ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_adoyadoy

Fireraka(ไฟราคะ2)

เริ่มโดย adoyadoy, มิถุนายน 10, 2025, 12:08:38 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

aod2430


tamagot233

อ้างจาก: adoyadoy เมื่อ มิถุนายน 10, 2025, 12:08:38 ก่อนเที่ยงความเดิม>>คืนหนึ่ง ศักดิ์ชวนแดงและนกมาที่บ้านอีกครั้ง คราวนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียดและความปรารถนาที่ไม่อาจซ่อนได้ การสนทนาเริ่มล้ำเส้นมากขึ้น เมื่อแดงเสนอว่า "ลองอะไรใหม่ๆ กันไหม?" สาน้ำตาคลอ เธอรู้ว่านี่คือจุดที่ไม่มีวันหวนกลับ แต่เมื่อศักดิ์จับมือเธอแน่น เธอก็ยอมปล่อยตัวเองไปกับเปลวไฟที่กำลังลุกโชน

บทที่ 4: ความลับที่ไม่มีวันจบ

เมื่อความลับของทั้งสองคู่เริ่มขยายใหญ่ขึ้น ความสัมพันธ์ของสาและศักดิ์ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล พวกเขาค้นพบด้านใหม่ๆ ของกันและกัน แต่ในขณะเดียวกัน ความรู้สึกผิดและความกลัวก็เริ่มก่อตัว ครูสาจะทำอย่างไรเมื่อความปรารถนานี้เริ่มกลายเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้? และศักดิ์จะปกป้องความรักของเขากับสาได้อย่างไร เมื่อไฟราคะนี้เผาผลาญทุกอย่างที่ขวางหน้า?



เรื่องราวของสาและศักดิ์ รวมถึงแดงและนก ยังคงดำเนินต่อไปใน ภายใต้เงามืดของความลับที่ไม่มีใครกล้าพูดถึง เปลวไฟแห่งราคะนี้จะนำพาพวกเขาไปสู่จุดจบแบบใด? หรือมันจะลุกโชนต่อไป หรือจนกว่าทุกอย่างจะมอดไหม้?



สายตาของทั้งคู่เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและความรักที่ยังคงอยู่ ศักดิ์ยอมรับว่าเขาและนกไปไกลเกินกว่าที่ตั้งใจไว้ในคืนที่สาไม่ได้อยู่ด้วย เขาขอโทษและสัญญาว่าจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก "เราจะผ่านมันไปด้วยกันได้ไหม?" สาถาม เสียงของเธอสั่นเครือ

ศักดิ์พยักหน้า "ได้สิ สา...แต่เราต้องหยุดทุกอย่างกับแดงและนก"

....โปรดติดตามตอนต่อไป ไฟราคะ

ปล.อย่าตืมตอบกลับแสดงความคิดเห็นด้วยน๊าาา จะแสดงเนื้อหาพิเศษ



bronzehead

น่าจะแอบมาพบกันแล้วมั้ง

S0mjit

ถ้าจิตใจชอบก้อทำเลยเกิดมาชาติเดียวสนุกให้เต็มที่

leknps1234


Wang8734


nudchai


bergkamp10


phon14

น่าติดตามสาครูสาวจะร้อนแรงขนาดไหน

whizper

สิ่งใหม่ๆ มีไส้ให้ลิ้มลอง

oneoneone

เพื่อนกันแบบนี้ สนุกกันได้ยาวๆเลยครับ

robman


pong pong


Sama


Suramon