US.OPEN โดย เดินไม่ทันเงา

US.OPEN โดย เดินไม่ทันเงา

  • 0 ตอบ
  • 16274 อ่าน
*

ออฟไลน์ 11501150

  • Full Member
  • **
  • 106
  • 103
  • Intel
    • ดูรายละเอียด
US.OPEN โดย เดินไม่ทันเงา
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2009, 05:44:18 pm »
US.OPEN
โดย เดินไม่ทันเงา


            เป็นแกรนด์สแลมป์สุดท้ายของปีที่นักเทนนิสทั้งหลายของโลกต้องการลงแข่งขัน บางคนขอเข้ามามีส่วนร่วมสักครั้งก็ถือว่าเป็นเกียรติแล้ว
ถึงแม้ว่าอากาศที่อเมริกาจะเป็นช่วงหน้าร้อน อุณหภูมิเกือบสี่สิบองศาก็มีแต่นักเทนนิสก็ไม่กลัวและต้องการสัมผัสความยิ่งใหญ่ของแกรนด์สแลมป์ครั้งนี้
..............แต่ที่เรียกความสนใจของผู้ชมมากมายก็ไม่พ้นการแข่งขันของฝ่ายหญิง ทั้งมาเรีย ซาราโปวา ฮินกิ๊ด เฮเน็ง
..พี่น้องตระกูลวิลเลี่ยมหรือนักเทนนิสดาวรุ่งจากยุโรปตะวันออกที่มีมากมายเหลือเกินจริงๆ ทำไมถึงบอกว่ารายการของฝ่ายหญิงถึงเรียกความสนใจของผู้ชม
..ความสวยงัยครับ นักเทนนิสสาวหลายคนสวยมาก บางคนสวยจนเรียกความรู้สึกและอารมณ์ของผู้ดูที่เป็นชายอย่างมาก รูปร่าง หน้าตา เรือนร่าง
..โอวว...สิ่งเหล่านี้มันสามารถฉุดกระชากหัวใจบอบบางของผู้ชายที่อ่อนไหวต่อความงามของหญิงสาว ผู้เขียนก็เป็นผู้ชายประเภทนั้นเช่นกัน

..............วันนี้เป็นการแข่งขันของนักเทนนิสสาวมือสองของโลกอย่าง มาเรีย ซาราโปวา นักเทนนิสเลือดรัซเซียที่มาใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกา
ต้องยอมรับนะครับว่าเธอสวยบาดใจ รูปร่างเธอเรียกความรู้สึกมากมายของผู้ชายอย่างผมและอีกหลายๆคน ผมบรอนด์ทองกับใบหน้าหวาน
ริมฝีปากบางน่าจุมพิต อืมม เธอเก่งทั้งในคอร์ตและนอกคอร์ต เธอเป็นผู้หญิงที่ใครจะรู้ว่า ยามที่เธอโรแมนติค ความหวานของเธอช่างสุดพรรณนา
ยามที่เธอเร่าร้อน ความรุนแรงของเธอก็ช่างร้อนรนยิ่งกว่าพายุร้าย

.....มาเรีย/..แด็ด...ลูกอยากพักก่อนเวลานะค๊ะวันนี้...แด็ดค๊ะ...คืนนี้ลูกอยากไปดื่มมากเลย
.....พ่อ/..ไม่..เป็นไปไม้ได้มาเรีย...พรุ่งนี้ลูกต้องพบกับลาเลสกัว...ถึงแม้เธอจะต่ำชั้นกว่าลูกแต่ลูกจะประมาทไม่ได้นะ....ทุกคนอยากจะล้มลูกทั้งนั้นไม่ว่าเธอคนนั้นจะเป็นใคร
.....มาเรีย/..แต่ลาเลสกัวเธอไล้อันดับจริงๆนะแด็ด...ลูกผ่านเธอแน่นอน...นะค๊ะแด็ด...ลูกขอไปดื่มเพื่อผ่อนคลาย
.....พ่อ/..ไม่...มาเรีย...ลูกเป็นมืออาชีพนะ...ไม่มีข้อแม้ทั้งสิ้น.
.....มาเรีย/..แด็ด...ลูกไม่รู้จักชีวิตในวัยทีนอย่างผู้หญิงอื่น...ลูกไม่ได้สิ่งหรือห่วงเวลาในขณะที่ลูกควรเป็น....แด็ด...ลูกเบื่อ...เบื่อๆๆ
.....พ่อ/..มาเรีย...ลูกอยากได้ชื่อเสียง...อยากได้เงิน...อยากได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ลูกเคยบอก....ดังนั้นลูกต้องแลกกับสิ่งนั้นด้วยความสุขที่ลูกขาดหายไป....แต่มาเรีย...ลูกยังมีเวลาอีกมากมายที่จะพบกับสิ่งนั้น...ยังมีเวลาจริงๆ

................มาเรียกลับไปซ้อมอีกครั้งด้วยคำพูดที่พ่อบอกกับเธอ มาเรียถึงแม้จะไม่เห็นด้วยนักแต่เธอก็คือมืออาชีพ
..ใช่มืออาชีพที่ย่อมรู้จักแยกแยะและทำในสิ่งที่ควรทำ มาเรีย ซาราโปวา ซ้อมอย่างที่ปฏิบัติที่คอร์ตสนาม ทีมงานมากกว่าสี่คนคอยดูแลเธอทุกย่างก้าว
..พ่อเป็นทั้งผู้จัดการและเทรนเนอร์ ซาตอฟเป็นนักกายภาพ เชนโกเป็นนักจิตฯ ซาตินเป็นมือซ้อม มาเรียต้องทำทุกอย่างตามโปรมแกรมที่จัด
..แน่นอนหญิงสาวที่มีอายุขนาดมาเรียจะต้องท้อบ้างเป็นของธรรมดา บ่อยครั้งที่เธอร้องไห้กับชีวิตบนคอร์ตแบบนี้
................และก็จริงที่มาเรียสามารถผ่านลาเลสกัวไปอย่างสบาย เธอใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงกับชัยชนะครั้งนี้ แต่....ยังมีด่านอีกหลายด่านที่เธอจะต้องฟันฝ่า ทั้งเฮเน็ง ฮินกิ๊ด เซเรน่า วีนัสหรือแม้แต่รองแชมป์ครั้งที่แล้วอย่างเมอร์เรสโม เธอจะต้องรักษาตำแหน่งแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้วให้ได้

................วันนี้มาเรียไม่มีโปรแกรมลงแข่งขัน เธอรอแข่งในรอบที่สามพรุ่งนี้ เช้านี้พ่อของเธอจัดให้เธอลงซ้อมเบาๆด้วยการวิ่ง และสายจะเข้าฟิตเน็สเพื่อเรียกกล้ามเนื้อ

..............ในส่วนของสถานที่ออกกำลังกายของนักเทนนิส บริเวณนี้นักข่าวได้แต่คอยสังเกตการณ์อยู่แต่ภายนอกไม่สามารถเข้ามารบกวนนักเทนนิสทุกคน
..ผู้เข้าออกจะต้องติดบัตรแสดงตนว่ามีหน้าที่อะไรหรือเป็นนักเทนนิสเท่านั้น บริเวณห้องกระจกใหญ่ที่เต็มไปด้วยเครื่องมือออกกำลังกาย
..พ่อของมาเรียและซาตอฟนั่งรอมาเรียอยู่ที่มุมเครื่องดื่มด้านนอกห้อง มาเรียพึ่งกลับเข้ามาพร้อมกับซาติน

..............มาเรียเรียกสายตานักข่าวและผู้ติดตามคนอื่นๆอย่างมากจนเธอเดินเข้ามาด้านใน ความสวยของมาเรียประกอบกับวันนี้เธอดูสวยเซ็กซี่มากๆด้วยชุดวอร์มรัดรูป เสื้อยืดเอวลอยสีเหลืองคอกว้างเห็นเนินอกขาวอวดสายตา แขนสามส่วนเข้ารูปอวดสรีระที่งามเหลือเกิน กางเกงผ้ายืดขาสามส่วนเช่นกันสีเทา
..โอวว...พระเจ้า...มันเน๊นรูปร่างช่วงล่างที่น่ามองให้น่ามองยิ่งขึ้นเอวเธอดอตสวย สะโพกผายงามรับกับก้นงอนงาม โคนขาแน่นอวบอิ่ม
..อุยย...ตรงนั้นสิ...ใช่ตรงนั้น...ผ้ายืดสีเทามันรัดรูปส่วนนั้นเป็นเนินนูน....โหนกอิ่มอูมดูน่าสัมผัส...มันดันเนื้อผ้าเห็นเป็นเนินโหนกงามจน....โอววว...มันชวนมอง...ชวนถวิลหา....มันช่างน่าลูบไล้ส่วนนั้น...ช่างน่าเคล้าคลึงให้หายสงสัยว่ามันจะงามขนาดไหนถ้าไม่มีอาภรณ์ปิดบัง

..............รูปร่างสูงโปร่งเพรียวและเรือนร่างที่อวบอิ่มแบบนี้ของมาเรียยังเรียกสายตาของพ่อเธอเองและซาตอฟเช่นกัน

..พ่อนั่งดื่มกาแฟพูดคุยกับซาตอฟถึงแผนการเล่นในพรุ่งนี้ สายตาพ่อเธอยังอดไม่ได้ที่แอบมองลูกสาวคนสวย ซาตอฟนั้นแทบไม่มีสมาธิในการฟังจากพ่อเธอเลย
..แววตาซาตอฟแทบบอกอะไรหลายๆอย่าง เขาเป็นนักกายภาพที่ใกล้ชิดมาเรียมากที่สุด เขามีโอกาสสัมผัสเรือนร่างมาเรียบ่อยครั้ง เขาจับกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและอีกหลายส่วนในยามที่มาเรียเจ็บปวดเพื่อผ่อนคลาย บ่อยครั้งที่ซาตอฟเห็นความสวยในร่มผ้ามาเรีย เห็นเนินอกใกล้ชิด สะโพกงามของมาเรียซาตอฟก็เคยสัมผัสบีบนวด โคนขาสวยเนียนซาตอฟก็เคยบีบคลึง แต่วันนี้...เรือนร่างของมาเรียช่างเรียกสายตาและความรู้สึกของทุกคนจริงๆ

.............ซาตินมานั่งแทนที่ของซาตอฟเพื่อให้มาเรียเข้าไปในห้องฟิตเน็สกับซาตอฟ ห้องกระจกใสสามารถมองเห็นทุกอิริยาบถของนักเทนนิสที่เข้าไปใช้
ซาตอฟพามาเรียไปที่ออกกำลังเรียกกล้ามเนื้อขา เก้าอี้นวมที่มีพนักพิงหลังพร้อมกับด้านล่างเป็นก้านเหล็กหุ้มเบาะทั้งสองข้างเพื่อเอาขาเข้าเสียบและโยกขาแยกเข้าออก
..ท่าของการใช้คือ...นั่งหลังตรง ขาทั้งสองกดลง หัวเข่าจะสัมผัสกับเบาะ ต้องออกแรงแยกขาออกและกดเข้า ท่าจะดูเป็นนั่งแยกขากว้างและหุบเข้า
..มาเรียจะต้องทำช้าๆในทุกหนึ่งนาทีจะต้องได้ยี่สิบห้าครั้ง มาเรียเป็นมืออาชีพที่เธอสามารถทำตามคำแนะนำทุกอย่าง ซาตอฟในชุดกีฬาสีขาวขาสั้นในมือถือนาฬิกาจับเวลา

..เขานั่งตรงหน้ามาเรียที่นั่งอ้าขาแยกกว้างและหุบเข้าออก สายตาซาตอฟอดไม่ได้ที่จะแอบมองตรงส่วนนั้น ใช่เนินสวาทของมาเรียที่อ้ากว้าง มันเห็นความอูมนูน
..เนื้อผ้าแนบเนื้อจนเห็นร่องกลีบสวยของมาเรียอย่างน่ามอง มันใหญ่เหลือเกิน มันอูมเหลือเกิน ทุกครั้งที่ขาทั้งสองแยก กลีบงามของมาเรียก็แยกให้เห็น
..จินตนาการซาตอฟไปถึงไหนแล้วเวลานี้ ก็ดูสิเมื่อกลีบนั้นอ้ายามที่มาเรียอ้าขา กลีบนั้นดูใหญ่เป็นรูปรอนสวย โอวว...ไม่มีผู้ชายคนไหนจะไม่สนใจแบบนั้นจริงๆ

.............ซาตอฟบอกมาเรียให้แขนทั้งสองจับวางบนก้านเหล็กเหนือตัว บริเวณที่วางแขนมีเบาะนุ่มหุ้มเอาไว้ มาเรียจะต้องดึงมันเข้าออกเพื่อให้กล้ามเนื้อแขนแข็งแรง
..อืมม...เนินอกมาเรียดูอิ่มเอิบ ใช่...ทุกครั้งทีมาเรียดีงวงแขนเข้าออก เนินอกก็อวดความอวบอิ่มเห็น เนื้อผ้ายืดแนบเนื้อแน่น อกที่อวบก็ดันจนเห็นเป็นเต้างาม
..หัวนมเล็กๆที่ประดับเหนือยอดอกมันช่างสวยงามยามที่ดันเนื้อผ้าเห็น หัวนมช่างน่าดูดขบ เต้าก็ช่างน่าลูบไล้บีบคลึง อุยย...ซาตอฟแทบอดกั้นไม่อยู่จริงๆวันนี้

.............มาเรียมานอนที่พื้นพรมโดยที่ซาตอฟใช้ผ้าสีขาวปูราบกับพื้น มาเรียนอนคว่ำหน้าเพื่อให้ซาตอฟจับเส้นกล้ามเนื้อคลาย ใบหน้าซบกับหมอนเล็กที่จัดเตรียม
..ดวงตาหลับดูสบายเมื่อซาตอฟบีบที่ปรีน่อง มาเรียชอบผ่อนคลายแบบนี้หลังออกกำลัง ซาตอฟบีบปรีน่องทั้งสองข้างช้าๆแล้วเลื่อนมือมาที่โคนขาในแล้วบีบคลึงกล้ามเนื้อ
..มืออันแข็งแรงของซาตอฟกดบีบเนื้อโคนขาทั้งสอง บีบแล้วคลึงช้าๆค่อยๆเลื่อนขึ้นมาที่ใต้ก้นทั้งสองข้าง บีบนวด กดมือสัมผัสเนื้อ กดฝ่ามือลงแล้วคลึง
..ซาตอฟทั้งสูดดมความหอมจากเรือนร่างมาเรีย มือกดสัมผัสโคนขาทั้งสอง มือเลือนขึ้นอีกนิด แววตาจับจ้องก้นสวย โอวว...ซาตอฟดูสั่นไปทั้งตัววันนี้
..ซาตอฟจับโคนขาในมาเรียบีบ บีบแล้วดันฝ่ามือแยกขาเธอออกนิด ซาตอฟแกล้งเอามือสัมผัสส่วนนั้น สัมผัสตรงเนื้อกลีบ ซาตอฟกดเบาๆด้วยปลายนิ้ว กดถูอีกครั้งอย่างแกล้งสัมผัสถูก ซาตอฟกดปลายนิ้วมือข้างหนึ่งกับร่องสวาสมาเรีย กดเน๊นอยู่แบบนั้น เพียงครู่มาเรียก็เอี้ยวตัวหันมามองซาตอฟ
..มาเรียรู้ดีว่านี่ไม่ใช่การนวดเพื่อครายกล้ามเนื้ออย่างทุกครั้ง นี่ไม่ใช่การสัมผัสเหมือนทุกที มาเรียมองซาตอฟแล้วนอนอย่างเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
..ซาตอฟจ้องเธอ จ้องที่ร่องก้น มือเขาดูสั่นขณะสัมผัส มือนั้นกดตรงนั้นอีกครั้ง กดถูด้วยนิ้วที่ดูแข็งแรง ปลายนิ้วกดร่องกลีบ กดดูเน้นแรงอีกนิด นิ้วถูขึ้นลงเบาๆ ถู...ค้อยๆถู...ค่อยๆกด...กด...เน๊น...กด...ถู...ปลายนิ้วกดเหมือนเขี่ยตรงนั้น.....โอวว..มาเรียรู้สึกสบายตัว...รู้สึกเสียวตรงจุดนั้น...มาเรียแยกขาเธอออกอีกนิดเหมือนให้ซาตอฟสัมผัสมากขึ้นตรงจุดนั้น

.............มาเรียนอนคว่ำหน้าเช่นเดิมแต่ดูใบหน้าบอกความรู้สึกจนซาตอฟแอบเห็น ปากบางๆของมาเรียกเม๊มเหมือนบังคับความรู้สึก เสียงหายใจเธอดูแรงขึ้น มือเธอดูกำแน่น โอวว...ซาตอฟเห็นเรียวขามาเรียเริ่มแยกออกอีกเมื่อทุกครั้งที่เขากดนิ้วสัมผัสกลีบ ซาตอฟถูปลายนิ้วขึ้นลงช้าๆแล้วออกแรงบีบแก้มก้นมาเรีย บีบเบาๆ บีบแล้วคลึงก้นทั้งสองข้าง มือดันแก้มก้นขึ้นดันเบาๆ ซาตอฟเอานิ้วโป้งทั้งสองกดเข้าร่อง กดสัมผัสตรงกลีบ ซาตอฟออกแรงเบาๆเหมือนแยกกลีบมาเรีย
กดมืออีกครั้งแล้วปล่อยวาง

.....มาเรีย/..ซาตอฟ...อืมมม....เอามือกดที่หลังมาเรียสิค๊ะ...กดแล้วค่อยๆเลื่อนขึ้นนะ...บีบตรงใต้วงแขนมาเรียด้วย....อืมมม...
.............ซาตอฟจ้องมองแล้วทำตามที่มาเรียบอก ซาตอฟกดมือสัมผัสแผ่นหลังช้าๆ...มือค่อยๆเลื่อนขึ้น...ค่อยๆคลึงฝ่ามือ...บีบไปตามเส้นกลางหลังเบาๆ...คลึงฝ่ามืออีกครั้งเมื่อถึงตรงใต้วงแขน มาเรียชันแขนทั้งสองข้างและยกหัวขึ้น....โอวว...พระเจ้า....นี่ถ้าซาตอฟโอบมือลง...ใช่...
โอบมือลงมันก็จะต้องสัมผัสเต้านมทั้งสองข้างที่อยู่เหนือพื้น...ซาตอฟมองมาเรียในท่านี้ เขาค่อยๆเลื่อนมือ..ค่อยๆสอดเข้าใต้วงแขน...โอวว....ซีดด....ฝ่ามือสัมผัสเต้าทั้งสองข้าง...ซาตอฟบีบเบาๆแล้วกดฝ่ามือนวดเฟินเต้านม...บีบนวด...คลึงนวด....ซาตอฟเอานิ้วกดบีบแถวหัวนมมาเรีย...บีบแล้วเขี่ยเบาๆ....โอยย....ซีดด.....มาเรียแทบขาดใจกับการสัมผัส....มาเรียยกร่างสูงอีกนิดเพื่อให้ซาตอฟสัมผัสนมเธอทั้งสองมากขึ้น...ซาตอฟบีบนมมาเรียอีกครั้ง....บีบนวด...บีบนวด....อุยยย...เสียงมาเรียครางออกมาเบาๆ

............ซาตอฟนั่งสัมผัสและนวดเรือนร่างมาเรียจนเขาเองก็แทบขาดใจ...ท่อนเอ็นแข็งจนเขาปวดร้าวไปหมด....ท่อนเอ็นมันดันกางเกงจนตุงเหลือเกิน...มันกระดกถี่ๆข้างใน...มันอยากจะออกมาอวดและสัมผัสอากาศข้างนอกเหลือเกิน....ซาตอฟกดมือบีบนม...นวด...นิ้วทั้งสองมือเขี่ยหัวนมที่ดันเนื้อผ้าแบบนั้นจนหัวนมมาเรียแข็งชู...ซาตอฟเขี่ยบี้เบาๆ....อุยย....ซีดดด....มาเรียหลีบตาพริ๊มพร้อมออกเสียงครางอย่างลืมตัว....มาเรียรู้ว่าเธอแฉะไปหมดแล้วข้างล่าง....หัวนมเธอแข็งสู้มือซาตอฟเหลือเกิน....อารมณ์เกิดมากมาย...มาเรียยกก้นลอยน้อยๆเพราะเธอเสียว....ช่องคลอดขมิบถี่ๆจนเธอรู้ว่าเธอกำลังสุขกับอารมณ์....กลีบงามเธอแฉะเยิ้ม...กางเกงรัดรูปตรงนั้นคงแฉะไปหมดแล้ว...มันคงเห็นรอยคราบน้ำของเธอที่ไหลริน...ถ้าซาตอฟจับเธอพลิกร่างนอนหงาย...ซาตอฟต้องเห็นรอยนั้นแน่ๆ

.....มาเรีย/..พอเถอะซาตอฟ...พอแล้ว...

............มาเรียบอกเขาด้วยเสียงสั่นเครือเพราะอาการเกร็งกับอารมณ์ มาเรียเหลียวไปมองหน้าซาตอฟพร้อมกับก้มนอนลงอีกครั้ง ซาตอฟกระซิบเบาๆที่หูให้เธอไปพักผ่อน

............บ่ายๆยังต้องมาซ้อมคู่เบาๆกับซาติน มาเรียแทบไม่อยากลุกจากตรงนั้น เธอกำลังเพลินกับความเสียวที่ซาตอฟก่อให้ มาเรียเดินถือกระเป๋ามาทางพ่อของเธอที่นั่งอยู่กับซาติน
..มาเรียก้มหอมแก้มพ่อเบาๆ
.....มาเรีย/..แด็ด..ลูกไปพักที่ห้องนะค๊ะ
.....พ่อ/..บ่ายนะมาเรีย...ซ้อมคู่กับซาติน...หลับให้สบายนะ...และอาหารเที่ยงอย่าลืมลงมาทานนะมาเรีย
............พ่อนั่งมองมาเรียที่เดินจากไปแล้วเขาก็พูดถึงแผนการเล่นในวันพรุ่งนี้กับทีมงานอีกครั้ง ซาตอฟดูเหนื่อยล้ามากๆ อาจเพราะอารมณ์เมื่อครู่
..ซาตินแอบมองสายตาเพื่อนร่วมงานอย่างซาตอฟ ซาตินเดาออกว่าซาตอฟคิดอะไรกับมาเรีย

............บ่ายมาเรียซ้อมคู่กับซาตินโดยมีพ่อของเธอคอยสอนแทร็คติค มาเรียดูตั้งใจทุกครั้งเมื่อลงสนาม ไม่ว่าการซ้อมหรือแข่งขัน มาเรียให้พลังกับมันเต็มร้อย
..และเมื่อซ้อมเสร็จ ซาตอฟก็ต้องเข้ามากายภาพเหมือนเช่นเดิม แต่วันนี้ซาตอฟดูตั้งใจ ดูร้อนรนเมื่อสัมผัสร่างมาเรีย พ่อเธอยืนมองอยู่ตรงนั้นจนซาตอฟทำอะไรไม่ถนัดนัก
..สายตาพ่อที่มองมาเรีย มองด้วยความรักและเป็นห่วง พ่อสงสารเสมอเมื่อเห็นมาเรียเหนื่อยล้า พ่อเข้าใจความรู้สึกมาเรียที่อยากไปเที่ยว อยากไปสนุกสนานกับเพื่อนๆบ้าง
.....พ่อ/..มาเรีย...คืนนี้ลูกอยากลงไปฟังเพลงที่เลาจ์หรือเปล่าจ๊ะ
.....มาเรีย/..ไม่คะแด็ด...มาเรียอยากนอน
.....พ่อ/..ตามใจจ๊ะ

.............ผลการแข่งขันของวันรุ่งขึ้น มาเรียแทบเอาตัวไม่รอดแต่เธอก็ชนะคู่ต่อสู้ วันนี้เธอเล่นไม่ดีเลย เธอถูกพ่อดุหลังเกมส์ วันนี้เธออารมณ์หลุดกับเกมส์ ใจไม่อยู่ในเกมส์พ่อเธอมองออก
..พ่อให้เธอไปพักและนัดเจอกันในตอนเช้าโดยพ่อบอกจะตัดโปรแกรมซ้อมออกไปบางอย่างแล้วเอานักจิตฯมาคุยกับมาเรีย

.............หลังมื้อเช้า มาเรียมารอที่ห้องพักเพราะซาตินนักจิตกับคุณพ่อจะมาคุย ซาตินนักจิตฯเข้ามาพูดกับมาเรียด้วยประโยคง่ายๆ ซาตินเรียกความจริงในตัวเธอออกมา ด้วยคำถามตามหลักการ ซาตินมองมาเรียด้วยสายตาค้นหา และเขาก็คาดเดาบอกคววามรู้สึกจนมาเรียยอมรับ

..มาเรียท้อกับเกมส์เพราะการยาวนานกับการแข่งขันตลอดทั้งปี US.OPEN เป็นแกรนด์แสลมป์สุดท้ายจึงเป็นอะไรที่นักเทนนิสที่ขาดสมาธิจะหลุดออกไปจากเกมส์ทันที
..ซาตินอยากให้มาเรียคลายกับอารมณ์ อยากให้มาเรียปล่อยใจไปกับความต้องการ ไม่บังคับแต่ต้องรู้จักเวลา ความคิดนี้ถึงแม้พ่อของมาเรียจะไม่เห็นด้วยนัก

..แต่พ่อก็ปล่อยเป็นหน้าที่ของนักจิตฯที่เขาต้องการ
.............มาเรียมีเวลาพักอีกสองวันหลังเกมส์รอบสาม เธอต้องเจอศึกหนักกับนิโคลว่า นักเทนนิสสายเลือดยูเครน นิโคลว่าเป็นดาวรุ่งที่แรงมากในปีนี้

...........คืนนี้มาเรียขอไปเต้นรำกับเพื่อนสนิทนอกเมือง เธอไปโดยที่มีการ์ดส่วนตัวตามไปด้วย ไม่ดึกนักมาเรียกลับเข้ามาพร้อมกับการ์ด พ่อเธอรออยู่ที่ล็อปบี้
.....พ่อ/..สนุกมั๊ยมาเรีย...เพื่อนๆเป็นไงบ้าง
.....มาเรีย/..สนุกมากคะแด็ด...มาเรียไปนอนนะค๊ะ
.............มาเรียในชุดราตรีสั้นสีน้ำเงิน หน้าอกเสื้อปักริ๊วเม็ดสวยระยิบดูน่ามอง วงแขนขาวของมาเรียโอบกอดพ่อของเธอพร้อมกับจูบพ่อเธอเบาๆเพื่อลาไปนอน

.............พ่อดูเป็นสุขเมื่อเห็นมาเรียมีความสุขแบบนี้ การ์ดชื่อจิมชาวอเมริกันผิวดำที่มาคอยดูแลมาเรียก็กล่าวลาพ่อของเธอเพื่อนพักผ่อน
.....พ่อ/..จิม...เฮ้ ๆ....พรุ่งนี้ตอนเช้ายูไม่ต้องมานะ...ไอจะพักมาเรีย....บ่ายสองยูค่อยมาที่คอร์ท
.....จิม/..โอเค...แด็ด
.............มาเรียยังไม่นอน เธอยังนึกถึงความสนุกเมื่อครู่ที่ผ่าน เธอชอบท่าเต้นของเพื่อนๆที่ปล่อยอารมณ์กันเต็มที่ มาเรียนึกถึงจิมที่คอยดูแลเธอ
..เขาดูเป็นแมนมากๆ ทั้งร่างกายและท่วงท่า คำพูดที่ดูดุดัน ใบหน้าที่ไม่ค่อยมีรอยยิ้ม อเมริกันผิวดำตัวใหญ่ดูน่ากลัว แต่....มาเรียกับคิดถึงท่วงท่าอีกแบบหนึ่งของเขา...
..ถ้าจิมมาแสดงบทเล้าโลมเธอ...มาสัมผัสเรือนร่างเธอด้วยร่างกายที่แข็งแรง....โอวว...บางอย่างของร่างกายจิมที่ดูแข็งแรงแบบนั้น...แบบที่เธอเคยเห็นในหนังโป๊...
..โอวว..พระเจ้า....สิ่งนั้นคงทำให้เธอสุขมากจริงๆ...สิ่งนั้นคงสุดยอดเมื่อมันสัมผัสในตัวเธอ....อืมม....มาเรียนึกถึงท่าจิม...ใช้ปากทำรักกับเธอ...ใช้ลิ้นชอนไชเรือนร่างเธอ....ปลายลิ้นกดดุนกับร่องกลีบที่ฉ่ำเยิ้ม...ปลายลิ้นที่กดถูกับเม็ดเสียว....
..อุยยย...จิมคงทำให้เธอสุข....ถ้าจิมทำท่วงท่าลีลารักที่ร้อนแรง...ทำในท่าที่เธอบอกเขา....ใช่....ให้จิมสอดเข้าด้านหลัง...สอดเข้าลึกๆ....ลึกๆ....แล้วกดแรงๆ...เร็วๆ....
..ให้จิมจับเอวเธอรั๊งแล้วซอยเข้าออกถี่ๆ...กระแทกก้นสวยเธอแรงๆ...กระแทกเร็วๆ....โอวว....เธอคงสุขกับเขา....เธอคงเสร็จด้วยท่วงท่าแบบนี้....
..อยากเหลือเกิน...อยากให้จิมทำกับเธอ....โอยย...แฉะไปหมดแล้วแค่คิดถึงเขา....มาเรียมองตัวเองในกระจกเงา....มองเรือนร่างที่อยู่ในชุดราตรีสวยแบบนี้....

..........มาเรียเลื่อนมือขึ้นมาบีบคลึงนมทั้งสองข้าง...คลึงแรงขึ้นโดยใจคิดถึงจิม....อุยยย...แฉะเหลือเกินข้างล่าง...มันแทบไหลหยดออกมาจริงๆ....อุยยย...ช่องคลอดตอดตุบๆ...รูลึกตอดรัดแรงๆ.....ซีดดด....อุยยย...ข้างในขมิบเสียวเหลือเกิน...โอยย...มันขมิบอยากจริงๆ....

.....มาเรีย/..ฮัลโลจิม....อืมม...มาเรียนะค๊ะ
.....จิม/..สวัสดีครับมาเรีย....คุณยังไม่นอนหรือ
.....มาเรีย/..จิม...คุณช่วยขึ้นมาหามาเรียที่ห้องนะค๊ะ

..............เสียงเคาะประตูดังที่หน้าห้องเธอ มาเรียก้าวมาเปิดประตูรับพร้อมรอยยิ้ม จิมยังคงอยู่ในชุดสูตรสีน้ำเงินเข้มพร้อมใบหน้าที่ดูขรึมเช่นเดิม อเมริกันผิวดำร่างแข็งแรงความสูงเขาไม่ต่างจากมาเรียที่สูงกว่าหกฟุต
.....มาเรีย/..เข้ามาข้างในสิจิม...
.....จิม/..มาเรีย....คุณมีอะไรหรือครับที่เรียกผมมาพบ
..............จิมพูดพร้อมกับก้าวเดินไปนั่งที่ห้องรับแขกอีกด้านของห้องนอนสูตร มาเรียเดินไปถือแก้วไวน์ส่งให้กับจิม
.....มาเรีย/..ดื่มเป็นเพื่อนมาเรียนะ
.....จิม/..อุ๊...ไม่ได้นะมาเรีย...คุณยังมีโปรแกรมการแข่งขันอีกมาก....และอีกอย่างผมจะผิดมากด้วยท่าผมอยู่กับคุณแบบนี้
.....มาเรีย/..จิมค๊ะ...มาเรียอยากพักผ่อนบ้าง....อยากสนุกบ้างเหมือนกับเพื่อนๆของมาเรีย....มาเรียอยู่กับคอร์ท อยู่กับแร็คเก็ตเทนนิสเกือบตลอดชีวิตมานี้....     จิม...คุณเข้าใจมั๊ย?
.....จิม/..ผมเข้าใจ...แต่คุณคือนักเทนนิสมืออาชีพนะ....คุณมีชื่อเสียง...มาเรียคุณต้องคิดถึงตรงนี้
.....มาเรีย/..ใช่...มาเรียเป็นมืออาชีพ....แต่มาเรียก็เป็นคนนะค๊ะ...มีความรู้สึก...มีความต้องการในบางสิ่งบางอย่าง....มาเรีย....จิม.....

..............เสียงพูดนั้นหยุดลงพร้อมกับที่มาเรียเดินเข้ามาหาจิม จิมที่นั่งอยู่ที่เก้าอี้ตัวใหญ่กลางห้อง ร่างของมาเรียยืนตระหง่านอยู่หน้าจิม

..ร่างของหญิงสาวแสนสวยที่ผู้ชายทั้งหลายในโลกใบนี้อยากรู้จักและใกล้ชิด ร่างของหญิงสาวที่พร้อมให้จิมสัมผัสตัวเธอ จิมเงยหน้ามองมาเรียอย่างพิเคราะห์
มองแววตาที่เปล่งประกายของเธอ มือจิมถือแก้วไวน์มาเรียก้เช่นกัน
.....มาเรีย/..ขอแก้วไวน์มาเรียเถอะคะ....นะค๊ะ
..............จิมส่งแก้วให้เธอพร้อมแววตาที่จ้องมองท่วงท่ามาเรีย จิมต้องหยุดหายใจชั่วขณะเมื่อมาเรียมายืนตรงหน้าเขา แล้วมาเรียก็ค่อยๆปลดชุดราตรีสวยนั้นลงกองกับพื้นห้อง โอวว...รูปร่างของมาเรียช่างสวยเหลือเกินในเวลานี้ ในเวลาที่ร่างไล้อาภรณ์ปิดบัง เหลือเพียงบราตัวน้อยและบิกีนีสวยลายฉลุสีขาว โอวว..พระเจ้า...เนินโหนกของมาเรียที่มีบิกีนีปิดบัง....มันเห็นไรขนไหมสีทองรอดออกมาจากลวดลายฉลุ...

............เห็นเนื้อเนินงามขาวเนียน...โอวว..มันอวบนูนเด่นน่าจับต้องและโลมเล้าเบาๆเหลือเกิน....มันสวย...มันอูมใหญ่....งามจริงๆ...งามเหลือเกิน....อืมม...เนียนท้องราบแบนรับกับโหนกเนินดูช่างเหมาะสม...สะโพกงามของมาเรียช่างเรียกอารมณ์ใคร่....อืมม...เนื้อเนินอกที่พ้นบราออกมาอวดเห็น...มันอูมขาว...มันใหญ่เน๊นเนื้องาม...มาเรียเอื้อมมือปลดบราออกช้าๆ....โอวว...พระเจ้า...มันสวยงามจริงๆ....นมทั้งสองเต้ามันชูยอด....ฐานนมดูแน่นเนื้อนวล...หัวนมสีชมพูนวลใยประดับยอดถัน...อุววว....มันช่างเรียกอารมณ์ใคร่เหลือเกินจริงๆ...สวย...งาม...งามไปทั้งตัว...

..............จิมยังคงจ้องมองสรีระงามของมาเรียที่ยืนอวดโฉม จิมมองที่นมทั้งสองเต้าที่ท้าทายสายตา จิมมิงลงที่เนินใหญ่นั้นอีกครั้ง...
โอวว...มาเรียอย่านะ...อย่า....มาเรียค่อยๆรูดบิกีนีลงช้าๆ...ค่อยๆรูดมันออกจากเรือนร่าง.....อุยยย....มันช่างงามเหลือเกิน...ทั้งโหนกนูนเต็มหว่างขา...ปอยขนไหมทองขึ้นปกคุมเนินเหนือร่องกลีบ...แพรไหมสีทองตัดกับผิวขาวเนียน....สวยมากจริงๆมาเรีย....

.............ร่างเปลือยของหญิงสาวแสนสวยยืนท้าสายตาเขาตรงนี้...จิมแทบจะทนต่อสิ่งยั่วยวนแบบนี้ไม่ไหว....จิมลุกเดินจากตรงนั้น..เขาพยายามหยิบผ้าอาภรณ์ที่กองกับพื้นขึ้นมาปิดบังร่างของมาเรีย....แต่...มาเรียกับดันตัวเขาเซถลาลงนั่งอีกครั้ง...

..........มาเรียค่อยๆปลดเปลื้องตัวเขาจากเสื้อผ้า...ค่อยๆตุงผ้าทุกชิ้นออกจากเรือนร่าง....โอวว...ชายผิวดำสูงใหญ่ใบหน้าเข้ม...ร่างที่ดูแข็งแรงเริ่มอวดเห็น.....โอวว...พระเจ้า....มาเรียสะดุ้งกับสิ่งที่เธอเห็น...มาเรียมือสั่นเมื่อเธอสัมผัสสิ่งนั้น....อุยย....ทำไมมันถึงใหญ่โตขนาดนี้...มันยาวเหลือเกิน....อุยย....ดูสิ...ดูมัน....โอวว...มันกำลังแข็งตัวเหลือเกินเมื่อถูกสัมผัส....โอววว...หัวบานมันใหญ่จริงๆ....ลำท่อนก็เท่ากับเรียวแขนของเธอ....โอวว..พระเจ้า...นี่ถ้ามัน...อุยย....เสียวจริงๆแค่คิดถึงแบบนั้น...ใช่..ถ้ามันสอดเข้าในร่องกลีบเธอ...สอดเข้าลึก....โอยย...มันคงเสียวเหลือเกินใช่มั๊ย...มันคงคับแน่นให้อารมณ์ไคร่มากมายใช่มั๊ย.....อุยยย....มาเรียจับท่อนลำนั้นตั้งตรง....เธอค่อยๆจุมพิตเบาๆ....อุยย...มาเรียค่อยๆอ้าปากกว้างอีกช้าๆ

....มาเรียอ้าปากบางๆของเธออมหัวบานนั้น...มาเรียดูดหัวเบาๆ....กดปลายลิ้นสัมผัสกับความอุ่นละมุน....มาเรียดูดมันเบาๆ...เลียที่หัวตรงรูกลาง...มาเรียกดลิ้นสัมผัสแล้วดูดอีกครั้ง...ดูด....มาเรียกำท่อนลำแล้วรูดช้าๆ...ค่อยๆรูดขึ้นลง...กำแน่นๆ...รูดเร็วขึ้น....ซีดด....จิมครางออกมาอย่างลืมตัวพร้อมกับยกก้นเร่าๆด้วยความเสียว...

.............จิมกดหัวมาเรียลงช้าๆพร้อมกับกระซิบเบาๆกับมาเรียให้เธอดูดลึกลงไปอีก....มาเรียทำทุกอย่างที่จิมบอก...มาเรียทำทุกอย่างที่ใจเธอต้องการ....มาเรียอมลึกลง....ลึกลง...แล้วดูดเบาๆ...ดูด....มาเรียใช้ปลายลิ้นกดถูที่หัวบาน..กดที่รูลำ...อุยยย...ซีดดด.....มาเรียอมอีกอมลึกๆแล้วเอามือรูดท่อนลำเร็วขึ้น...รูดขึ้นลง...อีกครั้ง..อีก....มาเรียโยกหัวกับท่อนลำพร้อมกับครางเสียงอย่างมีความสุข....มาเรียเงยหน้ามองดูจิมที่เสียวซ่าน...

..............มาเรียยิ้มให้เขาพร้อมกับอมดูดหัวบานอีกครั้ง....เธออมลึกแล้วรูดขึ้น...อีกครั้ง..อีกครั้ง....มาเรียกำท่อนลำแล้วรูดเร็วขึ้น...เธอกำแน่นๆแล้วรูดเร็วๆ..เร็วๆ....โอวว...จิมเสียวจนร้องคร่ำครวญ...จิมยกก้นส่ายเร่าๆ...มือกดตัวมาเรียแน่น.....

.....จิม/..ผมทนไม่ไหวแล้วมาเรีย....อุยย...เสียวเหลือเกินมาเรีย...ผมเสียวเหลือเกิน....อุยยย....ซีดดด.....โอวว....อ่า.....มาเรียผม.....เสียวมากนะ...เสียว...มาเรีย...ผมเสียวนะ....อุยยยย....ซีดดด.....

.............มาเรียมองจิมที่ร้องคร่ำครวญด้วยการสัมผัสของเธอ...มาเรียกำท่อนลำแน่นแล้วรูดเร็วๆ....เธอกำรูดแล้วก้มลงอมดูดให้จิมอีกครั้ง...ดูด...ลิ้นเธอฉกหัวบานจนจิมร้องคร่ำครวญ....มาเรียเองเธอก็แทบคลั่งเมื่อเห็นจิมครางแบบนั้น....มาเรียก็เร่งเร้าอารมณ์...เร่งกำหนัดด้วยการสัมผัส.....

...........มาเรียลุกขึ้นช้าๆพร้อมกับกดร่างคร่อมตัวจิมบนเก้าอี้...มือของเธอจับท่อนลำของจิมตั้งแล้วเธอก็กดกลีบเนินเธอลง...อุยย...แคมเธออ้ารับหัวบานที่พองโต...มาเรียกดเนินลงอีก...อุยย...แคมแยกอ้าเหลือเกินเมื่อหัวบานั้นแหวกเข้า...มันค่อยๆแทรกเข้าไป.....อุยย....ซีดด....มันคับแน่นจนมาเรียเองถึงกับร้องคร่ำครวญ.....ซีดด....

.....มาเรีย/..จิม....อุยย...ของคุณใหญ่ดีจริงๆนะ....มาเรียเสียวจังเลยแบบนี้....อืมม...มันเข้าลึกแล้วนะ...อุ...อุยย...ซีดด....               มันดันข้างในของมาเรียจนเสียวไปหมดแล้วจิม...อุยย...จิมขา....กดเอวมาเรียด้วยสิค๊ะ..อืยย...ดีคะจิมดี...อุยยย...

.............มาเรียเอามือโน๊มคอจิมแล้วเธอก็ออกแรงกดกลีบลงอีกครั้งจนท่อนลำของจิมเข้ามิด....มาเรียสะดุ้งเฮือกเมื่อหัวบานมันดันข้างใน....แคมเธอคับแน่นเมื่อท่อนลำแทรกตัว....มาเรียโยกเอวช้าๆพร้อมกับกอดจิม....มาเรียโยกเอวพร้อมกับร้องครางเบาๆ....
เธอโหนตัวจิมแล้วโยกเนินแรงๆ...มาเรียยกก้นแล้วกดลง..ยกแล้วกด...อุยย...เสียงเนื้อกระทบกันดังรัญจวน....มาเรียกอดเขา กอดแล้วซุกปากจูบเขาอย่างดูดดื่ม....
.............มาเรียดุนลิ้นซอกซอนในปากจิมแล้วอ้าปากรับปลายลิ้นอันใหญ่ของจิม..มาเรียดูดลิ้นจนจิมร้องครวญ....มาเรียทั้งโยกทั้งกดกระแทก....ร่างเธอโน๊มคอจิมแล้วกระแทกอีก...กระแทกเนินลงแรงๆจนเสียงดังอย่างสุขสม
.....มาเรีย/..อุยย..จิมขา...สุขเหลือเกิน..มาเรียสุขเหลือเกิน.....อุยยย...จิม...ดูดนมมาเรียสิค๊ะ...ดูดนมเร็วๆ...เสียวเหลือเกินจิม...เสียว....อุยยย..ดูดแรงๆ...บีบนมมาเรียแรงๆคะจิม..บีบแรงๆ....โอวว...เสียวเหลือเกินจิม...อีกนะ..อีก...ทำมาเรียแรงๆคะจิม...ได้โปรดจิม....เร็วๆ....เร็วๆ....อุยย..มาเรียสุขเหลือเกินจิม....อืยย...ซีดด...
.............มาเรียโยกร่างแล้วกอดจิมแน่น..ปากเธอกดจูบเขาอย่างดูดดื่ม....อุยย...แคมเธออ้าอมท่อนลำที่ทั้งยาวทั้งใหญ่ของจิมหมดทั้งลำ...มันดันลึกๆข้างในจนมาเรียขมิบรูแทบไม่ไหว...มันเสียวจนน้ำเธอแทบไหลริน...แคมเธอโยกงับลำ....มาเรียร่อนส่ายเนินที่อ้าอมท่อนลำแบบนั้น...
............มาเรียยกก้นลอยๆแล้วกดลงแรงๆ..แรงๆ....โอววว...เสียงเนื้อกระแทกกันดังเหลือเกิน...มาเรียร้องโหยหวนกับความสุข...เธอคร่ำครวญกับกำหนัดที่พร่างพรู....จิมกอดเธอแน่นขึ้นพร้อมกดปากจูบรัญจวน...จูบดุนดันลิ้นให้กัน
.....มาเรีย/..ไม่ไหวแล้วนะจิม...ไม่ไหวแล้ว..มาเรียทนไม่ไหวแล้ว...อุยย..เร็วคะจิม...เร็วๆ....ทำมาเรียแรงๆ...แรงๆ....อุยยย.....จิมขาเร็วๆ.....มาเรียทนไม่ไหวแล้ว...อุยยย....ซีดด.....อุ๊.....ฮ่ายย......จิม....ฮ่ายยยย......จิม...จิม......โอ๊ะ......
.............มาเรียร่างกระตุกเกร็งพร้อมกับเธอกอดเขาแน่น...ปากเธอกดจูบเขารัญจวน...มือเธอกดไหล่จิมพร้อมกับโยกเอวแรงๆ...แรงๆ....รูขมิบถี่ๆ...ขมิบ...โอยย.
..จิมแทบขาดใจ....มาเรียสุขไปแล้วกับความรักอันเร่าร้อน...สุขกับท่วงท่าที่สุดร้อนแรง....จิมเขากอดเธอ...กอดแน่นแล้วจูบเธออีกครั้ง.....

.............จิมอุ้มมาเรียด้วยวงแขนที่แข็งแรง...จิมยกตัวมาเรียลอยแล้วเขาก็สอดท่อนลำเข้าในท่าอุ้ม...มือมาเรียกอดคอจิมแน่น...ท่อนลำจิมสอดเข้าลึกข้างใน...เรียวขาสวยของมาเรียทั้งสองข้างรัดเอวจิม...จิมจับรั๊งก้นมาเรียแล้วโยกขึ้นลง....โอวว..พระเจ้า..ท่อนลำของจิมสอดเข้าลึกเหลือเกินท่านี้..ทั้งลึกทั้งคับแน่น...
.............จิมโยกเอวมาเรียแรงๆ...แรงๆ....มาเรียแทบขาดใจกับการสอดเข้าแบบนี้....เธอถึงกับร้องคร่ำครวญทุกครั้งที่จิมโยก...โยก..ยิ่งแรงยิ่งเสียวจนมาเรียแทบกั้นหายใจ...มันสุข..มันเสียว....อุยยย...หัวบานใหญ่มันดันรูข้างในเหลือเกิน...เสียว..เสียวจริงๆ...
.....จิม/..มาเรีย..ผม....อุยย..มาเรียผมกำลังจะเสร็จแล้วนะ....อุยย...ซีดด....มาเรีย...ผม.....ไม่ไหวแล้วมาเรีย...ผมทนไม่ไหวแล้ว....โอววว.....ฮ่า......ซีดดด......
............จิมโยกตัวมาเรียแรงๆพร้อมกับกระแทกเข้าลึกๆ...จิมกระแทกเสียงดังมากๆ...ดังจนมาเรียต้องร้องด้วยความเสียว..มันลึกดุนดันเหลือเกิน...เสียวจนมาเรียแทบจะหลั่งอีก....อีกนิดนะจิม..อีกนิด..มาเรียกำลังจะสุขกับคุณอีกครั้ง...โอววว...จิม...จิม......ฮ่ายยย.....

............มาเรียร้องโอดครวญด้วยความสุขพร้อมกับจิมกระแทกรูเธอแรงๆ..แรงๆ...โอ๊ะ.....มาเรียเกร็งร่างกระตุกพร้อมกับจิมดันท่อนลำลึก...ลึก....อุยยย....ซีดด....
มาเรียสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้ว่าข้างในช่องคลอดเธอถูกน้ำรักขิงจิมฉีดใส่...มันมากมายและร้อนผ่าว...มันพุ่งฉีดอย่างเสียวซ่าน.....โอววว...เสียวเหลือเกิน....

............จิมจูบลามาเรียอย่างถนอม...เขาก้มตัวน้อมช้าๆพร้อมกับบอกมาเรียอย่างจริงใจ....จิมก้มตัวกระซิบข้างหู
.....จิม/..ผมสุขมากจริงๆนะมาเรีย....คุณเป็นผู้หญิงที่แสนวิเศษ...วิเศษมากๆครับ
.....มาเรีย/..มาเรียคงรู้สึกดีๆกับคุณตลอดไปจริงๆนะจิม....คุณก็วิเศษมากเช่นกันนะจิม...มาเรียสุขเหลือเกินคืนนี้

............ความสุขของมาเรีย ซาราโปวา ที่เธอไม่ได้บอกใครว่าเธอต้องการแบบนี้ เธอกลัวว่าใครจะไม่เข้าใจเธอ กลัวความรู้สึกที่ไม่ดีกับเธอจะมีกับแฟนเทนนิสของเธอ

แต่นี่คือความรู้สึกที่แท้จริงของนักเทนนิสที่ชีวิตเธอมีแต่การแข่งขัน....

ไว้พบกันใหม่นะครับ.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 09, 2018, 12:54:12 am โดย kaithai »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ