Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'

Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'

 • 110 ตอบ
 • 3148 อ่าน
*

ออฟไลน์ declangombley

 • Full Member
 • **
 • 169
 • 130
 • เลิกเขียนละ เบื่อ
  • ดูรายละเอียด
Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« เมื่อ: มกราคม 10, 2023, 10:07:51 pm »

'ดร. พญ. เกษรา / แม่ของก้องเกียรติ'Hellhouse ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
ตับไม่แข็งจริง อย่าอ่าน เตือนแล้ว ไม่ได้ล้อเล่น


— หลายชั่วโมงหลังจากนั้น เวลาบ่ายสามโมง น้องก้องเกียรตินั่งเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างห้องเรียน ฝนหยุดตกแล้ว ในหัวสมองเขางุ่มง่ามอยู่แค่เรื่องเซ็กส์ระหว่างแม่ลูก เขาทบทวนกิจวัตร วางแผนว่าจะเล่นเสียวกับคุณแม่อย่างไรบ้างในช่วงปิดเทอม เขาคิดว่าคุณแม่ถึงจะอายุเกือบเข้าเลขห้าแต่ก็ยังสวย สวยมาก ต่อให้อีกสิบ ยี่สิบปีเขาก็ยังคงยืนกรานความเห็นเดิม เขาเฝ้าวนเวียนคิดถึงแม่ กระทั่งคุณครูประจำชั้นบอกว่าจะมีการสอบย่อยเก็บคะแนนพิเศษ เด็กๆนักเรียนชั้นมัธยมต้นต่างส่งเสียงโห่ เว้นเสียแต่เด็กชายก้องเกียรติ เขาค่อนข้างเฉยเมยกับการสอบ แม่ของเขา คุณหมอเกษราคอยติวหนังสือให้ตลอด ทั้งบนเตียงและใต้โต๊ะขณะปากคาบดูดควยไปด้วย ทว่าเจ้าหนูน้อยต้องเบือนหน้าหันมาสนใจทันทีเมื่อคุณครูบอกว่าจะให้จับฉลากแลกเปลี่ยนที่นั่งกันเพื่อความปลอดภัยและเท่าเทียม (กลยุทธ์ป้องกันการโกงข้อสอบแบบง่ายๆ)

เมื่อคุณครูประจำชั้นขานชื่อ เด็กนักเรียนมัธยมต้นในห้องของเธอก็เดินออกไปหน้าชั้นทีละคนๆ ล้วงมือลงไปในกระโถนแก้วใส หยิบกระดาษใบเล็กม้วนพับเอาไว้เสียดิบดี หลายคนถอนหายใจ เฮ้อออ เสียงดังลั่นเมื่อรู้ว่าตนได้นั่งข้างคนที่โง่บัดซบ(เกือบ)ที่สุดในห้อง เช่น ธีร์ ซึ่งสวมแว่นตาหนาเตอะเหมือน โนบิตะ ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นท่าทางซุ่มซ่ามเงอะงะ

 ความโชคร้ายของน้องก้องเกียรติคือเขาได้นั่งที่เดิม แต่คนข้างๆเขาคือ เด็กชายร่างใหญ่ ไว้ผมสั้นทรงคล้ายๆสกินเฮด เขาคนนี้ชื่อ ‘โอม’ แต่ทุกคนเรียก ‘ไอ้ควายโอม’ เพราะมันเรียนซ้ำชั้นมาตั้งสองปีแล้ว แน่นอน ไอ้โอมสอบตกแทบทุกวิชา จึงต้องเรียนห้องมัธยมต้นปีที่หนึ่งชั้นเดียวกับก้อง ทุกคนต่างเล่าลืออ้างถึงตำนานเก่าแก่ ว่าใครก็ตามที่ได้นั่งข้างไอ้เชี่ยโอมถือว่ามีเคราะห์กรรมหนักระดับสูงสุด ถ้าหากไอ้โอมสอบตก คนๆนั้น คนที่นั่งข้างมัน จะต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่ไอ้โอม

เมื่อการสอบความรู้ทั่วไปดำเนินไปได้ราวครึ่งสิบนาที จู่ๆใครคนหนึ่งก็ส่งเสียงกระซิบกระซาบมาทางน้องก้องเกียรติ เสียงนี้เบามาก ฟังคล้ายกับเป็นแค่เสียงลอยๆและมีความเจนจัด ราวกับเสียงกระซิบของนักโทษมหากาฬประสบการณ์สูงที่แอบส่งข้อความหากันในห้องขังเดี่ยว คุกอัลคาทราซ

“เอามาลอกหน่อยดิ เพื่อน”

น้องก้องหันไปทางขวามือ และพบว่าเขากำลังจ้องตรงไปยังดวงตาของไอ้ควายโอม ตัวเด็กชายเองไม่กล้ามีเรื่องด้วยจริงๆ ครั้งหนึ่งมีคนโง่มากพอไม่ยอมให้ไอ้โอมลอกข้อสอบ ผลคือ ไอ้โอมตะบันหน้าเจ้าเด็กดวงซวยคนนั้นสองครั้งซ้อน เป็นท่าไม้ตาย เรียกว่า ‘หมัดฮุก ขวาตาย ซ้ายสลบ’ ทุกคนหวังว่าไอ้โอมจะถูกไล่ออกแทนที่จะแค่พักการเรียนตอนที่รู้ข่าว ความหวังอันเลื่อนลอยเลือนหายไปในพริบตาแค่สองอาทิตย์ ไอ้โอมหวนคืนสู่สังเวียนโรงเรียนเอกชนชื่อดังอีกครั้งเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทว่าร่องรอยตำนานกำปั้นมหาประลัยยังคงตราตรึงในความทรงจำนักเรียนมัธยมทุกคน เท่าที่ก้องรู้ ไม่เคยมีใครกล้าไม่ยอมให้ไอ้ควายโอมลอกข้อสอบอีกเลยนับแต่นั้น

ตอนที่ไอ้ควายโอมกระซิบกับก้องอย่างขึงขังว่าขอลอกข้อสอบ มีความคิดสามอย่างพุ่งปราดเข้ามาในหัวสมองของก้องด้วยความเร็วราวกับติดจรวด หัวสมองที่ปราดเปรียวบอกว่า ถ้าคุณครูประจำชั้นจับได้ว่าไอ้โอมลอกคำตอบของเขา ทั้งเขาและไอ้โอมจะโดนปรับเหลือศูนย์คะแนนในการสอบครั้งนี้ ความคิดที่สอง ถ้าเขาไม่ให้ลอก ไอ้ควายโอมจะเล่นงานเขาหลังโรงเรียนเลิกแน่นอน และจัดการประเคนหมัดคู่ตำนานใส่เขา ทั้งสองความคิดเป็นความคิดแบบเด็กๆซึ่งไม่ได้น่าแปลกใจ อย่างไรก็ตาม น้องก้องเกียรติก็ยอมเลือกที่จะขัดขืน

“ขอลอกหน่อย” ไอ้โอมกระซิบอีก น้ำเสียงคาดคั้นยิ่งขึ้น

ก้องเกียรติส่ายหน้าและงอแขนปิดป้องกระดาษคำตอบให้มิดชิดกว่าเดิม ไอ้ควายโอมหน้าเสีย เวลานั้นน้องก้องเกียรติเหลือบเห็นกระดาษข้อสอบของไอ้โอม คำตอบของมันว่างเปล่า มีแค่ชื่อที่เขียนไว้ในนั้น มันกำลังจนตรอก ถ้ามันสอบตกและต้องเรียนซ้ำชั้นอีกรอบ คนที่ต้องเสียใจไม่ใช่แค่ไอ้โอมคนเดียว แต่น้องก้องจะต้องเสยีใจกว่า มันจ้องเด็กชายคนข้างๆเขม็งแล้วกระซิบกระซาบเสียงแผ่วเบาว่า

“มึงโดนแน่ ไอ้แหย”

 — เมื่อเสียงระฆังโรงเรียนดัง น้องก้องวางกระดาษข้อสอบไว้บนโต๊ะ รีบคว้าทุกอย่างเก็บเข้ากระเป๋า (นักเรียนคนอื่นๆทำช้ากว่า หลายคนเริ่มจากโทรศัพท์ แท็ปเล็ต หนังสือการ์ตูน และตำราเรียน ของอย่างหลังถือว่าลืมบ่อยมากที่สุด หลายคนทิ้งหนังสือวิชาคณิตศาสตร์ไว้ใต้โต๊ะ จะรู้ตัวอีกทีก็เปิดเทอมสองนู่น น้องก้องเกียรติวิ่งออกจากห้องเรียนทันที นึกขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เขาเกิดมามีร่างกายผอมบางวิ่งได้รวดเร็ว ทำให้ไอ้โอมถูกกักตัวไว้ในห้องและไม่สามารถมาดักรอข้างนอกได้ ก้องไม่ได้วิ่งไปตามทางเดินเหมือนเด็กคนอื่นๆ เขายังวิ่งไหว และวิ่งไวมากด้วย และในที่สุดก็โผล่พ้นทางเดินเย็นๆคลุ้งกลิ่นหนังสือ ออกมาสู่แสงแดดแจ่มใสของปลายเดือนกันยายน น้องก้องยืนอยู่ตรงนั้นครู่หนึ่ง หลังจากนั้น ระหว่างที่เด็กคนอื่นๆยังคงหลั่งไหลออกมาจากห้องเรียนพร้อมกับตะโกนโหวกเหวก จับกลุ่มวิ่งกรูกันออกมา เขานึกถึงไอ้โอมขึ้นมาได้ และรีบเดินแทรกผ่านเหล่านักเรียนคนอื่นๆ โดยมีเด็กชายชั้นมัธยมต้นร่างกายสูงใหญ่กว่าเดินตามหลัง ก้าวเท้าสั้นๆแต่หนักแน่น ประหนึ่งหุ่นยนต์ล่าสังหาร จากภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เทอร์มิเนเตอร์ ภาคแรก นั่นคือไอ้ควายโอมพยายามแทรกร่างหนาผ่านพวกตัวเปี๊ยกทั้งหลาย สายตาจ้องเขม็งโคตรเคียดแค้นมาทางน้องก้องเกียรติ หมายมั่นจะเอาเรื่องให้ได้ สัญชาตญาณแรก เจ้าหนูน้อยควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาโทรหาแม่ พลางดูเวลาบนนาฬิกาข้อมือ ตอนนี้บ่ายสามโมงครึ่ง คุณแม่น่าจะมารอรับเขาก่อนหน้านั้นแล้ว และทันใดนั้น ความรู้สึกเจ็บแปล๊บบังเกิดขึ้นที่ไหล่ขวา ใครบางคนซึ่งมีพละกำลังมากพอจะบดขยี้หักกระดูกไอ้ตัวเปี๊ยกนับสิบชีวิตที่ยืนล้อมวงมุงดูเหตุการณ์ ‘ไอ้ควายโอม ปะทะ คุณหนูก้องเกียรติ’ กระแทกผู้โชคร้ายจากข้างหลัง เจ้าก้องล้มลงไปนอนร้องโอดโอย ไอ้โอมขึ้นคร่อมร่างเล็ก บอกว่า

“คราวนี้แกโดนแน่ ไอ้แหย”

ก่อนจะกำหมัดแน่น เงื้อแขนขวาขึ้นสูงเหนือศีรษะ เด็กชายเม้มปาก ข่มตาปี๋ รอรับชะตากรรมหมัดฮุกขวาตายซ้ายสลบในตำนานอันลือเลื่อง ทว่าเมื่อเขาลืมตาขึ้นอีกครั้ง ปรากฎมือซ้ายเรียวขาวโพลนของหญิงสาวใหญ่วัยกลางคน สวมแหวนแต่งงานสีทองโรสโกลด์ที่นิ้วนาง ไอ้โอมเหลือบมาเห็นคุณหมอเกษราในชุดสูทผ้าไหมสีม่วง กำลังยืนมองด้วยสายตาเย็นชา โชคดีของน้องก้องเกียรติที่คุณแม่เข้ามาขวางทันพอดี

นาทีถัดมา อาจารย์ใหญ่ฝ่ายปกครองขอเชิญบุคคลทั้งสามเข้าห้องทำงาน แน่นอนว่าครูใหญ่ต้องเป็นฝ่ายกุมขมับ เหงื่อแตกพลั่กผุดขึ้นขมับซ้ายขวา ‘เจ้าโอมเอ๊ยยย เอาอีกแล้วนะ!’

“เจ็บมากไหมลูก? โถ ไหนๆ ให้แม่ดูไหล่หน่อยซิลูก” คุณเกษราประคบประหงมบุตรชายต่อหน้าไอ้โอม ซึ่งตอนนี้ได้แต่นั่งจ๋อยสนิท ไม่กล้าสบตากับใครเลย โดยเฉพาะอาจารย์ใหญ่

“ผมต้องขออภัยจริงๆนะครับที่เกิดเรื่องร้ายแรงแบบนี้” คุณครูฝ่ายปกครองเริ่มพูดก่อน “ต้องขอโทษจริงๆนะครับ”

“คนที่ต้องขอโทษคือเด็กคนนี้ค่ะ” คุณเกษราชี้ไปที่ไอ้โอม  น้ำเสียงดุดัน จะว่าโกรธที่เขาทำร้ายน้องก้องในฐานะลูกชายหรือในสถานะผัวรักก็ไม่มีใครให้คำอธิบายได้อย่างแน่ชัด สายตาคุณเกษราดูถูก “ใช้กำลังเกินกว่าเหตุได้ยังไง ใครสั่งใครสอนเธอให้เป็นคนแบบนี้ อ๋อ? หรือว่าไม่มีแม่คอยอบรม?”

“ใจเย็นๆก่อนนะครับ” อาจารย์ใหญ่ช่วยปราม

“ไม่ได้ค่ะครูใหญ่ ทำร้ายเพื่อนนักเรียนจนห้อเลือด ไหล่แดงขนาดนี้ ดิฉันจะร้องเรียนถึงผู้อำนวยการ” แต่คุณเกษราไม่ยอม

“คือ — เด็กคนนี้ น้องโอม น่ะครับ เขาเป็นนักเรียนทุนนักกีฬา แล้วคุณแม่ของน้องโอมก็เอ่อ เอาเป็นว่า ถ้าเรื่องนี้ถึงหูผู้อำนวยการโรงเรียนเราเนี่ย ผมเกรงว่าจะส่งผลต่อทุนการศึกษาของน้องโอมเขาน่ะครับ ผมก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี”

“เฮอะ ถึงว่าสิ” คุณเกษราพ่นลมดูแคลน เหยียดหยามสุดๆ “แม่เธอทำงานอะไรล่ะ หืม? ทำไมไม่มีเวลาสั่งสอนเธอ?”

“เอ่อ คุณแม่ครับ ประเด็นนี้ผมว่า...” อาจารย์ใหญ่เอ่ยปาก

“ขอโทษฉันกับลูกชายฉัน เดี๋ยวนี้” คุณเกษราบอกกับโอม

“ขอโทษครับ” ไอ้โอมก้มหน้าพูด หน้าแดงก่ำเหมือนลูกตำลึงสุก กำหมัดแน่น กัดฟันกรอด นัยน์ตาเดือดดาล

“เอาใหม่ พนมมือไหว้สวยๆด้วย เวลาไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่ ขอโทษขอโพยคนอื่นเขาเนี่ยต้องมีวัฒนธรรมหน่อย ไม่ใช่สักแต่พูดปากเปล่า เขาจะรู้ว่าผู้ใหญ่ที่บ้านไม่สั่งสอนมารยาท มันดูต่ำตม” คุณเกษราแค่นเสียงโกรธ

ไอ้โอมหน้าตึง การเงื้อมื้อขึ้นชกต่อยใครสักคนนั้นง่ายมาก แต่การไหว้ขอขมาใครสักคนกลับเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับเขา คนอย่างเขา คนอย่างไอ้โอมไม่เคยเสียศักดิ์ศรีขนาดนี้มาก่อนเลยในชีวิต เขาค่อยๆพนมมือไหว้ วินาทีนั้นหัวใจราวหยุดเต้นด้วยความเสียหน้าอย่างรุนแรงจากการดูหมิ่นและจี้ปมในใจที่ลึกที่สุด

“ขอโทษครับ ขอโทษครับคุณเกษ ขอโทษนะก้อง...”

“แค่นั้นล่ะ” คุณเกษราว่า "ฝากรายงาน ผู้อำนวยการด้วยนะคะคุณครูใหญ่ เรื่องแบบนี้ต้องลงโทษให้จำ"

“ค — ครับ” อาจารย์ใหญ่ก้มหน้าหงอย

“อีกเรื่องนะ” สาวใหญ่พยุงบุตรชายร่างเล็กหยุดนิ่งขณะกำลังเปิดประตู “ฉันจะปกป้องลูกชายของฉันให้ถึงที่สุด  คนอย่างเธอไม่มีวันได้มาทำร้ายลูกชายฉันอีกแน่”

แล้วคุณหมอเกษราก็เดินจากออกไปพร้อมน้องก้องเกียรติ เธอรีบขับรถพาลูกชายไปโรงพยาบาล ตรวจร่างกายอย่างละเอียดถี่ถ้วนกะอีแค่รอยจ้ำเล็กๆบนหัวไหล่ขวาและรอยถลอกนิดหน่อยตรงหัวเข่าเท่านั้นเอง แต่คุณเกษรามองว่าเป็นเรื่องใหญ่โตเสมอ ปกติแล้วคุณเกษราไม่ใช่คนเคร่งเครียดหรือชอบดุใคร เธอเป็นผู้หญิงใจดีมากคนนึงเลย แต่วันนี้ไม่เหมือนกัน เมื่อลูกชายต้องเข้าทำแผลที่โรงพยาบาล คุณเกษราจึงเข้มงวดพิเศษ เช่น ห้ามให้ลูกชายเห็นเครื่องแบบศัลยแพทย์ ชุดพีพีอี ถุงมือยางก็ห้ามใช้ แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ให้ใช้สีฟ้าอ่อนดูเป็นมิตร

"อ๊ะ!" เด็กชายสะดุ้งเบาๆ ตอนพี่พยาบาลคนสวยชุบลำสีแตะที่รอยถลอกหนึ่งขีดซึ่งแทบมองไม่เห็นแผลใดๆ

"เจ็บเหรอลูก!?" คุณเกษตะเบ็งเสียงยกใหญ่ "นี่ พยาบาลบี หมอบอกแล้วไงว่าให้ล้างแผลอ่อนๆ!"

"ไม่เจ็บครับแม่ มันเย็นๆเฉยๆ"

"อ่ะๆ แล้วไป ทีนี้ตอนลงยาทำแผลก็ให้ใช้เจลนะ จะได้ไม่แสบ ไม่เจ็บ" คุณเกษราย้ำกับพยาบาลครั้งที่ห้า

"ค่า คุณหมอ" พี่พยาบาลได้แต่ยิ้มแห้ง เธอรู้ดีว่าน้องก้องแทบไม่มีรอยขีดข่วนใดๆสักนิด

"เสร็จแล้วก็นั่งวีลแชร์ก่อนนะลูก ตอนนี้อย่าเพิ่งเดินเอง แม่เป็นห่วง" คุณเกษพูดแล้วหันไปหาบุรุษพยาบาลที่ยืนเตรียมรถเข็นวีลแชร์ จากนั้นทั้งบุรุษพยาบาล พยาบาล และคุณเกษก็ยกทีมก็แห่พาน้องก้องขึ้นรถบีเอ็มดับบลิว
คืนนั้นคุณหมอเกษราถึงขั้นนอนเฝ้าบุตรชาย เธอคอยบริการป้อนยาแก้อักเสบ ป้อนข้าว ป้อนน้ำให้น้องก้องที่นอนพักฟื้นบนเตียงนอน ไม่ว่าน้องก้องต้องการอะไรเธอก็อาสาเดินไปทำให้เอง แม้แต่การลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ คุณหมอเกษราก็ต้องค่อยๆพยุงร่างเล็ก พาเดินเตาะแตะเสมือนว่าลูกชายของเธอเพิ่งผ่านพ้นอุบัติเหตุสาหัสยังไงยังงั้น วางเรื่องเซ็กส์กันไปก่อน จะว่าไปน้องก้องเกียรติก็ฉงนสงสัยว่าเหตุใดมารดาตนถึงทุ่มเทมากมายขนาดนี้

"โถ่ ลูกเอ๊ย หนูน่ะมีโรคประจำตัวเยอะแยะ ทั้งหอบหืด ภูมิแพ้ โรคกลัวเข็ม กลัวที่แคบ กลัวนั่นนี่" คุณเกษราลูบศีรษะบุตรชายอย่างอ่อนโยน "แม่สาบานกับตัวเองไว้แล้วนะลูก ว่าถ้าแม่ยังอยู่ตรงนี้ แม่จะปกป้องคุ้มครองหนูให้พ้นจากทุกภัยอันตรายเลยจ๊ะ หนูน่ะเป็นแก้วตาดวงใจของแม่ แม่ถึงไม่เคยดุว่า ไม่เคยตี ไม่เคยลงโทษ เพราะว่าแม่ทนไม่ได้หรอกลูก แค่เห็นลูกน้ำตาไหล หรือ โดนเสี้ยนตำ แม่ก็ใจคอไม่ดี ใจแทบสลายเลยรู้มั้ย"

"ครับคุณแม่ ก้องก็รักแม่ครับ" เด็กชายยิ้มร่า "ก้องรู้สึกปลอดภัยมากๆเวลาอยู่กับแม่"

"ไม่มีที่ไหนปลอดภัยเท่าบ้าน หรือเท่ากับการอยู่กับแม่แล้วล่ะลูก" ผู้เป็นมารดาจุมพิตหน้าผากลูกน้อยเบาๆ

...หลังจากวันนั้นดูเหมือนว่าหน้าที่การงานเริ่มรัดตัวขึ้นเรื่อยๆจนแทบไม่มีเวลาทำงานบ้าน คุณเกษราจึงเริ่มตระเวนหาแม่บ้าน แล้วก็เป็นอย่างที่รู้กันดี การจะหาคนรับใช้สักคนที่ถูกจริตกับนายจ้างนั้นค่อนข้างยากราว งมเข็มในมหาสมุทธ ส่วนใหญ่ก็เป็นพวกไร้การศึกษา ทำงานเช้าชามเย็นชามขอไปทีบ้าง หรือไม่ก็พวกต่างด้าวพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง คุณเกษราประกาศรับสมัครแม่บ้านมานานมากเกือบจนปัญญาคิดว่าคงหาไม่ได้แล้ว กระทั่งได้ทำความรู้จักกับแม่บ้านมืออาชีพประสบการณ์สูงคนหนึ่ง

‘ป้าอ้อย’ เป็นหญิงอายุห้าสิบปี ร่างกายอ้วนท้วมตัวดำผิวกายหยาบกร้านราวกรรมกรก่อสร้างค่าแรงขั้นต่ำวันละสองสามร้อย สวมเสื้อคอกระเช้าสีขาวกับกระโปรงลายดอกไม้กระจอกๆท่าทางราคาถูก คงหาซื้อได้ทั่วไปตามตลาดนัดมือสอง อาจด้วยความที่ป้าอ้อยมีฐานะด้อยกว่า ต้องทำงานลำบากตรากตรำ ทำให้ป้าอ้อยดูแก่กว่าวัยค่อนข้างมาก เธอไว้ผมทรงสั้นสีดอกเลา ทว่าทำงานเนี๊ยบกริบ ระเบียบจัดมาก อาหารคาวหวานก็ทำได้ดีไม่เป็นสองรองใคร คุณเกษราเคยลองทดสอบใช้นิ้วไล่ตรวจดูซอกมุม ช่วงแรกๆของการจ้างงาน ปรากฎว่าไร้ฝุ่น แน่นอนว่าที่ถูกอกถูกใจคุณหมอเกษราเป็นที่สุด คือ ประวัติการทำงานซึ่งป้าอ้อยเคยดูแลคนชรา ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพาตพิการจากอาการบาดเจ็บไขสันหลังและระบบประสาท* (ซึ่งแม้แต่วิทยาศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่จากซีกโลกตะวันตกในปัจจุบันยังไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้*)

คนละเอียดอย่างคุณเกษราจะยอมว่าจ้างคนแปลกหน้าเข้ามาเหยียบบ้านได้ง่ายๆงั้นหรือ หากปราศจากจดหมายอ้างอิงโดยนายจ้างคนก่อนๆ แต่ละคนล้วนเป็นหญิงหม้ายสาวใหญ่วัยกลางคนลูกหนึ่ง เศรษฐีนีไฮโซ นักธุรกิจชื่อดังลงปกนิตยสารทั้งนั้น! พวกหล่อนบรรยายศักยภาพสรรพคุณความสามารถป้าอ้อยเสียจนหยดย้อย ถ้าไม่ตัดสินใจจ้างคนรับใช้ดีเลิศเข้าขั้นสมบูรณ์แบบ (หากไม่นับรูปลักษณ์) อย่างป้าอ้อยด้วยเงินเดือนเพียงสามหมื่นก็คงโง่บรม

— สิ่งหนึ่งที่น้องก้องคิดว่าคงปิดบังป้าอ้อยได้ยากนั้นคือ ความสัมพันธ์ผิดครรลองครองธรรมระหว่างเขาและคุณแม่ ยิ่งช่วงปิดเทอมเดือนตุลาคม เขายิ่งอยากใช้เวลาเย็ดแม่ ทว่าบางสิ่งบางอย่างกลับเปลี่ยนแปลงผิดสังเกตไปนับแต่คุณเกษรารับป้าอ้อยเข้ามาทำหน้าที่แม่บ้าน คุณแม่มีท่าทีสนิทสนมกับป้าอ้อยมากเป็นพิเศษ เวลาไปไหนก็ย่อมต้องพ่วงคนรับใช้ไปด้วยทุกที่จนน่ารำคาญในสายตาเด็กชาย ความรู้สึกเขาคือเหมือนถูกป้าอ้อยแย่งความรักไปต่อหน้าต่อตา หนำซ้ำเดี๋ยวนี้จะทำอะไรๆก็ต้องมีป้าอ้อยเข้ามาเสนอความเห็นด้วยทุกครั้ง รวมถึงพฤติกรรมของคุณแม่ที่เริ่มเหินห่างจากบุตรชาย...

น้องก้องกำลังจะเข้านอนในคืนวันถัดมา ทว่าเขากลับได้เย็นเสียงแปลกๆบางอย่างเล็ดลอดผ่านประตูไม้โรสวูดแง้มเปิดอ้าไว้นิดหน่อย ด้วยความอยากรู้อยากเห็น เจ้าหนูน้อยอดไม่ได้ที่จะย่องไปที่ประตูเพื่อสังเกตการณ์ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่?

เสียงนั่น -- เสียงของคุณแม่ที่ร้องครวญครางอย่างทรมานน้องก้องจึงตัดสินใจค่อยๆผลักบานประตู แนบใบหน้า มองไปที่ช่องประตูที่แง้มออกมานั้นอย่างตื่นเต้น และน้องก้องเกียรติก็ได้พบภาพที่ทำให้ตนเองตกใจจนหัวใจแทบจะหยุดเต้น เด็กน้อยเห็นคุณเกษรา แม่ของตัวเองนอนเปลือยเปล่าใต้แสงไฟ ข้อมือและข้อเท้าถูกจับมัดตรึงกับเตียงนอนด้วยสายหนังรัดแน่น ส่งเสียงร้องอู้อี้ฟังไม่ได้ศัพท์ มีลูกบอลยางสีดำอุดปากท่านเอาไว้ ปล่อยให้คนรับใช้อ้วนดำสวมกางเกงทอม กระหน่ำอัดควยปลอมลำเขื่องยาวเก้านิ้วเข้ารูหีนายจ้างอย่างหนักหน่วง

“อื้ออออ อื้ออออ อูวววว อื้อออ!!” คุณเกษราสูดปากคราง

“เออดี ร้องเข้าไปนั่นล่ะคุณเกษ น้ำลายไหลยืดหมดแล้ว”

ก้องไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง ความคิดของน้องก้องตอนนี้ไม่อยากเชื่อว่ารูหีของแม่ตัวเองจะสามารถรับดิลโด้ลำบักขนาดนั้นได้ แม้ว่าที่จริงคุณเกษราควรจะเจ็บปวดทรมานแต่กลับกลายเป็นว่าเธอกลับส่งสายตาเรียกร้องให้ป้าอ้อยยัดเยียดท่อนเอ็นเทียมหัวใส่รูหีตัวเองแรงกว่าเดิมซะอีก กระทั่งป้าอ้อยถอดเมาท์แก๊กออกนั่นล่ะ คุณเกษราถึงพูดได้

คุณเกษราเปรียบเสมือนนกกระเรียน วิหคขาวในผืนป่าเขียวชะอุ่ม กำลังก้าวขายาวทอดน่องอย่างใจเย็น ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสนิท ไร้วี่แววศัตรู แต่ สัญชาตญาณของนกทุกตัว คือ โสตประสาทรับรู้ภัยอันตรายที่ใกล้เข้ามา สายตาคมกริบและประสาทบางอย่างจะบอกว่านักล่าใจโฉดตนใด กำลังซุ่มคุดคู้อยู่ในเงามืด รอจังหวะ พุ่งพรวดออกมาตะปบด้วยเขี้ยวเล็บแหลมคมเปื้อนคราบเลือด แล้วกัดฉีกกระชากเหยื่ออย่างโหดเหี้ยมไร้ความปราณี ทว่าเวลานี้คุณหมอเกษราไม่รู้ตัวหรอกว่ากำลังตกเป็น เหยื่อ ของคนรับใช้ตนเอง ป้าอ้อยนั้นก็ช่างใจเย็น รู้จังหวะเหมาะเจาะว่าตอนไหนควรตะครุบเหยื่อ “โอ๊ยยยยย ซีดดดสส์ ป้าอ้อยขา เกษเสียวจังเลย โอยยย ซี้ดส อู๊ยยยยยย” คุณเกษโอดครวญร้องดังลั่นห้อง   

“แสดงว่าคุณหมอชอบควยใหญ่ๆล่ะสิ? นี่! เอาไปอีก”

“โอยยยย ชอบสิจ๊ะป้า อูยยยยยยยยยยย ซี้ดสสสสส”

“ถ้าคุณหมอชอบ อ้อยจะเย็ดหีคุณหมอทุกวันเลยนะคะ”

“โอยยยยย ดีๆๆ ดีจ้ะป้า อูยยยยยยย”

“โถ่ คุณหมอขา ป้าน่ะ ยังมีอะไรมาเล่นเสียวกับคุณหมออีกเยอะเลยล่ะค่ะ รับรองว่าคุณหมอต้องติดใจแน่ๆ” ป้าอ้อยแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียมพลางกระหน่ำท่อนเอ็นปลอมเข้าไปในรูหีของผู้เป็นเจ้านาย สะโพกอวบอัดของคุณเกษราส่ายเอวช่วยเด้าเสริมรับควยปลอมของนังคนรับใช้โดยสมัครใจ ยิ่งเห็นอากัปกิริยาของนายจ้างร่านแตกขนาดนี้ ก็ทำเอาป้าอ้อยฉีกยิ้มอย่างสะใจ -- นี่ล่ะหนาความเงี่ยน ผู้ดีมีชาติตระกูล การศึกษาสูงแค่ไหน สุดท้ายเมื่อเผชิญราคะ เป็นต้องพ่ายแพ้ทุกคน

“ซีดดดสสส เอาเลยค่ะป้า ป้าอยากทำอะไรก็ทำได้เลยจ๊ะ”

“ได้เลยค่ะ คุณหมอ” ว่าแล้วป้าอ้อยก็หัวเราะร่า ขยับบั้นเอวคว้านรูสวาทนายจ้างเป็นวงกลม คุณเกษราอ้าปากค้าง หูตาเหลือกลาน น้ำลายไหลยืดเปื้อนผ้าปูเตียง นิ้วมือหงิกเกร็ง

ป้าอ้อยสะใจอย่างถึงที่สามารถกระตุ้นความกำหนัดจากนายจ้างมันได้จนเงี่ยนหน้ามืดตาลอย ยอมคนรับใช้แทบทุกอย่าง ประหนึ่งทาสเชื่องๆ ป้าอ้อยใช้มือข้างนึงคลึงเม็ดแตดที่บวมเป่งของคุณเกษรา ส่วนควยปลอมก็ทำหน้าที่คว้านเนื้อโพรงหีอันนุ่มแน่นชุ่มฉ่ำ

 “โอยยยย โอยย ซีดดดดส ป้าอ้อย” คุณเกษราแหงนศีรษะร้องลั่นเพราะความเสียวจี๊ดขึ้นสมอง

ควยเทียมตอนนี้ยัดเข้ารูหีของคุณเกษราจนมิดด้ามไปแล้ว ป้าอ้อยสาวเอวของมันออกมาช้าๆ แล้วแทงสวบเข้าไปใหม่ มันทำแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาอย่างใจเย็น มันต้องการให้รูเสียวของนายจ้างมันปรับตัวรับขนาดเส้นรอบวงอันเขื่องของท่อนเอ็นลำบักขนาดเก้านิ้วมันให้ได้ ป้าอ้อยเหลือบไปมองหน้าตาคุณเกษรา ซึ่งตอนนี้หลับตาปี๋อ้าปากค้างเหมือนอยากจะร้องแต่ร้องมิได้ น้ำลายไหลยืดหมดสภาพคุณหมอเศรษฐีนีไฮโซไปแล้ว

“โอ๊ยยยยย ออยยยย คับแน่น ตึงรูมากๆค่ะป้า ซีดดส”

“แล้วเสียวมั้ยล่ะ” ป้าอ้อยยิ้มถามพลางชักออกช้าๆ

“อู๊ยยยย ป้าขา ซี้ดสสสส ชะ ช้าๆ ออยยยยยยยยยยย”

“ถามว่าเสียวมั้ย” ป้าอ้อยกระทุ้งอีก ทำเอาคุณเกษราสะดุ้ง

“สะ....เสียว ซี้ดสสสส มันเสียวววววว อูยยยยยยยยยยยย”

คุณเกษราร้องลั่นลากเสียงยาว ตาเหลือกอ้าปากน้ำลายยืดแขนขาจิกเกร็ง ทั้งนิ้วมือทั้งนิ้วเท้าจิกงอกันหมดเหมือนกับคนโดนไฟฟ้าชอร์ตอย่างไงอย่างงั้น แรงขมิบรัดในรูของนายมันรัดมือป้าอ้อยแน่น ป้าอ้อยเห็นสภาพของนายมันแล้วอดยิ้มอย่างดีใจไม่ได้ที่นายมันเองเสียวสุดขีดตะกายสวรรค์เพราะท่อนเอ็นปลอมของมัน คุณเกษเสร็จควยของคนรับใช้ไปแล้ว

คุณเกษราเองตาพร่า มองไม่เห็นสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น ความรู้สึกของเธอเหมือนกับตกจากที่สูง ตกแล้วก็ตกอีก คุณเกษเองนับตั้งแต่สูญเสียสามีไปร่วมสิบกว่าปี เธอก็แทบจะลืมรสเสียวรสกามไปเสียเลย ก็มีป้าอ้อยนี่แหละที่เหมือนมาจุดไฟสวาทให้เธอคุโชนขึ้นอีกครั้ง เธอไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าร่างกายของเธอจะสามารถรับอะไรใหญ่โตโอฬารได้ขนาดนี้มาก่อน มันช่างมันส์หยดจริงๆ คุณเกษราคิดอย่างนั้นเลย คุณเกษที่เริ่มได้สติก็มองไปที่รูหีของตัวเองที่อ้าอมควยของคนรับใช้ทั้งดุ้น ถึงตอนนี้สาวใหญ่วัยกลางคนอย่างคุณหมอเกษรายังไม่อยากให้ป้าอ้อยดึงดิลโด้อันเขื่องขนาดเก้านิ้วออกจากรูเธอเลยด้วยซ้ำคุณเกษราโดนดิลโด้ถล่มร่องรูกลางหว่างขาเข้าไปในคืนนั้นเล่นเอาเธอเดินขาถ่างในวันต่อมา แถมยังหวนนึกถึงเรื่องเสียวที่แม่บ้านประเคนให้จนน้ำเมือกหลั่งล้นหีต้องคอยซับน้ำ ไม่เป็นอันทำการทำงาน อันที่จริงคุณหมอเกษรานั้นไม่ใช่คนเสพติดรสเสียวสวาทจากท่อนควยปลอมโดยคนรับใช้แต่อย่างใด เธอยังคงประพฤติตัวดี ตั้งใจทำงานที่โรงพยาบาลในฐานะกุมารศัลยแพทย์อย่างขมักเขม้น ส่วนลูกชายนั้นเล่าก็ต้องร่ำเรียนหนังสือในวันธรรมดา แถมยังต้องเรียนกวดวิชาวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย นั่นทำให้หีคุณเกษราห่างควยเป็นระยะเวลาเนิ่นนานพอสมควร จนกระทั่งการมาถึงของป้าอ้อยนั่นล่ะ ที่ได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านไปตลอดกาล ช่วงแรกที่ป้าอ้อยเพิ่งเข้ามาทำงานบ้านได้ไม่กี่เดือนก่อนปิดเทอม ป้าอ้อยแอบพบว่าคุณหมอเกษรา นายจ้างเจ้าของบ้านมักชอบใช้นิ้วเกี่ยวเบ็ดช่วยเหลือตนเองภายในห้องนอนทุกวี่ทุกวัน
   
“อูยยยย อูววว ซีดดด ก้องจ๋า ก้องลูกแม่ ซีดด”

วันนั้นคุณเกษราครวญครางส่งเสียงร้องร้องหาบุตรชายขณะใช้สองนิ้วชำเรารูสังวาสแล้วจินตนาการว่ากำลังเสพเมถุนกับน้องก้องเกียรติอยู่บนเตียง จู่ๆป้าอ้อยที่กำลังทำความสะอาดบ้านอยู่นั้นก็แอบมาได้ยินเข้าพอดี นั่นทำให้ป้าอ้อยรู้ถึงความสัมพันธ์ลับระหว่างสองแม่ลูกคู่นี้นั่นเอง ป้าอ้อยควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปวีดีโอ แล้วแกล้งทำเป็นเผลอเปิดประตูห้องนอนเข้ามาจ๊ะเอ๋คุณหมอเกษราขณะช่วยตัวเองพอดี

“ว้าย! ป้าอ้อย!” คุณผู้หญิงของบ้านรีบชักมือออกจากหี

“คุณหมอช่วยตัวเองแล้วครางชื่อลูกชายเหรอคะ แหม”

“อ้อยอย่าไปบอกใครเขานะ ไม่งั้นชั้นพัง ชั้นแย่แน่ๆ”

“ได้ค่ะ คุณหมอ แต่ว่าป้ามีเงื่อนไขนะคะ” นังแม่บ้านเริ่มต่อรอง คุณเกษราถึงกับกลืนน้ำลายดังเอือก ใจสั่นระรัว

“อะ — อะไรเหรออ้อย” คุณเกษราตอบน้ำเสียงสั่นเครือ
   
ป้าอ้อย ถึงจะเป็นหญิงอ้วนดำกร้านแดดผิวแห้งเกรอะกรังราวกรรมกรก่อสร้างสวมเพียงเสื้อคอกระเช้าและผ้าถุงราคาถูกหาซื้อได้ทั่วไปตามตลาดนัดมือสอง แม้ไม่ได้รับการศึกษาขั้นสูงระดับปริญญา แต่ป้าอ้อยนั้นฉลาดหลักแหลมด้วยพรสวรรค์บางอย่าง เป็นสติปัญญาอันชาญฉลาดอย่างร้ายกาจในการมองทะลุจิตใจคน และใช้เป็นประโยชน์ เพราะป้าอ้อยน่ะมีปมด้อยเรื่องรูปร่างหน้าตาราวนางยักษ์ขมูขี น่าเกลียดยิ่งกว่านางผีเสื้อสมุทธจากพระอภัยมณี ป้าอ้อยจึงถูกล้อเลียนมาตลอดตั้งแต่ยังเยาว์วัย แต่นั่นไม่ได้ทำให้ป้าอ้อยซึมเศร้าหรือด้อยค่าในตัวเองเลยสักครั้งเดียว ป้าอ้อยกลับใช้เรือนร่างยักษ์อ้วนท้วนน่าเกรงขามนั้นเข้าข่มเหงคนอื่นๆอยู่เสมอ และด้วยความที่ป้าอ้อยนั้นมีฐานะยากจนข้นแค้น ทำให้ต้องทำงานลำบากตรากตรำมานักต่อนัก ส่งผลให้สภาพจิตใจป้าอ้อยมีแต่ความร้ายกาจ ความชั่วช้าดำทะมึน แม้ไร้ทรัพย์สินเสริมบารมี ลองจินตนาการดูสิว่าคนอย่างป้าอ้อยจะทำอะไรได้บ้าง หากมีทั้งทรัพย์สินและสติปัญญาการควบคุมจิตใจคนได้ตามต้องการทุกสิ่งอย่างราวเล่นตุ๊กตาชักใย? มาวันนี้ครอบครัวคุณหมอเกษราและน้องก้องเกียรติต้องผจญกับวิบากกรรมขั้นสุดที่ซึ่งความโหดร้ายเหล่านี้ไม่รู้ว่าจะมีวันไหนจบสิ้นลงได้ล่ะนะ

“คุณหมอลองดูคลิปพวกนี้ก่อนดีกว่าค่ะ ค่อยตัดสินใจว่าจะเอายังไงดี” ป้าอ้อยเดินปรี่เข้าไปหานายจ้าง

คุณเกษราใจหายใจคว่ำเมื่อรู้ว่าป้าอ้อยคอยถ่ายวีดีโอเซ็กซ์เลสเบี้ยนที่ตัวเองถูกจับมัดแข้งมัดขากับเตียงนอน แล้วมีดิลโด้สอดใส่รูหีรูตูด คาบลูกบอลยางสีดำ ครางเสียวสวาท เห็นใบหน้าคุณหมอเกษราชัดเจนระดับโฟร์เค (4K) หนำซ้ำยังมีครบทั้งภาพนิ่ง คลิปวีดีโอขณะคุณเกษราถูกจับมัดพันธนาการบนเตียงนอน แล้วมีป้าอ้อย คนรับใช้ประจำบ้านนั่งคุกเข่า ใช้มือกระซวกรูหีให้คุณเกษร้องกระเส่าเสียว แน่นอนว่าถึงจุดนี้แล้ว ป้าอ้อยถือไพ่เหนือกว่าคุณหมอเกษราเข้าจริงๆ มีทั้งคลิปวีดีโอทั้งภาพนิ่งน่าไม่อายสารพัด เธอฉลาดพอจะรู้ว่าหากคิดขัดขืนหรือต่อต้านแม่บ้านอย่างป้าอ้อยล่ะก็ คลิปและภาพนิ่งเหล่านี้ได้มีหวังหลุดสู่โลกออนไลน์แน่นอน

“ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณหมอต้องเชื่อฟังคำสั่งป้าทุกอย่างและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดโดยทันที ไม่มีข้ออ้าง เข้าใจใช่ไหมคะ? ป้าน่ะหวังดีกับคุณหมอนะคะ บ้านคุณหมอน่ะยังขาดตกบกพร่องเรื่องระเบียบวินัย เห็นทีป้าคงต้องอบรมสั่งสอนครอบครัวคุณหมอเสียใหม่ คุณหมอเข้าใจนะคะ?”

เจ้าของบ้านลังเลใจเล็กน้อย แต่ก็พยักหน้ารับทราบ

“คุณหมอต้องพูดจามีหางเสียงอย่างสุภาพกับป้าด้วยนะคะ ถึงป้าจะเป็นแค่แม่บ้าน แต่ป้าก็เป็นครูฝึกครอบครัวคุณหมอด้วย ฉะนั้นคุณหมอต้องเคารพป้า เข้าใจใช่ไหมคะ?”

“ชะ — ชั้นเข้าใจแล้วล่ะค่ะป้า”

“ไม่ได้ค่ะ คุณหมอต้องแทนชื่อตัวเอง ห้ามใช้คำว่าชั้น”

“ดะ -- ได้เลยค่ะ ชั้นเข้าใจแล้ว เอ้ย เกษเข้าใจแล้วค่ะ” คุณหมอเกษราใจสั่นระรัว นึกไม่ถึงว่าวันนึงจะต้องมากลายเป็นเบี้ยล่างแม่บ้าน และเธอเพิ่งเผลอใช้คำนามผิดตามความเคยชิน ก็อย่างว่า สาวใหญ่ระดับด็อกเตอร์อย่างเธอไม่เคยต้องทำตามคำสั่งใครแบบนี้มาก่อน แล้วยิ่งเป็นคนรับใช้ด้วยล่ะก็

“ผิดกฎค่ะคุณหมอ ถ้าคุณหมอทำผิดกฎ อ้อยจำเป็นต้องลงโทษคุณหมอนะคะ เอ้า ถอดกระโปรงแล้วโก่งก้นมาค่ะ!”

คุณเกษราไม่เคยเจอความดุดันเอาจริงเอาจังของป้าอ้อยมาก่อน แถมป้าอ้อยยังเป็นแม่บ้านตัวอ้วนท้วนผิวดำร่างยักษ์ กำยำล่ำสัน คุณผู้หญิงเจ้าบ้านรู้ได้เลยในทันทีว่าตนเองต้องทำอย่างไร เธอลุกเดินออกมาจากเตียงนอน ถกกระโปรงลงกับพื้น เหยียดแขนที่โต๊ะเครื่องแป้ง โก่งโค้งแอ่นก้นขาวนวลเนียนกลมกลึงน่าสัมผัสไปทางป้าอ้อย เท่านั้นล่ะ ป้าอ้อยเดินไปหยิบไม้กวาดขนาดความหนาเท่านิ้วโป้ง ยกแขนขึ้นสูงเหนือศีรษะแล้วตวัดวาด แหวกอากาศดังขวับ ฟาดไม้กวาดลงที่ก้นอวบอัดของผู้เป็นนายจ้างอย่างแรง เสียงดังเพี๊ยะ! ลั่นห้อง หนั่นเนื้อแก้มก้นอวบๆสั่นสะเทือน เกิดเส้นริ้วรอยแดงเป็นจ้ำทันที

“โอ๊ย! เจ็บค่ะป้า!”

“ก็ต้องฟาดให้เจ็บสิวะ แกต้องทำความเข้าใจกฎระเบียบให้มั่น ชั้นบอกให้แกพูดสุภาพกับชั้น แต่ก็ต้องทำตาม ไม่ใช่มาอ้ง มาเอ้ยอะไร  แบบนี้ใช้ไม่ได้ เอาไปอีก นี่!”

นังคนรับใช้หวดอีกรอบ เสียงดัง เพี๊ยะ!

“โอ๊ย!” คุณเกษราสะดุ้งโหยง แข้งขาสั่นระริก ร้องโอดโอยทุกครั้งที่เนื้อกระทบไม้กวาด คุณเกษราเติบโตมาในครอบครัวผู้ดีมีการศึกษา ประพฤติตัวดีเรียบร้อยมาโดยตลอด เรียนโรงเรียนนานาชาติที่ได้มาตรฐานระดับสากล เธอไม่เคยพานพบเจอการทำโทษด้วยไม้เรียวหรือแม้กระทั่งตีเบาๆมาก่อนในชีวิต นี่เป็นครั้งแรกของเธอที่ต้องถูกแม่บ้านทำโทษ

“แกเข้าใจที่ชั้นพูดใช่ไหม?” ป้าอ้อยถามพลางฟาดไม่ยั้ง

“โอ๊ย! อูยยย ซีดดด”

“กูถามว่าเข้าใจไหม?” แล้วก็หวดอีกเต็มแรงเสียงดังป้าบ!

“โอ๊ยยยย! ขะ -- เข้าใจแล้วค่ะป้า อูยยย โอ๊ยย!! เกษเข้าใจแล้วค่ะ โอ๊ย! อูยยย เกษขอโทษค่ะป้า โอ๊ย!”

“แต่ป้าต้องลงโทษคุณหมอต่อไปจนกว่าจะครบกำหนดค่ะ คุณหมอทำผิดหนึ่งครั้ง พูดจาไม่มีหางเสียงแถมยังลังเลชักช้าก็ต้องโดนลงโทษโดยการฟาดก้นห้าสิบครั้ง ถ้าป้าไม่เข้มงวดกับคุณหมอ กฎก็จะไม่เป็นกฎนะคะ”

ป้าอ้อยอธิบายด้วยน้ำเสียงเรียบร้อย มันรู้จังหวะใช้ทั้งน้ำร้อนน้ำเย็นเข้าลูบในการฝึกฝนมนุษย์ พลางตวัดไม้กวาดฟาดก้นนายจ้างตนเองอย่างต่อเนื่อง ฟาดเข้าไปแต่ละครั้ง คุณเกษราก็จะร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดปนเสียว ป้าอ้อยนั้นรู้ดีว่าการฟาดนั้นไม่ใช่เพื่อลงโทษธรรมดา แต่ต้องฟาดอย่างไรเพื่อกระตุ้นความเสียว มันคือการเชื่อมโยงทางจิตวิทยาอย่างง่าย ความเจ็บที่มาพร้อมความสุขทางเพศช่างน่าอัศจรรย์ ยิ่งถูกฟาดแรงขึ้น คุณเกษราที่เจ็บแสบแก้มก้นกลับยิ่งขมิบรูหีขับน้ำสวาทออกมาจนล้นปรี่ จนกระทั่งครบกำหนดห้าสิบครั้งตามที่ป้าอ้อยได้กล่าวไว้

“ถ้าคราวหน้าคุณหมอทำผิดกฎระเบียบอีก ป้าจะลงโทษทันทีโดยไม่มีข้อยกเว้นหรือข้ออ้างใดๆนะคะ”

“โอ๊ยยยย อูยยยย ค่ะป้า เกษจะจำเอาไว้ค่ะ อูยย ซีดด”

“แล้วก็ต้องขอบคุณป้าด้วยนะคะที่ลงโทษคุณหมอ”

“ค่ะป้า อูยย ซีดด เกษขอบพระคุณป้าอ้อยมากนะคะสำหรับการลงโทษเกษ ต่อไปนี้เกษจะจำเอาไว้ค่ะ อูยยย โอยย”
   
คุณเกษรานึกสมเพชตัวเองจับใจ นี่เธอตกต่ำถึงขนาดต้องกล่าวขอบคุณป้าแม่บ้านที่กระหน่ำฟาดก้นตนเองถึงห้าสิบครั้งเชียวหรือ? แต่จะทำอย่างไรได้เล่า ในเมื่อเธอต้องทำตามคำสั่งอยู่ใต้อาณัติป้าอ้อย ส่วนป้าอ้อยนั้นก็สะใจเหลือเกินที่กำราบนายจ้างดีกรีการศึกษาระดับปริญญาเอกเสียอยู่หมัด...วันแล้ววันเล่า ป้าอ้อยสร้างกฎเกณฑ์ในชีวิตประจำวันให้แก่คุณผู้หญิงของบ้านชนิดแทบกระดิกกระเดี้ยไม่ได้เลย ไม่มีใครนึกฝันว่าสุภาพสตรีกุมารศัลยแพทย์ดีกรีปริญญาเอกจากสหรัฐอเมริกาแสนผู้ดีอย่าง ดร. พญ. เกษรา นั้น แท้จริงแล้วต้องคอยขมิบรูหีไม่ให้ดิลโด้อันเขื่องหลุดกระเด็นออกมา เพราะป้าอ้อยถึงขั้นออกคำสั่งไม่ให้คุณหมอเกษราสวมกางเกงในทั้งในบ้านและเมื่อออกนอกบ้านไปทำงาน หนำซ้ำวันไหนที่คุณเกษราไม่ได้มีเคสผ่าตัด แต่ไปทำงานทั่วไปเป็นที่ปรึกษาบ้าง ติดต่อพูดคุยกับผู้จัดการดูแลการลงทุนบ้าง ภายใต้ร่มผ้าชุดสูทผ้าไหมสีม่วงสั่งตัดเนื้อผ้าอย่างดีจากอิตาลีราคาหลักแสนนั้น มีทั้งดิลโด้ไฟฟ้ายัดรูหีสั่นเครือทำงานตลอดเวลา ทั้งลูกปัดสแตนเลสเสียบคาไว้ในรูตูดสีชมพูอ่อน และห่วงยางรัดหัวนมทำให้คุณเกษราระคายเคือง ไม่สบายเนื้อสบายตัวตลอดเวลา เล่นเอาคุณหมอเกษราหลั่งน้ำเสียวไหลเยิ้มทั้งวัน

กระทั่งอยู่มาวันนึง น้องก้องเกียรติไม่อยู่บ้าน ต้องไปเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ตามตารางสุดสัปดาห์ช่วงปิดเทอม
   
“อูยยย ซีดด ป้าขา วันนี้จะทำอะไรบ้างคะ ซีดด” คุณหมอเกษราเอ่ยปากถามคนรับใช้ ที่กำลังตระเตรียมเชือกสำหรับการจับคุณเกษรามัดพันธนาการไว้บนเตียงดังเช่นเคย

“วันนี้พิเศษหน่อยค่ะ ป้าเตรียมทีเด็ดเอาไว้แล้ว”

ป้าอ้อยหัวเราะพลางจับคุณเกษราในสภาพเปลือยเปล่าให้อยู่ในท่านอนคว่ำหน้าแนบลงไปกับเตียง ส่วนข้อมือซ้ายและขวารัดแน่นด้วยเชือกสายหนังสีดำ ส่วนข้อเท้าทั้งสองข้างก็รัดด้วยเชือกกับปลายเตียง ทำให้คุณเกษราตกอยู่ในท่านอนคว่ำ กระดิกกระเดี้ยไปไหนไม่ได้ ทำได้แค่เหลียวซ้ายมองขวาเท่านั้น และโก่งก้นขาวผ่องไร้ที่ติรอว่าป้าอ้อยจะทำอย่างไรกับเธอต่อไปกันแน่ จู่ๆป้าอ้อยก็ทิ้งคุณเกษราไว้อย่างนั้นแล้วเดินออกไปจากห้องนอน คุณเกษราแปลกใจว่าทำไมป้าอ้อยถึงทำเช่นนั้น? หรือว่าป้าอ้อยซื้อเซ็กซ์ทอยประหลาดๆชิ้นใหม่มาจากอินเตอร์เน็ตโดยใช้บัตรเครดิตที่เธอให้ไว้หรือเปล่า? สักพักป้าอ้อยก็เดินกลับเข้ามาในห้องนอนอีกครั้ง คุณเกษราพยายามเหลียวมองตามที่ศีรษะจะหันได้ เธอถึงขั้นตกตะลึงทันที เมื่อรู้ว่าป้าอ้อยไม่ได้มาคนเดียว แต่กลับมีเด็กชายอีกคนเดินตามหลังมาติดๆ เขาคือเด็กชายคนนั้น...คนที่คุณเกษราไม่เคยลืม

“นะ — นั่นแกใช่ไหม ไอ้โอม!” คุณเกษราตกใจ

“นี่หลานชายป้า ชื่อโอม” ป้าอ้อยหัวเราะคิกคักชอบใจ “คุณหมอสุภาพกับป้าคนเดียวไม่ได้นะคะ คุณหมอต้องหัดสุภาพกับคนในครอบครัวของป้าด้วย เพราะตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป น้องโอมจะมาช่วยป้าอบรมสั่งสอนคุณหมอน่ะค่ะ”

“อะ — อะไรกัน? นี่ป้าอ้อยกับโอมเป็นป้าหลานกันเหรอเนี่ย? แบบนี้ไม่ได้นะคะป้า เกษขอล่ะค่ะ”

“ทำไมไม่ปากเก่งเหมือนตอนนั้นเลยอ่ะครับคุณน้า” ไอ้เชี่ยโอมได้ทีกระมิดกระเมี้ยนแกล้งพูดจาเยาะเย้ย ตัวมันน่ะอายุก็ไล่เลี่ยกับน้องก้องเกียรติ ทว่าเมื่อมันถอดกางเกงทิ้งลงบนพื้นเท่านั้นล่ะ คุณเกษราถึงกับอ้าปากค้างที่รู้ว่าควยของเจ้าเด็กชายแสบกระสันอย่างไอ้โอมนั้นมีขนาดใหญ่เกินวัยยิ่งนัก

เด็กชายหัวเกรียนผิวแทนกร้านแดดอย่างไอ้โอมไม่รอช้า  รีบเดินขึ้นเตียงประกบใบหน้าที่ซอกแก้มก้นขาวอวบของคุณนายเกษราทันที มันละเลงลิ้นเลียร่องแคมคุณเกษราอย่างหิวกระหายใคร่กาม ป้าอ้อยยืนนิ้งอย่างสะใจ ถึงคราวทีนี้ล่ะอีนังคุณนายหมอไฮโซ จะได้ตกเป็นเมีย เป็นเบี้ยล่างให้กลุ่มคนอย่างป้าอ้อย ให้น้องโอมได้ชำระแค้นตามที่ได้วางแผนกันเอาไว้เสียที คุณเกษราโวยวายใหญ่ ขณะที่เจ้าโอมตวัดลิ้นเลียหีคุณหมอเกษรา ดูดกลืนกินน้ำเสียวที่คัดหลั่งออกมาไม่หยุด ถึงคุณเกษราจะเกลียดไอ้โอมแค่ไหน แต่สุดท้ายร่างกายก็แพ้ตัณหา

คุณเกษราพยายามเม้มปากไม่ร้องบ่งบอกความเสียวซ่านในกามารมณ์ ทั้งที่กำลังถูกเจ้าโอมเข้าโลมเลีย ไอ้เด็กชายหัวเกรียนปรับเปลี่ยนความคับแค้นใจให้เป็นความเงี่ยน มันใช้สองมือหยาบกร้านแบะแหวกแก้มก้นขาวผ่องของคุณนายเกษราแล้วสอดลิ้นเข้าไปในรูให้ลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ ทางด้านคุณเกษรานั้นก็ยอมรับว่าเสียวจนต้องโก่งก้นขึ้นลอยโด่ง เธอนึกไม่ถึงมาก่อนเลยว่าวันนี้เธอกำลังโดนไล้เลียหีโดยศัตรูของลูกชาย

“อูยยยย โอยยย ซีดดด ไอ้โอม! ไอ้เหลือขอ! ซีดดด”

เด็กชายหัวเกรียนแทบไม่ฟังเสียงก่นด่า มันรับฟังเพียงแค่เสียงครางกระเส่าจากปากอีนังคุณนายหมอเกษราเท่านั้น ไอ้โอมใช้ลิ้นปาดเลียทั้งแคมหีรสชาติหวานกลมกล่อม ตวัดเสยขึ้นไปจนถึงรูทวารหนักสีชมพูอ่อน คุณเกษราขาสั่นระริกเมื่อเจอลีลาชิวหาพาเพลิน รูหีที่เคยคลอดน้องก้องเกียรติ ตอนนี้กลับขมิบมุบมิบตอดรัดลิ้นไอ้โอมอย่างร่านสวาท ส่วนไอ้โอมนั้นก็ชโลมเลียก้นหอมๆของคุณนายไฮโซผู้รักลูกชายเสียยิ่งกว่ากระไรนั้น มันเงี่ยนขั้นสุด ท่อนควยขยายใหญ่โตขึ้นพร้อมผสมพันธ์ุกับหญิงวัยกลางคนสาวใหญ่ไฮโซอย่างคุณหมอเกษรา ไอ้โอมนั้นรู้งานดี มันตะกายตัวขึ้นคร่อมร่างนายจ้างของป้าอ้อย ค่อยๆสอดลำลึงค์ขนาดใหญ่โตเกินวัยเข้าไปในช่องคลอดคุณเกษรา ป้าอ้อยก็ไม่ได้นิ่งดูดาย ควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมาอัดคลิปวีดีโอความละเอียดระดับโฟร์เค เห็นภาพคุณนายสาวใหญ่ดีกรีระดับด็อกเตอร์โดนเจ้าเด็กน้อยหัวเกรียนท่าทางบ้านไม่มีเงินยากจนนั่นล่ะเสียบควยเข้าร่องหีเรียบร้อยแล้ว คุณเกษราร้องครางกระเส่าอูยอูย ตามจังหวะที่เจ้าเด็กหัวเกรียนส่งลำควยกระแทกเข้ารูสวาทของเธอ คุณเกษราไม่อยากยอมรับเลยว่าควยไอ้โอมนั้นเย็ดได้เอร็ดอร่อยกว่าควยของน้องก้องเกียรติบุตรชายที่เธอเลี้ยงมาแต่อ้อนแต่อกเสียอีก ส่วนไอ้โอมนั้นรู้สึกเสียวชนิดควยแทบระเบิด ร่องหีอีคุณนายเนี่ยยังหนึบยังแน่นไม่แพ้สาวๆเลย!

“อูยยย ซีดด แม่จ๋า” ไอ้โอมร้องครางเรียกหาว่าคุณเกษราเป็นแม่มันเสียอย่างนั้น “แม่จ๋า หีแม่ตอดควยโอมเหลือเกิน”

“อูยยย โอวว ซีดด ยะ -- อย่ามาเรียกชั้นว่า มะ -- แม่”

“โอมเขาเป็นเด็กกำพร้า ต้องอยู่กับป้าน่ะค่ะคุณหมอ อย่างน้อยคุณหมอก็ช่วยรับโอมเขาเป็นลูกบุญธรรมสิคะ คุณหมอน่ะเหมาะเป็นคุณแม่ให้น้องโอมที่สุดค่ะ ไม่ใช่น้องก้อง” ป้าอ้อยยังคงตั้งหน้าตั้งตาถ่ายคลิปวีดีโอ พลางอธิบายไปด้วย
   
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

เลิกเขียน เลิกแต่ง พอๆ เบื่อว่ะ

*

ออฟไลน์ otto_toto

 • Tiny Member
 • *
 • 11
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 10, 2023, 10:26:20 pm »
ชอบเรื่องนี้มากครับ อยากเป็นโอม

*

ออฟไลน์ sm007

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 10, 2023, 10:28:14 pm »
ชอบมากครับ ตกเป็นทาสแบบนี้ มาต่อไวๆนะครับ

Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 10, 2023, 10:41:13 pm »
ป้าก็ไม่เบาเหมือนกัน...น่าจะชอบแบบโหดทั้งบ้าน

*

ออฟไลน์ wgis

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 309
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 12:37:19 am »
หมอโดนโอมเย็ดจนได้ เสียวคูรสองเลย

*

ออฟไลน์ Subkhong

 • Tiny Member
 • *
 • 3
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 12:53:12 am »
หมอโดนน้องโอมจัดสะแล้ว

*

ออฟไลน์ Heallyza

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 38
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 12:54:42 am »
ชอบมากครับ แนวนี้ แต่ตอนแรกผมๆม่ไหวจริง ไม่ชอบแนวแม่ลูก ไอเด็กคนนี้ขอให้มีเนื้อเรื่องต่อไปนะครับ ทำเป็นแนวกลุ้มเด็กเชี่ย ยังได้เลย

*

ออฟไลน์ Eric Cantona

 • Full Member
 • **
 • 85
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:05:41 am »
ได้น้องโอมเป็นผัวอีกคน

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:19:45 am »
เป็นแผนของป้าอ้อย ที่เนียนเข้ามาในบ้านด้วยรึเปล่าเนี่ย

*

ออฟไลน์ Chutichai Inturarm

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:24:50 am »
 ::YehYeh::ชอบมากครับ

*

ออฟไลน์ วัธน์กวี

 • Senior Member
 • ****
 • 632
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:47:41 am »
หมอจะทำไงเรื่องเป็นแบบนี้แล้ว

*

ออฟไลน์ Tow Tow

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:53:12 am »
แนวดีครับ จัดให้หนักเลย
อยากให้หมอถูกบังคับแก้ผ้าโชว์ที่สาธารณะ

*

ออนไลน์ Hb

 • Full Member
 • **
 • 99
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 01:56:42 am »
เสียท่าคนใช้เสียแล้ว

Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 02:24:42 am »
มาแบบนี้ก้องคงตกกระป๋องแน่ ดูแล้วโอมคงจัดหนักแก้แค้นเรื่องที่โรงเรียนแน่

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2497
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: Hellhouse วิมานอำมหิต | ตอนที่ 2 'แม่บ้าน'
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 11, 2023, 02:33:40 am »
 สงสัย แบ้ว ว่าcopy งาน มาหรือเปล่า   เนื้อเรื่องนี้   หรือ เป็นคนแต่วตัวจริง  จำไม่ได้ รู้ แต่ ว่า เคยอ่าน มาแล้ว ทั้ง2 เวอร์ชั่น ถ้า เป็นคนแต่งตัวจริงที่เคย ลง ก็ขออภัยด้วย ครับ

ผู้เขียนตอบ: งานเก่า เอามารีไรท์ใหม่ครับ ผมเจ้าของเรื่อง เรื่องเก่าเพิ่งลบทิ้งเมื่อวานนี้เองครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 11, 2023, 09:01:35 am โดย declangombley »
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ