คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY

คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY

 • 5 ตอบ
 • 40950 อ่าน
*

ออฟไลน์ sexday

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 64
  • ดูรายละเอียด
เรื่องนี้มีทั้งหมด 15 ตอนซึ่งยังไม่จบผมจะนำมาลงให้เรื่อยนะครับ
และขอย้ำอีกทีครับว่า "อยากให้เก็บเป็นจินตนาการเท่านั้นนะครับห้ามทำจริง มันไม่ดีรู้ป่าว และถ้าซ้ำหรือผิดพลาดประการใด
ขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ และขอขอบคุณผู้แต่งจากหลายแหล่งที่ผมก็อปมาด้วยนะครับ"
[s:72]

เรื่อง คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1

เครดิต: คุณ ปุ้ย (บอร์ดครอบครัวเดินทางครับ)
____________________________________________________________________________________________________________

   ฉันชื่อปุ้ย เป็นผู้หญิงเรียบร้อย หน้าตาดี หมวยๆตาโตๆ ผิวขาวเนียนละเอียดตามแบบลูกคนจีน ฉันเกิดที่เชียงใหม่แต่ถูกส่งเข้ามาเรียนโรงเรียน
ประจำหญิงล้วนชื่อดังแห่ง หนึ่งในกรุงเทฑฯ คุณพ่อคุณแม่ของฉันเป็นเจ้าของรีสอร์ท และไร่องุ่น รวมทั้งยังเป็นผู้ส่งออกไวน์อันดับต้นๆของประเทศ
ครอบครัวฉันจัดว่ามีฐานะดี และฉันก็เป็นลูกคนเดียวไม่มีพี่น้อง แต่คุณพ่อคุณแม่ก็อบรมสั่งสอนไม่ได้ปล่อยให้ฉันเป็นเด็กเอาแต่ใจ ฉันเองก็เป็นเด็ก
เรียนดี อยู่ในโอวาทของบุพการีมาตลอด ฉันสอบได้ที่ 1 มาตลอด ตั้งแต่ชั้นประถมจนจบมัธยม และฉันก็มักจะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนอ
ยู่เสมอ ฉันได้รับคัดเลือกให้ถือพานในวันไหว้ครูทุกๆปี พอเริ่มโตเป็นสาวก็ถูกเลือกให้เป็นเชียร์หลีดเดอร์ และเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน ด้วยความ
ที่ฉันเรียนอยู่ในโรงเรียนหญิงล้วน ก็เลยมักจะมีรุ่นพี่ที่เป็นทอมมาตามจีบฉันอยู่เสมอ และก็คอยปกป้องไม่ให้ใครมารังแกฉัน

   เพื่อนๆในรุ่นก็ยกย่องให้ฉันเป็นดาวประจำรุ่น พอเรียนจบชั้นม.5 ฉันก็สอบเทียบม.6ได้ และสอบเอนทรานซ์ได้ เข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยด้วยวัย
เพียง 17 ปี คุณพ่อซื้อรถยนต์ให้ฉันเป็นรางวัล และอนุญาตให้ฉันไปเช่าอพาตเม้นต์อยู่คนเดียว ตอนอยู่ปี 1 ฉันได้รับเลือกให้เป็นดาวคณะ และดาว
มหาวิทยาลัยตามลำดับ และก็ได้ร่วมทำหน้าที่เป็นเชียร์หลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัยด้วย รวมทั้งยังมีโอกาสได้ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าที่ออก
อากาศทางโทรทัศน์ 5-6 ผลิตภัณฑ์

   วันที่ฉันอายุครบ 18 ปีเต็ม เป็นวันเดียวกับวันที่พี่รหัสของฉันเรียนจบพอดี เขามีน้ำใจกับฉันมาก คอยดูแล Take Care ฉันอย่างดีมาตลอด ฉันรู้สึกนับถือ
และเคารพเขามาก ฉันให้ปากกาเป็นของขวัญวันเรียนจบแก่เขา แล้วเขาก็บอกกับฉันว่าเขาได้เตรียมของขวัญวันเกิดไว้ให้ฉันแล้ว และตั้งใจจะยกหนังสือเรียน
ของเขาให้ฉันด้วย อยากจะให้ฉันไปช่วยเขาขน เลยไม่ได้หยิบของขวัญมา ฉันจึงขับรถตามเขาไปที่อพาตเม้นต์ของเขา พอไปถึงที่ห้องของเขา ฉันขอให้เขา
เปิดประตูห้องไว้ เพราะฉันเป็นผู้หญิงมาอยู่ในห้อง 2 ต่อ 2 กับผู้ชาย มันดูไม่ค่อยดี เขาก็ทำตาม และยื่นของขวัญกล่องใหญ่ให้ฉัน จากนั้นฉันก็ไปนั่งช่วย
เขาเลือกหนังสือเรียนอยู่ที่พื้นข้างๆเตียง สักพักนึงเขาก็บ่นว่าร้อนเดินไปเปิดแอร์ และขออนุญาตฉันปิดประตูหน้าห้อง

   ฉันก็พยักหน้า พอเขาปิดประตูแล้วก็ตรงเข้ามาสารภาพรักกับฉัน ฉันตกใจมาก และบอกเขาว่า ฉันคิดกับเขาแบบพี่ชาย ฉันเริ่มรู้สึกอึดอัดทำตัวไม่ถูกเลยจะ
ขอตัวกลับ พอฉันลุกขึ้นยืน เขาก็จับฉันเหวี่ยงไปนอนหงายบนเตียง และกระโดดขึ้นมานั่งทับบนตัวฉัน จากนั้นก็พยายามจะแกะกระดุมเสื้อฉัน ฉันพยายาม
ปัดป้องสุดชีวิต แล้วเขาก็จับฉันนอนคว่ำ และนั่งทับฉันไว้ พอเขาถอดกางเกงของเขาออกแล้ว ก็เลื่อนตัวมาแทรกอยู่ที่หว่างขาของฉัน และถลกกระโปรงฉันขึ้น
จับขาฉันแยกออก แล้วก็แหวกเป้ากางเกงในของฉัน กดอวัยวะเพศของเขาเข้ามาในอวัยวะเพศของฉัน ฉันเจ็บมากร้องลั่นห้อง พยายามจะขัดขืนและดันตัวลุกขึ้น เขาก็กระหน่ำกระแทกท่อนเอ็นใส่ฉัน จนฉันหน้าทิ่มไปบนที่นอน เขาจับเอวฉันไว้แน่น กระหน่ำกระแทกฉันอยู่ครู่เดียว ก็ฉีดน้ำอุ่นๆภายในช่องคลอดฉัน

   พอเขาถอนดุ้นเอ็นออกก็พูดว่าที่ทำกับฉันแบบนี้เพราะว่าเขารักฉันมาก ฉันนอนคว่ำถ่างขาร้องไห้อยู่สักครู่ เขาก็ลุกไปเข้าห้องน้ำ ฉันเลยได้โอกาศหนีออกไป
จากห้องเขา พอฉันกลับมาถึงที่คอนโดของฉัน ฉันพบว่ากางเกงในของฉันแฉะไปด้วยเลือด ฉันรีบล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศ และมานั่งกอดเข่าร้องไห้เสียใจ
อยู่ข้างเตียง ฉันโกรธมากรับไม่ได้กับสิ่งที่เขาทำกับฉัน แม้จะเสียพรมจรรย์ให้กับเขาไปแล้ว ฉันก็ไม่ยอมเจอหน้า และก็ไม่รับโทรศัพท์เขาอีกเลย ไม่นานเขาก็
ถอดใจ และฉันก็ไม่ได้เจอเขาอีก จากนั้นฉันก็ไม่เคยเปิดใจให้กับผู้ชายคนไหน ผ่านมาไม่นานฉันท้อง ฉันตัดสินใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้คุณพ่อคุณแม่ฟัง

   คุณพ่อฉันเป็นคนใจเย็น พอท่านทราบว่าฉันไม่เคยมีใจให้กับผู้ชายคนนั้น และท่านกลัวฉันจะอับอายเพื่อนๆที่มหาวิทยาลัย จึงให้ฉันดร๊อปเรียนกลับไปอยู่บ้านที่เชียงใหม่เพื่อคลอดลูก พอฉันคลอดแล้ว ท่านก็ช่วยดูแลลูกให้ฉัน ระหว่างที่ฉันกลับไปเรียน ฉันตั้งใจเรียนอย่างหนักจนจบ หลังจากเรียนจบ ฉันได้เข้าทำงานเป็นพนักงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง และได้ทุนไปเรียนต่อปริญญาโทและปริญญาเอกที่ต่างประเทศ ฉันตั้งใจเรียนจนจบ แล้วก็กลับมาทำงานใช้ทุนจนหมด ด้วยผลงานที่ดีมากฉันจึงก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว ได้เป็นผู้จัดการสาขาอายุน้อยที่สุด

   พอตั้งหลักได้ฉันก็รับลูกชายมาอยู่ด้วยกันที่คอนโดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาบน ถนนพระราม 3 ชีวิตของฉันนอกจากงานที่ธนาคารแล้ว เวลาที่เหลือฉันก็ทุ่มให้กับลูกชายเพียงคนเดียวของฉัน แม้ว่าตอนนี้ฉันจะอายุ 36 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูเหมือนคนอายุ 20 ต้นๆ เพราะฉันดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายสม่ำเสมอ ใบหน้าหวานๆจึงดูอ่อนกว่าวัย รูปร่างฉันก็ดี สูง 169 ซม. หน้าอก 35 นิ้วคัพซี เอว 25 นิ้ว สะโพกกลมกลึงขนาด 36 นิ้ว ก้นงอน ดังนั้นจึงมีผู้ชายมาตามจีบฉันอยู่หลายคน แต่ฉันก็ไม่เคยเปิดโอกาสให้ใคร เพราะฉันรักและสนิทกับลูกชายมาก คุยกันได้ทุกเรื่อง เหมือนเป็นเพื่อนกัน ฉันเลยไม่รู้สึกเหงาหรือต้องการใคร

   ลูกชายฉันชื่อป้อง อายุ 18 เป็นนักเรียนนายร้อย หน้าตาดีมาก รูปร่างสูงใหญ่ บึกบึนกล้ามเป็นมัดๆ เลยไม่แปลกที่จะมีผู้หญิงมาชอบ และตามจีบเขา เขาเอง
ก็มีนิสัยเจ้าชู้ มักจะคบผู้หญิงทีเดียวหลายๆคน ฉันก็พยายามปรามๆเขา แต่เขาก็ไม่ใช่คนเกเรอะไร เป็นเด็กเรียนดี ไม่เคยสร้างปัญหาให้ฉัน ฉันจึงไม่อยากไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของเขา เวลาเราไปเดินช๊อปปิ้งด้วยกัน คนมักจะคิดว่าเราเป็นแฟนกัน เพราะเขาตัวโต ส่วนฉันก็หน้าเด็กมาก บางทีบรรดากิ๊กของเขามาเจอเราเดินอยู่ด้วยกัน ยังเข้ามาวีนใส่ฉันเลย พอรู้ว่าฉันเป็นแม่ของเขา ก็ยกมือไหว้ขอโทษเป็นการใหญ่ ฉันเองก็รู้สึกขำแต่ก็แอบภูมิใจเล็กๆ และในวันที่ฉันอายุครบ 36 ปีเต็ม หลังจากที่ฉันกำลังเตรียมอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยแล้ว ฉันก็เข้าไปในห้องของลูกชายเพื่อหากล้องดีวีดี พอฉันเปิดกล้องก็พบว่ามีแผ่นดีวีดีค้างอยู่

   ฉันเลย Play ดู แล้วก็ต้องช๊อคแทบเป็นลม เพราะเป็นภาพแอบถ่ายฉันกำลังเปลือยกายล่อนจ้อนอาบน้ำอยู่ พอดูไปเรื่อยๆก็มีภาพตอนที่ฉันกำลังแต่งตัว รวมถึงภาพตอนที่ฉันนอนหลับอยู่บนเตียง ด้วยความที่ห้องฉันและห้องเขาใช้ระเบียงร่วมกัน เขาคงแอบถ่ายฉันผ่านช่องระบายอากาศข้างห้องน้ำ และเพราะว่าห้องของเราอยู่ชั้นที่ 23 และไม่มีตึกข้างๆ บางครั้งเวลาฉันนอนหรือแต่งตัว ก็ไม่ได้ปิดม่าน ตอนแรกฉันรู้สึกโกรธมาก แต่พอเปิดอ่านไดอารี่ส่วนตัวของเขา ก็พบว่าเขาแอบจินตนาการว่ามีอะไรกับฉันมาเป็นปีแล้ว แถมยังชื่นชมในความงาม และอุปนิสัยใจคอของฉันอีกด้วย และมักจะจบไดอารี่ของแต่ละวันด้วยประโยคซ้ำๆว่า “ถ้าความสุขอย่างเดียวในชีวิตเป็นความผิด แล้วเราจะมีความสุขได้อย่างไร” ฉันรู้สึกสับสนและเป็นห่วงเขามาก แต่ฉันก็แอบภูมิใจเล็กๆ กับสิ่งที่เขาพรรณนาถึงฉัน ฉันรู้สึกถึงความจริงใจแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน พอฉันหันไปมองรูปถ่ายของเขา ฉันกลับรู้สึกเขิน เมื่ออ่านบทรักในจินตนาการของเขาจบไปหนึ่งตอน

   ฉันเริ่มรู้สึกร้อนผ่าว และเหมือนมีน้ำเหนียวๆบริเวณอวัยวะเพศ นี่ฉันเป็นอะไรไป ฉันไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย ฉันเก็บกล้องและไดอารี่ไว้อย่างเดิม แล้วก็กลับไปที่ห้องของฉัน ฉันนั่งลงที่ปลายเตียงและครุ่นคิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พอเขากลับมาพร้อมของขวัญกล่องใหญ่และมอบให้ฉัน ฉันค่อยๆแกะออกดู ปรากฏว่าเป็นเสื้อในสีขาวแบบครึ่งเต้าลายลูกไม้ซีทรู เวลาใส่สามารถมองเห็นปานนมได้ลางๆ และก็จะบีบรัดเต้าทั้งสองของฉันมาแนบชิดติดกัน ส่วนกางเกงในเป็นแบบแบบ
จีสติงสีขาวลายลูกไม้ซีทรูเข้าชุดกับเสื้อใน เวลาใส่ก็สามารถมองเห็นอวัยวะเพศได้ลางๆ มีลูกเล่นเล็กน้อยก็ตรงที่มีห่วงสีเงินไว้ยึดสายของกางเกงในทั้งซ้ายและ
ขวา กับส่วนที่ปิดของสงวน ฉันยิ้มๆและกล่าวขอบใจเขาไป พอเราทานมือเย็นเสร็จ ฉันก็ขอตัวเข้านอนเลย

   ขณะที่ฉันกำลังนอนแช่น้ำอุ่นอยู่ ก็เหลือบไปเห็นกล้องโผล่ขึ้นมาที่ช่องระบายอากาศ ฉันตกใจเล็กน้อย และลังเลว่าจะทำอย่างไรดี จู่ๆฉันก็นึกสนุกขึ้นมา อ
ยากจะลองยั่วเขาดู มันก็ไม่เห็นเป็นไรนี่ ก็ไม่ได้มีอะไรกัน แค่แกล้งสนุกๆ แถมเป็นการบริหารเสน่ห์ แบบไม่เดือดร้อนใครด้วย ฉันจึงทำเป็นมองไม่เห็นกล้อง
และเริ่มลูบไล้ครีมอาบน้ำไปบนเนินอก บีบคลึงไปบนเต้านมที่อวบใหญ่ แล้วจึงไล้มือไปตามเรียวแขนและเรียวขา จากนั้นก็ลุกขึ้นยืนหันหลังให้กับช่องระบายอากาศ และค่อยๆบรรจงเลื่อนมือไปลูบไล้จากต้นคอ ไปยังแผ่นหลัง แล้วจึงมาลูบคลึงอยู่ที่แก้มก้น พอฉันทรุดตัวลงในอ่างอาบน้ำก็ค่อยๆหันหน้ามองไปที่ช่องระบายอากาศช้าๆ ก็ไม่เห็นกล้องแล้ว พอล้างเนื้อล้างตัวเสร็จ

   ฉันก็ออกจาห้องน้ำและรีบไปปิดม่านให้สนิท พอทำอะไรเสร็จเรียบร้อยฉันก็ปิดไฟขึ้นไปนอนอยู่บนเตียง สักพักฉันก็แอบย่องออกมาที่ระเบียง ฉันเดินไปที่ประตูกระจกบานเลื่อนห้องของลูกชาย ไฟยังเปิดอยู่ ผ้าม่านมันก็ปิดอยู่แต่ไม่สนิท พอมองเข้าไปก็เห็นเขากำลังนั่งอยู่ที่โซฟา จ้องดูที่มอนิเตอร์ของกล้องดีวีดี จากนั้นเขาก็ควักอวัยวะเพศออกมาจากกางเกงบ๊อกเซอร์ ซึ่งมันใหญ่มากและยาวด้วย ฉันตกใจมากเพราะไม่เคยเห็นของผู้ชายแบบชัดๆขนาดนี้ ตอนที่ฉันมีอะไรกับพ่อของเขาแบบไม่เต็มใจ มันก็แค่ครั้งเดียว และก็ไม่ได้มองอวัยวะเพศด้วย แต่จากที่เคยเห็นแบบผ่านๆในอินเตอร์เน็ต มันก็ไม่ได้ใหญ่และยาวขนาดนี้

   เขาเริ่มรูดอวัยวะเพศขึ้นลง พร้อมกับจ้องดูที่มอนิเตอร์ของกล้องดีวีดีแบบตาไม่กระพริบ สักพักเขาก็ถึงจุดสุดยอด ฉีดน้ำขุ่นๆขาวๆเลอะเต็มพื้นไปหมด ฉันรู้สึกแปลกๆ เผลอใช้มือล้วงเข้าไปในกางเกงขาสั้นตัวจิ๋วผ้ายืดแบบพอดีตัว และเริ่มแยงนิ้วเข้าไปในอวัยวะเพศโดยไม่รู้ตัว ซึ่งมันมีน้ำเหนียวๆเยิ้มอยู่ จากนั้นฉันก็ค่อยๆซอยนิ้วเข้าออก ไม่นานฉันก็ถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิต ฉันมองดูเป้ากางเกงที่แฉะไปด้วยน้ำหฤหรร และคิดในใจว่า “สบายตัวจัง” ฉันมั่นใจว่าเขากำลังคลั่งฉันมากๆ เพราะพอทบทวนดู ก็รู้สึกได้ว่า เขามักจะแอบมองร่องอก ขาอ่อน และก้นงอนๆของฉันอยู่เสมอเวลาที่อยู่ด้วยกัน

   วันรุ่งขึ้นซึ่งเป็นวันอาทิตย์ ฉันตื่นแต่เช้ามาเตรียมอาหารเช้าแบบอเมริกันที่เขาชอบ จากนั้นก็กลับเข้าไปอาบน้ำ สระผม แต่งหน้าบางๆ แนวนู๊ดโทน ทาลิปสติก
สีชมพู และประทินผิวด้วยโลชั่น รวมถึงน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ ฉัน Dry ผมตรง ปล่อยให้พริ้วสรวย ปลายผมอยู่ที่กลางหลัง ฉันใส่เสื้อในและกางเกงในที่เขาซื้อให้
สวมทับด้วยเสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีขาวบางๆพอดีตัว คอกว้างเผยให้เห็นไหล่ขาวๆ และเนินอกอวบอิ่ม ซึ่งบางครั้งเสื้อก็เผยอให้เห็นร่องสะดือกลมสวย ส่วนกระโปรงเป็นผ้าบางๆสีเทา สั้นเหนือเข่าเกือบ 2 คืบ ลักษณะเป็นชายผ้ามาทับกันบริเวณหน้าขาด้านซ้าย กลัดด้วยกระดุม 2 เม็ด ซึ่งเม็ดล่างอยู่ต่ำกว่าเป้ากางเกงในนิดนึง ดังนั้นเวลาเดินหรือนั่ง ชายผ้าก็จะแยกออกจากกัน เผยให้เห็นต้นขาขาวๆเนียนๆของฉัน จากนั้นฉันก็เดินเข้าไปในห้องของลูกชาย เข้าไปนั่งข้างๆก้มหน้าไปพอให้ปลายผมตกไปบนใบหน้าที่หลับสนิทของเขา ฉันใช้มือขวาสอดปลายนิ้วเข้าไปใต้ขากางเกงบ๊อกเซอร์ และลูบเบาๆเพื่อปลุกเขา

   พอเขาลืมตาขึ้นมา กำลังสะลึมสะลือ ก็ได้กลิ่นหอมๆของเส้นผมปนกลับกลิ่นน้ำหอมบนตัวของฉัน และมองเห็นเนินอกอวบอิ่มลอยอยู่ตรงหน้า เมื่อเขาลุกขึ้นปลายนิ้วของฉันก็เลื่อนลึกไปเฉี่ยวถุงอัณทะของเขาโดยบังเอิญ เขาหน้าแดงเล็กน้อยแต่อวัยวะเพศกลับแข็งตัวขึ้นถึงขีดสุดอย่างรวดเร็ว ฉันค่อยๆชักมือกลับ และพูดขึ้นว่า “ไปอาบน้ำเร็ว จะได้มาทานมื้อเช้ากัน เดี๋ยววันนี้สอนแม่ไดร์ฟกอล์ฟหน่อยนะ” เขารับคำ และลุกไปอาบน้ำทันที แต่บังเอิญหัวไหล่ของเขามาเฉี่ยวโดนหน้าอกหยุ่นๆของฉัน ฉันทำเป็นไม่รู้สึกอะไร พอเขาเข้าไปในห้องน้ำ ฉันก็กลับเข้าไปในห้องของฉันและค่อยๆย่องออกไปที่ระเบียง และขึ้นไปยืนบนเก้าอี้ มองเข้าไปในช่องระบายอากาศของห้องน้ำเขา แล้วฉันก็มั่นใจเลยว่า แม้จะเป็นครั้งแรกที่ฉันยั่วผู้ชาย แต่มันก็ได้ผลเกินคาด

   เขาสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองในห้องน้ำไปหนึ่งครั้ง ปากก็พร่ำว่า “โอ้ย แม่ เอ็กซ์จัง ทั้งหอม ทั้งขาว” ระหว่างที่นั่งทานมื้อเช้าด้วยกัน ฉันทำเป็นไม่สนใจ แต่แอบสังเกตุว่า เขาจ้องมองที่หน้าอกของฉัน สลับกับต้นขาขาวๆ บริเวณที่กระโปรงมันแยกออกจากกัน ผ่านโต๊ะทานข้าวแบบกระจกใสตลอดเวลา พอฉันเงยหน้าขึ้นที เขาก็จะทำหน้าเลิกลั๊ก ฉันจึงแกล้งถามไปว่า “เป็นไร” เขาก็ได้แต่ตอบว่า “เปล่าครับ” พอทานมื้อเช้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว

   เขาอาสาเอาจานไปล้าง ฉันจึงไปนั่งรอที่โซฟา รอยผ่าของกระโปรงก็แยกออก จนเกือบจะเห็นเป้ากางเกงใน ฉันจึงพยายามจัดท่านั่งไม่ให้โป๊จนเกินงาม พอเขาออกมา ฉันรีบพูดขึ้นก่อน “ไหนเอามือมาดมหน่อยซิ” เขายื่นมือให้ฉันดม ฉันประกบจมูกและริมฝีปากไปบนมือของเขา ก่อนจะพูดขึ้นว่า “อี๋ เหม็นกลิ่นน้ำยาล้างจานอ่ะ ทำไมไม่ใส่ถุงมือล้าง มานั่งนี่ เดี๋ยวเอาโลชั่นมาทาให้” ฉันลุกไปหยิบโลชั่นมาทามือให้เขา พร้อมทั้งลูบไล้ไปทั่วต้นแขน คราวนี้ฉันไม่ได้ระวัง รอยผ่าของกระโปรงมันแยกออก จนเห็นเป้ากางเกงในซีทรู ทำให้เขามองเห็นอวัยวะเพศของฉันแบบลางๆ ด้วยความที่อยู่บ้านเขาจึงใส่แค่เสื้อยืด กับกางเกงบ๊อกเซอร์

   พออวัยวะเพศของเขาตุง มันก็ดันกางเกงบ๊อกเซอร์ขึ้นมาจนเห็นได้ชัด ฉันทำเป็นไม่รู้ว่ากำลังถูกเขาลวนลามทางสายตาอยู่ มิหนำซ้ำยังเอามือของเขา ข้างที่ทาโลชั่นเสร็จแล้วมาวางไว้ที่ต้นขาเปลือยเปล่าของฉัน ตรงที่กระโปรงมันแยกออกจากกัน ก่อนจะบรรจงลูบไล้โลชั่นบนมืออีกข้าง ยิ่งกระตุ้นอารมณ์กระสันให้แก่เขาเป็นอย่างยิ่ง จนเขาเผลอบีบลูบขานุ่มๆของฉันอย่างลืมตัว เมื่อเห็นฉันไม่ว่าอะไรก็ทำเนียน ทำเป็นเช็ดโลชั่นกับต้นขาของฉัน พอทาโลชั่นเสร็จเขาจึงเอ่ยชวนฉันไปหัดไดร์ฟกอล์ฟที่มุมซ้อมกอล์ฟในห้องของ เขา เขามายืนโอบฉันจากด้านหลัง และพยายามจัดท่าให้ฉัน เขาใช้มือขวาไล้ไปที่ต้นขาขวาด้านนอกของฉัน และล้วงไปใต้หว่างขาลูบไปที่ต้นขาซ้ายด้านใน เพื่อจัดท่ายืนให้ฉัน ฉันรู้สึกขนลุกนิดหน่อย แต่ก็เก็บอาการไว้

   จากนั้นเขากระซิบข้างๆหูของฉันว่า “ทำหลังให้ตรงนะ ก้นงอนไว้” ปกติก้นฉันก็งอนอยู่แล้ว พอยืนท่านี้ก้นยิ่งโด่งเข้าไปใหญ่ เขาเอามือมาประกบมือฉัน บอกให้ฉันไม่ต้องเกร็ง และเริ่มขึ้นวงสวิงด้วยกัน ฉันรู้สึกว่าดุ้นแข็งๆของเขากำลังทาบไปบนล่องก้นของฉัน พอเราขยับขึ้นวงสวิงที มันก็เสียดสีไปมาบนล่องก้นของฉัน มันเสียวมากๆ ยิ่งฉันใส่กางเกงในแบบจีสตริงด้วย มันยิ่งแนบเนื้อจนเหมือนไม่มีกระโปรงกั้นอยู่เลย ฉันเกร็งไปหมดทำอะไรไม่ถูก เหงื่อเริ่มแตก หูก็อื้อ

   ได้ยินแต่เสียงของเขาพูดว่า “อย่าเกร็งนะอย่าเกร็ง” พออุณหภูมิในร่างกายของฉันเพิ่มขึ้น กลิ่นน้ำหอมก็ยิ่งแรงขึ้นแรงขึ้น เขาประกบติดอยู่ข้างหลังฉันเกือบครึ่งชั่วโมง ดุ้นของเขาถูไถร่องก้นของฉันไปมาจนฉันเผลอขมิบก้น และลอยตามดุ้นของเขาไปเวลาที่เขาถอยก้นออก พอฉันโก่งก้นตามไปเขาก็บี้กลับมาทันทีแทบทุกครั้ง ขณะที่มือก็ยังโอบจับมือฉันไว้ทั้งสองข้าง พอฉันเริ่มตั้งสติได้ก็รู้สึกว่า อวัยวะเพศของฉันมันฉ่ำแฉะไปหมด ส่วนเขาก็ยังคงบี้ดุ้นของเขากับก้นของฉันอย่างลืมตัว แต่มือก็ยังสอนฉันขึ้นลงวงสวิงอยู่ จู่ๆเขาก็หยุดขึ้นวงสวิง หายใจแรงรดต้นคอฉัน และบีบมือฉันไว้แน่น แล้วฉันก็รู้สึกเปียกๆตรงร่องก้น ฉันตกใจมากทำอะไรไม่ถูก เขาซบหน้ามาที่ซอกคอของฉัน ก่อนสูดลมหายใจแรงๆ และพูดว่า “เดี๋ยวมานะ” เขาผละจากฉันเดินหายเข้าไปในห้องน้ำ ฉันเลยตะโกนบอกเขาไปว่า “แม่เหนื่อยแล้ว เดี๋ยวขอไปพักก่อนนะ” เขาก็รับคำว่า “ครับ” พอฉันกลับมาที่ห้องของฉัน ก็รีบถอดกระโปรงออกมา

   กะว่าจะไปล้างคราบเหนียวๆที่อวัยวะเพศซะหน่อย กลัวจะมีกลิ่น แต่ฉันต้องตกใจเพราะที่กระโปรงของฉันมันมีคราบอสุจิของเขาเปื้อนอยู่ ฉันลังเลอยู่ครู่หนึ่ง จึงเข้าไปทำความสะอาดอวัยวะเพศให้เรียบร้อย ก่อนที่จะออกมาใส่กระโปรงตัวเดิม กลับเข้าไปในห้องของเขาอีกครั้ง พอฉันเคาะประตูแล้วเปิดเข้าไป ฉันเห็นเขานั่งก้มหน้าอยู่อยู่ที่โซฟา และกางเกงที่ใส่ก็ไม่ใช่ตัวเดิม ฉันจึงพูดขึ้นอย่างอารมณ์ดีว่า “โหย ยากเหมือนกันเนอะ เล่นเอาเหงื่อแตกเลย” เขายิ้มๆไม่พูดอะไร ฉันจึงเดินไปนั่งข้างๆ บนที่วางแขนของโซฟาที่เขานั่งอยู่ และโอบไหล่ของเขาไว้ พร้อมทั้งซบหน้าไปบนบ่าของเขา หน้าอกของฉันก็เบียดบี้ไปที่ต้นแขนของเขา แล้วฉันก็ลื่นไหลลงไปนั่งบนตักของเขาแบบไม่ตั้งใจ ฉันกอดเขา หอมแก้มเขา และบอกว่าฉันเหนื่อยจัง ขอนอนกอดเขาให้หายเหนื่อยหน่อย เขาก็รู้สึกผ่อนคลายขึ้น และบอกให้ฉันไปนอนบนเตียงดีกว่า และอาสาจะนวดให้ฉันด้วย ฉันเลยไปนอนอยู่บนเตียงของเขา

   เขาเปิดเพลงเบาๆเพื่อสร้างบรรยากาศ และบอกให้ฉันนอนคว่ำ ฉันก็ทำตามแต่แอบแซวเขานิดนึงว่า “นวดเป็นเหรอ เอาแบบเดินได้นะ” เขาตอบว่า “ลองดู” เขาเริ่มนวดคอ บ่า ไหล่ หลัง และเอว ให้ฉัน โอ้โหน้ำหนักดีมากๆเลย ฉันรู้สึกสบายจริงๆ จนเคลิ้มๆเกือบจะหลับอยู่แล้ว เขาก็ย้ายมานวดก้นฉัน เวลานวดก้นก็บีบแก้มก้นฉันแบบเน้นๆและพยายามกดนิ้วลงไปในร่องก้นของฉัน พอเห็นฉันนิ่งๆก็ล้วงเข้าไปใต้กระโปรง เพื่อนวดต้นขาให้ฉัน เขาคลึงไปที่ขาหนีบของฉันและเน้นไปที่เป้ากางเกงในฉันอยู่หลายครั้ง ฉันเกร็งขาและก้นแต่ไม่พูดอะไร ทำเป็นหลับ เขาคงยังกล้าๆกลัวๆ เลยเปลี่ยนไปนวดขาและเท้าอยู่นานจนฉันเผลอหลับไปจริงๆ มาตื่นก็ตอนที่เขาแยงนิ้วเข้าไปคลึงอวัยวะเพศของฉัน และใช้อีกมือดึงสายกางเกงในฉันขึ้นมาจากร่องก้น ฉันมองไปที่กระจกโต๊ะเครื่องแป้ง ก็เห็นว่ากระโปรงฉันถูกเลิกขึ้นมาจนเห็นแก้มก้น มือนึงเขาเกี่ยวสายกางเกงในฉันขึ้นมาจากร่องก้น อีกมือกำลังใช้นิ้วแยงเข้าไปในร่องแคมของฉัน และที่ฉันตื่นก็เพราะมันเข้าไปได้นิดนึงแล้ว ฉันเลยแกล้งขยับตัว เขาตกใจชักนิ้วออกพร้อมทั้งปล่อยสายกางเกงในของฉัน เด้งกลับไปในร่องก้น แล้วรีบพูดขึ้นว่า “นอนหงายได้แล้วครับ” ฉันก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ แล้วพลิกตัวนอนหงาย เขาเดินไปดิมไฟลงสลัวๆเกือบจะมึด และก็เริ่มนวดขาให้ฉัน

   สักพักเขาก็เขย่าขาฉันและเรียกฉันเบาๆ ฉันไม่ตอบแกล้งทำเป็นหลับสนิท อยากจะดูซิว่าเขาจะทำยังไง ฉันรู้สึกว่าเขากำลังเลิกกระโปรงฉันขึ้น และลูบไล้ต้นขาฉัน จากหัวเข่าขึ้นมาถึงเนินสวาทที่มีเพียงกางเกงในซีทรูบางๆกั้นอยู่ เขาพูดเบาๆว่า “โคตรโหนกเลย ทำไมนูนขนาดนี้” ตอนนั้นฉันไม่รู้จริงๆว่ามันดีหรือไม่ดี ไอ้โหนกๆนูนๆเนี่ย เขารั้งเป้ากางเกงในของฉันไปที่ขาหนีบด้านขวา และใช้อีกมือนึงกรีดนิ้วไปตามร่องแคมของฉัน มันเสียวมากๆ แต่ก็กัดฟันทน ปล่อยให้เขาทำต่อไป เขาสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของฉัน ฉันเผลออ้าขาโดยอัตโนมัติ เขาตกใจหยุดนิ่งไปครู่หนึ่ง แล้วจึงค่อยสอดนิ้วลึกเข้าไปจนมิด แล้วค่อยควานไปรอบๆผนัง และเริ่มชักเข้าชักออก จากนั้นก็เพิ่มนิ้วเป็น 2 นิ้ว และทำอย่างเดิมอีก

   ฉันทนไม่ไหวจริงๆเผลอครางออกมา เขาตกใจมากชักนิ้วออก และปล่อยเป้ากางเกงในฉันเด้งกลับมาอยู่ที่เดิม และดึงชายกระโปรงฉันลงอย่างรวดเร็ว ฉันยังคงแกล้งหลับต่อ แต่ก็ว้าวุ่นใจมาก ใจนึงมันก็เสียวดี อยากให้เขาทำต่อไป อีกใจก็รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง ชักจะเกินเลยไปแล้ว ยังไม่ทันที่จะตัดสินใจทำอะไร ก็ได้กลิ่นอะไรก็ไม่รู้ฉุนๆแปลกๆ พอลืมตาขึ้นมาก็เห็นว่าเขากำลังเอาขวดอะไรก็ไม่รู้ คล้ายยาดมมาให้ฉันดม แล้วฉันก็หลับไป


*

ออฟไลน์ somptang

 • Full Member
 • **
 • 140
 • 44
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 30, 2016, 11:48:11 pm »
แนวแม่ลูกอ่านแล้วได้อารมณ์ดีครับ

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 545
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 10:24:41 pm »
ส่งเสริมกิจกรรมภายในครอบครัว ชอบครับ

*

ออฟไลน์ mr_fire3

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 19, 2016, 10:16:42 pm »
thank you very much

*

ออฟไลน์ sachawat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3977
 • 2090
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 29, 2017, 03:19:41 pm »
แนวแม่ลูกแบบนี้นี่เอง ผู้โพสต์เลยต้องเตือน อ่านเอาสนุกอย่างเดียวนะ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่มหาภัย ตอนที่ 1 (ก๊อปมาครับ)____SEXDAY
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2017, 04:32:27 am »
เจ้าตัวดีวางยาสะแล้วนะสิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ