พนักงานทำความสะอาดcopy

พนักงานทำความสะอาดcopy

 • 1 ตอบ
 • 3706 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

 • Senior Member
 • ****
 • 835
 • 988
  • ดูรายละเอียด
พนักงานทำความสะอาดcopy
« เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 11:16:06 am »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

ผมเป็นพนักงานบริษัทรับเหมาทำความสะอาดแห่งหนึ่ง ชีวิตก็เร่ร่อนไปตามแต่งานที่บริษัทประมูลได้ เหนือใต้ออกตกไปมาหมดแล้ว ใช้ชีวิตในวัยหนุ่มอย่างสุดคุ้มเลยครับ แต่เหตุการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมเลย เกิดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อน
ตอนนั้น ผมเพิ่งย้ายประจำอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งแถว ๆ สุทธิสาร หัวหน้าผมจัดให้พนักงานทำความสะอาดแต่ละคนรับผิดชอบไปคนละชั้น ออฟฟิซแต่ละชั้นก็กว้างใหญ่สุด ๆ แถมมีพาร์ทิชั่นบอร์ดกั้นเป็นล็อค ๆ เต็มไปหมด กว่าจะทำความสะอาดเสร็จก็เล่นเอามืดค่ำไปโน่นเลย ทำให้ผมไม่ค่อยมีโอกาสได้รู้จักกับเพื่อนร่วมงานเท่าไหร่
เย็นวันนั้น ประมาณ 6 โมง ขณะที่ผมกำลังถูพื้นใกล้จะเสร็จ หัวหน้าผมก็โทรมาสั่งให้ผมไปช่วยพนักงานหญิงทำความสะอาดที่ชั้น 8 หน่อย ผมรับคำแล้วรีบเก็บงานของตัวเองจนเรียบร้อย จากนั้นก็ลากรถบรรจุเครื่องมือทำความสะอาดไปที่ลิฟต์แล้วกดขึ้นไปชั้น 8
พอ ประตูลิฟต์เปิด ผมก็เข็นรถออกมาแล้วหันรีหันขวางหาพนักงานหญิงที่หัวหน้าบอกไว้แต่ก็ไม่เห็น เพราะมีพาร์ทิชั่นบอร์ดกั้นไว้เหมือนกับชั้นของผม ครั้นจะเรียกก็ไม่รู้ชื่อเธอ ผมจึงออกเดินตามหาเธอโดยลากเจ้ารถทำความสะอาดตามมาด้วย
ผมเดินลัดเลาะไป ตามซอกมุมต่าง ๆ ของออฟฟิซ สังเกตว่าบริเวณที่ผมเดินผ่านนั้นสะอาดเรียบร้อย แสดงว่าเธอคงจะทำความสะอาดช่วงนี้ไปแล้ว ผมจึงเดินตัดไปอีกฟากหนึ่ง หลังจากมองซ้ายมองขวาอยู่พักหนึ่งก็เจอเธอเข้าจนได้
ตอนที่ผมเห็นเธอ เธอกำลังอ่านหนังสืออะไรก็ไม่รู้อย่างจดจ่อ ไม้ม็อบวางพิงอยู่กับโต๊ะทำงาน ตอนแรกผมจะส่งเสียงเรียกเธอ แต่เห็นท่าทางเธอแปลก ๆ หน้าแดง ๆ ยืนบิดไปบิดมา ผมเลยชะงัก
เธอคนนั้นดูเด็กอยู่ คะเนด้วยสายตาผมคงประมาณ 17-18 ได้ แต่หน้าอกเธอซิครับ อวบพุ่งดันชุดพนักงานจนแทบระเบิดออกมา ขับให้ช่วงเอวเธอดูคอดน่ากอดที่สุด ส่วนหน้าตาเธอก็พอไปวัดไปวาได้
ผมยืน สำรวจเธอเพลินจนเธอสังเกตุเห็นผม ท่าทางเธอตกใจมาก รีบทิ้งหนังสือเล่มนั้นลงบนโต๊ะแล้วรีบคว้าไม้ม็อบมาถูพื้น ก้มหน้าก้มตาไม่มองทางผม
ผมก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เข็นรถทำความสะอาดไปไว้ข้างโต๊ะตัวนั้น แล้วหยิบหนังสือที่เธออ่านเมื่อครู่ขึ้นมาดู อู้ฮู มันเป็นหนังสือโป๊สีสวยสด ข้างในมีภาพฝรั่งเปลือยกายเย็ดกันจะ ๆ ในท่าทางต่าง ๆ กัน มิน่าล่ะเธอถึงได้หน้าแดง
ดูไป ๆ ผมก็เกิดอารมณ์เปลี่ยวเหมือนกัน โดยเฉพาะเมื่อนึกถึงรูปร่างอวบอัดของเธอแล้วก็อยากฟัดเต็มกลั้น ผมแกล้งเรียกเธอมาดูหนังสือที่ผมกำลังอ่านอยู่ เธอหน้าแดง ตาเยิ้มเชียว ท่าทางยังมีอารมณ์อยู่ ผมจึงไม่พูดพล่ามทำเพลง ดึงร่างเธอเข้ามากอด มือข้างหนึ่งกวาดลงไปตามแผ่นหลังจนถึงแก้มก้นเธอแล้วบีบเคล้นพร้อมกับรั้ง สะโพกเธอให้มาเบียดชิดกับตัวผม
ใบหน้าผมก็ซุกไซ้ไปตามซอกคอ ใบหูและแก้มเธอ ตอนแรกเธอทำท่าตกใจพยายามผลักตัวผมออก แต่แรงหญิงจะไปสู้แรงชายได้ยังไง ผมไม่สนใจเธอ ปลุกเร้าตามจุดกระสันของเธอต่อไป มืออีกข้างเลื่อนขึ้นมาลูบคลำเต้านมอวบ รู้สึกได้ถึงความหยุ่นกระชับของมันผ่านทางเสื้อพนักงานบาง ๆ นิ้วผมบีบบี้หัวนมเธอทั้ง ๆ ที่อยู่นอกร่มผ้าจนเธอร้องซี๊ด ๆ หยุดดิ้นรนในทันที
ผมประกบปากจูบเธอ ดูเธอก็พอจะเป็นงานอยู่บ้าง บดริมฝีปากตอบโต้กับผม ผมจึงสอดลิ้นผ่านเข้าไปในโพรงปากเธอ เธอแลกลิ้นกับผมเป็นพัลวัน งานนี้ท่าจะสนุก มือเธอเปลี่ยนจากที่ผลักไสผมมาเป็นลูบไล้ตามแผ่นหลังผมไปมา เนื้อตัวเธอเบียดกระชับเข้ากับตัวผมพร้อมกับแอ่นเนินโหนกของเธอขยี้กับควยผม ที่ลุกตุงอยู่ในกางเกง ผมเองก็หยัดกายเด้งควยบี้หีเธอนอกผ้าอย่างไม่ยอมแพ้ เสียงเธอหายใจแรงจนผมได้ยิน
ผมปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอและผมออกอย่างรวด เร็วโดยที่เธอก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ผมกวาดข้าวของบนโต๊ะออก แล้วยกร่างเปลือยเธอขึ้นไปนอนโดยให้ก้นเธอพาดอยู่กับขอบโต๊ะ ห้อยขาลงมา เธอใช้มือเกาะขอบโต๊ะไว้แล้วเอนตัวลง เธอมองผมด้วยสายตาหยาดเยิ้ม ผมแยกขาเธอออกแล้วก้าวเข้าไปชิดตัวเธอ ท่อนควยผมจ่อตรงกับร่องรูของเธอแล้วค่อย ๆ กดส่วนหัวลงไป
เธอร้องอุทาน เบา ๆ ผมก็เสียววาบที่หัวควย ปากรูหีเธอแน่นหนึบและอุ่นวาบอะไรอย่างนี้ ผมกัดฟันค่อย ๆ กระดืบลำควยเข้าไปทีละน้อย ได้ยินเสียงเธอครวญครางและซี๊ดปากตลอดเวลา ด้วยการซอยกระเด้าเบา ๆ และดันเข้าไปทีละน้อย ในที่สุดควยผมก็เข้าไปในหีเธอจนมิด มือเธอเกาะโต๊ะแน่นจนข้อนิ้วขาวซีด
ถึงตอนนี้ผมค่อยระบายลมหายใจที่อั้น เอาไว้ โพรงหีเธอตอดลำควยผมมิบ ๆ ทั้งอุ่นทั้งลื่นดีมาก ๆ จนผมไม่กล้าขยับตัว ผมโน้มตัวไปข้างหน้า ใช้สองมือบีบบี้สองเต้าของเธอเน้น ๆ เต้าอวบของเธอล้นมือผมจริง ๆ ผมยิ่งมันส์มือบีบขยี้จนหัวนมเด้งกระดอน เธอก็ครางกระเส่า สูดปากซี๊ดซ๊าด บิดตัวไปมาจนผมเสียววาบที่ลำควย
ผมค่อย ๆ กระดืบลำควยถอยออกมาแล้วกระเด้าซอยช้า ๆ ความแน่นหนึบและฟิตคับของรูหีเธอช่างอร่อยถูกใจผมจริง ๆ ผมหลับตาพริ้มแล้วเลื่อนมือมายึดสะเอวกิ่วเธอไว้ จากนั้นก็เริ่มซอยควยถี่ขึ้น เสียงดังปั่บ ๆ จนตัวเธอสั่นสะท้าน
เธอยึด โต๊ะไว้แน่นแล้วเด้งหีรับควยผมอย่างไม่ผิดจังหวะ ดูเธอก็อร่อยไม่แพ้ผมเพราะหน้าเธอแดงก่ำ ปากอ้าน้อย ๆ ส่งเสียงครางแสนรัญจวนไม่ขาดปาก หอบหายใจแรงและขมิบตอดลำควยผมถี่ยิบ ผมปล่อยมือจากเอวเธอ เปลี่ยนมาเป็นช้อนใต้ขาพับแล้วยกขาเธอขึ้น ท่านี้ทำให้รูหีที่ฟิตอยู่แล้วยิ่งฟิตเข้าไปใหญ่ ผมโหมกระเด้าเธออย่างไม่ลืมหูลืมตาจนเต้าอวบเธอสั่นคลอน เธอยังคงเกาะขอบโต๊ะไว้แน่นทำให้ผมทุ่มแรงเย็ดเธอได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้อง กลัวว่าเธอจะพลัดตกโต๊ะไป
ผมก้มลงดูด้านล่าง ลำควยผมปรูดเข้าออกถี่เร็วจนกลีบหีเธอผลุบเข้าผลุบออก น้ำเสียวกระเซ็นเป็นจุด ๆ เลอะตามพื้นโต๊ะ ตอนที่ผมสาวควยออก แคมหีเธอก็เม้มรัดควยผมไว้แน่นจนเห็นเนื้อในสีแดงสดปลิ้นตามควยผมออกมา
ภาพ ที่เห็นทำให้ผมเงี่ยนจัดขึ้นไปอีก เรี่ยวแรงมีเท่าไหร่ก็ทุ่มให้กับการโหมกระหน่ำควยเข้าใส่รูหีฟิตคับเบื้อง หน้า เสียงควยกระทบหีดังสวบ ๆ พั่บ ๆ ผมอดไม่ได้ต้องส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่านประสานกันกับเสียง ซี๊ดซ๊าดของเธอ
ผมเย็ดเธอในท่านั้นอยู่ราวห้านาทีจนเธอเสร็จคาโต๊ะไปแล้ว สองครั้ง ผมเองก็เริ่มเมื่อยเพราะต้องยกขาเธอไว้และต้องเขย่งตัวเย็ด ผมจึงดึงตัวเธอลงจากโต๊ะ แล้วพามาที่เก้าอี้ ผมนั่งลงไปก่อนแล้วดึงตัวเธอให้นั่งทับ เธอค้อนผมก่อนจะหย่อนสะโพกอวบลงบนตักผม
ผมก้มลงดู เห็นควยที่ชี้โด่ของผมถูกกลีบแคมเธอครอบและกลืนลงไปทีละน้อย น้ำเงี่ยนไหลอาบควยผมเป็นมันระยับ ภาพด้านหลังเธอก็ช่างสุดแสนจะเซ็กซี่ ท่อนบนขาวอวบเว้าโค้งมาตรงสะเอวแล้วผายออกตรงสะโพก ทำเอาความเงี่ยนพุ่งกระฉูดขึ้นมาทันตา
ผมจับมือเธอให้ไปวางตรงขอบโต๊ะ เพื่อจะได้ยกตัวเองได้ถนัด ๆ ดูเธอจะเข้าใจความต้องการของผมดี เธอโหย่งตัวขึ้นแล้วค่อย ๆ กดตัวลงบนหน้าตักผม ความเสียวแล่นปรู๊ดจากควยขึ้นสมองเลย
มือผมสอดไปกอบกุมเคล้นคลึงสองเต้า อวบจนหัวนมบี้คลอน ด้านล่างก็เกร็งควยรับกับการทิ้งตัวลงมาของเธอ เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังพั่บ ๆ ผสานกับเสียงครวญครางสุดกระเส่าของเธอ
เธอ ค่อย ๆ เร่งทั้งความเร็วและความหนักของการกระเด้าเมื่อความเสียวเริ่มพุ่งสูง สะโพกอวบทิ้งลงบนตักผมอย่างหนักหน่วง แต่ละครั้งเสียวแปล๊บเข้าไปถึงหัวใจ เธอซอยกระเด้ายาว ๆ ตอนที่ดึงตัวขึ้น หีเธอคายควยผมเกือบถึงหัวหยัก ส่วนตอนที่กดกระเด้าลงมา เธอทิ้งลงมาทั้งตัว กลืนควยผมหายเข้าไปในโพรงหีฟิต ๆ รวดเดียว
เธอเย็ดควยผมในท่านั้นอยู่พัก หนึ่งแล้วเธอก็กดสะโพกขยี้หน้าขาผมเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะตัวสั่นระริก โพรงหีขมิบรัดควยผมแทบแหลกเหลว ผมเองก็เสียวจนแทบทนไม่ไหว น้ำควยจะออกอยู่รอมร่อ จึงรีบดันตัวลุกขึ้นทั้ง ๆ ที่ควยยังเสียบคาหีอยู่อย่างนั้น ดันตัวเธอให้ลุกขึ้นตาม ส่วนมือเธอยังคงเกาะโต๊ะอยู่จนกลายเป็นท่ายืนเย็ดข้างหลัง
ผมกุมสะโพกเธอ ไว้แน่น แล้วซอยกระเด้าสุดแรง เสียงหน้าขาผมตีแก้มก้นเธอดังเพี๊ยะ ๆ จนสั่นระริก สองเต้าเธอแกว่งไกวไปตามแรงเย็ดของผม น้ำเสียวเธอไหลย้อยลงมาเป็นทางตามท่อนขา
ผมรู้สึกโพรงหีเธอร้อนผ่าวและ บีบรัดลำควยผมจนทนไม่ไหว ลูกกระโปกผมหดตัวและความเสียวพุ่งจี๊ดจนต้องร้องบอกเธอว่าผมใกล้ถึงแล้ว เธอรีบเด้งสะโพกถี่เร็วรับการซอยกระเด้าผม
ในที่สุด ผมก็กลั้นเอาไว้ไม่ได้ ผมสาวควยออกมาจนสุดแล้วกดกระหน่ำเข้าไปในโพรงหีของเธอเป็นครั้งสุดท้ายพร้อม คำรามในลำคอ น้ำควยผมพุ่งผ่านลำควยออกไปในช่องหีเธอจนผมรู้สึกได้ เธอร้องอุทานออกมาแล้วรูหีเธอขมิบรัดควยผมถี่ยิบ

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3FceSF7


*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Legend Member
 • *******
 • 2189
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: พนักงานทำความสะอาดcopy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 14, 2022, 04:04:17 pm »
ท้องแล้วป่านนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ