หนุ่มช่างไม้copy

หนุ่มช่างไม้copy

  • 0 ตอบ
  • 1157 อ่าน
*

ออฟไลน์ Alie1102

  • Senior Member
  • ****
  • 701
  • 755
    • ดูรายละเอียด
หนุ่มช่างไม้copy
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2023, 02:02:07 pm »
ดูหนังเสียวฟรีผ่านเว็บ Palipali คลิก: https://seolrea.net/3x881

เรื่องเสียวมันเริ่มต้นจากวันนั้นเพียงไม่นาน เพราะทั้งสองเริ่มทำความรู้จักกันต่อจากตอนนั้น ไหนๆ ก็เห็นของกันและกันหมดแล้ว ไม่จำเป็นต้องลุ้นอะไร เลยปล่อยตัวปล่อยใจเลยตามเลย เพราะช่วงอายุก็ไม่ได้ห่างกันมาก และนิสัยใจคอก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกัน แทบจะไม่ต้องปรับอะไรเลย นั่นจึงทำให้ความรักก่อตัวขึ้นมาบนความใคร่ ซึ่งในวันนี้ ชั้นดาดฟ้าเป็นสถานที่เหมาะสมที่สุด ในช่วงเวลาที่ทำล่วงเวลา ทั้งสองจึงแอบอู้งานมานัดพบกัน ณ จุดสูงสุดของตึกที่กำลังก่อสร้าง

อ้อมกอด รสจูบที่แสนเร่าร้อนเริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็ว มือไม้เริ่มลูบไล้กันและกันอย่างครวญหา เพราะว่าภายนอกนั้น ไม่มีใครรู้เลยว่าทั้งสองคบกัน เนื่องจากพ่อแม่ของเธอไม่ยอมให้คบกับหนุ่มช่างไม้กระจอกๆ เนื่องว่ามีหัวหน้าคนคุมคนงานเข้ามาเกี้ยวพา แต่ว่าเธอไม่ได้สนใจ ในหัวใจของเธอมีเพียงชายหนุ่มช่างไม้ และลำควยใหญ่ยาวที่ยังคงติดตาตรึงใจตั้งแต่วันแรกที่พบกัน

เพียงแค่ลูบสัมผัส ความเงี่ยนก็ทำให้ชายหนุ่มควยแข็งขึ้นมาเป็นลำแล้ว เธอนั่งลงคุกเข่าตรงหน้าเขา ขบกัดลำควยนั้นผ่านเนื้อผ้าเบาๆ จนเสียงครางของชายหนุ่มดังขึ้น พร้อมกับค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงอย่างรวดเร็ว เพื่อให้เธอได้เห็นความใหญ่โตตอนที่ควยดุ้นนั้นกำลังผงาดง้ำขึ้นมา

หัวควยถอกบานทะโร่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆ จ่อจรดอยู่ตรงหน้าเธอ หญิงสาวกลืนน้ำลายอึกใหญ่ แล้วกำควยนั้นชักรูดกระตุ้นความเสียวซ่านให้อีกฝ่ายอย่างเต็มที่ก่อนที่จะค่อยๆ อ้าปากอมควยให้เขาทันที ความสุขสมแสดงออกมาทางเสียงครางที่ดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เขานั้นไม่สามารถยืนพิงระเบียงให้เธออมควยแต่เพียงอย่างเดียวได้ สองมือรวบเอาหัวของเธอเอาไว้ในพันธนาการ ก่อนที่จะจับโยกไหวพร้อมกับรัวควยกระแทกเย็ดปากของเธออย่างหนักหน่วงและถี่รัว

เสียงคราง เสียงอมควยดังขึ้นท่ามกลางเสียงเครื่องยนต์ที่กำลังทำงานอย่างขะมักเขม้นเต็มที่ ซึ่งนั่นทำให้ชายหนุ่มไม่กังวลเลยว่าจะมีใครได้ยินเสียงของเขาและเธอหรือไม่ ความเสียวซ่านเริ่มทะยานขึ้นสูงไปเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะไม่สามารถอดรนทนไหวแล้ว ผลักร่างหญิงสาวนอนลงบนแผ่นไม่อัดที่เรียงกันเอาไว้ ก่อนที่จะแทรกกายเข้าระหว่างเรียวขาขาวนวลที่ไร้ซึ่งเสื้อผ้าอาภรณ์ใดๆ ทั้งสิ้น หีชมพูตอนนี้รอเขาอยู่แล้ว เขาก้มลงไปเลียหีให้เธอเพียงครู่เดียว หญิงสาวก็อ่อนระทวยต่อเรียวลิ้นจนร่างกายไร้เรี่ยวแรง

เสียงครางดังขึ้นอีกครั้ง ตอนที่เขาเริ่มเอาหัวควยดันเข้าไปทางรูหีสวยนั้น ที่มันฟิตแน่นเหลือเกิน กว่าจะผ่านเข้าไปได้ก็ใช่เวลาครู่หนึ่ง ทันทีที่ร่างกายของชายหนุ่มค่อยๆ บุกเบิกเข้าไปในโพรงสวาทของเธอนั้น เสียงครางอย่างสุขสมก็ดังขึ้น เพราะว่าเธอนั้นขมิบเกร็งจนรูหีนั้นตอดควยอย่างหนักหน่วง ทำให้กว่าที่เขาจะเข้าไปจนสุดความปรารถนาก็เสียเรี่ยวแรงและความสุขสมไปมากมาย

ร่างกายเบาหวิว รู้สึกวาบหวามอยู่ในหัวใจ ตอนที่ร่างกายของเขาเริ่มโยกไหว ลำควยขยับเข้าออกในรูหีของเธออย่างต่อเนื่อง พลางกลายเป็นการกระแทกเย็ดในที่สุด เขาโน้มร่างกายลงมา มองหน้าหญิงสาวที่หลับตาพริ้มด้วยความเสียวหี สองมือบีบคลำนมใหญ่สองเต้าที่แสนเต่งตึงนั้นไม่คลาย พร้อมๆ กับส่วนล่างของเรือนกายที่ยังคงกระแทกเย็ดต่อไปอย่างไร้ท่าทีว่าจะเหนื่อยหน่าย แม้ว่าเหงื่อกาฬเม็ดโตจะพราวผุดขึ้นทั่วใบหน้าและร่างกายของเขาแล้ว

ครู่หนึ่ง กินเวลายาวนานราวกับนิรันดร เขารัวควยอัดเข้าไปจนเสียงครางของหญิงสาวเริ่มแห้งหายไป เหลือเพียงเสียงลมหายใจและร่างกายที่ไร้การควบคุม เธอปล่อยตัวเองให้เคลื่อนไหวไปตามแรงกายของชายหนุ่ม จนกระทั่งความสุขสมทั้งหมดถาโถมเข้าไปในร่างกายของเธอ

เสียงคำรามดังขึ้นท่ามกลางท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเมฆขาวบดม้วน ควยตอกกระแทกเข้าไปในรูหีของเธอจนถึงจุดที่ลึกที่สุด ร่างกายสั่นสะท้าน ก่อนน้ำควยแห่งความกระสันจะพุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธอคราวแล้วคราวเล่า ชายหนุ่มถอนหายใจอย่างโ,งอก เรี่ยวแรงถูกกลืนหายไปกับเพลงรักเมื่อครู่แล้ว โน้มกายทาบทับและกอดก่ายเธอเอาไว้แนบเนา

IGสาวเด็ด: https://bit.ly/3WuJGrZ
ติ้กต้อกหนังเด็ด: https://www.tiktok.com/@doonungfree


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ