แตกในก็อุ่นในรูดีเหมือนกันนะ cop

แตกในก็อุ่นในรูดีเหมือนกันนะ cop

  • 0 ตอบ
  • 2876 อ่าน
*

ออฟไลน์ bigshai

  • Junior Member
  • ***
  • 310
  • 402
    • ดูรายละเอียด
แตกในก็อุ่นในรูดีเหมือนกันนะ cop
« เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 10:32:54 am »“ซี้ดดดดดด…..เสียว เสียวควย ดูดแรงๆ เลย อูวววว”

“เบาๆ สิ เดี๋ยวคนอื่นก็ได้ยินหรอก” ฉันส่งเสียงเอ็ด คนตรงหน้าที่กำลังแหงนหน้าครางอย่างมีความสุข ลำควยใหญ่ยาวแข็งเกร็งกระดกขึ้นลงถี่รัว ที่ส่วนปลายหัวมีน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาปะปนกับน้ำลายของฉันเอง

“ก็มันเสียวนี่นา ดูดควยเก่งขนาดนี้ จะให้ยืนเฉยๆ ไม่ได้หรอกนะ” เขาตอบเสียงกระซิบ แล้วจับหัวของฉันกดเข้าไปใกล้ๆ กับควยของเขาอีกครั้งหนึ่ง ฉันถอนหายใจ เพราะพูดไปเขาก็คงไม่ฟังอะไรทั้งนั้นแหละในเวลานี้ และถ้าจะให้ฉันหยุดทุกๆ อย่างมันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะมาหยุดอะไรแบบนั้นได้ มันไม่ตลกนะ การที่จะเดินหลงทางแล้วไปเจอผู้ชายที่ถูกใจยืนชักว่าวอยู่หลังอาคารแบบนี้ ก่อนที่เขาบอกว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร

แน่นอน ฉันมองเขาหัวจรดเท้า รวมทั้งควยใหญ่ยาวที่เก็บกอบเต็มกำนั้นแล้ว เลยบอกเขาว่า ถ้าเย็ดฉัน ฉันจะไม่เอาความ ทั้งๆ ที่วันนี้เป็นวันแข่งขันทักษะทางวิชาชีพ ที่เขตการศึกษาจะส่งนักเรียนนักศึกษามากมายมาที่เดียวกัน เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่แน่นอนว่าเขาเองก็เงี่ยน และฉันเองก็ร่านมากพอ

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จุ๊บ จุ๊บบบบบ…

ฉันกำควยของเขาเอาไว้แน่น แล้วค่อยๆ ออกแรงดูดควยของเขาแรงขึ้นเหมือนกับตอนที่ดูดไอศกรีมหวานเย็นแท่งโปรด แต่นี่คือไอติมที่ไม่มีวันละลายเลยทีเดียว ทำให้ฉันทั้งดูด ทั้งอม ทั้งเลียลำควยของเขาไปจนร่างกายของเขาที่ยืนชิดกำแพงห้องเก็บของเล็กๆ แห่งนี้เกร็งขนัด

เสียงประกาศ และเสียงพูดคุยดังอยู่ข้างนอก ผู้คนเดินผ่านห้องนี้ไปมา เพราะว่ามันไม่ใช่ห้องที่จะน่าสนใจเท่าไหร่เลยทีเดียว ทำให้ฉันดูดควยของเขาต่อไปอย่างเต็มความต้องการ น้ำควยหวานๆ รสชาติควยที่แสนอร่อย แถมลำควยใหญ่เต็มปากเต็มคำขนาดนี้ ถ้าฉันเจอแล้วกรีดร้องเหมือนคนเสียสติ ที่มองว่ามันบัดสี คงจะโกรธตัวเองเมื่อเวลาผ่านไปแน่นอน ฉันจึงจะไม่ทำแบบนั้นเด็ดขาด เพราะว่ามันจะไม่ได้ทำให้เรื่องเสียวที่กำลังดำเนินนี้อยู่เกิดขึ้นได้เลย

พักใหญ่ๆ เขาเองก็ค่อยๆ ดึงฉันลุกขึ้นมา

“พอแล้ว เดี๋ยวน้ำก็แตกในปากเอาหรอก ได้เวลาเย็ดแล้ว อยากโดนไม่ใช่เหรอ ?”

เขาพูดพร้อมกับดึงผ้าเก่าๆ ที่เต็มไปด้วยฝุ่นผงคละคลุ้งขึ้นมา เหลือเพียงโต๊ะเอกสารตัวหนึ่งที่ยังคงดูใหม่ไม่ต่างจากตอนที่เพิ่งซื้อมา ฉันถูกเขาผลักลงไปแนบในท่ายืนกับพื้นโต๊ะตัวนั้น แล้วค่อยๆ ดึงกางเกงของฉันลงช้าๆ

“หีสวยจัง หีชมพูเหมือนสาวญี่ปุ่นเลย น่าเลียหีชิบหาย” เขาพูดแล้วยิ้ม ก่อนที่จะค่อยๆ จับตะปบเข้าที่บั้นท้ายของฉัน แล้วค่อยๆ แยกออกก่อนที่จะก้มหน้ามุดเข้ามาเลียหีให้ฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัวอย่างถึงที่สุด ทำให้ฉันแทบจะหลุดเสียงครางออกมา ต้องยกมือขึ้นมาปิดปากความเงี่ยนที่กำลังจะแสดงในรูปแบบเสียงนั้นๆ

สวบบบ พรวดดดดด

“อื๊อออออ…อ๊ะ อุ๊บบบบบบ ซี้ดดดดดดดด” ในจังหวะที่ฉันเองยังไม่ทันได้ตั้งตัวใดๆ เลย ควยของเขาก็สวมสอดเข้ามาจนสุดความยาว นั่นทำให้ฉันเผลอส่งเสียงครางออกมาทันทีอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะทั้งเสียวหี ทั้งเจ็บ และทั้งจุก มันทำให้ฉันแทบจะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นมาในตอนนี้เป็นความรู้สึกชัดๆ ไม่ได้เลยจริงๆ แต่มันไม่มีอะไรที่จะทำให้การมาแข่งขันของฉันมีความสุขเท่านี้อีกแล้ว

“เสียวไหมครับ…สุดควยเลยนะ” เขาบดร่างกายเข้ามา แล้วคว้าเอวของฉันเอาไว้ ในเวลานี้ฉันแทบจะทำตัวไม่ถูก กอดแขนตัวเองเอาไว้แล้วฟุบหน้าลงไป

สวบ สวบ สวบ สวบ

“อื๊ออออ…อื๊อออออ เสียว เสียววววว”

“เสียวก็ต้องทนนะ เพราะว่าควยเรามันใหญ่ไปหน่อย” เขาพูดเหมือนรู้สึกภูมิใจในตัวเองเหลือเกิน ก่อนที่จะค่อยๆ รัวลำควยขยับเข้าออกอย่างถี่รัว ตามมาด้วยการกระแทกเย็ดหีของฉันอย่างรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนโต๊ะตัวที่ฉันฟุบลงไปนี้ขยับไหวไปตามแรงของเขา

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อื๊อออ….อื๊ออออ…เสียว เสียววววว” ฉันพยายามที่จะส่งเสียงออกไปให้เบาที่สุด แต่ไม่ว่าจะเอามือปิดปากแค่ไหนก็ยังคงเหลือเสียงเล็ดลอดออกมาอยู่ดี

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ต้องแรงๆ สิ เพราะว้าถ้าไม่เย็ดเธอให้สาแก่ใจ เกิดความลับที่ทำรั่วไหลขึ้นมาจะทำไงล่ะ ?” เขาพูดติดตลก พร้อมกับค่อยๆ อัดควยกระแทกเข้ามาเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงลมหายใจที่หนักหน่วงมากขึ้นในแต่ละครั้ง แต่ละวินาที และครั้งสุดท้าย เขากระแทกเข้ามาสุดแรงจนโต๊ะเลื่อนไถล ร่างกายของฉันถูกเบียดติดเอาไว้อย่างนั้นจนไม่สามารถหาทางไปได้เลยจริงๆ แต่ที่รู้ๆ คือเขาแตกในแล้ว…และฉันไม่ได้ตั้งใจหรือเตรียมใจเลย

แต่จะว่ายังไงดีล่ะ พอโดนควยใหญ่ๆ เย็ดมันส์ๆ แบบนี้แล้ว

แตกในก็อุ่นรูหีดีเหมือนกันนะ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ