่าเคยเจอด่าวมา่อนแล้ววว

*

ออฟไลน์ Wiwek

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:30:46 pm »
กำหลาบพวกปากดีทั้งหลาย แต่สุดท้ายพ่อกับมาเจอซะงั้น ซวยเลย

*

ออฟไลน์ Slave

 • Legend Member
 • *******
 • 2107
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:32:56 pm »
พ่อทศโหดจัง... 

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3983
 • 1237
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:34:22 pm »
ดีใจ​จัง​ ก่อนนอนได้อ่านเรื่องที่คุณหมิวเล่าเกี่ยวกับคุณดาว​ ขวัญใจ​ทั้งสองคนของเรา​จะได้เข้าใจจิตใจสาวๆในเรื่อง​ได้ดีขึ้น​ สงสัยว่ามินต์ก็อาจจะ​มีโมเมนต์​แบบนี้เหมือนกัน​เลยงอนๆ​ท่านโทนตลอด
คุณหมิวนี่เซนส์เร็วมาก​แต่ความเป็นพี่ก็เลยชักช้า​โดนดาวงาบไปก่อนนะครับ​ อิอิ
พ่อทศนี่เล่นแรงนะครับ​จะมีใครเล่นตอบแบบไม่รู้เรื่องรู้ราวไหมนี่ มีเจ็บตายได้เลยนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 18, 2022, 11:53:41 pm โดย peddo »

*

ออฟไลน์ sunshine9

 • Gold Member
 • *****
 • 1129
 • 490
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:34:30 pm »
โทนเปิดตัวในบริษัทได้ปังมาก  ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ deamondear

 • Gold Member
 • *****
 • 1158
 • 540
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:34:55 pm »
บุฟเพอาละวาดกันเลยทีเดียว
พ่อออออ ทำอะไรเนี่ยยยย5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 18, 2022, 11:50:51 pm โดย deamondear »

*

ออฟไลน์ @[email protected]

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
 • 2269
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:37:50 pm »
โทน เกือบจะเป็นฆาตกรแล้ว แรงเยอะจัง

*

ออฟไลน์ win69

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:37:57 pm »
มาต่อเร็วๆนะครับ....คุณพ่ออุตส่ามาสอบสวนเอง

*

ออฟไลน์ monster gmail

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:40:02 pm »
โทนถอดเสื้อโชว์​ น่าจะมีคนน้ำลายไหล
พ่อทศเปิด​ตัวอย่าง​โหด​
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 19, 2022, 06:37:43 am โดย monster gmail »

*

ออฟไลน์ aaxx789

 • Junior Member
 • ***
 • 432
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:40:22 pm »
บางคนใช้ลิ้นทำงานเก่งกว่าใช้มือ บริษัทถึงได้แย่

*

ออฟไลน์ leopoldi

 • Junior Member
 • ***
 • 471
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เธอ ฉัน และ เขา 78
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2022, 11:48:38 pm »
คุณประดับดาวของโผมมมมมมม  เจอซีนพระเอกแบบนี้ ยอมเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ