ประสบการณ์เสียวตอนฝึกสอนที่ญี่ปุ่น cop

ประสบการณ์เสียวตอนฝึกสอนที่ญี่ปุ่น cop

  • 0 ตอบ
  • 2144 อ่าน
*

ออฟไลน์ rroyz

  • Junior Member
  • ***
  • 306
  • 411
    • ดูรายละเอียดผมกำลังจะได้เป็นครูฝึกสอน ณ โรงเรียนแห่งหนึ่งในย่านโอซาก้า ผมชื่อ จินเบ เอาตรง ๆ ผมก็ว่าผมหน้าตาดีเลยนะ ทั้งสูงทั้งขาวแถมเล่นกีฬาก็เก่ง เพราะผมเป็นครูสอนคาบพละยังไงหล่ะ โรงเรียนแห่งนี้ผมใฝ่ฝันที่จะเข้ามามาก เพราะนักเรียนหญิงที่นี้ได้ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในเมืองยังไงละ ผมตั้งใจจะมาเย็ดเด็กที่น่ารักที่สุดในโรงเรียนให้ได้เลย

“สวัสดีครับ อาจารย์ขอแนะนำตัวนะ อาจารย์ชื่อ จินเบ คัซซึ วันนี้อาจารย์จะมาเป็นครูฝึกสอนวิชาคาบพละของพวกเธอนะยังไงก็ฝากตัวด้วยนะเด็กๆ” เบื้องหน้าผมคือ เด็กสาววัยแรกแย้มกำลังโตมัธยมปลายพวกเธอกำลังจะโตเป็นสาวทำให้หน้าอกของเธอนั้นคับแน่นชุดพละเอวที่คอดจนเห็นชัดทำให้ผมเริ่มเงี่ยนเพียงแค่มองรูปร่างพวกหล่อน

“สวัสดีคร่า”

เด็กๆตอบรับผมด้วยรอยยิ้มที่แสนจะน่าจับพวกเธอมาโม๊คควยผมให้หมด แต่ผมก็ต้องไปสะดุดตากับเด็กผู้หญิงคนนึง เธอมีใบหน้าที่หวานผมสีน้ำตาลคาราเมลอมแดง ดวงตาสีน้ำตาลเทา ผิวขาวซีดรับกับสีผมของหล่อน ปากชมพู ขนตางอนยาว ผมค่อยๆสำรวจเธอ เธอมีรูปร่างที่เด่นกว่านักเรียนในนี้ทุกคน เธอมีนมของเธอที่ใหญ่สะบึ้ม บันท้ายกลมเข้ารูปขาเรียว ให้ตายเถอะเธอต้องเสร็จผม

“นักเรียนคนนั้นนะแถวที่สองคนที่ห้าเดินมาหาครูหน่อย” เด็กนักเรียนคนนั้นเดินมาตรงหน้าผมตามคำสั่ง

“คะอาจารย์” เสียงของเธอช่างเย้ายวนผมซะเหลือเกินพอยิ่งมองใกล้ๆควยของเริ่มจะแข็งเธอน่ารักแถมยังน่าเย็ดอีกสเป็คของผมเลย

“นักเรียนชื่ออะไร มาช่วยสาธิตวิธีการเล่นบาสให้เพื่อนๆหน่อยนะ”

 “หนูชื่อ นามิค่ะ”

หลังจากนั้น นามิกับผมก็สาธิตกันเล่นบาสให้เด็กๆคนอื่นดู หลังจากนั้นผมก็บอกให้นักเรียนคนอื่นๆไปจับคู่กัน แต่เหลือแต่นามิคนเดียวที่ไม่มีคู่

“ทำไมเหลือนามิจังคนเดียวหล่ะ” ผมทำหน้าสงสัยถามเธอ เธอมองหน้าแล้วยิ้มแบบเศร้าๆ

“คงเพราะไม่มีใครอยากใกล้หนูมั้งคะ”

ผมคิดในใจผู้หญิงแบบเธอนี่นะจะไม่มีคนชอบ ผมเลยมาเป็นคู่ให้เธอแทน แต่ตอนนี้ในลานสนามก็เต็มไปด้วยนักเรียนจนเกินไป ผมกับนามิจึงเปลี่ยนที่ซ้อมไปตรงหลังลานสนามที่ใกล้ห้องเก็บของ เธอซ้อมกับผมผมพรางจินตนาการ นมของเธอที่สั่นตามจังหวะกระโดดของเธอจนตอนนี้ควยของผมแทบจะอยากยัดเข้าไปในหีน้อยๆของเธอ

“โอ้ยย”

นามิสะดุดหกล้มผมรีบเข้าไปช่วยเธอพยุงตัวขึ้นผมเห็นโอกาสที่ดีจะได้ใกล้ชิดเธอจะจัดการเธอเย็ดในห้องเก็บของที่ไม่มีใคร ผมพาเธอเข้าไปแล้วค้นหากล่องปฐมพยาบาลแล้วรักษาแผลของเธอ เธอถกกาเกงขึ้นจนเห็นขาเรียวสวยเนียนของเธอแล้วเธอก็ถกจนไปถึงเนินขาอ่อนจนเกือบถึงหีของเธอผมถึงกับกลืนน้ำลาย

“ขอบคุณมากนะคะอาจารย์ อาจารย์ใจดีมากเลยนะคะคงเป็นมีอาจารย์คนเดียวที่คุยกับหนูในโรงเรียน ถ้ามีอะไรตอบแทนได้หนูยอมหมดเลยค่ะ” ผมเหงยหน้ามองเธอแล้วผมก็พูดว่า

“งั้นอาจารย์ขอเย็ดนามิจังนะครับ”

เธอตาเบิกโพลงแต่เธอก็ยิ้มแล้วเธอก็ค่อยถอดเสื้อเธอออกจนเห็นเนินอกขาวอวบของเธอในชุดชั้นในสีแดงสด หลังกจากนั้นเธอก็ถอดทีละชิ้นจนหมดจนเหลือแต่ร่างกายอันขาวเนียน ผมไม่รอช้าดึงนามิจังเข้ามาจูบอย่างดูดดื่ม

“อื้ออ เฮือกก”

นามิจังคงหายใจไม่ทัน หลังจากนั้นก็เอามือไปบีบนมของเธออย่างสะใจกระหายมานาน ผมก้มหน้าลงไปดูดนมของเธอแล้วฝากรอยดูดไว้ที่เต้านมของเธอ เธอครางดังขึ้นผมเลยเอามือไปปิดปากเธอ

“อื้มมม”

ผมจับเธอมัดไว้กับเสื้อผ้าของเธอ แล้วก็ถอกควยของออกมา

“จะเข้าไปแล้วนะครับ”

ผมยัดควยของเข้าไปเธอครางดังหลังกจากนั้นผมก็กระแทกควยของผมใส่หีนามิจังไม่ยั้ง

“โอ่วว หีนามิจังรัดควยผมจังเลย แทบจะแตกแล้ว”

ผมซอยเธอแรงขึ้น แรงขึ้น ลึกเข้าไปจนถึงมดลูกข้างในหลังจากนั้นผมจะฝากน้ำกามของผมไว้ในหีของเธอ

 “อ๊ากกก แตกแล้ว” ผมเสร็จธุระก็แยกย้ายกับเธอไป

แม่หลับเป็นเสร็จ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ