เสียท่ามาเฟีย copy

เสียท่ามาเฟีย copy

 • 2 ตอบ
 • 1856 อ่าน
*

ออฟไลน์ ฟัก อยู่แม้น

 • Gold Member
 • *****
 • 1287
 • 12633
  • ดูรายละเอียด
เสียท่ามาเฟีย copy
« เมื่อ: มีนาคม 04, 2023, 12:02:53 am »“อะไรนะป้า ป้าติดหนี้บ่อน 5 ล้าน ทำไมมันเยอะงั้นล่ะ” เธอยืนโวยวายกับป้าของเธอในเช้าวันหนึ่ง

“ป้าเล่นเพลินไปหน่อย แล้วบ่อนนั้นน่ะ ให้ฉันยืมง่ายมาก เลยติดลมน่ะสิ” ป้าของเธอก้มหน้าพูดกับหลานสาว

“แล้วจะทำไงดีล่ะทีนี้ พวกมันจะไม่มาตามทวงนี้โหดเราถึงบ้านเหรอ” เธอนั่งลงที่เก้าอี้ในห้องรับแขก

“มันมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่แกไม่อยู่”

“อ้าวป้า” เธอตกใจร้องออกมา “ทำไงกันดีล่ะ”

ป้าของเธอเงยหน้าขึ้นบอกว่า “ไอ้เจ้าของบ่อนมันบอกว่า มันอยากได้แก ถ้าฉันส่งแกให้มัน มันจะล้างหนี้ให้”

“เฮ้ย!!” เธอลุกขึ้นยืนอีกครั้ง “มันจะเอาตัวหนูเหรอ มันจะเอาไปทำอะไร”

“ฉันก็ไม่รู้ มันบอกแค่เจ้าของบ่อนเคยเห็นแก แล้วมันอยากได้”

เธอนั่งลงอีกครั้ง ถอนหายใจ (ทำไงดีล่ะทีนี้ ถ้าไม่ช่วยป้า พวกเราคงโดนเชือดหมดบ้านแน่ ไหนจะเจ้าตัวเล็กอีก แล้วมันจะเอาตัวฉันไปทำอะไรกันนะ)

                เธอชื่อญาดา เป็นหญิงสาววัย 22 หุ่นเซ็กซี่ หน้าอกคัพดี เอว 24 สะโพกผายรับกับขาเรียวยาว ผิวขาวดุจไข่มุกเนียนใสไปทั้งตัว ผมดกหนาดำสลวยเป็นลอนเล็กน้อย ดวงตาดำขลับกลมโต จมูกโด่งรั้นนิดๆ ปากสีชมพูอ่อนเป็นกระจับ เธอพึ่งเรียนจบจากมหาวิทยาลัยและได้ทำงานเป็นน้องใหม่ฝ่ายการตลาดที่บริษัทรับออกแบบแห่งหนึ่ง

                ส่วนป้าของเธอ ไม่ใช่ป้าแท้ ๆ หรอก เธอเป็นลูกติดแม่มาแต่งงานกับน้องชายของป้า เธออยู่กับพ่อเลี้ยงได้ไม่นาน แม่ของเธอก็ล้มป่วยจากไป ไม่กี่ปีหลังจากนั้นพ่อเลี้ยงของเธอก็เกิดอุบัติเหตุด่วนจากไปอีกคน ป้าซึ่งเป็นผู้ใหญ่คนเดียวจึงรับเลี้ยงเธอไว้ เพราะฝั่งแม่เธอก็ไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนรับเลี้ยงเธอเลย ส่วนป้าก็ไม่มีครอบครัวและพอจะมีสมบัติอยู่บ้าง แกอยากได้คนไว้ช่วยงานบ้าน จึงรับอุปการะญาดา เธอมีหน้าที่ทำงานบ้านทุกอย่างและเลี้ยงเจ้าตัวเล็กลูกของน้องสาวป้าที่เอามาฝากไว้ด้วย น้องสาวป้านาน ๆ จะกลับมาสักที เพราะทำงานอยู่ต่างจังหวัด ดังนั้นบ้านป้าจึงมีเราอยู่กัน 3 คน

---------------------------------------------------------------------------------

“เฮีย ฉันพานังเฟรชมาส่ง” ป้าคุยกับคนในสำนักงานหลังบ่อน

“ที่เคยคุยกันไว้น่ะ ว่าเจ้าของบ่อนอยากได้ตัวนังเฟรชชดใช้แทนหนี้ฉันที่ติดไว้น่ะจ้ะ”

“ไปเรียกเข้ามาสิ ขอเช็คของหน่อย ใช่ตัวจริงหรือเปล่า” ชายคนหนึ่งในห้องนั้นพูดขึ้นมา

                จากนั้นญาดาหรือเฟรชก็เดินเข้ามาในห้องพร้อมป้าของเธอ เฟรชมีสีหน้าหวาดหวั่น ในห้องมีผู้ชายท่าทางน่ากลัวอยู่ 3 คน เธอนั่งลงที่เก้าอี้ตัวหนึ่ง

“อืม ใช่คนนี้เลย เดี๋ยวเจ้านายจะนัดวันไป แล้วจะส่งรถไปรับ เตรียมตัวให้พร้อมไว้ล่ะ” ชายคนเดิมพูดขึ้น

“เอ่อ จะให้หนูไปไหน ทำอะไรเหรอคะ” เฟรชถามขึ้นด้วยเสียงสั่น ๆ

“เรื่องนั้น ฉันก็ไม่รู้หรอก เจ้านายเขาไม่ได้บอกไว้ ว่าแต่เธอทำงานบริษัทอยู่ใช่ไหม” ชายคนนั้นถามเฟรช

“ใช่ค่ะ”

“เจ้านายน่าจะนัดเธอวันหยุด ไม่กวนเวลางานที่บริษัทหรอก ได้วันแล้วเดี๋ยวจะโทรบอกป้าเธอ”

ญาดาหันไปมองป้า ป้าก็พยักหน้าให้เธอตกลง ๆ ไป เธอจึงไม่ได้พูดอะไร

“ส่วนเรื่องหนี้ที่ค้างอยู่ ถ้านัดกันครั้งแรกเรียบร้อยดี เจ้านายถึงจะปลดหนี้ให้”

“จ้ะๆ ขอบคุณมากเลยนะจ้ะ” ป้าเธอรีบตอบ

แล้วเธอกับป้าก็ออกจากห้องไป

ชายคนที่คุยกับเฟรช เปิดผ้าม่านสีดำผืนใหญ่ออก แล้วโค้งคำนับ ด้านหลังม่านมีชายหนุ่มอายุราว 30 ใบหน้าคมคายนั่งอยู่บนเก้าอี้หรูหรา

“นัดวันหยุดที่จะถึงนี้เลย ให้เธอเก็บของมาอยู่กับฉัน 2 วัน” เสียงทุ้มแหบนิด ๆ เอ่ยขึ้น

“รับทราบครับท่าน” เขาโค้งคำนับแล้วก้าวถอยหลังออกไป ส่วนชายที่นั่งเก้าอี้หรูเบนหน้าออกทางหน้าต่างมองเหม่อไปท่ามกลางความมืด

---------------------------------------------------------------------------------

                วันหยุดมาถึงเร็วมาก ช่วงสาย  ๆ มีรถหรูมาจอดหน้าบ้านของเฟรช  เธอจำใจเดินขึ้นรถไป ป้าเธอคงดีใจที่ปลดหนี้ได้ ยังไงแกก็ไม่สนใจเธอเท่าไหร่อยู่แล้ว อยู่ ๆ เธอก็มีค่าตัวตั้ง 5 ล้าน ทำไมป้าจะไม่รีบส่งตัวเธอให้เจ้าของบ่อนใจโหดนั่นอย่างไวล่ะ บนรถมีคนขับรถเพียงคนเดียว เธอนั่งที่เบาะหลังอย่างเงียบ ๆ แล้วรถก็เคลื่อนตัวออก

                (เจ้าของบ่อนนั่นคงเป็นตาแก่ตัณหากลับ อยากกินสาวเอ๊าะ ๆ คิดแล้วก็อยากจะอ๊วก ทำไมสาวบริสุทธิ์อย่างฉัน ต้องมาเสียตัวแลกเงินด้วย ฉันอยากหนีไป แต่ฉันก็ทำไม่ได้ ฉันเป็นห่วงเจ้าตัวเล็กนั่น เขาพึ่ง 2 ขวบเอง ถ้าฉันหนีไป ป้าล่ะ หลานล่ะ ไม่ถูกฆ่าตายหมดเหรอ แล้วที่ฉันกำลังจะไปเนี่ย คงไม่ถูกพวกมันฆ่าหมกศพหรอกใช่ไหม) เธอนั่งครุ่นคิดอย่างสับสนไปตลอดการเดินทาง

                ใช้เวลาเดินทางเกือบ 2 ชั่วโมง เมื่อมาถึงจุดหมายก็เป็นเวลาเที่ยงแล้ว รถหรูที่เธอนั่งมา เลี้ยวเข้าไปจอดในบ้านพักตากอากาศ 2 ชั้นริมทะเล เธอเดินลงจากรถ ข้างหนึ่งถือกระเป๋าเดินทางใส่เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ไว้ และที่ไหล่ของเธอมีกระเป๋าสะพายข้างไว้ใส่ของจุกจิกและของมีค่า (บ้านหลังนี้หรูจัง มีสนามหญ้า สระว่ายน้ำติดทะเลด้วยอะ เฮ้อออ ไม่ได้มาทะเลนานแค่ไหนแล้วนะ บรรยากาศดีขนาดนี้ ทำไมฉันต้องมาโดนตาแก่ใจโหดย่ำยีด้วย)

                “คุณญาดาครับ เจ้านายรออยู่ด้านในแล้วครับ” เสียงชายคนหนึ่งเรียกเธอจากด้านหลัง

                เธอหันกลับไป พบว่าเป็นผู้ชายคนเดิมที่เคยคุยกับเธอที่บ่อนนั่นเอง เธอพยักหน้าแล้วเดินตามเขาเข้าไปในบ้าน เขาเดินนำเธอไปที่โต๊ะกินข้าวเรียบหรู มีอาหารทะเล และกับข้าว 2-3 อย่าง

“เชิญนั่งครับ” ชายคนเดิมเลื่อนเก้าอี้ให้เธอ เธอจึงวางกระเป๋าเดินทางบนโซฟาที่อยู่ใกล้ ๆ แล้วเดินไปนั่งอย่างว่าง่าย (ฉันจะทำอะไรได้ล่ะ อยู่ในถ้ำเสือแล้วนิ)

เธอกวาดสายตามองอาหารบนโต๊ะ แล้วหันมองออกไปนอกหน้าต่างบานใหญ่ เธอเห็นทะเลที่ฟ้าอ่อนอยู่ไม่ไกลนัก เป็นที่นั่งกินข้าวที่บรรยากาศดีมาก ๆ ตรงกันข้ามกับอารมณ์หดหู่ของเธอตอนนี้

“สวัสดีครับ” เสียงทุ้มแหบนิด ๆ ดังขึ้น

(ตาแก่ใจโหดมาแล้วเหรอ ไม่อยากหันกลับไปมองเลย หน้ามันต้องหื่นมากแน่ ๆ)

“สวัสดีครับ” เสียงทุ้มนั้นดังขึ้นอีกครั้ง พร้อมเสียงเลื่อนเก้าอี้ตรงข้ามเธอ

เธอจำใจหันกลับมามองอย่างเสียไม่ได้ แต่แล้วคนตรงหน้าก็ทำให้เธอตกตะลึง (เฮ้ยยยย ทำไมหนุ่มอยู่เลยล่ะ แถมยัง หล่ออีกด้วย) เธอจ้องใบหน้าคมคาย ดวงตายาวเรียว ผมปรกหน้าผากเพราะไม่ได้ใส่เจล รูปหน้าเรียวมีกรามนิดกำลังดี ภายใต้เสื้อเชิ๊ตสีฟ้านั้น เธอเห็นมัดกล้ามที่หน้าอกและแขนเขาอย่างชัดเจน (โคตรหล่อเลย ฉันจะโดนเทพบุตรย่ำยีเหรอเนี่ย)

“สวัสดีค่ะ” เธอตอบกลับไป “คุณคือเจ้าของบ่อนที่ซื้อฉันใช่ไหมคะ”

เขายิ้ม “ใช้คำว่าซื้อเลยเหรอครับ”

“ก็คุณจ่ายตั้ง 5 ล้านนิ”

“ครับ” เขาตอบรับ “ผมธีรภาพนะครับ เรียกผมกายก็ได้ครับ”

“ค่ะ”

“ทานข้าวดีกว่าครับ จะเย็นหมดแล้ว” แล้วทั้งสองคนก็เริ่มทานข้าวกัน

หลังจากนั้นกายก็พาเฟรชมาเดินเล่นที่สนามหญ้าหน้าบ้านพักริมทะเล ซึ่งมีต้นไม้ใหญ่ปลูกไว้เรียงราย แม้จะเป็นเวลาเกือบบ่ายสองซึ่งแดดจ้ามาก แต่บรรยากาศกลับร่มรื่นกว่าที่คิด พวกเขานั่งที่เก้าอี้นั่งเล่นที่จัดไว้อย่างน่ารัก

“คุณกายคะ คุณบอกป้าว่า ให้ฉันเก็บเสื้อผ้ามาอยู่กับคุณ 2 วัน คุณจะให้ฉันทำอะไรเหรอคะ”

“ข้อแรกนะครับ คุณแทนตัวเองว่าเฟรชได้ไหมครับ”

“ฮะ เราพึ่งคุยกันเองนะคะ”

“ผมอยากให้คุณแทนตัวเองแบบนั้น มันน่ารักดี” กายพูดแล้วก็ยิ้ม

“เดี๋ยวผมจะเรียกตัวเองว่ากายนะ”

“อ๋อค่ะ แค่นี้เหรอคะ”

เขายิ้ม สายตากรุ้มกริ่ม “คุณอยากให้ทำอะไรมากกว่านี้ไหมละครับ”

“ไม่ค่ะ ไม่ต้องทำอะไรเลยก็ได้ค่ะ” เฟรชรีบตอบเขา

“เฟรชอยากเล่นน้ำไหมล่ะครับ”

“หมายถึงสระว่ายน้ำ หรือ ทะเลเหรอคะ”

“คุณอยากเล่นอันไหนล่ะ”

“สระว่ายน้ำดีกว่าค่ะ” เธออ้อมแอ้มตอบ จริง ๆ เธอรู้อยู่แล้วว่าต้องเล่นน้ำ เพราะมีคำสั่งให้เอาชุดว่ายน้ำมาด้วย

“งั้นเรามาเล่นน้ำด้วยกันนะครับ”

ที่สระว่ายน้ำไม่ร้อนมาก เพราะมีเงาของตัวบ้านมาบังไว้ บริเวณนี้มีเพียงเขาและเธอแค่สองคน เธอใส่ชุดว่ายน้ำวันพีช จริง ๆ แล้วเธอมีชุดว่ายน้ำหลายแบบ รวมทั้งบิกินี่ แต่เธอคิดว่าชุดนี้น่าจะเซฟสุด จึงเอาตัวนี้มา เธอถอดชุดคลุมออกวางไว้ที่เก้าอี้ข้างสระ แล้วเดินลงสระว่ายน้ำไป โดยไม่รู้ตัวเลยว่า มีสายตาคม ๆ มองตามหลังเธอ (วันพีชเหรอ เด็กน้อยจริง ๆ ฉันน่าจะสั่งให้เธอเอาบิกินี่มานะเนี่ย) ว่าแล้วชายหนุ่มที่แอบมองเธอก็ถอดชุมคลุมออกแล้วค่อย ๆ เดินมาที่ริมสระ

เฟรชที่กำลังเดินเล่นในน้ำอยู่หันกลับมาเห็นกายเดินมาพอดี (โอ้ยยย แม่เจ้า หุ่นโคตรดีเลย อ๊า ทำไมใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเดียวเองล่ะ แถมยัง รัดตรงนั้นจนเห็นชัดเป็นลำเลย รู้เลยเนี่ยว่าควยขนาดไหน) เธอตกใจกับภาพตรงหน้า จึงหันหลังให้กายแล้วเดินห่างออกไป

กายกระโดดลงสระว่ายน้ำแล้วว่ายเข้ามาใกล้ ๆ เฟรชรู้ตัวว่าเขาเข้ามาข้างหลังเธอแล้ว เธอจึงหันกลับมาแล้ววักน้ำใส่หน้าเขาอย่างรวดเร็ว เขาหัวเราะ แล้วทสองหนุ่มสาวก็ตีน้ำใส่กัน

กายไล่จับเฟรช เขาพยายามกอดเธอ แต่เฟรชก็หนีได้ทุกครั้ง แต่แล้วเฟรชก็มาจนมุมที่ริมขอบสระ

“เฟรชหนีกายไม่พ้นแล้วนะ”

เฟรชเกาะขอบสระ หันหลังให้เขา เขาอยู่ด้านหลังเธอใช้ตัวดันเธอไว้แล้วเอามือสองข้างของเขาเกาะขอบสระเช่นกัน อยู่ ๆ เจ้าท่อนลำนั้นก็เบียดอยู่ที่ก้นเธอ

(เฮ้ยยย อย่าดันควยมาโดนตูดฉันนะ ถอยออกไป) เฟรชคิดพลางพยายามดิ้นให้หลุดจากวงแขนแข็งแรงนั่น แต่กายกลับเลื่อนมือทั้งสองข้างที่เกาะขอบสระอยู่ มาล็อกเอวเธอทั้งสองข้างแทน เฟรชตกใจหันหน้าไปมา (อะไรเนี่ย) กายยกตัวเฟรชขึ้นนิดนึง แล้วดันควยให้เสียดสีกับร่องตูดใต้ชุดว่ายน้ำของเฟรช (อื้อ จะเบียดควยเข้ามาทำไมเนี่ย อย่าบอกนะจะเย็ดฉันในสระนี่เลย) กายก้มหน้าลงมาเลียที่ใบหูด้านขวาของเฟรช เธอตกใจร้อง อ๊า เบาๆ กายนึกสนุกจึงลากลิ้นลงมาที่ลำคอ (เสียวไหมล่ะ เด็กน้อย) กายยิ้มแล้วใช้ปากดูดคอเธอ เฟรชกลั้นหายใจ ร้องอื้อๆ เป็นระยะ (ฉันขนลุกไปหมดแล้วนะ ทำบ้าอะไรเนี่ย ควยนั่นอีกเบียดตูดอยู่ได้ โอ้ยยย คิดอะไรไม่ออกแล้วโว้ย) เฟรชยืนนิ่งปล่อยให้เขาเลียหูและลำคอเธอสลับซ้ายขวา แล้วเธอดันมีอารมณ์ขึ้นมา จึงส่ายสะโพกเบียดเสียดควยจนแนบชิดกับก้นเธอ (แอ่นตูดสู้เลยนะ ขยำนมเล่นดีกว่า ดูสิจะแอ่นนมสู้ด้วยรึเปล่า) กายคิดพลางเลื่อนมือที่เกาะเอวเฟรชอยู่ มาขยำหน้าอกเธอทั้งสองข้างผ่านชุดว่ายน้ำ (อ๊ายยยยย ขยำนมฉันเต็มมือเลยนะ) เฟรชพยายามดิ้นรน เพื่อหนีให้พ้นจากอุ้งมือใหญ่ที่เริ่มสาละวนขยำหน้าอกเธออย่างเมามัน (มันมือมากเลยสิตาบ้า ขยำแรงจริง) “อ๊า...” เธอครางกระเส่า เกร็งนิ้วจิกขอบสระ พยายามส่ายตัวให้พ้นจากมือมารนั่น แต่กลายเป็นว่าเขาขยำนมเธอแรงขึ้น

“รู้อะไรไหม เฟรชยิ่งดิ้นเหมือนยิ่งยั่วนะ” เขากระซิบข้างหูซ้ายเธอ

“แล้วยังไง จะให้เฟรชยืนเฉยๆ ให้คุณล้วงตามสบายเหรอ”

“ผมยังไม่ได้ล้วงเลยนะ” เขายิ้มมุมปาก

“ว่าแล้วก็ล้วงหน่อยแล้วกัน” เขาเลื่อนมือข้างซ้ายจากหน้าอกเธอลงมากอดรอบเอวเธอไว้ แล้วใช้มือข้างขวาล้วงเข้าไปทางคอเสื้อชุดว่ายน้ำของเฟรชอย่างรวดเร็ว

“อ๊ายยยย” เฟรชร้องขึ้น เมื่อมือเปล่าของกายสัมผัสโดนผิวหน้าอกคัพดีของเธอ เขาใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้ บี้หัวนมเธออย่างดุเดือด จนหัวนมเธอตั้งชันสู้นิ้วเขา เขาคลายนิ้วออกแล้วใช้มือเขาขยำหน้าอกเนียนนุ่นของเธออย่าเพลิดเพลิน  (อ๊า...ฉันไม่ไหวแล้ว ร้อนไปหมดทั้งตัวแล้ว มือเขาที่สัมผัสผิวฉันมันร้อนอย่างกับไฟ อ๊า...ไม่มีแรงแล้ว) เธอคิดพลางแอ่นอกขึ้นลงเสนอนมให้เขาขยำอย่างเต็มที่ กายยิ้มอย่างพอใจ (ยั่วง่ายจริงเด็กน้อย เธอยังไม่เจอของจริงเลยนะ) กายขยำนมนุ่มนิ่มของเธอทั้งสองข้างจนพอใจ หัวนมเธอตั้งชันเด้งแข็งไม่ยอมลง แล้วเขาก็ค่อย ๆ ชักมือออกมาจับเอวเธอทั้งสองข้างแทน พร้อมทั้งดันควยเขาบดเบียดกับก้นเธออยู่อย่างยั่วยวน เฟรชหน้าแดงแป๊ดและแทบจะยืนไม่ไหวแล้ว (ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยจับมือผู้ชายเลย แฟนก็ไม่เคยมี อยู่ ๆ ต้องโดนหนุ่มหล่อถูไถขนาดนี้ ฉันไม่รอดแน่เลย)

“ใกล้เวลากินข้าวเย็นแล้ว ขึ้นจากน้ำกันเถอะ” กายพูดพลางจับมือเฟรชเดินไปทางบันไดเพื่อขึ้นไป อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ส่วนเฟรชที่หมดแรงก็ถูกเขาจูงไปอย่างง่ายดาย

หลังอาหารเย็นผ่านไปสักพัก กายพาเฟรชไปยังห้องนอนใหญ่ของบ้าน เขาพาเธอไปนั่งบนเตียง ส่วนตัวเขาก็ยืนอยู่ตรงหน้าเธอ สายตาซุกซนของเฟรชอยู่ตรงกับควยเขาที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกงแสล็คสีน้ำตาลอ่อนและเสื้อเชิ๊ตสีขาว (เขาเท่จังเลย หล่อขนาดนี้ให้ทำอะไรฉันก็ต้องยอมแล้วป่ะ)

“ถอดเสื้อผ้า ออก ให้ หมด” กายพูดขึ้นมาทีละคำ

“ฮะ! ให้เฟรชแก้ผ้าเหรอ”

“ใช่” เขารับคำหนักแน่น

เฟรชหันไปมายังตกใจ (ให้แก้ผ้าต่อหน้าผู้ชายเหรอ น่าอายที่สุด)

เขาก้มหน้าลงมา “จำไว้นะ คืนนี้เฟรชต้องทำตามคำสั่งกายทุกอย่าง หนี้ 5 ล้านนั่น ถ้าผมไม่พอใจ ผมไม่ยกหนี้ให้นะ”

 “เอาจริงเหรอเนี่ย” เฟรชพึมพำ ทำสีหน้าลำบากใจ

(เอาวะ) แล้วเฟรชก็ลุกขึ้น เดินไปที่อีกฝั่งของเตียง หันหลังให้เขาแล้วถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น จากนั้นร่างของเฟรชก็เปลือยเปล่า

กายยืนกอดอกมองด้านหลังของเฟรชอยู่ที่เดิม

“นอนลงบนเตียง”

เฟรชค่อย ๆ ถอยหลังวางก้นกลมกลึงขาวเนียนลงบนเตียงสปริงนุ่มเด้ง เอามือข้างหนึ่งปิดหน้าอกสองเต้าไว้ ส่วนอีกข้างหนึ่งปิดโหนกหีแทบจะไม่มิด แล้วชันเข่าขึ้นนอนราบเหยียดขาลงบนเตียง เฟรชหลับตาไม่กล้ามองหน้ากาย

กายยิ้มที่มุมปาก

“อ้าขาออก”

เฟรชอ้าขาออกเพียงนิดเดียว

“อ้าออกอีก”

เฟรชอ้าขาให้กว้างขึ้นอีกนิด

กายเดินมาที่ปลายเตียง ค่อย ๆ แกะกระดุมและถอดเสื้อเชิ๊ตสีขาวของเขาออกไป เขาปีนขึ้นเตียงพาหน้าอกแน่นเปลือยเปล่ามาด้วย แล้วใช้มือทั้งสองข้างฉีกขาเฟรชออกกว้างจนเขาพอใจ

“อ๊ายยย” เฟรชร้องขึ้นอย่างตกใจ รีบใช้มือเล็ก ๆ ที่ปิดโหนกหีไม่มิดนั้นเลื่อนลงมาปิดรอยแยกสีชมพูไว้

กายจ้องมองร่องหลืบด้วยตาเป็นประกาย เขาดึงมือเฟรชขึ้นแล้วก้มหัวลง ฉกลิ้นเข้าไปที่รูหีเฟรชทันที แล้วใช้ริมฝีปากงับติ่งสีชมพูที่ยื่นห้อยออกมาอย่างน่ารักและยั่วยวนเขา ส่วนมืออีกข้างของกายก็แทรกมือเฟรชที่พยายามปิดนมสองเต้าเข้าไปขยำนม และใช้นิ้วขยี้หัวนมเธอ เฟรชสุดจะขัดขืน ทันทีที่ลิ้นเขาแตะโดนปลายติ่งหีเธอ เธอก็สมองเบลอไปเลย

“อ๊า...ๆ ๆ” (เสียวหีจัง) อื้อ อื้อ (เสียว) มือเธอลูบไล้บริเวณหน้าท้องตัวเอง

กายดันลิ้นเข้าออกใส่รูหีเฟรชอย่างช่ำชอง ใช้นิ้วกลางของเขากดตุ่มเสียวของเฟรชเป็นจังหวะ เฟรชเสียวมาก แอ่นหีใส่หน้าเขาอย่างเชิญชวน

(ไม่ไหวแล้ว เสียวจัง) “อื้อๆ ๆ” เสียงเฟรชครางอย่างทุรนทุราย

กายลากลิ้นไปมาบนโหนกหีอวบอูม ยังไม่หนำใจเขายังใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางแหย่เข้าออกในร่องหีที่ตอนนี้มีน้ำใสๆ ทะลักออกมาจนแฉะนิ้วเขา แล้วเขาก็ค่อยๆ เลื่อนตัวขึ้น ลิ้นร้อนๆ ของเขาเลียผิวเนียนของเฟรชอย่างหิวกระหาย เขาหยุดตรงหน้าอกอวบคัพดีของเธอ ตอนนี้มือทั้งสองข้างของเฟรชขยำผ้าปูจนยุ่งไปหมด แถมเธอยังเอาแต่ส่ายนมไปมา (เสียวจนทนไม่ไหวแล้วสิ) เขาคิดพลางก้มลงไปเลียหัวนมสีชมพูเล็กๆ ที่ตั้งชันอยู่แล้ว ให้แข็งสู้ลิ้นเขาอีก เขาใช้ริมฝีปากงับเต้านมเธอ แล้วดึงจนยืด ระดมดูดเต้านมของเฟรชทั้งสองข้างดังจ๊วบ ๆ เหมือนคนกำลังดูดไอติม เฟรชใจเต้นแรงได้แต่หลับตาแอ่นนม (ตัวฉันจะระเบิดแล้ว ร้อนจัง ร้อนไปทั้งตัวเลย) เธอส่ายสะโพกเบียดโหนกหีเข้ากับท่อนล่างของกายซึ่งมีกางเกงขวางอยู่ แล้วกายก็ยันตัวขึ้น

“เฟรชลืมตาสิ”

“เฟรชไม่กล้ามองค่ะ” เธอตอบเสียงสั่น ปากสั่นระริก

“คุณต้องทำตามคำสั่งผมนะ จำได้ไหม” (ส่ายนม ส่ายหี ยั่วควยขนาดนี้ ยังจะกลัวอะไรอีก)

เฟรชค่อย ๆ ทำใจกล้า ลืมตาขึ้นมา กายคุกเข่าคร่อมอยู่บนตัวเธอ เขากำลังแกะกระดุมกางเกง แล้วยืนขึ้นถอดกางเกงแสล็คสีน้ำอ่อนออกไป แล้วค่อย ๆ รูดกางเกงในสีดำลง ทันใดนั้นควยเขาก็กระเด้งแข็งตั้งขึ้นมา เฟรชเบิกตาโต (ควยผู้ชายระยะประชิดเลยนะเนี่ย) กายรูดกางเกงออกจากขา แล้วย่อตัวลงมาให้ตำแหน่งควยเขาตรงกับหีเฟรช

(ฉันจะโดนเย็ดแล้วใช่ไหม!)

กายจับควยเขาถูไถกับร่องหีแฉะเยิ้มของเฟรช เขาอยากยั่วยวนเฟรชให้ถึงที่สุด

(อ๊า...เสียวเป็นบ้าเลย) เฟรชแอ่นหีถูไถกับควยเขาอย่างเร่าร้อน (รูหีฉันร้อนเป็นไฟเลย)

กายจับใต้เข่าเฟรชทั้งสองข้างยกขึ้นแล้วแหกออกกว้าง แล้วเขาก็จับควยเขาทิ่มเข้าไปในรูหีแฉะนั้น เฟรชขยำผ้าปูจนยุ่งเหยิง “อี๊ๆ อ๊าๆ อู๊วๆ” เฟรชคราง กายไม่หยุด เขาค่อยดันควยให้ลึกเข้าไปอีก “อี๊ๆ อ๊า อื้ออออ” (เจ็บจัง จุกด้วย โครตรเสียวเลยว่ะ) กายยันแขนทั้งสองข้างไว้ข้างตัวเฟรชแล้วก้มตัวลงมา พร้อมทั้งกับกดควยบดให้ลึกเข้า เฟรชผวาเอามือจับไหล่กายทั้งสองข้างไว้ กายดันควยให้ลึกเข้าอีกจนมิดลำ

“กายอย่าพึ่งขยับนะ เฟรชเจ็บ”

“ทนหน่อยนะ กายไม่ไหวแล้ว” เสียงเขาแหบพร่า อารมณ์พลุ่งพล่าน แล้วเขาก็ยกตูดขึ้นนิดนึงแล้วหย่อนกลับลงมา จังหวะที่หย่อนกลับลงมานั้น เฟรชสะดุ้งแอ่นนมเด้งขึ้น “อื้อออออ” เฟรชน้ำตาซึม กัดริมฝีปากข่มความเจ็บที่พึ่งโดนควยเสียบครั้งแรกเอาไว้ กายก้มหน้าลงมา จูบขยี้ปากกับเฟรชที่ตอนนี้เบลอไปหมดแล้ว ยอมให้กายใช้ลิ้นล้วงเข้ามาในปากดูดกินริมฝีปากหวาน ๆ ของเธออย่างเอร็ดอร่อย แล้วเขาก็กระแทกลำควยลงใส่รูหีเฟรชอีกครั้ง เขาเข้าออกอยู่สักพัก จนเฟรชเริ่มคลายความเจ็บและจุกตรงนั้นไปบ้าง กายเริ่มขยับเข้าออกถี่ขึ้นและแรงขึ้น เฟรชเอามือออกจากไหล่กายไปขยำผาปูที่นอนด้วยความเสียว

“อ๊าๆ ๆ กายขา อ๊าๆ ๆ ๆ อื้อๆ ๆ ๆ” เสียงเฟรชครางเป็นจังหวะที่ถูกกายขย่มบนเตียงสปริงที่กระเด้งรับจังหวะกามของหนุ่มสาว

“อู๊วๆ ซี๊ดดดดดด” เสียงกายครางประสานอย่างพอใจ ที่เด็กน้อยตอนนี้ส่ายหีรับแรงกระแทกเขาอย่างเย้ายวน เขาก้มลงดูดหัวนมเธอที่แอ่นกระเพื่อม สลับกับดูดปากเธอที่ครางไม่หยุด “ซี๊ดดดดด” (โดนควยแล้วโยกไม่หยุดเลยนะเด็กน้อย) เขายกตัวขึ้น เอาควยออกจากรูหีเฟรช แล้วจับข้อเท้าเธอทั้งสองข้างแหกออกจนสุดแขนเขา ตอนนี้ขาเฟรชถูกกางออก 180 องศา หีแหกอ้าซ่า กายจ้องมองรูหีเปิดแฉะเยิ้มอย่างพอใจ เฟรชนอนหอบ หน้าอกไหวขึ้นลง (จ้องหีฉันอะไรขนาดนั้น ทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งเย็ดแล้ว ยังจะจ้องเอาอะไรอีก)

กายเอาควยเข้าทิ่มเข้าใส่รูหีเฟรช แล้วกระเด้าถี่ๆ “ซี๊ดดด โอ้ยยห์ โอ๊ยยห์” เสียงกายครางอย่างมีอารมณ์ “อื้มๆ ๆ แอ๊ะห์ โอ้วๆ ๆ ๆ” เสียงเฟรชครางอย่างเสียวซ่าน “อื้อๆ อู้ว์  อื้อ โอ้ว อื้อ แฮ่ แฮ่ อะห์ อะห์ อะห์” เฟรชครางดังขึ้นเมื่อกายกระเด้าเย็ดแรงขึ้นอีก “ฮื้อ ฮื้อ อ่าห์ อะ อะ” เฟรชเบาเสียงลง เมื่อกายผ่อนจังหวะ เขาชักควยออก ปล่อยมือที่จับข้อเท้ามาเป็นจับใต้เข่าของเธอแหกออกแทน พร้อมกับเลื่อนมือไปขยำนมเธออย่างเมามัน จากนั้นเขาก็กระแทกควยเข้าไปหีเธอ ส่ายก้นวนสะโพกเขาเป็นวงกลม

“อ๊าห์ อ๊าห์ เป็นไงบ้าง หืม” กายถามเสียงกระเส่า

“อื้ยยยย หืมมมห์ อะ อะ อี๊ อ๊าๆ ๆ”“เฟรชครวญครางแทนคำตอบ พร้อมส่ายสะโพกรับจังหวะของกาย

                (ส่ายยั่วดีจริง ๆ) กายแหงนหน้าขึ้นเพื่อระบายความเสียว แล้วเขาก็ชักควยออก นั่งชันเข่า จับตัวเฟรชพลิกคว่ำลง แล้วยกสะโพกเฟรชทั้งสองข้างให้สูงขึ้น ตอนนี้เฟรชอยู่ในท่าด็อกกี้ ชันแขนสองข้างราบกับเตียง กายกระแทกควยเข้ารูหีทันที แล้วเริ่มขย่มหีเฟรชจากด้านหลัง ก้นเธอถูกกระแทกดัง ปั๊บ ปั๊บ ปั๊บ รัวๆ

                “อ๊า อ๊ะ อ๊ะ” เธอโดนขย่มท่านี้ไม่นาน เฟรชก็เสร็จจนร่องหีกระตุก ตอดควยกายตุ๊บๆ แต่กายที่ยังไม่เสร็จไม่ยอมให้เฟรชเสร็จก่อนง่ายๆ จึงชักควยออก แล้วก้มหัวลงดูดเลียหีเฟรช พร้อมกับขยำนมเฟรชที่ห้อยต่องแต่งอยู่ เฟรชสะบัดหน้าแหงนขึ้น ผมเผ้ายุ่งเหยิง “ซี๊ดดดดดดด” เธอครางไล่ความเสียวที่เริ่มก่อตัวขึ้นมาใหม่ “จ๊วบๆ” กายยังลงลิ้นและริมฝีปากใส่ร่องหีของเฟรช เขาดุนลิ้นเข้าออกถ้ำสวาทนั่นอย่างดุเดือด ทั้งยังใช้นิ้วกลางบดบี้ตุ่มเสียวของเธอยังบ้าคลั่ง

“อ๊า อ๊ะ อ๊ะๆ ๆ ๆ” เสียงเฟรชครางกระเส่า (ไม่ไหวแล้ว เสียวหีขึ้นมาอีกแล้ว)

กายอยากกระหน่ำซอยใส่หีเฟรชแล้ว จึงยกตัวขึ้นมาแล้วจ่อควยให้ตรงรูหีเฟรช จับตูดเธอยึดไว้แล้วกระแทกพรวดเดียวมิดด้ามควย

“อ๊า........ซี๊ดดดดดด” เสียงเฟรชครางกระเส่า

“โอ๊วววว อ๊าห์ๆ ๆ” กายขย่มควยเข้าออกใส่เฟรชอย่างดุเดือด เป็นจังหวะถี่ๆ รัวๆ

กายรู้สึกใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้ว จึงรัวควยใส่เฟรชไม่ยั้ง

(อ๊า...เสียว อ๊า....เอากันมันต้องขนาดนี้เลยหรอ อ๊า....อืม) เฟรชหน้าแนบที่นอน กัดฟันครางในลำคอข่มความเสียวซ่านเอาไว้ (เหมือนฉันใกล้จะถึงอีกแล้ว) เฟรชหน้าแดงที่ตัวเองใกล้จะเสร็จรอบสอง

                (เธอใกล้ถึงเหมือนเราไหมนะ ไม่ได้สิพวกเราต้องถึงจุดสุดยอดไปด้วยกัน) กายบดขยี้หีเฟรช แล้วกระแทกสะโพกเขาใส่เธอ หนักๆ เป็นจังหวะดัง ตั๊บๆ ๆ ๆ

“อ๊า อ๊า อ๊ะ อ๊ะ” เฟรชครางรับจังหวะที่ถูกกระแทก (ต้องใส่ฉันแรงเบอร์นี้เหรอวะ)

“โอ๊วๆ ๆ อืมห์” เสียงครางของกายทำเฟรชใจสั่น

“อ๊าๆ อ๊ะๆ ๆ ๆ” เฟรชถึงจุดสุดยอด เมื่อเธอเสร็จภารกิจกาม ร่องหีเธอก็ตอดรัดควยกายรัวๆ

“อ๊าห์” กายผ่อนลมหายใจ เขาถึงจุดสุดยอดพร้อมเธอ ทั้งยังหลั่งน้ำอสุจิสีขาวขุ่นเปรอะเต็มรูหีเฟรช แต่ก็ไม่ยอมถอนควยออกไป เขาชอบที่เธอกำลังตอดกระตุกใส่ควยเขา เฟรชหมดแรงนอนคว่ำแนบกับเตียง หลังจากหีเฟรชตอดควยกายจนเสร็จแล้ว กายก็ค่อย ๆ ชักควยออกมา แล้วไปนอนหงายหมดแรงนอนแผ่อยู่ข้างๆ กัน

พักนึง กายใช้มือลูบหลังเฟรชที่อ่อนแรงอยู่อย่างเบามือ

(ตอนขย่มเอาซะแรง ตอนลูบหลังดันนุ่มนวลซะงั้น) เฟรชนอนคว่ำหันหน้าไปอีกทางจึงไม่เห็นหน้ากาย

“เจ็บหรือเปล่า” เสียงกายถามอย่างแผ่วเบา และเสียงทุ้มนั้นทำให้เฟรชขนลุก

“อืม” เธอตอบเบา ๆ

เขาก้มลงมาจูบเบา ๆ ที่หลังของเธอ

“ขอโทษนะครับ”

“รอบต่อไป กายจะทำเบากว่านี้”

เฟรชหันหน้ากลับมาหากายทันที “มีรอบต่อไปอีกเหรอคะ!!”

(น่าเย็ดขนาดนี้ รอบเดียวจะพอได้ไงล่ะ เด็กน้อย) แล้วกายส่งยิ้มให้เฟรช

------------------------------------------------------------------------------

ไม่อยากเจ็บจิ๋ม อย่ายิ้มให้พี่

*

ออฟไลน์ napakon

 • Veteran Member
 • ******
 • 1828
 • 597
 • เหงาๆเบื่อๆของคนออนไลน์
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียท่ามาเฟีย copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 04, 2023, 11:44:29 pm »
เหมือนละครสั้น

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4050
 • 1239
  • ดูรายละเอียด
Re: เสียท่ามาเฟีย copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 05, 2023, 08:54:30 am »
มาเฟียหนุ่มแน่นขนาดนี้​ เฟรชน่าจะไม่ได้นอนแน่​ เรื่องนี้มีตอนต่อไหมครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ