ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ?

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), พฤษภาคม 22, 2023, 01:36:00 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

ชอบหรือไม่?

ชอบ
2 (100%)
ไม่ชอบ
0 (0%)

จำนวนสมาชิกโหวดทั้งหมด: 2

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Pull::
มีท่านใดชอบดูหนังโป๊แล้วสำเร็จความใคร่พร้อมกันไปด้วยบ้างครับ?

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Glad::
สมัยเป็นวัยรุ่น ผมจะชอบไปดูหนังโป๊ตามโรงหนังชั้นสอง  บางครั้งก็แอบชักว่าวไปด้วย  บางครั้งก็ไปชักว่าวในห้องน้ำจนมีตุ๊ดมาขออมควยให้   แต่ผมก็ปฏิเสธไป  ตอนหลังผมจะแอบซื้อหนังโป๊มาเปิดดูที่บ้านตอนดึกๆหรือตอนไม่มีคนอยู่บ้าน  เพราะตอนนั้นที่บ้านมีโทรทัศน์อยู่เครื่องเดียวตรงห้องรับแขกตอนโตถึงซื้อโทรทัศน์กับเครื่องเล่น DVD มาดูเอง  โดยส่วนมากผมจะใช้วิธีแก้ผ้าแล้วนอนทับควยให้ควยถูไปมากับพื้นแล้วก็ดูหนังไปด้วยแต่ใจก็จินตนาการว่ากำลังเย็ดกับใครบางคนอยู่หรือจินตนาการว่ากำลังเห็นใครบางคนกำลังโดนเย็ดอยู่โดยเฉพาะหนังแนวลงแขกรุมเย็ด(Gangbang) โดยเฉพาะแนวผู้หญิงโดนรุมเย็ดหลายๆคน สัก 10 คนขึ้นไป  แต่มากเป็นร้อยคนก็เคยดู  โดยผมมักจินตนาการว่ากำลังเย็ดกับ แม่ น้า ป้า อา  ครูอาจารย์  เจ้านายที่ทำงาน ฯลฯ  หรือจินตนาการว่าคนเหล่านี้กำลังโดนเย็ด  ซึ่งมันทำให้รู้สึกตื่นเต้นเร้าใจเสียวควยอย่างมากจนน้ำควยแตกเลย  แถมพักไม่กี่นาทีก็ทำต่อได้อีกยกไม่เหมือนตอนใช้มือที่ต้องพักเป็นชั่วโมง

Boy just boy

ชอบนะครับ แนวผู้หญิงโดนรุมเย็ดรุมข่มขืนหลายๆคนโดยมักจินตนาการว่ากำลังเย็ดกับ แม่เพื่อน น้า อา  ครูอาจารย์ เมียเจ้านาย ฯลฯ หรือจินตนาการว่าคนเหล่านี้กำลังโดน

grayman

ชอบครับได้อารมณ์ดี ยิ่งตอนท้าย ถ้ามีแบบพุ่งใส่ผู้หญิงด้วยยิ่งแจ่มเลยครับ(แนวนั่งชมหนังสด แล้วชักตามจน พุ่งใส่ หญิงครับ)

เหมา จู๋ตุง (Mao Zhu Tung)

   เมื่อหลายสิบปีก่อน ตอนที่ยังเป็นวีดิโออยู่  ตอนดึกๆผมจะชอบชวนแม่ดูหนังเอ๊กซ์(ส่วนมากเป็นหนังฝรั่ง)จนเกิดความเงี่ยนทั้งคู่แล้วก็เย็ดกันตามในหนังเลย  บางเรื่องก็เป็นหนังแนวแม่กับลูกเย็ดกันเหมือนคู่ของผมนี่แหละ  ซึ่งมันรู้สึกเสียวซ่านยิ่งกว่าปกตินะ  โดยผมก็จินตนาการว่ากำลังเย็ดกับดาราผู้หญิง  แล้วบอกให้แม่ว่าลองจินตนาการว่าโดนดาราควยใหญ่ทั้งฝรั่งนิโกรเย็ด  แม่ลองจินตนาการตามแกก็บอกว่ารู้สึกตื่นเต้นดีเหมือนกัน โดยเฉพาะหนังที่ผู้หญิงโดนรุมเย็ดนี่แม่บอกว่าชอบมากนะ แต่แกไม่กล้าทำในชีวิตจริง