ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ตามันไปเอง

เริ่มโดย grayman, เมษายน 03, 2023, 01:36:54 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

grayman

ถามคนดูและคนถูกดูครับ คือ เพื่อน หญิงแต่งสวย จนอดมองไม่ได้ ในส่วนนั้นๆ แต่ไม่ได้คิดเกินเลย แต่ตาเจ้ากรรม🤪 อดส่องไม่ได้จริงๆ เจอแบบนี้ทำไงครับ และถาม หญิงว่ารู้สึกยังไง เมื่อโดนเพื่อนสนิทแอบดูแอบส่องครับ

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ตอนเด็กๆเคยแอบเห็นนมน้าสาวครับ  ถึงหัวนมจะดำๆหน่อย  แต่มันก็ใหญ่เต่งตึงมาก  แล้วเคยเห็นนมของเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งตอน ป.6 ที่นมขึ้นแล้ว  หัวนมดำๆเหมือนกัน  หลังจากนั้นเลยชอบแอบดูน้าตอนอาบน้ำ  แล้วแอบดูแม่ตอนอาบน้ำ  นมแม่เล็กกว่าน้าแต่หัวนมยังสีน้ำตาลแดง  ตอนหลังๆก็แอบดูแล้วชักว่าวไปด้วย  บางทีก็เป็นญาติผู้หญิงคนอื่นที่มาพักที่บ้าน

johnyred59

ธรรมดาของสวยงามถูกใจเราอดมองจ้องไม่ได้ เมียเพื่อนบางคนยังถูกผมชำเราด้วยสายตาเลย

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ผมก็ชอบแอบมองนมผู้หญิงจนถึงทุกวันนี้  ทุกครั้งที่โอกาสอำนวย  โดยเฉพาะพวกสาวใหญ่อายุสัก 40-50 กว่าๆนี่ จะมีอารมณ์อย่างมาก  โดยเฉพาะพวกที่ขาวอวบนมล้นๆ  บางคนก็ไม่เคยคิดในทางกามารมณ์มาก่อนแต่พอเห็นแล้วควยลุกจนต้องจินตนาการว่าได้เย็ดกันตอนชักว่าวเลย  อย่างเมื่อสักยี่สิบปีที่แล้วอาจารย์คนหนึ่งที่ผมไม่เคยคิดอะไรกับแกแกชวนผมนั่งรถไปด้วยแกอายุเกือบ 50 แล้ว ตอนแกก้มลงผมเห็นร่องนมฐานนมแกถึงผิวแกจะคล้ำหน่อยแต่ตรงฐานนมแกกลับขาวแล้วล้นทะลัก  หลายปีก่อนเป็นสิบกว่าปีแล้วผมไปงานศพคนที่ทำงานที่ต่างจังหวัด  ผมเห็น ผอ.ผู้หญิงที่ทำงานสองคนอายุเกือบ 50 แล้ว  ตอนแกลงรถชุดดำที่แกใส่มันรัดมากทั้งสองคน  จนขับเน้นก้นให้ดูเด่น  ตอนก้มลงก็เห็นร่องนมฐานนมขาวผ่องล้นทะลัก  จนตอนกลับบ้านผมต้องจำมาจินตนาการตอนชักว่าวทั้งสองคนเลย  ทั้งๆที่ไม่เคยรู้สึกกับแกมาก่อน