ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_bigshai

มีเงินซะอย่าง จะจ้างใคร หล่อแค่ไหน ค-วใหญ่เท่าไหร่ มาเ-ดก็ได้ cop

เริ่มโดย bigshai, กุมภาพันธ์ 24, 2023, 02:39:07 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

bigshai
เงินน่ะ มันซื้อทุกๆ อย่างได้อยู่แล้ว ทั้งสิ่งของที่ต้องการ คุณภาพชีวิตที่ดี ความสุข หรือแม้กระทั่งความรัก แม้มันจะชั่วคราว แต่ว่าเงินก็ซื้อมันได้จริงๆ นั่นแหละ

เรื่องเสียวที่ฉันได้เอามาเล่ามันคือเรื่องราวของฉันเอง ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นประสบการณ์เสียวของคนที่เงี่ยนที่มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ว่ากลับไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาในชีวิตเลย เหตุผลเพราะว่าฉันรวยกว่าเขา เลยจะทำให้เขาถูกคนอื่นมองว่ามาเกาะฉันกิน สุดท้าย ก็กลายเป็นฉัน ที่ทั้งเก่ง ทั้งสวย แต่กลับผิดหวังเสียทุกๆ ครั้งที่พยายามเปิดใจ

สุดท้าย เพื่อนก็เลยบอกว่า ถ้าแค่อยากจะโดนผู้ชายเย็ดหีน่ะ ไม่ต้องผูกพันหรอก

อยากกินนมวัว ให้ซื้อนม ไม่ใช่เลี้ยงวัว

อยากโดนเย็ดก็เอาเงินฟาดไปเลย ไม่ใช่หาแฟน มันเสียเวลาจริงๆ

พอนึกถึงคำที่เพื่อนเอามาพูดแล้วก็สะท้อนในใจขึ้นมา ว่ามันก็จริงอย่างที่เธอพูดนั่นแหละ ฉะนั้นในเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อครั้งนั้น มันจึงกลายเป็นเรื่องที่ฉันตัดสินใจจะซื้อผู้ชายขายน้ำมาใช้บริการเป็นครั้งแรก บอกก่อนเลยว่าฉันไม่เคยเรื่องอะไรแบบนี้ แต่เพราะว่ามันต้องการ และมันทนไม่ไหวแล้ว รักจริงไม่มีอยู่ในโลกใบนี้อยู่แล้ว เลยทำให้ฉันได้ครอบครองร่างกายของผู้ชายที่หุ่นลีนกำลังดี ผิวเข้มเล็กน้อย รวมทั้งหน้าตาคมคาบ จมูกโด่ง ติ้วหนาชัดเจน เรียกได้ว่าโครงหน้าก็เหมือนดาราชายท่านหนึ่ง แต่คนเราไม่ได้มีโอกาสมากมายขนาดนั้นให้ได้ใช้ชีวิตหรอก

ตอนนี้เขาจึงกลายเป็นผู้ชายที่กำลังเริ่มเล้าโลมเรือนร่างให้ฉันอยู่ เขาหอมแก้มฉันอย่างแผ่วเบา ก่อนที่จะค่อยๆ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าของฉันออกทีละชิ้นจนหมดไม่เหลืออะไรเลย ส่วนเขาก็ค่อยๆ ยืนขึ้นช้าๆ แล้วถอดเสื้อผ้าออกต่อหน้าต่อตาฉัน เพราะว่าเขานั้นยืนอยู่ที่หัวเขาของฉัน ซึ่งในตอนที่กางเกงของเขานั้นถูกถอดออกให้ฉันได้เห็นลำควยของเขาที่ห้อยโตงเตงลงมาแบบที่ยังไม่ทันจะได้เห็นว่ามันแข็งด้วยซ้ำ ฉันก็เผลอส่งเสียงอย่างพึงพอใจออกมาทันทีเลย

แต่ตอนยังไม่แข็งก็เลิศขนาดนี้ ตอนแข็งจะขนาดไหนนะ ?

ฉันกวักมือเรียกเขาเข้ามา ก่อนที่จะค่อยๆ จับควยของเขาเพื่อพิสูจน์ว่ามันดีแค่ไหน และเพียงครู่เดียว ทุกๆ อย่างก็เริ่มตื่นตัวขึ้นมาเต็มที่ ทั้งความเงี่ยนของฉัน และขนาดลำควยของเขาที่มันใหญ่เกินกว่ามาตรฐานชายไทยไปมาก นั่นทำให้ฉันค่อยๆ อ้าปากแล้วอมควยให้เขาทันที

ทั้งๆ ที่ตั้งใจเอาไว้แล้วด้วยซ้ำ ว่าครั้งนี้ฉันจะไม่เหนื่อย

แต่มันก็ช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะว่าทันทีที่ได้เห็นว่าควยของเขามันงานดีขนาดนี้ ถ้าจะไม่ลิ้มลองมันก็ดูจะไม่ใช่เหตุผลที่ดีเท่าไหร่ เขาปล่อยให้ฉันอมควยไปจนกว่าจะพอใจ และเขาถึกมาก ไม่ยอมแตกเลย บอกว่าจะแตกตอนที่ได้เย็ดหีฉันอย่างเดียว

ตอนที่เขาให้ฉันค่อยๆ นอนลงเมื่ออมควยให้เขาจนพอใจแล้ว ร่างกายนั้นก็ค่อยๆ แทรกเข้ามาที่ระหว่างขาของฉัน ลูบไล้ไปตามเนินหีสวยอย่างแผ่วเบา การสัมผัสที่แล่นลื่นไหลของเขานั้นทำให้ฉันบิดเร่าร่างกายไปมาด้วยความหื่นกระหายทันที เขากำลังปลุกฉันขึ้นมา และทำได้ดีเหลือเกิน เพราะว่าตอนที่เขานั้นค่อยๆ ตวัดลิ้นลงมาเลียหีให้ฉัน เขาทำได้อย่างไร้ที่ติจริงๆ สอดลิ้นเข้ามาในร่องรักของฉัน ซอกซอนสัมผัสในทุกๆ ซอกมุมแห่งความเสียว ก่อนที่จะปล่อยให้ฉันนั้นจมอยู่กับความสุขสมที่ราวกับจะบีบอัดฉันอย่างรุนแรง แล้วค่อยๆ จับขาฉันขึ้นพาดบ่า

วินาทีที่ฉันรอคอยมาถึงแล้ว ฉันตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ตอนที่เขานั้นค่อยๆ จ่อจรดลำควยมาที่รูหีของฉันแล้วดันเข้ามา ความใหญ่ยาวทำให้ฉันทั้งเจ็บและจุก แต่ในขณะเดียวกันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามันโคตรจะเสียว

เสียวหีเหลือเกิน

ฉันโอบกอดเขาเอาไว้ ในขณะที่เขาโน้มตัวลงมาแล้วรัวลำควยกระแทกเข้ามารัวๆ ในร่างกายของฉัน ควยดุ้นนี้ช่างสร้างความซาบซ่านให้ฉันได้ดีเหลือเกิน ยิ่งฉันกระซิบบอกกับเขาว่าเสียวหี เสียวหีเหลือเกิน เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้น พร้อมกับกระแทกเย็ดหีของฉันแรงขึ้นกว่าเดิมราวกับจะแกล้งให้ฉันนั้นส่งเสียงครางขึ้นมาอีก

และฉันเองก็ไม่ใช่คนยุง่าย ทว่าเขาในเวลานี้กลับทำให้ฉันยอมสิโรราบไปกับทุกๆ คำสั่งของเขาเลยก็ว่าได้

แต่ในตอนสุดท้าย ที่จังหวะของเขานั้นเริ่มถี่ยิบมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันแทบจะไม่สามารถเปล่งเสียงอะไรออกมาได้เลย มีเพียงร่างกายที่ขยับไหวขึ้นลงรัวระริก และเสียงลมหายใจหอบหนักๆ ที่ดังขึ้นมา เพราะว่าเรี่ยวแรงทั้งหมดมันหายไปแล้ว กับการถูกรัวเย็ดด้วยท่ามากมายไม่รู้กี่ท่าต่อกี่ท่า

เงินซื้อทุกๆ อย่างได้จริงๆ กระทั่งผู้ชายที่ควยใหญ่และเย็ดเก่งขนาดนี้ เขายังพ่ายต่อเงินของฉันเลย

เสียงครางของสุดหล่อเริ่มดังขึ้นมาแล้ว ควยกระแทกเข้ามาในร่างกายของฉันอย่างถี่รัว จนกระทั่งมันเป็นการตอกกระแทกเข้ามาครั้งสุดท้าย ฉันร้องด้วยความเสียวปะปนกับความจุก เพราะลำควยที่สวมสอดเข้ามานั้นทั้งหนักแน่น และลึกมากกว่าครั้งไหนๆ ก่อนที่ฉันจะรู้ว่าเขาแตกในคารูหีของฉันไปแล้วด้วยเหตุผลที่ว่า เย็ดกับฉันมันไม่เหมือนการทำงานเลย มันเหมือนเย็ดกับแฟนจรองๆ เลยเผลอปล่อยน้ำควยแตกในไปแล้ว

ได้ฟังแบบนั้น จากที่จะโกรธ ก็ดันโกรธไม่ลง เพราะว่าผลงานมันก็ทนโท่อยู่ตรงหน้านี่ไง

ฉันซุกกายอยู่ในอ้อมกอดเขา แล้วจับควยดุ้นนั้นไว้ในมือก่อนจะเผลอหลับไป ยังไงคืนนี้ฉันจ่ายเงินให้เขาแล้ว ก็ต้องเก็บเกี่ยวทุกๆ ช่วงเวลาให้คุ้มที่สุด

เพราะว่าหลังจากนี้ทั้งสองอาจจะไม่ได้เวียนวนมาพอกับบ่อย

แต่เธอสัญญากับเขาแล้ว ว่าเงี่ยนเมื่อไหร่จะทักหาทันที เพราะจากประสบการณ์ที่ผ่านมา

ผู้ชายคนนี้ควยใหญ่สุด

ชีวิตนี้จะไปต้องการอะไร นอกจากเงินทองมากมาย...และผู้ชายควยใหญ่ๆ สักคน

หรือสองคนก็น่าสนใจนะ