หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 5

หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 5

 • 1 ตอบ
 • 14578 อ่าน
*

ออฟไลน์ CASINO

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 111
  • ดูรายละเอียด
หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 5
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2009, 12:02:14 am »
หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 5
Post By Wait for Nothing   June 29 2004 at 2:55 PM


เอาละครับตอนนี้ก็จะยาวกว่าตอนที่แล้วหน่อย ผมเน้นให้เหตุการณ์หนึ่งมันจบลงเป็นตอนๆตอนละเหตุการณ์กันไปแล้วกันนะครับ ขอให้สนุกในการอ่านทุกท่านคร๊าบบบ^^

ตอนที่ 5 วันที่ทะเลนิ่งสงบ

.......และแล้วเรื่องราวการเพสสมกันระหว่างพี่สาวชั้นมหาลัยปี 3 กับน้องชายวัยประถม 6 ก็ยังคงดำเนินไปตามครรลองของมันต่อไป...

.......หลังจากที่ไอ้ดุ่ยได้เย็ดกับพี่เมย์เสร็จสมอารมณ์หมายไปแล้วในการทานของหวานในตอนเช้านั้นทำให้พวกเราไม่มีอะไรที่จะต้องอายหรือต้องปกปิดกันอีกต่อไป
.......จากเดิมที่เวลาที่เราจะเอากันเราจะไปเอากันในห้องนอนก็กลายเป็นว่าเราอยากเอากันตรงไหนก็เอาทั้งห้องนั่งเล่นทั้งดาดฟ้าทั้งกาบเรือด้านหน้าเรือเราพอใจจะเอากันตรงไหนก็ทำกันตรงนั้นเลย

.......ไม่ต้องมาปกปิดทำในห้องนอนอีกต่อไป ทำให้เรือลำนี้เป็นเหมือนแดนสวรรค์ของพวกเราพี่น้องโดยแท้นั่งอยู่ด้วยกันในห้องนั่งเล่น4คนอยู่ดีๆผมก็ลุกขึ้นมาจูบพี่เมย์แล้วก็ถอดเสื้อผ้าขย่มกันบนโซฟาของห้องนั่งเล่น นั่นเลยในขณะที่พี่ปลากับไอ้ดุ่ยก็อาจมาเป็นผู้ชมอยู่ข้างๆหรือบางทีก็มาลงแสดงข้างๆตามกันไปอีกคู่นึง

.......เหมือนอย่างเช้าวันหนึ่งที่พี่ปลากับพี่เมย์นอนหงายให้ไอ้ดุ่ยกับผมเข้าไปขึ้นคร่อมทิ่มแยงรูเสียว ในขณะที่พวกเราแหงนหน้าดูการ์ตูนในทีวีอย่างสนุกสนานเต้านมที่กระเพื่อมไหวไปตามแรงกระแทกเนื้อตัวของพี่สาวทั้งสองที่โยกเยกไปมาตามจังหวะการอัดเข้าของกระบอกฉีดน้ำ

.......เสียงครางของหญิงสาวดังระงมระคนกับภาพและเสียงจากการ์ตูนในทีวียิ่งการ์ตูนมันส์มากเท่าไหร่เรายิ่งถาโถมอัดกระแทกใส่พี่สาวของเรารุนแรงเท่านั้นเราคงจะสมมุติตัวเองว่าพี่สาวเป็นตัวร้ายในการ์ตูน ที่โดนตัวเอกคือเราใช้อาวุธคู่ใจบุกกระหน่ำโจมตีแบบไม่ยั้งกระมังพอเราเร่งจังหวะการกระแทกให้เร็วขึ้นเสียงเนื้อกระทบเนื้อก็จะยิ่งดังขึ้นรัวขึ้นเสียงร้องของพี่สาวกับของเราก็จะดังระงมกลบเสียงในทีวีไปจนสิ้น จนเราต้อง....กดรีโมทเพื่อเพิ่มเสียงให้ดังขึ้นตาม

.......บางทีในตอนเช้าแทนที่เราจะมานั่งอาบแดดท่ามกลางแสงแดดในตอนเช้าเราก็เปลี่ยนเป็นมาขย่มกันกลางแจ้งรับอรุณแทนเรือนร่างของพี่สาวขยับโยกขย่มท่ามกลางแสงแดดของพระอาทิตย์ในยามเช้า ทำให้ถ้ามองจากในห้องนั่งเล่นออกมาจะเห็นเป็นเงาสีดำของหญิงสาวกำลังระเริงสวาทกับน้องน้อยตัดกับทะเลกับขอบฟ้าที่ทอแสงเป็นประกายสีทองทอดยาวมาตามพื้นน้ำบางทีก็เห็นเป็นเหมือนว่า

.....เด็กชายกำลังควบขับมอเตอร์ไซค์คู่ใจที่แอ่นก้นโค้งงอนกับเอวคอดกิ่วท่ามกลางแสงอาทิตย์ หรือบางทีในตอนกลางคืนที่เงียบสงัดมีแต่เสียงคลื่นทะเลกับความมืดอันเวิ้งว้างเราก็จะออกมาชมดวงดาวที่ส่องประกาย ระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้าโดยพี่สาวจะเอามือจับราวจับตรงหัวเรือไว้ ก้อนที่จะโก้งโค้งแอ่นก้นมาให้เราได้เสียบทะลวงเพื่อผ่อนคลายความหงอยเหงาในยามค่ำคืนพี่สาวก็จะส่งสายมองทอดไกลออกไปในความมืดมิดของท้องทะเลในขณะที่เราก็แหงนหน้าดูดวงดาว ที่ทอแสงอยู่ด้านบนแล้วก็เอาไอ้มีดปลายทู่ของเราสอดใส่เข้าไปในฝักที่พี่สาวเตรียมไว้ให้ไปด้วยแต่เสียบยังไงๆก็ไม่ถูกใจซักทีต้องชักมีดเข้าๆออกๆอยู่อย่างนั้นจนน้ำหล่อลื่นจากฝักมีดของพี่สาว ไหลเยิ้มลงมาตามง่ามขาเต็มไปหมด

...... และแล้วมาในตอนบ่ายของวันนึงหลังจากทานข้าวเที่ยงแล้วผมก็รู้สึกง่วงนอนเลยเข้าไปนอนหลับในห้องแต่วันนี้ไม่มีลมบวกกับแดดค่อนข้างแรงพอนอนในห้องซักพักผมรู้สึกไม่สบายตัวเลยเดินออกมา กะจะไปนอนเล่นที่ชั้นดาดฟ้าไม่แน่ว่านอกจากนอนเล่นแล้วอาจจะได้เล่นในท่านอนกับพี่สาวที่ไปตากลมหลบแดดอยู่ที่ชั้นนั้น

.......พอผมกำลังจะเดินขึ้นบันได้ไปถึงชันดาดฟ้าผมก็ได้ยินเสียงหอบหายใจแฮ่กๆกับเสียงยวบยาบของเบาะที่ใช้ติดกับผนังเตี้ยๆของชั้นดาดฟ้าเป็นรูปตัวยูเพื่อใช้เป็นที่สังสรรค์หรือนั่งพักผ่อน พอผมโผล่หัวขึ้นมาได้หน่อยนึงภาพที่ผมเห็นคือไอ้ดุ่ยเพื่อนผมกำลังก้มหน้าก้มตาเย็ดพี่เมย์พี่สาวผมอย่างเมามัน

.......ไอ้นี่เผลอแป๊ปแอบย่องขึ้นมามาเย็ดกับพี่สาวคนสวยของผมซะแล้ว ผมเห็นบิกินี่สีชมพูเข้มลายดอกไม้สีเหลืองแสดที่พี่เมย์คงจะสวมใส่อยู่ในตอนแรกแต่บัดนี้มันถูกถอดออกลงไปกองแหมะอยู่กับพื้นรวมทั้งเสื้อผ้าและกางเกงในของไอ้ดุ่ยด้วย  พี่เมย์อยู่ในท่านอนหงายอยู่ตรงปลายสุดของตัวยูคนละฝั่งกับผมนอนเอาขาข้างนึงทิ้งห้อยลงกับพื้นส่วนอีกข้างก็ยกขึ้น พาดไปกับผนังของดาดฟ้าซึ่งไม่สูงนักถ่างขาอ้าซ่าเพื่อให้ไอ้ดุ่ยได้กระแทกกระทั้นโยกขย่มเข้ามาได้อย่างเต็มที่

.......ส่วนไอ้ดุ่ยก็เข้าไปยืนคร่อมหว่างขาที่เปิดอ้าซ่าของพี่เมย์ไว้เอนตัวลู่ถ่ายน้ำหนักตัวลงไปกับท่อนขาอ่อนที่พี่เมย์ยกขึ้นพาดกับผนังโดยเอามือนึงยันกับขอบผนังไว้เช่นกันส่วนอีกมือก็เกาะกุมอยู่ ตรงขนมโมจิก้อนมหึมาบนหน้าอกของพี่เมย์ ร่างกายของทั้งคู่ดูเปียกชุ่มเหนอะหนะไปด้วยหยาดเหงื่อและความเค็มจากไอเกลือของทะเลร่างสองร่างหญิงสาวหนึ่งเด็กน้อยหนึ่งเป็นมันเลื่อมโยกไหวไปตามแรงโยกขย่มที่เต็มไปด้วยตัณหาราคะ

.......ที่ทั้งสองฝ่ายบรรจงประเคนใส่กัน พี่เมย์ในตอนนี้ผมเผ้ากระเซอะกระเซิงใบหน้าเปียกชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อจากความร้อนและจากการออกแรงในเกมกามกรีฑาหอบหายใจอยู่ในขณะที่ไอ้ดุ่ยบรรจงสอดใส่ท่อนซุงของมันเข้าๆออกๆ หอยของพี่เมย์ที่ในตอนนี้ก็เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อไคลและน้ำที่เกิดจากการร่วมรักกับน้องชายตัวน้อยด้วยเช่นกัน เส้นขนที่เคยปกคลุมในบริเวณนั้นเปียกชุ่มลู่ลงไปตามผิวของเนินเนื้อสวาท น้ำที่เคลือบอยู่ทำให้เส้นขนแต่ละเส้นทอประกายเป็นมันเลื่อมในขณะที่ก็ยวบยาบจากการถูกกระแทกกระทั้นจากลำเทียนของไอ้ดุ่ย

.......พอผมเห็นดังนั้นจึงกลับลงมาเพราะเห็นว่าทั้งสองคนกำลังสนุกสนานมีความสุขอยู่ถ้าผมเข้าไปร่วมแจมด้วยอาจจะทำลายบรรยากาศที่ทั้งสองอุตส่าห์สร้างไว้ก็เป็นได้จึงเดินลงไปหาพี่ปลา
"ไหนๆมึงเย็ดพี่สาวกูแล้วงั้นกูก็ขอเย็ดพี่มึงคืนบ้างแล้วกัน" ผมคิดในใจก่อนจะเปิดประตูเข้าไปหาพี่ปลาที่อยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำของชั้นล่าง พี่ปลาหันมามองหน้าผมทำท่าทางสงสัยเล็กน้อยก่อนจะถามผมว่า

 "อ้าวพลไม่ไปกับตาดุ่ยเหรอ? เห็นบอกว่าจะขึ้นไปนั่งเล่นข้างบน" ผมส่ายหน้าเป็นเชิงปฏิเสธ ก่อนจะตอบไปว่า
 "มาอยู่ห้องแอร์กับพี่ปลานี่แหละครับเย็นดี วันนี้ลมก็ไม่มีแดดข้างนอกก็แรงร้อนไม่มีที่ติเลยครับ" พี่ปลาเลยเชื้อเชิญผมเข้ามาในห้อง
"อ้าวงั้นเข้ามาสิจ๊ะเข้ามานั่งอยู่กับพี่" พี่ปลานี่ยิ่งดูใกล้ๆก็ยิ่งสวยพี่ปลามีใบหน้าที่คมคายรับกับรูปร่างสะโอดสะองกับผิวพรรณที่ขาวนวล ถึงแม้ว่าความหวานจะ สู้พี่เมย์ไม่ได้แต่ก็ดูน่ารักไม่หยอกเลยทีเดียว ก้นงอนๆของพี่ปลานั้นถ้าใครได้สัมผัสละก็ จะหลงไปจนวันตายเลยทีเดียว พี่ปลานั่งอ่านหนังสือส่วนผมก็หยิบเอาเกมเพลย์ออกมานั่งเล่น

"นี่พลพี่เบื่อแล้วอ่ะ"พี่ปลาพูดขึ้นมาในขณะที่ผมกำลังเล่นเกมอย่างไม่ตั้งใจเท่าไหร่เพราะใจจริงๆมันอยากจะเล่นเสียวกับพี่ปลามากกว่า
"แล้วเราจะทำอะไรกันดีล่ะฮะ?"ผมถามขึ้นมาเพื่อเป็นการหยั่งเชิง
"อากาศร้อนๆอย่างนี้แทนที่จะมาหมกตัวอยู่ในห้องแอร์เรามาทำสิ่งที่มันตรงข้ามไปเลยดีกว่า เราไปทำห้องนอนของพลให้เป็น ห้องอบซาวน่ากัน"
"โอเคครับพี่" แล้วพี่ปลาก็เปลี่ยนชุดเป็นชุดบิกินี่แบบเชือกผูกสีสันสดใส ทำให้พี่ปลาดูเซ็กซี่น่ารักขึ้นอีกเป็นกอง แล้วผมกับพี่ปลาก็เดินขึ้นไปจัดการแปลงห้องนอนที่ชั้นบนให้เป็นห้องซาวน่า

.......ในขณะที่พี่เมย์กับไอ้ดุ่ยก็ยังคงร้องครวญครางขย่มตอกันอยู่ด้านบน

.......ผมกับพี่ปลาก็เริ่มจัดแจงปิดหน้าต่างเปิดม่าน ให้แดดเข้าแบบเต็มๆแล้วปิดแอร์ พักเดียวห้องนอนของเราก็ร้อนเป็นซาวน่าจำลองสมใจพวกเรา ผมไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดว่ายน้ำในขณะที่พี่ปลาปูเบาะที่ใช้นอนอาบแดดกับพื้นห้องนอนผม เราลงมานอนอบไอร้อนข้างๆกันผมก็เห็นพี่ปลาส่งยิ้มมาให้ผมแบบมีเลศนัยทำให้ผมรู้ว่าพี่ปลาต้องการอะไรมากกว่าการอบซาวน่าแน่ๆเพียงแต่ว่าผมไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงเท่านั้นเอง

.......ผมนอนอยู่ข้างพี่ปลาที่นอนอ่านหนังสืออยู่บนเบาะอาบแดดเราทั้งคู่ต่างเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อพี่ปลานอนหงายยกหนังสือพลิกอ่านทีละหน้ามือที่ชุ่มเหงื่อทำให้หนังสือพลอยเปียกชื้นไปด้วย ผมมองรูปร่างอร้าอร่ามของพี่ปลาในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วเนื้อผ้ามันเริ่มออกอาการเปียกชื้นเนื่องจากชุ่มไปด้วยเหงื่อไคลของผู้สวมใส่ทำให้ผ้าที่ตอนแรกเพียงแค่ห่อหุ้มของสงวนของพี่ปลาไว้ตอนนี้ ลงไปแนบชิดกับเนื้อหนังขาวนวลของพี่ปลาเส้นเชือกเส้นจิ๋วของบิกินี่ทั้งท่อนบนและท่อนล่างเปียกชุ่มจนยุ่ยตัวปมที่ผูกเหมือนกับทำท่าจะคลายตัวออกเพื่อเรียกร้องให้คนมาแกะมันออกจาก เจ้าของเรือนร่างที่เปียกชุ่มเพื่อโชว์ความอวบอูมที่ซ่อนอยู่ใต้บิกินี่ตัวจิ๋วนั้น

.......พี่ปลาอ่านหนังสือไปก็ระบายลมหายใจร้อนๆออกมาอยู่เรื่อยๆในขณะที่ผมที่อยู่ข้างๆนอนนิ่งอึ้งจนกระทั่งในที่สุดก็เปิดปากพูดออกมาหาเรื่องพูดกับพี่ปลาแสนสวยแบบคิดมุขอะไรไม่ออก
"พี่ปลากับพี่เมย์นี่ตัวหอมจังนะครับ ไม่เห็นตัวเหม็นเลย ผมได้ยินมาว่าคนเหงื่อออกจะตัวเหม็น" แล้วผมก็รู้สึกว่านี่เราไม่มีเรื่องอะไรจะชวนคุยได้ดีไปกว่าเรื่องกลิ่นตัวแล้วรึไงฟะ?
"ไม่หรอก พี่ว่าพี่ตัวเหม็นจะตาย"
"ถ้าพี่ปลาเหม็นผมก็เป็นถังขยะล่ะครับ"เป็นคำพูดไม่กี่คำที่เด็กอย่างผมจะคิดได้เพื่อคลี่คลายสถานการณ์ให้มันดีขึ้น

.......พี่ปลาหันมามองผมยิ้มๆก่อนจะพูดว่า
"เฮ้อเหงื่อพี่ออกเยอะจังเลยพลช่วยเช็ดออกให้ได้ไหม?"
"แต่พลต้องกินเหงื่อพวกนั้นเข้าไปให้หมดนะใช้ลิ้นของพลนั่นแหละเช็ดเหงื่อให้พี่ที" พี่ปลาพูดพร้อมกับชี้มาที่วงแขนที่ตอนนี้เนื้อบริเวณนั้นย่นพับงออเพราะท่อนแขนชูหนังสือไว้อยู่
 "ครับพี่ปลา" ผมก้มลงไปโลมเลียกินเหงื่อจากท่อนแขนขาวผ่องกลมกลึงที่อาบชุ่มไปด้วยเหงื่อรสชาติผิวพี่ปลาตอนนี้เค็มปะแล่มๆอร่อยดีผมค่อยๆไล่ลิ้นลงไปจนถึงวงแขนของพี่ปลา

.......พี่ปลาหงายท่อนแขนวางราบไปกับพื้นเผยให้เห็นวงแบนขาวที่มีความขรุขระเล็กน้อยแต่ก็ยังคงขาวเนียนเกลี้ยงเกลารับกับบริเวณโดยรอบ "พลลงไปเลียจั๊กแร้พี่สิ แล้วจะได้รู้ว่ากลิ่นตัวพี่เป็นยังไง ตอนนี้แหละกำลังได้ที่เลย" พี่ปลาออกคำสั่งกับผมด้วยสำเนียงที่รัญจวนใจ

.......พอผมก้มหน้าลงไปใกล้ก็เจอเข้ากับกลิ่นตุๆเข้มข้นที่ลอยออกมาจากวงแขนของพี่ปลาพอมองลงไปในวงแบนนั้นจะเห็นว่ายังมีตุ่มขนที่เกิดจากการโดนโกนขนรักแร้ทิ้งไปเนื้อบริเวณนั้น มีร่องรอยพับย่นเล็กน้อยเนื่องจากอยู่ในบริเวณข้อพับที่มีการพับงอยืดหดอยู่ตลอดเวลา
.......ผมค่อยๆละเลงลิ้นลงไปเก็บเอาหยาดเหงื่อที่เจิ่งนองอยู่ในบริเวณนั้นเข้าปากเป็นอย่างที่ไอ้ดุ่ยบอกจริงๆด้วย ว่ารสชาติมันเข้มข้นกว่าเนื้อปกติของร่างกายเมื่อรวมกับกลิ่นเข้มข้นกับสัมผัสอันนุ่มนิ่มของร่างกายพี่ปลาแล้วมันจึงกลายเป็นความรัญจวนใจที่จะได้ละเลงลิ้นเก็บรสชาติจากทุกซอกทุกมุม ของรอยพับที่วงแขนนี้

.......พี่ปลามีสีหน้าที่บ่งบอกว่าพึงพอใจกับการละเลงลิ้นของผม หลับตาพริ้มแหงนหน้าแล้วก็บิดตัวไปมาน้อยๆพยายามยืดแขนออกเพื่อให้ผมสามารถเข้ามาเก็บรสชาติ ได้อย่างสะดวกที่สุด
"เป็นยังไงบ้างกลิ่นตัวพี่ เหม็นมั๊ย?" พี่ปลาถามผมที่กำลังนัวเนียกับรักแร้ของแกอยู่
"ไม่อ่ะครับ ผมว่าไม่เหม็นนะมันแค่กลิ่นตุๆเท่านั้นเองแต่ผมชอบนะพี่ปลา"
"งั้นก็มาดมอีกข้างด้วยสิ" พี่ปลาพูดพร้อมกับชูแขนอีกข้างขึ้นเป็นสัญญานให้ผมลงไปลิ้มรสชาติเหงื่อไคลที่ไหลย้อยอยู่ตรงวงแขนของเธอ
"อาา อร่อยจังครับพี่ปลา" ผมพูดในขณะที่เลียท่อนแขนอาบเหงื่อให้แกอยู่
"งั้นเดี๋ยวเสร็จตรงนี้แล้ว พลเลียทำความสะอาดพี่ให้หมดทั้งตัวเลยนะ อืมมมในนี้มันร้อนจริงๆให้ตายสิ"
 "พลแกะชุดบิกินี่ออกให้พี่หน่อยสิ" พี่ปลาพูดพร้อมกับขยับตัวให้ผมดึงเชือกที่ผูกบิกินี่แกอยู่ในตำแหน่งต่างๆได้

.......บิกินี่ตัวจิ๋วของแกถูกโยนออกไปกองไว้ข้างๆตัวแกผมเองก็จัดการถอดกางเกงว่ายน้ำออกเพราะรู้ดีว่าต่อจากนี้ไปจะเกิดอะไรขึ้น
"เลียเลยพลเลียให้ทั่วๆ โอยยย" พี่ปลาบอกผมในขณะที่ผมไล้ลิ้นเลียเก็บส่วนต่างๆของร่างกายเปลือยเปล่าขาวนวลที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมดูดเลียหยาดเหงื่อจากเต้านมของพี่ปลาทั้งสองข้างก่อนจะลงไปโลมเลียที่หน้าท้องแบนราบก่อนจะวกขึ้นมาเลียหัวนมและเต้านมคู่งามทั้งคู่อีกครั้งแล้วก็วนกลับไปเลียรักแร้ทั้งสองข้างของพี่ปลาอีกรอบ ซึ่งพี่ปลาก็เต็มใจอ้าแขนให้ผมเลียแต่โดยดีผมเลียไล่ขึ้นไปถึงซอกคอผมโลมเลียใบหูกับติ่งหูแกซักพักผมก็เอาลิ้นแยงเข้าไปในรูหูแล้วกเป่าลมเข้าไป

"โอ้ววว ซี๊ดดดส์ พล...พี่เสียว"คือเสียงที่พี่ปลาตอบรับการเป่าหูของผม ผมเลื่อนมาเลียใบหน้าของแกตั้งแต่พวงแก้มหน้าผากจมูกจนถึงริมฝีปากที่อวบอิ่มพอผมเลียริมฝีปากแกเท่านันแหละแกก็อ้าปากกลืนลิ้นของผมเข้าไปแล้วส่งลิ้นของแกขึ้นมาดูดเลียกับผมเป็นพัลวัน ผมกับพี่ปลาแลกจูบกันอย่างเร่าร้อนลมหายใจร้อนๆของพี่ปลาวิ่งเข้ามาในปากผมผมก็ส่งลิ้นเข้าไปควานหาความหวานดูดดื่มในปากของแกโดยที่มือของผมก็เปะป่ายเคล้าคลึงทั้งเต้านมและร่องขาที่ ฉ่ำเยิ้มของแกไปด้วย ซักพักเราก็ถอนปากออกจากกันพี่ปลาหลับตาหายใจหอบรุนแรงก่อนจะปรือตามามองผมด้วยแววตาหยาดเยิ้ม ก่อนจะพูดว่า

"มีคนอยากจะคุยกับพลแน่ะ" แล้วพี่ปลาก็ลุกขึ้นคุกเข่าจับเอาหน้าของผมไปจ่อตรงร่องหลืบสวาทที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อไคลและน้ำเงี่ยนของแกเอง ผมก็ไม่รอช้าผมซุกหน้าเข้าไปจัดการมันอย่างรู้งาน ผมโลมเลียทั้งหน้าหลังเก็บเหงื่อตั้งแต่แก้มก้นง่ามก้นลากย้อยลงมาตามทางจนถึงปากรูสวรรค์แล้วจึงฉกลิ้นกับกดลิ้นลงไปโลมเลียทำความสะอาดให้ทั่วถึง

"โอยย พล ดีจังเลยยพี่เสียวจังเลยพล"พี่ปลาหลับตาปี๋พูดพร้อมกับเอนตัวลงไปนอนเอาขายันพื้นแอ่นโคกหีที่อวบนูนเข้ามาให้ผมจัดการตามใจชอบผมทั้งดูดทั้งเลียทั่วทั้งพูกลีบสองข้างนั้น ดูดดื่มกับติ่งเสียวของพี่ปลาก่อนที่จะเอานิ้วชี้ทะลวงควานเข้าไปปรนเปรอความสุขให้กับพี่สาวคนสวย พี่ปลาก็แอ่นโคกหีสู้มือผมอย่างไม่ลดละ ส่งเสียงครางอย่างสะใจในอารมณ์แก

"อึ้ อึ้ อึ้ "แกหลับตาหน้านิ่วคิ้วขมวดเหมือนคนกำลังใช้ความคิดอย่างมากในขณะที่เอาก็ร่อนส่ายรูหีให้มากระแทกกับปากผมด้วยความร้อนร่าน
 "เป็นไงพล หอย...หอยพี่อร่อยมั๊ย?"
"อร่อยครับทั้งหอมทั้งหวานทั้งอูมทั้งใหญ่ ผมเลียแล้วเงี่ยนมากเลยครับ"
 "โอ้ววววว อือออออ อาาาาาา มานี่พลพี่ไม่ไหวแล้ว"พี่ปลากัดฟันกรอดพร้อมเอาสองมือจับหัวไหล่ผมแล้วก็หย่อนตัวลงมาเอาไอ้จิ๋มของแกลงมาครอบไอ้หนูของผมจนมิดด้าม

"พลไม่ต้องนอนลงไปนั่งอยู่ท่านี้นะเดี๋ยวพี่ควบเอง" พี่ปลาหลับตาพูดเสร็จก็เริ่มควบลงบนไอ้หนูของผมเหมือนกับเป็นม้าไม้ตัวโปรดไอ้จู๋ของผมผลุบเข้าผลุบออกในรูของพี่ปลาเปียกเยิ้มเป็นมันเลื่อม เสียดสีกับกลีบเนื้อกับพูขนของพี่ปลาที่เปียกชุ่มน้ำเงี่ยนของพี่ปลาก็ไหลย้อยลงมาอาบท่อนลำกับโคนของไอ้หนูผมจนมีแต่ความลื่นไหลเหมือนกับลูกสูบรถยนตร์
.......ไอ้จู๋ท่อนน้อยๆของผมต้องมารับทั้งน้ำหนักตัวทั้งแรงกระแทกจากความกระสันต์ของพี่ปลาทำให้ผมทนรับแทบไม่ไหวดีที่มีน้ำเงี่ยนกับเหงื่อไคลของพี่สาวคนสวยมาช่วยหล่อลื่นลูกสูบถึงได้สูบได้สูบดี ประกอบกับพี่ปลาช่วยผ่อนแรงโดยการถ่ายน้ำหนักส่วนนึงลงไปที่เท้าที่เหยียบพื้นอยู่
.......นอกจากนั้นยังมีเต้านมคู่งามที่กระเพื่อมไหวอยู่ห่างตรงหน้าแค่คืบใบหน้าหน้าสวยที่บิดเบี้ยวเขม็งเกร็งด้วยความเสียว ในทุกท่วงท่าลีลาสวาทที่แกใช้ร่างกายและบั้นท้ายอันงอนงามนั้นส่ายร่อนบรรจงปรนเปรอสวาทให้กับผมอย่างเต็มที่

"เป็นไงพล เสียวมั๊ยโดนพี่ควบม้าแบบนี้"
"เสียวครับเสียวสุดๆเลยพี่ปลาควบม้าได้อร่อยมากเลยครับ" เราสองคนส่งเสียงร้องครางดังลั่นอย่างไม่กัวว่าใครจะได้ยิน เสียงครวญคราง เสียงที่เกิดจากการที่เนื้อชนเนื้อ เสียงหอบหายใจ เสียงเบาะที่ยวบยาบเพราะรับแรงกระแทกจากเกมส์กามสยิวของพี่สาวกับน้องชาย ที่เมื่อในยามที่เนื้อเสียดเนื้อก็ไม่สนแล้วว่าใครเป็นพี่ใครเป็นน้องต่างคนต่างควบกระเด้าเข้าห้ำหั่นกันอย่างเร่าร้อน พอควบกันไปได้ซักพักความเสียวความมันส์ก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้นเราต่างรู้ตัวว่าเราใกล้ถึงจุดหมายปลายทางเต็มทีแล้วเราจึงเร่งเครื่องอย่างไม่มีการผ่อนกำลัง

 "อาาส์ โอยยยส์ อาาาส์ โอวววว เสียว เสียวเหลือเกิน พี่ขย่มแท่งของพลแล้วเสียวจังเลย พี่จะ...จวน...จะ ขึ้นสวรรค์อยู่แล้ว อึบ โอยยย"
"ผมก็เหมือนกันครับพี่ปลา โอยยย หอยพี่ปลาเย็ดเสียว หอยพี่ปลาเย็ดมันส์ ผมจวนจะ...ออก ออกกกกก แล้ววววว!!!" แล้วผมก็ฉีดพุ่งน้ำเหนียวๆออกมาอย่างมากมายต่างจากครั้งแรกคราวนี้มันฉีดพุ่งเข้าไปเต็มรูของพี่ปลาผมรู้สึกเหมือนว่าน้ำที่ฉีดพุ่งจะพุ่งเข้าไปถึงส่วนที่ลึกที่สุดของรูของปลาเลยทีเดียว ผมกับพี่ปลากอดกันแน่นพี่ปลากดไอ้จิ๋มของพี่ปลาให้อมของผมลงมาจนมิดโคน

........เราค้างอยู่ในท่านั้นซักพักก่อนที่จะผละจากกันลงไปนอนพักยกบนเบาะนุ่ม
"ซาวน่านี่ดีสบายดีจริงๆเลยเนอะพล"พี่ปลาพูดกับผมเป็นเชิงหยอกเย้า ผมยิ้มหราตอบพี่ปลาก่อนที่จะโถมเข้าไปเล่นชักเย่อกับพี่ปลาอีกครั้ง

....... คราวนี้กลับมาคู่ของพี่เมย์กับไอ้ดุ่ยบ้าง พี่เมย์สูดปากครางพร้อมกับหายใจเข้าออกแรงๆอย่างเสียวกระสันต์ในขณะที่ได้ดุ่ยขยับเอวเสือกส่งท่อนลำที่เป็นมันเลื่อมของมันเข้าออกอยู่ที่ของสงวนตรงหว่างขาของเธอ มือของไอ้ดุ่ยที่เกาะกุมอยู่บนเต้านมที่นุ่มนิ่มเหมือนขนมโมจิขนาดใหญ่ก็เอนไหวไปตามจังหวะการกระแทกของร่างกายทำให้ขนมโมจิก้อนนั้นต้องหยุ่นตัวยวบยาบไปตามการเคลื่อนไหวนั้นอย่างอ่อนละมุน
.......ส่วนนิ้วมือของไอ้ดุ่ยก็ไม่ปล่อยให้ว่างยังคงทำงานกระดิกเขี่ยหัวนมให้เด้งดึ๋งไปมาเหมือนตุ๊กตาล้มลุกบางทีก็กดเหมือนกับว่ามันเป็นปุ่มของจอยสติ๊กเกมยังไงยังงั้นเลยทีเดียว พี่เมย์จ้องมองไอ้ดุ่ยด้วยในตาที่หยาดเยิ้มเต็มไปด้วยไฟราคะในขณะที่ร่างกายก็บิดไปมาด้วยแรงเสียวที่เด็กน้อยนำมามอบให้มือข้างที่ปล่อยห้อยลงกับพื้นก็ยกมาเกาะกุมแขนข้างที่เด็กชายใช้ จับก้อนนมของตัวเองด้วยความเสน่หา

 "ดุ่ยนี่ลีลาการล่อไม่ใช่เล่นๆเลยนะ สงสัยพี่ปลาคงจะสอนเรามาดีละสิท่า" พี่เมย์พูดในขณะที่เปลี่ยนท่ามานอนตะแคงข้างหันหน้าเข้าหาเบาะยกขาข้างที่อยู่ด้านบนขึ้นเพื่อเผยบั้นท้ายให้น้องชายได้อัดเข้ามาเต็มๆ ส่วนแขนที่เคยเกาะกุมแขนเด็กชายไว้ก็ยกมาจับมือเด็กชายประสานกันเพื่อเป็นเสมือนโช๊คอัพรับแรงกระแทก ส่วนไอ้ดุ่ยเด็กชายก็ตอบคำถามของพี่สาวโดยการกระแทกเข้ากระทบกับบั้นท้ายอวบอั๋นเสียงดังป้าปๆ

"โอววว ดุ่ยน้องรักของพี่เย็ดพี่มาแรงๆเลยไม่ต้องเกรงใจ กระเด้าให้ลืมพี่ลืมน้องกันไปเลย โอ้วววว อึบ อาห์ อึบ อาห์ เสียววว โอยยย พี่เสียวจังเลยจ๊ะดุ่ยจ๋าาา" พี่ปลาครางระงมเมื่อไอ้ดุ่ยเดินเครื่องตะบันเย็ด กระแทกกับแก้มก้นของเธอเสียงดังสนั่นหวั่นไหว แก้มก้นของเธอกระเพื่อมเป็นคลื่นไปมาในขณะที่ร่างทั้งตัวเธอก็สะท้านไปด้วยแรงบดขยี้รูสวาทยิ่งเกมส์กามยิ่งเมามันมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้นักกีฬาทั้งสองคน ส่งเหงื่อแตกพลั่กออกมาเท่านั้น ทั้งเสียงคลื่น เสียงครางเสียงเบาะที่โยกเยกก็ยังคงดังอยู่ไม่ขาดสายเวลาผ่านไปเนิ่นนานแต่การเย็ดกันของคู่นี้ดูเหมือนจะไม่จบลงง่ายๆ

.......หญิงสาวมหาลัยวัย 21ปี ยังคงเปลี่ยนท่าสมสู่กับเด็กชายวัย 11 ขวบอยู่เป็นระยะๆ หญิงสาวขึ้นคร่อมโยกตัวน้องชายไว้หลับตากัดกรามกรอดๆขณะที่กดสะโพกลงบดขยี้กับท่อนจรวดของเด็กน้อยเพื่อระบายความใคร่
.......ซักพักก็เปลี่ยนน้องชายขึ้นคร่อมพี่สาวในท่าโก้งโค้งบ้าง น้องชายตัวน้อยสอดส่งท่อนลำเข้าบดขยี้กับบั้นท้ายอวบอั๋นของพี่สาวยกแอ่นขึ้นมาต่อกรสงครามครั้งนี้ไม่มีแพ้ชนะมีแต่เหนื่อยกับเสียวทั้งสองฝ่ายทั้งพี่ทั้งน้อง
.......การเย็ดที่ดุเดือดดำเนินไปได้ซักพักก็มาอยู่ในท่าที่เด็กชายลงมานั่งกับเบาะโซฟาเหมือนนั่งดูทีวีแล้วพี่สาวก็หันหน้าออกจากโซฟาแล้วทิ้งบั้นท้ายอันกลมกลึงลงบดขยี้แท่งเนื้อของน้องชายหมายทำลายให้สิ้นซาก
.......พอทำการขย่มตอเนื้อของน้องได้ซักพักพี่สาวก็เอนตัวลงมาเอาแขนวางราบกับขอบกำแพงพร้อมกับกอดน้องชายไว้ในวงแขนหลับตาอ้าปากหอบหายใจส่งเสียงครางระงมด้วยความเสียว เด็กชายพอเห็นเช่นนั้นก็เอามือข้างนึงอ้อมหลังพี่สาวมารวบกุมซาลาเปาก้อนใหญ่ที่เด้งดึ๋งไปมาตามแรงขย่มส่วนอีกมือก็สอดประสานแนบไปกับแขนที่วางอยู่บนกำแพงของพี่สาว
....... เด็กชายสังเกตุเห็นวงแขนขาวผ่องของพี่สาวได้อย่างชัดเจนตอนนี้มันเปลี่ยนจากวงแขนที่ขาวจั๊วะมามีสีคล้ำขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากเลือดลมของพี่สาวสูบฉีดรอยเนื้อที่บริเวณนั้นก็เกร็งตัวเป็นหลุมเข้าไปเล็กน้อย เด็กชายสามารถสังเกตเห็นเหงื่อเม็ดโป้งๆซึมผ่านออกมาตามรูขุมขนที่มีอยู่อย่างมากมายบริเวณนั้นแล้วนอกจากนั้นมันยังส่งกลิ่นเข้มข้นที่ต่างจากของพี่สาวที่เขาเคยเลียอีกด้วย

 "พี่เมย์ครับ ผมขอเลียจั๊กแร้พี่เมย์นะ"เด็กชายพูดขอพี่สาวอย่างไม่กระดากปาก
"อืออ อืมมม์"พี่สาวส่งเสียงครางแทนคำตอบ เด็กชายก็เริ่มลงลิ้นไปชิมรสชาติของเหงื่อไคลของพี่สาวแสนสวยจนทั่ววงแขนในจังหวะที่พี่สาวกระแทกขึ้นลงนั้นเด็กชายก็ได้ลากลิ้นไล้เลียด้านสีข้างของพี่สาวเหมือนมันเป็นไอติมโคนขนาดใหญ่ยังไงยังงั้น

.......พี่สาวเมื่อโดนกระตุ้นจากจุดที่ไวต่อการสัมผัสก็ยิ่งตื่นเต้นกระแทกขย่มอย่างฟ้าถล่มดินทลาย
"โอวววดุ่ยน้องพี่ พี่เสียวเหลือเกินพี่จะไปสวรรค์แล้ว โอ้ว ซี๊ด อืมม์ อาา"
"พี่เมย์ กระแทกลงมาเร็วๆแรงๆเลยหอยพี่เมย์มันดูดของผมเหลือเกิน ผมจวนจะไม่ไหวแล้วว"
 "เป็นไงดุ่ย เย็ดพี่มันส์มั๊ย?"
"มันส์พี่มันส์ พี่เมย์นอกจากสวยใจดีแล้วยังเย็ดมันส์อีกตังหาก ดุ่ยจะ...โอ้ววววววว"
"พี่ก็ด้วยดุ่ย อ๊าาาาาา"
.......ทั้งคู่ส่งเสียงร้องออกมาลั่นลักษณะที่โหมกระหน่ำรุนแรงราวพายุใหญ่เมื่อครู่กลับสงบหายไปในพริบตาทิ้งไว้แต่เสียงคลื่นเอื่อยๆเสียงหอบหายใจของพี่สาวกับน้องชายที่เพิ่งจะเสร็จสมอารมณ์หมายในความใคร่ กันไปเมื่อซักครู่นี้

.......ทั้งคู่นิ่งอยู่ในท่านั้นเนิ่นนานก่อนที่ฝ่ายหญิงจะลุกขึ้นถอนหอยของเธอออกจากไอ้เจี๊ยวน้อยๆที่ตอนนี้เริ่มหดตัวลงเพราะเพิ่งจะฉีดพ่นน้ำใส่ร่างพี่สาวไปหมาดๆ "แฮ่กๆๆ เหนื่อยจัง"เสียงพี่เมย์พูดในขณะที่ทิ้งตัวลงบนโซฟาข้างๆไอ้ดุ่ยพร้อมกับยื่นแขนออกไปโอบมันไว้ "มันส์สุดๆเลยฮะพี่เมย์"ไอ้ดุ่ยเอ่ยขึ้นก่อนที่จะหันหน้าลงไปซบกับอกอวบที่สะท้อนขึ้นลงพร้อมกับดูดที่หัวนมเล่นเบาๆ
"อะไรดุ่ยยังกินนมพี่ไม่อิ่มเหรอ?"พี่เมย์ถามยิ้มๆ
"นมพี่เมย์อร่อยอย่างเงี้ยผมกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มหรอก"
 "เด็กทะลึ่งมานี่จะเอานมยัดปากให้ดูดซะให้เข็ดเลย" พี่เมย์พูดพร้อมกับโถมตัวเอาหน้าอกของแกไปที่หน้าไอ้ดุ่ย

...และแล้วเสียงครางระงมก็ดังขึ้นอีกหน... เลยกลายเป็นว่าคืนนั้นเราสลับห้องกันนอนแล้วก็สลับพี่สาวกันฟัน
...ผมไปนอนห้องข้างล่างกับพี่ปลา
...ส่วนไอ้ดุ่ยไปนอนห้องข้างบนกับพี่เมย์
...เราสองพี่น้องสลับคู่ต่างก็ใช้เวลาในค่ำคืนนั้นบรรเลงเพลงรัก
...แห่งการสมสู่ระหว่างพี่สาวกับน้องชายให้ดังระงม...อย่างไม่ขาดสาย


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 19, 2019, 01:23:02 pm โดย kaithai »

*

ออฟไลน์ dekdong

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หน้าร้อน พี่สาว ทะเล ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 05:37:02 am »
สลับคู่สร้างบรรยากาศได้ดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ