งอนผัวนานไม่สนใจ เลยจัดใหญ่copy

งอนผัวนานไม่สนใจ เลยจัดใหญ่copy

  • 0 ตอบ
  • 1535 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 701
  • 744
    • ดูรายละเอียด
งอนผัวนานไม่สนใจ เลยจัดใหญ่copy
« เมื่อ: มีนาคม 08, 2023, 02:43:37 pm »
 ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

คนเป็นแฟนกัน ท้ายที่สุดแล้ว พอเจอเขาทำเสียงอ่อนใส่ ทำเสียงออดอ้อน ก็กลายเป็นว่ายอมใจอ่อน กลับไปหาเขา เขาถามฉันมาตลอดทาง ว่าทำไมถึงมาที่นี่ ทั้งๆ ที่คุยกันก่อนก็ได้ ฉันเลยพยายามอธิบายว่านี่มันคุยไม่ได้แล้ว เพราะว่าฉันไม่ได้ไม่พยายาม แต่พยายามมาตลอด ท้ายที่สุด พอฉันน้อยใจ เขาก็รู้ว่าถึงที่เขาขาดหายไปมันคืออะไร เย็นวันนั้น เขากินอาหารที่ฉันทำจนหมดเกลี้ยง เปลี่ยนไปเป็นคนละคน มันเป็นครั้งแรกที่เราทะเลาะกันขนาดนี้ ก่อนที่เขาจะตบท้ายด้วยความรักหวาน จากการที่เขาไม่ได้เจอฉันมาถึงสามวัน

ร่างกายของฉันถูกเขากดลงบนเตียงอย่างง่ายดาย ก่อนที่เสื้อผ้าจะถูกถอดทิ้งไปหมด เสียงครางเริ่มดังขึ้นจากเรือนร่างของฉันในยามที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกต่อไป เรียวขาทั้งสองข้างถูกจับแยกออกจากกัน โดยที่ฉันนั้นยินยอมอย่างถึงที่สุด ความเสียวซ่านเกิดขึ้นในวินาทีที่ปลายลิ้นของเขาเริ่มกระตุ้นความเสียวที่เม็ดแตดของฉัน แล้วลูบไล้ไปตามเนินหีสวยที่ฉันนั้นยังคงตั้งใจที่จะเก็บทุกๆ อย่างเอาไว้แบบนั้น

หีชมพูเริ่มถูกเขารุกล้ำอย่างง่ายดาย เริ่มตวัดลิ้นเลียจนฉันนั้นแทบอยู่ไม่สุข สองขาขยับไหวไปตามแรงที่เสียวซ่าน จนกระทั่งในตอนที่เขาเริ่มขยับร่างกายขึ้นมาทาบทับที่หน้าอกของฉัน ลำควยใหญ่ยาวแข็งขืนเป็นลำจ่อที่หน้าของฉันอยู่แล้ว หัวควยถอกบานเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ ที่ไหลออกมาเบาๆ เคลือบแวววาวจนน่าเลียกิน ฉันจึงชักควยของเขาไม่กี่ครั้งจนเสียงครางของเขาดังออกมาแล้วอมควยให้เขาทันที

เสียงครางดังขึ้นอย่างสุขสม เขาและฉันในตอนนี้รู้สึกไม่ต่างกันเลย ลำควยถูกดูดดุนอย่างรุนแรงจนแก้มตอบ

ก่อนที่เขาจะจิกเส้นผมของฉันเอาไว้แล้วรัวควยกระเด้าเย็ดปากของฉันอย่างพึงพอใจ จนกระทั่งเขาเริ่มอิ่มเอม ร่างกายนั้นจึงค่อยๆ เคลื่อนคล้อยลงไปที่เรียวขาซึ่งอ้ากว้างรอเขาอยู่แล้ว พร้อมกับค่อยๆ จับควยดุ้นนั้นถูไถไปตามร่องหีของฉันจนความเสียวซ่านบอกให้ฉันร้องออกไปว่าต้องการมันขนาดไหน

นี่อาจจะเป็นอีกเหตุผลที่ฉันเลือกจะกลับมาหาเขา ในบรรดาผู้ชายที่ฉันคบมาทั้งหมด เขาควยใหญ่ที่สุด และเย็ดเก่งที่สุดนั่นแหละ

เสียงกระทบกระแทกดังขึ้นทันทีเมื่อควยของเขาล่วงล้ำเข้ามาจนสุดความยาว มันเป็นอะไรที่แสนวิเศษ รูหีของฉันตอดควยเขาอย่างหนักหน่วงทุกๆ การเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้น ฉันเสียวหีจนไม่สามารถควบคุมการเปล่งเสียงของตัวเองได้เลยในเวลานี้ ความสุข ความอภิรมย์เกิดขึ้นได้อย่างรื่นเริง และลื่นไหล เขาทำให้ฉันรู้สึกได้รับการเติมเต็มบางอย่างที่ขาดหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ จนในที่สุด เขาก็ค่อยๆ ยกขาของฉันขึ้นพาดบ่าของเขา กอดขาทั้งสองข้างเอาไว้ พร้อมทั้งระรัวลำควยกระแทกเย็ดเข้ามาอย่างแรงมากกว่าเดิม

เราสบจ้องตากันในชั่วโมงนั้น วินาทีที่แสนมีความสุข ส่งรอยยิ้ม และเสียงครวญคราง

ยิ่งเราได้สัมผัสแววตาของกันและกัน เราก็รู้ว่าต่างคนต้องการอะไรมากมายเพียงไหน ท้ายที่สุด เขาก็เริ่มเร่งจังหวะทั้งหมดเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนฉันไม่อาจที่จะหายใจสะดวกอีกแล้ว มันเร็วเกินกว่าที่ฉันจะจินตนาการ กระทั่งเสียงกระแทกสุดท้ายดังขึ้น น้ำควยกระฉอกฉ่ำเยิ้มแตกในคารูหีของฉัน พร้อมกับเสียงลมหายใจอย่างสุขสมของเขา

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3WuJGrZ
ติ้กต้อกหนังเด็ด: https://www.tiktok.com/@doonungfree


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ