รุ่นน้องให้ท่า

รุ่นน้องให้ท่า

  • 0 ตอบ
  • 8099 อ่าน
*

ออฟไลน์ etask

  • Full Member
  • **
  • 99
  • 3246
    • ดูรายละเอียด
รุ่นน้องให้ท่า
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2009, 05:19:28 pm »
เรื่องที่เกิดขึ้นกับผมล่าสุดนี้ก็เป็นผลมาจากความช่างสังเกตด้วย คือผมเรียนอยู่คณะวิทยาศาสตร์ มันก็ต้องมีการเรียน lab ด้วยในบางวิชา มีอยู่วิชานึงที่ผมลงในเทอมนี้มี lab ซึ่งต้องอาศัยเวลาในการทำเป็นอย่างมาก เช่นทำวันนี้แต่กำหนดส่งเดือนหน้าเพราะเวลาที่ใช้บางทีต้องรอเป็นหลายๆชั่วโมง ให้หาเวลามาทำกันเอาเองนอกชั่วโมงเรียนด้วย และหนึ่งในจำนวนคนที่ลงวิชานี้ก็มีรุ่นน้องของผมอยู่คนนึง ซึ่งผมแน่ใจว่าเธอจะต้องแอบชอบผมอยู่อย่างแน่นอน จากประสบการณ์ที่เคยผ่านมาบอกผมอย่างนั้น เช่นเวลาที่ผมคุยอยู่กับเพื่อนของเธอ เธอก็จะมองผมอย่างไม่ละสายตา หรือเวลาผมแหย่เธอเล่นเรื่องการแต่งหน้าทำผมของเธอ วันรุ่งขึ้นเธอก็จะแต่งตามที่ผมพูดไว้แทบทุกอย่าง ผมก็เลยดูว่าเธอจะต้องแต่งตัวเพื่อให้ผมสนใจเธอแน่นอน

(เคล็ดลับเล็กน้อยถ้าอยากจะรู้ว่าผู้หญิงแอบชอบคุณหรือไม่ก็คือคอยดูว่าเวลาที่เธอมองคุณนั้นเธอมองคุณด้วยรอยยิ้มตลอดเวลาหรือไม่ หรือเธอจะคอยหัวเราะกับมุขตลกทุกมุขของคุณรึเปล่า และที่สำคัญคือเวลาเธอมีปัญหาเธอจะขอให้คุณช่วยเหลือเป็นคนแรก สามอย่างนี้คือสิ่งที่ผมสังเกตได้จากเธอคนนี้นั่นเองครับ)

เธอคนที่ผมกำลังจะพูดถึงชื่อว่าแก๋ม หน้าตาก็จัดว่าน่ารักดี แต่ไม่มากเท่าแอนหรอกนะครับ ตัวเล็กๆเอวบางร่างน้อย สูงประมาณ 155 แต่หน้าอกของแก๋มก็ทำให้ผมแทบจะละสายตาไม่ได้เหมือนกัน มันนูนขึ้นมาเป็นลูกอยู่ภายใต้เสื้อนักศึกษาตัวเล็กๆ สะโพกแก๋มถึงจะไม่ผายน่าฟัดเหมือนของใครบางคนแต่ก็ดูสมส่วนดีกับขนาดตัวของเธอ

หลายครั้งที่เวลาทำ lab เธอจะออกอาการกะเปิ้บกะป้าบทำอะไรเปิ่นๆให้ผมได้นึกขำทุกครั้ง ซึ่งก็ดูน่ารักดีไปอีกแบบนึง แต่ก็มีหลายครั้งอีกเช่นกันที่เธอเผลอโชว์ของดีให้ผมเห็นโดยไม่ตั้งใจ เช่นมีอยู่ครั้งนึงที่เธอทำสารหกลงบนพื้น ผมซึ่งทำ lab อยู่โต๊ะติดๆกันก็เลยจะเข้าไปช่วยเช็ดด้วยความเป็นสุภาพบุรุษซะหน่อย แต่พอเดินเข้าไปขณะที่เธอกำลังนั่งยองๆลุกลี้ลุกลนเช็ดสารที่ตัวเองทำหกอยู่นั้น ผมก็เห็นกางเกงในเธอจากการที่เธอไม่ทันระวังขยับขาแยกออกเพื่อจะเคลื่อนตัวไปเช็ดสารที่หกอยู่ไกลออกไป แต่ก็แค่แวบเดียวเท่านั้น จากนั้นเธอก็เงยหน้าขึ้นมาขอบคุณผมพลางบอกว่าไม่เป็นไรเธอเช็ดเองได้ แต่ตอนที่เธอเงยหน้าขึ้นมานั้น จากมุมที่ผมยืนมันสามารถมองลงไปเห็นเนินอกสองลูกของเธอขนาดประมาณเท่ากำมือของผมพอดี ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรกับเธอหรอกนะครับเพราะผมมีทั้งแอนทั้งแนน ไหนจะยังดาวกับตั๊กอีกเป็นครั้งคราวแล้วนี่นา แต่พอมาเห็นแบบนี้ความคิดอุบาทว์ๆของผมก็เกิดขึ้นอีกจนได้

วันที่เกิดเรื่องนั้นผมต้องมาทำ lab ในวันหยุดเสาร์อาทิตย์ (ก็เลยอดไปกุ๊กกิ๊กกับแอนตามโปรแกรมปกติ) ซึ่งผมจะเป็นคนถือกุญแจห้อง lab เอาไว้ เวลาผ่านไปเรื่อยๆจนทุกคนที่นัดผมให้ช่วยมาเปิดห้องเพื่อทำ lab กันนั้นก็ทยอยกลับไปจนหมด เหลือแต่แก๋มที่ยังงกๆเงิ่นๆทำไม่เสร็จซักที ผมจะปิดห้องเพื่อจะกลับบ้านก็ทำไม่ได้เพราะต้องรอให้เธอทำเสร็จเสียก่อน เพราะถ้าทิ้งไปกลางคันจะทำให้ทุกอย่างที่แก๋มทำอยู่เจ๊งหมดเลย ผมก็เลยอาสาช่วยเธอทำในฐานะรุ่นพี่ที่แสนจะใจดีกับรุ่นน้อง (โดยเฉพาะสาวๆ)

กว่าผมกับแก๋มจะช่วยกันทำ lab เสร็จก็ปาเข้าไปสองทุ่มครึ่งแล้ว พอทำเสร็จผมก็ปิดห้องล็อคกุญแจ แก๋มบอกว่าให้รอก่อนเธอจะเข้าห้องน้ำแล้วเดี๋ยวจะกลับด้วยกันกับผม

ซึ่งห้องน้ำที่ว่านั้นเป็นห้องน้ำใกล้ๆห้อง lab แต่ว่ามันอยู่ลึกเข้าไปในซอกทางเดินซึ่งลับตาคนมาก และเนื่องจากห้องน้ำนี้มันอยู่สุดตึกพอดีก็เลยทำให้ไม่ค่อยมีคนผ่านไปผ่านมาซักเท่าไหร่ ยิ่งเป็นเวลาแบบนี้แล้วไม่ต้องพูดถึง เรียกว่าไม่มีใครอยู่เลยก็ว่าได้

ผมก็เลยตัดสินใจเชื่อใน sense ของตัวเองว่าแก๋มต้องมีใจให้ผมบ้างแหละ ดังนั้นเธอคงจะไม่ปฏิเสธความต้องการของผมแน่นอน ผมจึงปล่อยให้เธอเข้าห้องน้ำไปพักนึงแล้วค่อยตามเข้าไปในห้องน้ำหญิง ภายในห้องน้ำหญิงก็จะมีห้องน้ำเล็กๆหลายห้องเรียงกันเป็นแถว ซึ่งแน่นอนว่ามีเพียงห้องเดียวที่ปิดประตูไว้เนื่องจากแก๋มกำลังทำธุระอยู่ พอแก๋มเปิดประตูออกมาเห็นผมเธอก็ตกใจนิดนึงแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไรแค่ถามอย่างแปลกใจเล็กน้อยว่าทำไมต้องมารอเธอถึงในห้องน้ำอย่างนี้ด้วย หรือเป็นเพราะว่ากลัวผีเลยไม่กล้ายืนคนเดียว ผมไม่ได้ตอบอะไรแต่เดินเข้าไปกอดแก๋มซึ่งกำลังล้างมืออยู่ที่อ่างล้างหน้าจากทางด้านหลัง แก๋มไม่ร้องโวยวายหรือดิ้นขัดขืนอะไรเลยครับ แถมยังหันกลับมากอดผมตอบและเงยหน้าขึ้นมาจูบผมอย่างเร่าร้อนอีกด้วย มันเหมือนกำแพงกั้นความรู้สึกที่เคยมีหายไปในพริบตา เพราะปกติผมจะวางตัวกับแก๋มแค่รุ่นพี่รุ่นน้องเท่านั้น แต่พอมาถึงเวลานี้มันเหมือนคลื่นของเราจูนตรงกัน เราจึงโต้ตอบกันด้วยภาษาร่างกายโดยไม่ต้องมีคำพูดเลยแม้แต่คำเดียว ซึ่งแก๋มมาบอกผมทีหลังว่าเธอแอบชอบผมนานแล้วตั้งแต่เข้าปีหนึ่ง และก็รู้ว่าผมมีแฟนแล้วจึงไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกที่มีออกมา

ผมกอดจูบอยู่กับแก๋มซักพักก็ค่อยๆถอดชุดนักศึกษาของเธอออกแล้วไปแขวนไว้ตามที่แขวนหลังประตูห้องน้ำ จากนั้นแก๋มก็มีเพียงชุดชั้นในสีฟ้าอ่อนเท่านั้นที่ปกปิดเนินอกอวบๆสองลูกกับเนินโหนกนูนกลางหว่างขานั้นไว้ แก๋มดูจะเขินอายเมื่อถูกผมจ้องมองเธอในสภาพที่เกือบเปลือยเช่นนี้ ผมถามว่าแก๋มเคยมีแฟนรึยัง แก๋มก็ตอบว่ายังไม่เคยมีแฟนมาก่อนเลยเพราะตอนเรียนมัธยมพ่อกับแม่หวงมาก แต่ตอนนี้เรียนมหาลัยแล้วพ่อแม่ก็เลยให้อิสระมากขึ้นถ้าจะคบใคร แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังไม่เคยสนใจใครอื่นเลยนอกจากผมคนเดียว ผมจึงรู้ว่าแก๋มยังบริสุทธิ์แน่นอนร้อยเปอร์เซนต์ ดังนั้นผมจึงต้องแสดงฝีมือแบบค่อยเป็นค่อยไปซะหน่อยแล้ว

ผมเริ่มด้วยการปลดเปลื้องชั้นในของแก๋มออกทั้งบนและล่าง จากนั้นก็ไซร้เธอจากบนลงล่างเช่นกัน ไล่ตั้งแต่ใบหน้า ติ่งหู ไปจนถึงต้นขาขาวเนียนแล้วจึงค่อยวกกลับขึ้นมาอีกรอบ ไล่งับดูดหน้าอกทั้งสองข้างอย่างตั้งใจ ส่วนมือก็ทำหน้าที่เรียกน้ำหล่อลื่นของแก๋มออกมาให้ได้มากที่สุด แก๋มก็ครางซี้ดตัวสั่นด้วยความเสียวซ่านแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

ผมใช้เวลากับการปลุกอารมณ์แก๋มด้วยลิ้นอยู่นานมากจนส่งเธอขึ้นสวรรค์ไปถึงสองครั้ง น้ำหล่อลื่นของแก๋มก็หลั่งออกมาชุ่มเนินเต็มไปหมด บางส่วนที่ล้นออกมาก็ไหลลงมาตามซอกขาด้านในเป็นทาง ผมมองดูเวลาตอนนั้นก็สามทุ่มกว่าแล้ว ถ้าไม่รีบเดี๋ยวจะไม่ได้กลับบ้านกันแน่ๆ ผมก็เลยเริ่มลงมือขั้นตอนสุดท้ายทันที ผมดันแก๋มไปจนติดขอบอ่างล้างหน้า ให้ก้นแก้มพาดอยู่ที่ขอบอ่าง ขาข้างนึงยกขึ้นไปวางไว้บนขอบอ่างเลย ทำให้ร่องเสียวที่ปิดสนิทเป็นเส้นตรงมีปุยขนขึ้นปกคลุมพอสมควรค่อยๆเผยอแย้มกลีบออกมาเห็นเนื้อในแดงแจ๋ ผมจัดการถอดกางเกงของตัวเองออกไปแล้วจับท่อนลำที่ตั้งตระหง่านเดินตรงเข้าไปหาแก๋มที่มองท่อนลำของผมด้วยความหวาดกลัว แก๋มบอกว่าเพิ่งเคยเห็นของผู้ชายจริงๆเป็นครั้งแรก มันใหญ่กว่าที่เคยเห็นจากรูปในหนังสือเรียนเยอะเลย ผมก็ไม่ตอบว่าอะไรแต่จับท่อนลำไปจ่อที่รอยแยกกลางกลีบแล้วปาดขึ้นๆลงๆจนแก๋มสะดุ้งครางซี้ดๆเป็นจังหวะ

การจะเปิดซิงสาวบริสุทธิ์ด้วยท่อนเนื้อขนาดใหญ่โดยจะไม่ให้ฝ่ายหญิงเจ็บเลยนั้นเป็นเรื่องยากที่สุดในโลก แต่การจะบรรเทาให้อาการนั้นลดน้อยลงไปนั้นก็สามารถทำได้เช่นกัน ผมจึงพยายามเบี่ยงเบนจุดสนใจของแก๋มไปอยู่ที่ส่วนอื่นแทนด้วยการบดปากจูบพร้อมทั้งบีบเคล้นหน้าอกที่เต่งตูมของเธอไปพร้อมๆกัน จากนั้นก็ค่อยๆส่งท่อนลำเดินหน้ามุดเข้าช่องน้อยที่แสนคับแคบทีละนิดๆอย่างช้าๆ แต่แก๋มก็ยังมีอาการสะดุ้งด้วยความเจ็บปวดทุกครั้งที่ผมกดท่อนลำลงไปเช่นกัน ผมจึงเดินหน้าด้วยความยากลำบาก กว่าจะได้กดสะโพกแต่ละทีก็ต้องกระตุ้นเสียวในจุดอื่นให้แก๋มอยู่นานพอดู

แต่ในที่สุดความพยายามก็ประสบผลเมื่อหนอกเนื้อหน้าขาของเราประกบกันสนิท ท่อนเนื้อขนาดเท่าหลอดยาสีฟันของผมจมหายอยู่ในร่องของแก๋มได้หมดทั้งอันแล้ว ท่ามกลางเสียงถอนหายใจด้วยความอึดอัดในช่องท้องของแก๋มเป็นระยะๆ

แก๋มบอกกับผมขณะที่เรายังยืนนิ่งเพื่อให้ช่องน้อยของแก๋มปรับตัวรับท่อนเนื้อของผมอยู่ ว่าเธอเป็นคนที่มีความต้องการสูงมากพอดูเหมือนกัน บ่อยครั้งที่เธอเกิดอารมณ์อยากขึ้นมา แต่ด้วยความที่เป็นผู้หญิงเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นจึงต้องทำตัวเรียบร้อยทั้งๆที่จริงๆแล้วในกางเกงในของเธอแฉะจนชุ่มไปหมดแล้ว แต่ถึงเธอจะมีความต้องการเรื่องอย่างว่ามากแค่ไหนก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะยอมไปนอนกับใครก็ได้เพราะเธอก็ต้องทำตัวเองให้มีคุณค่าเช่นกัน และที่เธอยอมให้ผมครั้งนี้ก็เพราะเธอชอบผมอย่างจริงๆจังๆนั่นเอง

ถึงตรงนี้ช่องรักของแก๋มก็เริ่มผ่อนคลายอาการเกร็งจนผมเริ่มชักสะโพกเข้าออกได้สะดวกมากขึ้น น้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมาไม่ขาดสายก็ช่วยทำให้การซอยสะโพกในท่ายืนหันหน้าเข้าหากันเริ่มต้นขึ้น โดยแก๋มเอาก้นพิงขอบอ่างล้างหน้าไว้เป็นหลักในการยันตัวให้ยืนอยู่ได้ เพราะแก๋มเป็นคนที่ sensitive กับความรู้สึกเสียวมาก ขนาดเวลาช่วยตัวเองยังเสียวตัวสั่นจนหมดแรงเลยเวลาถึงจุดไปแล้ว พอมาเจอของจริงเข้าแข้งขามันก็เลยอ่อนจนจะยืนไม่อยู่ ผมเลยต้องโอบเอวเธอไปพลางซอยสะโพกไปพลาง แก๋มก็เริ่มกระเถิบตัวหนีเพราะความเสียวที่โดนผมกระทุ้งอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งร่างของแก๋มขึ้นไปนั่งอยู่บนอ่างล้างหน้าเต็มตัว จากตรงนี้ผมจึงซอยได้อย่างถนัดถนี่จนแก๋มร้องครางลั่นห้องน้ำ ผมว่าถ้าตอนนั้นมีใครเดินเฉียดมาใกล้ๆห้องน้ำต้องได้ยินเสียงแก๋มแน่นอน

ผมซอยกระเด้าอยู่พักนึงจนรู้สึกว่าแก๋มเงียบเสียงไปและมือเธอก็บีบไหล่ผมซะแน่นเลย แก๋มแหงนหน้าเชิดอ้าปากค้างแต่ไม่มีเสียงร้องออกมา ร่างกายทุกส่วนเกร็งด้วยความเสียวอย่างสุดยอด ช่องรักของเธอบีบรัดท่อนเนื้อผมเป็นจังหวะไม่ถี่นัก ซักพักแก๋มก็หอบหายใจฮั่กๆด้วยความที่เกือบหายใจไม่ทัน ผมเห็นว่าแก๋มเสร็จไปแล้วหนึ่งครั้งจึงต้องเปลี่ยนท่าซะใหม่ เลยจับแก๋มลงมาแล้วให้หันหน้าเข้าหากระจกในห้องน้ำ โน้มตัวเธอลงให้ใช้แขนยันอ่างไว้แล้วโก่งสะโพกให้ร่องรักแหงนมาทางด้านหลัง จากนั้นผมก็สอดใส่และกระแทกเธอใหม่อีกครั้ง แก๋มก็เริ่มเสียวขึ้นมาอีกจนต้องร้องครางเสียงกระเส่า เธอสามารถมองเห็นใบหน้าตัวเองที่บ่งบอกอารมณ์กระสันขณะนั้นได้เป็นอย่างดีจากในกระจก มันยิ่งทำให้แก๋มเกิดอารมณ์มากขึ้นอีกจนเธอหน้าแดงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ผมมองภาพของผมและแก๋มจากในกระจกแล้วก็คิดเช่นเดียวกับแก๋ม เพราะมันสะท้อนให้เห็นร่างของสาวน้อยหน้าตาน่ารักกำลังแอ่นสะโพกให้ชายหนุ่มรุ่นพี่กระแทกกระทั้นจากทางด้านหลัง สองมือของเขาก็เกาะกุมสองเต้าขนาดเท่ากำมือของเด็กสาวไปพร้อมๆกัน อารมณ์ของผมเลยพุ่งถึงขีดสุดในเวลาอันรวดเร็ว ผมจึงเร่งควบเต็มที่จนแก๋มตัวสั่นกระเด้งหน้ากระเด้งหลังตามแรงกระแทกของผม พอผมสุดจะทนได้ก็ชักท่อนเนื้อออกมารูดอีก 2-3 ทีกะจะปล่อยให้พุ่งบนหลังแก๋ม แต่พอชักออกมาปุ๊บแก๋มก็ทรุดตัวลงนั่งกับพื้นทันทีเพราะไม่มีมือผมคอยพยุงร่างอีกต่อไป ใบหน้าของแก๋มก็หันมาตรงกับท่อนเนื้อของผมพอดี แล้วผมก็ทนไม่ไหวพ่นน้ำรักขาวข้นใส่เต็มหน้าของแก๋มเลย แก๋มเองไม่ทันตั้งตัวก็เลยสะดุ้งตกใจนิดหน่อยแต่ก็ยังรับน้ำของผมเข้าไปเต็มๆทำให้ใบหน้าอันน่ารักของแก๋มเปรอะไปด้วยคราบน้ำกามขาวไปหมด ผมใช้ท่อนเนื้อที่ยังไม่ทันจะอ่อนตัวลากถูไปตามใบหน้าของแก๋มต่อเพื่อละเลงคราบน้ำของผมให้ทั่วหน้าเธอ แก๋มเองก็แสนจะน่ารักแลบลิ้นออกมาเลียท่อนลำผมเป็นการเอาใจอีกต่างหาก จากนั้นก็ยังเอานิ้วปาดเลียชิมน้ำของผมด้วย เธอว่าเคยได้ยินมาว่ากินน้ำของผู้ชายแล้วจะดีก็เลยอยากลองกินดู..ก็อร่อยดีเหมือนกัน เสร็จจากตรงนั้นเราก็รีบชำระล้างคราบรักและคราบเหงื่อให้กันแล้วแต่งตัวกลับบ้าน แต่เพราะเราทำกันในห้องน้ำนานไปหน่อยแก๋มก็เลยขึ้นรถไม่ทันเพราะรถที่จะไปบ้านเธอมันหมดแล้ว ผมเลยต้องพาแก๋มมาค้างที่บ้านผมเพราะมันอยู่ไม่ไกลจากมหาลัยมากนัก โดยให้แก๋มโทรบอกที่บ้านว่าจะค้างบ้านเพื่อนเพราะกว่าจะทำ lab เสร็จก็มืดค่ำแล้ว

จากมหาลัยผมกับแก๋มก็มาเริ่มกันต่อที่บ้านของผม โดยการกระทำของเราก็ไม่รอดพ้นสายตาไปจากน้องปลาน้องสาวของผมจนได้ น้องปลาบอกว่าจะเอาไปฟ้องแอนให้หมดเลยว่าผมนอกใจเค้ายังไง ผมขอร้องว่าให้ผมเป็นคนไปพูดกับเค้าเองเถอะนะจะได้ไม่เกิดเรื่องราวใหญ่โต ซึ่งน้องปลาก็ยอมแต่มีข้อแม้ว่าผมจะต้องปิดปากเธอด้วยไอ้นั่นของผมเธอจึงจะยอม เพราะผมปฏิเสธที่จะมีอะไรกับน้องปลามาตลอดเนื่องจากเราเป็นพี่น้องกันผมจึงไม่อยากทำเธอบ่อยนัก แต่น้องปลาไม่ได้คิดอย่างนั้น พอมีช่องเธอก็รีบขอให้ผมทำกับเธอทันที ผมก็เลยต้องยอมเธอจนได้

พูดถึงน้องปลานี่ผมยังไม่เคยเล่าเรื่องที่ผมมีอะไรกับเธอเลยจริงมั้ยครับ นั่นก็เพราะผมเห็นเธอเป็นน้องแท้ๆ ที่เรามีอะไรกันได้ก็ไม่ใช่ความตั้งใจของผมเองแต่เป็นความอยากลองของเธอมากกว่า ผมบอกว่าเธอน่าจะเก็บเอาความสาวไว้ให้คนที่เธอรักมากกว่า แต่น้องปลากลับบอกว่าผมคือคนที่เธอรักมากที่สุดดังนั้นเธอจึงไม่เสียใจเลยที่มอบความบริสุทธิ์ให้ผม หลังจากที่ผมได้กับน้องปลาไปแล้วผมคิดว่าเธอคงจะแค่ลองให้รู้แล้วก็จะพอ แต่กลายเป็นว่าพอรู้รสชาติแล้วก็เลยอยากสนุกจะทำต่ออีกตามประสาเด็กใจแตกริอยากจะมีเซ็กส์แต่ใจเสาะไม่กล้าไปมั่วกับเพื่อนก็เลยจ้องแต่จะขอทำกับพี่ชายคนเดียว

หลังจากเคลียร์กับน้องปลาเสร็จก็ต้องมาเคลียร์กับแอนต่อ ผมบอกกับเธอว่ามีรุ่นน้องคนนึงมาชอบผมและอยากจะขอเป็นแฟนกับผม ผลคือแอนโมโหเป็นฟืนเป็นไฟบอกว่ามีเค้าแล้วยังไม่พอใจอีกเหรอ นี่ขนาดยอมให้เอาทั้งน้องทั้งเพื่อนแล้วยังคิดจะมีคนอื่นอีก ถ้าเห็นว่าน้องคนนั้นดีก็ไปเลยแล้วไม่ต้องมาเจอกันอีก ผมก็เลยต้องคิดว่าจะเอายังไง ก็คิดไม่ยากหรอกครับเพราะถ้าผมเลือกแก๋มผมก็จะมีแต่แก๋มคนเดียว แต่ถ้าผมเลือกแอนก็เหมือนผมได้เลือกทั้งน้องแนน ตั๊ก และดาวอีกตั้งสามคนแน่ะ แล้วยังงี้คุณคิดว่าผมจะเลือกใครล่ะครับ
ตอนผมอยู่ปี 2 ชมรมที่ผมอยู่นั้นมีการออกค่ายเล็กๆภายในชมรมของเรา ที่หมายก็คือเขื่อนแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี จำนวนสมาชิกที่ไปด้วยในครั้งนั้นก็ราวๆ 10-11 คน มีผู้ชายไปด้วยแค่ 4 คน คือผมกับเพื่อนอีกคนนึงชื่อไอ้เหม่ง แล้วก็รุ่นพี่ปี 4 อีก 2 คน ก็คือพี่ประธานแล้วก็รองประธานนั่นแหละที่เป็นต้นคิดอยากจะไปเที่ยวกันในครั้งนี้

ไอ้เหม่งพาแฟนของมันไปด้วยซึ่งก็ไม่แปลกอะไรเพราะแฟนของมันก็เป็นสมาชิกชมรมอยู่แล้ว แฟนมันชื่อจอย ตอนเข้าชมรมมาปี 1 ผมยังเคยนึกชอบจอยเลยด้วยซ้ำ แต่นึกได้ว่ามีแอนอยู่แล้วจะไปทำแบบนั้นมันก็ยังไงอยู่ จอยเองก็เคยเข้าใจผิดว่าผมจะไปจีบเธออยู่เหมือนกัน ก็เลยมีท่าทีว่าจะกลายเป็นแฟนผมอยู่พักนึง แต่พอเธอรู้ว่าผมมีแฟนแล้วก็เลยวางตัวออกห่างแล้วก็กลายเป็นเพื่อนกันตามปกติ ไม่นานก็กลายเป็นแฟนของไอ้เหม่ง

เรื่องของจอยกับไอ้เหม่งความจริงผมก็ไม่ได้อยากรู้มากนัก แต่เพราะไอ้เหม่งมันมาเล่าให้ผมฟังเองว่ามันได้ฟันจอยไปแล้ว ผมงี้แทบไม่อยากเชื่อเพราะมันเพิ่งคบกันได้เดือนเดียวเองก็มีอะไรๆกันซะแล้ว มันบอกผมว่าจอยไม่ใช่สาวบริสุทธิ์ ท่าทางจะผ่านเรื่องอย่างว่ามาเยอะแล้ว แถมยังไม่หวงตัวเท่าไหร่มันเลยขอฟันได้ง่ายๆ ผมก็เลยเริ่มเข้าใจอะไรขึ้นมาบ้าง

มาถึงเขื่อนแก่งกระจานกันบ้าง พอเรามาถึงก็ได้ลงไปกางกันที่ริมน้ำในเขื่อนเลย ช่วงนั้นน้ำในเขื่อนลดลงไปพอสมควรทำให้มีสันเนินโผล่พ้นน้ำขึ้นมาพอจะให้ตั้งแคมป์กันได้ โดยไม่ต้องไปอยู่รวมกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆในพื้นที่ที่ทางเขื่อนจัดไว้ให้ เรากางเต๊นท์กัน 3 หลัง มีหลังใหญ่หลังนึงให้ผู้หญิงทุกคนนอนรวมกัน แล้วก็หลังเล็กอีกสองหลังสำหรับผมกับไอ้เหม่งหลังนึง แล้วก็ของพี่ประธานอีกหลังนึง พอตกกลางคืนเราก็ก่อกองไฟแล้วก็นั่งล้อมวงร้องรำทำเพลงกันไปเรื่อยเปื่อย พี่ประธานกับพี่รองประธานก็ชวนผมกินเหล้าด้วย แต่ผมไม่ชอบดื่มเหล้าก็เลยมีไอ้เหม่งคนเดียวที่นั่งกินเป็นเพื่อนพี่ประธาน

พอตกดึกอากาศชักหนาวผมก็เลยขอตัวไปนอนซุกผ้าห่มในเต๊นท์ดีกว่า พรุ่งนี้ยังต้องไปอีกหลายที่กลัวจะไม่มีแรง คนอื่นๆที่เหลือก็เข้าไปนั่งเล่นไพ่กันในเต๊นท์ใหญ่ บางคนก็ยังนั่งคุยอยู่กับพี่ประธานแล้วก็ไอ้เหม่ง ซักพักเสียงก็ค่อยๆเงียบลงไป เข้าใจว่าคงเลิกกินกันแล้ว แต่ไอ้เหม่งก็ยังไม่เข้ามานอนในเต๊นท์ซักที

ผมนอนอยู่ซักพักกำลังจะเคลิ้มหลับก็มีใครคนนึงมุดเข้ามาในเต๊นท์ ผมนึกว่าเป็นไอ้เหม่งก็เลยไม่ได้สนใจ แต่ร่างนั้นมุดเข้ามาอยู่ในผ้าห่มกับผมด้วย แล้วซักพักก็มีมือมากอดผมเอาไว้ พอผมจะจับเอามือออกเพราะคิดว่าเป็นไอ้เหม่งก็ต้องแปลกใจ เพราะมือนั้นเล็กและนิ่มมากเหมือนมือผู้หญิงไม่มีผิด ผมหันไปมองในความมืดซึ่งก็มองได้ไม่ชัดนักแต่รู้ว่าเป็นจอยนั่นเองเพราะเธอจุ๊ปากบอกผม

"เงียบๆนะ เดี๋ยวคนอื่นรู้ว่าเราแอบมาหานาย" เสียงจอยกระซิบบอกผม

"แล้วเหม่งล่ะ เดี๋ยวมันก็มาก็ยุ่งกันใหญ่"

"ไม่มาหรอก เมาแอ๋นอนตากน้ำค้างอยู่ข้างนอกกับพี่ประธานโน่นแน่ะ กว่าจะตื่นก็คงเช้านั่นแหละ"

"แล้วเธอเข้ามาทำไม"

"นี่เธอแกล้งโง่รึว่าโง่จริงกันแน่นะ ผู้หญิงเข้ามานอนด้วยถึงที่ยังต้องให้อธิบายอีกเหรอ" จอยบอกเล่นเอาผมอึ้งไปเลย (จริงๆผมก็นึกเอะใจแล้วล่ะ แต่เพื่อความแน่ใจว่าไม่ได้คิดไปเองฝ่ายเดียวเลยต้องถามหยั่งเชิงไว้ก่อน)

ความจริงก็คือจอยยังรู้สึกชอบผมอยู่ แต่เพราะผมมีแอนอยู่แล้วเธอก็เลยไม่กล้ามายุ่งกับผม แต่ตอนนี้มีเพียงแค่ผมกับจอยเท่านั้น โดยที่คนอื่นไม่รู้เลยว่าเราสองคนกำลังกอดรัดกันนัวเนียอยู่ใต้ผ้าห่มในเต๊นท์ข้างๆพวกเค้านี่เอง จอยบอกผมว่าเธอจะรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มีเซ็กส์ในที่แปลกๆกับคนที่เธอชอบ แต่เธอก็บอกผมว่าที่นอนด้วยครั้งนี้ไม่ได้หวังจะผูกมัดอะไรผม เธอแค่ต้องการความตื่นเต้นแปลกใหม่เท่านั้นเอง และผมไม่จำเป็นต้องมารับผิดชอบอะไรในตัวเธอด้วย

ระหว่างนั้นจอยก็กำลังนั่งคร่อมเอวผมและโขยกขึ้นลงเบาๆให้น้องชายของผมมุดเข้าไปในช่องรักของเธอช้าๆ ผมแปลกใจที่ไอ้เหม่งมันบอกผมว่าจอยน่าจะผ่านผู้ชายมาเยอะ เพราะที่ผมรู้สึกคือร่องรักของจอยยังฟิตกระชับอยู่พอสมควร ไม่ได้หลวมเหมือนสาวเจนสวาทอย่างที่น่าจะเป็น

"อูยย...ของนายก็ใหญ่น่าดูเลยนะป๊อป คับร่องเราเลยนะเนี่ย...ซี้ดส์..." จอยบอกผมด้วยเสียงสั่นๆ

ผมถามจอยตรงๆว่าทำไมถึงยอมนอนกับผู้ชายง่ายๆล่ะ จอยก็บอกว่าเธอไม่ได้นอนกับใครแบบไม่เลือกนะ ถ้าเธอรู้สึกพอใจใครแล้วเธอถึงจะยอมนอนด้วยต่างหาก แล้วผมก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้นด้วย เธอจึงได้มาหาผมยังไงล่ะ

จอยโยกเอวส่ายสะโพกบดคลึงเนินหน้าขาใส่ผมอย่างเร่าร้อน ทั้งๆที่อากาศเย็นเฉียบแต่อุณหภูมิในร่างของเราทั้งสองคนกลับพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ผมทนนอนเฉยๆให้เธอขย่มอยู่ฝ่ายเดียวไม่ไหวจึงเอื้อมมือไปบีบคลึงหน้าอกของเธอบ้าง จอยถึงกับสะดุ้งเพราะมือของผมเย็นมาก เธอเลยเสียวกว่าปกติ (อารมณ์แบบนั้นผมว่าน่าจะลองเอาน้ำแข็งมาลูบไล้เหมือนในหนังเรื่องจันดาราดูน่าจะได้ความเสียวแบบเดียวกัน) หน้าอกของจอยนุ่มนิ่มมากและมีขนาดใหญ่พอสมควร (ซึ่งก็ใหญ่กว่าแอนด้วยแหละ รายนั้นผมพยายามนวดอยู่ตั้งหลายครั้งก็ยังไม่ค่อยจะโตเท่าไหร่เลย เท่าที่ผมนอนกับผู้หญิงมาหลายคนยังไม่มีใครนมเล็กกว่าเธอเลย..แหะๆ..สงสัยแอนอ่านเจอผมคงโดนตบแน่ๆ..ตบด้วยปากเถอะนะจ๊ะแอนจ๋า)

ผมลุกขึ้นมานั่งเพื่อจะได้ดูดนมจอยไปด้วย นมใหญ่ๆแบบนี้ต้องดูดให้หนำใจ..อิอิ ซักพักจอยก็บอกให้พอก่อนจะขอเปลี่ยนท่า เธอจัดการดันผมลงมานอนอย่างเดิมแล้วหมุนตัวเปลี่ยนมานั่งหันหน้าไปทางปลายเท้าของผมโดยมีแท่งน้องชายของผมเป็นแกนในการหมุน เจ้าท่อนน้องชายของผมก็เลยควงสว่านอยู่ในร่องของจอยอยู่ครึ่งรอบก่อนจะโดนขย่มต่อ คราวนี้จอยส่ายเอวระเบิดเถิดเทิงเลยครับ ผมเพิ่งจะเคยเจอลีลาที่ร้อนเร่าเด็ดขาดสุดๆก็คราวนี้เอง เธอร่อนเก่งจนผมแทบจะทะลักคาวสวาทใส่ร่องเธอให้ได้ แต่ก็พยายามกลั้นไว้ก่อนเพราะยังไม่อยากให้โอกาสทองแบบนี้จบลงอย่างรวดเร็วโดยที่ผมยังไม่ทันทำอะไรเลย จอยขย่มอยู่ซักพักก็ร้องบอก

"ยังไม่เสร็จอีกเหรอป๊อป เราจะทนไม่ไหวแล้วนะ...อูยย...ปกติเราทำแบบนี้ไม่เคยมีใครกลั้นได้มาก่อนเลยนะ นายจะลองของกับเราเหรอ..ได้เลย..นี่ๆ...อื้อๆๆ...อูยยย..."

ผมพยายามกัดฟันสู้กับจอยอย่างเต็มที่ ปกติถ้าผมไม่ได้ขึ้นทำเองมักไม่ค่อยเสร็จง่ายๆหรอก แต่ก่อนจะมาเที่ยวที่นี่ผมไม่ได้นอนกับแอนมาเป็นอาทิตย์เหมือนกัน ทำให้ผมชักจะกลั้นไม่ไหวทำท่าจะเสร็จอยู่รอมร่อ แต่จอยก็เร่งกระแทกเต็มที่เป็นชุดสุดท้ายแล้วก็ชิงตัดหน้าถึงสวรรค์ไปก่อนผมเพียงเสี้ยววินาที จากนั้นร่องเสียวของเธอก็มีอาการเกร็งและบีบรัดท่อนน้องชายของผมอยู่พอสมควร ซึ่งตรงนี้ปรากฏว่าผมสามารถกลั้นน้ำรักของผมไว้ได้ เพราะปฏิกิริยาในร่องรักของจอยหลังไปถึงสวรรค์นั้นไม่รุนแรงเท่าที่ผมเคยเจอมากับแอนหรือน้องแนน คงจะเป็นเพราะจอยผ่านงานมาเยอะละมั้งเลยทำให้กล้ามเนื้อในช่องคลอดของเธอหย่อนไปหน่อย (ตรงนี้ผมศึกษามาแล้วพบว่าในสตรีที่มีการร่วมรักบ่อยๆหรือมีบุตรหลายคนจะทำให้ช่องคลอดหย่อนยานไม่ฟิตกระชับเหมือนสาวๆ ทำให้การบีบตัวในช่องคลอดมีไม่มากเท่ากับแอน...อันนี้ผมชมแล้วนะแอนจ๋า หายโกรธเรื่องนมเล็กรึยัง)

หลังจากที่จอยเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ไปในยกแรก ผมก็ได้ทีซ้ำเติมเธอต่ออย่างไม่ยอมให้เธอได้พักกันเลย ผมจับเธอลงมานอนหงายแล้วผมก็เป็นฝ่ายขึ้นคร่อมบ้าง โดยผมยันแขนไว้ข้างๆตัวเธอ แล้วให้เธอเอาขามาเกี่ยวไว้ตรงข้อพับแขนของผม ท่านี้จึงทำให้สะโพกของจอยลอยสูงขึ้นมานิดหน่อย (ต่างกับการเอาขาพาดบ่า..ท่านั้นจะทำให้สะโพกลอยสูงมากขึ้นไปอีก แต่การซอยจะทำได้ลำบากเล็กน้อยเพราะมันจะเก้ๆกังๆพอสมควรและขาของฝ่ายหญิงก็จะหนีบเข้ามาด้วย ทำให้เกิดความคับแน่นและอึดอัดภายในช่องเสียวเป็นอย่างมาก...โดยป๊อป กามากูรู)

ผมซอยสะโพกใส่จอยแบบสอนเชิงเล็กน้อยให้รู้กันหน่อยว่าใครที่ช่ำชองกว่ากันบนสนามรักแห่งนี้ ยิ่งจอยเพิ่งจะถึงจุดสุดเสียวไปหมาดด้วย เมื่อมาเจอความเสียวแบบต่อเนื่องเข้าไปอย่างนี้ก็ยิ่งทำให้สาวเจนเสียวอย่างจอยไปไม่เป็นเหมือนกัน เธอทำท่าจะร้องเสียงดังมากขึ้น ผมกลัวว่าคนอื่นจะตื่นมาได้ยินจึงต้องก้มลงไปประกบปากเธอเอาไว้ไม่ให้ส่งเสียงได้ ส่วนสะโพกก็ซอยไปเรื่อยๆตามจังหวะที่ผมถนัด (จังหวะส่วนตัวแบบนี้จะทำให้สามารถยืดระยะในการทำเสียวออกไปได้นานขึ้นโดยไม่เกิดการหลั่งง่ายๆ พอเห็นว่าฝ่ายเธอกำลังจะถึงที่หมายเมื่อใดก็ค่อยเร่งจังหวะตามไปให้ทันในวินาทีสุดท้าย...เคล็ดลับกามากูรู)

พอจอยตกอยู่ในเกมของผมแล้วทีนี้ผมก็พลิกแพลงได้ตามใจชอบ แทงงัดซ้ายทีขวาที ควงสะโพกให้ท่อนน้องชายหมุนควานอยู่ในช่องทางรักของเธออยู่นาน ผมไม่รู้ว่าเธอเสร็จไปกี่ครั้งแล้ว เพราะมือของจอยเกร็งและบีบต้นแขนของผมตลอดเวลา ส่วนปากเธอก็โดนผมจูบอยู่เลยทำให้เธอพูดอะไรไม่ออก ฟอร์มเก่งของจอยที่ขย่มผมอยู่เมื่อกี้นี้ไม่มีเหลือแล้วครับ เธอตกอยู่ในความควบคุมของผมโดยสิ้นเชิงโดยที่เธอทำได้แค่ส่ายเอวไปมาด้วยความเสียวเท่านั้น

ผมตัดสินใจเร่งสปีดส่งตัวเองและเธอให้ถึงสวรรค์อีกครั้ง เพราะผมเห็นว่าเธอน่าจะได้รับความสุขเสียวมากเกินพอแล้ว อีกอย่างเธอแอบออกมานานๆถ้าเกิดใครตื่นขึ้นมาไม่เห็นเธอจะผิดสังเกต เร่งซอยเป็นครั้งสุดท้ายแบบชุดใหญ่ขึ้นสุดลงสุดอีก 4-5 ครั้งก็ฉีดคาวสวาทสีขาวขุ่นเข้าไปเต็มร่องของเธอ ในความมืดสลัวผมมองเห็นจอยหน้านิ่วคิ้วขมวดร่างกายกระตุกเกร็ง มือเธอที่บีบต้นแขนผมแน่นอยู่แล้วก็ยิ่งบีบแรงขึ้นไปอีก ซักพักเธอก็ผ่อนคลายความเสียวลง

"เป็นไงบ้างจอย..ชอบมั้ย สมใจอยากรึเปล่า"

"อือ...เกินความคาดหมายซะอีกแน่ะ นึกแล้วว่าเธอต้องไม่ทำให้เราผิดหวังแน่ๆ ไม่งั้นแฟนเธอคงไม่หวงขนาดนั้นหรอก" จอยพูดถึงแอนเมื่อคราวที่ทั้งสองคนเจอหน้ากัน คราวนั้นจอยไม่รู้ว่าแอนเป็นแฟนผมมาก่อน ตอนนั้นจอยกับผมเดินจับมือกันอยู่แล้วมาพบแอนเข้า พอแอนเห็นก็ออกอาการหึงหวงอย่างเห็นได้ชัดเลยครับ อยากรู้ว่าหึงขนาดไหนก็ลองไปถามแฟนผมกันเอาเองละกันนะครับ

"นี่..ป๊อปๆ เราชักติดใจนายแล้วสิ วันหลังมาทำกันใหม่นะ"

"หือ...จะดีเหรอ แล้วเหม่งล่ะ เธอเป็นแฟนเค้าอยู่นะ"

"เป็นได้ก็เลิกได้นี่ ก็เราชอบเธอมากกว่าอ่ะ..ได้ม้า เราไม่ขอให้เธอเลิกกับแฟนมาคบกับเราก็ได้ เอาแค่นี้เราก็พอใจแล้วล่ะ"

จอยพยายามเซ้าซี้ผมอยู่นาน ผมก็ลำบากใจเหมือนกัน ถึงเธอจะไม่ถือเรื่องที่จะมีอะไรกับผม แต่ผมยังเป็นกังวลอยู่ว่าแอนจะว่าอย่างไรกับเรื่องนี้ แต่ก็นั่นแหละ..เรื่องนี้ก็ไม่เคยได้เข้าหูแอนเลยจนถึงปัจจุบันนี้ เพราะจอยก็ทำตัวเหมือนปกติเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น ไม่มีใครรู้ว่าเรามีความสัมพันธ์กันยังไง และนานๆครั้งเธอถึงจะเป็นฝ่ายมาหาผมยามที่เธอต้องการ โดยหลีกเลี่ยงวันเสาร์อาทิตย์ซะ เท่านี้จอยกับแอนก็แทบจะไม่ได้พบกันเลย (เพราะจอยเรียนอยู่ด้วยกันกับผม..เห็นหน้ากันทุกวัน แต่กับแอนที่เรียนคนละที่จึงทำให้สองคนนี้แทบไม่มีโอกาสเจอกันได้เลย) ขณะที่ท่านกำลังอ่านอยู่ตอนนี้ผมคงจะโดนแอนทำทารุณกรรมเป็นการลงโทษอยู่ก็ได้ในฐานะที่แอบไปมีคนอื่นโดยไม่บอกให้เธอรู้เลย ช่วยภาวนาให้ผมพ้นเคราะห์ครั้งนี้ด้วยนะครับ


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ