รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)

รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)

 • 195 ตอบ
 • 2851 อ่าน
*

ออฟไลน์ katalun

 • Full Member
 • **
 • 228
 • 682
  • ดูรายละเอียด
จบแล้วครับ สวัสดีปีใหม่ทุกท่านอกีครั้งครับ

รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)


   นานเท่าไหร่ไม่รู้ที่พลอยนั้นหลับคาควยนายกล้าไป แต่รู้สึกตัวขึ้นมาอีกทีพลอยก็เห็นคุณดาหวันนั่งคร่อมขย่มควยนายกล้าอยู่ข้างๆพลอยนี้เอง โดยที่เค้าจับช่วงเอวดึงบั้นท้ายดินระเบิดของคุณดาหวันลงมากระเด้าเสยเย็ดสวนขึ้นไปดังปั้บ ปั้บ ปั้บ โดยมีคุณมินตราเป็นคนเสริมนอนจูบดูดเลียหัวนมของเค้าอยู่ข้างๆ คนล่ะฝั่งกับที่พลอยนอนอยู่

    “งึ้ยยย...อร๊า..อร๊าาาาา..อร๊าาา...ผัวขา...ดาเสียวววววว...อร๊ายย...อร๊ายยย!!!..อร๊า..ซี๊ดดดดด”

    “ดูสิ...ดาเสียงดังจนพลอยตื่นเลยเห็นไหมครับ..นิสัยไม่ดีเลยนะครับ”นายกล้าดุคุณดาหวันราวกับว่าเธอเป็นเด็กๆที่อยู่ในปกครอง 

    “กะ..ก็ผัว..เย็ด..เมีย...แรง..ขนาดนี้...จะไม่ให้...เมีย...ร้อง..ได้..ยังกันหล่ะคร๊ะ.งื้อออออ.อร๊ายย...อร๊ายยย... ...อร๊ายยย...อร๊ายยย...อร๊ายยย..น้องพลอย...ตื่นแล้วก็ดีคะ...มาช่วย.พวกพี่หน่อยเร็ว...ซี๊ดดดดด...พี่จะ..ม่าย..หว่ายยย..แล้วววว...อร๊ะ..อร๊ะ..อร๊ายยยยยย...ผัวขา...เมีย..ถึง...อีกแล้วววว...อร๊ายยยยยยยยยย...อร๊างงงงงงง”  คุณดาหวันหวีดร้องลั่น บ่งบอกว่าเธอเดินทางไปถึงสวรรค์อีกครั้ง อีกครา โดยที่พลอยก็ไม่รู้ว่าครั้งนี้มันเป็นครั้งที่เท่าไรแล้วของเธอ


   ขณะที่นายกล้ายังคงกระหน่ำเสยแทงอย่างไม่มีทีท่าว่าจะยอมหยุดเย็ดคุณดาหวันแบบที่เค้าชอบทำ พี่มินตราก็โผตัวขึ้นไปจูบปากนายกล้าดึงความสนใจไปที่เธอ ปล่อยให้คุณดาหวันที่พึ่งเสร็จสมได้มีจังหวะยกหีหนีควยออกมานอนพักอยู่ข้างๆพลอย ระหว่างที่พี่มินจูบปากแลกลิ้น ก็ส่งมือไปจับแก่นกายนายกล้าขยับรูดออกถอกควยรัวๆ ไม่ให้เค้ารู้สึกว่าขาดตอนจากร่องรักของคุณดาหวันที่กำลังนอนตัวกระตุกสั่นริกๆ แผ่หรารวยรินไปกับเตียง ก่อนจะหันมาพูดกับพลอยอย่างอ่อนระโหยโรยแรง

    “น้องพลอยขึ้นต่อเลยคะ ช่วยพวกพี่.เอ่อ ไม่สิค่ะ.ตอนนี้ต้องเป็น.พวกเราแล้ว อิอิ พวกเราช่วยกันรุมผัวหน่อยนะ ไม่ต้องห่วงเรื่องฝึกงานนะคะ น้องอยู่กับเจ้าของโรงแรม”คุณดาหวันรวยรินบอกให้พลอยขึ้นขย่มตอนายกล้าต่อเลย พลอยที่ได้พักซักหน่อยก็พอที่จะมีเรี่ยวแรงกลับมาบ้าง ใจมันก็อยากอยู่แล้วค่ะ อยากได้รับความรู้สึกเสียวจนล้นอย่างนั้นอีก จึงไม่รอช้ารีบทำตามที่พี่ดาบอก ลุกขึ้นไปยืนคร่อมตัวนายกล้า แล้วค่อยๆ หย่อนตัวลงมา โดยมีคุณมินตราจับท่อนควยนายกล้าตั้งตรง ให้พลอยค่อยๆหย่อนร่องหลืบชุ่มฉ่ำลงมากลืนแก่นแข็งของนายกล้าหายลับกับตาไปทั้งดุ้น

   ของมันคุ้นเคยกันไปแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องที่พลอยจะมามัวเข็ดขยาดขนาดควยของนายกล้าซักเท่าไหร่ เพราะถึงแม้ว่ามันจะยังจุดเสียดอยู่มากๆไม่ต่างจากครั้งแรกๆเลย แต่พลอยก็รู้ดีว่าปลายทางนั้นมีแต่ความาสุขเสียวรอให้พลอยเข้าไปดื่มด่ำมันอยู่  ซึ่งพี่มินกับพี่ดาก็คงรู้สึกไม่ต่างจากพลอยเพราะหลังๆมานี้ไม่ต้องมีอารัมภบทอะไรกันมากมายนักก็จัดใส่กันยับๆได้เลย 

   ว่าแล้วพลอยจึงเริ่มใช้ขาช่วยยกตัวเองร่อนขย่มตัวของพลอย ขึ้นๆลงๆ อย่างที่พลอยบอกไป ว่าท่าบางท่าที่พลอยฝึกเต้นหลีดมา มันก็เป็นท่าเดียวกับที่ผัวเมียใช้เย็ดกันนั้นแหละ หนึ่งในนั้นก็ท่านั่งคร่อมร่อนขย่มต่อนี้แหละคะ พลอยเลยทำมันได้ดีจนคุณดาหวันยังเอ่ยปากชมว่าต้องขอมาลงเรียนบ้าง

   ส่วนนายกล้าหลังจากที่ตรากตรำกระหน่ำรักใส่พวกเราทั้ง 3 คนมาพักใหญ่ๆ ก็เริ่มออกอาการ ป้อแป้ อ่อนหล้า นอนแผ่หราปล่อยให้พลอยร่อนขย่มตออย่างว่าง่าย

    “อู๊วววววว พี่พลอยสสส ผมเสียววว” กล้าครางออกมาในจังหวะที่พลอยร่อนเอวขย่มใส่ตอของเค้า  ข้างในโพรงเสียวของพลอยร้อนผ่าวๆ สัมผัสได้ถึงหัวหน่าวท่อนแข็งครูดไปตามผนังโพรงอ่อนนุ่มชุ่มชื้น ร่องเสียวยืดหยุ่นหนุบหนับปรับสภาพให้พลอยรับมือกับควยขนาดเขื่องของนายกล้าได้พอสมควรแล้ว พลอยจึงเร่งการร่อนเอวบดส่ายเข้าหา เพื่อให้ควยนายกล้าควงคว้านอยู่ในร่องเสียวของพลอย อย่างที่พลอยต้องการ

    “ซี๊ดดดดด...ผัวขา...อืมมมม..ทำ.ไม.มันยังแข็งเต็มรูเมียอยู่ได้ขนาดนี้นะ..อูยย...งื้ออ..ดีจัง...ซี๊ดด..อร๊า..ดีจังเลย...ซี๊ดดดดด” พลอยใช้สองมือยันไปที่แผงอกล่ำสันของนายกล้าเพื่อร่อนเอวส่ายบดได้เร็วระรัวยิ่งขึ้น บอกตรงๆว่าพลอยยิ่งร่อนเอวเร็วและแรงมากขึ้นเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มระดับความเสียวรัญจวนในใจของพลอยเอง อร๊า มันช่างเคลิ้มรู ช่างอร่อยร่องเสียวของพลอยเสียเหลือเกิน


    “อู๊ยยย..เสียวมากๆเลยครับพี่พลอย ”นายกล้านอนแผ่กล้าให้พลอยร่อนเอวขย่มตออย่างว่าง่าย ไม่หือไม่อือมากเท่าไหรนัก เค้าก็คงจะหมดแรงแล้วนั้นแหละค่ะ ก็เล่นเย็ดหีพวกพลอยติดๆกันมาตั้งหลายยกแล้ว  ที่ควยยังแข็งให้พลอยเอาหีร่อนเล่นอยู่ได้นานขนาดนี้ก็ต้องชื่นชมความแข็งแรงและความมีน้ำอดน้ำทนของเค้ามากๆแล้วหล่ะค่ะ

    “น้องพลอยร่อนเอวพลิ้วจังเลยคะ...ยัยมินดูสิ ผัวเราเคลิ้มเชียว”พี่ดามองพลอยตาหวานเชื่อมชื่นชม พร้อมกับสะกิดให้พี่มินถอนจูบจากผัวของพวกเรา ขึ้นมาดูลีลาลอยร่อนเอวของพลอย อร๊า..สายตาชื่นชมของพี่ๆทั้งสองที่มองพลอย ทำเอาพลอยรู้สึกมั่นอกมั่นใจขึ้นเยอะเลยคะ เพราะพลอยที่มีดีแค่ความสดใหม่ ถ้าเทียบกับพี่มินพี่ดาแล้ว พลอยก็ไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปสู้กับทั้งสองคนได้เลย ก็คนนึงทั้งสวยหยาดฟ้ามาดิน อีกคนก็เปรี้ยวจี๊ดซี๊ดซ๊าด ไหนจะทั้งสวย ทั้งรวย ทั้งเก่งกันซะอย่างนี้ พลอยจะไม่เกร็งได้ยังไงที่พี่ๆเค้ายอมนับพลอยเป็นพวก แต่การแสดงออกของพี่ๆทั้งสอง ที่ทั้งเอ็นดู ทั้งไม่ได้แบ่งแยกพลอยเลย ก็ทำให้พลอยทั้งรักทั้งหลงพี่ๆทั้งสองเอามากๆเลยคะ

    “สงสัยพวกพี่คงต้องให้น้องพลอยเปิดคอร์สสอนบ้างแล้วหล่ะคะ จะได้มาช่วยกันขย่มสามีตัวดีของพวกเราให้สงบๆลงบ้าง”พี่มินมองพลอยตาเยิ้ม ก่อนจะหันไปประคองอกอวบป้อนจุกนมจากเต้าให้นายกล้าดูดจ๊วบๆ พี่ดาเห็นก็ไม่รอช้าเอานมลงไปดันเบียดบี้นมพี่มินจนสองหัวนมชนกันให้นายกล้าได้อ้าปากงับดูดทั้งสองหัวนมไปพร้อมๆกัน ส่วนพี่ๆทั้งสองก็จูบปากแลกลิ้นกันบนหัวนายกล้านั้นแหละ

    “อร๊ายยยย...น้องกล้าขา...นี้ยังมีแรงเหลืออีกเหรอคร๊ะเนี่ย.ว.ว๊าย!!!..อร๊ายยย!!!...อร๊ายยย!!!.อร๊ายยย!!!.อู้ยยย...อร๊า..ซี๊ดดด...อร๊า!!!!”พลอยร้องไม่เป็นภาษาเลยค่ะ  ปล่อยให้พลอยร่อนหีเล่นควยเสียวเพลินๆได้อยู่ตั้งนานเหมือนจะสิ้นฤทธิ์ แต่พอพวกพี่มินพี่ดารุมกันยัดหัวนมป้อนให้นายนายกล้าดูดเท่านั้นแหละ จากที่ดูจะสงบเสงี่ยมลงไปบ้างเค้าก็ดูคึกคักขึ้นมาในทันทีทันใด จนร่างกายและหัวจิตหัวใจของพลอยนั้นตั้งรับความเสียวจี๊ดที่แล่นเข้าหีของพลอยมาแทบไม่ทัน


    “อะ..อร๊ายยยย..ผัวขา..เดียว.ก๊อนนนน..อร๊ะ..อร๊ายยยยย...อร๊ายยย” นายกล้าเล่นชันเข่าตั้งขายันกับเตียงแล้วแอ่นกระเด้าบั้นเอวขึ้นฟ้า สวนทางกับที่พลอยร่อนดิ่งลงมา จนทั้งหีและควยมาบรรจบพบกัน อร๊า...จังหวะนี้มันเข้ามาข้างในของพลอยลึกเอามากๆเลยคะ  เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังป้าบสนั่นลั่นห้อง ก่อนที่แรงกดหีลงมาของพลอย จะทานแรงงัดควยขึ้นมาของนายกล้าไม่ไหว ทำให้พลอยตัวลอยกระเด้งขึ้นมา แล้วตกลงไปใส่ควยของเค้าที่กำลังเสียบเสยขึ้นมาอีกครั้ง อีกครั้ง และ อีกครั้ง  เพียงพริบตานายกล้าก็พลิกกระดานกลับกลายมาเป็นฝ่ายคุมเกมกระดกเอวกระเด้าหีพลอยจนเสียวแทบทนไม่ไหวอีกครั้ง

    “อร๊ายยย..อร๊ายยย เสียววว...เมียเสียววว เมียเสียว.เหลือเกิน..” พลอยโดนนายกล้าเดาะหีจนตัวลอยหลับตาพริ้มปล่อยการควบคุมตัวเองปล่อยใจไปตามแรงกระแทก จนเนื้อตัวกระเด้งกระดอนหัวสั่นหัวคลอนสะบัดส่ายผมสีดำสลวยไปมา ด้วยขีดสุดความเสียวรัญจวนใจ ดั่งที่พลอยปรารถนาว่าจะได้รับจากผัวของพลอย

    “อร๊ายยยยย..เสียว..คร๊ะ..ดีจังเลย..ดีจังเลย...อร๊ายยยย ผัวขาเก่งที่สุดเลยคร๊าาาา..อร๊า...อร๊า..อร๊า..ซี๊ดดดด.อู้ยยยยย.พี่ดาขา พี่มินขา พลอยขอโทษนะคร๊ะพี่ อร๊ายยย..พลอยจะไม่.หวาย..แล้วววว” พลอยที่สูญเสียการควบคุมตัวเอง เพราะความเพลิดเพลินอร่อยหีจากลีลาดีๆของนายกล้า ก็ทำอะไรเค้ามากกว่านี้ไม่ได้แล้วค่ะ ความเสียวสุดขีดมันปรี๊ดขึ้นมามากมายทวีคูณ สวรรค์หรรษาเบื้องหน้างวดเข้ามาเรื่อยๆ พลอยรู้ตัวเลยว่าอีกไม่ถึงสองสามนาทีน้ำหีของพลอยต้องแตกแน่ๆ ที่พอจะทำได้ก็คงมีแค่ขมิบหีรัวๆตอดหัวควยนายกล้าให้ถึงที่สุด  หวังจะฉุดนายกล้าให้เสร็จสมไปด้วยกันให้ได้

   แต่ทว่าเหมือนนายกล้าเค้าจะรู้ตัวว่าพลอยเตลิดไปแล้วขนาดไหน เค้าจึงเร่งโหมกระหน่ำเสยทะลวงควยขึ้นมาขยี้หีของพลอย ตอบสนองความต้องการของพลอยอย่างถึงอกถึงใจ จนในที่สุดพลอยก็ไม่อาจจะต้านทานเค้าไหว ยอมให้เค้าพาไปสวรรค์ชั้นฟ้าพาให้น้ำหีของพลอยแตกกระจาย ตัวกระตุก ร้องครางคร่ำครวญออกมาอย่างสุดเสียง ด้วยความสุดเสียวอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้

    “อร๊ายยยยยยยยย...อร๊างงงงงงงงงงงง!!!..อร๊างงงงงงงงงงงง!!..อร๊างงงงงงงงงงงง!! แตกแล้ว อร๊าาาา..น้ำหีพลอยแตกแล้วววววว...อร๊างงงงงงงง!!!!!!” ตัวพลอยเบาหวิวอีกครั้ง ร่างกายรู้สึกโหว่ง ใจวูบหวิว กระตุกไปทั้งตัว มันเสียวมากจริงๆคะ แต่พลอยเสร็จขนาดนี้แล้วเค้าก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเย็ดหีของพลอยเลยคร๊ะ โอ้ยพลอยจะเป็นลมอีกแล้ววว ซี๊ดดดดด


    “เปลี่ยนตัวกันนะคะน้องพลอย”เป็นพี่มินที่เข้ามาโอบประคองพลอยแทบจะทันทีที่พลอยน้ำแตก  และก่อนที่นายกล้าจะมีโอกาสเอามือมาคว้าเอวของพลอยเอาไว้เพื่อกระหน่ำเย็ดพลอยต่อ พี่มินก็ดึงพลอยออกมาอย่างรวดเร็ว โดยมีพี่ดาประสานงานช่วยเอานมอวบๆของเธอกดหน้านายกล้าเอาไว้เพื่อให้เค้าซุกดูดเลียหัวนมของเธอต่อเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจออกไปจากพลอย

   พลอยหลุดมาทิ้งตัวลงนอนขาถ่างตัวสั่นระริกหอบหายใจรวยรินอยู่ข้างๆนายกล้าคนล่ะฝั่งกับพี่ดาที่กำลังป้อนนมเค้าอยู่ เหลือบตามองแก่นกายของผัวพวกพลอย ที่มันยังคงตั้งตระหง่านมันละเหลื่อมไปด้วยน้ำหีของพวกเราอย่างน้อยสองคน ด้วยความฉงนและสงสัย ว่าทำไมมันถึงได้อึกถึกนัก ความรู้สึกนั้นยังเจือปนไปกับความรู้สึกหลงไหลมันอย่างท่วมท้นหัวใจ

    “ต่อที่เมียนะคะผัวขา” พี่มินสลับตำแหน่งกับพลอยขึ้นไปยืนคร่อมร่างของนายกล้า สีหน้าท่าทางของพี่มินตราในตอนนี้เรียกได้ว่าถูกบ่มเพาะความเงี่ยนร่านจนสุกง่อมอย่างเต็มที่ จากที่เธอเป็นคนสวยมากๆอยู่แล้ว พลอยมองพี่มินในตอนนี้รู้สึกได้เลยว่าเธอนั้นน่าเย็ดสุดๆ

   เนื้อตัวพี่มินตราละเมียดละเอียดเรียบขาวผ่องนวลเนียน ละเลื่อมไปด้วยเม็ดเหงื่อผุดพราว สะท้อนแสงไฟสลัวระยิบระยับราวกับดวงดาวประปรายอยู่บนร่างกายของเธอ ทรวงอกขาวอวบอิ่มทั้งสองข้างคัดแข็งเต่งตึง ควบตัวเป็นก้อนทรงกลมกลึงสมสัดส่วนได้รูป รับกับปานฐานยอดไม่มากไปไม่น้อยไปที่คอยอุ้มชูเม็ดปทุมถันสีชมพูหวานให้ลุกสู้ชูชัน กอรปกับส่วนครึ่งล่างผ่านหน้าท้องที่ถึงแม้จะไม่แบนราบจนเห็นเป็นกล้ามเนื้ออย่างสาวๆนางแบบทั่วไป แต่การที่มีชั้นไขมันเจือปนอยู่อย่างพอเหมาะพอเจาะ มันก็เป็นตัวสอดประสานระหว่างทรวงอกอวบใหญ่ขนาดมหึมา กับสะโพกดินระเบิดอิ่มเอิบแน่นหนาลากยาวไปจนถึงช่วงต้นขาขาวอิ่มอวบรวบไปถึงเรียวขาจรดปลายเท้า และส่วนที่พลอยไม่กล่าวถึงคงไม่ได้ นั้นก็คือส่วนสงวนของพี่มินตราที่มันช่างตราตรึงเกินจะห้ามสายตาไม่ให้พิจารณามองความงาม ด้วยเนินเนื้ออวบอูมปกคลุมด้วยเส้นหมอยดกดำเรียบลู่ตัดแต่งอย่างเป็นระเบียบ สองกลีบแคมเบียดแน่นได้รูปราวกับกลีบดอกไม้งามซึ่งซ่อนร่องหลืบสีชมพูสดหวานอยู่ภายใน ทั้งหมดนี้ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัวพอดิบพอดี ไม่มีอะไรขาดอะไรเกินแม้แต่น้อย ไม่ว่ามองมุมไหนก็เพลินตาเพลินใจไปซะทุกส่วนสัด และตอนนี้พี่มินก็กำลังส่ายบิดเบาๆจัดระเบียบความสมบูรณ์แบบขนาดนั้นของเธอ แล้วหย่อนตัวลงมาเพื่อมอบความสุขแสนหฤหรรษ์อย่างสุดขั้วให้กับนายกล้าสามีของพวกเรา


    “อร๊าาาาา” เสียงพี่มินครางเบาๆ เมื่อดุ้นสวาทของนายกล้า ค่อยๆถูกช่องรักของพี่มินตรากลืนกิน จนนายกล้าเริ่มตัวสั่นพยายามแอ่นแก่นสวนเข้าหาราวกับเค้าว่าได้เจอของที่โปรดปราณเอามากๆ

   พลอยรู้สึกได้เลยว่าในทุก ๆ กิจกาม ที่เกิดขึ้นกับนายกล้านั้น ไม่ว่าจะกับพี่ดาหวันหรือกับตัวของพลอยเอง  ถ้าหากว่ามีพี่มินตรารวมอยู่ในสมการสวาทด้วยแล้วหล่ะก็ ผลลัพท์ที่ได้คือนายกล้าจะดูตื่นตัวและคึกคักขึ้นมามากมายเป็นพิเศษ ซึ่งพี่ดาเองก็เหมือนจะรับทราบตรงจุดนี้เหมือนกันกับพลอยอยู่บ้างแล้ว

   ซึ่งแต้มต่อตรงนี้ของพี่มินนี่เอง ที่ทำให้พี่ดาจำเป็นจะต้องเอ็กซ์ ต้อนเซ็กซ์ ต้องร่าน ต้องรุกเร้า ต้องคลุกเคล้า ต้องเอาใจผัวและปล่อยตัวมัวเมาระเริงไปกับเกมกามโลกีย์ระดับยกเอาหีบดหน้า อย่างร้อนร่านและต้องไม่มีเนียมอาย เพราะทางนี้เท่านั้นถึงจะพอมีอะไรมาสู้ดึงดูดใจผัวเพื่อแข่งกับพี่มินได้ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม เพียงแค่พี่มินเลียนแบบท่าทางจากพี่ดาหรือพลอยไปแค่เล็กๆน้อยๆ ไม่ถึง 50% ก็ดูเหมือนว่าพี่มินจะได้รับชัยชนะไปได้อย่างไม่ยากเย็นอะไรนัก แต่ยังเป็นโชคดีของพลอยและพี่ดาอยู่บ้าง ที่พี่มินตราไม่ได้รู้สึกอยากจะแข่งขันเป็นเจ้าของเจ้าของอะไรในตัวต้นกล้า สำหรับพี่มินแล้วถ้านายกล้ามีความสุข มันก็ไม่สำคัญเลยว่าเธอจะเป็นที่เท่าไหร่

   แต่อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยคะ ด้วยความงามของพี่มินตรามันช่างตราตรึง เสียขนาดที่ว่าพลอยกับพี่ดาเองก็ยังอยากเห็นคนสวยๆอย่างพี่มินโดนนายกล้าเย็ดจนร่านแตกเลยคะ  ดูสิ พวกเราในตอนนี้เริ่มนิ่งกริบ นอนดูพี่มินหย่อนหีเขมือบควยนายกล้าตาเป็นมันเลยคะ

    “อื้อหื้อ...ยัยมิน...เธอนี้..ใช่คำว่าสวยได้เปลืองจริงๆ ขี้โกงมากๆเลยง่ะ นี้ชั้นไม่รู้จะเอาไม้ไหนไปสู้กับเธอแล้วเนี่ย”พี่ดาหยุดป้อนนมนายกล้าหันมาดูลีลาพี่มินเช่นเดียวกันกับพลอย

    “ซี๊ดดด..อร๊าาา..จะ.มาซ่ง..มาสู้.อะไรกันหล่ะยัยดา มา.ช่วย.กัน.ถล่ม.ผัว.พวกเราดีกว่านะคะ ..คิกๆ..อร๊ะ..อร๊าาา...อรู้ยยย..น้องพลอยขา..ช่วยเพื่อนพี่ป้อนนมลูกชายพี่ที..ขอพี่ตั้งหลักแปป..อรู้ยยยย..ซี๊ดดด..ทั้งใหญ่ทั้งแข็งขนาดนี้..ยังไงหีเมียก็ไม่ชินจริงๆค่ะ..ผัวขา..อูยยยย...ซี๊ดดดดดดดดดด”

   พี่มินแหงนหน้าหลับตาพริ้มรับความจุกเสียดเสียวเมื่อหย่อนตัวลงมานั่งทาบทับแก่นนายกล้าจนสุดลำโค่น แล้วนั่งแช่ให้ควยคาในหีแน่นิ่งไว้อยู่อย่างนั้น มีหรือที่นายกล้าจะอยู่เฉย เค้าเลยพยายามจะสวนเอวรีบกระเด้าหีพี่มินด้วยความเงี่ยน ดีพี่ดารู้ทันจึงหันกลับมาเอานมไปทับหน้านายกล้าไว้อีกครั้ง ซึ่งพลอยก็ไม่รอช้ารีบช่วยพี่ดาทำเหมือนกันทันที

   หัวนมของพี่ดากับหัวนมของพลอยพลุ่บหายเข้าไปในปากของนายกล้าพร้อมๆกัน พลอยรู้สึกได้ทั้งหัวนมพี่ดาที่บดบี้ชนกันกับพลอย และปลายลิ้นของนายกล้าที่ตวัดสะบัดเขี่ยกับหัวนมของพลอย นายกล้าดูดนมพวกเราอย่างอร่อยมันส์ปากดังจ๊วบๆ และเร่งทวีความรุนแรงของการดูดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เรียกเสียงครวญครางเพราะความเสียวหัวนมของพลอยกับพี่ดาได้มากโข และเพราะนายกล้ากำลังวนเวียนอยู่กับหน้าอกอวบทั้งสี่เต้าของพวกเราอยู่ ทำให้พี่มินพอจะได้มีเวลาได้พักหายใจหายคอจัดท่าทางจนถนัดถนี่จนพร้อมดีแล้ว จึงเริ่มที่จะเอาหีร่อนขย่มควยนายกล้าผัวของพวกเรา
 

   สีหน้าบิดเบี้ยวเหยเกของพี่มินเริ่มผ่อนคลายลง มองลงมาดูพี่ดากับพลอยช่วยกันรุมป้อนนมให้อดีตลูกเลี้ยงเธอถูกดูดจ๊วบๆอย่างพอใจ  แล้วจึงแลบลิ้นเลียรอบริมฝีปากราวกับว่ากำลังจะเริ่มลิ้มรสของอร่อย ซึ่งมันก็อร่อยจริงๆนั้นแหละ อันนี้พลอยยืนยันได้เต็มปากเต็มคำและเต็มรูเลยคะ 

   พี่มินเริ่มขยับโยกเอาควยคว้านรูของเธออย่างนิ่มนวล ทำให้นายกล้าเริ่มมีอารมณ์พลุ่งพล่านมากขึ้น ลีลาการร่อนหีคลึงควยของพี่มินคล้ายกับที่พลอยทำเมื่อกี้มากๆเลย แค่เห็นแปปเดียวก็ทำตามได้ทันที พลอยหล่ะอิจฉาพี่มินจริงๆ คนอะไรทั้งสวย ทั้งฉลาด ซึ่งพี่ดาก็คงรู้สึกไม่ต่างจากพลอยเหมือนกัน

    “อร๊า...ดีจังเลยผัวขาาา...ซี๊ดดด...อร๊าาาาา..เมานมยัยดากับน้องพลอยแล้วอย่าลืมมาเมาหีเมียด้วยนะคะผัวขา นี้แน่ะ นี้แน่ะ อร๊ะ..อร๊า..ซี๊ดดดดดด..อร๊ายยย” ลีลาของพี่มินเริ่มเปลี่ยนจากการร่อนหีบดควยพร้อมโยกยั่วยอกเย้าอย่างนุ่มนวล ทวีเป็นความร้อนแรงด้วยการเร่งควบขับขี่แก่นกายของนายกล้าหนักขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นทิ้งน้ำหนักทั้งตัวโยกขย่มขโยกโขกโหนกหีของพี่มินลงไปบนท่อนอวบ ตะบี้ตะบันควบควยนายกล้า ซะพลอยรู้สึกได้เลยว่าเค้าเริ่มที่จะเสียท่าเป็นครั้งแรกของวันนี้

   จังหวะที่นายกล้าดูดนมของพลอยกับพี่ดาเริ่มระส่ำระส่ายขาดห้วง ลิ้นสวาทของนายกล้ารัวเลียเขี่ยยอดเม็ดบัวของพวกเราได้ช้าลง เหลือแต่ลมหอบหายใจร้อนๆที่กระทบหน้าอกอวบของพวกเราเท่านั้นที่ถี่กระชั้นรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆตามการร่อนขย่มของพี่มิน แค่นี้ก็บ่งบอกแล้วว่าเค้าเสียวน้ำใกล้จะแตกขนาดไหน   

    “ช้าๆก่อนครับ...มิน.โอ๊ววว...ผมเสียว..โอ๊ววว” นายกล้าร้องครวญคำรามลั่น ส่งสองมือออกไปคว้าจับเอวคอดกิ่วของพี่มินเอาไว้แน่นหนึบ แล้วออกแรงต้านชะลอการควบขย่มตอของพี่มิน แต่มีหรือที่พี่ดากับพลอยที่นอนขนาบข้างซ้ายขวาของเค้าอยู่จะปล่อยให้เค้าทำอะไรสะดวก ว่าแล้วพวกเราทั้งสองคนต่างก็ดึงมือของนายกล้าออกมาจากเอวของพี่มิน แล้วก็เอาไปซุกไว้ที่หีของแต่ละคน

    “มือว่างอย่างนี้เอานิ้วมาแหย่หีเมียดีกว่านะคร๊ะ..อร๊าาา”พี่ดายิ้มหวานนอนขนาบข้างซ้ายกอดแขนซ้ายนายกล้าเป็นหมอนข้างเล็กๆท่อนแขนด้านบนจมหายไปในร่องอกอวบส่วนมือนั้นก็ซุกอยู่ตรงหนอกหีพอดิบพอดี แน่นอนว่าด้านขวาที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของพลอยที่ทำตามพี่ดาแบบเป๊ะๆ

    “เมียด้วยนะคะ ซี๊ดดดดดดด” พลอยตาปรือจับมือกล้าซุกใส่โหนกเนื้อแล้วบดเนื้อหีใส่


   ตอนนี้นายกล้ากำลังโดนพวกเราทั้งสามคนรุม โดยมีพี่มินเป็นคนขย่มตอหลัก และพลอยกับพี่ดา ต่างก็คร่อมท่อนแขนเอานมยักษ์นวดหนีบบีบแขน ให้ส่วนมือของนายกล้าซุกอยู่ตรงโหนกหีส่วนล่างให้นายกล้าเค้าแหย่สองนิ้วเข้ามาวักน้ำหีของพลอยดังแจ๊ะๆ  ซึ่งทางฝั่งพี่ดาเองก็ไม่ต่างกัน

    “ซี๊ดดด..อู้ยยยย...มินจ้า..ซี๊ดดดด..อร๊า..พี่พลอย..น้าดา...อร๊าาา...ต้นจะไม่ไหวแล้ว..ซี๊ดดด...”

    “ซี๊ดดด...ผัวขาาา..อิอิ..เล่นเอาพวกเมียสลบคาควยกันครบทุกคนเลย..คราวนี้ขอพวกเราเอาคืนบ้างนะคะ จะเอาให้ผัวสลบคาหีพวกเราเลย...ซี๊ดดดดด.อร๊าาา”พี่มินพูดไปก็โยกหีขย่มควยคลอตามไปด้วยโดยไม่มีทีท่าว่าจะปราณีผ่อนผันแรงลงแม้แต่น้อย โหดร้ายจริงๆพี่มินเนี่ย คิก คิก คิดแล้วก็สะใจ วันนี้ได้แห้งตายแน่นายกล้า

   เราทั้งสามคนต่างก็สอดประสานปรนเปรอให้กับผัวรักของพวกเราอย่างร้อนแรงเต็มที่ ต่างคนก็ต่างแบ่งหน้าที่กันทำบนร่างกำยำของนางกล้าอย่างไม่มีเกี่ยงงอนใครได้มากกว่าน้อยกว่า พี่ดาเขยิบขึ้นไปจูบปากแลกลิ้น พลอยขยับเข้าไปที่แผงอกพลางดูดเลียหัวนมให้เค้า ส่วนพี่มินก็โยกขย่มควยเต็มที่ จนมาถึงขนาดนี้แล้ว แม้นายกล้าจะเสร็จกับพวกเราไปหลายรอบ แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ยอมหมดแรงง่ายๆ

    “จ๊วบๆ..อร๊า..ดาจ๋า.พลอยจ๋า.เมียรักทั้งสองคน ผัวขออะไรซักอย่างได้ไหมคะ” นายกล้าเสียงกระเส่านุ่มนวลมีอะไรจะขอร้องพลอยกับพี่ดา

    “ได้สิคร๊ะ ผัวจะให้ดาทำอะไรบอกได้เลยค่ะ” พี่ดาตาหวานเชื่อมมองนายกล้าอย่างเชื่อฟัง

    “พลอยก็เหมือนกันค่ะ ผัวขา จะให้ทำอะไรก็บอกเมียได้เลยนะคะ”

    “ดีจังเลย.ทั้งสองคนน่ารักจัง....อู๊ววววว..มานี้สิจ๊ะ..เอาหูมาใกล้ๆผัวหน่อย.”

***เริ่มซ่อนข้อความ***
>>>>
>>>>
>>>>
 
>>>>
>>>>
>>>>
=======2 เดือนต่อมา=======


    “กรี๊ดดดดด ยินดีด้วยคร๊า พี่มิน พี่ดา สุดยอดเลยค่ะพี่” พลอยดีใจกระโดดตัวลอยอย่างตื่นเต้น

    “คิก คิก พร้อมกันเลยนะเราสองคน” พี่ดาหันไปมองพี่มิน

    “คิก...คิก...ก็คงตอนไปฮันนีมูนกันนั้นแหละ” พี่มินพูดไปก็หน้าแดงไป

    “นี้ถ้าน้องพลอยไม่ทานยาคุมเพราะยังเรียนอยู่ก็คงไม่เหลือเหมือนกันแหละ เชื้อลูกชายเธอนี้มันแรงจริงๆนะยัยมิน” พี่ดาแซว

    “จริงๆคะพี่ดา ลูกพี่มินนะ ทั้งน้ำแรง ทั้งน้ำเยอะเลยคะ คิก คิก” พลอยเสริมคำพูดพี่ดา

    “หัวเราะไปเถอะคะน้องพลอย ตอนนี้เหลือเราคนเดียวแล้วนะคะ แล้วจะเอาผัวพวกเราไหวเหรอ” พี่มินสะกิดถาม ความจริงแล้วที่พวกพี่ๆทั้งสองคน นัดพลอยมาคุยในวันนี้ก็ไม่ใช่แค่เรื่องบอกข่าวดีอย่างเดียวค่ะ

    “เอ่อ...คงจะพอไหวมั้งคะ” พลอยก็ลืมคิดไป มันก็สุขดีอยู่แหละคร๊ะ แต่อะไรที่มันมากไปมันก็ขยาดเอาได้เหมือนกัน ก็อย่างที่คุณๆรู้กันนั้นแหละ คืนสองคืนพลอยคิดว่ายังพอไหวแต่ติดๆกันหลายคืนโดนไม่มีมือเปลี่ยนพลอยแย่แน่ๆ

    “แล้ว......น้องพลอยพอจะรู้จักใครดี ๆ อีกสักคนไหมหล่ะคะ” พี่ดารีบพูดขึ้นมา พลอยเข้าใจได้ในทันทีว่าพวกพี่ ๆ เค้าคงจะเป็นห่วงผัวของพวกเราว่าจะเหงา ระหว่างที่พี่ทั้งสองหายไปอีก 7 เดือน  พลอยเองก็ไม่ได้ติดอะไรหรอกค่ะ กลับตื่นเต้นซะอีกที่จะได้สมาชิกใหม่มาเพิ่ม

    “ถ้ามี...พี่จะส่งนักสืบไปเช็คให้ดีก่อน  แล้วก็คงต้องวานน้องพลอยเป็นกามเทพให้หน่อยนะคะ ต้องเอาที่เค้ารับได้ด้วยนะ พี่ไม่ชอบบังคับอะไรใคร”พี่มินกำชับหนักแน่นในเรื่องนี้ 

    พลอยนิ่งคิดอยู่นาน

    “อืม ก็พอจะมีอยู่คนนึงคะพี่มิน พี่ดา”

   พอได้ยินอย่างนั้นทั้งพี่ดาหวันและพี่มินตราก็ยิ้มกว้างออกมา

=== รุ่นพี่ที่รัก ===
=== ภารกิจกามเทพ จบบริบูรณ์===
=== จบบริบูรณ์===


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ YO Samkha

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 02:41:48 pm »
จบแบบมันสะใจเมียร่วมมืิร่วมใจกันดีมาก

*

ออฟไลน์ kitipan.123

 • Full Member
 • **
 • 162
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 02:42:33 pm »
ถ้าเปงแบบนี้ชีวิตต้นกล้าจะมีความสุขมากที่สุด

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1438
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 02:54:59 pm »
เมียสาม ความสุขที่สุดแล้ว แต่จะไหวไหมละ

*

ออฟไลน์ Sitthikirn

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 02:59:02 pm »
จบแบบสวยงาม กลายเป็นครอบครัวใหญ่ และมีความสุขกันทุกคน

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1981
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:01:58 pm »
ได้เมีย 3 คน ถือว่าภารกิจกามเทพเสร็จสมบูรณ์

*

ออฟไลน์ Plazx

 • Full Member
 • **
 • 182
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:13:13 pm »
จะมีคนที่4ไหมเนี๋ย

*

ออฟไลน์ oat826

 • Junior Member
 • ***
 • 385
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:14:10 pm »
ต้นกล้าไม่เหนื่อยเลย แรงดีมาก สงสัยต้องมีภาคต่อไปอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ yumer

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 485
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:15:43 pm »
ปล่อยท้องทั้งสามคนเลย ครับ

*

ออฟไลน์ เอกcell

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:18:07 pm »
นายต้นรับมือที่เดียว 3 คนจะไหวไหมนะ

*

ออฟไลน์ aspirine2535

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:32:32 pm »
จะไหมไหม3-1 แล้วท้องทั้งสามคนป่าวครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2023, 03:33:47 pm โดย aspirine2535 »

*

ออฟไลน์ merina

 • Junior Member
 • ***
 • 412
 • 344
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:41:27 pm »
ท้องพร้อมกัน 2 คนเลยทีเดียว น้องพลอยตายแน่รับงานเดี่ยว

*

ออฟไลน์ sirasit khamsom

 • Senior Member
 • ****
 • 957
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:41:49 pm »
ช่วยกันทำงานอย่างสามัคคีและแข็งขะนมากทั้งสามคน

*

ออฟไลน์ laphatsanai1992

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:53:33 pm »
จะไหมไหม3-1 แล้วท้องทั้งสามคนป่าวครับ

*

ออฟไลน์ punpoonkung

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 144
  • ดูรายละเอียด
Re: รุ่นพี่ที่รัก 3/3 (บทเสริมภารกิจกามเทพ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 09, 2023, 03:56:40 pm »
ต้นกล้าโชคดีมากๆได้เมียติดๆกัน3คนแถมยังหลงจนโงหัวไม่ขึ้น ตอนจบยังจะหาเพิ่มให้อีกจะโชคดีขนาดไหนเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ