ขย่มเสียวน้องแพนcopy

ขย่มเสียวน้องแพนcopy

  • 0 ตอบ
  • 1786 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 690
  • 728
    • ดูรายละเอียด
ขย่มเสียวน้องแพนcopy
« เมื่อ: ธันวาคม 27, 2022, 05:21:42 pm »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

สวัสดีครับ ผมชื่อ เบียร์ ครับ เรื่องที่ผมจะเล่า เพิ่งผ่านมาไม่นานเท่าไรนัก ผมมีแฟนชื่อ”แพน”และแพนเธอเป็นคนเซ็กส์จัดมากขึ้นทุกๆ วัน วันนั้นผมชวนเธอไปเที่ยวที่ ที่ดิน ที่พ่อผมซื้อไว้ วันนั้นผมแต่งตัวตามปกติแต่แพนใส่กางเกงขายาวรัดรูปรัดจนเห็นโคกหีเธอและเสื้อก็รัดๆ ตามแบบของเธอ เธอเดินไปเดินมาอยู่ซักพักแพนก็บอกว่า “เบียร์ แพนอยากหัดขับรถอ่ะ” ผมก็เห็นว่าที่มันกว้างคนไม่ค่อยมาเลยตกลงโดยผมจะนั่งที่ข้างคนนั่ง คอยเปลี่ยนเกียร์ให้แต่แพนบอกว่า “ไม่ต้องมานั่งนี่ เดี๋ยวแพนนั่งตักเบียร์ก็ได้ ไม่ต้องอายเอากันอยู่แทบทุกวัน” ผมก็เลยตกลงแพนนั่งแรกๆ ก็ยังไม่เป็นไรนั่งไปนั่งมาร่องก้นแพนมันทับน้องชายผมพอดีเสียวมาก แพนหันมามองผมแล้วยิ้มและพูดว่า “แน่…..เสียวล่ะสิ” แล้วเธอก็จอดรถลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงตัวนอกและกางเกงในออก และรูดซิบกางเกงผมแล้วควักแท่งผมออกมา

ตอนนี้ร่องของแพนก็เปียกมากแล้วแพนบอกว่า “แท่งเบียร์อ่ะทิ่มแพนอยู่นานแล้วนะขอเอาคืนบ้าง” แล้วเธอก็จับเอาแท่งผมสอดลงไปในร่องเธอจากท่านี้และยังเป็นบนรถ ใครเคยคงรู้นะว่าแน่นมากหน้าผม เห๋ย เก พอๆ กับแพนผมเลยกระแทกเอวสวนไปมิดเลยครับแพนร้องกรี๊ด…….เลยบอกผมว่า “ทำไมไม่บอกก่อนจะกระแทกเจ็บนะ” แต่เธอก็ยิ้มๆ การสอนขับรถเริ่มต่อแต่คนขับเป็นแบบระบบไฮโดรคอลิก (กระเด้งๆ) ผมเอามือออกจากเกียร์แล้วบีบนมแพนไว้ผมบอกให้แพนขับรถต่อไปส่วนผมก็กระเด้าอย่างเมามันส์แพนก็กระเด้งสวนกลับมาทุกรอบแพนแตกไปสองรอบแล้วแพนครางดังมากตลอดเวลาแล้วรถผมก็สะดุดหินแพนถูกแท่งผมสวนไปเต็มๆแรง แพนร้องกรี๊ด……แล้วก็ทนต่อไปไม่ไหวผมแตกคารูเธอ

แต่แพนบอกว่าอย่าเพิ่งเอาออกให้แช่ไว้อย่างนั้นแล้วผมก็ขับกลับมาที่บ้านพัก พอถึงบ้านพักผมก็อุ้มแพนลงมาจากรถโดยที่ของผมยังคาอยู่เลย ”อยู่ในท่าลิงอุ้มแตง”ในบ้านผมไม่มีคนอยู่เลย (ก็มันบ้านผมอ่ะบ้านผมมี 2 ชั้นปกติจะเป็นบ้านที่เอาไว้ครอบครัวผมมาพัก) ผมอุ้มแพนเข้าไปในห้องน้ำแล้วเปิดน้ำลงไปแช่แล้วของผมก็พร้อมอีก แพนบอกว่า “เอาต่อเลยเร็วๆ “ ผมจับแพนเอาต่อในห้องน้ำโดยให้แพนนอนคว่ำแล้วเอาใส่จากด้านหลังมันเป็นครั้งที่ผมมันส์มาก เอาได้นานสุด แพนร้องอ๊า..ๆๆ ด้งลั่นบ้าน เพราะมันเข้าลึกมากแล้วยิ่งในน้ำมันมีแรงพยุงช่วยเลยทำได้มากกว่าปกติโดยตอนนี้ผมไม่ได้จับแขนแพนไว้แต่ผมบีบนมเธอไว้แทนแล้วเอามือดึงนมเธอพาเอาร่างเธอเข้ามาหาผมเธอบอกว่า “แรงกว่านี้อีกเบียร์แพนชอบ”แล้วก็ร้องครางต่อแบบดังๆ

สักพักผมก็ทนไม่ได้เธอบอกรอเดี๋ยว รอ ออก พร้อมเธอ แล้วผมก็สาวอย่างแรงแล้วแตกพร้อมกับเธอเราหอบกันในอ่างน้ำแล้าเราก็อาบน้ำให้กันและกันเสร็จแล้วเราก็ออกมาทำอะไรทานแล้วตอนเย็นผมก็พาแพนขึ้นมาที่ห้องใต้หลังคาแล้วถามว่า “แพนอยากลองแบบถูกมัดแบบในหนังไหม” แพนตาลุกวาวบอกว่าอยาก ผมเลยบอกให้เธออยู่นิ่งๆ แล้วผูกเธอแบบในหนังนมปลิ้นออกมาตามร่องเชือกผมจับแพน อม ของผมแพนก็อม มันส์มากเพราะแพนเป็นคนปากเล็ก มันส์แบบสุดยอดได้อารมณ์มากผมบอกว่า “แพนเธอร้องแบบคนถูกข่มขืนสิน่าสนุกนะ” แพนบอกกลับมาว่า “ได้สิแพนชอบ แต่เบียร์ต้องเอาแพนแรงๆ นะ” ผมตกลงแพนเริ่มร้องแบบคนถูกข่มขืน (แบบว่าเธออินกับบทมากจริงๆ เฮ่อ…งง เลย) ผมก็เลยบีบปากเธอแล้วเอาแท่งผม แทงกระแทกไปแรงๆ เธอยิ้มแล้วร้องต่อ

ผมเลยเอื้อมมือมาบีบนมเธอแรงๆ จนปลิ้นตามร่องนิ้วแทบแตกแล้วผมก็เอาแท่งผมมาจ่อที่ร่องหีแพน แล้วพูดแบบโจรว่า “นี่อีดอก กูจะเย็ดซะให้หายเงี่ยนเชียวมึง” แพนก็รับมุกด่ากลับมาบ้าง “มึงจะทำอะไรกู มึงอย่านะพ่อกูเป็นเจ้าของค่ายมวยนะ (เรื่องจริง)” ผมก็ตอบไปว่า “เอออีสัตว์เดี๋ยวก็รู้” ผมเอาแท่งผมกระแทกไปเต็มแรงจนชนมดลูกแพนดังกึกๆ ถึงจะเอากันมานานเท่าไรก็ยังแน่นเหมือนเดิมแพนร้องอ๊าาา……….ดังลั่นผมซอยแบบแรงสุดตัว แพนร้องตลอด ผมทำจนตัวแพนเคลื่อนไปเลยนมกระเพื่อมนิดๆ น่ารัก กระแทกจนรูหีแพนบีบตอดผมครั้งแล้วครั้งเล่า จนผมทนไม่ได้ต้องชักออกมาระเบิดใส่หน้าเธอแบบว่าแรงมาก

ทวิตเสียวๆ: https://bit.ly/37t4xYm


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ