รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)

รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)

 • 209 ตอบ
 • 3645 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 682
  • ดูรายละเอียด
รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)   “เธอตรงนั้นหน่ะ ออกมาได้แล้ว ชั้นรู้ตั้งแต่แรกแล้ว” คุณมินตราหันหน้ามาทางพลอย ใช่แล้ว คุณมินตราหมายถึงพลอยนี้แหละค่ะ ถูกคุณมินตราจจับได้ซะแล้ว แล้วพลอยก็ไม่รู้จะทำยังไงดีด้วย เลยต้องก้มหน้ายอมออกไปมอบตัวก่อนคะ

   “เฮ้ย!!!!!...พี่พลอย!!!...พี่มะ..มาอยู่นี้ได้ยังไงครับเนี่ย”

    “อ้าว...นี้ต้นรู้จักหนูคนนี้เหรอ...หึ..ก็ต้องรู้จักแน่อยู่แล้วหล่ะ” คุณมินตราพูดเป็นนัย เหมือนเธอจะรู้อยู่แล้วว่าเรา 2คนรู้จักกัน

    “คือพี่พลอยเป็นรุ่นพี่ที่มหาลัยต้นน่ะครับคุณแม่....”

    “เมียคะ!!”เสียงคุณมินตราโพล่งขึ้นมากะทันหัน

         นายกล้าพูดไม่ทันจบคุณมินตราก็คิ้วขมวดหันควับไปทางนายกล้าประกาศสถานะของเธอกับเค้าแบบชัดๆไปเลยไม่มีอ้อมค้อม ดูเธอจะหงุดหงิดมากที่นายกล้าเรียกเค้าว่าแม่ในสถานการณ์ตอนนี้  ก่อนที่คุณมินตราจะหันมาทางพลอยที่ต้องรีบก้มหน้านั่งตัวสั่นหลบสายตาอยู่กับพื้นด้วยความกลัวความผิดอย่างช่วยไม่ได้

   

    “ชั้นชื่อมินตราเป็นเมียของต้นกล้า” คุณมินตราประกาศชัดๆอีกครั้งต่อหน้าพลอยไปเลยค่ะ ถ้ามาทรงนี้ ถึงพลอยจะขู่ว่าจะเอาความลับของทั้งคู่ไปเปิดเผยก็คงจะไม่มีประโยชน์อะไร เพราะดูคุณมินตราก็อยากจะประกาศให้โลกรู้อยู่เต็มแก่แล้วว่าเธอกับนายกล้าเป็นอะไรกัน เพราะฉะนั้นตัดเรื่องขู่ออกไปได้เลยค่ะ กับคนระดับอย่างเธอแล้วก็คงจะเหลือแค่ก้มหน้ารอรับโทษทัณฑ์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นเลยค่ะ ที่พลอยพอจะทำได้ และได้แต่หวังใจว่าคุณมินตราจะมีเมตตาปราณี ไม่ลงโทษพลอยหนักมากนักจนถึงขั้นทำลายอนาคตของพลอย

    “อย่างเงียบสิครับพี่พลอย อย่าบอกนะว่าพี่ตามมาจีบผมถึงที่นี้ง่ะครับ”

    “โอ้ย...อีตาบ้า...ชั้นมาฝึกงานที่นี่หรอกยะ นายจะหลงตัวเองเกินไปหน่อยแล้วนะ อีกอย่างชั้นเลิกคิดเรื่องนายไปตั้งนานแล้ว ก็ใครๆเค้าก็หาว่านายเป็นเกย์นี้หน่า ถึงนายจะแอบมาดูชั้นซ้อมลีดอยู่บ่อยๆจนชั้นคิดว่านายสนใจชั้นก็เถอะ” พลอยโพล่งออกไปด้วยความเครียดจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในตอนนี้นิดๆ  ถึงพลอยจะสนใจนายกล้าอยู่จริงๆก็เถอะ แต่ที่มาเจอกันที่นี่ มันเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ เอ่อ..แต่ไม่รวมที่ตั้งใจมาแอบดูนะคะ

    “ยังไงสิ..เราหน่ะ..มีไปแอบส่องผู้หญิงด้วยเหรอ ไอ้เราก็นึกว่าเป็นเด็กดีตั้งใจเรียนอย่างเดียว”คุณมินตราหูผึ่งเรื่องนายกล้ามาแอบดูพวกพลอยซ้อมเชียร์ลีดเดอร์ ก็เสียงเย็นหันไปคาดคั้นจากนายกล้า

    “แหะๆ ก็ไปตาประสาเพื่อนๆผู้ชายชวนๆกันไปนั้นแหละครับ แล้วพี่พลอยเค้าก็สวยน่ารักดี แต่สู้แม่ เอ้ย!!เมียคนนี้ไม่ได้หรอกครับ เพราะอย่างนั้นต้นถึงโดนหาว่าเป็นเกย์อยู่นี้ไง นี้ใช้ชีวิตลำบากมากเลยรู้ไหม มาแอบหลงรักแม่เลี้ยงสุดสวยของตัวเองเนี่ย จะจีบก็ไม่กล้า จะตัดใจไปชอบใครก็ไม่ได้ ก็ตัวเองสวยซะคนอื่นหมองขนาดเนี่ย”

   พลอยเหลือจะเชื่อฝีปากของนายกล้า จากสถานการณ์ที่ว่าแย่ๆ ก็พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสพร้อมกลับตัวออกมาได้อย่างเนียนๆจนคุณมินตราหน้าแดงกล่ำ จากที่เธอดูจะตึงๆกลับดูอ่อนยวบลงไปในทันตา

    “งั้นก็แล้วไป...”คุณมินตราเขินหน้าแดงตอบเสียงอ่อน ก่อนจะหันมาหาพลอยต่อ

    “แล้วเห็นอะไรไปบ้างแล้วล่ะเราน่ะ รู้ไหมว่าทำอย่างนี้ หนูหมดอนาคตได้เลยนะ”

   “น..น..หนู....หนู......ไม่....ฮือออ..ฮืออ...” ถึงตรงนี้พลอยก็ได้แค่ก้มหน้า น้ำตาร่วงผล่อยๆแล้วค่ะ ก็พลอยปฏิเสธอะไรไม่ได้เลยจริงๆ

    “เอ่อ..มินครับ...ปล่อยพี่พลอยไปเถอะ..”

    “นี้!!! ผัวอยู่นิ่งๆเถอะคะ!! เดียวเมียจัดการเอง”คุณมินตราเสียงดุจริงจังก่อนจะหันมาหาพลอยต่อ

    “สัญญาได้ไหมว่าหนูพลอยจะไม่เอาเรื่องที่เห็นวันนี้ไปบอกใคร”

    “อึก..อึก..ค่ะๆ..หนูสัญญา....”

    “มีหลักประกันอะไรไหมหล่ะ พูดปากเปล่าชั้นไม่มั่นใจหรอกนะ”

    “คือหนูพูดจริงๆนะคะ คุณมินจะให้หนูทำอะไรก็ได้ หนูยอมหมดแล้ว อย่าให้หนูเสียอนาคตตรงนี้เลยนะคะ”

    “ทำอะไรก็ได้อย่างนั้นเหรอ...อืม”คุณมินตรายิ้มอย่างเข้าทาง


   อ่านมาถึงตรงนี้ทุกคนคนจะเดาได้ไม่ยากแล้วใช่ไหมค่ะ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับพลอย ของรางวัลที่คุณมินตราบอกว่าจะให้นายกล้าก็คือเมียคนที่ 3 ก็พลอยเองนี้แหละค่ะ

   มาอีหรอบนี้ แล้วพลอยจะไปทำอะไรได้หล่ะคะ  จะยอมหมดอนาคตตรงนี้ หรือยอมตกเป็นเมียของนายกล้าดี ว้า...ทำไมเลือกยากจังเลย อิอิ...พลอยก็คงได้แต่ก้มหน้าก้มตายอมรับชะตากรรมแล้วหล่ะคะ ว่าคงไม่แคล้วต้องยอมตกเป็นเมียของนายกล้าอย่างช่วยไม่ได้ ( ตอนนั้นก็นึกอยู่ในใจว่าอย่าเชียวนะ อย่าได้มีใครมาช่วยพลอยเชียว )

   คุณมินมาบอกทีหลังว่าตั้งแต่คุณดาหวันมาถึง ก็คิดไว้แล้วว่าคงจะต้องหาให้เจ้าต้นอีกซักคน เค้ายังหนุ่มยังแน่นแถมกำลังวังชาก็ดูจะมากมายกว่าวัยรุ่นคนอื่นๆ คนอายุเยอะอย่างพวกเธอสองคนไม่แน่ว่าจะรับมือเค้าไหวซึ่งก็น่าจะได้คำตอบเห็นๆกันอยู่แล้ว ไหนจะความต่างของวัยที่ห่างกันมากเกือบ 10 ปี อาจจะมีอะไรให้ไม่สอดคล้องกันอีก ก็พอดีแอบมาเห็นหนูพลอยนี้แหละ หน้าตาน่ารัก หุ่นก็ดี ดีกรีลีดคณะ ดูจากประวัติที่มาสมัครฝึกงานก็ดูโอเครดี ตอนแรกตั้งใจจะไปตะล่อมกล่อมซักหน่อย หรือเชียร์ให้ตาต้นเข้าไปจีบ แต่ไม่รู้พรหมลิขิตอะไรหรือยังไง ให้อยู่ดีๆก็มาลงเอยในสถานการณ์แบบนี้ แถมหนูพลอยกับตาต้นก็มีสตอรี่กันมาก่อนอยู่บ้างแล้ว อะไรๆมันก็เลยดูจะเข้าทางไปซะหมด ตอนพลอยฟังคุณมินตรามาเคลียร์ใจ กับพลอย  พลอยยังคิดติดตลกเลยว่าคุณมินตรานี้กามเทพของพลอยชัดๆ

    “เอ่อ ถ้าพี่พลอยไม่โอเค พี่ไม่ต้องฝืนก็ได้นะครับ ผมเคลียร์ให้เอง”

   แน่ะ!!!นายกล้าตัวดี  นี้จะทำเสียงเรื่องเอาซะแหละ แต่ถ้าพูดมาอย่างนี้ก็แสดงว่านายกล้าก็มีใจให้กับพลอยบ้างแหละ โอ้ย อ้อยจะเข้าปากช้างขนาดนี้แล้วพลอยคงไม่ปล่อยให้หลุดปากไปหรอก ไหนจะแม่หรือเมียก็ไฟเขียวเบอร์ใหญ่ขนาดนี้แล้ว พลอยไม่รอให้ใครมาตัดริบบิ้นแล้วคะ ลุยเลยดีกว่า!!

   คิดได้อย่างนั้นแล้ว พลอยที่เหลือเสื้อผ้าน้อยชิ้นจากการช่วยตัวเองตอนดูหนังสดของนายกล้า ก็คลานไปหานายกล้าที่นั่งอยู่ขอบเตียง  ปลดผ้าเช็ดตัวที่คลุมท่อนล่างของค้าอยู่อย่างหลวมๆออก จัดการเอาอ้อยใหญ่มาอ้าปากอมซะเลย อืมมันอ่อนตัวลงซักหน่อย ขนาดกำลังดี ผ่านศึกใหญ่มาหลายวัน ล่าสุดแตกหนักๆไปอีกสองรอบ จะเหลือแรงฟื้นมากินพลอยหรือเปล่าก็ไม่รู้ อุ้ย คิดไม่ทันจบมันก็พองขึ้นมาคับปากคับคอ จนพลอยต้องคายมันออกมาตั้งหลักก่อนเลยคะ


   อื้อ หื้อ พอมาสัมผัสมาเห็นเองใกล้ๆอย่างนี้ พลอยแทบจะตาถลนออกจากเบ้าเลยค่ะ ตะลึงลานในความใหญ่โตของมันจริงๆ นี้มันเข้าไปในร่างกายของคุณดากับของคุณมินได้ยังไงกันนะ พลอยนึกกลัวอยากจะเปลี่ยนใจแต่ก็เหมือนจะไม่ทันซะแล้ว เพราะพลอยดันไปปลุกเสือกล้าเข้าซะแล้ว

    “ว้ายยย...ดะ...เดียวก่อน กล้า ชั้น......อึมมมมมมมม”เค้าไม่พูดพร่ำทำเพลง จับพลอยขึ้นไปกดลงบนเตียงนอนแล้วประทับปากบดจูบ พลอยตกใจจึงเม้มปากไปตามสัญชาตญาณ แต่เค้าก็มีวิธีทำให้พลอยเผยอปากออกมาได้ไม่ยาก เพราะแพล่บเดียวฝ่ามือของเค้าก็ลัดเลาะมุดผ่านทุกปราการเข้าไปเกาะกุมหน้าอกขนาดรอบ36ของพลอยไว้ได้ และเพียงแค่เค้านวดคลึงเบาๆ พลอยก็เผลอร้องครางให้เค้าสอดลิ้นเข้ามาสำรวจในปากของพลอยได้แล้ว

   ลิ้นของนายกล้าสอดเข้ามาในปากแล้วตวัดม้วนนัวกับลิ้นของพลอย ลิ้นของเค้านั้นชอนไชสำรวจไปทั่วโพรงปากของพลอยอยู่นานสองนานอย่างร้อนแรง จนพลอยร้อนวูบตัวอ่อนระทวย นี้ไม่ใช่จูบแรก จูบที่สอง หรือแม้แต่ครั้งที่สามของพลอย แต่พลอยไม่เคยเจอจูบที่มีรสชาติร้อนแรงได้ขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต ให้ตายเถอะเค้าจูบเก่งจริงๆคะ กระทั่งเค้าถอนจูบออกพลอยยังนึกเสียดายขนาดต้องยกหัวแล่บลิ้นตามออกมา


    “ผมให้โอกาสพี่พลอยถอนตัวแล้วนะครับ ถ้าพี่ไม่ถอนผมก็ไม่ถอยแล้ว”

   พลอยไม่รู้จะพูดอะไรเลยคะ ทำได้แต่เอาสองมือคล้องคอแล้วโน้มตัวเค้าลงมาจูบเบาๆอีกครั้ง แล้วมองตานายกล้าอยากมีความหมาย แทนคำตอบว่าพลอยไม่คิดหนีอีกแล้ว นี้ก็แอบชอบเค้ามาตั้งนาน กว่าจะตัดใจได้ก็ยังอุตส่าห์บังเอิญมาเจอสถานการณ์แบบนี้อีก พลอยไม่ปล่อยให้เค้าหลุดมือแน่ๆ

    “เอ่อ.ก่อนจะทำอะไรๆกัน..ผมต้องบอกพี่พลอยก่อนเลยนะครับ ว่าผมไม่ได้เห็นด้วยกับมินนะ เรื่องคนที่สามอะไรเนี่ย แต่เพราะเป็นพี่พลอยนะครับ ผมถึงไม่ได้คิดจะโวยวายหรือคัดค้านอะไร เพราะลึกๆแล้วผมก็อยากได้พี่เหมือนกัน“

    “อีตาบ้า พี่ตามส่งขนมจีบตั้งนาน เห็นนิ่งๆก็นึกว่าไม่สนใจ เนี่ย..รู้ไหม ว่าผู้ชายต่อคิวจีบพี่ยาวขนาดไหน”

    “รู้สิครับ ผมถึงไม่อยากให้พี่มาเสียเวลากับผมมากนักไง พี่พลอยเป็นคนเดียวนะที่ทำให้ผมเริ่มคิดว่า ผมควรจะตัดใจจากมิน จากน้าดา แล้วลองมองผู้หญิงคนอื่นบ้าง”

    “เชอะ...อย่างน้อยก็น่าจะบอกกันให้รู้บ้างสิ เพราะถ้าพี่รู้ว่ามีคู่แข่งที่ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี ทั้งรวย ทั้งเก่งอย่างคุณมินตรากับคุณดาหวัน พี่จะได้เจียมตัวเจียมใจ ทำใจได้ง่ายขึ้นบ้าง ไม่ต้องเสียเวลามานั่งนึก นั่งงงว่าพี่ไม่ดีตรงไหนเราถึงไม่สนใจ”

    “โธ่พี่พลอย เรื่องมันบอกใครกันได้ง่ายๆซะที่ไหนหล่ะครับ ว่าแอบชอบแม่ตัวเองนะ ถึงจะเป็นแม่เลี้ยงก็เถอะ”

    “อุ้ย...คุณแม่ขา...ซี๊ดดดดดดดด”ในขณะที่พลอยกำลังซึ่งกับนายกล้า เอวของพลอยก็ต้องสะดุ้งลอยเมื่อคุณมินตราใช่ปากจู่โจมกะทันหันที่เบื้องล่างของพลอย

    “เมื่อกี้ตอบดีนะคะหนูพลอย  อยู่เป็นนะเราเนี่ย ลูกๆจีบกันต่อตามสบายเลยนะคะ คุณแม่แค่หมั่นเขี้ยวหนูพลอยแค่นั้น  ” คุณมินว่าแล้วก็ยิ้มหวานต้อนรับพลอยเข้าเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านอย่างพอใจแล้วก้มหน้าลงมาประเดิมเลียหีของพลอย

    “อึ้ยยยยย...คุณแม่ขาาาาาา...อึ้ย..ซี๊ดดดดด”

   อูยยยย..พลอยหน้าร้อนผ่าว ลิ้นของคุณมินเริ่มจะลงใส่หีพลอยไต่ระดับหนักมากขึ้นเรื่อยๆ จนช่วงล่างเริ่มของพลอยเริ่มกระดกขยับร่อนแอ่นไปเองอย่างอัตโนมัติ เพื่อเด้งรับลิ้นนุ่มของคุณมินตรา อึ้ย...มันเสียวขึ้นมามากมากเลย น้ำพลอยไหลเยิ้มออกมาจนรู้สึกได้เลยคะ คุณมินเลียหีเก่งผิดกับหน้าตาผู้ดีแสนจะเรียบร้อยของเธอเอามากๆเลยค่ะ

 

    “อร๊าาา...ซี๊ดดดดด..ก..กล้า..ขาาา...ต่อกันเถอะนะคะ”

    “ต่ออะไรครับพี่พลอย”นายกล้ายิ้มยั่วเหมือนจะรู้กันกับคุณมินตรา

    อื้อ...ตอนนี้พลอยเสียวสุดๆ เพรียวขางามสองข้างของพลอยถูกคุณมินจับแยกออกห่างถ่างออกกว้างออกจากัน แล้วใช้ทั้งลิ้นทั้งนิ้วแหย่ซอยรูของพลอย โอ้ย พลอยเริ่มเบลอไปหมดแล้ว มันงี่ มันเงี่ยน มันงุ่นง่าน มันซ่าน มันร่านไปหมดแล้ว นายกล้านะนายกล้าจะมานอนยิ้มดูอย่างเดียวเลยเหรอ พลอยทนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว ถึงจะต้องขอร้องให้เค้าเย็ดก็ต้องยอมแล้วค่ะตอนนี้ ใครจะว่าดูไม่งามพลอยไม่สนแล้ว พลอยเงี่ยน

    “กล้าขา...พลอยชอบกล้านะ ชอบมาก แต่ตอนนี้อย่าคิดอะไรเยอะเลย พลอยไม่ได้ถูกใครบังคับ อะไรทั้งนั้นแหละ เย็ดพลอยเถอะนะคะกล้า...อรู๊ยยยยย”

   เท่านั้นแหละนายกล้าก็ลงมาดูดปากกับพลอยอีกครั้ง มือไม้ไม่ต้องพูดถึง วนคลึงอยู่ที่สองเต้านมพลางจัดการดึงเสื้อของพลอยออกทีหล่ะชิ้นๆ โดยทียังจูบปากดูดลิ้นของพลอยอยู่ ช่วงล่างก็ปล่อยให้คุณมินตราจัดการไป ไม่ทันรู้ตัวพลอยก็เปลือยเปล่าให้สองแม่ลูกคู่นี้รุมปูยี้ปูย่ำ อย่างหน่ำใจของพลอยเอง

    “จร๊วบ...จร๊วบบ..อืม..อื้ออออ...ซรู้ดดด...จร๊วบบบ...งื้ออออ....งื้อ....” พลอยอยากจะร้อง แต่นายกล้าก็เล่นไม่ปล่อยจูบจากพลอยเลย จึงทำได้แต่ครางงื้อๆในลำคอรับการลากลิ้นโลมเลียจากคุณมินตราอย่างต่อเนื่อง จนพลอยสุดที่จะเสียวซ่าน ฉีกถ่างขาขาวๆออกกว้าง แอ่นสะโพกสนองการโลมเลียจากปลายลิ้นว่าที่คุณแม่สามีของพลอยอย่างสุดแสนจะรัญจวนใจ

   ฝีมือ ฝีปากการลงลิ้นเล่นกับหีของคุณมินนั้นเก่งมากๆ ปั่นอารมณ์จนพลอยเอวไม่ติดเตียง ต้องงัดขึ้นมาบิดเอวส่ายรับพริ้วไปพริ้วมา ไหนจะสองนิ้วเพรียวที่หนีบจับกลีบดอกไม้แหกแหวกออก ให้ลิ้นนุ่มนิ่มไปดุ้นดิ้นปาดไซร์ตรงเม็ดเสียวของพลอย มันช่วยสร้างความซ่านนัวกระสันและมันส์หี ให้เกิดขึ้นกับพลอยอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

   จนพลอยรู้สึกว่าอยากให้ลิ้นของคุณมินตราแยงลึกเข้าไปอีก เข้ามาบดเบียดเม็ดแตดของพลอยมากๆขึ้นอีก จึงใช้สองมือของพลอยเอื้อมมือมากดใบหน้าของคุณมินตราให้แนบลงมาแน่นกับหีของพลอย พร้อมกับแอ่นกระดกเร่าๆเข้าหาลิ้นคุณมินตราโดยไม่ได้คำนึงถึงเรื่องผู้หลักผู้ใหญ่ มันอาจจะไม่สมควรที่ทำอย่างนี้กับว่าที่คุณแม่สามีแต่จังหวะนี้พลอยเตลิดจนคิดอะไรไม่ออกแล้วคะ

    ตรงจุดนี้พลอยเข้าใจทั้งคุณดาหวันและคุณมินตราแล้วว่า ถึงเวลาแบบนี้ ตัวตนหัวโขนทั้งหมดทั้งมวลที่อยู่ข้างนอกห้องนั้น ให้ลืมมันเสียให้หมด ที่ตรงนี้ ณ เวลานี้ ไม่มีแล้วซึ่งอวุโส ไม่มีตำแหน่ง ไม่มีเด็กไม่มีผู้ใหญ่ ไม่มีเกียติยศ ไม่มีศักดิ์ศรีอะไรทั้งนั้น อยู่ตรงนี้ให้มีแค่พวกเราผัวเมีย เมียผัว มีแต่ควยผัวกับหีเมีย ที่จะปรนเปรอความสุขสมให้แก่กันและกัน ไม่มีใครตักตวงเอาความสุขไปจากใคร มีแต่จะมอบความสุขสมให้กันและกัน อย่างที่คุณมินตรากำลังเลียหีของพลอยอยู่อย่างนี้โดยไม่ถือว่าตัวเองเป็นใครและสูงส่งยังไงเลยแม้แต่นิดเดียว

    “งื้ออออออ...งื้ออออ..ง๊าสสสสสส..งื้อสสสสสสสสสส” พลอยกระตุกแอ่นหี น้ำแตกราดใส่หน้าคุณมินตรา โดยที่เธอก็ปาดลิ้นเลียดูดซดน้ำจากร่องรักของพลอยอย่างไม่มีทีท่ารังเกียจ แต่กลับโลมเลียอย่างสาใจที่ทำพลอยเสร็จคาลิ้นของเธอได้

    “อร๊า...อร๊า...อร๊า...คุณแม่ขา...ซี๊ดดดดดด”

 

   นายกล้าปล่อยจูบจากพลอย แล้วหันไปจูบกับคุณมินตราที่พึ่งจะลุกขึ้นมาจากการดำดิ่งลงไปในหีของพลอย ใบหน้าและริมฝีปากของคุณมินตราที่ฉ่ำเยิ้มหยดย้อยไปด้วยน้ำหีถูกนายกล้าจับจูบดูดเลียทำความสะอาดคล้ายกับจะอยากรู้รสชาติน้ำของพลอย ก่อนที่คุณมินตราจะจับควยนายกล้าดึงไปแทนที่ที่เธอนั่งอยู่นั้นก็คือหว่างขาของพลอยเอง พยักหน้าเป็นสัญญาณให้นายกล้าจับขาพลอยถ่างออกโดยที่เธอเป็นคนกำกับนำควยของเค้ามาจ่อจรดรูหีของพลอย

    “เมื่อกี้ที่ต้นบอกว่าไม่อยากได้เมียเพิ่ม มินดีใจมากๆเลยรู้ไหมคะ ยัยดาก็คงไม่ต่างกัน แต่ว่า...เมียผิดเองที่บำรุงบำเรอผัวไม่ไหว ถือซะว่าให้เมียสบายใจก็แล้วนะคะ ที่เมียรับรู้ ที่อยู่ในสายตาเมีย ขอให้เป็นคนที่เมียอนุญาต ขอให้เป็นคนที่เมียเลือกนะคะ ขออย่าปฎิเสธน้ำใจเมียเลยนะ”

   นายกล้าพยักหน้าเข้าใจ แล้วคุณมินตราก็หันมาทางพลอย

    “น้าไม่ได้คิดจะบีบบังคับอะไรหนูพลอยเลยนะคะ น้าก็พูดไปอย่างนั้นแหละ ทีแรกกะว่าพรุ่งนี้จะลองไปทาบทามดีๆด้วยซ้ำ แต่เรื่องมันก็เลยเถิดมาขนาดนี้แล้ว ตาต้นเองก็ดูชอบหนูพลอยอยู่ไม่น้อย พลอยเองก็จีบตาต้นมาก่อน อย่าว่าอย่างนู่นอย่างนี้เลยค่ะ พลอยจะช่วยน้ามาดูแลตาต้นอีกคนได้ไหมค่ะ”

    พลอยพยักหน้ารับพร้อมกับกล่าวขอบคุณ “ขอบคุณมากเลยค่ะ พลอย...เอ่อ...พลอย บางครั้งพลอยจะเรียกคุณมินว่าพี่หรือเรียกชื่อกันเป็นเพื่อนกันได้ไหมคะ เพราะคุณมินยังสาวยังสวยอยู่มากเกินกว่าพลอยจะเรียกว่าแม่อีกน่ะค่ะ ดูหน้าคุณมินก็ออกจะอ่อนกว่าพลอยซะอีก แล้วไหนกำลังจะมีผัวคนเดียวกันอีก พลอยขอเป็นน้องพี่สาวคนนี้ได้ไหมคะ”

    “คิก..คิก..น้องพลอยเนี่ย..อยู่เป็นจริงๆเลยนะคะเนี่ย ตามสบายเลยจ้ะ จะเรียกชื่อเฉยๆ จะเรียกพี่ จะเรียกแม่ จะเรียกน้าก็เรียกได้เลย บางจังหวะมันเรียกแล้วได้อารมณ์ดี อย่างมินบางทีก็เรียกตาต้นเป็นลูกเหมือนเดิมก็เย็ดกันระเบิดเถิดเทิงยิ่งกว่าตอนเรียกกันว่าผัว เรียกกันว่าเมียอีก แล้วก็นะ พลอยเตรียมใจเรียกพี่มินเป็นผัวหรือเมียไว้บ้างก็ดี คิกๆ เดียวพวกเราสามคนสมาคมเมียตาต้นก็ต้องมาผลัดกันเป็นผัวเป็นเมียอยู่แล้ว จะได้รักกันมากๆไง”

   พลอยนิ่งอึ้งฟังพี่มินอยู่ ให้ดิ้นตายคนอะไรมีเสน่ห์เปี่ยมล้นเหลือเกิน ไม่แปลกใจเลยที่นายกล้าจะหลงใหลให้เป็นอันดับหนึ่ง ขืนพลอยอยู่ด้วยกับพี่มินทุกวันๆพลอยคงไม่อดทนอย่างนายกล้าแน่ๆ ดูสิแว่วตาน้ำเสียงซุกซนน่าหมั่นเขี้ยว ทั้งจริตคำพูดคำจานุ่มนิ่ม แต่แฝงความยั่วเย้าจัดจ้านเสียเหลือเกิน
 
    “เอ้อ...แล้วน้าดาเค้าจะโอเคเหมือนมินหรือเปล่าครับ”

    “ไม่ต้องห่วง มินเคลียร์กับดาเรียบร้อยแล้วจ๊ะ เรา 2 คน รับสภาพกันตั้งแต่วันก่อนแล้วจ๊ะ ว่ารับมือผัวกันไม่ไหวแน่ๆ ก็ขนาดสี่ ห้า วันมานี้ เมียทั้งช่วยกันรุมดูด รุมชักว่าว รุมกระเด้า รุมขย่ม ถึงขนาดนั้นก็ยังเอาผัวไม่ลงเลย ขืนไม่หาคนมาเพิ่มมีหวังได้ขาดใจตายจริงๆแน่ แล้วอีกอย่างเรื่องหนูพลอยนี้ก็ความผิดยัยดากับต้นเหมือนกันนั้นแหละ แอบวางแผนกันจนมินหึงเกินไป จนต้องมาจ้างนักสืบมาตามหาว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร สืบไปสืบมาก็มีหนูพลอยนี้แหละที่ดูจะใกล้ชิดต้นมากที่สุด เลยเส้นสายให้มาฝึกงานที่นี้จะได้ดูหน้าค่าตาไว้ซะหน่อย แต่แม่ชอบหนูพลอยนะต้น จัดมาเป็นสะใภ้ให้แม่หน่อยนะ”

   พลอยฟังคุณมินอธิบายกับนายกล้าด้วยความสนใจ เพราะพลอยเองก็กลัวคุณดาหวันจะไม่เห็นด้วยอยู่ไม่น้อย พอได้ยินอย่างนี้ก็ค่อยสบายใจหน่อย ถึงจะไม่ค่อยเข้าใจว่าเรื่องแผนการที่คุณมินพูดถึงคืออะไร แต่ไม่เป็นไรหรอก ซักวันพลอยก็คงจะได้รู้เอง อุ้ย...กำลังคิดอะไรเพลินๆ ก็รู้สึกว่าควยนายกล้าปาดเข้ามาทิ่มเม็ดแตดของพลอยจนสะดุ้งต้องเงยหน้าขึ้นมอง คุณมินตรายังกำควยนายกล้าไว้แน่นแต่ดูมันจะพองแข็งยิ่งกว่าเมื่อกี้ซะอีก แถมนายกล้าก็พยายามจะฝืนมือคุณมินตราเข้ามาหาพลอย

    “แหม...ผัวขา....พอรู้ว่าทางสะดวกก็แข็งสู้มือเลยนะคะ น่าหมั่นไส้จริงๆเชียว เอาเถอะเดียวหนูพลอยจะเปลี่ยนใจซะก่อน งั้นเมียส่งผัวเข้าหอเลยนะคะ”

   พลอยหลับตาเม้มปากกลั้นหายใจ สองมือกำผ้าปูที่นอนไว้แน่น รอรับของใหญ่จากนายกล้าด้วยความหวาดหวั่น โดยมีคุณมินตราจับควยนายกล้าจรดรูหีของพลอยแล้วค่อยๆคลายมือที่กำควยนายกล้าไว้ แล้วปล่อยมันเข้ามาข้างในหีของพลอยทีละนิดทีละนิด

    “อูยยยยยย...งื้ออออ..อ.อ.อ..อู๊ยยยย...ซี๊ดดด..อูยยยย”พลอยรู้สึกตึงปากหีมากๆ เพราะความอวบใหญ่ของท่อนนายกล้า ซึ่งคุณมินตราก็ดูจะเข้าใจเป็นอย่างดีว่าควยของลูกเลี้ยงเธอนั้นไม่ธรรมดาขนาดไหน ขืนว่าเธอไม่คอยกำกับแล้วปล่อยให้นายกล้าทำด้วยตัวเองในตอนอารมณ์ค้างแรงๆอย่างนี้ คุณมินตราคงกลัวว่าพลอยจะสาหัส ดูสิแม่ผัวดีๆอย่างนี้จะหาจากที่ไหนได้อีก

    “ใจเย็นๆ เบาๆ ก่อนนะคะต้น น้องพลอยเค้ายังปรับตัวไม่ได้ รอมินนำนะคะ อย่าพึ่งเสียบเอง”คุณมินตราหันไปสั่งนายกล้าก่อนจะปล่อยมือจากควยของเค้า แล้วรีบตวัดขามาคร่อมทาบทับตัวพลอย ตอนนี้มินมองไม่เห็นนายกล้าแล้วคะ เห็นแต่ใบหน้าคุณมินตรา ถึงพลอยจะเงยหน้ามองผ่านช่วงลำตัวลงไปก็มีแต่หน้าอกขนาดใหญ่ของคุณมินตราทาบทับบดบี้กับหน้าอกของพลอยอยู่ จึงได้แต่รู้สึกถึงควยนายกล้าที่พยายามจะดันลึกเข้ามาข้างในพลอย แต่ก็เข้ามาไม่ได้มากกว่านั้น คงเพราะติดบั้นท้ายของคุณมินตราที่น่าจะดันยันลำตัวนายกล้าไว้อยู่


    “พร้อมนะจ้ะหนูพลอย”

    “ซี๊ดดด..คร๊ะ...พี่มิน...อ๊ะ...อึ้ยยยยยย..ซูดดดดด...อูยย”

   คุณมินตราเหมือนจะขยับบั้นท้ายเข้ามาเล็กน้อยทำให้นายกล้าดันลำแก่นทะลวงเข้าหีพลอยมาได้อีกนิดนึง ก่อนที่คุณมินตราจะหยุดขยับบั้นท้ายไว้ก่อน ทำให้นายกล้าดันเข้ามาไม่ได้ต้องหยุดคาไว้แค่นั้น แล้วคุณมินก็ก้มหน้ามาบดจูบริมฝีปากของพลอย

   อืม ริมฝีปากของคุณมินตรามันช่างนุ่มนิ่ม ลิ้นเพรียวบางงามงอนกระหวัดงัดที่ริมฝีปากของพลอยเข้ามาอย่างง่ายดายมันช่างอร่อยราวกับเยลลี่รสหวานชุ่มฉ่ำเชิญชวนให้พลอยแลกลิ้นกับคุณมินตราอย่างเร่าร้อน ก่อนที่เธอจะเขยิบบั้นท้ายขึ้นมาอีกนิดให้ควยนายกล้าขยับเข้ามาอีกหน่อย ให้พลอยพอที่จะรู้สึกอร่อยรูไม่เจ็บแหบแสบหี และมันไม่ได้มีแค่จูบร้อนแรงเท่านั้นที่บรรเทาความเจ็บปวดให้พลอย ยังมีหน้าอกอวบขาวสวยขนาดมโหฬารมหาศาลของคุณมินตราที่ประกบหัวนมต่อหัวนมกับพลอยบดเบียดเข้ามา อีกทั้งคุณแม่สามีของพลอยยังมีจังหวะปล่อยจูบยันตัวลอยขึ้นส่ายหัวนมแข็งเต่งของเธอเขี่ยสะกิดเวียนวนกับหัวนมของพลอย แปะปาดป่ายไปมาก่อนจะทิ้งเต้าทิ้งตัวลงมานาบทับแล้วบดจูบพลอยใหม่อย่างต่อเนื่องสลับกับการขยับเขยื้อนโยกบั้นท้ายค่อยๆย้ายควยนายกล้าให้ลึกเข้ามาในหีของพลอยทีละนิดทีละนิด จนสุดท้ายแก่นกายยาวใหญ่จากนายกล้าก็เข้ามามิดหีของพลอยได้อย่างพิศวง

   "ซี๊ดดดดด...อร๊าาาา..พี่มินตราขา..มันแน่นจังเลย.หีพลอย..ร..ร้อนระอุไปหมดแล้ว.ซี๊ดดดด..พลอยกลัว...ซี๊ดดดด..งื้ออออออ”

    “โธ่..น้องพลอย..ไม่ต้องกลัวนะจ้ะ..เชื่อพี่มินคนนี้เถอะคะ อีกเดียวน้องพลอยจะมีแต่ร้องเรียกหาผัวของเรา เหมือนที่พี่มินกับพี่ดาเป็น ดูสิ ถ้าพี่เดาไม่ผิดตอนนี้น้องพลอยเสียวมากกว่าจุกแล้วใช่ไหมคะ”

   เป็นอย่างที่คุณมินตราว่าจริงๆคะ ความแน่นตึงจุกเสียดในตอนแรกที่พลอยได้รับ มันค่อยๆถูกทดแทนด้วยความเสียวซ่านพล่านพลุ่งไปทั่วโหนกเนื้อส่วนล่างอย่างสุดรัญจวนใจ หีของพลอยเริ่มที่จะร้อนระอุอุ่น เต้นตุ้บๆหนุบหนับหมุบหมับขยับขยายรับแก่นกายของนายกล้าจนพลอยว่าพลอยนั้นสุกง่อมได้ที่พร้อมให้เค้าเข้ามาขยี้บดบี้ปี้พลอยแล้วคะ 

    “อร๊าาาาา...คร๊ะพี่มิน...ซี๊ดดดดด...เสียววววว..จริง..จริง..ด้วย.เสียวมากเลยคร๊ะ..ซี๊ดดด”พลอยไม่รู้ว่าสีหน้าตัวเองนั้นเงี่ยนร่านขนาดไหนแต่ดูพี่มินจะยิ้มอย่างพอใจที่ปลุกปั่นพลอยจนได้ที่จึงหันไปพยักหน้าส่งมอบงานให้นายกล้าต่อ ตอนนี้ก็เหลือแต่ความสุขเสียวแล้วค่ะ ที่กำลังจะทะลวงเข้ามาในหีของพลอย


***เริ่มซ่อนข้อความ***
 


============================
จบตอน

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 06:27:46 pm »
ผมชอบอ่านมากพี่เขียนมันมากครับ

*

ออฟไลน์ terngwow

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 06:33:39 pm »
รุ่นพี่จะเสร็จรุ่นน้องไหมครับ

*

ออฟไลน์ real

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 06:47:59 pm »
มีการสืบกันมาแล้ว
วางตัวกันไว้แต่แรก

ติดตาม

*

ออฟไลน์ jarbmong

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 06:49:40 pm »
เมียคนที่สาม 

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 06:57:49 pm »
วางแผน ตามสืบ หาเมียเพิ่ม สุดยอด แม่เลี้ยง (เมียหลวง)

*

ออฟไลน์ x99

 • Junior Member
 • ***
 • 321
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 07:01:48 pm »
ตกลงเอาหมด มินนี้พอๆกับวิภา จากคุณแม่สอนเสียวเลย

*

ออฟไลน์ pakornism

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 07:27:34 pm »
เห็นด้วยกับคุณ x99 เลยครับ มาทางวิภาเป๊ะๆ อยากให้ขยายเรื่องนี้เป็นเรื่องยาวจริงๆ

*

ออฟไลน์ ดดกก

 • Full Member
 • **
 • 71
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 07:31:07 pm »
มีการวางแผนมาล่วงหน้าก่อนด้วย

*

ออฟไลน์ oat826

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 07:36:18 pm »
ต้นกล้าโชคดีมากที่ได้มินตราเป็นเมีย  เธอใจกว้างมาก จัดหาพลอยมาให้

*

ออฟไลน์ pond06931

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 07:54:08 pm »
นายกล้าสบายตัวแน่ ได้เมียเพิ่มอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ kit774

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 08:08:01 pm »
โชคดีของนายกล้า

*

ออฟไลน์ freedom

 • Senior Member
 • ****
 • 606
 • 162
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 08:08:57 pm »
ได้สาวเพิ่มอีกคนแล้วสิ

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Veteran Member
 • ******
 • 1581
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 08:12:15 pm »
อย่าลืม ประตูหลังยังคอยนะจ้ะ

Re: รุ่นพี่ที่รัก 2/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 07, 2023, 08:12:58 pm »
ผมชอบอ่านมากพี่เขียนมันมากครับ
กล้าโชคดีได้พี่พลอยเพิ่มอีกคน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ